Cách Xem Lại Trận Đấu Lol Một Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Xuống Lightroom Miễn Phí · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Lucky Patcher Apk: Mod, Crack Game Android (2020)
 • Cách Tải Minecraft Cho Nokia Lumia. Minecraft Cho Microsoft Lumia
 • 3 Cách Tải Nhạc Miễn Phí Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Tải Về Trải Nghiệm Sử Dụng Nhạc Chuông Mặc Định Trên Huawei P20 Pro
 • Sức nóng của những trận đấu hạng LOL chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi được hết. Sẽ có những trận đấu bạn bỏ lỡ và điều đó thật đáng tiếc. Bạn muốn xem lại trận đấu ấy hay muốn lưu giữ lại trận đấu của mình thì phải làm sao đây. Đừng lo chỉ cần bạn muốn cả thế giới sẽ hợp sức lại giúp bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại trận đấu LOL yêu thích của mình ngay trong tích tắc.

  Cách xem lại trận đấu LOL bằng phần mềm Blitz

  Blitz là một ứng dụng của LOL cho phép bạn có thể lưu trữ và xem lại các trận đấu đã diễn ra. Để có thể trải nghiệm những tính năng ưu thế ấy bạn cần tải ngay phần mềm Blitz về máy.

  Bước 1: Sau khi tải về thành công bạn hãy khởi chạy phần mềm Blitz. Sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ Emai của bạn. Sau khi nhập xong địa chỉ Emai bạn hãy bấm Enter.

  Bước 2: Sau khi nhập địa chỉ Email thành công hệ thống sẽ gửi xác nhận về mail của bạn. Bạn hãy truy cập ngay vào mail của mình bấm chọn “Verify Email” để kích hoạt tài khoản Blitz.

  Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ điền một số thông tin của mình vào biểu mẫu này. Sau đó bấm chọn “Continue”.

  Bước 4: Ở phần ghi tên người chơi, bạn điền tên nhân vật vào ô sau đó bấm chọn “Save” để lưu lại.

  Cách xem lại trận đấu LOL trên Garena

  Nếu bạn đăng nhập chơi LOL trên Garena thì xin chúc mừng bạn. Garena là một nơi hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của người chơi. Việc bạn muốn xem lại một trận đấu LOL hay lưu trữ trận đấu của mình là hoàn toàn dễ dàng. Nếu chưa có hãy nhanh tay tải và trải nghiệm ngay với các bước đơn giản sau đây.

  Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Garena cho điện thoại của mình. Sau khi tải ứng dụng về rồi bạn hãy khởi động ứng dụng trên điện thoại của mình.

  Bước 2: Ở lần truy cập đầu tiên bạn hãy bấm chọn biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn bấm chọn vào Garena.

  Bước 3: Giao diện thông tin game Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện, bạn có thể xem hồ sơ, thông tin tài khoản LOL, và xem lịch sử đấu LOL của mình. Bằng cách bấm chọn vào biểu tượng có chữ “Me” để đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chỉ việc tìm trận mình muốn xem nữa là có thể thưởng thức ngay.

  Cách lưu lại trận đấu LOL bằng SkinSpotlights Replays

  Nhìn chung cách xem lại trận đấu LOL bằng phần mềm SkinSpotlights Replays cũng khá đơn giản. Sau khi cài đặt chương trình sẽ tự động khởi động ở khay hệ thống. Mỗi khi bạn chơi 1 trận đấu thì chương trình sẽ tự động lưu lại replay cho bạn. Những cái này sẽ được lưu ở thư mục “My Document/LoLReplay” .

  Cách lưu trận đấu LOL bằng LOL Replay

  Kể từ giai đoạn tiền mùa giải 7 trở đi, game thủ LOL sẽ có hệ thống lưu replay sau mỗi trận đấu của mình. Sau khi xong trận, bạn hãy tìm nút tải về ở góc trên bên phải màn hình “Kết Thúc Trận”. Hệ thống video replay sẽ được đặt ở thư mục “C:MyDocumentsLeagueofLegendsHighlights” dưới dạng tệp tin “.webm”. Để mở tập tin này, trình duyệt của bạn phải hỗ trợ HTML 5. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ ngay các highlight thần thánh lên mạng xã hội thông qua các bức ảnh GIF.

  Bạn cũng có thể tìm các bản xem lại ở màn hình Lịch Sử Đấu. Tập tin tải về có đuôi “.rofl” sẽ chuyển nút tải thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó để mở bản xem lại. Replay này sẽ có rất nhiều chi tiết theo dạng timeline. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy từng điểm hạ gục, từng pha phá trụ, nhà chính hay cướp rồng/ baron ngoạn mục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thay Logo Mạng Trên Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Cách Tải, Sử Dụng Phần Mềm Giả Lập Android Koplayer
 • Cách Lưu Tin Nhắn Của Bạn Trong Icloud Và Đồng Bộ Hóa Chúng Giữa Các Thiết Bị
 • Sao Lưu Tin Nhắn Iphone Trên Icloud Ios 11, Đồng Bộ Tin Nhắn
 • Hướng Dẫn Tự Tạo Mod Minecraft Để Chơi Game Theo Phong Cách Của Bạn
 • Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Từng Lỗi
 • Cách Tải Bản Cập Nhật Game Liên Minh Huyện Thoại
 • Tải Mod Skin Lol Pro 2022 Update
 • Tải Preset Lightroom Cho Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Mitv Cho Điện Thoại Android
 • Lỗi không vào được trận sau khi chọn tướng

  Gần đây, liên minh huyền thoại đã nhận được nhiều phản hồi từ người chơi về việc bị thoát trò chơi khi kết thúc chọn tướng và bắt đầu tải trận. Đồng thời, họ cũng không thể kết nối lại từ client.

  Sau khi điều tra, chúng tôi phát hiện ra lỗi này là do xung đột với Alô Alô. Do đó, nếu gặp phải lỗi này, bạn vui lòng tắt hoàn toàn Alô Alô, sau đó kết nối lại bình thường.

  Để tắt hoàn toàn Alô Alô, bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager.

  Ở tab Processes, bạn tìm process “BBTalk.exe” và chọn End Process.

  Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

  Bước 2: Sau đó chọn ” No ” khi có hộp thoại mới xuất hiện.

  Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena thông qua liên kết sau đây: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

  Sau khi đã hoàn thiện bước này, các bạn hãy tiến hành cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó bạn cần phải tuân thủ theo các bước sau đây:

  Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã cài đặt Garena thành công.

  Bước 2: Rồi bạn cập nhật và sửa lỗi với Garena.

  Tại bước này, các bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi bạn tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game trong Task Manager nếu như các bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

  Trong khi đang cài Garena PC thì Garena+ của các bạn có thể bị xóa đi. Vậy nên để có thể tiếp tục dùng Garena+ thì các bạn hãy tải và cài đặt lại nó để có thể khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC tại http://bet31a.garena.vn/

  Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC

  Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi với Garena PC

  Garena PC sẽ tự nhận diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của các bạn và hiển thị nút Chơi hoặc nút Cập nhật.

  Trong trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và các bạn đã có cài game trước đó. Đến đây, bạn hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm Chọn vào đường dẫn.

  Sau đó sẽ dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại và bạn chọn thư mục LoLVN ( LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) rồi bấm Select Folder.

  Sau khi bạn đã chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật. Lúc này đây, các bạn có thể Cập nhật và Chơi như bình thường.

  Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

  Bạn hãy bấm vào mũi tên góc trái sau đó chọn Sửa.

  Lưu ý: Các bạn phải tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp nếu bị báo Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhưng các bạn không thấy được cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Vì vậy, các bạn cần phải tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy rồi chạy Garena PC lại thêm một lần nữa.

  Ngoài ra, khi bạn cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Chính vì vậy, để tiếp tục được sử dụng Garena+ thì các bạn cần phải tải rồi sau đó cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó).

  Link tải Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

  Một số trường hợp khi vào Liên Minh nhưng lại bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn có vấn đề. Các bạn cần tắt chúng đi hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Monster Legends Breed Merge Heroes Battle Arena Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Mẹo Hay Nhớ Ngay: Cách Lấy Ảnh Từ Icloud Về Iphone
 • Tải Idm Không Cần Cài Đặt, Tải Idm 6.29 Không Cần Cài Đặt Và Crack
 • Cập Nhật Ios 12 Cho Iphone, Ipad Bằng Itunes Và Ota
 • Cách Tải Phim Về Ipad Bằng Itunes. Cách Tải Phim Về Iphone Và Ipad
 • Tải Game Siêu Thần Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Nhạc Chờ Mobifone, Tải Nhạc Chờ Funring Mobifone 9224
 • Cách Cài, Tải Nhạc Chuông Cho Iphone 6, 6 Plus, Iphone 6S, 6S Plus
 • Có 3 Cách Tải Nhạc Cho Iphone 6, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Cách Tải Nhạc Cho Iphone 6 Plus, 6S Plus
 • Cách Tải, Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 5, Iphone 6 Plus Bằng Itunes
 • Phiên bản

  Mới nhất

  Dung lượng

  50 MB

  Hỗ trợ

  Android, iOS

  Siêu Thần LOL một game Moba được phát hành bởi VTC và hỗ trợ trên điện thoại nền tảng Android, iOS. Nếu bạn là một người yêu thích những tựa game chiến thuật Moba như Liên Minh Huyền Thoại, Dota thì game Siêu Thần LOL là tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

  Siêu Thần LOL là một tựa game giống LMHT trên điện thoại được lấy nguyên về lối chơi cũng như về những nhân vật tướng anh hùng trong game Liên Minh Huyền Thoại, tựa game Eports dành cho máy tính được nhiều người chơi nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam, nhưng Sieu Than LoL được phát triển trên điện thoại Android, iOS nên được nhiều game thủ yêu thích và đánh giá cao.

  Đây là cảm nhận cá nhân của mình sau khi đã chơi tựa game Siêu Thân LoL, một tuyệt phẩm dành cho những người yêu thích tựa game Moba và Liên Minh Huyền Thoại.

  • Về lối chơi của game thì là Moba chiến thuật giống với tựa game mình hay chơi là LMHT, cũng có những hoạt động như Farm Lính, Bùa đỏ, bùa xanh, Phá trụ, đảo lane, 3 đường chính là BOT, MID, TOP
  • Mỗi người chơi sẽ được lựa chọn vị tướng của mình và vào game để tham gia chiến đấu cùng đồng đội của mình và tấn công người chơi khác để có tiền để mua những trang bị (Những trang bị trong game Siêu Thần LoL giống y hệt và tác dụng cũng vật)
  • Nếu bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính và đã quen thuộc với những vị tướng đó thì với Siêu Thần LoL bạn sẽ được trải nghiệm dễ dàng bởi game bê nguyên tất cả các kỹ năng, nội tại của hơn 100 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại như Leesin, Ashe, Ahri, Zed, Yasuo, Ekko và rất nhiều
  • Đồ họa 3D được thiết kế trên Unity được làm đẹp mắt, những nhân vật trong game được thiết kế chibi cực độc đáo khiến game thủ yêu thích và sẽ uốn trải nghiệm ngay.

  Quét Virus: An toàn

  Cập nhật : 06/09/2016

  Người đăng : HungNQ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyển Sever Lol Bằng Phần Mềm Softether Vpn
 • Download Brawl Stars Pc Version For Free At Games.lol
 • Tải Brawl Stars Trên Pc Với Memu
 • Download Legends Of Runeterra On Pc With Memu
 • 8 Logo Maker Miễn Phí Tốt Nhất Để Thiết Kế Logo Online
 • Tải Hack Game Lol Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Cho Pc Windows
 • Import Preset Vào Lightroom Classic 2022
 • Cách Tải Và Chơi Game Minecraft Pe 2022 Trên Điện Thoại Android
 • Tải Survival Maps For Minecraft Pe Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Về Minecraft Pokemon Go. Chia Sẻ Trên Mạng Xã Hội
 • Xếp hạng:

  Đánh giá: 9.5/5,10 bình chọn

  Tải Hack Game Lol Truyền Kỳ Miễn Phí Cho Android

  Hình ảnh game lol truyen ky

  + Hack vật phẩm: Một số vật phẩm hot có giá trị như Thẻ x2 EXP, thẻ x3 EXP, thẻ lực, hồn tướng, xa bài …

  + Nguyên liệu: các bạn có thể tùy chọn các loại nguyên liệu với số lượng tùy chọn, với chức năng này bạn có thể xài thoải mái mà không lo tốn kém nũa nha: Bụi ảo ảnh, Táo thủy tinh……

  + Hack Kim cương: Đây là chức năng mà mọi cao thủ đều mơ ước có được, với chức năng cực kỳ đỉnh cao này các bạn có thể sở hữu 1 số lượng kim cương cực khủng tùy chọn, với chức năng này các bạn có thể hô mưa gọi gió, tung hoành bá đạo, sắm đồ, đua iven cưc kỳ đơn giản, không nhất thiết phải siêng cày, cũng không nhất thiết phải là đại gia nạp tiền cả núi vào, quyền quyết định giờ thuộc về bạn, tự bạn có thể chọn cho mình thứ mà bạn muốn, bạn muốn thành cao thủ được hàng ngàn người ngưỡng mộ hay đơn giản chỉ là một game thủ bình thường như bao người khác giờ không còn xa xôi nữa…..

  + Hack vàng: với chức năng đỉnh cao này thì giúp bạn luôn có đủ vàng để sử dụng, mua đồ, xài event tẹc ga, mua nhưng gì bạn muốn với số vàng cực khủng tùy chọn, hack hêt lại hack tiêp, xài cứ gọi là bá đạo …

  + Hack EXP: đây chính là sự khác biệt mà không loại auto hay hack nào hiện nay có được, chính chức năng siêu víp này đã tạo nên sự vợt trội đỉnh cao cho các bạn sử dụng, với chức năng này các bạn có thể lên leve cực nhanh, cực khủng, lên như vũ bão, giúp các bạn mới chơi hoạc leve thấp đuồi kịp tóp chỉ trong nháy mắt, chức năng này chỉ bị giới hạn khi bạn đạt cấp độ dành cho top 5 sever

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lol Truyền Kỳ Lậu Vip15 Và 150.000 Kc
 • Giftcode Lol Truyền Kỳ Nhân Dịp Open Beta
 • Thay Đổi Logo Nhà Mạng Trên Iphone Không Jailbreak
 • Cách Tải Và Cài Đặt Giả Lập Kemulator Cho Máy Tính
 • Cách Tải Ứng Dụng Ngoài Cho Iphone Không Cần Jailbreak
 • Tải Game Đấu Trường Thú 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Game Shadow Fight 2 Hack
 • Tải Và Chơi Shadow Fight 2 Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Hướng Dẫn Tải Về Game Dota Truyền Kỳ Cho Android.
 • Game Avatar Musik Trên Máy Tính Là Gì? Tải Game Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Hack Pirate King
 • Đấu trường thú 2 còn được gọi là võ đài thú 2 có tên tiêng anh là Bloody Roar 2: Bringer of the New Age được sản xuất vào thập niên cuối 90 vào năm 1999. Đây là dòng game đối kháng được phát triển bởi Eighting và Raizing đã làm mưa làm gió trên thị trường game, rất nhiều game thủ đã gắn liền tuổi thơ với đấu trường thú.

  Các zoanthropes đã tham gia vào cuộc xung đột chống lại tập đoàn Tylon đã tìm được cuộc sống bình thường và yên bình của họ. Tuy nhiên, hòa bình không tồn tại lâu khi một mối đe dọa mới xuất hiện. Với sự mặc khải về sự tồn tại của zoanthropes đang được tạo ra và được biết đến đầy đủ với thế giới, căng thẳng và sự thù địch giữa con người và zoanthropes bắt đầu gia tăng ở mức đáng báo động và nguy hiểm. Cuộc xung đột sinh ra một tổ chức gọi là Mặt trận Giải phóng Zoanthrope, hay gọi tắt là ZLF, tổ chức tối cao quyền lực tối cao của zoanthrope, đe dọa cả con người và zoanthropes không phải là thành viên. Trong khi đó, Alan Gado, một nhân vật được biết đến để thúc đẩy sự hiểu biết giữa zoanthropes và con người, trở thành một kẻ chạy trốn vì một lý do không rõ ràng.

  Cuối cùng, nó được tiết lộ rằng Shenlong, “thủ lĩnh” của ZLF, thực sự là một con rối dưới sự kiểm soát của Hajime Busuzima, người giả dạng là cánh tay phải của nhóm. Mặc dù anh ta đã chạy trốn, nhưng phiến quân có thể khuất phục Shenlong và giải tán ZLF. Sau đó, phiến quân được giao nhiệm vụ bởi Gado, người trở thành kẻ chạy trốn chỉ để trốn tránh sự chú ý, liên kết với nhau và tạo ra một phong trào với mục đích đạt được hòa bình và hòa giải giữa zoanthropes và con người.

  • Bakuryu: Một sát thủ ninja trước đây được Tylon Corporation sử dụng làm vũ khí, anh ta được Yugo Ogami tìm thấy trong các sự kiện của trò chơi đầu tiên và được nhận làm em trai của anh ta, được đặt tên là Kenji.
  • Uriko Nonomura: Một cô mèo nửa người nửa thú. Cô đã bị Tylon Corporation bắt cóc trong trò chơi đầu tiên. Mặc dù cô được mẹ của mình, Mitsuko giải thoát, nhưng thí nghiệm được thực hiện trên cô đã tạo ra một tác dụng phụ làm suy yếu, ngăn cô biến thành một con mèo hoàn toàn.
  • Stun: Một loài côn trùng zoanthrope. Là một người tên là Steven Goldberg, anh ta được tuyển dụng làm nhà khoa học của Tylon Corporation cùng với Hajime Busuzima, nhưng đã bỏ việc khi biết rằng các thí nghiệm của anh ta đã sử dụng các đối tượng zoanthrope sống. Sau đó, Busuzima đã bắt và biến anh ta thành một “zoanthrope nhân tạo”.
  • Shina: Một cô nàng báo zoanthrope. Cô là con gái nuôi của Alan Gado và theo bước chân anh trở thành lính đánh thuê.
  • Jenny Burtory: Một bat zoanthrope và một freelancer.
  • Hajime Busuzima: Một con tắc kè hoa zoanthrope. Ông là một nhà khoa học bị hấp dẫn bởi sức mạnh của zoanthropes.
  • Shenlong: Một con hổ zoanthrope. Anh ta là một bản sao của Long được Tylon Corporation sử dụng làm vũ khí.
  • Yugo Ogami: Một con sói zoanthrope.
  • Alice Tsukagami: Một con thỏ zoanthrope.
  • Alan Gado: Một con sư tử zoanthrope.
  • Long: Một con hổ zoanthrope.

  Cấu hình cần thiết để chơi game

  Cấu hình tối thiếu

  • HĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
  • Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
  • RAM: 2 GB RAM
  • Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

  Cấu hình khuyến nghị

  • HĐH: 64-bit Windows 10
  • Chip: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K
  • RAM: 6 GB RAM
  • Card đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn
  • Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB
  • DirectX: Version 11

  Link download tải game

  Cách chơi đấu trường thú 2

  Setup mức độ cơ bản

  Bước 1: Vào mục option, chọn mục difficulty ở mức độ 1

  Bước 2: Chọn mục attack level ở mức 8

  Bước 3: Thoát ra và vào chơi lại bình thường

  Bạn chọn nhân vật nào cũng được hết á miễn là bạn thích là được. Các bước trên là mức đọ chọn mức cơ bản cho các bạn mới học chơi

  Hướng dẫn 18 cú đấm mất hình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Need For Speed Most Wanted Full Crack 100% Cho Pc
 • Tải Need For Speed ​​most Wanted 2012 Full Crack
 • Tải Facebook Miễn Phí Cho Điện Thoại Samsung
 • Tải Clash Of Clans Hack 13.0.25 (Mod, Vô Hạn Tiền, Gems) Cho Android
 • Tải Clash Of Clans Hack (Apk Mod Full Tiền/gold/gems/lính) Cho Android
 • Tải Game One Peace Song Đấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2 Miễn Phí Cho Điện Thoại Bản 2022
 • Tải Siêu Thú Đại Chiến Cho Android, Game Trò Chơi
 • Tải Game Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Mà Không Bị Cắt Thành Hình Vuông
 • Hướng Dẫn Tải Hình Ảnh Trên Google Docs Về Máy Tính 【Topvn】
 • Đối với các bạn fan của manga Eiichiro Oda, tất nhiên, đã quen thuộc với một trò chơi này. Các trò chơi được lấy cảm hứng từ manga kể về cuộc phiêu lưu của Luffy để trở thành một vị vua hải tặc. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Luffy cướp biển phải chọn một đội có khả năng chiến đấu cực tốt. Trong số đó có các hải tặc râu đen, hải tặc Râu Trắng, hải tặc đỏ tóc đỏ, Baroque và những người khác.

  One Piece Burning Blood là một game chiến đấu dựa trên series phim hoạt hình anime “One Piece”. Trò chơi có phong cách nghệ thuật tương tự như chương trình phim hoạt hình chính nó và cũng có một hệ thống chiến đấu tiên tiến cho phép bạn thực hiện các đòn đánh cực kì đẹp mắt, nhưng vẫn mang đầy yếu tố sức mạnh.

  Tổng quan về game

  Nếu là người yêu thích truyện tranh chắc hẳn bộ manga Đảo Hải Tặc là 1 trong những bộ truyện tranh đáng nhớ nhất của họ. Cốt truyện nói về cuộc truy tìm kho báu của Luffy với những người bạn cùng nhau khám phá kho báu và trở thành vua hải tặc.

  One Piece: Burning Blood sẽ đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu trở thành tên hải tặc khét tiếng nhất thế giới của Monkey D. Luffy, trong phiên bản lần này còn có thêm “Hỏa Quyền” Ace và Sabo, cá sấu Crocodile, Enel thần thánh hay linh mục robo Bartolomeo và cả Smoker… với hơn 40 nhân vật sẽ được xuất hiện trong One Piece: Burning Blood.

  Khác với phiên bản trước đây, hệ thống chiến đấu trong One Piece: Burning Blood sẽ được nâng cấp đáng kể không chỉ ở kỹ năng chiến đấu, tính chiến thuật sẽ được chú ý nhiều hơn trong phiên bản này. Người chơi có thể tạo lập một tổ đội với 3 nhân vật, cùng nhau phối hợp và chiến đấu ăn ý với nhau.

  Cách chơi game

  Ngay khi bắt đầu chơi game One Piece: Burning Blood bạn sẽ thấy vô cùng ấn tượng với hình ảnh của các nhân vật, tất cả được xây dựng cực kỳ giống với các nhân vật trong truyện tranh từ hình ảnh cho đến biểu cảm trên khuôn mặt. Trong game sẽ có 44 nhân vật chúng ta có thể điều khiển và bạn sẽ phải lựa chọn nhân vật của mình khi bắt đầu mỗi ván đấu.

  Cách chơi của One Piece: Burning Blood không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước, bạn vẫn phải chống đối lại với đội hình đối thủ vô cùng đông đảo, tuy nhiên chất lượng của những cú ra đòn lại không được đánh giá cao, chính vì thế bạn không phải lo lắng quá nhiều khi phải chiến đấu với số lượng đông đối thủ khi sở hữu những kỹ năng tốt.

  Ngoài kiểu đấu một chọi một, game sẽ đưa đến cho bạn một hình thức mới là 3vs3, cho phép bạn chọn một lúc 3 nhân vật trong cùng 1 trận đấu. Các nhân vật có thể cùng nhau phối hợp tạo nên các đòn liên hoàn mạnh mẽ hay giúp đỡ nhau phá đòn tấn công của đối phương.

  Trò chơi sẽ có các nhân vật phụ nhằm hỗ trợ người chơi trong trận chiến như tăng sức tấn công, phòng thủ, hồi máu,… Tuy nhiên, các nhân vật đó sẽ không điều khiển được sẽ có khoảng 60 nhân vật hỗ trợ khác nhau, giúp bạn có được những sự lựa chọn đa dạng.

  Hướng dẫn tải game

  Đầu tiên hãy nhấp vào nút Download và bạn sẽ được chuyển hướng đến MEGA. Nhấp vào Tải xuống thông qua trình duyệt web của bạn hoặc tải với MEGASync để bắt đầu tải xuống.

  Nhấp đúp chuột vào bên trong One Piece Burning Blood và chạy “PlayOPBB.exe” ứng dụng. Bạn cũng có thể kích chuột phải vào bệ phóng và tạo một shortcut cho máy tính để bàn. Sau khi xong thì hãy vui vẻ và chơi! game đã được giải nén và cài đặt xong cho bạn.

  Đó là những thông tin cần thiết để bạn có thể trải nghiệm tựa game One Piece song đấu sinh tử. Hãy đầu tư cho mình một con CPU với Ram và dung lượng ổ cứng nhiều một chút để có thể trải nghiệm tốt nhất đối với game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ, Mượn Id Apple Trung Quốc 2022 & Xin Id Apple Trung Quốc Tải Pubg
 • Cách Mua Cầu Thủ Trong Fifa 13 Iphone
 • Chia Sẻ Link Download Assassin’s Creed 3 Việt Hóa Miễn Phí 100%
 • Tải Bài Hát Despacito Mp3 Online
 • Tải Zalo Cho Điện Thoại Iphone X
 • Tải Mod Skin Lol Pro 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Cụ Chỉnh Sửa Và Quản Lý Ảnh Của Adobe
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cài Đặt Và Cách Crack Lighroom 6 Cho Mac
 • Cách Đăng Ký Nhạc Chờ Ringtunes Vinaphone 2022
 • Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chờ Vinaphone Nhanh Và Chính Xác Nhất
 • Đăng Ký Dịch Vụ Nhạc Chuông Chờ Vinaphone Ringtunes
 • Đây là phần mêm mod skin lol hoàn toàn miễn phí tên LOL PRO (LOL SKIN) giúp bạn thay trang phục tướng trong game Liên minh Huyền Thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm mod skin lol pro đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi chơi game League of Legends của hàng Riot Game kết hợp với những bản nhạc hay nhất giúp bạn luôn luôn đạt tỷ lệ chiến thắng lớn nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Thật là tuyệt vời, các bạn cùng trải nghiệm thử tính năng thay trang phục độc đáo này.

  Hướng Dẫn Sử dụng Phần mềm Mod Skin LoL Pro 2022

  – Bạn có thể kích hoạt skin trước hoặc sau khi mở game đêu được, miễn là trước khi vào trận đấu. Trong game bạn có thể chọn bất cứ skin nào của tướng không nhất thiết là skin mặc đinh. Phần mêm vẫn có thể mod skin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Đánh giá của Riot về Phần mềm này

  Mod Skin không nhất thiết làm tổn hại đên doanh thu của doanh nghiệp. Công việc của chúng tôi là làm cho các tuyển thủ của chúng tôi trở nên hạnh phúc hơn khi tham gia trò chơi. Các công cụ tùy chỉnh từ cá nhân hay tổ chức khác hoạt đông như một đối tác giúp lôi kéo người chơi đên với chung tôi nhiều hơn. Từ quan điểm đó việc cấm người chơi sử dụng mod skin là một điều cực kỳ ngu ngốc.

  Tải Phần mềm về máy tính

  Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lại Dữ Liệu Từ Icloud Của Bạn
 • Tổng Hợp 50 Hình Nền Hoa Hồng Đẹp Và Lãng Mạn Nhất Thế Giới
 • Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Siêu Mượt Cho Máy Yếu, Laptop Cấu Hình Yếu
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Gõ Tiếng Hoa Sogou
 • Hướng Dẫn Tải File Pdf Trên Google Chrome – Fix Lỗi Không Tải Được File Pdf Trên Chrome
 • Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full Pc

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Bloody Roar 3 (Đấu Trường Thú 3) Bản Full + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Khôi Phục Và Cài Lại Ch Play Khi Mất Ch Play Trên Điện Thoại, Pc
 • Bản Crossfire Mobile Việt Hóa
 • Những Game Hay Nhất Cho Android Và Ios
 • Iphone 5S Có Cydia Không Và Làm Cách Nào Để Có Cydia?
 • 1. Tổng quan về đấu trường thú 4

  Seri game đấu trường thú gồm 4 phiên bản từ 1 đến 4. Game được sáng tạo bởi Eighting và Hudson Soft và ra đời vào năm 2003. Sau 17 năm ra mắt và phát triển thì tựa game này đã gây được nhiều tiếng vang lớn.

  1.1 Đấu trường thú 4 là game gì?

  Đấu trường thú 4 chính là game đấu trường thú phiên bản 4 hay còn được gọi với tên gọi khác là Bloody Roar 4. Ở seri game này đem tới cho các game thủ những trải nghiệm mới lạ.

  Ở phiên bản nâng cấp này người chơi có thể biến hình hóa thú độc đáo và phong phú. Từ đó mà người chơi có thể tiếp thu những nguồn năng lượng mới. Tuy nhiên khi chơi game thì bạn cũng đừng quá lạm dụng vì dễ bị đối phương khắc chế dẫn tới thua cuộc.

  Hệ thống combo sức mạnh ở seri này được nâng cấp. Cụ thể là khi thanh sức mạnh đạt mức cao nhất thì người chơi được dùng các đòn kết liễu kẻ địch nhanh chóng và ngược lại. Thế nhưng bạn cũng phải cân nhắc thật cẩn thận khi sử dụng để không thua cuộc.

  Một ưu thế khác của Bloody Roar 4 so với các seri cũ đó là phần thiết kế đồ họa cực kỳ bắt mắt. Các nhân vật trong game đều rất có hồn, thiết kế kỹ lưỡng, có chiều sâu và cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, game được thiết kế với các hiệu ứng thu hút, kích thích giác quan của các game thủ. Từ đó bạn sẽ được tham gia những trận đấu chân thực và có những trải nghiệm tuyệt vời.

  1.2 Cấu hình của game đấu trường thú 4

  Vậy cấu hình của phiên bản game Bloody Roar 4 có nặng không? So với các seri phát hành trước đó thì tới seri đấu trường thú 4 được cải tiến và có cấu hình khá nhẹ. Các thông số cụ thể như sau:

  2. Hướng dẫn chơi game đấu trường thú 4 đơn giản

  Cách thức chơi game đấu trường thú 4 được đánh giá là khá đơn giản. Thế nhưng độ kịch tính thì không hề thua kém so với các seri trước đó. Người chơi có thể chọn một trong các chế độ chơi sau:

  • Đấu đơn: Là hình thức một mình giao chiến với đối thủ. Nếu liên tiếp giành chiến thắng thì bạn sẽ gặp và giao đấu với boss Shenlong. Nếu tiếp tục thắng thì boss Shenlong sẽ thuộc về bạn.
  • Đấu đôi: Là chế độ chơi bắt cặp với nhau để đánh bại đối thủ. Hình thức này là tự chọn nên để chơi chế độ này bạn cần chỉnh nút trên màn hình sau đó làm theo chỉ dẫn.
  • Cốt truyện: Các game thủ được quyền lựa chọn một nhân vật để hóa thân và nhiệm vụ là vượt qua các cửa ải để khám phá câu chuyện bên trong nhân vật.
  • Đấu kiệt sức, thua thì nghỉ: Chế độ chơi này là đơn giản nhất, phù hợp với những người chơi mới. Các hiệp đấu sẽ tăng dần mức độ từ dễ tới khó.

  3. Bears Paw – địa chỉ tải game đấu trường thú 4 full PC hấp dẫn nhất hiện nay

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ tải game đấu trường thú 4 full PC an toàn và chất lượng? Bears Paw chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  Kho tàng game tại Bears Paw cực kỳ đa dạng và phong phú, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Tải game Bloody Roar 4 tại Bears Paw giúp người chơi thỏa mãn niềm đam mê giải trí với phiên bản game chất lượng.

  Vừa rồi là những tin tức chi tiết nhất về game Bloody Roar 4 và địa chỉ tải game Bloody Roar 4 full PC uy tín. Truy cập ngay vào chúng tôi để tận hưởng trò chơi độc đáo và thú vị này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cài Đặt App Trong Bluestacks 4
 • 【Download】Tải Adobe Audition Cs6 Full Key Miễn Phí
 • Autocad 2007 Full Crack
 • Minecraft Beta 1.16.20.50 Và Official 1.16.1.02 Việt Hóa Cho Bạn
 • Cách Tải Minecraft Việt Hoá Pc Cực Dễ
 • Hướng Dẫn Cực Chi Tiết Cách Tải Game Đấu Bài Yugioh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Game Đấu Bài Ma Thuật Yugioh Miễn Phí Không Nạp Thẻ
 • 4 Cách Kết Nối Điện Thoại Samsung Với Tivi Tcl Chạy Hđh Android
 • Sửa Lỗi Tivi Tcl Không Vào Được Youtube Siêu Dễ Dàng
 • Smart Tivi Tcl 50 Inch 4K L50P62 Series Chính Hãng, Giá Tốt
 • Tải Zingspeed Mobile Mod Apk (Full Minibost, Fast Nitro, Tele Drift)
 • Cách tải game đấu bài Yugioh cho dế yêu

  Chơi game trên điện thoại vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của mỗi chúng ta để phục vụ cho mục tiêu giải trí. Giờ đây bạn sẽ có ngay tựa game thẻ bài Yugi được yêu thích ngay trên chiếc điện thoại của mình chỉ qua các thao tác để tải game đấu bài ma thuật Yugioh.

  Bước 3: Tải game đấu bài Yugioh xong bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi bằng cách khởi động ứng dụng vừa được tải về.

  Bước 4: Khi game khởi động vào màn hình đầu tiên bạn chọn “Initiate link” rồi tiếp tục chọn “Accept” để chấp nhận toàn bộ các điều khoản được quy định cho game. Trước khi bắt đầu bạn còn sẽ được yêu cầu tải các dữ liệu về thiết bị.

  Bước 5: Toàn bộ dữ liệu đã sẵn sàng, bạn sẽ nhận tiếp một bảng khảo sát về sự hiểu biết của bạn đối với trò Yugioh. Bạn sẽ có các lựa chọn như sau: Đã từng chơi, chưa bao giờ nghe, thường xuyên chơi hoặc chỉ nhớ về Yugioh thông qua các tập truyện hoặc bộ phim.

  Bước 6: Chọn được độ khó phù hợp, đã đến lúc để luyện tập với trận đấu đầu tiên bằng cách chọn nhân vật. Nhiệm vụ trong trò chơi của bạn là sử dụng các lá bài này để hạ đối thủ.

  Bước 7: Luyện tập xong bạn có thể đặt tên cho nhân vật và tham gia các trận đấu tiếp theo.

  Lưu ý, để dễ dàng chơi được Yugioh thì chúng ta nên chọn tải game đấu bài Yugioh việt hóa.

  Trong thực tế, bạn chưa thể tải game đấu bài ma thuật Yugioh trực tiếp vào máy tính của mình bởi phiên bản game này chưa chính thức có bản cho máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải game đấu bài thông qua các ứng dụng giả lập điện thoại trên máy tính. Cụ thể trong hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách tải game đánh bài ma thuật với Bluestacks trên máy tính.

  Lưu ý trước khi tải, bạn phải có sẵn phần mềm giả lập android là Bluestacks trên máy tính.

  Game bài ma thuật là một trong những game bài khá được yêu thích và phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Với đấu bài Magic thì lối chơi tương đối phức tạp, đòi hỏi người chơi phải có vốn ngoại ngữ khá, giỏi tính toán và đồng thời phải nắm chắc được luật chơi nếu không dễ dàng bị thua một cách chóng vanh. Để nắm rõ hơn về cách đánh bài Magic hiệu quả bạn có thể tham khảo bài này của chúng tôi.

  Bước 2: Sau khi đã tải game đấu bài Yugioh với file apk xong thì tiến hành cài đặt game. Bạn nhấp chuột liên tục 2 lần vào file apk để mở và chạy file. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.

  Bước 3: Game đã tải xong, bạn truy cập vào ứng dụng Bluestacks để khởi động và bắt đầu các trận chiến hấp dẫn trong game Yugioh.

  Chơi game đấu bài Yugioh bằng các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bạn cần lưu ý. Các phiên bản này sẽ thường xuyên có các đợt cập nhật. Để trải nghiệm chơi game được tốt nhất. Bạn phải thường xuyên nâng cấp game với phiên bản tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn phải chú ý về những điểm thay đổi mới cho luật chơi của phiên bản để rèn luyện được các kỹ năng chơi game một cách chính xác nhất.

  Và với phần mềm giả lập Android trên máy tính như Bluestacks bạn không chỉ có thể tải game đấu bài ma thuật mà còn có thể sử dụng để chơi nhiều tựa game khác không hỗ trợ phiên bản cho máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Youtube Không Quảng Cáo, Tắt Màn Hình Vẫn Chạy Trên Ios, Android Và Máy Tính
 • Cách Tải Các Ứng Dụng Hay Cho Smart Tv Lg Phổ Biến
 • 2 Phút Để Biết Cách Tải Zalo Pc Về Máy Tính Đơn Giản
 • Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục Lỗi Không Được Đăng Ký Vào Mạng J7, J5, A5
 • So Sánh, Đánh Giá Ipad 2022 Và Ipad Air 2, Nên Mua Ipad Nào?
 • Tải Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Bloody Roar 2 Download Game Hướng Dẫn Cách Tải Bloody Roar 2
 • Tải Game Bloody Roar 2
 • Bloody Roar 2 (Đấu Trường Thú 2)
 • Tải Bloody Roar 2 {Full Nhân Vật}
 • Tải Game Hoa Thiên Cốt Vng Cho Android, Ios Miễn Phí
 • Bạn là tín đồ yêu thích những tựa Game đối kháng? Bạn muốn thử trải nghiệm game Bloody Roar 2 với những trận đấu kinh điển? Song bạn không biết làm cách nào để tải tựa game với bản full nhân vật cho máy tính? Vậy đừng vội lo lắng vì giờ đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Bloody Roar 2 miễn phí full nhân vật.

  Game Bloody Roar 2 ( Đấu trường thú 2 )

  Game Bloody Roar 2 có nghĩa tiếng Việt là game đấu trường thú 2. Đây là tựa game nhập vai đấu đối kháng đỉnh cao với những trận đấu cực mạnh đem đến trải nghiệm chân thực nhất. Với những game thủ nào yêu thích những game đấu có tính chất bạo lực cao thì Đấu Võ Thú luôn là sự lựa chọn không tồi.

  Bloody Roar 2 mang đến những trận đấu đỉnh cao

  Thực tế Đấu TrườngThú được thiết kế tương tự các thể loại đối kháng xa xưa. Thế nhưng lại được nâng cấp với các sàn đấu đỉnh cao. Khi trải nghiệm bạn sẽ được mãn nhãn với các trận đấu đặc sắc do chính mình tạo nên. Những đường đá, những đường quyền uyển chuyền thoát ẩn thoát hiện tư những võ sĩ hay quái thú oai hùng. Từ đầu đến cuối trận, sự chiến đấu không ngừng nghỉ sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang thi đấu thật sự trên võ đài. Đó cũng là lý do vì sao trò chơi này còn được gọi là “đấu trường đẫm máu”.

  Giao diện game ấn tượng, mang đến cảm nhận chân thực

  Sự hoàn hảo của Bloody Roar 2 PC còn đến từ đồ họa lại được xây dựng đẹp mắt. Các nhân vật được xây dựng tỉ mỉ, kỹ càng với màu sắc, hình ảnh 3D chân thực. Âm thanh kèm theo sống động, hấp dẫn dễ dàng tạo nên cảm giác chân thực tối đa. Do đó người chơi hoàn toàn có thể nhập tâm vào cuộc chơi hiệu quả.

  Đấu Trường Thú 2 đa dạng nhân vật trải nghiệm

  Dàn nhân vật nhập vai đảm bảo sự tinh tú với nhiều nhân vật khác nhau cho game thủ lựa chọn. Trong đó bản Full nhân vật trong Game bao gồm:

  • Bakuryu (Mole – chuột chũi): Anh chàng mang đến sự nhanh nhẹn cao rất khó để đối thủ tấn công.
  • Busuzima (Chameleon – Tắc kè hoa): Con thằn lằn khó chịu có khả năng tàng hình đặc biệt. Với lực tay cực mạnh chú tắc kè có thể khiến đối thủ gục xuống sàn nhanh chóng.
  • Bakuryu – chuột chũi: Tuyệt kỹ ẩn thuật. Sở trường chính là tốc độ và biến hóa
  • Stun – Bọ hung: Mệnh danh là Đô Vật Mỹ. Đòn thế đặc trưng là chụp, nắm, vật, đạp,…
  • Uriko – Miêu Nữ: Đòn thế chính là võ mèo. Đặc trưng khi đánh là đánh chớp nhoáng thông qua các cú cào. Tuyệt chiêu bài quyền bóng tối lúc hóa thú.
  • Shenlong – Hổ Xanh: Chủ yếu là võ công Trung Hoa cách tân
  • Jenny – nàng dơi: Đa dạng, linh hoạt, phi thiên biến sức. Sở trường dùng đòn tấn công bằng chân và chiêu thức hút máu.
  • Sinba – báo: Lối đánh mạnh mẽ, bạo lực

  Ngoài các nhân vật mới trên còn có những nhân vật cũ trong bản Game Đấu Trường Thú 2. Bao gồm như

  Tính năng nổi bật trong game đấu trường thú 2

  Là một game chơi đối kháng cực mạnh nên Bloody Roar 2 sở hữu nhiều tính năng nổi bật. So với nhiều game chơi đối kháng khác thì Bloody Roar có phần lợi thế hơn hẳn. Chỉ cần bạn trải nghiệm một lần là sẽ thích thú ngay. Trong đó nổi bật nhất là các tính năng như sau:

  Cấu hình chơi game đấu võ thú

  Game đấu trường thú 2 là dạng game chơi đỉnh cao dành cho PC. So với các phiên bản khác như 3,4, 5 thì bạn không phải dùng đến phần mềm hỗ trợ. Thế nhưng liệu để có thể trải nghiệm được những trận đấu đỉnh cao nơi đây thì cấu hình chơi game khoảng bao nhiêu là đủ? Đây luôn là điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi tải game chơi hấp dẫn này về máy. Và cơ bản cấu hình PC sẽ phân thành 2 dạng như sau:

  Cấu hình tối thiểu

  Mỗi một máy tính đều có một cấu hình riêng biệt. Mặc dù để trải nghiệm tựa game đấu võ đài này không cần cấu hình quá cao. Thế nhưng để tạo bước đệm vững chắc khi tải tựa game Đấu Võ Thú 2 về máy thì cấu hình không phải là nhỏ. Chỉ khi đáp ứng được cấu hình tối thiểu thì Game chơi khi vận hành mới đảm bảo tính ổn định cao. Trong đó PC của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu chính như sau:

  Cấu hình đề xuất cho máy

  Cấu hình đề xuất cho máy tính thực tế là thông số thêm để giúp bạn trải nghiệm Game đối kháng hoàn hảo hơn. Với cấu hình thêm hình ảnh mô phòng của tựa game sẽ trở nên đẹp hơn. Game chơi cũng đảm bảo sự mượt mà tối thiểu, không bị lag khi trải nghiệm. Và để tránh tình trạng mất cảm hứng khi tham gia các trận đấu kinh điển thì máy tính của bạn cần cấu hình thêm sau:

  Cách tải đấu trường thú 2 full nhân vật

  Cách cài đặt Bloody Roar 2 – Game đấu trường thú 2

  Bước 1: Download Bloody Roar 2 ( đấu trường thú 2 ) full nhân vật về máy.

  Bước 2: Giải nén bằng winrar.

  Bước 3: Chạy file Bloody_Roar.exe để cài đặt bản thường.

  Chạy file ” Bloody_Roar_HD.exe ” để cài đặt bản HD.

  Tóm lược

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Cờ Liên Quân Mobile (Ios & Android) Trên Máy Chủ Thử Nghiệm
 • Hướng Dẫn Tải “chiến Trường 3.0” Của Liên Quân Mobile Cho Ios, Android
 • Cách Tải Video Youtube Xuống Iphone Của Bạn
 • Top 5 Cách Tải Xuống Video Tiktok Trên Iphone Nhanh Nhất
 • Cách Tải Video Xuống Bằng Firefox ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×