Top 8 # Cách Tải Phần Mềm Quay Video Trên Điện Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Top Phần Mềm Quay Video Trên Điện Thoại Iphone Và Android Tốt Nhất

Musemage là một ứng dụng hỗ trợ quay video trên điện thoại cực kì “bá đạo”. Ứng dụng này có rất nhiều các Filter (Bộ lọc màu) để bạn có thể sử dụng ngay khi quay video. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cung cấp hàng tá các hiệu ứng độc đáo, cùng với chế độ HDR, chức năng chống rung cho video Stabilizer,… Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép các bạn có thể chụp ảnh với rất nhiều tùy chọn, chức năng.

Khi mở ứng dụng lên chúng ta sẽ thấy một loạt các tác vụ được sắp xếp trên những vòng xoay từ phải qua trái. Chỉ cần xoay – trượt các vòng xoay này để thay đổi mode cũng như các thiết lập nhỏ bên trong.

Trên vòng xoay đầu tiên, chúng ta có 7 mode với các tính năng như sau:

– Manual: Cho phép chỉnh tay các thông số kỹ thuật như ISO, Shuter speed (tốc độ màn trập), Focus – lấy nét thủ công và White Balance (cân bằng trắng).

– Magic Color: Cho phép thay đổi màu sắc của bất kỳ vật thể nào trong video và ảnh. Cách làm: Double tap (chạm 2 lần liên tiếp) để chọn màu sắc muốn thay đổi, kéo thanh trượt đầu tiên để thay đổi màu và kéo thanh trượt thứ 2 (strength) để chỉnh mức độ áp dụng.

– Video: Có rất nhiều tính năng hỗ trợ quay video như: Khử noise; chế độ quay video HDR; chống rung hình ảnh; các bộ lọc: slim, smooth, natural, light; và một số tính năng khác.

– Photo: Có thêm một số tính năng hỗ trợ chụp ảnh giống video mode.

– Time-Lapse: Cho phép chỉnh sửa tốc độ quay video time-lapse và các hiệu ứng chống rung, HDR.

– Stop Motion: Một dạng khác của video time-lapse nhưng bằng phương pháp chụp nhiều ảnh sau đó ghép chúng lại với nhau thành một clip hoàn chỉnh (Chất lượng thường sẽ cao hơn video time-lapse).

-Blue Screen: Tính năng này cho phép bạn thay thế phông nền trong video bằng việc ghép với một hình nền khác từ trong thư viện ảnh. Tuy nhiên để không gặp lỗi thì bạn chỉ nên áp dụng khi video có 1 màu phông nền đồng nhất. Bạn chỉ cần Double tap vào màu nền cần thay đổi, sau đó bấm custom chuyển tới thư viện ảnh để tìm hình nền thay thế.

Ngoài ra, bạn có thể chọn biểu tượng cây đũa thần để chọn và thay đổi rất nhiều hiệu ứng như Lens bokeh, tilt shift, soft focus, fisheye; các hiệu ứng thời tiết như mưa, tuyết rơi; các bộ lọc chỉnh sửa màu sắc, làm đẹp da…

Musemage hiện chỉ có trên App store và tương thích với iPhone 5S trở lên. Ứng dụng quay video trên điện thoại này phù hợp với các dòng Iphone phiên bản cao như : Iphone 6, 6s, 6 plus, 7,8, … Ở mỗi dòng máy khác nhau thì tính năng trong Musemage cũng có thể khác nhau.

Bạn có thể xem video bên dưới dùng phần mền Musemage để quay :

Tải MuseMage trên App Store

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại [ Hay nhất]

Nếu bạn không thích hiệu ứng, màu mè mà lại muốn một ứng dụng hỗ trợ tinh chỉnh sâu vào Camera thì ProMovie là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Các bạn có thể tùy chỉnh được ISO, tốc độ màn chập, cân bằng trắng, Exposure… Cùng với đó, các bạn có thể tinh chỉnh được độ phân giải, tỉ lệ khung hình, chất lượng của video. Tuy nhiên, phiên bản FREE sẽ có watermark, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để loại bỏ đi điều đó.

3. Cinema FV-5

Nếu ProMovie là một ứng dụng quay video trên điện thoại đẹp và âm thanh rất tốt dành cho iOS thì Cinema Fv-5 lại là một lựa chọn đáng chú ý trên các thiết bị Android. Tương tự như ProMovie, Cinema FV-5 cũng giúp bạn tinh chỉnh được rất sâu vào những chức năng của Camera. Hơn thế nữa, phiên bản FREE của ứng dụng này không có watermark. Tuy nhiên, các bạn sẽ bị hạn chế độ phân giải khi quay video. Và để khắc phục điều này, các bạn có thể nâng cấp lên Cinema FV-5 Pro.

4. Open Camera

Top Phần Mềm Làm Video Trên Điện Thoại

Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto Hướng dẫn phát hiện và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên Android Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone

Cách chỉnh sửa video trên điện thoại đang là một trong những thủ thuật được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Và để giúp các bạn đọc tìm kiếm cho mình những ứng dụng tốt nhất, chúng tôi sẽ tổng hợp tới các bạn danh sách các phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất 2019.

Top phần mềm làm video trên Android, iPhone

Top phần mềm làm video trên điện thoại

Chúng ta sẽ có danh sách các sản phẩm, ứng dụng phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất như sau:

1. Vivavideo

Với phiên bản ứng dụng Vivavideo miễn phí này, người dùng đã ngay lập tức có cho mình một trong những trình biên tập video kiêm ứng dụng tạo slideshow và chỉnh phim tốt nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS cũng như giúp mình có thể tạo những video độc đáo ngay trên thiết bị di động của mình. Vivavideo hỗ tợ người dùng thực hiện tạo những video chất lượng cao HD với hàng trăm tính năng, bộ lọc hấp dẫn và thú vị.

3. KineMaster

KineMaster sẽ là cái tên tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại. Tuy chỉ là một ứng dụng biên tập video trên điện thoại Android, iPhone tuy nhiên đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ người dùng có thể biên tập video với các tính năng cắt video, tách lớp từng khung hình,điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, sử dụng hiệu ứng âm thanh, chèn text đồng thời hỗ trợ…. để bạn có cho mình những video hoàn hảo nhất.

5. Magisto Video Editor & Maker

Cái tên cuối cùng trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất 2019, các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu cái tên Magisto Video Editor & Maker. Đây là ứng dụng biên tập video với giao diện vô cùng đơn giản sẽ ngay lập tức giúp người dùng thực hiện tạo cho mình những video độc đáo nhưng lại vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, các bạn là những demo video độc đáo để người dùng có thể học hỏi và áp dụng cho những video đặc biệt của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những cái tên nằm trong danh sách top phần mềm, ứng dụng làm video trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng qua những phần mềm đã được chúng tôi giới thiệu ở trên này giúp bạn có cho mình những video độc đáo và ý nghĩa nhất.

https://9mobi.vn/top-phan-mem-lam-video-tren-dien-thoai-24334n.aspx Ngoài ra nếu như bạn đang muốn tìm cho mình cách làm video từ ảnh trên điện thoại, các bạn có thể tiếp tục tham khảo cho mình bài viết cách làm video từ ảnh trên điện thoại vô cùng nhanh chóng đã được chúng tôi giới thiệu trước đó để tạo cho mình những video kỷ niệm thông qua những bức ảnh đẹp trên thiết bị của mình.

Phần Mềm Quay Phim Tốt Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios

Phần mềm quay phim trên điện thoại Android và iOs hiện nay có tới hàng nghìn. Nhưng lọc ra được một số ứng dụng thực sự chất lượng để sử dụng cho việc quay phim từ cỡ bán chuyên trở lên thì lại không có nhiều. Nhu cầu sử dụng Smartphone Android hay iPhone (iOS) để quay những thước video ấn tượng và chất lượng đang rất cao. Rất nhiều người có mong muốn lưu lại khoảnh khắc và các nội dung thực tế từ cuộc sống để chia sẻ với bạn bè quay mạng xã hội. Trong khi các ứng dụng camera mặc định của điện thoại không đáp ứng được hết những yêu cầu nâng cao của người dùng. Vì vậy Tina sẽ cùng bạn lọc ra top 3 ứng dụng quay phim tốt nhất trên điện thoại iOS và Android ngay sau đây.

1 – Filmic Pro, dành cho những tay quay phim chuyên nghiệp

Filmic Pro được tạo ra dành cho những đoạn quay chuyên nghiệp nhất có thể trên điện thoại thông minh. Trước đây ứng dụng này chỉ có trên Appstore và chỉ có iphone và ipad mới sử dụng được. Nhưng gần đây hãng phát triển đã rất tâm lý khi triển khai phát hành Filmic trên kho ứng dụng CH Play của Google, giúp người dùng Android có thể tiếp cận với những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Khác với các ứng dụng camera khác, Filmic được tạo ra nhằm chính xác vào nhu cầu quay phim đỉnh cao chứ không phải tính năng chụp ảnh.

Tại sao Filmic Pro lại là ứng dụng quay phim tốt nhất trên điện thoại

Đối với những chiếc Smartphone ra mắt trong thời gian gần đây, đặc biệt là những chiếc điện thoại cận cao cấp cho đến Flagship thì Filmic Pro sẽ giúp ống kính camera của các thiết bị này vươn lên một tầm cao mới. Phần cứng đủ mạnh kết hợp với phần mềm thông minh tối ưu, đem lại cho các bạn một trải nghiệm quay phim cực kỳ mượt mà và thỏa mãn.

Những ai nên sử dụng Filmic Pro

Đây là một ứng dụng quay phim trên điện thoại được đánh giá là tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại, nhưng giá của nó cũng khá cao. Hiện ứng dụng này đang được bán trên Appstore và CH Play với giá vào khoảng 15$. Tính ra VNĐ cũng khoảng 350.000đ. Vì vậy không phải ai cũng có thể mua được. Nhưng nếu bạn có mục đích rõ ràng và cần sự chuyên nghiệp, đích thị bạn nên bỏ ra khoản tiền này, nó cũng không phải lớn đâu. Dành cho một trải nghiệm quay phim tốt như vậy Tina thấy hoàn toàn xứng đáng, thậm chí là khá rẻ so với lợi ích mà nó mang lại.

Đặc biệt là những Blogger chuyên nghiệp, các câu lạc bộ làm phim, các nhóm làm phim bán chuyên, các channel kiếm tiền trên youtube… thì họ chính xác là đối tượng mà Filmic Pro nhắm tới. Theo như hãng phát triển ứng dụng, Filmic Pro đem đến cho bạn 1 bộ công cụ giá rẻ chỉ bằng 1/10 so với giá trị thực sự mà nó đem lại. Thậm chí còn được so sánh với cả những chiếc máy quay nghìn đô đắt đỏ nữa.

Trong dịp tết Canh Tý 2020 Apple có làm một bộ phim ngắn hơn 8 phút, sử dụng hoàn toàn bằng iphone và Filmic để thực hiện đoạn phim. Diễn viên Châu Tấn tham gia diễn xuất và Tina thấy bộ phim này rất hay, cảnh quay cực kỳ chuyên nghiệp. Tất nhiên để được một bộ phim như vậy thì còn cần đến trình độ chuyên môn cao và các phụ kiện rất nhiều (tripod, đèn nền, ray di chuyển..vân vân mây mây) cộng thêm công đoạn hậu kỳ và dàn diễn viên xuất sắc nữa. Nhưng như vậy cũng đủ để thấy được Filmic hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ cả giới làm phim chuyên nghiệp chứ như những clip vlog thông thường thì chắc chắn không có gì để phàn nàn cả.

Đoạn phim tết quay trên iPhone + Filmic Pro

Những thông số ấn tượng với ứng dụng Filmic Pro

Khuyên dùng: Tina đặc biệt khuyên người dùng iPhone sử dụng Filmic Pro, vì đơn giản đây là ứng dụng quay phim tốt nhất có mặt trên cửa hàng Appstore của iOS

Trên trang chủ của Filmic ta hoàn toàn có thể có được một lượt thông tin tổng quan của ứng dụng này. Về sức mạnh mà nó sở hữu cũng như những gì mà nó có thể làm được.

– Chỉnh tay: Chế độ chỉnh tay 100% dễ dàng, giao diện chuyên nghiệp nhưng rất thân thiện. Bạn làm chủ hoàn toàn các thông số như lấy nét, độ phơi sáng, tăng giảm ev, cân bằng trắng, tốc độ zoom… tất cả đều dễ dàng thao tác và quản lý bởi người dùng. App cũng cho phép bạn thay đổi tần số ánh sáng đèn huỳnh quang vào buổi tối để tránh tình trạng bị nhấp nháy khung hình trong phần tùy chọn.

– Frame rates linh hoạt: Ứng dụng cung cấp rất nhiều chế độ quay phim theo từng cài đặt frame rates. Bạn có thể quay phim ở 24fps hoặc 48fps để phù hợp hơn với các hiệu ứng cine. 25fps hoặc 50fps để hợp chuẩn theo tiêu chuẩn phát sóng Châu Âu và 30fps/60fps cho tiêu chuẩn Mỹ. Ngoài ra các máy cấu hình đủ mạnh còn có thể quay phim ở 120fps nữa, nói chung bạn sẽ có tất cả các chuẩn frame rates theo nhu cầu.

– Chất lượng hình ảnh vượt trội: Chất lượng đầu ra được tối ưu và có chất lượng cao, lên tới 100Mbs cho video 4K và 50Mbs cho video 1080p. Hỗ trợ các định dạng Sundance, Cannes và SXSW.

– Hiệu ứng chuyển động slowmotion: Với những thiết bị trang bị chip khủng, bạn có thể tùy ý set frame rate từ 1 cho tới 240fps để phục vụ tạo dựng những clip slowmotion ấn tượng nhất có thể.

– Âm thanh: Hệ thống lọc âm thanh đỉnh cao, hỗ trợ stereo và tăng độ nhạy Micro ngoài cũng như cân chỉnh qua headphone.

– Hỗ trợ thiết bị ngoài: Filmic hỗ trợ hệ thống gimbal đa dạng của nhiều hãng nổi tiếng. Giúp bạn đồng bộ hệ thống chống rung trên điện thoại và gimbal dễ dàng.

– Chia sẻ dễ dàng: Chia sẻ với tùy chọn sẵn trong ứng dụng, clip của bạn sẽ live trên facebook, vimeo, dropbox một cách thuận tiện.

Tải Filmic Pro

Filmic Pro iOS – Filmic Pro Android

2- Google Camera – Ứng dụng quay phim với AI siêu việt

Nếu quan tâm đến khả năng chụp hình của Gcam bạn có thể đọc bài viết sau đây:

Tại sao Gcam lại là một ứng dụng quay phim tốt

Điểm mạnh nhất của Google Camera chính là AI (trí thông minh nhân tạo). Nó sử dụng AI để làm mọi việc, biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một máy ảnh chất lượng cao bằng thuật toán vô cùng thông minh. Và bạn phải biết, Google đang dẫn đầu về cuộc đua AI. Mọi thứ bạn sử dụng của Google từ những thao tác đơn giản như tìm kiếm cho đến dịch văn bản hay chuyển văn bản thành giọng nói đều được tích hợp AI thông minh. Và trên app camera chính chủ Google thì sức mạnh của AI cũng rất nổi bật.

Trí tuệ nhân tạo trên Gcam được sử dụng để chống rung (mặc cho thiết bị điện thoại của bạn có được trang bị chống rung quang học hay không), giảm nhiễu khi quay phim thiếu sáng, tăng độ tương phản và điều chỉnh màu sắc của thước phim chân thật nhất hoặc rực rỡ hơn tùy vào sở thích của người dùng.

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của ứng dụng, ví dụ, chế độ chân dung chân thực hơn, ảo hơn, hình ảnh HDR + giúp cân bằng giữa các khu vực lệch sáng trong khung hình..v.v. Nếu nói là không thể bỏ qua thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua GCam khi tìm kiếm ứng dụng quay phim tốt nhất cho Android.

Điểm yếu của Google Camera đó là nó chỉ được phát hành cho thiết bị Pixel và chỉ hỗ trợ chipset Snapdragon. Bạn sẽ cần tìm kiếm phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình một cách thủ công. Thêm vào đó, các bản mod sẽ không phải lúc nào cũng ổn định, tùy vào điện thoại bạn đang dùng và bản mod bạn tải về mà thôi. Nói một cách dễ hiểu hơn, bạn phải sử dụng Gcam một cách không chính chủ mà phải đi cửa sau một chút, chung quy thì cũng có một chút bất tiện. Nếu bỏ qua được sự bất tiện nho nhỏ này thì Gcam sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các thước phim quay trên điện thoại của bạn.

Tìm bản cài đặt GCam ở đâu?

Lưu ý: Không có bất kỳ phiên bản Gcam nào cho bất kỳ thiết bị iOS

Tải Gcam XDA

Footej Camera cũng được các diễn đàn và trang tin công nghệ đánh giá rất cao. Ứng dụng camera này được phát triển sau này, kế thừa rất nhiều ưu điểm và khắc phục được các nhược điểm của các ứng dụng khác. Đây đích thị là sự thay thế hoàn hảo cho camera Android mặc định của bạn. Các nhà phát triển đã giữ giao diện người dùng cực kỳ tối thiểu. Mặc dù vậy, nó bao gồm gần như tất cả các tính năng mà người ta mong đợi từ một ứng dụng chụp ảnh tốt nhất.

Footej Camera hỗ trợ hầu hết tất cả các thiết bị Android, nhưng tiếc là ứng dụng này chưa có phiên bản cho iOS. Nhưng theo thông tin mới nhất thì hãng sẽ phát triển một phiên bản cho iPhone trong tương lai gần. Việc Footej Camera được chào đón nồng hậu bên Android là một sự khích lệ cực lớn cho hãng phát triển. Và chất lượng chính là chìa khóa của thành công.

Ứng dụng quay phim này sử dụng API camera 2 của Android cho các thiết bị hỗ trợ API này và nó cũng cho phép bạn cài đặt ISO thủ công, thay đổi tốc độ màn trập bằng tay, quay video chuyển động chậm, hay chế độ chụp liên tục, định dạng RAW, v.v. trong bộ sưu tập. Dù là một ứng dụng được phát triển sau, nhưng Footej đã đủ sức thuyết phục người dùng nhờ chất lượng quay phim đỉnh cao và giao diện thân thiện hiện đại.

Trong gói Premium của ứng dụng này, bạn được phép quay video hơn thời gian 5 phút (bản miễn phí bị giới hạn). Chống Antibanding huỳnh quang (bị nháy) cho cả 2 hệ thống điện 50Hz và 60Hz (cái này cực kỳ quan trọng khi quay phim dưới bóng đèn huỳnh quang). Ngoài ra, Footej còn hỗ trợ HDR+ và chế độ lưu file Raw với các điện thoại đủ mạnh nữa.

Quan trọng hơn, chất lượng video đầu ra của Footej không bị nhòe và rất sắc nét, lại rất dễ sử dụng. Nếu bạn không am hiểu về quay phim hay nhiếp ảnh, chỉ cần để tất cả tự động và bấm nút ghi hình thôi, cực kỳ đơn giản. Đây cũng là một lý do ăn tiền của Footej.

Tải Footej Camera

Tải Footej Android

(Tổng 946 views, 3 lượt hôm nay)

Top 5 Phần Mềm Làm Video Trên Điện Thoại Mới Nhất 2022

Để có thể biên tập video trên Android, iPhone thì việc tìm kiếm các phần mềm làm video trên điện thoại tốt là điều không thể thiếu để bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa tạo cho mình những video đặc biệt, ý nghĩa và thú vị hơn. Cách chỉnh sửa video trên điện thoại đang là một trong những thủ thuật được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Và để giúp các bạn đọc tìm kiếm cho mình những ứng dụng tốt nhất, Eventusproduction sẽ tổng hợp tới các bạn danh sách các phần mềm làm video trên điện thoại chuyên nghiệp tốt nhất 2020.

Trong các sự kiện quan trọng Chúng ta luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất. Và để tạo thêm sự sống động cho những hình ảnh và video đã ghi lại được cần đầu tư thêm thời gian để có thể dựng và sắp xếp chúng lại. Có nhiều người sử dụng dịch vụ dựng phim, cũng có nhiều người tìm tòi và dựng video trên điện thoại, máy tính…

1. Vivavideo

Với phiên bản ứng dụng Vivavideo miễn phí này, người dùng đã ngay lập tức có cho mình một trong những trình biên tập video kiêm ứng dụng tạo slideshow và chỉnh phim tốt nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS cũng như giúp mình có thể tạo những video độc đáo ngay trên thiết bị di động của mình. Vivavideo hỗ tợ người dùng thực hiện tạo những video chất lượng cao HD với hàng trăm tính năng, bộ lọc hấp dẫn và thú vị.

Đây là ứng dụng biên tập video với giao diện vô cùng đơn giản sẽ ngay lập tức giúp người dùng thực hiện tạo cho mình những video độc đáo nhưng lại vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, các bạn là những demo video độc đáo để người dùng có thể học hỏi và áp dụng cho những video đặc biệt của mình.

2. VideoShow

3. KineMaster

KineMaster sẽ là cái tên tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại. Tuy chỉ là một ứng dụng biên tập video trên điện thoại Android, iPhone tuy nhiên đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ người dùng có thể biên tập video với các tính năng cắt video, tách lớp từng khung hình,điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, sử dụng hiệu ứng âm thanh, chèn text đồng thời hỗ trợ…. để bạn có cho mình những video hoàn hảo nhất.

4. Adobe Premiere Clip

5. Filmora Go

Cái tên cuối cùng trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất 2020, các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu cái tên Filmora Go – một ứng dụng chỉnh sửa video khá mạnh mẽ, sẽ không đóng dấu hình mờ trên góc hoặc đặt giới hạn thời gian trên clip của bạn. Đây là một điểm mạnh so với kinemaster. Với FilmoraGo, tạo video bằng âm nhạc và hiệu ứng, Filmora Go giúp bạn tạo các video hài hước và làm sống lại ký ức của bạn ở bất cứ đâu. Và video tuyệt vời của bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè của bạn trên Youtube, Instagram, Facebook, WhatsAPP…

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những cái tên nằm trong danh sách top 5 phần mềm, ứng dụng làm video trên điện thoại Android, iPhone mới nhất 2020 hi vọng qua những phần mềm đã được Eventusproduction giới thiệu ở trên này giúp bạn có cho mình những video độc đáo và ý nghĩa nhất.

Có thể bạn sẽ cần:

Nguồn: Eventusproduction.com

5

/

5

(

2

bình chọn

)