Top 16 # Cách Tải Jurassic World Hack / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Jurassic World Hack Full Tiền / 2023

Jurassic World Mod Apk (Tiền không giới hạn – Unlimited Money). Một cái tên không còn xa lạ với những ai đã gắn liền tuổi thơ với bộ phim Công viên kỷ Jura nói riêng và những người mê phim nói chung, kể về hành trình gây dựng lại một thế giới khủng long 22 năm sau. sự thất bại của Công viên kỷ Jura. Jurassic World Evolution lấy bối cảnh ở quần đảo Muertes bị cô lập ngoài khơi Costa Rica.

Tại quần đảo hoang, bạn sẽ trở thành nhân viên dưới quyền của Tiến sĩ John Hammond (người cũng đã thành lập “công viên khủng long” trong bộ phim kinh điển cùng tên) với nhiệm vụ tìm kiếm nguồn gen và giúp anh ta hoàn thành công viên còn dang dở.

Với tài năng quản lý và điều hành thiên bẩm, bạn dần trở thành cánh tay đắc lực của ông Hammond và được giao toàn quyền điều khiển “đế chế khủng long” trên quần đảo Muertes.

Nhưng chính từ đây, mọi rắc rối mới thực sự bắt đầu…

Với ba phong cách chơi khác nhau, Jurassic World Evolution mở ra hướng đi mới giúp người chơi dễ dàng lựa chọn phong cách phù hợp nhất với mình.

Và nếu bạn đang băn khoăn về các lựa chọn, thì hãy yên tâm, cho dù bạn chọn hướng nào thì câu chuyện trong game vẫn tiếp tục, chỉ là các sự kiện và cách kể chuyện sẽ chỉ diễn ra nhanh hơn hoặc chậm hơn. hơn là dựa trên sự lựa chọn của bạn.

Các phân khu trong game sẽ đại diện cho 3 nhánh phát triển là giải trí, an ninh và khoa học, bạn sẽ cần cân bằng cả 3 phân khu để giúp công viên của mình phát triển.

Nếu bạn chọn một phân khu để trở thành nhánh phát triển chính của mình, đại diện của phân khu đó sẽ xuất hiện và thuyết phục bạn xây dựng công viên theo hướng mà họ cho là thích hợp nhất.

Jurassic World Mod Apk – Ảnh chụp màn hình Gameplay

Tính năng trò chơi Jurassic World Mod

Bất chấp các quy luật khoa học khi bạn thu thập, ấp ủ và phát triển hơn 200 loài khủng long độc đáo!

Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà mang tính biểu tượng và cảnh quan tươi tốt lấy cảm hứng từ bộ phim.

Thách thức đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong những trận chiến rung chuyển trái đất!

Tương tác với các nhân vật trong phim khi bạn điều hướng cốt truyện mới thú vị và các nhiệm vụ ly kỳ!

Nâng cao trải nghiệm của bạn với đồ chơi hasbro® brawlasaurs ™ – quét từng con khủng long đồ chơi và chiến đấu với nó trực tiếp trong trò chơi!

Chọn từ nhiều gói thẻ; mỗi người có thể mang một con khủng long đặc biệt vào cuộc sống!

Kiếm phần thưởng hàng ngày như tiền xu, dna và các tài nguyên thiết yếu khác.

Tải Jurassic World Evolution / 2023

Jurassic World Evolution là tựa game được lấy bối cảnh từ bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom nổi tiếng chắc hẳn bạn đã từng xem. Tựa game xây dựng công viên khủng long tương tự như Planet Coaster, hoặc Zoo Tycoon đã từng nổi tiếng đến người chơi game mô phỏng. Vì vậy nếu bạn là người chơi yêu thích của những tựa game mô phỏng xây dựng công viên thì Jurassic World Evolution tạo điều kiện cho bạn những trải nghiệm vượt xa những mong đợi đó.

Tái hiện lại kỷ Jura trong Jurassic World Evolution

Điều gì xảy ra khi bạn quản lý một công viên giải trí trên đảo đầy quái vật ăn thịt người khổng lồ? Trong mô hình kinh doanh ý tưởng là xây dựng các công viên sở thú khủng long trên năm hòn đảo nhiệt đới. Đúng là có ý nghĩa nào đó khi tất cả các hòn đảo trong khu vực được bao bọc trong cùng một khu rừng và đồng cỏ. Nhưng khi bạn qua những hoàn đảo khác nhau thì môi trường sẽ trở nên khác biệt và những con khủng long cũng rất đa dạng.

Tương tự như lối chơi giống như Planet Coaster, bao gồm nhiều công cụ và tùy biến độc đáo, khi tham gia vào bạn phải làm quen với những công cụ của game. Jurassic World Evolution giúp bạn sở hữu và vận hành một công viên khủng long một cách suôn sẻ.

Game không yêu cầu bạn phải xây dựng cái ở một vị trí cụ thể theo hướng dẫn mà bạn có thể xây dựng bất cứ đâu và có thể di rời nó theo ý muốn. Các nhiệm vụ trong game mà bạn được giao bởi ba bộ phận cố vấn – giải trí, khoa học và bảo mật – rất đơn giản và linh hoạt. Bạn có thể được yêu cầu ấp một loại khủng long nhất định, nhưng bạn có thể đưa nó vào môi trường theo cách bạn muốn.

Ví dụ: một số loài khủng long đầu tiên bạn được yêu cầu chăm sóc là động vật ăn cỏ. Trước đó không lâu, bạn được giao nhiệm vụ chăm sóc Ceratosaurus – một loài động vật ăn thịt cỡ trung bình với một chiếc sừng ở rìa mũi.

Kiểm soát bức tranh toàn cảnh bằng các công cụ quản lý chuyên sâu hoặc thực hành để đối đầu với những thách thức trên mặt đất hoặc trên không. Mở rộng các hòn đảo của bạn và chọn cuộc hành trình của riêng bạn trong một câu chuyện hoàn toàn mới với các nhân vật mang tính biểu tượng từ khắp loạt phim và truyền thuyết kỷ Jura trong tầm tay bạn.

Trong phim thì các công viên khủng long luôn thất bại và chịu thiệt hại lớn. Đối với game Jurassic World Evolution thất bại là điều cần thiết, tuy nhiên nó không mang lại hậu quả nào và bạn có thể bắt đầu lại và xây dựng một công viên hùng mạnh và không có sai lầm nào nữa.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit

Processor: Intel i5-2300/AMD FX-4300

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 (Legacy GPU: GeForce GTX 660) / AMD Radeon 7850 (2GB)

DirectX: Version 11

Storage: 8 GB available space

Cấu hình đề nghị

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 (SP1+) / 8.1/10 64bit

Processor: Intel i7-4770/AMD FX-8350

Memory: 12 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD RX 480

DirectX: Version 11

Storage: 12 GB available space

Tải game Jurassic World Evolution – Việt Hóa

Google Drive: chúng tôi

Hướng dẫn việt hóa game Jurassic World Evolution

Tải Patch về, sau đó giải nén ra sẽ được 1 thư mục là Win64.

Coppy thư mục đó vào thư mục chứa game.

Mở file steam_emu.ini lên , tìm dòng Language=english. Sửa thành Language=german.

Trailer game Jurassic World Evolution

Cách Tải Xuống Jurassic World Evolution ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ / 2023

Cách tải xuống Jurassic World Evolution

Đừng lo lắng: nếu bạn biết cách tìm thông tin về Làm thế nào để tải xuống Jurassic World Evolution, biết rằng hôm nay tôi ở đây để giúp bạn một tay. Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều này cả thông qua PC, thông qua cửa hàng ảo Steam và thông qua bảng điều khiển trò chơi yêu thích của bạn, có thể là PlayStation 4 hoặc một Xbox One.

Cách tải xuống Jurassic World Evolution trên PC

Cách tải xuống Jurassic World Evolution trong PS4

Cách tải xuống Jurassic World Evolution trên Xbox One

Cách tải xuống Jurassic World Evolution trên PC

qua Tải xuống Jurassic World Evolution trên PCbạn có thể sử dụng Hơi, cửa hàng trò chơi điện tử ảo nổi tiếng. Bạn không biết về dịch vụ này? Đừng lo lắng, vì tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần: đây là một nền tảng do Valve phát triển, có sẵn cho Windows, macOS và Linux, cho phép bạn mua và tải xuống trò chơi điện tử ở định dạng kỹ thuật số. Nó yêu cầu sử dụng một tài khoản, có thể được tạo miễn phí, trong đó tất cả các giao dịch mua được thực hiện đều được liên kết. Tôi đã nói với bạn chi tiết về Steam và cách sử dụng nó trong hướng dẫn này của tôi.

Dù sao, bước đầu tiên là tạo một tài khoản trên Steam. Sau đó, truy cập trang Steam chính thức và nhấn nút Đăng nhập, ở phía trên bên phải: một màn hình sẽ được hiển thị, qua đó bạn phải nhấn nút Vào Steam và viết của bạn e-mail, The Quốc gia cư trú và một mã CAPTCHA.

Bây giờ, hãy cuộn màn hình xuống và đánh dấu chọn vào ô Tôi chấp nhận và tuyên bố rằng tôi ít nhất 13 tuổi. Sau đó nhấn nút Theo và bấm vào nút Tôi 14 tuổi trở lên : Quy trình này sẽ cho phép bạn nhận được email có liên kết mà bạn phải nhấp để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Trên trang web mới được hiển thị, chọn một tên người dùng là một mật khẩu để liên kết với tài khoản Steam và nhấn nút Hồ sơ đầy đủ để hoàn thành thủ tục tạo tài khoản.

Bước tiếp theo bạn phải đối mặt là cài đặt Steam trên máy tính Windows của mình (nền tảng duy nhất mà Jurassic Word Evolution có sẵn trong lĩnh vực máy tính). Sau đó truy cập vào liên kết này và nhấp vào nút Cài đặt Steam, nằm ở góc trên bên phải. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút Cài đặt Steam ngay bây giờ để có được gói cài đặt máy khách Steam.

Sau khi tải xuống tệp này (trong .exe ), nhấp đúp chuột vào nó và nhấn Một hớp, trên màn hình Kiểm soát Tài khoản Người dùng. Bây giờ, trong cửa sổ cài đặt Steam, hãy nhấn các nút theo trình tự Nào (hai lần liên tiếp), Cài đặt trên pc es cuối cùng.

Một số tệp cần thiết để phần mềm hoạt động sẽ được tải xuống và khi kết thúc quy trình, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Steam của mình. Trên màn hình xuất hiện, nhấp vào nút Đăng nhập vào tài khoản hiện có và nhập của bạn e-mail es mật khẩu.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Đăng nhập để đăng nhập và bắt đầu mua và tải xuống Sự phát triển của thế giới kỷ Jura.

Ngoài ra, bạn có thể mua Sự phát triển của thế giới kỷ Jura cũng từ trang web chính thức của Steam, thông qua liên kết này. Khi bạn đã đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình, bạn sẽ có thể mua trò chơi, nhưng bạn sẽ chỉ có thể tải xuống thông qua phần mềm máy tính để bàn. Để thuận tiện, trong hướng dẫn này của tôi, tôi sẽ cho bạn biết quy trình được thực hiện trực tiếp thông qua ứng dụng khách Steam, để bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi ngay sau khi mua.

Tôi cảnh báo bạn rằng PC của bạn phải tuân thủ Yêu cầu tối thiểu để có thể chạy trò chơi: đây là chi tiết.

Sistema operativo : Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bit.

Bộ xử lý : Intel i5-2300 / AMD FX-4300.

Bộ nhớ : 8 GB trong tổng số RAM.

ga trải giường video : NVIDIA GeForce GTX 1050 (GPU kế thừa: GeForce GTX 660) / AMD Radeon 7850 (2GB).

DirectX : Phiên bản 11.

Bộ nhớ : 8 GB dung lượng trống.

Nếu PC của bạn đáp ứng các yêu cầu này, bạn có thể tiếp tục mua Sự phát triển của thế giới kỷ Jura. Đầu tiên, sau khi đến tab trò chơi trên Steam, hãy nhấn nút Thêm vào giỏ hàng tùy thuộc vào phiên bản bạn muốn mua. Phiên bản Tiêu chuẩn có chi phí là 54,99 euro, sang trọng 59,99 euro, trong khi Phiên bản phí bảo hiểm Nó có sẵn với giá 77,36 euro. Trong một số thời điểm nhất định trong năm, có các chương trình giảm giá đối với trò chơi điện tử trên Steam, vì vậy bạn có thể mua Jurassic World Evolution với giá thấp hơn.

Sau khi hoàn thành thủ tục này, bạn sẽ được hiển thị màn hình để thực hiện thanh toán. Sau đó bấm vào nút Mua cho tôi và thêm phương thức thanh toán trong số những phương thức được phép: thẻ tín dụng ( Visa, Thẻ MasterCard o thẻ American Express ) Hoặc PayPal, Paysafecard o Skrill. Sau khi nhập các thông tin thanh toán theo hệ thống bạn đã chọn, nhấn nút Theo để hoàn thành thủ tục.

Để hoàn tất quy trình tải xuống và cài đặt, hãy nhấn nút Nào, trên màn hình bạn nhìn thấy, rồi nhấn Kết thúc, để bắt đầu tải xuống và cài đặt tự động Sự phát triển của thế giới kỷ Jura.

Cách tải xuống Jurassic World Evolution trên PS4

Nếu bạn có một Playstation 4, bạn có thể chơi Sự phát triển của thế giới kỷ Jura mua trò chơi thông qua các phương tiện vật lý tại một trong nhiều nhà bán lẻ hoặc mua một bản sao kỹ thuật số. Trong trường hợp thứ hai, để tải xuống Jurassic World Evolution, trước tiên bạn phải kết nối bảng điều khiển với Internet và sau đó tạo tài khoản PlayStation. Tôi đã nói với bạn về nó một cách chi tiết trong hướng dẫn này.

Sau đó, trên màn hình chính của PlayStation 4, hãy mở ứng dụng PlayStation Store và sau khi nó bắt đầu, hãy chọn mục tìm kiếm, nằm ở trên cùng. Sử dụng hệ thống tìm kiếm để tìm Sự phát triển của thế giới kỷ Jura và sau đó nhấp vào kết quả tìm kiếm tương ứng, được hiển thị cho bạn.

Trong tab trò chơi, nhấn nút Thêm vào giỏ hàng và sau đó nhấn cái được gọi Có vấn đề. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải trả tiền cho sản phẩm: nhấn nút Tiến hành thanh toán và nhập phương thức thanh toán và địa chỉ thanh toán hợp lệ, theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Khi bạn đã xác nhận giao dịch, trò chơi sẽ có sẵn để tải xuống thông qua nút tương ứng.

Ngoài ra, truy cập vào phần Bộ sưu tập, trên màn hình chính của PlayStation 4 và điều hướng đến tab đã mua. Sau đó chọn Sự phát triển của thế giới kỷ Jura và nhấn nút tải về. Khi trò chơi đã sẵn sàng, bạn có thể khởi chạy trò chơi thông qua phím tắt trên màn hình chính của PlayStation 4.

Cách tải xuống Jurassic World Evolution trên Xbox One

Bước tiếp theo là tạo tài khoản Microsoft mà tôi đã nói với bạn chi tiết trong hướng dẫn này của tôi. Cuối cùng, là bước cuối cùng, bạn phải mua Sự phát triển của thế giới kỷ Jura. Để làm điều này, bắt đầu ứng dụng Microsoft Store hoặc chọn tab cửa hàng, trên màn hình chính.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút tìm kiếm và viết các điều khoản « sự tiến hóa của thế giới kỷ Jura «, chú ý chọn kết quả tìm kiếm phù hợp với thẻ Juego. Bây giờ, trong tab trò chơi điện tử, hãy nhấn nút Mua và, trên màn hình tiếp theo, thêm phương thức thanh toán, làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Sau đó nhấn nút Nào để hoàn thành giao dịch và bắt đầu tải xuống và cài đặt Sự phát triển của thế giới kỷ Jura, sử dụng chìa khóa Cài đặt trên pc hiển thị cho bạn.

Tải Game Jurassic World: The Game (Mod Vô Hạn Tiền) 1.49.6 Apk / 2023

Phiên bản 1.49.6

Dung lượng 26 MB

Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Jurassic World MOD APK

Jurassic World là game mô phỏng thú vị về loài khủng long. Bạn sẽ sở hữu công viên khủng long lâu đời nhất, thu thập, huấn luyện và chiến đấu. Nhiều loài khủng long là một trong những nội dung hấp dẫn đáng để khám phá.

Tải game Jurassic World: The Game (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – game quản lý công viên khủng long

Jurassic World: The Game là game mô phỏng thú vị về loài khủng long. Bạn sẽ sở hữu công viên khủng long lâu đời nhất, thu thập, huấn luyện và chiến đấu. Nhiều loài khủng long là một trong những nội dung hấp dẫn đáng để khám phá. Những sinh vật thời tiền sử này là đại diện cho sức mạnh thống trị Trái đất trước khi con người tiến hóa để thế chỗ. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục khám phá và nghiên cứu chúng vì tất cả những gì chúng ta biết về thời điểm đó chỉ là hóa thạch.

Jurassic World: The Game là một trong những game hấp dẫn, được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Với hơn 10 triệu lượt tải, đây cũng được coi là một trong những game thành công nhất trong việc khai thác nội dung này rồi. Nở. Trận chiến. Tiến hóa. Jurassic World: The Game sử dụng thiết kế đồ họa 3D hoàn chỉnh sẽ khiến người chơi đạt được trạng thái tốt nhất để trải nghiệm một thế giới vừa chân thực vừa sáng tạo. Bạn sẽ được chứng kiến ​​những sinh vật hùng vĩ nhất Trái đất xuất hiện ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Game công viên khủng long

Để xây dựng một đội Battle Arena chiến thắng, bạn sẽ cần thiết kế công viên hiệu quả và hiệu quả nhất, một công viên sẽ cho phép khủng long của bạn phát triển và phát triển. Khám phá các loài khủng long mới và tuyệt vời bằng cách nhận các gói thẻ đầy bất ngờ. Tham gia cùng Owen, Claire và các nhân vật yêu thích của bạn trong phim khi hàng ngày bạn nuôi và tăng cường di truyền cho những chú khủng long của mình.

Tính năng của game Jurassic World: The Game MOD APK

Hơn 200 loài khủng long độc đáo.

Cấu tạo và nâng cấp các tòa nhà mang tính biểu tượng & cảnh quan tươi tốt lấy cảm hứng từ bộ phim.

Chế độ trực tuyến thực sự khi bạn sẽ được kết nối và chiến đấu với nhiều người chơi trên khắp thế giới.

Động vật của bạn có thể được nâng cấp và thậm chí có thể được nhân giống.

Ở phiên bản này MOD gì?

Mua sắm miễn phí

Tải về máy (26 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 07/02/2021

Người đăng : Trần Quyến