Top 9 # Cách Tải Office 2010 Miễn Phí Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Office 2010 Full Crack – Tải Office 2010 Professional Plus Miễn Phí

Tổng quan về Microsoft Office 2010

Những tính năng mới của Office 2010

Giao diện mở rộng cực kỳ đẹp mắt dễ dàng thao tác

Các chức năng của office được biểu tượng hóa

Phần mở rộng ở office 2010 được mặt định là .docx .xlx …

Mã nguồn được tối ưu hóa để tăng trãi nghiệm người dùng

Thích hợp với tất cả các dòng hệ điều hành của Windows

Tích hợp nhiều công cụ hơn như Outlook, OneNote…

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010 bao gồm

Word 2010: Hỗ trợ soạn thảo văn bản.

Excel 2010: Hỗ trợ tạo bảng tính.

PowerPoint 2010: Tạo bài thuyết trình ấn tượng.

Outlook 2010: Quản lý email hiệu quả.

OneNote 2010: Ứng dụng tạo ghi chú.

Download Office 2010 Full Crack Miễn Phí

BẤM TẢI OFFICE 2010

Hướng dẫn cài đặt và crack office 2010 đơn giản dễ làm

1/ Cài đặt Office 2010

Bước 1: Tải phần mềm Office 2010 về bằng các bấm vào liên kết bên trên

Bước 2: Giải nén file tải về trên máy tính, tìm file có định dạng Office 2010 ….EXE bấm chạy

Bước 3: Nhập Key Office 2010 (Trọn Bộ Key MS Office 2010 Ở Đây) và bấm tiếp tục

Bước 4: Làm theo hướng dẫn của chương trình, sau đó đợi một lát cho chương trình tự cài đặt hoàn tất

2/ Hướng dẫn Crack Office 2010 miễn phí

Bước 1: Tắt trình duyệt virus và tường lửa

Bước 2: Chạy chương trình Office 2010 Toolkit V2.EXE (chạy dưới quyền Admin bằng cách chuột phải lên file chúng tôi chọn “Run As Admin….”)

Bước 3: Bấm chọn “EZ-Activator” để tiến hành crack MS Office 2010

Bên cạnh đó nếu bạn là một người ưa thích chơi lô đề online thì có thể truy cập vào website: w88life để tham gia đánh đề online w88.life với tỷ lệ trúng cao rất hấp dẫn.

Hướng Dẫn Download Microsoft Office 2010 Full Crack Miễn Phí

Microsoft Office 2010 là phần mềm văn phòng của Microsoft hỗ trợ việc soạn thảo văn bản trên Word, tạo slide trình chiếu thuyết trình bằng PowerPoint, lập trình bảng tính trên Excel, điều hành Email bằng Outlook. Đây là phiên bản vẫn giữ giao diện truyền thống như Office 2007 nhưng được cải tiến hơn.

Đây là phiên bản được phổ thông người sử dụng nhất trên hệ quản lý Windows 7 do tính đơn thuần, dễ sử dụng và tối ưu hơn khiến quý khách không muốn cập nhật lên phiên bản cao mới.

Microsoft Office 2010 Full Active được bổ sung phổ thông cải tiến mới giúp các bạn chỉnh sửa những file âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà ko cần phải dùng các phương tiện chỉnh sửa bên ngoài.

Bộ Office 2010 gồm có:

– Microsoft Word 2010

– Microsoft Excel 2010

– Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager

– Microsoft PowerPoint 2010

– Microsoft OneNote 2010

– Microsoft Access 2010

– Microsoft SharePoint Workspace 2010

– Microsoft InfoPath 201

– Microsoft Publisher 2010

– Microsoft Office Web Apps

– Microsoft Lync 2010

Microsoft office 2010 bao gồm word, excel, paint, onenote 2010…. Google Driver download Microsoft office 2010 bản 32bit LINK 1 HOẶC LINK 2 Google Driver download Microsoft office 2010 bản 64bit LINK 1 HOẶC LINK 2 Google Driver download Microsoft office Office 2011 for Mac OS LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Professional

Bước 1: Bạn tải file cài đặt về. Sau đấy, sử dụng winrar giải nén ra, ta được những folder như trong hình. Để bắt đầu cài đặt, bạn bấm vào office_professional_plus_2010_64bit.exe.

Nhập key và tick vào ô accept để cài đặt Microsoft office 2010

Bước 3: theo bạn với thể chọn Install Now nếu bạn muốn cài đặt hết gần như những phần mềm mang trong bộ phương tiện Office này. Nhưng mình khuyến nghị Anh chị nên chọn vào Customize để chọn lựa 1 số phần mềm thiết yếu, hạn chế việc hoang phí bộ nhớ ổ đĩa.

Nhấn customize để chọn một số phần mềm cần thiết để cài đặt Microsoft office 2010

Bước 4: Tại bước này, bạn bỏ các phần mềm ko nhu yếu bằng bí quyết chọn vào các phần mềm đó và bấm ” Not Available” như hình dưới.

chọn các phần mềm không cần thiết để loại bỏ và cài đặt Microsoft office 2010

Bước 5: Đợi chờ là hạnh phúc, bạn sẽ phải dành khoảng 5 phút để chờ đợi Office 2010 tiến hành cài đặt tự động. thời kì này bạn với thể làm việc khác như pha tách cà phê chả hạn.

Download Office 2010 Full .Iso 32/64 Bit Cd Key Bản Quyền Miễn Phí

Download Microsoft Full là bộ phần mềm văn phòng mạnh mẽ, được ra mắt vào năm 2010, Office 2010 được đông đảo người dùng sử dụng nhiệt tình. Không những giao diện được cải tiến sinh động mà chức năng cũng được biểu tượng hóa giúp những người mới tiếp cận sử dụng một cách chuyên nghiệp hơn.

Trong bộ phần mềm văn phòng này Microsoft đã tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị như quản lý email, lưu trữ và nhiều ứng dụng khác độc đáo và tiện lợi nữa. Bản hoàn thiện được cập nhật gần đây nhất vào tháng 9 năm 2013 được biết đến với tên Sp2, Microsoft đã khiến người dùng khá ngạc nhiên vì bản cải tiến được tối ưu hơn phù hợp với hệ thống phần cứng xử lý hiện đại ra mắt sau năm 2010.

Khi các công cụ Office ra đời như Office 2013 hay Office 2016 thì Office 2010 Full vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7. Vì nó mang tính kết hợp, cũng giống như việc mỗi khi một hệ điều hành mới ra đời sẽ có một bộ Office khác phù hợp tích hợp vào trong nó.

Thế nên vừa nhìn thiết kế giao diện thì ta đã biết ngay Office 2010 Full luôn tồn tại song song với Windows 7. Hệ điều hành này còn rất ổn định chứng tỏ Office 2010 vẫn sẽ là lựa chọn của sự ổn định.

Những tính năng mới của Office 2010

– Giao diện mở rộng cực kỳ đẹp mắt dễ dàng thao tác – Các chức năng của office được biểu tượng hóa – Phần mở rộng ở office 2010 được mặt định là .docx .xlx … – Mã nguồn được tối ưu hóa để tăng trãi nghiệm người dùng – Thích hợp với tất cả các dòng hệ điều hành của Windows – Tích hợp nhiều công cụ hơn như Outlook, OneNote…

Trong mỗi bộ cài Office 2010 Full sẽ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher.

Link download Microsoft Office 2010 Full

Vì Microsoft sẽ không còn hỗ trợ phiên bản Office 2010 từ năm 2010 nên muốn phần download người ta để ở góc phải cuối trang Microsoft.

Và bản phải mua trước bản quyền (cdkey) thì bạn mới có thể tải về được

Lưu ý:

Sau khi tải về xong các bạn có thể dùng phần mềm để kiểm tra tính toàn vẹn của file thông qua 2 mã SHA5 và MD5 bằng phần mềm Hash Calc.

Nhập key để tiếp tục tiến trình cài đặt Microsoft Office 2010

Ngoài ra sau khi cài đặt Office 2010 thành công thì các bạn nên kích hoạt, Active bằng cách mua phần mềm bản quyền của Mircosoft hoặc tại các cửa hàng tin học trên cả nước để sử dụng lâu dài.

Cách Dùng Office 365 Miễn Phí

Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng thông minh và tiên tiến nhất hiện nay.

Office 365 là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet. Office 365 bao gồm các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp. Office 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo trực tuyến Skype for Business và Exchange Online cho email và lưu trữ trực tuyến OneDrive for Business.

Office 365 cũng tích hợp phiên bản máy tính của các ứng dụng Office mới nhất mà người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Người dùng cũng có thể cài đặt chúng trên nhiều thiết bị, gồm PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Android, điện thoại chạy Android, iPad và iPhone. Khi đăng ký Office 365 hiện hoạt có tích hợp phiên bản Office dành cho máy tính, người dùng luôn có phiên bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng.

Ứng dụng Online trên trang Office.com

Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, bạn hoàn toàn có có thể sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office trên trang chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa có, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản mới bất cứ lúc nào, việc đăng ký này vô cùng dễ dàng và người sử dụng cũng không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Đa số người dùng sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền đều đã có tài khoản Microsoft khi mua, vì vậy ứng dụng trực tuyến này khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn

Truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, là bạn đã có thể sử dụng bất cứ ứng dụng nào trong Microsoft Office Suite mà bạn cần, miễn là máy tính của bạn có kết nối internet. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của ứng dụng trực tuyến này, bạn không thể sử dụng ứng dụng Office hay truy cập vào các tệp dữ liệu đã tạo khi không có kết nối mạng internet. Còn nếu bạn có thể đảm bảo máy tính của mình luôn được kết nối mạng thì đây là có thể xem là cách tốt nhất để sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office Suite vừa miễn phí vừa có thể tiết kiệm bộ nhớ trên máy tính. Thêm vào đó, bạn còn có thể truy cập tài liệu ở trên bất cứ thiết bị nào chỉ với tài khoàn Microsoft.

Ứng dụng trên Điện thoại di động

Microsoft Office hiện nay được áp dụng gần như trên tất cả các loại thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động. Tất cả các thiết bị có chung tài khoản đều có thể truy cập cùng một tài liệu cho dù bạn ở đâu, vào thời điểm nào. Do đó, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào với Microsoft Office Suite. Microsoft cho phép người dùng tải về miễn phí các ứng dụng của mình và người dùng có thể truy cập hầu hết các ứng dụng cơ bản trên điện thoại di động.

Bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng mà tải về loại ứng dụng mình cần. Sau đó có thể truy cập cũng như chia sẻ cho bất cứ ai nhờ vào tính năng chia sẻ và lưu trữ đám mây. Do tài liệu được lưu trữ trên đám mây nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc quá tải tài liệu, thiết bị của bạn chỉ phải lưu trữ một ít bộ nhớ cho bộ cài ứng dụng mà thôi.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu đọc văn bản và chỉnh sửa đơn giản thì đây là cách tuyệt vời để sử dụng Office mà không phải trả phí

Miễn phí với Office 365 Education

Microsoft đã ra mắt Office 365 Education – một hệ thống cho phép học sinh, sinh viên có địa chỉ email của trường học cung cấp sẽ được truy cập và tải về miễn phí toàn bộ các ứng dụng trong Microsoft Office Suite trong suốt độ tuổi học sinh, sinh viên.

Office 365 Education cho phép học sinh chia sẻ tài liệu và ứng dụng giữa các thiết bị với nhau, vì vậy họ có thể làm việc ở bất cứ đâu. Đồng thời học sinh, sinh viên cũng có thể sử dụng Microsoft Teams hoặc ứng dụng Skype để họp lớp trực tuyến hoặc ngoại tuyến miễn phí.

Office 365 Education sẽ gửi lời nhắc định kỳ để đảm bảo rằng bạn còn đi học. Trong trường hợp bạn đã tốt nghiệp, bạn sẽ có thêm một tháng sử dụng miễn phí và sau đó bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ Office 365 trả phí hoặc sử dụng một trong những cách còn lại trong bài viết này.

Vì vậy, nếu bạn còn đang là học sinh, sinh viên, hãy tận dụng chương trình ưu đãi đặc biệt này từ Microsoft. Chương trình được áp dụng từ bậc trung học phổ thông cho đến đại học, áp dụng cho cả chương trình đại học và sau đại học.

Bản dùng thử miễn phí Office 365

Nếu bạn chỉ cần dùng đến Microsoft Office Suite trong khoảng thời gian ngắn, bản dùng thử Microsoft Office Suite miễn phí 30 ngày chính là câu trả lời cho bạn.

Không có bất cứ giới hạn tính năng nào trong bản dùng thử kể cả trên máy tính hay trên điện thoại di động. Việc chuyển tài liệu giữa các thiết bị thậm chí còn đơn giản hơn các cách trên. Bạn sẽ làm việc cả online và offline với 1TB dung lượng trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive. Đồng thời bạn còn có thể chia sẻ bản dùng thử với nhiều người khác (lên đến 25 người) để có thể làm việc cùng nhau.

Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không cần sử dụng ứng dụng văn phòng này trong thời gian dài. Bạn chỉ được sử dụng bản dùng thử một lần duy nhất và khi hết hạn, sau đó nếu muốn tiếp tục duy trì dịch vụ, bạn phải trả các khoản phí với tùy gói Office khác nhau.

Liên hệ tư vấn giải pháp của Microsoft

Tổng hợp

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, mst: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Facebook

LinkedIn

YouTube

5

/

5

(

1

vote

)