Thủ Thuật Đăng Ký, Đăng Nhập Zalo Không Cần Số Điện Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật, Mở, Cài Đặt, Tạo Nút Phím Home Ảo Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Tạo Nút Home Ảo Trên Màn Hình Iphone
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Tạo Nhóm Chat Viber Trên Điện Thoại
 • Cách Tạo Group Trong Powerpoint 2010 Nhanh Chóng
 • Đăng Ký Steam, Tạo Tài Khoản Steam Trên Điện Thoại
 • Bạn đang cần một tài khoản Zalo mới nhưng không có số điện thoại để tạo tài khoản? Vẫn có những chiêu thức giúp bạn đăng ký hoặc đăng nhập Zalo không cần số điện thoại.

  Đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

  Liên kết tài khoản Zalo của bạn với Facebook

  Để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào Zalo, đầu tiên chúng ta cần phải liên kết chúng lại với nhau bằng tính năng cấp quyền truy cập Zalo cho tài khoản Facebook. Các bước làm như sau:

  Tiếp đến chúng ta sẽ cấp quyền cho Zalo và Facebook được kết nối với nhau, nếu bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc chưa đăng nhập thì nó sẽ dẫn bạn đến phần đăng nhập đăng ký. Bấm tiếp tục như hình để hoàn tất các bước trên là thành công.

  Ngoài ra nếu bạn không muốn liên kết giữa 2 tài khoản với nhau cũng như không sử dụng các tính năng mà nó mang lại có thể chọn vào mục Hủy liên kết để thực hiện.

  Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook

  Sau khi hoàn thành các bước từ mục liên kết tài khoản Zalo với Facebook ở trên, nếu sau này rơi vào tình trạng mất SIM, mất số điện thoại thì các bạn sẽ dễ dàng đăng nhập mà không cần phải nhập số điện thoại nữa.

  “Nhưng tính năng này chỉ có trên các phiên bản Zalo cho máy tính, do vậy mà bạn cần tải về phiên bản mới nhất dành cho máy tính mới được hỗ trợ.”

  Từ giao diện chính của Zalo trên máy tính, sẽ có chức năng Đăng nhập với Facebook, nhấp vào hệ thống sẽ tự động mở trình duyệt mặc định trên máy của bạn để truy cập vào mạng xã hội Facebook, bạn chỉ cần bấm chấp nhận.

  Nếu tài khoản Facebook của bạn đã kết nối với một tài khoản trên Zalo thì chắc chắn sẽ đăng nhập thành công.

  Đăng ký Zalo không cần số điện thoại

  Mỗi tài khoản được đăng ký bằng một số điện thoại độc lập. Do đó, nếu người dùng muốn sở hữu nhiều tài khoản Zalo khác nhau, thì phải có nhiều số điện thoại. Tuy nhiên, điều này khá khó khăn trong việc sử dụng và quản lý, thông thường một khách hàng chỉ duy trì 1 đến 3 số điện thoại.

  Có một cách để mọi người “lách luật”, dù không có số điện thoại vẫn đăng ký được Zalo. Đó chính là sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký.

  Để tạo được số điện thoại ảo, cần cài đặt một phần mềm có tên “Nextplus” – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng cho điện thoại.

  Nextplus là phần mềm chuyên dùng để tạo ra các số điện thoại ảo của nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này phổ biến tại Mỹ, tuy nhiên còn hạn chế tại Việt Nam. Với dung lượng tương đối nhẹ, chạy được trên cả 2 hệ điều hành cơ bản là iOS và Android, ứng dụng này trở thành chìa khóa cắt mã khởi tạo số điện thoại ảo.

  Sau khi cài đặt thành công, lần đầu mở ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký một tài khoản bằng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, email để đăng nhập sử dụng lâu dài.

  Tiếp đến, bạn có thể tiến hành đăng ký số điện thoại ảo. Từ giao diện chính của ứng dụng, bấm vào icon 3 gạch ngắn dài bên phải góc màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân.

  Chú ý bên dưới dòng Tap to get your free Nextplus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện hai mục:

  • Select your State: chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo
  • Select your area code: chọn mã bang theo yêu cầu.
  • Để đăng ký Zalo, bạn chọn dòng Select your State là “United States”. Còn dòng Select your area code là “+1” để thuận tiện cho việc đăng ký.
  • Sau khi hoàn tất, bấm nút xanh “GET A CUSTOM NUMBER” để nhận số điện thoại ảo.

  Tiếp theo, đăng ký tài khoản Zalo

  Sử dụng số điện thoại ảo vừa tạo lập để đăng ký tài khoản Zalo một cách thông thường.

  Ngay sau đó, một tin nhắn chứa 4 chữ số được gửi về hòm thư của ứng dụng Nextplus, đó chính là mã số để điền vào bước xác minh. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt mật khẩu cho tài khoản, như vậy là hoàn tất việc đăng ký tài khoản Zalo không cần số điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Kênh Kiếm Tiền Từ Youtube 2022, Thu Nhập Từ 20
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Và Kiếm Tiền Trên Youtube
 • Hướng Dẫn Tạo Channel Youtube Chi Tiết Nhất
 • Bí Quyết Vàng Tạo Xương Quai Xanh Quyến Rũ Cho Phái Đẹp
 • Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Bên Trái, Phải Có Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu
 • Cách Tải Tài Liệu Từ Thư Viện Bài Giảng Violet Không Cần Đăng Nhập

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Bài Giảng Powerpoint Thành Bài Giảng E
 • Cách Chèn Theme Vào Powerpoint 2010 Đơn Giản, Dễ Dàng
 • Cách Gởi Bài Powerpoint Qua Gmail Trên Máy Tính ✔️
 • Phimmoi.net Bị Chặn, Các Trang Web Thay Thế
 • Phiên Bản Hay Nhất Của Pes Từ Trước Đến Nay
 • Được biết đến là trang web chuyên cung cấp các giáo án, bài giảng và các đề thi. Violet được rất nhiều người truy cập để tải giáo trình. Nhưng nếu không có tài khoản thì có tải bài được không?

  Giới thiệu về Violet

  Khi truy cập vào website này, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với hàng nghìn bài giảng về các môn học. Toán, Ngữ văn, tieng anh, hóa học, sinh học…

  Các giáo án trải đều cho tất cả các cấp học, phiên bản 1.9 là bản mới nhất của web này. Nhiều bài giảng từng đạt giải nhất và nhì trong các cuộc thi thiết kế giáo án điện tử cấp quốc gia.

  Bên cạnh đó, Violet còn giúp hỗ trợ tương tác giữa học sinh và giáo viên như lớp học thật. Ví dụ khi học sinh thắc mắc như: quả táo Mỹ có màu gì, hay nữ hoàng pháo hoa là ai… những câu hỏi được học sinh đưa ra đều sẽ được giáo viên hỗ trợ giải đáp.

  Còn đối với các giáo viên. Trang web này chính là nơi để các thầy cô chia sẻ những giáo án điện tử của mình. Để cùng tham khảo kinh nghiệm và học hỏi những điều hay.

  Thư viện đề thi

  Đây là nơi giúp bạn dễ dàng tìm thấy những đề thi tiếng anh thuộc nhiều cấp học khác nhau, từ cấp 1 đến đại học. Bạn sẽ dễ dàng chọn lọc bài thi mình mong muốn và luyện tập để có kết quả tốt hơn cho kỳ thi sắp tới cùa mình.

  Tham khảo thư viện đề thi : Tại Đây

  Thư viện bài giảng điện tử phong phú

  Không những cung cấp tài liệu học tập cần thiết, mà web còn mang lại cho mọi người những giáo án điện tử đầy trực quan, thiết thực giúp bạn tiếp thu kiến thức 1 cách nhanh chóng hơn .

  Tham khảo thư viện bài giảng điện tử : Tại Đây

  Cách lấy tài liệu

  Ở trang web này có rất nhiều tài liệu hữu ích mà bạn không cần đăng nhập vẫn lấy được. Đó chính là những tài liệu có định dạng như swf và flv. Là những giáo án, đề thi và các video mô phỏng thí nghiệm…

  Còn đối với những video clip định dạng .flv thì bạn cần phải có phần mềm IDM. IDM là phần mềm download hữu hiệu dùng để tải bất kỳ đoạn video nào đang phát trên website.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ch Play Cho Galaxy Y Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Outlast Ii Full (Game Kinh Dị)
 • Hướng Dẫn Game Thủ Cách Đăng Ký Và Cài Đặt Overwatch Miễn Phí Tại Server Trung Quốc 100% Thành Công – Gêm Vn – Gêm.vn Trang Về Game
 • Office 2010 Full Crack – Tải Office 2010 Professional Plus Miễn Phí
 • Nhạc Chuông Sony Về Máy – Tải Nhạc Chuông Sony
 • Cách Tải Weibo? Đăng Ký, Đăng Nhập Weibo Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox One Cho Windows Pc Tốt Nhất Bạn Nên Dùng
 • Cách Cài Và Sử Dụng Zalo Cho Ipad Air Cũ
 • Cách Gọi Video Bằng Zalo, Video Call Zalo
 • Làm Sao Để Cài 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại Iphone?
 • Top 7 Phần Mềm Xem Tivi Online Trên Máy Tính, Laptop Chất Lượng Cao
 • Hệ điều hành IOS

  Hệ điều hành Android

  Cách 1. Đăng ký tài khoản Weibo trên Web

  – Sau đó ấn vào phần “注册”giao diện sẽ hiện ra phần điền thông tin ở bước 2.

  – Các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin vào phần yêu cầu để đăng ký tài khoản sử dụng Weibo.

  Weibo sẽ để mặc định cho người dùng đăng ký tài khoản bằng Email , để đổi sang đăng ký bằng số điện thoại , bạn nhấn vào Use Mobile Phone/ 或使用邮箱注册.

  – Đối với nhập số điện thoại, bạn tìm tới chữ 越南 Việt Nam, thứ 2 từ dưới lên. Hoặc ngồi dò danh sách các quốc gia sao cho hiện ra số 0084. Sau đó nhập số điện thoại cá nhân 10 số vào. Khi nhập số điện thoại đăng ký bỏ số 0 ở đằng trước. Lúc đăng nhập tài khoản Weibo phải điền 008498595xx.

  – Tiếp theo đến dòng nhập mật khẩu phải có từ 6-16 kí tự, bạn có thể dùng số, chữ cái, kí hiệu, phân biệt cả chữ hoa và chữ thường tùy ý bạn, nhưng nhớ đặt mật khẩu nào bạn quen thuộc, đừng đặt dài quá khéo quên, lấy lại rắc rối.

  – Dòng mã xác minh khi nhấn dòng nhận mã thì mã sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn. Từ lúc nhấn nút nhận mã sẽ có 60 giây đề điền mã. Quá 60 giây bạn sẽ phải nhận mã khác.

  – Sau khi điền xong các thông tin cơ bản nhấn nút màu cam để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Weibo.

  – Bước này bạn tích chọn vào các ô theo sở thích của bạn. Có thể chọn ngẫu nhiên cũng được, rồi nhấn nút màu cam bên dưới là xong.

  – Như vậy bạn đã đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại cá nhân của mình rồi đó.

  Với mail thì bạn cũng điền đầy đủ thông tin và làm tương tự.

  Cách 2. Đăng ký tài khoản Weibo qua điện thoại

  – Sau khi đã tải, bạn mở ứng dụng Weibotừ màn hình làm việc của điện thoại lên.

  Bước 2:

  – Nhấn Login để chuyển sang màn hình Đăng nhập/Đăng ký tài khoản.

  Hiện Weibo mới có thêm ngôn ngữ Trung Quốc và Anh, chưa hỗ trợ Tiếng Việt nên sẽ hơi khó khăn cho ai sử dụng mà không biết tiếng Trung. Mẹo nhỏ là các bạn có thể sử dụng Weibo trên trình duyệt Chorme, có chức năng dịch, sẽ dễ sử dụng hơn đó nha.

  Những cách trên dành cho các bạn mới Tài khoản Weibo lần đầu bằng số điện thoại Việt Nam.

  Còn với trường hợp trước đây bạn đã tạo tài khoản Weibo nhưng không qua số điện thoại thì chúng ta có thể xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại cá nhân của mình.

  III. Đăng nhập và xác nhận tài khoản Weibo có sẵn với số điện thoại Việt Nam

  Bước 3:

  – Lúc này, bạn nhập số điện thoại cá nhân để xác minh tài khoản Weibo. Chọn địa chỉ mã vùng Việt Nam rồi nhập số điện thoại. Sau đó nhấn nút màu cam để nhận mã xác minh.

  – Cuối cùng người dùng cũng nhấn vào ô màu cam bên dưới để xác minh tài khoản Weibo thông qua số điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Tango Cho Pc (Windows & Mac)
 • Những Mẫu Slide Powerpoint Miễn Phí Tuyệt Đẹp Dành Cho Giáo Viên
 • Cách Sử Dụng Vivavideo Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Kakaotalk Trên Máy Tính, Laptop, Nhắn Tin Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tải Gmail Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Xuống Minecraft Mà Không Cần Aptoide ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣【 “100% Thành Công ” Hướng Dẫn Cách Hack Audition & Hướng Dẫn Tải Hack Audition 】™️ Caothugame.net
 • Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7 Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Cập Nhật Game Đột Kích 2.0, Cf 1188
 • Cách Cài Đặt Và Chơi Game Crossfire Legends Trên Máy Tính Bằng Giả Lập
 • Cách Chơi Crossfire Legends, Cf Mobile, Game Đột Kích Trên Máy Tính
 • Bạn vừa nhận được điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đầu tiên của mình làm quà tặng: đó là một thiết bị Android và bạn đang muốn sử dụng nó để chơi các tựa game yêu thích của mình. Nói về điều này, bạn bè của bạn đã rất say mê Minecraft, bạn rất muốn tải về máy nhưng không biết cách thực hiện. Bạn cũng đã cố gắng xin lời khuyên về vấn đề này, nhưng giải pháp mà họ đề xuất: Aptoide, một cửa hàng thay thế cho cửa hàng Android mặc định, không thuyết phục được bạn chút nào. Vâng, tôi muốn nói rằng bạn đã gặp chúng tôi từ lâu, vì trong Aptoide, bạn có thể tìm thấy nội dung không rõ ràng chính xác theo quan điểm xuất xứ: tốt hơn nhiều nên sử dụng các hình thức chính thức và an toàn hơn.

  • Cách tải xuống Minecraft mà không cần Aptoide
  • Cách tải xuống Minecraft miễn phí không có Aptoide

  Vâng, bạn cần phải biết rằng. Aptoide là một cửa hàng kỹ thuật số thay thế cho Cửa hàng Play Google chứa vô số ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, đó là một cửa hàng phụ thuộc nhiều vào người dùng và do đó tiếc là không có kiểm soát đặc biệt nghiêm ngặt đối với các ứng dụng được công bố trên nền tảng.

  Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một ví dụ phiên bản giả các sửa đổi của một trò chơi, có thể tải xuống miễn phí nhưng tôi không chắc mi không được công nhận bởi các nhà phát triển. Nó cũng có thể là tài liệu có bản quyền (Rất tiếc, nền tảng có thể mất một lúc để phát hiện và xóa các tệp này) và tôi nhắc bạn rằng việc tải xuống tài liệu như vậy là bất hợp pháp, vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi ai đó cung cấp cho bạn ứng dụng loại này trên Aptoide.

  Lời khuyên của tôi nói chung là tránh xa từ các cửa hàng thay thế đến cửa hàng chính thức của Google hoặc trong bất kỳ trường hợp nào đến các cửa hàng bên thứ ba phổ biến nhất (ví dụ: đàn bà gan dạ, đáng tin cậy như nhau), vì nó là khu vực màu xámbạn có thể tìm ở đâu các ứng dụng hợp lệ mà còn của thất vọng. các Cửa hang tro chơithay vào đó là kiểm tra và các vấn đề như tôi đã đề cập ở trên không thể phát sinh do các ứng dụng được tải trực tiếp từ nhà phát triển và được gửi đến công ty California cho phê duyệt.

  Cách tải xuống Minecraft mà không cần Aptoide

  Sau khi giải thích lý do tại sao điều quan trọng là chỉ sử dụng các cửa hàng an toàn để tải xuống ứng dụng của bạn, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng sử dụng. cài đặt minecraft trên thiết bị di động của bạn. Xin lưu ý rằng trò chơi nó không miễn phí và do đó phải được mua với một phương thức thanh toán hợp lệ.

  Để làm được điều này, bạn chỉ cần mở Cửa hàng Play, tìm kiếm ” Minecraft“Và tiếp tục biểu tượng ứng dụng (một khối vuông có logo trò chơi). Sau đó, chạm vào nút màu xanh lục nơi Giá (thường là 6,99 euro), chọn phương thức thanh toán mà bạn thích và nhấp vào bài viết MUA.

  Nếu bạn chưa liên kết phương thức thanh toán với tài khoản Google của mình (tài khoản bạn được yêu cầu nhập trong lần thiết lập điện thoại thông minh / máy tính bảng đầu tiên), bạn có thể thực hiện việc này bằng cách khởi chạy Cửa hang tro chơibức xúc biểu tượng bánh hamburger hiện diện ở phía trên bên trái và chạm vào phần tử Phương thức thanh toán.

  Từ đây, bạn có thể thêm một Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, (các mạch được chấp nhận là thẻ American Expss, Thẻ MasterCard, VISA mi Visa Electron), thiết lập thanh toán bằng tín dụng điện thoại (nếu được nhà điều hành cho phép), hãy định cấu hình hệ thống thanh toán Payafecard hoặc liên kết tài khoản PayPal. Để biết thêm thông tin, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách mua trên Google Play và các nguyên tắc chính thức của Google.

  Sau khi hoàn thành mua hàng, cài đặt trò chơi, giống như bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Khi kết thúc quy trình, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Minecraft trên màn hình chính và / hoặc trong ngăn kéo (“ngăn kéo” nơi chứa các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị).

  Cách tải xuống Minecraft miễn phí mà không cần Aptoide

  Bạn nói như thế nào? Bạn có muốn bước vào thế giới kỳ diệu của Minecraft miễn phí? Sau đó, tôi có giải pháp cho bạn!

  Trên thực tế, bạn nên biết rằng Mojang, hoặc nhà phần mềm đằng sau trò chơi, đã phát hành phiên bản sơ bộ miễn phí de Minecraft Earth, tiêu đề thực tế tăng cường đặt trong thế giới biểu tượng của hình khối.

  Để tải xuống phiên bản này của trò chơi, chỉ cần khởi chạy Cửa hàng Play, tìm kiếm ” đất minecraft“Và chạm biểu tượng ứng dụng (một xô nước có logo tiêu đề). Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt trên pc và chờ đợi tải về nó đã hoàn thành.

  Bây giờ bạn chỉ cần mở tập tin com.mojang.minecraftearth [versione] .apk Tôi có và nhấn trước CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH và sau đó trong MỞ. Quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu thiết bị bạn đang sử dụng, nhưng nhìn chung, bạn sẽ được nhắc bật cài đặt từ các nguồn không xác định. Bạn thường có thể làm điều này bằng cách đi tới Cấu hình, đang tìm kiếm Nguồn gốc không xác định (hoặc các yếu tố tương tự) và kích hoạt xà beng. Trong một số trường hợp, cùng một ứng dụng có thể cho phép bạn truy cập nhanh vào tùy chọn này bằng cách nhấn, ví dụ: vào mục CÀI ĐẶT.

  Khi ứng dụng được mở, bạn có thể được nhắc tải xuống tập tin bổ sung. Tiến lên Một hớp và đợi thao tác này cũng diễn ra. Khi trò chơi đã bắt đầu, hãy nhấn nút HÃY CHƠI và đăng nhập vào của bạn Tài khoản Microsoft, chèn địa chỉ emailmật khẩu. Nếu bạn không có loại hồ sơ này, bạn có thể nhấp vào mục Nhấn vào đây để tạo một và làm theo địa chỉ xuất hiện trên màn hình.

  Nói chung, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tên hộp email, bấm vào Nào và hoàn thành hình thức do ứng dụng đề xuất. Để tìm hiểu tất cả các chi tiết của trường hợp và có lẽ để thực hiện mọi việc một cách bình tĩnh hơn trên máy tính, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản Microsoft.

  Khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn cũng có thể được yêu cầu bảo vệ tất cả quyền thích hợp, như vị trí (bắt buộc để trò chơi hoạt động bình thường) và chấp nhận các điều khoản và điều kiện. Tại thời điểm này, Minecraft Earth sẽ cung cấp cho bạn bienvenidos và sẽ giới thiệu cho bạn thế giới trò chơi. Để bắt đầu, bạn sẽ cần chọn ngoại hình nhân vật (bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng biên tập viên) và bắt đầu đi trong thế giới thực (như trong Pokémon GO).

  Đối tượng đầu tiên bạn có thể tương tác phải có sẵn trong khu vực vòng tròn nhân vật của bạn có thể truy cập: chỉ cần nhấn vào đá mi nhấn nhiều lần trong đó cho Phá hủy nó và lấy vật liệu (như trong phiên bản phổ biến nhất của Minecraft). Đối với phần còn lại, bạn sẽ thấy một số đường sáng đến từ Cielo: lệch đi trong thế giới thực theo hướng đó để tiếp cận các vật ở xa.

  Sau đó bạn sẽ được yêu cầu construir cài đặt đầu tiên của bạn. Do đó, cho phép truy cập vào máy ảnh, để bạn có thể sử dụng các chức năng của tăng cường thực tếvà đặt diện tích xây dựng bất cứ nơi nào bạn muốn, theo địa chỉ xuất hiện trên màn hình.

  Tuyệt vời, bây giờ cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới Minecraft Earth đã chính thức bắt đầu: chỉ cần làm theo hướng dẫn của trò chơi và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không gặp vấn đề gì để tiếp tục trong vũ trụ do Mojang tạo ra. Một điều nữa thôi: chú ý đến thế giới thực trong khi sử dụng ứng dụng này. Không làm phiền những người xung quanh bạn và cư xử có trách nhiệm. Hãy nhớ rằng Minecraft Earth chỉ là một trò chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Minecraft Trên Điện Thoại Và Pc Một Cách Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Yahoo Về Máy Tính
 • Cách Tải Tài Liệu Miễn Phí Trênchưa Ai Biết Đến
 • Cách Làm Tờ Khai Thuế Tncn Theo Quý Mẫu 05/kk
 • Tải Game Khu Vườn Trên Mây Online Trên Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Cách Tải Xuống Minecraft Mà Không Cần Aptoide · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xây Nhà Đẹp Cho Minecraft
 • Tải Minecraft Trial Trên Pc Với Memu
 • Tuyệt Chiêu Tải Avatar Star Chi Tiết Chỉ Trong Chớp Mắt
 • Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Mạng Xã Hội Facebook Cho Iphone 6
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên App Store Cho Iphone
 • Bạn vừa nhận được đầu tiên của bạn điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng làm quà tặng: nó là một thiết bị và bạn đang muốn sử dụng nó để chơi các tựa game yêu thích của mình. Nói về điều này, bạn bè của bạn đã rất say mê Minecraft, bạn rất muốn tải về máy nhưng không biết cách thực hiện. Bạn cũng đã cố gắng xin lời khuyên về điều này, nhưng giải pháp mà họ đề xuất: Aptoide, một cửa hàng thay thế cho cửa hàng Android mặc định, không thuyết phục được bạn chút nào. Tôi muốn nói rằng bạn đã gặp chúng tôi từ lâu, vì trong Aptoide, bạn có thể tìm thấy nội dung không chính xác rõ ràng theo quan điểm xuất xứ: tốt hơn nhiều nên sử dụng các hình thức chính thức và an toàn hơn.

  • Cách tải xuống Minecraft mà không cần Aptoide
  • Cách tải xuống Minecraft miễn phí mà không cần Aptoide

  Vâng, bạn cần phải biết rằng. Aptoide là một cửa hàng kỹ thuật số thay thế cho Cửa hàng play Google chứa vô số ứng dụng không lấy tiền. Tuy nhiên, đó là một cửa hàng phụ thuộc nhiều vào người dùng và do đó tiếc là không có kiểm soát đặc biệt nghiêm ngặt đối với các ứng dụng được công bố trên nền tảng.

  Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một ví dụ phiên bản giả các sửa đổi của một trò chơi, có thể tải xuống miễn phí nhưng tôi không chắc mi không được công nhận bởi các nhà phát triển. Nó cũng có thể là tài liệu có bản quyền (Rất tiếc, nền tảng có thể mất một lúc để phát hiện và xóa các tệp này) và tôi nhắc bạn rằng việc tải xuống tài liệu như vậy là bất hợp pháp, vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi ai đó cung cấp cho bạn ứng dụng loại này trên Aptoide.

  Lời khuyên của tôi nói chung là tránh xa từ các cửa hàng thay thế đến cửa hàng chính thức của Google hoặc trong bất kỳ trường hợp nào đến các cửa hàng bên thứ ba phổ biến nhất (ví dụ: đàn bà gan dạ, đáng tin cậy như nhau), vì nó là khu vực màu xámbạn có thể tìm ở đâu các ứng dụng hợp lệ mà còn của thất vọng. các Cửa hang tro chơithay vào đó là kiểm tra và các vấn đề như tôi đã đề cập ở trên không thể phát sinh do các ứng dụng được tải trực tiếp từ nhà phát triển và được gửi đến công ty California cho phê duyệt.

  Cách tải xuống Minecraft mà không cần Aptoide

  Sau khi giải thích lý do tại sao điều quan trọng là chỉ sử dụng các cửa hàng an toàn để tải xuống ứng dụng của bạn, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng sử dụng. cài đặt minecraft trên thiết bị di động của bạn. Xin lưu ý rằng trò chơi nó không miễn phí và do đó phải được mua với một phương thức thanh toán hợp lệ.

  Để làm được điều này, bạn chỉ cần mở Cửa hàng Play, tìm kiếm ” Minecraft“Và tiếp tục biểu tượng ứng dụng (một khối vuông có logo trò chơi). Sau đó chạm vào nút màu xanh lục nơi Giá (thường là 6,99 euro), chọn phương thức thanh toán mà bạn thích và nhấp vào bài viết MUA.

  Nếu bạn chưa liên kết phương thức thanh toán với tài khoản Google của mình (tài khoản bạn được yêu cầu nhập trong lần thiết lập điện thoại thông minh / máy tính bảng đầu tiên), bạn có thể thực hiện việc này bằng cách khởi chạy Cửa hang tro chơibức xúc biểu tượng bánh hamburger hiện diện ở phía trên bên trái và chạm vào phần tử Phương thức thanh toán.

  Từ đây, bạn có thể thêm một Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, (các mạch được chấp nhận là thẻ American Expss, Thẻ MasterCard, VISA mi Visa Electron), thiết lập thanh toán bằng tín dụng điện thoại (nếu được nhà điều hành cho phép), hãy định cấu hình hệ thống thanh toán payafecard hoặc liên kết tài khoản Paypal. Để biết thêm thông tin, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách mua hàng tại Google play và các nguyên tắc chính thức của Google.

  Sau khi hoàn thành mua hàng, cài đặt trò chơi, giống như bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Khi kết thúc quy trình, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Minecraft trên màn hình chính và / hoặc trong ngăn kéo (“ngăn kéo” nơi biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị).

  Cách tải xuống Minecraft miễn phí mà không cần Aptoide

  Bạn nói như thế nào? Bạn có muốn bước vào thế giới kỳ diệu của Minecraft miễn phí? Sau đó, tôi có giải pháp cho bạn!

  Trên thực tế, bạn nên biết rằng Mojang, hoặc nhà phần mềm đằng sau trò chơi, đã phát hành phiên bản sơ bộ miễn phí de Minecraft Earth, tiêu đề thực tế tăng cường đặt trong thế giới biểu tượng của hình khối.

  Để tải xuống phiên bản này của trò chơi, chỉ cần khởi chạy Cửa hàng Play, tìm kiếm ” đất minecraft“Và chạm biểu tượng ứng dụng (một xô nước có logo tiêu đề). Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt trên pc và chờ đợi tải về nó đã hoàn thành.

  Bây giờ bạn chỉ cần mở tập tin com.mojang.minecraftearth [versione] .apk Tôi có và nhấn trước CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH và sau đó trong MỞ. Quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu thiết bị bạn đang sử dụng, nhưng nhìn chung bạn sẽ được nhắc bật cài đặt từ các nguồn không xác định. Bạn thường có thể làm điều này bằng cách đi tới Cấu hình, đang tìm kiếm Nguồn gốc không xác định (hoặc các yếu tố tương tự) và kích hoạt xà beng. Trong một số trường hợp, cùng một ứng dụng có thể cho phép bạn truy cập nhanh vào tùy chọn này bằng cách nhấn, ví dụ: vào mục CÀI ĐẶT.

  Khi ứng dụng được mở, bạn có thể được nhắc tải xuống tập tin bổ sung. Đi trước Một hớp và đợi thao tác này cũng diễn ra. Sau khi trò chơi đã bắt đầu, hãy nhấn nút HÃY CHƠI và đăng nhập vào của bạn Tài khoản Microsoft, chèn định hướng của e-mailmật khẩu. Nếu bạn không có loại hồ sơ này, bạn có thể nhấp vào mục Nhấn vào đây để tạo một và làm theo địa chỉ xuất hiện trên màn hình.

  Nói chung, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tên hộp email, bấm vào Nào và hoàn thành hình thức do ứng dụng đề xuất. Để biết tất cả các chi tiết của trường hợp và có thể làm mọi thứ bình tĩnh hơn trên PC, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản Microsoft.

  Khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn cũng có thể được yêu cầu bảo vệ tất cả quyền thích hợp, như vị trí (bắt buộc để trò chơi hoạt động bình thường) và chấp nhận các điều khoản và điều kiện. Tại thời điểm này, Minecraft Earth sẽ cung cấp cho bạn bienvenidos và sẽ giới thiệu bạn với thế giới trò chơi. Để bắt đầu, bạn sẽ cần chọn ngoại hình nhân vật (bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng biên tập viên) và bắt đầu đi bộ Trong thế giới thực (giống như trong Pokémon GO).

  Đối tượng đầu tiên bạn có thể tương tác phải có sẵn trong khu vực vòng tròn nhân vật của bạn có thể truy cập: chỉ cần nhấn vào đá mi nhấn nhiều lần trong đó cho Phá hủy nó và lấy vật liệu (như trong phiên bản phổ biến nhất của Minecraft). Đối với phần còn lại, bạn sẽ thấy một số đường sáng đến từ Cielo: lệch đi trong thế giới thực theo hướng đó để tiếp cận các vật ở xa.

  Sau đó bạn sẽ được yêu cầu construir cài đặt đầu tiên của bạn. Do đó, cho phép truy cập vào máy ảnh, để bạn có thể sử dụng các chức năng của tăng cường thực tếvà đặt diện tích xây dựng bất cứ nơi nào bạn muốn, theo địa chỉ xuất hiện trên màn hình.

  Tuyệt vời, bây giờ cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới Minecraft Earth đã chính thức bắt đầu: chỉ cần làm theo hướng dẫn của trò chơi và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không gặp vấn đề gì để tiếp tục trong vũ trụ do Mojang tạo ra. Một điều nữa thôi: chú ý đến thế giới thực trong khi sử dụng ứng dụng này. Không làm phiền những người xung quanh bạn và cư xử có trách nhiệm. Hãy nhớ rằng Minecraft Earth chỉ là một trò chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Sự Khác Nhau Giữa 2 Bản Pubg Mobile
 • Tải Video Youtube Trên Điện Thoại Iphone 7
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 7, Iphone 7 Plus
 • Top 3 Cách Copy Nhạc Vào Iphone Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Cách Tải Và Cài Đặt Tik Tok Trung Quốc, Quốc Tế Về Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Audition

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Bluestacks 4 Trên Máy Tính Pc Cực Đơn Giản
 • Tải Ngay Blade & Soul: Revolution
 • Blade And Soul: Tạo Nhân Vật Với Gương Mặt Lung Linh Hệt Trong Ảnh Chưa Tới 1 Phút Nhờ Ứng Dụng Preset
 • Blade And Soul Sắp Ra Mắt Chính Thức, Đây Là Các Preset Nhân Vật Đẹp Nhất Dành Cho Bạn
 • Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Chrome, Firefox, Cốc Cốc
 • by Add

  Giới thiệu đôi nét về Audition

  Audition là cái tên quá đỗi quen thuộc trong làng game giải trí tại Việt Nam và các quốc gia tại Châu Á. Cùng tìm hiểu lý do tại sao tựa game này chưa bao giờ hết hot.

  Thể loại game Audition

  Từ ngày đầu tiên ra mắt Audition, các nhà phát hành tại Việt Nam đã gây được ấn tượng đối với giới trẻ. Game mang một màu sắc mới mẻ vào thời điểm đó. Không chỉ đem lại giải trí cao mà còn sở hữu màu sắc vô cùng hấp dẫn.

  Đặc biệt Audition chính là cách thỏa niềm đam mê nhảy của các vũ công. Với cách chơi đơn giản bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật trong game. Thực hiện những điệu nhảy theo các bản nhạc như một vũ công chuyên nghiệp. Không chỉ thế các vũ công online còn có thể tự sáng tạo riêng cho mình một bản nhạc hay vũ điệu riêng.

  Lý do nhiều người thích Audition

  Màn hình chờ game Audition

  Đây là một nơi giao lưu để người chơi có thể gặp gỡ mọi người trên khắp miền tổ quốc. Đặc biệt tính năng kết hôn là điểm chú ý khiến cho nhiều người chơi nghiện tựa game này đến vậy. Có nhiều trường hợp kết hôn trong Audition nhưng lại có thể trở thành vợ chồng ngoài đời thực.

  Hình ảnh nhân vật đặc sắc từ trang phục đến màu tóc. Trước khi bước vào game bạn sẽ phải tạo cho mình một nhân vật với tùy chọn khác nhau. Lựa chọn màu tóc, khuôn mặt, quần áo… Khi chơi lâu rồi bạn sẽ có thể vào các cửa hàng để sắm cho mình một bộ trang phục với cá tính riêng.

  Đặc biệt Audition luôn cập nhật và tặng cho người chơi vật phẩm khi tham gia các sự kiện. Chính vì thế nếu không chơi Audition thì sẽ thật lãng phí. Chắc chắc Audition sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người chơi.

  Cách xử lý lỗi không đăng nhập được Audition

  Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi không đăng nhập được

  Là một tựa game online chính vì thế đường truyền kết nối mạng rất quan trọng. Nếu đường truyền kết nối mạng nhà bạn có vấn đề thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi đăng nhập. Đối với nguyên nhân này bạn chỉ cần kiểm tra lại hệ thống kế nối internet của mình. Nếu không có kết nối máy tính sẽ không thể tải dữ liệu từ máy chủ Audition về được.

  Cách xử lý lỗi không đăng nhập được Audition

  Do người dùng tải nhầm phiên bản Audition bị lỗi. Người dùng tải phải phiên bản khoogn tương thích với hệ điều hành của máy. Đây cũng là một tình trạng phổ biến dẫn đến không thể đăng nhập vào trò chơi. Và chủ yếu là đối với những máy tính sử dụng win 7. Ngoài ra còn có một nguyên nhân nữa mà bạn có thể kiểm tra đó là lỗi file host đã bị chặn. Hoặc lỗi quá tải cũng là một trường hợp xảy ra liên tục.

  Cách khắc phục

  Trường hợp lỗi Audition không tương thích với máy của bạn. Bạn chỉ cần xóa đi và tải lại phiên bản mới khác chất lượng hơn hoặc phục hợp với máy tính của bạn. Thông thường hệ điều hành có thể phù hợp với game Audition nhất là windows XP SP 1,2. Điều kiện là phải sử dụng trình duyệt UE từ 7.0 trở lên.

  Cuối cùng trường hợp lỗi file host đã bị chặn. Để khắc phục bạn tìm đến thư mục với đường dẫn: C:/windows/system32/drivers/etc. Rồi tìm file host và xóa đi.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Game Audition Không Vào Được Game Chi Tiết
 • Bật Mí Các Lỗi Game Audition Không Vào Được Game
 • Lỗi Game Audition Không Vào Được Game Khắc Phục Như Thế Nào?
 • Tải Adobe Illustrator Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Lấy Bản Quyền Và Cài Đặt Phần Mềm Autodesk (Autocad, Revit, 3Ds Max, …) Miễn Phí Cho Sinh Viên
 • Form Đăng Nhập Bằng Ajax, Chi Tiết Cách Tạo Form Đăng Nhập Ajax

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Mới Và Chèn Google Form Vào Blogspot
 • Tìm Hiểu Về Batch Script
 • Tình Trạng Không Hiển Thị File Cdr Của Thumbnails Trong Core Drawl
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Logo Với Corel Draw Cho Người Mới Học.
 • Cách Tạo Khung Viền Trong Corel
 • Trước đây, mình có hướng dẫn các bạn cách tạo form đăng nhập bằng PHP thông qua phương thức submit form. Đây là phương pháp tạo form cơ bản và làm load lại trang. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo form đăng nhập bằng ajax với thư viện jquery mới nhất.

  Tạo form đăng ký bằng PHP Tạo form đăng nhập bằng PHP

  Ajax, hay còn gọi là bất đồng bộ javascript, đây là một kỹ thuật rất hay, giúp cho ứng dụng web của bạn chạy nhanh hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhiều tương tác hơn, xử lý được nhiều thành phần trên website mà không làm reload lại trang.

  Đối với một ứng dụng web truyền thống không sử dụng kỹ thuật ajax thì khi chúng ta ấn submit form, yêu cầu sẽ được gửi đi đồng bộ, chuyển hướng website của bạn tới một trang mới hoặc làm reload lại page, lúc này dữ liêu mới được trả về. Còn đối với Ajax, khi bạn tạo ra một yêu cầu, yêu cầu sẽ được gửi đi về server xử lý một cách bất đồng bộ, dữ liệu sau đó sẽ được trả về mà không làm cho trang hiện hành reload lại, khiến bạn có cảm giác ứng dụng web chạy rất mượt mà.

  2. Tạo form đăng nhập bằng ajax

  Tại thư mục gốc của website, các bạn tạo 2 file và đặt tên lần lượt là dang_nhap_ajax.php và check_dang_nhap.php

  File dang_nhap_ajax.php sẽ hiển thị form đăng nhập, và thực hiện việc gửi thông tin tên đăng nhập và mật khẩu từ form về cho file server check_dang_nhap.php xử lý.

  File check_dang_nhap.php sẽ chịu trách nhiệm lấy thông tin được gửi vào từ fie dang_nhap_ajax.php và kiểm tra thông tin đăng nhập hợp lệ không

  b. Tạo form đăng nhập bằng ajax

  var username = $(“#username”).val();

  var password = $(“#password”).val();

  var error = $(“#error”);

  var ok = $(“#ok”);

  error.html(“”);

  ok.html(“”);

  if (username == “”) {

  error.html(“Tên đăng nhập không được để trống”);

  return false;

  }

  if (password == “”) {

  error.html(“Mật khẩu không được để trống”);

  return false;

  }

  $.ajax({

  url: “check_dang_nhap.php”,

  method: “POST”,

  data: { username : username, password : password },

  success : function(response){

  if (response == “1”) {

  ok.html(“Đăng nhập thành công”);

  }else{

  error.html(“Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác !”);

  }

  }

  });

  });

  Chạy thử trang này chúng ta sẽ được giao diện như sau :

  Mỗi giá trị input trong form mình đều gắn cho nó thuộc tính id. Chẳng hạn Tên đăng nhập sẽ có id là “username”, mật khẩu sẽ có id là “password”.

  Ở đoạn code sau, các bạn nhìn lại một lần nữa rồi mình giải thích luôn

  var username = $(“#username”).val();

  var password = $(“#password”).val();

  var error = $(“#error”);

  var ok = $(“#ok”);

  error.html(“”);

  ok.html(“”);

  if (username == “”) {

  error.html(“Tên đăng nhập không được để trống”);

  return false;

  }

  if (password == “”) {

  error.html(“Mật khẩu không được để trống”);

  return false;

  }

  $.ajax({

  url: “check_dang_nhap.php”,

  method: “POST”,

  data: { username : username, password : password },

  success : function(response){

  if (response == “1”) {

  ok.html(“Đăng nhập thành công”);

  }else{

  error.html(“Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác !”);

  }

  }

  });

  });

  Đây là đoạn code jquery dùng để lấy thông tin đăng nhập là username và password từ form.

  Trước tiên mình sẽ thực hiện việc kiểm tra thông tin người dùng nhập vào 2 ô này, nếu một trong hai ô mà để trống thì thực hiện việc thông báo lỗi ra bên ngoài và yêu cầu người dùng điền thông tin đầy đủ vào, và dừng thực thi bằng cách trả về false.

  // Kiểm tra nếu username rỗng thì báo lỗi if (username == "") { error.html("Tên đăng nhập không được để trống"); return false; } if (password == "") { error.html("Mật khẩu không được để trống"); return false; }

  Sau đó nếu thông tin người dùng đã điền đầy đủ, chúng ta sẽ thực thi ajax và gửi thông tin người dùng về file xử lý phía server là check_dang_nhap.php

  // Chạy ajax gửi thông tin username và password về server check_dang_nhap.php $.ajax({ url: "check_dang_nhap.php", method: "POST", data: { username : username, password : password }, success : function(response){ if (response == "1") { ok.html("Đăng nhập thành công"); }else{ error.html("Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác !"); } } });

  Ở đoạn code trên, để có thể sử dụng ajax các bạn gõ theo cú pháp $.ajax({}). Bên trong sẽ truyền vào các tham số, bạn nhìn tên của tham số cũng rất dễ hiểu đúng không, nhưng mình cũng giải thích luôn từng tham số như sau

  1. url : Chính là đường dẫn tới file server check_dang_nhap.php, nói với ajax rằng hãy gửi dữ liệu đến trang này và xử lý
  2. method : phương thức dữ liệu được gửi đi là GET hay POST, trong trường hợp này là POST
  3. data : chính là dữ liệu gửi đi, trong trường hợp này là thông tin username và password được lấy từ form
  4. success : chính là funtion nhận dữ liệu trả về từ file server check_dang_nhap.php Nếu dữ liệu trả về là 1 thì tức là đăng nhập thành công, ngược lại bằng 0 thì không thành công

  3. Code xử lý cho file check_dang_nhap.php

  Các bạn mở file check_dang_nhap.php và copy toàn bộ đoạn code sau và save lại:

  <?php

  $username_db = "kungfuphp";

  $password_db = "123456";

  $username = $_POST;

  if ($username == $username_db && $password == $password_db) {

  echo 1;

  exit();

  }

  echo 0;

  exit();

  Đoạn code này rất đơn giản và dễ hiểu. Đầu tiên các bạn nhìn vào 2 biến $db_username và $db_password. Đây là 2 biến giả lập của mình, tượng trưng cho thông tin username và password có trong cơ sở dữ liệu, sau này các bạn có kết nối thật với database thì tương tự cách xử lý là như vậy.

  Tiếp đến mình sẽ tiến hành lấy username và password được gửi từ ajax, thực hiện so sánh và kiểm với thông tin giả lập, nếu trùng khớp, tức thành công mình sẽ trả ra giá trị là 1, ngược lại thất bại mình sẽ trả ra giá trị là 0.

  1. Để trống một hoặc hai ô nhập thông tin username và password rồi ấn nút Đăng nhập
  2. Điền đầy đủ thông tin như sau Tên đăng nhập là "aaa", Mât khẩu là "bbb". Rồi ấn nút Đăng nhập
  3. Điền đầy đủ thông tin Tên đăng nhập là "kungfuphp", Mật khẩu là "123456". Rồi ấn nút Đăng nhập

  Thân !

  Nguồn : kungufphp.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Và Trích Xuất File Rar Trong Windows 10
 • Cách Tạo Một Thư Mục Mới New Folder Trên Máy Tính Windows 10
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Tính Không Tạo Được New Folder
 • Cách Tạo Thư Mục Ẩn Không Thể Phát Hiện Trong Windows Bằng Cmd
 • Hướng Dẫn Tích Hợp Driver Usb 3.0 Vào Bộ Cài Windows 7 Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Trên Oppo, Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại Opp

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Gửi Nhạc, Chia Sẻ Bài Hát Qua Zalo
 • Download Yugioh Legacy Of The Duelist Pc
 • Cách Tải Video Từ Facebook Android ? Hướng Dẫn
 • Tải Edumall Học Online Cho Người Đi Làm Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Video Từ Youku Dễ Dàng Chất Lượng Hd *
 • Sử dụng điện thoại Oppo đăng nhập Zalo để có thể thả ga gọi điện, nhắn tin chat miễn phi trên ứng dụng chat Zalo. Hãy tải về và cài đặt ứng dụng, tham khảo bài hướng dẫn đăng nhập Zalo trên điện thoại Oppo ngay sau đây của chúng tôi.

  Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android
  Cách đăng nhập Zalo Zenfone
  Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
  Cách đăng nhập Zalo trên iPhone
  Cách xem danh sách máy tính đăng nhập Zalo

  Oppo có lẽ tại thị trường Việt Nam những năm gần đây là thương hiệu điện thoại của Trung Quốc được nhắc tới nhiều nhất. Bởi những dòng điện thoại phong phú với mức giá cả phải chăng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Nếu bạn mới chuyển sang sử dụng điện thoại Oppo và chưa biết đăng nhập Zalo trên Oppo như thế nào thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

  Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại Oppo

  Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên Oppo, đăng nhập Zalo trên điện thoại Oppo

  Bước 2 . Để có thể đăng nhập được Zalo vào điện thoại Oppo thành công, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là đăng ký zalo , tạo tài khoản zalo trên điện thoại Oppo của bạn trước đã. Sau khi đã tạo thành công tài khoản Zalo rồi bạn mới có thể đăng nhập trên ứng dụng được.

  Bước 3 . Bạn hãy mở ứng dụng lên, tại giao diện khởi động bạn hãy nhấn Tiếp liên tục cho đến khi hiển thị ra màn hình Đăng nhập .

  Bước 4 . Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập một vài ứng dụng trên điện thoại bạn hãy chọn Cho phép .

  Bước 6 . Vậy là bạn đã đăng nhập thành công Zalo trên điện thoại Oppo của mình. Lúc này hãy chọn bạn bè hoặc thêm bạn trên Zalo, add bạn bè Zalo để bắt đầu trò chuyện trên ứng dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Zalo Cho Điện Thoại Oppo F1S
 • Cách Ghi Trò Chơi Xbox 360 Xgd3 · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Tải Game Grand Theft Auto
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Zalo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Trong Cách Sử Dụng Và Sửa Zippo
 • Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bật Lửa Zippo
 • Hướng Dẫn Cách Bóp Quần Jeans Hiệu Quả Tại Nhà
 • Cách Sửa Lỗi Camera Iphone
 • Cách Sửa Lỗi Camera Iphone 6, Camera Trước Và Sau
 • Bạn sử dụng Zalo nhưng không đăng nhập vì quên mật khẩu,không dăng nhập được trên máy tính, điện thoại hoặc bị một số lỗi trên zalo thì bài viết này hướng dẫn chi tiết cách khắc phục không đăng nhập được Zalo?

  Hiện nay có rất nhiều người không biết làm cách nào khi mà bỗng dưng không login in Zalo được. Để giúp mọi người có thể khắc phục được lỗi này thì chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo một số cách để sửa lại lỗi không đăng nhập được Zalo.

  Giải pháp sửa lỗi không đăng nhập được Zalo

  1. Cách khắc phục trên máy tính

  a. Cài đặt một phiên bản khác

  Tải Zalo trên Windows

  Tải Zalo trên Mac

  b. Dùng Zalo bằng cách truy cập phiên bản Web

  Bạn đã cập nhật một version mới cho Zalo trên máy tính nhưng vẫn không thể đăng nhập được thì giải pháp tốt nhất là chúng ta nên sử dụng ứng dụng Zalo Online thông qua nền tảng Web. Để có thể sử dụng phiên bản này thì các bạn hãy nhấn vào nút tải dưới:

  Truy cập Zalo trên Web

  c. Sử dụng Zalo trên thiết bị di động

  Zalo trên Android

  Khắc phục lỗi Zalo 2022 trên máy tính

  Lỗi Zalo 2022 hay còn gọi là Lỗi tài khoản chưa sẵn sàng, thường xảy ra trên cả máy tính lẫn điện thoại, do thời gian trên hệ thống không chính xác, khi đăng nhập Zalo sẽ nhận được thông báo đỏ không thể đăng nhập tài khoản. Lúc này, chỉ cần chỉnh lại thời gian hệ thống cho chính xác là được:

  Với Windows 10

  Bước 1: Nhấn chuột phải vào thời gian trên thanh Taskbar, chọn Adjust date/time.

  Bước 2: Giao diện Settings xuất hiện, tại mục Date & Time, nhấn vào nút Change để thay đổi thời gian cho máy tính.

  Bước 3: Nhập chính xác ngày giờ cho máy tính, nếu lệch về thời gian bạn cũng cần thay đổi rồi nhấn nút Change để lưu thay đổi.

  Bước 4: Sau đó quay lại giao diện thay đổi thời gian, rồi nhấn vào mũi tên xổ xuống ở phần Time zone.

  Bước 5: Sau đó, chọn múi giờ của Việt Nam là: (UTC+ 07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata.

  Với Windows 7

  Bước 1: Còn với những ai đang dùng Windows 7, thì nhấn đúp chuột vào mục hiển thị ngày giờ để xuất hiện chi tiết cửa sổ thời gian. Sau đó nhấn vào Change date and time settings.

  Bước 2: Chọn Change Time Zone để thay đổi múi giờ chính xác của Việt Nam. Tiếp theo, trong mục Set the time zone, chọn Time zone, ở đây sẽ chọn múi giờ (UTC+ 07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata. Cuối cùng, nhấn OK để thay đổi múi giờ.

  Bước 3: Sau khi sửa xong hãy cập nhật Zalo máy tính lên bản mới nhất.

  Sửa lỗi Zalo 2028 khi đăng nhập Zalo trên máy tính

  Nếu gặp lỗi 2028 khi đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop, bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên điện thoại. Sau đó đăng nhập lại Zalo trên máy tính là được.

  Sửa lỗi Zalo 2022 – Tạm thời cấm sử dụng tài khoản

  Lỗi 2022 là do bạn đã vi phạm quy định khi sử dụng Zalo, nên tạm thời bị cấm sử dụng tài khoản. Để khắc phục bạn phải đăng ký tài khoản Zalo mới hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ của Zalo: 1900 561 558 để được hỗ trợ giải quyết.

  Lỗi không thể đăng tải ảnh, trạng thái mới Zalo

  Khi tài khoản Zalo bị lỗi đăng tải ảnh, trạng thái mới, bạn cần đăng xuất Zalo ra, rồi đăng nhập Zalo lại lần nữa.

  Lỗi gõ Zalo tiếng Việt trên PC

  Khi không gõ được tiếng Việt trên Zalo PC, bạn cần kiểm tra xem đã cài đặt công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey… chưa? Nếu đã cài rồi thì kiểm tra xem đã chọn đúng chế độ gõ tiếng Việt chưa?

  Còn nếu vẫn chưa gõ được tiếng Việt, cần kiểm tra lại xem phiên bản Zalo đang sử dụng có cũ quá không? Nếu quá cũ thì tiến hành nâng cấp Zalo lên phiên bản mới nhất.

  Lỗi không thể hiển thị hình ảnh trên Zalo

  Lỗi không hiển thị hình ảnh trên Zalo do 2 nguyên nhân, một là do kết nối mạng có vấn đề, hai là hình ảnh không còn trên thiết bị đang sử dụng Zalo. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên đăng nhập lại Zalo.

  2. Sửa lỗi Zalo trên điện thoại

  a. Kiểm tra kết nối mạng

  Có thể nói việc kết nối mạng cũng một trong những nguyên nhân chính khiến cho chúng ta không thể đăng nhập Zalo được. Việc đầu tiên mọi người cần làm là thử truy cập vào Facebook hay các ứng dụng mạng khác xem có thể hoạt động không, nếu không thì bạn hãy kiểm tra xem các nguồn mạng có bị sao không. Nhưng các phần mềm khác vẫn hoạt động bình thường thì có thể Zalo của bạn gặp phải lỗi khác.

  b. Lỗi Zalo 2028

  Đây là lỗi xảy ra khi bạn sử dụng ứng dụng với phiên bản không có nguồn gốc, điều này sẽ cản trở việc chúng ta đăng nhập. Để có thể sửa lỗi này, mời bạn tham khảo bài viết sửa lỗi Zalo 2028.

  Chúng tôi hi vọng sau khi tham khảo các giải pháp sửa lỗi không đăng nhập được vào Zalo thì mọi người sẽ yên tâm sử dụng ứng dụng này mà không phải gặp vấn đề nữa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết như: Khắc phục không gõ được Tiếng Việt trên Zalo, Cách sửa lỗi thường gặp khi sử dụng Zalo,….

  Lỗi 112 thường xảy ra khi ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn quá cũ, nên không thể đăng nhập hoặc do xung đột với phiên bản Zalo máy tính. Để khắc phục bạn chỉ cần xóa ứng dụng Zalo cũ đi, cài đặt Zalo mới nhất vào điện thoại là xong.

  4. Lỗi 502 trên Zalo

  5. Lỗi 506 trên Zalo

  Khi gặp lỗi 506 trên Zalo khiến người dùng không thể thực hiện thao tác nhắn tin, gửi tin nhắn hình, gọi điện thoại cho bạn bè. Lỗi này chủ yếu là do thiết bị gặp phải sự cố trong quá trình kết nối mạng Wifi/3G/4G. Ngoài ra, còn do thiết bị không đủ bộ nhớ để tải hình ảnh về máy. Để khắc phục bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Kiểm tra, đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G trên thiết bị không xảy ra sự cố.

  Bước 2: Tiến hành giải phóng bộ nhớ trên thiết bị để có thể tải thêm những tin nhắn hình, tin nhắn thoại gửi về thiết bị. Bạn có thể tham khảo cách giải phóng bộ nhớ Android, cũng như hướng dẫn giải phóng bộ nhớ iPhone mà chúng tôi giới thiệu trước đây.

  6. Lỗi 704 trên Zalo

  Lỗi 704 xảy ra khi điện thoại Android, iPhone gặp vấn đề về truy cập Internet thông qua Wifi, 3G, 4G khiến quá trình kết nối thiết bị bị nghẽn mạng và không thể đăng nhập Zalo được. Để khắc phục bạn thực hiện theo cách sau:

  • Nếu sử dụng Wifi: Kiểm tra lại xem thiết bị của bạn kết nối Wifi có ổn định hay không?
  • Nếu sử dụng 3G, 4G: Kiểm tra lại gói cước dữ liệu trên thuê bao còn đủ để thực hiện đăng nhập, sử dụng Zalo không?

  7. Không đăng được ảnh, trạng thái mới lên Zalo

  Không chỉ là một ứng dụng nhắn tin miễn phí mang tính giải trí, Zalo còn được thiết kế như một mạng xã hội thu nhỏ với khả năng liên kết khá mạnh mẽ và rộng rãi. Chính vì vậy có khá nhiều người dùng coi đây giống như một Facebook thứ hai để chia sẻ cảm nghĩ, cảm xúc hay đơn giản là một vài bức ảnh của mình.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào thao này cũng được thực hiện suôn sẻ. Zalo đôi khi cũng xảy ra lỗi khi không thể đăng ảnh hay bài viết mới mà cứ loading liên tục không dừng.

  Cách khắc phục:

  • Thử đăng bài viết một vài lần, nếu không được thì thoát ra, chờ khoảng 30 giây rồi thử quay lại đăng.
  • Nếu vẫn không được, có thể thoát hẳn tài khoản ra ngoài, tắt ứng dụng và chờ một lúc, sau đó thử lại.

  8. Không nhận được thông báo từ Zalo

  Cũng giống như Skype hay Viber, Zalo cũng có thể tự thông báo cho người dùng về những sự kiện sắp diễn ra hay ngày sinh nhật của bạn bè. Nhưng nếu những thông báo này không được gửi tới để nhắc nhở bạn, thì nghĩa là có một vài cài đặt đã bị thay đổi. Và nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng này, tốt nhất chúng ta nên chỉnh lại để Zalo nhắc nhở cho khỏi quên.

  Cách thực hiện:

  Vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) / Tin nhắn và thông báo, sau đó chọn bật hoặc tắt các mục tương ứng bên trong.

  9. Lỗi 2028 Zalo

  Về cơ bản đây là một lỗi hệ thống mà trong bài viết trước chúng tôi có từng nói tới. Lỗi này khiến chúng ta không thể đăng nhập được vào tài khoản Zalo của mình trên máy tính dù đã nhập đúng mật khẩu.

  Cách sửa lỗi 2028 trên Zalo, xem bài hướng dẫn này.

  10. Zalo bị lỗi 2022

  Lỗi 2022 trên Zalo còn được biết tới với tên “lỗi tài khoản chưa sẵn sàng”. Nguyên nhân chính là do thời gian trên máy tính không chính xác so với thời gian thực nên không thể sử dụng.

  11. Zalo trên iPhone không vào được album ảnh

  Đây là lỗi chỉ xảy ra duy nhất trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS do trong phần Cài đặt, người dùng chưa thiết lập (chưa cho phép trong khi cài đặt) Zalo được truy cập vào Album ảnh của thiết bị.

  Cách khắc phục:

  Các bạn vào Settings / Privacy, sau đó chạm vào Photos và gạt để bật mục Zalo trong này sang màu xanh như ảnh dưới là được.

  12. Zalo không thể “Tìm quanh đây”

  Đây là tính năng cực kỳ thú vị và được sử dụng để tìm kiếm bạn bè nhiều nhất trên OTT này (dù Zalo cũng có rất nhiều phòng chat). Tìm quanh đây cho phép người dùng xem được tất cả những ai đang sử dụng ứng dụng này trong phạm vi từ vài chục mét cho tới vài km.

  Cách khắc phục:

  Truy cập vào Settings / Location Services và kích hoạt nó. Nếu chưa được thì quan sát chi tiết phía dưới xem mục Zalo đang hiển thị gì và điều chỉnh lại nếu cần thiết (chế độ Never cũng khiến cho Location không có tác dụng).

  13. Các lỗi 306, 600, 647…

  Với các lỗi này cách đơn giản và nhanh nhất là chúng ta gỡ bản cài đặt đang sử dụng và tải về dùng bản mới nhất.

  14. Zalo báo lỗi “Expired Certificate”

  Xảy ra lỗi này thường là do thời gian hiện tại trên máy bị lệch quá nhiều so với thời gian phát hành của phiên bản Zalo đang sử dụng.

  Cách xử lý:

  Vào mục Settings / General, chọn vào Date & Time, sau đó chỉnh cho thời gian lùi lại khoảng 1,2 năm (càng gần thời điểm phát hành bản Zalo càng tốt) và bỏ chế độ Set Automatically đi.

  Tuy nhiên cách này cũng sẽ làm ảnh hưởng tới thời gian trên thiết bị (nếu bạn hay xem giờ qua đây), nên nếu trong Zalo không có gì quan trọng, các bạn nên tải về bản mới nhất. Hoặc lưu lại ảnh, tin nhắn từ phiên bản đang dùng vào điện thoại rồi cài đặt bản mới hơn.

  15. Lỗi “Không phải mã QR của Zalo”

  Đây là lỗi mà khi sử dụng tính năng quét mã Zalo, thiết bị sẽ thông báo không nhận diện được mã này. Khắc phục bằng cách tải bản Zalo khác về cài đặt hoặc thử quét mã ấy bằng một ứng dụng quét mã QR nào đó, vì đôi khi cũng xảy ra tình trạng lỗi là do chính các mã này.

  Các phần mềm quét mã QR miễn phí cho điện thoại: BarcodeViet, RedLaser, iCheck, Norton Snap QR Code Reader hay QR Droid

  Trường hợp sử dụng hết các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được thì bạn có thể dùng một số ứng dụng hoặc cách trao đổi khác như SMS, Viber, Skype…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi 2028 Khi Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính
 • Cách Sửa Lỗi Zalo 2028, 2022, 2022, 2027
 • Những Cách Sửa Xe Máy Cơ Bản
 • Cách Sửa Xe Máy Cơ Bản Phần 1: Sức Nén
 • Sửa Khóa Xe Đạp Điện Nhanh Chóng Trong Vòng 3 Phút
 • Cách Tải Xuống Minecraft Mà Không Cần Aptoide ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Bedwars Trên Minecraft Pc ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Bed Wars Trận Chiến Bảo Vệ Giường Khốc Liệt
 • Mod Đảo Hải Tặc Cho Minecraft
 • Minecraft Offline Hướng Dẫn Chơi Và Các Phiên Bản
 • Cách Lưu, Sao Lưu (Backup)
 • Cách tải xuống Minecraft không có Aptoide

  Bạn vừa nhận được đầu tiên của bạn điện thoại di động hoặc máy tính bảng làm quà tặng: nó là một thiết bị Android và bạn đang muốn sử dụng nó để chơi các tựa game yêu thích của mình. Nói về điều này, bạn bè của bạn đã rất say mê Minecraft, bạn rất muốn tải về máy nhưng không biết cách thực hiện. Bạn cũng đã cố gắng xin lời khuyên về điều này, nhưng giải pháp mà họ đề xuất: Aptoide, một cửa hàng thay thế cho cửa hàng Android mặc định, không thuyết phục được bạn chút nào. Tôi muốn nói rằng bạn đã gặp chúng tôi từ lâu, vì trong Aptoide, bạn có thể tìm thấy nội dung không chính xác rõ ràng theo quan điểm xuất xứ: tốt hơn nhiều nên sử dụng các hình thức chính thức và an toàn hơn.

  • Cách tải xuống Minecraft mà không cần Aptoide
  • Cách tải xuống Minecraft miễn phí không có Aptoide

  Vâng, bạn cần phải biết rằng ESO Aptoide là một cửa hàng kỹ thuật số thay thế cho Cửa hàng play Google chứa vô số ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, đó là một cửa hàng phụ thuộc nhiều vào người dùng và do đó tiếc là không có kiểm soát đặc biệt nghiêm ngặt đối với các ứng dụng được công bố trên nền tảng.

  Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một ví dụ phiên bản giả các sửa đổi của một trò chơi, có thể tải xuống miễn phí nhưng tôi không chắc mi không được công nhận bởi các nhà phát triển. Nó cũng có thể là tài liệu có bản quyền (Rất tiếc, nền tảng có thể mất một lúc để phát hiện và xóa các tệp này) và tôi nhắc bạn rằng việc tải xuống tài liệu như vậy là bất hợp pháp, vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi ai đó cung cấp cho bạn ứng dụng loại này trên Aptoide.

  Lời khuyên của tôi nói chung là tránh xa từ các cửa hàng thay thế đến cửa hàng chính thức của Google hoặc trong bất kỳ trường hợp nào đến các cửa hàng bên thứ ba phổ biến nhất (ví dụ: đàn bà gan dạ, đáng tin cậy như nhau), vì nó là khu vực màu xámbạn có thể tìm ở đâu các ứng dụng hợp lệ mà còn của thất vọng. các Cửa hang tro chơi thay vào đó là kiểm tra và các vấn đề như tôi đã đề cập ở trên không thể phát sinh do các ứng dụng được tải trực tiếp từ nhà phát triển và được gửi đến công ty California cho phê duyệt.

  Cách tải xuống Minecraft mà không cần Aptoide

  Sau khi giải thích lý do tại sao điều quan trọng là chỉ sử dụng các cửa hàng an toàn để tải xuống ứng dụng của bạn, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng sử dụng. cài đặt minecraft trên thiết bị di động của bạn. Xin lưu ý rằng trò chơi nó không miễn phí và do đó phải được mua với một phương thức thanh toán hợp lệ.

  Để làm được điều này, bạn chỉ cần mở Cửa hàng Play, tìm kiếm » Minecraft “Và tiếp tục biểu tượng ứng dụng (một khối vuông có logo trò chơi). Sau đó chạm vào nút màu xanh lục nơi Giá (thường là 6,99 euro), chọn phương thức thanh toán mà bạn thích và nhấp vào bài viết MUA.

  Nếu bạn chưa liên kết phương thức thanh toán với tài khoản Google của mình (phương thức bạn được yêu cầu nhập trong lần thiết lập điện thoại di động / máy tính bảng đầu tiên), bạn có thể làm như vậy bằng cách bắt đầu Cửa hang tro chơi bức xúc biểu tượng bánh hamburger hiện diện ở phía trên bên trái và chạm vào phần tử Phương thức thanh toán.

  Từ đây, bạn có thể thêm một Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, (các mạch được chấp nhận là thẻ American Expss, Thẻ MasterCard, VISA mi Visa Electron ), thiết lập thanh toán bằng tín dụng điện thoại (nếu được nhà điều hành cho phép), hãy định cấu hình hệ thống thanh toán payafecard hoặc liên kết tài khoản Paypal. Để biết thêm thông tin, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách mua hàng tại Google play và các nguyên tắc chính thức của Google.

  Sau khi hoàn thành mua hàng, cài đặt trò chơi, giống như bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Khi kết thúc quy trình, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Minecraft trên màn hình chính và / hoặc trong ngăn kéo (“ngăn kéo” nơi chứa các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị).

  Cách tải xuống Minecraft miễn phí mà không cần Aptoide

  Bạn nói như thế nào? Bạn có muốn bước vào thế giới kỳ diệu của Minecraft miễn phí ? Sau đó, tôi có giải pháp cho bạn!

  Trên thực tế, bạn nên biết rằng Mojang, hoặc nhà phần mềm đằng sau trò chơi, đã phát hành phiên bản sơ bộ miễn phí de Minecraft Earth, tiêu đề thực tế tăng cường đặt trong thế giới biểu tượng của hình khối.

  Để tải xuống phiên bản này của trò chơi, chỉ cần khởi chạy Cửa hàng Play, tìm kiếm » đất minecraft «Và nó chạm vào biểu tượng ứng dụng (một xô nước có logo tiêu đề). Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt trên pc và chờ đợi tải về nó đã hoàn thành.

  Bây giờ bạn chỉ cần mở tập tin com.mojang.minecraftearth [versione] .apk Tôi có và nhấn trước CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH và sau đó trong MỞ. Quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu thiết bị bạn đang sử dụng, nhưng nhìn chung bạn sẽ được nhắc bật cài đặt từ các nguồn không xác định. Bạn thường có thể làm điều này bằng cách đi tới Cấu hình, đang tìm kiếm Nguồn gốc không xác định (hoặc các yếu tố tương tự) và kích hoạt xà beng. Trong một số trường hợp, cùng một ứng dụng có thể cho phép bạn truy cập nhanh vào tùy chọn này bằng cách nhấn, ví dụ: vào mục CÀI ĐẶT.

  Khi ứng dụng được mở, bạn có thể được nhắc tải xuống tập tin bổ sung. Đi trước Một hớp và đợi thao tác này cũng diễn ra. Sau khi trò chơi đã bắt đầu, hãy nhấn nút HÃY CHƠI và đăng nhập vào của bạn Tài khoản Microsoft, chèn định hướng của e-mailmật khẩu. Nếu bạn không có loại hồ sơ này, bạn có thể nhấp vào mục Nhấn vào đây để tạo một và làm theo địa chỉ xuất hiện trên màn hình.

  Nói chung, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tên hộp email, bấm vào Nào và hoàn thành hình thức do ứng dụng đề xuất. Để biết tất cả các chi tiết của trường hợp và có thể làm mọi thứ bình tĩnh hơn trên PC, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản Microsoft.

  Khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn cũng có thể được yêu cầu bảo vệ tất cả quyền thích hợp, như vị trí (bắt buộc để trò chơi hoạt động bình thường) và chấp nhận các điều khoản và điều kiện. Tại thời điểm này, Minecraft Earth sẽ cung cấp cho bạn bienvenidos và sẽ giới thiệu bạn với thế giới trò chơi. Để bắt đầu, bạn sẽ cần chọn ngoại hình nhân vật (bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng biên tập viên ) và bắt đầu đi bộ Trong thế giới thực (giống như trong Pokémon GO).

  Đối tượng đầu tiên bạn có thể tương tác phải có sẵn trong khu vực vòng tròn nhân vật của bạn có thể truy cập: chỉ cần nhấn vào đá mi nhấn nhiều lần trong đó cho Phá hủy nó và lấy vật liệu (như trong phiên bản phổ biến nhất của Minecraft). Đối với phần còn lại, bạn sẽ thấy một số đường sáng đến từ Cielo : lệch đi trong thế giới thực theo hướng đó để tiếp cận các vật ở xa.

  Sau đó bạn sẽ được yêu cầu construir cài đặt đầu tiên của bạn. Do đó, cho phép truy cập vào máy ảnh, để bạn có thể sử dụng các chức năng của tăng cường thực tế và đặt diện tích xây dựng bất cứ nơi nào bạn muốn, theo địa chỉ xuất hiện trên màn hình.

  Tuyệt vời, bây giờ cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới Minecraft Earth đã chính thức bắt đầu: chỉ cần làm theo hướng dẫn của trò chơi và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không gặp vấn đề gì để tiếp tục trong vũ trụ do Mojang tạo ra. Một điều nữa thôi: chú ý đến thế giới thực trong khi sử dụng ứng dụng này. Không làm phiền những người xung quanh bạn và cư xử có trách nhiệm. Hãy nhớ rằng Minecraft Earth chỉ là một trò chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Pubg Mobile Vn Trên Điện Thoại Android, Ios
 • Pubg: Army Assault – Tải Ứng Dụng
 • Cách Cài Đặt Yandere Simulator ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Và In Hóa Đơn Tiền Điện Chính Xác Nhất – Công Ty In Tiết Kiệm – Dịch Vụ In Ấn Giá Rẻ Hàng Đầu Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Cskh Điện Lực Miền Bắc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×