Top 8 # Cách Tải Pubg Crack Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Pubg Trên Laptop, Tải Pubg Mobile Trên Giả Lập 2022

Trình giả lập trong máy tính là một phần mềm, nó cho phép một hệ thống máy tính host “mô phỏng” giống như một hệ thống máy tính khác, gọi là client.

Theo đó, phần mềm giả lập sẽ cho phép máy host chạy & sử dụng được các phần mềm/ thiết bị ngoại vi được thiết kế riêng cho máy client.

Tương tự, vì game Pubg Mobile được sử dụng đúng với cái tên gọi của nó – chỉ hỗ trợ trên điện thoại. Do đó, trong cách tải Pubg trên laptop chắc chắn không thể thiếu bước cài đặt trình giả lập cho laptop, PC.

I, # Cách cài đặt BlueStacks 5 cho laptop, PC

– Bước 1: Tải trình giả lập Android Bluestack 5

Bước 2: Cài đặt BlueStack 5

Quá trình cài đặt sẽ tốn 1 chút thời gian

Bước 3 :Tùy chỉnh lại Bluestack 5

Sau khi cài đặt xong Bluestack 5 sẽ hiển thị giao diện như sau

Trong giao diện cài đặt bạn có thể tùy chỉnh lại Bluestack theo ý muốn

Bước 4: Đăng nhập và cài đặt

Giao diện googleplay sẽ hiển thị

Tiếp tục bạn gõ vào ô tìm kiếm chữ PUBG để tải Pubg trên laptop

II, Tiếp theo Tải Pubg Mobile trên trình giả lập

Để tải Pugb trên laptop, PC bằng trình giả lập, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 7: Tất nhiên là đăng nhâp để thoải mái trải nghiệm Pubg trên laptop rồi!

Để tải BlueStacks 4, Bạn tải ở link này BlueStacks4 : Chỗ khoanh Đỏ.

**Lưu ý:  Nên chọn cách tải Pubg trên laptop phiên bản Tiếng Việt và Quốc tế?

Có thể bạn sẽ thắc mắc nên tải Pubg cho máy tính bằng phiên bản quốc tế hay Tiếng Việt, vì e rằng nếu tải phiên bản Tiếng Việt thì sẽ bị hạn chế một số tính năng nào đó.

III, Demo PUBG Mobile [ #cách tải Pubg trên laptop ]

Skylap.net – Cho thuê laptop chơi game giá rẻ

Tất nhiên, việc tải và cài đặt trình giả lập trên máy tính, cũng như tải game trên máy tính, bạn cần có một chiếc laptop cấu hình cao để “chiến game” thoải mái.

Nhưng nếu bạn không có đủ chi phí thì sao?

Cam kết:

Chất lượng – giá rẻ – báo giá rõ ràng – luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ kịp thời – giao hàng MIỄN PHÍ

Cách Tải Pubg Pc Miễn Phí Pubg Lite Pc

Tìm cách tải PUBG PC miễn phí và trả phí trên PC? Chúng tôi ở đây với một hướng dẫn về các cách khác nhau để chơi PUBG trên PC, bao gồm:

Tải PUBG Mobile cho PC chính thức bằng Steam

Tải PUBG PC miễn phí – PUBG mobile Lite PC

Tải PUBG PC miễn phí cho Windows 10, 8 và 7 bằng Trình giả lập

Tải PUBG PC Free trên điện thoại

Game PUBG có thể là trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi phổ biến nhất dành cho máy chơi game, máy tính và điện thoại thông minh. Trò chơi được phát triển bởi PUBG Corporation.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và chơi PUBG PC, PUBG Lite và PUBG Mobile trên hầu hết mọi PC Windows. Hãy chắc chắn kiểm tra các yêu cầu phần cứng để trò chơi chạy hoàn hảo trên PC của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các mẹo tải xuống PC PUBG và cách chơi.

Phần lớn các game thủ dựa vào PC để chơi PUBG. Vì vậy, đây là cách bạn có thể dễ dàng tải xuống cả phiên bản PUBG miễn phí và trả phí cho PC.

Game Playerunknown’s Battlegrounds PC là gì?

PUBG Mobile đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trong số các thiên niên kỷ. Trò chơi battle royale mang đến nhiều điều thú vị và có nhiều chế độ mà người dùng có thể kiểm tra. Nó đã được phát hành hơn hai năm nay và nó đã vượt qua 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store.

Lý do chính đằng sau sự phổ biến của trò chơi là khả năng truy cập vì hầu hết người dùng điện thoại thông minh chỉ có thể tải xuống và bắt đầu chơi bất cứ lúc nào. Đối với những người không quen biết PUBG hoặc PlayerUn Unknown Battlegrouds là một game bắn súng nhiều người chơi thời gian qua từ khi được ra mắt.

Trò chơi PUBG bắt đầu với 100 người chơi nhảy dù từ máy bay đến khu vực chơi, nơi họ phải giết nhau bằng súng, đạn và tiếp tế cho họ cướp bóc từ các tòa nhà xung quanh. Người đàn ông hoặc đội cuối cùng sống sót chiến thắng trò chơi.

PUBG Mobile có sẵn để tải xuống miễn phí trên cả thiết bị Android và iOS. Trong khi nhiều người chơi đang thưởng thức trò chơi tuyệt vời trên điện thoại thông minh của họ, một số người chơi cảm thấy khó khăn khi chơi trên màn hình nhỏ. Do đó, họ cảm thấy rằng việc chơi trò chơi PUBG Mobile trên PC sẽ dễ dàng hơn rất nhiều , cung cấp màn hình tương đối lớn hơn và điều khiển dễ dàng hơn.

PUBG có sẵn trên PC không?

Có, PUBG có sẵn trên Windows 10 và bạn có thể mua nó từ Steam Store hoặc từ trang web chính thức của PUBG.

PUBG có miễn phí để chơi trên PC không?

Không có PUBG không miễn phí để chơi trên PC. Bạn phải mua trò chơi này để chơi nó. Tuy nhiên, bạn có thể chơi PUBG Lite miễn phí trên mọi PC Windows.

PUBG cho PC giá bao nhiêu?

PUBG bán lẻ với mức giá $ 29,99 tại Hoa Kỳ. Nó có giá.999 Rupee ở Ấn Độ và ở Anh, nó có giá 26,99 euro.

Cấu hình chơi PUBG trên máy tính như thế nào?

HĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

RAM: 6 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

Với cấu hình này thì đa phần FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 35-60 fps.

HĐH: 64-bit Windows 10

Chip: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K

RAM: 8 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn

Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

DirectX: Version 11

Tốc độ mạng: nên sử dụng mạng có đường truyền từ 27 Mbps đến 45 Mbps

Với cấu hình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80 fps.

Hướng dẫn cách tải PUBG trên máy tính bằng nhiều cách

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ PUBG trên PC hoặc máy tính xách tay của mình bằng Steam. Trò chơi có sẵn cho cả Windows và macOS và sau khi được thêm vào thư viện Steam của bạn, nó có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào.

HĐH: Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB

DirectX: Phiên bản 11

Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Dung lượng: 30 GB dung lượng trống

Link tải PUBG Mobile cho PC chính thức trên trang Steam: (link trần)

https://store.steampowered.com/app/578080/PLAYERUNKNOWNS_BATTLEGROUNDS/

Tải PUBG PC miễn phí – PUBG Lite PC (bản miễn phí)

Gần đây, PUBG Corporation đã công bố một biến thể hoàn toàn miễn phí và nhẹ mới của tựa game PC có tên là PUBG Lite PC. Biến thể nhẹ này của PUBG Lite For PC và laptop cấp thấp.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống PUBG Lite trên PC bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tải pubg mobile trên pc và cài đặt PUBG Lite cho PC .

Để chơi PUBG Lite trên PC, hệ thống của bạn phải có các yêu cầu cấu hình PUBG Lite tối thiểu sau

Link Download PUBG Lite PC

https://lite.pubg.com/download/

Tải PUBG PC miễn phí cho Windows 10, 8 và 7 bằng Trình giả lập (bản giả lập điện thoại)

Trình giả lập đầu tiên trong danh sách được tạo bởi Tencent Games. Đây là cùng một nhà phát triển đã tạo ra PUBG Mobile. Do đó, Gameloop có thể được coi là trình giả lập chính thức với mục đích chính là chơi PUBG Mobile trên PC.

Chà, cách đây không lâu, Gameloop được biết đến với cái tên là Buddy Tencent Game Buddy. Như bạn có thể đoán, Gameloop sẽ cung cấp hiệu suất và tối ưu hóa tốt nhất so với các trình giả lập khác.

Quá trình cài đặt của Gameloop rất đơn giản. Khi trình giả lập được cài đặt trên PC của bạn, nó sẽ tự động bắt đầu tải xuống và cài đặt PUBG Mobile. Bạn có quyền truy cập đầy đủ qua các điều khiển với trình giả lập này trên PC.

Hơn nữa, không cần phải tạo tài khoản hoặc sử dụng VPN để chơi trò chơi. Cuối cùng, trình giả lập duy nhất thường xuyên kiểm tra và cập nhật PUBG Mobile trên PC của bạn.

Trình giả lập tương thích cao tiếp theo để chơi PUBG trên PC là NoxPlayer. Để cài đặt và chơi PUBG Mobile trên PC thông qua NoxPlayer, hãy cài đặt trò chơi từ Play Store. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi cài đặt trò chơi, hãy cố gắng xóa dữ liệu Cửa hàng Google Play.

Bạn có thể cải thiện hiệu suất và tốc độ khung hình của PUBG Mobile cho PC bằng cách điều chỉnh một vài cài đặt.

Mở cài đặt Trình mô phỏng

CPU ít nhất 2 hoặc nhiều hơn 2

Bộ nhớ tối thiểu 2048MB trở lên

Chế độ kết xuất đồ họa: chế độ DX hoặc OpenGL

Độ phân giải: 1280 * 720

Lưu các cài đặt này và khởi động lại trình giả lập, bạn sẽ có tốc độ khung hình tốt hơn và hiệu suất được cải thiện.

Trình giả lập cuối cùng trong danh sách chơi PUBG Mobile trên PC là Windroy. Sử dụng trình giả lập này khá đơn giản vì nó chạy trên kernel Windows.

Tương tự như các trình giả lập khác trong danh sách, bạn có thể chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng Android. Windroy trực tiếp sử dụng phần cứng của máy tính nên việc chơi các trò chơi như PUBG Mobile sẽ không thành vấn đề.

Đảm bảo rằng trình giả lập bạn đang sử dụng chạy trên Android 5.1.1 trở lên và PC của bạn có ít nhất 2GB RAM. Tương tự như PUBG, bạn có thể tải xuống, cài đặt và chơi PUBG Mobile Lite trên PC bằng bất kỳ trình giả lập Android nào được đề cập ở trên.

Bluestacks là một trong những trình giả lập Android lâu đời nhất và phổ biến nhất đã chứng kiến ​​nhiều cải tiến trong quá khứ.

Bluestacks 4 hiện được tối ưu hóa rất tốt để chơi các trò chơi Android. Nhà phát triển thậm chí còn tuyên bố rằng bạn có thể có hiệu suất tốt hơn tới 6 lần so với Samsung Galaxy S9 + trên Bluestacks 4.

Hơn nữa, việc cài đặt tương tự như cách bạn cài đặt trò chơi trên điện thoại thông minh của mình.

Vì vậy, để chơi PUBG Mobile trên PC chỉ cần mở Play Store và tải xuống ứng dụng. Bạn có thể sắp xếp lại các phím bàn phím theo sở thích của bạn.

Chà, nếu bạn dành một chút thời gian để điều chỉnh cài đặt, bạn thậm chí có thể mong đợi những cải tiến mạnh mẽ về hiệu suất. Cuối cùng, BlueStacks cũng tăng gấp đôi như một điện thoại thông minh hoàn hảo trên PC của bạn.

Trình giả lập Android hoàn hảo tiếp theo để chơi PUBG Mobile trên PC là MeMu. Đây là một trình giả lập mới được dành riêng để chơi các trò chơi Android trên PC.

Bạn có thể mong đợi hiệu suất tốt từ trình giả lập này trong khi sử dụng các ứng dụng hoặc chơi trò chơi

MeMu là một trong số ít các trình giả lập hỗ trợ cả card đồ họa AMD và Nvidia. Điều này cải thiện đáng kể hiệu năng đồ họa trong khi chơi các trò chơi Android, vì biết rằng bạn đang chơi các trò chơi Android với thẻ đồ họa cấp PC.

MeMu chạy trên Android 5.0 Lollipop, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt PUBG Mobile từ playstore.

Droid4X là một trình giả lập ấn tượng khác để chơi pubg như các trò chơi trên PC Windows. Điều đó nói rằng, Droid4X được thiết kế cho các trò chơi thông thường và không yêu cầu các tựa game.

Tương tự như các trình giả lập khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android trên Droid4X cho các tác vụ năng suất.

Cài đặt và chơi game trên Droid4X khá đơn giản. Hơn nữa, Droid4X cũng tương thích với Mac.

Điều đáng chú ý là sự phát triển của Droid4X đã hoàn toàn dừng lại vào ngày 28 tháng 3 năm 2016. Bạn vẫn có thể tải xuống và sử dụng nó, nhưng bạn sẽ không nhận được tối ưu hóa phần cứng và phần mềm tốt nhất.

Remix OS Player là trình giả lập hoàn hảo tiếp theo để chơi PUBG Mobile trên PC. Trình giả lập có khả năng này cung cấp hiệu suất đáng tin cậy.

Ngoài ra, Remix OS Player còn hỗ trợ GPU Nvidia. Chà, hỗ trợ GPU giúp nâng cao hiệu suất đồ họa tổng thể khi chơi game.

Remix OS Player cung cấp các điều khiển bàn phím có thể tùy chỉnh, giúp cải thiện lối chơi. Cuối cùng, trình phát Remix OS chạy trên Android 6.0 Marshmallow.

Do đó, việc tìm và cài đặt bất kỳ ứng dụng mới nhất nào sẽ không phải là vấn đề.

Tải PUBG PC miễn phí trên điện thoại

Đúng như tên gọi của nó, PUBG Mobile là phiên bản điện thoại thông minh và máy tính bảng của PUBG được phát triển bởi các trò chơi Tencent. PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí và được tối ưu hóa rất tốt cho các thiết bị Android và iOS.

Người dùng có thể dễ dàng tải xuống và chơi PUBG Mobile từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng. Thêm vào đó, các trò chơi của Tencent cũng đã giới thiệu PUBG Mobile Lite .

Phiên bản rút gọn của PUBG Mobile dành riêng cho điện thoại thông minh Android hoạt động kém. PUBG Mobile Lite thậm chí còn tương thích với các phiên bản Android cũ hơn như 4.0.3 và nó yêu cầu tài nguyên rất thấp.

Link trần tải PUBG Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl=en_IN

Link trần tải PUBG Lite Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.iglite&hl=en_IN&fbclid=IwAR2D6Qzm8F__kTgY5aH2865UfTJgKUwkWBQVd1e7mlTZLrqt-cre6cRTj0Q

Link trần tải PUBG IOS

https://itunes.apple.com/app/id1330123889?mt=8

Cách Tải Pubg Mobile 2022 ❤️ Pubg Giả Lập Trên Pc [A

☕ CHIA SẼ THÊM BẠN MỘT SỐ LINK TẢI BẢN HACK + ACC GAME MIỄN PHÍ 🈳 MỚI NHẤT🈳

Tải Pubg Mobile PC

Nhiều game thủ vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tải pubg mobile pc bằng các ứng dụng giả lập trên máy tính hay các phiên bản quốc tế bao gồm trả phí và miễn phí.

Bài viết bày chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết từ A-Z cách tải pubg vng, quốc tế mới nhất từ trang chủ pubg mobile giúp bạn cập nhật những kỹ năng hay tính năng khi có bạn mới.

TẶNG BẠN BỘ 💠 ACC PUBG MIỄN PHÍ 💠

Bạn sẽ được tham gia vào trận chiến sinh tồn khốc liệt với 100 game thủ khác.

Cứu và giúp đồng đội mình hồi sinh

Khả năng thoát ra khỏi máy bay bất cứ khi nào bạn muốn

Tham gia game PUBG mobile với 3 chế độ chơi: Solo, Duo và Squad.

Bạn sẽ phải tự tìm kiếm súng, đạn, vật phẩm và sử dụng các kỹ năng chơi của mình để hỗ trợ trở thành người sống sót cuối cùng mới giành chiến thắng.

Hình thái các nhân vật như kiểu tóc, quần áo, giày dép sẽ được tùy chỉnh theo ý thích của bạn

Nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn chọn như súng trường, súng ngắn, bắn tỉa, lựu đạn…

Cập nhật tính năng mới giúp nhặt đồ tự động khi bạn đang chơi rất thú vị

Xác định vị trí của tiếng súng địch sẽ được hiển thị trên bản đồ thu nhỏ.

Bạn có thể chọn đa dạng các phương tiện để di chuyển như ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu, ca nô…

HOT NHẤT 🔷🔷🔷 HACK KC FF 🔷🔷🔷

🆔 Top PHẦN MỀM HACK GAME

🧛‍♂️ HACKER LIÊN QUÂN

🆘 HACK Free Fire

💯 Ứng Dụng Hack Kim Cương {Thành Công 100%} 💯

Tải Pubg Mobile VNG

🔰 Chia Sẽ Bạn ▄︻┻═┳一***** CÁCH ĐỔI TÊN PUBG {Thẻ Đổi Tên PUBG Miễn Phí}

Pubg Mobile Quốc Tế

Sau khi VNG chính thức trở thành nhà phát hành game PUBG Mobile tại Việt Nam thì bạn muốn tải pubg quốc tế đã bị chặn tại Việt Nam.

Cách tải xuống PUBG quốc tế trên iOS, Android và PC các game thủ không thể tải xuống theo cách thông thường tuy nhiên chúng tôi chia sẽ bạn hướng dẫn tải pubg mobile quốc tế apk, ios chi tiết sau đây.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ Pubg Mobile tại https://www.pubgmobile.com/en-US/ Trang chủ của PUBG Mobile International có 2 tùy chọn tải xuống: iOS và Pubg Mobile APK để người chơi lựa chọn.

SCR.VN tặng bạn trọn Bộ 😎 1001 TÊN PUBG HAY 😎

Hiện nay để tải pubg mobile pc có 2 cách cơ bản là có phí và miễn phí đều được chia sẽ đầy đủ sau, đối với bản có phí bạn dùng ứng dụng steam còn nhiều bạn muốn tải pubg miễn phí có thể dùng bản lite chính thức của hãng hoặc các ứng dụng giả lập pubg mobile trên PC như Nox Player hoặc MemuPlay.

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm tải pubg mb hoặc chỉ thích trải nghiệm trò chơi trong vong vài giờ thì bạn có thể lên mạng tìm kiếm những trang web cho thuê acc giá rẻ để chơi PUBG.

Để dùng Pubg Giả Lập trên máy tính một số yêu cầu về cấu hình máy tính trước khi tải game pubg mobile bạn cần lưu ý sau:

Cấu hình PC tối thiểu PUBG MOBILE để cài cho phần mềm Steam

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.

Bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

Bộ nhớ RAM: 8 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Phiên bản 11 trở lên

Card mạng: Broadband Internet connection

Ổ cứng trống: 30GB trở lên

Trọn Bộ 🕵 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT PUBG

Cài đặt hệ điều hành Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10

Chip xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300

Bộ nhớ máy tính: RAM 16 GB

Card Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB

Cài DirectX: Phiên bản V.11

Mạng: Internet tốc độ cao từ 8MB trở lên

Dung lượng ở cứng PC: 30 GB dung lượng trống.

SCR.VN chia sẽ bạn 🔰 ỨNG DỤNG TẠO TÊN PUBG ĐẸP ▄︻┻═┳一***** TẠO TÊN ĐẸP

Tải Pubg PC

Cách tải pubg trên máy tính trên steam:

Bước 1: Bạn mở link steam theo đường dẫn sau: https://store.steampowered.com

Bước 3: Đợi cài đặt Steam hoàn tất bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình nếu có sẵn, chưa có tài khoản thì bạn có thể nhấn vào mục cuối giao diện như hình dưới có chữ Create New Account và tạo theo hướng dẫn.

Bước 4: Đăng nhập vào Steam thành công các bạn hãy ghi tên game PlayerUnknown’s Battlegrounds vào thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình.

Bước 6: Còn nếu bạn chỉ thích trải nghiệm trò chơi trong vong vài tiếng đồng hồ thì bạn chọn hình thức thuê acc để chơi PUBG Mobile PC. Chi phí 5.000VND là bạn đã có thể trải nghiệm được tựa game sinh tồn này rồi.

Bước 7: Đến đây bạn tiến hành cài đặt này dành cho cả hai tài khoản thuê và mua game bằng cách tích chọn Create desktop shortcut và Create start menu shortcut, ở phần Choose location for install bạn có thể chọn thư mục chứa game ở ổ đĩa khác nếu ổ C không đủ dung lượng, còn nếu không cứ để yên và bấm Next.

Bước 8: Nhấp vào ô I Agree để đồng ý với điều khoản nhà sản xuất đưa ra.

Đợi một lát để hệ thống tạo file khu vực chứa game và cài đặt

Bước 9: Bạn đợi game Pubg Mobile PC hoàn thành tải xuống và nhấn Play để bắt đầu chơi.

Xem đầy đủ Video hướng dẫn tải pubg mobile pc giả lập trên phần mềm Steam:

🈳 Bạn Tham Khảo Thêm Bộ Thủ Thuật Hot Nhất Tại Blog Hiện Nay

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

Tải Pubg Lite PC Miễn Phí

PUBG LITE ban đầu có tên là PUBG Project Thai công ty phát hành PUBG Corp muốn mở rộng thị trường game tại Đông Nam Á và chọn Thái Lan nước đầu tiên để triển khai.

Hiện nay thì game PUBG Project Thai đã được đổi tên thành PUBG Lite mà nhiều game thủ đang chơi.

Một số ưu điểm phiên bản PUBG LITE:

Phiên bản Pubg Lite này hoàn toàn miễn phí.

Đầy đủ các tính năng chính và thao tác cơ bản như phiên PUBG PC trả phí.

Tải và cài đặt PUBG LITE từ trên Steam (yêu cầu có tài khoản Steam).

Yêu cầu cấu hình PC không quá cao.

Ít lỗi, lag hơn.

Yêu Cầu Cấu hình tối tiểu để cài đặt sau khi tải pubg mo bi lite

Hệ điều hành Windows 7/8/10 64-bit

Chip CPU: Core i3 2.4GHz

Bộ nhớ RAM: 4GB

Card màn hình: Intel HD Graphics 4000

Ổ cứng tối thiểu còn trống: Dung lượng cài đặt 8 GB

Các bước tải PUBG Lite PC

Bước 1: Đầu tiên bạn tải Pubg Lite theo link ở trên.

Bước 2: Sau khi tải về PC, nhấp đôi vào file để cài đặt lên máy tính.

Bước 3: Đợi cài đặt PUBG Lite trên PC xong nhấp vào biểu tượng ở ngoài màn hình để chạy game lần đầu tiên và bước cuối cùng bạn dùng tài khoản của mình để đăng nhập PUBG Lite và chơi thôi.

Tải tencent gaming buddy

Phiên bản giả lập Pubg Mobile PC của VNG được phát triển trên Tencent Gaming Buddy bằng giao diện tiếng Việt nên người chơi sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng như phiên bản gốc, không hề có sự thay đổi nào ngoài có thêm giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt.

Cách tải tencent gaming buddy và cài đặt giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải tencent gaming buddy phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows theo link dưới:

Bước 3: Thời gian cài đặt Pubg Mobile Tencent Gaming nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn, thông thường từ 20-30 phút. Bạn lưu ý là dung lượng file cài đặt và dữ liệu tải về khá lớn tối thiểu từ 2-3 GB.

Bước 4: Cài xong nhấp vào biểu tượng Tencent Gaming Buddy và đợi thêm vài phút để ứng dụng hoàn tất các thiết lập. Cuối cùng khi lần đầu mở game, PUBG Mobile VN phiên bản tencent gaming buddy sẽ hỏi bạn về ngày sinh để chắc chắn người chơi trên 18 tuổi bạn điền vào là hoàn tất.

Tải Hack Pubg

TRỌN BỘ CHO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP ▄︻┻═┳一 ***** 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT

Nếu bạn cần thông tin trao đổi thêm về Cách Tải Pubg Mobile vui lòng để lại yêu cầu cuối bài viết.

SCR.VN TẶNG BẠN TRỌN BỘ 1001 🔰 TÊN NHÂN VẬT HAY NHẤT

Cách Tải Pubg Mobile Pc Laptop

Cách tải PUBG mobile PC laptop cài đặt chơi trên máy tính

Game bắn PUBG, là một trong những tựa game sinh tồn đang làm mưa làm gió trong làng game thủ Việt Nam hiện nay.

Đồ họa đẹp mắt, màn chơi hấp dẫn là một trong lý do PUBG thu hút đông đảo người chơi.

Ngoài các phiên bản PUBG mobile cho Android và iOS, thì PUBG mobile cũng đã có phiên bản dành cho PC, bạn có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng.

Hiện muốn chơi PUBG mobile PC bạn có thể chọn cài đặt bằng các trình giả lập máy ảo khác cũng được.

Nhưng tốt nhất, Tin học PNN khuyên bạn nên chọn cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy từ chính Tencent. Việc tải và cài đặt cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Các bước tải và cài đặt PUBG mobile PC laptop từ nhà cung cấp Tencent

Bước 3. Nhấn Start để bắt đầu cài trình giả lập Tencent Gaming Buddy

Như vậy là trình giả lập Tencent Gaming Buddy đã được cài đặt xong. Hệ thống sẽ tự động tải tập tin PUBG mobile về và cài đặt.

Việc của bạn là làm một cốc cà phê và chờ đợi game PUBG mobile được cài vào máy tính của mình.

Tùy vào máy tính cũng như tốc độ đường truyền mạng mà việc tải PUBG mobile PC có thể nhanh hoặc chậm, bạn cứ thong thả chờ đợi, từ từ rồi sẽ xong thôi ^^

Bước 4. Quá trình cập nhật đã xong, khởi động lại game.

Bước 5. Như vậy, quá trình tải và cài đặt PUBG mobile PC Laptop đã thành công. Hãy đăng nhập và cùng chiến nào.

==============================

Nếu bạn đang tìm mua laptop chơi được PUBG mobile, có thể tham khảo một số mẫu laptop chơi PUBG mobile tại Tin học PNN

Laptop chơi PUBG mobile: https://tinhocpnn.com/laptop/laptop-choi-game-gia-re/

Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt case PC chơi PUBG mobile, hãy chat ngay với chúng tôi để được tư vấn.

—————————–

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và share Fanpage Tin học PNN, để tiếp tục theo dõi những bài viết khác trong tương lai.