Top 5 # Cách Tải Facebook Khi Bị Lỗi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022

Vậy làm sao để bạn có thể vào facebook không còn bị chặn như bình thường? Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những cách vào Facebook không bị chặn để giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào Facebook hiệu quả mà không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, đồng nghiệp.

Cập nhật 2020: Hiện tại, tình trạng Facebook đã không còn bị chặn “gắt gao” như trước đây mà chỉ thỉnh thoảng xảy ra khi có những cuộc biểu tình, bạo động diễn ra. Tuy nhiên, vào những thời điểm mà các nhà mạng đồng loạt tiến hành chặn Facebook thì cách hiệu quả nhất là sử dụng VPN.

Ở phần cuối bài, mình có bài tổng hợp các phần mềm VPN tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và cài đặt vào máy tính để có thể truy cập vào Facebook. Ngoài ra, nếu biết thêm cách nào hiểu quả hơn thì sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook bị chặn mà mình đã đề cập ở bài viết cách vào facebook trước bao gồm: Facebook bị lợi dụng tạo ra các trang phản động, tuyên truyền sex, các trang gây ảnh hưởng đến tôn giáo,… Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn chưa được công bố, thậm chí những báo công nghệ lớn tại Việt Nam cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề này.

Làm sao để truy cập vào Facebook khi bị chăn

Hiện nay trên Internet đã có khá nhiều cách vào facebook khi bị chặn hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi dns, addon,… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện việc truy cập Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn

Sử dụng Add-on trên trình duyệt Web

Trên Google Chrome

Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” như hình dưới.

Trên Firefox

Ở Firefox thì Add-on tượng tự với Stealthy là AnonymoX, sau khi cài đặt hoàn tất nó vào Firefox thì bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook mà không gặp trở ngại gì.

Bước 3: Sau khi cài đặt AnonymoX thành công và khởi động lại Firefox, thì một biểu tượng mới hình chữ X xuất hiện phía bên cạnh thanh địa chỉ của Firefox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào các trang Web bị chặn, bạn đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ X đó, rồi chọn Active và nhấn nút Change indetity.

Lên đầu trang ↑

Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ thực hiện và giúp bạn đăng nhập Facebook dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau:

Preferreed DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4

Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

Preferreed DNS server: 8.8.8.8

Alternate DNS server: 8.8.4.4

hoặc

Preferreed DNS server: 208.67.222.222

Alternate DNS server: 208.67.220.220

Lên đầu trang ↑

Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

Ultrasurf l à phần mềm VPN có thể giúp vào facebook nhỏ gọn. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng, tuy nhiên, khuyết điểm của Ultrasurf là tốc độ lượt các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm trong thư mục vừa giải nén. Đợi vài giây, đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt bất kì để vào facebook.

Ngoài Ultrasurf ra thì bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm VPN khác khá tốt là Betternet, một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng được cho cả máy tính Windows và điện thoại sử dụng iOS hoặc Android.

Lên đầu trang ↑

Đổi File Hosts trên Windows để vào Facebook

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

hoặc

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

Lên đầu trang ↑

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook được xem là một trong những cách đơn giản mà có thể giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook, vì chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể sử dụng trình duyệt này để vào được Facebook mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook.

Ngoài tính năng có thể giúp bạn vào facebook thì Cốc Cốc còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như khả năng tải video youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng việt,…

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Cách Sửa Lỗi Wifi Bị Limited Khi Kết Nối

Bỗng dưng một ngày nọ, wifi chúng ta sử dụng không thể truy cập được nữa mặc dù máy tính bàn hoặc thiết bị khác vẫn dùng bình thường. Trên thanh thông báo trạng thái của wifi, báo lỗi Limited cùng hình tam giác vàng, còn trên Windows 8 thì thông báo như hình bên dưới.

Đây không phải là lỗi hiếm gặp và đa số những ai sử dụng laptop đều gặp phải một lần. Lỗi wifi bị limited (còn gọi là wifi bị giới hạn) nguyên nhân gây ra thường do lỗi cấu hình mạng của modem hoặc do mạng có vấn đề chứ không phải do thiết bị gây ra nên quý khách có thể yên tâm, đây là lỗi dễ sửa.

Tại sao wifi bị limited?

Một số nguyên nhân phổ biến như có quá nhiều người truy cập, làm modem quá tải và không thể cấp phát địa chỉ IP gây lỗi trùng IP. Nguyên nhân khác là do cấu hình modem sai hoặc mạng internet đang bị chập chờn, không thể kết nối.

Nếu bạn nghĩ mạng wifi có nhiều người xài, hãy đọc bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi cho Viettel để khóa lại không cho nhiều người dùng.

Kiểm tra tất cả các thiết bị

Đây là bước tìm nguyên nhân. Có phải tất cả các laptop và điện thoại không vào wifi được hay chỉ có 1 máy duy nhất bị. Trường hợp này thường chỉ xảy ra đối với một số máy chứ không phải tất cả.

Nếu chỉ có laptop hoặc điện thoại bị lỗi kết nối wifi, thử tắt nguồn hoặc tắt wifi rồi mở lại, kết nối wifi lại.

Thử reset modem wifi

Gọi tổng đài kĩ thuật miễn phí

Nếu đã thử tất cả những cách trên nhưng vẫn chưa thể kết nối được hoặc kết nối bị limited sau một khoảng thời gian, quý khách nên gọi tổng đài kĩ thuật để được nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ. Nếu đang sử dụng cáp quang Viettel, quý khách có thể liên hệ tới tổng đài 1800.8198, miễn phí cuộc gọi.

Lỗi Thường Gặp Khi Đăng Nhập Facebook Và Cách Khắc Phục

Lỗi đầu tiên: “Sorry, Something Went Wrong” Khi Đăng Nhập Facebook

Tuy nhiên 1 số máy tính sẽ lưu cache từ Facebook trong thời gian khá dài khiến bạn có thể gặp thông báo này mặc dù Facebook đã hoạt động lại bình thường. Và để xem còn bị lỗi đó hay không các bạn có thể dùng trình duyệt ẩn danh để vào Facebook, nếu vẫn vào bình thường tức là do máy tính lưu cache.

Cách đơn giản nhất là các bạn có thể dùng trình duyệt ẩn danh trên Facebook bằng phím tắt Ctrl + Shift + N với Chrome và Ctrl + Shift + P với Firefox. Để xóa Cache, các bạn có thể dùng phím tắt Ctrl + Shift + Delete hoặc dùng phần mềm CCleaner để dọn dẹp nhanh chóng.

Lỗi thứ 2: lỗi đăng nhập Facebook do… gõ sai mật khẩu

Có thể một số bạn thì đây là một trong những lỗi ngớ ngẩn nhất được đề cập trong bài viết này. Nhưng theo thông tin từ Facebook, thì có khảng hơn 30% lỗi không đăng nhập Facebook được là do người dùng đặt mật khẩu quá rườm già đến nỗi gõ nhanh sai cả mật khấu. Vậy nên dù muốn tích kiệm 1 2 s nhập mật khẩu mà bị sai thì phải mất ít nhất 30 s sau để load khi đăng nhập Facebook, cái này tùy các bạn chọn không phải cái gì nhanh quá cũng tốt.

Lỗi thứ 3 ngớ ngẩn không kém: Lỗi Đăng Nhập Facebook Vì Disable Mạng Đang Sử Dụng

Lỗi thứ 4: Đăng Nhập Facebook Bằng Cách Đặt Lại IP Tĩnh

Đôi khi Facebook không thể phản hồi được với địa chỉ của bạn do địa chỉ động của bạn có vấn đề, hoặc ít nhất là tại thời điểm đó. Trong trường hợp bạn đã làm hướng dẫn theo cách ở trên mà không được, hãy thử đặt lại địa chỉ IP từ động sang tĩnh xem sao. Bạn có thể đặt dãy IP thoải mái từ 192.168.1.x đến 192.168.1.x với X là từ 1 đến 255 . Cách thức để thiết lập IP tĩnh bạn đọc tham khảo ở phần 1 trên cùng, sau đó đến bước thiết lập Internet Protocol Version 4, bạn lựa chọn User the following IP address.

1. Nhấn Tiếp tục để bắt đầu quy trình cập nhật lại mật khẩu 2. Nhập lại mã captcha theo yêu cầu

Trường hợp 2: Lý do là Fake IP tại nhiều địa điểm khác nhau nên nó tạm thời khóa để đảm bảo an toàn cho chủ ACC, xử lý như sau: Sửa file HOSTS trên PC của bạn trong thư mục: C: WindowsSystem32etc. Open file Host bằng Notepad rồi sau đó thêm dòng sau ở phía cuối cùng 173.252.110.27 chúng tôi Sau đó Save lại là được.

Trường hợp 3: do face của bạn phát hiện những thao tác nghi ngờ như Spam, Flood . . . gây ra tình trạng tài khoản của bạn tạm thời bị khóa. Nếu sau 24 đến 48 tiếng tài khoản không được mở lại thì bạn vào đường dẫn sau để được hỗ trợ https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Cách Sửa Lỗi Font Trên Facebook Sau Khi Update Giao Diện Mới

Hướng dẫn fix lỗi tiếng Việt trên giao diện mới của facebook. Việc lỗi font trên facebook sau khi cập nhật làm nhiều người khó chịu, chúng tôi sẽ chỉ cách khắc phục vô cùng đơn giản qua 4 bước.

Giao diện mới của facebook được đưa vào thử nghiệm vào đầu năm 2020, hiện tại nó đã bắt đầu bị áp dụng bắt buộc đối với tất cả người dùng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

4 bước fix lỗi font trên facebook nhanh chóng.

Bước 1: Cài đặt tiện ích.

Link cài đặt: User JavaScript and CSS. Các bạn cũng có thể vào phần setting(cài đặt) trong Chrome để chọn add extension(tiện ích) để tìm kiếm ứng dụng này.

Đoạn CSS 1

body, button, input, label, select, td, textarea, .rrkovp55{ font-family: Arial, sans-serif !important; line-height: 25px; letter-spacing: 0.3px; }

Đoạn CSS 2

body, button, input, label, select, td, textarea, .rrkovp55{ font-family: "Muli", Arial, sans-serif !important; }

Bước 3: Load lại trình duyệt.

Bạn load lại trình duyệt để kiểm tra font chữ đã hiển thị đúng chưa. Trường hợp chưa được, hãy thử đổi sang đoạn code khác hoặc tên font khác có cài đặt trong máy tính.

Bước 4: Đóng tiện ích.

Đóng tiện ích lại và lướt facebook thôi. Tiện ích sẽ tự động chạy ngầm trong trình duyệt, chỉ cần bạn không gỡ hoặc tắt tiện ích đi font chữ facebook sẽ không bị lỗi nữa.

Đây là cách sửa lỗi font chữ tiếng Việt trên facebook, tôi đã làm thử và rất hiệu quả. Các bạn chờ gì nữa mà không loại bỏ những phần chữ lỗi đáng ghét này.

Lưu Ý: hướng dẫn chỉ dành cho trình duyệt Chrome và Cốc Cốc, những trình duyệt khác chúng tôi sẽ update hướng dẫn sau.

incucdep hiện tại đang cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn thương hiệu đặc biệt. Các bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế in ấn card visit, danh thiếp.

Thiết kế in ấn profile, brochure, catalogue, giấy tiêu đề, bao thư.

In thiệp mời sự kiện, thiệp mời event, thiệp cưới miễn phí thiết kế.

In voucher.

In ấn các loại thẻ tích điểm, phiếu quà tặng các loại.

In lót ly: lót ly vải, lót ly nhựa, lót ly bằng da, lót ly gỗ.

In tờ rơi các loại.

Thiết kế & in poster.