Hướng Dẫn Cách Giải Nén File Apk Trên Máy Tính

--- Bài mới hơn ---

 • Game Grand Theft Auto Vice City Hd Việt Hóa
 • Cách Chép Nhạc Vào Usb Ôtô Nghe Không Bị Lỗi
 • Top 5 Phần Mềm Nén Ảnh, Giảm Dung Lượng Hình Ảnh Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Itaxviewer. ⋆ Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Eiv
 • 3 Cách Đồng Bộ, Sao Lưu Danh Bạ Android Lên Gmail (Update 2022)
 • Tại sao các bạn phải giải nén và cài đặt file APK?

  Như đã nói ở trên, file APK có tác dụng để cài đặt và giúp chạy các phần mềm trên hệ điều hành android. Chính vì vậy, nó có một vai trò quan trọng không kém những file đuôi exe thường thấy trên máy tính nói chung. 

  File APK được tích hợp trên  hệ điều hành Android nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập, cài đặt và trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị mới không có sẵn trên hệ thống của máy tính bạn. Ngoài ra khi cài đặt file APK còn có thể hỗ trợ người dùng truy cập một số ứng dụng hữu ích nhưng bị hạn chế bởi vị trí địa lý và khu vực.

  Ngoài ra, file APK còn cho phép bạn có thể tải phiên bản Google updates mới nhất về máy tính của mình. Và nếu trường hợp điện thoại Android của bạn bị thiếu quyền truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store, các file APK lúc này là lựa chọn duy nhất cho bạn để cài đặt ứng dụng được trên thiết bị của mình. Tuy vậy, các bạn phải cẩn thận nếu không muốn tải về các ứng dụng “ăn cắp” có thể lấy thông tin của bạn hoặc không hoàn chỉnh khiến bị xung đột phần mềm gây ra lỗi. 

  Trên thực tế, các bạn hầu như không bao giờ thấy file APK bởi Android xử lý cài đặt các ứng dụng hoặc chương trình trong hệ thống thông qua kho ứng dụng Google Play hoặc nền tảng phân phối ứng dụng chuyên dùng khác. Tuy vậy, cũng có rất nhiều trang web cung cấp File APK được tải trực tiếp cho người dùng hệ điều hành Android tự cài đặt ứng dụng mà họ cần không phải đăng nhập vào Google Play. Với các bạn đang có ý định sử dụng cách này, bạn nên cẩn thận và check kỹ nguồn của File APK, rất có thể các phần mềm độc hại được phân phối trong các File APK, cũng như nó có thể có trong các File Windows và cả .EXE. 

  Hướng dẫn cách giải nén file APK trên máy tính

  Để có thể giải nén được file APK trên máy tính, các bạn cần có một số kiến thức nhất định về dạng file cũng như cách giải nén như sau: 

  Tất cả các file APK đều được lưu ở định dạng nén .ZIP và đơn giản các bạn có thể được mở bằng bất kỳ công cụ giải nén Zip quen thuộc nào. Do đó, nếu bạn muốn bung file APK hay giải nén nó thì bạn có thể đổi tên phần mở rộng của file thành “.zip” như các file bình thường khác và mở file bằng các ứng dụng hoặc cách giải nén thông thường.

  Tuy nhiên, để có thể xem được nội dung file APK sau khi bung hay giải nén, các bạn sẽ phải dùng các phần mềm biên dịch để hỗ trợ mới có thể đọc được file. Các công cụ này được tìm khá đơn giản trên google hoặc những công cụ tìm kiếm khác. Và những phần mềm này đều là những công cụ viết phần mềm cho Android được các lập trình viên sử dụng. Chính vì vậy, nó sẽ có thể bung file APK và giúp bạn có thể xem được nội dung một cách dễ dàng.

  Ngoài ra, để xem nội dung bung File APK, các bạn có thể lựa chọn dùng Android Studio – đây là một bộ công cụ lập trình Android và được phát hành chính thức bởi Google. Bạn chỉ cần tải về và cài phần mềm Android Studio lên máy tính sau đó khởi chạy, bấm Open để có thể mở bung file APK bạn muốn mở.

  Khi đó, file APK sẽ hiển thị như là một ứng dụng của Android thực thụ bên trong nền của chương trình đang chạy là Android Studio. Với cách này, các bạn có thể khám phá thêm nhiều nội dung của ứng dụng hoặc trong file APK. 

  Hướng dẫn cách giải nén file APK trên máy tính

  4

  (80%)

  1

  vote

  (80%)vote

  Share this…

  Pinterest

  Linkedin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải File Ipa Cho Iphone
 • Cách Sử Dụng Memories Để Lưu Snaps, Chỉnh Sửa Snaps Cũ Và Hơn Thế Nữa
 • ? ▷ Cách Lưu Ảnh Trên Snapchat «
 • Tải Hình Ảnh Shutterstock, Hình Ảnh Freepik, Hình Ảnh Elements Envato, Hình Ảnh Pngtree
 • Lưu Trữ Đồng Bộ Dữ Liệu, Hình Ảnh Với Onedrive Của Microsoft
 • Cách Tải File Apk Từ Google Play Trên Máy Tính, Laptop Dễ Dàng Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Gta Vice City Mod Full Siêu Xe V2 Cho Điện Thoại Android
 • Các Bước Đưa Website Lên Google
 • Iphone Chính Hãng Giá Tốt
 • 5 Phần Mềm Livestream Miễn Phí Trên Youtube, Facebook 2022
 • Tải Phần Mềm Yenka Lớp 8 “Miến Phí” – Mô Phỏng Thí Nghiệm 3D
 • Bạn muốn Tải File APK từ Google Play về Máy?

  Cách đơn giản và hiệu quả nhất để cài đặt những game, ứng dụng Android “không tương thích hoặc “quốc gia của bạn không hỗ trợ ứng dụng này” là

  Cửa hàng ứng dụng Google Play/

  1. Tải APK trên các trang web Download APK miễn phí

  Có rất nhiều trang web uy tín trên thế giới giúp bạn tải về các file apk mong muốn mà không hỗ trợ trên thiết bị hay quốc gia của bạn đều có sẵn trên các trang web này, bạn chỉ cần nhấn nút download là file apk của ứng dụng, trò chơi sẽ được lưu về máy ngay sau đó. Một số trang web download APK hàng đầu trên thế giới bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

  – chúng tôi trang web được phát triển bởi Bluestack Systems, Inc cung cấp ứng dụng và trò chơi APK tốt nhất cho những ai yêu thích chơi game giả lập Android trên PC, Laptop. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải về những ứng dụng Android APK trực tiếp về điện thoại hoặc PC của mình thật thoải mái.

  – chúng tôi : đây cũng là một trang web tải apk lớn được xây dựng bởi đội ngũ

  2. Sử dụng các công cụ get link apk from google play trực tuyến

  a. Sử dụng APKleecher.com

  Đây là công cụ online tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tải xuống file .apk từ cửa hàng google play về các thiết bị Android hoặc PC với tốc độ nhận link và tải về tốc độ cao, tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng di động. Với phương pháp này bạn cũng sẽ cài đặt được file apk nhanh hơn cho thiết bị của mình mà không cần đến wifi hay 3G. Apk Leecher của chúng tôi giúp bạn có được file apk của bất kỳ ứng dụng hay trò chơi nào trên cửa hàng Google PLay bằng cách lấy link apk và lưu về máy tính, laptop của mình, sau đó bạn chỉ cần chuyển ứng dụng này sang điện thoại của mình là xong. Ngoài ra chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn một công cụ khác có tên Pure APK Install rất hiệu quả trong việc cài các file apk trên máy tính mà không cần đến giả lập Android nữa. Với APK Leecher sẽ lấy file bằng cách truy cập vào các dịch vụ trực tuyến của Google Play và lấy các link gốc chứa file apk bị ẩn và trả về cho bạn file đó, tuy nhiên tôi nghĩ rằng Google Play sẽ không thích điều này lắm nếu không họ đã công khai cho bạn download file apk trên Google Play chứ cần gì phải vất vả sử đến như vậy phải không các bạn. Cách làm như sau:

  Vào trang chủ chúng tôi trên máy tính, laptop của bạn.

  Nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tải về apk trên Google Play hoặc nhập trực tiếp link file trên Google Play vào ô Package name or App name.

  Nhấn vào Generate Download Link để APKLeecher lấy link giúp bạn và trả về trực tiếp cho bạn ngay và luôn.

  b. Sử dụng Evozi Apk Downloader (https://apps.evozi.com/apk-downloader/)

  Cũng là một tiện ích mạnh mẽ hỗ trợ người dùng tải xuống các file apk từ google play store về máy tính, laptop của họ với tiện ích mở rộng APK Downloader trên Google Chrome.

  • Search tên ứng dụng hay trò chơi có trên Google Play mà bạn muốn cài đặt.
  • Giả sử tên ứng dụng là https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.home bạn bỏ phần trước (https://play.google.com) đi và copy phần phía sau dấu “=” và chỉ lấy “com.facebook.home”.
  • Dán “com.facebook.home” vào https://apps.evozi.com/apk-downloader/.
  • Nhấn nút Generate Download Link để lấy link apk lưu về máy tính.
  • Sau đó bạn có thể download apk từ kết quả trả về.

  c. Sử dụng APK-DL

  Hỗ trợ download apk nhanh chóng, tải file apk trực tiếp từ google play về máy tính và thiết bị android của người dùng nhanh hơn với apk downloader và android data downloader. Đây cũng là một giải pháp tốt, một lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu như các trang web trên kia không hoạt động tại thời điểm bạn muốn và cần lấy file apk ngay.

  Cách lấy file apk với chúng tôi cũng tương tự như với APKleecher và chúng tôi gần như các công cụ này đều có chung một cách thực hiện và lấy link về tương tự nhau, do đó bạn có thể sử dụng một trong 3 công cụ này bất cứ lúc nào với chất lượng và tốc độ ổn định như nhau.

  Lưu ý:

  Không phải mọi ứng dụng đều cài đặt thành công và hoạt động được ngay cả khi tải xuống và copy sang điện thoại của bạn để sẵn sàng cài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gửi Ảnh Qua Messenger Bị Giảm Chất Lượng – Giải Pháp
 • Cách Tải Ảnh Gif Từ Twitter Về Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sao Lưu Ảnh Trên Google Photos Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Hình Ảnh Của Bạn Lên Google Photos
 • Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Cách Tải File .apk Từ Google Play Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí, Mạnh Mẽ Nhất 2022
 • Tải Deep Freeze Standard 8 Full Keygen, Đóng Băng Hệ Thống
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Win 10 Full Crack
 • Top 6 Phần Mềm Cắt Video Miễn Phí, Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính
 • Tải Fl Studio 12 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • 4.4

  /

  5

  (

  14

  bình chọn

  )

  Vì một lý do nào đó mà điện thoại, máy tính bảng chạy Android của bạn không thể tải được game, ứng dụng trực tiếp từ Google Play nên bạn cần phải tải file .apk về máy tính rồi cài đặt vào điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên việc tải game, ứng dụng apk về máy tính không giống như trên điện thoại vì Google Play sẽ nhận dạng thiết bị sau đó mới cho tải về. Nhưng không phải là không có cách tải file apk từ Google Play về máy tính, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này cực kỳ đơn giản.

  Hướng dẫn cách tải file .apk từ Google Play về máy tính

  Bước 1: Bạn truy cập vào Play Store (Google Play) tìm game, ứng dụng cần tải về. Sau khi tìm được ứng dụng, trò chơi cần tải bạn hãy copy đường link của ứng dụng, trò chơi đó với dạng link như sau:

  VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

  Bước 2: Sau khi đã copy link ứng dụng, trò chơi cần tải. Bây giờ bạn truy cập website này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Website này hỗ trợ tải file apk trực tiếp từ Google Play tốt nhất.

  Bạn paste link vừa copy vào ô Package name or Google Play URL sau đó ấn Generate Download Link và chờ khoảng vài giây nó sẽ lấy link tải file apk cho bạn.

  Như vậy là bạn đã tải xong file apk từ Google Play về rồi đó. Quá nhanh chóng và dễ dàng để có thể tải file apk cho game và ứng dụng đúng không nào.

  Lời kết

  Với bài hướng dẫn khởi đầu cho chuyên mục thủ thuật về game và ứng dụng cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android này, hi vọng bạn sẽ biết cách tải file apk từ Google Play về máy tính dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Zingplay Trên Điện Thoại Iphone 2022 / Tải Zingplay Trên Điện Thoại
 • Download Motogp 18 Full Cho Pc
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Motogp 18 – Game Đua Xe Moto Siêu Hay
 • Cách Tải Torrent An Toàn – Hướng Dẫn Dành Cho Người Dùng Mới
 • Download Sleeping Dogs Việt Hóa Full Crack – Cách Tải Chi Tiết A
 • #1 Cách Tải File Apk Từ Google Play Về Máy Tính Bằng Real Apk Leecher

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Gta Vice City Full Việt Hóa
 • Tư Vấn Nên Mua Smart Tivi Sony Hay Lg Cho Gia Đình
 • Kho Ứng Dụng Google Play Trên Tivi Và Những Điều Nên Biết
 • Cách Điều Khiển Tivi Lg Bằng Điện Thoại
 • Tải Google Meet Trên Pc Với Memu
 • Tải tệp APK từ Google Play bằng Real APK Leecher về máy tính của bạn thay vì sử dụng các ứng dụng trực tuyến như trước đây. Vậy làm thế nào để sử dụng Real APK Leecher để tải xuống các tệp APK trên Google Play (Cửa hàng Play)?

  Hiện nay các ứng dụng cho Android rất phong phú và đa dạng, ở các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa ứng dụng trên Android để gỡ bỏ những ứng dụng không cần sử dụng nữa .. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file APK Google Play về máy tính với APK Leecher thực.

  Cách tải tệp APK Google Play xuống máy tính của bạn bằng Real APK Leecher

  Real APK Leecher là phần mềm miễn phí cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống tệp APK Android từ Google Play bằng tài khoản Google được liên kết với thiết bị Android của bạn.

  * Tải xuống phần mềm Real APK Leecher: APK Leecher thực

  Bước 1: Chạy tệp APK Leecher Real

  Sau khi tải xuống phần mềm, giải nén nó, sau đó chọn Real APK chúng tôi

  Bước 2: Đăng nhập vào Real APK Leecher.

  Khi sử dụng Real APK Leecher lần đầu tiên, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google và ID thiết bị Android của mình. Để xem ID của thiết bị bạn gõ * # * # 8255 # * # *, ngay lập tức màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông tin về thiết bị, trong đó có Device ID hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng ‘Device ID’ được cung cấp miễn phí trên Google Chơi tuy nhiên ID thiết bị của bạn được khuyến nghị.

  Sau đó nhấn Tiết kiệm để tiết kiệm.

  Bước 3: Chọn tìm kiếm ứng dụng.

  Khi đăng nhập vào Real APK Leecher, hãy chọn ứng dụng bạn muốn tải xuống trong phần ‘Tìm kiếm Android Market theo’ và hãy nhấn Đi vào.

  Khi nhập ứng dụng, bạn có thể thấy chúng hiển thị khá trực quan: Tên ứng dụng, Phiên bản, kích thước …

  D Oh Tải xuống ứng dụng bạn định vị vào ứng dụng đó rồi Nhấp chuột phải và chọn ‘Tải xuống ứng dụng này’ để tải tệp APK của ứng dụng xuống máy tính của bạn.

  Bước 4: Tải xuống ứng dụng.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-apk-gogle-play-voi-realapklecher-3977n.aspx

  Như vậy là bạn đã tải xong file APK rồi, bạn có thể tải file APK của Facebook, Viber hay Spyke … để sử dụng một cách dễ dàng với Real APK Leecher, nếu bạn thường xuyên tải dữ liệu từ Internet với dung lượng lớn thì nên sử dụng phần mềm hỗ trợ tải IDM phiên bản mới nhất trên chúng tôi Ngoài ra, bạn cũng có thể tải trực tiếp các tệp APK từ Google Play bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng các công cụ trực tuyến và phần mềm khác.

  Đánh giá của bạn?

  Tải xuống, tải xuống tệp APK cho máy tính,

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thư Viện Ảnh Icloud Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Icloud Photo
 • Kinh Nghiệm Tìm Ảnh Chất Lượng Cao Cho Designer Dễ Dàng Tìm Kiếm
 • Cách Giảm Đến 97% Dung Lượng Ảnh Không Làm Mất Chất Lượng
 • Cách Giảm 90% Dung Lượng Hình Ảnh
 • Cách Tải Tốc Chiến Ios Và Android Tại Việt Nam
 • Cách Tải Và Cài Đặt Free Fire Max Apk Trên Điện Thoại, Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Gta 5 Bản Nhẹ Nhất V1.41 Repack Tự Động Cài Đặt Siêu Đỉnh
 • Các Tool Cơ Bản Cần Có Trước Khi Cài Mod Gta 5
 • Tải Grand Theft Auto V: The Manual Cho Ios, App Iphone Ipad
 • Hướng Dẫn Crack Idm Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản
 • Tạo Logo, Thiết Kế Logo Team, Bóng Đá, Fanpage, Youtube Online, Trực T
 • Với thủ thuật tải và cài đặt Free Fire Max APK được Taimienphi chia sẻ sau đây người dùng sẽ sớm được trải nghiệm những tính năng mới nhất của tựa game đấu súng sinh tồn Free Fire hấp dẫn, chi tiết thao tác mời bạn tham khảo trong nội dung bên dưới.

  Download Free Fire Max APK và chơi trên máy tính.

  Hướng dẫn tải và cài đặt Free Fire Max APK

  – Tải tệp tin Free Fire Max APK về thiết bị: – Tải tệp tin Free Fire Max OBB về thiết bị:

  Tải và cài đặt trình giả lập Android LDPlayer trên máy tính:

  – Tải và cài đặt ứng dụng File Manager Xiaomi

  1. Cài đặt Free Fire Max APK trên máy tính

  Lưu ý: Hiện nay Free fire max mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên tồn tại rất nhiều lỗi, đặc biệt không hỗ trợ người chơi tại khu vực Việt Nam. Taimienphi khuyên bạn nên chờ đợi và trải nghiệm bản chính thức sắp ra mắt trên Google Store và App Store trong thời gian tới.

  Bước 1: Mở LDPlayer và kéo tệp tin Free Fire Max APK vào màn hình làm việc.

  Hệ thống sẽ tự động cài Free Fire Max trên máy tính.

  Bước 2: Kéo tiếp tệp tin Free Fire Max OBB để LDPlayer lưu vào hệ thống.

  Bước 3: Cài đặt và mở ứng dụng File Manager Xiaomi trên trình giả lập.

  Bước 4: Nhấn vào biểu tượng File trên thanh menu, truy cập vào thư mục Pictures.

  Bước 5: Chọn file Free Fire Max OBB vừa tải rồi nhấn nút Chuyển bên dưới màn hình.

  Sau đó truy cập vào theo đường dẫn Bộ nhớ trong /Android / OBB.

  Bước 6: Nhấn nút Thêm bên dưới màn hình, chọn Tạo thư mục và đặt tên là com.dts.freefiremax sau đó nhấn OK.

  Bước 7: Truy cập thư mục vừa tạo và nhấn Dán ở bên dưới màn hình.

  Thoát ra ngoài màn hình chính cửa trình giả lập, nhấn vào biểu tượng Free Fire max và thưởng thức.

  2. Cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại

  Tham khảo chi tiết: Cách tải và chơi Free Fire Max 3.0

  Bước 1: Cài đặt Free Fire Max APK nhưng không mở trò chơi. Bạn cũng tải Free Fire Max OBB về thiết bị.

  Bước 2: Mở ứng dụng File Manager Xiaomi, chọn mục Download

  Bước 3: Tìm và chọn tệp tin Free Fire Max OBB vừa tải về sau đó chọn Move (Di chuyển)

  Bước 4: Truy cập theo đường dẫn Internal storage (Bộ nhớ trong) /Android / OBB.

  Nhấn vào More (Thêm) bên dưới màn hình, chọn Create folder (Tạo thư mục).

  Bước 5: Đặt tên thư mục mới là com.dts.freefiremax sau đó nhấn OK.

  Bước 6: Truy cập tiếp vào thư mục vừa tạo và nhấn nút Paste (Dán) bên dưới màn hình là xong.

  Bạn quay lại màn hình chính của điện thoại và nhấn vào biểu tượng game Free Fire Max.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-free-fire-max-apk-60148n.aspx

  Như vậy Taimienphi đã vừa hướng dẫn xong cho bạn cách tải và cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại và máy tính. Hi vọng thông qua thủ thuật được chia sẻ sẽ giúp bạn trải nghiệm phiên bản mới của Free Fire Max sớm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Facebook Về Máy Điện Thoại Java
 • Facebook Lite Hiện Đang Được Thử Nghiệm Trên Ios, Hướng Dẫn Tải Về
 • 1️⃣【Cách Tải Ảnh Và Video Chất Lượng Cao Lên Facebook Trên Điện Thoại 】™ Excel
 • Ứng Dụng Excel Cho Ipad Air
 • Cách Tải Và Chơi Garena Ddtank Trên Iphone, Ipad
 • Cách Tạo Một File Zip Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Khung Avatar Facebook Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Làm Karaoke Dành Cho Người Mới Một Cách Chuyên Nghiệp Nhất
 • Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Backup, Sao Lưu Key Kaspersky Bản Quyền (Kis
 • Hướng Dẫn Add Key Kaspersky 2014
 • Việc tạo file Zip trên máy tính không có gì khó khăn và đây cũng là kiến thức căn bản của bất cứu ai sử dụng máy tính, đặc biệt là dân văn phòng. Tuy vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu chuyên sau các chức năng khi nén file mà phần mềm, công cụ đó đưa ra chưa và liệu việc thay đổi thông số đó khi nén file sẽ có ảnh hưởng gì đến chất lượng hay bảo mật file hay không ?

  Hướng dẫn tạo một file Zip trên máy tính

  Giới thiệu về 7 Zip

  7 Zip là phần mềm miễn phí được phát triển bỏi Igor Pavlov và được phân phối dưới giấy phép nguồn mở của GNU. 7 Zip được coi là mộ trong nhưng phần mềm tạo file Zip trên máy tính tốt nhất hiện nay và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ còn lại là Win Zip và WinRAR.

  Bước 3: Trước khi xác định tạo file Zip trên máy tính ở dưới này chúng ta có một đống các thông số khác nhau bao gồm Archive format, Compssion level hay Word Size và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu các thông số trên để hiểu hơn về các tùy chỉnh trong quá trình tạo file Zip trên máy tính.

  Archive format: Đầu tiên là mục Archive format cho phép chúng ta chọn kiểu file nén khi xuất, có một vài định dạng như tar, wim, xz và Zip đều là những định dạng nén nhưng mỗi thứ đều có mục đích riêng. Chẳng hạn như Gzip mà bạn nhìn thấy ở hình dưới là một ví dụ khi đây là định dạng được sử dụng rất nhiều để nén và làm giảm dung lượng các file ở server trước khi gửi đến client nhằm tiết kiệm băng thông và tăng tốc độ tải web.

  Nhưng tất nhiên chúng ta sẽ chọn 7 Zip vì tính chất toàn diện của nó cùng như phương thức bảo mật cao.

  Compssion level: Bạn có thể tạm hiểu chức năng này là cấp độ nén với mức cơ bản nhất là Store và cao cấp nhất là Ultra, thông thường hệ thống sẽ để Normal cho bạn khi tạo file Zip trên máy tính. Nhưng tất nhiên chúng ta hoàn toàn có quyền thay đổi các thông số này theo ý muốn của mình và càng cấp độ cao thì tốc độ nén file càng tốt, dung lượng file nhỏ hơn nhưng đảm bảo dữ liệu. Tuy vậy điểm yếu của nó chính là thời gian nén lâu hơn do phải vận dụng nhiều thuật toán nén cao cấp cho file của bạn.

  Compssion method: Phần tiếp theo là chúng ta lựa chọn phương thức nén, nó cùng giống như việc bạn sử dụng công thức nào cho bài toán của bạn, hiện nay LZMA2 là phương thức phổ biến nhất được cải tiến từ LZMA với cách mã hóa và giải mã trên cùng một bảng. LZMA2 cũng được chứng nhận là phương thức nén an toàn, bảo mật cao và cho file nén đầu ra không quá cao.

  Dictionary Size: Dung lượng RAM dùng để nén và giải nén, số càng to thì lượng RAM tốn càng nhiều, càng nhiều thì nén càng mạnh và càng nhanh.

  Word Size: Số kí tự mà thuật toán đó hỗ trợ cho file bạn, bạn được phép tùy chỉnh theo ý muốn và tối đa ở LZMA2 và LZMA là 273 ký tự, số ký tự này càng cao thì càng bảo mật và mã hóa tốt cho file của bạn.

  Solid Block Size: Đây là mức độ nén cứng, con số càng cao thì nén càng mạnh nhưng tốc độ nén và giải nén tất nhiên chậm đi rất nhiều.

  Encryption: Một phần tiếp theo rất quan trọng chính là bảo mật khi tạo file Zip trên máy tính, 7 Zip hỗ trợ AES 256 là một thuật toán mã hóa khối đối xứng với độ dài khóa là 128 bít (một chữ số nhị phân có giá trị 0 hoặc 1), 192 bít và 256 bít tương ứng dọi là AES-128, AES-192 và AES-256. Một chuẩn mã hóa file cao cấp nhất hiện nay để đảm bảo rằng không có công cụ nào có thể phá được mật khẩu cho file của bạn.

  Lưu ý: File định dạng exe nén lại được nhưng không giảm được dung lương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Form Liên Hệ Với Contact Form 7 Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Tạo Contact Form 7 WordPress
 • Tạo Form Liên Hệ Trong WordPress Với Contact Form 7
 • Hướng Dẫn Tìm Thư Mục Cài Đặt Game & Phần Mềm Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook
 • Cách Tải Ứng Dụng Ngoài Trên Android Tivi Sony Bằng File Apk

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trong 5 Phút
 • Cách Tải Pubg Mobile Cho Các Thiết Bị Android.
 • Mách Bạn Cách Tải Game Pubg Mobile Quốc Tế Chi Tiết Nhất
 • Các Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Thời Tiết Cho Máy Tính, Iphone, Android
 • Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Simple Facebook
 • Lợi ích của việc cài đặt ứng dụng trên Android tivi Sony bằng file apk

  – Cho phép bạn cài đặt được nhiều ứng dụng không có trong kho ứng dụng của máy.

  – Thao tác cài đặt đơn giản, dễ thực hiện.

  Các bước cài đặt ứng dụng trên Android tivi Sony bằng file apk

  Bước 1. Tải file apk của ứng dụng mà bạn muốn cài đặt về USB. Có rất nhiều cách để bạn có thể tải file này về USB, chẳng hạn bạn có thể truy cập Google và tìm: file apk+ tên ứng dụng sau đó chỉ việc làm theo hướng dẫn và tải về.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm tải ứng dụng Skype.

  Tìm file apk của ứng dụng

  Bước 2. Bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài trên tivi. Đầu tiên, bạn nhấn nút HOME trên remote, sau đó trên giao diện trang chủ, chọn Cài đặt. Sau đó, tại mục Cá nhân, chọn Bảo mật và hạn chế. Cuối cùng, tại mục Nguồn không xác định, chọn Bật.

  Nhấn nút HOME trên remote

  Chọn Bảo mật và hạn chế trong mục Cá nhân

  Chọn mục Nguồn không xác định

  Bật chế độ cho phép cài ứng dụng ngoài

  Bước 3. Cắm USB vào tivi và tiến hành cài đặt ứng dụng.

  Đầu tiên, tại giao diện trang chủ tivi, bạn đến mục Ứng dụng và chọn mở ứng dụng ES File Explorer.

  Mở ứng dụng ES File Explorer

  Giao diện ES File Explorer, trong danh sách các thiết bị, bạn chọn mở USB của mình (Trong bài viết này, USB chúng tôi sử dụng tên sda1). Sau đó, bạn chọn vào file apk và tiến hành cài đặt.

  Chọn file apk của ứng dụng Tiếp tục chọn CÀI ĐẶT Ứng dụng đang được cài đặt trên tivi Sau khi cài đặt xong, bạn đã có thể mở ứng dụng Ứng dụng được mở trên tivi

  – Bạn không thể tải trực tiếp file apk về tivi để cài đặt, mà phải tải về USB sau đó mới cài lên tivi.

  – Sử dụng ứng dụng ngoài được cài đặt bằng file apk có thể sẽ gây ra những hạn chế nhất định, các tính năng không thể linh hoạt và đầy đủ bằng các ứng dụng có trong kho ứng dụng của tivi.

  Cách cài đặt ứng dụng ngoài trên Smart tivi Zing TCL Z1 bằng file apk

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Trang Web Cho Tải File .apk Từ Google Play Store
 • Tải Hình Ảnh Lên Photobucket Một Cách Dễ Dàng / Làm Thế Nào Để
 • Hướng Dẫn Đăng Ảnh Động Gif Lên Facebook Từ Tumblr
 • Tải Game Zombie Tsunami Hack (Mod Vô Hạn Vàng) 4.3.1 Apk
 • {Hướng Dẫn} Tải War Robots Giả Lập Trên Máy Tính Pc Miễn Phí
 • File Apk Là Gì? Hướng Dẫn Nhanh Cách Tải Và Cài Đặt File Apk?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tham Khảo Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Avira
 • Miễn Phí Phần Mềm Fplus
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Fplus Phiên Bản
 • Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Ts 24 Ibhxh™
 • File APK là gì?

  File APK được hiểu là một định dạng tập tin ứng dụng dành riêng cho Android, hệ điều hành di động của Google. Có nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn trên hệ điều hành Android, trong khi những ứng dụng khác sẽ được tải từ Google Play.Phần lớn các ứng dụng tải từ Google Play sẽ được tự động cài đặt trên thiết bị của bạn, trong khi một số ứng dụng từ những nguồn khác thường sẽ được cài đặt theo hình thức thủ công.

  Đa phần chúng ta sẽ không nhìn thấy File APK vì Android xử lý cài đặt ứng dụng thông qua Google Play hoặc ứng dụng bất kỳ khác. Tuy nhiên, ngày nay có nhiều trang web cho phép tải File APK trực tiếp để người dùng Android có thể tự cài đặt ứng dụng. Trong những tình huống này, bạn cần hết sức cảnh giác, cần phải tìm nguồn cung cấp File APK uy tín, bởi vì phần mềm độc hại có thể xuất hiện trong các file APK là gì, hoặc các File Windows và .EXE khác nữa.

  Tại sao cần phải sử dụng File APK ?

  File APK thường sẽ được tích hợp sẵn trên Android để người dùng có thể dễ dàng truy cập, trải nghiệm những tính năng mới, và thú vị không có trên hệ thống. Đặc biệt, khi cài đặt file APK còn giúp người dùng truy cập được vào trong một số ứng dụng bị hạn chế khu vực.

  Tại sao cần phải sử dụng File APK ?

  File APK chứa những gì?

  – META-INF /: Gồm có File chữ ký, kê khai cùng những tài nguyên được lưu trữ trong kho

  – Lib /: Thư viện gốc đang chạy trên kiến ​​trúc thiết bị cụ thể (armeabi-v7a, x86, v.v.)

  – Res /: Tài nguyên, ví dụ như hình ảnh, không được biên dịch thành resources.arsc

  – chúng tôi Bao gồm tên, nội dung và phiên bản của File APK

  – chúng tôi Các lớp Java sau khi được biên dịch thành công sẽ chạy trên (File .EXE)

  – Resources.arsc: Bao gồm những tài nguyên sau khi được biên dịch, chẳng hạn như chuỗi, cung ứng sử dụng.

  Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt file APK

  Cách 1: Cài file APK trực tiếp trên thiết bị Android

  Bạn có thể dễ dàng cài đặt file APK từ trình duyệt của mình trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Trước khi thực hiện cài đặt trên điện thoại, bạn sẽ cần đảm bảo rằng tất cả những ứng dụng được cung cấp từ bên thứ 3 sẽ được truy cập thiết bị bạn đang sử dụng.

  Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt file APK

  Cách 2: Cài đặt file APK thông qua máy tính

  Không có gì khác biệt so với smartphone, bạn cũng sẽ phải đảm bảo ứng dụng bên thứ 3 có thể truy cập vào thiết bị bạn đang dùng trước thời điểm thực hiện cài đặt file APK.

  Hoàn tất, tìm kiếm thư mục điện thoại trực tiếp trên máy tính, sau đó sao chép tệp APK vào một thư mục trên điện thoại. Tìm kiếm tệp APK, chọn tệp rồi chọn tiếp Cài đặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Weibo Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký & Sử Dụng Weibo
 • Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Những Trang Hạn Chế Download
 • Cách Tải Gif Lên Facebook · ? Creative Stop ▷ ?
 • Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook
 • Hướng Dẫn Tải Tốc Chiến
 • Top Website Tải File Apk Từ Google Play, Download File Apk Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Nhạc Miễn Phí, Tải Nhạc Chất Lượng Cao Về Máy Tính
 • Tải Game Nobihaza Việt Hóa: Trải Nghiệm Game Nobihaza
 • Download Tải Game Đế Chế Aoe 1 Việt Hoá
 • Hướng Dẫn Tải Đột Kích Trung Quốc Nhanh Chóng Siêu Đơn Giản
 • Tải Crossfire Legends Apk: Phiên Bản Cf Mobile Quốc Tế Mới
 • Bài viết dưới đay, chúng tôi xin giới thiệu top các website tải file APK từ Google Play tốt nhấ cùng tham khảo để việc tải ứng dụng của bạn nhanh hơn và không gặp phải những lỗi không đáng có trong quá trình tải trên Google Play APK.

  Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tải một ứng dụng nào đó từ Google Play về điện thoại của mình mà không nhất thiết phải sử dụng ứng dụng Google Play mặc định cài sẵn trên máy. Với top website tải file APK từ Google Play sẽ cho bạn biết cách để thực hiện việc đó nó như thế nào.

  Sở dĩ chúng ta cần các website tải file APK từ Google Play vì không phải lúc nào Google Play cũng cho chúng ta tốc độ tải tối ưu nhất, chưa kể nhiều lúc bạn sẽ phải mất cả tiếng đồng hồ để tải một ứng dụng về. Thay vào đó các website tải file APK từ Google Play này cho phép bạn tải file APK về máy tính, ngoài ra một số ứng dụng game, khi bạn tải file APK về máy tính đồng nghĩa là tải toàn bộ nội dung về. Thuận tiện cho việc sao chép và cài đặt nhanh chóng hơn.

  Top website tải file APK từ Google Play tốt nhất

  – Để có thể tải file apk từ website này vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

  APKPURE là một trong những website tải file APK từ Google Play trên máy tính tốt nhất hiện nay, không những APKPURE cho phép bạn tải 99% các ứng dụng có trên Google Play mà nó lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khả năng cập nhật của APKPURE là rất nhanh chóng với hàng loạt game ngay lập tức có phiên bản mới chỉ sau vài phút nếu như phiên bản chỉnh thức của game đó được phát hành trên Google Play.

  Một điểm mà người dùng vô cùng thích thú ở APKPURE chính là hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt vì thế người Việt Nam sử dụng APKPURE để tải file apk về máy tính là rất nhiều.

  2. APKMirror

  – Để truy cập vào APKMirror vui lòng nhấn TẠI ĐÂY.

  Ngoài APKPURE thì APKMirror là sự lựa chọn thay thế cho Google Play rất tốt. Cũng giống như các website tải file APK từ Google Play khác thì APKMirror cho phép người sử dụng tải các file APK miễn phí,mặc dù giao diện của APKMirror khá đơn giản, không hướng người dùng hay giới thiệu APK nào đang HOT nhưng APKMirror tập trung vào sự nhanh gọn, giúp người dùng có thể tải các file APK mà mình muốn một cách nhanh chóng.

  3. APK4Fun

  – Để sử dụng APK4Fun vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

  APK4Fun nhưng không hề “fun” một chút nào, trái lại APK4Fun lại được đánh giá rất cao từ giao diện chuyên nghiệp của mình và đây là một trong những website tải file APK trực tiếp từ Google Play tốt nhất hiện nay bạn có thể sử dụng.

  Về cơ bản APK4Fun cho phép người dùng tải các file APK từ Google Play về máy tính, tương tự như APKPUREt hì APK4Fun cập nhật ứng dụng cũng rất nhanh và để đợi một phiên bản mới nào đó bạn không cần phải đợi quá lâu.

  4. Blackmart

  – Sử dụng Blackmart truy cập TẠI ĐÂY.

  Blackmart là một trong những website tải file APK từ Google Play nhưng lại không được người dùng sử dụng nhiều như các trang trên, một phẩn bởi vì giao diện của Blackmart có phần hơi đơn giản và có dạng blog nhiều hơn là một website.

  Tuy vậy với những ai thường xuyên sử dụng Blackmart sẽ thấy được chất lượng mà website này đem lại cho người dùng là như thế nào, không những thế Blackmart hiện tại đã hỗ trợ 6 thứ ngôn ngữ và biết đâu trong tương lai Blackmart sẽ hỗ trợ tiếng Việt thì sao.

  5. Androidfreedownload

  – Truy cập TẠI ĐÂY để vào website Androidfreedownload.

  Mặc dù sở hữu tên miền hơi dài là Androidfreedownload nhưng qua cái tên người dùng đã có thể hiểu được được Androidfreedownload đem lại cho người dùng những gì, là một trong top website tải file APK từ Google Play miễn phí mà người dùng có thể tin tưởng được. Với Androidfreedownload mọi ứng dụng có trên Google Play thì Androidfreedownload cũng có.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tai-file-apk-tu-google-play-tot-nhat-36699n.aspx

  Với những ai không sở hữu máy Android nào vẫn có thể cần tới các website tải file APK từ Google Play trên bởi hiện nay có rất nhiều các phần mềm giả lập Android và các phần mềm giả lập Android này có thể chạy đến 99% các ứng dụng trên Google Play, cụ thể như Bluestacks là một trường hợp điển hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Apk An Toàn, Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Tải File Apk Từ Trang Chủ Play Store
 • Hướng Dẫn Tải Bandicam Full Crack Phiên Bản
 • Cách Tải Và Các Chức Năng Cơ Bản Của Xmodgames Đối Với Game Clash Of Clans
 • Hướng Dẫn Cách Cài Xmodgame Cho Iphone, Ipad
 • Skype Lưu File Ở Đâu ? File Tải Về Trên Skype Lưu Ở Thư Mục Nào Trên Máy Tính ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Là Gì: Hội Thảo Steam Và Cách Sử Dụng Nó
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Trên Youtube Về Máy Windows Phone?
 • 13 Phần Mềm Tiện Ích Cho Dân Văn Phòng Trên Iphone 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Bìa Đẹp Trong Word
 • Cách Gửi File Word Qua Gmail Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Lượt xem : 44695

  By Võ Tuấn Hải

  Ngày đăng:

  / Ngày cập nhật:

  Bất chấp mức độ phổ biến không phải bàn cãi của ứng dụng này, vẫn tồn tại một câu hỏi lớn khi sử dụng Skype: Skype lưu file ở đâu? Đúng vậy, ngay cả khi nó đã trở thành biểu tượng khởi động mặc định cùng máy tính trong suốt vài năm liền, rất nhiều người dùng vẫn không thể tìm được vị trí lưu file của Skype nằm ở đâu

  Vấn đề này có ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng hay không? Tôi tin rằng chúng ta đều thấy khó chịu khi để một món đồ vào hộp và không thể tìm thấy nó sau một thời gian, vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp những vấn đề cơ bản bạn cần biết khi sử dụng Skype, bắt đầu bằng việc giải đáp thắc mắc Skype lưu file ở đâu, sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm file đã lưu trên Skype một cách đơn giản.

  Tìm hiểu xem file Skype lưu về máy nằm ở thư mục nào ?

  1. SKYPE LƯU FILE Ở ĐÂU ?

  Theo mặc định, thư mục save file của Skype được đặt ở địa chỉ sau:

   C:Userstên người dùngAppDataRoamingSkype

  Tuy nhiên, cần khẳng định rằng thư mục này chỉ tồn tại ở những phiên bản cũ của Skype, hiện nay, ứng dụng đã ra mắt phiên bản 8.0 để thay thế bản 7.0, hay còn gọi là Skype Classic, đồng nghĩa với việc người dùng ở phiên bản mới sẽ không thể tìm thấy thư mục Skype theo đường dẫn này nữa, riêng đối với các bạn đang sử dụng bản classic có thể áp dụng đường dẫn trên để tìm đến thư mục lưu file của Skype

  Trên thực tế, dù bạn có biết được Skype lưu file ở đâu đi nữa, thì cũng rất khó áp dụng đường dẫn này để tìm lại tài liệu, hình ảnh lúc cần thiết, trừ khi bạn lưu lại đường dẫn trên máy tính cá nhân, hoặc phải truy cập lại trang này để lấy đường dẫn. Chính vì vậy, ở phiên bản cũ cũng cung cấp giải pháp thay thế cho vấn đề này, người dùng Skype có thể chủ động thay đổi vị trí lưu file ở bất kì đâu mình muốn bằng cách truy cập mục thiết lập tin nhắn ở phần cài đặt

  Hướng dẫn cách chọn thư mục lưu file Skype ở phiên bản cũ không thể áp dụng ở phiên bản mới

  Phần lớn các bài viết giải đáp câu hỏi tương tự sẽ hướng bạn đến giải pháp này thay thế cho đường dẫn mặc định quá phức tạp, nhưng kĩ thuật này đã không còn khả thi. Skype phiên bản 7.0 sẽ chính thức ngừng hoạt động sau ngày 1/9/2018 năm nay, vì vậy bạn không có cách nào khác ngoài việc cập nhật phiên bản mới của Skype

  Vậy vấn đề chúng ta đang đối mặt ở đây là gì? Một phiên bản Skype hoàn toàn khác với hướng dẫn, thậm chí bạn sẽ không thể tìm thấy mục cài đặt, hay thiết lập tin nhắn ở bản mới (bạn có thể lướt thử tất cả các tính năng để kiểm chứng), và thắc mắc cũ: Skype lưu file ở đâu? Câu hỏi vẫn chưa được giải đáp thỏa đáng

  Vâng, tôi muốn khẳng định rằng, thắc mắc Skype lưu file ở đâu đã không còn ý nghĩa gì ở phiên bản mới này, không tồn tại file mặc định nào dành riêng cho Skype nữa, thay vào đó, bạn có thể thông qua bước này và chủ động chọn vị trí lưu file thuận tiện nhất theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Do đó, thay vì thắc mắc câu hỏi không mang lại lợi ích gì, tôi sẽ chỉ bạn cách lưu file và tìm được file đã nhận trên Skype ở phiên bản mới nhất.

  Tải Skype Phiên Bản Cũ

  Lỗi Skype Không Kết Nối Được

  2. CÁCH LƯU FILE VÀO THƯ MỤC TRÊN SKYPE

  Để thay thế phương pháp nhập đường dẫn cố định để tìm đến thư mục lưu file trên Skype, tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chủ động hơn để lưu tài liệu ở bất kì vị trí nào trên máy tính. Phương pháp có thể áp dụng trên tất cả các hệ điều hành khác nhau, bao gồm MacOX, Window 7, Window 8, Window 10…Nhưng yêu cầu bắt buộc là bạn cần cập nhật Skype phiên bản 8.0 trở lên

  Bước 1: Cập nhật Skype phiên bản mới nhất trên máy tính hoặc điện thoại di động

  Bước 2: Tìm đến một file ảnh hoặc tài liệu mà bạn muốn lưu về máy, nếu file đã được gửi từ lâu, chúng ta có thể chủ động tìm lại bằng cách gõ tên file vào ô “Tìm kiếm trên Skype”, thậm chí nếu không nhớ tên, chúng ta chỉ cần gõ một phần trong đoạn trò chuyện với bạn bè trước hoặc sau khi gửi file, sau đó kéo xuống một chút để tìm lại

  Bước 3: Sau khi đã tìm được file ảnh, âm thanh, tài liệu,…Muốn tải về máy, hãy trỏ chuột vào file, biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải sẽ hiện ra, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm, bạn sẽ thấy hàng loạt tùy chọn con, bao gồm Sao Chép, Lưu Vào Tải Xuống, Lưu Dưới Dạng, Chuyển Tiếp….

  Nhấp chuột phải vào ảnh để hiện những tùy chọn ẩn

  Lưu ý: Ở đây còn một lối tắt khác có thể áp dụng, bạn chỉ cần nhấp chuột phải trực tiếp vào bức ảnh, các tùy chọn con sẽ hiện ra y hệt như thao tác trên

  Bước 4: Chọn một trong hai hướng lưu file:

  - Lưu vào “Tải Xuống”:

  – Lưu dưới dạng…

  Bước 5: Tương ứng với mỗi hướng trên, sẽ có hai kết quả khác nhau:

  Thông báo đã lưu tập tin về máy tính thành công trên Skype

  – Nếu chủ động chọn thư mục cần lưu, bạn cần xác định thư mục, sau khi hoàn tất, bấm Save để hoàn tất thao tác

  Đến đây, bạn đã hoàn tất bước cuối cùng để lưu file trên ứng dụng Skype về máy tính, hoàn toàn đơn giản khi thao tác trên phiên bản mới này, phải không?

  Bằng cách nhấp vào mục “Lưu dưới dạng…” Bạn có thể chủ động lựa chọn thư mục để lưu tập tin

  KẾT LUẬN

  Như vậy, sau khi tìm hiểu bài viết này, bạn đã nắm được hai thông tin quan trọng:

  Thứ nhất, đáp án cụ thể cho câu hỏi Skype lưu file ở đâu, đồng thời tất cả các đường dẫn được giới thiệu trong những bài viết trên Internet hiện tại đều không thể áp dụng ở phiên bản mới của Skype

  Và thứ hai, các bạn đã biết cách chủ động lưu file bất kì về máy tính khi sử dụng Skype mà không bị bó buộc ở một thư mục cố định nào cả, bằng cách này, các bạn có thể thao tác chủ động hơn và dễ dàng tìm lại được file một cách đơn giản, hoàn toàn không cần truy cập đường dẫn nào cả.

  CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

  Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG   

   Đến Tận Nhà Thăm

   Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

  • Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

  • Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

  • Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

  • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

  XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phim, Nghe Nhạc Trong Usb Trên Smart Tivi Lg 2
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phim 3D Trên Tivi 3D Lg
 • Tải Phim One Piece
 • Các Website Phim Tính Phí Bản Quyền Đang Tin Cậy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×