Cách Đặt Nhạc Chuông Trên Honor Và Huawei

--- Bài mới hơn ---

 • Không Sử Dụng Được Nhạc Chuông Tùy Chỉnh Cho Cuộc Gọi Đến
 • Cách Thay Đổi Nhạc Chuông Huawei ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Tải Nhạc Chuông Havana ( Đoạn Hay )
 • Trải Nghiệm Omg 3Q Trên Pc Với Bluestacks
 • 11 Trang Web Torrent Tốt Nhất Việt Nam – 2022
 • Cách đặt nhạc chuông Honor và Huawei?

  Có 4 cách chính để chọn và đặt bài hát yêu thích của bạn thành nhạc chuông:

  • thông qua menu cài đặt Android;
  • sử dụng trình quản lý tập tin;
  • Sử dụng thư mục với bản ghi âm thanh;
  • cá nhân hóa các cuộc gọi đến thông qua phần liên lạc.

  Tất cả các phương pháp trên đều thuận tiện như nhau, vì vậy người dùng có thể độc lập quyết định phương pháp nào thích hơn. Hơn nữa, mỗi tùy chọn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phải được tính đến khi chọn phương pháp tối ưu để thay đổi cài đặt và giai điệu.

  Cài đặt

  Cách dễ nhất để tìm ra cách đặt nhạc chuông trên Honor và Huawei bằng menu cài đặt điện thoại. Để thiết lập âm nhạc, bạn sẽ cần:

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên Android.
  2. Chuyển sang phần âm thanh.

  Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng cách tiếp cận được mô tả khác với cách tiếp cận sau đây ở chỗ nó cho phép bạn đặt các giai điệu cơ bản, chuẩn. Phần còn lại không cho cơ hội như vậy (ngoại trừ phương thức qua danh bạ), vì chúng ngụ ý việc sử dụng các bản nhạc được lưu trong bộ nhớ của thiết bị..

  Ứng dụng âm nhạc

  Để sử dụng nhạc ứng dụng (trình phát), bạn sẽ cần:

  • mở chương trình đã đề cập;
  • đi đến phần với danh sách tất cả các bài hát đã tải xuống;
  • tìm đúng và nhấp vào biểu tượng từ ba điểm nằm đối diện;

  Một cách tiếp cận tương tự sẽ thu hút những người dùng không thể chọn âm thanh phù hợp và muốn xem trước tất cả các tùy chọn có thể. Nó cũng cho phép bạn thực hiện mà không cần truy cập thêm vào menu cài đặt bằng cách ngay lập tức đi đến thư mục mong muốn.

  Quản lý tập tin

  Sử dụng trình quản lý tệp rất giống với cài đặt nhạc thông qua ứng dụng cùng tên. Chủ sở hữu điện thoại thông minh sẽ phải:

  1. Mở thư mục tập tin.
  2. Tách âm thanh khỏi thông tin khác được lưu trên điện thoại bằng cách chọn bộ lọc phù hợp.
  3. Tìm bài hát mong muốn trong danh sách và chọn nó.

  Phương pháp được mô tả có hai ưu điểm:

  • khả năng xem tất cả các bản nhạc được lưu trữ trên Huawei;
  • sự hiện diện của một tìm kiếm theo tên.

  Điểm cộng thứ hai sẽ hữu ích nếu bạn tìm thấy một số lượng lớn các bài hát, trong đó không dễ để tìm đúng bài hát..

  Cách đặt giai điệu trên một liên hệ riêng biệt Honor và Huawei?

  Sử dụng danh sách liên lạc để đặt nhạc chuông so sánh thuận lợi với các phương pháp được mô tả ở trên với khả năng đặt nhạc chuông riêng cho mỗi người. Để cá nhân hóa các cuộc gọi đến và có cơ hội nhận ra người gọi từ những âm thanh đầu tiên, bạn sẽ cần:

  1. Mở danh bạ và chọn một trong những người được lưu trong danh sách.
  2. Tìm một điểm với tín hiệu cuộc gọi và nhấp vào nó.
  3. Cấp cho thiết bị quyền truy cập vào đa phương tiện và các tệp được lưu trữ trên điện thoại.
  4. Chọn bản ghi âm yêu thích của bạn.

  Sau đó, trong các cuộc gọi của người được chọn, bản nhạc được đặt trước đó sẽ phát ra.

  Đặt nhạc chuông video

  Những người muốn cài đặt video trên một cuộc gọi sẽ phải sử dụng các chương trình của bên thứ ba. Có rất nhiều người trong số họ, vì vậy việc tìm đúng người sẽ dễ dàng. Để thêm video, bạn phải sử dụng chức năng Dịch vụ và chọn các tham số thích hợp để nhận các cuộc gọi đến. Hầu hết các ứng dụng cho phép bạn đặt video trên một số liên lạc riêng biệt, trên một nhóm người đối thoại, một thẻ SIM riêng (đối với các thiết bị có hai thẻ SIM) hoặc tất cả các số được lưu trữ cùng một lúc.

  No related posts.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game Pokemon Go Trên Máy Tính Bằng Nox App Player
 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Nox App Player Để Chơi Pokémon Go Trên Máy Tính
 • Cách Tải Nhạc Lên Huawei ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Cài Nhạc Chuông Samsung J2, J3, J4, J5, J6, J7, A6, A7, A8, A9…
 • Tải Lucky Patcher Apk V9.6.2 (Có Tiếng Việt) – Bản Cho Android
 • Cách Thay Đổi Nhạc Chuông Huawei ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Nhạc Chuông Havana ( Đoạn Hay )
 • Trải Nghiệm Omg 3Q Trên Pc Với Bluestacks
 • 11 Trang Web Torrent Tốt Nhất Việt Nam – 2022
 • 10 Website Tải Torrent Tốt Nhất (Thực Sự Hiệu Quả) 2022
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Active Proshow Producer 8.0 Full Active
 • Cách thay đổi nhạc chuông Huawei

  Gần đây bạn đã mua một điện thoại thông minh Huawei điện thoại thông minh đầu tiên của bạn và không đặc biệt tốt với các tiện ích công nghệ, bạn không thể tìm ra cách thay đổi nhạc chuông mặc định của mình? Bạn có muốn thay đổi nhạc chuông của điện thoại thông minh Huawei của mình nhưng khi nhìn vào danh sách các âm có sẵn, bạn không tìm thấy bất kỳ âm nào bạn thích? Đừng lo lắng, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

  Trên thực tế, với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách thay đổi nhạc chuông Huawei trước tiên sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi nhạc chuông mặc định của điện thoại thông minh, sau đó là cách gán nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc (vâng, bạn cũng có thể làm điều đó!) và cuối cùng là cách tải nhạc chuông xuống từ Internet và áp dụng chúng vào điện thoại của bạn một cách rất đơn giản. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Vậy thì hãy dành năm phút rảnh rỗi, đọc những hướng dẫn mà tôi sắp đưa cho bạn và thử áp dụng chúng vào thực tế: Tôi đảm bảo với bạn rằng, mặc dù bạn không phải là một người đặc biệt về công nghệ, nhưng bạn sẽ có thể làm mọi thứ một cách rất đơn giản.

  • Thay đổi nhạc chuông mặc định trên Huawei
  • Gán nhạc chuông cho một số liên lạc
  • Thay đổi nhạc chuông của WhatsApp trên Huawei
  • Ứng dụng tải nhạc chuông trên Huawei
  • Tải nhạc chuông lên Huawei

  Thay đổi nhạc chuông mặc định trên Huawei

  Nếu bạn chưa quen với thế giới của công nghệ và bạn muốn biết cách thay đổi nhạc chuông mặc định trên điện thoại thông minh Huawei của bạn Tất cả những gì bạn phải làm là vào menu của Cài đặt (biểu tượng bánh răng trên màn hình chính) và chọn mục Âm thanh màn hình mở ra.

  Tại thời điểm này, đi lên Đổ chuông điện thoại… Chọn… Nhạc chuông Từ trang mở ra và nghe tất cả nhạc chuông Huawei theo mặc định (bằng cách nhấp vào tên của chúng). Khi bạn đã tìm thấy nhạc chuông mình quan tâm, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh tên của nó và nhấn nút đặt trên cùng bên phải để áp dụng.

  Nhiệm vụ đã hoàn thành! Bây giờ bạn đã thay đổi nhạc chuông mặc định của điện thoại thông minh Huawei của mình và do đó nhạc chuông mà điện thoại của bạn sử dụng để báo hiệu tất cả cuộc gọi đến.

  Nếu bạn cũng muốn thay đổi sắc thái của thông báo nghĩa là, âm thanh được phát trên điện thoại thông minh khi có tin nhắn mới, trong menu Cài đặt từ Android, đi tới Âm thanh và chọn Âm thông báo mặc định. Sau đó chọn Nhạc chuông Chọn âm thông báo bạn thích nhất và đặt nó làm âm mặc định bằng cách chạm vào biểu tượng … được đặt ở phía trên bên phải.

  Bạn có muốn gán nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc để bạn biết ngay ai đang gọi cho bạn dựa trên nhạc chuông của điện thoại thông minh của bạn? Có, bạn cũng có thể làm được. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Danh bạ của Google mà bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng play.

  Nếu bạn vẫn chưa cài đặt ứng dụng Danh bạ Google trên điện thoại thông minh của mình (ứng dụng này có biểu tượng tròn màu xanh với người đàn ông nhỏ ở giữa), hãy mở Cửa hàng play (biểu tượng ▶ ︎ được tô màu trên màn hình chính), tìm “Liên lạc” và tiến hành cài đặt ứng dụng bằng cách lần đầu tiên nhấp vào biểu tượng của nó trong kết quả tìm kiếm, sau đó nhấn Cài đặt / Truy cập. Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này từ điện thoại thông minh Huawei của mình, hãy nhấp vào đây để mở trang Cửa hàng Play dành riêng cho ứng dụng Danh bạ.

  Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng Contactos Chọn nó trên màn hình chính của điện thoại, chọn số liên lạc mà bạn muốn gán nhạc chuông tùy chỉnh và trước tiên hãy nhấn vào nút ⋮ ở phía trên bên trái rồi nhấn vào mục nhập Đặt nhạc chuông trong menu xuất hiện.

  Vì vậy, hãy chọn tùy chọn Chọn nhạc chuông Trong hộp xuất hiện trên màn hình, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh nhạc chuông mà bạn muốn gán cho số liên lạc và nhấn biểu tượng đặt ở phía trên bên phải bảo vệ những thay đổi.

  Thay đổi nhạc chuông WhatsApp trên Huawei

  Bên cạnh việc thay đổi nhạc chuông của các cuộc gọi cổ điển, bạn có muốn Thay đổi nhạc chuông WhatsApp ? Không có gì có thể dễ dàng hơn. Đầu tiên, hãy chuyển đến màn hình chính của điện thoại thông minh Huawei của bạn và chọn biểu tượng WhatsApp trên đó. Khi ứng dụng khởi động, hãy chọn Trò chuyện nhấn nút ⋮ ở góc trên bên phải và chọn mục Cài đặt từ menu xuất hiện.

  Trong ảnh chụp màn hình mở ra, hãy chuyển đến Thông báo rồi cuộn xuống cuối trang và chọn tùy chọn Nhạc chuông dưới Thông báo cuộc gọi. Để kết thúc, hãy chọn Chọn nhạc chuông Trong hộp xuất hiện trên màn hình, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh nhạc chuông bạn muốn sử dụng trong WhatsApp và lưu các thay đổi bằng cách nhấn vào biểu tượng … được đặt ở phía trên bên phải.

  Trong màn hình cài đặt WhatsApp, bạn cũng có thể thay đổi âm thông báo mà điện thoại thông minh của bạn sẽ phát khi bạn nhận được tin nhắn mới. Tôi đã giải thích chi tiết hơn về cách thực hiện trong hướng dẫn trình thay đổi nhạc chuông WhatsApp của mình.

  Ứng dụng tải nhạc chuông trên Huawei

  Nhạc chuông có trong điện thoại thông minh Huawei của bạn có bị “chặt” không? Bạn có muốn điều gì đó khác biệt để làm cho thiết bị của mình trở nên “cá nhân” hơn không? Sau đó, đừng lãng phí thời gian nữa và tải xuống một trong nhiều ứng dụng nhạc chuông có sẵn trong Cửa hàng Play.

  ZEDGE

  ZEDGE là một trong những ứng dụng tốt nhất dành riêng cho việc cá nhân hóa điện thoại di động. Nó cho phép bạn tải nhạc chuông, hình nền và âm thông báo để sử dụng trên Android một cách rất đơn giản và miễn phí. Để tải nó xuống điện thoại thông minh Huawei của bạn, hãy mở Cửa hàng play tìm kiếm nó và bắt đầu cài đặt bằng cách lần đầu tiên nhấp vào biểu tượng của nó trong kết quả tìm kiếm và sau đó vào nút Cài đặt / Truy cập. Nếu bạn đang đọc bài đăng này từ điện thoại của mình, hãy nhấp vào đây để mở trực tiếp trang cửa hàng ZEDGE Play và tải xuống ứng dụng.

  Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy ZEDGE bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó trên màn hình chính và nhấn nút. Tiếp tục để chấp nhận các điều khoản sử dụng. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào nút ☰ ở góc trên bên trái và chọn mục Nhạc chuông từ thanh bên để truy cập phần nhạc chuông của ứng dụng.

  Sau khi bạn tìm thấy một bản nhạc chuông thú vị, hãy chọn nó và nhấn nút ▶ ︎ để nghe bản xem trước trong thời gian thực. Nếu bạn bị thuyết phục rằng bạn muốn tải xuống, hãy nhấn nút điện thoại thông minh có mũi tên ở dưới cùng và chọn một trong các tùy chọn được cung cấp: Trò chơi nhạc chuông để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho tất cả các cuộc gọi; Bộ liên hệ nhạc chuông để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc; Đặt thông báo để đặt nhạc chuông làm âm thông báo mặc định cho tất cả các thông báo hoặc Đặt báo thức để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho tất cả các báo thức.

  Nếu bạn muốn tải xuống âm thông báo để sử dụng trong tin nhắn của mình thay vì âm để sử dụng trong cuộc gọi, hãy nhấn nút ZEDGE ☰ (trên cùng bên trái) và chọn mục Thông báo từ menu bên. Nếu không, quy trình tải xuống và cài đặt nhạc chuông giống như hình trên.

  MyTinyPhone

  MyTinyPhone là một ứng dụng miễn phí khác, như ZEDGE, cho phép bạn tải hình nền và nhạc chuông xuống điện thoại thông minh của mình. Để cài đặt nó trên thiết bị của bạn, hãy mở Cửa hàng play tìm kiếm nó trong phần sau và lần đầu tiên chạm vào biểu tượng của nó trong kết quả tìm kiếm, sau đó chạm vào Cài đặt / Truy cập. Nếu bạn đang đọc bài đăng này từ điện thoại thông minh của mình, hãy nhấp vào đây để mở trang Cửa hàng Play MyTinyPhone và tải xuống ứng dụng.

  Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy bắt đầu MyTinyPhone bằng cách chọn biểu tượng của nó trên màn hình chính Android. Sau đó, bạn chấp nhận các điều khoản sử dụng của họ bằng cách nhấn nút Tiếp tục và truy cập danh sách các âm có sẵn để tải xuống bằng cách chạm vào nút ☰ ở trên cùng bên trái, sau đó chạm vào Nhạc chuông trong menu bên cạnh nó.

  Trên trang mở ra, nhấn nút ▶ ︎ để nghe bản xem trước của nhạc chuông và nếu bạn hài lòng với nó, hãy chạm vào nút. tải về để tải nó xuống điện thoại thông minh của bạn. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể đặt nhạc chuông làm mặc định bằng cách chạm vào phím. Thiết lập và chọn một trong các tùy chọn xuất hiện trên màn hình: Nhạc chuông chuẩn để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho tất cả các cuộc gọi; Nhạc chuông Danh bạ để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc; Thông báo nhạc chuông để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho thông báo hoặc Đồng hồ báo thức để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho tất cả các báo thức.

  Lần đầu tiên sử dụng MyTinyPhone để cài nhạc chuông, bạn sẽ phải cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào bộ nhớ điện thoại và cài đặt hệ thống như đã giải thích ở trên cho ứng dụng ZEDGE.

  Nhà sản xuất nhạc chuông

  Sau khi làm theo hướng dẫn của tôi về cách tải xuống nhạc trên Huawei, bạn đã tải xuống một số bài hát vào điện thoại thông minh của bạn, bây giờ bạn muốn chuyển đổi chúng thành nhạc chuông nhưng bạn không biết làm thế nào? Vì vậy, hãy để tôi cho bạn một lời khuyên Trình tạo nhạc chuông của Big Bang Inc. Một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nhập các bài hát từ bộ nhớ điện thoại và cắt chúng thành âm sắc. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play.

  Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, để tạo nhạc chuông của bạn bằng Ringtone Maker, hãy khởi chạy ứng dụng, cấp cho ứng dụng quyền truy cập dữ liệu trong bộ nhớ điện thoại thông minh (hoặc SD), tìm bài hát để cắt và nhấn nút ⋮ bên cạnh cô ấy và sau đó nhấn giọng nói. Edita trong menu xuất hiện.

  Tại thời điểm này, sử dụng thanh trượt của trình chỉnh sửa Ringtone Maker để đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc của nhạc chuông sẽ được tạo, hãy nhấn vào biểu tượng của đĩa mềm nằm ở phía trên bên phải và đặt tùy chọn Nhạc chuông trong thực đơn Viết. Cuối cùng, viết tên bạn muốn gán cho nhạc chuông, nhấn nút tiết kiệm và chọn đặt nhạc chuông mới tạo làm nhạc chuông mặc định cho tất cả các cuộc gọi hay làm nhạc chuông cho một số liên lạc cụ thể.

  Tải nhạc chuông lên Huawei

  Nếu nhạc chuông “tiêu chuẩn” trong điện thoại thông minh của bạn không làm bạn hài lòng và các ứng dụng mà tôi đã báo cáo trước đây không cho phép bạn tìm thấy các bài hát mà bạn quan tâm, bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính và sao chép một số bài hát ở định dạng MP3 trong đó, đặt chúng vào Nhạc.

  Khi thao tác hoàn tất, bạn có thể định cấu hình âm bạn đã tải từ PC của mình bằng cách đi tới menu Cài đặt; Âm thanh; Nhạc chuông điện thoại Android và chọn chúng từ Nhạc.

  Ngoài ra, bạn có thể tải các bài hát lên Nhạc chuông và sau đó tìm chúng trong menu nhạc chuông Android, cùng với nhạc chuông mặc định của Huawei – tùy thuộc vào bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Sử Dụng Được Nhạc Chuông Tùy Chỉnh Cho Cuộc Gọi Đến
 • Cách Đặt Nhạc Chuông Trên Honor Và Huawei
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game Pokemon Go Trên Máy Tính Bằng Nox App Player
 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Nox App Player Để Chơi Pokémon Go Trên Máy Tính
 • Cách Tải Nhạc Lên Huawei ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Nhạc Chuông Huawei Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Định Vị Điện Thoại Samsung J7 Prime, Pro Từ A
 • Cách Cài Nhạc Chuông Samsung Note 8 Lên Điện Thoại Android Khác
 • Cài Nhạc Chuông Cho Samsung Galaxy Note 8, Cách Thay Nhạc Chuông Mặc Đ
 • Các Cách Tải Nhạc Cho Samsung S8, S8 Plus
 • So Sánh Ipad Air 2 Và Ipad 2022 Ipad Nào Sẽ Tốt Hơn Khi Giải Trí, Xem Phim
 • Bạn vừa mua một điện thoại thông minh Huawei, điện thoại thông minh đầu tiên của bạn, và không đặc biệt thành thạo với các thiết bị công nghệ, bạn không thể tìm ra cách thay đổi nhạc chuông mặc định của mình? Bạn muốn thay đổi nhạc chuông của điện thoại thông minh Huawei của bạn nhưng, lật qua danh sách nhạc chuông có sẵn, bạn không tìm thấy bất kỳ nhạc chuông nào bạn thích? Đừng lo lắng, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

  Với hướng dẫn hiện nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích làm thế nào để thay đổi chuông Huawei illustrandoti đầu tiên làm thế nào để thay đổi các điện thoại thông minh nhạc chuông mặc định, sau đó làm thế nào để gán nhạc chuông đặc trưng cho một số liên lạc (có, bạn có thể làm điều này quá!) Và, cuối cùng, làm thế nào để tải nhạc chuông từ Internet và áp dụng chúng trên điện thoại của bạn một cách đơn giản. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Vâng, sau đó cắt lăm phút của thời gian rảnh rỗi, những chỉ dẫn Tôi luật để cho đi và cố gắng làm cho họ, tôi đảm bảo với bạn rằng, trong khi không một đặc biệt là công nghệ, bạn có thể làm tất cả trong một cách đơn giản.

  • Index Thay đổi mặc định nhạc chuông của Huawei
  • Gán nhạc chuông cho một
  • Liên Thay đổi nhạc chuông WhatsApp trên Huawei
  • App để tải nhạc chuông nhạc chuông tải Huawei

  của Huawei Thay đổi nhạc chuông mặc định của Huawei

  Nếu bạn là người mới đến thế giới công nghệ và muốn biết làm thế nào để thay đổi nhạc chuông mặc định của điện thoại thông minh của bạn Huawei, bạn phải làm là mang đến cho bạn thực đơn củaCài đặt (biểu tượng bánh răng nằm trên màn hình chủ) và chọn mục từ màn hình âm thanh mở ra.

  Tại thời điểm này, đi tới Nhạc chuông điện thoại, chọn tab Nhạc chuông from từ trang mở ra và nghe tất cả nhạc chuông mặc định của Huawei (nhấn vào tên của chúng). Khi bạn tìm thấy nhạc chuông mà bạn quan tâm, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh tên của nó và nhấn biểu tượngnằm ở trên cùng bên phải để áp dụng nó. Nhiệm vụ hoàn thành! Bây giờ bạn đã thay đổi nhạc chuông mặc định của điện thoại thông minh Huawei của bạn và do đó, nhạc chuông được điện thoại sử dụng để báo hiệu tất cả các cuộc gọi đến.

  Nếu bạn muốn thay đổi quá

  tông thông báo, có nghĩa là, những âm thanh được phát lại từ điện thoại thông minh của bạn khi một tin nhắn mới đến, trở lại trongCài đặt menu của Android, hãy đếnâm thanh và chọngiọng điệu thông báo mặc định. Chọn, sau đó, tabNhạc chuông, chọn âm báo mà bạn thích nhất và đặt âm báo mặc định bằng cách nhấn biểu tượng nằm ở trên cùng bên phải. Chỉ định nhạc chuông cho một số liên lạc Bạn có muốn

  gán nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc

  , vì vậy bạn biết ai đang gọi cho bạn ngay lập tức dựa trên nhạc chuông do điện thoại thông minh của bạn phát? Có, nó có thể làm điều này quá. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Danh bạ Google, có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng từ Google Danh bạ trên điện thoại thông minh của bạn (đó là một với biểu tượng hình tròn màu xanh với người đàn ông nhỏ ở giữa), mở Cửa hàng Play

  (các ▶ biểu tượng ︎ sắc hường nằm trên màn hình chủ ), tìm kiếm “liên hệ” bên trong và tiến hành cài đặt ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng của ứng dụng trong kết quả tìm kiếm và sau đó nhấp vào nút Cài đặt / Chấp nhận. Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này từ điện thoại thông minh Huawei của bạn, bấm vào đây để mở trực tiếp trang Cửa hàng Play dành riêng cho ứng dụng Danh bạ. Khi cài đặt xong, mởứng dụng Liên chọn nó từ màn hình chủ của điện thoại của bạn, chọn số liên lạc bạn muốn gán nhạc chuông tùy chỉnh và khai thác bạn vào nút ⋮ đầu tiên nằm trên cùng bên trái và sau đó là mục

  Set nhạc chuông có trong menu xuất hiện. Chọn, do đó, tùy chọn Chọn nhạc chuôngtừ hộp xuất hiện trên màn hình, đóng dấu kiểm bên cạnh những giai điệu bạn muốn gán cho số liên lạc và nhấn biểu tượng

  đặt ở góc trên bên phải để lưu thay đổi. Thay đổi nhạc chuông WhatsApp thành HuaweiNgoài việc thay đổi nhạc chuông của các cuộc gọi cổ điển, bạn có muốn thay đổi nhạc chuông của các cuộc gọi WhatsApp không? Không có gì có thể dễ dàng hơn. Đầu tiên, truy cập màn hình chủ của điện thoại thông minh Huawei của bạn và chọn biểu tượng WhatsApp từ sau. Khi ứng dụng được khởi động, hãy chọn tab

  Trò chuyện

  , nhấn vào nút ⋮ nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Cài đặt from từ menu xuất hiện. Trong màn hình mở ra, đi đến Notifications, sau đó di chuyển xuống và ở dưới cùng của trang mà bạn có thể áp dụng và chọn tùy chọn Ringtonetìm thấy dưới tiêu đề Notifications

  cuộc gọi. Cuối cùng, chọn tùy chọn Chọn nhạc chuôngtừ hộp xuất hiện trên màn hình, đặt một dấu kiểm bên cạnh các nhạc chuông bạn muốn sử dụng trong WhatsApp và lưu các thay đổi bằng cách nhấn vào biểu tượngđặt ở phía trên bên phải.Từ màn hình có cài đặt WhatsApp, bạn cũng có thể thay đổi âm báo mà điện thoại thông minh phải phát khi có tin nhắn mới. Tôi đã giải thích cho bạn chi tiết hơn về cách hành động trong hướng dẫn của tôi về cách thay đổi nhạc chuông trên WhatsApp. Ứng dụng tải xuống nhạc chuông trên HuaweiNhạc chuông có được bao gồm trong điện thoại thông minh Huawei của bạn “chặt chẽ” không? Bạn có muốn một cái gì đó khác biệt để làm cho thiết bị của bạn thêm “cá nhân”? Sau đó, không lãng phí thêm thời gian nào và tải xuống một trong nhiều ứng dụng nhạc chuông có sẵn trên Cửa hàng Play. ZEDGE ZEDGE

  là một trong những ứng dụng tốt nhất dành riêng cho cá nhân hóa điện thoại thông minh của bạn. Nó cho phép bạn tải nhạc chuông, hình nền và nhạc chuông thông báo để sử dụng trên Android một cách đơn giản, cũng như miễn phí. Để tải xuống điện thoại thông minh Huawei của bạn, hãy mở

  Cửa hàng Play

  , tìm kiếm nó bên trong và bắt đầu cài đặt bằng cách đầu tiên nhấn vào biểu tượng của nó trong kết quả tìm kiếm và sau đó nhấp vào nút Cài đặt / Chấp nhận. Nếu bạn đang đọc bài đăng này từ điện thoại của mình, hãy nhấn vào đây để mở trực tiếp trang Cửa hàng Play dành riêng cho ZEDGE và tải xuống ứng dụng.

  Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi động ZEDGE bằng cách chạm vào biểu tượng màn hình chính và nhấn nút

  Tiếp tục to để chấp nhận các điều khoản sử dụng. Tại thời điểm này, chạm vào nút located nằm ở trên cùng bên trái và chọn giọng nóiNhạc chuông từ thanh xuất hiện ở bên cạnh để truy cập phần ứng dụng dành riêng cho nhạc chuông. Bây giờ bạn phải chọn chính sách trong đó duyệt nhạc chuông có sẵn trong ZEDGE: Vì vậy, chọn tab Video nổi bật≡ và nhấn vào nút ở phía trên bên phải để chọn xem để duyệt nhạc chuông dựa trên các gợi ý ứng dụng (

  bật), đến mức độ phổ biến của họ (Phổ biến) hoặc ngày xuất bản của họ ( Gần đây

  ). Cách khác, chọnKhám phá tab để duyệt nhạc chuông theo chủng loại hoặc họthể loại âm nhạc họ thuộc (ví dụ.Alternative,Dance hay Hip Hop) hoặc ép biểu tượng của kính lúp(trên cùng bên phải) để tìm kiếm chuông dựa trên tiêu đề của nó. Khi bạn đã tìm thấy nhạc chuông có khả năng thú vị, hãy chọn nó và nhấn nút ▶ to để nghe bản xem trước trong thời gian thực. Và nếu bạn thuyết phục bạn muốn tải về, nhấn vào biểu tượngđiện thoại thông minh với mũi tên nằm ở phía dưới và chọn một trong các tùy chọn bạn có thể áp dụng:Tháng Chín nhạc chuông để thiết lập nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho tất cả các cuộc gọi;Đặt nhạc chuông liên lạc để cài nhạc chuông làm nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc;

  Tháng Chín thông báo để thiết lập nhạc chuông như những giai điệu thông báo mặc định cho tất cả các thông báo hoặcSet alarm để cài đặt nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho báo động. Lần đầu tiên bạn sử dụng ZEDGE để thay đổi nhạc chuông của điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ cần phải cung cấp một số quyền đối với ứng: do đó nhấn vàonút Allow để cho phép các ứng dụng để truy cập vào bộ nhớ của điện thoại, sau đó nhấn vào nútand SettingsoN di chuyển đến đòn bẩy tương đối so với tùy chọn

  cho phép thiết lập hệ thống ghi để cho phép nó thay đổi cài đặt hệ thống (trong trường hợp này, các giai điệu được sử dụng). Bạn có thể tải nhạc chuông thông báo để sử dụng cho các tin nhắn của bạn thay vì nhạc chuông để sử dụng cho các cuộc gọi, nhấn vào nút ☰ ZEDGE (trên cùng bên trái) và chọn mụcNotifications từ menu xuất hiện ngang. Đối với phần còn lại, quy trình được theo dõi để tải xuống và cài đặt nhạc chuông giống như được trình bày ở trên.MyTinyPhone MyTinyPhone là một ứng dụng miễn phí khác, như ZEDGE, cho phép bạn tải hình nền và nhạc chuông trên điện thoại thông minh của mình. Để cài đặt nó trên thiết bị của bạn, mở Cửa hàng Play, hãy tìm nó trong thứ hai và trước khi bạn gõ vào biểu tượng của nó trong các kết quả tìm kiếm, sau đó nhấp vào nút Install

  / I accept. Nếu bạn đang đọc bài đăng này từ điện thoại thông minh của mình, hãy bấm vào đây để mở trực tiếp trang Cửa hàng Play dành riêng cho MyTinyPhone và tải xuống ứng dụng. Khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động

  MyTinyPhone

  bằng cách chọn biểu tượng của nó từ màn hình chính của Android. Sau đó accettane các điều khoản của cách nhấn vàonút Tiếp tục và có thể truy cập vào danh sách các nhạc chuông có sẵn để tải về bằng cách khai thác vào nút ☰ đầu tiên nằm trên cùng bên trái và sau đó là mụcnhạc chuông trong menu xuất hiện ngang. Tại thời điểm này, sử dụng các tab ở trên để duyệt qua các vòng loại để phù hợp với

  của họ về hội viên, những lời khuyên của nhân viên (Customize), ngày công bố (gần đây) hoặc mức độ của họ về sự nổi tiếng ( Phổ biến

  ) và, một khi bạn tìm thấy cái bạn thích, hãy chọn nó. Trong trang mở ra, nhấn vào nút ▶ ︎ để xem trước các nhạc chuông và, nếu bạn thích, chỉ cần bấm vào nútDownload để tải nó trên điện thoại thông minh của bạn. Một tải về xong, bạn có thể thiết lập nhạc chuông như là mặc định bằng cách khai thác trênnút Set và chọn một trong các tùy chọn xuất hiện trên màn hình:Ringtone tiêu chuẩn để chọn nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho tất cả các cuộc gọi; Liên hệ với chuông

  để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc;thông báo Ringtone để chọn nhạc chuông như những giai điệu mặc định cho thông báo hoặcĐồng hồ báo thức để thiết lập nhạc chuông làm nhạc chuông mặc định cho báo động. Lần đầu tiên bạn sử dụng MyTinyPhone để đặt nhạc chuông, bạn sẽ cần phải cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ của điện thoại và cài đặt hệ thống như tôi đã giải thích cho bạn trước đây cho ứng dụng ZEDGE.Trình tạo nhạc chuông Sau khi làm theo hướng dẫn của tôi về cách tải nhạc trên Huawei, bạn đã tải xuống một số bài hát trên điện thoại thông minh, bây giờ bạn muốn biến chúng thành nhạc chuông nhưng bạn không biết cách làm? Vì vậy, hãy để tôi tư vấn choBig Bang Inc. Ringtone Maker: một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nhập các bài hát vào bộ nhớ của điện thoại và cắt chúng để biến chúng thành nhạc chuông. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play.tải về xong, để tạo ra nhạc chuông của riêng bạn với Ringtone Maker, khởi động ứng dụng, cấp phép của mình để truy cập dữ liệu trên bộ nhớ của điện thoại thông minh (hoặc SD), xác định các bài hát được cắt và ép đầu tiên vào nút ⋮ tiếp theo sau đó đến mục Chỉnh sửa trong menu xuất hiện.

  Tại thời điểm này, sử dụng thanh trượt

  biên tập viên của Ringtone Maker để thiết lập bắt đầu và điểm kết thúc của nhạc chuông được tạo ra, nhấn vào biểu tượng chođĩa mềm nằm ở phía trên bên phải và thiết lập tùy chọn

  Nhạc chuông trong menu Loại

  Music

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Trải Nghiệm Sử Dụng Nhạc Chuông Mặc Định Trên Huawei P20 Pro
 • 3 Cách Tải Nhạc Miễn Phí Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Cách Tải Minecraft Cho Nokia Lumia. Minecraft Cho Microsoft Lumia
 • Tải Lucky Patcher Apk: Mod, Crack Game Android (2020)
 • Cách Tải Xuống Lightroom Miễn Phí · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Về Trải Nghiệm Sử Dụng Nhạc Chuông Mặc Định Trên Huawei P20 Pro

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Nhạc Chuông Huawei Android
 • Cách Định Vị Điện Thoại Samsung J7 Prime, Pro Từ A
 • Cách Cài Nhạc Chuông Samsung Note 8 Lên Điện Thoại Android Khác
 • Cài Nhạc Chuông Cho Samsung Galaxy Note 8, Cách Thay Nhạc Chuông Mặc Đ
 • Các Cách Tải Nhạc Cho Samsung S8, S8 Plus
 • P20 Pro được trang bị tất cả các loại kính cả trước và sau với khung giữa được làm bằng nhôm. Nhắc mới nhớ, lần này, Huawei đang cho chúng ta một màu mới, là sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu tím chuyển thành một gradient mượt mà. Đây là một loại kết hợp màu sắc mà chúng tôi chưa bao giờ thấy trên bất kỳ điện thoại thông minh nào trước đây ngay cả khi di chuyển nhẹ nhất, màu sắc chuyển từ màu xanh sang màu tím khiến cho thiết bị trông có vẻ sang trọng.

  Lật thiết bị và trả trước Huawei P20 Pro theo xu hướng 2022 mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã theo dõi kể từ 5 tháng qua, như hiện nay nó nổi bật lên trên một chiếc iPhone X có camera, cảm biến và tai nghe. Có, hoàn toàn, Huawei P20 Pro trang bị nút home kèm cảm biến một chạm giữ cằm ở phía dưới .

  Thông số kỹ thuật của Huawei P20 Pro

  Đến với các chi tiết cụ thể, các Huawei P20 Pro được trang bị tỉ lệ 6. 1 với màn hình Full HD + AMOLED rộng 1 8.7 : 9 hiển thị với độ phân giải 1080 x 2240 tạo nên cho mật độ điểm ảnh 40 8 PPI. Như đã đề cập trước đó, màn hình hiển thị có notch nổi tiếng iPhone X. Hiệu suất tất cả các bạn cần được xử lý bởi một trong nhà phát triển Hisilicon Kirin 970 Octa-core SoC (4 x 2 4 GHz Cortex-A73 & 4 x 1,8 GHz Cortex-A53 ) kết hợp với GPU Mali-G72 MP12 hỗ trợ 6GB RAM . Dung lượng lưu trữ là bộ nhớ trong rộng 128 GB, không có khe cắm thẻ MicroSD để lưu trữ mở rộng. Đúng như dự đoán của Huawei P20 Pro có tính năng một cực nhanh Huawei mặt unlock và dấu vân tay quét trên màn hình. N gười dùng có thể thở phào nhẹ nhõm đó là P20 Pro được chứng nhận tiêu chuẩn IP67 cho khả năng chống nước và ngăn bụi

  Ảnh chụp được xử lý bằng thiết lập camera ba ở phía sau có ống kính chính 40MP (ống kính f / 1.8) + đơn sắc 20MP (ống kính f / 1.6) + 8MP (ống kính tele) được hỗ trợ bởi đèn flash LED đơn. Một ống kính 24MP (ống kính f / 2.0) nổi bật lên phía trước. Máy ảnh ở phía sau có thể quay video với độ phân giải 4K @ 30fps, 1080p @ 30 / 60fps và 720p chuyển động chậm 960fps. Camera selfie phía trước có thể quay video với độ phân giải lên đến 1080p. Pin 4000 mAh được tích hợp để cung cấp đủ cho Huawei P20 Pro.

  Đến với kết nối của Huawei P20 Pro, nó có tất cả các bạn được trang bị Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.2 LE với sự hỗ trợ cho aptX HD, A2DP và EDR, GPS và hơn thế nữa. Cổng USB loại C để sạc được tích hợp như mong đợi. Oh, và bằng cách này, thiết bị từ bỏ jack cắm tai nghe cũ, tất cả chúng ta yêu thích và thay vào đó buộc bạn phải sử dụng USB loại C chuyển đổi sang Jack cắm tai nghe 3.5 mm. Huawei P20 Pro chạy trên nền tảng EMUI dựa trên Android 8.0, đây là sự lựa chọn của Huawei trên Android.

  Huawei P20 Pro có 3 màu chủ đạo: Midnight Blue, Black và Pink Gold.

  Thiết kế, tại sao hầu hết các OEM lại mạo danh Apple iPhone X?

  Thiết kế khôn ngoan, Huawei P20 Pro trông kiểu dáng đẹp và thanh lịch cùng một lúc giống như iPhone X. Tuy nhiên, không có phủ nhận một thực tế rằng Huawei chỉ và chỉ lấy cảm hứng từ iPhone X với góc bo tròn nổi tiếng và gây tranh cãi notch đặc trưng lên phía trước.

  Tải xuống nhạc chuông Huawei P20 Pro

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Tải Nhạc Miễn Phí Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Cách Tải Minecraft Cho Nokia Lumia. Minecraft Cho Microsoft Lumia
 • Tải Lucky Patcher Apk: Mod, Crack Game Android (2020)
 • Cách Tải Xuống Lightroom Miễn Phí · ? Creative Stop ▷ ?
 • Cách Xem Lại Trận Đấu Lol Một Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Tải Nhạc Chuông Huawei Hàng Đầu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Nhạc Chuông ” Happy Jungle” Của Samsung Galaxy Note 8
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Xiaomi Redmi Note 4
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Nhạc Chuông Trên Xiaomi Mi Mix
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Nhạc Chuông Trên Xiaomi Mi 5, Đổi Nhạc Chuông Trên X
 • Bộ Cài Microsoft Office 2010 Full
 • Nếu bạn không hài lòng với nhạc chuông mặc định của điện thoại Android, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với nhạc chuông cũ, vui lòng tải xuống nhạc chuông Super Huawei, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

  Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhạc chuông Huawei, Huawei P30 mới nhất, Huawei P30 Pro, Huawei Mate X, Huawei Mate 20 Porsche, Huawei Mate 10, Huawei nova 4, Huawei nova 4e, Huawei nova 3, vinh quang V10, vinh quang V20, vinh quang v30 ……

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Huawei và bạn muốn có thêm nhạc chuông hay, ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất của bạn, nó có thể cung cấp cho bạn nhạc chuông phổ biến nhất thế giới, âm thanh vui nhộn, nhạc pop, nhạc phim, nhạc chuông thông báo vui nhộn, báo thức lớn Nhạc chuông, nhạc tình yêu lãng mạn, nhạc hip hop, nhạc rap, âm thanh tuyệt vời trong tự nhiên, tiếng gà gáy, tiếng trẻ con, em bé dễ thương

  Ứng dụng này có khả năng tương thích tốt, có thể tương thích với tất cả các thương hiệu điện thoại Android trên thế giới và được tối ưu hóa cho Android 9, có thể chạy mượt hơn trên hệ thống Android 9.

  Các tính năng ứng dụng:

  1. Rất to, tránh bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi và thông báo quan trọng nào

  2. Chất lượng âm thanh rất tốt, chất lượng cao MP3 pro, nhạc lossless chất lượng âm thanh HI-FI

  3. Cung cấp nhạc chuông phổ biến nhất thế giới cho điện thoại di động Huawei của bạn

  4. Cung cấp cho bạn nhạc chuông điện thoại di động Huawei chính hãng.

  5. Hoàn toàn vừa vặn với điện thoại di động màn hình gập mới nhất, điện thoại di động màn hình gập Huawei Mate X hoặc Samsung galaxy có thể chạy hoàn hảo

  Khả năng tương thích: Nhạc chuông Huawei tốt nhất đã được thử nghiệm với các thiết bị này: Samsung Galaxy S9 / Note 9, Nokia 9, Nokia 7 Plus, Huawei P11, Sony Xperia XZ, Moto Z3 Force, Xiaomi Mi Max 2, Xiaomi Redmi 5 Plus, Huawei Nova 2i, Vivo V7, Samsung Galaxy S7, S7 Edge và S8, Moto Z, G4, ZTE Axon 7, Oppo F5, HTC 10, Sony Xperia XZ, LG G7 V40, Lumia 950, Huawei P9, Oppo F1, R7. Nó hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android.

  hỗ trợ ngôn ngữ

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc gia và quốc gia: Ả Rập, Đức, Anh, Pháp, Indonesia, Hindi, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc đơn giản, Trung Quốc truyền thống, Quảng Đông ……

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Pokémon Go Tại Nhà Không Cần Di Chuyển
 • Chơi Pokémon Go Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayer
 • Hướng Dẫn Thay Đổi Và Tự Tạo Nhạc Chuông Siêu Dễ Trên Điện Thoại Android
 • Cách Đơn Giản Nhất Để Tải Nhạc Cho Xiaomi Redmi Note 4G
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xử Lý Màn Hình J7 Pro Bị Giật Cực Đơn Giản
 • Cách Tải Nhạc Lên Huawei · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điện Thoại Mobell Của Nước Nào Sản Xuất? Có Tốt Không? Có Gì Nổi Bật?
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Dịch Vụ Nhạc Chờ Funring Mobifone
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Nhạc Chờ Funring Me Mobifone
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Dịch Vụ Nhạc Chờ Funring Của Mobifone
 • Khôi Phục Cài Đặt Gốc Samsung J7 Prime
 • Bạn vừa mua điện thoại thông minh Huawei đầu tiên của mình. Bạn đang làm rất tốt, nhưng thật không may, vì bạn không đặc biệt giỏi công nghệ, bạn đang phải đối mặt với một vấn đề dường như không thể vượt qua: bạn không thể tải nhạc vào bộ nhớ của điện thoại. Khi bạn kết nối điện thoại thông minh với máy tính, có vẻ như Windows không nhận ra nó và ngay cả khi mở Windows Media Player, thiết bị cũng không được kết nối với PC.

  Đừng lo lắng – đó gần như chắc chắn là vấn đề về trình điều khiển hoặc thiết lập điện thoại. Tất cả những gì bạn phải làm, nếu bạn muốn giải quyết vấn đề, là nghỉ năm phút và làm theo hướng dẫn trong cách tải nhạc lên Huawei mà tôi sắp đưa cho bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng trong thời gian ngắn, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề và tải tất cả các bản nhạc bạn muốn trên điện thoại thông minh mới của mình.

  Tôi sẽ sử dụng P9 Lite được trang bị Android 6.0 cho hướng dẫn, nhưng các hướng dẫn trong bài viết có phần hợp lệ cho tất cả các thiết bị đầu cuối Huawei và các phiên bản Android. Về phía PC, tôi sẽ sử dụng cửa sổ 10 và macOS 10.13 High Sierra, nhưng ngay cả trong trường hợp này cũng không có vấn đề gì: các hướng dẫn là chung và áp dụng cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành được đề cập.

  • Cách tải nhạc lên Huawei từ Windows
    Trong trường hợp có vấn đề
  • Cách tải nhạc lên Huawei từ macOS
  • Tải nhạc lên Huawei qua các dịch vụ phát trực tuyến
  • Các giải pháp khác để tải nhạc lên Huawei

  Cách tải nhạc lên Huawei từ Windows

  Nếu bạn muốn… tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei và sử dụng một Máy tính Windowstất cả những gì bạn phải làm là lấy Cáp USB được cung cấp cùng với điện thoại và sử dụng nó để kết nối với PC. Windows sẽ phát hiện thiết bị và trong vài giây cài đặt trình điều khiển của nó từ Internet. Khi kết thúc cả hai thao tác, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình hỏi bạn “thao tác cần thực hiện” với thiết bị vừa kết nối với PC.

  Bây giờ bạn phải bật điện thoại thông minh của mình và kích hoạt chế độ truyền tệp của Android, nếu không máy tính của bạn sẽ không “nhìn thấy” thiết bị một cách chính xác và sẽ không cho phép bạn truy cập bộ nhớ trong của nó (và / hoặc thẻ nhớ microSD được lắp trong đó).

  Nếu bạn không thấy nút “Tệp”, hãy nhấn vào Kết nối USB trong menu thông báo của Android và trong ảnh chụp màn hình mở ra, hãy chọn hộp bên cạnh tùy chọn Truyền tệp qua USB (MTP).

  Bây giờ bạn có thể quay lại máy tính, nơi bạn phải mở File Explorer Windows (biểu tượng thư mục màu vàng ở dưới cùng bên trái của thanh tác vụ). Khi bạn mở File Explorer, hãy nhấp vào PC này (o Pc) trong thanh bên bên trái và tìm biểu tượng điện thoại thông minh Huawei của bạn (ví dụ: “Huawei”). HUAWEI VNS-L31).

  Sau đó, nhấp đúp vào biểu tượng điện thoại thông minh, đăng nhập vào điện thoại thông minh của bạn bộ nhớ trong (luôn nhấp đúp) và tìm thư mục Nhạc. Nếu thư mục “Nhạc” không có ở đó, hãy tạo nó bằng cách kích chuột phải trên một điểm trắng trong cửa sổ và chọn các phần tử mới từ menu ngữ cảnh của Windows.

  Chúng tôi gần như ở đó! Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn các tệp nhạc mà bạn muốn sao chép vào điện thoại thông minh của mình và chuyển chúng vào Nhạc của thiết bị bằng cách thực hiện một sao chép và dán. Bạn phải hành động như khi sao chép tệp vào Bộ nhớ USB hoặc trong một ổ cứng bên ngoài.

  Khi hoạt động hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng Nhạc Android (nó phải nằm trên màn hình chính của điện thoại thông minh của bạn và có biểu tượng nốt nhạc). Sau đó chọn Bản nhạc địa phương và bạn sẽ tìm thấy tất cả các tệp nhạc mà bạn đã sao chép qua Windows File Explorer trên màn hình mở ra.

  Theo quy trình tương tự, nhưng sao chép các bản nhạc vào Nhạc chuông từ điện thoại thông minh của mình, bạn cũng có thể sao chép âm báo từ PC sang điện thoại. Nhạc chuông sẽ có sẵn trên Cài đặt; Âm thanh; Nhạc chuông điện thoại. Bạn có thể sử dụng các tệp MP3 phổ biến, như những tệp bạn có thể lấy từ các trang web mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn của tôi về cách tải nhạc chuông MP3 miễn phí.

  Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng Nhà sản xuất Windows Media để sao chép nhạc từ máy tính sang điện thoại thông minh Huawei của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Đồng bộ hóa của chương trình (trên cùng bên phải), kéo các bản nhạc bạn quan tâm sang thanh bên bên phải và nhấn nút Bắt đầu đồng bộ hóa xuất hiện ở góc trên bên phải.

  Trong trường hợp có vấn đề

  Làm theo hướng dẫn mà tôi đã hướng dẫn trước đây, bạn không thể tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei của mình? Đó có lẽ là vấn đề của người lái xe. Về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên cài đặt HiSuite Phần mềm chính thức của Huawei cho phép bạn quản lý các tệp trên điện thoại thông minh của mình (không phải nhạc, thật kỳ lạ), tạo bản sao lưu hệ thống và cài đặt các bản cập nhật cho Android.

  Để tải HiSuite xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của chương trình và nhấp vào nút tải về. Sau đó mà bạn đã tải xuống từ trang web Huawei (nếu bạn không biết cách mở tập tin RAR, xem hướng dẫn tôi đã viết về nó), giải nén nội dung trong bất kỳ thư mục nào và bắt đầu tệp thực thi HiSuite_xx_OVE.exe.

  Trong cửa sổ mở ra, hãy nhấp vào Vâng… đánh dấu bên cạnh bài viết … Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư và Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối HiSuite của Huawei. để chấp nhận các điều khoản sử dụng của HiSuite và trước tiên hãy nhấp vào Cài đặt sau đó trong Bắt đầu để kết thúc quá trình lắp ráp. Nếu bạn được yêu cầu khởi động lại PC của mình, hãy chấp nhận.

  Tại thời điểm này, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh Huawei với máy tính và quản lý nó từ File Explorer như đã giải thích ở trên. Nếu sau này bạn muốn sử dụng HiSuite để quản lý thiết bị của mình, hãy kết nối thiết bị với máy tính và nhấn nút. Có, cho phép truy cập o OK) hiển thị trên màn hình điện thoại.

  Sau đó, nếu HiSuite vẫn không “nhìn thấy” điện thoại, hãy bật tùy chọn nhà phát triển trên Android và kích hoạt tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB. Nếu bạn không biết cách làm, hãy vào menu … Cài đặt; Thông tin điện thoại từ Android, nhấn vào Phiên bản xây dựng … o Số sê-ri trong 7 lần liên tiếp và đi tới menu Cài đặt. Các phương án phát triển để kích hoạt tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB. Trong trường hợp có nhiều khó khăn hơn khi kết nối, bạn có thể phải vào menu Cài đặt; Cài đặt nâng cao; Bảo vệ và kích hoạt Cho phép sử dụng HDB.

  Nhiệm vụ đã hoàn thành! Giờ đây, bạn có thể quản lý điện thoại thông minh của mình từ PC bằng HiSuite (cũng như sao chép tệp vào bộ nhớ thiết bị thông qua Windows File Explorer). Để biết thêm thông tin về điều này, vui lòng xem hướng dẫn của tôi về cách kết nối Huawei với PC của bạn.

  Cách tải nhạc lên Huawei từ macOS

  Sử dụng một… và bạn không thể truy cập điện thoại thông minh Huawei của mình từ Trình tìm kiếm? Thật là bình thường. Để truy cập bộ nhớ của thiết bị Android từ MacOS, bạn cần tải xuống Truyền tệp qua Android Một ứng dụng miễn phí bỏ qua những hạn chế của Finder và cho phép bạn dễ dàng quản lý tệp trên các thiết bị được trang bị hệ điều hành rô bốt xanh.

  Để cài đặt Android File Transfer trên máy Mac của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của chương trình và nhấp vào nút Tải ngay. Sau đó có chứa phần mềm và kéo biểu tượng phần mềm (robot nhỏ màu xanh lá cây với thanh USB trong tay) vào thư mục .

  Khi bạn đã vượt qua bước này, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Truyền tệp qua Android mà bạn đã sao chép vào thư mục Ứng dụng macOS, hãy chọn Mở từ menu ngữ cảnh và nhấn nút trước tiên Mở để xác nhận việc khởi động phần mềm và sau đó vào nút Bắt đầu. Chương trình sẽ đóng lại.

  Nhiệm vụ đã hoàn thành! Kể từ bây giờ, mỗi khi bạn kết nối điện thoại thông minh Huawei của mình với máy Mac, quá trình truyền tệp Android sẽ tự động bắt đầu và cho phép bạn sao chép tệp vào Nhạc Của thiết bị. Theo nghĩa nào? Với một thao tác kéo và thả đơn giản: chỉ cần chọn bài hát mà bạn muốn sao chép vào điện thoại của mình, hãy kéo chúng vào Nhạc hiển thị trong chuyển tệp Android và bạn đã hoàn tất.

  Tải nhạc lên Huawei qua các dịch vụ phát trực tuyến

  Hãy lấy một số ví dụ thực tế ngay bây giờ. Nếu bạn đăng ký Spotify Premium, bạn có thể tải xuống các bài hát của mình ngoại tuyến chỉ bằng cách chọn Thư viện của bạn ở phía dưới bên phải, đi lên Danh sách phát, Album, Nghệ sĩ o Bài hátchọn nội dung bạn muốn tải xuống ngoại tuyến và di chuyển tải về. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn là người dùng Spotify Premium, bạn có thể sao chép các bài hát không có trong thư viện Spotify từ máy tính sang điện thoại thông minh của mình bằng cách tạo danh sách phát có chứa chúng (trên máy tính), kết nối điện thoại thông minh của bạn với nó. mạng lưới Wi-Fi từ máy tính của bạn và bắt đầu tải danh sách phát xuống ứng dụng Spotify. Nếu bạn không hiểu một số bước, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tải bài hát từ Spotify và cách nghe nhạc ngoại tuyến.

  Nếu bạn sử dụng Apple MusicBạn có thể kích hoạt tải xuống các bài hát, danh sách phát và album mà bạn quan tâm bằng cách chọn chúng trong ứng dụng và nhấp vào biểu tượng của điện toán đám mây. Tuy nhiên, để sao chép các bài hát từ PC của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt dịch vụ Thư viện nhạc iCloud (miễn phí) và sao chép các bài hát mà bạn quan tâm vào thư viện iTunes. Tất cả các bài hát sẽ tự động đồng bộ hóa với đám mây và sau đó xuất hiện trong Thư viện Âm nhạc Apple của bạn, như thể chúng là những bài hát chính thức có sẵn trên dịch vụ. Tiện lợi phải không? Để biết thêm thông tin về điều này, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách thay đổi nhạc từ PC sang iPhone (Bạn có thể làm theo nhiều hơn hoặc ít hơn các bước tương tự, ngay cả khi bạn có thiết bị đầu cuối Android thay vì iPhone).

  Nếu bạn tò mò về các dịch vụ phát trực tuyến nhạc nhưng chưa có cơ hội dùng thử, hãy thử làm theo các gợi ý mà tôi đã đưa ra trong các hướng dẫn dành riêng cho các nền tảng này, chẳng hạn như cách Spotify hoạt động và cách hoạt động của Amazon Music Unlimited.

  Các giải pháp khác để tải nhạc lên Huawei

  Đến đây trong bài hướng dẫn bạn vẫn chưa tìm được cách tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei làm hài lòng bạn 100%? Nó có vẻ lạ đối với tôi. Trong mọi trường hợp, đây là một số giải pháp khác có thể phù hợp với bạn.

  • CloudPlayer – đây là một trình phát nhạc tuyệt vời cho phép bạn nghe nhạc được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây. lưu trữ đám mây, và cụ thể hơn Dropbox, Đơn vị của Google… e OneDrive. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ của ứng dụng với giá 2,99 euro để nhận hỗ trợ cho các dịch vụ đám mây và các tính năng cao cấp khác (ví dụ: bộ cân bằng 10 băng tần và hỗ trợ cho Chromecast).
  • AirDroid – là một ứng dụng phổ biến (được cài đặt cùng với máy khách PC hoặc Mac) cho phép bạn truyền tệp không dây giữa máy tính và điện thoại thông minh, gửi tin nhắn từ PC và điều khiển điện thoại của bạn bằng Windows hoặc MacOS. Nó miễn phí trong phiên bản cơ bản, nhưng có giới hạn lưu trữ là 200MB và giới hạn tải lên là 30MB cho mỗi tệp. Phiên bản đầy đủ có giá từ $ 1,99 mỗi tháng. Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách chuyển tệp từ Android.
  • SendAnywhere – như tên gọi dễ gợi ý, là một ứng dụng, cũng có sẵn dưới dạng dịch vụ và chương trình trực tuyến dành cho PC Windows và Mac, cho phép bạn truyền tệp không dây từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó không yêu cầu đăng ký hoặc thanh toán và cực kỳ trực quan. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nó trong hướng dẫn của tôi về cách chuyển tệp từ Android.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điện Thoại Gionee Elife E6 Giá Rẻ Chất Lượng Thế Nào
 • Cách Cài Mario Trên Win 7, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Tải Minecraft Pe Miễn Phí Cho Ios Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tỷ Lệ Thắng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Ios
 • Nhạc Chuông Sony Về Máy – Tải Nhạc Chuông Sony

  --- Bài mới hơn ---

 • Office 2010 Full Crack – Tải Office 2010 Professional Plus Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Game Thủ Cách Đăng Ký Và Cài Đặt Overwatch Miễn Phí Tại Server Trung Quốc 100% Thành Công – Gêm Vn – Gêm.vn Trang Về Game
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Outlast Ii Full (Game Kinh Dị)
 • Tải Ch Play Cho Galaxy Y Miễn Phí
 • Cách Tải Tài Liệu Từ Thư Viện Bài Giảng Violet Không Cần Đăng Nhập
 • Bạn yêu thích những bài nhạc chuông Sony huyền thoại? Bạn có nhu cầu nghe và cài đặt lại những bài nhạc của Sony? Nếu bạn chưa tìm được những bài nhạc chuông Sony cho chiếc di động của mình thì chúng tôi sẽ là đích đến dành cho bạn. Trang web của chúng tôi có mọi thứ bạn cần. Việc của bạn chỉ là tải xuống và cài đặt miễn phí cho di động.

  Nhạc Chuông Sony

  Tải Nhạc Chuông Sony Cho Điện Thoại Di Động

  Hãy biến chiếc điện thoại của bạn trở nên tuyệt vời hơn với những bản nhạc chuông Sony huyền thoại. Tải nhạc chuông Sony miễn phí tại nhạc chuông net. Bạn có thể chọn nhạc chuông Sony làm nhạc chuông điện thoại của bạn tại kho nhạc chuông lớn của chúng tôi. 

  Những bài nhạc chuông Sony Ericsson được chúng tôi cập nhật thường xuyên với những bản phối hay ho cùng âm điệu biến tấu khiến bạn thích thú. Cùng với bảng xếp hạng nhạc chuông hot nhất nhì hiện nay. Không chỉ có nhạc chuông của Sony mà còn bao gồm những bộ sưu tập nhạc chuông khủng với nhiều thể loại nhạc chuông khác nhau. Giao diện trang Web tối giản mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

  Trên trang web của chúng tôi rất giàu nội dung cho bạn lựa chọn. Bạn có thể cài đặt bất kỳ bài nhạc nào bạn yêu thích mà không phải chi trả một khoản chi phí nào. Hơn hết, trên trang web của chúng tôi có vô vàn kiểu nhạc chuông và bộ sưu tập lớn với nhiều thể loại nhạc chuông khác nhau.

  Nhạc Chuông Sony Ericsson Huyền Thoại

  Bạn muốn thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc chuông Sony Ericsson dù ở bất kỳ nơi nào? Bạn có muốn cài nhạc chuông Sony Ericsson về cho dế yêu của mình không? Chúng tôi có trọn bộ nhạc chuông của Sony Ericsson tại kho nhạc chuông net. 

  Thật tuyệt khi điện thoại vang lên những giai điệu bạn yêu thích mỗi khi có ai đó gọi tới. Những giai điệu âm nhạc sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, yêu đời. Bạn cũng có thể giải tỏa stress với những âm thanh tuyệt vời từ kho nhạc chuông của chúng tôi.

  Bạn cũng đừng quá đặt nặng vấn đề hay lo lắng về những khoản chi phí tải nhạc hay lo ngại virus. Chúng tôi hỗ trợ bạn tải về cả kho nhạc chuông hoàn toàn miễn phí. 

  Bạn lo ngại nhạc chuông của mình bị lỗi thời sao? Đừng lo, bạn có thể liên tục thay đổi nhạc chuông bởi chúng tôi là kho nhạc chuông lớn được cập nhật liên tục những bản nhạc hot nhất hiện nay.

  Tải Nhạc Chuông Sony Hay Nhất

  Nhạc Chuông Sony Xperia Độc Quyền

  Những giai điệu nhạc chuông của Sony Xperia có làm bạn xao xuyến? Tải ngay những bản nhạc chuông hay bằng những giai điệu độc đáo trên chúng tôi Phong cách nhạc sôi động độc đáo cùng giai điệu tuyệt đỉnh.

  Nhạc Chuông Sony Xperia S

  Nhạc Chuông Sony Xperia X2

  Nhạc Chuông Sony Xperia Z

  Cài đặt nhạc chuông cho dế yêu bằng giai điệu quen thuộc của Sony Ericsson. Nếu cảm thấy yêu những giai điệu thánh thót này thì bạn có thể tải ngay bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi hoàn toàn không tính một khoản chi phí nào.

  Tải Nhạc Chuông Sony Ericsson Mp3

  Tải nhạc chuông Sony Ericsson dưới định dạng Mp3 về cài đặt cho dế yêu của bạn. Phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại khác nhau. Nhạc chuông dưới dạng Mp3 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh sắc nét, hiệu ứng âm thanh tốt nhưng lại không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ trong chiếc điện thoại của bạn.

  Bạn không còn phải mệt mỏi đi tìm kiếm những giai điệu nhạc chuông mới nhất nữa. Bởi trên trang web chúng tôi đã có đầy đủ những bài nhạc bạn mong muốn. Trang web của chúng tôi luôn luôn cập nhật những giai điệu nhạc chuông mới một cách thường xuyên để bạn nhanh chóng có được những bài nhạc chuông ưng ý.

  Nhạc Chuông Sony Simplicity

  Nhạc Chuông Sony Outer Limits

  Nhạc Chuông Sony Surface Alarm

  Với những bài nhạc chuông dưới dạng Mp3 bạn còn có thể nghe lại miễn phí trên di động của mình. Thật không mấy khó khăn để chọn ra được giai điệu nhạc chuông ưng ý.

  Hướng dẫn cài nhạc chuông Sony cho điện thoại di động

  Sau đó lựa chọn nghe thử những bài nhạc mà bạn cảm thấy hứng thú.

  Nếu bạn có thêm bất kỳ yêu cầu nào về bản nhạc chuông mà chúng tôi không có. Vui lòng liên hệ qua fanpage https://facebook.com/nhacchuongnet để được phục vụ tận tình nhất.

  Google+

  Google+

  (No Ratings Yet)

  (No Ratings Yet)

  Loading…

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Báo Thức Bằng Bài Hát (Best Ringtone)
 • Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Báo Thức Cho Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Chơi Nhạc Trên Apple Watch Mà Không Cần Đến Iphone
 • Hướng Dẫn 3 Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch Một Cách Dễ Dàng
 • Âm Thanh Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Iphone
 • Cách Tải Nhạc Lên Huawei ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Nox App Player Để Chơi Pokémon Go Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game Pokemon Go Trên Máy Tính Bằng Nox App Player
 • Cách Đặt Nhạc Chuông Trên Honor Và Huawei
 • Không Sử Dụng Được Nhạc Chuông Tùy Chỉnh Cho Cuộc Gọi Đến
 • Cách Thay Đổi Nhạc Chuông Huawei ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách tải lên nhạc a Huawei

  Bạn vừa mua điện thoại thông minh Huawei đầu tiên của mình. Bạn đang làm rất tốt, nhưng thật không may, vì bạn không đặc biệt giỏi về công nghệ, bạn đang phải đối mặt với một vấn đề dường như không thể vượt qua: bạn không thể tải nhạc vào bộ nhớ của điện thoại. Khi bạn kết nối điện thoại thông minh với máy tính, có vẻ như Windows không nhận ra nó và ngay cả khi mở Windows Media Player, thiết bị vẫn không được kết nối đến PC.

  Đừng lo lắng – đó gần như chắc chắn là vấn đề về trình điều khiển hoặc thiết lập điện thoại. Tất cả những gì bạn phải làm, nếu bạn muốn giải quyết vấn đề, là nghỉ năm phút và làm theo hướng dẫn trong cách tải nhạc lên Huawei mà tôi sắp đưa cho bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng trong thời gian ngắn, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề và tải tất cả các bản nhạc bạn muốn trên điện thoại thông minh mới của mình.

  Tôi sẽ sử dụng P9 Lite được trang bị Android 6.0 cho hướng dẫn, nhưng các hướng dẫn trong bài viết có phần hợp lệ cho tất cả các thiết bị đầu cuối Huawei và các phiên bản Android. Về phía PC, tôi sẽ sử dụng cửa sổ 10 và macOS 10.13 High Sierra, nhưng ngay cả trong trường hợp này cũng không có vấn đề gì: các hướng dẫn là chung và áp dụng cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành được đề cập.

  • Cách tải nhạc lên Huawei từ Windows
   • Trong trường hợp có vấn đề
  • Cách tải nhạc lên Huawei từ macOS
  • Tải nhạc lên Huawei qua các dịch vụ phát trực tuyến
  • Các giải pháp khác để tải nhạc lên Huawei

  Cách tải nhạc lên Huawei từ Windows

  Nếu bạn muốn… tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei và sử dụng một Máy tính Windows tất cả những gì bạn phải làm là lấy Cáp USB được cung cấp cùng với điện thoại và sử dụng nó để kết nối với PC. Windows sẽ phát hiện thiết bị và trong vài giây cài đặt trình điều khiển của nó từ Internet. Khi kết thúc cả hai thao tác, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình hỏi bạn “thao tác cần thực hiện” với thiết bị vừa kết nối với PC.

  Bây giờ bạn phải bật điện thoại thông minh của mình và kích hoạt chế độ truyền tệp của Android, nếu không máy tính của bạn sẽ không “nhìn thấy” thiết bị một cách chính xác và sẽ không cho phép bạn truy cập vào bộ nhớ trong của nó (và / hoặc thẻ nhớ microSD được lắp trong đó).

  Nếu bạn không thấy nút “Tệp”, hãy nhấn vào Kết nối USB trong menu thông báo của Android và trong ảnh chụp màn hình mở ra, hãy chọn hộp bên cạnh tùy chọn Truyền tệp qua USB (MTP).

  Bây giờ bạn có thể quay lại máy tính, nơi bạn phải mở File Explorer Windows (biểu tượng thư mục màu vàng ở dưới cùng bên trái của thanh tác vụ). Khi bạn mở File Explorer, hãy nhấp vào PC này (o Pc ) trong thanh bên bên trái và tìm biểu tượng điện thoại thông minh Huawei của bạn (ví dụ: “Huawei”). HUAWEI VNS-L31 ).

  Sau đó, nhấp đúp vào biểu tượng điện thoại thông minh, đăng nhập vào điện thoại thông minh của bạn bộ nhớ trong (luôn nhấp đúp) và tìm thư mục Nhạc. Nếu thư mục «Nhạc» không có ở đó, hãy tạo nó bằng cách kích chuột phải trên một điểm trắng trong cửa sổ và chọn các phần tử mới từ menu ngữ cảnh của Windows.

  Chúng tôi gần như ở đó! Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn các tệp nhạc mà bạn muốn sao chép vào điện thoại thông minh của mình và chuyển chúng vào Nhạc của thiết bị bằng cách thực hiện một sao chép và dán. Bạn phải hành động như khi sao chép tệp vào Bộ nhớ USB hoặc trong một ổ cứng bên ngoài.

  Khi hoạt động hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng Nhạc Android (nó phải nằm trên màn hình chính của điện thoại thông minh của bạn và có biểu tượng nốt nhạc). Sau đó chọn Bản nhạc địa phương và bạn sẽ tìm thấy tất cả các tệp nhạc mà bạn đã sao chép qua Windows File Explorer trên màn hình mở ra.

  Theo quy trình tương tự, nhưng sao chép các bản nhạc vào Nhạc chuông từ điện thoại thông minh của mình, bạn cũng có thể sao chép âm báo từ PC sang điện thoại. Nhạc chuông sẽ có sẵn trên Cài đặt; Âm thanh; Nhạc chuông điện thoại. Bạn có thể dùng Tệp MP3 những cái phổ biến, như những cái bạn có thể lấy từ các trang web mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn của tôi về cách tải nhạc chuông MP3 miễn phí.

  Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng Nhà sản xuất Windows Media để sao chép nhạc từ máy tính sang điện thoại thông minh Huawei của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Đồng bộ hóa của chương trình (trên cùng bên phải), kéo các bản nhạc bạn quan tâm sang thanh bên bên phải và nhấn nút Bắt đầu đồng bộ hóa xuất hiện ở góc trên bên phải.

  Trong trường hợp có vấn đề

  Làm theo hướng dẫn mà tôi đã hướng dẫn trước đây, bạn không thể tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei của mình? Đó có lẽ là vấn đề của người lái xe. Về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên cài đặt HiSuite Phần mềm chính thức của Huawei cho phép bạn quản lý các tệp trên điện thoại thông minh của mình (không phải nhạc, thật kỳ lạ), tạo bản sao lưu hệ thống và cài đặt các bản cập nhật cho Android.

  Để tải HiSuite xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của chương trình và nhấp vào nút tải về. Sau đó Tập tin RAR mà bạn đã tải xuống từ trang web Huawei (nếu bạn không biết cách mở tập tin RAR, xem hướng dẫn tôi đã viết về nó), giải nén nội dung trong bất kỳ thư mục nào và bắt đầu tệp thực thi HiSuite_xx_OVE.exe.

  Trong cửa sổ mở ra, hãy nhấp vào Vâng… đánh dấu bên cạnh bài viết … Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư và Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối HiSuite của Huawei. để chấp nhận các điều khoản sử dụng của HiSuite và trước tiên hãy nhấp vào Cài đặt sau đó trong Bắt đầu để kết thúc quá trình lắp ráp. Nếu bạn được yêu cầu khởi động lại PC của mình, hãy chấp nhận.

  Tại thời điểm này, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh Huawei với máy tính và quản lý nó từ File Explorer như đã giải thích ở trên. Nếu sau này bạn muốn sử dụng HiSuite để quản lý thiết bị của mình, hãy kết nối thiết bị với máy tính và nhấn nút. Có, cho phép truy cập o OK ) hiển thị trên màn hình điện thoại.

  Sau đó, nếu HiSuite vẫn không “nhìn thấy” điện thoại, hãy bật tùy chọn nhà phát triển trên Android và kích hoạt tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB. Nếu bạn không biết cách làm, hãy vào menu … Cài đặt; Thông tin điện thoại từ Android, nhấn vào Phiên bản xây dựng … o Số sê-ri trong 7 lần liên tiếp và đi tới menu Cài đặt. Các phương án phát triển để kích hoạt tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB. Trong trường hợp có nhiều khó khăn hơn khi kết nối, bạn có thể phải vào menu Cài đặt; Cài đặt nâng cao; Bảo vệ và kích hoạt Cho phép sử dụng HDB.

  Nhiệm vụ đã hoàn thành! Giờ đây, bạn có thể quản lý điện thoại thông minh của mình từ PC bằng HiSuite (cũng như sao chép tệp vào bộ nhớ thiết bị thông qua Windows File Explorer). Để biết thêm thông tin về điều này, vui lòng xem hướng dẫn của tôi về cách kết nối Huawei với PC của bạn.

  Cách tải nhạc lên Huawei từ macOS

  Sử dụng một… Mac và bạn không thể truy cập điện thoại thông minh Huawei của mình từ Trình tìm kiếm ? Thật là bình thường. Để truy cập bộ nhớ của Thiết bị Android từ MacOS bạn cần tải xuống Truyền tệp qua Android Một ứng dụng miễn phí bỏ qua những hạn chế của Finder và cho phép bạn dễ dàng quản lý các tệp trên các thiết bị được trang bị hệ điều hành của robot màu xanh lá cây.

  Để cài đặt Android File Transfer trên máy Mac của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của chương trình và nhấp vào nút Tải ngay. Sau đó gói dmg có chứa phần mềm và kéo biểu tượng phần mềm (robot nhỏ màu xanh lá cây với thanh USB trong tay) vào thư mục ứng dụng.

  Khi bạn đã vượt qua bước này, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Truyền tệp qua Android mà bạn đã sao chép vào thư mục Ứng dụng macOS, hãy chọn Mở từ menu ngữ cảnh và nhấn nút trước tiên Mở để xác nhận việc khởi động phần mềm và sau đó vào nút Bắt đầu. Chương trình sẽ đóng lại.

  Nhiệm vụ đã hoàn thành! Kể từ bây giờ, mỗi khi bạn kết nối điện thoại thông minh Huawei của mình với máy Mac, quá trình truyền tệp Android sẽ tự động bắt đầu và cho phép bạn sao chép tệp vào Nhạc Của thiết bị. Theo nghĩa nào? Với một thao tác kéo và thả đơn giản: chỉ cần chọn bài hát mà bạn muốn sao chép vào điện thoại của mình, hãy kéo chúng vào Nhạc hiển thị trong chuyển tệp Android và bạn đã hoàn tất.

  Tải nhạc lên Huawei qua các dịch vụ phát trực tuyến

  Hãy lấy một số ví dụ thực tế ngay bây giờ. Nếu bạn đăng ký Spotify Premium, bạn có thể tải xuống các bài hát của mình ngoại tuyến chỉ bằng cách chọn Thư viện của bạn ở phía dưới bên phải, đi lên Danh sách phát, Album, Nghệ sĩ o Bài hát chọn nội dung bạn muốn tải xuống ngoại tuyến và di chuyển tải về. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn là người dùng Spotify Premium, bạn có thể sao chép các bài hát không có trong thư viện Spotify từ máy tính sang điện thoại thông minh của mình bằng cách tạo danh sách phát có chứa chúng (trên máy tính của bạn) bằng cách kết nối điện thoại thông minh của bạn với nó. Mạng Wi-Fi của máy tính của bạn và bắt đầu tải danh sách phát xuống ứng dụng Spotify. Nếu bạn không hiểu một số bước, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tải bài hát từ Spotify và cách nghe nhạc ngoại tuyến.

  Nếu bạn sử dụng Apple Music Bạn có thể kích hoạt tải xuống các bài hát, danh sách phát và album mà bạn quan tâm bằng cách chọn chúng trong ứng dụng và nhấp vào biểu tượng của điện toán đám mây. Tuy nhiên, để sao chép các bài hát từ PC của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt dịch vụ Thư viện nhạc iCloud (miễn phí) và sao chép các bài hát mà bạn quan tâm vào thư viện iTunes của bạn. Tất cả các bài hát sẽ tự động đồng bộ hóa với đám mây và sau đó xuất hiện trên táo Âm nhạc Thư viện, như thể chúng là những bài hát chính thức có sẵn trên dịch vụ. Tiện lợi đúng không? Để biết thêm thông tin về điều này, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách thay đổi nhạc từ PC sang iPhone (Bạn có thể làm theo nhiều hơn hoặc ít hơn các bước tương tự, ngay cả khi bạn có thiết bị đầu cuối Android thay vì iPhone).

  Nếu bạn tò mò về các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc nhưng chưa có cơ hội dùng thử, hãy thử làm theo các gợi ý mà tôi đã đưa ra trong hướng dẫn dành riêng cho các nền tảng này, chẳng hạn như cách Spotify hoạt động và cách hoạt động của Amazon Music Unlimited.

  Các giải pháp khác để tải nhạc lên Huawei

  Đến đây trong bài hướng dẫn bạn vẫn chưa tìm được cách tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei làm hài lòng bạn 100%? Nó có vẻ lạ đối với tôi. Trong mọi trường hợp, đây là một số giải pháp khác có thể phù hợp với bạn.

  • CloudPlayer – đây là một trình phát nhạc tuyệt vời cho phép bạn nghe nhạc được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây. lưu trữ đám mây, và cụ thể hơn Dropbox, Đơn vị của Google… e OneDrive. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ của ứng dụng với giá 2,99 euro để nhận hỗ trợ cho các dịch vụ đám mây và các tính năng cao cấp khác (ví dụ: bộ cân bằng 10 băng tần và hỗ trợ cho Chromecast ).
  • AirDroid – là một ứng dụng phổ biến (được cài đặt cùng với máy khách PC hoặc Mac) cho phép bạn truyền tệp không dây giữa máy tính và điện thoại thông minh, gửi tin nhắn từ PC và điều khiển điện thoại của bạn bằng Windows hoặc MacOS. Nó miễn phí trong phiên bản cơ bản, nhưng có giới hạn lưu trữ là 200MB và giới hạn tải lên là 30MB cho mỗi tệp. Phiên bản đầy đủ có giá từ $ 1,99 mỗi tháng. Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách chuyển tệp từ Android.
  • SendAnywhere – như tên gọi dễ gợi ý, là một ứng dụng, cũng có sẵn dưới dạng dịch vụ và chương trình trực tuyến dành cho PC Windows và Mac, cho phép bạn truyền tệp không dây từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó không yêu cầu đăng ký hoặc thanh toán và cực kỳ trực quan. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nó trong hướng dẫn của tôi về cách chuyển tệp từ Android.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chuông Samsung J2, J3, J4, J5, J6, J7, A6, A7, A8, A9…
 • Tải Lucky Patcher Apk V9.6.2 (Có Tiếng Việt) – Bản Cho Android
 • Download Adobe Lightroom Portable Cc 2022 – Tải Miễn Phí
 • Cách Quay Game Bằng Obs Không Lag
 • Sau Nhiều Năm Trời, Cuối Cùng Liên Minh Huyền Thoại Cũng Sẽ Có Chế Độ Sandbox – Gêm Vn – Gêm.vn Trang Về Game
 • Cách Tải Nhạc Xuống Điện Thoại Huawei Và Honor

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Download Music To My Phone For Free Songs Guide Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Trên Sony Xperia Xzs
 • Cách Hard Reset Lumia 430, 435, 520, 525, 620, 625, 630, 720, 725…
 • Lumia 630 Không Thể Khởi Động Và Giải Pháp Khắc Phục Nhanh
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband (Tự Tạo Nhạc Chuông Iphone)
 • Nơi tải nhạc miễn phí trên điện thoại Honor và Huawei?

  Có nhiều nơi bạn có thể tải nhạc xuống điện thoại Huawei và Honor, vì vậy việc lựa chọn nguồn phụ thuộc chủ yếu vào mong muốn của người dùng. Vì vậy, bạn có thể tải xuống âm thanh:

  • từ dịch vụ âm nhạc Google Music;
  • từ các dịch vụ âm nhạc khác cho phép bạn nghe các bài hát trực tuyến và ngoại tuyến;
  • từ các trang web và diễn đàn chuyên ngành cho phép bạn tải các giai điệu;
  • Người dùng cũng có thể cài đặt máy khách torrent hoặc bất kỳ chương trình nào khác có chức năng tương tự trên điện thoại thông minh và tải lên các tệp âm thanh thông qua nó.

  Cách tải nhạc xuống điện thoại thông minh Huawei và Honor?

  Phương thức tải xuống tùy thuộc vào chương trình do người dùng chọn để nhận nhạc chuông. Một phương thức tải tiêu chuẩn duy nhất không được cung cấp, trong khi nói chung, quy trình này trông như sau:

  1. Trước hết, người dùng phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh.
  2. Sau đó tìm bản nhạc mong muốn.

  Phương pháp chính xác hơn phụ thuộc vào chức năng của chương trình đã chọn, vì vậy trước khi cài đặt dịch vụ bạn thích, bạn nên nghiên cứu các tính năng và tính năng của nó để lưu bản nhạc vào điện thoại miễn phí.

  Tải xuống từ máy tính

  Nếu việc sử dụng các ứng dụng có vẻ bất tiện, người dùng có thể sử dụng máy tính. Họ có thể:

  • kết nối điện thoại thông minh với máy tính thông qua cáp, bật chế độ ổ USB;
  • sử dụng ổ đĩa flash, chuyển các bản ghi âm cần thiết sang nó;
  • sử dụng lưu trữ đám mây cho phép bạn truy cập nhạc và nghe các bản nhạc yêu thích từ bất kỳ thiết bị nào.

  Trong mỗi trường hợp, chủ sở hữu điện thoại chỉ được yêu cầu tải các giai điệu mong muốn về phương tiện đã chọn (điện thoại thông minh, thẻ nhớ hoặc đám mây), sau đó chúng sẽ có sẵn để sử dụng. Chúng có thể dễ dàng khởi chạy thông qua cài đặt trên trình phát Huawei hoặc được sử dụng làm nhạc chuông ban đầu.

  Nhạc được tải về ở đâu??

  Nơi lưu trữ nhạc tùy thuộc vào nơi chính xác người dùng quyết định tải nhạc chuông Huawei tiêu chuẩn. Bản ghi âm có thể là:

  1. Trong một thư mục riêng trên ổ flash USB hoặc trong bộ nhớ điện thoại (được tạo bởi chủ sở hữu điện thoại thông minh).
  2. Trong số các tệp hệ thống của ứng dụng (áp dụng cho các chương trình để nghe nhạc miễn phí).

  Nó dễ dàng truy cập vào từng thư mục, điều chính là dự trữ đúng giờ để tìm kiếm bản nhạc. Đặc biệt là khi nói đến thư mục người dùng. Tìm nhạc từ các ứng dụng khó hơn một chút, nhưng nhiệm vụ này là khả thi..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Chi Tiết Máy Nghe Nhạc Sony Walkman Nw
 • 3 Cách Copy Nhạc Từ Máy Tính Vào Iphone Nhanh Và Dễ
 • Hướng Dẫn Cách Chuyển Vùng Quốc Tế Mobifone Khi Đang Ở Nước Ngoài
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Dịch Vụ Nhạc Chờ Funring Sáng Tạo Mobifone
 • Cách Cài Nhạc Chờ Mobifone
 • Tải Nhạc Chuông Havana ( Đoạn Hay )

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Nghiệm Omg 3Q Trên Pc Với Bluestacks
 • 11 Trang Web Torrent Tốt Nhất Việt Nam – 2022
 • 10 Website Tải Torrent Tốt Nhất (Thực Sự Hiệu Quả) 2022
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Active Proshow Producer 8.0 Full Active
 • Tải Proshow Producer 6.0 Full Crack + Key + Hướng Dẫn
 • Lượt Tải: 644♚

  Đăng Top Nhạc trẻ Mp3 Nhiều lượt xem Nhất – BXH ngày: 03/01/2021Lượt Tải: 644♚

  Nhạc Chuông Havana Tik Tok – Camila Cabello, Young Thug

  4.00

  /

  5

  (80.00%)

  3

  Đánh giá

  Ấn Play ▶ để Nghe Online và kéo xuống phía dưới để cài đặt Về điện thoại

  Tải Nhạc Chuông Havana ( Điệp Khúc ) – Camila Cabello, Young Thug

  Thể loại: Nhạc Nền – Nhạc Chuông Quốc Tế Remix Mới Hay Nhất 2022

  Kích thước: 313 kb

  Hình thức: Tải miễn phí về máy điện thoại Android, IOS.

  Lời Nhạc Chuông Havana – Tik Tok :

  Havana, ooh na-na (ayy)

  Half of my heart is in Havana, ooh na-na (ayy, ayy)

  He took me back to East Atlanta, na-na-na, ah

  Oh, but my heart is in Havana (ayy)

  There’s somethin’ ’bout his manners (uh-huh)

  Havana, ooh-na-na (uh)

  He didn’t walk up with that “how you doin’?” (uh)

  When he came in the room

  He said there’s a lot of girls I can do with (uh)

  But I can’t without you

  I knew him forever in a minute (hey)

  That summer night in June

  And papa says he got malo in him (uh)

  He got me feelin’ like…

  Ooh, ooh-ooh-ooh-ooh-ooh-ooh-ooh (ayy)

  I knew it when I met him (ayy), I loved him when I left him

  Got me feelin’ like, ooh, ooh-ooh-ooh-ooh-ooh-ooh-ooh

  And then I had to tell him, I had to go

  Oh-na-na-na-na-na (woo)…

  Download – Tải nhạc chuông

  ,download Mp3 về thẻ nhớ, máy tính. Tất cả hoàn toàn miễn phí tại

  Khu vực cắt nhạc chuông theo yêu cầu

  Bạn có thể gửi yêu cầu cắt nhạc thông qua tin nhắn tại Fanpage: . Chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong vòng 24 – 48h. Sau khi cắt nhạc chuông xong chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới bạn. Thông tin yêu cầu gồm: Tên bài hát, Ca sĩ thể hiện, Giây bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc ( Lưu ý: Nhạc chuông điện thoại chỉ reo khoảng 45 giây ).

  Download nhạc chuông mp3 về máy miễn phí cho điện thoại Android: Nokia, Samsung, LG, HTC, Sony, Asus zenfone, Sky, Oppo, Lumia… Download về IPhone, Ipad (hệ điều hành IOS), Window – Bạn có thể,download Mp3 về thẻ nhớ, máy tính. Tất cả hoàn toàn miễn phí tạiKhu vực cắt nhạc chuông theo yêu cầu Bạn có thể gửi yêu cầu cắt nhạc thông qua tin nhắn tại Fanpage:. Chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong vòng 24 – 48h. Sau khi cắt nhạc chuông xong chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới bạn. Thông tin yêu cầu gồm: Tên bài hát, Ca sĩ thể hiện, Giây bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc ( Lưu ý: Nhạc chuông điện thoại chỉ reo khoảng 45 giây ).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Đổi Nhạc Chuông Huawei ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Không Sử Dụng Được Nhạc Chuông Tùy Chỉnh Cho Cuộc Gọi Đến
 • Cách Đặt Nhạc Chuông Trên Honor Và Huawei
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game Pokemon Go Trên Máy Tính Bằng Nox App Player
 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Nox App Player Để Chơi Pokémon Go Trên Máy Tính
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×