Cách Tải Xuống Chương Trình Truyền Hình Và Phim Để Xem Ngoại Tuyến

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Phim Và Tv Show Trên Netflix
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Rex 3D Models Resource Pack
 • Default 3D Resource Pack 1.16 / 1.15
 • Cách Tải Xuống Roblox ? Hướng Dẫn Đầy Đủ
 • Khám Phá Bí Quyết Cải Thiện Tốc Độ Tải Game Trên Steam Nhanh Nhất
 • Để tải xuống từ Netflix, bạn cần phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix trên một trong các thiết bị sau:

  • iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 9.0 hoặc mới hơn

  • Điện thoại hoặc máy tính bảng Android chạy Android 4.4.2 hoặc mới hơn

  • Máy tính bảng Amazon Fire chạy Fire OS 4.0 hoặc mới hơn

  • Máy tính bảng chạy Windows 10 hoặc máy tính chạy phiên bản 1607 (Bản cập nhật Kỷ niệm) trở lên

  • Chọn các đời máy Chromebook và Chromebox

  Tìm kiếm và tải xuống chương trình truyền hình hoặc phim

  Nhấn vào bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào và tìm biểu tượngTải xuống để biết nội dung có thể tải xuống được hay không, hoặc lọc theo nội dung có thể tải xuống. Không phải video nào cũng có thể tải xuống.

  1. Mở ứng dụng Netflix và nhấn vào Tải xuống .

  2. Chọn Xem bạn có thể tải xuống những gì, Tìm nội dung để tải xuống, Tìm thêm nội dung để tải xuống hoặc Có thể tải xuống, tùy vào thiết bị của bạn.

  3. Chọn một chương trình truyền hình hoặc phim.

  4. Từ trang mô tả, nhấn vào Tải xuống .

   • Với các chương trình truyền hình, phần Tải xuống sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi tập sẵn có.

   • Để tiết kiệm dữ liệu, hãy tải xuống khi dùng Wi-Fi.

  Bạn có thể có tối đa 100 tệp tải xuống cùng lúc trên số lượng thiết bị theo gói thành viên của bạn.

  Xem chương trình truyền hình và phim đã tải xuống

  Để đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập các tệp tải xuống của mình, chúng tôi khuyên bạn duy trì trạng thái đăng nhập trong ứng dụng Netflix.

  1. Đăng nhập vào ứng dụng Netflix và chọn Tệp tải xuống .

  2. Tìm nội dung bạn muốn xem và chọn Phát .

  Chương trình truyền hình và phim đã tải xuống có thể xem trên thiết bị được sử dụng để tải xuống và có thể xem từ bất kỳ hồ sơ nào trong tài khoản của bạn. Tệp tải xuống sẽ hết hạn sau một thời gian nhất định, và một số nội dung có giới hạn số lượt tải xuống mỗi năm. Sau khi xem xong, xóa tệp tải xuống khỏi thiết bị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Adobe After Effects Cs6 Full Crack Cho Macbook
 • Tải Download Free Movies And Tv Shows For Android Guia Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Phục Hồi Video & Hình Ảnh Từ Handycam, Máy Quay Phim 3D
 • Cách Xem Cấu Hình Máy Oppo Cho Người Mới Dùng
 • Cách Tải Phim Về Điện Thoại Iphone, Android Đơn Giản
 • Giải Pháp Ứng Dụng Tải Phim Hợp Pháp Miễn Phí Để Xem Ngoại Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Phim Hd Từ Youtube Dễ Nhất
 • Pes 2022: Hướng Dẫn Download Pes 2022 Full Miễn Phí Cho Pc
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Office Cho Macbook丨Cập Nhật 2022
 • Thiết Lập Bluetooth Trên Windows 10
 • Cách Tải Gta Vice City Full
 • Hầu như tất cả chúng ta bây giờ sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến để xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất. Tuy nhiên, phát trực tuyến vẫn có một lỗ hổng lớn họ cần kết nối internet. Điều đó có nghĩa là chúng không thuận tiện khi bạn đi du lịch.

  May mắn thay, nhiều dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện nay cho phép bạn tải phim để xem ngoại tuyến. Và tất cả đều miễn phí, như một phần của tài khoản bình thường của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải phim để xem ngoại tuyến. Tất cả đều miễn phí và hợp pháp.

  Netflix

  Bạn có thể xem phim ngoại tuyến trên Netflix bằng đăng ký thông thường và tải xuống nội dung không được tính vào số lượng màn hình bạn được phép xem. Không phải tất cả nội dung đều có sẵn để tải xuống, nhưng chỉ cần tìm nút Tải xuống trên trang mô tả của phim trong ứng dụng iOS hoặc Android.

  Nếu bạn muốn biết cách tải phim trên máy tính xách tay bằng Netflix, thật đơn giản: bạn cần sử dụng ứng dụng máy tính để bàn thay vì trình duyệt. Có một ứng dụng Netflix cho Windows 10 trong Microsoft Store và bạn có thể sử dụng ứng dụng Android trên hầu hết các Chromebook. Đáng buồn thay, không có ứng dụng Netflix cho Mac hoặc Linux, vì vậy bạn không thể xem Netflix ngoại tuyến trên các nền tảng đó.

  Netflix giúp dễ dàng tìm kiếm nội dung để xem theo thể loại hoặc từ khóa. Một trong những điều tốt nhất về việc sử dụng Netflix để xem nội dung ngoại tuyến là tốc độ truyền nhanh. Trải nghiệm của bạn có thể thay đổi dựa trên chi tiết kết nối, nhưng hầu hết mọi người sẽ có thể tải xuống phim trong vài phút.

  Video Amazon Prime

  Mọi thứ trên Amazon Prime đều có sẵn để xem mà không cần Wi-Fi. Chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống bên dưới phần mô tả cho bộ phim bạn chọn, sau đó nhấn My Stuff để truy cập các bộ phim ngoại tuyến của bạn.

  Một trong những lợi thế mạnh nhất của Amazon Prime là cách nó cung cấp nhiều loại phát hành mới và kinh điển, cùng với nhiều lựa chọn thân thiện với trẻ em.

  Hãy nhớ rằng Amazon Prime cung cấp nội dung truyền phát và có thể tải xuống cùng với nhiều đặc quyền thành viên khác. Chúng bao gồm quyền truy cập vào loạt âm thanh Audible, sách điện tử Kindle và các bản nhạc, cộng với giao hàng nhanh, miễn phí cho các sản phẩm Amazon đủ điều kiện.

  TED

  Bạn đang tìm kiếm một chút cái nhìn sâu sắc và cảm hứng trong thời gian du lịch của bạn? Phụ thuộc vào ứng dụng TED để lấp đầy khoảng trống. Bạn có thể tải xuống nội dung để xem sau nếu bạn đang ở trên máy tính xách tay và dự định mang nó đi trong chuyến đi của bạn. Nếu không, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng TED trên thiết bị của mình trước khi khởi hành.

  TED cung cấp hơn 2.000 mẩu nội dung để tải xuống và bao gồm phụ đề cho các ngôn ngữ khác. Sau khi tìm thấy một cuộc nói chuyện TED có vẻ đáng giá, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tải xuống màu đỏ để bắt đầu chuyển tệp sang thiết bị của bạn.

  Google Play Phim và TV

  Bạn có thể tải xuống phim và chương trình TV từ Google Play để xem ngoại tuyến. Đây là một trong những nơi tốt nhất để thuê phim mới và bạn có thể tải xuống những thứ bạn đã mua trên tối đa năm thiết bị.

  Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn không thể mua hàng trong ứng dụng, vì vậy hãy tải lên những gì bạn cần trước khi rời khỏi nhà. Bạn không gặp vấn đề tương tự trên Android. Tìm nội dung trên Google Play rất dễ dàng nhờ bố cục thân thiện với người dùng. Nó tương tự như Amazon Prime, với các ảnh chụp nhanh về xếp hạng của người dùng để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những bộ phim phải xem.

  Có thể tải xuống phim và chương trình của bạn cho một số thiết bị là một tin tốt khi bạn đi du lịch với trẻ em và không có hệ thống đầu đĩa DVD phía sau. Cung cấp cho mỗi đứa trẻ thiết bị riêng của chúng và mong đợi hàng giờ đi lại không có tiếng rên rỉ, cộng với sự tỉnh táo hơn cho cả cha mẹ và trẻ em.

  YouTube Premium

  Bạn có thể tải xuống phim miễn phí để xem ngoại tuyến trên YouTube, nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Có rất nhiều phim miễn phí để xem trên YouTube , cũng như nhiều phim có khả năng pháp lý ít hơn.

  Có nút Tải xuống trên mỗi trang của video, nhưng bạn cần nâng cấp lên dịch vụ YouTube Premium để làm cho nó hoạt động. Thậm chí sau đó, không phải mọi thứ đều có sẵn ngoại tuyến.

  Bạn có thể đăng ký dịch vụ trên Android bằng cách truy cập tài khoản của bạn trong ứng dụng YouTube. Đối với thiết bị iOS, bạn có thể trả tiền cho YouTube Premium thông qua iTunes. Ngoài ra, hãy chắc chắn tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

  Nếu bạn đã đăng ký Google Play Music, đăng ký đó bao gồm quyền truy cập YouTube Premium. Ngược lại, khi bạn mua YouTube Premium, bạn cũng có thể truy cập tất cả nội dung Google Play Music mà không phải trả thêm phí. Tặng kem!

  Vimeo

  Một nơi tốt khác để xem phim ngoại tuyến miễn phí là Vimeo. Nó có một tính năng của đồng hồ sau này cho phép bạn đánh dấu các video để có thời gian thuận tiện hơn, chẳng hạn như khi đi du lịch. Nhấn vào mũi tên hướng xuống quen thuộc để bắt đầu tải xuống video bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể tìm thấy nó trong phần Ngoại tuyến của ứng dụng .

  Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng là bạn có thể tải lên nội dung trực tiếp thông qua nó thay vì cần sử dụng máy tính. Điều này yêu cầu kết nối internet, nhưng đây vẫn là một tính năng tiện lợi nếu bạn đang di chuyển và muốn chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch của mình với bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Đổi Bố Cục Bàn Phím Trên Iphone
 • Cách Sử Dụng Điện Thoại Android, Iphone Thay Thế Chuột Và Bàn Phím Trê
 • 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google
 • Chuyển Hàng Xách Tay Từ Úc Về Việt Nam Giá Rẻ Nhanh Chóng
 • Dịch Vụ Gửi Ship Chuyển Hàng Hóa Từ Úc Về Đà Nẵng Giá Rẻ
 • Cách Tải Video Youtube Offline, Xem Video Youtube Ngoại Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Được Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Cho Lumia 520
 • Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Sử Dụng Doupai, Tạo Video Doupai Vui Nhộn Trên Iphone
 • Cách Tải Video Full Hd Trên Facebook Siêu Nhanh Không Quảng Cáo
 • Làm Sao Để Tải Video Stream Trên Youtube, Facebook Hay Bất Cứ Website Nào?
 • Tải video Youtube giờ đây không còn là vấn đề khó khăn, phức tạp như trước vì bạn đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ download video . Không chỉ có các phần mềm tải video, mà các dịch vụ trực tuyến miễn phí cũng có sẵn để người dùng chọn lựa.

  1. Cách tải video offline trên Youtube Android

  Bước 1:

  Bạn mở ứng dụng Youtube trên thiết bị và tìm video muốn lưu ở trạng thái ngoại tuyến offline.

  Lưu ý với người dùng, không phải video nào cũng cho phép bạn tải và xem ở chế độ offline do vấn đề bản quyền video Youtube.

  Bước 4:

  Tiếp tục nhấn vào Chất lượng video ngoại tuyến để lựa chọn chất lượng mỗi khi tải video. Người dùng có thể lựa chọn các chất lượng lưu video gồm 720p, 480P và 360p. Theo mặc định, Youtube sẽ để ở chế độ 720P mỗi lần tải video ngoại tuyến.

  Hoặc bạn có thể nhấn Hỏi mỗi lần để lựa chọn các chất lượng khác nhau cho video offline.

  Theo mặc định Youtube sẽ chỉ lưu video xuống chế độ ngoại tuyến khi kết nối với WiFi.

  Bước 5:

  Bây giờ bạn ngắt kết nối WiFi để thử tính năng xem video Youtube ngoại tuyến. Nhấn vào mục Thư viện ở cuối màn hình và bạn sẽ nhìn thấy album Video ngoại tuyến. Chúng ta chỉ cần nhấn vào video để xem là được.

  Trong giao diện phát video Youtube ngoại tuyến, nếu muốn xóa video khỏi danh sách Video ngoại tuyến, nhấn vào biểu tượng Lưu để xem… Sau đó chúng ta sẽ được hỏi có muốn xóa video này khỏi danh sách video ngoại tuyến không. Nhấn Xóa để đồng ý.

  2. Cách tải video Youtube offline trên iPhone:

  Bước 1:

  Tiếp theo bạn hãy đăng nhập tài khoản Youtube trên thiết bị. Nhấn chọn biểu tượng Search kính lúp trên màn hình.

  Bước 2:

  Tại thanh tìm kiếm, chúng ta nhập tên tìm kiếm video và xuất hiện bài hát trong danh sách của Youtube.

  Bước 3:

  Bạn mở bài hát muốn xem trên ứng dụng Youtube. Tại giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng mũi tên để tải video Youtube ngoại tuyến.

  Xuất hiện thông báo video đã được tải về chế độ ngoại tuyến. Bạn chờ đợi quá trình tải video trên Youtube. Sau đó xuất hiện thông báo đã thành công tải video ở chế độ ngoại tuyến.

  Bước 4:

  Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào biểu tượng hình người để vào tài khoản cá nhân. Tại giao diện tài khoản cá nhân, bạn sẽ nhấn chọn mục Offline videos.

  Bước 5:

  Chúng ta sẽ thấy video đã tải bên trên xuất hiện trong chế độ xem ngoại tuyến. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào video đó để xem là xong.

  Như vậy bạn có thể xem video Youtube mà không cần phải tải video xuống điện thoại, và cũng không cần đến kết nối Wi-Fi hay dữ liệu di động. Video sẽ được lưu trên ứng dụng Youtube trong album Video ngoại tuyến. Và người dùng chỉ cần mở ứng dụng Youtube để xem video là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Toàn Bộ Playlist Video Trên Youtube
 • Hướng Dẫn 2 Cách Chat Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Điện Thoại Mới 2022
 • Cách Dùng 2 Hay Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tải Zalo Về Máy Tính Và Đăng Nhập Zalo
 • Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Video Lên Website Cực Kỳ Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Chèn Video Vào Website WordPress, Nhúng Video Youtube Dễ Ợt
 • Grand Theft Auto Gta 5 Full Pc 2022 (Tested Ok)
 • Không giống như nhiều phương pháp tải video YouTube truyền thống bằng phần mềm, YouTube hiện cung cấp cho người dùng công cụ tải video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm hay công cụ nào. Chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​YouTube và sử dụng cài đặt trong bài viết này để tải xuống video YouTube.

  Lợi ích của việc tải xuống video YouTube mà không cần phần mềm là khả năng tải xuống video một cách độc lập bất kể sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ ba.

  1. Cách xem video YouTube ngoại tuyến, tải video YouTube ngoại tuyến

  Trước hết, bạn cần nhớ tải xuống phiên bản YouTube mới nhất trên Android và iOS vì tính năng này chỉ khả dụng cho các phiên bản YouTube mới nhất. Hiện tại, YouTube cho Android và YouTube cho iPhone, iPad cho cả hệ điều hành Android và iOS đều được cung cấp miễn phí. Lưu ý trong hướng dẫn sau áp dụng cho phiên bản Android, bạn làm tương tự cho phiên bản iPhone.

  Bước 1: Mở YouTube và chọn một video. Trong bài viết này chúng tôi chọn cách tải video offline và offline trên YouTube thông qua phiên bản Android.

  Nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc dưới bên phải của màn hình cho video bạn muốn xem ngoại tuyến trên YouTube.

  Tiếp theo, chọn một trong ba chất lượng độ phân giải.

  YouTube cung cấp cho bạn ba tùy chọn bộ nhớ để xem video ngoại tuyến trên YouTube dành cho Android Thấp – 144p, Trung bình – 360pHD-720p. Đây là ba mức độ phân giải mà tải xuống video hỗ trợ.

  – Tiếp theo bạn chọn Hãy nhớ thái độ của tôi Nếu bạn muốn YouTube lưu chất lượng độ nét mặc định, bạn muốn tải video xuống và xem ngoại tuyến trên YouTube.

  Bước 2: Để xóa video ngoại tuyến vừa được tải xuống YouTube, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống ban đầu.

  Một thông báo xác nhận lời nhắc của người dùng để xóa video ngoại tuyến trên YouTube. Nhấn vào đây để xóa nó Tẩy Không có gì.

  2. Cài đặt video ngoại tuyến YouTube

  Bước 1: Từ màn hình chính của YouTube, nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn các thiết lập.

  – – Chọn tiếp theo Ngoại tuyến.

  Tại đây, bạn có thể điều chỉnh ba chất lượng hiển thị như trong hình bên dưới trong phần Chất lượng video. Chỉ cần vuốt nút để cho phép tải xuống và xem video ngoại tuyến trên Youtube khi có mạng Wi-Fi Chỉ thêm qua WiFi. Để tăng dung lượng lưu trữ cho các video đã tải xuống, thiết bị của bạn cần có thêm thẻ nhớ để kích hoạt thẻ nhớ đã chọn làm bộ nhớ video ngoại tuyến trên YouTube.

  Cuối cùng Xóa ngoại tuyến Tùy chọn này cho phép người dùng xóa các video YouTube đã tải xuống ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tổng dung lượng lưu trữ của video ngoại tuyến trên YouTube.

  3. Tôi có thể xem video YouTube ngoại tuyến và video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

  Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 công cụ tải YouTube hiệu quả hàng đầu. Đây là những phần mềm ứng dụng chọn lọc được nhiều người dùng tin tưởng tải và xem video ngoại tuyến trên YouTube.

  Không chỉ có những video, clip thú vị trên Youtube mà âm nhạc và âm thanh cũng không kém phần hấp dẫn sẽ làm tăng thêm thành công cho một bộ phim, video clip nếu bạn yêu thích. Đoạn nhạc nào có thể tải nhiều cách chia sẻ nhạc youtube trên internet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh hơn thì hãy vào Taimienphi tìm cách tách nhạc youtube làm nhạc chuông cho máy tính.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-offline-tai-video-youtube-ngoai-tuyen-8972n.aspx

  Chúc may mắn!

  , Xem video ngoại tuyến trên Youtube, xem video ngoại tuyến trên Youtube cho iPhone,

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến
 • #1 Cách Tải Toàn Bộ Video Trên Kênh Youtube
 • Tận Dụng Safari Trên Ios 13 Và Ipados Để Tải Nhạc, Video, Ebook Về Máy
 • Cách Tải Video Chất Lượng Cao Từ Youtube Về Iphone Bằng Ứng Dụng Phím Tắt
 • #1 Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính Bằng Chrome Thật Tiện Lợi
 • #1 Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến
 • Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Video Lên Website Cực Kỳ Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Chèn Video Vào Website WordPress, Nhúng Video Youtube Dễ Ợt
 • Trái ngược với nhiều cách tải video YouTube truyền thống bằng phần mềm, YouTube hiện cung cấp cho người dùng công cụ tải video YouTube mà không cần phần mềm hoặc công cụ. Chỉ cần tải xuống phiên bản YouTube mới nhất và sử dụng cài đặt trong bài viết này để tải xuống video YouTube.

  Hướng dẫn cách xem video YouTube ngoại tuyến

  Ưu điểm của việc tải video YouTube không cần phần mềm là khả năng tải video độc lập, không phụ thuộc vào phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba.

  1. Cách xem video YouTube ngoại tuyến, tải video YouTube ngoại tuyến

  Bước 1: Mở YouTube và chọn bất kỳ video nào. Trong bài viết này, chúng tôi chọn cách tải video offline, offline trên YouTube thông qua phiên bản Android.

  Nhấp vào biểu tượng tải xuống xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình cho video bạn muốn xem ngoại tuyến trên YouTube.

  Tiếp theo, chọn một trong ba chất lượng độ phân giải.

  YouTube sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn bộ nhớ để xem video ngoại tuyến trên YouTube cho Android bao gồm Thấp – 144p, Trung bình – 360pHD-720p. Đây là ba mức chất lượng độ phân giải mà video hỗ trợ tải xuống.

  – Tiếp theo bạn chọn Nhớ cài đặt của tôi Nếu bạn muốn YouTube ghi nhớ chất lượng độ phân giải mặc định mà bạn muốn tải xuống và xem video ngoại tuyến trên YouTube.

  nhấn đồng ý để bắt đầu tải xuống video YouTube ngoại tuyến.

  Bước 2: Để loại bỏ video ngoại tuyến vừa được tải xuống trên YouTube, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống ban đầu.

  Một thông báo hiển thị xác nhận yêu cầu của người dùng xóa video ngoại tuyến trên YouTube, để xóa bạn nhấp vào Tẩy Xin vui lòng.

  Vậy là đã hoàn tất việc tải video ngoại tuyến trên YouTube, bây giờ chúng ta đến với bước cài đặt video ngoại tuyến trên YouTube.

  2. Cài đặt video ngoại tuyến trên YouTube

  Bước 1: Từ màn hình chính của YouTube, nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt.

  Tiếp tục chọn Ngoại tuyến.

  Cuối cùng Xóa ngoại tuyến, tùy chọn cho phép người dùng xóa các video YouTube đã tải xuống ngoại tuyến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi dung lượng lưu trữ của các video YouTube ngoại tuyến trong tổng dung lượng.

  3. Xem video YouTube ngoại tuyến, video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

  – Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có thể xem video offline trên YouTube:

  Nhấp vào biểu tượng người dùng trên công cụ YouTube. Sau đó chọn Video ngoại tuyến ngay bên dưới phần Video có sẵn.

  Để biết thêm chi tiết, chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 phần mềm tải youtube hiệu quả nhất, đây đều là những phần mềm ứng dụng chọn lọc được nhiều người dùng tin tưởng để tải và xem video offline trên Youtube.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-offline-tai-video-youtube-ngoai-tuyen-8972n.aspx

  Chúc may mắn!

  , xem video ngoại tuyến trên youtube, xem video ngoại tuyến trên youtube cho iphone,

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Cách Tải Toàn Bộ Video Trên Kênh Youtube
 • Tận Dụng Safari Trên Ios 13 Và Ipados Để Tải Nhạc, Video, Ebook Về Máy
 • Cách Tải Video Chất Lượng Cao Từ Youtube Về Iphone Bằng Ứng Dụng Phím Tắt
 • #1 Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính Bằng Chrome Thật Tiện Lợi
 • Hướng Dẫn Tải Video Youtube Vào Thẻ Nhớ Điện Thoại Android
 • Cách Xem Video Youtube Ngoại Tuyến Không Cần Internet Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • { Hướng Dẫn } Cách Tải Pes 2022 Cho Android Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2
 • Cách Tải Và Cài Đặt Skype Cho Windows 10
 • “tìm Hiểu” Skype Là Gì? Cách Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Skype Cho Máy Tính
 • Cách Tải Game Cho Samsung Galaxy E5
 • Một cách để bạn có thể xem video Youtube tiết kiệm dữ liệu di động đó chính là cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một tính năng khá mới trên ứng dụng Youtube cho Android, iPhone dành cho những ai thường xuyên sử xem và sử dụng các video Youtube trên thiết bị của mình.

  Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube
  Cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi
  Hướng dẫn Upload video lên Youtube trên điện thoại Android
  Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone
  Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone

  Với kho video đồ sộ trên Youtube chúng ta không những có những bộ phim yêu thích, MV ca nhạc hấp dẫn hay cách xem video 360 trên Youtube. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone để có thể xem video 360 trên Youtube, MV ca nhạc, bộ phim mình yêu thích không sợ tốn dữ liệu di động.

  * Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần internet

  Lưu ý : Vì cách xem video Youtube ngoại tuyến trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn thực hiện các bước xem video Youtube ngoại tuyến trên iPhone.

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất đã được tải và cập nhật cho thiết bị ở trên. Tại đây các bạn ấn chọn vào bất kỳ một video mà bạn muốn xem video Youtube ngoại tuyến.

  Tại giao diện phát video trên Youtube, để có thể tải video ngoại tuyến chúng ta ấn chọn biểu tượng Lưu như hình trên.

  Bước 2 : Sau đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn kích cỡ, chất lượng video mà bạn muốn tải về để xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại iPhone.

  Tiếp theo đó các bạn ấn chọn Ok để xác nhận , ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tiến hành tải video ngoại tuyến này về thiết bị và gửi thông báo ở phía cuối màn hình.

  Bước 3 : Khi quá trình tải về này kết thúc, chúng ta quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Youtube cho iPhone, ấn chọn biểu tượng Thư viện ở góc dưới màn hình bên tay phải như hình dưới.

  Tiếp đó để xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại mà mình vừa tải về chúng ta ấn chọn mục Video ngoại tuyến như hình trên.

  Bước 4 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các video mà bạn đã thực hiện lưu về xem ngoại tuyến trên thiết bi của bạn, ấn chọn vào video bạn muốn xem lại.

  Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được những thao tác để có thể xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi.

  https://9mobi.vn/cach-xem-video-youtube-ngoai-tuyen-khong-can-internet-tren-dien-thoai-android-iphone-19588n.aspx

  Ngoài ra hiện nay các nhà mạng cũng đã hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện đăng ký các gói xem Youtube của Viettel, Mobifone. Với những gói xem Youtube Viettel , Mobifone này chúng ta có thể thoải mái lướt, xem các video Youtube mà mình yêu thích mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí gói cước di động của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Vtv Go Trên Laptop
 • 3 Cách Tải Video Trên Facebook Ít Người Biết
 • Hướng Dẫn Tải File Fshare Miễn Phí, Download File Trên Fshare Về Máy T
 • Cách Tải Video Phim Trên Các Trang Phimmoi, Bilutv, Banhtv,…
 • Cách Thay Đổi Nhanh Các Mẫu Powerpoint (Tải Và Nhập Mẫu )
 • Cách Xem Video Trên Youtube Ngoại Tuyến Trên Thiết Bị Di Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes
 • Mẹo Tải Nhạc Và Video Trên Mạng Về Iphone Cực Nhanh Và Đơn Giản
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Ch Play Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Xem Camera Qua Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Internet Explorer
 • Cách Hack Game Clash Of Clan Đơn Giản Thành Công Đến 99,99%
 • Với 300 giờ nội dung được tải lên YouTube mỗi phút, không bao giờ thiếu video. Vấn đề duy nhất là bạn chỉ có thể truy cập YouTube khi có kết nối Internet tốt. Nếu bạn từng thấy mình ở những nơi truy cập Internet kém và bạn thích xem video, bạn có thể muốn tìm hiểu cách xem video trên YouTube ngoại tuyến.

  Nếu bạn đã lưu video để xem ngoại tuyến thì bạn có thể dễ dàng truy cập video của mình và xem chúng. Hãy khám phá các tùy chọn của bạn.

  Cách xem video trên YouTube ngoại tuyến trên thiết bị di động

  Bạn có phải là một trong số 80 phần trăm người dùng YouTube xem video trên điện thoại của bạn không? Có nhiều cách để lưu dữ liệu của bạn trong khi sử dụng YouTube.

  YouTube cũng cho phép tải xuống để phát lại ngoại tuyến nhưng chỉ ở một số quốc gia.

  Tuy nhiên, YouTube yêu cầu người dùng từ một số quốc gia nhất định kết nối Internet ít nhất một lần mỗi 29 ngày nếu họ đã tải xuống nội dung video không phải âm nhạc trên thiết bị di động của mình.

  YouTube Go

  Cuối cùng, YouTube đã khởi chạy ứng dụng YouTube Go của họ để xem và tải xuống video trên YouTube để xem ngoại tuyến. Vào tháng 4 năm 2022, YouTube đã khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng cho người thử nghiệm ở Ấn Độ và sau đó mở rộng đến mười bốn quốc gia khác. Ứng dụng được phát hành cho công chúng vào ngày 01 tháng 2 năm 2022.

  Ứng dụng này có sẵn ở hơn 130 quốc gia. Đó là 8, 5MB, do đó, nó nhẹ hơn đáng kể so với các ứng dụng YouTube thông thường mà là hơn mười lần nặng hơn.

  Bạn cũng có thể tải ứng dụng trên PlayStore và trên App Store. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng YouTube Go, hãy làm theo các hướng dẫn này để xem cách thiết lập và bắt đầu tải xuống video.

  1. Nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu thiết lập của bạn.

  2. Bạn sẽ nhận được một nhắc nhở để nhập số điện thoại di động của bạn, và sau đó bạn sẽ nhận được một mã xác minh (tự động xác minh điện thoại của bạn). Ứng dụng sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo.

  4. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi. Nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

  5. Bạn có thể tìm kiếm, tìm và tải xuống video mà bạn thích. Khi bạn tìm thấy video mình thích, chỉ cần mở video đó và bạn sẽ có tùy chọn tải xuống hoặc xem video đó.

  6. Bạn có thể chọn chất lượng video ưa thích của mình. Tất cả các video đều có các tùy chọn Chất lượng cơ bản, Tiêu chuẩn và Chất lượng cao. Chất lượng video bạn chọn để tải xuống càng cao, càng có nhiều dữ liệu bạn sẽ tiêu thụ. Nhấp vào “Tải xuống” sau khi chọn chất lượng video ưa thích của bạn hoặc “Phát” để xem video ngay trên ứng dụng. Một số video không có tùy chọn tải xuống.

  7. Khi video của bạn được tải xong, bạn sẽ tìm thấy nó trong thư mục “Tải xuống” của ứng dụng. Bạn có thể truy cập và phát video này ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

  8. Để xóa video bạn đã tải xuống, hãy nhấp vào ba chấm bên cạnh video và chọn “Xóa”. Nhấp vào video bất cứ lúc nào bạn muốn xem.

  Tính năng tải xuống trên YouTube Go là tính năng trả phí trên YouTube Red. Nếu bạn sống ở các quốc gia có mạng Internet phát triển hơn – như Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Pháp hoặc Hàn Quốc – bạn có thể không có quyền truy cập YouTube Go. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng VPN trên điện thoại để truy cập và tận hưởng ứng dụng. (Được cung cấp bạn có số điện thoại để xác minh.)

  Phần kết luận

  Biết cách xem video trên YouTube ngoại tuyến làm cho trải nghiệm trực tuyến của bạn rẻ hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung mong muốn của bạn ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính Bằng Chrome Thật Tiện Lợi
 • Các Phần Mềm Phát Wifi Tốt Nhất Cho Laptop
 • Cách Phát Wifi Từ Laptop Trên Win 7, Win 8 Dễ Dàng
 • “đỉnh” Top 6 Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Tốt Nhất Hiện Nay + Link Down Full Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Top 5 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Nhất 2022
 • ?▷ Youtube Premium: Cách Tải Xuống Video Để Xem Ngoại Tuyến Trên Điện Thoại Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Tik Tok Trên Máy Tính Nhanh Chóng
 • Cách Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại Android, Ios Và Laptop
 • Các Cách Hack Liên Quân Mobile Chuẩn Nhất 2022
 • Cách Tách Nhạc Từ Youtube Không Cần Phần Mềm
 • Xóa File Đã Cài Đặt Windows Trên Windows 10
 • YouTube Premium là phương thức đăng ký mới cho ứng dụng video, cho phép, trong số các ưu điểm khác, có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến trên điện thoại di động của bạn. Khi bạn đăng ký dịch vụ hoặc sử dụng thời gian ba tháng miễn phí, ứng dụng sẽ phát hành nút tải xuống trên màn hình video. Có thể tải xuống tệp qua Wi-Fi và xem sau, ngay cả khi người dùng ngoại tuyến. Tải xuống không có sẵn trong bộ nhớ của điện thoại thông minh để chuyển sang PC, nhưng nó có thể được truy cập bất cứ lúc nào trong chính ứng dụng YouTube, cùng với những gì Netflix làm.

  Xem cách sử dụng chức năng trong hướng dẫn được chơi trên Galaxy S8 với Android 8 Oreo.

  1 trong 6 YouTube Premium cho phép bạn tải xuống video trên điện thoại di động của mình – Ảnh: Paulo Alves / TechTudo

  YouTube Premium cho phép bạn tải xuống video trên điện thoại di động của mình – Ảnh: Paulo Alves / TechTudo

  Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Khám phá So sánh TechTudo

  Bước 1. Để kích hoạt tính năng tải xuống, trước tiên hãy chạm vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn Kiếm quyền truy cập vào YouTube Premium.

  2 trên 6 Kích hoạt YouTube Premium để cho phép tải xuống video – Ảnh: Phát lại / Paulo Alves

  Kích hoạt YouTube Premium để cho phép tải xuống video – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

  Bước 2. Sau khi kích hoạt thời gian dùng thử, hãy mở bất kỳ video nào để xem nút tải xuống. Chạm để mở cửa sổ chọn độ phân giải. Ứng dụng hiển thị kích thước của từng tùy chọn tải xuống. Chọn “Ok” để tiếp tục.

  3 trên 6 Chọn độ phân giải và kích thước video – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

  Chọn độ phân giải và kích thước của video – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

  Bước 3. Sau khi tải xuống, nút cho biết nội dung được lưu và có thể được truy cập mà không cần internet.

  4 trên 6 Tải xuống video trên YouTube để xem mà không cần internet – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

  Tải xuống video trên YouTube để xem mà không cần internet – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

  Bước 4. YouTube liệt kê tất cả các video đã lưu trong menu Thư viện trực tuyến.

  5 trên 6 Truy cập danh sách các video được tải xuống trên YouTube – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

  Truy cập danh sách các video được tải xuống trên YouTube – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

  Bước 5. Để xóa video và giải phóng bộ nhớ trên điện thoại, hãy chạm vào menu ở bên cạnh và chọn Loại trừ khỏi tải xuống.

  6 trên 6 Xóa video đã tải xuống trên YouTube – Ảnh: Phát lại / Paulo Alves

  Xóa video đã tải xuống trên YouTube – Ảnh: Playback / Paulo Alves

  YouTube không tải lên video: tại sao? Người dùng trả lời trong Diễn đàn TechTudo

  Cách đóng ứng dụng YouTube và tiếp tục nghe video

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Youtube Về Xem Offline Trên Android & Ios
 • Cách Tăng Tốc Tải Video Youtube Và Vimeo Nhúng Trong WordPress
 • Tải Video Youtube Về Điện Thoại Hệ Điều Hành Android, Ios Và Wp
 • Top 9 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Những Cách Cài Đặt Audition Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Tải Phim Apps Ứng Dụng Tốt Nhất Để Tải Phim Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Phần Mềm Proshow Producer Full Crack 9.0 Vĩnh Viễn 2022
 • Download Tải Phần Mềm Proshow Producer 8.0 Full Crack
 • Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Hot Nhất 2022 Dành Cho Android Và Ios
 • Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Lenovo Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Xem Lại Tờ Khai Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân Đã Nộp
 • Hầu hết chúng ta đều muốn lấp đầy đêm của mình bằng một bộ phim, bất kể bạn ở đâu. Bạn không cần phải ra rạp mỗi khi muốn xem phim. Nó đã trở nên dễ nhìn hơn hoặc tải phim miễn phí với bất kỳ thiết bị nào bạn có trong tay.

  Hướng dẫn đầy đủ để tải phim miễn phí trên mọi thiết bị

  Có nhiều ứng dụng, trang web và nền tảng có sẵn để xem phim, ngay cả khi bạn đang ở nơi làm việc, ở nhà hoặc bất cứ nơi nào có máy tính, điện thoại thông minh, TV , Vv

  Bài viết phân tích các cách hợp pháp nhất và có thể để tải xuống phim để xem sau từ bất kỳ nền tảng nào.

  Làm thế nào để tải phim trên web?

  Bỏng ngô

  Hulu

  Có nhiều nền tảng web miễn phí khác như Phim cổ điển Retrovision, Sony Crackle , Lưu trữ Internet Họ cung cấp các bộ phim kinh điển miễn phí. Hầu hết các nền tảng khác như nhưng chương trình đó bản sao lậu Của các bộ phim. Do đó, chúng tôi không thích họ vì họ vi phạm quyền tác giả .

  Làm cách nào để tải phim trên Android?

  Thời gian bỏng ngô

  1. mở la ứng dụng Popcorn Thời gian và chọn bộ phim bạn muốn xem hoặc tải xuống.
  2. Chạm vào nút CC để chọn phụ đề.
  3. Chọn ngôn ngữ lồng tiếng y chất lượng truyền dẫn (từ 360p đến 1080p).
  4. Chạm vào nút Chơi / Tải xuống để tải phim về Android ngay lập tức.

  Tải xuống Popcorn Time: APKMirror

  Amazon Prime Video

  Tiếng kêu

  Sony Crackle Đây là một dịch vụ phát trực tuyến phim miễn phí từ Giải trí Sony . Các Ứng dụng Android Đối với người dùng điện thoại thông minh, nó chỉ đơn giản là phiên bản ứng dụng của Trang web chính thức của Crackle . Tương tự, nó cho phép bạn truyền phim không phổ biến y không thành công hình thức miễn phí Và không phải tất cả các chương trình truyền hình hoặc phim đều có sẵn. Tuy nhiên, Sony vẫn tiếp tục cập nhật cho mình một số chương trình truyền hình và phim độc quyền Hình ảnh Sony . Để tải xuống phim trên Android hoặc truyền trực tuyến các chương trình truyền hình, bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản miễn phí .

  Bên cạnh các ứng dụng Android hàng đầu được đề cập ở trên để tải phim trên Android, có rất nhiều ứng dụng khác có mặt trên internet với nội dung hợp pháp. Họ đây rồi.

  Làm thế nào để tải phim trên iPhone?

  Hulu

  1. cài đặt ứng dụng PlayOn Mobile trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  2. cài đặt ứng dụng Máy tính để bàn trên PC của bạn
  3. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Hulu .
  4. Ghi lại và lưu một chương trình hoặc phim.
  5. Chọn đoạn phim đã quay và nhấn ” Gửi tới iTunes “Để gửi phim tới iPhone của bạn. Sau đó, bạn có thể xem phim bằng la ứng dụng PlayOn Mobile trên iPhone của bạn. Ứng dụng không cho phép bạn tải phim trực tiếp trên iPhone.

  Tải xuống Hulu: App Store

  Yidio

  El Yidio ứng dụng cho iOS Rất đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm phim, chương trình TV và nội dung trực tuyến rất thành công khác chỉ với một ứng dụng, nhưng từ nhiều nền tảng . Với ứng dụng Yidio , bạn có thể sử dụng của bạn iPhone như một thiết bị TV phổ thông . Bạn có thể phát trực tuyến và tải phim xuống trên iPhone từ các nền tảng tương thích, bao gồm Netflix, Hulu, Amazon Prime, HBO Now, Crackle, Sling, TNT, Vân vân. Đối với các nền tảng cao cấp, bạn cần thanh toán cho đăng ký của mình hoặc đăng nhập bằng các tài khoản tương ứng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt các ứng dụng riêng biệt cho từng ứng dụng đó. Bạn có thể duyệt qua nhiều nội dung phim khác nhau để khám phá và tải phim về iPhone sử dụng Yidio .

  Viewster

  Viewster Nó có sẵn trên hầu hết các nền tảng, bao gồm iOS, Android, Windows , v.v., nhưng đáng nói iOS của riêng biệt vì nó rất thuận tiện. Bạn có thể phát trực tuyến và tải phim xuống các thiết bị iPhone hoặc iPad từ danh sách hàng ngàn chương trình miễn phí . Không cần đăng ký để bắt đầu xem phim với ứng dụng. Ngoài ra, các nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào animes y chương trình trò chơi trong đó phim và chương trình truyền hình . Ứng dụng Viewster en iOS Nó cũng tương thích với AirPlay y Google Chromecast Hỗ trợ, để tiếp tục xem trên màn hình lớn hơn.

  Ngoài những ứng dụng này cho tải phim en iPhone , bạn có thể tìm thấy các ứng dụng khác trong Cửa hàng ứng dụng Apple với nội dung độc quyền và hợp pháp. Đây là một số khác trong số họ.

  Làm thế nào để tải phim trên Windows?

  Thời gian bỏng ngô

  Để tải phim về Máy tính Windows hình thức miễn phí phải cài đặt ứng dụng Popcorn Time . Đây là phần còn lại của các bước để làm theo.

  1. Cài đặt và mở ứng dụng Popcorn Thời gian trong hệ thống của bạn cửa sổ .
  2. Tìm kiếm hoặc cuộn qua cửa sổ để tìm phim yêu thích.
  3. Mở trang phim.
  4. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các ứng dụng khách hàng torrent được cài đặt trên PC của bạn ( BitTorrent, hungTorrent , Vân vân.). Liên kết sẽ mở trong ứng dụng torrent.
  5. Chọn thư mục tải về trong ứng dụng máy khách torrent và bắt đầu tải xuống.

  tải về Popcorn Thời gian

  Snagfilms

  Phim và truyền hình

  Điều này Không es một ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trong Microsoft Store . Nếu bạn là người dùng của Hệ điều hành Windows , bạn phải biết ứng dụng Phim và TV , Ứng dụng của video với thương hiệu mới trên nền tảng microsoft . Các Phim và TV liên kết với Microsoft Store là một trong những địa điểm nhanh nhất cho tải phim trên Windows . Bạn có thể tải phim miễn phí cũng như phim trả phí từ Microsoft Store . Trước mùa lễ hội, microsoft nó cũng cung cấp một thanh giá lớn cho các bộ phim và chương trình truyền hình cũ hơn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Phim & TV và nhấp vào Khám phá. tab để khám phá phim từ Microsoft Store . Bạn có thể mua và tải phim trên Windows bằng ứng dụng.

  Bạn cũng có thể thử ứng dụng Hộp trưng bày o Sony Crackle để tải phim miễn phí trên Windows.

  Làm thế nào để tải phim trên Mac?

  Apple iTunes

  Apple iTunes Đây là nền tảng tốt nhất bạn có thể có trên Mac mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào tải phim . Hầu hết các phim truyền hình và rạp chiếu phim ở iTunes họ là trả tiền và bạn có thể tận dụng chúng với chi phí thuận tiện. Đối với các khoản thanh toán, bạn có thể mua hoặc thuê với các mức giá khác nhau. Đây là cách bạn có thể nhận được một cái.

  1. Mở ứng dụng Apple iTunes trên hệ điều hành Mac của bạn.
  2. Nhấp vào menu thả xuống ở cạnh trên bên trái và chọn Phim
  3. Nhấn vào nút Mua o Thuê .
  4. Đăng nhập bằng tài khoản iTunes và xác nhận đăng ký Sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán.
  5. Phim của bạn sẽ tải xuống và bạn có thể xem sau từ tab Dỡ bỏ .

  Ghé thăm ứng dụng iTunes trên máy Mac của bạn bây giờ để lấy phim.

  Thời gian bỏng ngô

  Không giống như nền tảng Windows, không có nhiều ứng dụng riêng lẻ để tải phim miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra các tùy chọn tải xuống trên web như được hiển thị trong các phần trước.

  Làm cách nào để tải phim Netflix?

  El YouTube de Google Nó được liệt kê trong trình duyệt vì nó có sẵn cả thông qua ứng dụng độc lập và trình duyệt web. Trong trường hợp bạn đang duyệt với PC , nó sẽ trở thành một nền tảng hoàn toàn dựa trên web. Nhiều nhà xuất bản tải phim chất lượng cao lên nền tảng. Bạn có thể tìm kiếm, tìm và tải các bộ phim có sẵn trên Youtube.

  Hiện tại, bạn không thể tải xuống phim hoặc video từ trang web YouTube hợp pháp. Tuy nhiên, ứng dụng YouTube chính thức tại Android e iOS cung cấp tải xuống video miễn phí để xem ngoại tuyến sau này. Bạn có thể tận dụng nó.

  Làm cách nào để tải phim trên Amazon Fire TV hoặc Fire TV Stick?

  Các thiết bị Amazon Fire TV o Fire TV Stick không cho phép cài đặt trực tiếp các ứng dụng từ nhà cung cấp bên ngoài . Tuy nhiên, khi sử dụng dấu ” ứng dụng tải về “, có thể tải về bất kỳ tệp nào aPK và ứng dụng trong của bạn Truyền hình lửa Amazon . Để cài đặt ứng dụng Downloader , làm theo các bước.

  1. Mở Amazon Fire TV của bạn và điều hướng đến Ứng dụng và trò chơi.
  2. Tìm trình tải xuống của danh sách.
  3. Nhấp vào nút tải xuống và đợi ứng dụng hoàn tất cài đặt.
  4. Mở ứng dụng xả và cấp quyền truy cập lưu trữ.

  Sau đó, bạn có thể cài đặt Ứng dụng Terrarium TV, Popcorn Flix, Popcorn Time , Vân vân. bằng cách sử dụng các tệp APK. Chỉ cần sao chép nó vào một thiết bị của lưu trữ USB , kết nối với TV và cài đặt bằng ứng dụng Downloader . Sau đó, bạn có thể tải phim trực tiếp xuống Truyền hình lửa Amazon để xem chúng bất cứ lúc nào

  Làm thế nào để tải phim về Roku?

  Mubi

  El Mubi Nó là một ứng dụng độc lập cho Android y iOS các thiết bị và có sẵn như là một kênh của Roku . Bạn có thể lấy Mubi trong của nó Truyền hình Roku chỉ với một cú nhấp chuột, nhưng không trực tiếp từ TV . Ứng dụng Android hoặc iOS cho Mubi họ sẽ cho phép bạn tải phim ngoại tuyến để xem. Điều tương tự có thể được truyền đến truyền hình Roku nữa.

  Làm cách nào để tải phim trên Android TV?

  1. Sao chép các ứng dụng phim miễn phí vào Android trong một Ổ đĩa flash USB và kết nối nó với TV .
  2. Bật TV Android .
  3. Mở Nhà thám hiểm của Tệp hoặc Trình quản lý tệp.
  4. Chọn Tệp APK và chọn Cài đặt .

  Các tập tin đã cài đặt có thể được tìm thấy sau trong số ứng dụng và trò chơi để tải phim trên Android TV.

  Làm cách nào để tải phim trên Apple TV?

  1. Mở iTunes en apple TV .
  2. Chọn phim hoặc một chương trình truyền hình .
  3. Nhấn vào nút Mua hoặc thuê .
  4. Xác nhận đăng ký bằng thẻ tín dụng của bạn (bất kỳ ai khác phương thức thanh toáncó hiệu lực).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Animated Emoji Cute Emoji Keyboard For Iphone X Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Bàn Phím Emoji Emoticon Cực Thú Vị Trên Iphone
 • Cách Kích Hoạt Bàn Phím Emoji Cho Ios, Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phim Trên Netflix Với Phụ Đề Tiếng Việt
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phim Có Phụ Đề Tiếng Việt Trên Netflix
 • Cách Xem Phim Trên Iqiyi, Tải Phim Iqiyi Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Sử Dụng Hack Au Nhanh Nhất 12/03/2020
 • Cách Tải Game Battleground Việt Hoàn Toàn Miễn Phí Và Tiện Dụng
 • Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf
 • Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Age Of Empires 2 (Game Đế Chế 2)
 • What To Do To Save Your Yahoo Messenger Chat History
 • Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách xem phim trên iQIYI, tải phim iQIYI trên điện thoại Ứng dụng xem phim iQIYI sẽ mang tới kho phim khổng lồ với những ai yêu thích phim ảnh, các chương trình truyền hình đặc biệt là phim Trung Quốc.

  Hướng dẫn xem, tải phim trên iQIYI

  Bước 1:

  • Tải iQIYI cho iOS
  • Tải phần mềm iQIYI cho Android

  Bước 2:

  Sau khi tải phần mềm thì trong giao diện bạn nhấn tiếp vào biểu tượng hình người ở bên dưới. Chuyển sang giao diện kế đến nhấn Đăng ký /Đăng nhập để tạo tài khoản. Tiếp đến chọn cách thức tạo tài khoản rồi điền các tin tức được yêu cầu.

  Bước 3:

  Ứng dụng sẽ hỗ trợ tải phim xuống để xem ngoại tuyến. Bạn bấm vào biểu trưng download , rồi chọn Tải về toàn bộ để tải tất cả các tập phim hiện có, hoặc bấm vào tập phim muốn tải . Sau đó nhấn Tải về của tôi để xem công đoạn tải.

  Bước 4:

  Để xem video ngoại tuyến thì bạn nhấn tượng trưng download rồi bấm vào tập phim muốn xem .

  Giao diện xem phim, bạn nhấn biểu tượng bánh răng cưa để chỉnh tốc độ,, độ phân giải hoặc xem chế độ toàn màn hình.

  Nhấn tượng trưng chữ A để đổi phụ đề thành ngôn ngữ khác mà bạn muốn, nếu ngôn ngữ kia được hỗ trợ.

  • Cách xem YouTube, xem phim online với bạn bè ở xa cùng lúc
  • Cách xem One Piece, 7 viên ngọc rồng, Conan vietsub trọn bộ trên điện thoại

  xem phim trên iQIYI, tải phim trên iQIYI, iQIYI xem phim online, iQIYI xem phim trên điện thoại, xem phim offline trên iQIYI, iQIYI xem phim ngoại tuyến, ứng dụng xem phim online, ứng dụng xem phim

  Nội dung Cách xem phim trên iQIYI, tải phim iQIYI trên điện thoại được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Bluestacks 3 Chạy Siêu Nhanh Và Hướng Dẫn Sử Dụng
 • Tổng Hợp 100+ Website Xem Phim Miễn Phí
 • Hdviet – Xem Phim Online Miễn Phí Chất Lượng Cao Full Hd
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Tankiemthe.com Kiếm Thế Chính Thức Ra Mắt Máy Chủ Mới Alphatest Openbeta Miễn Phí Chuẩn 2009 Game Kiếm Hiệp 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×