Top 14 # Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Jb Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes Nhanh Nhất

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.

Nhấn Download Now để tải phiên bản iTunes mới nhất về máy

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm xong. Bạn nhấn vào biểu tượng trên màn hình và bật nó lên.

Mở iTunes trên màn hình máy tính lên

Bước 3: Để tải nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính các bạn cần phải kết nối iPhone của mình với mát tính bằng cáp microUSB.

Kết nối máy tính với điện thoại qua cáp microUSB

Bước 4: Khởi động iTunes lên và chọn Bài hát.

Vào Bài hát để xem những bài hát đang có trên iPhone

Bước 5: Cách chọn nhạc chuông cho iPhone dễ nhất đó là các bạn chọn bài hát mà mình yêu thích, sau đó lên chúng tôi hoặc chúng tôi tải bài hát đó về. Muốn tải nhạc chuông cho ịPhone 7, iPhone 8 hoặc iPhone X là những thế hệ iPhone mới thì các bạn cần lên mạng và tìm kiếm nhạc chuông đặc thù của nó. Sau khi đã tìm kiếm và tải được nhạc về máy tính, lúc này các bạn chỉ cần bật 2 cửa sổ lên cùng một lúc và kéo thả từ cửa sổ của máy tính vào iTunes.

chỉ cần kéo thả nhạc từ máy tính vào iTunes là có nhạc chuông mới cho iPhone

Bước 6: Bấm chuột phải tại bài hát đó, chọn ” Lấy thông tin“.

Bước 7: Để chuyển bài hát thành nhạc chuông, lúc này các bạn cần phải cắt ngắn bài hát xuống 40s và chuyển thành đuôi .ACC.

Cắt bài hát xuống còn 40s

Chuyển định dạng thành .ACC

Bước 10: Sau khi đã tạo xong bài hát nhấn chuột phải và chọn ” Hiển thị trong Windows Explorer”

Chọn hiển thị trong Window Explorer

Bỏ chọn Hide extensions for known file types

Bước 11: Sửa tên file thành định dạng .m4r.

Sửa tên định dạng thành .m4r

Bước 12: Quay trở lại giao diện iTunes bạn chọn ” Âm báo” Nếu không thấy thì bạn chọn “Sửa Menu” Mục âm báo sẽ xuất hiện bên dưới.

Về lại giao diện chính chọn Âm báo

Thêm vào thư viện để lưu nhạc chuông

Chọn biểu tượng điện thoại iPhone

Bước 16: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ” Áp dụng“.

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Máy Tính

Thông thường khi bạn muốn cài nhạc chuông cho iPhone hoặc iPad thì bạn cần phải sử dụng máy tính và kết nối iTunes để đồng bộ nhạc chuông bạn muốn vào. Rất phức tạp và không hữu hiệu với những người không có máy tính.

Nhưng bạn có thể có cách khác để cài nhạc chuông cho iPhone hoặc iPad nhanh và tiện hơn nhiều mà không cần máy tính. Bằng cách sử dụng phần mềm GarageBand & Documents 6 tại App Store và làm trực tiếp ngay trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Làm thế nào để cài nhạc chuông cho iPhone hoặc iPad không cần máy tính?

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào App Store trên thiết bị của bạn và cài đặt 2 phần mềm sau:

GarageBand (Miễn phí)

Đăng nhập tài khoản iCloud của bạn vào iPhone hoặc iPad và bật iCloud Driver tại mục Cài đặt → iCloud

Sau khi cài đặt hoàn tất 2 phần mềm ở trên, bạn vui lòng đọc bài viết của chúng tôi để tiến hành cài đặt nhạc chuông cho iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2: Mở Documents 6 trên màn hình chính của bạn và nhấn + kéo ô khoanh đỏ sang bên trái để mở trình duyệt web của nó.

Bước 3: Bạn nhập địa chỉ trang web mà bạn muốn tải nhạc. Có thể gõ từ khóa “tai nhac mp3“ để tìm trang tải nhạc nhanh nhất bạn cần.

Bước 4: Sau khi đã tìm và tải được nhạc, nhạc của bạn sẽ được lưu trong thư mục như hình.

Bước 5: Bạn mở thư mục này sẽ thấy bài hát mà bạn vừa tải về. Bạn nhấn vào dấu 3 chấm được khoanh đỏ trong hình sau:

Bước 6: Một cửa sổ hiển thị và bạn chỉ cần chọn Mover để di chuyển.

Bước 7: Chọn mục iCloud và chọn Mover a “iCloud” để hoàn tất quá trình di chuyển.

Bước 8: Thoát Documents 6 và mở GarageBand trên màn hình chính của bạn. Kéo sang phải và mở Bộ thu âm thanh.

Bước 9: Nhấn vào ô được khoanh màu vàng như hình sau:

Bước 10: Nhấn vào ô được khoanh màu vàng như hình sau:

Bước 11.1: Chọn “Tệp âm thanh”

Bước 11.2: Chọn Nhập từ iCloud Drive

Bước 12: Chọn mục Documents… được khoanh đỏ như hình:

Bước 13: Chọn bài hát đã tải về ở trên

Bước 14: Nhấn giữ vào bài hát và kéo xuống dưới màn hình

Bước 15: Nhấn vào dấu + được khoanh màu vàng như hình

Bước 16: Chọn Tiết đoạn và điều chỉnh lên thành 30 rồi chọn Xong

Bước 17.1: Kéo thanh nhạc đến đoạn cần bắt đầu để phát:

Bước 17.2: Nhấn vào ô mũi tên để bắt đầu ghi âm bài hát:

Bước 17.3: Nhấn vào ô hình vuông để dừng bài hát:

Bước 18: Chọn vào ô mũi tên chỉ xuống được khoanh vàng:

Bước 19: Chọn Bài hát của tôi

Bước 20.1: Nhấn vào ô Bài hát của tôi

Bước 20.2: Nhấn vào ô được khoanh vàng như hình:

Bước 21: Chọn Nhạc chuông và chọn Tiếp tục nếu có cửa sổ hiện lên.

Bước 22.1: Đặt tên cho bài hát

Sau khi mọi thứ đã hoàn tất thì bạn chỉ cần vào Cài đặt → Âm thanh để kích hoạt bài hát mà bạn đã làm. Danh sách này được lưu bởi GarageBand của riêng bạn. Nếu bạn muốn xóa bài hát thì có thể làm đến Bước 22 để mở danh sách bài nhạc chuông và xóa nó.

Đó là cách chúng tôi hướng dẫn các bạn cài nhạc chuông cho iPhone hoặc iPad không cần máy tính nhanh và thuận tiện nhất. Các phần mềm GarageBand và Documents 6 đều hoàn toàn miễn phí khiến nó trở nên tuyệt vời hơn.

Cách Tải Và Cài Nhạc Chuông Iphone Không Cần Máy Tính

Bạn yêu thích tiếng nhạc chuông iPhone? Bạn muốn tải nhiều hơn những tiếng nhạc chuông iPhone về cho điện thoại của mình? Tải nhạc chuông iPhone trên nhạc chuông 888 là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Nhạc chuông 888 với kho nhạc chuông khổng lồ phục vụ bạn mọi thể loại nhạc chuông mà bạn yêu thích.

Cách tải nhạc chuông cho iPhone 7 Cài nhạc chuông cho iOS 12 Tải nhạc chuông cho iPhone miễn phí Cách tải nhạc chuông trên Document Cách tải nhạc chuông cho iPhone trên máy tính Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Zing MP3 Cách mua nhạc chuông trên iTunes Store Cách cài nhạc chuông cho iPhone 7 Cách cài nhạc chuông cho iPhone XS Max Cài nhạc chuông iPhone bằng itune Cách cài nhạc chuông cho Samsung Cài nhạc chuông cho iPhone bằng GarageBand Không cài được nhạc chuông cho iPhone Web tải nhạc chuông cho iPhone Cách Sync nhạc chuông vào iPhone Cách chép nhạc ringtone vào iphone Cách tải nhạc chuông cho iPhone 5s Tải nhạc chuông m4r cho iPhone Tải nhạc cho iPhone không cần itune Hướng dẫn làm nhạc chuông iPhone bằng iTunes Cách chép nhạc vào GarageBand Cách cài chuông iPhone X Cách tải nhạc chuông iPhone miễn phí Ứng dụng cắt nhạc cho iPhone Tải nhạc chuông iPhone 6 Plus miễn phí

Tải nhạc chuông iPhone cho Android

Bạn thích Android và đang sử dụng điện thoại Android nhưng lại trót yêu thích tiếng nhạc chuông của iPhone. Vậy bạn hãy tải nhạc chuông iPhone tại nhạc chuông 888 thỏa mãn đam mê và sở thích của bạn.

Bộ sưu tập nhạc chuông iPhone mới nhất dành cho điện thoại Android, điện thoại di động bao gồm hàng chục thể loại nhạc chuông iPhone phổ biến cho bạn lựa chọn. Tải những âm thanh thông báo của iPhone cho Android, nhạc chuông điện thoại, nhạc chuông tin nhắn cho Android miễn phí tại kho nhạc chuông 888.

Tải về ngay những bản nhạc chuông iPhone 12 mới nhất được cập nhật trên nhạc chuông 888 với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Giai điệu sôi động và định dạng MP3 với bộ nhớ lưu trữ nhỏ. Nhạc chuông 888 là nơi thích hợp nhất để bạn thưởng thức những âm thanh nhạc chuông iPhone. Hỗ trợ cài đặt trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thể loại nhạc chuông.

Tải nhạc chuông iphone không cần máy tính

Trên trang web của chúng tôi bao gồm những âm thanh nhạc chuông iPhone nguyên bản và bản phối của những âm thanh iPhone mới nhất được cập nhật. Bạn có thể sử dụng âm thanh nhạc chuông iPhone để cài đặt miễn phí cho cuộc gọi, tin nhắn hay thông báo trên điện thoại của mình.

Việc của bạn đơn giản chỉ là truy cập trang web của chúng tôi sau đó lựa chọn bản nhạc mà bạn yêu thích rồi tải về và bắt đầu sử dụng miễn phí.

Dù bạn có sử dụng dòng điện thoại nào thì chúng tôi cũng có đến hàng trăm bài nhạc chuông miễn phí thích hợp đến 99% các dòng điện thoại hiện nay. Thưởng thức nhạc chuông iPhone 12 pro max miễn phí. 3 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản

Nếu bạn đang chờ những bản nhạc chuông iPhone mới nhất thì bạn đã đến đúng địa chỉ của nhạc chuông 888. Ở đây chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất những bản nhạc chuông iPhone 12 mới. Cách tải và cài nhạc chuông cho iPhone hoàn toàn miễn phí

Chọn những bài nhạc chuông iPhone yêu thích để cài âm thanh cho dế yêu. Dù điện thoại của bạn không xịn sò nhưng nhạc chuông nhất định phải thật căng.

Tải Nhạc Chuông iPhone Remix

Tải nhạc chuông iPhone remix tik tok

Tải nhạc chuông iPhone cho điện thoại Android làm nhạc chuông miễn phí cho điện thoại di động. Bộ sưu tập nhạc chuông iPhone nguyên bản và nhạc chuông iPhone phối lại dành cho điện thoại di động sửa những bản nhạc chuông trên IOS 13, 14 mới nhất cho tất cả các thiết bị di động.

Tìm kiếm nhạc chuông chưa bao giờ là dễ dàng đến thế với những giai điệu nhạc chuông iPhone tuyệt vời mới cho điện thoại của bạn. Hãy tìm kiếm những bản nhạc bạn yêu thích tại nhạc chuông 888. Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone cực đơn giản

Bộ sưu tập tập nhạc chuông iPhone hay nhất năm 2020 đầu 2021 cho điện thoại Android. Ngay bây giờ hãy cầm chiếc điện thoại của bạn truy cập vào trang web chúng tôi sau đó lựa chọn những bài nhạc bạn yêu thích và tải xuống miễn phí.

Cài đặt âm thanh cho dế yêu của bạn bằng những bản nhạc chuông iPhone mới nhất được cập nhật trên trang web của nhạc chuông 888. Những bản nhạc chuông iPhone được phối theo phong cách cổ điển hay theo giai điệu của một một bản nhạc tik tok hot hit nhất hiện nay. Website của chúng tôi là một bộ sưu tập khủng những thể loại nhạc chuông độc đáo được yêu thích nhất. Tải xuống nhạc chuông iPhone mới cho thiết bị di động năm 2020 hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không còn cảm thấy chán nản khi chuông điện thoại vang lên nữa mà sẽ thật hưng phấn với bản nhạc được cài đặt miễn phí thông qua nhạc chuông 888.

Tải nhạc chuông iPhone mới 2020

Tải nhạc chuông iPhone hàng đầu năm 2020 việc của bạn chỉ là tải xuống và cài đặt cho thiết bị di động.

Hay những bản nhạc chuông iPhone remix tik tok thịnh hành nhất năm 2020 cũng được đưa vào để yêu của bạn. Bạn sẽ thật nổi bật giữa đám đông mỗi khi nhạc chuông vang lên bởi những giai điệu độc đáo sôi động.

Top 100 hiệu ứng âm thanh nhạc chuông iPhone thịnh hành với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Bạn có thể tải xuống không giới hạn tất cả những thể loại nhạc chuông của chúng tôi và bạn có thể nghe lại chúng ngay cả khi không có internet.

Bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ giai điệu nhạc chuông iPhone nào thông qua fanpage của nhạc chuông 888. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. https://nhacchuong888.tumblr.com/

Hãy mang trải nghiệm của bạn đối với nhạc chuông 888 giới thiệu cho bạn bè thân thiết để họ có thể tìm được những bản nhạc chuông độc đáo hay nhất giống bạn.

Hướng Dẫn Tải Nhạc Về Iphone Dùng Làm Nhạc Chuông Không Cần Pc

Chẳng cần phải tốn tiền mua ứng dụng, cũng không phải cắm vào máy tính, những gì bạn cần làm để tải nhạc về và tạo nhạc chuông mới cho iPhone chỉ là GaraeBand và 1 ứng dụng quản lý file. Đây là tính năng được Apple nâng cấp từ phiên bản iOS 11.

Bạn có thể tải nhạc từ các ứng dụng nghe nhạc hoặc Apple Music,… Tuy nhiên, để dùng nó làm nhạc chuông bạn cần phải có phần mềm quản lý file. Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng Document.

Bước 1: Tạo một Project trong GarageBand

Sau đó bạn hãy mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy 2 tab, một là Rencent hai là Browse. Bạn hãy ấn vào dấu cộng ở góc bên phải. Sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau về nhạc cụ. Nhưng nếu bạn đang muốn tạo nhạc chuông thì đừng quan tâm, hãy chọn vào mục Recorder.

Sau khi nhấn vào, một bảng công cụ sẽ hiện ra, bạn hãy ấn vào biểu tượng như hình.

Bước 2: Để bản nhạc bạn thích có trong bộ nhớ máy, tốt nhất bạn lên mạng và tải nó về.Bạn hãy dùng phần mềm Document để tìm và tải bài hát về. Nếu bản nhạc bạn cần đã có trên iCloud thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn.

Để Import nhạc, bạn hãy bấm vào biểu tượng Loop như hình, chuyển sang tab Files là bài hát đã được tải về thành công

Chọn bài hát cần tìm và ấn giữ, sau đó kéo lên phía trên màn hình, đoạn nhạc sẽ được đưa vào màn hình chỉnh sửa. Lúc này, bạn có thể cắt nhạc ở đoạn mà bạn thích.

Để kéo dài bài hát, bạn hãy nhấn vào dấu cộng nhỏ phía trên thanh công cụ, một bảng Song Sections sẽ hiển thị, bạn ấn vào Sections A và Automatic.

Bước 3: Xuất nhạc

Sau khi bạn đã có một bản nhạc ưng ý. Ở phía góc trên bên trái, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược. Sau đó ấn vào My Songs để lưu lại.

Tiếp đó, ở màn hình bên ngoài, nhấn giữ vào bài hát mà bạn vừa chỉnh sửa, đổi tên cho nó dễ chọn ở khâu chọn nhạc chuông, sau đó bấm Share L. Tại đây một cái bảng sẽ hiện ra, bạn chọn Rlngtones, máy sẽ hỏi bạn có muốn dùng nó làm nhạc chuông luôn không, bạn hãy lựa chọn là xong.

Sau này nếu muốn thay đổi bản nhạc làm nhạc chuông bạn hãy vào Setting, mục Sounds & Haptics và chọn bài hát mà mình cần thôi.