Top 1 # Cách Tải Nhạc Lên Zing Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Nhạc Lên Tik Tok

Tik Tok là một ứng xem video hot nhất mạng xã hội Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể xem những video Tik Tok hot nhất theo xu hướng hiện nay, đồng thời cũng có thể tạo những video hay và ý nghĩa cho riêng mình. Bạn có thể quay những video ngắn và ghép vào đó những bản âm thanh phù hợp hoặc theo sở thích của mình. Nếu trong trường hợp trên Tik Tok không có sẵn bài nhạc mà bạn yêu thích thì bạn phải tải nhạc lên Tik Tok.

Hướng dẫn các cách tải nhạc lên Tik Tok làm video đơn giản

Cách 1: Cách tải nhạc lên Tik Tok đơn giản nhất

Bước 1: Dùng máy tính, laptop hoặc một chiếc điện thoại khác mở bài nhạc yêu thích mà bạn cần tải lên Tik Tok.

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok ở một chiếc điện thoại khác. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn bấm vào dấu + để thực hiện quay video Tik Tok nhằm thu âm lại bài hát này.

Bước 3: Sau khi quay thu âm bài hát yêu thích xong, bạn có thể sử dụng video này để trích xuất âm thâm và ghép vào những video Tik Tok của mình về sau. Như vậy là bạn đã có thể quay video Tik Tok với bài hát mà mình yêu thích.

Cách 2: Tự tạo nhạc nền trên TikTok bằng phần mềm biên tập video

Bước 1: Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nào như VivaVideo, VideoShow, Quik,… để tạo video ảnh hoặc chỉnh sửa video rồi ghép vào đó bài hát mà mình yêu thích. Sau khi tạo ra một video đã có bài hát đó rồi, bạn xuất video và lưu trong thư viện trên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok lên, sau đó bạn tiến hành tải video vừa được tạo ra nhờ các phần mềm chỉnh sửa video.

Bước 3: Bạn sử dụng lại âm thanh trong video vừa tải lên để làm nhạc nền và ghép vào những video Tik Tok về sau của mình.

Cách 3: Tải nhạc lên Tik Tok từ Zing mp3 hay hoặc từ NhacCuaTui…

Bước 1: Mở ứng dụng nghe nhạc online như Zing mp3, NhacCuaTui hay Chia Sẻ Nhạc lên

Bước 2: Mở bài nhạc và tua đến đoạn nhạc mà bạn muốn chọn để tải lên Tik Tok.

Bước 3: Hãy chọn tính năng quay màn hình điện thoại, lúc này màn hình điện thoại Sẽ được quay lại và kèm theo đó là đoạn nhạc mà bạn cần tải lên Tik Tok.

Bước 4: Tải video màn hình bạn vừa quay được này lên Tik Tok và chọn cắt để lấy đoạn nhạc mà bạn muốn tải lên Tik Tok là xong.

Cách 4: Cách tải nhạc từ Youtube lên Tik Tok

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube rồi mở bài nhạc mà bạn muốn tải lên Tik Tok.

Bước 2: Bấm quay màn hình để ghi lại bài nhạc cần lấy. Trên một số điện thoại Android không có hỗ trợ tính năng quay màn hình, vì thế bạn có thể phải có sự trợ giúp của ứng dụng quay màn hình.

Bước 3: Mở ứng dụng Tik Tok lên rồi tải lên video quay màn hình đã được quay lại này lên.

Bước 4: Sử dụng âm thanh video vừa tải lên để trích xuất âm thanh, làm nhạc nền cho những video Tik Tok sau của bạn.

Tags: tải nhạc, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Tik Tok

Categories: Hướng dẫn

Cách Đăng Ký Zing Vip Để Tải Nhạc Miễn Phí Trên Zing Mp3

Sau khi đã tìm hiểu về cách sử dụng Zing MP3 và đăng ký tài khoản Zing MP3, người dùng không thể bỏ qua bước Đăng ký gói dịch vụ Zing VIP để có thể tải nhạc miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Đây là một ưu đãi tuyệt vời từ Zing MP3 trên di động!

Thông thường người dùng sẽ phải sử dụng các ứng dụng tải nhạc cho di động để có thể download nhạc về máy, tuy nhiên phương pháp này khá phức tạp và thậm chí còn bị coi là bất hợp pháp. Với thao tác đăng ký gói Zing VIP cực nhanh, bạn có thể tải nhạc thoải mái từ kho nhạc Zing trong thời gian dùng thử.

Các bước đăng ký tài khoản Zing MP3 VIP

Bước 1: Từ trang chủ của ứng dụng Zing MP3, nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình để truy cập vào thực đơn chung. Phía gần cuối danh sách là mục Zing VIP, nhấn chọn mục này để bắt đầu quy trình đăng ký gói Zing VIP.

Bước 2: Trên Trang Cá Nhân, bạn sẽ thấy trạng thái hiện tại của mình là Non-VIP (chưa đăng ký tài khoản VIP). Phần đầu là mục Mua Zing VIP để dùng thử 30 ngày miễn phí, sẽ được đề cập ở bên dưới. Tiếp theo là 3 mức thuê bao: 3 tháng ($3.99), 6 tháng ($6.99) và 12 tháng ($12.99). Nhấn nút Mua để mua tương ứng một trong 3 loại thuê bao này.

Bước 4: Thông tin về tài khoản iTunes của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình, gồm loại hình thanh toán, thông tin về chủ tài khoản Apple ID… Nhấn Done để xác nhận việc mua gói thuê bao VIP kể trên. Bạn sẽ được cấp một mã code để nhập vào Trang Cá Nhân và kích hoạt gói VIP tương ứng.

Bước 5: Đăng ký gói Zing VIP dùng thử trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký trong ứng dụng Zing MP3. Khi trở thành tài khoản VIP, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

Nghe nhạc chất lương cao – tận hưởng những giai điệu âm nhạc với chất lượng gốc (320 Kbps/lossless).

Nghe nhạc chế độ offline – dễ dàng truy cập các bài hát, playlist chất lượng cao bất cứ khi nào mà không cần kết nối Internet hay 3G.

Tốc độ cực nhanh – bạn sẽ được sử dụng đường truyền riêng để tải, nghe nhạc hoặc xem video tại Zing MP3.

Trải nghiệm trên nhiều thiết bị: tận hưởng cuộc sống cùng Zing VIP tại bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào của bạn.

Số điện thoại hỗ trợ dịch vụ Zing VIP là 1900561558. chúng tôi đã thử nghiệm khả năng tải nhạc hay abum nhạc của gói Zing VIP, xác nhận tốc độ tải cực nhanh và mượt mà.

Bước 6: Quay lại Trang Cá Nhân và kiểm tra tình trạng thuê bao của bạn – hiện đã trở thành trạng thái VIP và ngày hết hạn là 30 ngày sau khi đăng ký thành công.

Bước 7: Truy cập mục Album để thử tải trọn vẹn một album nhạc. Chọn một album bất kỳ, bạn sẽ thấy biểu tượng và chữ Download bên dưới tên album.

Bước 8: Nhấn nút Download để tải album về máy và thưởng thức offline.

Bước 9: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo: Playlist này đã được lưu trong Playlists Offline, nghĩa là toàn bộ album đã được tải thành công về máy, cho phép nghe offline mọi lúc mọi nơi.

Bước 10: Trở về thực đơn chính và chọn Mục Cá Nhân. Ở phần Nhạc Offline, chọn Album để kiểm tra xem album nhạc vừa tải đã được lưu trữ trong máy chưa. Album sẽ được liệt kê dưới dạng alphabet. Bạn có thể chọn để nghe cả album hoặc chọn riêng từng trachk tùy ý.

Bước 11: Tải từng track nhạc về máy. Rất tiếc là Zing MP3 chưa hỗ trợ tải video miễn phí, do đó người dùng gói Zing VIP chỉ có thể tải bài hát hoặc album về máy. Khi mở một bài hát bất kỳ, trình phát nhạc sẽ được thu nhỏ ở bên dưới màn hình. Nhấn vào thanh phát nhạc để mở toàn màn hình. Phía dưới bên trái chiếc đĩa nhạc xoay là biểu tượng tải nhạc. Nhấn để tải nhạc về máy.

Bước 12: Người dùng có thể chọn một trong 3 tốc độ tải là 128 Kbps, 320 Kbps hay LossLess. Bài hát tải về sẽ được lưu vào playlist nhạc trên máy để bạn nghe offline mọi lúc mọi nơi.

Download.vn vừa giới thiệu với các bạn cách đăng ký gói Zing VIP dùng thử để tải nhạc và album nhạc miễn phí từ dịch vụ nghe nhạc online Zing MP3. Bạn có thể tranh thủ thời gian 30 ngày dùng thử này để tải những ca khúc hay album yêu thích về máy, làm giàu thêm thư viện nhạc cá nhân và đời sống giải trí của mình!

Đăng Ký Zing Vip, Tạo Tài Khoản Zing Vip, Nghe Tải Nhạc Chất Lượng Cao

Trước tiên, để có tài khoản Zing VIP bạn cần phải đăng ký tài khoản Zing, ngoài cách đăng ký Zing Mp3 trên máy tính, chúng ta còn có thể đăng ký Zing mp3 trên điện thoại rất dễ dàng. Sau khi đã đăng ký Zing Mp3, bạn cũng có thể sử dụng sâu hơn ứng dụng này với các tính năng hấp dẫn. Các tính năng này được kích hoạt khi người dùng đã đăng ký cho mình tài khoản Zing VIP.

Lưu ý: Đây chỉ là một mẹo dựa theo chính sách tặng tài khoản 1 tháng sử dụng của Zing, tuy nhiên nếu có điều kiện và muốn sử dụng lâu dài, bạn nên đăng kí gói VIP chính thức để giúp Zing duy trì và phục vụ bạn tốt hơn.

Cách 1: Trên iOS.

Các bạn mở ứng dụng Zing Mp3. Tiếp tục ấn vào biểu tượng Tùy chọn sau đó ấn vào Trang cá nhân.

Người dùng có thể sử dụng Zing Vip miễn phí trong 30 ngày, hoặc Nhập mã Code để nâng cấp Zing Vip.

Cách 2: Trên thiết bị Android.

Đối với thiết bị Android, bạn cũng có thể đăng ký dùng thử 30 ngày.

Khi đã hết dùng thử, bạn có thể mua Zing VIP theo gói: 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Cách 3: Trên máy tính.

Đối với máy tính các bạn ấn vào tài khoản Zing Mp3, chọn Nâng cấp tài khoản.

Sau đó chọn số ngày VIP muốn mua và thanh toán bằng tiền từ thẻ.

Với hướng dẫn nâng cấp Zing VIP này, người dùng Zing đã có thể nghe nhạc, tải nhạc Zing Mp3 với chất lượng cao. Khi trở thành tài khoản VIP, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

– Nghe nhạc chất lương cao, tận hưởng những giai điệu âm nhạc với chất lượng gốc (320 Kbps/Lossless).

– Nghe nhạc chế độ offline, dễ dàng truy cập các bài hát, playlist chất lượng cao bất cứ khi nào mà không cần kết nối Internet hay 3G.

– Tốc độ cực nhanh, bạn sẽ được sử dụng đường truyền riêng để tải, nghe nhạc hoặc xem video tại Zing MP3.

– Trải nghiệm trên nhiều thiết bị: tận hưởng cuộc sống cùng Zing VIP tại bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào của bạn.

Một phần mềm khác cũng hỗ trợ nghe nhạc online, tải nhạc nghe offline không kém Zing Mp3 chính là Nhaccuatui. Là một trong những website nghe nhạc lâu đời, giờ đây Nhaccuatui còn có phần mềm nghe nhạc trên cả Android và iOS rất tốt. Thậm chí nhiều người dùng còn đánh giá ứng dụng Nhaccuatui tốt hơn Zing Mp3.

Ngoài cách nghe nhạc và tải nhạc trên Zing Mp3. Nếu muốn tải nhạc Mp3 từ các trang web, mạng xã hội khác bạn có thể sử dụng Mp3 Downloader để hỗ trợ. Phần mềm Mp3 Downloader được thiết kế để tải về các file nhạc đuôi .mp3 vào máy tính. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn bài hát mình thích thôi, việc còn lại hãy để Mp3 Downloader lo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-zing-vip-12353n.aspx

Hướng Dẫn Nghe Và Tải Nhạc Lên Mixcloud

Mixcloud có lẽ không quá xa lạ đối với những người thường xuyên nghe và chia sẻ nhạc trực tuyến. Có thể nói, Mixcloud là một cửa hàng âm nhạc trực tuyến rất nổi tiếng của đất nước mù sương với rất nhiều âm nhạc thú vị. Chúng ta có thể nghe và chia sẻ âm nhạc tuyệt vời với nhiều thể loại từ nhạc DJ, các chương trình radio hay nhất hiện nay ở Anh.

Mix Cloud đã thu hút hơn 3 triệu người dùng và hơn 500.000 tài khoản Facebook khác Bên cạnh đó, dịch vụ phát nhạc tuyệt vời này cũng cung cấp API để người dùng tìm kiếm, tải lên và nhúng nội dung trên trang web và blog của họ. Nhiều bản nhạc có hòa âm độc đáo mà các trang âm nhạc trực tuyến thích Spotify, Nhạc Apple chưa từng có Tham gia với chúng tôi để bắt đầu nghe và chia sẻ nhạc trên Mixcloud để tham gia cộng đồng âm nhạc tuyệt vời này.

Theo dõi các thành viên xuất sắc trên Mixcloud

Sau khi đăng nhập Mixcloud bằng tài khoản Facebook của bạn hoặc bạn cũng có thể tạo tài khoản Mixcloud ngay trên trang chủ Mixcloud.

Trong giao diện chính của Mixcloud, bạn có thể thấy danh sách các thành viên nổi bật ở góc dưới bên phải của màn hình trong phần. Mọi người theo dõi. Xin bấm Theo Bên cạnh tên thành viên, bạn có thể nhấp vào nút mũi tên tròn để làm mới danh sách và theo dõi thêm thành viên.

Theo dõi các thành viên trên Mixcloud

Các tài khoản có lượng người theo dõi lớn thường là thành viên tích cực, với những chia sẻ hữu ích và âm nhạc chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn biết tên cụ thể của thành viên, bạn có thể nhập tên của thành viên vào hộp Tìm kiếm để tìm.

Tìm kiếm thành viên trên Mixcloud

Nghe nhạc trên Mixcloud

Để nghe nhạc trên Mixcloud có nhiều cách khác nhau, ngoài việc theo dõi các thành viên xuất sắc để cập nhật nhạc mới, bạn cũng có thể tìm kiếm nhạc theo tên bài hát, tên nghệ sĩ, v.v.

Xu hướng âm nhạc

Chúng tôi có thể chọn theo quốc gia mong muốn, mỗi quốc gia sau khi lựa chọn sẽ có một danh sách các bài hát hot nhất để bạn nghe.

Chọn một xu hướng theo quốc gia

Chủ đề âm nhạc trên Mixcloud

thể loại Điểm nổi bật Đó cũng là điểm nhấn quan trọng nhất bạn cần kiểm tra, tất cả âm nhạc đang là xu hướng trên toàn thế giới và nhiều người nghe sẽ xuất hiện ở đây. Chắc chắn những bản phối lại rất xuất sắc và được cộng đồng Mixcloud đánh giá cao.

Âm nhạc nổi bật trên Mixcloud

Giao diện để nghe nhạc trên Mixcloud được hiển thị như hình ảnh bên dưới.

Giao diện nghe nhạc trên Mixcloud

Cách tải nhạc lên – chia sẻ nhạc trên Mixcloud

Bước 1:

Tại giao diện chính của Mixcloud, vui lòng nhấp vào Tải lên ở giữa thanh menu.

Chia sẻ nhạc ngay

Bước 2:

Cửa sổ Tải lên xuất hiện, nhấn Chọn tập tin để có được các tập tin âm nhạc của bạn trên máy tính của bạn.

Chọn tập tin nhạc được chia sẻ

Sau khi chọn tệp, nhấn Tải lên để bắt đầu quá trình tải lên tập tin.

Tải nhạc lên

Quá trình tải nhạc lên Mixcloud

Sau đó nhấn Công bố để chia sẻ âm nhạc ngay bây giờ.

Xuất bản nhạc và chia sẻ

Để nghe nhạc bạn vừa tải lên, nhấn Chuyển đến trang tải lên âm nhạc của bạn để kiểm tra chất lượng âm nhạc.

Chia sẻ nhạc trên mạng xã hội

Ở trên chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng Mixcloud để nghe nhạc, chia sẻ nhạc. Hy vọng, với thư viện nhạc Mixcloud này, bạn sẽ tìm thấy cho mình nhiều bản nhạc độc đáo và thú vị nhất.