Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Nút Home Cho Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bật Phím Home Ảo Trên Iphone 4,4S,5,5S
 • Cách Xem Và Tải Phim Và Phim Bộ Miễn Phí Trên Iphone Và Ipad
 • Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn
 • Phim Hậu Duệ Mặt Trời
 • Kinh Nghiệm Tải Gas Và Vòng Quay May Mắn Trong Chiến Dịch Huyền Thoại
 • Nút Home trên iPhone là gì?

  Ai từng sử dụng iPhone đời đầu thì chắc hẳn sẽ biết tới nút home truyền thống. Tuy nhiên, những dòng smartphone gần đây của Apple đã dần loại bỏ phím home cứng và thay vào đó là sự ra đời của AssistiveTouch. Đây là một tính năng được gọi là nút home ảo trên các thiết bị iPhone.

  Công dụng của nút Home

  Việc sử dụng nút Home ảo tuy bất tiện hơn so với nút Home vật lý nhưng nó sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được nhiều nguy cơ liệt, hỏng nút Home vật lý do việc thao tác quá nhiều khi sử dụng. Đặc biệt, trong trường hợp bạn gặp phải các lỗi của nút Home vật lý trên iPhone và chưa thể khắc phục được, thì nút Home ảo sẽ là một giải pháp tạm thời rất hữu ích.

  Hướng dẫn cách cài đặt nút Home cho iOS cũ

  Bước 1: Công việc đầu tiên bạn cần làm khi thiết lập nút home ảo trên iPhone là vào phần “Cài Đặt” (Tiếng anh là “Setting”)

  Bước 2: Sau khi vào phần “Cài Đặt”, bạn hãy nhấp vào “Cài Đặt Chung” (Tiếng anh là General)

  Bước 3: Sau khi vào phần “Cài Đặt Chung” bạn tiếp tục nhấn chọn “Trợ Năng” (Tiếng anh là Accessibility)

  Cách cài đặt nút Home trên iPhone IOS cũ

  Bước 4: Trong phần “Trợ Năng” bạn sẽ thấy “AssistiveTouch” nhấn vào nó và chuyển từ chế độ “Tắt” sang “Bật” nếu bạn muốn bật nút home ảo. Ngược lại, bấm từ “Bật” sang “Tắt” nếu bạn muốn tắt nút home ảo.

  Cài đặt nút Home ảo cho iPhone IOS cũ

  Và như thế là tính năng “AssistiveTouch đã được kích hoạt. Nút home ảo này sẽ giúp thay thế nút home cứng truyền thống nhanh chóng mà bạn không cần phải sử dụng bất cứ ứng dụng thứ ba khác.

  Hướng dẫn cách cài đặt nút Home cho iOS mới

  Bước 1: Truy cập vào “Cài Đặt(Setting)

  Bước 2: Kéo xuống và nhấp vào dòng “Trợ Năng” (Accessibility)

  Bước 3: Tìm dòng “Cảm Ứng” (Touch) và bấm vào đấy

  Bước 4: Bấm vào chọn “AssistiveTouch” và nhấn bật hoặc tắt

  Cài đặt nút Home cho phiên bản iOS mới

  Với những phiên bản IOS mới, thao tác cài đặt nút Home ảo sẽ có một vài sự khác biệt.

  Cách kích hoạt nút Home ảo đơn giản trên IOS mới

  Thủ thuật cho nút Home

  Tùy chỉnh menu nút Home ảo

  Để tiến hành tùy chỉnh, đầu tiên bạn tiến hành tương tự 5 bước giống như quy trình bật/tắt nút Home ảo trên iPhone. Tại giao diện AssistiveTouch, chọn “Tùy chỉnh Menu Cao nhất…

  Tại mục “Tùy chỉnh Menu cao nhất…”, bạn có thể: Chỉnh 4, 5, 6, 7, 8 biểu tượng khi bấm vào nút Home ảo

  Với nút Home ảo, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng hoạt động

  Thêm các tính năng vào biểu tượng tưng ứng

  Có rất nhiều các tính năng cho bạn lựa chọn: Siri, Xoay màn hình, Tắt tiếng, Cử chỉ, Đa nhiệm, Chụp ảnh màn hình… Bạn có thể tùy ý thêm các tính năng này để dễ dàng thao tác trong khi sử dụng điện thoại nhờ việc cài đặt nút Home trên iPhone.

  Tùy chỉnh chức năng của nút Home được thực hiện vô cùng đơn giản

  Thêm cử chỉ trên nút Home ảo

  Cử chỉ tùy chỉnh” hay còn gọi là “Custom Gestures” cho phép bạn thêm những cử chỉ mới như chạm hoặc vuốt độc đáo của riêng mình để sử dụng với AssistiveTouch.

  • Đầu tiên, trong AssistiveTouch nhấn Tạo cử chỉ mới (Create New Gesture).

  • Trên màn hình sẽ hiển thị 1 khoảng trống, bạn cần chạm, vuốt trong khoảng trống đó để tạo cử chỉ mới. Nếu bạn thực hiện nhiều lần chạm hay vuốt, chúng sẽ kết hợp thành một cử chỉ gọi là đa chạm.

  • Khi đã hoàn thành việc tạo cử chỉ, bạn cần chọn dừng ở dưới phải màn hình và lưu lại cũng như đặt tên cho cử chỉ mới của bạn.

  Làm mờ nút Home ảo trên iPhone

  Tuy nút Home ảo mang đến nhiều tiện lợi nhưng việc nút home ảo luôn hiển thị trên màn hình iPhone, iPad cũng ảnh hưởng phần nào đến sự trải nghiệm của người dùng nhất là khi họ chơi game hay xem phim. Vì thế, biến nút home trở nên trong suốt hơn là cách được nhiều người lựa chọn nhất.

  Lưu ý: Điều kiện để được hỗ trợ tiện ích này:

  • Thiết bị iPad, iPhone của bạn phải chạy iOS 11.0 trở lên

  • Cách biến nút Home ảo này không áp dụng cho iPhone 5 trở xuống

  Để thực hiện tùy chỉnh làm mờ phím home ảo, bạn cần:

  • Vào cài đặt AssistiveTouch, chọn “Độ mờ khi không dùng(Idle Opacity)”. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt trong suốt tùy thích trên nút home ảo iPhone, iPad bằng cách kéo thanh hiển thị.

  Hnam Mobile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Youtobe
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Mail Outlook Trên Điện Thoại Android
 • Tainhacchuong.net : Hướng Dẫn Cài Đặt Nhạc Chuông Đỉnh Cao Cho Tin Nhắn Điện Thoại Nokia
 • Tải Nhạc Chuông Iphone Despacito Marimba Remix
 • Harga Nokia Lumia 630 Terbaru Juli, 2022 Dan Spesifikasi
 • Cách Sửa Nút Home Bị Liệt, Địa Chỉ Sửa Nút Home Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Màn Hình Lại Hiển Thị Mất Tín Hiệu “out Of Range” Khi Kết Nối Màn Hình Với Máy Tính Để Bàn?
 • Sửa Quạt Điện Kêu To, Rung Mạnh Khi Chạy: Nguyên Nhân Và Giải Pháp ?
 • Sét Đánh Cháy Hỏng Modem Wifi Vnpt, Có Được Bảo Hành Đổi Mới
 • Các Lỗi Thường Gặp Ở Xích Xe Đạp Và Cách Xử Lý
 • Một Vài Lỗi Khi Sử Dụng Xe Điện Cân Bằng Và Sửa Chữa
 • Nút Home có nhiều tính năng thuận tiện, giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng điện thoại iPhone. Tình trạng nút Home bị liệt khiến cho những thao tác này trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vậy đâu là cách sửa nút Home bị liệt nhanh chóng nhất.

  Nguyên nhân khiến nút Home của bạn bị liệt

  Bạn cũng biết, thứ gì dùng lâu ngày thì cũng hỏng, trong khi đó điện thoại là vật bất ly thân. Thử tưởng tượng mỗi khi cầm điện thoại Iphone trên tay, bạn bấm bao nhiêu lần nút Home. Sau một thời gian dài sử dụng không đúng cách, nút home của iPhone sẽ nhanh chóng giảm đi độ nhạy, bị nhờn khiến bạn khó thao tác, và sau đó nút home Iphone của bạn bị liệt.

  Cách sửa nút Home bị liệt nhanh chóng

  Cách 1: Sửa động lại điện thoại iPhone

  Nút home iPhone có thể lúc bấm các bạn cảm thấy khó sử dụng, các thao tác cũng như tác vụ trong ứng dụng bị chậm, trường hợp này có khả năng máy bị nặng do phần mềm hoặc chạy ngầm nhiều ứng dụng cùng 1 lúc.

  Khởi động lại điện thoại để sửa nút Home

  Để khắc phục, cách đơn giản nhất vẫn là khởi động lại thiết bị , tuy đơn giản nhưng nhiều lúc đem lại hiệu quả không ngờ tới. Bạn có thể reset lại máy bằng cách giữ đồng thời hai phím Power + Home trong khoảng 5-7 giây cho đến khi máy tắt lịm dần, sau đó các bạn mở lại máy và kiểm tra. Ngoài ra các bạn có thể nhấp nhanh hai lần phím home để xuất hiện các ứng dụng đang chạy ngầm rồi vuốt lên trên để thoát hẳn tất cả ứng dụng đó.

  Cách 2: Hiệu chỉnh nút Home trên iPhone

  Nếu nguyên nhân khiến nút Home bị liệt từ phần mềm, thì bạn chỉ cần hiệu chỉnh bằng cách mở một ứng dụng bất kỳ trên chiếc iPhone của mình như thời tiết, chứng khoán hay đồng hồ.

   

  Hiệu chỉnh nút Home trên iPhone

  Sau đó bạn hãy nhấn nút Power cho đến khi xuất hiện thông báo “Slide to power off” trên màn hình của máy thì buông tay. Sau đó nhấn giữ phím Home khoảng 5-10 giây đến khi dòng chữ trên tắt đi, nếu ứng dụng tự thoát ra là bạn đã khắc phục được vấn đề rồi đó. Khi đã thực hiện mà tình trạng vẫn không thấy cải thiện thì bạn có thể thực hiện cách tiếp theo sau đây.

  Cách 3: Vệ sinh nút Home của iPhone

  Trong quá trình sử dụng hàng ngày, bụi bẩn có thể là một trong những nguyên nhân làm nút Home trên iPhone trục trặc, không nhạy. Để xử lý vấn đề này, bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau đây:

  – Cồn Isopropyl alcohol nồng độ 70-90 độ đựng trong ống thuốc nhỏ mắt cũ đã rửa sạch.

  – Một vài chiếc bông tăm.

  – Một vật nhỏ (có thể dùng cục tẩy nhỏ gắn ở đuôi bút chì)

  Cách vệ sinh như sau:

  Bước 1: Các bạn nhỏ trực tiếp từ 2 đến 3 giọt cồn vào nút Home (Chú ý: các bạn tránh để cồn tràn vào màn hình của máy).

  Vệ sinh nút Home iPhone thường xuyên 

  Bước 2: Tiếp theo bạn dùng cục tẩy nhỏ nhấn liên tục vào nút Home cho cồn dễ thấm vào khung. Cuối cùng, bạn hãy dùng bông tăm lau sạch nút Home, chờ từ 10 đến 15 phút rồi kiểm tra lại xem nút Home đã hoạt động bình thường chưa.

  Cách 4: Chỉnh lại cổng kết nối trên iPhone

  Theo thời gian, cổng kết nối iPhone có thể bị lệch khiến nút Home cũng bị lệch theo. Mặc dù các cửa hàng sửa chữa điện thoại có thể khuyên bạn nên thay thế nút Home nhưng vẫn có một cách khác có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này.

  Các cổng kết nối iPhone có thể bị lệch dẫn đến nút Home bị lệch theo

  Cách 5: Kích hoạt nút Home ảo trên iPhone

  Nếu như mà các phương pháp trên không có kết quả, thì có vẻ như nút Home trên iPhone của bạn đang dùng đã hỏng. Tuy nhiên vẫn còn có 1 giải pháp khác đó là bạn vẫn có thể sử dụng iPhone của mình bằng nút Home ảo trên màn hình.

  Bạn có thể di chuyển nút Home ảo này bằng cách nhấn giữ và kéo thả tới bất cứ vị trí nào trên màn hình. Mặc dù giải pháp này không phải lý tưởng nhưng sẽ hữu ích cho tới khi bạn sẵn sàng mua một chiếc điện thoại mới hoặc đem iPhone tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp.

  Cách chuyển danh bạ từ Zalo sang điện thoại dễ dàng

  Sửa liệt cảm ứng iPhone bao nhiêu tiền? Sửa ở đâu uy tín?

  Hnamcare – dịch vụ sửa nút Home iPhone bị liệt uy tín, đảm bảo

  Nếu như bạn đã thử tất cả các cách phía trên mà nút Home của iPhone vẫn không có sự cải thiện thì bạn hãy mang máy đến những trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa để được kiểm tra kỹ lưỡng. 

  Hcare – dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, bảo hành uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm và trình độ chuyên môn tay nghề cao, Hnam Mobile sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất. Linh kiện được thay thế đều được đảm bảo chính hãng, quá trình sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chiếc điện thoại của mình. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Lý Lỗi Nút Home Iphone Bị Liệt Đơn Giản Nhất – Tin Tức Shopdunk
 • Cách Sửa Lỗi Màn Hình Laptop Bị Đen (Không Hiển Thị
 • Phương Pháp Sửa Chữa Sai Sót Trong Sổ Sách Kế Toán Thực Hành
 • Cách Khắc Phục Bồn Cầu Bị Nghẹt Phải Làm Sao
 • Thông Tắc Bồn Cầu Bị Tắc Với Nước Nóng: 3 Bí Quyết Thực Hiện Hiệu Quả Ít Ai Nghĩ Đến
 • Cách Bật Home Ảo, Kích Hoạt Nút Home Ảo, Mở Phím Home Ảo Iphone, Bật N

  --- Bài mới hơn ---

 • Nút Home Ảo Cho Android, Cài Phím Home Ảo Cho Điện Thoại Android
 • Nút Home Trên Iphone Của Bị Lag? Đây Là Cách Khắc Phục
 • Tải Game Đua Xe Môtô Road Rash
 • Khắc Phục: Bộ Điều Khiển Xbox 360 Không Hoạt Động Trên Windows 10
 • 2 Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Cùng Một Máy Tính
 • Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
  Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS
  Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
  Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2022, Nút di động
  Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?

  Bên việc nút Home cứng đã xuất hiện trên rất nhiều đời iPhone, thì nhà phát hành thiết bị còn tích hợp tính năng hút home ảo trên iPhone để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như:

  + Khóa màn hình, trở về màn hình chính nhanh chóng

  + Truy cập nhanh các ứng dụng, tính năng trên điện thoại đã được thiết lập sẵn

  + Chụp ảnh màn hình

  + Mở trợ lý giọng nói Siri

  + Tăng giảm âm lượng, khóa/mở xoay màn hình

  ……

  Cách kích hoạt phím home ảo iPhone, iPad

  HƯỚNG DẪN BẬT – TẮT PHÍM HOME ẢO TRÊN IPHONE IPAD

  Để có thể bật nút Home ảo trên iPhone, iPad hay nói cách khác là bật tắt phím trợ năng trên iPhone, iPad hoặc bật Assistive Touch trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về cách kích hoạt tính năng này trên từng loại thiết bị khác nhau và từng phiên bản hệ điều hành iOS

  Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Accessibility (Trợ năng) và nhấp vào AssistiveTouch để có thể tiến hành việc kích hoạt, bật nút Home ảo trên iPhone của mình.

  Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ cần phải k ích hoạt tính năng AssistiveTouch này. Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện màn hình một phím ảo xuất hiện như hình dưới.

  – Và các bạn có thể lựa chọn ấn chọn vào biểu tượng phím Home ảo trên iPhone đã xuất hiện, Các bạn có thể ấn chọn vào các tính năng này để truy cập sử dụng nhanh mà không cần phải ấn vào một phím chức năng nào khác.

  Bước 2: Tiếp tục các bạn nhấn tiếp vào tùy chọn AssistiveTouch

  Bước 3: Tại đây các bạn gạt công tắc ở tính năng AssistiveTouch từ chế độ OFF sang chế độ ON.

  Phím home ảo giúp làm nhiều việc như chụp màn hình, khóa xoay, đa nhiệm, trở về màn hình chính, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Tạo Bản Nhạc Rap Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc, Video Về Iphone Trên Ios 13
 • Cách Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới
 • Tải Phần Mềm Logo Rùa Lớp 4,5 & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tổng Hợp Các Cách Đăng Ký Idm Miễn Phí Và Mãi Mãi Nguyễn Phùng Hưng Blog
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Activator Để Giảm Tải Nút Home Iphone Cho Ios 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Và Xem Zing Tv
 • Cách Tải Và Cài Đặt Proshow Producer 9 Full Crack Cực Chuẩn
 • Hướng Dẫn Dùng Quick Translator Để Edit + Kho Translator Của Tớ Nà ^^
 • Cách Quay Video Màn Hình Cho Iphone Hoặc Ipad Trên Ios 10
 • Faithful 32×32 Resource Pack 1.16 / 1.15
 • Hướng dẫn sử dụng Activator cho iOS 7

  Bệnh viện điện thoại 24h – Activator được những người dùng thiết bị iOS ở Việt Nam rất “khoái” vì phần mềm này giúp giảm tải công việc cho nút Home. Vì thế, Bệnh viện điện thoại 24h sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Activator cập nhật cho iOS 7.

  Theo phản ánh thì nhiều người sau một thời gian sử dụng iPhone hoặc iPad thường than phiền rằng nút Home hay cả nút Power, bị mềm đi nhiều và không còn nhạy. Hiện tượng này là do thiết kế của các thiết bị chạy hệ điều hành iOS dùng rất nhiều đến nút Home. Và hiện nay cách tốt nhất để khắc phục điểm yếu này là hướng dẫn cho mọi người cách cài đặt và sử dụng phần mềm Activator.

  Về cơ bản Activator sẽ chuyển hóa các thao tác thông thường của bạn đối với chiếc iPhone trở thành những hiệu lệnh để thực hiện các chức năng tiện ích. Chẳng hạn, bạn có thể thay thế việc bấm nút Home bằng một cái lướt ngón tay nhẹ từ giữa đáy màn hình hay từ bên trái đáy màn hình tùy thích.

  Hướng dẫn cách cài đặt Activator cho iOS 7

  Việc cài đặt Activator phải được thực hiện trên thiết bị có iOS đã được jailbreak và cài đặt Cydia, thao tác đã quen thuộc từ các phiên bản iOS trước.

  Tuy nhiên, ngay cả khi đã cài Cydia, những phần mềm tải từ đây về có thể vẫn chưa tương thích với iOS 7 dẫn đến việc iPhone, iPad của bạn dễ bị treo.

  Vì thế, nếu cài đặt Activator cho iOS 7 theo cách thông thường không thành công, chúng ta cần thêm nguồn tải mới (Add Source) cho Cydia. Để Add Source, đầu tiên chúng ta mở Cydia lên. Nếu Cydia hỏi bạn là ai thì chọn User (nếu không chọn mục Manage), nhấn Done (góc trên bên phải màn hình).

  Hướng dẫn Add Source cho Cydia: Nếu Cydia hỏi “Who Are You?” thì bạn chọn User, nhấn Done góc trên bên phải màn hình.

  Tiếp đến chọn vào Sources.

  Hướng dẫn Add Source cho Cydia: tiếp đến chọn vào Sources (khoanh màu đỏ).

  Bước tiếp theo chọn Edit.

  Hướng dẫn Add Source cho Cydia: bước tiếp theo chọn Edit phía trên bên phải.

  Rồi chọn Add

  Hướng dẫn Add Source cho Cydia: chọn Add trên cùng bên trái.

  Bước cuối cùng là điền tên Source muốn cập nhật vào ô trống, ở đây kênh cụ thể là http://rpetri.ch/repo, rồi ấn Add Source. Nếu Cydia có hỏi thêm thì ấn Add Anyway.

  Hướng dẫn Add Source cho Cydia: điền tên Source muốn cập nhật vào ô trống rồi ra lệnh Add Source.

  Sau khi đã thêm nguồn cho Cydia, việc tìm kiếm, tải và cài đặt Activator trên Cydia được thực hiện bình thường.

  Hướng dẫn sử dụng Activator

  Ở đây giao diện Activator sẽ đưa ra cho bạn 4 lựa chọn là Anywhere, At Home Screen, In Application và At Lock Screen với ý nghĩa cụ thể như sau:

  Anywhere: cài đặt thao tác nhanh ở đây áp dụng được ở tất cả mọi nơi chỉ trừ khi tắt màn hình.

  At Home Screen: thao tác nhanh sử dụng ở màn hình chính.

  At Application: thao tác nhanh sử dụng khi đang chạy ứng dụng.

  At Lock Screen: Thao tác nhanh sử dụng ở màn hình khóa.

  Giao diện Activator đưa ra cho bạn 4 lựa chọn sử dụng.

  Một số ví dụ hữu ích khi sử dụng Activator

  Hướng dẫn sử dụng Activator để bật tắt data chỉ bằng cử chỉ vuốt.

  Hướng dẫn sử dụng Activator để cài đặt thao tác thoát ra ngoài màn hình chính khi đang ở trong ứng dụng mà không cần dùng đến nút Home.

  Hướng dẫn sử dụng cài đặt Activator cho iOS – 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phá Mật Khẩu Lumia 520, 525, 620, 720, 820, 920…
 • Chi Tiết Về Iphone 7 Va Iphone 7 Plus
 • Phân Biệt Iphone 7 Với 6S, Iphone 7 Với 7 Plus Chuẩn Nhất !
 • Thay Nút Home Iphone 4, 4S Chính Hãng Tại Chiếm Tài
 • Cách Bật Nút Home Ảo Cho Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Iphone…
 • Hướng Dẫn Cách Thay Nút, Cài Đặt, Bật Nút Home Cho Iphone 6, 6 Plus

  --- Bài mới hơn ---

 • Sửa, Thay Nút Home Iphone 6S, 6S Plus
 • 21 Ứng Dụng Xem Phim Anime Online Trên Điện Thoại Android/iphone Không Bị Giật
 • Quay Phim Bằng Điện Thoại Đẹp Như Dân Chuyên Nghiệp
 • Các Ứng Dụng, Phần Mềm Quay Màn Hình Ios Dễ Dùng
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Tạo Resource Pack
 • – Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 6, bạn truy cập vào mục Cài đặt

  – Bước 2: Để bật phím Home iPhone 6 ảo, bạn truy cập vào mục Cài đặt chung

  – Bước 3: Để cài đặt nút Home ảo cho iPhone 6, bạn kéo màn hình xuống và chọn vào Trợ năng

  – Bước 4: Bạn tìm và nhấn chọn vào Assisive Touch

  – Bước 5: Tại đây bạn hãy kích hoạt Assisive Touch lên màu xanh là đã có thể bật phím Home ảo iPhone 6

  Hướng dẫn cách bật, lấy nút Home iPhone 6S

  – Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên màn hình chính của iPhone 6S Plus

  – Bước 2: Truy cập vào mục Cài đặt chung

  – Bước 3: Để bật nút Home ảo iPhone 6S Plus, bạn kéo màn hình xuống và chọn vào Trợ năng

  – Bước 4: Bạn tìm và nhấn chọn vào Assisive Touch

  – Bước 5: Tại đây bạn hãy kích hoạt Assisive Touch lên màu xanh là đã hoàn thành bước tải nút Home cho iPhone 6S Plus

  Hướng dẫn cách cài đặt, mở nút Home iPhone 6 Plus

  – Bước 1: Để kích hoạt nút Home trên iPhone 6 Plus, đầu tiên bạn hãy truy cập vào mục Setting – Cài đặt của iPhone 6 Plus

  – Bước 2: Trong phần Setting của máy, bạn chọn tiếp mục Genaral – Cài đặt chung của máy

  – Bước 3: Trong phần Genaral của máy bạn hãy chọn tiếp mục Accessibility – Trợ năng

  – Bước 4: Bạn tiếp tục vuốt màn hình xuống phía dưới và chọn mục Assisive Touch

  – Bước 5: Bạn hãy gạt nút gạt ở mục Assisive Touch này từ trái sang phải để mở tính năng này trên máy. Vậy là bạn đa hoàn thành cách mở nút Home trên iPhone 6 Plus rồi đấy.

  Sau khi bật nút Home ảo trên iPhone 6 Plus, bạn có thể thực hiện các thao tác, tính năng trên máy một cách nhanh chóng hơn hẳn. Đồng thời việc sử dụng phím Home ảo trên máy cũng giúp tránh được sự hao mòn, hỏng hóc của phím Home vật lý trên máy.

  Trong trường hợp iPhone 6S, 6 Plus, iPhone 6 hỏng nút Home, bao gồm cả nút Home vật lý cũng như nút Home ảo trên iPhone 6 thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng để mang máy đi kiểm tra xem có thay nút Home của iPhone 6, 6S, 6 Plus được hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hơn 10 Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Siêu Tiện
 • Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên Pc
 • Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Giảm Ức Chế Khi Chơi
 • Bật Mí Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Cho Game Thủ
 • Cách Cài Đặt Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Office 2022
 • 4 Cách Sửa Nút Home Iphone 5 Tại Nhà.

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật Nút Home Ảo Cho Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Iphone…
 • Thay Nút Home Iphone 4, 4S Chính Hãng Tại Chiếm Tài
 • Phân Biệt Iphone 7 Với 6S, Iphone 7 Với 7 Plus Chuẩn Nhất !
 • Chi Tiết Về Iphone 7 Va Iphone 7 Plus
 • Cách Phá Mật Khẩu Lumia 520, 525, 620, 720, 820, 920…
 • Xin chào các bạn, những tín đồ của Apple hôm nay dactrịapple.com xin chia sẻ đến cách bạn 4 cách để sửa nút home iPhone 5 tại nhà.

  Bạn là tín đồ của quả táo cắn dỡ và bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5 sang trọng của Apple. Nhưng bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng nút home iphone 5 của mình, vì khi sử dụng bạn bấm không ăn hoặc rất khó bấm và thực hiện nó theo ý của mình. Nếu máy bạn còn bảo hành của Apple thì bạn có để đem bảo hành và sẽ được hãng Apple thay mới hoặc sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu điện thoại iphone 5 của bạn đã hết bảo hành thì bạn có thể thực hiện 4 cách khắc phục sửa nút home iphone 5 ngay tại nhà do chúng tôi chia sẽ hôm nay.

  Sửa nút Home iPhone 5

  Cách 1: Kiểm tra nút home

  Cách kiểm tra này để kiểm tra xem nút home của bạn có bị lỗi phần mền hay không, nếu là lỗi phần mền thì bạn sẽ có thể xử lý ngay lập tức.

  Bạn thực hiện các bước sau: Bạn mở ứng dụng đồng hồ sau đó bấm giữ nút nguồn đến khi xuất hiện dòng chữ “Tắt nguồn” (giao diện tiếng Việt, còn giao diện tiếng Anh sẽ là “Slide to power off”). Khi xuất hiện dòng tùy chọn này bạn thả nút nguồn ra và giữ nút Home khoảng 5 giây đến 10 giây và ứng dụng đồng hồ sẽ được đóng lại. Và sau đó bạn sử dụng lại nút home trên điện thoại nếu đã sử dụng được bình thường hiện tượng nút home chậm không còn nữa thì xin chúc mừng bạn, bạn đã thành công. Còn nếu vẫn còn hiện tượng nút home đáp ứng chậm thì hãy thực thiện sửa nút home iphone 5 cách 2.

  Cách 2: Điều chỉnh cổng kết nối.

  Lỗi này cũng là lỗi thường gặp vì cổng kết nối trên điện thoại bạn sử dụng rất nhiều và trong tri sử dụng bạn có thể lỡ tay làm nó di chuyển nó bị lệch và làm cho nút Home bị lệch theo. Nếu bạn thấy bị phải lỗi này bạn có thể khắc phục theo cách này.

  Bạn thực hiện cắm cáp USB vào iPhone của bạn và di chuyển nhẹ cổng kết nối lên để tác vào mặt dưới của nút Home. Thực hiện xong bạn rút cáp USB ra và kiểm tra nút Home bằng cách mở một ứng rồi ấn nút Home coi thử nút Home đã nhạy lại chưa. Thực hiện cách 2 mà vẫn không khắc phục được thì bạn thực hiện sửa nút home iphone 5 theo cách 3.

  Cách 3. Vệ sinh nút Home.

  Trong thời gia bạn sử dụng có thể bụi bẩn đã bay vào đường viền nút Home và nó cũng có thể là nguyên nhân làm nút Home của bạn hết nhạy. Để thực hiện vệ sinh nút Home bạn cần một chai cồn 90 độ loại nhỏ là được rồi vì chỉ sử dụng một vài giọt, một miếng vãi và một cây tăm. Bạn thực hiện nhỏ 1 đến 2 giọt cồn vào trên nút Home sau đó dùng miếng vải nhỏ và cây tăm nhẹ nhàn lau sạc đường viên tròn của nút Home. Xong thao tác này bạn phải chờ đến khi cồn khô rồi hãy kiểm tra nút home bạn đã hoạt động tốt lại chưa. Nếu vẫn chưa thì bạn phải dùng đến sửa nút home iphone 5 cách 4.

  Cách 4: Sử dụng nút Home ảo.

  Sau khi thực hiện cả 3 cách trên mà vẫn không sửa nút Home iphone 5 của bạn được thì xin chia buồn với bạn nút Home iphone 5 của bạn có thể đã bị hư rồi. Nếu như vậy bạn hãy đến để những kỹ thuật viện của chúng tôi thực hiện SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN cho bạn, theo cách chuyên nghiệp nhất. Nhưng nếu bạn vẫn không muốn đem sửa nút home iphone 5 của mình mà vẫn muốn sử dụng nút Home thì vẫn còn 1 giải pháp giành cho bạn đó là bạn sử dụng nút Home ảo.

  4 cách trên là 4 cách sửa nút home iphone 5 tại nhà, còn nếu bạn muốn được hổ trợ chuyên nghiệp hơn thì hãy đếm với chúng tôi Chuyên sửa nút Home iPhone 5 . Tham khảo Bảng giá sửa nút home iphone 5

  1. Địa chỉ : 755 đường 3 tháng 2, P.7, Q.10, chúng tôi ( (08) 3957 4849 – 3957 4969) 2. Địa chỉ : 1E đường 3 tháng 2, Phường 11, Q.10, chúng tôi ( (08) 3834 0001 – 3834 0002)

  Khánh Duy

  SUA NUT HOME IPHONE 5, SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN, sua nut home iphone 5 gia re, chuyen sua nut hom iphone 5, sua nut home iphone 5 TPHCM, SUA NUT HOME IPHONE 5, SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN, sua nut home iphone 5 gia re, chuyen sua nut hom iphone 5, sua nut home iphone 5 TPHCM, SUA NUT HOME IPHONE 5, SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN, sua nut home iphone 5 gia re, chuyen sua nut hom iphone 5, sua nut home iphone 5 TPHCM,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Outlast: Whistleblower (Lạc Trong Ác Mộng)
 • Cách Chỉnh Font Chữ Cho Lumia 520
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband (Tự Tạo Nhạc Chuông Iphone)
 • Lumia 630 Không Thể Khởi Động Và Giải Pháp Khắc Phục Nhanh
 • Cách Hard Reset Lumia 430, 435, 520, 525, 620, 625, 630, 720, 725…
 • Cách Bật Nút Home Ảo Cho Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Iphone…

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Nút Home Iphone 4, 4S Chính Hãng Tại Chiếm Tài
 • Phân Biệt Iphone 7 Với 6S, Iphone 7 Với 7 Plus Chuẩn Nhất !
 • Chi Tiết Về Iphone 7 Va Iphone 7 Plus
 • Cách Phá Mật Khẩu Lumia 520, 525, 620, 720, 820, 920…
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Activator Để Giảm Tải Nút Home Iphone Cho Ios 7
 • Hướng dẫn cách bật nút Home ảo, kích hoạt Assistive Touch cho điện thoại Android, Samsung, Sony, Oppo, HTC, Asus Zenfone, LG, Mobiistar, Lenovo, Q-Mobile, Wiko, và các máy chạy iOS như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5C, 6, 6 Plus 6, iPhone 7, 7 Plus iPad…

  Nút Home ảo là một tính năng tuyệt vời được rất nhiều người yêu thích trên điện thoại iPhone. Nó có thể thay thế phím home vật lý để thực hiện rất nhiều chức năng khác nhau như giúp bạn quay trở về màn hình chính mà không cần nhấn phím home, khóa màn hình mà không cần dùng đến phím nguồn… Giúp bạn giảm thiểu tối đa số lần nhấn vào nút home và phím nguồn vật lý trên điện thoại của bạn, giảm tình trạng bị liệt, hoạt động kém hiệu quả và một khi 2 phím vật lý này hỏng thì việc thay thế, sửa chữa nó bạn phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ nhưng hiệu quả mang lại thì chưa chắc giống với sự mong đợi của bạn.

  Hướng đẫn cách bật nút Home ảo cho điện thoại iPhone

  Hướng dẫn cách bật nút Home ảo cho điện thoại Samsung Galaxy

  Kể từ Android 5.0 (Android Lollipop) trở lên các máy của Samsung Galaxy sẽ được hỗi trợ thêm tính năng phím home ảo mà Samsung gọi nó là “Menu hỗi trợ”. Tính năng này được dấu đi và chỉ khi bạn kích hoạt lên mới sử dụng được. Để kích hoạt tính năng này thì đầu tiên trên điện thoại bạn hãy vào phần Cài đặt và chọn phần Hỗi trợ .

  Hướng dẫn cách bật nút Home ảo cho điện thoại Android

  Đối với với các máy khác không có hỗi trợ tính năng phím home ảo sẵn hoặc bạn không thích tín năng phím home ảo mặc định của Samsung thì bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng của bên thứ 3. Bạn có thể lên kho ứng dụng CH Play tìm ứng dụng có tên là “EasyTouch” hoặc bạn có thể tải về trực tiếp hoặc .

  Cách này có thể áp dụng cho tất cả các điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android không có sẵn chức năng phím home ảo như điện thoại Samsung Galaxy, Sony Xperia, Oppo, HTC, Asus Zenfone, LG, Mobiistar, Lenovo, Philips, Q-Mobile, Wiko …

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Sửa Nút Home Iphone 5 Tại Nhà.
 • Outlast: Whistleblower (Lạc Trong Ác Mộng)
 • Cách Chỉnh Font Chữ Cho Lumia 520
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband (Tự Tạo Nhạc Chuông Iphone)
 • Lumia 630 Không Thể Khởi Động Và Giải Pháp Khắc Phục Nhanh
 • Hướng Dẫn Cách Cài Nút Home Ảo Cho Iphone Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • #10 Phần Mềm Tải Video Trên Điện Thoại Iphone Miễn Phí 2022
 • Hướng Dẫn Tải Video Về Iphone Qua 5+ Phần Mềm (Mới Nhất)
 • Hướng Dẫn Kết Nối Xbox 360 Wireless Controller For Windows
 • Cách Tải Xuống Trò Chơi Xbox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Tất Cả Các Loại Tay Cầm Chơi Game Thường Cho Pc Bằng Phần Mềm X360Ce
 • Thêm nút Home trên màn hình cho iPhone của bạn có thể rất tuyệt. Đó là cách tốt nhất của bạn để giữ cho iPhone của bạn hoạt động nếu nó có một nút home bị hỏng. Và, nó có thể là một phím tắt tuyệt vời cho một số tính năng hữu ích. Vậy bạn đã biết Cách Cài Nút Home Cho iPhone hay chưa? Đây là những gì bạn cần biết về nó để thực hiện cách cài nút Home cho iPhone cực đơn giản.

  Hướng dẫn cách cài nút Home cho iPhone

  Bài viết này áp dụng cho iPhone chạy iOS 12 trở lên. Đối với các phiên bản trước, các bước cụ thể trong cách cài nút Home cho iPhone có thể hơi khác nhau. Những mẹo này áp dụng cho tất cả iPhone, không chỉ những người có nút Home. Điều đó có nghĩa là chúng hoạt động với iPhone X và mới hơn, mặc dù những model đó không có nút Home cho iPhone.

  Assistive Touch là gì?

  Assistive Touch ban đầu được thiết kế cho những người gặp khó khăn trong việc sử dụng nút Home vật lý. Kể từ đó, việc cài đặt nút Home cho iPhone cũng được sử dụng như một cách khắc phục cho các nút Home bị hỏng (ví dụ: nó có thể giúp sửa iPhone không tắt), bởi những người lo lắng nút Home sẽ bị mòn nếu họ bấm quá nhiều và bởi những người thích sự tiện lợi của tính năng này.

  Cách cài nút Home ảo cho iPhone của bạn

  Để thực hiện cách cài nút Home cho iPhone của bạn bằng cách bật Assistive Touch, hãy làm theo các bước sau:

  Cách cài nút home cho iPhone

  Một biểu tượng tròn, mới xuất hiện trên màn hình của bạn. Đó là nút Home trên màn hình ảo mới của bạn và hãy cài nút Home cho iPhone.

  Cách sử dụng Home ảo trên iPhone

  Nút Home ảo trên iPhone

  – Nhấn vào biểu tượng nút Home ảo sẽ hiển thị một menu với các tùy chọn sau:

  Thông báo: Cung cấp quyền truy cập nhanh vào Trung tâm thông báo.

  Tùy chỉnh: Cho phép bạn truy cập bất kỳ phím tắt hoặc hành động tùy chỉnh nào bạn đã tạo.

  Thiết bị: Cung cấp quyền truy cập một chạm vào các tính năng phổ biến như khóa điện thoại, tăng giảm âm lượng, tắt tiếng và hơn thế nữa.

  Trung tâm điều khiển: Hiển thị Trung tâm điều khiển

  Màn hình chính: Tương đương với việc nhấp vào nút Home. Giống như nút Home vật lý, bạn cũng có thể nhấn đúp vào nút đó.

  Chụp ảnh màn hình: Chụp ảnh màn hình tại vị trí bạn đang sử dụng

  Khi bạn chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, bạn có thể quay lại bằng cách nhấn vào mũi tên quay lại ở giữa cửa sổ.

  Bạn kéo và thả biểu tượng nút Home ảo để di chuyển xung quanh màn hình đến vị trí thoải mái nhất hoặc hữu ích với bạn.

  – Bạn muốn / bớt các chức năng trên nút Home ảo? Bạn chỉ cần làm theo các bước sau, nhấn vào dấu cộng hoặc trừ để thêm bớt chức năng.

  Thêm các chức năng cho nút Home ảo

  Tuỳ chỉnh độ trong suốt của nút Home ảo

  Cách tắt Nút Home ảo trên iPhone

  Sau khi thực hiện cách cài nút Home cho iPhone của mình xong nhưng không muốn nút Home trên màn hình của bạn nữa? Tắt phím Home ảo bằng cách làm theo các bước sau, chuyển Assistive Touch thành Tắt.

  Cách tắt nút Home ảo trên iPhone

  Đức Hải

  Hnam Mobile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Mod Skin Lol Pro 2022
 • Mswlogo – Tải Phần Mềm Logo Rùa Lớp 4,5 & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Idm Miễn Phí Vĩnh Viễn
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Fifa Online 4 Phiên Bản Beta
 • Download Photoshop Cs6 Full Crack 32
 • Cách Chữa Nút Home Iphone Bị Liệt Không Bấm Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Nút Home Bị Liệt Cho Người Dùng Khắc Phục Khi Gặp Lỗi
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Nút Home Iphone Bị Liệt Nhanh Nhất
 • Xử Lý Lỗi Nút Home Iphone Bị Liệt Đơn Giản Nhất
 • Bật Mí Cách Sửa Iphone Bị Liệt Nút Home Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Khi Ipad Mini 1 Bị Liệt Nút Home
 • Sửa lỗi nút home iPhone bị kẹt
  Cách sửa nút home bị hỏng, phím home bị liệt trên iphone hoàn hảo
  Mẹo khởi động lại iPhone, iPad không cần bấm nút nguồn
  Khắc phục tạm thời nút home iPhone 6s bị liệt
  Cách sửa nút Home iPhone bị hỏng tại nhà

  Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về tình trạng lỗi nút Home iPhone bị kẹt với các thiết bị iPhone cũ đã qua một thời gian sử dụng khá dài, tuy nhiên khác với việc lỗi nút Home iPhone bị ket, tình trạng nút home iPhone bị liệt không bấm được lại khó xử lý hơn nhiều, và khiến người dùng không thể sử dụng điện thoại đẳng cấp này như bình thường.

  Hướng dẫn chữa nút home iPhone bị liệt không bấm được

  Khi iPhone của bạn gặp phải tình trạng nút Home bị liệt, không bấm được hãy thử áp dụng các cách xử lý tình trạng này như sau:

  1. Khởi động lại thiết bị

  Khi thiết bị iPhone của bạn đang hoạt động bình thường, bỗng nhiên nút Home iPhone bị liệt không bấm được, các bạn đừng lo lắng, hãy thử khởi động lại thiết bị của mình để kiểm tra xem liệu có khắc phục được tình trạng này hay không?

  Các bạn thực hiện ấn chọn và giữ vào nút Nguồn trên cạnh phải iPhone sau một vài giây trên màn hình xuất hiện biểu tượng Vuốt màn hình để tắt nguồn như hình dưới.

  Sau đó các bạn vuốt màn hình theo chiều biểu tượng này để thiết bị của bạn sẽ được tắt hoàn toàn, và bạn có thể khởi động lại thiết bị iPhone của mình một lần nữa.

  2. Vệ sinh lại nút Home trên iPhone

  Ngoài việc khởi động lại thiết bị iPhone để chữa nút Home iPhone bị liệt không bấm được, các bạn cũng có thể thực hiện đồng thời việc vệ sinh lại nút Home trên iPhone của mình.

  Bước 1 : Các bạn nhỏ trực tiếp từ 2 đến 3 giọt cồn vào nút Home (Chú ý: các bạn tránh để cồn tràn vào màn hình của máy).

  Bước 2 : Sau đó các bạn sử dụng một miếng bông tăm nhỏ (hoặc miếng vải nhỏ) nhấp liên tục vào bộ phận phím Home để giúp cồn thấm và khung, sau đó lau sạch nút Home.

  Bước 3 : Các bạn đợi từ 10 tới 15 phút saukhi đã thực hiện vệ sinh nút Home trên iPhone và tiến hành kiểm tra khắc phục lỗi nút home iPhone bị liệu này đã được xử lý hay chưa?

  3. Hiệu chỉnh lại nút Home trên iPhone

  Trong trường hợp nút Home iPhone của bạn bị liệt không bấm được do xung đột phần mềm với các ứng dụng trên thiết bị, các bạn có thể thử các bước hiệu chỉnh nút Home iPhone để xử lý tình trạng này như sau

  Đầu tiên các bạn ấn và giữ phím Nguồn trên iPhone đến khi màn hình Vuốt màn hình để tắt nguồn xuất hiện như hình dưới.

  Tiếp theo chúng ta giữ phím home khoảng 5-10 giây đến khi màn hình như hình trên được tắt đi, và quay trở lại giao diện màn hình chính thiết bị, là chúng ta đã hoàn tất. Và bạn thử kiểm tra xem liệu chúng ta đã chưa nút Home iPhone bị liệt không bấm được này hay chưa?

  4. Chỉnh lại cổng kết nối iPhone

  Trường hợp iPhone bị liệt nút Home do cổng kết nối thường khá hiếm xảy ra, nhưng chúng ta không thể loại bỏ được nguyên nhân này khiến tình trạng nút Home iPhone bị liệt không bấm được.

  Cụ thể hơn việc kết nối dây sạc, dây kết nối qua cổng kết nối iPhone quá nhiều lần sẽ làm cổng kết nối iPhone có thể bị lệch đi điều này ảnh hưởng tới phím home được đặt phía trên cũng như gây ra hiện tượng phím home iPhone bị liệt. Và cách khắc phục như sau:

  Kết nối 1 đầu cáp Lighting với cổng kết nối trên iPhone , sau đó thực hiện đẩy cổng kết nối này xuống dưới một cách nhẹ nhàng, đồng thời bạn ấn vào nút home ở phía trên bề mặt cổng kết nối để kiểm tra cũng như tác động điều chỉnh lại cổng kết nối trên iPhone.

  5. Đem thiết bị iPhone đi bảo hành

  Nếu như bạn đã áp dụng các cách trên mà vẫn chưa hoàn toàn xử lý được tình trang nút home iPhone bị liệt, không bấm được, điều bạn cần làm lúc này đó chính là đem thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành để nhận được trợ giúp. Rất có thể nguyên nhân tình trạng này bắt nguồn từ việc phần cứng thiết bị, nút Home iPhone đã bị hư hại.

  Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách chữa nút home iPhone bị liệt không bấm được, khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình như cách bình thường, cũng như các tác vụ đa nghiệm cho công việc, học tập của mình.

  https://9mobi.vn/cach-chua-nut-home-iphone-bi-liet-khong-bam-duoc-22377n.aspx

  Ngoài ra nếu như bạn cần phải sử dụng thiết bị iPhone khi cần thiết mà nút Home iPhone lại bị liệt, lúc này các bạn cần phải kích hoạt tính năng nút Home ảo iPhone để có thể tạm thời sử dụng tiếp thiết bị của mình. Tính năng nút Home ảo iPhone sẽ giúp bạn tạo ra một nút Home trên màn hình để bạn sử dụng thay thế khi nút Home iPhone bị liệt không bấm được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • {Hướng Dẫn} Cách Sửa Lỗi Máy Tính Màn Hình Đen Không Vào Được Win
 • Cách Sửa Khóa Kéo Cặp Bị Tuột Cho Balo Túi Xách Quần Áo
 • Giới Thiệu Cách Sửa Khóa Kéo Bị Tuột Dễ Nhất
 • 100 Lỗi Và Cách Sửa Lỗi Trên Iphone X Vô Cùng Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Sửa Lỗi Không Quay Màn Hình Trên Ios 11 Được
 • Cách Tạo Nút Home Ảo Cho Iphone 5S Ios 7 Cho Người Mới Dùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Paypal Business 2022 Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Steam Cho Người Mới 2022
 • Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Cách Tạo Nick Facebook Ảo Hàng Loạt Nhanh Nhất Bằng Max Reg Clone
 • Làm Sao Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Chuyên Nghiệp ?
 • Giành vài phút và suy nghĩ về việc bao nhiêu lần một ngày bạn bấm phím Home trên iPhone của bạn… rất nhiều phải không? Đó là theo đúng nghĩa đen, nút Home là nút quan trọng nhất trên chiếc iPhone của bạn. Nếu nút Home ngừng hoạt động, bạn không thể thực hiện các tác vụ đa nhiệm, hoặc trở lại màn hình trang chủ của bạn. Do đó, giữ cho nút Home hoạt động tốt nên được ưu tiên. Một cách để bạn không phải bấm nút Home nhiều lần là dùng nút Home ảo – nó tạo ra một nút Home trên màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chạm vào nó là thực hiện được các chức năng như nút Home thật và sau đây là cách tạo nút home ảo cho iphone 5s

  Bước 1: Đến màn hình chính và chọn Settings

  Bước 2: Chọn General

  Bước 3: Chọn Accessibility

  Bước 4: Kéo xuống cho đến khi bạn thấy Assistive Touch, bạn chọn nó

  Bước 5: Bật Assistive Touch bằng cách nhấn vào nút bên cạnh nó.

  Sau một vài giây, nút Home ảo sẽ xuất hiện ở góc bên phải bên dưới màn hình của bạn. Nếu bạn chạm và giữ nó, bạn có thể di chuyển nó đến một vị trí dọc theo cạnh của màn hình của bạn.

  Bất cứ khi nào bạn muốn trở lại màn hình chính, bạn nhấp vào nút ảo và chạm vào nút “Home”.

  Để khóa màn hình, bạn chọn tab “Device”, sau đó, chọn “Lock Screen”. Để tắt nguồn chiếc iPhone của bạn, bạn giữ nút “Lock Screen” cho đến khi thông báo tắt nguồn xuất hiện.

  Để tắt nút Home ảo bạn làm theo hướng dẫn từ đầu nhưng Assistive Touch bạn chọn chúng tôi Assistive Touch không phải là giải pháp hoàn hảo, nhưng nó chắc chắn có thể làm cho chức năng của chiếc iPhone của bạn được phục hồi cho đến khi bạn sửa được nút Home.

  Nút Home ảo trên iPhone 5S dùng ứng dụng

  Với người dùng iPhone 5S, bạn có thêm một ứng dụng mà sẽ sử dụng Touch ID thay vì nhấn phím Home của bạn. Có nghĩa là ứng dụng này sẽ biến Touch ID của bạn thành một nút Home. Để sử dụng ứng dụng này bạn phải cần có một chiếc iPhone 5S chạy iOS 7 đã jailbreak và Touch ID làm việc bình thường.

  Bạn mở Cydia, ssau đó tìm kiếm và cài đặt Virtual Home

  Khi cài đặt xong và khởi động lại, bạn có thể thực hiện các chức năng sau:

  Cần lưu ý rằng, một số lỗi trên ứng dụng này đã được báo cáo, giống như bất kỳ một ứng dụng mới nào, nhưng nó có thể làm việc lại bình thường nếu bạn khởi động lại thiết bị của bạn. Hơn tất cả, đây là một ứng dụng thực sự rất tuyệt và hầu hết được người dùng iPhone 5S đánh giá cao và sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Tài Khoản Zalo Bằng Hai Cách Có Số Điện Thoại Và Không Có
 • Đăng Ký Youtube Partner & Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube
 • Cách Giảm Cân Để Có Xương Quai Xanh Quyến Rũ Và Gợi Cảm Hơn
 • Xương Quai Xanh Là Gì? Xương Quai Xanh Thế Nào Là Đẹp?
 • Hướng Dẫn Tạo Khung Viền Trong Word Đẹp Và Chuẩn Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×