Top 19 # Cách Tải Garena Cho Macbook / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Nhạc Cho Macbook Air 2022 / 2023

Macbook Air 2015 là sản phẩm mới thuộc dòng ultrabook của Apple. Không chỉ có thiết kế sang trọng, quý phái, Macbook Air 2015 còn có cấu hình khủng, khả năng tiết kiệm pin cao và độ bền tương đối tốt. Macbook Air 2015 sử dụng hệ điều hành Mac OS X, ổ cứng 128 GB, RAM 4GB, CPU Intel, Core i5 Broadwell 5250U, 1.60GHz. Tất cả những thông số kỹ thuật đó cho phép Macbook Air 2015 phục vụ tất cả những hoạt động của bạn từ nghe nhạc, xem phim, chơi game đến những công việc văn phòng khác. Với những người lần đầu dùng Macbook với hệ điều hành Mac OS X, các bạn có băn khoăn làm cách nào để tải nhạc về cho máy không? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc cho Macbook Air 2015.

Có ba cách để tải nhạc về cho Macbook Air 2015

Bạn có thể vào trang web chúng tôi để chọn bài hát mình yêu thích. Sau đó bạn nhấn vào tải về trên web này và tải trực tiếp về Macbook Air 2015.

Cách này là cách thông thường và dễ dàng thực hiện nhất. Để có thể tải được nhạc, bạn cần cài đặt iTunes trên Macbook của bạn cũng như trên một chiếc máy tính khác.

Bước kế tiếp, bạn kết nối Macbook Air 2015 với máy tính của bạn, trên iTunes vào mục Devices, chọn Music, tích những bài hát bạn muốn add vào Macbook và nhấn Apply để hoàn tất việc tải nhạc. Đến đây bạn chỉ cần chờ máy tính và Macbook thực hiện các công việc sao chép đó, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng bài hát bạn muốn tải.

Cách thực hiện này giống như cách tải nhạc cho bất cứ thiết bị nào của Apple, từ điện thoại đến máy tính bảng, ipod…Cách này đơn giản và hiệu quả tuy nhiên bạn cần phải có sự hỗ trợ của một chiếc máy tính trung gian.

3. Thông qua phần mềm hỗ trợ download

Khi dùng hệ điều hành windows, chắc hẳn bạn đều đã biết và thân thuộc với một app hỗ trợ download không chỉ nhạc mà còn video đó là phần mềm IDM. Tuy nhiên, Macbook không hỗ trợ phần mềm này. Muốn cài đặt IDM về Macbook và sử dụng giống như trong windows bạn cần có một phần mềm trung gian để có thể chạy chương trình của windows trên Mac. Đó là app CrossOver Pro. CrossOver cho phép bạn sử dụng các ứng dụng của windows như các ứng dụng dành riêng cho Mac. Nó hỗ trợ tới 9952 phần mềm của windows trong đó có IDM.

Cách này tuy hơi phức tạp cho lần đầu cài đặt và sử dụng nhưng thuận tiện hơn cách tải thông qua iTunes bởi bạn có thể tải mọi lúc mọi nơi mà không cần một thiết bị trung gian nào cả.

Cách Tải Nhạc Cho Macbook Pro 2022 / 2023

Việc tải các bản nhạc hay các video từ các trang web về máy tính là một việc làm thông dụng, bạn có thể nghe lại các ca khúc mà mình yêu thích ngay trong chiếc máy tính của mình, mà không cần mất công tìm kiếm trên web nhiều lần. Vậy cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015 như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nó trong bài viết này.

1. Cách cài đặt phần mềm tải nhạc cho Macbook Pro 2015

Để có thể tải nhạc từ trang web cho chiếc Macbook Pro 2015 của bạn. Bạn phải tiến hành việc cài đặt các phần mềm tải nhạc, video, mp3 hoặc mp4. Để tải các phần mềm đó bạn cần thực hiện các bước như sau:

Đầu tiên bạn tải phần mềm Crossover v 12. 5 Macbook Pro của bạn, sau đó bạn tiếp tục tải phầm mềm IDM( phần mềm tải mp3, mp4…).

Lúc này, màn hình của phần mền Crossover sẽ hiển thị một khung cửa sổ mới, Đông thời bạn gõ phần mềm IDM đã tải về máy lúc nãy vào cửa sổ giao diện này. Và sau đó chọn Proceed

Gõ tên phần mềm IDM để cài đặt và chọn Procceed

Bạn tiếp tục chọn chúng tôi rồi “Install” khi cửa sổ mới của Crosover mở ra.

Chọn mục tiếp theo trong phần mềm Crossover

Khi Box Install hiện lên, bạn cài đặt IDM , cuối cùng chọn “Done” là hoàn thành công việc cài IDM cho Macbook Pro 2015

Nhấn nút cài đặt chương trình trên Crossover

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc cài đặt IDM cho Macbook Pro 2015.

2. Cách mở phần mềm tải nhạc IDM trên Macbook Pro 2015

Để có thể mở và tải nhạc trên phần mềm chúng ta cần làm như sau:

Bạn lại tiếp tục mở phần mềm Crossover lên một lần nữa, tuy nhiên lần này bạn chọn chạy phần mềm.

Chọn chạy phần mềm trên Crossover

Sau đó, khi của sổ được mở, bạn chọn IDM để có thể thực hiện được việc tải nhạc cho Macbook Pro 2015.

Giao diện để tải nhạc trên Crossover

Thông tin tải nhạc của IMD

Như vậy, bài viết này đã trình bày cách tải cũng như mở phần mềm tải nhạc cho Macbook Pro 2015 của bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thể ứng dụng thành công, và sử dụng phần mềm nghe nhạc này một cách hiệu quả.

Cách Tải Game Cho Macbook Pro 2022 / 2023

Macbook Pro 2015 là dòng máy tính bảng mới nhất trong dòng Macbook Pro của Apple. Đây là dòng máy tính được thiết kế phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng cao đối với máy tính xách tay như là thiết kế đồ họa hay những bạn thích chơi game “khủng” bởi cấu hình của nó cao hơn hẳn so với dòng Macbook Air. Riêng bản thất nhất của MacBook Pro 2015 là bản 13 inches cũng đã có CPU: 2.7GHz hai nhân Intel Core i5 (Broadwell), GPU: Intel Iris Graphics 6100, RAM: 8 GB 1866MHz LPDDR3. Bài viết sau nói về cách tải game cho Macbook Pro 2015.

Khi sở hữu trong tay chiếc máy tính hiện đại này, chắc hẳn các game thủ đều muốn tải về máy mình những game yêu thích. Nhưng nếu bạn chưa quen sử dụng hệ điều hành OS X thì sẽ có phần hơi bỡ ngỡ khi tải game về máy. Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp các bạn.

Nếu như trước đây chúng ta hầu như chỉ biết đến những game cho hệ điều hành windows thì ngày nay, các game cũng được chia ra làm nhiều loại, thích hợp với các hệ điều hành khác nhau. Với hệ điều hành OS X của Macbook, Apple cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại game thú vị và hấp dẫn.

Có 2 cách để tải game về máy Macbook Pro 2015

1. Tải game thông qua Appstore

Với cách tải game này, bạn cũng làm các bước tương tự như với điện thoại iPhone.

– Đầu tiên, bạn vào website chúng tôi Khi đó, trang web này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản AppID hoặc nếu bạn chưa có tài khoản AppID thì bạn cần đăng ký. Các thao tác đăng ký cũng sẽ dễ dàng như đối với iPhone.

– Tiếp theo bạn tìm kiếm game mà mình muốn tải về và nhấn “Install” để cài đặt vào máy. Các bước tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn của game đó.

Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác tải game về Macbook Pro 2015

Ứng dụng Appstore trên MacBook

2. Tải game thông qua Browse Torrent

– Đầu tiên bạn truy cập vào trang web chúng tôi bằng Macbook của bạn.

– Sau khi trang web đó được truy cập thành công, bạn chọn “Browse Torrent” ở giữa màn hình. Bạn vào mục “Game” chọn “Mac” để download những game dành cho máy Mac.

– Lúc này bạn sẽ thấy một danh sách các game cho mình lựa chọn. Những game nào có chữ “SE” là những game được nhiều người tải nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn những game yêu thích của mình.

Giao diện website chúng tôi

– Sau đó bạn chọn “Get this torrent” và trên máy sẽ xuất hiện cửa số hỏi bạn muốn lưu ứng dụng này vào đâu.

– Bạn chọn địa chỉ để lưu ứng dụng, sau đó chọn “Start torrent” và nhấn “OK”.

Có điều cần lưu ý khi cài đặt game trên dòng Macbook đó là hệ điều hành OS X của nó khác hẳn so với hệ điều hành Windows. File set up cho Mac là file DMG, những phần mềm chạy trên windows được thì không chạy trên MacOS được và ngược lại. Phần mềm có định dạng *.exe là phần mềm trên win còn trên Mac thì có định dạng là *.app hoặc *.dmg. Khi cài đặt xong các phần mềm, các bạn vào mục Application trong Mac, giống như Programs trên Windows.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn cài đặt được game trên MacBook Pro 2015 để chiếc máy tính này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, thật hơn và mượt mà hơn khi chơi game mà mình yêu thích.

Hướng Dẫn Tải Autocad Cho Macbook Của Bạn / 2023

Phần mềm – lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia thiết kế

Như đã biết, phần mềm Autocad chính là một ứng dụng giúp các nhà kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có thể thiết kế nên các công trình nhà cửa một cách chuẩn xác với các bản vẽ 2D, 3D cực ấn tượng.

Autocad với giao diện dễ sử dụng, cùng với đó là sự hỗ trợ của các tính năng vô cùng đầy đủ và tuyệt vời. Nhờ có Autocad, người dùng có thể dễ dàng lên ý tưởng thiết kế, bổ sung hoặc chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào trong bản vẽ của mình một cách nhanh chóng nhất.

Khi được sử dụng trong Macbook, Autocad cho phép người dùng đồng bộ các tập tin CAD từ thiết bị Mac với các tập tin có trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến của đám mây (cloud). Từ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như truy cập vào các phiên bản mới nhất của ứng dụng để trải nghiệm được đầy đủ các tính năng của nó.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Autocad

Là một ứng dụng chuyên để thiết kế bản vẽ, dĩ nhiên khi sử dụng phần mềm Autocad, người dùng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các ưu điểm mạnh của nó như:

Thiết kế chính xác, nhanh chóng với độ an toàn cao

Thiết kế hoàn hảo các bản vẽ 2D và 3D

Hỗ trợ được trên cả hai hệ điều hành Windows và Mac

Sử dụng được đa dạng các dòng lệnh giúp người dùng tiện lợi trong quá trình thiết kế

Dễ dàng xuất file và chuyển đổi file một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn tải Autocad về cho Macbook của bạn

Để tải được một phần mềm Autocad hoàn chỉnh, trước hết bạn cần phải có Link tải phần mềm chính xác và an toàn, hai trong số các link tải Autocad đáng tin cậy nhất bao gồm

Sau khi đã tải ứng dụng về qua một trong hai đường Link trên, hãy thực hiện các thao tác như sau để tiến hành cài đặt Autocad.

Bước 1: Ngay khi đã hoàn tất quá trình tải ứng dụng, hãy tiến hành giải nén file của bạn và nhấn vào File đó để cài đặt (đối với Macbook các file sẽ có định dạng đuôi là .dmg, hãy bấm vào file đó)

Bước 2: Ngay khi giao diện của Autocad hiện lên, hãy bấm vào Continue.

Bước 3: Đây là lúc các thỏa thuận, giấy phép dịch vụ và bản quyền của Autocad hiện lên, việc cần làm của bạn là cứ tiếp tục bấm Continue cho đến khi nó ngừng hiện dòng chữ trên.

Bước 4: Tiếp đến, hãy nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Đây là lúc bạn sẽ phải ngồi đợi để phần mềm có thể cài đặt về máy tính của bạn, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình và bộ nhớ trong máy Macbook mà bạn đang sử dụng.

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, đây là lúc bạn cần phải kích hoạt Autocad để sử dụng

Cách kích hoạt Autocad trên Macbook

*Lưu ý: trước khi kích hoạt hãy tắt kết nối Internet trên máy tính của bạn

Bước 1: Kích hoạt phần mềm Autocad vừa được tải về của bạn

Bước 3: Nhấn chọn Activate để kích hoạt

Bước 4: Khi cửa sổ mới của ứng dụng Autocad hiện lên với hai dòng chữ Serial Number, Product Key hiện lên, hãy điền thông tin sau đây:

Tiếp đến nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Copy đoạn Request code và dán vào công cụ kích hoạt từ file chúng tôi

Bước 6: Chọn Mem Patch, nếu ứng dụng báo Success tức là bạn đã kích hoạt phần mềm thành công.

Bước 7: Chọn Generate, copy tất cả đoạn mã bên dưới vào phần I have an activation code from Autodesk và nhấn Next.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn đã thành công trong việc sở hữu phần mềm Autocad đầy đủ bản quyền. Nếu như ở thao tác cuối cùng phần mềm có báo lỗi, đừng lo lắng và hãy bấm Close và sử dụng như bình thường.

Nếu bạn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.