Top 8 # Cách Tải Hình Nền Máy Tính Laptop Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Đổi Hình Nền Máy Tính, Thay Ảnh Màn Hình Desktop, Laptop Windows

Cách đổi hình nền máy tính giúp thay đổi “diện mạo” cho máy tính, đây là một trong những cách giúp bạn có động lực làm việc hơn, cảm thấy yêu thích và vui tươi hơn khi mở máy tính lên.

Cách này giúp bạn: Dễ dàng thay đổi hình nền cho máy tính với các dòng windowsThay đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop là một thao tác khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn ảnh đẹp trên máy tính hoặc tải về những hình nền đẹp trên mạng Internet. Ngoài ra bạn cũng có thể căn chỉnh vị trí cho hình nền theo ý muốn của mình nữa. Hình nền máy tính không nhất thiết phải là hình ảnh về thiên nhiên, động vật hoang dã mà còn chính là những ảnh đáng yêu diễn ra trong ngày thường của bạn đó là ảnh về bạn, về người yêu, đội bóng, nhóm bạn hay ban nhạc mà bạn yêu thích …. Chỉ với thao tác đổi hình nền máy tính đơn giản, mỗi lần mở máy tính lên là bạn lại được ngắm thỏa thích rồi.

Đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7

Đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop

Hướng dẫn đổi hình nền desktop cho máy tính, laptop

2. Đổi hình nền máy tính Windows 7 Cách 1: Đặt một file ảnh làm hình nền

Với cách này các bạn có thể áp dụng cho mọi phiên bản của Windows. Bấm chuột phải vào hình mà bạn muốn sử dụng để thay hình nền cho Desktop rồi chọn dòng như hình dưới :

Hướng dẫncài hình nền cho máy tính, laptop

Sau khi đã đặt file ảnh làm hình nền Desktop, bạn quay lại màn hình máy tính của mình xem đã đổi hình nền máy tính hay chưaĐây là hình nền mà chúng tôi vừa chọn

Hướng dẫnđổi hình nền cho máy tính, laptop

Hướng dẫn thay ảnh màn hình desktop cho máy tính, laptop

Bước 2: Tại cửa sổ Personalize, chọn Desktop Background

Hướng dẫn cài đặt hình nền máy tính, laptop

Cách đặt hình nền máy tính, laptop

Quay trở lại Desktop bạn sẽ thấy hình ảnh bạn vừa làm đã được thay đổi trên màn hình.

3. Đổi hình nền máy tính Windows XP

Chi tiết: Cách đổi hình nền Windows XP

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn cách đổi hình nền máy tính bằng nhiều cách thực hiện khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi những hình ảnh khác làm hình nền trên Desktop, thao tác cũng tương tự. Việc thay đổi hình nền cho Desktop giúp máy tính của bạn trở lên độc đáo và thú vị mang đậm phong cách cũng như cá tính của riêng bạn, ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc máy tính bằng nhiều cách khác nhau giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất khi khởi động và hoạt động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-hinh-nen-desktop-trong-windows-598n.aspx

Đổi Hình Nền Máy Tính Win 10, Thay Ảnh Màn Hình Destop, Laptop Windows

Với nhiều người dùng Windows 10 phiên bản mới hay các phiên bản Windows 7, 8, đổi hình nền máy tính là cách để họ có thể làm mới giao diện và thay đổi giao diện desktop làm việc hàng ngày trở nên thú vị và đặc sắc hơn, và việc đổi hình nền máy tính Win 10 nếu muốn đẹp sẽ cần chọn những hình nền máy tính Win 10 độ phân giải cao thì mới làm nổi bật nhất có thể.

Đổi hình nền máy tính win 10, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 10 Cách 1: Đặt hình nền máy tính Win 10 trực tiếp từ ảnh (đơn giản nhất)

Đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để đổi hình nền máy tính Win 10 vì bạn chỉ cần thực hiện một thao tác rất đơn giản đó là Nhấp chuột phải lên một ảnh bất kỳ và chọn Set as desktop background.

Ngay sau đó hình nền desktop sẽ tự động thay đổi nhưng cách này không giúp bạn có thể thay đổi hình nền desktop Win 10 liên tục như cách thứ hai.

Bên trong đó hệ thống Windows 10 sẽ cho phép người dùng truy cập nhanh phần Background, ở đây sẽ có mọi thông số mà chúng ta cần biết về tùy chỉnh đổi hình nền máy tính Win 10 chuyên sâu hơn.

– Đổi hình nền với PictureChế độ đầu tiên mà chúng ta làm quen chính là chế độ Picture, chế độ cơ bản nhất khi đổi hình nền máy tính Win 10. Về cơ bản thì đây là 1 trong 3 chế độ Windows 10 hỗ trợ, Picture cho phép chúng ta đổi hình ảnh bất kỳ và sử dụng nó làm hình nền.

Không có giới hạn nào về độ phân giải cũng như kích cỡ, tuy nhiên hãy lựa chọn độ phân giải cao, tỉ lệ phù hợp (thường là 16:9) để hình ảnh hiển thị độ sắc nét tốt nhất có thể.

– Đổi hình nền với chế độ Solid colourBạn có thể hiểu đơn giản cách đổi hình nền máy tính Win 10 với Solid colour tức là sử dụng các khối màu làm hình nền, có hàng chục khối màu cho người sử dụng lựa chọn thay vì lựa chọn một hình ảnh nào đó.

Ngoài ra người dùng cũng có teher tự chọn cho mình một màu ưng ý với tỉ lệ sáng / tối theo ý muốn của mình. Điều đáng tiếc là chế độ này không cho kết hợp nhiều màu một lúc mà chỉ duy nhất 1 màu.

– Đổi hình nền với chế độ SlideshowChế độ cuối cùng mà chúng ta có thể lựa chọn khi tiến hành đổi hình nền máy tính Win 10 là chế độ Slideshow. Đây là chế độ sẽ cho phép hình nền thay đổi theo thời gian (có thể thiết lập được) trong một thư mục chỉ định sẵn. Toàn bộ ảnh trong thư mục đó sẽ được hiển thị theo thứ tự mà bạn đã đặt ra.Đầu tiên hãy chọn Slideshow trong phần Background và sau đó chọn Browse ở dưới.

Ở phía dưới chúng ta chỉ cần lựa chọn folder bất kỳ chứ ảnh, hệ thống sẽ tự động lấy toàn bộ ảnh trong thư mục đó và làm hình nền theo thiết lập của bạn.

Ở phía dưới chúng ta có thể lựa chọn thời gian 1, 10 hay 30 phút và lâu hơn là 1 giờ, 6 giờ hay 1 ngày.

Hay lựa chọn cách đổi hình nền máy tính Win 10 theo thứ tự hay ngẫu nhiên với Shuffle hoặc chế độ tiết kiệm pin Alow Slideshow when on battery power. Cũng như 6 chế độ hiển thị ảnh chúng tôi đã giải thích ở trên.

Hình ảnh sau khi người dùng đổi hình nền máy tính Win 10.

Như vậy, chúng tôi đã chỉ dẫn cho bạn cách đổi hình nền máy tính Win 10 một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Thủ thuật đổi hình nền máy tính Win 10 bằng công cụ Personalize là cách thông dụng nhất nhưng còn một cách nhanh nhất mà người dùng có thể đổi hình nền máy tính Win 10 đó là đặt hình nền máy tính trực tiếp từ ảnh.

Có thể thấy, cách đổi hình nền máy tính Win 10 đã có nhiều thay đổi so với cách đổi hình nền máy tính Win 7 và Windows 8, nếu như Windows 7 và Windows 8 đều có chung cách đổi hình nền máy tính trong giao diện Personalization thì cách cài hình nền cho máy tính Win 10 lại được tích hợp trong Settings, tuy nhiên cách đổi hình nền máy tính Win 8, 8.1 lại có thể sử dụng theo cả hai cách.

Cách Tạo Hình Nền Và Tổng Hợp Hình Nền Máy Tính Liên Quân Hấp Dẫn

Nguồn gốc game Liên Quân

Game Liên Quân hay Liên Quân Mobile là tựa game được phát triển từ nhà sản xuất Garena. Trò chơi được lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên trò chơi đình đám Liên Minh Huyền Thoại.

Nakroth cũng là một vị Tướng nổi tiếng trong Liên Quân. Game thủ mất khá nhiều thời gian để luyện thành thục vị tướng này. Với độ cơ động cao và dứt điểm kẻ địch một cách bất ngờ khi xuất hiện. Nakroth thường khiến kẻ địch khiếp sợ khi chạm chán. Bạn đã biết hướng dẫn chơi Nakroth sao bá đạo chưa?

Khác với Liên Minh Huyền Thoại mọi thao tác và chơi trò chơi bạn đều phải thực hiện thông qua máy tính, laptop. Thì tại Liên Quân Mobile bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những trấn đấu trên chính chiếc điện thoại smartphone tại bất kỳ đâu, miễn là điện thoại của bạn có kết nối Internet đầy đủ (wifi/3g).

Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, mỗi vị Tướng trong Liên Quân Mobile đều có bộ kĩ năng khác nhau. Bạn cần nắm rõ cách lên đò, bảng ngọc, từ đó sẽ phát huy triệt để các kĩ năng của các vị Tướng. Hiện nay Liên Quân Mobile đã được công nhận là một môn Esport tại đấu trường tầm cỡ quốc tế.

Hình nền máy tính Liên Quân được yêu thích nhất

Yorn – Mũi Tên Mặt Trời là xạ thủ với khả năng đẩy trụ, unti xuyên bản đồ.

Raz – Quyền vương là vị pháp sư toàn diện độ cơ động cao, khả năng làm choáng, dồn sát thương.

Airi – Ninja rồng là vị tướng có lối đánh ảo diệu từ tấn công đến phòng thủ.

Maloch – Ma Vương Vực Thẳm là vị tướng gây sát thương chuẩn cùng khả năng buff giáp.

Zuka – Chú gấu bá đạo bởi khả năng làm choáng và dồn sát thương cực lớn.

Hướng dẫn tạo hình nền Liên Quân bằng Garena

Ngoài những hình ảnh mặc định, bạn có muốn tự mình sở hữu những hình nền liên quân đẹp không đụng hàng không?

Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn khởi động Garea bằng cách ấn vào biểu tượng. Sau khi đã vào được giao diện chính của Garena, bạn ấn chọn “biểu tượng trò chơi” ở góc trái mành hình. Sau đó chọn “Liên Quân Mobile”.

Bước 3: Tiếp theo chọn biểu tượng “ảnh nền” và chọn tiếp “bắt đầu”.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện tự tạo ảnh nền Liên Quân điện thoại. Bạn tiến tới chọn “Bắt đầu” và lựa chọn vị Tướng mà bạn thích để làm hình nền.

Bước 5 : Bạn bắt đầu thao tác thực hiện chọn nền điện thoại hợp với hình tượng vị Tướng. Sau khi chọn được hình nền, bạn tiến tới mục Trang phục. Hệ thống sẽ hiện một loạt danh sách các bộ trang phục Liên Quân của vị Tướng bạn chọn.

Hình Nền Dragon Ball Super Đẹp Nhất Cho Máy Tính

Tạo hình nền tai thỏ trở thành tai mèo, tai gấu cho iphone X

Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …

Tạo chữ – viết chữ in đậm, in nghiêng Online

Mới: Tạo tên game ký tự đặc biệt độc đáo 2021 Lịch sử sao chép Lịch sử sao chép trống! Xoá toàn bộ Nhập chữ Đậm …

Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Online

Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Chỉ có cá nhân hoặc thương hi…

Ghép ảnh wall facebook sống ảo khoe tiền

Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh điện thoại bên cạnh cục tiền để sống ảo với bạn bè. Hướng dẫn: – Chụp ảnh màn…

Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và năm sinh của bạn

Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và ngày sinh cá nhân của bạn tuy đơn giản mà cực kỳ đẹp. Nguồn ảnh bìa chữ ký được taoanhdep.com…

Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào góc gaming

Có bao giờ bạn mong muốn có một góc gaming với dàn pc khủng led lấp lánh, 2 màn hình, bàn phím cơ đủ màu mè,… của riêng mình chưa. N…

Ghép ảnh sống ảo khoe iphone 12 trên xe Mercedes

Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào điện thoại Iphone 12 pro max trên xe Mercedes để sống ảo. Với hiệu ứng bạn có thể troll với bạn bè…

Ghép ảnh tường facebook vào màn hình cùng mèo con

Ghép ảnh tường facebook (wall) của bạn vào khung ảnh máy tính tâm trạng buổi tối cùng một chú mèo. Nguồn ảnh được chúng tôi tham k…

Chế ảnh vui ghép ảnh và tên của bạn lên trang Shopee

Một hiệu ứng khá vui và đang là trend trên mạng xã hội. Với hiệu ứng này bạn có thể ghép ảnh của bản thân mình hoặc ghép ảnh của bạn b…