Khóa Ứng Dụng Trên Iphone, Tạo Mật Khẩu Thư Mục Game Trên Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Tạo Form Liên Hệ Trong WordPress Dễ Dàng Với Contact Form 7
 • 2 Cách Bật Khiên Avt Ảnh Đại Diện Facebook 2022
 • Cách Mở Notepad Trên Máy Tính, Ghi Chú Trên Notepad
 • Cách Tạo Nhóm Danh Bạ Liên Lạc Trên Iphone/ipad
 • Hướng Dẫn Tạo File Karaoke Sàn Nhạc
 • Khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone được thực hiện như thế nào, liệu có thể sử dụng miễn phí hay không, liệu khi đặt mật khẩu người khác có còn truy cập được vào không? Đây sẽ là bài viết giúp bạn giải đáp những câu hỏi mà cũng được rất nhiều ban đọc thắc mắc và đáng được quan tâm này.

  Cách tạo nhiều thư mục lồng nhau trên điện thoại iPhone
  Tạo mật khẩu dạng chữ và số trên iPhone
  Tạo thư mục chứa ứng dụng trên Oppo
  Tạo thư mục trên điện thoại Samsung
  Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6

  Cách khóa ứng dụng trên iPhone không chỉ giúp người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể dễ dàng khoá tin nhắn iPhone, mà còn có thể thực hiện can thiệp tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone để tránh việc truy cập mà không có sự đồng ý của mình, đặc biệt với những ai đang có con nhỏ hay chơi game trên điện thoại.

  Những tiện ích khi khóa ứng dụng trên iPhone

  + Bảo mật thông tin, dữ liệu trên điện thoại

  + Không cho người khác truy cập vào những ứng dụng quan trọng đã cài ở thiết bị

  KHÓA ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE, TẠO MẬT KHẨU THƯ MỤC GAME TRÊN IPHONE

  Cách 1: Sử dụng tính năng Giới hạn thời gian

  Đây là cách thiết lập giới hạn thời gian dùng trên từng nhóm ứng dụng iPhone mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên phương án này chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone, iPad đã cập nhật iOS 12 trở lên.

  – Ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện tạo mật khẩu giới hạn thời gian ứng dụng cũng như để có thể khoá ứng dụng trên iPhone. Thiết lập mật khẩu thành công chúng ta sẽ ấn chọn mục Giới hạn Ứng dụng.

  Bước 2: Lúc này các bạn sẽ ấn chọn Thêm giới hạn và lựa chọn vào nhóm Trò chơi để có thể khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone.

  Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành t hiết lập thời gian tối đa mà bạn cho phép người ta truy cập vào các ứng dụng trò chơi này, sau đó ấn chọn Thêm để xác nhận.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone đầu tiên rồi đấy

  Hệ thống bảo mật sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Passcode chính xác hai lần.

  Sau khi làm ẩn xong bạn có thể kiểm tra bằng cách vuốt từ mép trên thanh trạng thái điện thoại xuống và gõ tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm. Chẳng hạn ở đây 9Mobi làm ẩn FaceTime, sau khi tìm kiếm đã không thấy ứng dụng này đâu cả.

  Cách này khá hữu hiệu cho việc giới hạn tải các ứng dụng mới cũng như khóa thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị. Nếu không muốn sử dụng tính năng này nữa các bạn có thể thao tác tới bước hai và tắt tính năng Giới hạn đi là xong.

  Cách 3: Sử dụng tính năng Guided Access (Truy cập được hướng dẫn)

  Bước 2: Mở ứng dụng hoặc trò chơi mà cần đặt mật khẩu ra. Với lần đầu tiên sử dụng Guided Access bạn chọn Option ở Menu của mỗi ứng dụng hoặc trò chơi rồi bật tất cả các chức năng cho người khác sử dụng như: thay đổi âm thanh, xoay màn hình….(Hình bên dưới)

  Bước 4: Tại đây bạn tiến hành nhập mật khẩu (bao gồm 4 ký tự) (Hình bên dưới)

  Bước 5: Khi người khác sử dụng, vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng và trò chơi nhưng bị hạn chế một số chức năng mà bạn đặt trước đó, lúc này người chơi không thể thoát ra khỏi nếu không có mật khẩu của bạn. (Hình bên dưới)

  Như vậy với chức năng Guided Access bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị mất thông tin quan trọng trong các thiết bị iOS của mình khi cho người khác mượn, và bạn cũng hoàn toàn yên tâm không cho trẻ em chơi Game trên thiết bị của mình.

  https://9mobi.vn/ios-tao-mat-khau-cho-tung-ung-dung-va-tro-choi-110n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 8 Cách Tạo File Pdf 2022 (Thành Công 100%)
 • Tăng Dung Lượng Dropbox Vĩnh Viễn 2022
 • Cách Tạo Dáng Cây Mai Kiểng Đơn Giản, Sang Trọng
 • Kỹ Thuật Cắt Tỉa, Tạo Dáng Thế Cho Cây Đào Cảnh
 • Hướng Dẫn Cắt Tỉa, Tạo Dáng Thế Cho Cây Đào Cảnh
 • Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Bằng Mật Khẩu Với Tính Năng Screen Time

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Taobao Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Trung Quốc (Douyin)
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Cho WordPress
 • File Excel Mẫu Bảng Kê Tiền
 • Cách Kẻ Bảng Trong Excel
 • Kể từ Apple nâng cấp hệ điều hành iOS 12, với chức năng Screen Time bạn có thể dễ dàng khoá từng ứng dụng riêng trên iPhone bằng mật khẩu một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến phần mềm nào khác.

  Nếu Bạn đang sở hữu chiếc iPhone X, Xs, Xs MAX, Xr hoặc điện thoại iPhone 7, 8 Plus mà đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 12 đều có thể sử dụng được tính năng này. Từ nay trở đi bạn yên tâm hơn với những dữ liệu quan trọng, vì chúng dễ dàng được bảo vệ bằng mật khẩu.

  Trong bài hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước cài đặt chức năng Screen Time, khoá từng ứng dụng hoặc tất cả ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu.

  Nào chúng ta bắt đầu.

  Cách khoá ứng dụng riêng trên iPhone hoặc iPad với mật khẩu (Passcode)

  Các yêu cầu cơ bản trước khi thực hiện:

  • Chức năng Screen Time đã được bật trước đó.
  • Bạn phải sử dụng ứng dụng đôi ba phút trước khi tiến hành khoá với mật khẩu.

  Chỉ đơn giản thế thôi. Chúng ta tiến hành nào!

  Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt Settings trên iPhone, sau đó chạm vào Screen Time.

  Bạn hãy chạm vào ứng dụng mà bạn muốn khoá (Ví dụ ở đây mình chọn Facebook).

  Nếu bạn không tin thấy ứng dụng cần khoá ở đây, điều đó có nghĩa là bạn chưa sử dụng nó trong ngày hôm nay. Bạn thử chạm vào Last 7 Days xem thử trong 7 ngày qua có sử dụng ứng dụng này không. Nếu vẫn không thấy, chịu khó quay trở lại màn hình chính mở nó lên, bạn sẽ thấy ngay nó xuất hiện trong này.

  Ví dụ: Bạn muốn khoá ứng dụng sau 5 phút sử dụng, thì bạn hãy chọn thời gian là 5 phút tại set a time limit sau đó chọn Add ở góc trên bên phải màn hình. Kể từ đây về sau bạn chỉ được sử dụng ứng dụng trong 5 phút, sau đó ứng dụng sẽ tự động khoá lại.

  Cách khoá tất cả ứng dụng trên iPhone với mật khẩu

  Cũng giống như hướng dẫn ở trên. Bạn phải sử dụng ứng dụng trước khi tiến hành khoá nó. Giả sử bạn đã thực hiện điều đó, sau đây là các bước thực hiện.

  Bước 1: Vào cài đặt Settings → Screen Time → App Limits

  Vài lời kết

  Với cách làm trên, bạn đã bảo vệ ứng dụng khỏi những thành phần không mời mà đến, hơn hết bạn có thể giới hạn được thời gian sử dụng cho con cái của bạn khi sử dụng điện thoại, đó cũng là một ý hay.

  Toàn Lê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Action Trong Photoshop Cs3
 • Cách Chụp Ảnh Động Trên Oppo Neo 7
 • Oppo Neo 7 Bị Mất Sóng
 • Đánh Giá Lumia 535: Mẫu Smartphone Đầu Tiên Đến Từ Microsoft
 • Ma Zip Tao Tai Khoan Microsoft A Lumia 520
 • Cách Tải Ứng Dụng Ngoài Cho Iphone Không Cần Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt Giả Lập Kemulator Cho Máy Tính
 • Thay Đổi Logo Nhà Mạng Trên Iphone Không Jailbreak
 • Giftcode Lol Truyền Kỳ Nhân Dịp Open Beta
 • Lol Truyền Kỳ Lậu Vip15 Và 150.000 Kc
 • Tải Hack Game Lol Truyền Kỳ
 • App Store là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng, hay Chợ ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, phát triển và duy trì bởi Apple Inc. Cửa hàng App Store cho phép người dùng tìm kiếm, tải xuống cũng như đánh giá các ứng dụng được phát triển bằng bộ phát triển phần mềm iOS của Apple và không phải Cách tải ứng dụng ngoài cho Iphone không cần Jailbreak.

  AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple. AltStore là ngôi nhà mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS không cần Jailbreak. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone của mình.

  1. Giới thiệu về AltStore

  AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được cho phép cài đặt trên thiết bị của bạn mà không cần Jailbreak. Điều hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng việc chứng nhận bị Apple thu hồi, điều này xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên các công nhận từ nhà phát triển ứng dụng đó.

  Duy chỉ có điểm yếu là ứng dụng trong AltStore phải tái chứng nhận sau mỗi 7 ngày. Nếu không có những chứng nhận này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động được cho đến khi chứng nhận được làm mới. Tuy nhiên, AltStore Server bạn cài đặt trong máy sẽ tự động giúp bạn làm công việc này.

  2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

  Bạn cần có máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về. Lưu ý: Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.

  Bước 1. Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

  Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

  Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, vào phần Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.

  Ngoài những trò chơi trình giả lập Delta, bạn có thể thêm nguồn ứng dụng, tải các ứng dụng khác theo cách thủ công qua AltStore dễ dàng mà không cần Jailbreak chiếc Iphone của mình.

  Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của chúng tôi hãy search trên Google với cú pháp: “Từ khóa” + “f4vnn”. (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

  ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Phần Mềm Để Có Cách Chơi Game Java Trên Android Tốt Nhất
 • Thủ Thuật Tải File Torrent Bằng Phần Mềm Idm
 • Hướng Dẫn Cài File .ipa Không Lo Bị Thu Hồi Bằng Tweak Reprovision
 • Làm Sao Nâng Cấp Ios Mới Hơn Cho Iphone 4S Bằng Phần Mềm Itunes
 • Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Iphone 4 Bằng Ituness
 • Cách Ẩn Hình Ảnh Trên Iphone Không Cần Ứng Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Microsoft Cho Điện Thoại Nokia Lumia
 • Làm Thế Nào Để Tạo Tài Khoản Itunes China Appleid Trung Quốc Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vẽ Biểu Đồ Đường Thẳng Trong Excel
 • Tạo Hiệu Ứng Ánh Sáng Và Bóng Đổ Trong Photoshop
 • Hướng Dẫn Tạo Bóng Đổ Cho Người, Đồ Vật Trong Photoshop
 • Trước đây để ẩn hoặc giấu đi một hình ảnh bí mật nào đó trên iPhone/iPad, chúng ta thường phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ. Tuy nhiên, trên iOS 10 trở đi đã cung cấp thêm tùy chọn Ẩn hình ảnh cho người dùng. Bạn có thể ẩn bất cứ hình ảnh nào khỏi mục Khoảnh khắc, Bộ sưu tập và Năm trên thiết bị. Từ đó, hạn chế được những ánh mắt tò mò của người khác, khi họ mượn điện thoại của bạn.

  Video hướng dẫn ẩn hình ảnh trên iPhone/iPad

  1. Ẩn hình ảnh trên iPhone:

  Tính năng ẩn hình ảnh này có sẵn trên bản iOS 10 trở đi, ẩn hình ảnh ở mục Khoảnh khắc, Bộ sưu tập, Năm nhưng vẫn sẽ xuất hiện trong Album.

  Bước 1:

  Chúng ta sẽ được hỏi lại có muốn ẩn ảnh đi hay không, nhấn Ẩn ảnh để xác nhận.

  Bước 2:

  Để hiển thị lại hình ảnh đã ẩn, bạn truy cập lại vào Album trên thiết bị và vào album Bị ẩn. Nhấn vào hình ảnh sau đó nhấp tiếp vào biểu tượng mũi tên. Cuối cùng nhấn Hiện để hiện lại hình ảnh này.

  2. Giấu hình ảnh trên iPhone:

  Tính năng bên trên chỉ tạm thời để ẩn hình ảnh trong một số album, nhưng không hoàn toàn giấu ảnh đi. Như vậy người khác vẫn có thể truy cập vảo album Bị ẩn để xem hình ảnh.

  Nếu vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng ngay một ứng dụng có sẵn trên thiết bị, để giấu ảnh bằng mật khẩu bảo mật và sao lưu trên iCloud bằng cách đưa vào mục Ghi chú. Tính năng tạo mật khẩu cho Ghi chú đều áp dụng trên các bản iOS 9 trở đi.

  Bước 1:

  Chúng ta cũng nhấn chọn vào hình ảnh muốn giấu đi, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên. Tiếp đến nhấn tiếp vào Thêm vào ghi chú. Sau đó người dùng sẽ nhấn Lưu để tạo ghi chú mới cho hình ảnh. Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh vào trong ghi chú.

  Bước 2:

  Bước 3:

  Xuất hiện giao diện các tùy chọn. Ở đây, bạn sẽ nhấn vào mục Khóa ghi chú. Nhập mật khẩu bảo mật của ứng dụng Ghi chú mà bạn đã tạo trước đó cho ghi chú này rồi nhấn OK để lưu lại.

  Cách tạo mật khẩu lần đầu tiên cho ghi chú của ứng dụng Ghi chú trên iOS, chúng ta thực hiện theo bài viết Hướng dẫn cách đặt mật khẩu ghi chú Notes trên iOS 9.3.

  Bước 4:

  Để khóa ghi chú, nhấn vào biểu tượng ổ khóa đang mở ở bên trên giao diện. Khi xuất hiện giao diện Ghi chú này được khóa, nghĩa là bạn đã khóa hình ảnh thành công. Bạn quay lại album trên thiết bị và xóa hình ảnh đó, sau khi đã lưu nó vào trong Ghi chú.

  Như vậy sẽ không ai có thể nhìn thấy hình ảnh của bạn, khi chúng ta đã giấu chúng đi trong ứng dụng Ghi chú và xóa hình ảnh đó trong album.

  Bước 5:

  Để lưu lại hình ảnh vào Album, chúng ta cần mở khóa Ghi chú bằng cách nhập đúng mật khẩu đã đặt trước đó. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên bên trên, rồi nhấn tiếp vào Lưu hình ảnh. Như vậy, hình ảnh sẽ được lưu trở lại vào Album trên thiết bị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Hiện Khung Căn Lề Trong Word 2010?
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Chat Facebook Messenger (2020)
 • Cách Tạo Usb Cài Windows 10 Chuẩn Uefi, Cài Win Bằng Usb Chuẩn Uefi, G
 • 3 Cách Tạo Kiểu Cho Tóc Ngắn Vừa Xinh Vừa Mát Trong Mùa Hè Nắng Nóng
 • Cách Tạo Kiểu Cho Tóc Ngắn Đi Học Cho Nàng Thêm Xinh
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Android Không Cần Google Play

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Root Và Cài Google Play Cho Nokia X, X2, X+ & Xl
 • Tải Phần Mềm Ch Play
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Fpt Play Nhanh Nhất ” Fpt Box
 • Cách Tải, Cài Trình Duyệt Cốc Cốc Về Máy Tính, Điện Thoại
 • Cách Tải Và Cài Đặt Cốc Cốc Về Máy Tính, Laptop
 • Tải file *.APK từ Google Play – Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
  Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
  Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play
  Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
  Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android

  Tải ứng dụng trên Android không cần Google Play

  Để có thể thực hiện cách cài đặt ứng dụng không cần Google Play các bạn cần phải lần lượt thực hiện cách kích hoạt tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Android.

  Tại đây chúng ta sẽ lần lượt chọn mục Nâng cao (Advanced) và Quyền Truy cập đặc biệt (Special app access).

  Bước 2: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các thiết lập quyền ứng dụng, hãy ấn chọn mục Không rõ nguồn gốc (Install unknown apps).

  Trong trường hợp bạn đang sử dụng các thiết bị Samsung, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục biểu tượng 3 chấm từ danh sách các ứng dụng và lựa chọn mục Truy cập đặc biệt (Special access).

  Bước 4: Và lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng như hình dưới, hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Chrome và kích hoạt tính năng Cho phép nguồn này (Allow from this source).

  Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc (Unknow Source) và xác nhận Ok.

  Sau khi đã hoàn tất việc kích hoạt tính năng cài file APK trên Android chúng ta đã có thể thực hiện cách tải ứng dụng trên Android không cần Google Play rồi đấy.

  * Địa chỉ tải ứng dụng trên Android không cần Google Play 1. APKPure

  Các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ APKPure TẠI ĐÂY

  Một trong những địa chỉ mà người dùng có thể tải ứng dụng trên Android không cần Google Play đang phổ biến hiện nay. Với APKPure bạn có thể dễ dàng tìm và tải những ứng dụng mà mình cần thiết về thiết bị Android của mình mà không cần phải sử dụng tới công cụ Google Play. Ngoài ra ở đây còn tổng hợp những trò chơi, tựa game hot nhất hiện nay để bạn có thể tải và trải nghiệm nhanh nhất.

  2. Appvn

  Các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ Appvn TẠI ĐÂY.

  Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm một địa chỉ khác mà bạn có thể atỉ ứng dụng trên Android không cần Google Play, cũng giống như APKPure đây là địa chỉ mà bạn có thể dễ dàng tải được những ứng dụng ưng ý nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, không những có kho ứng dụng đồ sộ mà người dùng có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng đã được lập trình viên mod để đem lại sự tiện lợi trong quá trình trải nghiệm.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải ứng dụng trên Android không cần Google Play cũng như những địa chỉ để bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình với những ưu điểm mà chắc hẳn rất nhiều người sử dụng quan tâm.

  https://9mobi.vn/huong-dan-tai-ung-dung-tren-android-khong-can-google-play-24877n.aspx

  Nếu như trong trường hợp điện thoại của bạn gặp phải vấn đề sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại nên cần phải tải các ứng dụng theo phương án trên, vậy thì các ban có thể tham khảo bài viết cách khắc phục sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại để nhanh chóng có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng hữu ích này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Ch Play Về Máy Tính, Laptop
 • Idm Không Bắt Link Google Drive Và Đây Là Cách Khắc Phục
 • Làm Thế Nào Để Tạo Nhân Vật Blade And Soul Hấp Dẫn Và Ấn Tượng?
 • Tải Blade And Soul Qua Fshare Chưa Bao Giờ Lại Dễ Đến Thế
 • Cách Tải Bluestacks Và Cài Đặt Nhanh Chóng Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Cho Gmail

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhanh
 • Cách Tạo Đăng Kí Tài Khoản Google, Ch Play, Youtube Trên Điện Thoại
 • Cách Thay Đổi Tài Khoản Ch Play (Google Play)
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Nhóm Tương Tác Tốt Trên Facebook
 • Tự Tạo Cover Facebook Đẹp Online Đẹp Và Độc Đáo Như Thế Nào?
 • – Mật khẩu ứng dụng Gmail là một dạng mã số dùng để thay thế cho mật khẩu Gmail (VD: zxmisbartfjsthhu ) và dùng để tích hợp vào contact form website để làm tài khoản chung chuyển.

  Vậy tại sao chúng ta lại phải cần tạo gmail ứng dụng ?

  – Điều đầu tiên là giúp hệ thống gửi mail an toàn, tránh rủi ro lộ mật khẩu chính từ đó sẽ lộ thông tin cá nhân.

  – Thứ hai là giúp ta tích hợp vào website một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  – Lý do cuối cùng sẽ cho phép Gmail của bạn gửi được nhiều thư trong ngày mà không bị vào hộp thư Spam.

  HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MẬT KHẨU ỨNG DỤNG GMAIL

  Bước 1 : Truy cập vào đường link https://myaccount.google.com/intro để đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn.

  – Một là Sử dụng điện thoại để đăng nhập

  – Hai là xác minh hai bước

  Vì sao nên lựa chọn thiết kế web tại SIKIDO?

  ✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tất tần tật mọi nhu cầu website một cách chân thành.

  ✔️Xây dựng chiến lược thực hiện CHUYÊN NGHIỆP website từ A-Z.

  ✔️Thực hiện thiết kế website hơn 30 NGÀNH NGHỀ khác nhau: y tế, giáo dục, vận tải, bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, tài chính, tiền tệ, du lịch, dệt may…..

  ✔️Đội ngũ Account, thiết kế, coding, chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

  ✔️Đã thiết kế thành công ĐA DẠNG các thể loại website khác nhau: web bán hàng, web giới thiệu, web tin tức, web tuyển dụng, web sự kiện…

  ✔️Đảm bảo website vận hành nhanh chóng, ổn định, hiệu quả và chuẩn SEO.

  ✔️Bàn giao source code 100% cho khách hàng.

  ✔️Thông tin Admin và hướng dẫn sử dụng quản trị website.

  ✔️Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting tại SIKIDO.

  ✔️Đặc biệt được tham gia khóa học ” Vận hành hệ thống Online” trị giá 6.348.000VNĐ chỉ với 0 Đồng.

  Còn rất nhiều ưu đãi khi đến với Sikido. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký sở hữu một website ngay bây giờ!!

  Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

  Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, chúng tôi

  Hotline: 028.6294.1556 – Zalo 0835546839

  Email: [email protected][email protected]

  Website: https://sikido.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Bộ Lọc Thư Đến Trên Gmail
 • Cách Tạo Lời Nhắc Ghi Chú Trên Viber
 • Cách Tạo Header, Footer Trên Word Cho Văn Bản Chuyên Nghiệp
 • Cách Đăng Ký Gmail Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Android, Iphone, Win
 • Cách Tạo Id Apple Mà Không Cần Thẻ Tín Dụng
 • Hướng Dẫn Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Đăng Kí Tài Khoản Google, Ch Play, Youtube Trên Điện Thoại
 • Cách Thay Đổi Tài Khoản Ch Play (Google Play)
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Nhóm Tương Tác Tốt Trên Facebook
 • Tự Tạo Cover Facebook Đẹp Online Đẹp Và Độc Đáo Như Thế Nào?
 • Những Biệt Danh Hay Theo Tên, Biệt Hiệu Hay Độc Đáo Bá Đạo Nhất
 • Gmail là một dịch vụ Email miễn phí, tốt nhất trên thế giới hiện nay, được xây dựng và phát triển bởi Google và đang có hàng tỷ người sử dụng. Trong quá trình làm việc, chắc hẳn sẽ có nhiều người cần sử dụng các công cụ để gửi/nhận email với Gmail thông qua các kết nối riêng tư, ví dụ như SMTP server cho các website… Để đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng email qua các kết nối riêng tư, Gmail đã cung cấp cho người dùng một lựa chọn có tên: Mật khẩu ứng dụng. Mật khẩu ứng dụng Gmail là gì? Cách tạo và sử dụng như thế nào? chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mật khẩu ứng dụng Gmail nhanh chóng và chính xác nhất ngay sau đây.

  Mật khẩu ứng dụng Gmail là gì?

  Định nghĩa của Google: Mật khẩu ứng dụng là mật mã gồm 16 chữ số cho phép một ứng dụng hoặc thiết bị không phải của Google truy cập vào Tài khoản Google của bạn.

  Lưu ý: Chỉ những tài khoản Gmail đã bật tính năng Xác minh 2 bước mới có thể sử dụng Mật khẩu ứng dụng.

  Các trường hợp nên sử dụng Mật khẩu ứng dụng

  Mục đích để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Gmail của mình, bạn nên chọn nút “Đăng nhập bằng Google” để kết nối các ứng dụng với Tài khoản Google của bạn. Nếu ứng dụng bạn đang sử dụng không có tùy chọn này thì bạn có thể:

  • Sử dụng Mật khẩu ứng dụng để kết nối với Tài khoản Google của bạn.
  • Chuyển sang một ứng dụng an toàn hơn.

  Tạo mật khẩu ứng dụng Gmail giúp hệ thống gửi email an toàn hơn, tránh rủi ro khi chúng ta bị lộ mật khẩu chính của gmail gây nguy hiểm nếu kẻ xấu đánh cắp thông tin. Đồng thời tạo mật khẩu ứng dụng giúp các bạn có thể tích hợp email vào website nhanh chóng hơn.

  Google thực hiện hạn chế việc nhập trực tiếp mật khẩu tài khoản gmail lên các công cụ của bên thứ ba. Để xử lý tình trạng trên, người dùng cần sử dụng mật khẩu ứng dụng dành riêng cho việc gửi/nhận mail.

  Hướng dẫn tạo mật khẩu ứng dụng Gmail

  Hướng dẫn tạo mật khẩu ứng dụng Gmail một cách nhanh chóng và chính xác theo các bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn tại địa chỉ: https://myaccount.google.com/. Quá trình đăng nhập hoàn tất, thực hiện chọn mục ” Bảo mật” bên trái, hoặc truy cập link: https://myaccount.google.com/security

  Để xác minh 2 bước một cách nhanh chóng, bạn cần sử dụng một số điện thoại để nhận mã xác minh từ Google. Sau khi nhập số điện thoại, chỉ vài giây sau Google sẽ gửi mã xác minh cho bạn để kích hoạt Xác minh 2 bước thành công.

  Google thu hồi mật khẩu ứng dụng sau khi đổi mật khẩu

  Google sẽ bảo vệ tài khoản của bạn, hệ thống sẽ thu hồi mật khẩu ứng dụng của bạn khi bạn thay đổi mật khẩu cho Tài khoản Google của mình. Bạn luôn có thể tạo mật khẩu ứng dụng mới để tiếp tục sử dụng ứng dụng bằng Tài khoản Google của mình.

  Quên Mật khẩu ứng dụng phải làm thế nào?

  Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi Mật khẩu ứng dụng một lần. Bạn luôn có thể tạo Mật khẩu ứng dụng mới khi cần, kể cả đối với thiết bị hoặc ứng dụng mà bạn đã ủy quyền trước đó.

  Khắc phục sự cố với Microsoft Outlook

  Nếu gặp vấn đề khi đăng nhập vào Tài khoản Google của mình bằng Microsoft Outlook, bạn có thể:

  • Sử dụng tùy chọn “Đăng nhập bằng Google”: Thử đăng nhập vào Outlook bằng tên người dùng của Tài khoản Google của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đang dùng phiên bản mới nhất của ứng dụng hoặc chương trình Outlook.
  • Sử dụng Mật khẩu ứng dụng: Nếu đã bật tính năng Xác minh 2 bước cho Tài khoản Google nhưng không thể sử dụng tùy chọn “Đăng nhập bằng Google”, bạn có thể dùng Mật khẩu ứng dụng.

  Tài liệu tham khảo từ Google: https://support.google.com/accounts/answer/185833?hl=vi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Cho Gmail
 • Hướng Dẫn Tạo Bộ Lọc Thư Đến Trên Gmail
 • Cách Tạo Lời Nhắc Ghi Chú Trên Viber
 • Cách Tạo Header, Footer Trên Word Cho Văn Bản Chuyên Nghiệp
 • Cách Đăng Ký Gmail Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Android, Iphone, Win
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone/ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Danh Sách Các Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5 Và 5S
 • Những Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5S Sau Khi Jailbreak
 • Các Ứng Dụng Cho Iphone 5S
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt App W88 Apk Mobile Cho Android Và Ios
 • Pin Htc 8X Bm23100 1800 Mah (Windows Phone 8X / C620E)
 • Đây là cách download các ứng dụng, phần mềm hay game,… phổ biến và nhanh chóng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store và tìm đến các ứng dụng muốn tải. Lưu ý rằng để tải được các ứng dụng, game từ App Store thì thiết bị của bạn cần được kết nối với WiFi hoặc 3G.

  Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng App Store trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để nhập tên ứng dụng/game/app muốn tải về và nhấn chữ tìm hoặc Enter.

  Bước 2: Khi hệ thống hiện ra kết quả tìm kiếm đúng với ứng dụng/game/app mà bạn muốn tải, nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn Install (Cài đặt) để download ứng dụng về máy.

  Bước 3: App Store sẽ yêu cầu password ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có tải ứng dụng. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng ra và sử dụng thôi.

  2. Tải ứng dụng trên iPhone/iPad qua phần mềm iTunes

  Ngoài cách tải ứng dụng iphone/ipad từ App Store như trên, bạn còn có thể thể tải thông qua iTunes.

  Bước 1: Đầu tiên, vào mục cài đặt chọn iTunes và Appstore hoặc ấn chọn biểu tượng iTunes trên màn hình , sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple cá nhân chọn Sign in.

  Đợi trong giây lát, sẽ có thông báo của iTunes yêu cầu nhập mã xác minh, bạn nhập mã sau đó chọn Continue để tiếp tục rồi nhấn Verify .

  Bước 2: Quay lại giao diện của iTunes. Tại đây, chọn mục Music bên trên và chọn Apps. Trường hợp trong menu xổ xuống không có mục Apps thì người dùng nhấn vào Edit menu và chọn Apps để nó hiện ra ngoài danh sách.

  Bước 3: Vào mục Apps in App Store.

  Bước 4: Tại giao diện của App Store, gõ tên ứng dụng/game muốn tải về thiết bị iPhone.

  Bước 5: Sau khi hệ thống hiện ra danh sách các ứng dụng cho kết quả tìm kiếm, bạn nhấn chọn vào kết quả đúng ý muốn nhấn chọn Get.

  Bước 6: Tiếp theo, nhấn chọn biểu tượng iPhone/iPad trên giao diện iTunes.

  Bước 7: Chờ đợi trong giây lát để tải việc tải hoàn tất, tiếp theo bạn chọn chọn mục Apps tại menu bên trái. Ở đây sẽ hiển thị tất cả ứng dụng/game/app/phần mềm đã được tải xuống iTunes. Nhấn chọn Install để thực hiện cài ứng dụng về cho thiết bị iPhone.

  Hoặc bạn có thể kéo ứng dụng vào mục Home screen ở bên cạnh giao diện cũng được.

  Cách trị sổ mũi cho trẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Động Màn Hình Khóa Cho Iphone
 • Cách Cài Barrel Cho Iphone 4S Ios 7 Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Skype Trên Iphone 6/6 Plus
 • Các Ứng Dụng, App, Phần Mềm Hay Cho Iphone 7, Iphone 7 Plus
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phim Trên Netflix Với Phụ Đề Tiếng Việt 【Topvn】
 • Hướng Dẫn Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Trên Máy Tính Macbook Dễ Dàng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút
 • Hướng Dẫn Tạotạo Liên Kết Dễ Nhớ, Ngắn Gọn
 • Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng tiện dụng và dễ tạo, và sử dụng chúng là cách để đảm bảo rằng các dịch vụ và chương trình không thể truy cập dữ liệu cá nhân của bạn, như mật khẩu cho Apple ID của bạn. Đó là vì mật khẩu dành riêng cho ứng dụng là riêng biệt, mật khẩu thay thế được liên kết chỉ với một ứng dụng hoặc dịch vụ cụ thể và có thể thu hồi bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến các trang web và mật khẩu khác của bạn.

  Một số dịch vụ kết nối với lịch hoặc thông tin liên hệ của bạn (chẳng hạn như Calendly ) sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu dành riêng cho ứng dụng để sử dụng tất cả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng với một chương trình như Outlook để cho phép nó truy cập vào dữ liệu của bạn mà không cần cung cấp thông tin chính cho Apple ID của bạn.

  Vậy làm cách nào để tạo một mật khẩu dành riêng cho ứng dụng cho Apple ID của bạn? Vâng, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản trực tuyến để làm điều đó, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách truy cập chúng tôi . Sau đó gõ tên người dùng và mật khẩu Apple ID của bạn.

  Tắt mật khẩu ứng dụng cho máy tính macbook

  Nếu bạn muốn thu hồi quyền truy cập vào mật khẩu của bạn, đăng nhập lại vào tài khoản iCloud của bạn trên web và đi tới phần Bảo mật. Tìm và nhấp vào nút “Chỉnh sửa” được xác định trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

  Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng với Apple ID, hãy kiểm tra trang hỗ trợ tại trang web của Apple. Và cuối cùng, hãy lưu ý rằng nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, bạn cần bật xác thực hai nhân tố cho Apple ID của mình , nhưng để công bằng, bạn nên có bất cứ điều gì. Chắc chắn. Ý tôi là, tôi biết tôi vẫn nói tôi là người hoang tưởng, nhưng bảo vệ quyền truy cập vào tài khoản có khả năng đồng bộ hóa tất cả các ảnh của bạn và sao lưu iPhone của bạn, vì lợi ích của bạn? Điều đó có ý nghĩa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Một Quotation Hình Ảnh (Quotepic) Bằng Photoshop
 • Cách Tạo Phím Tắt Merge Cell Trong Excel
 • Cách Tạo Hệ Thống Lưới Tùy Chỉnh Trong Photoshop
 • Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Khảo Sát Trên Google
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản
 • Những Mẹo Chỉnh Sửa Video Trên Iphone Cực Hay Mà Không Cần Tải Ứng Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Mạng Wifi Bị “chấm Than” Chắc Chắn Thành Công
 • Khóa Tay Nắm Tròn Bị Hỏng ! Nguyên Nhân Và Biện Pháp Sửa Khóa Cửa !!
 • Cách Sửa Laptop Bị Lỗi Màn Hình Xanh
 • Cách Sửa Lỗi Laptop Bị Lỗi Màn Hình Xanh
 • Cách Sửa Lỗi Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại Nhanh, Đơn Giản, Chính Xác Nhất
 • Một vài các ứng dụng để các bạn có thể download video về chỉnh sửa trên iPhone như sau: Free Video Downloader Plus là ứng dụng đang được người dùng iPhone, iPad lựa chọn khá nhiều hiện này bởi ưu điểm của ứng dụng này là cho phép người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn hỗ trợ tải video dưới nhiều định dạng khác nhau, từ MP4, 3GP, Mov hay MPEG…. ;Tube Downloader là ứng dụng miễn phí hỗ trợ đắc lực cho việc tải các video từ chúng tôi Với ứng dụng bạn có thể tải cùng 1 lần nhiều video với mức tối đa là 10 video/lần. Tốc độ tải phụ thuộc vào chất lượng mạng mà thiết bị kết nối; YTD Video Downloader cũng là ứng dụng tải video miễn phí dành cho iOS với các tính năng đơn giản dễ sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ chất lượng hình ảnh và tốc độ tải khá tốt. Đặc biệt hơn là bạn có thể download File Audio của file video (tức là bỏ phần hình ảnh và chỉ tải File Audio).

  Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh sửa video trên iPhone

  Bước 1: Bước đầu tiên là vào ứng dụng ảnh.

  Bước 2: Chọn mục video và chạm nhẹ tay vào video nào bạn muốn chỉnh sửa.

  Bước 3: Chọn nút chỉnh sửa ở trên cùng bên tay phải màn hình, nó giống như ba thanh ngang có chấm tròn ở mỗi thanh.

  Bước 4: Nhấn và giữ ở bên trái hoặc bên phải timeline của video để truy cập vào công cụ chỉnh sửa.

  Bước 5: Kéo hình như mũi tên bên trái hoặc phải để cắt.

  Bước 6: Nhấn và giữ hình như mũi tên để mở rộng timeline cho việc chỉnh sửa được chính xác hơn.

  Bước 7: Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong, chọn ” Done ” để hoàn tất.

  Bước 8: Bạn có thể chọn “Trim Original” (Cắt bản gốc) để cắt video gốc của bạn hoặc chọn “Save as New Clip” (Lưu clip mới) để tạo một đoạn video clip mới và giữ lại video clip nguyên bản chưa bị cắt.

  Đoạn video mới sẽ được lưu lại và hiển thị ngay trên màn hình. Bạn có thể chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội với bạn bè bằng cách ấn vào nút “Share” ở phía dưới cùng màn hình và chọn mạng xã hội bạn muốn chia sẻ video đó (Facebook, Youtube…) hoặc lưu trên máy.

  SHOPDUNK – Chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Vòi Nước Rửa Bát Bị Rò Rỉ Một Cách Dễ Dàng
 • Cách Sửa Vòi Nước Bồn Rửa Chén Tiện Dụng Nhất
 • Cách Sửa Vòi Nước Bồn Rửa Chén Bát Bị Tắc
 • Sửa Ti Vi Bị Mất Nguồn Và Cách Khắc Phục
 • Mách Bạn Những Cách Sửa Tivi Bị Mất Nguồn Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×