Top 8 # Cách Tải File Youtube Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

3 Cách Tải File Âm Thanh Lên Youtube Đơn Giản Nhất

Làm thế nào khi bạn muốn chia sẻ âm nhạc trên YouTube hay iTunnes mà chỉ có duy nhất file âm thanh và một hình ảnh? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tải file âm thanh lên YouTube một cách nhanh chóng.

YouTube hay iTunes đều là những trang web giúp chúng ta thưởng thức âm nhạc, video và chia sẻ chúng cho mọi người. Tuy nhiên, có một vấn đề: những trang web chia sẻ nhạc và video lớn nhất thế giới sẽ không cho phép bạn tải lên một file âm thanh mà không kèm theo hình ảnh để có thể trình chiếu như một video.

Làm thế nào để thực hiện việc này? Cách cụ thể và chính xác nhất là tự tạo một video, hoặc ghép hình ảnh vào file âm thanh của bạn và sau đó bạn có thể tải chúng lên YouTube.

Windows Movie Maker hoặc iMovie

Bạn đã từng cố gắng tải lên một file âm thanh lên YouTube trước đây và biết cách sử dụng Windows Movie Maker (nếu sử dụng Mac thì dùng phần mềm iMovie).

Đây là một giải pháp tốt, mặc dù nó chạy hơi chậm nhưng dễ thao tác biến những hình ảnh đẹp thành một slideshow. Có thể bạn không muốn mất thời gian quá nhiều vào việc tạo slideshow sau đó, nhưng bạn nên chọn phương án này trong khi bạn đang sở hữu phần ghi âm có chất lượng âm thanh tốt. Cũng vì lý do đó, bạn chỉ nên chọn một vài hình ảnh để tạo slide, ví dụ 1-2 ảnh trong khoảng 15 phút.

Nếu bạn đang chạy hệ điều hành Windows, Windows Movie Maker cũng sẽ được cài đặt theo mặc định. Chỉ cần kiểm tra Start Menu của bạn để tìm thấy nó. Tốn thời gian để thêm âm thanh và hình ảnh và chỉnh sửa cho những video tùy thuộc vào khả năng và sự kỳ công của mỗi cá nhân. Một khi hoàn tất, lưu các video trong một định dạng thích hợp và tải lên YouTube.

Một công cụ trực tuyến hữu ích là TunesToTube, có thể ghép âm thanh của bạn với một hình ảnh duy nhất và tải nó lên YouTube thay cho bạn. Hãy vào chúng tôi để kết nối tài khoản YouTube và tạo video. Bạn có thể loại bỏ kết nối này một khi hoàn tất tải lên âm thanh.

Bước tiếp theo, bấm vào Upload Files, duyệt tập tin MP3 và hình ảnh được tải lên. Một khi điều này hoàn tất, nhấn vào nút một lần nữa để thấy những hình ảnh mà bạn muốn đi cùng với âm thanh.

Trong khi chúng được tải lên, bạn có thể dành thời gian để thêm một tiêu đề, mô tả, đặt các liên kết Tags cho YouTube. Một khi các tập tin được tải lên, nhập mã Captcha và nhấn Create Video. Các tập tin sẽ được kết hợp và tải lên YouTube, và vài phút sau bạn sẽ có video của riêng để thưởng thức.

Giới hạn 25 MB cho một video tải lên có thể sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, đặc biệt là cho những file có thời gian dài đến 30-60 phút. Bạn muốn chỉnh sửa nhiều thứ khác xung quanh hình ảnh (có thể Audacity trên Windows hoặc GarageBand trên Mac OS X là phù hợp), hoặc bạn tìm giải pháp TunesToTube mà không lo về sự hạn chế kích cỡ file tải lên? FFmpeg là câu trả lời được đánh giá là tốt nhất và phù hợp để bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên cả Windows, Mac OS X và Linux.

Bạn đi đến chúng tôi download FFmpeg, chọn phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn. Người dùng Windows sẽ cần giải nén file cài đặt sau khi tải về.

Những nơi bạn nhìn thấy chúng tôi và input.mp3, nhập vào tên tập tin của các tập tin MP3 và hình ảnh bạn có ý định kết hợp. Bạn sẽ cần phải thả các file này vào thư mục bin trong FFmpeg.

Cũng có thể thay đổi tên của tập tin video được tạo ra từ chúng tôi Khi thấy hài lòng, hãy nhập lệnh và đợi ít phút cho các tập tin được tạo ra. Bạn thay đổi các thiết lập thêm bằng cách kiểm tra trang web Edd Mann chúng tôi .

Tất cả những gì bạn cần phải làm bây giờ là mở tài khoản YouTube và tải lên các tập tin, thêm các thông tin thông thường và các thẻ bạn muốn.

Sử dụng bất kỳ một trong ba phương pháp sẽ giúp bạn có được kết quả mong muốn. Tất cả chúng đều tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Trong đó Windows Movie Maker có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn chỉnh ấn tượng nhất tuy nó sẽ lấy mất nhiều thời gian của bạn (đòi hỏi bạn phải cẩn thận khi lựa chọn đặt vị trí của hình ảnh để tạo ra hiệu ứng trình chiếu chậm phù hợp)

FFmpeg có lẽ là ứng dụng hiệu quả nhất, chỉ đơn giản là dùng file âm thanh và một hình ảnh duy nhất và tạo ra một tập tin và dễ tải lên YouTube.

Tải Youtube ,10 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản Nhất

Cách Tải Youtube về Máy Tính, LapTop Windows 7/10 đơn giản nhất

Nếu bạn muốn trải nghiệm các video từ Youtube trên máy tính giống như xem trên điện thoại thông minh thì ngoài việc thưởng thức chúng trên phiên bản di động của trình duyệt web thì có thể cài đặt Youtube trên máy tính giống như smartphone thông qua trình giả lập Android Droid4X hoặc bất kỳ giả lập Android nào khác đang chạy trên máy tính của bạn.

Hôm nay cách download youtube miễn phí cho máy tính, laptop và cài đặt đơn giản nhất trên phần mềm giả lập Android Droid4X để thưởng thức các video trên youtube cực thú vị trên nền tảng Android không cần dùng điện thoại. Với cách làm này bạn có thể xem hoặc tải các video yêu thích trên youtube về máy hoặc tải về các định dạng khác của video như mp3, mp4, flv… khá đơn giản mà không cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ download.

Ứng dụng Youtube là một trong những chương trình có sẵn mặc định trên các máy Android chính hãng do Google phát hành, đây là chương trình xem và tải video tốt nhất trên Youtube về máy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể upload những video do mình tạo ra dễ dàng hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… mà Youtube.com liên kết. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ chính các kênh video mà mình đã tạo bằng cách chia sẻ các nội dung hay, hữu ích cho mọi người khi lượt xem lớn.

Youtube App đã có mặt trên hầu hết các nền tảng smartphone khác nhau như Android, IOS, Windows Phone nên xem video trên điện thoại đều rất nhanh chóng, tiện lợi, cực thoải mái. Trên máy tính, laptop không hỗ trợ bản cài như điện thoại nhưng xem video youtube trên trình duyệt web máy tính cũng rất thoải mái mà không gặp bất kỳ hạn chế nào, thậm chí bạn hoàn toàn không cần cập nhật youtube thường xuyên như trên di động. Bên cạnh đó thì một số trình duyệt web như Cốc Cốc cũng đã hỗ trợ tiện ích mở rộng để bạn tải về video trên youtube dễ dàng với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau không cần phần mềm hỗ trợ download đi kèm. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn muốn tải ứng dụng Youtube về máy tính xem trên app mà không phải phiên bản web, cách đơn giản nhất là sử dụng giả lập Android, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Droid4X vừa đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng để cài đặt ứng dụng Youtube này giống như trên smartphone.

Hướng dẫn chi tiết Cách Download Youtube về cho máy tính, PC miễn phí bằng Droid4X

Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải về cài đặt phần mềm Youtube cho máy tính, PC, laptop Win 7/8/10 miễn phí với giả lập Android Droid4X chỉ

– Chờ khoảng một phút để hoàn thành cài phần mềm trên máy tính, bấm Open để mở Droid4X

Bước 3: Đăng nhập Ch Play, nhập vào Email và Password

Bước 4: Bấm vào Youtube để chuẩn bị tải về máy

Bước 5: Bấm vào Install để cài Youtube vào máy

Bước 6: Chọn Accept để đồng ý cài

Bước 7: Youtube sẽ tự động được tải về máy và cài trên giả lập Android

Bước 8: Hoàn thành cài đặt, chọn Open để mở Youtube sử dụng trên PC

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách tải về và cài đặt Youtube miễn phí cho máy tính hệ điều hành windows 7/8/10 đơn giản nhất chỉ với một vài bước với Droid4X, bạn sẽ thấy nó khá giống với việc cài ứng dụng Youtube trên điện thoại Android phải không nào. Bây giờ bạn có thể mở và sử dụng ứng dụng Youtube trên máy tính trực tiếp từ phần mềm chứ không phải trình yêu thích với phiên bản Youtube dành cho di động ngay bây giờ nào.

Bên cạnh đó một số trình giả lập Android khác như

Ưu điểm của Youtube trên PC

Cách Tải Playlist Youtube, Download Playlist Video Trên Youtube Về Máy

Có rất nhiều cách giúp bạn tải playlist video Youtube về máy tính một cách dễ dàng thay vì phải tải từng file một rất mất thời gian. Chúng ta có thể sử dụng các phần mềm hoặc các dịch vụ trang web tùy thích.

Hướng dẫn các cách tải playlist video youtube về máy tính

Bước 1: Để tải playlist video youtube trước tiên bạn cần copy bất kỳ một playlist nào đó trên youtube và sau đó bấm VÀO ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau khi bạn Paste link, hệ thống sẽ xuất hiện một đoạn mã code và thực hiện loading các video, bạn có thể đợi đến khi load xong để tải.

Bước 3: Trong quá trình đợi file load xong, chọn định dạng muốn tải về máy, có gần 20 định dạng cho bạn lựa chọn với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau.

Bước 4: Sau đó Copy toàn bộ đoạn code trong danh sách lại sau khi đã chọn xong các tùy chọn.

Bước 6: Sau khi mở Notepad ra, copy đoạn Code ở Bước 4 vào trong Notepad, Save lại rồi đóng file.

Bước 9: Lựa chọn đường dẫn lưu file tải, sau đó check Al l và bắt đầu tiền hành tải playlist video Youtube về máy tính.

Bước 10: Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn muốn cho vào danh sách tải nào, nếu bạn không có quá nhiều danh sách cần tải thì hãy để mặc định và ấn OK.

Bước 12: Cuối cùng ban chỉ việc đợi các đoạn video từ playlist của youtube tải về máy bạn.

Bước 1: Trước tiên các bạn cần tải 4K Video Downloader theo hướng dẫn sau và cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm, cũng giống như cách đầu tiên bạn phải copy toàn bộ Playlist youtube cần tải về máy tính.

Bước 5: Bước tiếp theo bạn chọn chất lượng tải file về, lựa chọn thư mục chứa và bấm vào Download để tiến hành tải toàn bộ file về máy tính.

Tải Playlist video youtube bằng các dịch vụ web trực tuyến, online.

Downvids là một trong những dịch vụ hỗ trợ tải video youtube, không chỉ hỗ trợ tải Playlist video youtube mà còn có rất nhiều ưu điểm mà các phần mềm, dịch vụ khác không thể bằng được như hỗ trợ tải cả channels, kênh Youyube. Để sử dụng được Downvids các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 1: Vẫn như các cách trên, bạn cần copy một đoạn đường link của Playlist youtube mà bạn muốn tải về sau đó chọn chất lượng rồi ấn Download.

Bước 2: Đợi một lát có thể tải được ngay, hệ thống của Downvids lại giúp bạn xem được cả mô tả của video, giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hơn từ video trước khi muốn tải video youtube về máy.

Bài hay – Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub

Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Mỗi ngày có hàng trăm triệu video mới với tất cả các lĩnh vực được tải lên mạng xã hội video trực tuyến Youtube, đôi khi bạn xem một video âm nhạc hay một bộ phim cảm thấy rất thích, muốn tải về lưu trữ để xem mỗi khi rảnh rỗi … nhưng không biết làm thế nào. Taimienphi mang tới cho bạn những cách tải Video trên Youtube về máy tính nhanh và tiện lợi nhất có thể.

Tải video Youtube, tải youtube, download video Youtube tốc độ cao

Download video Youtube trên Mobile Cách tải Video Youtube trên AndroidCách tải video Youtube trên iPhone, iPadTop 3 ứng dụng tải video trên Youtube cho Windows phone

Trên thực tế có rất nhiều cách tải video youtube, để người dùng không bị “nhiễu” thông tin, chúng tôi gửi đến bạn đọc 2 lựa chọn phổ biến để download video trên Youtube đó là sử dụng phần mềm chuyên tải video từ Youtube và tải video Youtube không dùng phần mềm.

1. Tải video Youtube không sử dụng phần mềm

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi tự động, sau khi xong một loạt file tải xuất hiện bên dưới bạn chỉ việc chọn tải video Youtube có dung lượng và độ phân giải màn mình muốn, tất nhiên độ phân giải càng cao thì dung lượng tải video trên Youtube về sẽ càng nặng..

2.2 Tải Video trên Youtube khi thêm X2 vào link youtube Bước 1: Khởi đầu bạn mở liên kết cần tải Video Youtube về máy tính

Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video youtube tải trên Cốc Cốc.

Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải.

Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải Video trên Youtube, hãy nhấn vào file và chạy thử.

Cách 4: Tải Video từ Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom Đây cũng là 1 cách rât hay để có thể tải video trên youtube về máy tính cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần tìm kiếm link video youtube cần tải và sau đó dán chúng vào hộp tìm kiếm.Bước 1: Truy cập liên kết Savefrom Tại đây

Bước 1: Mở Video mà bạn cần tải về từ trang YouTube, sau đó chuột phải chọn Copy đường dẫn của Video đó (địa chỉ URL)

Tải video trên Youtube

Bước 2: Mở phần mềm YouTube Downloader, dán (paste) đường dẫn đó vào mục đầu tiên.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập video tải Youtube, bạn chỉ việc nhấn vào nút Download.

Quá trình tải Video trên Youtube về máy tính lâu hoặc chậm đều tùy thuộc vào định dàng (độ phân giải) mà bạn đã thiết lập trước đó, máy tính có cấu hình mạnh thì tốc độ sẽ càng nhanh. Video Youtube sẽ nằm trong mục My Video Files

Bước 2: Trong bảng tiếp theo bạn chọn Install.

Bước 3: Sau đó khởi động lại trình duyệt, mở liên kết video trên youtube bạn cần tải và sẽ thấy có biểu tượng Download xuất hiện, cho phép lựa chọn độ phân giải, tải video trên youtube về trên máy tính bất cứ lúc nào.

Bước 2: Nếu bạn chưa thấy trình duyệt mình đang sử dụng được tích “v” thì hay tích ngay để IDM tự động hóa các video trên trình duyệt đó

Bước 3: Mở trình duyệt, truy cập vào liên kết cần tải Video Youtube về máy tính. Tại đây biểu tượng Download sẽ hiện ở góc bên phải, bấm vào và chọn Start Download.

3. MỞ VIDEO YOUTUBE TẢI VỀ BẰNG PHẦN MỀM NÀO Sau khi tải Video Youtube về trên máy tính chúng có nhiều định dạng khác nhau, do đó một số người dùng không thể mở cũng nhau chạy video đó, nếu bạn găp phải trường hợp này thì có thể sử dụng các phần mềm như bạn lựa chọn nên bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ đọc được các định dạng video Youtube như KMPlayer, VLC Media Player …– Link Download KMPlayer.– Link Download VLC.