Hướng Dẫn Tải Video Lên Facebook Chi Tiết Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại Iphone Và Android
 • Cách Tải Video Tiktok Về Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách Chơi Asphalt 8 Trên Pc Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 【Download】Tải Ghost Win 7 64Bit Bản Chuẩn Đã Cài Full Soft
 • Ghost Win 7 Pro 64Bit Full Soft 2022 All Main
 • Tải Video lên Facebook là một cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân. Hoặc đơn giản là chia sẻ video mới yêu thích của bạn với bạn bè. Bạn có thể tải lên video thông qua trang web chính của Facebook hoặc thông qua ứng dụng di động. Video sẽ được đăng dưới dạng một bài viết và bạn cũng có thể giới hạn số lượng người xem. Nếu bạn muốn duy trì sự riêng tư của video. Bạn không thể đăng video thông qua phiên bản trang web được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động.

  Đăng video lên Facebook bằng ứng dụng trên thiết bị di động

  Bước 1

  Nhấp vào ‘What’s on your mind’ (Bạn muốn viết gì?) Để bắt đầu một bài viết mới. Tất cả các video trên Facebook sẽ được đăng dưới dạng bài viết. Bạn sẽ cần phải nhấp để đăng một bài viết mới để tải Video lên Facebook.

  Bước 2

  Chọn nút ‘Camera’ ở cuối phần đăng bài. Hình ảnh bạn đã chụp gần đây sẽ xuất hiện.

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng video, Facebook sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào máy ảnh và bộ nhớ của thiết bị.

  Bước 3

  Bấm vào video bạn muốn đăng. Bạn có thể chọn tải lên nhiều video cùng một lúc. Nhấp vào ‘Xong’ để thêm video bạn đã chọn vào bài viết của mình. Bản xem trước sẽ xuất hiện trong bài viết mới của bạn.

  Bước 4

  Quay một video mới để đăng trên Facebook. Bạn cũng có thể quay video mới thay vì chọn video bạn đã chuẩn bị. Quá trình này có một chút khác biệt giữa iOS và Android:

  Đối với IOS

  Nhấp vào nút Camera trong bài đăng trên Facebook của bạn, sau đó nhấn lại Camera ở góc trên bên trái của Camera Roll (nơi lưu ảnh của bạn) trong thiết bị của bạn. Nhấp vào nút Video Camera ở góc dưới bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào nút Chụp để quay video. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào ‘Sử dụng’ để tải Video lên Facebook.

  Nhấp vào nút Camera trên bài viết của bạn, sau đó chọn nút Video Camera có ‘+’ ở đầu màn hình. Camera của thiết bị Android sẽ xuất hiện để thực hiện quay video mới. Sau khi hoàn thành, video của bạn sẽ được thêm vào danh sách các video bạn có thể chọn.

  Bước 6

  Đặt tùy chọn đối tượng cho bài viết của bạn. Nhấp vào menu đối tượng ở trên cùng để chọn người bạn muốn chia sẻ video của mình. Nếu bạn muốn duy trì quyền riêng tư của video, hãy chọn ‘Chỉ mình tôi’. Video sẽ được đăng trên dòng thời gian của bạn, nhưng chỉ bạn mới có thể xem nó.

  Bước 7

  Nhấp vào ‘Đăng’ để tải Video lên Facebook. Khi bạn hài lòng với bài đăng của mình, nhấp vào ‘Đăng’ để bắt đầu đăng video lên Facebook. Điều này có thể mất một thời gian cho video dài.

  Bạn nên kết nối thiết bị với mạng không dây (wifi) trước khi tiến hành đăng để tránh sử dụng quá nhiều dữ liệu (gói dữ liệu) mà nhà cung cấp mạng cung cấp cho bạn.

  Tải video lên Facebook bằng cách sử dụng trang web

  Bước 1

  Nhấp vào tùy chọn ‘Ảnh’ trong thanh menu bên trái. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn Hình ảnh trong khu vực Ứng dụng của thanh menu.

  Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một trang web được thiết kế cho máy tính. Bạn sẽ không thể đăng video lên Facebook thông qua phiên bản di động của trang web. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động và muốn đăng video lên Facebook, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động của Facebook.

  Nhấp vào nút ‘Thêm video’. Thanh tải lên video sẽ xuất hiện.

  Bước 3

  Nhấp vào ‘Chọn tệp’ để duyệt tệp video bạn muốn đăng để tải Video lên Facebook. Trình duyệt tệp sẽ mở và bạn có thể tìm kiếm video bạn muốn đăng lên Facebook từ máy tính của mình. Facebook chấp nhận hầu hết các định dạng video phổ biến, bao gồm mp4, Mov, mkv,…

  Video chỉ được phép tối đa 120 phút và kích thước tệp không thể vượt quá 4GB.

  Bước 4

  Thêm tiêu đề, mô tả và vị trí. Bạn có thể thêm thông tin này thông qua các tùy chọn bên dưới tệp. Đây là tùy chọn, nhưng nó có thể giúp người khác tìm và hiểu rõ hơn về video của bạn.

  Bước 5

  Đặt tùy chọn đối tượng cho video của bạn. Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh nút ‘Đăng’ để chọn người bạn muốn chia sẻ video của mình. Nếu bạn không muốn người khác xem video của mình, hãy chọn ‘Chỉ mình tôi’. Video vẫn sẽ được đăng trên dòng thời gian của bạn, nhưng bạn là người duy nhất có thể xem nó.

  Nhấp vào ‘Đăng’ và đợi tải Video lên Facebook. Khi bạn đã hoàn tất, những người bạn chọn chia sẻ sẽ có thể xem tải video lên Facebook của bạn.

  Bất kỳ video nào bạn đăng lên Facebook sẽ xuất hiện trong phần News Feed. Không có cách nào khác để bạn đăng video mà không có tùy chọn ‘đăng’ thông thường, ngay cả khi người có thể xem video không ai khác ngoài bạn.

  Các video dài sẽ mất một thời gian để hoàn thành quá trình đăng bài và thậm chí sẽ mất nhiều thời gian hơn xử lý thông thường. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng kết nối mạng khá mạnh trước khi tiến hành đăng các tệp video lớn.

  Bước 7

  Tìm video của bạn trong Ảnh trên Facebook. Bạn có thể tìm thấy tất cả các video bạn đã tải lên bằng cách mở ứng dụng ‘Ảnh’ ở bên trái của thanh menu.

  Nhấp vào tab ‘Album’ và sau đó chọn album ‘Video’ để xem tất cả các video bạn đã tải lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Ứng Dụng Và Sử Dụng Apple Pay Trên Iphone X
 • Hướng Dẫn Cách Xài Ứng Dụng Bluezone Trên Iphone X
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Face Id Tải Ứng Dụng Trên Iphone X
 • Các Cách Cài Ứng Dụng Ios Ngoài Apple Store
 • Tải Assassin’s Creed Unity Gold Edition Full Pc Miễn Phí
 • Cách Tải Ảnh Hoặc Video Trên Ipad Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Dragon City Hack V9.10.2 (Mod, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) Cho Android
 • Tải Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hoá Kèm Hướng Dẫn Bằng Hình Ảnh
 • Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Không Làm Giảm Chất Lượng
 • #1 : Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Fifa Online 3
 • Lỗi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi Fifa Online 3
 • 01 trên 02

  Tải ảnh và video lên Facebook từ iPad của bạn

  Bạn muốn cách dễ nhất và nhanh nhất để chia sẻ ảnh lên Facebook? Không cần phải mở trình duyệt Safari và tải trang web của Facebook để chia sẻ ảnh mới nhất của bạn. Bạn có thể làm điều đó trực tiếp từ ứng dụng Ảnh hoặc thậm chí từ Máy ảnh ngay sau khi chụp ảnh. Bạn cũng có thể dễ dàng tải lên video bạn đã ghi trên iPad của mình.

  Cách tải ảnh hoặc video lên Facebook qua ảnh:

  • Kết nối iPad của bạn với Facebook. Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn sẽ muốn kết nối iPad với Facebook trong cài đặt của iPad. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở cài đặt của iPad , chạm Facebook từ menu bên trái và đăng nhập vào Facebook từ màn hình này. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một loạt các phím tắt cho Facebook trong khi sử dụng iPad của bạn. Thông tin thêm về cách kết nối iPad với Facebook
  • Chuyển tới Ảnh của bạn . Sau khi kết nối với Facebook, tải ảnh lên Facebook chỉ là một snap. Trước tiên, hãy chuyển đến ứng dụng Ảnh và chọn ảnh bạn muốn tải lên.
  • Chia sẻ bức ảnh. Nhấn vào ở đầu màn hình. Điều này trông giống như một hình chữ nhật với một mũi tên sắp ra khỏi nó. Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ được gọi là Bảng chia sẻ với các tùy chọn chia sẻ khác nhau như gửi ảnh qua email hoặc tin nhắn văn bản.
  • Bạn có thể chia sẻ một video theo cùng một cách! Không cần phải làm gì đặc biệt để chia sẻ video đó trên Facebook. Thực hiện theo các hướng dẫn tương tự nhưng chọn video thay vì ảnh và bạn có thể tải video lên trang Facebook của mình.
  • Chụp ảnh hoặc quay video và chia sẻ nó . Hãy nhớ rằng, khi bạn chụp ảnh hoặc quay video bằng Máy ảnh, bạn có thể truy cập nhanh vào tất cả ảnh và video bạn đã chụp trong phiên đó. Chỉ cần nhấn vào ảnh xuất hiện trong ứng dụng Máy ảnh và bạn có thể lướt qua các ảnh chụp gần đây. Và phần lớn là bạn có thể chia sẻ nó ngay từ màn hình này bằng cách sử dụng các hướng dẫn tương tự.

  Và đó là nó. Bạn sẽ có thể xem ảnh trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình giống như bất kỳ ảnh nào bạn tải lên Facebook.

  02 trên 02

  Cách tải nhiều ảnh lên Facebook trên iPad của bạn

  Tin tưởng rằng nó hay không, nó là dễ dàng để tải lên nhiều hình ảnh lên Facebook vì nó là để tải lên chỉ là một bức ảnh duy nhất. Và bạn cũng có thể làm điều này trong ứng dụng Ảnh. Một lợi thế khi sử dụng Ảnh để tải lên ảnh là bạn có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng trước khi tải ảnh lên. Công cụ cây đũa thần của Apple có thể làm điều kỳ diệu để đưa ra màu sắc trong một bức ảnh.

  1. Đầu tiên, mở ứng dụng Ảnh và chọn album chứa ảnh.
  2. Tiếp theo, nhấn vào nút Chọn ở góc trên bên phải của màn hình.
  3. Thao tác này sẽ đưa bạn vào nhiều chế độ chọn, cho phép bạn chọn nhiều ảnh. Chỉ cần nhấn vào từng ảnh bạn muốn tải lên và một dấu kiểm màu xanh dương sẽ xuất hiện trên các ảnh được chọn.
  4. Sau khi bạn đã chọn tất cả các ảnh bạn muốn tải lên, hãy nhấn vào nút Chia sẻ ở góc trên bên trái của màn hình.
  5. Cửa sổ Share Sheet sẽ xuất hiện với một số tùy chọn, bao gồm gửi qua email, mặc dù email chỉ giới hạn ở 5 ảnh cùng một lúc. Chọn Facebook để bắt đầu quá trình tải lên.
  6. Màn hình tiếp theo sẽ cho phép bạn nhập nhận xét cho ảnh trước khi tải lên. Chỉ cần nhấn vào nút Đăng ở góc trên bên phải của hộp thoại khi bạn đã sẵn sàng tải lên.

  Bạn cũng có thể tải ảnh lên Facebook

  Tất nhiên, bạn không cần phải đi đến ứng dụng Ảnh để tải hình ảnh lên Facebook. Nếu bạn đã có trong ứng dụng Facebook, bạn có thể chỉ cần chạm vào nút Ảnh bên dưới hộp nhận xét mới ở đầu màn hình. Điều này sẽ mang đến một màn hình lựa chọn các bức ảnh. Bạn thậm chí có thể chọn nhiều ảnh. Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định ảnh cần chọn, bạn có thể sử dụng cử chỉ chụm để thu phóng để phóng to ảnh.

  Sử dụng ứng dụng Ảnh thích hợp hơn khi bạn chưa duyệt Facebook vì nó giúp việc tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn nhiều.

  Mẹo dành cho iPad mà mọi chủ sở hữu đều nên biết

  Alike posts

  Sapid posts

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Tiếng Việt
 • Cách Tải Đột Kích Về Máy Qua Từng Phiên Bản Mà Bạn Chưa Biết
 • Hướng Dẫn Cách Tải Trình Duyệt Cốc Cốc Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Download Cốc Cốc Về Máy Tính
 • Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Miễn Phí Win 10, 7
 • Cách Tải Video Lên Facebook Trên Android, Samsung Galaxy, Oppo, Htc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Fifa Online 3 Mobile Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản
 • Cách Cài Đặt Fortnite Trên Ps4 ? Creative Stop ▷ ?
 • Cách Xem Fps Trong Fortnite Ps4 ? Hướng Dẫn Đầy Đủ
 • Cách Tải Fortoyite Battle Royale Trên Pc, Ps4, Xbox One Và Mobile
 • Cách Copy File Pdf Vào Iphone, Ipad Đơn Giản Nhất
 • Để tải video lên Facebook trên Android (điện thoại hoặc máy tính bảng), bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn trong bài của chúng tôi cách up video lên Facebook từ điện thoại Android rất đơn giản như sau.

  Hướng dẫn tải video lên Facebook trên Windows Phone
  Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android
  Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
  Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
  Hướng dẫn tải video lên Facebook trên iPhone

  Tiến hành tải video Facebook về điện thoại bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để hỗ trợ, còn việc tải video lên facebook với những bạn ít sử dụng điện thoại thì có lẽ sẽ gặp một vài khó khăn.

  Yêu cầu : Để tải được video lên Facebook chúng ta cần có.

  – Ứng dụng Facebook dành cho Android: Download Facebook cho Android

  – Đăng nhập Facebook trên Android bằng tài khoản Facebook của bạn

  – Video cần tải lên đã lưu trên điện thoại

  Cách 1 :Tải Video lên Facebook trực tiếp từ Facebook

  Bước 1 : Khởi động ứng dụng Facebook sau đó bạn bấm vào Trạng Thái hoặc Ảnh đều được.

  Bước 2 : Chọn video bạn cần tải lên. Ở đây bạn có thể tự quay ngay trực tiếp bằng biểu tượng chiếc máy quay phim trên cùng bên phải.

  Bước 3 : Bạn có thể thêm các dòng cảm xúc, địa điểm, người đồng hành cùng bạn sau đó bấm Đăng ở trên cùng bên phải.

  Bước 4 : Đợi Video được tải lên xong nó sẽ xuất hiện ngay trên tường nhà bạn.

  Cách 2 : Tải video lên Facebook qua tính năng chia sẻ

  Bước 1 : Vào kho video trên máy của bạn chọn video muốn tải lên.

  Bước 2 : Bấm vào biểu tượng Share như trong hình.

  Bước 3 : Chọn Facebook để bắt đầu tải lên như các bước 3 và 4 ở cách 1.

  https://9mobi.vn/tai-video-len-facebok-tren-android-1381n.aspx

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video từ thiết bị Android của mình lên Facebook một cách dễ dàng, bên cạnh đó có ứng dụng tải video từ Youtube về điện thoại Android cực tốt đó là Tubemate cho Android bạn hãy dùng và cảm nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khôi Phục Tin Nhắn Messenger Facebook Đã Xóa Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Simple Facebook Phiên Bản
 • Cách Tải Ảnh Khi Lên Facebook Bằng Điện Thoại
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon Pixma Ip2700
 • Tải Driver Epson L550 Để Cài Đặt Máy In Cho Windows
 • Cách Upload Đăng Tải Video Lên Fanpage Trang Cá Nhân Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Facebook Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Hack Free Fire 2022
 • Cách Hack Free Fire Kim Cương Vàng 2022 ❤️ 100% Kc
 • Hướng Dẫn Tải Free Fire Lậu Hack, Cập Nhật Liên Tục
 • Tải Và Chơi Fifa Football Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Facebook đang ngày càng dần hoàn thiện tính năng chia sẻ video để mang tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng, chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ nhiều video và cập nhật nhanh những video ngay trên trang facebook cá nhân của mình.

  Hướng dẫn cách upload video lên trang fanpage facebook trên máy tính

  Để có thể upload video lên trang facebook trên máy tính các bạn thực hiện như sau:

  • Truy cập vào trang facebook hoặc fanpage cần đăng video
  • Sau đó bấm vào mục ” Ảnh/video” sau đó chọn video cần đăng đang lưu trên máy tính.
  • Vui lòng đợi để video tiến hành upload lên facebook.
  • Sau khi hoàn tất các bạn tiến hành nhập tiêu đề , mô tả và thẻ cho video.
  • Giờ các bạn đã có thể hoàn tất việc thực hiện đăng video lên trang cá nhân hay fanpage facebook rồi.

  Quy định về video post lên fanpage trang facebook

  Trước khi đăng video lên faebook các bạn vui lòng tham khảo một số quy định như sau:

  • Dung lượng video bạn tải lên không vượt quá 1 GB. Nếu video có dung lượng quá lớn thì các bạn nên giảm chất lượng hình ảnh để có kích thước video nhỏ lại.
  • Thời lượng video không vượt quá 20 phút. Đối với video quá dài thì có giải pháp là chia nhỏ thành nhiều tập để upload lên nhiều lần.
  • Định dạng: mp4, avi. Đối với một số định dạng khác mà các bạn muốn upload lên facebook thì các bạn cần phải sử dụng một số phần mềm chuyển đổi định dạng trước khi tải lên.

  Lưu ý khi upload video lên fanpage trang cá nhân facebook

  • Nên cẩn thận với những nội dung bản quyền vì khi vi phạm bản quyền của người khác bạn có thể sẽ bị nhẹ thì bị cấm upload video, nặng thì dẫn tới khóa trang. Một số video quay ngoài trời vô tình dính một đoạn âm thanh nhỏ có bản quyền các bạn cũng nên lưu ý.
  • Tốt nhất nên sử dụng video do bạn tự quay hoặc dàn dựng trên máy để đăng lên fanpage hay trang cá nhân facebook.
  • Chất lượng video có thể bị giảm khi upload lên facebook. Chính vì vậy các bạn nên chọn một số định dạng phù hợp để biên tập trước khi tải lên trang cá nhân hay fanpage facebook.
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

  Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣ Cách Tải Video Facebook “cực Nhanh” Không Cần Bất Cứ Phần Mềm
 • Cách Tải Xuống Excel Miễn Phí · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Bộ Cài Driver Offline Easydrv7 Đầy Đủ Cho Windows
 • Key Iobit Driver Booster 8.2.0 Pro Bản Quyền Trọn Đời 2022
 • Driver Booster Là Gì? Cách Cài Đặt Và Download Driver Booster Mới
 • Hướng Dẫn Đăng Tải Video Hd Lên Facebook Bằng Ios, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video, Nhạc, Trang Web Trên Chrome Cho Android
 • Tải Zalo Cho Điện Thoại Galaxy Note 5
 • Tải Ứng Dụng Xem Tivi Free
 • Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại Dễ Dàng
 • Gần đây, theo các số liệu thống kê không chính thức thì số giờ xem video trên Facebook đã sắp chạm mốc Youtube, đặc biệt nổi trội hơn khi Facebook có 1 thời gian phát các video tự động là người dùng khá khó chịu, nhưng sau một thời gian, người dùng fb đã quen với điều đó và giờ đây họ thường xuyên xem video trên Facebook ngày càng nhiều hơn.

  Vậy bạn đã biết cách tải video từ điện thoại Android, iPhone & iPad lên mạng xã hội FB nhưng vẫn giữ được chế độ HD chất lượng cao mà không cần phải sử dụng máy tính chưa? Nếu chưa, thì các bạn có thể dành vài phút để tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng tải video HD lên Facebook cho Android / iOS nha. Xin mời các bạn dành vài phút để đọc hết bài viết này.

  Giới thiệu và Cách đăng tải video HD lên Facebook cho Android

  Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Có Gì Hay, tiếp theo mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thủ thuật đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất để upload video chất lượng HD lên Facebook bằng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Tương tự, đối với các dòng máy iPhone, ipad & iPod Touch chạy hệ điều hành iOS mọi người cũng thực hiện tương tự như hướng dẫn trong bài viết này nha.

  Bài viết được viết bởi Xuân Min – thành viên website chúng tôi

  Cách đăng tải video hd lên Facebook siêu rõ nét bạn đã biết chưa?

  Upload một hoặc nhiều đoạn video clip ngắn lên facebook là cách tuyệt vời để mọi người chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, đáng nhớ tới bạn bè, người thân và những người xung quanh.

  Sử dụng Facebook, nếu để ý chúng ta dễ nhận thấy tính năng Watch – KHÁM PHÁ trên tiện ích này đang có một kho video đồ sộ được CUT với đầy đủ những thể loại phim ca nhạc, kinh dị, phim hài, truyền hình thực tế, game show, …

  Video có thể được đăng tải dễ dàng thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc trên website khi bạn truy cập bằng máy tính. Việc này thì quá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Nhưng các bạn biết rằng việc đăng video lên Fb bằng máy tính sẽ cho ra chế độ HD rõ nét hơn và ngược lại thì việc upload video bằng smartphone có thể sẽ xảy ra trường hợp video đăng lên không được như mong muốn của bạn, ví dụ như chất lượng bị giảm làm cho video bị mờ và không rõ nét…

  Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng đăng video lên facebook bằng điện thoại Android với chất lượng HD? Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những bí kíp đăng video lên facebook hd đẹp và nhanh nhất.

  Upload video HD, chất lượng cao lên Facebook cho Android

  Các dòng máy di động chạy hệ điều hành Android bạn có thể xem qua: LG, Asuz Zesfone, Lenovo, BlackBerry, Samsung, Oppo, HTC, …

  Bước 1: Nếu các bạn chưa tải cài đặt ứng dụng mạng xã hội facebook cho android thì có thể download tiện ích trực tiếp TẠI ĐÂY.

  Trường hợp các bạn đã download Facebook từ trước đó rồi, thì bạn hãy truy cập vào Google Play và cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất.

  Bước 2: Việc tải cài đặt Facebook phiên bản mới nhất cho Android hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng lên và login vào:

  Bước 3: Ở giao diện chính của mxh facebook, các bạn hãy tìm đến biểu tượng dấu 3 gạch nằm ngang (1) ở phía trên cùng bên phải màn hình, rồi tìm đến mục Cài đặt ứng dụng – App Settings (2):

  Bước 4: Ở mục cài đặt, người dùng hãy bật kích hoạt tính năng Tải video lên ở dạng HD – Upload Videos in HD (3) và từ đó dấu chấm tròn bên cạnh chuyển sang màu xanh có nghĩa rằng chức năng này đã được bật.

  Bước cuối cùng: Mọi người có thể thử upload videoo và xem thử video của bạn trên Facebook dưới chất lượng HD:

  Cách đăng video chất lượng HD lên facebook bằng điện thoại iOS

  Tương tự như vậy, phiên bản Facebook trên iOS cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tải ảnh và video chất lượng cao.

  Đầu tiên, mọi người hãy cập nhật ứng dụng fb lên phiên bản mới nhất, rồi tiếp đó hãy mở tiện ích này lên, và chạm vào nút More (thêm) ở góc phải bên dưới.

  Tại phần Video and Photos (video và hình ảnh), người dùng chỉ cần kích hoạt tùy chọn Upload HD (tải lên HD) tại cả hai mục Video settings (cài đặt video)Photos settings (cài đặt hình ảnh).

  Thế là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng là chúng ta đã có thể upload video HD lên Fb bằng smartphone Android, iOS rồi nha.

  LỜI KẾT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Tiền Từ Úc Về Việt Nam Mất Bao Lâu Làm Sao Để Nhận Tiền
 • Cách Tải Video Facebook Chất Lượng Cao Về Điện Thoại Và Máy Tính
 • Tải Game Teaching Feeling Mod Apk (Vô Hạn Tiền)
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Youtube Trên Tivi Samsung
 • Nhận Get Ebook Free 100% Từ Amazon
 • Cách Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Zalo Cho Lumia 630
 • Top 4 Phần Mềm Xem Tivi Trực Tuyến Tiện Ích Nhất
 • Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Trên Máy Tính Pc Miễn Phí 2022
 • Tivi Samsung Không Vào Được Youtube Và Cách Xử Lý
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Cho Tv Skyworth
 • Ưu điểm của việc đăng ảnh và video cùng lúc

  Tuần tự bước thực hiện đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook

  Đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào fanpage của mình. Sau đó là chọn vào mục chia sẻ ảnh/video.

  Trong mục này chúng ta sẽ chọn phần “tải lên hình ảnh cho album”, và tiếp tục bấm vào mục “tải lên video cho album” (cách thực hiện là kéo video từ folder trên máy và để vào biểu tượng dấu cộng), các thực hiện thật sự rất đơn giản.

  Và bước cuối cùng là chúng ta sẽ thêm nội dung cho văn bãn, đặt tên cho album mà chúng ta muốn mọi người nhìn thấy.

  Như vậy là chúng ta đã có một album với sự xuất hiện cùng lúc của hình ảnh và video và thậm chí là cả văn bản, với 3 hình thức này chắc chắn chúng ta sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người lướt qua các dịch vụ phương tiện truyền thông xã hội, hơn hẳn so với những bản tin trên một fanpage chỉ có hình ảnh hoặc video.

  Đặt trường hợp chúng ta là người bán hàng hay làm dịch vụ. Khi đó chúng ta sẽ quan tâm rất nhiều đến việc PR sản phẩm cũng như là đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn, nhất là những khách hàng tiềm năng, có khả năng cao mua hàng của chúng ta.

  Do đó, việc cần làm của chúng ta là cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng để họ có thể dễ dàng tiếp cận thông tin của chúng ta, những thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

  Khi khách hàng đã có được những thông tin kể trên thì công việc của chúng ta đã quá dễ dàng rồi, không cần phải làm gì nhiều nữa, khả năng chốt đơn của chúng ta chắc chắn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

  Có rất nhiều trang fanpage phản hồi lại cho chúng tôi rằng thông tin được chia sẻ nhiều hơn, phần nôi dung được đa dạng hơn rất nhiều nhờ vào thông tin đa dạng hơn và bắt mắt hơn rất nhiều. Điều này gây sự thích thú hơn đối với khách hàng, tất nhiên là chúng ta phải làm hài lòng các khách hàng của mình.

  Kết luận

  Đến đây chắc chắn chúng ta đã biết được cách làm thế nào để đăng cùng lúc hình ảnh và video lên facebook hay các phương tiện truyền thông xã hội khác rồi phải không nào, cách làm vô cùng đơn giản mà không hề khó khăn gì, bên cạnh đó chúng ta cũng hiểu được đâu là ưu điểm tuyệt vời của hình thức này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Fanpage Facebook 2022 Là Mang Lại Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Một Chiếc Iphone 3Gs Mà Không Cần Thẻ Sim Và Cài Đặt Các Ứng Dụng Không Được Hỗ Trợ Bởi Ios 6 – Taylor Lee Blog ツ
 • Hướng Dẫn Cách Chạy Ứng Dụng Ios Trên Thiết Bị Android
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Teamviewer 12 Kết Nối Máy Tính Từ Xa Học Kế Toán Online Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Teamviewer 11, 12, 13, 14
 • Cách Chia Sẻ Video Tiktok Lên Story Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Video Tiktok Lên Facebook
 • Cách Copy Hình Ảnh Video Từ Iphone Sang Máy Tính 2022 (Win7/8/10)
 • Cập Nhật Phiên Bản
 • Tải Game Minecraft Crack Pc 1.14.4 – Game Xây Dựng
 • ?cách Cài Mod Hexxit Giống Pc 100% Trong Minecraft Pe 1.16
 • Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook

  Ngoài chia sẻ các video trên Facebook thì bạn còn có thể chia sẻ các video trên TikTok lên Story. Từ đó, câu chuyện mà bạn chia sẻ trở nên thú vị hơn không còn những status tâm trạng, hình ảnh nhàm chán. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, tiếp theo chọn video muốn chia sẻ lên Story. Tại giao diện chính của video bạn nhấn vào mục chia sẻ có dấu mũi tên.

  Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Lưu Video.

  Bước 3: Ngay lập tức trên giao diện sẽ hiển thị % dung lượng video được tải về. Muốn xem video được được tải về bạn truy cập vào AlBum ảnh.

  Bước 4: Bạn truy cập vào Facebook để tiến hành chia sẻ video TikTok lên story, nhấn vào mục Tạo Tin.

  Bước 5: Chọn Video bạn đã tải về trên TikTok.

  Bước 6: Tại đây, sẽ có nhiều mục để bạn tùy chỉnh để tin của mình thêm thú vị và độc đáo hơn như: Thêm nhãn dán, văn bản, Hiếu ứng, tắt tiếng Video, cắt, gắn thẻ mọi người hoặc Boomerang (Lặp lại), Cuối cùng là cài đặt quyền riêng tư cho Story.

  Bước 7: Sau khi chỉnh sửa xong bạn nhấn vào mục Chia sẻ lên tin.

  » Bật Mí: Cách đăng ký 4G của VinaPhone lướt web với tốc độ nhanh gấp 20 lần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Liên Quân Mobile Thử Nghiệm Trên Ios
 • Cài Đặt Và Gỡ Cài Đặt Phần Mềm Trên Macbook
 • Phần Mềm Quét Uid Trên Facebook Miễn Phí
 • Review Phần Mềm Simple Uid Miễn Phí Quét Uid Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tải Garageband Phiên Bản Cũ Cho Iphone, Ipad
 • Cách Đăng Ảnh, Video Cùng Lúc Lên Fanpage Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyển Hình Ảnh Từ Iphone Qua Máy Tính Pc Hoặc Laptop
 • Tải Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City Mod Cho Windows
 • Cách Để Tải Nhạc Trên Iphone, Ipad Và Ipod Touch Miễn Phí.
 • Tải Phần Mềm Sử Dụng Trong Sgk Cùng Học Tin Học Quyển 3
 • Hướng Dẫn Cách Root Androd Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà 2022
 • Khi đăng bài viết lên Fanpage Facebook, nhiều người thường lựa chọn đăng nhiều ảnh kèm video để làm tăng tính phong phú cho nội dung, thu hút người xem hơn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp Fanpage Faebook bị lỗi khiến bạn không thể đăng video, hình ảnh cùng lúc thì có thể sử dụng trình giả lập Android, và ứng dụng Trình quản lý trang Facebook – Facebook Pages Manager.

  Hướng dẫn đăng ảnh, video cùng lúc lên Fanpage

  Bước 1:

  Bạn mở trình giả lập Nox App Player rồi truy cập vào CH Play để tìm ứng dụng. Trong thanh tìm kiếm nhập từ khóa Trình quản lý trang Facebook, rồi nhấn vào ứng dụng Facebook Pages Manager.

  Tiến hành cài đặt ứng dụng qua trình giả lập Nox App Player. Khi cài đặt hoàn thành mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đang quản lý Fanpage.

  Bước 3:

  Tiếp đó người dùng sẽ thấy giao diện giới thiệu của ứng dụng, nhấn Continue để tiếp tục.

  Trong trường hợp Fanpage Facebook đang quản lý chưa để chế độ Công khai, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng chuyển sang chế độ công khai, nhấn nút Confirm để đồng ý.

  Bước 4:

  Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy giao diện Fanpage mà mình đang quản lý. Để có thể đăng hình ảnh, video lên Fanpage từ thư mục trên máy tính bạn cần đồng ý để giả lập truy cập dữ liệu trên máy tính. Nhấn biểu tượng bánh răng cưa bên trên giao diện.

  Xuất hiện giao diện thiết lập trên giả lập Nox App Player. Tại nhóm General Settings bạn nhìn xuống phần Root starup, tích chọn vào ô Root rồi nhấn Save settings bên dưới để lưu lại thay đổi. Tiếp đó hãy khởi động lại giả lập để thay đổi có hiệu lực.

  Bước 5:

  Quay trở trình giả lập và mở ứng dụng quản lý Fanpage Facebook lên. Tại thanh công cụ bên phải màn hình nhấn vào biểu tượng máy tính My Computer hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + 3.

  Bước 6:

  Lúc này sẽ xuất hiện giao diện File Transfer. Tại đây trình giả lập sẽ phân thành 3 mục lưu dữ liệu khác nhau là APK file, Image file và Other file. Để đăng hình ảnh và video lên Fanpage, chúng ta nhấn chọn Open NoxPlayer folder.

  Bước 7:

  Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy hiển thị toàn bộ hình ảnh, video có trong thư mục mà bạn đã chọn. Tích chọn vào những dữ liệu muốn đăng lên Fanpage rồi nhấn tiếp vào biểu tượng 2 cột chấm dọc.

  Hiển thị giao diện các tùy chọn, nhấn vào Send selection để tải hình ảnh và video

  Bước 8:

  Chọn ứng dụng Facebook Fanpages Manage rồi nhấn nút Send bên dưới để đăng ảnh và video lên Fanpage qua ứng dụng.

  Bước 9:

  Khi đó ứng dụng sẽ hỏi bạn chọn đăng bài ở Fanpage nào, nếu chúng ta quản lý nhiều Fanpage Facebook.

  Hiển thị khung đăng bài trên Fanpage. Tại đây bạn có thể viết nội dung, biểu tượng,… như khi đăng bài viết thông thường rồi nhấn Next ở góc trên cùng bên phải giao diện.

  Bước 10:

  Chuyển sang giao diện mới nếu bạn muốn đăng bài ngay thì nhấn nút Publish ở góc phải trên cùng. Nếu muốn đặt lịch bài đăng Fanpage thì nhấn vào phần Post Now.

  Nhấn tiếp vào mục Schedule để thiết lập thời gian đăng bài trên Fanpage Facebook..

  Bước 11:

  Tiếp đến hiển thị giao diện để chọn thời gian muốn hẹn giờ đăng bài trên Fanpage. Bạn lần lượt nhấn vào phần ngày và giờ để chọn thời gian cụ thể cho bài đăng.

  Chúng ta chọn thời gian cụ thể trong danh sách rồi nhấn nút Done bên dưới để chọn thời gian.

  Cuối cùng khi đã thiết lập xong ngày giờ lên lịch đăng bài Fanpage, nhấn Set Date để lên lịch.

  Bước 12:

  Quay lại giao diện Fanpage Facebook, nhấn nút Schedule để đăng bài lên Fanpage nếu hẹn lịch.

  Cuối cùng chúng ta chờ quá trình đăng bài lên Fanpage hoàn thành. Hãy load lại giao diện Fanpage để có thể nhìn thấy bài đăng video và hình ảnh.

  Như vậy chúng ta đã có thể đăng cùng lúc hình ảnh, video lên Fanpage Facebook thông qua trình giả lập Nox App Player và ứng dụng Facebook Pages Manager. Ngoài hình ảnh và video, bạn có thể tải file APK hoặc những tài liệu khác bằng cách sao chép chúng vào từng thư mục riêng biệt của trình giả lập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Fanpage Facebook
 • Game Vương Giả Vinh Diệu (王者荣耀)
 • Cách Tải Game Plants Vs Zombies 2 Về Máy Tính Laptop Pc
 • Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi Miễn Phí
 • Tải Game Dream League Soccer Việt Nam 2022 Trên Pc Và Mobile
 • Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Từ Máy Tính Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Về Ảnh Sentinel 2 Miễn Phí
 • Cách Cài Và Sử Dụng Google Photos Trên Máy Tính
 • Olympic Tiếng Anh Thông Minh
 • 6 Phần Mềm Đọc File Pdf Nhanh Và Tốt Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hát Karaoke Online Trên Máy Tính
 • Cách đăng ảnh lên Facebook từ máy tính tuy đơn giản nhưng lại là công việc được nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm và thường xuyên thực hiện mỗi khi trực tuyến, nếu bạn cũng quan tâm cách để đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay bài viết sau từ Taimienphi.

  Người dùng hiện nay khi đăng ký Facebook đa số đều có chung một mục đích đó là chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và video trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook.

  Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook

  Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook (Giao diện mới)

  Bước 1:Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Nhóm.

  Bước 2: Tại phần Cập nhật trạng thái, Đăng bài viết bạn nhấn vào nút Ảnh/Video.

  Bước 3: Nhấn vào để chọn ảnh cần đăng. Bạn có thể chọn một hay nhiều để đăng cùng một lúc.

  Chọn xong bạn nhấn vào nút Open.

  Bước 4: Tại cửa sổ Tạo bài viết, bạn nhập thêm chú thích minh họa cho bức ảnh. Sau đó nhấn nút Đăng là xong.

  Đăng ảnh lên Facebook, cách đăng nhiều ảnh lên Facebook (Cũ)

  1. Cách đăng ảnh lên Facebook cho máy tính

  1.1 Đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân

  Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn và lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây bạn được phép chọn 1 trong 2 cách đăng ảnh:

  – Đăng ảnh

  – Tạo Album ảnh

  Trong ví dụ này, các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên)

  Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Facebook và chọn Open.

  1.2 Đăng nhiều ảnh lên Facebook với tài khoản FanPage Facebook

  Bước 1: Đăng nhập Facebook và vào trang Facebook (Fanpage Facebook) mà bạn quản lý. Tại cửa số quản lý Fanpage, bạn chọn Photo/Video.

  Tại đây, bạn có 5 lựa chọn

  Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên Fanpage Facebook.

  Tạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnh.

  Tạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng cách nhập địa chỉ trang web của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.

  Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow) : thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnh.

  Bước 2: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh và nhấn Open.

  Bước 3: Bạn nhập Trạng thái hay các thông tin chia sẻ khác, sau đó chọn Chia sẻ ngay để tải ảnh lên Facebook Fanpage

  1.3 Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group Facebook

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào nhóm mà bạn quản lý

  Bước 2: Lựa chọn Ảnh/Video. Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chứa trên máy tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

  Bước 3: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân.

  Bước 4: Nhập dòng Trạng thái cùng các cảm xúc, mặt cười hay địa điểm … rồi chọn Đăng.

  2. Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại

  Tương tự thao tác tải ảnh lên Facebook cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thủ thuật này trên điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại.

  Một số thủ thuật hay với Facebook

  1. Tạo nhóm, Group trên Facebook.

  Nhìn chung, việc đăng ảnh lên Facebook trong nhóm giống với khi tải ảnh lên Facebook trên trang cá nhân của người dùng. Bạn có thể tạo nhóm trên Facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Ảnh Bìa Zalo, Cách Thay Ảnh Nền Zalo Trên Điện Thoại
 • Cài Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Setup Lol
 • Tải 3 Game Lái Máy Xúc, Máy Cẩu, Xe Tải Xây Dựng
 • Hướng Dẫn Tải Game Miễn Phí Về Ipad Đơn Giản Chỉ Trong “1 Nốt Nhạc”
 • Tải Game Songoku Đánh Nhau Cho Điện Thoại Phiên Bản 2022
 • Cách Đăng Tải Video Hd Lên Facebook Siêu Rõ Nét Bạn Đã Biết Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Up Ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao Không Bị Giảm Chất Lượng Ảnh
 • Sử Dụng Picasa Để Tải Lên, Lưu Trữ, Và Liên Kết Các Tệp Hình Ảnh Tới Các Trang Web Khác
 • 3 Cách Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Youtube Chất Lượng Cao
 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc, Máy Tính, Laptop Bằng Bluestacks, Hack P
 • Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc ? Dừng Sáng Tạo ▷
 • Đăng video lên Facebook là cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với bạn bè và người thân của mình. Video có thể được đăng tải dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc trên website khi bạn truy cập bằng máy tính.

  Cách up video lên Facebook khá dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp video đăng lên không được như mong muốn của bạn, ví dụ như chất lượng bị giảm làm cho video bị mờ và không rõ nét,… Vậy làm sao để khắc phục được những lỗi này? Đừng lo, trong bài viết này AZTECH sẽ chỉ cho bạn những bí kíp đăng video lên facebook hd đẹp và nhanh nhất.

  ** Các bước thực hiện giống nhau trên cả iOS và Android

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nhấp chọn “What’s on your mind” (Bạn đang nghĩ gì?), tất cả các video đều sẽ được đăng tải dưới dạng bài viết.

  Bước 2: Chọn nút “Camera” (Máy ảnh) nằm phía dưới cùng của khu vực đăng bài viết, lúc này bạn có thể quay một video mới hoặc lựa chọn video đã có sẵn trong điện thoại của bạ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiến hành đăng video, Facebook sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào camera và bộ nhớ trong thiết bị của bạn.

  Bước 3: Bấm chọn vào video mà bạn muốn đăng lên Facebook. Bạn có thể chọn đăng cùng lúc nhiều đoạn video. Đừng quên thêm những dòng suy nghĩ của bạn để nội dung bài đăng hấp dẫn hơn và mọi người hiểu hơn về video của bạn.

  ** Lưu ý trước khi đăng video lên facebook, bật chế độ HD theo các bước sau đây:

  • Nhấp vào ở góc cuối cùng bên phải trên điện thoại.
   Bên dưới Cài đặt video, bật tính năng Tải lên HD (sau khi bấm sẽ hiện màu xanh lá cây)

  Cách đăng video hd lên facebook này sẽ giúp bạn giữ được chất lượng vốn có của nó và không bị vỡ.

  2. Cách up video trên facebook bằng máy tính

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản của bạn.

  Bước 2: Nhấp vào Photos/ video (Hình ảnh/video).

  Bước 4: Thiết lập tùy chọn khán giả cho đoạn phim của bạn. Bấm vào thực đơn trổ xuống bên cạnh nút “Post” (Đăng) để lựa chọn người mà bạn muốn chia sẻ đoạn video của bạn tương tự như trên điện thoại

  Bước 5: Đăng video bằng cách nhấp vào “Post” (Đăng) và chờ đợi cho video được đăng lên Facebook. Những đoạn video dài sẽ phải mất một chút thời gian để có thể hoàn tất quá trình đăng tải và thậm chí sẽ phải trải qua quá trình xử lý lâu hơn thông thường. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kết nối mạng khá mạnh trước khi tiến hành đăng những video có dung lượng lớn.

  ** Cách đăng video lên facebook nét và không bị mờ bằng máy tính

   Đầu tiên bạn vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” như hình bên dưới:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Tải Ảnh Gif Lên Facebook
 • Cách Copy Ảnh Vào Iphone, Sao Chép Hình Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone, Ip
 • Hướng Dẫn Tải Game Siêu Quậy Miễn Phí Cho Điện Thoại 2022
 • Top #1 Tải Game One Piece Đại Chiến 3D Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Game Liên Quân Mobile Hack Full Cho Android
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100