Top 7 # Cách Tải Phần Mềm Mở File Pdf Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa File Pdf

Hiện nay, chúng ta đã quá quen sử dụng 2 phần mềm để đọc file PDF là Foxit Reader và Adobe Reader. Trong bài này, tôi xin giới thiệu đến các bạn Nitro PDF – một phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Nitro PDF là một ứng dụng tạo file PDF một cách dễ dàng và thân thiện. Ngoài ra nó còn cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa tài liệu PDF.

Một số tính năng chính của Nitro PDF:

– Tạo file PDF đơn giản có khả năng mở và xem bất kỳ tập tin nào có đuôi .pdf. Ngoài ra, Nitro PDF còn hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin khác nhau.

– Chuyển đổi sang file PDF từ bất kỳ ứng dụng nào có khả năng in, tạo file PDF trực tiếp từ máy quét.

– Tạo ra tài liệu ở định dạng PDF/A-1b, duy trì khả năng truy cập tài liệu lưu trữ điện tử của mình.

– Xử lý biểu mẫu một cách đơn giản. Hơn nữa, Nitro PDF còn có thể tự tạo biểu mẫu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chèn thêm trường văn bản, nút bấm, hộp kiểm tra…

– Chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng:

+ Thêm, sửa, xóa, thay thế văn bản và hình ảnh trong file PDF.

+ Trèn, trích xuất và xoay các trang riêng biệt.

+ Sao chép và di chuyển văn bản từ PDF vào trong văn bản Word hoặc tập tin MS Office khác.

– Công cụ này tích hợp tính năng chuyển đổi PDF sang MS Office rất thuận tiện cho người sử dụng. Hơn nữa, Nitro PDF còn tích hợp với Outlook hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi email, file đính kèm hoặc toàn bộ thư mục email sang PDF.

– Bằng việc thiết lập mật khẩu bảo vệ sẽ hạn chế và kiểm soát các quyền của người dùng cá nhân với tài liệu PDF của mình. Nitro PDF còn thêm mật khẩu an toàn vào nhằm ngăn chặn mọi hành vi sao chép, in ấn… trái phép đối với tài liệu PDF.

– Thêm chữ ký điện tử kỹ thuật số cho tài liệu của mình như rất nhiều phần mềm khác.

– Chia sẻ tài liệu trực tuyến và bạn có thể xem online bất kỳ ở trình duyệt web nào.

– Tạo tài liệu tương tác bằng cách thêm link hay nhúng bất kỳ tập tin nào, bao gồm cả tài liệu Word, trình chiếu, hình ảnh…

– Có thể loại bỏ văn bản nhạy cảm, hình ảnh và dữ liệu bị ẩn.

Để có thể sử dụng Nitro PDF, bạn có thể nhấn vào đây để Download bản mới nhất về.

Cách Cắt 1 Phần Trong File Pdf Bằng Photoshop &Amp; Phần Mềm

Cách cắt 1 phần File PDF bằng Photoshop và phần mềm

Cách 1 : Chỉnh sửa bằng công cụ Photoshop

Cách 2 : Cắt file PDF bằng phần mềm SmallPDF

Phần mềm SmallPDF là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa cắt file PDF online khá nhanh chóng người dùng. Việc thực hiện cắt chúng ta không cần phải tải phần mềm về mà chỉ cần truy cập vào website truy cập online thôi .

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào website để thực hiện chỉnh sửa file pdf trực tuyến : https://smallpdf.com/vi/split-pdf

Bước 2: Khi truy cập vào website thì bạn sẽ thấy có phần Chọn file và kích chọn để tải file PDF mà bạn cần cắt từ ổ cứng lưu trữ của máy tính lên web .

2. Tách PDF thành nhiều : Là thực hiện chia một cuốn sách thành các chương hoặc các trang riêng lẻ . Khi tải về bạn sẽ nhận được nhiều bản PDF

Bạn bấm vào chọn Trích xuất để tiến hành trích xuất File PDF đã thực hiện chia nhỏ trên máy tính

Cách 3 : Cách cắt file PDF bằng Adolix Split and Merge PDF

Việc sử dụng phần mềm PDF Adolix Split and Merge để cắt file được đánh giá khá cao . Chúng ta có khả năng cắt File PDF một lúc thành nhiều tệp khác nhau.

Bước 1: Tải và cài đặt Adolix Split and Merge PDF tại địa chỉ : https://www.adolix.com/split-merge-pdf/

Bước 2 : Sau khi tải về máy tính xong chúng ta tiến hành kích đúp chuột vào File tải về để tiến hành cài đặt phần mềm Adolix Split and Merge PDF

Bước 3 : Màn hình cài đặt hiện lên bạn kích chọn Next để tiếp tục cài đặt

Phần Into files of X pages : Cắt ra nhiều file, mỗi File PDF gồm X trang (X là số lượng trang).

Phần Every group of X pages, starting with page Y : Cắt ra nhiều file mỗi File PDF gồm X trang, bắt đầu từ trang Y (Y là số thứ tự trang).

Phần Each X page, starting with page y : Cắt ra X trang, bắt đầu từ trang Y.

Phần By page Range : Cắt theo số trang bạn nhập vào ô.

Một vài ví dụ về By page Range:

Khi bạn muốn cắt ra một file gồm: “từ trang 5 đến trang 14 , chỉ trang 15 , chỉ trang 35” thì nhập: “5-14,15,35” (Bạn nên nhớ là mỗi trang hoặc khoảng trang cách nhau bằng dấu phẩy).

Nếu bạn muốn cắt ra 3 file, một file gồm: “từ trang 1 đến 15” và một file gồm: “từ trang 20 đến 26 và 1 File từ 30 đến 35” thì nhập: “1-15;20-26,30-35,” ( bạn nên nhớ là mỗi file cách nhau bằng dấu chấm phẩy).

Cắt file PDF bằng phần mềm Adolix Split and Merge PDF + Bước 2

Như thế là bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên mọi File PDF sau khi cắt sẽ được lưu trong thư mục chứa bản gốc và các tệp tin này sẽ được đánh số từ 1 trở đi.

1-Trong tab Split bạn nhấn nút dấu cộng để chọn file PDf cần cắt. 2-Chọn 1 trong 4 phương thức cắt file tại mục Split method. 3- Bạn nhập số trang cần cắt. 4- Nhập xong các bạn nhấn Split this PDF để cắt file. Kết luận :

Hướng Dẫn Cách Tạo File Pdf Từ Nhiều File Ảnh Từ Phần Mềm Pdfzilla

Việc trao đổi, chia sẻ tài liệu PDF ngày càng được sử dụng nhiều. Việc chuyển đổi tài liệu từ file Word sang file PDF và ngược lại không có khó khăn bởi có nhiều công cụ hỗ trợ. Nhưng còn chuyển ảnh sang PDF thì sao? Nghe có vẻ khó khăn nhưng thực tế thì không phải vậy vì đã có phần mềm PDFZilla.

PDFZilla là phần mềm cho phép chuyển file PDF sang định dạng file có thể chỉnh sửa như Word,…file ảnh (jpg, bmp,…) có thể mở mà không cần phần mềm đi kèm, định dạng website (HTML) và định dạng Flash (swf).

Download PDFZilla miễn phí

Hướng dẫn cài đặt PDFZilla

Sau khi tải về thành công, các bạn chạy file chúng tôi để bắt đầu:

Bộ cài đặt không có toolbar, nên các bạn cứ yên tâm mà Next.

Hướng dẫn sử dụng PDFZilla

Đây là màn hình chính của PDFZilla sau khi khởi động:

PZFZilla có rất nhiều tùy chọn như:

PDF to Word Converter: chuyển đổi tài liệu PDF sang Word.

PDF to Image Converer: ngược lại.

PDF to Txt Converter: chuyển file pdf thành file text (đọc bằng Notepad)

PDF to HTML Converter: tài liệu PDF thành dạng website (định dạng HTML).

PDF to SWF Converter: chuyển PDF thành file flash (đuôi SWF, cần phải có Adobe Flash Player để mở định dạng này hoặc trình duyệt có hỗ trợ).

PDF to Excel Converter: tài liệu sẽ được chuyển sang dạng bảng tính – file Excel.

Image to PDF Converter: chuyển ảnh thành file PDF

PDF Merger: gộp hoặc trộn nhiều file PDF thành 1 văn bản.

PDF Cutter: chia nhỏ file PDF.

PDF Rotator: chuyển đổi chế độ xem file PDF (hay gọi đơn giản là xoay góc nhìn).

Ở trong bài thử nghiệm này, chúng ta sẽ chọn phần I mage to PDF Converter:

Giao diện ở phần chức năng này cũng rất đơn giản:

Add: nút này cho phép bạn thêm từng file ảnh riêng biệt, nếu muốn bỏ nhiều file ảnh vào đây thì cách tốt nhất là kéo thả trực tiếp vào ô khoảng trắng trong phần Drag & Drop Files Here ở ngay bên dưới.

Add folder: chọn nguyên 1 thư mục ảnh nào đó.

Remove: bỏ chọn từng file ảnh.

Clean: xóa tất cả ảnh.

Move Up: di chuyển ảnh lên trên.

Move Down: chuyển ảnh xuống dưới.

Register: đăng ký bản quyền.

Exit: thoát khỏi phần này và về màn hình chính.

Khác với ứng dụng đọc file PDF miễn phí phổ biến hiện nay – Foxit Reader chỉ hỗ trợ tạo file PDF từ 1 file ảnh duy nhất, PDFZilla có thể tạo file PDF từ 1 hoặc nhiều ảnh khác nhau. Tại đây, chúng tôi sẽ thử nghiệm với chế độ nhiều file ảnh:

Kéo và thả tất cả những file ảnh này vào cửa sổ Image To PDF Converter của PDFZilla.

Đặt tên cho file PDF tại phần Document Title (ở đây là Truyen Lucky Luke Tap 27), các thông tin khác như Author – tác giả, Creation Date – ngày giờ tạo file… thì các bạn tự điền (hoặc không điền cũng được). Output Path là thư mục lưu file PDF cần tạo, chất lượng – Conpress Quality giá trị mặc định là 80%. Bấm nút Convert To PDF Now để bắt đầu.

Lúc này file PDF đã đc tạo thành công.

File Cdr Là Gì? Dùng Phần Mềm Nào Để Mở?

File CDR là gì? Dùng phần mềm nào để mở?

File CDR là gì? Dùng phần mềm nào để mở? là những câu hỏi chúng tôi hay được nhận nhiều trong thời gian gần đây. Để trả lời thắc mắc cho quý khách, hôm nay Quảng cáo SOC sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuật ngữ CDR.

Trước tiên cùng tìm hiểu file CDR là gì?

File CDR là một tập tin hay file thiết kế đồ họa vector được tạo bằng phần mềm CorelDRAW có đuôi .cdr. Đây là một chương trình thiết kế đồ họa phổ biến. Một minh họa vector và chương trình bố cục trang. Nó chứa một tài liệu có chứa văn bản, dòng, hình dạng, hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng. File CDR là loại tệp chính được tạo bởi CorelDRAW. Khi bạn lưu tài liệu của mình ở định dạng CDR, CorelDRAW sẽ tạo tệp CDR để lưu trữ nội dung của tài liệu. Bạn có thể lưu tệp CDR bằng cách chọn Tệp → Lưu. Nếu bạn bắt gặp một file CDR trên máy tính thì rất có thể đó là bản vẽ được tạo bởi CorelDRAW. Vì các tệp CDR được lưu ở định dạng độc quyền được sử dụng bởi phần mềm Corel. Hiện nay không có nhiều chương trình chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ định dạng. Ngoài ra bạn có thể xuất tệp CDR trong CorelDRAW sang các định dạng phổ biến khác như các đuôi sau: .PDF, .JPG, .PNG, .BMP và .AI. Bên cạnh đó bạn có thể lưu tệp CDR làm mẫu nếu bạn muốn sử dụng lại bố cục tài liệu. Để tạo một bản mẫu(template). Bạn chọn File → Save as Template … Sau đó CorelDRAW sẽ lưu mẫu dưới dạng tệp có đuôi .CDR.

Bộ đồ họa CorelDRAW bao gồm các ứng dụng sau: • Corel PHOTO-PAINT – Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho ảnh kỹ thuật số. • Corel CAPTURE – Một tiện ích chụp màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột • Corel CONNECT – Giúp trình tổ chức nội dung tích hợp • Corel Font Manager – Một tiện ích để quản lý phông chữ

Corel PHOTO-PAINT ứng dụng chỉnh ảnh kỹ thuật số

Dùng phần mềm nào để mở? Hiện nay có các phần mềm có thể mở được file CDR như sau: • CorelDRAW Graphics Suite • Corel PaintShop Pro • Corel WordPerfect X9 • IdeaMK CDR Viewer • ACD Systems Canvas X 2019 • Adobe Illustrator CC 2019 • Inkscape Ngoài ra để mở được file CDR thì cần chuyển file .CDR sang các định dạng khác. Các bạn có thể chuyển file  .CDR thành các file khác như sau: Cách 2: Nếu không có phần mềm thì các bạn cũng có thể chuyển sang các định dạng khác bằng cách chuyển từ CDR sang PDF, CDR sang JPG, CDR sang Al, CDR sang PSD, CDR sang PNG, CDR sang EPS, CDR sang JPEG, CDR sang DOC, CDR sang DXF, CDR sang SVG, CDR sang DOCX, CDR sang TIFF, CDR sang PS, CDR sang BMP, CDR sang PLT.

Đổi CDR sang PDF. Nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về File CDR là gì? Dùng phần mềm nào để mở? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC. MST: 0312512814. Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM. SĐT: 028-38-620-589. Email: soc.ingiare@gmail.com/ ingiarevnn@gmail.com.