Top 5 # Cách Tải Nhạc Vào Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Làm Thế Nào Để Tải Nhạc Vào Facebook Để Chia Sẻ Với Bạn Bè

Tôi biết bạn là một người đam mê âm nhạc lớn, nó là một kinh nghiệm tốt để tải nhạc vào Facebook, do đó bạn sẽ biết về hương vị âm nhạc của bạn và nhận được thêm âm nhạc chung. Tuy nhiên, Facebook không cung cấp các không gian trực tuyến để lưu trữ âm nhạc của bạn. Nhưng có những cách khác để chia sẻ âm nhạc trên Facebook? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để đặt các bài nhạc để Facebook trong bài viết này.

Đặt âm nhạc URL để hồ sơ Facebook Timeline

Phương pháp 1: tải lên âm nhạc của riêng bạn để Facebook. Nếu âm nhạc đã có trên Internet, sao chép địa chỉ URL từ trình duyệt và dán vào Facebook bài chỉnh sửa hộp. Nếu không, tìm thấy một không gian lưu trữ trực tuyến miễn phí như Dropbox để tải lên tập tin âm nhạc của riêng bạn và nhận được liên kết. Chú ý: tôi không có ý tưởng cho dù điều này sẽ vi phạm quyền của chủ sở hữu quyền tác giả. Đề cập đến pháp luật địa phương của bạn và có nguy cơ của riêng bạn để làm như vậy.

Phương pháp 2: sử dụng Facebook bên thứ ba dịch vụ chia sẻ để gửi những gì bạn đang nghe để Facebook. Như xa như tôi biết, bạn có thể luôn luôn chia sẻ âm nhạc để Facebook từ iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là cách an toàn để chia sẻ âm nhạc của bạn để Facebook.

Ví dụ: Chia sẻ Spotify âm nhạc trên Facebook

Tải lên âm nhạc Video để Facebook

Trong khi Facebook không cung cấp nhạc miễn phí không gian để bạn có thể tải nhạc, nó cho phép bạn tải lên video âm nhạc, những gì đã từng các tải về âm nhạc video hoặc âm nhạc video bạn làm cho mình với hình ảnh và âm nhạc.

Trong hồ sơ Facebook Timeline mới, bạn có thể nhầm lẫn về nơi “Tải lên Video” rồi. Trên thực tế, nó vẫn với ảnh bây giờ. Vì vậy, bấm vào nút hình ảnh và chọn tải lên hình ảnh/Video để bắt đầu. Lưu ý rằng một tab mới sẽ mở cửa cho thấy bạn đang tiến trình tải lên.

Bạn có thể sử dụng công cụ âm nhạc TunesGo để chia sẻ âm nhạc của bạn, hơn nữa nó có rất nhiều chức năng mạnh mẽ:

a. di chuyển âm nhạc của bạn từ bất kỳ thiết bị khác-iTunes với Android, iPod vào iTunes, PC cho Mac. sinh tải và chuyển đổi âm nhạc từ YouTube và các trang web âm nhạc trực tiếp vào thư viện iTunes của bạn. c. ghi lại bất kỳ bài hát hoặc danh sách chơi bạn tìm thấy trên các trang web. mất tự động phân tích và làm sạch lên thư viện nhạc của bạn với một cú nhấp chuột e. hoàn toàn sao lưu và khôi phục thư viện iTunes f. ghi bài hát yêu thích của bạn từ máy tính hay đĩa CD khác nhau vào một đĩa CD. Làm cho đĩa CD đặc biệt của riêng của bạn một cách dễ dàng!

Copy Nhạc Vào Iphone, Chép Nhạc Vào Iphone, Chuyển Nhạc Vào Iphone

Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video Tính năng mới của YouTube Music “chuyển đổi giữa audio và Music Video” Apple cập nhật ứng dụng Apple Music cho Android bổ sung trải nghiệm video mới Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động Add Group Facebook ? Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad

Hiện nay có khá nhiều cách để có thể copy nhạc vào iPhone, và cho dù bạn sử dụng phần mềm nào để thực hiện công đoạn này thì cũng đều phải sử dụng tới phần mềm iTunes – công cụ hỗ trợ không thể thiếu của các tín đồ iOS. iTunes là công cụ tốt nhất hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu của bạn giữa thiết bị iOS với máy tính.

Vì sao cần Copy nhạc bằng iTunes?

+ Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác

+ Miễn phí sử dụng

+ Phần mềm do chính Apple phát triển nên mức độ bảo mất dữ liệu trên iPhone khi kết nối với iTunes luôn trong trạng an toàn nhất

+ Ngoài tải nhạc, bạn có thể tải ảnh, đồng bộ dữ liệu trên iPhone vào máy tính thông qua iTunes

Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone từ máy tính

HƯỚNG DẪN SAO CHÉP, COPY NHẠC VÀO IPHONE BẰNG ITUNES Chuẩn bị

– Thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch.

– Cáp USB kết nối với máy tính.

– Bài hát, đoạn nhạc…

– Phiên bản iTunes cho máy tính mới nhất.

Cách 1: COPY NHẠC VÀO IPHONE BẰNG ITUNES 12.7 (NEW UPDATE)

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên

Bước 2: Tại giao diện sử dụng iTunes, các bạn nhấn vào mục Music

Đợi để quá trình sync nhạc từ máy tính vào iTunes hoàn tất

Cuối cùng bạn mở iPhone, iPad lên và truy cập vào ứng dụng Music sẽ thấy toàn bộ các bài hát bạn copy ban nãy.

Cách 2: COPY NHẠC VÀO IPHONE BẰNG ITUNES 12.5

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên.

Bước 3: Tạo và điền tên Album mới rồi nhấn Enter.

Bước 4: Nhấp đúp vào tên Album mới vừa tạo, các bạn chọn Edit Playlist (Sửa danh sách phát).

Bước 6: Sau khi đã lấy đủ số lượng bài hát mà bạn muốn copy vào điện thoại, các bạn nhấn vào Done (Xong).

Bước 9: Một hộp thoại nhỏ cảnh bảo hiện ra, các bạn nhấn Apply để đồng ý và các bạn sẽ thấy các bài hát vừa chọn được đồng bộ lên thiết bị của mình thông qua thanh trạng thái của iTunes.

Kiểm tra điện thoại và các bạn sẽ có được kết quả như hình sau đây.

Cách Copy Nhạc Vào Điện Thoại

Cách copy nhạc, video từ máy tính vào điện thoại Android Copy nhạc vào Samsung, sao chép nhạc chuông, âm báo… vào Samsung Cách copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 8 Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools Hướng dẫn copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính

Để có thể giúp bạn có thể ở hữu những bản nhạc chúng ta có thể lựa chọn tải nhạc cho điện thoại của mình. Ngoài cách tải nhạc cho Android, iPhone ra chúng ta còn có một sự lựa chọn khác đó chính là cách copy nhạc vào điện thoại thông qua kết nối với máy tính để sao chép những bản nhạc mà mình yêu thích lên thiết bị của mình.

Hướng dẫn copy nhạc vào điện thoại Android, iPhone

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách copy nhạc vào điện thoại trên từng thiết bị Android, iPhone một để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện.

1. Cách chép, copy nhạc vào Android

Bước 1 : Các bạn thực hiện kết nối điện thoại Android với máy tính thông qua dây kết nối chính hãng đi kèm thiết bị.

Bước 2 : Khi bạn kết nối điện thoại với máy tính. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một thông báo Hệ thống Android , ấn chọn vào thông báo này.

Lúc này chúng ta sẽ có một biểu mẫu xác nhận phương thức kết nối thiết bị với máy tính. Chúng ta ấn chọn Truyền file Media như hình trên.

Bước 3 : Khi đó hệ thống máy tính sẽ nhận diện được bộ nhớ điện thoại thông qua kết nối USB, và xuất hiện tại My Computer như hình dưới.

Bước 4 : Để copy nhạc vào điện thoại, các bạn tìm tới thư mục chứa các bài hát yêu thích trên máy tính.

Bước 5 : Tiếp theo chúng ta truy cập vào bộ nhớ điện thoại đã được kết nối với máy tính ở trên và truy cập vào bộ nhớ Phone.

Bước 6 : Tại bộ nhớ điện thoại Android, chúng ta tìm kiếm thư mục Music thường là nơi để chúng ta copy nhạc vào điện thoại.

Bước 8 : Hệ thống thiết bị sẽ ngay lập tức thực hiện lệnh sao chép, copy nhạc vào điện thoại Android của bạn và hiển thị tại thư mục Music.

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc sao chép nhạc vào điện thoại Android rồi đấy.

2. Cách copy nhạc vào điện thoại iPhone

Để thực hiện copy nhạc vào iPhone các bạn cần phải có:

Cách thực hiện sao chép nhạc vào iPhone từ máy tính như sau:

Bước 1 : Các bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối đi theo thiết bị.

Bước 2 : Sau đó chúng ta khởi động iTunes lên, ấn chọn chuột phải vào mục All Playlist như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp theo chúng ta tiến hành đặt tên Playlist này trên công cụ iTunes.

Bước 4 : Khi đặt tên xong, để có thể copy nhạc vào iPhone, các bạn chỉ việc kéo thả bài hát yêu thích vào công cụ iTunes mà chúng ta vừa tạo danh sách Playlist ở trên như hình dưới.

Các bạn có thể kéo thả nhiều bài hát cùng một lúc để thuận tiện hơn trong quá trình sao chép nhạc vào iPhone.

Bước 5 : Hệ thông chương trình iTunes sẽ nhận diện bài hát của bạn vào danh sách phát. Để chép nhạc vào iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng thiết bị ở góc trên tay trái màn hình iTunes.

Bước 6 : Tại đây chúng ta sẽ truy cập vào chương trình quản lý dữ liệu trên thiết bị iPhone, ấn chọn mục Music .

Sau đó chúng ta ấn chọn mục đánh dấu Sync Music để copy nhạc vào iPhone trong danh sách nhạc vừa thực hiện tạo ở trên.

Bước 7 : Ấn chọn Done đểhệ thống iTunes tiến hành copy nhạc vào điện thoại iPhone trong danh sách bài hát.

Bước 8 : Một thông báo xác nhận từ iTunes rằng bạn có chắc chắn thực hiện việc sao chép này hay không. Ấn chọn Apply để xác nhận.

Bước 9 : Cuối cùng trên công cụ iTunes sẽ tiến hành kết nối và nạp dữ liệu vào bộ nhớ thiết bị iPhone.

Khi quá trình này kết thúc là lúc chúng ta đã hoàn thành việc copy nhạc vào iPhone.

Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone

Giới thiệu về cách copy nhạc vào iphone bằng các phần mềm, ứng dụng

Copy nhạc vào iPhone tưởng chừng đây là một công việc đơn giản đối với những người mới chuyển sang iPhone. Tuy nhiên, khác với hệ điều hành Android và Windows Phone, việc sao chép nhạc, phim, ảnh… Chúng ta chỉ cần Copy and Paste là đơn giản còn đối với iOS, việc tải nhạc về iPhone từ máy tính sẽ là một trở ngại lớn. Bởi vì sự tương tác giữa PC và thiết bị iOS không giống như tương tác của điện thoại Android hoặc Windows Phone.

Người dùng iPhone nói riêng và các thiết bị của Apple nói chung đã không còn xa lạ với iTunes, iTools, 3uTools… Đây là những phần mềm đặc biệt, dành riêng cho các thiết bị của Apple. Ngoài chức năng khôi phục thiết bị, cập nhật ứng dụng hay hệ điều hành, nó còn là công cụ hữu ích để sao lưu và quản lý dữ liệu.

Những việc cần làm trước khi copy nhạc vào iphone

– Có danh sách bài hát được lưu trên máy tính trong một phần dễ tìm kiếm. Các bản nhạc này phải có đuôi .mp3, .wav, .m4a.

– Máy tính có cài đặt phiên bản ứng dụng mới nhất

– Có cáp USB chính hãng.

Công việc copy nhạc này sẽ mang đến những lợi ích như:

– Thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

– Dễ dàng quản lý được những tệp có trên iPhone cũng như trên máy tính của bạn!

Hướng dẫn cách copy nhạc vào iphone

1. Hướng dẫn cách đưa nhạc vào iPhone bằng iTunes

Bước 1: Việc làm đầu tiên là tải iTunes về, sau đó cài đặt vào máy tính. Khi đến cài đặt xong, bạn sẽ mở ứng dụng iTunes ra và tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB đi kèm với thiết bị. Tại giao diện ban đầu của iTunes, bạn sẽ được hỏi bạn có đồng ý chia sẻ thông tin chi tiết về thư viện của mình với Apple hay không, bạn có thể chọn Có hoặc Không.

Bước 2: Lúc này, trên giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện ra 2 lựa chọn:

– Truy cập iTunes Store: Lựa chọn này có nghĩa là bạn sẽ vào iTunes Store để thực hiện tải các bài hát lên iTunes.

– Đăng nhập vào iTunes Store: Điều này có nghĩa là đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn.

Bước 3: Chọn Đăng nhập iTunes Store và nhập thông tin tài khoản của bạn.

Bước 5: Bạn đặt tên cho Playlist mới.

Bước 7: Bước tiếp theo là đồng bộ nhạc với iPhone, bạn nhớ kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp.

Trong trường hợp máy bị khóa khi đang cắm cáp, bạn cần xác nhận trên điện thoại rằng bạn sẽ cho phép thiết bị máy tính này truy cập iPhone / iPad của mình.

Bước 8: Tại giao diện iTunes, nhấn vào biểu tượng điện thoại.

Bước 9: Tiếp theo, nhấp vào tab Nhạc trên thanh menu bên trái, sau đó đánh dấu chọn Đồng bộ hóa âm nhạc.

Bước 10: Chọn Playlist, ca sĩ, album và thể loại đã chọn. Sau đó, chọn danh sách phát mà bạn đã tạo ban đầu trong danh sách bên dưới, nhấp vào Áp dụng.

Bước 11: Chờ một lúc để ứng dụng hoàn tất, sau đó bạn bấm vào Đồng bộ.

Bước 12: Bước này, bạn sẽ chọn đồng bộ mã hóa và nhấn “Xong”.

Bước 14: Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách bài hát vừa được đồng bộ vào thiết bị của mình, bây giờ chỉ cần chọn Danh sách bài hát này và chọn nhạc để nghe thôi!

Mẹo mang nhiều nhạc vào iPhone bằng phần mềm iTunes

– Nếu bạn chỉ muốn chọn một hoặc một vài danh sách phát được tạo trong iTunes để sao chép vào điện thoại, bạn chỉ cần kiểm tra các bản nhạc đó. Các bản nhạc không được chọn sẽ không được đồng bộ hóa với iPhone.

– Những lần đồng bộ tiếp theo, bạn vẫn phải giữ lại những dấu vết đó nếu không muốn những dấu vết này biến mất trên iPhone của mình.

2. Sử dụng ứng dụng trực tuyến

iPhone cho phép các nhà phát triển nhiều ứng dụng để nghe nhạc. Bạn có thể vào App Store để tải các ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3, Chiasenhac, Nhaccuatui, … Các ứng dụng nghe nhạc này bạn tải hoàn toàn miễn phí và giúp người dùng nghe nhạc trực tuyến. Đồng thời hỗ trợ bạn tải nhạc để nghe offline. Tuy nhiên, không phải tất cả các bài hát đều có thể được tải xuống miễn phí. Đối với một số bài hát, bạn phải trả phí để tải xuống.

Ưu điểm của những trình nghe nhạc này là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không những vậy, nó còn cập nhật nhạc nhanh chóng, được sắp xếp theo thể loại, biểu đồ để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

3. Sử dụng phần mềm iTools

Để sử dụng phần mềm iTools, trước tiên bạn cần tải iTunes và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở iTools đã kết nối với iPhone của bạn và chọn Âm nhạc

Bước 2: Nhấn vào Nhập và chọn bản nhạc bạn muốn sao chép vào iPhone

Bước 3: Chọn Open, sau đó chọn OK và đợi một chút là xong.

4. Sử dụng phần mềm 3uTools

Sở dĩ phần mềm 3uTools này được yêu thích như vậy là do giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ mọi phiên bản iOS.

Bước 1: Tải 3uTools xuống máy tính của bạn

Bước 2: Tiến hành kết nối 3uTools và iPhone trên máy tính bằng cáp USB rồi chọn Tin cậy trên iPhone.

Bước 3: Mở 3uTools và chọn Music.

Bước 4: Chọn Nhập để nhập dữ liệu nhạc vào iPhone. Bạn có thể chọn Chọn tệp để chọn các tệp nhạc riêng lẻ hoặc Chọn Thư mục để chọn tất cả nhạc trong một thư mục.

Bước 5: Tìm đến thư mục lưu trữ nhạc, chọn các tập tin nhạc bạn cần chép vào iPhone. Giữ Ctrl + NÚT CHUỘT TRÁI để chọn nhiều tệp nhạc hoặc Ctrl + A để chọn tất cả các tệp nhạc. Sau đó chọn Mở và phần mềm sẽ mất một chút thời gian để sao chép nhạc.

Bước 6: Khi 3uTools hoàn tất việc chuyển nhạc sang iPhone, iPad, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

Hướng dẫn cách tạo nhạc chuông cho iPhone

Bước 1: Truy cập trang web https://mp3cut.net/vi/

Bước 3: Tùy chỉnh độ dài ngắn của nhạc chuông bằng cách bấm vào nhạc chuông iPhone rồi chọn Cắt.

Bước 4: Chọn Tải xuống để tải file nhạc chuông đã cắt.

Sau khi đã cắt nhạc chuông và tải về máy tính, bây giờ để cài nhạc chuông cho iPhone, bạn hãy thực hiện một trong những cách copy nhạc vào iPhone mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên. Chúc may mắn!

Hướng dẫn cách tải nhạc, video … về iPhone không cần ứng dụng

Đây là một bổ sung mới trên iOS 13 / iPadOS, cho phép người dùng tải trực tiếp các tập tin dữ liệu trên Safari. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải xuống tệp, tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống, xóa các tác vụ đang diễn ra và hỗ trợ tải xuống nền.

Các định dạng được hỗ trợ và cách thức hoạt động

Mặc dù Apple chưa công bố các loại tệp hỗ trợ khi tải xuống từ Safari, nhưng theo thử nghiệm của chúng tôi, hầu hết các định dạng tệp đều có thể tải xuống miễn là nút tác vụ có thể gửi yêu cầu đến máy chủ. (Nghĩa là không tự động bắt link tải thông qua người chơi thông thường).

– Âm thanh: .mp3 /.m4a / .flac / .wav/ .aac / .ogg / .wma / …

– Video: .mp4 /.m4v / .webm / .mkv / .3gp / .avi / .mpg / .mov / .wmv / .flv / …

– Tài liệu: .chm / .doc / .docm / .docx / .pdf / .txt / .xml …

– Hình ảnh: .jpeg / .jpg / .png / .wbmp /…

– Và một số kho lưu trữ .zip / .rar cho sách điện tử, Web, v.v.

Phần tốt nhất của trình quản lý Tệp sau khi được nâng cấp trên iOS 13 và iPadOS là khả năng trích xuất tệp dữ liệu trực tiếp mà không cần cài đặt hoặc chuyển tiếp thông qua bất kỳ công cụ trung gian nào khác.

Cách thực hiện

Để sử dụng các bản tải xuống Safari, trước tiên bạn cần nâng cấp lên iOS 13 (dành cho iPhone) hoặc iPadOS (dành cho iPad).

Sau khi nâng cấp thiết bị của bạn lên phiên bản iOS yêu cầu, bạn mở trình duyệt Safari, vào trang web mà bạn muốn tải file về (trong bài viết này chúng tôi lấy ví dụ là tải phim từ Phimmoi.net).

Nếu muốn xem quá trình tải phim, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên nhỏ ở bên phải thanh địa chỉ.

Ở trên cũng tương tự đối với việc tải nhạc hoặc các tệp dữ liệu khác miễn là trang web hoặc dịch vụ bạn truy cập hỗ trợ nút tác vụ gửi yêu cầu tải xuống đến máy chủ lưu trữ.

Giới thiệu những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho iphone

1. Nhaccuatui

Đây được xem là ứng dụng sở hữu kho nhạc phong phú, đầy đủ nhất. Tuy nhiên có một đặc điểm là nếu nhạc có bản quyền của Zing MP3 sẽ không tìm thấy trên Nhaccuatui và ngược lại, nếu nhạc có bản quyền của Nhaccuatui sẽ không hiện ra trên Zing MP3. Với ứng dụng Nhaccuatui bạn sẽ được thưởng thức hàng triệu thể loại nhạc.

Tính năng nổi bật

– Tính năng hẹn giờ tắt nhạc

– Điều khiển phát lại nhạc nền

– Là trình phát nhạc có lời: Hỗ trợ nghe nhạc Karaoke

Cách tải và nghe nhạc trên iPhone không cần 3G, wifi

Bước 1: Chọn biểu tượng tải xuống (mũi tên xuống) trong màn hình trình phát nhạc để tải nhạc trên iPhone của bạn.

Riêng bài hát, bạn có thể chọn cách tải: nhấp vào biểu tượng tải xuống sau mỗi tên bài hát trong danh sách hiển thị bài hát.

Bước 2: Bài hát / Danh sách phát / Video tải về được lưu ở mục “Ngoại tuyến” trong tab “Của tôi” của ứng dụng. Ngoài ra, các Bài hát / Danh sách phát / Video “Yêu thích” trong “Nhạc của Tui” cũng có thể được nghe Ngoại tuyến khi chức năng Đồng bộ hóa Tìm lời bài hát được thực hiện.

2. Zing MP3: Ứng dụng tải nhạc MP3 miễn phí cho iPhone

Zing MP3 là ứng dụng tải nhạc miễn phí trên iPhone tại Việt Nam có thể nói là tiện lợi nhất đối với người Việt Nam, thậm chí nhiều người nước ngoài vì để nghe nhạc miễn phí đã chọn cách tải Zing MP3 về điện thoại.

Về cách thức Zing MP3 khá đa năng, bạn có thể nghe trực tuyến, ngoại tuyến, xem MV và thậm chí cập nhật tin tức âm nhạc ngay trên ứng dụng này. Zing MP3 làm khá tốt trong việc cập nhật nhạc mới, tạo playlist theo thể loại, playlist phù hợp với tâm trạng hay những playlist tương đồng với xu hướng nghe nhạc của người dùng.

Tính năng nổi bật

– Máy nghe nhạc thông minh

– Tính năng điều khiển nhạc qua tai nghe

– Xem video ca nhạc với nhiều độ phân giải khác nhau.

– Cách nghe nhạc offline trên Zing MP3

Để nghe nhạc Zing MP3 Offline, bạn chọn biểu tượng “…” bên phải bài hát và chọn Đồng bộ.

Đối với danh sách phát, chỉ cần vuốt nút Đồng bộ hóa ngay ở đầu danh sách phát. Nếu bạn muốn tải một phần của danh sách bài hát, bạn chọn “…” ở góc trên bên phải và nhấp vào Chọn bài hát để tải xuống, sau khi bạn chọn xong các bài hát muốn tải trong danh sách đó, hãy nhấp vào Đồng bộ.

Bây giờ vào mục Cá nhân, bạn có thể nghe nhạc offline trong Bài hát, Playlist, Album mà bạn vừa tải về.

3. Ứng dụng nhạc nước ngoài hoặc Spotify

Ngay từ khi vào Việt Nam, Spotify đã khiến cả cộng đồng yêu nhạc phát cuồng vì sung sướng. Với 271 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong đó có 124 triệu người đăng ký trả phí, không có gì ngạc nhiên khi Spotify đứng đầu Top 1 trình nghe nhạc iOS trên iPhone trên AppStore và rất đáng để trải nghiệm

Cách nghe nhạc ngoại tuyến cho iPhone trên Spotify

Sau khi bạn đã đăng ký Premium, hãy truy cập bất kỳ album hoặc danh sách phát nào để xem biểu tượng yêu thích và biểu tượng tải xuống, nhấp vào biểu tượng tải xuống và đợi ứng dụng tải xong. Bây giờ trong thư mục bạn sẽ thấy album / playlist đã được tải xuống, bây giờ bạn có thể thoải mái nghe nhạc offline mọi lúc, mọi nơi.

4. SoundCloud

Hướng dẫn cách tải và sử dụng

Để nghe nhạc ngoại tuyến trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần bấm vào hình trái tim của bài hát hoặc danh sách phát đó.

Bước 2: Sau đó vào thư viện để mở Bản nhạc đã thích hoặc Danh sách phát & album và bắt đầu nghe ngoại tuyến.

5. Amazon Music : Ứng dụng nghe nhạc hay cho iPhone

Tài khoản cơ bản sẽ được sử dụng miễn phí, nếu bạn muốn đăng ký gói Unlimited, bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày, sau 30 ngày này bạn sẽ phải trả phí cho gói Unlimited này.