Top 15 # Cách Tải Phần Mềm Diệt Virus Bkav / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Bkav Home / 2023

Phần mềm diệt virus BKAV Home luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt. Phần mềm được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tăng khả năng quét, tiêu diệt virus nhằm bảo vệ máy tính tối ưu, chống lại sự xâm nhập từ các tin tặc, mối nguy hiểm tàng hình từ Internet.

Để giúp máy tính của bạn luôn hoạt động tốt, tài liệu được an toàn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt Bkav Home.

Cách tải và cài đặt phần mềm diệt virus Bkav Home

Bước 1: Tải phần mềm Bkav

Bước 2: Khởi chạy file .exe

Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn nhìn thấy file chúng tôi nằm ở góc dưới cùng của cửa sổ trình duyệt. Kích đúp chuột vào chúng tôi hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl+J” để mở tệp.

Bước 3: Xóa các phần mềm diệt virus khác

Sau khi kích hoạt, file chúng tôi sẽ bắt đầu khởi chạy. Trên màn hình sẽ hiện lên cửa sổ cài đặt của phiên bản Bkav. Bạn nhấn nút Cài Đặt để bắt đầu.

Tại cửa sổ tiếp theo, phần mềm Bkav sẽ yêu cầu người dùng gỡ bỏ tất cả các ứng dụng diệt virus khác đang được cài đặt và sử dụng trên máy tính. Điều này sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và không bị nhầm lẫn trong quá trình diệt virus giữa các phần mềm khác nhau. Để cài đặt, bạn bắt buộc phải thực hiện theo yêu cầu này bằng cách chọn nút Tiếp Tục.

Bước 4: Thỏa thuận sử dụng

Nếu đồng ý với bản thỏa thuận, bạn nhấn nút Đồng Ý. Sau đó, cửa sổ sẽ chuyển sang nội dung cài đặt tiếp theo.

Bước 5: Thiết lập đường dẫn

Ở phần thư mục cài đặt, thông thường hệ thống sẽ có đường link mặc định dẫn vào ổ C. nếu bạn muốn thay đổi link dẫn, có thể chọn biểu tượng 3 dấu chấm (…) ở phía tay phải và tạo đường dẫn mới. Để tiến hành cài đặt chương trình, bạn nhấn nút Tiếp Tục.

Bước 6: Cài đặt thành công

Sau khoảng 5 phút, quá trình cài đặt sẽ được hoàn tất. Phần mềm Bkav sẽ tự động khởi chạy và kèm theo đó là cửa sổ thông báo có nội dung “Thông tin quan trọng về Bkav”.  Bạn có thể đọc hoặc bỏ qua nội dung này và nhấn vào ký hiệu dấu X nằm phía trên để đóng cửa sổ.

Trong quá trình khởi chạy, phần mềm Bkav sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính. đây là yêu cầu bắt buộc, do đó bạn sẽ nhận nút Khởi Động Lại để hoàn tất.

Cách đăng ký bản quyền phần mềm diệt virus Bkav Home

Để sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Home, người dùng cần đăng ký bản quyền. Việc bàn cần làm là mua thẻ cào bản quyền của Bkav và dùng mã này để kích hoạt quyền sử dụng trên phần mềm. Lưu ý, mỗi mã chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 thiết bị duy nhất. Các bước thực hiện như sau:

– Tại màn hình giao diện ứng dụng Bkav, bạn chọn nút Bản Quyền và nhấn Đăng Ký.

– Cửa sổ Đăng ký sử dụng Bkav hiện lên bao gồm các thông tin cần thiết để đăng ký bán quyền bao gồm: Thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email), mã đăng ký (Gồm 12 ký tự) và mã kiểm tra (Ngẫu nhiên). Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, nhấn Đăng Ký.

Trong trường hợp bạn dùng loại thẻ bản quyền 4 máy cần phải bổ sung thêm mã phụ. Chi tiết như hình bên dưới.

Trong quá trình sử dụng phần mềm Bkav để diệt virus, nếu xảy ra vấn đề về phần mềm không chạy hay sự cố máy tính, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Cách liên lạc như sau:

Email: bkavpro@bkav.com.vn

Số điện thoại 1900.561.2

Hướng dẫn cách diệt virus bằng phần mềm diệt virus BKAV Home

Bkav Pro Internet Security được biết đến như phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tăng cường khả năng bảo vệ máy và quét mã độc tối ưu. Để quá trình quét virus tiến hành nhanh chóng, hiệu quả bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất

Các phiên bản mới sẽ được nâng cấp và tối ưu hóa với nhiều tính năng. Bởi vậy, để việc diệt virus cho máy tính hiệu quả, bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tắt tính năng System Restore

Bạn làm theo các bước sau:

Chọn tiếp mục System protection và Configure…

Chọn “Turn off system protection” và lưu lại thay đổi bằng cách nhấn OK.

Bước 3: Quét virus

Sao lưu trước khi diệt: Ứng dụng Bkav sẽ sao lưu thư mục trước khi diệt virus nhằm để phòng việc xóa virus có thể làm mất dữ liệu.

Diệt không cần hỏi: Khi chọn tính năng này, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và diệt các file có nhiễm virus mà không cần thông báo trước cho người dùng. Sau khi hoàn thành quá trình, hệ thống sẽ tổng kết và hiện báo cáo về danh sách các file, virus đã được xử lý.

Quét sâu: Đây là trình quét nâng cao của Bkav. Theo đó, hệ thống sẽ tiến hành quét toàn bộ máy tính dựa theo Database và quét thông minh theo hành vi người dùng.

Quét Rootkit: Chế độ cao cấp giúp phát hiện và tiêu diệt virus, mã độc xâm nhập và làm hỏng tài liền. Các loại mã này có khả năng ngụy trang cực tinh vi do đó các phần mềm diệt thông thường khó có thể tìm và phát hiện.

Quét Keylogger, Trojan Horse: Tiêu diệt loại virus theo dõi bàn phím, đánh cắp thông tin.

Quét file nén: Quét các file dạng .zip, .rar…

Sau khi lựa chọn chế độ quét, bạn nhấn nút Đồng Ý để tiến hành quá trình diệt virus.

Bước 4: Báo cáo kết quả

Quá trình diệt virus có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ trong trường hợp máy tinh của bạn có nhiều dữ liệu và virus xâm nhập. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ báo cáo và thống kê số liệu về các file và virus đã được tiêu diệt.

Tải Chương Trình Diệt Virus Bkav Home Miễn Phí / 2023

Tải phần mềm diệt virus Bkav Home hoặc trình duyệt virus khác và cài đặt vào máy tính là một trong những việc cần phải thực hiện mỗi khi bạn cài mới máy tính nếu không muốn virus và các phần mềm độc hại gây hại cho máy tính của bạn trong quá trình sử dụng.

Advertisements

Giới thiệu và hướng dẫn tải BKAV Home mới nhất từ BKAV

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về phần mềm diệt virus, phần mềm bảo vệ máy tính, tưởng lửa miễn phí rất nối tiếng ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Đó chính là phần mềm diệt virus miễn phí BKAV Home

Khi được hỏi về các phần mềm diệt virut ấn tượng vừa đem lại hiệu quả tốt lại hoàn toàn miễn phí thì cái tên Bkav Home luôn nhận được khá nhiều ý kiến đánh tốt cao trên thị trường Việt Nam.

Bkav Home sẽ bảo vệ máy tính khỏi mọi loại hình tấn công thông qua những tính năng diệt virus máy tính cơ bản được cập nhập không ngừng.

Đặc biệt cho thiết bị của người dùng sẽ được an toàn tuyệt đối khi kết nối Internet với tính năng bảo vệ tự động Auto Protect của Bkav Home. Không đơn giản là diệt virus hiệu quả mà còn hỗ trợ bảo vệ máy tính trước các nguy hại của mã độc, malware.

Ở phiên bản Bkav Home 2016 miễn phí Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản nhất, hiệu quả nhất của Bkav Engine.

Đặc biệt ở phiên bản 2016 Bkav Home sẽ mang đến cho người dùng sự sắc nét từ màu sắc đến giao diện đối lập hoàn toàn xo với sự đơn giản và mờ nhạt từ phiên bản cũ. Đồn thời người dùng sẽ luôn cảm thấy thật thuận tiện với mọi thoa tác khi thực hiện chức năng đơn giản như tùy chọn, dừng, quét,…

Cuối cùng là kiểm tra mọi hoạt động đã thực hiện thông qua lịch sử quét. Ngoài ra Bkav Home cũng thực hiện lịch quét virus khi người dùng đã cài đặt mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Người dùng không còn đau đầu đi giải quyết các vấn đề do virus gây ra vì đã có phần mềm Bkav Home diệt virut thay bạn làm việc đó. Sử dụng Bkav Home miễn phí để bảo vệ tuyệt đối máy tính của bạn ở bất kỳ trường hợp nào.

Liên kết tải Phần mềm diệt virus Bkav Home nhanh về máy:

Tải Bkav Home Miễn phí Link tải Bkav Home dự phòng

Tải Avira Free Antivirus 2022 – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí / 2023

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2020

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 được nhiều người dùng máy tính lựa chọn để chống vi-rút một cách hiệu quả. Tuy đây không phải là sở thích của mình nhưng nó vẫn xứng đáng là phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay với nhiều điểm cộng không thể bỏ qua.

Bạn không nên bỏ qua một phần mềm diệt virus 2020 miễn phí tốt nhất khác: tải avast free antivirus

Avira Antivirus có tính năng bảo mật vượt trội nhằm đảm bảo an toàn cho máy tính trước các hiểm họa từ internet hay các loại virus… Phần mềm diệt vi rút này cung cấp các công cụ bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn khỏi virus tấn công hay có người cố tình xâm nhập và ăn cắp thông tin trên máy tính của bạn. Các dữ liệu, thông tin quang trọng trong máy tính sẽ được bảo vệ 24/24 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn khởi động Avira Free Antivirus cùng với Windows nhằm mang lại cho bạn sự bảo vệ tốt hơn cho dữ liệu và máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn sau khi khởi động máy tính. Tuy nó cung cấp bảo vệ ít hơn một chút nhưng tăng tốc khởi động. Đây là một sự lựa chọn tốt, phải không các bạn?

Tính năng chính của phần mềm diệt virus miễn phí

Giúp bạn diệt virus và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài như phần mềm độc hại và trực tuyến trên Internet.

Bạn có thể chọn thời gian khởi động phần mềm diệt virus avira free trong quá trình khởi động máy tính.

Có công cụ tìm kiếm tiên tiến, giúp bạn tìm các lỗ hổng trọng hệ thống mạng và khắc phục chúng dễ dàng.

Bạn có thể cập nhật các phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus miễn phí này.

Tăng tốc hệ thống bằng cách dọn các tập tin rác, tăng tốc thời gian khởi động máy tính…

Tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows và cấu hình máy tính hiện nay.

Tải Avira Free Antivirus 2020

Cách cài đặt chương trình diệt virus tốt nhất avira

Tải phần mềm diệt virus miễn phí avira download mới nhất về máy tính.

Gỡ phiên bản cũ bằng your uninstaller full hoặc iobit uninstaller 9

Chạy file ” avira_en.exe ” để bắt đầu cài đặt

Bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường.

Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng miễn phí không cần bản quyền.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các phiên bản tính phí như vira internet security và avira prime thì bạn cần mua avira key hoặc tìm kiếm key avira được chia sẻ trên mạng.

Cách sử dụng avira antivirus

Bước 1: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn khởi động phần mềm diệt virus avira.

Lời kết

Biên soạn bởi Softbuzz

Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone / 2023

iOS được biết đến là một hệ điều hành có độ bảo mật cao hơn so với Android. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thiết bị của người dùng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Nhất là khi hiện nay các ứng dụng độc hại chứa virus, mã độc ngày càng tấn công mạnh mẽ, nếu không bổ sung thêm những phần mềm diệt virus cho iPhone thì thiết bị khó tránh khỏi các nguy cơ bị xâm nhập.

Vì thế lựa chọn và cài đặt cho iPhone một phần mềm diệt virus là việc làm cần thiết hơn lúc nào hết. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm diệt virus dành cho iOS tốt nhất hiện nay. Ngoài tính năng diệt virus, mỗi phần mềm còn cung cấp thêm vài tính năng khác nhằm tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho iPhone

1. Avira cho iPhone

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone đầu tiên phải kể tới Avira Mobile Security, phần mềm này được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng và bảo mật cực tốt cho thiết bị smartphone. Avira không chỉ mang đến sự an toàn khi truy cập Internet với những tính năng như quét virus, tối ưu pin, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra thư điện tử, số trong danh bạ, hỗ trợ người dùng tìm lại máy bị mất hoặc bị cướp,… Phần mềm diệt virus này còn tích hợp một vài tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc cực kỳ hiệu quả.

2. Avast cho iPhone

Phần mềm diệt virus cho iPhone tiếp theo góp mặt trong danh sách top 5 này là Avast SecureLine VPN. Đây là ứng dụng bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

3. Lookout Mobile Security cho iPhone

Được hơn 60 triệu người tin tưởng và sử dụng, Lookout Mobile Security xứng đáng là một trong những chương trình virus tuyệt vời dành cho cả hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm chống virus được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ, giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn khi truy cập Internet, đồng thời thực hiện tự động quét các lưu trữ bên ngoài.

4. Norton cho iPhone

Không quá xa lạ với người dùng, Norton được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone cực tốt, thậm chí Norton Internet Security còn được đánh giá cao cho các phiên bản Window và Mac. Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, Norton sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

5. VirusBarrier Express cho iOS

Thêm một gợi ý cuối cùng để bạn tham khảo đó chính là VirusBarrier Express cho iOS – Phần mềm hàng đầu phát hiện nhanh các ứng dụng độc hại đối với hệ điều hành iOS. Đặc biệt, nhờ công cụ Intego là VirusBarrier X6 phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, không giống như 4 phần mềm ở trên, VirusBarrier Express không thực hiện việc quét mã độc một cách tự động mà chỉ chạy kiểm tra theo yêu cầu của người dùng. Do vậy, khi cần quét hệ thống tập tin bất kỳ trên điện thoại, bạn sẽ phải vào và khởi chạy chương trình.