Làm Thế Nào Để Làm Nhạc Chuông Từ Youtube

--- Bài mới hơn ---

 • Cài Đặt Nhạc Chuông Appvn Trên Ios Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế
 • Cách Cài Appstorevn Lên Iphone, Ipad
 • Tải Arena Of Valor Apk: Liên Quân Mobile Quốc Tế Của Tencent
 • Cách Tải Và Hướng Dẫn Cài Đặt Game Audition Phiên Bản 2022
 • Cách Chơi Audition Trên Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người muốn để có được câu trả lời. Nếu bạn sở hữu một điện thoại thông minh, bạn biết làm thế nào thú vị là nó chuyển đổi từ một nhạc chuông để nghe một giai điệu yêu thích của bạn. Nơi nào bạn nhận được này nhạc chuông từ? Điện thoại thông minh đi kèm với một số nhạc chuông ngẫu nhiên, nhưng bạn sẽ tìm thấy danh sách không có nhạc chuông ưa thích của bạn. Khi bạn nhận ra rằng điện thoại thông minh của bạn không có nhạc chuông ưa thích của bạn, bạn không cần phải vứt nó đi. Bạn vẫn có thể làm cho nhạc chuông từ YouTube và chuyển chúng vào điện thoại. Nhưng một lần nữa, bạn sẽ nhận thấy quá trình này không phải là đơn giản như bạn có thể có suy nghĩ, đặc biệt là khi chuyển chúng để một chiếc iPhone. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều này trong bài viết này.

  Phương pháp 1: Tải về YouTube MP3 và làm nhạc chuông với iTunes

  Wondershare AllMyTube cung cấp có thể giúp bạn tải về YouTube mp3 tập tin trực tiếp và sau đó làm nhạc chuông. Quá trình này ít tự giải thích, nhưng tôi đã thu thập một số hướng dẫn từng bước với các ảnh chụp màn hình để giúp bạn bắt đầu. Phương pháp này đòi hỏi hai phần, phần đầu tiên yêu cầu một người để tải về YouTube mp3 và phần thứ hai yêu cầu một người để thực hiện nhạc chuông bằng cách sử dụng iTunes.

  Bước 1 Cài đặt AllMyTube

  Tải về Wondershare AllMyTube từ phía dưới. Tải về này YouTube video downloader được thiết lập từ các trang web. Sau khi tải về thiết lập lên chấp nhận các điều khoản và cài đặt nó vào máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong khởi động chương trình AllMyTube

  Bước 2 Tải về tập tin YouTube MP3

  Có hai cách để tải video bằng cách sử dụng chương trình này. Bạn có thể sao chép URL YouTube video của bạn và sau đó nhấp vào nút ‘Dán URL’ và chọn YouTube MP3 từ các tùy chọn. Các tùy chọn thứ hai là nhấp vào “tải về ‘ nút gần vùng video và chọn chỉ âm thanh.

  Bước 3 Cắt bài hát trong iTunes.

  Khởi động iTunes chương trình trên máy tính của bạn. Thêm bài hát YouTube mà bạn đã tải về vào âm nhạc iTunes thư viện. Chọn bài hát từ thư viện và nhấp chuột phải vào nó. Một cửa sổ bên sẽ được hiển thị. Di chuyển xuống các tùy chọn và chọn tùy chọn “Get Info”.

  Một cửa sổ sẽ po lên và nhấp vào ‘Tùy chọn’ tap. Hãy đến vào hộp “Dừng thời gian” và nhập thời gian ưa thích của bạn thường ít hơn 30 giây

  Bước 4 Làm cho một phiên bản AAC.

  Trong ca khúc YouTube mà bạn đã chọn, nhấp chuột phải vào nó một lần nữa. Đi đến “Tạo phiên bản AAC.” Tùy chọn và chọn tùy chọn này. Các phiên bản của bài hát bây giờ sẽ được hiển thị. Quay lại phiên bản gốc của bài hát YouTube lựa chọn và bấm vào tùy chọn tương tự tên là “Get Info”. Đi trước và xóa thời gian mà bạn đã nhập trong thời gian dừng.

  Bước 5 Thay đổi tập tin mở rộng để m4r.

  Nếu bạn đang sử dụng Mac, đi đến các phiên bản ngắn của bài hát phải bấm vào nó. Sau đó chọn tùy chọn đặt tên là “Hiển thị trong công cụ tìm.” Đi đến tập tin mở rộng, nhấp chuột và overtype trên nó. Hãy chắc chắn đọc m4a đã thay đổi để m4r. Quay về iTunes Trang chủ phần của đôi cách nhấp vào bài hát. Đi đến trượt số bảy.

  Đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows, quá trình này là một chút phức tạp. Đi đến tùy chọn khởi động windows, sau đó vào bảng điều khiển. Chọn để xem các biểu tượng Pa-nen điều khiển bằng cách chọn “Biểu tượng lớn” được đặt ở góc bên phải. Đi đến “Folder Options” và nhấp vào nó. Nhấp vào tab “Xem” ở dưới cùng của cửa sổ hiển thị và nhấp chuột để bỏ chọn tùy chọn ” ẩn phần mở rộng cho các loại tệp đã biết”và sau đó nhấn”OK.”

  Để đi đến các phiên bản ngắn của bài hát và nhấp chuột phải vào nó. Nhấp chuột phải vào bài hát và chọn “Hiển thị trong Windows Explorer”.

  Bài hát sẽ mở trong windows explorer. Đi đến tiêu đề của bài hát YouTube đã chọn và nhấp chuột duy nhất thôi. Thay đổi phần mở rộng tập tin của bài hát sang một định dạng .m4r. Nếu bạn nhấp đúp chuột vào bài hát bạn đã chọn, nó sẽ mở lại trong iTunes.

  Trở lại phần nhà iTunes, hãy nhấp vào trình thả xuống người đàn ông của thư viện âm nhạc iTunes của bạn. Chọn tuỳ chọn có nhãn “Tông.” Từ danh sách các bài hát được hiển thị, bây giờ bạn sẽ thấy nhạc chuông của bạn.

  Phương pháp 2: Hồ sơ YouTube âm nhạc và làm cho nhạc chuông

  Phương pháp thứ hai là để ghi lại âm nhạc YouTube và làm cho các nhạc chuông với iTunes. Chương trình bạn cần là Wondershare Streaming Audio Recorder.

  Bước 1 Tải về Streaming Audio Recorder

  Tải về chương trình này từ phía dưới. Một khi bạn đã tải xuống các thiết lập Streaming AudioRecorder Wondershare, xin vui lòng tăng gấp đôi nhấp vào nó để cài đặt ngay lập tức.

  Bước 2 Ghi lại YouTube Music

  Sau khi cài đặt chương trình, bấm vào nút “Ghi”. Trên đầu trang bên phải của chương trình, bạn sẽ thấy một biểu đồ âm thanh quang phổ. Bạn phải kết nối internet ổn định để cho này ghi âm nhạc YouTube để bắt đầu ghi âm nhạc của bạn. Bạn cũng phải có quyền truy cập vào âm thanh/video streaming plug-in và thiết bị. Trình duyệt web của bạn cũng phải được mở ra. Nhấn nút ghi âm khi âm nhạc yêu thích của bạn bắt đầu dòng và chương trình này sẽ tự động bắt đầu ghi lại bài hát của bạn chơi trên you tube.

  Bạn vẫn có thể sử dụng các vòi trên trình duyệt của bạn hoặc làm bất kỳ dự án khác trên máy tính của bạn. Khi bạn thông qua với ghi âm của bạn YouTube trực tuyến bài hát, hãy nhấp vào nút stop tìm thấy trên các phụ tùng điều khiển từ xa. Widget này được tìm thấy ở phía bên phải của màn hình chương trình. Một tin nhắn sẽ xuất hiện Hiển thị các ghi âm đã được hoàn tất thành công.

  Bước 3 Làm nhạc chuông trên Wondershare SAR

  Để tạo một nhạc chuông của bài hát được ghi lại, đi đến biểu tượng chuông nằm gần các nghệ sĩ tên và nhấp chuột vào nó. Ngay lập tức sau khi nhấp vào biểu tượng bell, một bitmap của theo dõi sẽ được hiển thị. Từ đây bạn có thể dễ dàng chọn bài hát và cắt các phần mà bạn không muốn. Bằng cách thực hiện, bạn đã tạo ra nhạc chuông thoải mái.

  Phương pháp 3: thông qua trực tuyến ringtone maker trang web

  Phương pháp thứ ba của việc tạo ra nhạc chuông từ YouTube sử dụng một trang web nhà sản xuất nhạc chuông trực tuyến. Tốt nhất trực tuyến mà tôi thường sử dụng là chúng tôi Trang web này cung cấp một ứng dụng web có hiệu quả thân thiện mà có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin âm thanh vào nhạc chuông. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ bài hát MP3 mà bạn tải về từ YouTube vào nhạc chuông cho iPhone của bạn. Tôi nói rằng trang web này là có hiệu quả vì nó có thể nắm bắt các âm thanh trực tuyến từ bất kỳ trình duyệt và biến nó thành một nhạc chuông. Các trang web là một trang web miễn phí và bạn sẽ tìm thấy quá trình rất dễ dàng hơn để hiểu và thực hiện theo.

  Bước 1: Để sử dụng ứng dụng web này tại chúng tôi bạn cần phải đăng ký với họ bằng cách đăng ký tại trang web. Sau khi tạo tài khoản của bạn tại trang web này sau đó làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo nhạc chuông của bạn từ YouTube.

  Bước 2: Đi đến streaming video YouTube bạn muốn biến thành nhạc chuông. Sao chép URL này YouTube video trong trình duyệt của bạn và dán nó tại nút có nhãn “Tạo từ YouTube URL.”

  Bước 3: Immeduiately sau khi dán URL, ứng dụng web và trang web này sẽ bắt đầu để tải các tập tin như thể hiện trong web hình ảnh belew.

  Bước 4: Sau khi tải hoàn tất, bạn sẽ thấy một biểu đồ âm thanh quang phổ. Chọn một phần của bài hát YouTube mà bạn muốn để biến nó thành một nhạc chuông. Bạn có thể chọn để nhập số hoặc sử dụng chuột để kéo và chọn phần mà bạn cần.

  Bước 5: Sau khi chọn một phần mà bạn muốn chuyển đổi để nhạc chuông, hãy chắc chắn để đặt tên cho nó.

  Bước 6: Sau khi đặt tên tệp của bạn nhấp vào bên cạnh hoàn tất quá trình. Nhạc chuông của bạn sẽ được tạo ra. Thời gian này quá trình mất thay đổi tùy thuộc vào loại internet bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng superspeed internet, quá trình sẽ mất vài giây để hoàn thành. Đó khuyến cáo không bấm vào opton nói “Gửi đến điện thoại.” Nếu bạn nhấp vào nút này, bạn sẽ được đưa đến một số các trang web bán nhạc chuông.

  Bước 7: Sau khi tạo nhạc chuông của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng web ở trên, nó bây giờ là thời gian để tải về nhạc chuông sang định dạng âm thanh mà bạn thích. Nếu bạn muốn sử dụng nhạc chuông trên iPhone, tải về các tập tin thành định dạng M4R, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó trên một điện thoại Android, chuyển đổi các tập tin vào MP3. Nếu bạn muốn chuyển các tập tin vào điện thoại của bạn, bạn cần phải làm theo hướng dẫn cụ thể. Tôi sở hữu một điện thoại Android. Do đó, quá trình chuyển giao các tập tin đã được chuyển đổi để sử dụng nó trên điện thoại của tôi là rất đơn giản và nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone, những gì bạn cần làm để có được nhạc chuông vào điện thoại của bạn là để kéo các tập tin M4R mà bạn đã tải về vào phần thư viện của iTunes. Bước tiếp theo là để chuyển nhạc chuông từ iTunes cho iPhone của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Hàn Quốc Nhanh
 • Tải Và Cài Đặt Minecraft
 • Cách Pha Chế Thuốc Trong Minecraft, Công Thức Chế Tạo Thuốc Game Sinh
 • 3 Bước Chạy Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • Tải Và Chơi Kof Allstar
 • Cách Tải Nhạc Chuông Cho Samsung Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Play Music
 • Cách Tải Youtube Music Trên Iphone
 • Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Vào Ipod Như Thế Nào?
 • Cách Tải Và Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Máy Tính Hay Itunes Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Overwatch Trên Điện Thoại
 • Nhạc Chuông Samsung Hay

  Tại đây bạn có thể nghe và tải những bản nhạc chuông Samsung hay và độc đáo cho dế yêu của mình. Ngoài ra còn rất nhiều những thể loại nhạc chuông khác cho bạn thưởng thức như: nhạc chuông trẻ, nhạc chuông trữ tình, nhạc chuông Hàn Quốc, Tik Tok, nhạc hài hước, Dj,…

  Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy A71. Đối với các sản phẩm Samsung khác sẽ thực hiện tương tự.

  Cuối cùng trong danh sách Nhạc chuông bạn chọn vào bài hát vừa thêm để đặt làm nhạc chuông.

  Nhạc chuông Samsung Remix

  Nhạc chuông Samsung Note 8

  Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị khi nghe những bản nhạc chuông này vì chúng được tạo ra từ những âm thanh như : tiếng Beatbox, tiếng gõ bút hay những âm thanh của rừng rậm, dụng cụ làm bếp. Thật độc đáo và mới lạ phải không?

  Nhạc chuông Samsung Note 10

  Hãy truy cập và tìm cho mình những bản nhạc chuông thú vị dành cho Samsung Note 10 của bạn ngay thôi.

  Nhạc chuông Samsung S10

  Chúng tôi có một kho nhạc chuông với 100 bản nhạc chuông mới nhất 2022 dành cho Galaxy S10 của bạn

  Hãy để nhạc chuông thể hiện cá tính thay bạn.

  https://pinterest.com/nhacchuongnet

  Nhạc chuông Samsung S20

  Tại đây có hơn 20 biến thể của nhạc chuông cho giai điệu Samsung với hơn 20 phiên bản phối lại của giai điệu cơ bản để nó có thể làm hài lòng mọi sở thích .

  Nhạc chuông Samsung A50

  Bạn đang tìm kiếm nhạc chuông miễn phí cho Samsung A50? Bạn muốn có nhạc chuông samsung A50 mới, độc đáo cho các cuộc gọi và thông báo? Hãy đến với chúng tôi chúng tôi có nhiều nhạc chuông A50 tuyệt vời dành cho bạn. Danh sách nhạc chuông mới sẽ được cập nhật liên tục giúp các bạn không bị nhàm chán với những âm thanh đơn giản.

  Những Bản Nhạc Chuông Samsung Hay Nhất 2022

  https://nhacchuong.net/nhac-chuong/samsung-col/

  https://nhacchuong.net/nhac-chuong/samsung-led/ https://nhacchuong.net/nhac-chuong/samsung-s-message/ https://nhacchuong.net/nhac-chuong/samsung-galaxy-j5/ https://nhacchuong.net/nhac-chuong/galaxy-y/

  Cach cai nhac chuong cho Samsung A50

  Cach cai nhac chuong Samsung J7 Prime

  Cach cai nhac chuong cho Samsung J3

  Cach cai nhac chuong tren Zing MP3

  Cach tai nhac chuong cho Samsung

  Cach cai nhac chuong cho Samsung J7 Pro

  Cai nhac chuong cho sim 2 Samsung

  Cach cai nhac chuong cho Samsung A9

  Cách cài nhạc chuông cho Samsung A50

  Cài nhạc chuông cho sim 2 Samsung

  Cách cài nhạc chuông Samsung J7 Prime

  Nhạc chuông Note 10 Plus

  Cách cắt nhạc chuông cho Samsung

  Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung j7

  Cài nhạc chuông cho Samsung A7 2022

  Nhạc chuông Samsung J2 Prime

  Cách cài nhạc chuông từ nhaccuatui

  Tải âm thanh thông báo Samsung

  Nhạc chuông thông báo

  Âm thanh thông báo iPhone

  Tải nhạc chuông Samsung

  Tải Nhạc chuông

  Cách cài nhạc chuông cho A7 2022

  Cài nhạc tin nhắn cho Samsung

  Xóa nhạc chuông trên Samsung

  Cách đổi nhạc chuông điện thoại Samsung

  Cách sử dụng Ringtone Maker

  Cách cài nhạc chuông Android

  Tải ứng dụng Ringtone Maker

  Phần mềm nhạc chuông Android

  Cách cài nhạc chuông từ YouTube

  Cài đặt nhạc chuông cho iPhone

  Cách đặt nhạc chuông báo thức

  Tạo nhạc chuông cho Android

  Cách sử dụng Ringtone

  Cách làm nhạc chuông báo thức

  Ringtones là gì

  Cách cài nhạc chuông từ YouTube cho Android

  Nếu bạn yêu thích nhacchuongnet – Nhạc chuông điện thoại hãy để lại cho chúng tôi 5 ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ kèm theo những lời đánh giá tốt để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Cám ơn các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Copy Nhạc Vào Điện Thoại
 • Preset Lightroom Là Gì? Hướng Dẫn Tải Về, Cài Đặt Và Sử Dụng Preset
 • Ý Nghĩa Bí Ẩn Của Real Madrid Logo Qua Các Thời Kỳ
 • Logo Real Madrid Png Vector Và Ý Nghĩa Của Logo Real Madrid
 • Jailbreak Ios 10 Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất
 • Cách Tải Nhạc Từ Youtube Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Rules Of Survival Trên Pc Nhanh Trong 1 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Download Rules Of Survival Pc Nhanh Chóng
 • Download Autocad 2007 Full Google Drive (Fix Lỗi 100%)
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2010 Đầy Đủ Từ A
 • Cách Cài Auto Tune Trên Điện Thoại
 • Ví dụ như có một cơ hội có thể bạn muốn tải nhạc từ YouTube – bạn muốn nhạc độc đáo khiêu vũ trên đó đã được phát sóng trên chương trình truyền hình thực tế có sẵn trên YouTube. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số phương pháp mà bạn có thể tải nhạc từ YouTube sang Android

  Lưu ý : tải nội dung có bản quyền từ YouTube (không cần ủy quyền cần thiết) là bất hợp pháp. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tuân thủ Điều khoản dịch vụ của YouTube .

  Phương pháp dựa trên web

  1. FLVTO

  Không mạo hiểm và phơi bày thiết bị Android của bạn với các tệp APK phần mềm độc hại tiềm ẩn, bạn có thể truy cập chúng tôi từ trình duyệt của bạn.

  Để tải nhạc từ YouTube, bạn cần truy cập vào trang web mà không có bất kỳ cài đặt Adblocker nào (nếu không nó sẽ không tải các tệp Mp3).

  Đơn giản chỉ cần sao chép liên kết YouTube mà bạn muốn tải xuống dưới dạng tệp Mp3 và dán vào trường được cung cấp. Nhấp vào ” Convert to ” mà không cần cài đặt các tùy chọn khác.

  Sẽ mất một chút thời gian tùy thuộc vào tải máy chủ và kết nối Internet của bạn. Sau khi chuyển đổi thành xong, bạn sẽ có tùy chọn ” Download

  Nhấp vào ” Download ” để bắt đầu tải nhạc từ YouTub vào Android.

  Tuy nhiên, một phương pháp không nguy hiểm để tải nhạc từ YouTube. Tuy nhiên, đó là một phương pháp mạnh mẽ, nơi bạn có thể kiểm soát nhiều chuyển đổi từ video sang nhạc (tệp Mp3).

  OnlineVideoConverter cho phép bạn tinh chỉnh thủ công chất lượng âm thanh để chuyển đổi (như 192 kbps, 256 kbps …). Ở đây, bạn có một vài định dạng âm thanh để chuyển đổi video. Các định dạng chuyển đổi âm thanh được hỗ trợ – .aac, .ogg, .wma, .wav, .m4a, .flac.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thời lượng cho các tệp nhạc yêu cầu phải được chuyển đổi từ YouTube.

  Bạn chỉ cần gõ URL YouTube (tinh chỉnh các cài đặt nếu bạn muốn) và sau đó nhấp vào ” Bắt đầu “. Bây giờ, sau quá trình chuyển đổi, nhấp vào ” Tải xuống ” hoặc quét Mã QR để bắt đầu tải xuống tệp nhạc.

  Ứng dụng Android

  1. TubeMate

  Google không thích tải xuống nội dung từ YouTube. Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy TubeMate trên Cửa hàng Play. Tuy nhiên, đây là một trong những trình tải xuống YouTube đáng tin cậy nhất có sẵn cho Android.

  Bạn có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trang web chính thức hoặc APKMirror .

  Các bước để tải nhạc từ YouTube cho Android bằng cách sử dụng TubeMate

  Bước 2 : Cài đặt ứng dụng từ tệp APK và sau đó khởi chạy ứng dụng.

  Bước 3 : Đơn giản chỉ cần, đồng ý với các điều khoản để bắt đầu.

  Bước 4 : Tìm kiếm video trên YouTube mong muốn và sau đó nhấp vào nút mũi tên màu xanh lá cây để có được các tùy chọn tải xuống.

  Bước 5 : Từ các tùy chọn tải về có sẵn, nhấp vào “Audio (Mp3)” hoặc “Audio (M41, AAC)” để bắt đầu tải xuống tệp nhạc.

  2. Videoder

  Đây là một ứng dụng ấn tượng khác để tải nhạc từ YouTube sang Android. Điều này có thể được tin cậy vì bạn cũng có thể tải tệp tin APK từ trang web chính thức hoặc APKMirror .

  Các bước để tải nhạc từ YouTube bằng Videoder

  Bước 1 : Trước khi cài đặt ứng dụng từ tệp APK, đảm bảo bạn đã bật cài đặt từ các nguồn không xác định bằng cách đi đến cài đặt.

  Bước 2 : Khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm video mong muốn. Chọn video mong muốn.

  Bước 3 : Không giống như YouTube, video sẽ không bắt đầu phát tự động. Tuy nhiên, nó sẽ tìm nạp một số liên kết tải xuống cho video cụ thể đó. Cuộn xuống để xem ” Audio Download Links

  Bước 4 : Chọn tập tin mong muốn và sau đó bạn có thể chọn vị trí tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc tải xuống bằng cách tự đặt số luồng. Bây giờ, hãy nhấp vào “Start Download” để bắt đầu.

  # 3. LưuFrom.net + Firefox

  Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox cho Android, bạn có thể trợ giúp một phần bổ sung để tải nhạc từ YouTube lên thiết bị Android của bạn.

  Các bước để tải nhạc từ YouTube bằng cách sử dụng Trình trợ giúp của SaveFrom.net

  Bước 2: Tải xuống tiện ích bổ sung của người trợ giúp chúng tôi từ trang web chính thức.

  Bước 3 : Sử dụng Mozilla Firefox dành cho Android, tìm kiếm video thông qua ( chúng tôi ) hoặc phiên bản trên điện thoại di động của YouTube. Bạn sẽ thấy một nút download bổ sung (biểu tượng mũi tên).

  Bước 4 : Nhấp vào nút tải xuống để tìm các tùy chọn tải về có sẵn. Chọn định dạng tệp nhạc phù hợp cần được tải xuống.

  Phần kết luận

  Chúng tôi đã cố gắng tổng hợp các phương pháp dễ dàng nhất để giúp bạn tải nhạc từ YouTube trên Android. Có một số phương pháp khác mà bạn có thể tìm thấy trên web, nhưng không phải tất cả các phương pháp có sẵn có thể được tin cậy.

  Bây giờ, bạn biết rằng bạn có thể cài đặt ứng dụng, truy cập trang web hoặc chỉ cần tải xuống một tiện ích bổ sung để tải nhạc từ YouTube sang Android. Thật dễ dàng!

  Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Trên Youtube Về Iphone,ipad Nhanh
 • 3 Cách Tải Liên Quân Mobile Cho Pc, Android, Ios 2022
 • Cách Tải Video Facebook Về Android, Iphone Không Cần Dùng App
 • Tải Và Cài Đặt Photoshop Cs6 Full Vĩnh Viễn 2022
 • Top 3 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất 2022
 • Cách Lấy Nhạc Tiktok, Youtube Làm Nhạc Chuông Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Ldplayer 4.0.23
 • Hướng Dẫn Tải Về Game Blade & Soul Revolution Cho Điện Thoại Iphone.
 • Ch Play Game Tải Trò Chơi Miễn Phí
 • Tải Ch Play Cho Máy Samsung Galaxy, J7, S5360, S2, S4
 • Các Bước Tạo Tài Khoản Ch Play Cho Samsung Galaxy J7
 • Tiktok được biết đến như mạng xã hội video ngắn, là nơi để các creator có thể thỏa sức tạo nên những nội dung của mình. Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng Tiktok hiện có số lượng người dùng tăng trưởng cao nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn xếp sau Facebook, Instagram, Youtube về tổng lượng người dùng. Với người dùng mới hay lâu năm chắc hẳn chưa biết đến cách lấy nhạc Tiktok hoặc Youtube làm nhạc chuông điện thoại.

  Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông

  Bản chất Tiktok là mạng xã hội video âm nhạc tạo ra vào năm 2022. Cách thức hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản, hầu hết là những video có độ ngắn khoảng chừng vài giây đến 15 giây.

  Dù đã có nhiều ứng dụng hoạt động theo cách thức này song, điểm tạo ra sự khác biệt lớn nhất của Tiktok đó là những khả năng chỉnh sửa độc đáo cùng với kho tàng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vô cùng rộng, thỏa sức trí sáng tạo của người sử dụng.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Tiktok ngay trên điện thoại của mình.
  • Bước 2: Tại giao diện Tiktok chính, bạn chọn đến video có nhạc mà mình thích.
  • Bước 3: Sau đó, bấm vào nút chia sẻ nằm ở dưới cùng bên phía tay phải.
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Tải về sau khi cửa sổ giao diện “Chia sẻ với” hiện lên. Quá trình này sẽ mất khoảng 15 giây với một video ngắn.
  • Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí lưu thư mục, hãy nhớ nơi lưu trữ này để không phải mất thời gian để tìm kiếm tệp.
  • Bước 6: Sau khi tải video nhạc xong xuôi, truy cập vào trang chuyển đổi định dạng file trực tuyến mang tên là CloudConvert để chuyển video thành file mp3.

  Lưu ý cần đáp ứng điều kiện làm nhạc chuông, vì nhạc chuông không hỗ trợ đuôi mp4.

  • Bước 7: Ngay sau khi giao diện web hiện ra, bạn chọn mục Seclect files và nhớ đến thư mục đặt file.
  • Bước 8: Bạn chọn đến Audio và chọn định dạng là mp3.
  • Bước 9: Nhấm vào nút Start Convert. Sau đó nhớ bấm vào Download để tải về.
  • Bước 10: Vậy là bây giờ bạn đã có thể cài nhạc làm nhạc chuông rồi đó.

  Cách lấy nhạc Youtube làm nhạc chuông

  • Bước 1: Bạn mở trình duyệt lên và truy cập vào trang: Dirpy.com.

  Bạn chú ý vào khung chứa đường link video mà bạn muốn dán. Tất nhiên ở đây, bạn sẽ phải copy và past đường link youtube có nhạc mà bạn muốn tải về.

  • Bước 2: Sau đó một giao diện mới mở ra, bạn cũng chú ý đến các phần mục sau:
   • File Name: Đây là tên mp3 mà bạn sắp tải, bạn có thể thay đổi tuỳ thích
   • Trong Record Audio, Start là thời gian bắt đầu và End là thời gian cuối mà bạn muốn thực hiện cắt. Nếu như bạn muốn tải toàn bộ âm thanh trong video đó luôn thì bạn không cần phải bấm gì cả
   • Bên cạnh ô End là nơi để chọn độ phân giải.
  • Bước 3: Nhấn vào nút Record và file nhạc đã được tải về máy.
  • Bước 4: Cài file nhạc vừa tải về làm nhạc chuông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Minecraft Cho Macbook – Game Xây Dựng Thành Phố Trên Macos
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Con Rồng Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • I Don’T Know Why I Waited So Long To Play Minecraft With Mods
 • Cách Tải Về Phiên Bản Pubg Mobile Dành Cho Máy Cấu Hình Yếu
 • Hướng Dẫn Cách Chép Nhạc Vào Iphone 5 6 6S Plus Bằng Itunes Từ Máy Tính
 • Tải Nhạc Từ Youtube Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Zalo Cho Ipad, Iphone Trên Ios Miễn Phí 2022
 • Xsplit Broadcaster 3.5.1808.2937 Full Crack
 • Zaloapp.com Tải Phần Mềm Zalo Cho Điện Thoại Android
 • Các Dòng Máy Nokia Hỗ Trợ Zalo
 • Cách Chia Sẻ Ảnh Và Lưu Lại Ảnh Trên Zalo
 • YouTube là trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên hành tinh, có nhiều lựa chọn âm nhạc mà người ta có thể nghe khi ở trên nền tảng này. Rất tiếc, trang web không cung cấp tùy chọn tải nhạc và lưu trữ trong ổ đĩa cá nhân như ổ USB để sử dụng ngoại tuyến. Trong trường hợp có ai đó cần tải nhạc để xem ngoại tuyến, họ phải tìm cách tải nhạc từ YouTube

  Bước 1.

   Cài đặt và khởi chạy iTube YouTube Downloader

  Đầu tiên và quan trọng nhất, người ta phải tải xuống và cài đặt chương trình. Sau đó, khởi chạy trình tải xuống iTube YouTube to USB MP3.

  Bước 2.

   Tải xuống YouTube MP3 Music vào USB

  Phương pháp 1. Sử dụng nút “Tải xuống”. Với nút “Tải xuống”, tất cả những gì bạn phải làm là mở YouTube Music mà bạn chọn và nút tải xuống sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình video. Nhấp vào nút này và trình hướng dẫn tải xuống sẽ ngay lập tức bắt đầu tải xuống video hoặc nhạc MP3.

  Phương pháp 2. Sử dụng nút “URL quá khứ”. Ngoài ra, bạn có thể sao chép URL của video và nhấp vào nút “Dán URL” trên cửa sổ chính. Thao tác này sẽ ngay lập tức quay video và bắt đầu tải xuống.

  Phương pháp 3. Sử dụng nút “Tải xuống MP3”. Cách cuối cùng mà người ta có thể sử dụng để tải nhạc YouTube là sử dụng nút “Tải xuống MP3”. Trước hết, hãy sao chép URL của video và đi tới cửa sổ chính của ứng dụng và nhấp vào nút “Tải xuống MP3”. Điều này sẽ ngay lập tức bắt đầu tải xuống.

  Chuyển đổi YouTube Music sang USB

  Lưu ý: Đảm bảo bạn có phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy để kiểm tra các trang web xem có phần mềm độc hại nào không trước khi sử dụng.

  Tải nhạc Youtube về máy tính 

  ATP Media sẽ chia sẻ với các bạn 4 công cụ online cho phép tải nhạc từ Youtube thành MP3, sử dụng hoàn toàn miền phí.

  1. Tải nhạc MP3 trên Youtube bằng công cụ X2convert

  Đầu tiên đó chính là X2convert, đây là công cụ hỗ trợ tải file mp3 của các video bài hát trên Youtube rất nhanh chóng và miễn phí. Đặc biêt, các thao tác trên công cụ này rất đơn giản và dễ hiểu. Nó phù hợp với những người lớn tuổi, không rành sử dụng máy tính.

  Để tải nhạc trên Youtube về máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

  + Bước 1: Truy cập công cụ tại liên kết: http://vi.x2convert.com/GetLinkMp3.aspx

  Giao diện chính của công cụ X2convert

  + Bước 2: Copy và dán đường link video mà các bạn muốn tải về vào ô như hình, sau đó nhấp chọn Get link MP3

  + Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần chọn Tải Ngay, định dạng mp3 của video trên Youtube sẽ được tải về máy tính như những file nhạc bình thường.

  Việc còn lại, các bạn chỉ cần bấm Ctrl + X,  Ctrl+ V để dán file mp3 vào thư mục bất kì trên máy tính là được.

  2. Tải nhạc trên Youtube bằng Convert2mp3

  Ấn tượng lớn nhất của Convert2mp3 chính là nó không chỉ chuyển định dạng MP4 (mặc định của các video Youtube) sang MP3. Đặc biệt là bạn có thể linh hoạt khi có thể chuyển qua các duổi audio khác nhau

  Với công cụ này, các bạn sẽ thực hiện như sau:

  + Bước 1: Truy cập công cụ tại liên kết: https://convert2mp3.club/en/

  Convert2mp3 tải file mp3 trên Youtube nhanh chóng

   

  + Bước 2: Nhập đường link video mà bạn muốn tải ở trên Youtube vào ô

  Tiếp theo, bạn hãy chọn định dạng chuyển đổi là MP3 nếu bạn muốn tải MP3 trên Youtube. Cuối cùng, hãy nhấp nút Convert màu nâu ngay phía sau tùy chọn định dạng.

  Lúc này quá trình xử lý sẽ bắt đầu, các bạn cần chờ đợi một vài giây hoặc lâu hơn nếu như video có thời lượng dài.

  + Bước 3: Sau khi xử lý xong, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới.

  Việc còn lại chỉ là nhấp vào nút Download MP3 để tải nhạc trên Youtube về máy tính.

  Tải nhạc trên Youtube về máy tính bằng Listentoyoutube

  Với Listentoyoutube, bạn làm theo các bước sau:

  Đầu tiên là các bạn sẽ truy cập công cụ tại https://listentoyoutube.online/

  Copy link video mà bạn muốn tải xuống vào ô như hình, bấm GO và chờ đến khi file mp3 được xử lý.

  Bạn sẽ được hiển thị 2 Download Source, chúng ta có thể bấm vào 1 trong 2 nút để tải file dưới dạng MP3.

  Tải mp3 từ Youtube với Y2mate

  Tương tự những công cụ trên, Y2mate hỗ trợ Download nhạc trên Youtube với thao tác y hệt hướng dẫn trên.

  Tất cả những gì cần làm là dán link vào ô tương ứng, bấm Start và đợi tải file MP3 về máy tính.

  Sử dụng công cụ Y2mate để đăng nhập tải file mp3 từ các video trên Youtube

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Lưu Và Chia Sẻ Bài Trình Chiếu Trong Powerpoint Các Phiên Bản
 • Tải Facebook Cho Điện Thoại Iphone. Download Fb Về Máy Ios Miễn Phí
 • Warface Đã Để Lại Bài Học Gì Tại Thị Trường Game Online Việt?
 • Tải Winrar Full 32/64Bit – Hướng Dẫn Crack Chi Tiết
 • Kích Hoạt Office 365 Trên Ipad Và Iphone
 • Nhạc Chuông Sony Về Máy – Tải Nhạc Chuông Sony

  --- Bài mới hơn ---

 • Office 2010 Full Crack – Tải Office 2010 Professional Plus Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Game Thủ Cách Đăng Ký Và Cài Đặt Overwatch Miễn Phí Tại Server Trung Quốc 100% Thành Công – Gêm Vn – Gêm.vn Trang Về Game
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Outlast Ii Full (Game Kinh Dị)
 • Tải Ch Play Cho Galaxy Y Miễn Phí
 • Cách Tải Tài Liệu Từ Thư Viện Bài Giảng Violet Không Cần Đăng Nhập
 • Bạn yêu thích những bài nhạc chuông Sony huyền thoại? Bạn có nhu cầu nghe và cài đặt lại những bài nhạc của Sony? Nếu bạn chưa tìm được những bài nhạc chuông Sony cho chiếc di động của mình thì chúng tôi sẽ là đích đến dành cho bạn. Trang web của chúng tôi có mọi thứ bạn cần. Việc của bạn chỉ là tải xuống và cài đặt miễn phí cho di động.

  Nhạc Chuông Sony

  Tải Nhạc Chuông Sony Cho Điện Thoại Di Động

  Hãy biến chiếc điện thoại của bạn trở nên tuyệt vời hơn với những bản nhạc chuông Sony huyền thoại. Tải nhạc chuông Sony miễn phí tại nhạc chuông net. Bạn có thể chọn nhạc chuông Sony làm nhạc chuông điện thoại của bạn tại kho nhạc chuông lớn của chúng tôi. 

  Những bài nhạc chuông Sony Ericsson được chúng tôi cập nhật thường xuyên với những bản phối hay ho cùng âm điệu biến tấu khiến bạn thích thú. Cùng với bảng xếp hạng nhạc chuông hot nhất nhì hiện nay. Không chỉ có nhạc chuông của Sony mà còn bao gồm những bộ sưu tập nhạc chuông khủng với nhiều thể loại nhạc chuông khác nhau. Giao diện trang Web tối giản mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

  Trên trang web của chúng tôi rất giàu nội dung cho bạn lựa chọn. Bạn có thể cài đặt bất kỳ bài nhạc nào bạn yêu thích mà không phải chi trả một khoản chi phí nào. Hơn hết, trên trang web của chúng tôi có vô vàn kiểu nhạc chuông và bộ sưu tập lớn với nhiều thể loại nhạc chuông khác nhau.

  Nhạc Chuông Sony Ericsson Huyền Thoại

  Bạn muốn thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc chuông Sony Ericsson dù ở bất kỳ nơi nào? Bạn có muốn cài nhạc chuông Sony Ericsson về cho dế yêu của mình không? Chúng tôi có trọn bộ nhạc chuông của Sony Ericsson tại kho nhạc chuông net. 

  Thật tuyệt khi điện thoại vang lên những giai điệu bạn yêu thích mỗi khi có ai đó gọi tới. Những giai điệu âm nhạc sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, yêu đời. Bạn cũng có thể giải tỏa stress với những âm thanh tuyệt vời từ kho nhạc chuông của chúng tôi.

  Bạn cũng đừng quá đặt nặng vấn đề hay lo lắng về những khoản chi phí tải nhạc hay lo ngại virus. Chúng tôi hỗ trợ bạn tải về cả kho nhạc chuông hoàn toàn miễn phí. 

  Bạn lo ngại nhạc chuông của mình bị lỗi thời sao? Đừng lo, bạn có thể liên tục thay đổi nhạc chuông bởi chúng tôi là kho nhạc chuông lớn được cập nhật liên tục những bản nhạc hot nhất hiện nay.

  Tải Nhạc Chuông Sony Hay Nhất

  Nhạc Chuông Sony Xperia Độc Quyền

  Những giai điệu nhạc chuông của Sony Xperia có làm bạn xao xuyến? Tải ngay những bản nhạc chuông hay bằng những giai điệu độc đáo trên chúng tôi Phong cách nhạc sôi động độc đáo cùng giai điệu tuyệt đỉnh.

  Nhạc Chuông Sony Xperia S

  Nhạc Chuông Sony Xperia X2

  Nhạc Chuông Sony Xperia Z

  Cài đặt nhạc chuông cho dế yêu bằng giai điệu quen thuộc của Sony Ericsson. Nếu cảm thấy yêu những giai điệu thánh thót này thì bạn có thể tải ngay bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi hoàn toàn không tính một khoản chi phí nào.

  Tải Nhạc Chuông Sony Ericsson Mp3

  Tải nhạc chuông Sony Ericsson dưới định dạng Mp3 về cài đặt cho dế yêu của bạn. Phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại khác nhau. Nhạc chuông dưới dạng Mp3 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh sắc nét, hiệu ứng âm thanh tốt nhưng lại không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ trong chiếc điện thoại của bạn.

  Bạn không còn phải mệt mỏi đi tìm kiếm những giai điệu nhạc chuông mới nhất nữa. Bởi trên trang web chúng tôi đã có đầy đủ những bài nhạc bạn mong muốn. Trang web của chúng tôi luôn luôn cập nhật những giai điệu nhạc chuông mới một cách thường xuyên để bạn nhanh chóng có được những bài nhạc chuông ưng ý.

  Nhạc Chuông Sony Simplicity

  Nhạc Chuông Sony Outer Limits

  Nhạc Chuông Sony Surface Alarm

  Với những bài nhạc chuông dưới dạng Mp3 bạn còn có thể nghe lại miễn phí trên di động của mình. Thật không mấy khó khăn để chọn ra được giai điệu nhạc chuông ưng ý.

  Hướng dẫn cài nhạc chuông Sony cho điện thoại di động

  Sau đó lựa chọn nghe thử những bài nhạc mà bạn cảm thấy hứng thú.

  Nếu bạn có thêm bất kỳ yêu cầu nào về bản nhạc chuông mà chúng tôi không có. Vui lòng liên hệ qua fanpage https://facebook.com/nhacchuongnet để được phục vụ tận tình nhất.

  Google+

  Google+

  (No Ratings Yet)

  (No Ratings Yet)

  Loading…

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Báo Thức Bằng Bài Hát (Best Ringtone)
 • Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Báo Thức Cho Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Chơi Nhạc Trên Apple Watch Mà Không Cần Đến Iphone
 • Hướng Dẫn 3 Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch Một Cách Dễ Dàng
 • Âm Thanh Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Iphone
 • #1 Cách Tải Nhạc Từ Youtube Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Cách Tải Video Từ Youtube Về Máy Tính Không Cần Phần Mềm
 • Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Cho Iphone 6 Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Nhạc Chờ Funring Mobifone Đơn Giản Nhất
 • Cách Cài Nhạc Chờ Mobifone
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Dịch Vụ Nhạc Chờ Funring Sáng Tạo Mobifone
 • Mạng xã hội Youtube có hàng trăm triệu video được tải lên mỗi ngày, người dùng có thể sử dụng một số phần mềm hoặc trình duyệt như CocCoc để tải video Youtube về máy, chỉ cần mở video lên, CocCoc sẽ tự động bắt link. Video Youtube cho bạn. Tuy nhiên, bạn không biết rằng có một cách tải nhạc từ Youtube về máy tính trực tiếp. Với những bài hát hay, những bài NÓNG BỨC trên Youtube, người dùng có thể thực hiện cách tải nhạc từ Youtube về máy tính để tách lời bài hát ra khỏi video. Sau đó bạn có thể nghe nhạc định dạng MP3 hoặc chép vào Smartphone để nghe nhạc.

  Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính:

  Bước 1: Mở video Youtube mà bạn muốn chia nhỏ và tải nhạc từ Youtube về máy tính. Sao chép Liên kết URL của video Youtube đó.

  Bước 2: Sau khi lấy được link URl của video Youtube, bạn truy cập ĐÂY để sử dụng công cụ tách nhạc khỏi video trực tuyến Youtube.

  Nhập liên kết Youtube mới được sao chép URL phương tiện.

  Bước 3: Chọn định dạng chuyển đổi là MP3.

  Bước 4: Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chọn nâng cao trước khi tải nhạc từ Youtube về máy tính.

  Đánh dấu để sử dụng Thẻ ID3 v2 nhập một cái tên Họa sĩ hát vài bài, tên của bài hátAlbum.

  Bước 5: Khi bạn đã chọn thành công, hãy cuộn lên và nhấn Continue.

  Bước 6: Bạn cần xác nhận chất lượng tệp bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấn Bắt đầu.

  Chờ quá trình chuyển đổi và tải nhạc từ Youtube về máy tính diễn ra.

  Bước 7: Khi có thông báo Chuyển đổi đã hoàn thành. nhấn Tải xuống để tải các bài hát mới được trích xuất từ ​​Youtube.

  Cuối cùng, bạn chỉ cần mở máy tính và điều hướng đến thư mục chứa các tập tin nhạc và thưởng thức bài hát.

  Thực hiện theo các bước trên là người dùng đã tải nhạc từ Youtube về máy tính của mình thành công.

  Đối với người dùng không có nhu cầu trích xuất nhạc từ video Youtube mà chỉ cần tải video Youtube về máy tính thì có thể sử dụng Internet Download Manager để hỗ trợ. Làm theo cách tải video Youtube của IDM và bạn sẽ tải được video. Đây là một trong những trình tải xuống hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ngoài việc sử dụng IDM để làm cách Tải xuống video Youtube bằng IDM thì bạn có thể sử dụng phần mềm này để tải các tập tin trên Internet. Tốc độ tải file của IDM được đánh giá là nhanh hiện nay nhờ khả năng chia nhỏ dữ liệu của các file tải về.

  Đánh giá của bạn?

  , tải nhạc từ youtube về máy tính,

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Nhạc Cho Lg G4 Miễn Phí
 • Tải Lightroom Cho Điện Thoại Android Và Iphone
 • Tải Trò Chơi Khu Vườn Trên Mây Cho Windows Phone
 • Tải Game Avatar Cho Android, Iphone, Java
 • Tải Game Đại Ca Ra Tù Cho Android, Java
 • Cách Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Từ Website Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Xmusic: Tải Nhạc Nhanh, Chơi Nhạc Tiện Dụng, Nhưng Chưa Hoàn Thiện
 • Hack Omg 3Q Vng
 • Chuyển Video Từ Laptop Sang Usb, Copy Video Sang Usb Từ Laptop
 • 7 Trang Web Tốt Nhất Để Tải Phụ Đề Cho Phim
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Pes 2022 Cho Pc Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Ưu điểm web tải nhạc chuông miễn phí

  Đối với những bạn chỉ muốn thay đổi những bản nhạc chuông nhàm chán trên điện thoại. Thì những trang web nhạc chuông miễn phí rất được quan tâm. Trên đó bạn có thể tải những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích.

  -Có nhiều sự lựa chọn.

  – Phù hợp với cả iPhone hay Android

  – Chất lượng âm thanh tương đối tốt.

  – Bạn có thể cắt nhạc online ngay trên trang web tải nhạc chuông đó.

  – Không mất tiền để mua bản quyền. Tiết kiệm một khoản chi phí.

  Nhược điểm các web nhạc chuông miễn phí

  Bên cạnh những ưu điểm mà các trang web này mang lại cho người dùng thì vẫn có những nhược điểm khiến người sử dụng không được hài lòng.

  – Một số trang lại yêu cầu đăng ký tài khoản và trả một khoản phí duy trì.

  – Những trang cho tải nhạc về nhưng chất lượng âm thanh kém.

  Cách tải nhạc chuông từ các web miễn phí mới nhất 2022

  https://nhacchuong.net – Nhạc Chuông Net

  Đây cũng là một trong những trang web tải nhạc chuông được giới trẻ sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm mà chúng tôi mang lại cho người sử dụng đó là sự cập nhật những bản nhạc chuông đang hot hiện nay rất nhanh chóng. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh khi tải về lại vô cùng chất lượng không bị rè hay vỡ tiếng như những trang web khác.

  Bạn sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào mà vẫn tải được nhạc chuông miễn phí. Đây cũng là một trong những điểm giúp trang này có được niềm tin từ phía người dùng.

  Với giao diện bắt mắt, các mục được chia ra rõ ràng. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo sở thích của mình. Hay bạn có thể tham khảo những bản nhạc chuông hot nhất và được nhiều người tải về nhất. Từ đó có thể chọn cho mình những bản nhạc chuông ấn tượng nhất.

  https://tainhacchuong.net – Nhạc Chuông 888

  Một trong những trang web uy tín nhất hiện nay về việc tải nhạc chuông về điện thoại cho dế yêu đó là chúng tôi Trang web này rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Và thường xuyên sử dụng để tải những bản nhạc chuông yêu thích về cho dế yêu của mình. Tính năng cắt nhạc chuông online của trang web này là một trong những yếu tố giúp trang web này được yêu thích đến vậy. Với tính năng tiện lợi này giúp bạn thỏa sức cắt những bản nhạc chuông mà mình yêu thích. Và tải về để thay áo mới cho dế yêu của mình.

  Ở trang này bạn sẽ thấy hầu như có tất cả các bài hát hiện đang được yêu thích trên thị trường. Việc của bạn là chỉ cần chọn cho mình bản nhạc chuông mà mình yêu thích nhất. Sau đó tải ngay về máy và đổi nhạc chuông cho điện thoại của mình thôi. Tôi chắc chắn rằng những bản nhạc đó khi được vang lên cũng sẽ khiến ai cũng phải chú ý đến bạn.

  Những bản nhạc chuông ở trang web này được tích hợp với khá nhiều định dạng khác nhau như: AAC, FLAC, M4A, MP3, OGG, WAV, WMA,… Dù điện thoại của bạn dùng hệ điều hành Android hay IOS thì bạn vẫn có thể hoàn toàn tải nhạc chuông miễn phí ở trang chúng tôi Rất tiện lợi phải không. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đi tìm những trang web dành riêng cho hệ điều hành mà bạn đang dùng.

  https://mp3ringtonesdownload.net – MP3 Ringtones 888 Plus

  Nếu như bạn yêu thích một ca sĩ nào đó và muốn tải một bài hát nào đó của thần tượng về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Mà lại không nhớ tên bài hát đó là gì? Thì chúng tôi chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Giao diện ở trang web này cũng được chia ra các mục như những bản nhạc chuông mới hay những bản nạc chuông hot và có lượt tải nhiều nhất. Bên cạnh đó lại còn có thêm các mục những bản nhạc chuông của các ca sĩ, nhóm nhạc. Như vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhạc chuông mà bạn đang muốn tải về một cách dễ dàng hơn. Trang web này cho phép bạn tải về dưới dạng mp3 và có thể sử dụng cho mọi dòng máy khác nhau.

  https://bestringtones.net – Best Ringtones Net

  Têm một trang web tải nhạc chuông miễn phí nữa mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là chúng tôi Ở trang web này bạn có thể tìm cho mình những bản nhạc chuông và nhạc chờ bằng mọi thứ tiếng. Có rất nhiều thể loại nhạc chuông như: ngày lễ, cổ điển, pop… để cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể tìm hiểu những bản nhạc chuông ở thể loại đó. Chắc chắn rằng chất lượng âm thanh bạn tải về không khác mấy so với việc bạn phải trả phí để sử dụng chúng cả.

  https://freeringtonedownload.net – JimPro Ringtones Download

  Nếu bạn là một người yêu thích những những bản nhạc nước ngoài thì chúng tôi là trang web bạn không thể bỏ qua. Ở đây có gần như hầu hết những bản nhạc nước ngoài đang hiện có trên thị trường. Bạn có thể thoải mái tải về mà không bị mất bất cứ một khoản phí nào khác. Bên đây cung cấp dịch vụ rất đơn giản phù hợp với tất cả mọi người. Với nhiều mục được chia ra giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những bản nhạc chuông mà mình đang tìm kiếm.

  Bên cạnh đó bạn có thể tải những bản nhạc chuông của mình lên trang web và chia sẻ với mọi người. Tuy gia diện của trang này bằng tiếng anh nhưng rất dễ sử dụng dù bạn không biết tiếng anh.

  https://listringtones.com – List Ringtones 666 Lite

  Đây là trang web cho phép người dùng tải những bản nhạc chuông do mình tạo ra. Chia sẻ với mọi người về nhạc chuông của mình. Bạn có thể cắt bất kỳ đoạn nhạc nào mà bạn yêu thích ngay trên web và sau đó có thể tải về một cách dễ dàng.

  Với những bản nhạc chuông tiêu chuẩn trên iPhone hay Android đã khiến bạn nhàm chán. Và muốn thay áo mới cho điện thoại của mình, thì bạn hãy ghé qua 6 trang web trên để tìm cho mình những bản nhạc chuông hấp dẫn để tải về cho dế yêu của mình. Tất cả những bản nhạc chuông ở các trang web trên đều hoàn toàn miễn phí và không cần cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì hết. Hãy lên và tải về cho mình những bản nhạc chuông yêu thích thôi nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chờ Viettel, Đăng Ký Tải Nhạc Chờ Imuzik Viettel Qua 1221
 • Tải Nhạc Cho Iphone Trực Tiếp Và Trên Máy Tính Qua Itunes
 • Tải Trò Chơi Super Mario 3: Mario Forever Cho Windows
 • Tải Phần Mềm Adobe Lightroom 6.10 Full Crack + Protable 2022
 • Hướng Dẫn Cài Adobe Lightroom 6 (Cc) Full Bản Quyền
 • Cách Tách Nhạc Từ Youtube, Tải Mp3 Trong Video Youtube Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Phim, Sub Video Phim Youtube, Facebook, Google Drive… Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Tải Phụ Đề Video Trên Youtube Nhanh Chóng Và Đơn Giản?
 • 16 Cách Miễn Phí Để Tải Xuống Bất Kỳ Video Nào Từ Internet
 • Cách Tải Game Liên Quân Mobile Cho Điện Thoại Nhanh Chóng
 • Cách Tải Game Liên Quân Mobile Cho Điện Thoại Android
 • Cách tách nhạc từ Youtube, tải mp3 trong video Youtube về máy tính

  Cách 1: Tải Video trên Youtube thêm X2 vào link youtube

  Thêm X2 vào link Youtube được đánh giá là cách tách nhạc từ Youtube đơn giản nhất mà bạn có thể tải bất cứ video, MP3 từ Youtube. Các bước thực hiện siêu đơn giản. Bạn mở video hoặc nhạc Youtube cần tải về máy tính

  Trên URL video cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube như hình dưới, sẽ được chuyển tới nơi tải video, mp3 của x2convert.com

  Một trang Web sẽ tự động hiện ra, Tại đây, bạn có thể lựa chọn Download MP3 Youtube về máy tính với các chất lượng khác nhau hoặc tải file video MP4, Webm của video đó.

  Bước 1: Công việc đầu tiên để có thể tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc tất nhiên bạn phải mở trình duyệt Cốc Cốc lên và sau đó vào trang Youtube vớ thực hiện tìm kiếm với từ khóa mà bạn quan tâm.

  Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video mà bạn muốn tách nhạc từ Youtube trên Cốc Cốc.

  Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình xem video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải.

  Bước 4: Trong danh sách tùy chọn, bạn hãy chọn tải file xuống với định dạng là .MP3 và nhấn vào nút Tải Xuống.

  Bước 5: Đợi quá trình tách nhạc từ Youtube trên Cốc Cốc hoàn tất hãy nhấn vào file và chạy thử.

  Cách 3: Tải Video trên Youtube thêm X2 vào link Youtube

  Thêm X2 vào link Youtube được đánh giá là cách đơn giản nhất mà bạn có thể tải bất cứ video, MP3 từ Youtube. Các bước thực hiện siêu đơn giản. Bạn mở video hoặc nhạc Youtube cần tải về máy tính

  Trên URL video cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube như hình dưới, sẽ được chuyển tới nơi tải video, mp3 của x2convert.com

  Một trang Web sẽ tự động hiện ra, Tại đây, bạn có thể lựa chọn Download MP3 Youtube về máy tính với các chất lượng khác nhau hoặc tải file video MP4, Webm của video đó.

  Bước 3: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành chuyển đổi tự động, chờ vài giây để hệ thống tách nhạc từ Youtube, sau đó bạn sẽ có file để bạn tải, nếu file video dài có thể sẽ lâu hơn đôi chút nhưng thường cũng rất nhanh.

  – chúng tôi hiện được đánh giá là có tốc độ tải file nhanh nhất, thời gian chuyển đổi cực ngắn, cho phép tải các file có độ dài tới vài tiếng đồng hồ.

  Tải nhạc từ Youtube, tách nhạc mp3 trên Youtube

  1. Tải nhạc, Video trên Youtube bằng Cốc Cốc.

  Sử dụng trình duyệt CocCoc rất đơn giản, bạn chỉ việc vào bất cứ trang chia sẻ âm nhạc, video nào như Youtube chẳng hạn. Hệ thống của CocCoc sẽ tự động nhận diện và bạn chỉ việc tải về.

  Để tải video, tách nhạc từ Youtube, bạn thực hiện theo từng thao tác hướng dẫn trong hình. Ở thao tác thứ (3), bạn chọn tải nhạc (Âm thanh) hoặc video (Phim) theo ý thích của bạn.

  Ngay lập tức video sẽ được tải về với tốc độ rất cao.

  2. Tải nhạc trên Youtube sử dụng ListenToYouTube

  Bước 2: Vào Youtube Sao chép địa chỉ liên kết video nhạc trên youtube.

  Bước 3: Dán địa chỉ liên kết đã Sao chép lúc nãy vào hộp thoại và ấn Go.

  Listentoyoutube là trang tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến

  Bước 4: Chương trình sẽ tự động xử lý và hiện lên thông báo.

  Bước 5: Ấn chọn vào ô Download Mp3 để tiến hành tải nhạc từ Youtube

  3. Tải nhạc MP3 từ Youtube sử dụng chúng tôi

  Cập nhật: Hiện tại Youtube đã chặn cách tách nhạc từ Youtube trên kênh Youtube-mp3, do đó người dùng sẽ không thể sử dụng được cách này.

  Ưu điểm: Tốc độ chuyển đổi từ Youtube sang MP3 nhanh nhưng nó giới hạn không cho chuyển đổi sang MP3 và tải về với những video có độ dài hơn 20 phút.

  Bước 1: Truy cập Cangngamcangyeu.com 2: Tiến hành Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như Bước 2.

  Sau đó ấn chọn Convertir la video(Convert Video).

  Bước 3: Chương trình sẽ ngay lập tức gửi trả kết quả. Để tải các bạn ấn chọn vào dòng telecharger( Download) như trong hình.

  4. Tải nhạc MP3 từ Youtube sử dụng chúng tôi

  Bước 1: Truy cập vào Vidtomp3 Tại đây

  Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như hình dưới.

  Bước 4: Ấn chọn vào ô Download Link để tiến hành tải nhac.

  5. Tách nhạc từ Youtube sử dụng chúng tôi

  Bước 1: Truy cập vào Mp3fiber Tại đây

  Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như hình dưới. Các bạn lựa chọn định dạng Mp3 (chất lượng cao hay thấp) sao đó ấn Download now!.

  Mp3fiber.com không chỉ giúp tải nhạc từ youtube mà nó còn hỗ trợ tải video Youtube

  Bước 3: Chương trình sẽ tiến hành xử lý trong giây lát, các bạn không nên làm gì cả. Sau khi quá trình hoàn tất, Ấn chọn vào Download Now để bắt đầu tải

  6. Tải nhạc trên Youtube sử dụng chúng tôi

  Bước 1: Truy cập vào Clipconverter TẠI ĐÂY

  Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như hình dưới. Sau ấn chọn tiếp tục để bắt đầu quá trình tải nhạc từ youtube.

  Cũng giống chúng tôi trang chúng tôi cũng hỗ trợ tải cả nhạc và video về youtube với những định dạng như mp3, m4a, aac, mp4, 3gp, avi và mov

  Bước 3: Lựa chọn Mp3 và ấn chọn T ải về.

  Bước 4: Kéo xuống dưới và ấn chọn Bắt đầu.

  Bước 5: Ấn chọn Tải về để tải nhạc từ Youtube về máy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cách Để Tải Video Từ Trang Web Vào Iphone Miễn Phí
 • Cách Tải Video Về Iphone, Ipad, Ipod Touch, Download Video Youtube
 • Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android Và Ios
 • Cách Tải Ảnh Gif Từ Twitter Về Điện Thoại, Máy Tính
 • Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny Cho Pc
 • Cách Tải Nhạc Từ Youtube Nhanh Chóng Và Thuận Tiện Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Win 7 Bằng Bluestacks Đơn Giản, Dễ Dùng
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Đơn Giản
 • Cách Tải Video Từ Facebook
 • Top #1 Tải Game Euro Truck Simulator 2 Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Cách Sử Dụng Messenger Mà Không Cần Facebook
 • Youtube là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, chuyên chia sẻ những video clip đặc sắc. Đây là kho lưu trữ video lớn nhất thế giới, nơi một ngày có hàng triệu video được tải lên. Trong số đó có những ca khúc nằm trong danh sách yêu thích của rất nhiều người, bao gồm cả chúng ta trong số đó. Vậy nếu bạn muốn tải một bài hát yêu thích từ Youtube về thì làm như thế nào khi dung lượng một video trên Youtube khá nặng, không phải ai cũng có nhu cầu lưu giữ nhiều tập tin lớn như thế. Hơn nữa đôi khi nhu cầu của người nghe chỉ là nghe một bài hát thông qua định dạng mp3 âm thanh chứ không yêu cầu về hình ảnh. Những lúc như vậy việc sử dụng một phần mềm hỗ trợ download của bên thứ 3 hoặc sử dụng một phần mềm tách nhạc đối với video tải về từ Youtube là rất cần thiết. Tuy nhiên những cách này thường gây khó khăn cho những người sử dụng phổ thông. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tổng hợp những cách tải nhạc, tải mp3 từ Youtube online nhanh chóng và tiện lợi nhất để gửi tới các bạn thông qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Hướng dẫn những cách tải nhạc từ Youtube

  1. Sử dụng công cụ X2convert để tải nhạc từ Youtube

  X2convert là một công cụ hỗ trợ tải xuống video cũng như định dạng mp3 trên Youtube. Để sử dụng các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://x2convert.com/. Sau đó bạn nhấp chuột vào dòng “Convert mp3 video Youtube”. Tại khung trống của dòng Link bạn hãy dán đường link liên kết URL đã sao chép từ Youtube vào, sau đó nhấn Get link.

  Bạn hãy đợi một vài phút để công cụ tiến hành chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi xong X2convert sẽ thông báo cho bạn biết định dạng cũng như dung lượng của file. Bạn hãy nhấp chuột vào nút Download để tải file về máy tính.

  2. Sử dụng công cụ OnlineVideoConverter để tải nhạc từ Youtube

  Cũng giống như X2convert, OnlineVideoConverter là một công cụ hỗ trợ tải xuống video từ Youtube dưới định dạng mp3 nhanh chóng và gọn nhẹ. Để bắt đầu các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/youtube-converter. Tiếp theo bạn hãy dán đường link của video Youtube muốn tải vào khung trống “Paste link here”. Tại dòng “Forrmat” bạn hãy lựa chọn định dạng tải xuống là mp3. Bạn nhấp chuột vào ‘More setting” để lựa chọn chất lượng của file mp3 tải về (64, 96, 128, 192, 256 hoặc 320 kbps). Sau đó bạn nhấp chuột vào nút “Start” để bắt đầu chuyển đổi.

  Bạn hãy đợi một vài phút để công cụ tiến hành chuyển đổi

  Sau khi chuyển đổi xong bạn hãy nhấn vào nút Download để tải về bài hát. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại thiết lập thông số và chuyển đổi lại lần nữa bằng cách nhấp chuột vào nút Convert again.

  3. Sử dụng công cụ Y2Mate để tải nhạc từ Youtube

  Để tải xuống bản nhạc từ Youtube bằng Y2Mate thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://y2mate.com/en. Sau đó các bạn hãy dán đường link Youtube của bài hát muốn tải vào ô trống rồi nhấn nút Start.

  Bạn hãy đợi mọt vài phút để trang web tiến hành chuyển đổi video. Sau khi chuyển đổi xong bạn hãy nhấn vào nút mp3 như hình dưới để tải về video dưới định dạng mp3. Cuối cùng bạn nhấn vào nút Download để tải xuống.

  Bạn cũng có thể tải xuống các định dạng âm thanh khác như m4a hay webm bằng cách nhấp chuột vào nút audio và lựa chọn tải về định đạng mình mong muốn bằng nút Download tương ứng bên cạnh.

  Một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn nhấp vào nút Download mp3 để tiến hành tải về máy tính.

  4. Sử dụng công cụ Yout để tải nhạc từ Youtube

  Yout cũng là một cách thức nhanh chóng để tải xuống file mp3 từ Youtube. Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào đường link Youtube và mở bài hát muốn tải. Sau đó tại thanh địa chỉ bạn hãy sửa lại từ ” chúng tôi ” thành ” chúng tôi “, sau đó nhấn Enter

  Tại giao diện công cụ mới hiện ra, bạn hãy tiến hành lựa chọn độ dài file mp3 tải về bằng cách thay đổi thanh trượt trên thanh công cụ để lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc. Bạn cũng có thể nhập thời gian bằng chữ số cho tiện lợi. Tại phần “Định dạng” bạn lựa chọn mp3. Tại phần “Phẩm chất” bạn hãy lựa chọn chất lượng file tải về (32, 64, 128, 192, 256 hoặc 320 kbps). Lưu ý rằng chất lượng càng cao thì dung lượng file sẽ càng lớn.

  Cuối cùng bạn nhấp chuột vào nút ” Ghi lại Mp3 ” để tải về file âm thanh.

  Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Để Ghi Lại Cuộc Gọi Facebook Video Dễ Dàng
 • How To Train Your Minecraft Dragon Mod 1.12.2/1.7.10
 • Tải Game Minecraft Trial Cho Apk, Ios Miễn Phí
 • 3 ‘tuyệt Chiêu’ Tải Về Video Trên Facebook, Bạn Có Biết?
 • Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Iphone