Hướng Dẫn Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Đơn Giản

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Từ Facebook
 • Top #1 Tải Game Euro Truck Simulator 2 Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Cách Sử Dụng Messenger Mà Không Cần Facebook
 • Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Không Cần Cài Facebook Messenger
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Trình Duyệt Chrome Đơn Giản
 • Bạn đang muốn download sub những video nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng thì trong bài viết này, những hướng dẫn về cách tải video có phụ đề trên youtube sẽ giúp mọi người.

  3 cách tải video có phụ đề trên youtube nhanh chóng

  Thông qua dịch vụ Downsub sẽ hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video Youtube hoàn toàn miễn phí với cách thực hiện đơn giản. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề của các nước khác nhau để người sử dụng chọn dễ dàng như tiếng Việt, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…

  Bước 1: Bạn cần truy cập vào link đã được nhà cung cấp chia sẻ để mở giao diện trên trang chủ của dịch vụ Downsub. Ngay tại trang chủ, bạn sẽ nhận được những thông báo mới nhất về dịch vụ, cùng với những trang hỗ trợ tải phụ đề. Sau đó bạn dán đường link video Youtube vào thanh ngang trên màn hình máy tính, rồi nhấn Download ở ngay bên cạnh.

  Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở file phụ đề đã được định dạng “.srt” ở ngay trên máy tính. Để thuận tiện theo dõi video, người dùng có thể đọc từng dòng phụ đề, kèm theo thời gian. Đây chính là phụ đề gốc của video mà bạn vừa download.

  YouTube hiện đã có tính năng hỗ trợ tải phụ đề video cho người sử dụng vô cùng thuận tiện. Khi đó, người dùng không cần phải áp dụng các công cụ hỗ trợ thông qua những website trung gian để thực hiện việc tải phụ đề trực tiếp.

  Cách tải sub từ youtube chi tiết

  Bước 1: Bạn mở video trên youtube mà mình muốn lấy phụ đề (Subtitle).

  Bước 2: Bạn nhấp chuột vào biểu tượng ba chấm ở ngay bên cạnh mục Chia sẻ.

  Bước 3: Bạn nhấn chọn mở bản phiên âm.

  Bước 4: Bạn thực hiện thao tác bôi đen và sao chép sub, ngay sau khi bảng phụ đề đã hiện ra.

  Bước 5: Cuối cùng, bạn mở các công cụ soạn thảo văn bản thông dụng để dán và lưu chúng lại thành một file.

  Hướng dẫn nhận phụ đề trên Youtube chi tiết

  Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Getting YouTube Subtitles để mở ra giao diện trang chủ của dịch vụ download.

  Bước 2: Bạn sao chép đường liên kết dẫn link ở video YouTube và dán vào thanh ngang để tìm kiếm.

  Bước 3: Bạn chọn lựa ngôn ngữ (Choose Language) mà mình muốn tải bằng cách bấm vào những ô ngôn ngữ đã được cung cấp ở trang web. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý có thể khi tải sub sẽ có những ngôn ngữ không khả dụng.

  Bước 4: Để tải sub về, bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống ở ngay bên cạnh Choose Language.

  Bước 5: Khi đó, file phụ đề đã được tải về sẽ ở định dạng “.srt”. Để mở được file này, trước tiên bạn cần phải giải nén (Extract files) và chọn mở file bằng NotePad (Open With NotePad) ở ngay trên máy tính hoặc sử dụng các phần mềm đọc file .srt chuyên dụng.

  Đối với các bước hướng dẫn như ở trên, file phụ đề mà bạn vừa tải về sẽ được mở bằng NotePad hoặc word như thông thường. Tại đây sẽ có những phân đoạn sub theo thời lượng, giúp mọi người hiểu nội dung và dễ dàng theo dõi video hơn.

  Trước tiên, bạn chỉ cần nhấp vào đường link sau https://downsub.com. Tiếp đó, bạn dán đường dẫn URL của video vào khung trống, rồi nhấn Enter. Ngay ở dưới đó sẽ hiện ra Download Link. Những phụ đề chính sẽ xuất hiện ở đầu danh sách và tiếp theo là phụ đề chuyển ngữ.

  Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào đường link phụ đề của ngôn ngữ mà bạn muốn tải về là đã hoàn thành. Khi đó, phụ đề tải về có định dạng “.srt” và bạn có thể mở bằng Notepad hay một số những phần mềm đọc phụ đề chuyên dụng.

  Chắc hẳn, chúng tôi là một trong những dịch vụ đã quen thuộc với người dùng internet và YouTube. Bởi vì dịch vụ này có khả năng hỗ trợ tải video mạnh mẽ từ nhiều trang web khác nhau. Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ tải phụ đề Google Drive và Dailymotion…

  Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ cần nhấp vào đường link https://en.savefrom.net/, rồi dán URL của video vào trong khung trống, xong thì nhấn Enter. Khi đó, nút Download sẽ hiện ra, bạn nhấn vào mũi tên, rồi chọn Subtitles. Những phụ đề của video mà dịch vụ tìm thấy sẽ được hiển thị ở ngay trên màn hình máy tính, bao gồm phụ đề gốc và cả phụ đề chuyển ngữ.

  Thao tác cuối cùng là bạn chỉ cần tải phụ đề ngôn ngữ mà mình cần xem là được. Chú ý khi download phụ đề trên youtube online thì định dạng phụ đề thường là”.srt”.

  Kết quả hiện ra sẽ gồm link tải video và phụ đề. Bước cuối là bạn bấm vào ngôn ngữ phụ đề để tải. Khi đó, bạn đã có kết quả như mong muốn. Thông qua dịch vụ Lilsubs sẽ hỗ trợ tải phụ đề lên nhiều trang wed khác nhau.

  Với dịch vụ Toolvideo, bạn chỉ cần truy cập vào https://toolvideo.net/sub, rồi dán URL của video vào đường link đó, nhấn nút Enter. Khi đó, dịch vụ này sẽ liệt kê ra tất cả phụ đề cảu các ngôn ngữ đã có trên video.

  Bạn tiếp tục nhấn vào Download tại ngôn ngữ phụ đề đang muốn tải về. Phụ đề này sẽ có định dạng “.vtt”. Dịch vụ Toolvideo sẽ hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên nhiều kênh khác nhau như Youtube, mạng xã hội Facebook, Youku, Vimeo, Dailymotion… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tải video về máy tính và trích xuất ra MP3.

  Đây là một dịch vụ chỉ hỗ trợ tải phụ đề trên YouTube. Cách thức hiện bạn cũng áp dụng tương tự như những dịch vụ khác cần truy cập vào trong link gốc https://mo.dbxdb.com/.

  Qua bài viết trên bạn đã biết cách tải video có phụ đề trên youtube. Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện được các bước download ngôn ngữ phụ đề về máy tính của mình, dưới các định dạng có sẵn. Khi đó, bạn chỉ cần mở ra và theo dõi những chương trình mà mình đang muốn xem.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Win 7 Bằng Bluestacks Đơn Giản, Dễ Dùng
 • Cách Tải Nhạc Từ Youtube Nhanh Chóng Và Thuận Tiện Nhất
 • 5 Cách Để Ghi Lại Cuộc Gọi Facebook Video Dễ Dàng
 • How To Train Your Minecraft Dragon Mod 1.12.2/1.7.10
 • Tải Game Minecraft Trial Cho Apk, Ios Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Cho Người Dùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Các Bước Tạo Quảng Cáo Video Trên Facebook Hiệu Quả Nhất
 • Đây Là Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Cực Đơn Giản, Bạn Biết Chưa?
 • Hướng Dẫn Tải Nhạc, Video Và Nhiều Loại File Khác Bằng Trình Duyệt Safari Không Cần Cài Thêm Ứng Dụng Tại Iremax
 • Hướng Dẫn Tải Video Về Iphone
 • Cách tải phụ đề trực tiếp trên YouTube

  Hiện nay, youtube đã hỗ trợ việc tải phụ đề video của mình khá tiện lợi, cho nên người dùng không cần phải mất thời gian cho việc dùng tới những công cụ hỗ trợ qua những website trung gian nữa.

  Bước 1: Mở video mà bạn muốn lấy phụ đề (Subtitle).

  Bước 2: Di chuột và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở bên cạnh của mục chia sẻ.

  Bước 3: Chọn vào phần “Mở bản phiên âm”.

  Bước 4: Khi đã hiển thị mục phụ đề, bạn có thể thực hiện bôi đen và sao chép.

  Bước 5: Tiến hành dán và lưu vào các công cụ đánh văn bản.

  Với những bước đơn giản này là bạn đã có thể dễ dàng tải được phụ đề trên YouTube mà không phải nhờ tới những công cụ hỗ trợ khác.

  Mặc dù YouTube đã hỗ trợ người dùng lấy sub từ youtube trực tiếp từ video nhưng nếu bạn muốn chuyển đổi sang nhiều ngôn ngữ và tạo thành file riêng, thì có thể sử dụng các trang web miễn phí sau đây:

  DownSub là trang web giúp hỗ trợ người dùng tải phụ đề video trên YouTube hoàn toàn miễn phí. Trang web này cung cấp nhiều ngôn ngữ phụ đề để người dùng có thể chọn lựa và sử dụng như: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Pháp,…

  Cách tải về được thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang web của Downsub để nhằm mở giao diện trang chủ.

  Bước 2: Sao chép đường liên kết video YouTube.

  Bước 3: Tiến hành dán vào thanh ngang tìm kiếm, sau đó bạn chọn bấm tải về. Khi này, Down Sub sẽ phát hiện ngôn ngữ phụ đề chính từ video, sau đó cài đặt link tải ngay ở phía dưới.

  Bước 4: Không chỉ cung cấp phụ đề từ video, Down Sub còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác, bạn kéo chuột xuống phía dưới của máy sẽ thấy được. Điều này giúp mang tới nhiều sự chọn lựa hơn cho người dùng để nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng. Công việc của bạn là chỉ cần lựa chọn và bấm biểu tượng tải xuống ngay ở bên cạnh phần ngôn ngữ muốn tại là xong.

  Bước 5: File phụ đề được tải về sẽ ở định dạng .srt hoặc .txt. Cho nên, để mở được file này bạn có thể dùng 2 cách sau:

  – Mở NotePad (Open With NotePad) trên máy tính

  – Dùng phần mềm đọc file .srt hoặc .txt chuyên dụng.

  File phụ để tải về được mở bằng NotePad sẽ có phân đoạn sub theo thời lượng. Chúng sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn về nội dung của video.

  Download phụ đề trên youtube online bằng Getting YouTube Subtitles

  Trang web này giúp hỗ trợ tải phụ đề YouTube với giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản, lại dễ sử dụng. Hơn nữa dịch vụ còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tải về, nhờ đó mà người dùng có thể linh động hơn trong các lựa chọn.

  Để tải về với trang web này bạn thực hiện như sau:

  Bước 1: Bạn cần phải thực hiện truy cập vào bên trong của trang web Getting YouTube Subtitles nhằm để mở giao diện trang chủ dịch vụ.

  Bước 2: Thực hiện sao chép đường liên kết video YouTube, tại thanh ngang tìm kiếm bạn dán đường link này vào.

  Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn tải về.

  Bước 5: File phụ đề sau khi bạn tải về sẽ có định dạng .srt. Để mở được file bạn cần phải giải nén và chọn mở bằng NotePad (Open With NotePad) trên máy tính. Nếu không bạn có thể sử dụng các phần mềm đọc file .srt chuyên dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top #1 Tải Game Vua Trò Chơi Yugioh Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Cách Làm Video Ảnh Up Lên Youtube Đơn Giản Nhất
 • Theme Đẹp Nhất Cho Điện Thoại E72
 • Hướng Dẫn Cách Xem Youtube, Tải Facebook, Game Cho Nokia S60 Như E71, 72 Dễ Nhất
 • Cách Sử Dụng 2 Ứng Dụng Zalo Trên Cùng Một Điện Thoại Dễ Dàng
 • Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Và Download Sub Cực Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Tải Phụ Đề Youtube, Google Driver, Dailymotion Nhanh Chóng, Chính Xác
 • {Hướng Dẫn} Cách Tải Game Fifa Online Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Tải Liên Quân Mobile 2022 ❤️ Cách Tải Lq Các Bản
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Giống Liên Quân Mobile Cho Điện Thoại Di Động
 • Cách Tải Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Pc Win 10, 7
 • Phụ đề (Sub) là dòng/đoạn văn bản hiện ra trên màn hình của các đoạn video, các bộ phim để người xem có thể đọc và hiểu nội dung video. Bạn muốn lấy đoạn Sub từ Youtube mà không biết phải làm sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video có phụ đề trên Youtube đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

  Bạn có thể tải phụ đề trực tiếp tại link video mà không cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ của các Website trung gian nào. Tuy nhiên, để thực hiện các thao tác download phụ đề trên Youtube.

  Hãy chắc chắn rằng video hoặc đoạn phim đó có sẵn Sub. Nếu chủ kênh không bật Sub thì sẽ không có cách nào để bạn tải phụ đề.

  Nếu muốn chuyển đổi phần phụ đề này sang nhiều ngôn ngữ trước khi Download về thì bạn có thể tham khảo những Website hỗ trợ miễn phí.

  Đây là trang Web hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau rất dễ sử dụng.

  Thao tác với Downsub cần thực hiện:

  Để tải ngôn ngữ khác cho phần phụ đề, bạn kéo xuống dưới và chọn lựa loại ngôn ngữ mình muốn tải về từ danh sách chuyển ngữ phụ đề Downsub hiển thị.

   Bước 5: File phụ đề tải về máy sẽ có định dạng .srt hoặc .txt. Bạn chọn mở bằng NotePad (Open With NotePad) trên máy tính hoặc dùng các phần mềm hỗ trợ đọc file chuyên dụng.
  • Sử dụng Online trực tiếp trên Website mà không cần tải phần mềm về máy
  • Giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng
  • Dễ dàng lưu File về máy dưới dạng văn bản hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác,…

  Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm này, những dòng Sub không ngắt quãng sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đọc.

  Các bước thao tác:

  Các thao tác với Getting Youtube Subtitles:

  Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên Youtube cực đơn giản

  Bạn có thể bấm vào phần Tải xuống thường xuất hiện ngay bên trên video của trang Youtube để tải video về máy tính. Lưu ý có thể chọn chất lượng video trước khi bấm Download.

  Thật đơn giản, chỉ với một vài thao tác thực hiện cách tải video có phụ đề trên Youtube là bạn đã có thể xem video có phụ đề khi ngoại tuyến hoặc download Sub về sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 5 Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Và Điện Thoại
 • Tải Game Yugioh Power Of Chaos Full Card Pc {1 Link Duy Nhất}
 • Yugi H5 Miễn Phí Tại Xemgame.com
 • Hướng Dẫn Dùng Xmodgames Hack Tiền Game Android
 • Icon Zalo Xài Thế Nào? Chỉ Cách Sử Dụng Kho Ico Chat Đẹp
 • Hướng Dẫn Tải Phụ Đề Video Trên Youtube Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chép Nhạc Vào Iphone 4S Bằng Itunes
 • Đưa Nhạc Đã Tải Trong Máy Tính Vào Iphone 4S
 • Mẹo Cách Chép Nhạc Từ Máy Tính Sang Iphone 6 Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 5S Bằng Itunes
 • Tải Video Hd Từ Facebook Về Iphone
 • Một số video được Youtube cho phép tác giả thêm vào các phụ đề đi kèm để người xem có thể hiểu hơn về nội dung mà video muốn truyền đạt.

  Tuy nhiên khi bạn muốn tải video về máy tính xem nhằm tránh trường mạng bị giật thì lại chỉ tải được phần video còn gói phụ đề đi kèm thì không.

  Vậy làm sao để tải phần phụ đề đi kèm này? Bài viết sau đây xin giới thiệu tới độc giả website CCSubs. CCSubs là trang web trực tuyến chuyên dùng để tải phụ đề video. CCSubs cũng cung cấp tới người dùng thêm những ngôn ngữ khác để tải phụ đề.

  Bước 1: Truy cập vào trang web chúng tôi Tại giao diện trang chủ, chúng ta nhập link URL video Youtube muốn tải phụ đề, rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp.

  Bước 2: Tiếp đến, bạn cần chờ CCSubs tải video lên trang chủ và tiến hành phân tích video để nhận diện phụ đề có trong video.

  Bước 3: Ở giao diện mới này, bạn sẽ thấy video Youtube ở bên trái màn hình kèm theo đó là phụ đề. Bên cạnh sẽ là nội dung phụ đề được tách riêng để bạn theo dõi. Phụ đề sẽ tự động chạy theo video Youtube với các đoạn chính xác.

  Bước 4: Tại phần Select subtitle language, chúng ta có thể chọn lựa ngôn ngữ cho phụ đề. Số lượng ngôn ngữ mà CCSubs có hạn chế hơn so với dịch vụ KeepVid ở bên trên.

  Bước 5: Chúng ta có thể lựa chọn ngôn ngữ phụ đề khác có trong danh sách, rồi nhấn Switch Language để chuyển đổi ngôn ngữ.

  Ngay sau đó, nội dung phụ đề sẽ được chuyển sang ngôn ngữ mà người dùng đã lựa chọn.

  Bước 6: Ngoài ra với nội dung phụ đề được tách riêng biệt như vậy, người dùng có thể bôi đen sau đó nhấn Sao chép để sử dụng.

  Bước 7: Cuối cùng để tải phụ đề video Youtube trên CCSubs về máy tính, chúng ta có thể nhấn vào Select Subtitle Format để chọn định dạng cho file phụ đề. Sau đó nhấn Download Subtitles ở bên cạnh để tải file là xong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc?
 • Download Movie Maker 2.6 Full [email protected] 2022
 • Phần Mềm Tự Luyện Violympic Không Cần Nối Mạng Internet
 • Tải Phần Mềm Htkk 4.2.4 Và Hướng Dẫn Cách Sử Dụng
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Diệt Virut Kaspersky Miễn Phí
 • Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Doupai, Tạo Video Doupai Vui Nhộn Trên Iphone
 • Cách Tải Video Full Hd Trên Facebook Siêu Nhanh Không Quảng Cáo
 • Làm Sao Để Tải Video Stream Trên Youtube, Facebook Hay Bất Cứ Website Nào?
 • Đây Là Cách Live Stream Video Facebook Trên Pc, Fanpage
 • Garena Liên Quân Mobile X Ultraman Cho Android
 • Cách tải video có phụ đề trực tiếp trên Youtube

  Để thuận tiện cho người sử dụng, ngay chính mạng xã hội Youtube đã hỗ trợ tính năng tải phụ đề cho chính video của mình vô cùng tiện lợi mà không cần sử dụng các phần mềm, công cụ hay bên thứ ba hỗ trợ. Để tải sub từ Youtube, chúng ta có thể thực hiện theo một số bước sau.

  Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở video mà bạn muốn lấy sub từ Youtube.

  Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng (…) bên cạnh mục Save.

  Bước 3: Chọn Mở bản phiên âm.

  Sau đó bôi đen toàn bộ và tiến hành sao chép.

  Bước 5: Tiến hành mở công cụ đánh văn bản như Word hoặc Notepad sau đó dán vào đó rồi lưu để tiện sử dụng.

  Với 5 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể tự tải sub cho video Youtube trực tiếp tại nền tảng này.

  Download phụ đề trên Youtube Online bằng Downsub

  Ngoài việc có thể tải sub từ Youtube chính tại nền tảng này thì chúng ta có thể lấy sub từ Youtube thông qua một số ứng dụng hỗ trợ mà tiêu biểu nhất ở đây chính là Downsub.

  Downsub là một trang web hỗ trợ người dùng trong việc tải phụ đề trên video cung cấp số lượng ngôn ngữ vô cùng đa dạng từ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…

  Cách lấy sub từ Youtube thông qua website này cũng rất đơn giản chỉ với một số thao tác như sau.

  Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở trang web của Downsub. Truy cập vào trang chủ của website này thông qua đường .

  Bước 2: Mở video Youtube cần tải sub. Sau đó sao chép đường liên kết (link) của video đó.

  Bước 3: Tại thanh ngang tìm kiếm trên web Downsub chúng ta dán nội dung mới sao chép và bấm tải về. Lúc này Downsub sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ phụ đề chính từ video và hiện các link tải ngay phía dưới.

  Bước 4: Ngoài phụ đề được cung cấp từ video, khi kéo chuột xuống phía dưới chúng ta còn thấy trang web Downsub còn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác. Bạn chỉ cần lựa chọn loại ngôn ngữ phù hợp sau đó bấm biểu tượng tải xuống ngay cạnh ngôn ngữ muốn tải là được.

  Bước 5: File phụ đề của Youtube sau khi tải về sẽ ở định dạng .srt hoặc .txt. Để có thể mở được file này thì chúng ta có thể chọn mở bằng NotePad hoặc dùng các phần mềm đọc file .srt, .txt chuyên dụng.

  Cách tải video có phụ đề trên Youtube bằng Getting YouTube Subtitles

  Cũng giống như Downsub, Getting YouTube Subtitles là một website hỗ trợ khả năng tải phụ đề online cho các video Youtube. Web hỗ trợ này cũng hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau và cách sử dụng cũng rất đơn giản chỉ khác địa chỉ web còn lại các bước đều tương tự như sử dụng Downsub. Tuy nhiên điều hạn chế của Website này chính là nó mới đang ở dạng thử nghiệm, trình bày, giao diện thiếu chuyên nghiệp và chưa thực sự bắt mắt.

  Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng cần mở trang chủ của Getting YouTube Subtitles .

  Bước 2: Mở video trên Youtube cần lấy sub sau đó sao chép đường link của video.

  Bước 3: Quay lại web lấy sub, tại ô tìm kiếm chúng ta dán đường link video vào.

  Bước 4: Một loạt loại ngôn ngữ sẽ hiện ra, chúng ta sẽ ấn vào loại ngôn ngữ cần sub.

  Bước 5: Bấm vào biểu tượng tải xuống ngay cạnh đường link để tải về.

  Bước 6: File phụ đề tải về cũng ở dạng .srt. Do đó chúng ta có thể sử dụng Notepad hoặc các phần mềm đọc file .srt chuyên dụng.

  Lưu ý, điều kiện để lấy sub từ video Youtube là những video này phải có sub trước đã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Được Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Cho Lumia 520
 • Cách Tải Video Youtube Offline, Xem Video Youtube Ngoại Tuyến
 • Cách Tải Toàn Bộ Playlist Video Trên Youtube
 • Hướng Dẫn 2 Cách Chat Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Điện Thoại Mới 2022
 • Làm Sao Để Tải Phụ Đề Video Trên Youtube Nhanh Chóng Và Đơn Giản?

  --- Bài mới hơn ---

 • 16 Cách Miễn Phí Để Tải Xuống Bất Kỳ Video Nào Từ Internet
 • Cách Tải Game Liên Quân Mobile Cho Điện Thoại Nhanh Chóng
 • Cách Tải Game Liên Quân Mobile Cho Điện Thoại Android
 • Cách Tạo Khung Ảnh Shopee Hàng Loạt Cực Nhanh 2022
 • Khái Niệm Ảnh Viễn Thám Modis Là Gì?
 • Khi bạn tải video YouTube hay tải video trên Facebook có phụ đề mà muốn tải phụ đề riêng lẻ để học ngoại ngữ thì làm thế nào? Theo mặc định các phụ đề sẽ chỉ hiển thị khi chúng ta nhấn vào nút hiện phụ đề khi xem video mà thôi. Nếu muốn theo dõi phụ đề YouTube hay bất cứ trang web video nào khác thì cần phải tải file phụ đề xuống. Vậy làm sao để tải phụ đề YouTube và một số trang web video khác?

  1. Tải phụ đề video YouTube ngay trên YouTube

  Hiện nay, YouTube đã hỗ trợ tải phụ đề video của mình vô cùng dễ dàng nên bạn sẽ không cần thông qua các website trung gian để thực hiện việc này nữa.

  Cách làm như sau:

  Bước 3: Tại tab phụ đề ở bên phải video, bạn sẽ thấy toàn bộ mốc thời gian và phụ đề của video đã hiển thị ở đây. Hãy chọn Chuyển đổi dấu thời gian để bỏ các mốc timeline này nếu chỉ muốn lấy toàn bộ phụ đề/lời hát.

  Bước 4: Tiếp đó, hãy bôi đen toàn bộ phụ đề, sao chép rồi dán ra Word hoặc Notepad để tiện sử dụng.

  2. Downsub tải phụ đề video YouTube

  Dịch vụ Downsub cũng hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video Youtube hoàn toàn miễn phí, với cách làm đơn giản. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau để người dùng chọn như tiếng Pháp, tiếng Nhật, hay tiếng Việt.

  Dán link video Youtube vào thanh ngang rồi nhấn Download ở bên cạnh.

  https://downsub.com/

  Bước 3: Để tải những phụ đề bằng ngôn ngữ khác mà bạn muốn, kéo xuống bên dưới sẽ thấy danh sách chuyên ngữ phụ đề mà Downsub cung cấp. Chọn lựa ngôn ngữ mình cần rồi cũng nhấn Download.

  Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần mở file phụ đề định dạng .srt trên máy tính. Từng dòng phụ đề sẽ kèm theo thời gian để người dùng tiện theo dõi theo video. Đây là phụ đề gốc của video.

  Bạn có thể xem phụ đề khác như chuyển ngữ sang tiếng Hàn.

  Hoặc xem phụ đề video Youtube bằng tiếng Việt.

  3. Tải phụ đề video YouTube trên Yousubtitles

  Yousubtitles là một trang web hỗ trợ tải video hay audio Youtube. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để tải phụ đề và trích xuất ra MP3.

  Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào link dưới để đến với trang chủ của Yousubtitles.

  https://www.yousubtitles.com/

  Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chúng ta dán link URL video Youtube muốn tải phụ đề, sau đó nhấn nút Start ở bên cạnh.

  Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, Yousubtitles cung cấp tới người dùng danh sách phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau, hơn 100 ngôn ngữ phụ đề. Bạn lựa chọn ngôn ngữ phụ đề muốn tải trên video Youtube, rồi nhấn vào nút Download ở bên cạnh.

  Phụ đề có định dạng *.Srt, bạn mở file bằng Notepad để xem phụ đề vừa tải về.

  4. Download Sub trên Youtube bằng Lilsubs

  http://www.lilsubs.com/

  Tại giao diện trang nhập URL video, bạn dán đường link của video muốn down sub rồi nhấn vào nút Download.

  Bước 2: Tiếp đó, bạn chờ vài giây để Lilsubs lấy thông tin video và tạo file phụ đề.

  Bước 3: Kéo xuống dưới, nhấn chọn ngôn ngữ video mà bạn muốn tải về, như ở đây chúng tôi chọn Tiếng Việt để tải file về máy.

  File tải về sẽ ở dạng .Srt, bạn mở file bằng Notepad để xem phụ đề vừa tải về.

  Như vậy với 4 dịch vụ bên trên, chúng ta đã có được những bản phụ đề video Youtube nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí. Cả 4 dịch vụ này đều cung cấp những phụ đề chuyển ngữ để người dùng chọn lựa tải phụ đề video Youtube theo nhu cầu của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Phim, Sub Video Phim Youtube, Facebook, Google Drive… Nhanh Nhất
 • Cách Tách Nhạc Từ Youtube, Tải Mp3 Trong Video Youtube Về Máy Tính
 • Các Cách Để Tải Video Từ Trang Web Vào Iphone Miễn Phí
 • Cách Tải Video Về Iphone, Ipad, Ipod Touch, Download Video Youtube
 • Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android Và Ios
 • 4 Cách Tải Phụ Đề Trên Youtube Nhanh Và Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Resident Evil 4 Ultimate Hd Edition Việt Hóa Full Gg Drive
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Pokemon Go Trên Cả 2 Hệ Điều Hành Ios Và Android
 • Pokémon Go Là Gì? Cách Tải Và Chơi Pokémon Go Trên Ios Và Android
 • Tải Game Grand Theft Auto Vice City Hd Việt Hóa Full Gg Drive
 • Cách Cập Nhật Bài Hát Karaoke Vietktv
 • Yotube là một trong những kênh mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình xem video, nhiều người vẫn băn khoăn không biết tải phụ đề như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách tải phụ đề trên youtube nhanh, miễn phí và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Hướng dẫn tải phụ đề trên YouTube hiệu quả nhất

  1. Tải phụ đề video YouTube ngay trên YouTube

  Hiện nay, YouTube hỗ trợ người dùng tải phụ đề video vô cùng đơn giản, không cần thực hiện qua các website trung gian. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Mở video cần tải phụ đề và nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc bên phải video mở Cài đặt – Phụ đề – Chọn ngôn ngữ bài hát muốn tải về.

  Bước 2: Ở góc dưới video, nhấp chọn nút 3 chấm và chọn Mở bản phiên âm.

  Bước 3: Trong tab phụ đề bên phải video, phụ đề và móc thời gian của video sẽ hiển thị. Bạn chọn Chuyển đổi dấu thời gian để bỏ các mốc thời gian này nếu chỉ muốn lấy phụ đề video.

  Bước 4: Bôi đen toàn bộ phụ đề, copy ra Word hay Notepad để tiện sử dụng.

  2. Downsub tải phụ đề video YouTube

  Một trong những cách tải phụ đề trên Youtube hiệu quả hiện nay là sử dụng dịch vụ Downsub. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Mở giao diện của trang chủ Downsub bằng cách truy cập vào link sau: https://downsub.com/ . Tại trang chủ, bạn sẽ nhận được thông báo về dịch vụ với các trang hỗ trợ tải phụ đề.

  Bước 2: Tiếp đến chuyển sang giao diện mới để tải phụ đề. Dịch vụ này sẽ phát hiện phụ đề và cung cấp link tải trên cùng của danh sách. Bạn nhấp vào Download để tải phụ đề video.

  Bước 3: Nếu muốn tải phụ đề ngôn ngữ khác, bạn kéo xuống dưới và thấy danh sách chuyên ngữ phụ đề. Bạn chọn ngôn ngữ cần rồi nhấn Download.

  Bước 4: Mở file phụ đề định dạng .srt trên máy tính. Lúc này các dòng phụ đề hiển thị kèm thời gian.

  Bạn có thể chuyển sang phụ đề video Youtube bằng tiếng Việt.

  3. Tải phụ đề video YouTube trên You Subtitles

  Yousubtitles là trang web hỗ trợ tải audio Youtube hoặc video tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó để trích xuất PM3 hoặc tải phụ đề.

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ Yousubtitles bằng đường link: https://www.yousubtitles.com/

  Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn dán link URL video Youtube muốn tải phụ đề và nhấn Start ở bên cạnh.

  Bước 3: Trong giao diện mới, Yousubtitles cung cấp danh sánh phụ đề với các ngôn ngữ khác nhau. Bạn chọn ngôn ngữ phụ đề muốn tải rồi nhấn nút Download ở bên cạnh.

  4. Download Sub trên Youtube bằng Lilsubs

  Cách tải phụ đề trên Youtube bằng Lilsubs cũng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Litsubs bằng đường link: http://www.lilsubs.com/.

  Tại giao diện trang nhập URL video bạn dán đường link của video muốn tải phụ đề rồi nhấn Download.

  Bước 2: Chờ trong vài giây để Lilsubs lấy thông tin video và tạo file phụ đề.

  Bước 3: Kéo xuống phía dưới chọn ngôn ngữ video muốn tải phụ đề.

  File tải về ở dạng .Srt, bạn có thể mở bằng Notepad để xem phụ đề đã được tải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Font Chữ Tiếng Việt Đẹp Cho Thiết Kế
 • Tải Game Đua Xe Đánh Nhau Road Rash
 • Hướng Dẫn Downgrade Ios 5.1.1 Xuống Ios 5.0.1 Cho Iphone 4S Và Ipad 2
 • Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.4 Cho Iphone, Ipad
 • 3 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề
 • Cách Tải Phụ Đề (Download Sub) Trên Youtube (Cập Nhật 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Yugioh Về Điện Thoại Đơn Giản Nhất
 • Vua Trò Chơi Yugioh: Cách Tải Game Bài Ma Thuật Yugioh
 • 7 Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Và Điện Thoại Di Động Chất Lượng Hd
 • Weibo Trung Quốc: Cách Đăng Ký, Cài Đặt Và Tải Về Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Game Avatar Là Gì? Hướng Dẫn Tải Game Avatar Về Điện Thoại
 • Chúng ta luôn muốn lưu các video yêu thích của mình từ Youtube, nhưng đôi khi bạn sẽ không thấy nó hoàn hảo lắm vì thiếu đi phụ đề (subtitle). Phụ đề là một phần quan trọng của Youtube, nó giúp cho video có thể tiếp cận được với nhiều người hơn. Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ về cách tải xuống phụ đề trên Youtube.

  Youtube là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất và có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể tải video của mình lên Youtube hoặc thưởng thức video của người khác trực tuyến.

  Hoặc bạn cũng có thể tải xuống các video yêu thích của mình từ Youtube để thưởng thức lại sau này hoặc xem nó ở chế độ ngoại tuyến.

  Hướng dẫn tải xuống phụ đề trên Youtube – 2 phương pháp

  Bạn có thể thưởng thức các bộ phim bom tấn, chương trình và thể thao nước ngoài trên Youtube. Và bạn cũng có thể download những video này về máy và xem lại chúng sau. Hoặc bạn muốn lưu lại MV mới nhất cùng với lời bài hát của nó.

  Tuy nhiên, sau khi download hoàn tất, bạn lại thấy video Youtube đã tải xuống sẽ không được bao gồm phụ đề. Vậy thì làm thế nào mới có thể lấy sub từ Youtube? Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để có thể download phụ đề trên Youtube.

  Sao chép bản phiên âm trên Youtube

  Phương pháp đầu tiên này cho phép bạn sao lưu bản phiên âm (Copy transcript) và tạo tệp phụ đề riêng biệt. Thực hiện các bước sau đây để trích xuất phụ đề trên Youtube từ Bản phiên âm (Transcript).

  Bước 1: Bạn cần mở trang web chính thức của Youtube và đăng nhập vào tài khoản của của mình. Nếu như bạn chưa có tài khoản, hãy đọc bài viết Cách tạo tài khoản Youtube cho người dùng mới hoặc Cách tạo tài khoản Youtube thương hiệu.

  Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm kiếm video Youtube mà bạn muốn tải xuống trong thanh tìm kiếm và mở video đó. Nếu như bạn đã có URL của video, thì bạn cũng có thể dán trực tiếp URL đó vào thanh địa chỉ để phát video ngay lập tức.

  Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấp vào Dấu ba chấm bên dưới video để mở Danh sách thả xuống.

  Sử dụng phần mềm tải xuống phụ đề Youtube online

  Savesubs

  Savesubs là một trang web miễn phí cho phép bạn tải xuống phụ đề từ hàng chục trang web bao gồm Youtube, Facebook, Dailymotion v.v. Và đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

  Bước 1: Truy cập vào Youtube và phát video bạn muốn tải xuống phụ đề.

  Bước 2: Di chuyển chuột đến thanh địa chỉ và sao chép URL vào video.

  Bước 3: Truy cập vào trang https://savesubs.com/, và bạn sẽ nhìn thấy một thanh tìm kiếm trên trang này. Hãy nhập video vào hộp và nhấp vào Trích xuất & Tải xuống (Extract & Download) để trích xuất phụ đề từ video trên Youtube.

  Đây là một phần mềm trực tuyến cho phép bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt chương trình nào khác mà vẫn có thể tải xuống phụ đề từ Youtube ở định dạng SRT. Ngoài ra, công cụ này cũng được sử dụng để tải xuống phụ đề từ một loạt trang web khác như Facebook, VIU, Viki và nhiều website khác. Nó có giao diện đơn giản và quá trình tải xuống cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Tùy chọn tải video bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng được hỗ trợ.

  Các bước để bạn có thể download phụ đề trên Youtube bằng Downsub như sau:

  Bước 1: Mở video Youtube mà bạn muốn tải xuống phụ đề và sao chép liên kết của nó.

  Bước 2: Mở trang web https://downsub.com/ trên trình duyệt web của bạn và dán liên kết đã sao chép vào hộp thoại được cung cấp và nhấp vào nút Download.

  Bước 3: Giao diện chương trình sẽ hiển thị các tùy chọn ngôn ngữ có sẵn để bạn có thể tải xuống phụ đề. Hãy nhấn vào định dạng tệp phụ đề bên cạnh ngôn ngữ bạn mong muốn và chương trình sẽ bắt đầu tải xuống video & sub một cách tự động xuống máy tính PC của bạn.

  Bạn có thể tải xuống phụ đề video từ Youtube, Instagram, Viki và nhiều trang web khác một cách đơn giản bằng cách sử dụng chương trình tải xuống phụ đề Youtube trực tuyến này. Nó tương thích với hệ điều hành Windows và cho phép bạn có thể download phụ đề của một số ngôn ngữ trên thế giới ở định dạng SRT.

  Các bước để download phụ đề trên Youtube Online ở định dạng SRT bằng Lilsubs:

  Bước 1: Mở video Youtube bạn muốn tải trên trình duyệt web yêu thích và sao chép liên kết của nó.

  Bước 2: Khởi chạy trang web http://www.lilsubs.com/ trên cửa sổ của trình duyệt và dán liên kết cần tải vào hộp văn bản. Nhấp vào nút Download.

  Bước 3: Chương trình sẽ tự động tìm nạp tất cả các tùy chọn phụ đề có sẵn cho liên kết cụ thể bằng một ngôn ngữ khác. Nhấp vào ngôn ngữ bạn mong muốn và phụ đề sẽ được tải xuống với ngôn ngữ đó ở định dạng SRT vào PC của bạn.

  Vì trình tải xuống video trên Youtube không hỗ trợ tải xuống phụ đề, thế thì tại sao bạn lại không ghi lại video Youtube hoặc sử dụng trình tải xuống Youtube (all in one) để tải xuống video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề?

  Quay video Youtube kèm phụ đề

  Rất đơn giản để quay video Youtube có phụ đề. Bạn chỉ cần bật phụ đề Youtube trước khi thực hiện ghi hình. Sau đó hãy bắt đầu ghi lại video để có thể tải video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề.

  Tải video Youtube bao gồm phụ đề với phần mềm MiniTool uTube Downloader

  MiniTool uTube Downloader là một phần mềm miễn phí và an toàn 100% không có virus. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng mới. Không giống như hầu hết các phần mềm download Youtube khác, công cụ này còn cho phép bạn tải video trên Youtube kèm phụ đề.

  Bạn có thể tải video Youtube ở nhiều định dạng khác nhau như WAV, MP3 và WEBM. Đây là hướng dẫn chi tiết các bước tải xuống video Youtube có phụ đề bằng MiniTool uTube Downloader.

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MiniTool uTube Downloader tại: https://youtubedownload.minitool.com/.

  Bước 2: Mở chương trình này trên máy tính để truy cập vào giao diện chính của nó.

  Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn để tìm video mục tiêu hoặc dán trực tiếp liên kết của video vào thanh địa chỉ và nhấn phím Enter để mở video. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm video bạn muốn tải xuống bằng cách nhập tên của video đó vào ô tìm kiếm.

  Ngoài việc tải xuống video Youtube, nó còn có khả năng tải xuống toàn bộ Playlist và kênh Youtube. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải của video như 720p, 1080p, 2K, 4K v.v. Hoặc chuyển đổi định dạng video sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A.

  Và đó là tất các các cách cho phép bạn có thể download sub Youtube phổ biến nhất hiện nay. Nếu như cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Lên Youtube, Đăng Và Up Video Chất Lượng Cao Trên Lapto
 • Cách Đăng Tải, Upload Video Lên Youtube Bằng Máy Tính Và Điện Thoại 2022
 • Cách Cài Đặt Youtube Kids Cho Bé Nhanh Chóng, Dễ Thực Hiện
 • Cách Cài Và Sử Dụng Youtube Kids Cho Trẻ Em
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính
 • Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Notepad. Phần 1: Tạo Phụ Đề

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Phụ Đề Cho Video, Phần Mềm Làm Sub Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp
 • File Srt Là Gì ? Cách Mở File Có Đuôi Srt
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Phần Mềm Aegisub
 • Filelà Gì Và Làm Thế Nào Để Tối Ưu Chúng Cho Seo
 • Cách Tạo Nhanh File Text Trống Mới Trên Windows, Mac Và Linux
 • Nếu các bạn cảm thấy mỗi khi viết phụ đề cho video quá phức tạp với những phần mềm thì hãy sử dụng cách rất đơn giản: chỉ cần 1 file notepad là có thể tạo phụ đề.

  Nếu các bạn cảm thấy mỗi khi viết phụ đề cho video quá phức tạp với những phần mềm, vừa rắc rối, vừa chiếm ổ cứng trong máy, khiến máy chạy chậm, phải download, bẻ crack, serial number, lo sợ link bị virut, bị các phần mềm rác tự động cài vào máy, không có bản lưu trữ… Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cách để các bạn giảm bớt những phần mềm rắc rối đó bằng cách tạo phụ đề cho video mà không cần phần mềm.

  Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 file notepad có tên file giống với tên file video mà bạn viết phụ đề. Sau khi hoàn thành, bạn lưu file đó với đuôi là .srt là xong.

  Bước 1: Bạn download 1 file sub bất kỳ từ 1 bộ phim bất kỳ. Ví dụ như bộ Wonder Woman 2022 tại trang yifysubtitles.com

  Bước 2: Để 2 file sub cùng thư mục và trùng tên. Mở bằng Media Player Classic sẽ thấy video có phụ đề.

  Việc còn lại đơn giản là sửa thời gian và nội dung cho phù hợp.

  Những con số 0,1,2,3… phía trên dòng thời gian là số thứ tự của phụ đề. Số thứ tự này không bắt buộc phải đúng thứ tự nhưng bạn phải ghi vào để file phụ đề hiểu rằng phụ đề ở dòng thời gian đó đã kết thúc.

  Sau khi hoàn thành, bạn lưu file đó với đuôi là .srt là xong.

  Khi tạo phụ đề bằng notepad,

  bạn không cần ghi đúng số thứ tự của các dòng thời gian.

  Một vài điều cần lưu ý:

  • Nếu bạn sử dụng video .avi, bạn có thể mở bằng Windows Media Player. Bạn sửa và lưu file sub, ngay lập tức Windows Media Player sẽ cập nhật và thay đổi sub ngay lập tức. Còn Media Player Classic phải tắt video đi mới cập nhật sub được.
  • Các dòng thời gian phải ghi đúng từng dấu chấm dấu phẩy. Nếu bạn ghi sai, tất cả phụ đề sẽ không xuất hiện.
  • Mẹo: Tạo 1 file chỉ có dòng thời gian, không sub để sau này có thể dùng ngay mà không cần download tại trang yifysubtitles.com.
  • Nhớ phải lưu file thường xuyên. Đây là điều quan trọng nhất.
  • Windows Media Player chỉ đọc phụ đề trên file .avi. Các định dạng khác phải có phần mềm xem video hỗ trợ như Media Player Classic.

  Khi xem phim định dạng MP4, Windows Media Player không đọc được phụ đề.

  Khi xem phim trên định dạng AVI, Windows Media Player đọc được phụ đề

  và tự động cập nhật phụ đề ngay khi bạn vừa save file notepad.

  Media Player Classic thì không có chức năng đó.

  Điểm bất lợi

  • Khi tạo phụ đề bằng notepad, bạn chỉ có thể tạo ở vị trí phía dưới phim, không thể tạo ở các vị trí khác. Chỉ có một mẹo là nếu bạn muốn ghi phụ đề cả phía trên lẫn phía dưới phim thì hãy viết 2 phụ đề trên cùng một dòng thời gian. Sau đó enter xuống dòng đến khi chữ nằm đúng vị trí.
  • Nếu muốn thêm màu sắc cho sub, hãy xem sub có sẵn có các thẻ font. Media Player Classic không hỗ trợ đổi màu sub.

  Nếu bạn muốn tạo phụ đề ở cả phía trên và phía dưới,

  bạn hãy viết 2 phụ đề rồi enter xuống dòng đến khi đúng vị trí.

  Vậy nếu gõ sai ở một dòng nào đó thì sao?

  Bạn có một file sub cả ngàn dòng. Bạn lỡ gõ sai ở dòng số 18xx, nhưng Notepad lại không có chức năng đếm số dòng. Vậy bạn phải làm gì? Hãy download Notepad++ và mở file sub đó lên.

  Notepad++ là một công cụ nổi tiếng không chỉ với dân lập trình mà còn với cả những người hay viết phụ đề, đăng bài viết cần dùng code như HTML, BBCode.

  Download Notepad++ tại trang chủ

  Đầu tiên, nếu các bạn gõ sai tại dòng 1816, mở video lên nó sẽ báo lỗi sai cú pháp tại dòng 1816 (Syntax error at line 1816).

  Hãy mở file .srt bằng Notepad++, tìm đến dòng 1816 để kiểm tra. Chúng ta phát hiện ra dòng 1816 bị lỗi mũi tên dính liền với số 2 bên. Lẽ ra phải viết đúng như dòng 1805, mũi tên cách số 2 bên bằng 1 nút space.

  Phụ đề tạo bằng notepad này là softsub – phụ đề mềm. Khi bạn đã viết xong phụ đề, nếu bạn muốn chuyển thành hardsub – phụ đề cứng, dính hoàn toàn vào file video, không thể gỡ ra – thì bạn có thể tìm các phần mềm khác gắn vào. Phần mềm mà tôi hay thường dùng nhất là Format Factory, giúp thay đổi định dạng, cắt phim, gắn phụ đề vào phim rất tốt. Link download tại pcfreetime.com

  Bài viết sau sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách gắn phụ đề vào phim với Format Factory.

  Tạo phụ đề cho video bằng notepad. Phần 2: gắn phụ đề

  NVHAI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng File Svg Cho Website WordPress
 • Svg Là Gì? Phần Mềm Mở Và Chuyển Định Dạng File Svg
 • Rss Là Gì? Cách Tạo Rss Cho Website Php
 • Cách Chuyển Word Sang Pdf, Đổi Đuôi Doc, Docx Sang File Pdf Trên Máy T
 • Cách Tự Tạo File Hack Windows Registry
 • Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Trên Facebook Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Từng Bước Tạo Email Có Tên Miền Riêng Với Yandex
 • Hướng Dẫn Tạo Group Email Trong Gmail
 • Hướng Dẫn Thiết Lập Tài Khoản Email Trên Outlook 2010
 • Cách Cài Đặt Tài Khoản Ứng Dụng Icloud Cho Iphone 4S
 • Shopify Là Gì? Cách Tạo Website Bán Hàng Online Trên Shopify
 • Việc này đồng nghĩa cùng việc nếu bạn không bao gồm phụ đề cho video, bạn bỏ lỡ một lượng khách khổng lồ sẽ thực sự tiêu thụ nội dung. Nhưng họ không làm thế, vì đơn giản là họ không hiểu được. Đảm bảo triển khai phụ đề trên video của bạn hoặc làm video đơn giản đến mức không cần phụ đề. Bạn có thể có một video không có phụ đề hoạt động tốt, chỉ với lớp phủ nói / nhạc thông thường, tuy nhiên hầu hết thời gian bạn có thể tăng tiếng Anh và TLB với phụ đề.

  Facebook tự động cho phép thêm tính năng Video Play. Điều này có nghĩa là khi bạn cuộn qua nguồn cấp tin tức của mình, các video sẽ tự động phát mà không cần nhấp vào chúng. Đây là nơi phụ đề của bạn đóng vai trò rất lớn. Hãy nhớ rằng, 92% xem mà không có âm thanh. Đó là rất nhiều.

  May mắn thay, có rất nhiều cách để bạn tạo phụ đề riêng mình.

  Khi chúng tôi đặt phụ đề cho video, chúng tôi đang sử dụng công cụ tích hợp Youtube. Thật dễ dàng và miễn phí miễn là bạn có tài khoản Google (ví dụ: G-mail).

  Cách tạo phụ đề cho video trên Facebook

  Bước 2 – Tìm trình quản lý video

  Tìm trình quản lý video phụ đề của bạn giống như được hiển thị ở trên. Nhấp tới Subtitles / CC để bắt đầu.

  Sau đó nhấn chức năng Subtitles. Đây là tính năng cuối cùng bạn nhìn thấy ở trên cùng, được đánh dấu màu đỏ trên hình ảnh. Bạn nên chọn tạo phụ đề mới và bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang nơi bạn có thể sử dụng công cụ.

  Bước 3 – Nhận biết bố cục

  Phần 1: Ở đây bạn thêm trường vào phụ đề của bạn. Bạn nên chọn thêm chúng bằng văn bản hoặc không. Họ tự động tìm một địa điểm gần con trỏ của bạn (đường màu đỏ ở điểm 3), tùy thuộc vào thời điểm Youtube thu âm thanh trong video. Lần đầu tiên bạn mở công cụ, sẽ có rất nhiều trường tự sinh được đề xuất bởi Youtube. Bạn chỉ có thể xóa chúng nếu chúng không phù hợp.

  Phần 3: Tại đây bạn có thể thấy phụ đề của bạn sẽ phát như thế nào trong video. Bằng cách nhấp, giữ cạnh của các hộp, bạn nên thay đổi độ dài của thời gian và các văn bản được phát. Bạn cũng thấy sự thay đổi về thời gian của đoạn văn. Trong phụ đề của bạn, bạn sẽ thấy các mức âm thanh từ video của bạn.

  Bước 4 – Thời gian để làm phụ đề

  Bắt đầu video của bạn và dừng để xem lại một số yếu tố. Ở đây, đường màu đỏ của bạn từ điểm 3 sẽ theo sau, để cho biết bạn ở bao xa. Khi bạn đã thêm văn bản của mình vào đoạn 1, bạn có thể chỉnh sửa dòng thời gian bằng cách nhấn vào hộp bên dưới video. Do thời gian phản ứng, bạn có thể cần phải kéo nó lại một chút, vì vậy nó sẽ được phát sớm hơn một chút. Ở đây bạn có thể xem các mức âm thanh, để điều chỉnh. Nếu có nhiều hơn một từ được thêm vào, chỉ cần thêm một từ mới và thêm nó vào đó.

  Bước 5 – Tải về công việc của bạn

  Để tải xuống phụ đề của bạn, chỉ cần:

  Chạm ‘Actions’

  Chọn .srt

  Bước 6 – Lưu trữ

  Bây giờ, hãy truy cập trang Facebook và tạo một tin nhắn như bạn thường làm ở nơi bạn tải lên video hoặc tạo thêm video.

  Để liên kết phụ đề của bạn với video của bạn, hãy chuyển đến menu thứ 4 ở góc bên phải.

  Điều quan trọng khi tải lên phụ đề của bạn là bạn đặt tên cho tệp đúng. Để Facebook đọc được ngôn ngữ nào đang được nói, hãy đặt tên bằng .da_DK theo tên của Đan Mạch hoặc sử dụng .en_EN để nói tiếng Anh.

  Đây có thể là ví dụ: captions.da_DK hoặc captions.en.EN.

  Khi bạn đã tải lên phụ đề của mình, hãy nhớ thay đổi ngôn ngữ mặc định sang ngôn ngữ phù hợp (tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, v.v.). Facebook cũng sẽ đề xuất nó khi bạn nhấp vào nút.

  Bạn có thể tải lên tất cả các phụ đề bạn muốn nếu bạn muốn chúng bằng nhiều ngôn ngữ. Facebook sẽ khớp văn bản của bạn với cài đặt ngôn ngữ mặc định của người dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Video Làm Ảnh Đại Diện Facebook 2022
 • Cách Tạo Hiệu Ứng Ảnh Chuyển Động Đăng Lên Facebook
 • 17 Cách Để Có Nhiều Lượt Xem, Tương Tác Và Chia Sẻ Cho Video Trên Facebook Của Bạn
 • Cách Làm Video Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Vivavideo
 • Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Facebook Với Tài Khoản Business
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×