Microsoft Office. Trình Soạn Thảo Văn Bản Word Cho Ipad. Cách Tải Tài Liệu Word Trên Iphone Và Ipad

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Windows 10 (32Bit Và 64Bit) Chi Tiết Nhất
 • Tải Game Grand Theft Auto
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Tải Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính
 • Nhiều chủ sở hữu máy tính bảng tích cực sử dụng Office cho iPad. Các chương trình này được thiết kế để đọc và chỉnh sửa các tệp văn bản với các phần mở rộng doc, xls, ppt. Người dùng có quyền lựa chọn: sử dụng các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của Microsoft hoặc tìm một ứng dụng thoải mái và chức năng tương đương. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm phần mềm phù hợp, vì các tình huống mà bạn cần mở tệp được tạo trong môi trường Microsoft Office có thể phát sinh bất ngờ. Sinh viên, nhân viên văn phòng và những người làm nghề tự do thường sử dụng các tệp có thông tin văn bản, bảng số, trình chiếu trong các hoạt động của họ. Đối với những nhóm người dùng như vậy, bắt buộc phải có các chương trình văn phòng trên máy tính bảng Apple của họ – chúng sẽ giúp hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách kịp thời và với chất lượng cao. Cần lưu ý rằng có một văn phòng trả phí và miễn phí trên iPad. Nhưng giá cả không phải là tiêu chí chính để đưa ra lựa chọn. Trước hết, điều quan trọng là chương trình phải có giao diện thoải mái để cảm nhận, hoạt động tốt nhất có thể và cung cấp tốc độ làm việc cao.

  Đọc và chỉnh sửa các tập tin văn bản với các ứng dụng văn phòng dành cho hệ điều hành iOS

  Vào mùa thu năm 2014, Microsoft đã phát hành một số bản cập nhật quan trọng cho bộ sản phẩm Microsoft Office. Việc sử dụng các phiên bản cơ bản phổ biến nhất của Word, Excel, Power Point đã trở nên miễn phí. Trước đây, tình hình đã khác: người dùng có thể mở và làm quen với nội dung của tệp, nhưng quyền truy cập chỉnh sửa đã bị đóng đối với phiên bản miễn phí của Microsoft Office cho iPad. Người dùng buộc phải mua đăng ký Office 365 trả phí có giá 100 đô la mỗi năm.

  Cần lưu ý rằng đăng ký Office 365 iPad vẫn hoạt động. Nó cần thiết cho người dùng sử dụng tất cả các tùy chọn có sẵn khi làm việc. Ví dụ, trong Word, đây là khả năng nhanh chóng thay đổi hướng của tài liệu và trong Excel, tạo màu tô cho các ô riêng lẻ. Để sử dụng gói phần mềm của công ty, bạn cần đăng ký tài khoản Microsoft, việc này nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không đăng nhập, thì khả năng chỉnh sửa trong các ứng dụng trả phí và miễn phí sẽ bị đóng.

  Office 365 được tính phí vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. Bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao khả năng của các ứng dụng Excel, Word, Power Point trả phí miễn phí, hãy cài đặt phiên bản dùng thử sẽ hoạt động hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày. Khoảng thời gian như vậy sẽ cho phép bạn xác định chính xác xem bạn có cần mua các ứng dụng hiệu suất cao đắt tiền từ Apple cho máy tính bảng của mình hay không.

  Tổng quan về các tính năng của Word cho iOS

  Word cho iPad là một ứng dụng phổ biến đáp ứng tất cả các yêu cầu mà một trình soạn thảo văn bản cho thiết bị di động phải đáp ứng. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể tạo tệp có nội dung văn bản, nhập và chỉnh sửa văn bản. Nó thể hiện các yếu tố SmartArt, biểu đồ, bảng, hình ảnh, chú thích. Đồng thời, Word tự động ghi nhớ đoạn tài liệu mà bạn đã hoàn thành công việc của mình. Khi bạn mở tệp, nó sẽ hiển thị thông tin bạn đã nhập lần cuối.

  Tóm lại, Word cho iPad là một ứng dụng tệp văn bản tuyệt vời. Phiên bản cơ bản của chương trình hiện miễn phí, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt nó trên iPad của mình. Một thiết bị di động vẫn không cho phép nhập chính thức. Điều này có nghĩa là trong hầu hết các trường hợp, người dùng sẽ hài lòng với chức năng của phiên bản miễn phí.

  Trình chỉnh sửa bảng tính cho iPad

  Một trong những ưu điểm của Excel for iPad là khả năng tối ưu hóa công việc tuyệt vời với tiện ích có đường chéo màn hình 12,9 inch. Tất cả chủ sở hữu hài lòng của máy tính bảng Apple iPad Pro sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc với ứng dụng. Trình chỉnh sửa bảng tính hỗ trợ chỉnh sửa tệp có phần mở rộng xls, làm việc với công thức, biểu đồ, bảng tổng hợp và định dạng có điều kiện. Bạn có thể lọc và sắp xếp dữ liệu, chuyển và sao chép ô. Ứng dụng hỗ trợ tạo các trang tính khác nhau trong một tài liệu.

  Quickoffice thay thế cho bộ Microsoft Office

  Dự án Quickoffice ban đầu trở nên rất phổ biến trong số các chủ sở hữu. Nhưng sau khi được Google mua lại vào năm 2012, người dùng phải đối mặt với một số hạn chế. Đồng thời, Quickoffice vẫn là một giải pháp thay thế cho gói phần mềm tiêu chuẩn của Microsoft. Nhiều người coi đây là lựa chọn tốt nhất cho thiết bị di động.

  Nhiều người sẽ thấy một nhược điểm là Quickoffice hiện không hỗ trợ đồng bộ hóa với các kho dữ liệu khác ngoài Google Drive. Trước khi Google mua bản quyền chương trình, nó đã hỗ trợ Dropbox, Evernote, Box.

  Ưu điểm lớn là Quickoffice là một sản phẩm miễn phí. Nhiều người yêu thích bộ tính năng mở rộng và hỗ trợ theo dõi thay đổi. Trong số những thiếu sót là các bản cập nhật hiếm hoi và thiếu hỗ trợ cho một số lượng lớn lưu trữ đám mây.

  Ứng dụng CloudOn là một giải pháp thay thế tốt cho Microsoft Office

  Ứng dụng này sẽ thu hút nhiều người dùng, vì nó có một bộ tính năng mở rộng. Chúng tôi tin rằng nó có thể là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng Microsoft Office trên máy tính bảng của Apple. Điều đáng chú ý là vào năm 2013 chương trình đã giành được giải thưởng Tabby. Đồng thời, công việc với tài liệu có thể được thực hiện không phải trên chính thiết bị, mà trong bộ lưu trữ đám mây. Tốc độ có thể thay đổi tùy thuộc vào kết nối internet và kiểu máy tính bảng. Những người sáng tạo đã chăm sóc giao diện, phát triển nó đặc biệt cho màn hình cảm ứng.

  Trong số các ứng dụng văn phòng cho một máy tính bảng hoạt động trên cơ sở, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng đưa ra lựa chọn. Theo chúng tôi, đáng chú ý là sản phẩm Microsoft Office phổ biến nhất thế giới, cho phép bạn sử dụng miễn phí các chức năng cơ bản của trình soạn thảo văn bản và bảng tính. Để đưa ra lựa chọn, tốt hơn là bạn nên kiểm tra độc lập một gói phần mềm như vậy và các phần mềm tương tự của nó.

  Nhiều người dùng iPhone có quan niệm sai lầm về cơ bản rằng tải và xem tài liệu trên điện thoại thông minh Apple là một quá trình cực kỳ tốn thời gian và phức tạp. Chúng tôi quyết định phá hủy huyền thoại này bằng cách trình diễn một số tính năng của ứng dụng miễn phí. Tài liệu từ Readdle.

  Họ nghĩ xấu về iPhone là có lý do – chức năng tiêu chuẩn của thiết bị không hỗ trợ chuyển và làm việc với các tài liệu có định dạng phổ biến. Lý do là một hệ điều hành đóng. Trong một thời gian dài, jailbreak đã giúp loại bỏ những hạn chế: trong kho ứng dụng Cydia không chính thức, thỉnh thoảng vẫn xuất hiện, cho phép bạn làm việc đầy đủ với các tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Nhưng, và ai đó không có khả năng “hack” thiết bị.

  Tài liệu từ Readdle, vì ứng dụng hiện được gọi chính thức trong App Store, hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Chức năng của ứng dụng xử lý cả tệp văn bản và hình ảnh, video và tệp lưu trữ. Trực tiếp từ ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm tài liệu và chỉnh sửa nó bằng trình chỉnh sửa chính thức.

  Bạn có thể tải tài liệu lên ứng dụng theo ba cách khác nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng người trong số họ.

  Cách tải tài liệu lên ứng dụng Documents từ Readdle bằng iTunes

  Bước 1. Tải xuống ứng dụng Tài liệu từ Readdle đến iPhone của bạn

  Bước 2. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và mở iTunes

  Bước 4. Trong phần Tài liệu thông thường bấm vào ứng dụng Các tài liệu… Tất cả các tài liệu được tải lên ứng dụng sẽ được hiển thị trong cửa sổ bên phải.

  Bước 6. Nhấn Làm cho đồng bộ để tài liệu xuất hiện trong ứng dụng

  Cách tải tài liệu lên ứng dụng Documents từ Readdle bằng dịch vụ đám mây

  Bước 1. Tải xuống ứng dụng Tài liệu từ Readdle đến iPhone của bạn

  Cách tải tài liệu lên ứng dụng Documents từ Readdle bằng trình duyệt tích hợp sẵn

  Bước 1. Tải xuống ứng dụng Tài liệu từ Readdle đến iPhone của bạn

  Bước 2. Mở Safari và tìm trang mà bạn muốn tải xuống tài liệu

  Bước 4. Ứng dụng Tài liệu từ Readdle sẽ tự động mở và hiển thị trang nhất định. Bây giờ bạn có thể nhấp vào liên kết để tải xuống tài liệu cần thiết

  Safari hoàn toàn không thể được sử dụng trong phương pháp này, bạn chỉ cần trình duyệt tích hợp sẵn từ ứng dụng Tài liệu từ Readdle bằng cách thực hiện “vuốt” từ phải sang trái dọc theo cuối màn hình.

  Word là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ các tài liệu văn bản (thậm chí đính kèm với email). Với Word, Office luôn trong tầm tay bạn. Ứng dụng này lý tưởng cho tất cả những ai làm việc với tài liệu: blogger, nhà văn, nhà báo, người phụ trách chuyên mục, sinh viên, người quản lý dự án.

  Tài liệu văn bản, tập lệnh, ghi chú, thư từ, sơ yếu lý lịch, bài báo cho blog và phương tiện truyền thông – trong Word với khả năng định dạng phong phú, bạn có thể tạo và thiết kế hiệu quả bất kỳ tài liệu nào cho bất kỳ mục đích nào.

  Tạo tài liệu hoàn hảo

  Các mẫu hiện đại, được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu một dự án hoặc nhiệm vụ, hoặc tạo bất kỳ tài liệu nào: thư, bài viết blog, kịch bản, ghi chú, đánh giá hoặc sơ yếu lý lịch. Và các công cụ định dạng và tùy chọn đánh dấu sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng của mình một cách rõ ràng nhất có thể, vì thiết kế của tài liệu Word trông giống nhau trên điện thoại thông minh và trên máy tính.

  Thoải mái đọc, sáng tạo và chỉnh sửa

  Ở Chế độ đọc, bạn có thể dễ dàng đọc các tài liệu dài, thư, tập lệnh, v.v. trên thiết bị của mình.

  Kiểm soát chia sẻ thuận tiện

  Chia sẻ tệp của bạn bằng một lần chạm để đồng nghiệp của bạn có thể xem và chỉnh sửa chúng. Đồng thời, bạn có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập vào từng tài liệu và xem ai đang làm việc với nó. Các tệp Word cũng có thể được gửi qua e-mail – dưới dạng tệp đính kèm, hoặc đơn giản bằng cách sao chép nội dung của chúng trực tiếp vào phần nội dung của bức thư, giữ nguyên định dạng.

  Để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu trên thiết bị có kích thước màn hình lên đến 10,1 inch, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí của bạn.

  Để truy cập tất cả các tính năng của Microsoft Office trên điện thoại, máy tính bảng, PC hoặc Mac, bạn cần đăng ký Office 365 đủ điều kiện: http://aka.ms/Office365subscriptions.

  Nếu bạn đã mua đăng ký Office 365 trong ứng dụng, bạn sẽ bị tính phí thông qua tài khoản App Store của mình. Đăng ký sẽ tự động được gia hạn trong 24 giờ qua trước khi hết hạn, nếu trước đó bạn chưa tắt tùy chọn này. Bạn có thể quản lý các đăng ký của mình bằng cách sử dụng cài đặt tài khoản App Store.

  Ứng dụng được cung cấp bởi Microsoft hoặc nhà xuất bản bên thứ ba và phải tuân theo điều khoản sử dụng và điều khoản sử dụng riêng. Dữ liệu được cung cấp trong quá trình sử dụng ứng dụng và cửa hàng có thể được Microsoft hoặc nhà xuất bản ứng dụng bên thứ ba truy cập và được chuyển tới Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác nơi Microsoft hoặc nhà xuất bản ứng dụng và các công ty liên kết hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ có cơ sở hoạt động và được lưu trữ thêm và được xử lý trong cùng một quốc gia.

  Xem lại các điều khoản của Thỏa thuận Cấp phép Phần mềm Microsoft cho Microsoft Office. Xem liên kết “Thỏa thuận cấp phép” trong phần chi tiết. Nếu bạn cài đặt ứng dụng, có nghĩa là bạn chấp nhận các điều kiện được chỉ định.

  Microsoft Office c, tương đối gần đây, đã có sẵn cho iOS, cụ thể là cho máy tính bảng Apple iPad. Chức năng của các ứng dụng tương tự như các phiên bản PC.

  Xin chào các bạn, những người yêu thích và đang sở hữu chiếc máy tính bảng của Apple – iPad (iOS). Hôm nay chúng ta sẽ nói về các chương trình văn phòng, cụ thể là các ứng dụng có sẵn trong bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft – Office (Văn phòng).

  Tôi cũng sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể tải Microsoft Office cho iPad (văn phòng) và cho iOS nói chung. Office cho iOS (văn phòng) iPad, trên thực tế, là một thứ rất hữu ích, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể mở các tài liệu văn phòng như: tệp Word, tài liệu Excel và trình chiếu PowerPoint. Vâng, được rồi, tôi đang nói với bạn, bởi vì bạn đang tìm kiếm các ứng dụng tương tự cho iOS (văn phòng), thì rất có thể bạn biết về tất cả các ưu điểm của nó và bạn cần nó cho một trường hợp cụ thể.

  Bộ Microsoft Office dành cho iOS (văn phòng), hay đúng hơn là dành cho máy tính bảng iPad, bao gồm ba ứng dụng, đó là:

  • Word – một chương trình để mở các tài liệu văn phòng ở định dạng .DOC Word. Chúng ta có thể nói gì, nếu tám mươi phần trăm tất cả các tài liệu đang làm việc ở định dạng này, định dạng tài liệu Word;
  • Excel – đây rồi – một công cụ thực sự không thể thiếu trong văn phòng. Với sự giúp đỡ của nó, các báo cáo, tính toán và nhiều hơn nữa được thực hiện;
  • PowerPoint – theo ý kiến u200bu200bcủa tôi, chương trình phổ biến nhất để tạo ra các bản trình bày đơn giản, đồng thời đẹp và tiện dụng.

  Vâng, bây giờ cụ thể hơn về từng công cụ được đề xuất. Mỗi ứng dụng có một mô tả ngắn, cũng như các liên kết để tải xuống chương trình iOS từ bộ ứng dụng văn phòng từ App Store.

  Word

  Như tôi đã nói, Word (có trong gói office) là chương trình đọc và tạo tài liệu văn bản ở định dạng DOC Word, những tài liệu như vậy (ở định dạng này) rất phổ biến trong giới văn phòng. Con số đã được công bố rằng hầu hết tất cả các tài liệu văn phòng, hoặc khoảng 80% tất cả các tài liệu ở định dạng này (DOC Word).

  • Bạn có thể dễ dàng mở các tài liệu được chỉnh sửa hoặc tạo trên máy tính bảng trên máy tính để bàn thông thường, máy tính cá nhân và chúng sẽ giống như trên iPad;
  • Khả năng thêm các đối tượng SmartArt như bảng, đồ thị, biểu đồ và hơn thế nữa;
  • Tự động lưu tài liệu Word cho phép bạn, ngay cả trong trường hợp thiết bị tắt khẩn cấp, không làm mất các tài liệu quan trọng và tiến độ tạo tài liệu;
  • Tất cả các tính năng tuyệt vời của Word cho PC đã được chuyển sang phiên bản iOS của Word cho iPad: lựa chọn phông chữ cần thiết, định dạng văn bản, hình ảnh, bảng, bố cục trang và chú thích, tất cả đều có trong Word di động;
  • Tích hợp khả năng gửi tài liệu đã hoàn thành qua email. Gửi tài liệu tới thư của bạn và có quyền truy cập vào tài liệu đó từ tất cả các thiết bị có truy cập Internet để tải xuống tệp đã gửi từ e-mail.

  Tất nhiên, không phải tất cả các tính năng của phiên bản iOS di động của Word cho iPad đều được liệt kê ở trên.… Để đánh giá tất cả các khả năng, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của chương trình từ liên kết ở trên.

  Excel

  • Các tài liệu được tạo hoặc chỉnh sửa trong phiên bản iPad của công cụ này, một cách chính xác, cũng sẽ được hiển thị trên tất cả các thiết bị khác, chẳng hạn như trên máy tính cá nhân để bàn thông thường;
  • Tất cả những điều thú vị của phiên bản Excel tiêu chuẩn đã được chuyển sang phiên bản iPad di động: đồ thị, biểu đồ, công thức, siêu liên kết và hơn thế nữa;
  • Chương trình lưu tiến trình hiện tại của công việc trên tài liệu, cho phép bạn không bị mất dữ liệu quan trọng ngay cả khi iPad của bạn bị treo;
  • Giao diện của chương trình theo nhiều cách tương tự như giao diện của phiên bản PC, điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu cách làm việc với ứng dụng, miễn là bạn đã làm việc trong phiên bản Excel trên PC.

  PowerPoint

  • Các bản trình bày được chỉnh sửa hoặc tạo trên iPad sẽ hiển thị chính xác và giống hệt nhau trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả máy tính cá nhân để bàn. Tạo bản trình bày trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích;
  • Bản trình bày được lưu tự động, cho phép bạn không bị mất tiến trình nếu bạn vô tình đóng ứng dụng;
  • Tất cả các tính năng tốt nhất của phiên bản PowerPoint trên PC được triển khai trong phiên bản iPad của chương trình, hoạt động trong phiên bản di động của ứng dụng như bạn đã làm trên máy tính cá nhân để bàn.

  Đó là tất cả cho ngày hôm nay, đây là bài đánh giá về các công cụ Office dành cho iOS (văn phòng) và iPad.

  Để tất cả tài liệu luôn trong tầm tay – hãy tải chúng xuống iDevice của bạn, không quan trọng đó là iPhone hay iPad – chỉ có một hướng dẫn.

  Cách mở tệp doc trên iPad và iPhone

  Để mở các tệp tài liệu word, chúng tôi cần một ứng dụng để thực hiện việc này. Trên thực tế, có rất nhiều trong số đó, nhưng Apple đã phát hành một bộ phần mềm để làm việc với các tài liệu, hoàn toàn miễn phí. Apple khuyến nghị sử dụng Pages để làm việc với các tệp văn bản.

  Nhấp vào biểu tượng để chuyển đến App Store để cài đặt Trang

  Cài đặt Trang giống như bất kỳ chương trình nào

  Cách tải xuống tài liệu Word trên iPhone và iPad

  Sau khi cài đặt Pages, chúng ta cần.

  Mở iTools và kết nối iDevice với máy tính của bạn.

  2. Chuyển đến tab “Ứng dụng” từ trên cùng (2) và từ bên cạnh (1)

  4. Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào Tài liệu và nhập, và chọn “tệp”

  6.Mở Trang trên iGadget và trên màn hình chính, nhấn + ở góc trên bên trái

  7. Nhấp vào sao chép từ iTunes và chọn tệp của bạn

  Đó là tất cả! Trên thực tế, mọi thứ dễ dàng hơn tưởng tượng, và sau khi thực hiện thủ thuật một lần, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện các thao tác như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Uber Có Đang Hoạt Động Hợp Pháp Tại Việt Nam?
 • Tải Unikey 4.3 Rc5
 • Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Unikey
 • Cách Tải Unikey 4.0 Về Máy Tính
 • Cách Cài Mod Trong The Sims 4
 • Cách Tải File Cho Iphone, Ipad Từ Internet Trên Safari

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Dữ Liệu( Video,nhạc,ảnh) Từ Máy Tính Vào Iphone Đơn Giản Hiệu Quả
 • Cách Tải Liên Quân Mobile Trên Máy Tính An Toàn Và Miễn Phí
 • Cách Tải Fifa Online 4 Mobile Trên Điện Thoại Android Và Ios
 • Hướng Dẫn Các Cách Tải, Đăng, Up Video Lên Youtube Trên Điện Thoại
 • Kiếm Tiền Từ Youtube Như Thế Nào & Ví Dụ Cụ Thể
 • Một trong những lý do khiến cho nhiều người dùng thông thường ái ngại khi dùng iPhone, iPad đó là việc tải file, tải nhạc từ trên internet về máy rất khó. Hiện tại với phiên bản IOS 13 mới nhất (2019) thì vấn đề này đã được Apple giải quyết. Tuy nhiên, với nhiều bạn vẫn còn đang dùng các phiên bản trước đó như IOS 12 thì chúng ta phải làm như thế nào để tải file về iPhone của mình?

  I. Làm thế nào tải file về iPhone sử dụng iOS 12.

  Nếu tập tin bạn đang cần tải về thuộc những định dạng thông dụng như Word, PDF, Excel, .zip, .mov,… tất cả đều được có thể tải về trên thiết bị iOS

  Apple sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại file trên iCloud. Bạn có thể đăng kí thêm tài khoản Dropbox và Google Drive để sử dụng thử nghiệm các ứng dụng này trước khi quyết định mua thêm dung lượng lưu trữ.

  Để tải file về iPhone trên iOS 12 ta làm như sau:

  1. Sử dụng trình duyệt Safari để tìm đến tập tin bạn muốn tải về.
  2. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng “Chia sẻ”.
  3. Bây giờ, hãy chọn Save. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cho tập tin và cuối cùng tiếp tục nhấn chọn “Save”

  Tuy hơi có loằng ngoằng đường vòng, xong dùng nhiều là bạn sẽ quen tay thôi. Hãy chịu khó khắc phục, hoặc bạn hãy nâng cấp hệ điều hành của máy lên iOS 13 thì chúng ta quản lý tệp tin lưu trữ sẽ thuận tiện hơn nhiều.

  II. Hướng dẫn cách tải file trên Safari của iOS 13, iPadOS.

  Phiên bản iOS 13 và iPadOS mới đây của Apple đã cho phép người dùng truy xuất và lưu trữ tệp tin vào ổ cứng của máy. Và càng tuyệt vời hơn khi bạn cũng có thể tạo ra các folder khác nhau để phân loại dữ liệu của mình nữa. Thay đổi này của Apple tuy không có gì mới mẻ khi so với các thiết bị Android. Xong, với tín đồ của táo khuyết thì nó thực sự là một tin tức đáng mừng.

  Bạn biết đấy! Từ trước tới giờ, Apple vốn nổi tiếng về việc bảo mật an ninh máy, nên người ta không thể dễ dàng truy xuất dữ liệu từ trong ổ cứng của thiết bị iOS.

  Nói về phương pháp tải file về iphone, iPad chạy iOS 13. Chúng ta sử dụng trình duyệt Safari mặc định của nhà táo khuyết:

  Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào trang chứa liên kết download tệp tin A. Bạn hãy ấn vào liên kết tải về đó.

  Bước 2: Một cửa sổ sẽ bật lên hỏi xem bạn có phải muốn download tệp tin A về máy hay không. Bạn nhấp vào nút DOWNLOAD là xong.

  Bước 4: Trong trang quản lý này, bạn có thể xem tiến trình tải xuống, tốc độ tải… Nếu muốn tạm dừng lại quá trình download, bạn chỉ cần nhấn vào nút X ở bên cạnh nó là xong. Khi muốn tiếp tục, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chạy tiếp là xong.

  Lưu ý: Bạn có thể tải xuống đồng thời nhiều file một lúc.

  Bước 5: Để xóa tải xuống của một file nào đó. Bạn chỉ cần vuốt tên của nó từ phải sang trái. Rồi ấn vào nút Xóa là xong.

  Bước 6: Quá trình download file đã hoàn tất. Bạn có thể mở file đó bằng cách ấn trực tiếp vào nó. Hệ điều hành iOS 13 sẽ đưa ra các gợi ý mở trong các ứng dụng tương thích với định dạng của file đó. Bạn chỉ cần chọn mở nó trong ứng dụng nào là xong.

  Trường hợp không có gợi ý. Bạn có thể nhấn vào nút Chia sẻ để mở trong ứng dụng tương thích một cách thủ công là được.

  Cách thay đổi vị trí thư mục tải xuống mặc định cho Safari (iOS 13)

  Mặc định thì mọi thứ bạn dùng Safari tải về đều sẽ được chuyển vào thư mục “Tải Xuống” trên iCloud. Tuy nhiên, iCloud cho dung lượng miễn phí có 5GB thôi. Mà nếu con máy của bạn có bộ nhớ thừa thãi hàng chục GB thì chúng ta cũng có thể tải thằng vào ổ cứng của máy luôn cho tiện. Chả tội gì phải tốn tiền mua thêm dung lượng lưu trữ cho iCloud phải không?

  Cách tải file mà không cần mở liên kết trong tab mới

  Có nghĩa là bây giờ bạn không cần chờ trình duyệt mất thời gian mở tab mới nữa, mà ngay lập tức chuyển sang download file chứa trong liên kết đó luôn.

  Ngay lập tức, file đó sẽ được tải xuống trong nền của trình duyệt Safari.

  Quá trình tải file trên Safari hoàn toàn được diễn ra trong nền hệ điều hành. Bạn có thể tắt màn hình iPhone, iPad để làm việc khác trong thời gian chờ đợi file được download xong. Thật sự là tiện ích vượt trội hơn hẳn các ứng dụng khác mà ta đã biết!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Copy Nhạc Vào Iphone Không Cần Itunes (Cập Nhật 2022)
 • 5 Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính Miễn Phí, Chất Lượng Hd
 • Cách Scan Trên Máy Tính Nhanh Nhất Bạn Có Thể Scan Được Ngay
 • Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Soạn Thảo Văn Bản Phổ Biến Nhất
 • Top 6 Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Miễn Phí Trên Máy Tính Hiện Nay
 • Lỗi File Word Bị Read Only, File Read Only Trên Word 2022, 2013, 2010,

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Chương Trình C++ Đầu Tiên Với Visual Studio
 • Chia Sẻ 5 Cách Tạo Ảnh Động Gif Online Từ Video Trên Youtube
 • Cách Kẻ Bảng, Chèn Bảng Biểu Trong Văn Bản Word 2003, 2007, 2010, 2013
 • Block Autocad Và Hướng Dẫn Tạo Tất Cả Các Loại Block
 • Cách Tạo Email Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu
 • File Word bị read only là tình trạng xảy ra khi mở một file nào đó mà bạn tải về trên mạng hoặc được bạn bè gửi cho mình, tình trạng file Word bị read only sẽ khiến cho file chỉ có thể dạng đọc hoặc nếu muốn chỉnh sửa bạn phải lưu nó sang một file hoàn toàn mới.

  Thực chất lỗi file Word bị read only không quá khó để xử lý bởi người dùng hoàn toàn có thể lưu sang một file khác để tránh bị lỗi này. Nhưng việc này đôi khi lại gây cho bạn sự khó chịu và chi bằng chúng ta tìm hiểu nguyên nhân gây ra file Word bị read only để khắc phục nó còn hơn là khắc phục tạm thời như vậy.

  Ngoài ra khi xử lý file Word bị read only bản thân người dùng cũng có thể thiết lập lại và áp dụng cho các file khác hoặc chính file hiện tại được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi file Word bị read only thông qua các cơ bản nhất cũng như tắt Protected View để giảm tránh gặp trường hợp trên. Tất nhiên việc bật hay tắt Protected View cũng ảnh hưởng một phần đến bảo mật file Word của bạn. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn rất nhiều cách khác để bảo mật dữ liệu Word và chúng tôi sẽ đề cập đến phần cuối bài.

  Cách khắc phục file Word bị read only

  Trong trường hợp mở file lên bạn nhìn thấy chữ Read Only điều đó có nghĩa là file này chỉ được phép đọc file còn nếu bạn muốn thay đổi nội dung thì phải save as thành một file khác. Chúng ta sẽ khắc phục trường hợp này lại như sau:

  Còn trong trường hợp file báo có Protected view cũng khá giống với trường hợp của Read only để có thể chỉnh sửa bạn phải nhấn vào Enable Editing để chỉnh sửa. Đây chỉ là chế độ giúp cho máy tính của bạn an toàn hơn mà thôi.

  Và sau đó bạn có thể chỉnh sửa bình thường.

  Cách tắt Protected view, xóa bỏ file Word bị read only

  Ở phía trên chúng ta đã tìm hiểu cách file Word bị read only và nếu không muốn gặp trường hợp này nữa bạn hãy tắt hẳn Protected view đi để đảm bao không bị tình trạng trên nữa. Nhưng hãy lưu ý đây là chế độ giúp bảo vệ bạn khỏi mởi các file lạ cũng như bảo vệ cho file khi mở ở máy khác.

  1. Tắt Protected view trên Word 2022, 2013

  Để tắt Protected view trên Word 2022, 2013 chúng ta nhấn vào mục File.

  2. Tắt tắt Protected view trên Word 2010, 2007

  Bước 1: Tương tự như trên chúng ta áp dụng cho phiên bản Word 2010, 2007 chúng ta nhấn vào mục File.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Help = Html Taohelphtml Doc
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Excel 2022 (Phần 3): Cách Tạo Mới Và Mở Bảng Tính Có Sẵn
 • Ultraiso: Cách Tạo Và Chỉnh Sửa Tập Tin Iso
 • Hướng Dẫn Tạo Bộ Cài Windows All In One Cho Win 7/8/10 Đơn Giản Nhất
 • Tạo Đĩa Usb/dvd Cài Đặt Windows 7 Mọi Phiên Bản
 • Cách Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải File Ipa Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Tải Left 4 Dead 2 Full Crack Miễn Phí Link 2022
 • Tải Grand Theft Auto V Việt Hóa
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Game Gta 5 Cho Máy Tính Miễn Phí
 • Đọc Ngay Cách Tải Game Gta San Việt Hóa Nhanh Chóng Và Chi Tiết Nhất
 • IPA là định dạng File dành riêng cho thiết bị iOS. Giống như File APK Android, File IPA có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc cài đặt trực tiếp vào iPhone, iPad hoặc iPod của bạn (tất nhiên, chỉ áp dụng cho các thiết bị đã jailbreak).

  Cách cài đặt và gỡ bỏ phần mềm trên iPhone, iPad Hướng dẫn cài đặt file APK cho Android cực kỳ chi tiết Cách tải File APK xuống máy tính mà không cần sử dụng phần mềm

  Trên thực tế, số lượng người sử dụng cách cài đặt ứng dụng cho thiết bị iOS bằng File IPA không nhiều nhưng thực tế là rất nhiều người muốn sử dụng các File này để lưu trữ ứng dụng của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách lấy file IPA cho máy tính.

  Tải xuống File IPA từ các trang nguồn

  Mặc dù không phổ biến và thông dụng như APK, nhưng IPA cũng có thể được tải xuống từ một số nguồn trên Internet. Nếu quan tâm, bạn có thể thử truy cập và sử dụng một số trang sau:

  Trang web PandaApp IPA:

  http://download.pandaapp.com/?controller=iphone

  Trang web Mob IPA:

  http://iphone.mob.org/

  Trang web Vshare IPA:

  http://www.appsodo.com/

  Trang web chúng tôi IPA:

  http://apps.su

  Giải nén File IPA từ ứng dụng hiện có

  Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm iTunes trên máy tính (hoặc từ iTunes trên trình duyệt web), bạn nhập từ Key tìm kiếm game hoặc ứng dụng để lấy file IPA vào ô tìm kiếm và đợi kết quả hiện ra. Chọn Tiếp theo trên mục Được tương ứng với Game, ứng dụng đó.

  Tìm Game hoặc ứng dụng cần lấy File IPA và chọn GET

  Bước 2: Chờ một chút để ứng dụng chuyển về giao diện đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập Tài khoản Apple trên đó).

  Bước 3: Lúc này, bên dưới Game hoặc ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ Đang tải xuống, bạn đợi cho đến khi tải xong rồi thực hiện bước tiếp theo.

  Tải Game, ứng dụng vào thiết bị của bạn

  Mở cửa sổ Windows, vào ổ Disk C: Người dùng.

  Chọn Tiếp theo Người dùng / (tên máy tính của bạn) / Nhạc của tôi.

  Lần lượt theo đường dẫn đến vị trí lưu File

  Tiếp tục, trong Nhạc của tôi, chọn iTunes Media.

  Sau cùng, iTunes Media / Ứng dụng di động Bạn sẽ thấy File IPA của Game vừa tải xuống.

  Đây là File IPA chúng tôi cần

  Nếu không tin, bạn có thể nhấp chuột phải vào File và chọn Tính chất để tiến hành thử nghiệm.

  Sau khi có file, bạn muốn làm gì thì làm, nhưng một cách khác mà bạn cũng có thể tham khảo, đó là sử dụng công cụ iTools, 3uTools để sao lưu toàn bộ dữ liệu máy.

  Hướng dẫn tải file IPA về máy tính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Nén File Rar Trên Iphone
 • Phần Mềm Auto Fifa Online 3
 • Tổng Hợp Cần Biết Về Phần Mềm Auto Fifa Online 3
 • Tải Fifa Online 3 Mobile Cho Android, Ios Miễn Phí
 • Thêm Một Cách Vào Facebook Trên Windows 8.1 & Windows 10
 • Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ 3 Cách Đọc File Pdf Trên Iphone, Ipad Đơn Giản Nhất
 • 10 Trang Get Link Fshare Max Speed Miễn Phí Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Cách Giảm Giật, Lag Khi Chơi Fifa Online 4 Cho Máy Cấu Hình Yếu
 • Tải Game Thiên Hạ Mobile Garena Cho Apk, Android Và Ios
 • Tải Game Thiên Hạ Game Mới Được Garena Phát Hành
 • Ngoài việc tải ứng dụng trực tiếp trên Store thì người dùng có thể tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang ứng dụng bên ngoài vừa đơn giản, nhanh gọn và tốc độ tải file IPA được tối ưu hơn trên Store của Apple rất nhiều.

  Nếu bạn đang cảm thấy chán ghét sự gò bó từ việc tải ứng dụng trên Apple Store bởi sự lề mề và chậm chạp thì tại sao không thử tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang dịch vụ hoàn toàn miễn phí ở bên ngoài. Hơn thế nữa các dịch vụ này đều là các trang uy tín và an toàn cho máy tính cũng như điện thoại của bạn.

  Điều này càng trở nên cần hơn bao giờ hết khi người dùng cập nhật iTunes mới nhất hiện nay đã nhận ra rằng Apple dã tự ý bỏ phần tải Apple về trên iTunes và chỉ có các phiên bản cũ còn thôi. Tuy nhiên nếu chúng ta không cập nhật iTunes thì sẽ không thể nào kết nối được với điện thoại. Do đó phương pháp tải file IPA cho iPhone, iPad sau đây sẽ giúp bạn có được file IPA như ý muốn.

  Hướng dẫn tải file IPA cho iPhone, iPad

  Bước 1: Để tải file IPA cho iPhone, iPad bạn cần truy cập TẠI ĐÂY. Đợi website loading xong bạn nhấn vào phần iOS.

  Bước 3: Trước khi tải file IPA cho iPhone, iPad chúng ta cần phải đăng ký đã, hãy nhấn vào đăng ký ở bên góc phải website.

  Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản như hình dưới.

  Khi có thông báo đăng ý thành công, hãy tiến hành kích hoạt tài khoản.

  Bước 5: Vào địa chỉ Email của bạn và kích hoạt theo yêu cầu của website này.

  Và khi nhận được thông báo này, việc đăng ký và kích hoạt tài khoản đã hoàn tất và giờ chúng ta tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

  Bước 7: Ví dụ như VSCO, ứng dụng camera rất hot hiện nay trên iPhone.

  Bước 8: Sau khi vào bên trong bạn chỉ cần nhấn vào tải về…

  Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống của dịch vụ này.

  Tiếp tục bạn Save file để tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

  Và sau khi tải hoàn tất bạn có thể sử dụng file IPA đó chép cho iPhone, iPad của mình.

  Dịch vụ cho phép tải tải file IPA iPhone, iPad mà chúng tôi vừa giới thiệu được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tải ứng dụng iPhone, iPad về máy tính của mình.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-file-ipa-cho-iphone-ipad-13309n.aspx

  Trong thời gian tới hy vọng Apple sẽ cởi mở hơn về cách chính sach của mình để tải ứng dụng iPhone, iPad sẽ dễ dàng hơn. Ít bị phụ thuộc vào iTunes như hiện nay và người dùng cũng không cần phải tìm cách Jailbreak dể khắc phục các vấn đề trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chép Dữ Liệu Vào Iphone Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất
 • { Fifa 18 Crack } Cùng Tìm Hiểu Và Download Bản Crack Nào
 • Cách Đăng Video Hd Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ
 • Cách Chơi Don’t Stop! Eighth Note Trên Pc, Laptop Bằng Bluestacks
 • Cách Thiết Lập Email Trên Điện Thoại Android
 • Cách Đọc File Doc, Xlsx Trên Iphone, Mở File Word, Excel

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Đọc Pdf Cho Máy Tính Win 10 , 8 , 7, Xp Miễn Phí
 • Không Tải Được Ứng Dụng Từ Store Windows 10? Đây Là Cách Sửa!
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Tài Khoản Microsoft Trên Win 10, 8.1, 8 Để Sử Dụng Tài Khoản Local
 • Cách Tải File Iso Windows 10/8.1/8/7 Nguyên Gốc Microsoft
 • 6 Cách Crack Win 10, Active Win 10 Dễ Dàng, Thành Công 100%
 • Việc truy cập sử dụng đọc file doc, xlsx trên iPhone là nhu cầu cần thiết với những ai thường xuyên sử dụng thiết bị iPhone trong công việc của mình, tuy nhiên để có thể thực hiện cách mở file word, excel trên iPhone là điều mà không phải ai cũng biết cũng như có thể thực hiện được để thao tác cho mục đích công việc của mình một cách thuận tiện nhất.

  Phần mềm đọc Word, Excel trên Android
  Cách mở và sửa file Word trên Android
  Mở file Word trực tiếp trong Skype trên Android
  Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
  Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android

  Microsoft Office đã là bộ công cụ văn phòng vô cùng quen thuộc trên các thiết bị máy tính, laptop hiện nay, với nhu cầu sử dụng các công cụ như Word, Excel di động như trên điện thoại ngày càng tăng cách đọc file doc, xlsx trên iPhone lại được nhiều người quan tâm, liệu có cách nào có thể sử dụng Microsoft Office trên iPhone cũng như thực hiện việc mở file word, excel trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hay không.

  Cách mở file Word, Excel trên điện thoại iPhone

  Hướng dẫn đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel

  1. Cách đọc file doc trên iPhone

  Bước 1 : Để có thể thực hiện việc đọc file doc trên iPhone các bạn truy cập vào ứng dụng Mail trên điện thoại đang dùng.

  Bước 2 : Tiếp đó tại giao diện hòm Mail trên iPhone, các bạn tìm kiếm thư có chứa file doc mà bạn muốn thực hiện đọc file doc, mở file Word trên iPhone.

  Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành tải file doc này ở trong nội dung Mail, điều bạn có thể thực hiện để đọc file doc trên iPhone này đó chính là ấn chọn vào biểu tượng file Word. Khi đó hệ thống sẽ cho phép bạn mở đọc file doc trên iPhone của mình.

  Bước 2: Các bạn cũng truy cập vào địa chỉ mail và tìm đến file Word, Excel muốn mở. Tại file được hiển thị bạn chọn vào biểu tượng mũi tên hướng lên

  Bước 3: Di chuyển thanh công cụ và chọn đến mục: Sao chép đến Office. Ngay lập tức file Word, Excel của bạn sẽ được mở ra trên ứng dụng Office và bạn có thể thiết lập, chỉnh sửa theo nhu cầu và mục đích của mình.

  https://9mobi.vn/cach-doc-file-doc-xlsx-tren-iphone-mo-file-word-excel-19398n.aspx

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thủ thuật cách sử dụng, đọc file doc, xlsx trên iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm rõ hơn về cách mở file word, excel trên iPhone đặc biệt dành cho những ai thường xuyên làm việc trên các thiết bị này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Office 2010 Full .iso 32/64 Bit Cd Key Bản Quyền Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Cài Office Cho Macbook
 • Uber Là Gì? Cách Đăng Ký Sử Dụng Uber Tại Việt Nam
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Trên Steam
 • 4 Cách Khắc Phục Skype Không Gửi, Không Nhận Được File
 • Tải Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn File Word

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Gà Cúng Đẹp Và Đơn Giản
 • Cách Tạo Dáng Chụp Model Nữ Cho Chụp Ảnh
 • Facebook Lead Ads Là Gì? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2022
 • Ẩn, Hiện Thư Mục, File Trong Windows 7, 8, 8.1 Trên Máy Tính
 • Tạo File Làm Việc Trong Corel
 • Đơn xin việc là gì?

  Đơn xin việc hay còn gọi là cover letter là một loại giấy tờ thường được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc, có thể là viết tay hoặc đánh máy. Về cơ bản đơn xin việc giống như một lá thư gửi tới nhà tuyển dụng nhằm bày bỏ mong muốn được làm việc tại công ty cũng như thể hiện khả năng, kiến thức hay kinh nghiệm để thuyết phục nhà tuyển dụng. Đây là loại giấy tờ không thể thiết khi bạn có nhu cầu tìm việc làm.

  Có những mẫu đơn xin việc 2022 nào?

  Có 2 loại đơn xin việc phổ biến nhất là mẫu đơn xin việc viết tay và đơn xin việc đánh máy. Cả 2 loại đơn này đều truyền tải nội dung như nhau. Tuy nhiên, đơn xin việc viết tay thường thể hiện cái “tâm” của người viết rõ nét hơn. Nhiều nhà tuyển dụng thường đánh giá cao những đơn xin việc được viết sạch đẹp, “nét chữ nết người”, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể đánh giá ứng viên thông qua đơn xin việc viết tay. Trong khi đó, đơn xin việc đánh máy thường phổ biến hơn, bạn dễ dàng download các mẫu đơn xin việc online và sử dụng nhanh chóng, tiện lợi. Mặt khác, đơn xin việc đánh máy có thể được gửi online tới các nhà tuyển dụng.

  Đơn xin việc viết tay thường thể hiện cái “tâm” của người viết rõ nét hơn

  Đơn xin việc chuẩn gồm những gì?

  Trên thực tế, rất khó để đưa ra một chuẩn mực cho đơn xin việc nhưng nhìn chung, mẫu đơn xin việc cơ bản sẽ bao gồm phần giới thiệu ngắn gọn bản thân, các thông tin cơ bản về kinh nghiệm làm việc, khái quát những khả năng phù hợp với vị trí tuyển dụng và đặc biệt là bày tỏ tinh thần và mong muốn được làm việc, bạn sẽ cống hiến như thế nào…

  Cách viết đơn xin việc ấn tượng nhất

  Để có một lá đơn xin việc ấn tượng, bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Trình bày đẹp: Bạn có biết 80% thông tin được tiếp thu qua thị giác, vì thế phần nhìn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên ngay lập tức với nhà tuyển dụng. Bạn không cần trình bày quá bay bổng, nghệ thuật hay thậm chí biến thành lòe loẹt nhưng cần rõ ràng, sạch sẽ và có điểm nhấn.
  • Sáng tạo, khác biệt: Giữa rừng ứng viên, bạn cần khác biệt để nổi bật, hãy “tạo nét” cho bản thân để nhà tuyển dụng phải chú ý tới bạn. Như vậy, cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

  Bạn có thể tham khảo các bước sau để hoàn thành đơn xin việc nhanh chóng nhất

  • Đọc kỹ thông tin tuyển dụng để biết nhà tuyển dụng đang tìm kiếm điều gì
  • Đối chiếu với bản thân và lên danh sách những đặc điểm, khả năng, kinh nghiệm của bản thân phù hợp với mô tả công việc
  • Tham khảo các mẫu đơn xin việc, tải mẫu đơn xin việc file word trên mạng để xem các cách viết phong phú, ấn tượng
  • Lên dàn ý sắp xếp lại những ý sẽ có trong đơn xin việc
  • Bắt tay vào viết đơn chú ý viết phần mở đầu thật ấn tượng

  Viết được một lá đơn xin việc ấn tượng không phải điều dễ dàng

  Kỹ năng cần có trong đơn xin việc

  Tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển, các nhà tuyển dụng sẽ kỳ vọng nhìn thấy ở ứng viên những kỹ năng khác nhau. Bạn cần hiểu biết về vị trí công việc để tìm thấy điều này. Ví dụ nếu bạn tìm việc làm ngành Marketing những kỹ năng cần thiết sẽ bao gồm kỹ năng viết, khả năng sáng tạo, lên ý tưởng, kế hoạch còn nếu bạn tìm việc làm Hành chính/nhân sự, bạn cần có kỹ năng tin học văn phòng, sự cẩn thận, kỹ năng quan sát, lắng nghe…

  Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải đưa hết toàn bộ những kỹ năng mà bạn cho là cần thiết vào đơn xin việc. Đơn xin việc không phải CV, CV có một phần riêng để bạn thể hiện các kỹ năng mình có nhưng đơn xin việc sẽ chỉ là bản tóm tắt, ngắn gọn. Bạn cần tự xem xét bản thân có những kỹ năng nào phù hợp và thực sự là điểm mạnh của bạn để đưa vào đơn xin việc cho phù hợp.

  Một số gợi ý về các kỹ năng cần có trong đơn xin việc như sau:

  Bạn cần chọn lọc những kỹ năng cần thiết để đưa vào đơn xin việc

  Những lỗi thường gặp khi viết đơn xin việc

  • Độ dài không phù hợp quá dài hoặc quá ngắn: Độ dài phù hợp cho lá đơn xin việc là trong một trang A4
  • Sao chép đơn xin việc của người khác mà không có chỉnh sửa phù hợp
  • Trình bày không rõ ràng, không căn lề hoặc dãn cách dòng không đều
  • Gửi một lá đơn xin việc cho nhiều nơi mà không chỉnh sửa
  • Viết đơn xin việc giống CV xin việc: Có những ứng viên đã lặp lại toàn bộ CV xin việc trong đơn xin việc. Điều này khiến nhà tuyển dụng cảm thấy lá đơn là thừa thãi và gây mất thời gian cho đôi bên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Blog Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Blog Cá Nhân Miễn Phí
 • Cách Tạo Một Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Hướng Dẫn Tạo App Ios Cơ Bản (P2)
 • Hướng Dẫn Tạo App Ios Cơ Bản (P1)
 • Cách Tạo App: Học Viết Ứng Dụng Với Một Số Trình Tạp App Có Sẵn
 • Mở File Pdf Trên Điện Thoại Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa, Biến Iphone, Ipad Thành Cục Gạch
 • Mẹo Sửa Lỗi Văng Game, Thoát Game, Treo Logo Khi Chơi Rules Of Surviva
 • Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Rules Of Survival Trên Pc Cực Dễ
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word
 • 5 Cách Sửa Lỗi Không Format Nhanh Chóng Và Đơn Giản
 • PDF là định dạng file ổn định, tính bảo mật cao được sử dụng để gửi email rất nhiều ngày nay, trên các thiết bị di động cũng hỗ trợ tệp tin này rất tốt. Việc mở file pdf trên iPhone hay iPad có thể sử dụng rất nhiều các phần mềm khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng.

  Trên máy tính có rất nhiều phần mềm có thể mở file PDF hay thậm chí nếu bạn sử dụng Windows 10 thì việc mở PDF được hỗ trợ ngay từ đầu. Tuy nhiên việc mở file PDF trên iPhone, iPad để có thể đọc cũng như chỉnh sửa pdf đó, chúng ta sẽ phải làm như thế nào? sử dụng ứng dụng ra sao để phục vụ cho việc đọc và chỉnh sửa pdf trên iPhone, iPad?

  Để tìm kiếm một phần mềm đọc file PDF trên iPhone không hề khó, nhưng sự lựa chọn tối ưu nhất cũng như cách sử dụng nó không phải ai cũng biết. Ngoài việc đọc file PDF ra còn rất nhiều chức năng mà chúng ta cần khám phá, bài viết sau đây sẽ là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho những ai muốn tận dụng tối đa những gì PDF đem lại trên iPhone.

  Bước 2: Sau khi hoàn tất tải ứng dụng về điện thoại của bạn bạn hãy truy cập ngay vào phần Menu Settings, tại nơi đây chúng ta có rất nhiều tính năng cần phải tìm hiểu.

  2. Liên kết với tài khoản Dropbox

  Ngoài việc đọc các file PDF có sẵn trong máy thì ứng dụng này còn cho phép chúng ta liên kết đến dịch vụ lưu trữ dữ liệu Dropbox.

  Bước 1: Vẫn trên thanh Menu bạn nhấn vào Local để mở giao diện ra và chọn Dropbox, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành mở file PDF từ Dropbox hay liên kết Dropbox cho lần đầu tiên sử dụng.

  Sau đó chúng ta cần sự cho phép của ứng dụng này bằng cách nhấn vào Allow để liên kết.

  Và khi nhận được thông báo Your Dropbox account has been added tức là việc liên kết Dropbox đã thành công, từ nay trên Dropbox có file PDF nào thì ở trong phần mềm Adobe Reader của bạn sẽ có file đó ngay lập tức.

  Lưu ý: Việc tạo tài khoản Dropbox bạn có thể sử dụng Gmail để sử dụng và đăng nhập trực tiếp.

  Bước 3: Và bạn có thể vào lại Adobe Reader để kiểm tra lại sẽ thấy có các file được đồng bộ từ Dropbox. Hãy nhấn vào file đó để mở file PDF trên iPhone.

  Bước 4: Tại đây bạn được phép chỉnh sửa một chút bao gồm thêm các loại text, cũng như đánh dấu một số đoạn. Tất nhiên việc này chỉ có thể sử đè lên trong file PDF, bạn không thể xóa chữ gốc của PDF và thay thế như văn bản bình thường được.

  Tuy vậy việc thêm chú thích trong PDF cũng rất hữu ích khi bạn quên thêm một lưu ý nào đó trong văn bản của PDF, sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể lưu lại trực tiếp cho dù đó là file trong máy iPhone hay trên Dropbox.

  3. Mở file pdf trên iPhone sử dụng Mail Box

  Bước 1: Ứng dụng Mail trên iPhone rất tốt và hỗ trợ nhiều định dạng trong đó có cả đọc file pdf trên iPhone. Khi có bất cứ ai gửi mail cho bạn đính kèm tệp tin PDF, hãy mở Mail box mặc định trên PDF, đợi file loading xong bạn có thể mở file pdf trên iPhone được ngay.

  Bước 2: Tuy nhiên vì chỉ hỗ trợ mở file pdf trên iPhone nên ngoài việc đọc ra các tính năng rất hạn chế, không có nhiều chỉnh sửa cho file này.

  Bước 3: Tại đây bạn chỉ có thể đánh dấu chữ, thêm chữ hay thêm chữ ký, tốt nhất hãy sử dụng một ứng dụng chuyên nghiệp hơn.

  Bởi lẽ tính năng chia sẻ file PDF cho phép bạn mở file pdf trên iPhone trên ứng dụng khác có trên iPhone nữa.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-file-pdf-tren-dien-thoai-iphone-ipad-26411n.aspx

  Trong quá trình ghép file pdf từ các tập tin nhỏ, trường hợp ghép thừa file là điều khó tránh khỏi và làm như thế nào để cắt file pdf sẽ lại là điều mà người dùng quan tâm lúc này, bằng thủ thuật cắt file pdf mà Taimienphi chia sẻ trước đó hi vọng các file pdf thừa sẽ được bạn loại bỏ một cách dễ dàng để hoàn tất tập tin tài liệu đây đủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Video: Hướng Dẫn Cách Sửa Vòi Nước Bồn Rửa Mặt Bị Rò Rỉ Nước
 • Cách Sửa Vòi Nước Bồn Rửa Mặt Bị Rò Rỉ Nước, Bị Hỏng Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Hàn Điện Tử Báo Lỗi Đèn Đỏ Oc
 • Cách Sửa Xe Máy Không Đề Được Khóa Smartkey Không Lên Điện Hay Nhất
 • Xe Máy Không Đề Được Cách Sửa Tại Nhà Không Mất Tiền
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone/ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Danh Sách Các Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5 Và 5S
 • Những Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5S Sau Khi Jailbreak
 • Các Ứng Dụng Cho Iphone 5S
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt App W88 Apk Mobile Cho Android Và Ios
 • Pin Htc 8X Bm23100 1800 Mah (Windows Phone 8X / C620E)
 • Đây là cách download các ứng dụng, phần mềm hay game,… phổ biến và nhanh chóng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store và tìm đến các ứng dụng muốn tải. Lưu ý rằng để tải được các ứng dụng, game từ App Store thì thiết bị của bạn cần được kết nối với WiFi hoặc 3G.

  Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng App Store trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để nhập tên ứng dụng/game/app muốn tải về và nhấn chữ tìm hoặc Enter.

  Bước 2: Khi hệ thống hiện ra kết quả tìm kiếm đúng với ứng dụng/game/app mà bạn muốn tải, nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn Install (Cài đặt) để download ứng dụng về máy.

  Bước 3: App Store sẽ yêu cầu password ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có tải ứng dụng. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng ra và sử dụng thôi.

  2. Tải ứng dụng trên iPhone/iPad qua phần mềm iTunes

  Ngoài cách tải ứng dụng iphone/ipad từ App Store như trên, bạn còn có thể thể tải thông qua iTunes.

  Bước 1: Đầu tiên, vào mục cài đặt chọn iTunes và Appstore hoặc ấn chọn biểu tượng iTunes trên màn hình , sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple cá nhân chọn Sign in.

  Đợi trong giây lát, sẽ có thông báo của iTunes yêu cầu nhập mã xác minh, bạn nhập mã sau đó chọn Continue để tiếp tục rồi nhấn Verify .

  Bước 2: Quay lại giao diện của iTunes. Tại đây, chọn mục Music bên trên và chọn Apps. Trường hợp trong menu xổ xuống không có mục Apps thì người dùng nhấn vào Edit menu và chọn Apps để nó hiện ra ngoài danh sách.

  Bước 3: Vào mục Apps in App Store.

  Bước 4: Tại giao diện của App Store, gõ tên ứng dụng/game muốn tải về thiết bị iPhone.

  Bước 5: Sau khi hệ thống hiện ra danh sách các ứng dụng cho kết quả tìm kiếm, bạn nhấn chọn vào kết quả đúng ý muốn nhấn chọn Get.

  Bước 6: Tiếp theo, nhấn chọn biểu tượng iPhone/iPad trên giao diện iTunes.

  Bước 7: Chờ đợi trong giây lát để tải việc tải hoàn tất, tiếp theo bạn chọn chọn mục Apps tại menu bên trái. Ở đây sẽ hiển thị tất cả ứng dụng/game/app/phần mềm đã được tải xuống iTunes. Nhấn chọn Install để thực hiện cài ứng dụng về cho thiết bị iPhone.

  Hoặc bạn có thể kéo ứng dụng vào mục Home screen ở bên cạnh giao diện cũng được.

  Cách trị sổ mũi cho trẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Động Màn Hình Khóa Cho Iphone
 • Cách Cài Barrel Cho Iphone 4S Ios 7 Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Skype Trên Iphone 6/6 Plus
 • Các Ứng Dụng, App, Phần Mềm Hay Cho Iphone 7, Iphone 7 Plus
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phim Trên Netflix Với Phụ Đề Tiếng Việt 【Topvn】
 • Cách Tạo File Excel Trên Ios, Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo File Excel Trên Điện Thoại Android
 • Top 5 Ứng Dụng Đọc File Excel Trên Iphone Tốt Nhất
 • Mẹo Nhỏ Khi Làm Việc Với Arduino
 • Excel Vba: Giới Thiệu Về Macros Trong Excel
 • Thủ Thuật Tạo Ảnh Gif Bằng Photoshop Cs6 2022
 • Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo file Excel trên điện thoại Android, và trong lần này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn hướng dẫn cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad qua đó có thể tạo ra các bảng dữ liệu, biểu đồ phân tích…một cách dễ dàng nhất.

  Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
  Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
  Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
  Lập bảng tính Excel trên Android
  Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

  Phiên bản Microft Excel dành cho iPhone gồm đầy đủ các chức năng, công cụ không thua kém gì phiên bản trên máy tính. Bạn có hể dễ dàng làm các công việc phân tích dữ liệu, kế toán, kiểm toán, vẽ đồ thi hoặc biểu đồ phân tích dữ liệu với những tính năng chuyên dụng của công cụ này.

  Hướng dẫn tạo file Excel trên iPhone

  Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad

  Bước 2: Khởi động ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản (Có thể bỏ qua nếu như không muốn)

  Bước 5: Ngay tại giao diện chính của ứng dụng Microsoft Excel, bạn sẽ thấy những mẫu file Excel có sẵn đa dạng về lĩnh vực, công việc…

  Để tạo file Excel trên iOS riêng theo ý của bạn, nhấn vào Sổ làm việc trống.

  Tại đây bạn có thể nhập văn bản, nội dung, thêm các dữ liệu, lập bảng phân tích, vẽ biểu đồ…Để sử dụng các công cụ, chức năng của ứng dụng, bạn chọn đến biểu tượng máy tính.

  Microsoft Excel phiên bản cho iOS được tích hợp đầy đủ các công cụ để bạn có thể tạo ra 1 file Excel hoàn chỉnh như: Lọc dữ liệu, thêm các hàm phân tích, tạo ô, thêm viền, màu chữ, chèn xóa…

  Bước 6: Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, để lưu file Excel vừa tạo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn vào Lưu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sao Lưu Icloud, Backup Dữ Liệu Icloud Trên Iphone, Ipad
 • Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Dữ Liệu Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Backup/ Sao Lưu Dữ Liệu Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng
 • Tạo File Iso Bằng Winrar, Poweriso Trên Win 7, Win 10
 • Tạo Form Login Trên Môi Trường Phân Tán Bằng C#
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×