Top 8 # Cách Tải Nhạc Bằng 3G Trên Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Ứng Dụng Trên 200Mb Bằng 3G/4G Trên Ios Và Ipados 13

Trên iOS 13 và iPadOS 13 Apple đã thực hiện thay đổi rất nhiều tính năng, và một trong số đó là cho phép người dùng tải ứng dụng trên 200MB thông qua dữ liệu mạng di đông (3G/4G).

Hãy nhớ rằng với các ứng dụng có dung lượng lớn như PUBG (2,3 GB) hay Call of Duty: Mobile (1.5 GB) nếu bạn tải xuống thông qua dữ liệu di động nó sẽ tiêu tốn rất nhiều băng thông nếu bạn sử dụng băng thông giới hạn và quan trọng hơn nó sẽ tiêu hao rất nhiều pin.

Cách tải ứng dụng trên 200MB bằng 3G/4G trên iPhone, iPad

Ở phiên bản iOS 11, Apple đã tăng giới hạn tải xuống của các ứng dụng trên dữ liệu di động từ 100MB lên 150MB. Sau đó, nó được tăng lên 200MB ở iOS 12, nhưng nó vẫn là khá thấp, bởi vì với các game trên iOS thường lên đến vài GB. Tuy nhiên, trên iOS 13 bạn có thể gỡ bỏ giới hạn dung lượng tải xuống ứng dụng, nếu muốn.

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tải ứng dụng thông qua dữ liệu di động với kích thước không giới hạn:

Bước 1: Mở Cài đặt (Setting) trên iPhone, iPad, và chọn tùy chọn Itunes & App Store.

Bước 3: Bạn hãy bật tùy chọn Luôn cho phép (Always allow).

Như vậy, với tùy chọn này bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng trên 200MB bằng 3G/4G rồi.

3

/

5

(

1

vote

)

5 Cách Giúp Bạn Tiết Kiệm Dung Lượng 3G Trên Iphone

Nếu như bạn đang cảm thấy dung lượng 3G của mình bị tiêu tốn quá nhanh và dung lượng tốc độ cao khi bạn đăng các dịch vụ trọn gói dùng được chẳng bao lâu thì các phương pháp sau đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Hiện tại trên các thiết bị như iPhone, iPad có rất nhiều các ứng dụng được thiết lập mặc…

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí

Nếu như bạn đang cảm thấy dung lượng 3G của mình bị tiêu tốn quá nhanh và dung lượng tốc độ cao khi bạn đăng các dịch vụ trọn gói dùng được chẳng bao lâu thì các phương pháp sau đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Hiện tại trên các thiết bị như iPhone, iPad có rất nhiều các ứng dụng được thiết lập mặc định luôn kết nối với internet và nhận các thông báo từ các nhà cung cấp mọi lúc, mọi nơi. Tuy việc này sẽ đem đến một vài tiện lợi cho người dùng nhưng chúng cũng chính là nguyên nhân tiêu hao lượng lớn dữ liệu 3G.

Tắt tính năng cập nhật ứng dụng di động qua 3G.

Theo như các thiết lập mặt định trên iPhone thì iPhone sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng bạn cài trên máy bất kì khi nào máy bạn có kết nối với internet. Những bản cập nhật này sẽ tiên hao dung lượng 3G của bạn một cách nhanh chóng, vì vậy hãy chọn việc cập nhật chỉ cho phép cập nhật khi dùng wi-fi.

Tắt tính năng refresh ngầm ứng dụng.

Tắt chế độ wi-fi Assist

Wi-fi Assist là một tính năng khá là tiện lợi của iPhone khi mà thiết bị của bạn kết nối với những sóng wi-fi yếu. Khi này máy sẽ tự động chuyển từ sử dụng Wi-fi thành sử dụng 3G để việc truy cập internet của bạn được liền mạch và không bị gián đoạn. Tuy là tiện lợi nhưng đây cũng là tính năng sẽ bất ngờ khiến bạn hao tốn một lượng 3G lớn mà không hề hay biết.

Tắt iCloud Drive khi sử dụng 3G

iCloud Drive sẽ giúp bạn có thể đồng bộ giữ liệu của mình lên dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple từ đó sẽ cho phép máy bay cập dữ liệu trên các thiết bị khác có cùng tài khoản iCloud. Và khi bạn sử dụng 3G thì việc upload dữ liệu sẽ là một thủ phạm tiêu tốn khá nhiều dung lượng 3G của bạn một cách nhanh chóng, bởi vậy hãy tắt tính năng này khi bạn sử dụng dữ liệu 3G.

Tải nhạc về nghe thay vì nghe trực tiếp.

Việc nghe đi nghe lại nhiều bài nhạc trực tuyến cũng là một thủ phạm gây ra việc tiêu hao băng thông 3G của bạn. Vì vậy, để có thể tiết kiệm được dung lượng 3G và có thể nghe lại bài nhạc yêu thích dù khi đó không có internet thì bạn nên tải bài nhạc đó về máy.

Tải Phần Mềm Taig Cho Windows &Amp; Cách Jailbreak Ios 8.3 Trên Iphone Và Ipad

Tải phần mềm TaiG cho Windows & cách Jailbreak iOS 8.3 trên iphone và iPad: jailbreak iOS 8.3: Với bản iOS 8.3 vừa ra mắt, Apple đã nắm lại thế thượng phong khi đã fix rất nhiều lỗ hổng bảo mật trong bản iOS cập nhật ngày hôm nay, bao gồm cả tool TaiG cho jailbreak. Chi tiết về vấn đề được trình bày chi tiết để các bạn hiểu rõ Video hướng dẫn tải phần mềm TaiG cho Windows & Cách Jailbreak…

Tải phần mềm TaiG cho Windows & cách Jailbreak iOS 8.3 trên iphone và iPad: jailbreak iOS 8.3: Với bản iOS 8.3 vừa ra mắt, Apple đã nắm lại thế thượng phong khi đã fix rất nhiều lỗ hổng bảo mật trong bản iOS cập nhật ngày hôm nay, bao gồm cả tool TaiG cho jailbreak. Chi tiết về vấn đề được trình bày chi tiết để các bạn hiểu rõ

Được biết đây là phần mềm được nhiều người dùng iPhone mong đợi nhất sau cơn sốt iPhone 5c lock xuất hiện cách đây không lâu. Phiên bản v2.0.0 cho phép jailbreak untethered iPhone. Điều này có nghĩa đây là phiên bản Jailbreak hoàn toàn và bạn không cần phải Jailbreak lại khi tắt nguồn.

Chỉ vài tiếng trước, TaiG đã cho ra mắt jailbreak iOS từ phiên bản 8.1.3 tới 8.3, nghĩa là bạn có thể dùng phần mềm này để jailbreak tất cả các thiết bị nào tương thích, bao gồm cả iPhone, iPod và iPad. Các bước jailbreak khá tương tự phong cách jailbreak của các TaiG phiên bản trước. Yêu cầu máy bạn đã cài iTunes.

Lưu ý: Mobile Substrate vẫn chưa hỗ trợ cho iOS 8.3 nên một số tweak có thể chưa sử dụng bình thường được.

Update tình hình jailbreak iOS 8.3

Hiện tại, bản iOS 8.3 mới nhất đã được Apple tung ra và đối với các bạn, những người muốn jailbreak untethered iOS 8.3 trên iPhone, iPad và iPod Touch thì tình hình jailbreak iOS 8.3 là một trong những thông tin được quan tâm nhiều nhất. Bài viết này sẽ update cụ thể đến các bạn tình hình jailbreak iOS 8.3 hiện nay.

Theo báo cáo trên Twitter của MuscleNerd, một cựu hacker iOS, bản cập nhật mới nhất có chứa 39 bản sửa lỗi bảo mật từ iOS 7.x cho iOS 8 về khối lượng tuyệt đối. Do đó MuscleNerd cho biết bất cứ ai tìm kiếm jailbreak cho iOS 8.3 sẽ mất thời gian dài chờ đợi.

Như chà xát muối vào vết thương, iOS 8.3 bao gồm một bản vá một lỗ hổng được sử dụng bởi các đội Jailbreak TaiG – theo tài liệu hỗ trợ của Apple – và trong khi nhiều người đã đặt hy vọng của đội jailbreak Trung Quốc làm nên việc kỳ diệu một lần nữa, nó có thể phải mất một thời gian dài trước khi chúng ta có một tool jailbreak cho cả hai iOS 8.2 và iOS 8.3.

Hi vọng tình hình jailbreak iOS 8.3 sẽ trở nên khả quan hơn trong những ngày tới đây, vì các Jailbreaker đã từng vượt qua Apple trong quá khứ, chúng ta có rất nhiều niềm tin rằng họ có thể lật ngược thế cờ một lần nữa.

Qua tình hình jailbreak iOS 8.3 vừa cập nhật thì mình cũng có lời khuyên dành cho các bạn muốn jailbreak iOS đó là không nên cập nhật lên iOS 8.3 vào lúc này, đợi khi nào đội TaiG bật đèn xanh cho các bạn.

Cách Tải Nhạc Cho Lg G4 Miễn Phí

Mã số:

16718

Lượt xem:

548

Ngày đăng:

17:08 13/03/2017

Nơi đăng:

chúng tôi

Quản lý bởi:

amcorp168

Gọi ngay:

0906512436

một. vận chuyển nhạc cho điện thoại LG G4 thông qua phương tiện gì?

– sở hữu thể Anh chị chưa biết 1 điều sở hữu thể đề cập là căn bản đối với các người dùng những dòng điện thoại Android. chậm triển khai là, có toàn bộ những điện thoại sở hữu hệ điều hành Android, đều sở hữu một shop trực tuyến mang tên là cửa hàng CH Play. sở hữu cửa hàng này, bạn sẽ không chỉ mang thể tải nhạc cho điện thoại LG G4 của mình mà còn có thể chuyển vận phần nhiều những vận dụng hoặc phần mềm hay ho khác nữa.

– với thể kể shop CH Play sẽ đem lại cho cái điện thoại LG G4 của bạn hầu hết điều hữu ích đấy.

2. bí quyết vận tải nhạc cho điện thoại LG G4 trong khoảng cửa hàng CH play

– Bước 1: ví như đây là lần trước hết bạn sử dụng đến phương tiện cửa hàng trực tuyến CH Play, thì trước hết bạn phải lập cho riêng mình một account CH Play đã. yên ổn tâm, thao tác cực kì thuần tuý thôi:

+ trước hết, bạn vào màn hình chính của điện thoại LG G4 và nhấn vào biểu tượng CH Play. Hệ thống sẽ thống báo bạn vần đăng nhập vào account CH Play.

+ Bạn tạo account bằng bí quyết nhập những mục: Tên account, ddiacj chỉ email của bạn, mật khẩu của account.

+ rốt cục, bạn thực hiện vài thao tác theo hướng dẫn và chờ hệ thống xác nhận trương mục của bạn hợp lệ.

Nhấn vào biểu tượng CH play để bắt đầu thao tác lập trương mục mới

tương tự chỉ với vài thao tác căn bản, bạn đã lập được cho riêng mình 1 trương mục ở cửa hàng trực tuyến CH Play rồi ấy.

– Bước 2: vận tải và cài đặt vận dụng chuyển vận nhạc cho điện thoại LG G4 trong khoảng cửa hàng trực tuyến CH Play.

+ đầu tiên, bạn đăng nhập trương mục CH Play vừa được lập ở bước một.

+ Tiếp theo bạn nhập tên vận dụng vận tải nhạc mà mình muốn cài đặt cho điện thoại LG G4 vào ô tìm kiếm và chọn ứng dụng vận tải nhạc thích hợp.

+ chung cuộc, để vận chuyển và cài đặt ứng dụng mà bạn đã chọn về máy điện thoại LG G4, bạn nhấn “Install”.

– Bước 3: chuyên chở nhạc trong khoảng ứng dụng tải nhạc mà bạn vừa chuyển vận và cài đặt về máy từ cửa hàng trực tuyến CH Play.

+ lúc bạn đã cài đặt được vận dụng tải nhạc về máy LG G4 rồi, thì việc tiêu dùng nó là cực kỳ đơn giản và chóng vánh.

3. một số áp dụng vận tải nhạc miễn phí cho điện thoại LG G4

– hiện giờ, sở hữu số đông những áp dụng vận tải nhạc hay ho mang thể sử dụng đối có điện thoại LG G4 của bạn. một số áp dụng đang phổ biến hiện giờ với thể nhắc tới như:

** ứng dụng Zing Mp3: với thể nói Zing mp3 là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến bậc nhất Việt Nam hiện tại sở hữu 1 kho nhạc khổng lồ cùng số đông bản nhạc mang chất lượng cao. mang áp dụng này, ban sẽ sở hữu những giây lát trải nghiệm thực sự tuyệt với trên loại điện thoại LG G4 của mình.

+ vận dụng Zing Mp3 mang hầu hết những đặc tính nổi bật, có thể kể đến như: Chơi được hầu hết các định dạng nhạc phổ biến; Điều khiển nhạc duyệt tai nghe; kiếm tìm thông báo bằng giọng nói, tương trợ cả tiếng Việt; áp dụng hoàn toàn miễn phí;…

ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3 sở hữu phần đông tính năng nổi trội

+ Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.mp3&

***Ứng dụng Nhac Cua Tui: Cũng giống như ứng dụng Zing Mp3, đây là vận dụng nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên mẫu điện thoại LG G4 của ban. mang giao diện phẳng mới lạ, vững chắc áp dụng Nhac Cua Tui sẽ đem lại cho bạn 1 thế giới âm nhạc lý tưởng mọi khi mọi nơi.

ứng dụng Nhac Cua Tui gây ấn tượng bởi giao diện phẳng mới lạ

+ Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=ht.nct

*** vận dụng Mp3 Downloader Pro: ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm và tải nhạc, lắng tai và thưởng thức. Mp3 Downloader Pro thực thụ là 1 vận dụng thân thiện và dễ tiêu dùng. Bạn có thể tìm kiếm theo tên nghệ sĩ hoặc tên bài hát tùy ý. Và cố nhiên, vận dụng này cũng hoàn toàn miễn phí đối sở hữu điện thoại LG G4 của bạn.

+ một số tính năng vượt trội của ứng dụng: kiếm tìm dụng cụ tìm kiếm công cộng; khiến cho nhạc chuông; Tiết kiệm bộ nhớ điện thoại,…

ứng dụng Mp3 Downloader Pro là một ứng dụng thân thiện và dễ tiêu dùng

+ Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hosle.mp3music