Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Bkav Home

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Phần Mềm Root Android Tốt Nhất Cả Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • #1 The Monkey Eyes
 • 15 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Miễn Phí Và Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Sử Dụng Viber Trên Iphone
 • Viber Messenger: Chats Calls Cho Iphone
 • Phần mềm diệt virus BKAV Home luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt. Phần mềm được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tăng khả năng quét, tiêu diệt virus nhằm bảo vệ máy tính tối ưu, chống lại sự xâm nhập từ các tin tặc, mối nguy hiểm tàng hình từ Internet.

  Để giúp máy tính của bạn luôn hoạt động tốt, tài liệu được an toàn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt Bkav Home.

  Cách tải và cài đặt phần mềm diệt virus Bkav Home

  Bước 1: Tải phần mềm Bkav

  Bước 2: Khởi chạy file .exe

  Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn nhìn thấy file chúng tôi nằm ở góc dưới cùng của cửa sổ trình duyệt. Kích đúp chuột vào chúng tôi hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl+J” để mở tệp.

  Bước 3: Xóa các phần mềm diệt virus khác

  Sau khi kích hoạt, file chúng tôi sẽ bắt đầu khởi chạy. Trên màn hình sẽ hiện lên cửa sổ cài đặt của phiên bản Bkav. Bạn nhấn nút Cài Đặt để bắt đầu.

  Tại cửa sổ tiếp theo, phần mềm Bkav sẽ yêu cầu người dùng gỡ bỏ tất cả các ứng dụng diệt virus khác đang được cài đặt và sử dụng trên máy tính. Điều này sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và không bị nhầm lẫn trong quá trình diệt virus giữa các phần mềm khác nhau. Để cài đặt, bạn bắt buộc phải thực hiện theo yêu cầu này bằng cách chọn nút Tiếp Tục.

  Bước 4: Thỏa thuận sử dụng

  Nếu đồng ý với bản thỏa thuận, bạn nhấn nút Đồng Ý. Sau đó, cửa sổ sẽ chuyển sang nội dung cài đặt tiếp theo.

  Bước 5: Thiết lập đường dẫn

  Ở phần thư mục cài đặt, thông thường hệ thống sẽ có đường link mặc định dẫn vào ổ C. nếu bạn muốn thay đổi link dẫn, có thể chọn biểu tượng 3 dấu chấm (…) ở phía tay phải và tạo đường dẫn mới. Để tiến hành cài đặt chương trình, bạn nhấn nút Tiếp Tục.

  Bước 6: Cài đặt thành công

  Sau khoảng 5 phút, quá trình cài đặt sẽ được hoàn tất. Phần mềm Bkav sẽ tự động khởi chạy và kèm theo đó là cửa sổ thông báo có nội dung “Thông tin quan trọng về Bkav”.  Bạn có thể đọc hoặc bỏ qua nội dung này và nhấn vào ký hiệu dấu X nằm phía trên để đóng cửa sổ.

  Trong quá trình khởi chạy, phần mềm Bkav sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính. đây là yêu cầu bắt buộc, do đó bạn sẽ nhận nút Khởi Động Lại để hoàn tất.

  Cách đăng ký bản quyền phần mềm diệt virus Bkav Home

  Để sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Home, người dùng cần đăng ký bản quyền. Việc bàn cần làm là mua thẻ cào bản quyền của Bkav và dùng mã này để kích hoạt quyền sử dụng trên phần mềm. Lưu ý, mỗi mã chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 thiết bị duy nhất. Các bước thực hiện như sau:

  – Tại màn hình giao diện ứng dụng Bkav, bạn chọn nút Bản Quyền và nhấn Đăng Ký.

  – Cửa sổ Đăng ký sử dụng Bkav hiện lên bao gồm các thông tin cần thiết để đăng ký bán quyền bao gồm: Thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email), mã đăng ký (Gồm 12 ký tự) và mã kiểm tra (Ngẫu nhiên). Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, nhấn Đăng Ký.

  Trong trường hợp bạn dùng loại thẻ bản quyền 4 máy cần phải bổ sung thêm mã phụ. Chi tiết như hình bên dưới.

  Trong quá trình sử dụng phần mềm Bkav để diệt virus, nếu xảy ra vấn đề về phần mềm không chạy hay sự cố máy tính, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Cách liên lạc như sau:

  Hướng dẫn cách diệt virus bằng phần mềm diệt virus BKAV Home

  Bkav Pro Internet Security được biết đến như phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tăng cường khả năng bảo vệ máy và quét mã độc tối ưu. Để quá trình quét virus tiến hành nhanh chóng, hiệu quả bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất

  Các phiên bản mới sẽ được nâng cấp và tối ưu hóa với nhiều tính năng. Bởi vậy, để việc diệt virus cho máy tính hiệu quả, bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất.

  Bước 2: Tắt tính năng System Restore

  Bạn làm theo các bước sau:

  • Chọn tiếp mục System protection và Conp…
  • Chọn “Turn off system protection” và lưu lại thay đổi bằng cách nhấn OK.

  Bước 3: Quét virus

  • Sao lưu trước khi diệt: Ứng dụng Bkav sẽ sao lưu thư mục trước khi diệt virus nhằm để phòng việc xóa virus có thể làm mất dữ liệu.
  • Diệt không cần hỏi: Khi chọn tính năng này, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và diệt các file có nhiễm virus mà không cần thông báo trước cho người dùng. Sau khi hoàn thành quá trình, hệ thống sẽ tổng kết và hiện báo cáo về danh sách các file, virus đã được xử lý.
  • Quét sâu: Đây là trình quét nâng cao của Bkav. Theo đó, hệ thống sẽ tiến hành quét toàn bộ máy tính dựa theo Database và quét thông minh theo hành vi người dùng.
  • Quét Rootkit: Chế độ cao cấp giúp phát hiện và tiêu diệt virus, mã độc xâm nhập và làm hỏng tài liền. Các loại mã này có khả năng ngụy trang cực tinh vi do đó các phần mềm diệt thông thường khó có thể tìm và phát hiện.
  • Quét Keylogger, Trojan Horse: Tiêu diệt loại virus theo dõi bàn phím, đánh cắp thông tin.
  • Quét file nén: Quét các file dạng .zip, .rar…

  Sau khi lựa chọn chế độ quét, bạn nhấn nút Đồng Ý để tiến hành quá trình diệt virus.

  Bước 4: Báo cáo kết quả

  Quá trình diệt virus có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ trong trường hợp máy tinh của bạn có nhiều dữ liệu và virus xâm nhập. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ báo cáo và thống kê số liệu về các file và virus đã được tiêu diệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10.0
 • Chuyển Hình Ảnh Từ Iphone Qua Máy Tính Pc Hoặc Laptop – Hướng Dẫn Toàn Tập
 • Cách Kết Nối Iphone/ipad Với Máy Tính Vừa Đơn Giản Vừa Hiệu Quả
 • Đăng Ảnh Và Video Lên Fanpage Thật Dễ Dàng Với Các Bước Sau
 • Tải Zombie Tsunami Hack Full Vàng, Full Kim Cương 2022
 • Tải Chương Trình Diệt Virus Bkav Home Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Hack Gems Clash Of Clans Android ( Tiền, Kim Cương )
 • Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack Xịn Nhất 2022
 • Adobe After Effect Cs6 Full Crack, Tạo Video, Phim Chuyên Nghiệp, Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễ
 • Đăng Hình Ảnh, Video Lên Facebook Bằng Điện Thoại
 • Tải Game Cờ Tướng Online, Offline Miễn Phí Cho Máy Tính, Điện Thoại
 • Tải phần mềm diệt virus Bkav Home hoặc trình duyệt virus khác và cài đặt vào máy tính là một trong những việc cần phải thực hiện mỗi khi bạn cài mới máy tính nếu không muốn virus và các phần mềm độc hại gây hại cho máy tính của bạn trong quá trình sử dụng.

  Advertisements

  Giới thiệu và hướng dẫn tải BKAV Home mới nhất từ BKAV

  Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về phần mềm diệt virus, phần mềm bảo vệ máy tính, tưởng lửa miễn phí rất nối tiếng ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Đó chính là phần mềm diệt virus miễn phí BKAV Home

  Khi được hỏi về các phần mềm diệt virut ấn tượng vừa đem lại hiệu quả tốt lại hoàn toàn miễn phí thì cái tên Bkav Home luôn nhận được khá nhiều ý kiến đánh tốt cao trên thị trường Việt Nam.

  Bkav Home sẽ bảo vệ máy tính khỏi mọi loại hình tấn công thông qua những tính năng diệt virus máy tính cơ bản được cập nhập không ngừng.

  Đặc biệt cho thiết bị của người dùng sẽ được an toàn tuyệt đối khi kết nối Internet với tính năng bảo vệ tự động Auto Protect của Bkav Home. Không đơn giản là diệt virus hiệu quả mà còn hỗ trợ bảo vệ máy tính trước các nguy hại của mã độc, malware.

  Ở phiên bản Bkav Home 2022 miễn phí Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản nhất, hiệu quả nhất của Bkav Engine.

  Đặc biệt ở phiên bản 2022 Bkav Home sẽ mang đến cho người dùng sự sắc nét từ màu sắc đến giao diện đối lập hoàn toàn xo với sự đơn giản và mờ nhạt từ phiên bản cũ. Đồn thời người dùng sẽ luôn cảm thấy thật thuận tiện với mọi thoa tác khi thực hiện chức năng đơn giản như tùy chọn, dừng, quét,…

  Cuối cùng là kiểm tra mọi hoạt động đã thực hiện thông qua lịch sử quét. Ngoài ra Bkav Home cũng thực hiện lịch quét virus khi người dùng đã cài đặt mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

  Người dùng không còn đau đầu đi giải quyết các vấn đề do virus gây ra vì đã có phần mềm Bkav Home diệt virut thay bạn làm việc đó. Sử dụng Bkav Home miễn phí để bảo vệ tuyệt đối máy tính của bạn ở bất kỳ trường hợp nào.

  Liên kết tải Phần mềm diệt virus Bkav Home nhanh về máy:

  Tải Bkav Home Miễn phí Link tải Bkav Home dự phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Liên Quân Mobile Game Lmht Trên Di Động Của Garena
 • Cách Tải Video Từ Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách Chèn Video Youtube Vào Powerpoint Cực Nhanh Trong 5 Phút
 • Hướng Dẫn Tải Game Gta Vice City Phiên Bản Cho Máy Tính
 • Tải Gta Vice City ,hướng Dẫn Download Gta Vice City Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Phần Mềm Tạo Bài Giảng E
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Typingmaster Pro, Phần Mềm Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón
 • Cách Sử Dụng Phần Mềm Stellarium, Xem Vũ Trụ Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Paladins Đầy Đủ Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Video Facebook Trên Huawei
 • 24-08-2019, 12:38 am

  Phần mềm diệt virus là ứng dụng vô cùng quan trọng đối với hệ thống máy tính, thiết bị mạng. Nhiều người sử dụng phầm mềm diệt virus bản quyền mất phí. Nhưng với sự bùng nổ của công nghệ ngày nay, có rất nhiều phần mềm miễn phí, chỉ cần tải về có thể sử dụng hiệu quả không thua kém phần mềm bản quyền. Bạn đã biết cách tải phần mềm diệt virus miễn phí chưa? Nếu chưa rõ có thể tham khảo ngay hướng dẫn của công ty CDC ngay sau đây.

  Nên tải phần mềm diệt virus miễn phí nào tốt nhất?

  Xin giới thiệu đến quý khách hàng một số phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả có mặt trên thị trường hiện nay.

  – Avira Free AntiVirus: Phần mềm này liên tục bổ sung nhiều tính năng mới để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus. Đặc biệt phần mềm này có nhiều chế độ quét tùy chọn, sẽ hỗ trợ tự động truy tìm virus để diệt. Tải phần mềm diệt virus miễn phí sẽ tương thích với cả hệ điều hành windows 10 mới nhất.

  Phần mềm diệt virus miễn phí

  – Avas Free AntiVirus: Đây là phần mềm diệt virus có dung lượng gọn nhẹ. Tích hợp đầy đủ các tính năng diệt virus, chú trọng vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài ra còn có khả năng giám sát mạng wifi, phát hiện các phần tử độc hại. Đây cũng là một trong số ít phần mềm diệt virus tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

  – Bkav: Đây là phầm mềm của Việt Nam có khả năng phát hiện những bất thường của hệ thống một cách nhanh chóng. Trang bị những tính năng tự cảnh báo hiệu quả trên tất cả hệ điều hành. Nhờ áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại, Bkav được nhiều người lựa chọn tải phần mềm diệt virus miễn phí.

  – SmadAV: Đây là phần mềm tích hợp diệt các loại virus phổ biến hiện nay. Tốc độ diệt virus nhanh và hiệu quả.

  – SkyShiel Antivirus: Hiện đang thịnh hành phiên bản 2014. Là một phần mềm nhỏ gọn, có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các mã độc trên mạng internet.

  – Kaspersky Security Cloud: Phần mềm này giúp máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập và phá hoại của virus, trojan, phần mềm gián điệp… Phần mềm diệt virus này còn cung cấp các tính năng bảo mật dữ liệu cá nhân một cách hiệu quả.

  Ngoài ra, quý khách cũng có thể download phần mềm diệt virus khác như CMC Internet Security, Conodo Antivirus for Mac, Anvira cho Mac…

  Cách tải phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính đơn giản, nhanh chóng

  Bước 1: Truy cập vào các trang mạng internet có chứa các phần mềm diệt virus miễn phí. Có rất nhiều trang để quý khách lựa chọn. Quý khách nên chọn phiên bản mới nhất của phần mềm ưng ý để cập nhật những tính năng mới, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Các bước tải phần mềm diệt virus miễn phí rất đơn giản

  Bước 2: Tải phần mềm diệt virus về máy tính. Thông thường, trên các trang mạng sẽ có đường link dẫn đến phần mềm. Quý khách chỉ cần nhấn vào link sẽ hiện ra các cửa sổ để tải về máy, rất đơn giản và nhanh chóng.

  Trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ có đường chạy màu xanh. Khi nào đường chạy này đầy thì quá trình cài đặt đã hoàn tất. Thông thường, quá trình cài đặt mất khoảng vài giây. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu hình của máy tính mà tốc độ có thể nhanh hoặc chậm hơn một chút.

  Bước 4: Hoàn tất quá trình tải phần mềm diệt virus miễn phí. Ở bước này, cửa sổ sẽ hiện lên yêu cầu khởi động lại hệ thống để hoàn thành quá trình cài đặt. Khi nhấn nút “Khởi động lại”, quý khách đã tiến hành xong quá trình cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính và nó chính thức hoạt động. Trước khi khởi động lại máy mà vẫn còn làm dở công việc khác, quý khách có thể sử dụng tính năng “nhắc lại sau 15 phút”.

  Một số lưu ý khi tải phần mềm diệt virus miễn phí

  Phần mềm diệt virus miễn phí có nhiều hiệu quả, nhưng trong quá trình lựa chọn và sử dụng cần lưu ý những điểm sau đây:

  – Đảm bảo chọn đúng được phần mềm chống virus miễn phí chính hãng. Những phầm mềm này sẽ cung cấp sự bảo vệ một cách toàn diện hơn, hiệu quả hơn.

  Với phần mềm diệt virus, máy tính được bảo vệ an toàn

  – Lựa chọn tải phần mềm diệt virus miễn phí phù hợp với hệ thống windows mà máy tính đang sử dụng. Thông thường, windows 10 có chương trình Windows Defender Security Center, có khả năng chặn virus và các mối đe dọa khác. Windows 7 nếu chưa được cài thì nên tải Microsoft Security Essentials từ website của hãng. Macbook của hãng Apple có khả năng bảo vệ kiểm soát ứng dụng, chống lưa đảm vào phần mềm Mas OS…

  – Tuy phần mềm diệt virus miễn phí có thể chặn những mã độc xâm nhập máy tính. Tuy nhiên cũng cần cảnh giác các cuộc tấn công qua email hay các nguồn trực tuyến khác.

  Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

  Trụ sở chính: C14 Lô 9, Khu đô thị Định Công – P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN

  Hotline 1: 0904.868.676 (Hà Nội)

  CN.HCM: 1/38 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline 2: 0904.672.691 (TP.HCM)

  Facebook: https://www.facebook.com/maytinhcdc.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Cách Chuyển Nhạc Vào Iphone Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Sử Dụng Ok Google Trên Điện Thoại Android, Samsung, Oppo, Lg, Zenfone
 • Hướng Dẫn Cài Google Map Cho Iphone Ipad Không Cần Jailbreak
 • Sử Dụng Bandicam: Chụp Ảnh Và Quay Video Màn Hình Máy Tính
 • Tải Ảnh Shutterstock Và Loại Bỏ Watermark
 • Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Miễn Phí Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Từ Youtube Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Cài Đặt Rom Android 4.4 Cho Samsung Galaxy S2
 • Samsung Galaxy S Ii I9100 Chính Hãng
 • Samsung Galaxy S2 Mã Mở Khóa Miễn Phí
 • Cài Đặt Cwm 6.0.4.5 Advance Edition Trên Galaxy S2 I9100
 • + Tải phần mềm diệt virus Avast miễn phí cho máy tính, download chương trình diệt virus avas miễn phí, avast antivirus miễn phí, tải về phần mềm quét vi rút.

  Ưu điểm ở phần mềm Avast

  – Với tiêu chí phòng ngừa là liều thuốc tốt nhất: Phần mềm quét vi rút Avast sẽ tìm và quét tất cả những thư mục, file trong máy tính của bạn để tìm virus. Nó cũng sẽ cho thấy bản cập nhật cho các phần mềm đã được cài đặt lên máy tính của bạn, Luôn kiểm tra máy tính của nhà bạn và sẽ xác định xem bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Điều này giúp bạn có thể quét ở những nơi mà phần mềm độc hại hiện đại ẩn nấp, cũng như tìm các lỗ hỏng trong các phần mềm và sự quản lý lỏng lẻo của an ninh mạng.

  – Bạn tải về cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí: Phần mềm diệt virus Avast của bạn sẽ được cài đặt miễn phí mà không cần đến key cài đặt. Bạn sẽ yên tâm hơn khi lướt web ở những nơi công cộng như quán cà phê, Sân bay hoặc một điểm truy cập internet công cộng nào đó mà sẽ yên tâm là máy tính của mình sẽ không bị xâm nhập.

  – Cài đặt một cách nhanh chóng:Chương trình diệt virus Avast vẫn có một số chương trình cài đặt nhanh chóng giống các phiên bản trước, bạn có thể tùy chỉnh bảo vệ cho cho các chương trình và thiết lập nhanh và quét máy tính của bạn trong vài thao tác chuột.

  – Bên cạnh những ưu điểm thì mình thấy cũng có một số nhược điểm của phần mềm này như sau:

  – Đánh giá không cao so với nhiều phần mềm diệt virus khác: đối với nhiều năm trước thì phiên bản diệt virus miễn phí của Avast thường đứng top trong nhữngphần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, Nhưng trong những năm trở lại đây thì Avast thường xếp sau một số phần mềm diệt virus của những hãng cạnh tranh khác.

  – Miễn phí nhưng không đầy đủ: Avast đưa ra rất nhiều những tính năng hay ho của phần mềm nhưng tiếc là những tính năng này lại không có trong phần mềm diệt virus miễn phí của nó, thay vào đó bạn muốn sử dụng những tính năng này thì phải bỏ ra một số tiền để có thể sử dụng những tính năng này với phiên bản trả phí

  – Tóm tắt: Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua một phần mềm diệt virus trả phí thì bạn vẫn có thể lựa chọn Avast với phiên bản miễn phí này, Avast sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sử dụngchương trình diệt virus miễn phí.

  + Các phần mềm diệt virus miễn phí khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xóa Chữ Vàng Trong Proshow Producer 9 Đơn Giản Nhất
 • Download Proshow Producer 9 Xóa Dòng Chữ Màu Vàng 2022
 • Download Proshow Producer 9.0 Full Crack Portable Bỏ Chữ Vàng
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Và Ảnh Trên Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Cách Upload Video Lên Youtube Không Bị Giảm Chất Lượng
 • Tải Avira Free Antivirus 2022 – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Avira Và Đăng Ký Bản Quyền
 • Tải Phần Mềm Quảng Cáo Marketing Facebook Fplus
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Đăng Nhập Và Cài Đặt Phần Mềm Giao Dịch Có Mã Vạch (Ibhxh)
 • Tải Microsoft Visio 2022 Update 2022 Full Crack
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Xmeye Trên Máy Tính
 • Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2022

  Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2022 được nhiều người dùng máy tính lựa chọn để chống vi-rút một cách hiệu quả. Tuy đây không phải là sở thích của mình nhưng nó vẫn xứng đáng là phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay với nhiều điểm cộng không thể bỏ qua.

  Bạn không nên bỏ qua một phần mềm diệt virus 2022 miễn phí tốt nhất khác: tải avast free antivirus

  Avira Antivirus có tính năng bảo mật vượt trội nhằm đảm bảo an toàn cho máy tính trước các hiểm họa từ internet hay các loại virus… Phần mềm diệt vi rút này cung cấp các công cụ bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn khỏi virus tấn công hay có người cố tình xâm nhập và ăn cắp thông tin trên máy tính của bạn. Các dữ liệu, thông tin quang trọng trong máy tính sẽ được bảo vệ 24/24 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn khởi động Avira Free Antivirus cùng với Windows nhằm mang lại cho bạn sự bảo vệ tốt hơn cho dữ liệu và máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn sau khi khởi động máy tính. Tuy nó cung cấp bảo vệ ít hơn một chút nhưng tăng tốc khởi động. Đây là một sự lựa chọn tốt, phải không các bạn?

  Tính năng chính của phần mềm diệt virus miễn phí

  • Giúp bạn diệt virus và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài như phần mềm độc hại và trực tuyến trên Internet.
  • Bạn có thể chọn thời gian khởi động phần mềm diệt virus avira free trong quá trình khởi động máy tính.
  • Có công cụ tìm kiếm tiên tiến, giúp bạn tìm các lỗ hổng trọng hệ thống mạng và khắc phục chúng dễ dàng.
  • Bạn có thể cập nhật các phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus miễn phí này.
  • Tăng tốc hệ thống bằng cách dọn các tập tin rác, tăng tốc thời gian khởi động máy tính…
  • Tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows và cấu hình máy tính hiện nay.

  Tải Avira Free Antivirus 2022

  Cách cài đặt chương trình diệt virus tốt nhất avira

  1. Tải phần mềm diệt virus miễn phí avira download mới nhất về máy tính.
  2. Gỡ phiên bản cũ bằng your uninstaller full hoặc iobit uninstaller 9
  3. Chạy file ” avira_en.exe ” để bắt đầu cài đặt
  4. Bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường.
  5. Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng miễn phí không cần bản quyền.

  Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các phiên bản tính phí như vira internet security và avira prime thì bạn cần mua avira key hoặc tìm kiếm key avira được chia sẻ trên mạng.

  Cách sử dụng avira antivirus

  Bước 1: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn khởi động phần mềm diệt virus avira.

  Lời kết

  Biên soạn bởi Softbuzz

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Avira Free Antivirus Và Cách Sử Dụng.
 • Download Gta 3 Full – Grand Theft Auto Iii Bản Chuẩn, Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Trên Youtube
 • Cách Thiết Lập Picasa Với Google+ Photos
 • Cách Chuyển Ảnh Từ Iphone Sang Macbook
 • Cách Tải Phần Mềm Diệt Virus Cho Điện Thoại Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Video Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Tải Liên Quân Mobile Đài Loan Miễn Phí
 • Tải Và Chơi Plants Vs Zombies 2 Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Tải Game Pikachu Về Điện Thoại, Pc : Pikachu Cổ Điển Phiên Bản Cũ
 • Cách Chơi Hoa Quả Nổi Giận Trên Máy Tính, Plants Vs. Zombies
 • Kaspersky internet security for android là một phần mềm được rất nhiều khách hàng tin tưởng cài đặt cho điện thoại của mình.

  Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại là gì?

  Phần mềm này sẽ dành cho những thiết bị di động hoặc máy tính bảng với hệ điều hành android. Các bạn làm theo những bước sau để tiến hàng tải phần mềm loại bỏ virus về máy.

  Khi ứng dụng cài đặt thành công, bạn chọn “Open” để mở ứng dụng

  Cách tải phần mềm diệt virus cho điện thoại

  Khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng Kaspersky internet security for android, bạn cần phải có mã key thì mới có thể kích hoạt và bắt đầu sử dụng phần mềm này.

  Có thể tìm mua mã kích hoạt ở nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường hiện nay, bài viết xin giới thiệu với bạn địa chỉ chúng tôi Là một trong những địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội, được hãng Kaspersky với trụ sở tại Việt Nam chọn làm đại lý phân phối chính thức, và hơn hết nhận được rất nhiều lòng tin của người dùng di động hiện nay.

  Khách hàng sau khi tải phần mềm chống virus, sẽ thực hiện mua mã kích hoạt theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản thành viên tại chúng tôi

  Có thể lựa chọn 1 trong 2 cách để đăng ký thành viên cho mình và nhận mức chiết khấu ưu đãi lên đến 14%.

  : Đăng ký qua tài khoản facebook hoặc google.

  : Đăng ký trực tiếp trên website chúng tôi

  Tại mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình, bạn điền đầy đủ các thông tin được hiện ra như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,…Và rồi bạn truy cập vào địa chỉ email để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký.

  Sử dụng dịch vụ internet banking hoặc đến trực tiếp ngân hàng mà bạn sử dụng để chuyển tiền vào tài khoản theo cú pháp:

  -Tên tài khoản chính là địa chỉ email mà bạn sử dụng đăng ký làm tài khoản thành viên

  -Trong trường hợp khách hàng viết sai cú pháp chuyển tiền, hệ thống sẽ không thực hiện giao dịch, số tiền sẽ được chuyển lại tài khoản của quý khách và khách hàng phải chịu phí chuyển tiền.

  Ngay sau khi có thông báo chuyển tiền thành công, bạn gọi điện đến số hotline hoặc thông báo trực tiếp qua hệ thống live chat để nhân viên xử lý và cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

  -Chọn mục “Mua thẻ điện thoại”

  -Chọn tiếp “Kaspersky internet security”- Kaspersky internet security for android

  + Với những khách hàng có tài khoản thành viên, thanh toán trực tiếp qua chúng tôi

  + Với khách hàng chưa có tài khoản thành viên, chọn hình thức thanh toán qua liên kết ngân hàng. Nếu thanh toán bằng hình thức này, bạn phải chịu mức phí ngân hàng phát sinh.

  Giá cả khi tải phần mềm diệt virus cho điện thoại này là 190.000, khách hàng thanh toán theo tài khoản thành viên sẽ phải trả 164.000đ, khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng sẽ trả 191.929đ.

  Sau 5- 10 phút kể từ thời điểm báo giao dịch thành công, bạn kiểm tra email của mình để nhận mã kích hoạt được gửi về.

  Dùng mã kích hoạt này để nhập vào ứng dụng Kaspersky internet security vừa tải trước đó, và bắt đầu sử dụng phần mềm.

  Phần mềm chống virus Kaspersky internet security for android với những tính năng chính đáng để người dùng sử dụng như:

  • Ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm độc hại, virus, sâu trong thiết bị của bạn.
  • Chặn các trang web độc hại, địa chỉ lừa đảo nhằm đánh cắp và ăn trộm thông tin cá nhân, tiền trong tài khoản trực tuyến của khách hàng.
  • Giúp khách hàng định vị vị trí thiết bị của mình qua ứng dụng google maps, GPS,…
  • Phần mềm loại bỏ virus Kaspersky giúp thiết của người dùng hoạt động tốt, tăng hiệu suất làm việc, tránh tình trạng bị chai pin, pin ảo, đơ máy khi sử dụng,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Cách Diệt Virus Cho Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất
 • Tải Phần Mềm Diệt Virus Cho Điện Thoại Nào Tốt Hiện Nay?
 • 4 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Mà Bạn Nên Dùng
 • Chia Sẻ Gần 2000 Hiệu Ứng Tuyệt Đẹp Khi Làm Video Với Proshow Producer
 • Bật Mí Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Cần Giả Lập
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Bản Quyền

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Thu Âm Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp, Miễn Phí, Tốt Nhất
 • Top 5 Phần Mềm Thu Âm Miễn Phí, Tốt Nhất Trên Pc 2022
 • Top Phần Mềm Tốt Nhất Miễn Phí
 • Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Iphone Miễn Phí 2022
 • Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Cho Iphone, Android 2022
 • 17-08-2019, 1:14 pm

   

  Chắc hẳn trong chúng ta rất nhiều người đã biết đến hoặc đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky của hãng bảo mật Kaspersky Lab (Nga). Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự thiết lập dịch vụ bản quyền vào máy tính mà cần sự trợ giúp của những người làm trong lĩnh vực. Để tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc cho bạn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cách cài đặt phần mềm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Điều kiện cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền

  Điều kiện cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền

  – Dung lượng trống trên ổ cứng ít nhất chiếm 1,150MB.

  – Ram 1 GB tương đương 32 bit hoặc 2 GB 64 bit.

  – Microsoft® Internet Explorer® trên 10.

  – Microsoft NET Framework lớn hơn hoặc bằng 4.

  – Microsoft Windows 10 Home/ Pro/ Enterprise.

  – Microsoft Windows thuộc 8, 8.1/ Pro/ Enterprise / 8.1 update.

  – Microsoft Windows 7 Starter/ Home Basic & Premium / Professional / Ultimate SP0 hoặc cao hơn.

  – Processor 1 GHz.

  Hướng dẫn cách thức cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky

  Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky có 2 cách: Mua bản Kaspersky bằng đĩa CD và tải trực tuyến phần mềm trên hệ thống trang website của thương hiệu. Lựa chọn thực hiện một trong hai phương án theo các bước sau:

  Cách 1: Mua CD phần mềm diệt virus ở các cơ sở phân phối uy tín

  Bước 1: Bỏ đĩa CD vào máy tính, giao diện autorun tự động hiện lên.

  Bước 2: Tại cửa sổ hiển thị phần mềm diệt virus Kaspersky, bấm nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt.

  Bước 3: Chờ đợi máy thiết lập trong vòng 5 – 10 phút (tùy tộc độ máy). Khi Kaspersky thông báo “Cài đặt thành công” bạn bấm vào ô “Hoàn tất” để hoàn thành và khởi động ứng dụng.

  Bước 4: Kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky bằng cách nhập mã bản quyền gồm 20 ký tự (cào nhẹ lớp tráng bạc trên thẻ cào). Tiếp tục bấm ô “Kích hoạt” để bắt đầu. Sau khi kích hoạt thành công, giao diện thông báo bản quyền kích hoạt thành công bạn chọn ô “Hoàn thành”.

  Cách 2: Tải phần mềm trực tuyến

  Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky trực tuyến

  Bước 1: Truy cập trang download của phần mềm diệt virus Kaspersky  tại chúng tôi nhận bản cài đặt tiếng Việt. Chọn download ưa thích tương ứng với sản phẩm Kaspersky Internet Security/ Anti Virus/ Total Security trong mục “Bản cài đặt Kaspersky 2022”. Tại đây, một hộp thoại tặng mã giảm giá xuất hiện, để nhận mã nhập email vào ô trắng, nhấn nhận mã giảm giá và tải về (bỏ qua nếu không muốn nhận giảm giá). Trong cửa sổ Save As chọn nơi cần lưu tập tin cài đặt và Save, tập tin sẽ có tên Startup.exe.

  Phần mềm diệt virus Kaspersky hiển thị màn hình thông báo, chọn Tiếp tục để cài đặt, tham gia Kaspersky Security Network (KSN). Nhấn Cài đặt và chờ đợi trình cài đặt tải phần mềm. Kaspersky Internet Security 2022 đưa ra các khuyến nghị thiết lập khởi chạy ứng dụng, nhấn Hoàn tất để hoàn thành cài đặt.

  Bước 2: Nhập mã kích hoạt bản quyền đã mua trước đó hoặc chọn kích hoạt phiên bản dùng thử để sử dụng thử trong 30 ngày (nếu cài đặt phần mềm lần đầu). Đăng nhập tài khoản My Kaspersky hay nhấn vào Chưa có tài khoản để tạo tài khoản My Kaspersky mới. Chú ý điền đúng mật khẩu an toàn: ít nhất 8 ký tự, ít nhất chứa 1 số, các chữ viết thường và viết hoa, mật khẩu khớp ở 2 vị trí.

  Như vậy, phần mềm diệt virus Kaspersky đã được cài vào máy sẵn sàng cho các hoạt động chống lại sự xâm nhập độc hại, phá hủy dữ liệu.

  Các bước nên thực hiện sau cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky

  – Kiểm tra trạng thái phần mềm diệt virus Kaspersky: Biểu tượng màu đỏ ở thành Taskbar (góc phải nằm cuối màn hình) chứng tỏ phần mềm đang hoạt động tốt.

  – Cập nhật cơ sở dữ liệu cho chương trình: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Kaspersky chọn ô “Cập nhật”. Lần đầu tiên do dung lượng cập nhật lớn nên thời gian cập nhật lâu, những lần cập nhật sau diễn ra nhanh chóng hơn do dung lượng giảm dần.

  – Quét virus toàn bộ máy tính xóa bỏ các virus và giúp phần mềm diệt virus Kaspersky ghi nhớ, đánh dấu các tập tin hiện có. Cách làm như sau:

  + Kích vào biểu tượng Kaspersky.

  + Tại cửa sổ hiện ra, bấm vào nút “Quét” có biểu tượng kính lúp đi kèm máy tính.

  + Chọn vào chế độ “Quét nhanh” – Quick Scan hoặc “Quét toàn bộ máy” – Full Scan.

  Những lưu ý khi cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền

  Trình duyệt phần mềm diệt virus Kaspersky

  – Việc cần làm trước khi cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky

  + Để không gặp phải trục trặc, bạn phải gỡ bỏ hết tất cả các phần mềm diệt virus khác trên máy tính (nếu có).

  + Máy tính cài cách download trực tuyến buộc phải được kết nối mạng và duy trì sự ổn định của internet.

  – Một số lưu ý khác về phần mềm diệt virus Kaspersky

  Lưu ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky

  Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky trong máy, mỗi người cần lưu ý:

  + Tuyệt đối không chia sẻ mã số kích hoạt cho nhiều máy tính sử dụng cùng lúc vượt quá số lượng cho phép của nhà sản xuất. Trường hợp vi phạm, người dùng sẽ bị khóa mã số kích hoạt hoàn toàn và Kaspersky không hỗ trợ khôi phục lại được nữa.

  + Số lần kích hoạt tối đa cho mỗi mã bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky là 3 lần với mã cho 1 máy, 9 lần với mã cho 3 máy, 15 lần với mã cho 5 máy. Nếu kích hoạt nhiều hơn số lần quy định mã bản quyền cũng bị khóa.

  + Khách hàng có thể chuyển bản quyền Kaspersky từ máy tính này sang máy tính khác. Dù vậy vẫn phải tuân thủ quy tắc gỡ bỏ phần mềm trên máy tính hiện tại ra mới có thể tiến hành suôn sẻ.

  + Phần mềm diệt virus Kaspersky phiên bản CD nên cất giữ thẻ bản quyền và hộp sản phẩm để phục vụ việc kích hoạt lại mã bản quyền khi cài đặt máy khác hoặc cài lại win cho máy tính.

  + Phần mềm chỉ sử dụng cho máy tính cá nhân, không cài được cho máy chủ.

  + Đối với khách hàng đang dùng Kaspersky phiên bản cũ, chỉ cần tải phiên bản mới nhất về và cài đè lên để nâng cấp phiên bản mới miễn phí. Phiên bản dùng thử 30 ngày không áp dụng cho người từng cài đặt phần mềm diệt virus của nhãn hiệu.

  Chương trình diệt virus sẽ phát huy công năng cao nhất khi:

  Sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky gia tăng hiệu quả làm việc trên máy tính

  + Cập nhật phần mềm diệt virus Kaspersky thường xuyên để làm gia tăng khả năng tiêu diệt virus mới.

  + Không tắt chương trình trong mọi thời điểm nhằm phát hiện, xử lý kịp thời các sự cố, tránh chậm trễ gây nguy hiểm cho hệ thống máy tính.

  + Quét toàn bộ máy tính định kỳ để loại bỏ mã độc hại, phát hiện lỗi hệ thống, lỗi chương trình, ghi nhớ tập tin,….

  Bài viết đã thông tin hướng dẫn cách cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky cho khách hàng. Nếu còn những băn khoăn cần tư vấn hay gặp sự cố khi cài đặt, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Đường dây nóng 0904.868.676 luôn sẵn  sàng hỗ trợ bạn.

  Phần mềm diệt virus Eset có tốt không?

  Top 10 phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất

  Có nên dùng phần mềm diệt virus BKAV miễn phí?

  Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

  Trụ sở chính: C14 Lô 9, Khu đô thị Định Công – P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN

  Hotline 1: 0904.868.676 (Hà Nội)

  CN. HCM: 1/38 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

  Hotline 2: 0904.672.691 (TP.HCM)

  Website:  chúng tôi

  Facebook: https://www.facebook.com/maytinhcdc.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Tải Về Dùng Thử Miễn Phí 30 Ngày
 • Cách Tải Minecraft Miễn Phí Cho Pc ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ️ ➡️
 • Tải Minecraft Apk / Ios – Minecraft Appvn Miễn Phí 2022
 • 5 Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại Tốt Nhất 2022
 • Làm Thế Nào Để Chuyển Hình Ảnh Từ Google Photos Sang Icloud?
 • Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone 4, 4S Chạy Hề Điều Hành Ios 7
 • Sony Xperia Z1 Mini (Z1 Compact)
 • Pin Sony Xperia Z1 Mini / Z1 Compact D5503 Zin Xịn Thay Nhanh
 • Check Imei Sony M4, Kiểm Tra Imei Điện Thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual
 • Chia Sẻ Link Tải Liên Quân Phiên Bản Đài Loan Trên Android Và Ios
 • iOS được biết đến là một hệ điều hành có độ bảo mật cao hơn so với Android. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thiết bị của người dùng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Nhất là khi hiện nay các ứng dụng độc hại chứa virus, mã độc ngày càng tấn công mạnh mẽ, nếu không bổ sung thêm những phần mềm diệt virus cho iPhone thì thiết bị khó tránh khỏi các nguy cơ bị xâm nhập.

  Vì thế lựa chọn và cài đặt cho iPhone một phần mềm diệt virus là việc làm cần thiết hơn lúc nào hết. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm diệt virus dành cho iOS tốt nhất hiện nay. Ngoài tính năng diệt virus, mỗi phần mềm còn cung cấp thêm vài tính năng khác nhằm tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn.

  Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho iPhone

  1. Avira cho iPhone

  Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone đầu tiên phải kể tới Avira Mobile Security, phần mềm này được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng và bảo mật cực tốt cho thiết bị smartphone. Avira không chỉ mang đến sự an toàn khi truy cập Internet với những tính năng như quét virus, tối ưu pin, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra thư điện tử, số trong danh bạ, hỗ trợ người dùng tìm lại máy bị mất hoặc bị cướp,… Phần mềm diệt virus này còn tích hợp một vài tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc cực kỳ hiệu quả.

  2. Avast cho iPhone

  Phần mềm diệt virus cho iPhone tiếp theo góp mặt trong danh sách top 5 này là Avast SecureLine VPN. Đây là ứng dụng bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

  3. Lookout Mobile Security cho iPhone

  Được hơn 60 triệu người tin tưởng và sử dụng, Lookout Mobile Security xứng đáng là một trong những chương trình virus tuyệt vời dành cho cả hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm chống virus được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ, giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn khi truy cập Internet, đồng thời thực hiện tự động quét các lưu trữ bên ngoài.

  4. Norton cho iPhone

  Không quá xa lạ với người dùng, Norton được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone cực tốt, thậm chí Norton Internet Security còn được đánh giá cao cho các phiên bản Window và Mac. Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, Norton sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

  5. VirusBarrier Expss cho iOS

  Thêm một gợi ý cuối cùng để bạn tham khảo đó chính là VirusBarrier Expss cho iOS – Phần mềm hàng đầu phát hiện nhanh các ứng dụng độc hại đối với hệ điều hành iOS. Đặc biệt, nhờ công cụ Intego là VirusBarrier X6 phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, không giống như 4 phần mềm ở trên, VirusBarrier Expss không thực hiện việc quét mã độc một cách tự động mà chỉ chạy kiểm tra theo yêu cầu của người dùng. Do vậy, khi cần quét hệ thống tập tin bất kỳ trên điện thoại, bạn sẽ phải vào và khởi chạy chương trình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Diệt Virus Cho Iphone, Ứng Dụng Diệt Virus Iphone 5, 4, 3 Hiệu Quả Nhấ
 • Cách Xem Video Riêng Tư Của Người Khác Trên Youtube
 • Cách Reup Phim Lên Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền
 • Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc
 • Cách Tải Pubg Mobile Pc Vng Trên Môi Trường Giả Lập Tencent
 • Bán Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2022 Bản Quyền

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Phần Mềm Ghi Âm Cho Máy Tính Tiêu Chuẩn
 • 10 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Tuyệt Vời Nhất
 • Top 5 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Nhất 2022
 • “đỉnh” Top 6 Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Tốt Nhất Hiện Nay + Link Down Full Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Cách Phát Wifi Từ Laptop Trên Win 7, Win 8 Dễ Dàng
 • Phần mềm diệt virus Kaspersky là thương hiệu bảo mật hàng đầu quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật an ninh mạng chống lại các nguy cơ tấn công kỹ thuật số tinh vi ngày nay.

  Thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành nhà cung cấp phần mềm bảo mật uy tín trên toàn cầu. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và nhiều văn phòng tại Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ…

  Nay, Kaspersky Lab đã được công nhận là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, phần mềm gián điệp, mã độc hàng đầu thế giới và đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

  Trong hơn 20 năm phát triển, Kaspersky Lab được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao về khả năng chống lại các mã độc nguy hiểm và tội phạm mạng.

  Chỉ trong năm 2022, các sản phẩm của Kaspersky Lab đã tham gia hơn 86 bài kiểm tra độc lập và đánh giá, tự hào đạt được 72 vị trí quán quân và 78 vị trí top 3 đầu bảng (91% TOP 3). TOP3 là một đánh giá thường xuyên hàng năm về hoạt động của các nhà cung cấp giải pháp bảo mật trong một loạt các bài kiểm tra độc lập về an ninh mạng. Các sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp đã được gửi đến để kiểm tra độc lập trong suốt một năm, được so sánh trong các chỉ số đánh giá TOP3. Từ đó, các nhà cung cấp giải pháp bảo mật được đánh giá dựa trên khả năng bảo vệ mà họ cung cấp để chống lại các mối đe dọa đã và chưa được phát hiện. Các số liệu của TOP3 sẽ đánh giá và xếp hạng 3 công ty hàng đầu đạt số điểm cao nhất trong năm. Mỗi nhà cung cấp sẽ nhận được số điểm dựa trên 3 vị trí cao nhất trong các bài kiểm tra mà nhà cung cấp tham gia.

  Kaspersky Lab tại Việt Nam

  Từ năm 2007, Kaspersky Lab đã ký kết hợp tác chiến lược với NTS Group – Nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kĩ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, NTS Group đại diện Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky Lab, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đối tác uy tín như NTS Group, Kaspersky có thể phát triển và phân phối giải pháp bảo mật thông tin, bảo vệ cho các đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những nguy cơ virus, spam, hacker.

  Kaspersky Lab cung cấp những dòng sản phẩm gì?

  Kaspersky Lab trong suốt hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển đã mang đến cho người dùng các dòng sản phẩm giải pháp bảo mật ưu việt giúp nhanh chóng nhận diện, cảnh báo, ngăn chặn và diệt các virus, mã độc, spam tấn công khách hàng.

  Tùy theo đối tượng khách hàng, chúng tôi mang đến các dòng sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng.

  Đối với người dùng cá nhân, Kaspersky Lab thiết kế các giải pháp bảo vệ đa dạng, giúp bảo vệ tốt người dùng khỏi các nguy cơ an ninh mạng dựa theo thói quen và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Các dòng sản phẩm người dùng cá nhân gồm:

  Kaspersky Antivirus : cung cấp giải pháp chống lại các virus, mã độc nguy hiểm ngày nay với khả năng bảo vệ cơ bản, phù hợp với người dùng máy tính với nhu cầu cơ bản.

  Kaspersky Internet Security for PC (Windows) kết hợp khả năng chống virus của Kaspersky Anti-Virus với khả năng chống spyware, hackers, spam, parental… kèm theo nhiều tính năng bảo vệ người dùng hệ điều hành Windows có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên.

  Kaspersky Internet Security for Mac là phiên bản Kaspersky Internet Security dành riêng cho máy Mac, tích hợp khả năng chống các loại phần mềm độc hại của Kaspersky Internet Security nhưng hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Mac, giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng Mac.

  Kaspersky Internet Security for Android là giải pháp bảo mật dành cho thiết bị cầm tay như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng đang sử dụng hệ điều hành Android, giúp bảo vệ hoàn hảo cho người dùng thiết bị khỏi mọi nguy cơ an ninh mạng tấn công

  Kaspersky Total Security bảo vệ đa năng toàn diện cho tất cả các thiết bị PC, máy Mac, Android, iPhone & iPad trong gia đình. Phù hợp cho người thường xuyên sử dụng máy tính và thực hiện các giao dịch tài chính và cho trẻ em sử dụng máy tính.

  Đối với người dùng doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ có khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật cho máy trạm mà còn có thể bảo vệ cho hệ thống máy chủ từ doanh nghiệp nhỏ, vừa, đến các doanh nghiệp lớn.

  Các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp gồm:

  Kaspersky Small Security (KSOS) là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Giải pháp hỗ trợ tăng cường bảo mật cho các hoạt động thanh toán giao dịch ngân hàng trực tuyến. Bên cạnh đó còn có khả năng mã hóa sao lưu dữ liệu doanh nghiệp thường xuyên, giảm thiểu các rủi ro khi có sự cố xảy ra và quản lý việc sử dụng internet của nhân viên hiệu quả. Giải pháp hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ với các gói tiết kiệm như gói nhỏ 5 PCs + 5 Mobile + 1 File Server và gói lớn 10 PCs + 10 Mobile + 1 File Server.

  Các gói bảo mật dành cho doanh nghiệp vừa và lớn rất đa dạng và được tối ưu cho nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể.

  Hiện nay, Kaspersky đang thực hiện bảo mật dữ liệu cho các tập đoàn lớn như Airbus, Stemcor, BBC Worldwide, Tatneft, Telecom Italia Mobile, Faber-Castell, và France Telecom, cũng như Bộ ngoại giao Ý và Bộ giáo dục Pháp.

  Kaspersky Proguide là gì?

  Với tiêu chí hoạt động là chăm sóc và bảo vệ khách hàng, chúng tôi đã và đang gặt hái nhiều thành công từ các chương trình của mình trong những năm qua. Năm 2022, chúng tôi tập trung cải thiện và nâng cao dịch vụ bán hàng qua Kaspersky Proguide để đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm nhanh gọn, tiện lợi cho khách hàng.

  Kaspersky Proguide với địa chỉ chính thức là http://kaspersky.proguide.vn (thường được gọi là Kaspersky Proguide) là cửa hàng chính hãng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky đến tay khách hàng cá nhân. Người dùng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ mua hàng chính hãng một cách an toàn, tiện ích nhất trên Kaspersky Proguide.

  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kaspersky Proguide luôn không ngừng cải tiến giao diện và các quy trình xử lý đơn hàng giúp cho việc mua sản phẩm phần mềm diệt virus nhanh, đơn giản và an toàn nhất. Mua hàng qua Kaspersky Proguide là cách tối ưu để người dùng tránh được vấn nạn “tiền mất tật mang”, tránh mua phải phần mềm diệt virus giả, phần mềm diệt virus nhái, phần mềm diệt virus không chính hãng có thể gây hại đến thiết bị cũng như thông tin cá nhân của mình.

  Dựa trên nền tảng uy tín thương hiệu đầu tiên trong việc bán phần mềm Kaspersky chính hãng trực tuyến dành cho người dùng cá nhân tại Việt Nam, Kaspersky Proguide cam kết luôn đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với sản phẩm phần mềm diệt virus tuyệt đối chính hãng, giao dịch được bảo đảm uy tín, thủ tục thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hậu mãi chu đáo và không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ làm hài lòng khách hàng.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cập nhật nhiều thông tin công nghệ, thủ thuật, kiến thức tin học bổ ích để cộng đồng người dùng có thể tận hưởng và trải nghiệm một cách tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Giả Lập Android Không Cần Cài Đặt Phần Mềm Vào Pc, Laptop
 • Top 7 Phần Mềm Ghép Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính Pc & Laptop
 • 13 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Pc Chuẩn, Nhẹ Và Nét
 • 11 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Tải Nhiều Nhất
 • Hướng Dẫn Tự Động Đồng Bộ Ảnh, Video Từ Điện Thoại Lên Google Drive
 • Tải Phần Mềm Diệt Virus Cho Điện Thoại Nào Tốt Hiện Nay?

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Diệt Virus Cho Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất
 • Cách Tải Phần Mềm Diệt Virus Cho Điện Thoại Đơn Giản Nhất
 • Cách Làm Video Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Tải Liên Quân Mobile Đài Loan Miễn Phí
 • Tải Và Chơi Plants Vs Zombies 2 Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Để giúp bạn có thể tải phần mềm diệt virus cho điện thoại tốt nhất, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Kaspersky for Andoid – phần mềm có thể chế ngự mọi loại virus xâm nhạp vào điện thoại của bạn.

  Tại sao cần tải phần mềm diệt virus cho điện thoại?

  Như đã nói ở trên, không phải chỉ máy tính mới bị virus xâm nhập mà điện thoại cũng có thể bị như vậy. Khi điện thoại của bạn bị virus xâm nhập, sẽ có những biểu hiện như sau:

  • Nhanh hết pin: Khi điện thoại của bạn bị virus xâm nhập, những phần mềm độc hại chạy ngầm trong điện thoại sẽ sử dụng rất nhiều năng lượng, vì vậy sẽ khiến cho năng lượng pin của bạn bị tiêu hao rất nhanh. Điện thoại của bạn sẽ hết pin rất nhanh dù không phải bị chai pin.
  • Máy thường xuyên bị đơ: Khi virus xâm nhập sẽ khiến cho các ứng dụng của bạn bị xáo trộn. Khi sử dụng sẽ thường xuyên bị đơ. Giải pháp duy nhất lúc này là hãy tải phần mềm diệt virus cho điện thoại ngay lập tức.
  • Cước phí 3G tăng nhanh: Các chương trình đang chạy ngầm trong điện thoại của bạn sẽ sử dụng mất nhiều dung lượng data. Bởi vậy, cước phí 3G của bạn sẽ bị hết rất nhanh.

  Nên tải phần mềm diệt virus cho điện thoại nào?

  Hiện nay có một số phần mềm tiêu diệt virus dành cho điện thoại như: Mobile Security & Antivirus, Antivirus Security, 360 Security Ativirrus, Armor For Android Antivirus,… tuy nhiên bạn nên tải phần mềm diệt virus cho điện thoại Kaspersky Internet Security for Android. Đây là phần mềm không chỉ ngăn chặn mà còn tiêu diệt được rất nhiều loại virus.

  Khi tải phẩn mềm Kaspersky Internet Security for Android, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Bảo vệ và chống virus: Khi cài phần mềm Kaspersky cho điện thoại của bạn, phần mềm sẽ tự động ngăn chặn và quét trên điện thoại của bạn có virus không. Nếu có sẽ tiêu diệt ngay để tránh tình trang bị bùng phát virus.
  • Bảo mật thông tin trên Internet: Phần mềm sẽ tự động chặn những trang web không uy tín, những trang web độc hại để giúp bạn không bị lừa đảo, ăn cắp thông tin,….
  • Bảo vệ dữ liệu: Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc lấy cắp, phần mềm sẽ giúp bạn có thể tìm ra vị trí điện thoại của bạn, cho phép bạn xóa những thông tin cá nhân của bạn từ xa.
  • Bảo đảm riêng tư: Với phần mềm Kaspersky, bạn có thể ẩn các mối liên hệ, cuộc gọi, tin nhắn,… chỉ với một lần nhấn.

  Tải phần mềm diệt virus Kaspersky for Android ở đâu?

  Tuy nhiên, để có thể sử dụng phần mềm này, bạn cần phải kích hoạt nó qua mã key. Mua mã key cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

  Bước 1: Truy cập vào website chúng tôi

  Đây là website chuyên cung cấp ứng dụng diệt virus rất uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng.

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên

  Nếu chưa phải thành viên của website thì cũng đừng lo lắng bởi bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên của website cực dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

  Bước 3: Mua key Kaspersky Internet Security for Android

  Điền tiếp những thông tin còn lại theo yêu cầu của bạn. Sau đó nhấn nút “Mua thẻ ngay” là xong. Chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận được mã key trong email của mình.

  • Mã key này chỉ dùng được duy nhất 1 lần, cho 1 máy.
  • Trong trường hợp bạn cài lại phần mềm, mất hết dữ liệu thì mã key của bạn cũng sẽ mất, nếu muốn sử dụng tiếp, bạn phải mua mã key khác.
  • Mã key này chỉ dùng được trong 1 năm. Hết 1 năm bạn cần phải mua mã key khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Mà Bạn Nên Dùng
 • Chia Sẻ Gần 2000 Hiệu Ứng Tuyệt Đẹp Khi Làm Video Với Proshow Producer
 • Bật Mí Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Cần Giả Lập
 • Hướng Dẫn Tải Nhạc Chuông Mp3 Miễn Phí
 • Tổng Hợp Lỗi Và Cách Khắc Phục Điện Thoại Nokia Lumia 630?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100