Cách Tải Gif Lên Facebook · ? Creative Stop ▷ ?

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Những Trang Hạn Chế Download
 • Weibo Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký & Sử Dụng Weibo
 • File Apk Là Gì? Hướng Dẫn Nhanh Cách Tải Và Cài Đặt File Apk?
 • Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tham Khảo Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Avira
 • Sau khi đọc hướng dẫn của tôi về cách Sử dụng facebookBạn cũng như nhiều người dùng khác trên thế giới bắt đầu sử dụng mạng xã hội nổi tiếng của Mark Zuckerberg. Hiện tại, mọi thứ đã khá rõ ràng đối với bạn và việc sử dụng Facebook rất thú vị và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở đây và đọc hướng dẫn này, rất có thể khi duyệt mạng xã hội gia đình, bạn đã thấy một hoặc nhiều bài đăng có chứa ảnh GIF và bạn muốn biết cách tải lên và chia sẻ nội dung loại này với thời gian. Nếu thực sự là như vậy, tôi rất vui khi nói với bạn rằng bạn có thể tin tưởng vào tôi. Trong thực tế, tôi có thể giải thích cho bạn, từng bước, làm thế nào để làm điều đó. tải GIF lên Facebook.

  Tuy nhiên, trước khi bạn hiểu sai, tôi muốn nói ngay rằng mặc dù thuật ngữ được sử dụng ở thời điểm hiện tại, nhưng không thể tải ảnh GIF lên Facebook theo đúng nghĩa của từ này, như bạn thường làm với ảnh. . Tuy nhiên, nó có thể được giải quyết bằng cách chỉ cần đăng một bài đăng với liên kết GIF động. Làm như vậy, bản xem trước của GIF sẽ xuất hiện trên trang chủ mạng xã hội và hình ảnh sẽ tự động phát sau khi bạn hoặc người dùng khác xem.

  Điều đó nói rằng, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách tải ảnh GIF lên Facebook như tôi vừa chỉ ra, tôi khuyên bạn nên dành một vài phút rảnh rỗi, thoải mái và tập trung vào việc đọc các hướng dẫn mà tôi sắp đưa cho bạn. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ hài lòng. Bạn nói gì, chúng tôi cá?

  Cuối cùng, bạn cũng có thể tự tạo một hoặc nhiều GIF động để chia sẻ trên Facebook đơn giản bằng cách sử dụng một trong những phần mềm mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn của mình chương trình GIF. Nếu bạn đã tự tay tạo ảnh GIF, hãy nhớ rằng để xuất bản nó trên Facebook, trước tiên bạn sẽ phải tải nó lên Trực tuyến, ví dụ như sử dụng một trong các dịch vụ mà tôi đã chỉ ra trong hướng dẫn Cách lưu trữ hình ảnh.

  Khi bạn đã chọn hoặc tạo hình ảnh động để đăng trên Facebook, hãy xác định vị trí và ghi chú liên kết. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào ảnh GIF mà bạn thấy trong cửa sổ của trình duyệt web và sao chép liên kết hiển thị trên thanh địa chỉ của cùng một. Tại thời điểm này, tôi muốn nói rằng chúng ta đang ở đây, cuối cùng bạn có thể thực hiện hành động thực sự và tiếp tục tải ảnh GIF lên Facebook.

  Nếu bạn đang sử dụng Pc và bạn muốn tìm hiểu cách tải ảnh GIF lên Facebook thì thao tác đầu tiên bạn cần thực hiện là mở trình duyệt web mà bạn thường sử dụng để lướt net, viết www.facebook.com trên thanh địa chỉ và nhấn nút Gửi trên bàn phím để bạn có thể kết nối với trang chủ của mạng xã hội. Sau đó điền vào các trường bên dưới các mục Email hoặc điện thoại es mật khẩu nhập chi tiết đăng nhập của bạn vào mạng xã hội và sau đó nhấp vào nút màu xanh lam Đăng nhập để đăng nhập vào Facebook.

  Bây giờ bạn nhìn thấy trang chính của mạng xã hội, hãy xác định trường ở trên cùng có viết Bạn đang nghĩ gì vậy?, nhấn vào nó bằng cách nhấp chuột phải và chọn phần tử Catch trong menu xuất hiện.

  Đợi một lát để tải bản xem trước ảnh GIF, sau đó chọn liên kết đã dán trước đó và xóa nó (đừng lo, xóa liên kết sẽ không xóa ảnh động!). Sau đó, viết một tin nhắn văn bản có thể có của bạn và sau đó nhấp vào nút màu xanh lam Publico.

  Nếu thấy phù hợp, trước khi tải ảnh GIF lên Facebook, bạn có thể hoàn thành ấn phẩm của mình bằng cách gắn thẻ bạn bè, cho người khác biết bạn cảm thấy thế nào hoặc bạn đang làm gì và xác định vị trí của bạn bằng cách nhấn các nút. biểu tượng các tệp đính kèm tương ứng vào ô dùng để đăng bài. Bạn cũng có thể chọn ai sẽ hiển thị GIF bạn sắp chia sẻ và ai không hiển thị bằng cách nhấp vào nút bên cạnh nút Publico Thông qua đó bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu.

  Hãy nhớ rằng sau khi hoàn tất toàn bộ quá trình tải ảnh GIF lên Facebook, ảnh động sẽ được đánh dấu bằng chữ viết GIF ở giữa nó sẽ tự động biến mất khi hình ảnh được phát lại. Ảnh GIF được chia sẻ trên Facebook thường được phát tự động, nhưng trong một số trường hợp, ví dụ: nếu kết nối với Internet sử dụng nó quá chậm, đây có thể không phải là trường hợp. Trong trường hợp này, tuy nhiên, không cần phải tuyệt vọng, để đối phó với nó, chỉ cần nhấn viết GIF.

  Bạn không có PC trong tay và muốn biết cách tải ảnh GIF lên Facebook từ của bạn điện thoại thông minh hoặc của bạn viên thuốc? Không sao, điều này cũng có thể! Trong trường hợp này, nếu bạn muốn tải ảnh GIF lên Facebook trực tiếp từ trình duyệt web có sẵn trên thiết bị của mình, bạn nên biết rằng các thao tác bạn cần thực hiện thực tế giống như những thao tác tôi đã chỉ ra trong các dòng trước, khi tôi giải thích cách tải hình ảnh lên. hoạt hình trên mạng xã hội từ PC.

  Ngược lại, nếu bạn muốn tải ảnh GIF lên Facebook bằng ứng dụng mạng xã hội chính thức có sẵn cho hầu hết các điện thoại di động và máy tính bảng hiện đang ở trong ô vuông, các bước thực hiện sẽ hơi khác so với các bước đã thấy, nhưng giống nhau đơn giản. Để tải ảnh GIF lên Facebook bằng ứng dụng thích hợp cho điện thoại di động và máy tính bảng, trước tiên hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng mạng xã hội được gắn trên màn hình thiết bị của bạn, nơi tất cả ứng dụng. Sau đó vào nhà mạng xã hội, xác định vị trí hiện trường Bạn đang nghĩ gì vậy?, nhấp vào nó và dán liên kết của ảnh GIF đã sao chép trước đó.

  Chờ một chút để tải bản xem trước ảnh GIF, sau đó chọn liên kết đã dán trước đó và xóa nó (ngay cả trong trường hợp này, đừng lo lắng, xóa liên kết sẽ không xóa ảnh động!). Sau đó, viết bất kỳ tin nhắn văn bản nào bạn có và sau đó nhấn vào mục Publico.

  Cuối cùng, trước khi đăng hình ảnh động lên Facebook, bạn có thể hoàn thành bài đăng của mình bằng cách gắn thẻ bạn bè, cho người khác biết cảm giác của bạn hoặc bạn đang làm gì và chỉ định bạn đang ở đâu chỉ bằng cách nhấn vào các biểu tượng tương ứng được gắn vào hộp được sử dụng để Ấn phẩm. của bài đăng. Bạn cũng có thể chọn người sẽ hiển thị GIF bạn sắp đăng và người không hiển thị bằng cách nhấn vào nút nằm ở phía trên bên trái bên dưới tên của họ.

  Sau khi hoàn tất thủ tục tải GIF lên Facebook, ảnh động được chia sẻ sẽ được đánh dấu bằng chữ viết GIF ở trung tâm của nó. Chữ viết sẽ tự động biến mất khi hình ảnh được phát lại. Cũng trong trường hợp chia sẻ ảnh GIF từ điện thoại di động và máy tính bảng, xin lưu ý rằng các ảnh động đã đăng thường được phát tự động. Nếu điều này không xảy ra, bạn có thể khắc phục nó ngay lập tức bằng cách nhấn vào ghi GIF.

  Để làm điều này, trước tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook thông qua bàn và sau đó tìm bài đăng mà bạn muốn gửi trả lời dưới dạng GIF hoặc ảnh động.

  Tại thời điểm này, nhấn nút xem lại trong thư từ với một bài đăng trên Facebook. Ở vùng nông thôn viết câu trả lời bạn sẽ tìm thấy các công cụ khác nhau: biểu tượng của một cười chèn một biểu tượng cảm xúc, biểu tượng của máy quay, để đính kèm ảnh hoặc video, nút GIF điều này sẽ cho phép bạn gửi GIF dưới dạng phản hồi và một biểu tượng bổ sung của mặt cười vuông được sử dụng để gửi nhãn dán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook
 • Hướng Dẫn Tải Tốc Chiến
 • Tải Game Giống 99% Liên Minh Huyền Thoại Cho Android, Iphone
 • Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Trên Máy Tính, Pc, Laptop
 • Liên Minh Tốc Chiến: Hướng Dẫn Tải Bản Open Beta Cho Ios Và Android
 • Cách Tải Gif Từ Facebook · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tải Video Facebook Vào Ứng Dụng Ảnh Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Đăng Kí Fortnite Mobile Dành Cho Android Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Và Chơi Fortnite Mobile Trên Android Và Iphone
 • Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Fifa 18 Cho Android Và Ios
 • Fifa 18 Companion Hiện Đã Có Mặt Trên Nền Tảng Android Và Ios (Kèm Link Tải)
 • Trong các đoạn sau, trên thực tế, tôi sẽ giải thích cách tải gif từ facebook Nếu bạn muốn làm điều đó từ PC, điện thoại thông minh / Máy tính bảng Android hoặc thiết bị của bạn iOS. Bạn nói như thế nào? Bạn không giỏi sử dụng những “tiện ích” điện tử này? Hãy yên tâm rằng nếu bạn đọc kỹ hướng dẫn mà tôi đã chuẩn bị đặc biệt cho bạn và nếu bạn thực hiện các đề xuất mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ có thể tải xuống GIF từ Facebook mà không gặp sự cố cụ thể nào cả từ máy tính của bạn và từ bất kỳ thiết bị di động nào.

  bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Vậy thì, hãy tạm gác cuộc nói chuyện sang một bên và đi vào những điểm nổi bật của hướng dẫn này. Hãy ngồi lại, dành năm phút rảnh rỗi cho bản thân và hôm nay bạn sẽ có thể hoàn thành “sứ mệnh” của mình: tải ảnh động GIF từ Facebook. Bạn thấy đấy, nó sẽ dễ dàng như ly một ly nước và trên hết, nó sẽ rất vui!

  • Tải xuống GIF từ Facebook bằng PC của bạn
  • Tải xuống GIF từ Facebook trên Android
  • Tải xuống GIF từ Facebook trên iOS
  • Trang web tải xuống GIF

  Tải xuống GIF từ Facebook bằng PC của bạn

  qua tải gif từ facebook với PC của bạn, có thể là PC Windows, Mac hoặc PC được trang bị hệ điều hành Linux, bạn không phải trải qua một thủ tục lạ lùng. Tất cả những gì bạn phải làm trước tiên là tìm ảnh GIF mà bạn đặc biệt thích và nhấp vào ảnh đó. biểu tượng mũi tên trỏ sang phải (dưới cùng bên phải của bản xem trước GIF).

  Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web có hình ảnh bạn muốn tải xuống (ví dụ: Giphy, Hình ảnh từ Google, MakeAGIF, Vân vân.). Nếu trang web bạn được giới thiệu là Giphy, bạn có thể bảo vệ GIF bằng cách nhấp vào nó và nhấp vào tùy chọn tải xuống ở bên phải, sau đó nhấp vào nút màu tím tải về đặt cạnh cánh đồng Nguồn. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn mà bạn luôn tìm thấy ở bên phải để chia sẻ GIF trong Facebook, TWITTER, hoặc trên các nền tảng xã hội khác.

  Quy trình “chung chung” mà bạn có thể sử dụng để lưu GIF bất kể nguồn của chúng như sau: nhấp vào chính xác chuột trên GIF mà bạn quan tâm và trong menu mở ra, hãy nhấp vào mục Lưu ảnh dưới dạng … (Windows) hoặc Lưu ảnh dưới dạng … (Mac).

  Sau khi lưu hình ảnh ở định dạng GIF, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó: chia sẻ nó với bạn bè của bạn hoặc gửi nó đến danh bạ của bạn qua trò chuyện. Tôi chắc rằng bạn sẽ thấy vui khi chia sẻ loại nội dung này trên hồ sơ mạng xã hội của mình!

  Nếu bạn chỉ muốn sử dụng lại GIF để chia sẻ nó trên hồ sơ Facebook của mình, hãy nhấp vào chính xác di chuột qua GIF và trong menu mở ra, hãy nhấp vào tùy chọn Sao chép địa chỉ (Windows) hoặc tùy chọn Sao chép đường dẫn (Mac).

  Sau khi thực hiện việc này, hãy vào tường Facebook của bạn, nhấp chuột phải vào trường Bạn đang nghĩ gì vậy? và, trong menu mở ra, hãy nhấp vào tùy chọn Catch. Tại thời điểm này, bạn nên xem trước GIF – để chia sẻ nó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút màu xanh lam Publico và chờ đợi phản ứng của bạn bè.

  Tải xuống GIF từ Facebook trên Android

  Bạn đang thắc mắc cách tải gif từ facebook sử dụng điện thoại thông minh / máy tính bảng Android của bạn? Nếu vậy, hãy làm theo hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn và bạn sẽ có thể tải xuống các hình ảnh chuyển động trên mạng xã hội của Mark Zuckerberg.

  Nếu bạn muốn lưu ảnh GIF động trong thư viện của thiết bị, hãy nhấn vào liên kết bên dưới hình ảnh mà bạn đã xác định trên Facebook và trên màn hình mở ra, nhấn biểu tượng (…) nằm ở phía trên bên phải. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một menu chứa một số tùy chọn: Sao chép đường dẫn, Để mở bằng…, Lưu liên kết và vv

  Vì mục đích của bạn là tải ảnh GIF vào bộ nhớ của điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng), hãy nhấn tùy chọn Mở bằng , chọn biểu tượng Chrome (hoặc của bạn trình duyệt đánh dấu) trong menu mở ra và sau khi trình duyệt web khởi động, hãy nhấn và giữ GIF và nhấn vào tùy chọn Tải hình ảnh xuất hiện trên màn hình.

  Xin chúc mừng, bạn đã có thể tải hình ảnh động xuống thư viện thiết bị của mình! Bạn có thấy rằng không quá khó để hoàn thành “công ty” này không? Bây giờ bạn đã lưu hình ảnh vào thiết bị của mình, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đó với bạn bè bằng các dịch vụ nhắn tin trò chuyện chính (, Điện báo, Facebook sứ giả, Vân vân.). Để thực hiện việc này, hãy mở GIF trong ứng dụng. Đường hầm o en Google Ảnh, nhấn nút cổ phiếu (biểu tượng có ba dấu chấm được kết nối) và chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng để chia sẻ GIF bạn vừa tải xuống.

  Nếu bạn chỉ muốn sử dụng lại ảnh GIF động mà không cần tải nó về thiết bị, hãy định vị ảnh trên Facebook, nhấn mũi tên V ở phía trên bên phải và trong menu mở ra, chạm vào tùy chọn Sao chép đường dẫn. Sau đó, truy cập hồ sơ Facebook của bạn, đánh liên kết bạn đã sao chép và nhấn vào nút Publico (trên cùng bên phải) để chia sẻ GIF bạn vừa tìm thấy với bạn bè của mình.

  Ngoài ra, nếu ngoài GIF, bạn muốn chia sẻ phần còn lại của ấn phẩm gốc có chứa phần sau, bạn có thể nhấn trực tiếp vào tùy chọn cổ phiếu đăng (dưới cùng bên phải) và đăng mọi thứ lên hồ sơ của bạn.

  Tải xuống GIF từ Facebook trên iOS

  Nếu bạn thường sử dụng iPhone o iPad Để xem nội dung mà bạn bè của bạn chia sẻ trên Facebook, rất có thể bây giờ bạn muốn hiểu cách bạn có thể tải xuống GIF động trên thiết bị iOS của bạn. Nếu đúng như vậy, tôi muốn trấn an bạn: ngay cả trong trường hợp này, bạn không nhất thiết phải có người biết những kỹ năng máy tính để hoàn thành thao tác.

  Để bắt đầu, hãy tìm GIF bạn muốn tải xuống từ Facebook và nhấn liên kết tìm thấy bên dưới bài luận (Ví dụ. Giphy) để xem nó trong trình duyệt nội bộ của mạng xã hội phổ biến. Sau đó, giữ ngón tay của bạn trên GIF và trong menu mở ra, hãy nhấn vào lệnh Lưu hình ảnh. Lúc này, ảnh GIF sẽ tự động được lưu trong ứng dụng. ảnh từ iOS.

  Đừng lo lắng nếu hình ảnh bạn thấy trong ứng dụng Ảnh trông “tĩnh”, vì ngay sau khi bạn quyết định chia sẻ nó qua bất kỳ dịch vụ nhắn tin tức thời hoặc mạng xã hội nào, hình ảnh sẽ trở nên sống động như một GIF bình thường. Nhân tiện, để chia sẻ hình ảnh bạn vừa tải xuống, hãy mở ứng dụng ảnh, bấm vào hình ảnh, bấm vào biểu tượng mũi tên (trên cùng bên phải) và trong menu mở ra ở dưới cùng, hãy chọn một trong các dịch vụ có sẵn để chia sẻ GIF ( thông điệp, TWITTER, Facebook, Vv).

  Ngược lại, nếu bạn không muốn làm tắc nghẽn bộ nhớ của iPhone hoặc iPad của mình, đặc biệt là nếu bạn có dung lượng lưu trữ khá nhỏ, tôi khuyên bạn nên Không tải ảnh GIF bạn tìm thấy trên Facebook xuống thiết bị của mình. Đừng lo lắng, tôi không nói rằng bạn phải ngừng chia sẻ chúng trên hồ sơ xã hội của mình! Bạn chỉ cần sao chép liên kết GIF mà bạn tìm thấy trên Facebook và dán nó trên bất kỳ nền tảng chia sẻ nào khác. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng Facebook, tìm GIF bạn muốn chia sẻ và nhấp vào lịch xuất bản.

  Tại thời điểm này, hãy nhấn vào biểu tượng (…) ở phía trên bên phải và trong menu xuất hiện, hãy nhấp vào tùy chọn Sao chép đường dẫn. Sau đó chọn nền tảng mà bạn muốn chia sẻ hình ảnh ( whatsapp, Điện báo, TWITTER, Facebook, v.v.) và đánh liên kết để chia sẻ GIF bạn vừa tìm thấy.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ toàn bộ bài đăng có chứa GIF, bạn có thể nhấn vào tùy chọn cổ phiếu được tìm thấy bên dưới cái sau và đăng nó trên hồ sơ Facebook của bạn.

  Trang web tải xuống GIF

  Bạn có thể tải xuống các ảnh GIF động tuyệt vời không chỉ từ Facebook mà còn từ một số trang web là “nhà sưu tập” hình ảnh thực sự. Trang web mà cá nhân tôi sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm loại nội dung này là Giphy. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất về dịch vụ này là giao diện được tổ chức tốt giúp dễ dàng truy xuất nội dung.

  Để sử dụng Giphy, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang chính của dịch vụ, viết trong lĩnh vực tìm kiếm Tìm tất cả các GIF các từ khóa cần thiết để tìm hình ảnh bạn quan tâm (bằng tiếng Anh) và nhấp vào biểu tượng kính lúp.

  Sau khi quyết định cách tìm kiếm ảnh GIF, và hơn hết, sau khi tìm được ảnh ưng ý, bạn cần tải nó xuống. Làm thế nào bạn có thể làm điều này? Đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút và chọn kích thước của GIF: Nâng cao nhận thức để tải xuống GIF ở định dạng phù hợp để chia sẻ trên các mạng xã hội, để tải xuống GIF ở định dạng MP4 và nhỏ để tải xuống GIF ở định dạng nhỏ hơn (tối đa 2MB). Sau khi quyết định kích thước mà bạn muốn tải xuống GIF, hãy nhấn nút tải về.

  Lưu ý: GIF (như tất cả các hình ảnh được tải xuống miễn phí từ Internet) không thể được sử dụng lại cho mục đích thương mại, trừ khi được giấy phép của bạn cho phép rõ ràng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Facebook Trên Ios 10.0.2 Bị Lỗi, Đây Là Cách Sửa Lỗi Này
 • Cách Sửa Lỗi Facebook Bị Mất Kết Nối Mạng, Không Load Được Tin Mới
 • Hướng Dẫn 4 Cách Quay Trở Lại Phiên Bản Facebook Cũ (Mới Nhất 2022)
 • Cách Chơi Don’t Starve Together Cơ Bản, Chi Tiết Từ A Đến Z
 • Tải Adobe Dreamweaver Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tạo File Gif Chuyển Động, Hướng Dẫn Tao File Gif

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo File Ảnh Động Gif Từ Video Youtube Cực Đơn Giản
 • Tạo Bọt Bồn Tắm Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Các Bước Tắm Bồn Hiệu Quả Tại Khách Sạn Có Bồn Tắm
 • Cách Tắm Bồn Tắm Đúng Cách Nhất
 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • ở bài này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một file gif chuyển động từ 1 hình này sang 1 hình khác đơn giản.

  Trước tiên tôi sẽ sử dụng trình duyệt Photoshop CS3. các bạn có thể sử dụng trên trình duyệt CS2, CS không có vấn đề gì khác nhiều cả.

  Bước 1: Sau khi mở lên, tôi sẽ vào file/New..(Ctrl +N) để tạo ra 1 file mới cho mình.

  trên bảng -Name đặt tên file

  – Width: chiều rộng hình

  – Height: chiều cao hình

  – Resolution: độ phân giải của hình, thông thường được tính là số hạt trên ich hoặc trên

  1 Pixel.

  Background contents: màu trắng (White).

  ở bài này tôi lấy chiều rộng 200 Pixel, chiều cao 350 Pixel, độ phân giải 72, (hình 1)

  hình 1

  Sau khi có được 1 file có chiều rộng 200 Pixel, chiều cao 350 Pixel.

  Bước 2. Open (Ctrl +O) hình mà tôi muốn tạo lên, ở đây tôi sẽ làm việc trên 3 hình ảnh được chạy lặp đi lặp lại nhiều lần. Tôi mở lên 3 tấm hình theo ý mình, rồi lần lượt cầm chuột kéo tấm hình vào cửa sổ làm việc của mình (từ file hình khi đã mở lên kéo vào file vừa tạo).

  Lưu ý: khi kéo tấm hình vào file làm việc của mình, tấm hình thường thường sẽ có kích cỡ lớn hơn kích cỡ làm việc của mình rất nhiều, vì thế bạn lên nhấn phím Ctrl + T hoặc vào Edit/ Free trans form, để ra như hình 2

  hình 2

  Sau đó bạn đè phím Shipft và rê chuột vào góc tấm hình để kéo cho tấm hình nhỏ bớt lại.

  cứ như vậy ta sẽ có 3 tấm hình trên cửa sổ làm việc của mình.

  bạn nhớ nhấn phím F7 hoặc vào Window/Layers để mở cửa sổ Layers lên làm việc.

  Bước 3. Nhấn phím C hoặc bạn vào Tools (công cụ làm việc bên trái) Chọn Crop tools, hình 3

  hình 3

  đưa chuột ra file làm việc, rê chuột kéo hết tấm hình trên hình ta sẽ được 1 hình như hình 4

  sau đó bạn nhấn phím Enter để cắt hết những vùng hình ta đã chọn. Nhấn phím V để trở về chuột làm việc như ban đầu, hoặc lên Tool chọn hình mũi tên bên trai màn hình.

  hình 4

  Bước 4. Tạo cho file chuyển động trên 3 tấm hình.

  vào Window/ chọn Animation, lúc này trình duyệt của bạn sẽ mở ra cửa sổ Animation hình 5 ,cho bạn thao tác và kiểm soát được file của bạn chạy như thế nào.

  hình 5

  tiếp theo bạn vào Leyer, bạn thấy biểu tượng hình con mắt. Bạn tắt đi hai con mắt ở Layer dưới, hình 6

  hình 6

  và bạn chọn Layer trên, bạn quay trở về với Animasion.

  Bạn vào Animation, chọn Duplicates Selected Frames hình 7

  hình 7.

  hình 8

  Bây giờ bạn chỉ cần bấm nút Play trên Animation bạn cũng có thể xem được hình của bạn chạy như thế nào rồi.

  tiếp đến bạn vào Duplicates selested Frames lên một hình, bạn chọn đối tượng trên hình, bạn vào Layer bật hình thứ 2 lên và tắt hình cũ đi bạn cũng sẽ tạo ra 1 đoạn frames chạy như thế.

  Và cuối cùng bạn vào File/vào Seve Foweb & Devices … chọn file gif như hình 9 là ok.

  Hình 9

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo File Chữ Chuyển Động, Tạo File Gif Chuyển Động
 • Hướng Dẫn Upload File Fshare Trực Tiếp Lên Google Drive
 • Cách Tạo Khung Viền Trong Corel
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Logo Với Corel Draw Cho Người Mới Học.
 • Tình Trạng Không Hiển Thị File Cdr Của Thumbnails Trong Core Drawl
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Tải Ảnh Gif Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Tải Video Hd Lên Facebook Siêu Rõ Nét Bạn Đã Biết Chưa?
 • Cách Up Ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao Không Bị Giảm Chất Lượng Ảnh
 • Sử Dụng Picasa Để Tải Lên, Lưu Trữ, Và Liên Kết Các Tệp Hình Ảnh Tới Các Trang Web Khác
 • 3 Cách Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Youtube Chất Lượng Cao
 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc, Máy Tính, Laptop Bằng Bluestacks, Hack P
 • hiện đã trở thành một trong những dịch vụ trực tuyến kết nối nhiều người với nhau để giúp cho cuộc sống ngày trở nên thú vị và nhiều màu sắc mới mẻ hơn. Trong đó, Facebook là một trong những trang mạng xã hội đứng đầu thế giới với số lượng người dùng đông đảo.

  Advertisements

  Giới thiệu và Hướng đẫn Up ảnh Gif lên Facebook

  CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi , thành viên của website chúng tôi – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc khái niệm về ảnh gif, đồng thời hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh gif để chia sẻ, đăng lên facebook cho bạn bè cùng biết. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thông tin, nội dung chi tiết, cụ thể hơn ở những mục sau đây.

  ẢNH GIF LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI PHẢI UP ẢNH GIF?

  Gif là viết tắt các chữ cài đầu của cụm từ Graphics Interchange Format dịch sang tiếng Việt có nghĩa là định dạng trao đổi giao diện hình ảnh. Ảnh gif thực chất là một định dạng hình ảnh sử dụng cơ chế nén tệp tin để làm giảm kích thước nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

  Việc up ảnh gif lên Facebook sẽ mang lại cảm giác phấn khích cho mọi người khi diễn tả được toàn bộ thông tin mà người gửi muốn nhấn mạnh.

  Và trong khuôn khổ của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đăng tải ảnh gif lên Mạng xã hội đơn giản nhất.

  CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG MẶC ĐỊNH CỦA FACEBOOK ĐỂ UP ẢNH GIF

  Bước 1: Trên thiết bị di động thông minh cài Android hoặc iOS, các bạn hãy tìm và mở ứng dụng Facebook lên.

  Bước 2: Chọn mục ‘Bạn đang nghĩ gì?’ sau đó chọn ‘Tệp Gif’.

  CÁCH DÙNG PHẦN MỀM ĐỂ ĐĂNG ẢNH GIF

  Bước thứ nhất: Người dùng Facebook hãy tải và cài đặt ứng dụng Giphy trên kho Google Play Store (đối với điện thoại Android) và App Store (đối với điện thoại iOS, iPhone, iPad).

  📌 Download Giphy for Android.

  BƯỚC 1: Các bạn hãy mở ứng dụng Google Photo – Google Ảnh lên.

  Tính năng đăng ảnh gif lên Facebook bằng iPhone đã được Facebook cập nhật ở phiên bản mới nhất. Với tính năng này thì chắc hẳn tường Facebook cũng như những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn so với hình ảnh tĩnh.

  Để có thể up ảnh động, ảnh gif lên Facebook bằng điện thoại iOS, iPhone, iPad, các bạn cũng áp dụng các bước giống như cách đăng ảnh gif lên Facebook từ điện thoại.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang chia sẻ ảnh gif lớn như Giphy, Tumblr, Imgur, … Chỉ cần upload hình ảnh hoặc tạo các ảnh động “.GIF” mà bạn muốn từ các trang này sau đó chia sẻ đường dẫn của chúng lên Facebook.

  CÁCH ĐĂNG ẢNH GIF LÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH, LAPTOP

  Bước 1: Mọi người hãy truy cập vào trang web https://giphy.com/upload/

  Muốn lấy được link ảnh gif và đăng lên Facebook, chúng ta có thể lấy ở các nguồn như: google search, các trang upload và chia sẻ hình ảnh như Picasa, Imgur, Tumblr, …

  Đặc biệt, bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 bức ảnh động bằng phần mềm như Beneton Movie GIF hay các website cho phép làm ảnh động như Imgur. v.v.

  Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng Facebook không cho phép người dùng upload ảnh GIF trực tiếp từ máy tính. Vậy nên các bạn chỉ có thể lấy link từ các website hoặc tải ảnh từ máy tính lên các trang picasa.com, chúng tôi imgur.com, … Sau đó copy link đó và đăng lên Facebook.

  LỜI KẾT

  Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Copy Ảnh Vào Iphone, Sao Chép Hình Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone, Ip
 • Hướng Dẫn Tải Game Siêu Quậy Miễn Phí Cho Điện Thoại 2022
 • Top #1 Tải Game One Piece Đại Chiến 3D Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Game Liên Quân Mobile Hack Full Cho Android
 • Cách Upload Video Lên Youtube “dễ Không Tưởng”
 • Gif Là Gì Và Hướng Dẫn Tạo File Gif Từ Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tắm Bồn Đúng Cách
 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Siêu Đơn Giản Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Custom Pubg Mobile Để Chiến Đấu Cùng Bạn Bè
 • Cách Tạo Website Miễn Phí Với Google Sites
 • Cách Tạo Trang Web Miễn Phí Với Google Sites
 • Ảnh GIF là gì?

  Ở dạng đơn giản nhất, GIF cũng chỉ là một file ảnh. Tuy nhiên, định dạng GIF có nhiều tính năng đặc biệt hơn nên được gọi là ảnh động. GIF có tên gọi như vậy vì nó chưa hẳn là video và cũng không có âm thanh. File GIF có thể chứa nhiều ảnh cùng một lúc và những ảnh này có thể tải tuần tự (tương tự cách chuyển động của cuốn sách lật).

  Ví dụ minh họa ảnh GIF

  Tại sao ảnh động GIF lại ngày càng phổ biến?

  GIF đang trở nên dần dần phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong thế giới mạng giống như meme. Nguyên nhân là bởi ảnh động GIF giúp người dùng truyền tải cảm xúc, những câu chuyện cười, ý tưởng theo một cách sinh động hơn. Bên cạnh đó, GIF cũng rất dễ sử dụng. GIF được tích hợp sẵn trên Facebook, Twitter và bàn phím điện thoại. Chính vì vậy, bạn không cần qua các bước tải hay cài đặt mà chỉ cần tìm từ khóa theo cảm xúc, hình ảnh mà bạn muốn truyền tải là đã có thể dùng.

  Các cách tạo file GIF từ ảnh

  Các công cụ tạo GIF

  Hiện nay, nếu gõ từ khóa trang web tạo GIF, bạn sẽ tìm thấy vô số trang web. Bạn nên sử dụng công cụ chuyển đổi GIF của Imgur, GIFycat hoặc Giphy vì giao diện của chúng trực quan, dễ sử dụng. Bạn chỉ việc tải video hoặc ảnh, hoặc dán liên kết video từ Youtube vào rồi bắt đầu lựa chọn các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh GIF.

  -Các ứng dụng tạo ảnh GIF

  Giphy Cam và GIF Maker là những ứng dụng tạo GIF phổ biến nhất hiện nay. Hai ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có cả bản cho hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải ảnh, video lên hoặc chụp ảnh từ camera của ứng dụng, rồi chỉnh sửa thêm chữ, thêm nhãn dán, chỉnh sửa màu… là đã nhanh chóng có sản phẩm GIF ngộ nghĩnh theo phong cách của bạn rồi.

  Tạo GIF ngộ nghĩnh cùng Giphy Cam

  -Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số

  Bạn có thể sử dụng các phần mềm máy tính như Photoshop, GIMP, Sketchbook và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số phổ biến khác. Tuy nhiên, những phần mềm này khá nặng và cách làm cũng khá rắc rối nên hầu như không được ưa chuộng.

  Tạo live photo – đỉnh cao của ảnh GIF nhờ điện thoại vivo

  Live photo cũng tương tự như ảnh GIF, là chế độ chụp hình đặc biệt trên hệ điều hành iOS giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc dưới dạng video ngắn trong 3 giây vừa có hình ảnh động vừa có âm thanh. Các điện thoại Android muốn sử dụng live photo phải tải ứng dụng thứ 3 về. Ngày nay, hãng vivo đã cho ra đời các điện thoại thông minh có tích hợp tính năng live photo giúp người dùng nhanh chóng tạo bức ảnh live photo sinh động.

  Chụp ảnh Live Photo dễ dàng với hệ thống camera hiện đại của vivo V17 Pro

  V17 Pro chiếc smartphone đầu tiên được hãng vivo trang bị hệ thống 6 camera với cụm 4 camera sau và cụm 2 camera trước.

  Camera chính của máy có độ phân giải 48MP ống kính 6P, với cảm biến sony IMX 582 với khẩu độ lớn f/1.8 cho hình ảnh thể hiện chuẩn sắc nét, mượt mà.

  Camera thứ hai 8MP hỗ trợ chụp góc siêu rộng.

  Hai camera phụ tiếp theo mỗi camera 2MP cho phép chụp macro và hỗ trợ chụp ảnh xóa phông.

  Cụm camera của vivo V17 Pro

  Cách chụp ảnh live photo trên vivo V17 Pro như thế nào?

  Nguyên lý cho ra đời một bức ảnh động của chế độ Live Photo là ghi lại khoảnh khắc 1,5 giây trước khi chụp và sau 1,5 giây sau khi chụp, tổng cộng là 3 giây. Vì thế, để tạo được 1 bức ảnh hoàn hảo bạn cần giữ cố định chiếc điện thoại của mình trong khoảng 3 giây để nó bắt được trọn vẹn khoảnh khắc.

  Bước 1: Vào app camera chính của máy.

  Bước 2: Kích hoạt chế độ chụp ảnh live photo bằng cách chọn mục “thêm (more)” sau đó tích chọn “ảnh động (live photo).

  Bước 3: Tiến hành chụp như ảnh truyền thống.

  Cách chụp khá đơn giản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Ảnh Động Online (Gif) Cực Nhanh, Không Cần Phần Mềm
 • Cách Tạo Ảnh Động, Tạo Ảnh Gif Từ Nhiều Bức Ảnh Lưu Ở Máy Tính
 • Cách Tạo Virus Nguy Hiểm Phá Sập Máy Tính Bằng Notepad
 • Cách Chia Sẻ Một Thư Mục (Folder) Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Tạo Label, Nhãn Thư Trong Word 2010
 • Cách Tải Ảnh Gif Từ Facebook ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Fifa 2022 Apk + Data Android Update Ronaldo In Juventus
 • Cách Cài Đặt Bộ Gõ Tiếng Hàn Quốc Trên Windows 10
 • Tải Game Thiên Hạ Garena Cho Android, Ios
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Thiên Hạ Garena Trên Pc, Chơi Thử Game Thiên Hạ Garena
 • Hướng Dẫn Download Và Cài Đặt Gta Vice City Việt Hóa Full !!
 • Cách tải xuống GIF từ Facebook

  Trong các đoạn sau, trên thực tế, tôi sẽ giải thích cách tải gif từ facebook nếu bạn muốn làm điều đó từ PC, điện thoại di động / máy tính bảng của bạn Android hoặc thiết bị iOS của bạn. Bạn nói như thế nào? Bạn không phải là rất tốt trong việc sử dụng các “tiện ích” điện tử? Hãy yên tâm rằng nếu bạn đọc kỹ hướng dẫn mà tôi đã chuẩn bị đặc biệt cho bạn và nếu bạn thực hiện các đề xuất mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ có thể tải xuống GIF từ Facebook mà không gặp sự cố cụ thể nào cả từ máy tính và từ bất kỳ thiết bị di động nào.

  bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Vậy thì, hãy tạm gác cuộc nói chuyện sang một bên và đi vào những điểm nổi bật của hướng dẫn này. Hãy ngồi lại, dành năm phút rảnh rỗi cho bản thân, và hôm nay bạn sẽ có thể hoàn thành “sứ mệnh” của mình: tải ảnh động GIF từ Facebook. Bạn thấy đấy, nó sẽ dễ dàng như ly một ly nước và trên hết, nó sẽ rất vui!

  • Tải xuống GIF từ Facebook bằng PC của bạn
  • Tải xuống GIF từ Facebook trên Android
  • Tải xuống GIF từ Facebook trên iOS
  • Trang web tải xuống GIF

  qua tải gif từ facebook với PC của bạn, có thể là PC Windows, Mac hoặc PC được trang bị hệ điều hành Linux, bạn không phải trải qua một thủ tục lạ lùng. Tất cả những gì bạn phải làm trước tiên là tìm ảnh GIF mà bạn đặc biệt thích và nhấp vào ảnh đó. biểu tượng mũi tên trỏ sang phải (dưới cùng bên phải của bản xem trước GIF).

  Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web có hình ảnh bạn muốn tải xuống (ví dụ: Giphy, Hình ảnh từ Google, MakeAGIF, Vân vân.). Nếu trang web bạn được giới thiệu là Giphy, bạn có thể bảo vệ GIF bằng cách nhấp vào nó và nhấp vào tùy chọn tải xuống ở bên phải, sau đó nhấp vào nút màu tím tải về đặt cạnh cánh đồng Nguồn. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn mà bạn luôn tìm thấy ở bên phải để chia sẻ GIF trong Facebook, TWITTER, Instagram hoặc trên các nền tảng xã hội khác.

  Quy trình “chung chung” mà bạn có thể sử dụng để lưu GIF bất kể nguồn của chúng như sau: Nhấp vào chính xác chuột trên GIF mà bạn quan tâm và trong menu mở ra, hãy nhấp vào mục Lưu ảnh dưới dạng … (Windows) hoặc Lưu ảnh dưới dạng … (Mac).

  Sau khi lưu hình ảnh ở định dạng GIF, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó: chia sẻ nó với bạn bè hoặc gửi cho danh bạ của bạn qua trò chuyện. Tôi chắc rằng bạn sẽ thấy vui khi chia sẻ loại nội dung này trên hồ sơ mạng xã hội của mình!

  Nếu bạn chỉ muốn sử dụng lại GIF để chia sẻ nó trên hồ sơ Facebook của mình, hãy nhấp vào chính xác di chuột qua GIF và trong menu mở ra, hãy nhấp vào tùy chọn Sao chép địa chỉ (Windows) hoặc tùy chọn Sao chép đường dẫn (Mac).

  Sau khi thực hiện việc này, hãy vào tường Facebook của bạn, nhấp chuột phải vào trường Bạn đang nghĩ gì vậy? và, trong menu mở ra, hãy nhấp vào tùy chọn Catch. Tại thời điểm này, bạn nên xem trước GIF – để chia sẻ nó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút màu xanh lam Publico và chờ đợi phản ứng của bạn bè.

  Bạn đang thắc mắc cách tải gif từ facebook sử dụng điện thoại di động / máy tính bảng Android của bạn? Nếu vậy, hãy làm theo hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn và bạn sẽ có thể tải xuống những hình ảnh chuyển động trên mạng xã hội của Mark Zuckerberg.

  Nếu bạn muốn lưu ảnh GIF động trong thư viện của thiết bị, hãy nhấn vào liên kết bên dưới hình ảnh mà bạn đã xác định trên Facebook và trên màn hình mở ra, nhấn biểu tượng (…) nằm ở phía trên bên phải. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một menu chứa một số tùy chọn: Sao chép đường dẫn, Để mở bằng…, Lưu liên kết và vv

  Vì mục đích của bạn là tải GIF vào bộ nhớ của điện thoại di động (hoặc máy tính bảng), hãy nhấn vào tùy chọn Mở bằng , chọn biểu tượng Chrome (hoặc trình duyệt yêu thích của bạn) trong menu mở ra và sau trình duyệt web, giữ ngón tay của bạn trên GIF và nhấn vào tùy chọn Tải hình ảnh xuất hiện trên màn hình.

  Xin chúc mừng, bạn đã có thể tải hình ảnh động xuống thư viện thiết bị của mình! Bạn có thấy rằng nó không phức tạp quá hoàn thành “công ty” này? Bây giờ bạn đã lưu hình ảnh vào thiết bị của mình, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đó với bạn bè bằng các dịch vụ nhắn tin trò chuyện chính ( whatsapp, Điện báo, Facebook messenger, Vân vân.). Để thực hiện việc này, hãy mở GIF trong ứng dụng. Đường hầm o en Google Ảnh, nhấn nút cổ phiếu (biểu tượng có ba dấu chấm được kết nối) và chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng để chia sẻ GIF bạn vừa tải xuống.

  Nếu bạn chỉ muốn sử dụng lại ảnh GIF động mà không cần tải nó về thiết bị, hãy định vị ảnh trên Facebook, nhấn mũi tên V ở phía trên bên phải và trong menu mở ra, chạm vào tùy chọn Sao chép đường dẫn. Sau đó, truy cập hồ sơ Facebook của bạn, đánh liên kết bạn đã sao chép và nhấn vào nút Publico (trên cùng bên phải) để chia sẻ GIF bạn vừa tìm thấy với bạn bè của mình.

  Ngoài ra, nếu ngoài GIF, bạn muốn chia sẻ phần còn lại của ấn phẩm gốc có chứa phần sau, bạn có thể nhấn trực tiếp vào tùy chọn cổ phiếu đăng (dưới cùng bên phải) và đăng mọi thứ lên hồ sơ của bạn.

  Nếu bạn thường sử dụng iPhone hoặc iPad để xem nội dung mà bạn bè của bạn chia sẻ trên Facebook, rất có thể bây giờ bạn muốn hiểu cách bạn có thể tải xuống GIF động trên thiết bị iOS của bạn. Nếu đúng như vậy, tôi muốn trấn an bạn: ngay cả trong trường hợp này, bạn không nhất thiết phải có người biết những kỹ năng máy tính để hoàn thành thao tác.

  Để bắt đầu, hãy tìm GIF bạn muốn tải xuống từ Facebook và nhấn liên kết tìm thấy bên dưới bài luận (Ví dụ. Giphy ) để xem nó trong trình duyệt nội bộ của mạng xã hội phổ biến. Sau đó, giữ ngón tay của bạn trên GIF và trong menu mở ra, hãy nhấn vào lệnh Lưu hình ảnh. Lúc này, ảnh GIF sẽ tự động được lưu trong ứng dụng. ảnh từ iOS.

  Đừng lo lắng nếu hình ảnh bạn thấy trong ứng dụng Ảnh trông “tĩnh”, vì ngay sau khi bạn quyết định chia sẻ nó qua bất kỳ dịch vụ nhắn tin tức thời hoặc mạng xã hội nào, hình ảnh sẽ trở nên sống động như một GIF bình thường. Nhân tiện, để chia sẻ hình ảnh bạn vừa tải xuống, hãy mở ứng dụng ảnh, bấm vào hình ảnh, bấm vào biểu tượng mũi tên (trên cùng bên phải) và trong menu mở ra ở dưới cùng, hãy chọn một trong các dịch vụ có sẵn để chia sẻ GIF ( thông điệp, TWITTER, Facebook, Vv).

  Ngược lại, nếu bạn không muốn làm tắc nghẽn bộ nhớ của iPhone hoặc iPad của mình, đặc biệt là nếu bạn có dung lượng lưu trữ khá nhỏ, tôi khuyên bạn nên Không tải ảnh GIF bạn tìm thấy trên Facebook xuống thiết bị của mình. Đừng lo lắng, tôi không nói rằng bạn phải ngừng chia sẻ chúng trên hồ sơ xã hội của mình! Bạn chỉ cần sao chép liên kết GIF mà bạn tìm thấy trên Facebook và dán nó trên bất kỳ nền tảng chia sẻ nào khác. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng Facebook, tìm GIF bạn muốn chia sẻ và nhấp vào lịch xuất bản.

  Tại thời điểm này, hãy nhấn vào biểu tượng (…) ở phía trên bên phải và trong menu xuất hiện, hãy nhấp vào tùy chọn Sao chép đường dẫn. Sau đó chọn nền tảng mà bạn muốn chia sẻ hình ảnh ( whatsapp, Điện báo, TWITTER, Facebook, v.v.) và đánh liên kết để chia sẻ GIF bạn vừa tìm thấy.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ toàn bộ bài đăng có chứa GIF, bạn có thể nhấn vào tùy chọn cổ phiếu được tìm thấy bên dưới cái sau và đăng nó trên hồ sơ Facebook của bạn.

  Trang web tải xuống GIF

  Bạn có thể tải xuống các ảnh GIF động tuyệt vời không chỉ từ Facebook mà còn từ một số nơi web đúng là “nhà sưu tập” hình ảnh. Trang web mà cá nhân tôi sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm loại nội dung này là Giphy. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất về dịch vụ này là giao diện được tổ chức tốt giúp dễ dàng truy xuất nội dung.

  Để sử dụng Giphy, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang chính của dịch vụ, viết trong lĩnh vực tìm kiếm Tìm tất cả các GIF các từ khóa cần thiết để tìm hình ảnh bạn quan tâm (bằng tiếng Anh) và nhấp vào biểu tượng kính lúp.

  Sau khi quyết định cách tìm kiếm ảnh GIF, và hơn hết, sau khi tìm được ảnh ưng ý, bạn cần tải nó xuống. Làm thế nào bạn có thể làm điều này? Đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút và chọn kích thước của GIF: Nâng cao nhận thức để tải xuống GIF ở định dạng phù hợp để chia sẻ trên các mạng xã hội, MP4 để tải xuống GIF ở định dạng MP4 và nhỏ để tải xuống GIF ở định dạng nhỏ hơn (tối đa 2MB). Sau khi quyết định kích thước mà bạn muốn tải xuống GIF, hãy nhấn nút tải về.

  Lưu ý: GIF (như tất cả các hình ảnh được tải xuống miễn phí từ Internet) không thể được sử dụng lại cho mục đích thương mại, trừ khi được giấy phép của bạn cho phép rõ ràng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Facebook, Messages Phiên Bản Cũ Cho Iphone, Ipad
 • Cách Cài Driver Card Màn Hình Và Tiếng Cho Gigabyte
 • Chi Tiết Hướng Dẫn Cách Cài Driver Âm Thanh Trên Máy Tính
 • Tải Game Don’T Starve Pocket Edition Cho Ios Miễn Phí
 • Tải Don’t Starve: Pocket Edition (Mod Mở Khóa, Tốc Độ) 1.18 Miễn Phí
 • Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Gif Lên Facebook · ? Creative Stop ▷ ?
 • Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Những Trang Hạn Chế Download
 • Weibo Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký & Sử Dụng Weibo
 • File Apk Là Gì? Hướng Dẫn Nhanh Cách Tải Và Cài Đặt File Apk?
 • Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ?
 • Ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với việc chụp hình và đăng lên Facebook để chia sẻ với mọi người về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới cũng đều có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ hình ảnh với nhau một cách nhanh chóng. Mặc dù chúng ta thường xuyên đăng ảnh lên Facebook nhưng ít ai trong chúng ta biết được cách thiết kế ảnh đăng Facebook và cách đăng ảnh gif lên Facebook sao cho đạt chất lượng cao nhất. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

  Với khả năng tìm kiếm bạn bè thông qua số điện thoại, email hoặc tìm qua họ tên một cách linh hoạt Facebook được xem là một ngôi nhà chung giúp mọi người gắn kết với nhau hơn dù ở bất cứ nơi đâu, dù có khoảng cách về mặt địa lý.

  GIF là từ viết tắt của từ tiếng Anh Graphics Interchange Format khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Định dạng trao đổi hình ảnh. Nói một cách đơn giản hơn thì GIF là một định dạng nén dữ liệu được sử dụng chủ yếu cho việc truyền hình ảnh với đường truyền có lưu lượng nhỏ. Việc nén dữ liệu này có khả năng làm giảm kích thước hình ảnh nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

  Ở thời điểm hiện tại thì GIF được xem là một giải pháp tốt nhất cho việc tải ảnh đăng Facebook vì định dạng này cho phép chứa được các hình ảnh có mảng lớn với 256 màu sắc khác nhau cùng được xuất hiện trong hình. Và trên thực tế thì ảnh GIF còn được gọi là dạng ảnh động bởi nó giúp hiển thị được các nội dung một cách liên tiếp nhau.

  Hướng dẫn cách đăng ảnh gif lên Facebook

  1. Sử dụng trang web GIPHY để up ảnh GIF lên Facebook

  Để làm theo cách này thì bạn cần thực hiện theo các bước sau

  • Truy cập vào trang web chủ của GIPHY
  • Nhấp chuột vào chữ Browse để có thể chọn ảnh mà bạn cần tải lên từ máy

   tính

  • Nhấp chuột vào chữ Upload GIF để tải ảnh lên GIPHY
  • Nhấp chuột vào chữ Copy Link ở phía bên phải màn hình để sao chép địa chỉ GIF link cần chia sẻ lên Facebook
  • Copy đường link ảnh rồi dán vào phần Status
  • Sau khi ảnh được tải lên thành công thì bạn chỉ cần xóa đường link ảnh vừa dán viết thêm những điều mô tả lên Status

  Nếu bạn không muốn sử dụng một trang web khác để tải ảnh, thiết kế ảnh đăng lên Facebook thì bạn có thể sử dụng các up ảnh GIF trực tiếp nhờ vào tính năng hỗ trợ của Facebook. Nhưng dó bản cập nhật chưa được phổ biến tới toàn bộ người dùng ở trên toàn thế giới nên một số người dùng đã thực hiện việc up ảnh GIF giống như up ảnh JPG hay PNG bình thường.

  Và nếu như bạn lựa chọn cách up ảnh này thì bức ảnh GIF bạn tải lên sẽ được tự động hiển thị ở dạng một video ngắn rất sinh động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Tốc Chiến
 • Tải Game Giống 99% Liên Minh Huyền Thoại Cho Android, Iphone
 • Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Trên Máy Tính, Pc, Laptop
 • Liên Minh Tốc Chiến: Hướng Dẫn Tải Bản Open Beta Cho Ios Và Android
 • Tải Game Gta Vice City Mod Có Hướng Dẫn Cách Tải 2022
 • Tạo File Chữ Chuyển Động, Tạo File Gif Chuyển Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo File Gif Chuyển Động, Hướng Dẫn Tao File Gif
 • Hướng Dẫn Cách Tạo File Ảnh Động Gif Từ Video Youtube Cực Đơn Giản
 • Tạo Bọt Bồn Tắm Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Các Bước Tắm Bồn Hiệu Quả Tại Khách Sạn Có Bồn Tắm
 • Cách Tắm Bồn Tắm Đúng Cách Nhất
 • Bước 1: Sau khi mở Photoshop lên, tôi sẽ vào file/New..(Ctrl +N) để tạo ra 1 file mới cho mình.trên bảng:

  – Name đặt tên file

  – Width: chiều rộng hình

  – Height: chiều cao hình

  – Resolution: độ phân giải của hình, thông thường được tính là số hạt trên inch hoặc trên 1 Pixel.

  – Background contents: màu trắng (White).

  Ở bài này tôi lấy chiều rộng 200 Pixel, chiều cao 150 Pixel, độ phân giải 72, (hình 1)

  Hình 1.

  Bước 2: đưa 1 hình vào làm hình Backgound cho file girl chữ chuyển động.

  ở bài này tôi không có 1 Backgound đẹp, thôi vào Google mượn tạm 1 girl xinh. Sever vể ổ đĩa lưu trữ trong máy của tôi & vào Photoshop/vào file/open (Ctrol+O) mở hình girl lên. Hình mở lên trên Photoshop kéo hình vào file làm việc của mình vừa tạo có kích thước chiều rộng 200 Pixel, chiều cao 150 Pixel, độ phân giải 72.

  Nhấn (Ctrl +T) đè Phím Shift , rê chuột vào góc hình và kéo hình nhỏ lại sao cho vừa với khung của file vừa tạo mà mình cảm thấy hợp mắt, đẹp là ok.

  Nhấn phím C quét vùng làm việc, nhấn Enter cho hình được cắt trong khung trọn vẹn, sau đó nhấn phím V quay trở về chuột làm việc ban đầu. Như thế ta đã có 1 Backgound cho bài làm việc như ý.

  Bước 3: a1.Tạo chữ chuyển động qua lại, thay đổi chữ.v.v.v.

  Nhấn F7 ra bảng Layer,

  Hình 3

  lúc này chúng ta có bảng chỉnh chữ xuất hiện, chúng ta sẽ tùy chỉnh một chút trên bảng theo font chữ chủa chúng ta được như ý hơn hình 4.

  Nhớ là chúng ta đang làm việc trên layer có chữ mà ta đang làm việc.

  Hình 4

  Ở bài này tôi chọn font chữ Beachman Scrip, kích thước chữ 28, Chọn chữ T cho đậm chữ (như hình 4).

  Bước 4: Tạo đường viền cho chữ.

  vào Layer/ vào góc dưới Layer (Add a layer Style)/vào Stroke... Để tạo đường viền cho chữ như hình 5.

  Hình 5

  Sau đó ra bảng hình 6

  ở đây Size tôi chọn Size = 3, Positon=Outside, Blend Mode =Color, Opacity =100%, Fill Type= Color, Color=Reds. / sau đó OK.

  khi này ta đã có được 1 đường viền cho chữ. với màu viền màu đỏ.

  Hình 6

  Bước 5. Tạo chữ chuển động màu qua lại.

  Vào Window/vào Animation/ Ra bảng Animatiom.

  Từ bảng Animatiom/vào Duplicates selected Fames để tạo ra Fames thứ hai như trong hình 7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Upload File Fshare Trực Tiếp Lên Google Drive
 • Cách Tạo Khung Viền Trong Corel
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Logo Với Corel Draw Cho Người Mới Học.
 • Tình Trạng Không Hiển Thị File Cdr Của Thumbnails Trong Core Drawl
 • Tìm Hiểu Về Batch Script
 • Cách Đặt Ảnh Gif Làm Ảnh Đại Diện Facebook Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Google Photos Để Lưu Trữ Ảnh Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Tải Minecraft Miễn Phí Cho Ios.
 • Top 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Thông Dụng
 • {Hướng Dẫn} Cách Tải Game Liên Quân Mobile Ios Android Miễn Phí
 • Download Ark Survival Evolved – Sinh Tồn Thời Tiền Sử!
 • Rate this post

  Ảnh GIF là gì?

  Trước khi đi sâu vào cách đặt ảnh GIF làm ảnh đại diện Facebook trên máy tính, bạn cần hiểu khái niệm ảnh GIF là gì. Đây là một dạng ảnh động ngắn, được CompuServe lên kế hoạch phát triển vào năm 1987. Gọi là ảnh động vì GIF không phải là video, cũng không phát được âm thanh. File GIF chứa đồng thời nhiều hình ảnh và những ảnh này có thể tải theo tuần tự nhất định.

  Ảnh GIF là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Graphics Interchange Format, nghĩa là định dạng trao đổi hình ảnh. Dạng ảnh này được ra đời được gửi gắm sứ mệnh chính là trao đổi hay truyền tải hình ảnh nhanh hơn trên đường truyền chậm.

  So với các dạng hình ảnh khác như JPG hay PNG, ảnh GIF sở hữu nhiều ưu điểm đáng chú ý như sau:

  • Ảnh GIF giúp bạn giới thiệu bản thân một cách ngắn gọn trên trang cá nhân của mình.

  • Thay vì hình ảnh tĩnh, ảnh Gif dạng ảnh động, tạo sự sinh động, thu hút người khác quan tâm. Qua đó, tăng sự tương tác qua lại với người dùng, nhất là đối với các Fanpage có lượng người truy cập lớn.

  • Dung lượng của ảnh GIF thấp hơn so với ảnh thông thường JPG.

  Làm thế nào để tạo ảnh GIF hấp dẫn?

  Nhìn chung, ảnh GIF không có gì khác biệt nhiều so với các biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội. Không chỉ ở máy tính, kể cả trên điện thoại cũng có chức năng tích hợp này. Việc của bạn chỉ là tìm kiếm và sử dụng nó thôi.

  • Tìm kiếm ảnh GIF trên mạng xã hội: Nếu bạn là thành viên của mạng xã hội Twitter hay Facebook Messenger thì sẽ dễ tìm kiếm được kho ảnh GIF phong phú. Nhà phát triển đã tích hợp các sẵn các trang web như GIPHY, Imgur để người dùng sử dụng định dạng như biểu tượng cảm xúc.

  • Nếu cảm thấy có quá ít ảnh thì bạn hãy truy cập vào trang web chia sẻ ảnh GIF nổi tiếng như: GIPHY, Imgur hay GFYCAT rồi sao chép liên kết cũng là ý tưởng không tồi.

  • Ngoài sử dụng trên máy tính, bạn có thể tận dụng app Google Keyboard tính hợp người dùng sử dụng định dạng GIF ở cả tin nhắn văn bản.

  • Bên cạnh đó, các ứng dụng tạo ảnh GIF như GIPHY CAM (iOS/Android) và GIF Maker (iOS /Android) cũng là những app được người dùng sử dụng phổ biến. Bạn chỉ cần thả một video vào trình tạo GIF và cắt nó theo nhu cầu là được.

  • Bạn cũng có thể tạo ảnh GIF trong phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số Photoshop, GIMP, Sketchbook nhưng quá trình không đơn giản. Tuy nhiên, đây lại là lựa chọn tốt nếu bạn muốn kiểm soát ảnh GIF. 

  Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook trên máy tính

  Ngoài việc sử dụng ảnh GIF có sẵn trên app hay các website tích hợp thì bạn có thể tạo các thumbnail video độc đáo, thu hút trên máy tính. 

  • Tải  video bạn đã chuẩn bị lên Facebook. Quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích cỡ ảnh. Sau khi video tải lên thành công, bạn sẽ nhìn thấy sự xuất hiện của avatar video Facebook mặc định. Trang mạng xã hội Facebook sẽ tự động chọn lựa khung hình có sẵn trong video bạn vừa tải lên.

  • Nếu bạn không muốn chỉnh sửa hoặc theo đổi video Facebook thì đăng lên trực tiếp luôn. Còn nếu muốn sửa thêm thì có nhiều tùy chọn khác như: cập nhật tiêu đề, hình avatar video, mô tả, thêm phụ đề video Facebook. Đặc biệt, bạn cũng có thể gắn thẻ người thân, bạn bè vào bên trong video.

  Nếu bạn đang dùng iPhone thì chúng ta cần phải cấu hình ảnh Avatar Facebook như sau:

  • Mở ứng dụng Facebook trên iPhone

  • Khi danh sách xuất hiện, bạn bấm vào tên Facebook cá nhân của bạn rồi truy cập đến hồ sơ cá nhân.

  • Kế đó chạm vào hình ảnh hồ sơ đang dùng

  • Lúc này, chúng ta sẽ nhìn thấy tùy chọn “Take a New Profile Video”. Chúng ta truy cập vào máy ảnh rồi ghi lại đoạn video ngắn để làm avatar video Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • One Piece Pirate Warriors 3
 • Download & Hướng Dẫn – Game One Piece Pirate Warriors 3
 • Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại Android
 • Chia Sẻ Ứng Dụng Youtube++ Bản Đặc Biệt Cho Máy Chưa Jailbreak
 • Hướng Dẫn Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân – Chi Cục Thuế Quận 1
 • Ba Cách Tải File Pdf Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Up Video Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook
 • Đọc Trộm Tin Nhắn Qua Token
 • ❤️ Full 1001 Icon Facebook 2022 & Các Biểu Tượng Fb
 • Cách Đăng Nhập Song Song 2 Tài Khoản Facebook Cực Kỳ Đơn Giản
 • 1. Sử dụng trang bán hàng Facebook

  Nếu bạn có tạo một trang trên Facebook để bán hàng, bạn có thể tải lên file PDF. Tuy nhiên cách tải lên này có một nhược điểm là tập tin bạn tải lên sẽ được coi như một “menu” trên trang bán hàng. Nên cách này sẽ hữu hiệu khi bạn tải lên một danh sách gì đó cho trang Facebook của mình.

  Truy cập vào trang chủ Facebook trên trình duyệt, tiếp theo bấm vào mục Pages bên dưới thanh Explore bên trái giao diện.

  Tập tin PDF sẽ xuất hiện trong vòng vài phút. Để kiểm tra hãy quay lại trang của bạn và nhấp vào “Menu” bên trái màn hình, bên dưới ảnh đại diện của trang của bạn.

  2. Tải file PDF lên nhóm trên Facebook

  Truy cập vào một nhóm bất ký bạn muốn trên Facebook, tại đầu giao diện có khung nơi bạn có thể viết bài. Kéo và thả file PDF của bạn vào ô này, hoặc nhấp vào “More” ở trên cùng và chọn “Add File”, sau đó chọn file PDF đang lưu ở máy tính của bạn và bấm Post để tải lên.

  3. Chuyển file PDF thành hình ảnh để tải lên Facebook

  Mặc dù chỉ một số trang nhất định trên Facebook cho phép bạn tải lên file PDF, nhưng với hình ảnh thì thoải mái hơn. Bạn có thể chuyển file PDF của mình thành hình ảnh để dễ dàng chia sẻ lên Facebook. Cách này sẽ hữu hiệu nhất khi cho file PDF chỉ có trang duy nhất, nhưng nếu bạn cần chuyển đổi nhiều trang, bạn nên chuyển mỗi trang thành hình ảnh riêng biệt.

  PDF 2 JPG (pdf2jpg.net) là một công cụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụng. Bạn chỉ việc chọn file PDF cần chuyển đổi và chọn chất lượng cho hình ảnh để dịch vụ thực hiện chuyển đổi. Sau khi đã có tập tin hình ảnh được chuyển đổi từ PDF, hãy tải lên Facebook một cách bình thường.

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Everwing Đạt Điểm Cao
 • Hướng Dẫn Cấu Hình Gmail Trong Outlook 2007
 • Cách Cài Đặt Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2007 – 2010 – 2013
 • Hướng Dẫn Cài Driver Không Cần Mạng Bằng “Easy Driver Pack”
 • Tải Camera 360 Về Máy Tính Bảng, Điện Thoại Android Miễn Phí
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100