Cách Tải Tệp Lên Dropbox · ? Creative Stop ▷ ?

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tự Động Tải Ảnh Của Bạn Lên Dropbox Trên Điện Thoại Windows Của Bạn
 • Cách Tải Video Trên Shopee Về Máy Cực Đơn Giản Chỉ Với Click Chuột
 • Cách Tải Và Đăng Video Cho Sản Phẩm Trên Shopee
 • Download Far Cry 5 Full Crack
 • Cách Ghi Âm, Tải Giọng Chị Google Trên Điện Thoại
 • Khi đang viết một tài liệu rất quan trọng trên máy tính văn phòng của mình, anh nhận được một cuộc gọi khẩn cấp buộc anh phải hoàn thành công việc trước thời hạn. May mắn thay, mọi thứ đã hoạt động theo cách tốt nhất và bây giờ bạn muốn bù đắp số giờ làm việc đã mất bằng cách tiếp tục soạn tài liệu từ PC tại nhà của mình. Thật không may, tệp đang nằm trên PC văn phòng của bạn và giải pháp duy nhất để lấy lại nó là thực tế đến nơi làm việc của bạn và mất nhiều thời gian quý giá hơn. Vì lý do này, bạn đã tìm kiếm một dịch vụ mà trong tương lai sẽ cho phép bạn không gặp phải tình huống khó chịu này nữa và đã tìm thấy Dropbox Giải pháp phù hợp với bạn.

  Nếu đây thực sự là trường hợp và bạn muốn biết các đặc điểm cơ bản của dịch vụ này, hãy để tôi giải thích chi tiết. Cách tải tệp lên Dropbox và luôn có sẵn chúng trên mọi thiết bị. Trong thực tế, bạn nên biết rằng lưu trữ đám mây cho phép bạn có không gian lưu trữ trực tuyến để tải lên ảnh, video, tài liệu và bản quét. Nó cũng cho phép bạn quản lý tệp với sự đơn giản tuyệt đối và cung cấp các chức năng chia sẻ, đồng bộ hóa và tổ chức thư mục, để luôn có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn bất kỳ lúc nào và từ mọi thiết bị.

  Định giá Dropbox

  Trước khi đi vào chi tiết của hướng dẫn này và giải thích Cách tải tệp lên Dropbox, sẽ rất hữu ích khi biết không gian lưu trữ có sẵn trong gói miễn phí và có thể làm thế nào để tăng không gian tải trong dịch vụ này.

  Tại thời điểm viết hướng dẫn này, Dropbox là một dịch vụ miễn phí cung cấp không gian trực tuyến cho 2 GB, hữu ích để lưu trữ các tệp của bạn từ PC, điện thoại di động và máy tính bảng. Tuy nhiên, bạn có thể tăng dung lượng trống và tận dụng các tính năng bổ sung bằng cách đăng ký một trong các gói trả phí.

  • Cộng (9,99 euro / tháng)– Cho phép bạn có 1TB dung lượng lưu trữ và cung cấp nhiều tính năng, chẳng hạn như khả năng khôi phục các tệp đã xóa tối đa 30 ngày sau khi xóa.
  • Chuyên nghiệp (19,99 euro / tháng)– Nó có 2TB dung lượng lưu trữ và cho phép bạn khôi phục các tệp đã xóa tối đa 120 ngày sau khi chúng bị xóa. Ngoài ra, nó cho phép bạn đặt mật khẩu và ngày hết hạn cho các liên kết được chia sẻ, điều này cũng ngăn việc tải xuống các tệp và thư mục được chia sẻ với người dùng khác.
  • Tiêu chuẩn (12 euro / người dùng / tháng): Đó là giải pháp rẻ nhất để có một tài khoản dùng chung. Cho phép bạn tải lên các tệp lên đến 3TB.
  • Nâng cao (18 euro / người dùng / tháng)– Đó là một kế hoạch để chia sẻ tài khoản Dropbox của bạn không có giới hạn không gian lưu trữ.

  Bạn nên biết rằng bạn có thể cập nhật và hạ cấp từ gói này sang gói khác bất kỳ lúc nào và không có hạn chế. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách tăng dung lượng Dropbox.

  Tải tệp lên Dropbox từ trình duyệt web

  para tải tệp lên Dropbox từ một trình duyệt web, được kết nối với trang web của dịch vụ và nhấp vào nút truy cập ở góc trên bên phải, sau đó nhập dữ liệu của bạn vào các trường e-mail y mật khẩu và nhấn nút truy cập để truy cập tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đăng ký trong Dropbox, hãy nhấp vào tùy chọn đăng ký, nhập dữ liệu của bạn vào các trường tên, họ, e-mail y mật khẩu, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi chấp nhận Điều khoản Dropbox và nhấn nút đăng ký.

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào nút Tải lên trình bày bên phải và chọn tùy chọn tập tin từ menu xuất hiện, sau đó chọn tệp bạn muốn tải lên và nhấn nút mở để bắt đầu tải. Mặt khác, nếu bạn muốn tải tất cả nội dung của một thư mục, hãy nhấn nút Tải lên, bấm vào tùy chọn cá chép và, trong cửa sổ mới mở, chọn thư mục mà bạn quan tâm và nhấn nút Tải lên.

  Sẽ rất hữu ích khi biết rằng tính năng này cũng có sẵn trong Dropbox Yêu cầu tập tin, Cho phép bạn gửi yêu cầu tải tệp lên cho bạn bè và người quen trong tài khoản Dropbox của bạn. Hãy lấy một ví dụ thực tế để hiểu rõ hơn: nếu trong bữa tiệc sinh nhật của bạn, người bạn thân nhất của bạn chụp một số bức ảnh mà bạn muốn có, bạn có thể gửi yêu cầu cho anh ấy bằng cách e-mail để cho phép bạn tải ảnh lên tài khoản Dropbox của mình, ngay cả khi bạn bè của bạn không đăng ký dịch vụ.

  Để tiếp tục gửi yêu cầu, đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn tùy chọn tập tin hiện ở bên trái và trên trang vừa mở, nhấp vào mục Yêu cầu tập tin. Bây giờ nhấn nút Tạo một yêu cầu tập tin và cho biết những gì bạn muốn nhận trong lĩnh vực này Bạn hỏi gì. Các tập tin sẽ tự động được tải vào thư mục. Yêu cầu tập tin: Để thay đổi điểm đến, nhấp vào mục Thay đổi thư mục, chọn thư mục bạn quan tâm, nhấn nút Chọn thư mục để xác nhận thư mục sẽ được tải và nhấp vào nút siguiente.

  Để gửi lại yêu cầu, bạn có thể sao chép URL hiển thị trên màn hình và gửi đến người nhận yêu cầu của bạn; nếu không, bạn có thể nhập địa chỉ email của mình vào trường Tên hoặc địa chỉ emailthêm một tin nhắn tùy chọn trong trường thích hợp và nhấp vào nút hiện tại. Trong một vài phút, người nhận tin nhắn sẽ nhận được email có chi tiết yêu cầu của họ và có thể bắt đầu tải lên các tệp được yêu cầu. Ngay sau khi bạn hoàn thành thao tác, bạn sẽ nhận được email tại địa chỉ được liên kết với tài khoản Dropbox của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn cần tạo tệp văn bản, bảng tính hoặc bản trình bày và tự động tải chúng lên Dropbox, hãy nhấp vào mục tập tin ở bên trái, chọn tùy chọn Tạo tập tin mới nằm bên phải và chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong microsoft Từ (đối với tệp văn bản), Microsoft Excel (để tạo bảng tính) e microsoft PowerPoint (để tạo một bài thuyết trình).

  Trên trang mới mở, nhấn nút cho phép để cho phép dịch vụ của Microsoft Văn phòng Truy cập trực tuyến vào các thư mục trong tài khoản Dropbox của bạn (chỉ cần thao tác cho lần sử dụng đầu tiên), sau đó bạn tạo tệp của mình và khi hoàn tất, tệp sẽ được tự động tải lên tài khoản của dịch vụ lưu trữ tệp nổi tiếng của bạn.

  Tải tệp lên Dropbox từ PC

  ước tải tệp lên Dropbox từ PC mà không cần phải mở trình duyệt và truy cập tài khoản của bạn mỗi lần? Trong trường hợp này, bạn có thể tải xuống ứng dụng khách chính thức của dịch vụ lưu trữ tệp nổi tiếng, cho phép bạn tải tệp lên Dropbox chỉ bằng cách kéo tệp vào thư mục mặc định.

  Để tải xuống ứng dụng Dropbox trên PC của bạn, được kết nối với trang web chính thức của dịch vụ, hãy nhấp vào nút tải về trên cùng bên phải và nhấn nút Tải xuống Dropbox để bắt đầu tải xuống. Mặt khác, nếu bạn được kết nối với tài khoản của mình, hãy nhấp vào tài khoản của bạn ảnh ở góc trên bên phải, chọn mục cài đặt từ menu xuất hiện và, trên trang mới đã mở, nhấn nút Tải xuống Dropbox.

  Tải xuống hoàn tất, nếu bạn có một Máy tính Windows, nhấp đúp chuột vào tập tin chúng tôi , nhấn nút đua xe và chờ cho quá trình cài đặt kết thúc. Nếu bạn sử dụng một mở biểu tượng nhấp chuột mới được tải xuống Dropbox, nhấn nút mở và chờ cài đặt hoàn tất.

  Bây giờ bắt đầu ứng dụng khách Dropbox, nhập thông tin của bạn vào các trường e-mail y mật khẩu và nhấn các nút truy cập y Mở Dropbox của tôi để truy cập tài khoản của bạn. Ở lần đăng nhập đầu tiên, nhấp vào nút Hướng dẫn bắt đầu và làm theo quy trình để hoàn tất thiết lập phần mềm. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn dành riêng của tôi để tải xuống từ Dropbox.

  Để tải tệp lên Dropbox từ PC của bạn, hãy nhấp chuột phải vào tệp đó, chọn mục Di chuyển đến Dropbox từ menu ngữ cảnh và voila. Ngoài ra, bạn có thể mở thư mục dịch vụ đã được tạo sau khi hoàn tất cài đặt máy khách Dropbox và kéo tệp quan tâm (hoặc vào bất kỳ thư mục con nào). Nếu bạn có một Máy tính Windows, để mở thư mục Dropbox, hãy đi đến File Explorer và bấm vào mục Dropbox hiện diện trong thanh bên trái; nếu bạn sử dụng một Macmở người khám phá (biểu tượng của mặt cười có mặt trong thanh lắp ghép) và chọn thư mục Dropbox nhìn thấy bên trái

  Tải tệp lên Dropbox từ điện thoại di động và máy tính bảng

  Nếu bạn thích tải tệp lên Dropbox từ điện thoại di động và máy tính bảng, bạn có thể làm điều đó bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị AndroidiOS và cửa sổ 10 Di động. Quy trình gần giống như được mô tả cho Pcs.

  Sau khi tải xuống ứng dụng Dropbox từ cửa hàng thiết bị của bạn, hãy khởi chạy nó và nhấn nút sau đó nhập thông tin của bạn vào các trường e-mail y mật khẩu và nhấn nút truy cập để kết nối với tài khoản của bạn. Mặt khác, nếu bạn chưa có, hãy chọn tùy chọn tạo tài khoản, nhập dữ liệu của bạn vào các trường tên, họ, e-mail y mật khẩu và nhấn nút tạo tài khoản.

  Để tải lên một tập tin từ một thiết bị được trang bị androide, chạm vào nút + hiện ở phía dưới bên phải và chọn một trong các tùy chọn có sẵn: Quét tài liệu chụp ảnh tài liệu và tải nó lên Dropbox trong PDF hoặc JPG; Tải ảnh hoặc video lên y Tải tệp lên tải lên một bức ảnh, video hoặc tài liệu trên thiết bị của bạn và Tạo một tệp văn bản mới để tạo một tệp văn bản và tải nó lên Dropbox.

  Vâng, mặt khác, bạn có một hoặc một Người bảo vệ, để tải lên một tệp, chạm vào mục tạo có mặt trong menu bên dưới và chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong Quét tài liệu, Tải ảnh lên y Tạo hoặc tải lên một tập tin (để tải lên tệp hoặc tạo tệp Word, Excel và PowerPoint mới).

  Nếu bạn đã chọn quét tài liệu, chạm vào mục Quét tài liệu, Đóng khung với camera của thiết bị và chụp ảnh. Vì vậy, nhấn biểu tượng mũi tên chỉ sang phải (Tại iOS chạm vào nút siguiente), nhập tên tập tin trong trường thích hợp, hãy chọn nếu bạn muốn bảo vệ tài liệu ở định dạng PDF o JPG (trên iPhone và iPad sự lựa chọn là giữa PDF y PNG) Và di chuyển con trỏ trình bày theo lựa chọn Chất lượng hình ảnh để thiết lập chất lượng của tài liệu. Bây giờ, nếu đó là lần quét đầu tiên bạn tải, hãy nhấn vào mục Chọn một thư mục để chỉ định nơi lưu quét và nhấn nút Đặt vị trí để hoàn tất việc tải lên, nếu không hãy đặt dấu kiểm bên cạnh cá chép định tải và chạm vào nút ✓ (trong Android) hoặc trong phần tử tiết kiệm (iOS) để bắt đầu tải tệp lên.

  Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tải ảnh lên thiết bị của mình androide, chơi giọng nói Tải ảnh hoặc video lên, chọn một hoặc nhiều ảnh để tải lên, nhấn nút Tải lên và đó là nó. trong iPhone / iPad, chơi giọng nói Tải ảnh lên, chọn ảnh bạn quan tâm và chạm vào mục siguiente trên cùng bên phải Nếu bạn muốn, chạm vào tùy chọn Đổi tên mọi thứ để đổi tên ảnh, sau đó chọn tùy chọn Chọn một thư mục, cho biết thư mục tải ảnh lên và chạm vào tùy chọn Đặt vị trí. Sau đó nhấn mục Tải lên để bắt đầu tải lên các hình ảnh được chọn và voila.

  Để tải lên một tài liệu từ một thiết bị androide, chạm vào nút +, chọn bài viết Tải tệp lên và chọn tệp để tải lên để bắt đầu tải lên. Nếu bạn sử dụng một iPhone hoặc một Người bảo vệ, chơi giọng nói tạo Trong menu sau đó chọn tùy chọn Tạo hoặc tải lên một tập tin, sau đó nhấn giọng nói Tải tệp lên, chạm vào tùy chọn điều hướng và chọn tập tin để tải lên. Trên màn hình mới xuất hiện, chạm vào mục Tên tệp Nếu bạn định thay đổi tên của tài liệu được tải, hãy bấm tùy chọn Chọn một thư mục để chỉ ra nơi tải nó và nhấn nút Tải lên.

  Như đã đề cập ở trên, bạn có thể tạo một tệp văn bản và tải trực tiếp lên tài khoản Dropbox của mình. Để tiếp tục, nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được trang bị androide, nhấn nút +, chọn tùy chọn Tạo tập tin văn bản mới và khi bạn hoàn thành thay đổi, chạm vào biểu tượng đĩa mềm để lưu tệp vào Dropbox.

  Nếu bạn sử dụng một iPhone / iPad, nhấn giọng nói tạo, Chọn tùy chọn Tạo hoặc tải lên một tập tin và chơi giọng nói Tập tin văn bản để tạo và tải lên một tệp văn bản đơn giản. Hoặc, chọn tùy chọn Microsoft Word, Microsoft Excel y Microsoft PowerPoint để tạo tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày tương ứng. Trong trường hợp này, tuy nhiên, ứng dụng phải được cài đặt trên thiết bị của bạn từ, nổi bật y PowerPoint. Để biết thêm thông tin, tôi để lại cho bạn hướng dẫn của tôi về cách tải xuống Office.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Bằng Itools
 • Hướng Dẫn Gửi Ảnh Qua Google Drive Bằng Iphone
 • Kích Thước Ảnh Bìa Youtube Chuẩn Trong Năm 2022 ?
 • Cách Tạo Tài Khoản Amazon Unlimited Tải Hầu Hết Sách Điện Tử Trên Amazon
 • Tải Game Đua Xe 2S Zing Speed 2.0
 • Cách Tải Tệp Lên Google Drive · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Phục 97% Các Lỗi Thường Gặp Từ Phần Mềm Idm
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Tik Tok Về Máy Tính Cập Nhật
 • Cách Tải & Lưu Video Tiktok Về Điện Thoại Không Có Logo
 • Hướng Dẫn Tải Game Minecraft Full Crack Miễn Phí ?
 • ?cách Cài Mod Siêu Hexxit Giống Lộc Zutaki 100% Trong Minecraft Pc Trên Điện Thoại
 • Tại thời điểm này, bạn đã quen với việc làm việc đồng thời từ nhiều thiết bị, vì vậy sẽ rất thuận tiện nếu bạn có một nơi an toàn để lưu trữ tệp của mình và có thể truy cập tệp đó, chỉ bằng kết nối với Internet, từ tất cả các thiết bị bạn sở hữu. Một số người quen đề nghị bạn sử dụng Google Lái xe, một dịch vụ đám mây nổi tiếng do Google cung cấp và có mọi ý định lắng nghe: mặt khác, tuy nhiên, bạn chưa bao giờ phải đối phó với công cụ này và đang tìm hướng dẫn để dạy bạn cách chuyển giao tập tin bạn cần hàng ngày.

  Hoạt động sơ bộ

  Để sử dụng Google Drive, như dễ hình dung, điều cần thiết là phải tạo một tài khoản Google: tại thời điểm tạo, ngoài địa chỉ của e-mail Gmail, trên thực tế, chúng được chỉ định cho mỗi người dùng 15 GB không gian lưu trữ miễn phí trong Google Drive, có thể truy cập sau khi nhập thông tin được chỉ định. Nếu cần, bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ sau đó bằng cách đăng ký Google One, dịch vụ với giá từ tối thiểu 1.99 euro / tháng cho 100GB, đến tối đa 299.99 euro / tháng, cho 30 TB dung lượng.

  Như đã nói, đã đến lúc phải hành động – nếu bạn chưa có tài khoản Google (nếu không, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo một cách an toàn), trước tiên hãy kết nối với trang chủ của công cụ tìm kiếm, nhấn nút truy cập nằm ở trên cùng và trên trang tiếp theo chọn mục Tạo một tài khoản.

  Tại thời điểm này, bạn chỉ phải hoàn thành biểu mẫu được đề xuất với thông tin cần thiết ( tên, họ, tên người dùng y mật khẩu), nhấn nút siguiente và, nếu muốn, hoàn tất đăng ký với thông tin bổ sung (ví dụ: số điện thoại, địa chỉ email phục hồi và v.v.), và sau đó kết thúc thủ tục bằng cách nhấn nút một lần nữa siguiente và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Trong trường hợp có vấn đề trong quá trình này, hoặc để nhận được hướng dẫn từng bước về những việc phải làm, tôi mời bạn đọc hướng dẫn cụ thể của tôi về cách tạo tài khoản google.

  Cách tải tệp lên Google Drive từ PC

  Về việc sử dụng thông qua máy tính, phương pháp dễ nhất để tải tệp lên Google Drive là sử dụng chương trình Sao lưu và đồng bộ hóa: nói một cách rất đơn giản, đây là ứng dụng chính thức do “Big G” cung cấp, cho phép bạn đồng bộ hóa kho lưu trữ trực tuyến trên PC của bạn bằng cách kéo hoặc sao chép chúng vào thư mục thích hợp do chính chương trình tạo ra.

  Vì vậy, để bắt đầu, hãy kết nối với trang web này, nhấp vào nút tải về đặt trong hộp Sao lưu và đồng bộ hóa và sau đó nhấn nút Chấp nhận và tải xuống để xác nhận việc bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ của Google và ngay lập tức bắt đầu tải xuống tệp.

  Tại thời điểm này, các bước cho Windows và Mac thực tế giống hệt nhau: nhấn nút bắt đầu Để bắt đầu quy trình thiết lập, nhập e-mailmật khẩu trong các hộp văn bản thích hợp và nhấp vào nút truy cập để đăng nhập với thông tin đăng nhập của bạn.

  Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút tốt và sử dụng màn hình sau để chọn, nếu bạn muốn, các thư mục trên PC sẽ được đồng bộ hóa trực tuyến trong Google Drive, đặt dấu kiểm bên cạnh tên của chúng; lưu ý rằng Nội dung của thư mục được đồng bộ hóa được sao chép hoàn toàn vào đám mây: trong trường hợp thư mục đặc biệt tuyệt vời, có thể nhanh chóng bão hòa không gian có sẵn. Dù sao, bất cứ sự lựa chọn của bạn, nhấn các nút siguiente, tốt y bắt đầu để kết thúc quá trình.

  Tại thời điểm này, bạn có hai khả năng tải tệp lên không gian đám mây, khác nhau tùy thuộc vào cấu hình đã chọn: đầu tiên, nếu bạn đã chọn không đồng bộ hóa bất kỳ thư mục nào trên PC của mình, bạn phải tận dụng lợi thế của thư mục. Google Drive Tự động tạo bởi chương trình để hoàn thành nhiệm vụ thiết lập.

  Làm sao? Đơn giản: nếu bạn đang ở trong cửa sổbắt đầu File Explorer (biểu tượng ở dạng thư mục màu vàng nằm ở thanh dưới cùng) và bấm vào mục Google Drive đặt trên bảng điều khiển bên trái, trong khi nếu nó trên MacOS nhấn biểu tượng người khám phá gắn vào thanh bến tàu (khuôn mặt tươi cười) và bấm vào mục Google Drive nằm ở thanh bên trái. Để tải lên toàn bộ tệp hoặc thư mục, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả (hoặc sao chép) chúng vào cửa sổ Google Drive mà bạn vừa mở trong File Explorer / Finder.

  Ngoài ra, nếu bạn đã quyết định đồng bộ hóa các thư mục khác ở giai đoạn đầu, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép các tệp bạn muốn tải vào Drive vào chúng. Luôn nhớ rằng tất cả các thay đổi được thực hiện trong các thư mục được đồng bộ hóa (Google Drive hoặc các thư mục PC khác) sẽ tự động được phản ánh trong các tệp trong đám mây – ví dụ, điều này có nghĩa là Xóa tệp khỏi thư mục được đồng bộ hóa cũng sẽ xóa tệp đó khỏi Google Drive.

  Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo rằng tệp đã được tải lên bằng cách kiểm tra xem biểu tượng có xuất hiện trên biểu tượng của nó không đánh dấu màu xanh lá cây (tuy nhiên, khi tải, biểu tượng tệp bị chi phối bởi hai mũi tên tròn). Không có gì quá phức tạp, phải không?

  Cách tải tệp lên Google Drive từ điện thoại di động và máy tính bảng

  Bạn phải tải tệp lên Google Drive bằng của bạn. điện thoại thông minh hoặc của bạn máy tính bảng? Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng chính thức để androide y được cung cấp bởi chính Google: sau khi được cài đặt và định cấu hình, ứng dụng Google Drive sẽ được thêm vào menu chia sẻ của hệ thống, cho phép tải tệp lên không gian đám mây trong một vài thao tác.

  Vì vậy, không do dự, nếu bạn đang ở trong androidemở Cửa hàng playloại Google Drive trong thanh tìm kiếm ở trên cùng, hãy nhấn vào kết quả nhận được đầu tiên và sau đó là các nút cài đặt y Tôi đồng ý (Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này trên thiết bị của mình, bạn có thể rút ngắn quy trình cài đặt bằng cách truy cập trực tiếp vào liên kết này.) Sau khi cài đặt xong, hãy nhấn nút mở để bắt đầu ứng dụng

  Về y Người bảo vệ, thủ tục khá giống nhau: bắt đầu App Storeloại Google Drive trong trường tìm kiếm thích hợp nhấn nút có được, Xác thực bằng mật khẩu, Touch ID hoặc Face ID và sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn nút mở để bắt đầu ứng dụng Nếu bạn đang đọc hướng dẫn của tôi từ “iPhone” của bạn hoặc từ iPad, hãy nhấn vào liên kết này để truy cập trực tiếp vào App Store.

  Tại thời điểm này, bỏ qua hướng dẫn ban đầu bằng cách vuốt sang trái, nhấn nút cuối cùng đặt ở dưới cùng và đăng nhập bằng cách nhập tên người dùng y mật khẩu de google trong các bảng đề xuất. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng nhập, bạn có thể đóng ứng dụng một cách an toàn: Như tôi đã đề cập trước đó trong phần này, bạn có thể tải tệp lên Google Drive thông qua menu chia sẻ của hệ thống.

  Để tiếp tục, hãy mở tệp bạn muốn tải lên thiết bị bạn sở hữu, nhấn nút chia Android (theo mẫu chấm kết nối) Hoặc iOS (hình như tờ với mũi tên lên), sau đó chọn mục tiết kiệm vào Drive / Sao chép vào Drive từ bảng điều khiển được đề xuất và, nếu bạn muốn, gán tên cho tệp và chọn thư mục để tải nó, cuối cùng nhấn nút tiết kiệm.

  Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng chia sẻ tệp mà bạn quan tâm hoặc nếu ứng dụng bạn đã sử dụng để mở nó không cung cấp, bạn có thể tải nó từ Google Drive – vì vậy hãy khởi chạy ứng dụng từ ngăn kéo androide (màn hình nơi chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt) hoặc từ màn hình casa iOS, nhấn nút (+) đặt ở dưới cùng, nhấn vào biểu tượng Tải lên từ bảng đề xuất, chọn (các) tệp để tải lên bằng bảng thích hợp và nhấn nút tốt đặt lên trên để hoàn thành thủ tục.

  Cách tải tệp lên Google Drive từ trình duyệt

  Chờ đã, bạn nói với tôi rằng các giải pháp được đề xuất cho đến nay không thú vị vì bạn không có ý định cài đặt chương trình hoặc các ứng dụng trên thiết bị bạn có? Vì vậy, tôi thực sự nghĩ rằng tôi có tin tức cho bạn: bạn có thể tải tệp lên Google Drive thậm chí chỉ với một tệp trình duyệt theo ý của bạn mà không cần cài đặt phần mềm bổ sung trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn có ý định thực hiện quy trình này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn nên sử dụng một quy trình nhỏ maquillaje, vì phiên bản web dành riêng cho thiết bị di động không cho phép tải tệp lên: sau khi kết nối với trang chủ Google Drive thông qua trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy nhấn nút (⋮) và đặt dấu kiểm bên cạnh hộp Trang web của bàn từ menu đề xuất nếu bạn đang sử dụng chrome para androidehoặc nhấn vào biểu tượng hạn ngạch de para iPhone / iPad (Để tờ với mũi tên lên) Và chọn mục Yêu cầu trang web máy tính để bàn từ bảng dưới cùng của bảng được đề xuất. Sau khi phiên bản “dành cho máy tính để bàn” của trang Google Drive đã tải, hãy làm theo cùng một quy trình mà tôi đã minh họa trong các thanh ở trên.

  Tôi cá rằng sau khi đọc kỹ hướng dẫn của tôi, bạn sẽ trở thành một người yêu thích Google Drive và muốn biết thêm về cách hoạt động của nó: về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên đọc kỹ phân tích chuyên sâu của tôi về cách Google Drive hoạt động và cách sử dụng dung lượng trong Google đám mây để chia sẻ tệp cá nhân với những người dùng khác. Tôi chắc rằng bạn sẽ không hối tiếc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Roblox Trên Máy Tính Free Siêu Nhanh Cho Tân Binh
 • Cách Quay Màn Hình Iphone Có Và Không Có Âm Thanh
 • Hướng Dẫn Quyết Toán Thuế Tncn Từ Hai Nơi?
 • Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân: Cách Đăng Ký Cho Ios Và Android
 • Đánh Giá Huawei P30 Pro: “choáng” Về Máy Ảnh “siêu Zoom”
 • Cách Tải Tệp Lên Icloud Từ Pc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp 3 Để Chuyển Ghi Chú Từ Iphone Để Pc/icloud
 • Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Với Tính Năng Messages In Icloud
 • Hướng Dẫn Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Phần Mềm Hiện Nay Thành Công 100%
 • Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4
 • Ra Mắt 4 Ngày, Siêu Thần Lol Tung 4 Server, Chất Lượng Có Tốt Lên?
 • Việc thiếu khả năng tương thích đa nền tảng giữa các thiết bị iOS và Windows có thể là nguyên nhân gây ra những cơn đau đầu lớn. Trước đây, chúng tôi đã chỉ ra cách bạn có thể truy cập iCloud trên Android, nhưng quá trình này không được sắp xếp hợp lý trên PC. Tuy nhiên, việc tải tệp từ PC lên iCloud là hoàn toàn có thể.

  Khi trình duyệt web được đóng gói trong mọi hệ điều hành chính, đồng bộ hóa với máy chủ web và làm cho các ứng dụng và dữ liệu có thể truy cập qua các trang web đã trở thành một giải pháp cho nhiều người tai ương tương thích chéo. Điều này đúng trong trường hợp này và nhiều trường hợp khác.

  Mặc dù có sẵn trên mọi nền tảng chính, Dropbox là một ví dụ. Bằng cách truy cập trang web Dropbox chính thức, bạn có thể truy cập và thậm chí sửa đổi tất cả các tệp hiện đang được chia sẻ và đồng bộ hóa giữa các thiết bị của mình.

  May mắn cho người dùng Mac và iPhone, iCloud đã đi theo con đường tương tự. Dịch vụ lưu trữ đám mây độc quyền của Apple cũng có thể được truy cập thông qua trình duyệt tại chúng tôi và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể tải tệp lên iCloud từ PC.

  iCloud dành cho web là gì?

  Bằng cách điều hướng đến chúng tôi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Apple iCloud của mình từ bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ trình duyệt. Đối với tài khoản iCloud được liên kết với các thiết bị chạy iOS 13, bạn sẽ có quyền truy cập vào 12 dịch vụ sau: Mail, Danh bạ, Lịch, Ảnh, iCloud Drive, Ghi chú, Nhắc nhở, Trang, Số, Keynote, Tìm bạn bè và Tìm iPhone. Các tài khoản được liên kết với các phiên bản iOS trước đó có thể có quyền truy cập ít hơn.

  Đối với những người ở bàn làm việc, người hâm mộ có điện thoại trong tay suốt cả ngày, truy cập vào các ứng dụng này là vô cùng hữu ích. Đó là một giải pháp đơn giản hơn nhiều để kết nối iPhone của bạn trực tiếp với PC để lấy ảnh, video và hơn thế nữa.

  Mặc dù hiện tại không có bất kỳ tích hợp trình duyệt riêng nào tương tác với giao diện web của iCloud chẳng hạn như các plugin để thông báo cho bạn về Nhắc nhở hoặc cập nhật Ghi chú. Đây vẫn là một cách tuyệt vời để quản lý iPhone của bạn nếu bạn cần phải gõ một cái gì đó đặc biệt dài.

  Ví dụ rõ ràng nhất là với ứng dụng Ghi chú. Nếu bạn có nhiều thiết bị Apple mà bạn mang theo bên mình và bạn có một thứ gì đó dài để loại ra có thể không thoải mái nhất khi thực hiện trên iPhone, truy cập iCloud thông qua giao diện web của nó và nhập ghi chú ra đó bằng bàn phím sẽ cho phép để đồng bộ hóa ngay lập tức và tự động. Nhấc iPhone của bạn lên sau khi nhập và bạn sẽ thấy ngay trong ứng dụng Ghi chú của mình.

  Cách tải tệp lên iCloud từ PC

  Một trong những Các trường hợp sử dụng phổ biến nhất cho giao diện web của iCloud là kéo hình ảnh, video và các tệp khác khỏi iPhone và vào PC của bạn hoặc ngược lại. Điều này có thể xảy ra với các ứng dụng iCloud Drive, Photos, Numbers và Pages và quy trình này giống nhau ở mỗi ứng dụng.

  Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Số để hiển thị cách tải tệp lên iCloud từ PC.

  Ở đầu trang này và mọi trang khác nơi bạn có thể tải lên các tệp trong ứng dụng của giao diện web iCloud, bạn sẽ thấy biểu tượng hình đám mây với mũi tên hướng lên đi qua nó.

  Đây là biểu tượng tải lên và nhấp vào biểu tượng đó sẽ hiển thị lời nhắc để tìm kiếm hệ thống của bạn và tải lên một tệp mới hoặc nhiều tệp mới. Trong Windows, ứng dụng này sử dụng Windows Explorer.

  Nhấp vào biểu tượng tải lên và chọn một hoặc nhiều tệp. Đối với Trang, những trang này sẽ cần phải là bảng tính, nhưng các giới hạn tệp sẽ khác nhau trong các ứng dụng iCloud khác.

  Một ví dụ cụ thể là Ảnh sẽ không cho phép bạn tải lên PNG, đây là loại tệp ảnh chụp màn hình rất phổ biến. Trên Windows, bạn có thể giữ phím Ctrl để chọn và tải lên nhiều tệp cùng một lúc.

  Một vài giây sau khi tải lên (các) tệp, bạn có thể kiểm tra ứng dụng Số trên iPhone hoặc Mac của bạn để xem đồng bộ hóa đã xảy ra.

  Thật đơn giản. Một lần nữa, quy trình tương tự này đúng trong tất cả các ứng dụng iCloud khác cho phép tải lên. Tất cả các ứng dụng này cũng cho phép tải xuống, đổi tên, sao chép và các tùy chọn khác.

  Trong trang, di chuột qua một mục sẽ hiển thị dấu chấm lửng ( rạch) nút mà bạn có thể nhấp vào để hiển thị các tùy chọn để tải xuống, sao chép, xóa, đổi tên và gửi một bản sao. Các tùy chọn này khác nhau trên các ứng dụng khác, nhưng quy trình chung là di chuột qua và nhấp chuột trái hoặc phải vào mục đó. Các tùy chọn sẽ xuất hiện trong menu hoặc trên đầu trang.

  Truy cập giao diện web của iCloud và tải tệp lên nhiều ứng dụng khác nhau hỗ trợ cực kỳ đơn giản và có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian so với để thực hiện các tác vụ như vậy từ iPhone của bạn.

  Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy các ứng dụng Windows và iOS sẽ có hỗ trợ tương thích chéo, các ứng dụng web thu hẹp khoảng cách và cho phép chúng tôi nhiều tiện ích không thể có được.

  Bạn có có bất kỳ mẹo và thủ thuật nào để chia sẻ về giao diện web của iCloud không? Có một câu hỏi hoặc nhận xét về cách tải tệp lên iCloud từ PC? Hãy gửi cho chúng tôi một nhận xét bên dưới và cho chúng tôi biết!

  Related posts:

  5.04.2020

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Phương Pháp Miễn Phí Để Sao Lưu Các Ghi Chú Iphone Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Truy Cập Ghi Chú Của Bạn Trên Icloud
 • Sao Lưu Icloud, Phục Hồi Dữ Liệu Icloud Trên Iphone, Ipad
 • Mua Hoặc Tải Về Các Mục Từ Itunes Store Trên Pc
 • Itunes Cho Android: Quản Lý Của Bạn Android Nội Dung Dễ Dàng
 • Lỗi Khi Tải Tệp Lên Google Drive: Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải File Trên Google Drive Không Có Nút “tải Xuống” (Update Liên Tục)
 • Download Phần Mềm Giả Lập Casio Fx
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dream League Soccer 2022 Trên Máy Tính
 • Cách Đổi Mật Khẩu Garena Trên Điện Thoại
 • Tải Gta San Andreas Full
 • đám mây lưu trữ ngày càng hiện diện trong ngày của chúng ta. Nó cho phép chúng tôi lưu trữ tất cả các loại tệp và tài liệu trên đám mây và luôn có sẵn chúng. Điều này có nghĩa là chúng tôi cũng có thể tạo các bản sao lưu và do đó tránh được việc vô tình xóa tệp hoặc bảo quản chúng trong trường hợp chúng tôi mất thiết bị hoặc thiết bị bị hỏng. Ngoài ra, nó cũng là một cách để giải phóng dung lượng hoặc chia sẻ tập tin với những người dùng khác. Tuy nhiên, đôi khi các vấn đề phát sinh và chúng tôi sẽ nói về nó trong bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo để tránh lỗi khi tải tệp lên Google Drive .

  Có nhiều nền tảng lưu trữ mà chúng tôi có sẵn. Một số cung cấp nhiều dung lượng hơn, một số khác có nhiều chức năng và tính năng hơn và chúng tôi thậm chí có thể bắt gặp một số có thể được thiết kế đặc biệt để duy trì bảo mật. Trong bài viết này, chúng tôi muốn tập trung vào Lái xe đơn giản vì nó là phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách này, nhiều người dùng sẽ có thể hưởng lợi.

  Sự cố trình duyệt

  Chúng tôi có thể đang sử dụng trình duyệt để tải tập tin lên đám mây . Trình duyệt của chúng tôi có thể tạo ra sự cố khiến chúng tôi không thể tải lên các tệp này một cách chính xác.

  Để tránh các vấn đề, một trong những câu hỏi quan trọng là xóa dữ liệu duyệt web hoặc thậm chí thử chế độ ẩn danh. Đôi khi thất bại được tạo ra có thể được giải quyết như vậy. Chúng tôi thậm chí có thể kiểm tra với một trình duyệt khác để xác nhận rằng đó là lỗi của trình duyệt cụ thể đó.

  Tất nhiên trình duyệt phải được cập nhật chính xác. Bằng cách này, chúng tôi sẽ không chỉ đảm bảo an ninh và sửa các lỗ hổng có thể xảy ra, mà chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các cải tiến có sẵn.

  Xem lại các công cụ bảo mật

  antivirus và bất kỳ chương trình bảo mật nào khác là rất quan trọng. Họ bảo vệ chúng tôi trước các mối đe dọa hiện diện trên mạng. Chúng tôi có thể sử dụng nhiều loại có sẵn cho tất cả các loại thiết bị và hệ điều hành.

  Bây giờ, đôi khi phần mềm chống vi-rút của chúng tôi hoặc tường lửa cũng có thể can thiệp vào hoạt động bình thường. Chẳng hạn, nó có thể chặn tải tệp lên Drive. Bạn có thể coi đây là một mối đe dọa mà nó thực sự không phải vậy.

  Nó thậm chí có thể là trường hợp chúng tôi có một tiện ích mở rộng bảo mật được cài đặt trong trình duyệt và nó ngăn chúng tôi tải lên các tệp một cách chính xác. Vì lý do này, nên thử vô hiệu hóa các công cụ chống vi-rút và bảo mật và kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động tốt không.

  Các lỗi có thể có trong Ứng dụng ổ đĩa , trong trường hợp chúng tôi đang sử dụng tùy chọn này. Để cố gắng giải quyết vấn đề những gì chúng ta phải làm là cập nhật ứng dụng. Đôi khi các vấn đề phát sinh và không cho phép nó hoạt động đúng. Nó có thể xảy ra trên máy tính hoặc điện thoại di động và luôn có một phiên bản mới nhất.

  Trong trường hợp nó được cập nhật chính xác, những gì chúng ta sẽ phải làm là cài đặt lại ứng dụng. Vì vậy, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề nhất định.

  Kiểm tra kết nối

  Trong trường hợp này, điều chúng ta phải làm là đảm bảo rằng kết nối được kích hoạt chính xác và chúng ta có quyền truy cập vào mạng. Từ đó tải lên lại các tập tin và kiểm tra nếu nó hoạt động.

  Kết nối lại tài khoản người dùng

  Một cái gì đó tương tự có thể xảy ra với chúng tôi tài khoản người dùng . Có thể chúng tôi có một vấn đề nhất thời, một thất bại cụ thể trong tài khoản của chúng tôi. Nó đơn giản như đăng nhập trên máy tính hoặc điện thoại di động.

  Trong một trường hợp cực đoan và đó là lỗi tài khoản của chúng tôi và được duy trì theo thời gian, chúng tôi luôn có thể thử tài khoản khác và xem lỗi đó có còn không.

  Đổi tên các tập tin

  Đôi khi Google Drive có thể không nhận dạng chính xác tên của tệp và điều này có thể gây ra sự cố. Chúng tôi có thể đổi tên các tệp chúng tôi đang tải lên và kiểm tra xem nó có hoạt động chính xác không.

  Nói tóm lại, đây là một số mẹo mà chúng ta có thể tính đến để sử dụng Drive một cách chính xác khi xảy ra lỗi ngăn chặn tải lên tệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Fortnite Battle Royale Và Cách Chơi Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Fifa Online 3 Hàn Quốc Và Đăng Ký Tài Khoản Siêu Tốc
 • Cách Tải Và Sử Dụng Facebook Trên Iphone 5
 • Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Hack Facebook Bằng Id Nhanh Nhất Năm 2022
 • Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Từ Máy Tính Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Về Ảnh Sentinel 2 Miễn Phí
 • Cách Cài Và Sử Dụng Google Photos Trên Máy Tính
 • Olympic Tiếng Anh Thông Minh
 • 6 Phần Mềm Đọc File Pdf Nhanh Và Tốt Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hát Karaoke Online Trên Máy Tính
 • Cách đăng ảnh lên Facebook từ máy tính tuy đơn giản nhưng lại là công việc được nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm và thường xuyên thực hiện mỗi khi trực tuyến, nếu bạn cũng quan tâm cách để đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay bài viết sau từ Taimienphi.

  Người dùng hiện nay khi đăng ký Facebook đa số đều có chung một mục đích đó là chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và video trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook.

  Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook

  Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook (Giao diện mới)

  Bước 1:Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Nhóm.

  Bước 2: Tại phần Cập nhật trạng thái, Đăng bài viết bạn nhấn vào nút Ảnh/Video.

  Bước 3: Nhấn vào để chọn ảnh cần đăng. Bạn có thể chọn một hay nhiều để đăng cùng một lúc.

  Chọn xong bạn nhấn vào nút Open.

  Bước 4: Tại cửa sổ Tạo bài viết, bạn nhập thêm chú thích minh họa cho bức ảnh. Sau đó nhấn nút Đăng là xong.

  Đăng ảnh lên Facebook, cách đăng nhiều ảnh lên Facebook (Cũ)

  1. Cách đăng ảnh lên Facebook cho máy tính

  1.1 Đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân

  Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn và lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây bạn được phép chọn 1 trong 2 cách đăng ảnh:

  – Đăng ảnh

  – Tạo Album ảnh

  Trong ví dụ này, các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên)

  Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Facebook và chọn Open.

  1.2 Đăng nhiều ảnh lên Facebook với tài khoản FanPage Facebook

  Bước 1: Đăng nhập Facebook và vào trang Facebook (Fanpage Facebook) mà bạn quản lý. Tại cửa số quản lý Fanpage, bạn chọn Photo/Video.

  Tại đây, bạn có 5 lựa chọn

  Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên Fanpage Facebook.

  Tạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnh.

  Tạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng cách nhập địa chỉ trang web của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.

  Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow) : thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnh.

  Bước 2: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh và nhấn Open.

  Bước 3: Bạn nhập Trạng thái hay các thông tin chia sẻ khác, sau đó chọn Chia sẻ ngay để tải ảnh lên Facebook Fanpage

  1.3 Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group Facebook

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào nhóm mà bạn quản lý

  Bước 2: Lựa chọn Ảnh/Video. Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chứa trên máy tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

  Bước 3: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân.

  Bước 4: Nhập dòng Trạng thái cùng các cảm xúc, mặt cười hay địa điểm … rồi chọn Đăng.

  2. Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại

  Tương tự thao tác tải ảnh lên Facebook cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thủ thuật này trên điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại.

  Một số thủ thuật hay với Facebook

  1. Tạo nhóm, Group trên Facebook.

  Nhìn chung, việc đăng ảnh lên Facebook trong nhóm giống với khi tải ảnh lên Facebook trên trang cá nhân của người dùng. Bạn có thể tạo nhóm trên Facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Ảnh Bìa Zalo, Cách Thay Ảnh Nền Zalo Trên Điện Thoại
 • Cài Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Setup Lol
 • Tải 3 Game Lái Máy Xúc, Máy Cẩu, Xe Tải Xây Dựng
 • Hướng Dẫn Tải Game Miễn Phí Về Ipad Đơn Giản Chỉ Trong “1 Nốt Nhạc”
 • Tải Game Songoku Đánh Nhau Cho Điện Thoại Phiên Bản 2022
 • Xử Lý Tệp Đính Kèm Facebook Workplace, Gửi Tệp Đính Kèm Facebook Workp

  --- Bài mới hơn ---

 • Anonsec Team: 6 Cách Hack Mật Khẩu Facebook, Phần Mềm Hack Nick Facebook
 • Trọn Bộ Phần Mềm Hack Mxh Facebook Trên Điện Thoại Hữu Hiệu Nhất
 • Cách Đăng Nhập Đồng Thời 2 Tài Khoản Facebook Trên Android
 • Hướng Dẫn Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Android
 • Cách Tải Ảnh Đại Diện Lên Facebook Nhanh Chỉ 1P30S
 • Trên Facebook Workplace cho phép chung ta gửi file trong nhóm, hỗ trợ các định dạng tệp tin phổ biến cũng như dạng nén. Ngoài ra bạn có thể gửi file cho bạn chat trên Facebook Workplace với dung lượng cao. Không chỉ các têp tin văn bản hay dạng nén, Facebook Workplace còn hỗ trợ cho bạn xem trực tiếp các file có định dạng video hay nghe nhạc ngay trên Facebook Workplace.

  Một điểm vượt trội của Facebook Workplace chính là việc đường truyền ổn định, hỗ trợ chuyển file ít xảy ra đứt đoạn hoặc bị lỗi. Tính năng lưu trữ file đính kèm trong nhóm rất tốt. Sau khi xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, file sẽ được lưu lại trong nhóm và các thành viên dễ dàng có thể tải được. Tuy nhiên trong một số nhóm việc cài đặt đã được thảy đổi bởi quản trị viên nên không phải lúc nào bạn cũng có thể tải được cái file này.

  Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, gửi, tải, xem.

  Bước 3: Tiếp đó bạn chọn file trong máy tính như các file văn bản, file nhạc, video hay các file nén rồi chọn Open .

  Kết quả bạn sẽ thấy hiện ra ngay trên Group file tải của bạn.Với các file tải bạn có thể tải xuống hoặc tải lên bản sửa lỗi gần nhất của bạn.

  Bước 3: Tùy vào thời lượng cũng như dung lượng của file mà người nhận được nhanh hay chậm, nếu là file video bạn có thể xem trực tiếp ngay trên Facebook Workplace.

  2. Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace cho điện thoại

  Bên cạnh cách xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện trên cả điện thoại. Cách làm cụ thể hơn, mời bạn tham khảo cụ thể hơn thông qua nội dung Tại đây.

  Ngoài ra bạn đọc cần lưu ý các điểm sau khi tiến hành xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace .

  – Tất cả các file bạn đính kèm lên trên nhóm, người trong nhóm có thể tải về bất cứ lúc nào, và các file này được nằm trong mục tệp trong nhóm.

  – Dung lượng tối đa cho mỗi file up lên là 100MB .

  – Các file up lên hỗ trợ các định dạng văn bản như Doc, Excel, PDF hay các tệp tin nénn như rar, 7z, zip hoặc các định dạng giải trí đa phương tiện như mp3, mp4,flv.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/xu-ly-tep-dinh-kem-tren-facebook-workplace-gui-tai-xem-23343n.aspx

  Nếu bạn là một người lập trình thì ngoài việc định dạng bài viết trên Facebook bằng cách lựa chọn thẻ thông thường thì với tính năng Markdown, bạn sẽ được định dạng bài viết theo thao tác lập trình của mình, định dạng bài viết trên Workplace bằng Markdown hỗ trợ thao tác đăng status trên Facebook Workplace nhanh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kết Nối Internet Cho Tivi Sony Bravia Trên Dòng Internet Và Smart Tivi
 • Tải Grab Và Cài Đặt Ứng Dụng Gọi Xe Cho Iphone, Ipad
 • Cài Win Tại Nhà Tphcm
 • Tải Clash Of Clans Trên Pc Với Memu
 • Tạo Tài Khoản Ch Play, Đăng Ký Ch Play Trên Samsung Galaxy J7, J5
 • Group Facebook: Cách Tạo Nhóm Trên Facebook Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Bảng Trong Word
 • Cách Tạo Bảng Trong Word 2010, 2013, 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Bảng Trong Word 2010 Đơn Giản Nhất.
 • Cách Tạo Mục Lục Tự Đông Trong Word
 • Cách Tạo Ô Tích Chọn (Check Box) Trong Microsoft Word Đơn Giản
 • Nhóm (Group Facebook) là nơi những thành viên có cùng sở thích tụ họp lại với nhau để chia sẻ, trò chuyện. Nếu muốn, bạn có quyền tạo nhóm trên Facebook bất cứ khi nào, tùy từng mục đích khác nhau (trao đổi, chia sẻ, kinh doanh). Bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ chia sẻ đến bạn Group Facebook là gì? Cách tạo nhóm trên Facebook cùng với những kinh nghiệm xây dựng phát triển nhóm Facebook hiệu quả nhất.

  Group Facebook (hay còn gọi là nhóm trên Facebook) là nơi để trao đổi thông tin theo nhóm người dùng trên Facebook. Group Facebook cũng là nơi để mọi người chia sẻ thông tin, quan điểm, sở thích hay ý kiến cá nhân của mình về vấn đề nào đó.

  Dù bạn là ai, chỉ cần có tài khoản Facebook bạn đều có quyền tạo và quản lý hội nhóm trên Facebook. Ở trường hợp người dùng, mỗi người dùng được phép tham gia đến 6000 group khác nhau không sao cả.

  • * Chế độ công khai: Bất kỳ ai đều có thể tìm thấy nhóm, xem thành viên nhóm và nội dung chia sẻ trong nhóm. Đồng thời cũng có quyền ấn nút tham gia nhóm.
  • * Chế độ riêng tư: Chỉ thành viên nhóm mới có thể xem được nội dung, hoạt động trên nhóm. Nhóm này mang tính riêng tư và phù hợp trở thành nơi trao đổi, chia sẻ thông tin, truyền tải dữ liệu kín đáo.
  • * Chế độ bí mật: Loại nhóm này tính riêng tư ở mức cao nhất. Không một ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm này trừ thành viên nhóm. Nhóm cũng không hiển thị hồ sơ thành viên, giúp chia sẻ thông tin trong bí mật.
  • * Bất kỳ ai trên Facebook nếu có thể tạo Group Facebook nếu muốn.
  • * Khi bạn tham gia và trở thành thành viên một nhóm, dù nhóm này công khai hay riêng tư thì bạn bè của bạn vẫn có thể nhìn thấy hành động tham gia nhóm đó.
  • * Khi bất kỳ thành viên nào rời nhóm, các thành viên còn lại đều không nhận được thông báo về hành động này.
  • * Đối với nhóm riêng tư và nhóm bí mật, chỉ admin và người được admin chỉ được mới có quyền mời ai đó vào nhóm.
  • * Nhóm Facebook chỉ thực sự được xóa khi tất cả thành viên đều bị xóa khỏi nhóm, bao gồm cả admin nhóm.

  Đăng Ký Nhận: Báo Giá Quảng Cáo Facebook

  PHÂN BIỆT GROUP FACEBOOK VỚI FANPAGE FACEBOOK

  Nếu các bạn muốn trở thành quản trị viên của group, và chủ động trong vấn để quản lý, đăng bài trên group, thì hoàn toàn có thể tạo ngay cho mình 1 group Facebook cho riêng mình.

  Hướng dẫn:

  • * Bước 1: Truy cập Facebook trên trình duyệt.
  • * Bước 2: Ở phần Khám phá, chọn Nhóm.
   * Bước 4: Cài đặt thông tin nhóm. Bao gồm:

  – Đặt tên nhóm.

  – Thêm thành viên: bằng tên Facebook hoặc địa chỉ email.

  – Chọn quyền riêng tư: Có thể Công khai hoặc Riêng tư.

  – Ẩn nhóm: Chọn hiển thị hoặc ẩn.

  Ghi chú: Nếu các bạn muốn tạo nhóm kín trên Facebook thì sử dụng 2 cài đặt bao gồm: Riêng tư và Ẩn nhóm.

   * Bước 6: Cài đặt ảnh bìa group Facebook.
   * Bước 7: Nếu muốn chỉnh sửa cài đặt nhóm. Bạn chọn Khác.

  Ghi chú: Trong này sẽ có nhiều chức năng hỗ trợ cho việc lập nhóm và hoàn thiện nhóm như: Mời thành viên, kiểm duyệt nhóm, chỉnh sửa cài đặt nhóm, lưu trữ nhóm, ghim vào lối tắt, liên kết nhóm.

  Như vậy là xong. Bây giờ việc các bạn cần làm có thể là tìm cách tăng lượng thành viên tham gia nhóm và tích cực hoạt động là ok.

  1. Cách tăng thành viên Group

  A. Thêm nhiều người vào nhóm Facebook

  Để Group phát triển tốt, Group cần có nhiều thành viên. Và điều này đôi khi yêu cầu các bạn phải tìm cách để gia tăng lượng thành viên Group mình đang quản lý.

  Hướng dẫn: Tăng thành viên Group FacebookB. Mua Group Facebook

  Chủ động gia tăng lượng thành viên group không hề là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu Group nhiều thành viên để kinh doanh bán hàng, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý tưởng mua Group Facebook.

  Hướng dẫn: Mua bán Group Facebook

  Đăng bài vào nhóm cũng giống như viêc các bạn post bài trên trang cá nhân. Nhưng đối với trường hợp post bài vào nhiều nhóm cùng lúc, thì đó lạ là một câu chuyện khác.

  Hướng dẫn: Cách đăng bài vào nhóm trên Facebook

  3. Cách xóa nhóm Facebook

  Hướng dẫn: Cách xóa nhóm Facebook

  4. Cách đổi tên nhóm Facebook

  Hướng dẫn: Đổi tên nhóm Facebook

  5. Cách tìm nhóm trên Facebook

  Đôi khi có những nhóm bạn không chủ động tham gia nhưng bạn lại là thành viên do người khác add bạn vào. Cũng có những nhóm bạn chủ động tham gia nhưng không nhớ tên nhóm. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể xem lại các nhóm mình đã tham gia với hướng dẫn sau.

  Bạn đang sở hữu group có nhiều thành viên, và bạn chưa biết cách khai thác để kiếm tiền từ các Group này. Vậy, có những cách nào để kiếm tiền trên Group Facebook, chúng ta hãy thử tìm hiểu ngay.

  Hướng dẫn: Kiếm tiền từ Group Facebook

  KINH NGHIỆM XÂY DỰNG NHÓM FACEBOOK VỮNG MẠNH

  1. Tương tác cùng thành viên

  2. Phân tích lập chiến lược

  Sau một thời gian hoạt động khi Group đã nhận được sự chú ý, thành viên và tương tác nhất định điều bạn nên tiếp tục hướng đến đó là xây dựng chiến lược phát triển Group hiệu quả hơn.

  Với mục tiêu này, bạn cần sử dụng công cụ Group Insights. Đây là công cụ được phát triển để phân tích hoạt động trên Group, và dành cho những hội nhóm có hơn 250 thành viên.

  Nếu muốn tìm hiểu về: cách nhóm hoạt động, phát triển, khoản thời gian thành viên hoạt động năng động, thành viên nào tương tác nhiều nhất. Bạn chỉ cần bấm vào tab Group Insights

   * Thông tin từ Group Insights:
  1. Chi tiết phát triển
  2. Tổng số thành viên và sự tăng trưởng
  3. Yêu cầu vào nhóm
  1. Thống kê về sự tham gia của thành viên
  2. Ngày và thời gian phổ biến
  3. Những bài đăng hàng đầu
  1. Những người đóng góp, tương tác nhiều nhất
  2. Độ tuổi và giới tính
  3. Những quốc gia và thành phố phổ biến

  Những số liệu từ công cụ này giúp có được cái nhìn rõ hơn về Group qua đó vạch chiến lược phát triển Group một cách hiệu quả hơn.

  Điền hình nhìn vào số liệu bạn thấy được những ngày, khung thời gian có mức tương tác cao để tích cực đăng bài, duyệt bài vào thời điểm này. Hay tương tác nhiều hơn với những thành viên tích cực để cùng xây dựng phát triển Group.

  3. Tổ chức event thường xuyên

  Lợi ích từ việc tổ chức sự kiện thường xuyên trên Group không đơn giản là tạo tương tác, thu hút thành viên tham gia mà còn là kêu gọi thành viên ít hoạt động trở nên tích cực tương tác trên Group hơn.

  Sự kiện có thể diễn ra online hoặc offline. Sự kiện online tạo tương tác cho nhóm trên Facebook, sự kiện offline tạo mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên.

  Chỉ cần tạo sự kiện trên Group, sau đó ấn mời toàn bộ thành viên tham gia, công khai sự kiện. Thành viên sẽ nhận được thông báo, nếu quan tâm họ tương tác và tham gia. Đây chính là tín hiệu tốt trong quá trình lập nhóm trên Facebook và xây dựng phát triển nhóm này.

  4. Đặt quy tắc và kiểm soát hoạt động

  Có những cách cho thành viên biết quy định Group như sau: Đặt ở mô ta, tạo 1 bài viết ghim lên đầu trang, hay tạo 1 bản tài liêu.

  Quy định sẽ bao gồm những hành động được khuyến khích và hành động cần tránh. Nên nêu tên admin và thành viên quản trị để thành viên biết, liên hệ khi cần.

   * Chỉnh sửa quy định thành viên & đăng bài

  Truy cập Group Setting để chỉnh sửa quyền thành viên, cài đặt đăng bài.

  Ví dụ: Cấp 1 thành viên nào đó thành người kiểm duyệt. Cài đặt phê duyệt bài đăng trước khi hiển thị trên Group. Hay yêu cầu thành viên mới điền thông tin yêu cầu với mỗi Yêu cầu tham gia nhóm.

  Nếu thành viên vi phạm nhiều lần, bạn có thể cân nhắc xóa, chặn thành viên khỏi nhóm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Adwords Đơn Giản Nhất
 • Cách Đăng Ký Google Adsense Và Liên Kết Adsense Cho Youtube
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Google Adsense 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Web Miễn Phí Trên Google, Tạo Web Miễn Phí Vĩnh Viễn
 • Tạo Usb Boot Đa Năng Chứa Nhiều Bộ Cài Win
 • Cách Tạo Nhóm( Group) Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Facebook Cover Dễ Dàng Và Miễn Phí Cùng Designbold
 • Cách Đổi Tên Facebook Thành 1 Chữ Nhanh Và Dễ Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Nhiều Tài Khoản Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Và Thiết Lập Quảng Cáo Video Trên Facebook
 • Tạo Slideshow Facebook , Tạo Bản Trình Chiếu Trên Facebook
 • Group Facebook đang trở thành tâm điểm trong những năm gần đây. Trên thực tế, Facebook đã biến Nhóm thành một thành phần cốt lõi của nền tảng. Thiết kế mới của Facebook làm cho Nhóm trở thành một trong 5 mục quan trọng, bên cạnh Home, Pages, Watch and Marketplace.

  Đây là giao diện mà bạn có thể dễ dàng quan sát:

  Nhưng trước tiên, chúng ta cần giải đáp:

  Facebook Group là gì?

  Facebook group (hay còn gọi là nhóm trên Facebook) là nơi để trao đổi theo nhóm và là nơi để mọi người chia sẻ thông tin, sở thích hoặc thể hiện ý kiến cá nhân.

  Những nhóm này thường được thành lập bởi những người có sở thích chung hoặc dùng để giao tiếp nhóm cho một sự kiện, hoạt động nào đó.

  Bất cứ ai sở hữu tài khoản Facebook đều có thể thành lập và quản lý Facebook group.

  • Một thương hiệu hoặc doanh nghiệp (thường là một loại “câu lạc bộ nội bộ”)
  • Sách (ví dụ, một câu lạc bộ sách)
  • Kinh nghiệm chung về lĩnh vực
  • Thành viên của Website độc quyền
  • Các nhóm hỗ trợ
  • ….

  Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu Nhóm Facebook của riêng bạn.

  Cách tạo một nhóm Facebook

  Có hai cách để tạo Nhóm Facebook. Bạn có thể tạo Nhóm của mình bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc Trang Facebook của bạn.

  Bạn nên chọn phương án nào? Nó phụ thuộc vào lý do tại sao bạn lập Nhóm.

  Nếu bạn đang tạo Nhóm để quảng bá Trang doanh nghiệp của mình, thì chắc chắn nên tạo Nhóm với Trang của mình.

  Bước 1: Tạo nhóm mới (Create Group)

  Từ trang chủ của Facebook, bạn nhìn về khung Explore bên góc trái. Ở bên dưới sẽ có tab “Nhóm” (nếu giao diện của bạn là Tiếng Anh thì sẽ là “Groups”)

  Bạn nhấn vào Groups và sẽ được chuyển hướng sang trang Discover Groups như bên dưới đối với giao diện mới.

  Bước 2: Đặt tên cho nhóm

  Sau khi ấn vào nút “Tạo nhóm mới”, bạn điền thông tin nhóm, đây chính là nơi bạn cần đặt tên cho nhóm.

  Bạn có thể sử dụng bất cứ cái tên nào mà bạn muốn, chúng ta luôn có thể thay đổi nó vào sau này tuy nhiên chúng cần phải dễ nhớ và dễ tìm để mọi người có thể tìm thấy nó.

  Nhóm công khai có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem thành viên của nhóm và những nội dung đăng tải trong Group đó. Ai cũng có thể tham gia vào group này.

  Nhóm kín đảm bảo tính riêng tư cho các thành viên. Chỉ những người đã vào nhóm mới có thể xem nội dung, những thông tin chia sẻ trong đó. Bạn có thể sử dụng loại giúp này khi nhiều người cùng nhau thực hiện một dự án và muốn liên lạc, truyền thông tin, tài liệu một cách hiệu quả, kín đáo.

  Loại group này mang tính riêng tư hơn nhóm kín. Khác với nhóm kín, không một ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm bí mật ngoài thành viên trong group. Nhóm bí mật cũng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ trang cá nhân của bạn cũng như giúp bạn chia sẻ thông tin trong bí mật.

  Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng chọn hình thức cho nhóm bởi khi bạn thay đổi quyền riêng tư sẽ có một số trường hợp gặp rắc rối.

  Bước 4: Chọn cài đặt Hiển thị của bạn

  Đây còn được gọi là cài đặt “Ẩn nhóm”.

  Nếu bạn chọn “Hiển thị” thì bất kỳ ai trên Facebook cũng có thể tìm thấy Nhóm.

  Nếu bạn chọn “Ẩn” thì chỉ thành viên mới có thể tìm thấy Nhóm. Và họ cần được mời bởi quản trị viên Nhóm.

  Như bạn có thể thấy, các nhóm công khai không thể bị ẩn. Chúng phải được hiển thị theo mặc định.

  Chỉ các nhóm riêng tư có thể được ẩn.

  Bước 5: Thêm thành viên

  Bạn được yêu cầu thêm ít nhất 1 người bạn vào nhóm trước khi bạn có thể tạo nó. Nếu bạn không, bạn có thể nhận được một thông báo lỗi.

  Tất nhiên bạn cũng sẽ tự động được thêm làm thành viên của Nhóm mới của mình

  Bước 6: Nhấn nút “Create” (Tạo)

  Cài đặt cho nhóm

  1. Thêm ảnh bìa cho nhóm

  Ảnh bìa của group sẽ làm bạn trở lên nổi bật, khác biệt và gây ấn tượng cho những đối tượng tham gia vào group.

  2. Hoàn thành phần giới thiệu nhóm (About)

  Vì thế, hãy điền phần giới thiệu này những mô tả mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với nhóm của bạn. Nó sẽ giúp ích cho việc thu hút thêm người tham gia đó!

  3. Chỉnh sửa cài đặt nhóm

  Để cài đặt nhóm, bạn có thể vào phần “Khác” và chọn “Chỉnh sửa cài đặt nhóm”

  • Group Name – Tên nhóm
  • Group Type – Loại nhóm
  • Description – Mô tả
  • Tags – Thẻ tag
  • Locations – Vị trí
  • Linked Pages – Trang được liên kết với nhóm
  • Privacy Settings – Thiết lập quyền riêng tư
  • Membership Approval – Duyệt thành viên: Cho phép tất cả mọi người thêm thành viên mới hoặc chỉ mình bạn có quyền đó.
  • Set a Group Address – Thêm địa chỉ URL nhóm: Bạn có thể thêm link của nhóm URL (để dễ dàng chia sẻ nhóm với mọi người) và địa chỉ Email để mọi người có thể gửi mail trực tiếp cho nhóm.
  • Change your Description – Thay đổi mô tả nhóm
  • Change Posting Permission – Thay đổi quyền đăng bài: Bạn có thể quyết định xem chỉ admin hay tất cả thành viên đều có thể đăng bài trong nhóm. Điều này tùy thuộc vào cách mà bạn muốn nhóm mình hoạt động.
  • Post Approval – Phê duyệt bài đăng: Bạn có thể bật chế độ phê duyệt để trước khi mỗi bài đăng được đăng lên, sẽ phải qua sự kiểm duyệt của admin.

  Khi bạn đã hoàn tất hãy nhấn ” Save ” để lưu toàn bộ cài đặt.

  Ngoài ra bạn có thể bổ sung các mục khác như:

  • Bài học: Trong tab này, bạn có thể giúp mọi người dễ tìm tài nguyên nhóm hơn và học hỏi những điều mới.
  • Trò chơi tức thì: Thành viên nhóm có thể khám phá các trò chơi cũng như gửi và nhận lời mời trong nhóm.
  • Công việc: Các cách mới để đăng và ứng tuyển việc làm trong nhóm.,

  Bạn điền tên họ vào bảng tìm kiếm và enter. Người bạn này sẽ được thêm vào nhóm ngay lập tức.

  Hoặc có thể điền địa chỉ email của họ vào bảng Invite members. Nếu bạn muốn thêm lời nhắn, hãy nhấn trên nút màu xanh nhỏ bên cạnh ô tìm kiếm, một bảng nhỏ để bạn ghi lời nhắn sẽ hiện bên dưới.

  Để tạo quy tắc nhóm, bạn có thể vào phần “Khác” và chọn “Chỉnh sửa cài đặt nhóm”

  Bạn thậm chí có thể bao gồm một số câu hỏi yêu cầu thành viên trả lời xem họ có đọc các quy tắc mà họ đồng ý không. Đó là một cách tối ưu nhất hiện nay để chọn các thành viên tốt nhất trong cộng đồng của bạn.

  Cách sử dụng các tính năng quan trọng của Nhóm

  Tổ chức sự kiện là một cách hữu hiệu để lôi kéo sự tham gia từ các thành viên (và đôi khi nó còn thu hút các thành viên không hoạt động quay trở lại với nhóm đấy).

  Theo mặc định,thông báo sẽ luôn được bật nhưng bạn có thể thay đổi nó thành “Tất cả các bài viết” để có thời gian phản hồi nhanh trở lên nhanh nhất.

  Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có thông báo cần thực hiện hoặc cần nhanh chóng cộng tác về một mục / vấn đề.

  Trong nhóm, bạn hoặc các thành viên nhóm có thể chia sẻ các tệp dưới bất kỳ hình thức nào như tài liệu….. Khi chúng được tổng hợp vào một mục sẽ khiến mọi người có thể tìm lại chúng mà không mất nhiều thời gian.

  +Tổng số thành viên, yêu cầu tham gia

  +Tương tác, thành viên hoạt động, giờ cao điểm của group,……

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Group Facebook Chuyên Nghiệp Đơn Giản
 • Cách Gửi Hồ Sơ Xin Việc Qua Email 5 Lưu Ý Nên Biết Chuyên Nghiệp
 • Gmail Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Gmail Miễn Phí
 • Cách Tạo Hình Nền Động Trên Màn Hình Khóa Của Ios Cực Chất
 • Chèn Ảnh Vào Chữ Ký Gmail Với Những Bước Đơn Giản Nhất
 • Ba Cách Tải File Pdf Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Up Video Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook
 • Đọc Trộm Tin Nhắn Qua Token
 • ❤️ Full 1001 Icon Facebook 2022 & Các Biểu Tượng Fb
 • Cách Đăng Nhập Song Song 2 Tài Khoản Facebook Cực Kỳ Đơn Giản
 • 1. Sử dụng trang bán hàng Facebook

  Nếu bạn có tạo một trang trên Facebook để bán hàng, bạn có thể tải lên file PDF. Tuy nhiên cách tải lên này có một nhược điểm là tập tin bạn tải lên sẽ được coi như một “menu” trên trang bán hàng. Nên cách này sẽ hữu hiệu khi bạn tải lên một danh sách gì đó cho trang Facebook của mình.

  Truy cập vào trang chủ Facebook trên trình duyệt, tiếp theo bấm vào mục Pages bên dưới thanh Explore bên trái giao diện.

  Tập tin PDF sẽ xuất hiện trong vòng vài phút. Để kiểm tra hãy quay lại trang của bạn và nhấp vào “Menu” bên trái màn hình, bên dưới ảnh đại diện của trang của bạn.

  2. Tải file PDF lên nhóm trên Facebook

  Truy cập vào một nhóm bất ký bạn muốn trên Facebook, tại đầu giao diện có khung nơi bạn có thể viết bài. Kéo và thả file PDF của bạn vào ô này, hoặc nhấp vào “More” ở trên cùng và chọn “Add File”, sau đó chọn file PDF đang lưu ở máy tính của bạn và bấm Post để tải lên.

  3. Chuyển file PDF thành hình ảnh để tải lên Facebook

  Mặc dù chỉ một số trang nhất định trên Facebook cho phép bạn tải lên file PDF, nhưng với hình ảnh thì thoải mái hơn. Bạn có thể chuyển file PDF của mình thành hình ảnh để dễ dàng chia sẻ lên Facebook. Cách này sẽ hữu hiệu nhất khi cho file PDF chỉ có trang duy nhất, nhưng nếu bạn cần chuyển đổi nhiều trang, bạn nên chuyển mỗi trang thành hình ảnh riêng biệt.

  PDF 2 JPG (pdf2jpg.net) là một công cụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụng. Bạn chỉ việc chọn file PDF cần chuyển đổi và chọn chất lượng cho hình ảnh để dịch vụ thực hiện chuyển đổi. Sau khi đã có tập tin hình ảnh được chuyển đổi từ PDF, hãy tải lên Facebook một cách bình thường.

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Everwing Đạt Điểm Cao
 • Hướng Dẫn Cấu Hình Gmail Trong Outlook 2007
 • Cách Cài Đặt Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2007 – 2010 – 2013
 • Hướng Dẫn Cài Driver Không Cần Mạng Bằng “Easy Driver Pack”
 • Tải Camera 360 Về Máy Tính Bảng, Điện Thoại Android Miễn Phí
 • Cách Tải Gif Lên Facebook · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Những Trang Hạn Chế Download
 • Weibo Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký & Sử Dụng Weibo
 • File Apk Là Gì? Hướng Dẫn Nhanh Cách Tải Và Cài Đặt File Apk?
 • Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tham Khảo Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Avira
 • Sau khi đọc hướng dẫn của tôi về cách Sử dụng facebookBạn cũng như nhiều người dùng khác trên thế giới bắt đầu sử dụng mạng xã hội nổi tiếng của Mark Zuckerberg. Hiện tại, mọi thứ đã khá rõ ràng đối với bạn và việc sử dụng Facebook rất thú vị và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở đây và đọc hướng dẫn này, rất có thể khi duyệt mạng xã hội gia đình, bạn đã thấy một hoặc nhiều bài đăng có chứa ảnh GIF và bạn muốn biết cách tải lên và chia sẻ nội dung loại này với thời gian. Nếu thực sự là như vậy, tôi rất vui khi nói với bạn rằng bạn có thể tin tưởng vào tôi. Trong thực tế, tôi có thể giải thích cho bạn, từng bước, làm thế nào để làm điều đó. tải GIF lên Facebook.

  Tuy nhiên, trước khi bạn hiểu sai, tôi muốn nói ngay rằng mặc dù thuật ngữ được sử dụng ở thời điểm hiện tại, nhưng không thể tải ảnh GIF lên Facebook theo đúng nghĩa của từ này, như bạn thường làm với ảnh. . Tuy nhiên, nó có thể được giải quyết bằng cách chỉ cần đăng một bài đăng với liên kết GIF động. Làm như vậy, bản xem trước của GIF sẽ xuất hiện trên trang chủ mạng xã hội và hình ảnh sẽ tự động phát sau khi bạn hoặc người dùng khác xem.

  Điều đó nói rằng, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách tải ảnh GIF lên Facebook như tôi vừa chỉ ra, tôi khuyên bạn nên dành một vài phút rảnh rỗi, thoải mái và tập trung vào việc đọc các hướng dẫn mà tôi sắp đưa cho bạn. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ hài lòng. Bạn nói gì, chúng tôi cá?

  Cuối cùng, bạn cũng có thể tự tạo một hoặc nhiều GIF động để chia sẻ trên Facebook đơn giản bằng cách sử dụng một trong những phần mềm mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn của mình chương trình GIF. Nếu bạn đã tự tay tạo ảnh GIF, hãy nhớ rằng để xuất bản nó trên Facebook, trước tiên bạn sẽ phải tải nó lên Trực tuyến, ví dụ như sử dụng một trong các dịch vụ mà tôi đã chỉ ra trong hướng dẫn Cách lưu trữ hình ảnh.

  Khi bạn đã chọn hoặc tạo hình ảnh động để đăng trên Facebook, hãy xác định vị trí và ghi chú liên kết. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào ảnh GIF mà bạn thấy trong cửa sổ của trình duyệt web và sao chép liên kết hiển thị trên thanh địa chỉ của cùng một. Tại thời điểm này, tôi muốn nói rằng chúng ta đang ở đây, cuối cùng bạn có thể thực hiện hành động thực sự và tiếp tục tải ảnh GIF lên Facebook.

  Nếu bạn đang sử dụng Pc và bạn muốn tìm hiểu cách tải ảnh GIF lên Facebook thì thao tác đầu tiên bạn cần thực hiện là mở trình duyệt web mà bạn thường sử dụng để lướt net, viết www.facebook.com trên thanh địa chỉ và nhấn nút Gửi trên bàn phím để bạn có thể kết nối với trang chủ của mạng xã hội. Sau đó điền vào các trường bên dưới các mục Email hoặc điện thoại es mật khẩu nhập chi tiết đăng nhập của bạn vào mạng xã hội và sau đó nhấp vào nút màu xanh lam Đăng nhập để đăng nhập vào Facebook.

  Bây giờ bạn nhìn thấy trang chính của mạng xã hội, hãy xác định trường ở trên cùng có viết Bạn đang nghĩ gì vậy?, nhấn vào nó bằng cách nhấp chuột phải và chọn phần tử Catch trong menu xuất hiện.

  Đợi một lát để tải bản xem trước ảnh GIF, sau đó chọn liên kết đã dán trước đó và xóa nó (đừng lo, xóa liên kết sẽ không xóa ảnh động!). Sau đó, viết một tin nhắn văn bản có thể có của bạn và sau đó nhấp vào nút màu xanh lam Publico.

  Nếu thấy phù hợp, trước khi tải ảnh GIF lên Facebook, bạn có thể hoàn thành ấn phẩm của mình bằng cách gắn thẻ bạn bè, cho người khác biết bạn cảm thấy thế nào hoặc bạn đang làm gì và xác định vị trí của bạn bằng cách nhấn các nút. biểu tượng các tệp đính kèm tương ứng vào ô dùng để đăng bài. Bạn cũng có thể chọn ai sẽ hiển thị GIF bạn sắp chia sẻ và ai không hiển thị bằng cách nhấp vào nút bên cạnh nút Publico Thông qua đó bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu.

  Hãy nhớ rằng sau khi hoàn tất toàn bộ quá trình tải ảnh GIF lên Facebook, ảnh động sẽ được đánh dấu bằng chữ viết GIF ở giữa nó sẽ tự động biến mất khi hình ảnh được phát lại. Ảnh GIF được chia sẻ trên Facebook thường được phát tự động, nhưng trong một số trường hợp, ví dụ: nếu kết nối với Internet sử dụng nó quá chậm, đây có thể không phải là trường hợp. Trong trường hợp này, tuy nhiên, không cần phải tuyệt vọng, để đối phó với nó, chỉ cần nhấn viết GIF.

  Bạn không có PC trong tay và muốn biết cách tải ảnh GIF lên Facebook từ của bạn điện thoại thông minh hoặc của bạn viên thuốc? Không sao, điều này cũng có thể! Trong trường hợp này, nếu bạn muốn tải ảnh GIF lên Facebook trực tiếp từ trình duyệt web có sẵn trên thiết bị của mình, bạn nên biết rằng các thao tác bạn cần thực hiện thực tế giống như những thao tác tôi đã chỉ ra trong các dòng trước, khi tôi giải thích cách tải hình ảnh lên. hoạt hình trên mạng xã hội từ PC.

  Ngược lại, nếu bạn muốn tải ảnh GIF lên Facebook bằng ứng dụng mạng xã hội chính thức có sẵn cho hầu hết các điện thoại di động và máy tính bảng hiện đang ở trong ô vuông, các bước thực hiện sẽ hơi khác so với các bước đã thấy, nhưng giống nhau đơn giản. Để tải ảnh GIF lên Facebook bằng ứng dụng thích hợp cho điện thoại di động và máy tính bảng, trước tiên hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng mạng xã hội được gắn trên màn hình thiết bị của bạn, nơi tất cả ứng dụng. Sau đó vào nhà mạng xã hội, xác định vị trí hiện trường Bạn đang nghĩ gì vậy?, nhấp vào nó và dán liên kết của ảnh GIF đã sao chép trước đó.

  Chờ một chút để tải bản xem trước ảnh GIF, sau đó chọn liên kết đã dán trước đó và xóa nó (ngay cả trong trường hợp này, đừng lo lắng, xóa liên kết sẽ không xóa ảnh động!). Sau đó, viết bất kỳ tin nhắn văn bản nào bạn có và sau đó nhấn vào mục Publico.

  Cuối cùng, trước khi đăng hình ảnh động lên Facebook, bạn có thể hoàn thành bài đăng của mình bằng cách gắn thẻ bạn bè, cho người khác biết cảm giác của bạn hoặc bạn đang làm gì và chỉ định bạn đang ở đâu chỉ bằng cách nhấn vào các biểu tượng tương ứng được gắn vào hộp được sử dụng để Ấn phẩm. của bài đăng. Bạn cũng có thể chọn người sẽ hiển thị GIF bạn sắp đăng và người không hiển thị bằng cách nhấn vào nút nằm ở phía trên bên trái bên dưới tên của họ.

  Sau khi hoàn tất thủ tục tải GIF lên Facebook, ảnh động được chia sẻ sẽ được đánh dấu bằng chữ viết GIF ở trung tâm của nó. Chữ viết sẽ tự động biến mất khi hình ảnh được phát lại. Cũng trong trường hợp chia sẻ ảnh GIF từ điện thoại di động và máy tính bảng, xin lưu ý rằng các ảnh động đã đăng thường được phát tự động. Nếu điều này không xảy ra, bạn có thể khắc phục nó ngay lập tức bằng cách nhấn vào ghi GIF.

  Để làm điều này, trước tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook thông qua bàn và sau đó tìm bài đăng mà bạn muốn gửi trả lời dưới dạng GIF hoặc ảnh động.

  Tại thời điểm này, nhấn nút xem lại trong thư từ với một bài đăng trên Facebook. Ở vùng nông thôn viết câu trả lời bạn sẽ tìm thấy các công cụ khác nhau: biểu tượng của một cười chèn một biểu tượng cảm xúc, biểu tượng của máy quay, để đính kèm ảnh hoặc video, nút GIF điều này sẽ cho phép bạn gửi GIF dưới dạng phản hồi và một biểu tượng bổ sung của mặt cười vuông được sử dụng để gửi nhãn dán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook
 • Hướng Dẫn Tải Tốc Chiến
 • Tải Game Giống 99% Liên Minh Huyền Thoại Cho Android, Iphone
 • Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Trên Máy Tính, Pc, Laptop
 • Liên Minh Tốc Chiến: Hướng Dẫn Tải Bản Open Beta Cho Ios Và Android
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×