Top 7 # Cách Tải Video Lte Cho Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Cách Tải Video Cho Iphone, Ipad Mới Nhất 2022

Để tải video về máy trên iPhone bạn thực hiện các bước sau:

– Đầu tiên bạn cần vào AppStore.

– Chọn tab tìm kiếm.

– Gõ cụm từ Free và chọn vào Free Video Downloader Plus Plus ở gợi ý hiện ra.

– Bạn chọn đúng ứng dụng Files Free như hình.

– Đợi cho máy tải xong và bạn khởi động ứng dụng vừa tải lên.

– Tiếp theo gõ vào thanh địa chỉ ở màn hình hiện ra website bạn cần tải video như hình. Ở đây mình chọn video từ Youtube.

– Chọn xem video bạn cần tải.

– Ngay khi video được hiện ra thì màn hình cũng hiện thông báo để bạn có thể tải video như hình. Chọn Save video để lưu lại video.

– Bấm Done để bắt đầu tải video.

Hướng dẫn tải video về iPhone với Turbo File Manager and Browser

Turbo File Manager and Browser là phần mềm cho phép bạn tải video từ bất kỳ nguồn nào, trang web nào. Kho lưu trữ lớn cho phép quản lý dữ liệu quan trọng, sử dụng mọi lúc. Nếu chiếc điện thoại của bạn có dung lượng lưu trữ thấp, phần mềm này còn cho phép người dùng lưu trữ lên dịch vụ đám mây như Dropbox hay OneDrive, giải phóng bộ lưu trữ.

Cách thức tải video thì cực kỳ đơn giản. Chỉ với 5 bước là bạn đã có ngay video yêu thích trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng Turbo File Manager and Browser về iPhone

Link tải: Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải về máy, mở ứng dụng lên, điền địa chỉ trang web và tìm kiếm video cần tải.

Bước 3: Nhấp vào video để phát. Trong lúc đang phát video, nhấn giữ màn hình sẽ thấy xuất hiện các tùy chọn. Nhấn chọn Tải về, tiếp tục chọn chất lượng âm thanh (360p, 480p, 720p) hoặc chọn định dạng âm thanh (dạng MP3).

Bước 4: Nhấn Menu ở góc trái màn hình, chọn Tập tin

Lúc này sẽ có một thông báo yêu cầu truy cập ứng dụng ảnh mặc định thì nhấn Đồng ý (Cho phép).

2. Tải video về iPhone từ Aloha Browser

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là Aloha Browser. Đây là phần mềm khá mạnh với nhiều tính năng hữu ích mà các trình duyệt khác không có. Ví dụ như: Tính năng VPN không giới hạn. Xem bất kỳ video ở chế độ boardcard/ 360 độ, tải video/ nhạc…. Tất cả đều miễn phí.

Vậy làm thế nào để tải được video về iPhone, bạn chỉ cần thực hiện hướng dẫn dưới dây là có thể tải được video mong muốn.

Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

Link tải: Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở Aloha Browser lên và chọn một trang web bất kỳ và một video để tải về máy.

Bước 4: Nhìn xuống cuối màn hình sẽ thấy các tùy chọn, nhấn vào ba dấu gạch ngang, sau đó chọn Tải về.

Bước 5: Video tải về sẽ xuất hiện ngay sau đó. Chạm vào video vừa tải, vuốt nhẹ màn hình từ trái sang phải, sẽ thấy xuất hiện nút chia sẻ màu cam, nhấn tiếp vào nút Lưu video.

Thế là xong!

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone, iPad bằng iTunes và iCloud

3. Tải video về iPhone từ Browser and File Manager for Documents

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video về iPhone, thiết bị iOS, Browser and File Manager for Documents sẽ giúp bạn. Cách thức thao tác khá đơn giản.

Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

Link tải: Tại đây

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt về máy, bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo như hình dưới thì nhấn chọn OK.

Bước 3: Giao diện phần mềm hiện ra. Bạn gõ địa chỉ trang web muốn tải video.

Bước 4: Tìm kiếm video mong muốn, nhấn phát video. Lúc này sẽ có một khung thông báo tự động. Bạn chỉ cần nhấn chọn Download (Tải về).

Bước 5: Sau khi đã tải video thành công. Mở video trong kho lưu trữ, nhấn chọn hình dấu ba chấm ở bên phải video vừa tải, sau đó chọn Open in, rồi tiếp tục chọn Save video.

4. Tải video về iPhone từ FoxFM

Cách thức tải video về iPhone từ FoxFM cũng khá đơn giản.

Bước 1: Tải FoxFM xuống iPhone và tiến hành cài đặt. Nếu thấy xuất hiện gợi ý cài ứng dụng khác, nhấn Hủy để bỏ qua.

Link tải: Tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Trình duyệt. Tiếp đó điền trang web muốn tải video vào thanh ngang bên trên và tìm kiếm video.

FoxFM được để chế độ mặc định tìm kiếm trên Google nên sẽ hiển thị nhiều kết quả để lựa chọn.

Bước 3: Nhấn vào video muốn tải xuống iPhone. Với những video tải trên YouTube sẽ hiển thị thêm chất lượng video muốn tải, hoặc tải file âm thanh. Những video ở các trang web khác sẽ chờ bắt link video rồi hiện ngay tùy chọn tải video.

Trong giao diện này có thể nhấn Tải xuống hoặc nhấn Tải xuống như là… để tùy chọn vị trí lưu trữ trong Trình quản lý file.

Bước 4: Để chọn thư mục lưu file, nhấn Chọn thư mục hoặc nhấn Tải xuống ở đây để tải video. Quá trình tải video sẽ được hiển thị trong Danh sách tải.

Khi quá trình tải video hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo.

Bước 5: Các video được tải sẽ được lưu ở giao diện Danh sách tải. Để xem thông tin video, nhấn vào biểu tượng chữ i.

Bước 6: Đây là giao diện phát video trên ứng dụng kèm theo các biểu tượng tùy chỉnh cho video ở bên phải màn hình. Chẳng hạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ bạn sẽ có lựa chọn chia sẻ video qua Facebook, Tin nhắn, hoặc Lưu Video vào bộ sưu tập.

Lúc này ứng dụng sẽ cần người dùng cho phép truy cập vào Album trên thiết bị.

Bước 7: Quay lại giao diện danh sách nhạc khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc sẽ hiển thị danh sách tùy chọn. Bạn có thể chuyển video sang file âm thanh, sửa/ tạo nhạc chuông, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây,… Chẳng hạn nhấn vào Nén.

Bước 8: Lúc này ứng dụng sẽ tiến hành nén video và hiển thị thêm file zip cho video. Trong trường hợp người dùng muốn giải nén tập tin này thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại file zip rồi chọn Giải nén ở đây.

Quá trình giải nén tiến hành và hiển thị thư mục chứa video đã được giải nén. Với cách nén video này bạn có tải lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ video dễ dàng hơn.

Bước 9: Trong giao diện Trình quản lý tệp ở thanh công cụ bên dưới sẽ có các tính năng khác nhau. Biểu tượng thư mục để tạo thư mục mới. Biểu tượng tệp để tạo file txt mới.

Biểu tượng tam giác 2 chiều để sắp xếp dữ liệu tùy theo người dùng chọn.

Bước 10: Ngoài ra trong menu của ứng dụng phần Thêm sẽ có những lựa chọn tải video từ camera, dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive hoặc chuyển tiếp qua mạng WiFi.

Thủ thuật thay đổi giao diện iPhone dễ dàng mà không cần Jailbreak

5. Tải video từ youtube về iPhone với Siri Shortcuts

Bước 1: Tải Siri Shortcuts về máy

Link tải: Tại đây

Bước 2: Tiếp đến mở trình duyệt Siri và truy cập vào link này.

Trong giao diện mới nhấn Lấy phím tắt. Sau đó sẽ hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn vào phần Thư viện ở bên dưới màn hình và thấy phím tắt Media Downloader xuất hiện.

Bước 3: Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại Media Downloader sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu. Tại đây người dùng có thể lựa chọn xóa bớt các ứng dụng video không muốn dùng, hoặc để như thiết lập đều được. Chỉ cần nhấn vào dấu tròn đỏ để bỏ ứng dụng.

Bước 4: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone để tải video. Siri Shortcuts có thể hoạt động ngay trên ứng dụng YouTube. Trong giao diện phát video YouTube nhấn nút Chia sẻ. Xuất hiện giao diện chọn ứng dụng chia sẻ, nhấn nút Thêm.

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Phím tắt để nhấn chọn. Trong trường hợp không thấy Phím tắt, nhấn tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng.

Bước 5: Hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn chọn vào Media Downloader. Sau đó bạn nhấn vào ứng dụng YouTube để tải video.

Bước 6: Tiếp đó bạn chờ ứng dụng phát hiện link video YouTube và được chọn lựa độ phân giải video muốn tải xuống, tùy theo video có nhiều độ phân giải hay không.

Bước 7: Chờ Media Downloader tải video xuống thiết bị và người dùng cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ được lưu tại album ảnh Camera Roll.

Cách lưu video từ Facebook về iPhone cực nhanh với Siri Shortcuts

Nhấn vào đây để tải.

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để tải phím tắt về.

Sau khi thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thư viện phím tắt.

Bước 2: Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Tại đây, hãy lựa chọn phím tắt Facebook Download.

Bước 4: Chờ cho phím tắt chạy một chút xong. Bạn hãy chọn Tải video về máy. Ngay sau khi tải video thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu bạn chọn Chuyển thành tệp Audio thì video mà bạn chọn sẽ được chuyển thành tệp chỉ có âm thanh (giống bài nhạc) và được lưu vào iCloud hay còn gọi là ứng dụng Tệp trên máy.

Cuối cùng bạn chỉ cần vào thư viện ảnh là có thể xem Video bạn vừa tải về rồi! Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tải được video mình muốn.

Trong trường hợp phím tắt bị lỗi không còn sử dụng được nữa. Hãy tải về bản cập nhật để sửa lỗi. Vì thế nếu bạn muốn được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy cài thêm một phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

Từ khóa tìm kiếm:

cách tải video về iphone 6

cách tải video về iphone 6s

cách tải video về iphone 6 plus

cách tải video về iphone 6s plus

cách tải video về cho iphone 6

cách tải video về máy iphone 6

cách tải video về máy iphone 6s

cách tải video về iphone 7

cách tải video về iphone 7 plus

cách tải video về máy iphone 7 plus

cách tải video về máy iphone 7

cách tải video youtube về iphone 7

cách tải video trên youtube về iphone 7

cách tải video trên facebook về iphone 7 plus

cách tải video về điện thoại iphone 7 plus

cách tải video trên fb về iphone 7 plus

cách tải video về iphone 8 plus

cách tải video về iphone 8

các cách tải video về iphone

cách tải video về iphone 5 s

cách tải video về album iphone

cách tải video về iphone bằng aloha

cách tải video trên youtube về iphone 6

cách tải video về iphone bằng mymedia

cách tải video về iphone bằng document

cách tải video về iphone bằng documents

cách tải video vào iphone bằng itunes

cách tải video về iphone bằng cốc cốc

cách tải video về iphone bằng browser

cách tải video về iphone bằng uc browser

cách tải video từ youtube về iphone bằng document

cách tải video về iphone không cần phần mềm

cách tải video về iphone không cần jailbreak

cách tải video từ youtube về iphone chất lượng cao

cách tải video youtube về iphone không cần phần mềm

cách tải video clip về iphone

cách tải video về iphone document

cách tải video về dt iphone

cách tải video về iphone qua document

cách tải video về iphone từ google drive

hướng dẫn cách tải video cho iphone

cách tải video về iphone từ facebook

cách tải video về iphone trên facebook

cách tải video facebook cho iphone

cách tải video facebook về iphone

cách tải video fb về iphone

cách tải video trên facebook cho iphone

cách tải video trên fb cho iphone

cách tải video trên google cho iphone

cách tải video từ facebook về iphone hd

hướng dẫn cách tải video về iphone

cách tải video hd về iphone

cách tải video về iphone qua itunes

cách tải video trên facebook về iphone 5

cách tải video lên youtube cho iphone

cách tải video làm hình nền cho iphone

cách tải video hd lên facebook cho iphone

cách tải video làm nhạc chuông cho iphone

cách tải video về iphone mới nhất

cách tải video về iphone mymedia

cách tải video về máy iphone

cách tải video cho iphone tu may tinh

cách tải nhạc video cho iphone

cách tải video trên youtube về iphone nhanh nhất

cách tải video nhạc về iphone

cách tải nhạc và video cho iphone

cách tải nhạc video vào iphone

cách tải nhạc chuông video cho iphone

cách tải nhạc về viva video cho iphone

cách tải phim video về iphone

cách tải video về iphone qua mymedia

cách tải video từ youtube về iphone qua mymedia

cách tải video về iphone trên safari

cách tải video về iphone từ youtube

cách tải video về iphone từ web

cách tải video về điện thoại iphone

cách tải video về điện thoại iphone 6 plus

cách tải video về iphone trên uc browser

cách tải video về thư viện iphone

cách tải video về iphone trên youtube

cách tải video trên iphone về máy tính

cách tải video về cho iphone

cách tải video trên iphone về máy

cách tải video về trên iphone

cách tải video wallpaper cho iphone

cách tải video web về iphone

cách tải video từ web cho iphone

cách tải video trên trang web cho iphone

cách tải video về iphone x

cách tải video trên youtube về iphone xs max

cách tải video trên youtube về iphone x

cách tải video từ facebook về iphone x

cách tải video trên facebook về iphone x

cách tải video từ youtube về iphone x

cách tải video về điện thoại iphone x

cách tải video youtube cho iphone

Tải Ứng Dụng Quay Video, Chụp Ảnh Vivavideo Cho Iphone, Ipad

Bạn có đam mê về chụp ảnh, quay video và bạn muốn mua một chiếc máy dể quay video nhưng nó rất đắt đỏ và tốn quá nhiều chi phí của bạn.

Vậy nếu bạn không muốn tốn tiền thì mình có thể mách bạn cách quay video cho điện thoại iPhone, iPad một cách chuyên mà không cần phải sử dụng máy quay video thông thường nữa.

Giới thiệu và tải phần mềm quay video, chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad.

Giới thiệu phần mềm quay video, chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad:

Là một ứng dụng được sử dụng miễn phí, VivaVideo cho điện thoại iPhone, iPad đang thu hút hơn 55 triệu lượt người tham gia sử dụng và tải về cho điện thoại iPod Touch, iPhone, iPad.

Phần mềm quay video, chụp ảnh chuyên nghiệp Viva Video cho iPhone, iPad có rất nhiều tính năng, bạn có thể chỉnh sửa, tạo mới và biên tập video theo ý muốn của mình, v.v.

Tiện ích này còn giúp bạn dễ dàng lưu lại và chuyển đổi những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống hàng ngày thành một bộ phim hay một tác phẩm nào đó do bạn tạo nên, bạn cũng có thể tạo ra video bằng một cậu chuyện do chính bạn sáng tác để chia sẻ với bạn bè, người thân.

Phần mềm Viva Video phiên bản mới 4.6.6 còn bổ sung thêm nhiều tính năng khác như cho phép bạn sản xuất ra các các đoạn video với tốc độ nhanh chóng, hình ảnh, âm thanh rõ nét với chất lượng HD cao để bạn có thể chia sẻ video, clip cho bạn bè, người thân trên các trang mạng xã hội.

Ứng dụng Video Viva phiên bản 4.6.6 còn bổ sung thêm chế độ camera video sáng tạo, cho phép bạn tùy chọn chế độ chụp theo sở thích của bản thân, chọn chế độ chụp đa chiều để cho ra mắt những hình ảnh, video đặc biệt và độc đáo như: Nhạc video, bình thường, hài hước, tự sướng, v.v.

Bên cạnh ứng dụng Viva Video phiên bản mới là 4.6.6 cho điện thoại iPhone, iPad chiếm dữ liệu cực ít chỉ 63,4 MB thôi, các bạn cũng có thể cài đặt Viva Video cho Android, Viva Video cho Windows Phone, v.v.

Các chức năng chính của ứng dụng Viva Video cho iPhone, iPad:

+ Phần mềm Viva Video cho phép bạn sản xuất và chia sẻ Video dễ dàng.

+ Viva Video phiên bản mới 4.6.6 bổ sung thêm chức năng sửa đổi video với tốc độ cao.

+ Hỗ trợ cho người dùng thêm các tính năng cắt, dán ghép video và hình ảnh theo ý muốn.

+ Bổ sung thêm chế độ quay camera video, chụp ảnh sáng tạo và chuyên nghiệp.

+ Phần mềm Viva Video còn có tính năng trình chiếu video,…

Tải ứng dụng Viva Video cho iPhone ngay

Lưu ý: Sau khi nhấn vào link trên, bạn sẽ được chuyển tới trang cài đặt game tại kho ứng dụng Apple Store để bạn cài đặt như thông thường.

Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone

Hôm nay La Trọng Nhơn sẽ hướng dẫn bạn cách cách tải video từ google drive về iphone

Có những video của bạn hoặc của bạn bè của bạn lưu trữ trên Google Drive chia sẻ cho Bạn, giờ muốn lưu nó về iPhone mà chưa biết thực hiện như thế nào, thì đây là bài viết giành cho Bạn. Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn tải file video từ đám mây Google Drive về iPhone của bạn một cách dễ dàng.

Có thể Bạn đang cần:

Cách tải file từ Google Drive về điện thoại iPhone

Tải nhạc từ Youtube về iPhone – Chuyển video trên Youtube thành file MP3 trên iPhone

Nào chúng ta bắt đầu.

Cách tải Video từ Google Drive về iPhone

Bạn có thể tải và lưu video từ Google Drive của bạn hoặc bạn nhận được link chia sẻ từ bạn bè đều có thể thực hiện theo các bước sau đây để tải video về máy di động iPhone.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google Drive từ App Store, sau khi cài xong bạn hãy mở nó lên và dùng Gmail của bạn để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Tìm đến vị trí video trên Google Drive mà bạn muốn tải về iPhone.

Nếu Video được chia sẻ bởi các người khác bạn có thể tìm nó tại vị trí Menu → Shared with me. Hoặc bạn có thể mở link video được chia sẻ trong trình duyệt web Safari của iPhone, sau đó chọn “Open in Drive”

Một khi bạn đã tìm thấy video, hãy chạm vào nút ba chấm bên cạnh video, ứng dụng sẽ mở ra cửa sổ liệt kê các chức năng thao tác, bạn hãy chọn “Send a copy”.

Tại đây bạn sẽ thấy chức năng lưu video, bạn hãy chạm vào “Save Video” để lưu video về iPhone cụ thể là nó sẽ nằm trong ứng dụng Photo (Camera Roll).

Bước 3 : Tải video về ứng dụng khác

Nếu đây là lần đầu tiên bạn lưu video hoặc hình ảnh từ Google Drive về ứng dụng Photo trên iPhone (Photos App), ứng dụng sẽ hỏi bạn quyền được phép lưu tập tin video vào ứng dụng. Bạn hãy chọn “Allow” để cho phép lưu về máy, lúc này tập tin video bắt đầu được tải về, bạn có thể chờ một chút nếu tập tin video có dung lượng lớn.

Lưu ý: Chức năng “Save Video” chỉ xuất hiện nếu file video được hỗ trợ bởi hệ điều hành iOS của iPhone, cụ thể nó chỉ hỗ trợ các tập tin video sau đây: .mp4, .mov, .m4v. Nếu bạn có các video mà có đuôi khác với 3 cái trên, bạn sẽ không thể tải về ứng dụng Photo được. Thay vào đó bạn có thể tải về ứng dụng khác ví dụ như VLC Player sử dụng chức năng “Open in” trong màn hình chia sẻ.

Ví dụ: Bạn có tập tin video có đuôi .mkv trên Google Drive. Khi bạn lưu về máy iPhone bạn hãy chọn chức năng “Open in” trong màn hình chia sẻ, sau đó chọn “Copy to VLC” để tải về ứng dụng VLC Player, tất nhiên trước đó ứng dụng VLC Player đã được cài đặt trên iPhone. Video .mkv chỉ có thể mở được trên ứng dụng VLC.

Trên ứng dụng Google Drive còn có chức năng “Available Offline”, bạn có thể chọn chức năng này để lưu video về iPhone, sau này bạn có thể mở file này mà không cần phải kết nối với Internet.

La Trọng Nhơn mong rằng bài viết cách tải video từ google drive về iphone sẽ giúp ích được cho bạn

Cách Tải Video Trên Twitter Về Iphone

Dù không có tùy chọn chính thức nào để tải video Twitter về iPhone, bạn vẫn có thể thực hiện theo các bước sau để lưu video Twitter yêu thích về thiết bị và xem chúng khi không có mạng.

Việc download video Twitter trên máy tính khá dễ dàng, không cần quá nhiều bước để thực hiện. Tuy nhiên, với các thiết bị iOS, việc làm này tốn công hơn một chút. Hãy làm theo các bước sau để lưu lại các video yêu thích từ Twitter.

Cách tải video Twitter về iPhone

Có một vài ứng dụng quản lý tệp phổ biến như Document và MyMedia cho phép bạn lưu các video Twitter yêu thích vào iPhone hoặc iPad. Cả hai ứng dụng đều hoạt động tương tự nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng MyMedia.

Bước 1. Tải ứng dụng MyMedia về máy. Ứng dụng miễn phí và yêu cầu iOS 9 trở lên.

Bước 2. Tiếp theo, mở Twitter và tìm video muốn lưu về máy.

Bước 3. Nhấn nút Chia sẻ/Share và chọn Share Tweet via.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên cùng bên phải một bản tin và chọn Share Tweet via.

Bước 4. Tiếp theo, bảng chia sẻ iOS sẽ xuất hiện. Bạn cần chọn Copy Link to Tweet.

Bước 5. Mở ứng dụng MyMedia. Chọn tab Browser.

Bây giờ, hãy truy cập chúng tôi bằng trình duyệt web tích hợp sẵn của ứng dụng MyMedia và sau đó dán liên kết bạn vừa sao chép ở trên và nhấn nút Download.

Bước 6. Chọn 1 trong 3 kích thước để tải xuống.

Bạn nên chọn kích thước nhỏ để quản lý lưu trữ hiệu quả hơn. Và nếu bạn có nhiều dung lượng lưu trữ, hãy chuyển sang chọn kích thước lớn hơn.

Chọn Download Video, sau đó chọn Download the File để xác nhận.

Nhập tên video và nhấn nút Save trong cửa sổ bật lên. Bây giờ, video sẽ được tải xuống trong ứng dụng.

Bước 7. Nhấn nút Back ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, chọn tab Media từ phía dưới.

Bạn sẽ thấy tệp mình vừa tải xuống. Bây giờ, chỉ cần chạm và giữ tệp cho đến khi một trình đơn hiển thị ra, chọn Save to Camera Roll.