Tải Driver Máy Tính Trên Drivereasy Bằng Idm

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Đột Kích Online Nhanh Chóng Trong Một Nốt Nhạc
 • Chia Sẻ Cách Tải Nhạc Chất Lượng Cao Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Dùng, Sử Dụng Spotify Trên Android, Iphone Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Phóng To, Thu Nhỏ, Tải Nội Dung Văn Bản Trên Iphone, Ipad
 • Cách Bật Tìm Bài Hát Trên Iphone
 • Như các bạn đã biết, IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download hàng đầu hiện nay với tốc độ download nhanh, hiệu quả. Với việc sử dụng DriverEasy để tự động download và cài đặt driver cho máy tính của bạn sẽ mất thời gian hơn rất nhiều khi tải bằng IDM. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải driver máy tính trên DriverEasy bằng IDM

  Phần mềm DriverEasy hỗ trợ tìm Driver và cho phép bạn tải về những driver còn thiếu trên máy tính để cập nhật nó. Tuy nhiên để tốc độ download driver được nhanh hơn. có một cách khác đó là sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

  Hướng dẫn Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy Chuẩn bị:

  – Máy tính của bạn cần tải, cài đặt IDMDriverEasy.

  Bước 1: Tích hợp IDM vào DriverEasy

  Mở chương trình IDM lên, trên giao diện vào Options

  – Trong cửa sổ hiện ra, chọn sang tab General và nhấn vào Add Browser…

  – Nhấn OK trong cửa sổ tiếp theo

  – Trong Cửa sổ tiếp theo chọn đường dẫn đến file chạy của DriverEasy

  C:Program Jetstartakeontheworld.com Cuối cùng nhấn Open

  Bước 2: Khởi động lại máy tính

  Bước 3: Khởi động chương trình DriverEasy lên, phần mềm sẽ tự quét máy tính, hiển thị những Driver còn thiếu hoặc cần nâng cấp phiên bản mới. Bạn nhấn vào mục Download bên cạnh Driver cần tải về máy tính.

  – Trong cửa sổ Downloading hiện ra, nhấn Cacel.

  – Quay lại giao diện DriverEasy nhấn lại vào Download bên cạnh Driver cần tải về. Khi đó giao diện download của IDM sẽ hiện ra cho phép bạn tải Driver bằng IDM. Nhấn vào Start Download để tải về máy tính.

  “Chuẩn rồi”.com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính 2022 2022
 • Cài Thêm Font Chữ Cho Win 7 , 10 , 8 , Xp Trên Laptop V Pc
 • Tổng Hợp Các Kho Nhạc Nền Không Bản Quyền Không Mất Phí Trên Youtube 2022
 • #1 Cách Tải File Đa Luồng Trên Chrome Giống Idm, Tải File Nhanh Hơn
 • Những Game Hay Dành Cho Iphone 5S Và Iphone 5
 • Hướng Dẫn Tải Driver Và Cách Cài Driver Cho Máy Tính Pc, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Và Chia Sẻ Tài Khoản Scribd Premium
 • Download Game Plants Vs Zombies
 • Download Tải Game Dragon Ball Budokai Tenkaichi 3 Full Crack
 • Hướng 5 Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất ⋆ Wiki Mobile: Thế Giới Điện Thoại Di Động Trong Lòng Bàn Tay
 • Top #1 Tải Game Plants Vs Zombies Garden Warfare Miễn Phí Về Máy
 • Cách kiểm tra Driver đã cài đặt đầy đủ chưa?

  Nếu máy tính bàn PC hay Laptop của bạn gặp tình trạng không phát được nhạc, lỗi Wifi không vào được mạng trên Laptop do lỗi của Driver. Hoặc đơn giản nhất là việc con chuột Bluetooth của bạn không sử dụng được khi chưa có Driver Bluetooth trong máy. Thì việc tải và cài đặt Driver rất là quan trọng.

  Cách kiểm tra Driver máy tính

  Bước 2: Trong phần giao diện Computer Management. Thì cac bạn hãy chọn vào mục Device Manager.

  Bước 3: Khi kiểm tra Driver máy tính PC hay Laptop mà không thấy phần dấu chấm thang nào hiện ra. Thì đây là kết quả của việc các Driver của thiết bị trên máy tính của bạn đã được cập nhật đầy đủ.

  3 Cách cài Driver cho máy tính PC và Laptop nhanh nhất

  Với việc cài Driver cho máy tính sẽ giúp cho máy PC hay Laptop của bạn hoạt động nhanh hơn. Không còn tình trạng bị giật lag hay có thời trễ, bị thông báo lỗi driver khi thiết bị phần cứng máy tính bị lỗi không nhận dạng được. Những trải nghiệm tuyệt vời nhất sẽ được khắc phúc khi cập nhật driver và tải driver về máy.

  Tải Driver cho máy tính, Laptop từ nhà sản xuất

  Tải Driver trên Laptop

  Danh sách tải Driver cho Laptop trên các thương hiệu:

  Khi sử dụng laptop và tìm kiếm driver của máy trên trang chủ. Các bạn cần phải tìm đúng mã ký hiệu của dòng máy Laptop đang sử dụng để tải driver về.

  Bước 1: Các bạn truy cập vào link download Driver của Asus tại đường link đã cung cấp ở trên.

  Bước 2: Các bạn hãy nhập mã Model của Laptop mình vào. Như máy của mình đang nhập ở đây.

  Bước 3: Chọn mục Driver & Utility để vào phần Driver của và Tools của máy Laptop của bạn.

  Bước 4: Tại đây, các bạn hãy chọn hệ điều hành mà Laptop của bạn đang sử dụng, tương ứng với số bit của máy. Ở đây, mình chọn hệ điều hành Win 10 64-bit.

  Các bạn sẽ thấy được danh sách các driver mới nhất theo dòng máy laptop Asus hiện ra trước mắt. Bạn có thể kiểm tra máy bị thiếu Driver nào, thì có thể tải driver đó về bằng cách nhấn nút Download.

  Tải Driver trên máy tính bàn PC

  Đối với những bạn sử dụng máy tính bàn PC để sử dụng. Thì sẽ có cách bổ sung driver thiếu kiểu khác. Các bạn phải mở thùng máy CPU ra và kiểm tra tên Mainboard của máy đang sử dụng.

  Rồi lúc này, bạn có thể tìm kiếm driver bằng cách search trên google từ khóa: ” Driver + Tên Mainboard “. Lúc này, sẽ hiển thị ra danh sách trên trang chủ của nhà sản suất mainboard và bạn tải, cài đặt drivers vào cho máy tính là được.

  Chỉ cho các bạn cách khác rất hữu ích và nhanh chong giành cho các bạn không muốn mở thùng máy kiểm tra tên Mainboard. Với việc sử dụng mẹo máy tính này thì bạn sẽ thực hiện nhanh hơn thao tác cập nhật Driver.

  Mẹo nhỏ này chính là việc tải CPU Z và cài đặt vào máy để kiểm tra ngay tên Mainboard. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có giao diện trực quan rất dễ sử dụng.

  Dùng phần mềm tự động cài Driver cho máy tính

  Với việc sử dụng phần mềm tự động cài đặt Driver cho máy tính. Thì các bạn sẽ rút ngắn được thời gian và rắc rối, cũng như là công đoạn lên trang chủ tải driver về hơn. Cách dùng phần mềm tải driver để cập nhật tự động driver trở nên phổ biên và được nhiều người sử dụng. Sự tiện lợi mà cách này mang lại đã được chứng minh.

  Điểm mạnh ở các phần mềm này là cung cấp cho các bạn thông tin về Driver nào đã cũ và cần phải Update lại. Chúng hỗ trợ cho người dùng cài đặt nhiều driver trong cùng 1 lần mà không cần phải tải về từng driver và cài đặt tốn thời gian.

  • Driver Booster.
  • Driver Magician Lite.
  • Driver Easy Pro.
  • Snappy Driver Installer.
  • Smart Driver Updater.
  • WanDriver.
  • DriverPack Solution.

  Cài Driver hoặc cập nhật Driver bằng Device Manager

  Với trình quản lý tất cả driver trên máy tính hay Laptop của mình. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào Device Manager để cập nhật Driver nào đang bị lỗi dấu chấm thang. Việc áp dụng cách cài đặt Driver này sẽ giúp các bạn biết được đâu là Driver bị thiếu hoặc bị lỗi một cách nhanh chóng.

  Để cài đặt Driver và cập nhật Driver bằng Device Manager. Các bạn có thể xem lại các bước thực hiển ở phần Cách kiểm tra Driver máy tính ở trên.

  Kết luận

  Đây là những chia sẻ tận tình của trang công nghệ Kinh Nghiệm Số. Với những cách cài đặt Driver cho máy tính PC và Laptop này sẽ giúp các bạn sử lý được các tình huống về Driver khi sử ra.

  Hy vọng, đây sẽ là bài viết bổ ích nhất cho bạn đọc trong việc kiểm tra Driver máy tính. Cũng như là việc tải và cài Driver cho Laptop, máy tính PC nhanh chóng, tiện lợi hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt, Vô Hiệu Hóa Chế Độ Tải File Trên Google Chrome, Firefox, Coc
 • Tailieu.vn: Thư Viện Chia Sẻ Tài Liệu, Luận Văn, Biểu Mẫu, Văn Bản, Giáo Trình Trực Tuyến Việt Nam
 • Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp, Stream Live Video Trên Youtube Bằng Máy Tính, Laptop
 • Cách Cài Đặt Adobe Flash Player Cho Iphone, Ipad, Xem Video, Chơi Game
 • Hướng Dẫn Tải Và Cách Cài Driver Card Mạng Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Driver Booster 7 Full Crack 2022 Đơn Giản
 • Driver Offline Cho Win 7, 8, Win 10, Xp Full Cho Máy Tính, Laptop
 • Link Tải Driver Máy In Đầy Đủ Nhất (Hp, Canon, Epson…)
 • Trình Tự Cài Driver Cho Laptop Vaio
 • Hướng Dẫn Cách Tải Fortnite Cho Pc, Android, Ios Miễn Phí
  • Lê Văn Hùng
  • 01/09/2018, 08:51 am
  • 19,584

  Cách cài driver card mạng trên thiết bị laptop một cách nhanh nhất và đơn giản nhất chính là nên sử dụng Ethernet Controller, một phần mềm tin học giúp hỗ trợ cài đặt driver card mạng.

  1. Tại sao cần phải cài đặt driver card mạng cho máy tính.

  Trước tiên chúng ta cần hiểu Driver máy tính là gì và nó có vai trò gì cho thiết bị máy tính của bạn? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo sơ qua về khái niệm của Driver máy tính như sau:

  – Driver máy tính là gì?

  Driver máy tính nó được xem là 1 phần mềm, có khả năng giúp hỗ trợ hệ điều hành của thiết bị máy, điều khiển và kiểm soát các hoạt động của máy về phần cứng. Ví như khi bạn máy tính của bạn có card mạng mà không cài đặt Driver mạng cho máy thì máy sẽ không sử dụng được card mạng đó, và máy tính của bạn sẽ không kết nối được với mạng internet không dây, từ đây bạn có thể nhận được phần mềm Driver có vai trò rất quan trọng đối với thiết bị máy tình của bạn.

  – Vậy tại sao cần phải thực hiện cài Driver ngay sau khi bạn cài đặt lại Windows?

  Câu trả lời chính là sau khi bạn thực hiện cài đặt lại windows hoặc update windows mới, mọi Driver cài đặt trước đó đều bị xóa hết, để quá trình sử dụng không gặp trục trặc, điều cần thực hiện cấp thiết chính là cài đặt lại Driver.

  Cài driver card mạng cho máy tính đó là thao tác không thể thiếu, chính vì vậy mà bạn cần phải kiểm tra một cách kỹ càng về điều này, nếu thiết bị máy tính của bạn không được cài đặt cập nhật đầy đủ các Driver cho tất cả các ứng dụng thì máy tính của bạn không thể hoạt động bình thường, không thể thực hiện các chức năng của máy. Ví dụ như có card màn hình, card âm thanh, card mạng,… mà không có được phần mềm driver âm thanh, driver màn hình hay driver mạng thì sẽ không thể nào tiếp tục chơi game, vào mạng,…

  2. Cách cài driver card mạng cho máy tính.

  Hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm khác nhau như DriverPack Sola lution, SnailDriver hay Ethernet Controller.

  – Bước 1: Sử dụng một thiết bị máy tính khác có thể kết nối được với mạng internet, tại phần mềm Ethernet Controller về thiết bị. Tiếp theo sau đó là sao chép phần mềm vừa được tải về qua thiết bị máy tính cần cài đặt và bắt đầu tiến hành cài.

  – Bước 2: Sau khi cài đặt được Ethernet Controller, tại giao diện đó bạn chọn Server 1 hoặc Server 2 để tải và cài nó vào thiết bị máy tính.

  Chọn Server 1 hoặc Server 2 để tải phần mềm về máy tính.

  Chọn ok để tiến hành giải nén dữ liệu và lưu mặc định vào thư mục C:3DPNet1410.

  Chờ quá trình Extracting giải nén hoàn thành

  – Bước 4: Sau khi giải nén xong sẽ hiện lên hình ảnh giao diện của phần mềm, thực hiện tìm dò card mạng cho thiết bị. Bạn sẽ tìm thấy card mạng trên giao diện của phần mềm Ethernet Controller.

  – Bước 5: Giao diện của phần mềm xuất hiện trên màn hình máy tính, chọn next để tiếp tục cài đặt driver mạng.

  Nhấn nút next để tiếp tục thực hiện thao tác cài đặt driver mạng

  – Bước 6: Tiếp theo sau đó là thao tác cài đặt driver card mạng cho thiết bị laptop bằng tính năng Ethernet Controller.

  Tiến hành cài driver mạng bằng Ethernet Controller trên máy tính

  Quá trình cài đặt bắt đầu được thực hiện, sao khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn chỉ cần thực hiện một hành động rất đơn giản chính là nhấn chọn finish để hoàn tất quá trình.

  Nhấn chọn finish để hoàn tất quá trình cài đặt driver card mạng bằng phần mềm Ethernet Controller

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Driver Wifi, Driver Mạng Cho Win Xp, 7, 8 ,10 Cực Chuẩn
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Trên Nền Tảng Hệ Thống Steam
 • Hướng Dẫn Tải Map Để Luyện Tập Trong Game Cs:go
 • Hướng Dẫn Download Cs Go Full Crack Về Máy Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Game Thủ Tải Bộ Cài Cf Mobile Phiên Bản Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon 6200 Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Nvidia
 • Cách Tải Driver Nvidia Geforce Bản Cập Nhật 391.35 Cho Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính Lenovo
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Đầy Đủ Cho Máy Tính, Laptop
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Windows 10 Chuẩn, Cách Tìm Driver Bị Thiếu
 • Giới thiệu về driver Canon 6200

  Driver Canon 6200 là một phần mềm trung gian giúp cho máy tính và máy in Canon 6200 có thể giao tiếp được với nhau. Từ đó, máy in có thể nhận lệnh in từ máy tính để thực hiện quá trình in ấn, đồng thời, máy tính có thể hiển thị tình trạng của máy in.

  Bên cạnh đó, mỗi loại máy in sẽ được hãng sản xuất cung cấp một bộ driver máy in khác nhau tương thích với từng hệ điều hành máy tính kết nối. Chính vì vậy, việc cài đặt driver Canon 6200 là rất quan trọng và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

  Link download driver máy in Canon 6200 cho máy tính

  • Link download driver máy in Canon cho Win XP 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win XP 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 7 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 7 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 8 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 8 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 10 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 10 64bit: Download

  Khi nào cần cài đặt driver Canon 6200?

  Thông thường, khi mua mới một chiếc máy in Canon 6200, bạn sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt driver đi kèm máy. Để sử dụng được máy in, bạn chỉ cần cho đĩa CD vào đầu đọc đĩa CD của máy tính và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn của chương trình.

  • Bạn vô tình làm mất chiếc đĩa CD của máy in Canon 6200 hoặc máy tính của bạn không có đầu đọc đĩa CD
  • Khi bạn mua cũ hoặc mượn máy in Canon 6200 và không được cung cấp đĩa CD, để sử dụng in ấn dữ liệu, bạn cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính kết nối.
  • Khi bạn muốn in ấn dữ liệu từ một máy tính khác qua máy in Canon 6200 thì bạn cũng cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính đó
  • Khi bạn cài lại Win cho máy tính, điều này đồng nghĩa với việc phần mềm driver Canon 6200 sẽ bị xóa mất, chính vì thế bạn cần phải tải và cài đặt lại driver cho máy tính.

  Trong những trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ phải tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính. Sẽ có nhiều bạn lên trang web của Canon để tải driver Canon 6200. Thế nhưng, khi lên trang web của hãng sản xuất Canon, bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau, khiến cho việc tìm driver Canon 6200 trở nên khó khăn và đặc biệt là sẽ rất khó đối với những ai không thành thạo tiếng Anh.

  Do vậy, chúng tôi đã quyết định biên soạn lại và cung cấp cho các bạn những đường link download bộ driver Canon 6200 đầy đủ cho các hệ điều hành.

  Việc tải và cài đặt driver Canon 6200 rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy in. Sau đó, lựa chọn đúng driver Canon 6200 tương thích với hệ điều hành vừa xác định rồi nhấn Download.

  Khi đã tải xong phần mềm driver Canon 6200 về máy, bạn tiến hành giải nén, mở chương trình lên và sẽ có hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ cần nhấn Next liên tục, đồng thời làm theo các lệnh mà chương trình đưa ra để hoàn tất quá trình cài đặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Csgo Miễn Phí Nhanh Chóng Với 5 Bước Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tải Zalo Cho Iphone
 • Cách Sao Lưu Shsh Cho Các Idevices
 • Hướng Dẫn Lưu Shsh2 Ios Đơn Giản Với Tsssaver
 • Hướng Dẫn Lưu Shsh2 Dành Cho Máy Đã Jailbreak Chi Tiết Nhất
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Đầy Đủ Cho Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Windows 10 Chuẩn, Cách Tìm Driver Bị Thiếu
 • Cách Tải File Excel Lên Google Drive, Chuyển File Excel Sang Google Sheets,
 • 1️⃣【Cách Đăng Ảnh 3D Lên Facebook Trên Điện Thoại 】™ Excel
 • Season 2 Elsword Rena Reborn
 • Cách Tải Và Cài Đặt Facebook Lite Về Máy Tính
 • Những cách cài đặt Driver cho máy tính hiệu quả mà bạn cần biết

  1. Tìm kiếm Driver từ Website của nhà sản xuất.

  Đối với Laptop

  Để cài đặt Driver cho Laptop bất kỳ, trước tiên bạn cần xem mã hoặc ký hiệu dòng Laptop mà bạn đang sử dụng. Sau đó nhập vào trang cài đặt Driver từ trang chủ của nhà sản xuất.

  Trong ví dụ này, mình sẽ thực hiện tìm và tải driver về cho máy tính Dell.

  Trước tiên, bạn cần biết mã Service Tag của máy tính Dell bằng cách xem phía dưới Laptop.

  Khi đó, trình duyệt sẽ chuyển bạn đến danh sách các driver cần tải và cài đặt cho Laptop.

  Cuối cùng, bạn cần tải lần lượt hết các driver này về máy tính và tiến hành cài đặt vào máy tính. Sau khi đã cài đặt hết các driver, bạn có thể kiểm tra các driver đã được cài đặt đầy đủ chưa?

  Tương tự, bạn có thể thực hiện driver cho các dòng Laptop khác.

  Đối với máy tính bàn PC

  Để cập nhật Driver cho máy tính để bàn, các bạn cần mở thùng máy CPU ra và xem tên Mainboard đang được sử dụng. Sau đó, tiến hành tìm kiếm driver với từ khóa “Driver + Tên Mainboard”. Khi đó, bạn chỉ cần vào trang chủ của nhà sản xuất và tiến hành tải và cài đặt Driver cho máy tính.

  2. Sử dụng các phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Ngày nay thì giải pháp sử dụng phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính đang trở nên rất phổ biến và được khá nhiều kỹ thuật viên sử dụng. Bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Bạn có thể thử hình dung với phương pháp thủ công bạn cần phải tải từng driver về và tiến hành cài đặt lần lượt như vậy khá tốn công sức và thời gian. Với các phần mềm tự động, bạn có thể dễ dàng cài đặt driver đầy đủ cho máy tính mà không phải làm gì nhiều. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào một vài nút và chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Hiện tại, các phần mềm tự động cập nhật Driver được chia làm 2 dạng: Cài đặt driver online và cài đặt Driver Offline

  Các phần mềm cài đặt Driver Online

  1. Snappy Driver Installer

  2. Driver Scanner

  3. Driver Easy Pro

  4. Smart Driver Updater

  Có thể giúp bạn tự động kiểm tra và cập nhật driver mới nhất cho máy tính PC hoặc Laptop.

  Khuyết Điểm: Tốn nhiều thời để tải và cài đặt về máy tính.

  Các phần mềm tự động cài đặt Driver Offline

  Đây là 2 phần mềm có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng cài đặt Driver cho máy tính mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

  Khuyết điểm: Dung lượng của các bộ cài đặt Offline này thông thường rất lớn (Lớn hơn 1GB).

  Tóm lại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính Lenovo
 • Cách Tải Driver Nvidia Geforce Bản Cập Nhật 391.35 Cho Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Nvidia
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon 6200 Cho Máy Tính
 • Cách Tải Csgo Miễn Phí Nhanh Chóng Với 5 Bước Cực Đơn Giản
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Cho Máy Tính Win 7 Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Driver Cho Win 7, Xp, 8 Tự Động Bằng Easy Driverpack
 • Làm Thế Nào Để Lấy Ảnh Trong File Word, Excel Và Powerpoint?
 • Hướng Dẫn Tải Dữ Liệu Từ Excel Vào Power Bi
 • Cách Đổi Giao Diện Facebook Và Messenger Màu Đen Trên Android
 • Màn Hình Fb Màu Đen Là Gì? Làm Sao Để Có Màn Hình Fb Màu Đen?
 • Để máy tính có thể sử dụng ổn định thì việc cài driver cho máy tính là điều cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Việc cài driver thường thấy phổ biến mỗi khi bạn lắp một phần cứng mới vào máy tính hoặc, bạn đã cài lại win mới cần dùng driver để kích hoạt sử dụng ổn định lâu dài.

  Thongtinz Sẽ giới thiệu tới các bạn nhiều cách cài driver khác nhau có thể sử dụng cho việc cài driver win 7.

  Hiểu Hơn Về Driver

  Driver máy tính là một phần mềm, nó giúp Hệ điều hành có thể điểu khiển và sử dụng được các phần cứng của máy tính.

  Ví dụ:

  • Khi máy tính của bạn có card màn hình nhưng bạn không cài Driver cho máy thì hệ điều hành sẽ không sử dụng được card màn hình này, dẫn đến màn hình máy bị phóng to hoặc bị đen màn hình.
  • Khi máy bạn có card Wifi, nhưng vì không cài Driver nên bạn không thể dùng wifi truy cập internet được.

  Hướng dẫn kiểm tra máy tính của bạn đã đầy đủ driver chưa

  Thongtinz sẽ hướng dẫn cho bạn cách có thể kiểm tra được driver máy tính của mình đã có chưa , với cách này thì bạn có thể kiểm tra 80% driver còn thiếu trên máy tính. Vì sao mình nói là 80% vì con số này sẽ hiển thị những driver quan trọng mà máy tính của bạn cần phải có , số phần trăm còn lại sẽ là những driver “ẩn” đi.

  Đối với các bạn sử dụng laptop thì có thể tải driver theo hãng máy của mình.

  Bước 1 : Xem Mã Service Tag hoặc Mã seri number của máy tính mình đang sử dụng.

  Tải Phần Mềm Cài Đặt Driver Cho Máy Tính Win 7 , Win 10

  Với hiện tại năm 2022 thì các phần mềm cập nhật tự động cho driver khá phổ biến và cách sử dụng chúng cũng cực kì đơn giản. Ở bài viết này thì mình chỉ giới thiệu tới các bạn 2 phần mềm cài driver tự động phổ biến nhất cho máy tính.

  Driver Booster phần mềm cập nhật driver nhanh nhất cho máy tính

  Link tải driver booster 7.6 full crack :

  Phần Mềm Driver Easy Tìm Kiếm Driver Hiệu Quả

  Với nhiều tính năng hữu ích Driver Easy xứng đáng là một trong những phần mềm tím kiếm và cài đặt Driver chất lượng.

  cài driver win 7 Tải driver cách cài driver cài đặt driver cài driver cho win 7 cách cài driver cho máy tính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Cho Sound Card Xox K10/ Ks108 Đầy Đủ Tiếng Việt, Tiếng Anh
 • Sao Lưu Ảnh, Video Từ Iphone Sang Icloud, Dropbox, Google Drive Trong
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Âm Thanh Cho Win 7 Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tải Dota 2 Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Csgo Để Chơi Game Được Mượt Mà
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon Mf 3010 Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải File Excel Vào Phần Mềm Htkk
 • Cách Tải Toàn Bộ Email Trên Gmail Về Máy Tính, Điện Thoại Nhanh Chóng
 • Lỗi Thường Gặp Khi Đăng Nhập Facebook Và Cách Khắc Phục
 • Tổng Hợp Lỗi Facebook Và Cách Khắc Phục (Update)
 • Cách Tải Video Livestream, Story Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính
 • Hãng Canon cung cấp rất nhiều bộ driver cho rất nhiều những sản phẩm máy in khác nhau. Chính vì thế, việc vào trang web của Canon và tìm link tải về phần mềm cài đặt máy in Canon MF 3010 sẽ khá là khó khăn với những ai mới sử dụng máy tính và những ai chưa thành thạo tiếng Anh. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt driver Canon MF 3010 với link download trực tiếp và an toàn. Mời các bạn theo dõi.

  Giới thiệu máy in Canon MF 3010

  Máy in Canon MF 3010 thuộc dòng máy in laser đa năng tiện lợi và rất đáng được sử dụng, nhất là trong những công việc văn phòng. Dòng máy này hoạt động rất mạnh mẽ, tốc độ in ấn nhanh chóng, chất lượng bản in sắc nét, đáp ứng được nhu cầu công việc bận rộn.

  Giới thiệu về driver Canon MF 3010

  Driver Canon MF 3010 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy tính với máy in Canon MF 3010. Thông qua phần mềm này, máy in có thể nhận lệnh in từ máy tính và thực hiện in ấn, đồng thời, máy tính sẽ hiển thị tình trạng hoạt động của máy in. Một phần mềm thật thú vị phải không nào?

  Do vậy, việc máy tính và máy in Canon MF 3010 có thể giao tiếp được với nhau không những giúp người dùng có thể in ấn tài liệu, mà còn giúp người dùng biết được khi nào cần thay mực cho máy in, sửa máy in,… nếu như máy in không in được.

  Tùy vào từng hệ điều hành máy tính khác nhau mà hãng sản xuất cung cấp driver Canon MF 3010 khác nhau tương thích với từng hệ điều hành. Chính vì vậy, việc tải đúng và cài đặt driver Canon MF 3010 rất quan trọng.

  Nếu bạn tải và cài đúng driver Canon MF 3010 tương thích với hệ điều hành máy tính thì máy tính sẽ ra lệnh được cho máy in thực hiện công việc in ấn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Và ngược lại, nếu bạn tải và cài đặt sai driver Canon MF 3010 thì máy in sẽ không in ấn được và cũng không thông báo lỗi trên màn hình máy tính. Do vậy, việc tải và cài đặt driver Canon MF 3010 đòi hỏi độ chính xác gần như là tuyệt đối.

  Link download driver máy in Canon MF 3010 cho máy tính

  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win XP 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win XP 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 7 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 7 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 8 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 8 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 10 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 10 64bit: Download

  Những tính năng chính của driver Canon MF 3010

  • Là trình điều khiển giúp kết nối máy tính với máy in Canon MF 3010
  • Cài đặt đơn giản và nhanh chóng, dễ sử dụng và đặc biệt là miễn phí
  • Tương thích với các hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP, Windows Vista, MAC OS.

  Hướng dẫn tải và cài đặt driver Canon MF 3010

  Việc tải và cài đặt driver Canon MF 3010 vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy in Canon MF 3010. Sau đó, lựa chọn đúng driver Canon MF 3010 tương thích với hệ điều hành máy tính vừa xác định ở trên và nhấn nút Download.

  Khi đã tải xong phần mềm driver Canon MF 3010 về máy, bạn tiến hành giải nén và copy file vừa tải về vào ổ C hoặc ổ D của máy tính. Tiếp đó, bạn mở chương trình ra và sẽ có hướng dẫn cài đặt driver Canon MF 3010. Bạn chỉ cần thực hiện theo những yêu cầu mà chương trình đưa ra cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon 3300
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Photoshop Cs6 Miễn Phí Nhanh & Đơn Giản 2022
 • Thay Đổi Cột Sóng Iphone 6/6S Bằng Cydia
 • Tổng Hợp Các Tweaks Cho Cydia Hay
 • Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Trực Tiếp Trên Iphone
 • Link Tải Driver Chính Hãng Cho Tất Cả Các Loại Máy Tính Windows

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Safari Trên Iphone, Ipad Hiệu Quả Đến Không Ngờ
 • 1️⃣cách Tải, Cài Đặt Game Audition Về Máy Tính ™️ Themusicofstrangers
 • Hướng Dẫn Tải Video Youtube Cho Android Không Cần Phần Mềm
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Đầy Đủ Mới Nhất Cho Máy Tính, Laptop
 • Tổng Hợp Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Chi Tiết Idm 6.38 Full Crack
 • Windows sẽ tự động tải về driver

  Nếu PC và các thiết bị được kết nối đã hoạt động ổn định, bạn sẽ không cần tải về driver. Khi bạn cài Windows trên PC hay kết nối các thiết bị ngoại vi vào máy tính, Windows sẽ tự động tải và cài đặt driver thích hợp. Các nhà sản xuất thiết bị đã tải driver chính thức của mình lên Windows Update, vì thế Windows có thể cài đặt chúng tự động. Bất cứ các cập nhật quan trọng nào cũng sẽ được đưa đến thông qua Windows Update. Đây là cách an toàn nhất để cập nhật driver trên Windows, bởi chúng đã trải qua những những thử nghiệm của Microsoft.

  Windows Update có nhiều driver cho Windows 10, vì thế nó hoạt động tốt hơn trên các hệ thống chạy Windows 10. Nhưng các chiếc PC Windows 7 vẫn có thể cài đặt nhiều driver thông qua Windows Update.

  Trong một vài trường hợp, bạn muốn tải thẳng các driver chính thức từ nhà sản xuất thay vì từ Microsoft. Nếu bạn cài Windows trên chiếc PC, cắm một thiết bị ngoại vi hay bất cứ thứ gì không hoạt động ổn định thì điều bạn cần làm là tải về driver chính thức từ trang web của nhà sản xuất. Nếu bạn cần một tiện ích hỗ trợ phần cứng mà không đi kèm theo driver chuẩn của Windows, ví dụ như driver của bàn rê hay chuột thường kèm theo nhiều thiết lập tùy chỉnh nếu bạn tải nó về từ nhà sản xuất, thì tốt nhất bạn hãy truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tải và cài đặt.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần cài đặt driver đồ họa mới nhất cho GPU NVIDIA, AMD hay Intel nếu bạn muốn chơi game. Các driver có trên Windows Update thường khá cũ, thế nên nó có thể không hoạt động tốt với một số game mới. Driver từ Windows cũng không có những công cụ hữu dụng như NVIDIA GeForce Exprience hay AMD ReLive như khi bạn tải chúng về từ nhà sản xuất. Các công cụ này cho phép bạn tối ưu game cho phù hợp, quay lại và stream khi chơi game, chụp ảnh màn hình và dễ dàng cập nhật driver đồ họa trong tương lai.

  Bạn sẽ cần biết nhà sản xuất và mã model của thiết bị

  Để tự tải về driver cho phần cứng, bạn sẽ cần phải biết nhà sản xuất của thiết bị cũng như mã model. Thông tin này được in cụ thể trên hóa đơn, hộp hay thậm chí là trên thiết bị. Bạn cũng có thể tải về phiên bản miễn phí của Speccy để xem thông tin toàn bộ thiết bị trên chiếc máy tính của bạn.

  Nếu bạn đã mua một chiếc máy tính desktop hay laptop, bạn sẽ cần phải biết nhà sản xuất và mã model của chiếc bạn tính bạn đang sở hữu. Ví dụ, bạn cần driver Wi-Fi cho Dell XPS 13 (2018), bạn không cần biết phần cứng Wi-Fi tích hợp bên trong nó là gì. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Dell, tìm kiếm chiếc máy XPS 13 (2018) và tải về driver Wi-Fi cho chiếc máy của mình. Tên và mã của máy thường được in vào một nhãn dán trên nơi nào đó của PC, và cũng có thể xuất hiện trên bất cứ hộp đựng hay biên lai nào.

  Dĩ nhiên, nếu bạn tự dựng PC, bạn cần biết linh kiện nào được sử dụng bên trong. Bạn sẽ phải tải về riêng mỗi driver cho phần cứng từ trang web của nhà xuất xuất.

  Cách nhận diện thiết bị trên Windows.

  Bạn có thể sử dụng Device Manager để xem các thiết bị phần cứng được kết nối với PC. Để mở nó trên Windows 10, hãy nhấp chuột phải vào nút Start, sau đó chọn tùy chọn Device Manager. Còn với Windows 7, hãy nhấp nút Windows + R, gõ ” chúng tôi ” vào và nhấn Enter.

  Sau đó, hãy xem danh sách các thiết bị trong cửa sổ Device Manager để tìm tên của những thiết bị phần cứng được kết nối vào PC. Những cái tên này có thể giúp bạn tìm driver mình cần.

  Nếu bạn thấy bất kì thiết bị nào hiện “Unknow Devices” thì những thiết bị này không hoạt động ổn định mọi chức năng bởi chúng chưa được cài driver. Bạn có thể nhận diện thiết bị không rõ này dựa trên ID của phần cứng.

  Đường dẫn để tải về driver chính thức

  Bạn nên tải thẳng drvier từ trang web chính thức của nhà sản xuất phần cứng. Đừng tin vào những ứng dụng “tải driver” lừa đảo có trên mạng.

  Đây là danh sách những trang web chính thức để bạn tải về driver:

  Acer: Đây là trang web tải về driver cho Asprire, Predator, TravelMate và các chiếc PC khác cũng như những phụ kiện của Acer.

  Alienware: Người dùng Alienware có thể tải driver chính thức tại trang web của Dell, vì đây là thương hiệu gaming của Dell.

  AMD: Trang web này giúp bạn có thể tải về driver cho các chiếc GPU Radeon cũng như APU tích hợp GPU Radeon của AMD như Ryzen. Trang web của AMD cũng cung cấp những driver chipset bạn có thể cần cho những bo mạch chủ tương thích với chip AMD. Nói một cách khác, nó dành cho những hệ thống sử dụng CPU AMD.

  Apple: “Nhà Táo” cung cấp phần mềm hỗ trợ Boot Camp. Nó chứa các driver Windows cho những chiếc máy Mac trong trường hợp bạn cài Widnows trên Mac thông qua Boot Camp.

  Asus: Trang web chính thức của Asus cung cấp driver cho laptop và desktop như ZenBook hay dòng sản phẩm Republic of Gamers (ROG), cũng như các thiết bị khác của Asus.

  Brother: Đây là trang web cung cấp driver máy in, máy scan hay các thiết bị fax của hãng.

  Canon: Tại đây cung cấp driver chính thức cho dòng máy ảnh số, máy in và scan của Canon.

  Corsair: Các tiện ích cũng như driver cho dòng chuột, bàn phím, tai nghe gaming của Corsair nằm ở trang web này.

  Creative: Nếu bạn đang sử dụng soundcard Sound Blaster hay các thiết bị ngoại vi khác của Creative thì có thể truy cập vào đây.

  Epson: Cũng giống như Brother thì đây là trang web chính thức của Epson, luôn đăng tải driver của những chiếc máy in, scan, máy chiếu hay các thiết bị khác của hãng.

  Intel: Trang web chính thức của Intel này giúp bạn có thể tải về driver cho mọi thứ của hãng, từ đồ họa tích hợp, cho đến Wi-Fi, Ethernet, bo mạch chủ sử dụng chipset Intel hay cả SSD của hãng.

  Lenovo: Giống các đối thủ cạnh tranh như Dell, HP,… Lenovo cũng đưa driver của dòng sản phẩm ThinkPad, IdeaPad, Yoga hay những chiếc PC cùng phụ kiện của hãng lên trang web của mình.

  Microsoft: Ngoài phần mềm, Microsoft còn cung cấp các sản phẩm chuột hay bàn phím, thế nên bạn có thể tải về driver tại trang web này. Với những thiết bị Surface, Microsoft thường sẽ chỉ cung cấp driver thông qua Windows Update. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tải driver của chúng tại đây nếu cần.

  NVIDIA: Dĩ nhiên rồi, nếu bạn đang sử dụng những sản phẩm của NVIDIA như dòng GPU GeForce hay TITAN thì đây là trang web không thể thiếu.

  Razer: Trang web này giúp bạn tải về những phần mềm Razer Synapse và Razer Surround giúp bạn điều khiển các thiết bị gaming mang nhãn hiệu của hãng, như chuột, bàn phím hay tai nghe, một cách linh hoạt hơn.

  Realtek: Đây là một nhãn hiệu về âm thanh thường hay xuất hiện trên nhiều bo mạch chủ. Thế nên, trang web này giúp bạn tải về driver âm thanh cho chiếc máy tính của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về driver này trên trang web của nhà sản xuất bo mạch chủ hoặc laptop.

  Samsung: Trung tâm tải về này cung cấp toàn bộ driver cho dòng laptop và desktop Windows cũng như các sản phẩm khác của hãng, bao gồm SSD.

  Sony: Nếu bạn đang xài những chiếc laptop VAIO cũ kĩ cũng như phụ kiện của Sony thì đây là trang web rất cần thiết cho bạn.

  SteelSeries: Trang web chính thức của SteelSeries cung cấp phần mềm SteelSeries Engine giúp bạn có thể điều chỉnh những con chuột, bàn phím, tai nghe gaming của hãng một cách linh hoạt hơn.

  Toshiba: Trang web giúp bạn tải về driver cho những chiếc máy tính và thiết bị ngoại vi của hãng.

  Western Digital: Đây là trang web cung cấp firmware và các tiện ích dành cho các ổ cứng lưu trữ Western Digital.

  Với những thương hiệu khác, hãy truy cập vào trang web chính thức của nhà sản xuất và tìm đến trang Download.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Plants Vs Zombies 2 Hack Apk V7.6.1 Full Cây
 • Tải Game Plants Vs Zombies 2 Full Crack Việt Hóa
 • Download Realtek Hd Audio Manager Phiên Bản 2022
 • Top 4 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Đơn Giản Nhất
 • Download Driver Máy In Canon 2900 / 2900B
 • Update Driver, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Cơ Bản Để Update, Cập Nhật Driver Cho Máy Tính
 • Tải Excel 2007 Cho Laptop Win 7
 • Mail Server Là Gì? Cách Cài Đặt Và Quản Lý Mail Server Hiệu Quả
 • Cách Thiết Lập Email Trên Điện Thoại Android
 • Cách Chơi Don’t Stop! Eighth Note Trên Pc, Laptop Bằng Bluestacks
 • Driver Easy, Driver Booster, 3DP Chip … là những phần mềm update driver tự động, cài đặt driver tự động cho laptop được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn một trong những phần mềm này sử dụng khi muốn tìm và cài driver tự động.

  Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì những công việc thủ công mà con người phải thực hiện sẽ được máy móc, phần mềm thực hiện thay, giống như việc tìm và cài driver cho máy tính cũng vậy.

  Tự tìm Driver, phần mềm update driver trên máy tính, Laptop

  Mỗi hãng sản xuất máy tính đều cung cấp Driver riêng, khi mua máy bạn sẽ thấy có một đĩa CD Driver đi kèm. Khi bạn bị mất hoặc không có đĩa bạn có thể dùng phần mềm ” cập nhật driver ” mà không cần phải nhớ tên máy.

  Tự tìm Driver, Top 5 phần mềm tự động tải driver cho máy tính, Laptop

  Smart Driver Updater là phần mềm tự tìm driver máy tính hỗ trợ người dùng quét máy tính và tìm kiếm tự động các Driver đã lỗi thời, đưa ra các yêu cầu và thông báo về các Driver cần phải được thay thế trên hệ thống. Phần mềm còn cung cấp các địa chỉ tin cậy để tải về và cài đặt các phiên bản Driver mới nhất cho nhiều thiết bị phần cứng trên máy tính.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm DriverEasy tự động tìm Driver

  Bước 1: Tải và cài đặt Driver Easy theo hướng dẫn

  Bước 2: Khởi động Driver Easy, bấm Scan now để bắt đầu quá trình tìm driver tự động.

  Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình quét toàn hệ thống để tìm những driver chưa có hoặc đã cũ.

  Bước 3: Xuất hiện danh sách các driver đã cũ hoặc cần bổ sung, bạn có thể bấm Update để lựa chọn cập nhật từng driver hoặc bấm Update All để cập nhật driver toàn hệ thống

  Bước 4: Khi bắt đầu update, phần mềm sẽ có lựa chọn cho bạn có muốn sao lưu lại 1 bản phục hồi trước khi cài đặt driver mới hay không. Bạn nên chọn việc sao lưu tự động Automatically Create, tuy nhiên hành động này yêu cầu bạn phải nâng cấp Driver Easy lên phiên bản trả phí Professional

  Bước 5: Quá trình cài đặt tự động driver bắt đầu, bạn chờ đến khi cài đặt xong có thể khởi động lại máy để hoàn tất.

  Các bạn cũng có thể trả phí để nâng cấp phần mềm lên phiên bản Professional với nhiều tính năng ưu việt hơn như tăng tốc độ download, tải nhiều driver cùng một lúc, tự động tạo bản sao lưu hệ thống…

  Ngoài DriverEasy, các bạn có thể sử dụng 3D Chip để cập nhật tự động driver cho máy tính của mình. Nếu chưa thực hiện thành công, các bạn tham khảo cách tự tìm driver bằng 3D Chip đã được chúng tôi hướng dẫn khá chi tiết trong bài viết thủ thuật trước đây.

  Tự động cài driver bằng Driver Booster cũng là một cách hay được người dùng sử dụng gần đây. Driver Booster có tốc độ tìm kiếm và tải driver cho máy tính, laptop khá nhanh, không phải nói quá nhưng thật sự khi sử dụng bạn sẽ thấy được tính năng hữu ích của nó.

  Như đã liệt kê trong danh sách, Smart Driver Updater cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tải driver tự động hiệu quả, tham khảo cách cập nhật Driver bằng Smart Driver Updater một cách tự động để tiết kiệm thời gian của bạn.

  Bên cạnh đó, Driver Detective cũng được đánh giá cao trong top những phần mềm tự động download, cài driver cho máy tính, cách cập nhật Driver bằng Driver Detective cho máy tính cũng khá đơn giản như các phần mềm khác, các bạn có thể theo dõi và thực hiện cùng.

  Hướng dẫn kiểm tra cập nhật cho Driver bằng câu lệnh

  Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R, nhập vào ” cmd” sau đó ấn Enter để mở chương trình Command Prompt

  Bước 2: Nhập vào cửa sổ cmd dòng lệnh:” driverquery“sau đó bấm Enter để hiển thị tất cả driver đang chạy trên máy

  File text này sẽ nằm trong thư mục hiển thị ngay trên màn hình CMD. Các bạn mở file đó và theo dõi cập nhật cho các driver đã cũ của mình

  Cài driver tự động cho máy tính bằng Device Manager

  Bước 1: Vào Control Panel trên Windows. Các bạn có thể tham khảo các bước vào Control Panel trên các hệ điều hành

  Bước 2: Trong Control Panel các bạn tìm mục Device Manager

  Bước 3: Xuất hiện danh sách các thiết bị phần cứng, để cập nhật driver và cài driver tự động cho thiết bị nào, các bạn bấm chuột phải vào thiết bị đó, chọn Update Driver Software…

  Bước 4: Chọn mục Search automatically for updated driver software, các driver của thiết bị này sẽ được tìm kiếm online và tự động cài đặt.

  Tìm kiếm driver online từ trang chủ của nhà sản xuất

  Mỗi nhà sản xuất phần cứng cho laptop hay máy tính đều hỗ trợ người dùng tải về những driver của từng dòng máy hoặc từng loại linh kiện để tương thích với các hệ điều hành.

  Để cập nhật driver cho máy tính hay laptop, người dùng có thể tìm kiếm driver thích hợp thông qua việc tìm kiếm trên trang chủ.

  Cập nhật driver thông qua Windows Update

  Với mỗi bản cập nhật mới, Windows thường kèm theo việc update driver cho người dùng. Người dùng có thể tải những bản cập nhật này về, việc cài driver tự động sẽ được thực hiện. Các bạn bật chế độ này bằng cách chọn Always install the best driver software from Windows Update, sau đó ấn Save Changes để lưu thay đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chia Sẻ File Trên Google Drive, Share File Google Drive
 • Cách Tải Nhiều File Trên Google Drive Không Cần Giải Nén
 • Cách Tìm Và Cài Đặt Drivers Cho Laptop: Dell, Asus, Acer, Lg
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm, Cài Đặt Driver Cho Máy Tính Windows Đơn Giản
 • Download Illustrator Cs6 32/64Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Đầy Đủ Mới Nhất Cho Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Chi Tiết Idm 6.38 Full Crack
 • Hướng Dẫn Cách Hack Auto Map Zing Speed 2S Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Kết Nối Mạng Lan Hamachi
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Hamachi Chơi Minecraft
 • Tổng Hợp 4 Cách Tải Video Từ Youtube Dễ Nhất
 • Mỗi khi cài đặt mới lại Windowscho máy tính PC hoặc Laptop thì một trong những vấn đề quan trọng và cấn thiết đó chính là cài đặt Driver cho máy tính sử dụng Windows XP, 7, 8.1 hoặc Windows 10. Bởi nếu không cài đặt được đủ các driver thì máy tính của bạn sẽ không thể sử dụng được các chức năng bình thường được.

  Ví dụ, bạn sẽ không thể nghe nhạc hoặc chơi Game đồ hoạ nếu chưa cài đặt Driver âm thanh hoặc card màn hình hay thậm chí bạn sẽ không kết nối được với Internet nếu như chưa cài Driver mạng….

  Thời gian trước, việc tìm và cài đặt Driver cho máy tính rất khó khăn nhưng hiện nay có khá nhiều giải pháp hữu hiệu có thể giúp bạn cài đặt driver cho máy tính PC hoặc các dòng Laptop như Acer, Asus, Sony, HP, Tosiba, Samsung, Lenovo, Dell,…

  Topthuthuat.com Giới Thiệu: Những lý do mà bạn nên cài đặt và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

  Hướng dẫn kiểm tra Driver đã được cài đặt đầy đủ vào máy tính chưa?

  Tại giao diện Computer Management, bạn chọn vào Device Manager.

  Tại đây, những Driver nào xuất hiện dấu chấm than màu vàng nghĩa Driver đó chưa được cài đặt.

  Nếu như bạn không thấy dấu chấm thang nào xuất hiện, nghĩa là bạn đã cập nhật đầy đủ các Driver cho máy tính rồi đấy.

  Những cách cài đặt Driver cho máy tính hiệu quả mà bạn cần biết

  1. Tìm kiếm Driver từ Website của nhà sản xuất.

  Đối với Laptop

  Để cài đặt Driver cho Laptop bất kỳ, trước tiên bạn cần xem mã hoặc ký hiệu dòng Laptop mà bạn đang sử dụng. Sau đó nhập vào trang cài đặt Driver từ trang chủ của nhà sản xuất.

  Trong ví dụ này, mình sẽ thực hiện tìm và tải driver về cho máy tính Dell.

  Trước tiên, bạn cần biết mã Service Tag của máy tính Dell bằng cách xem phía dưới Laptop.

  Khi đó, trình duyệt sẽ chuyển bạn đến danh sách các driver cần tải và cài đặt cho Laptop.

  Cuối cùng, bạn cần tải lần lượt hết các driver này về máy tính và tiến hành cài đặt vào máy tính. Sau khi đã cài đặt hết các driver, bạn có thể kiểm tra các driver đã được cài đặt đầy đủ chưa?

  Tương tự, bạn có thể thực hiện driver cho các dòng Laptop khác.

  Đối với máy tính bàn PC

  Để cập nhật Driver cho máy tính để bàn, các bạn cần mở thùng máy CPU ra và xem tên Mainboard đang được sử dụng. Sau đó, tiến hành tìm kiếm driver với từ khóa “Driver + Tên Mainboard”. Khi đó, bạn chỉ cần vào trang chủ của nhà sản xuất và tiến hành tải và cài đặt Driver cho máy tính.

  2. Sử dụng các phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Ngày nay thì giải pháp sử dụng phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính đang trở nên rất phổ biến và được khá nhiều kỹ thuật viên sử dụng. Bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Bạn có thể thử hình dung với phương pháp thủ công bạn cần phải tải từng driver về và tiến hành cài đặt lần lượt như vậy khá tốn công sức và thời gian. Với các phần mềm tự động, bạn có thể dễ dàng cài đặt driver đầy đủ cho máy tính mà không phải làm gì nhiều. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào một vài nút và chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Hiện tại, các phần mềm tự động cập nhật Driver được chia làm 2 dạng: Cài đặt driver online và cài đặt Driver Offline

  2. Driver Scanner

  3. Driver Easy Pro

  4. Smart Driver Updater

  Ưu điểm: Có thể giúp bạn tự động kiểm tra và cập nhật driver mới nhất cho máy tính PC hoặc Laptop.

  Khuyết Điểm: Tốn nhiều thời để tải và cài đặt về máy tính.

  Các phần mềm tự động cài đặt Driver Offline

  1. WanDriver

  2. DriverPack Solution

  Ưu điểm: Đây là 2 phần mềm có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng cài đặt Driver cho máy tính mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

  Khuyết điểm: Dung lượng của các bộ cài đặt Offline này thông thường rất lớn (Lớn hơn 1GB).

  Tóm lại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Video Youtube Cho Android Không Cần Phần Mềm
 • 1️⃣cách Tải, Cài Đặt Game Audition Về Máy Tính ™️ Themusicofstrangers
 • Khắc Phục Lỗi Safari Trên Iphone, Ipad Hiệu Quả Đến Không Ngờ
 • Link Tải Driver Chính Hãng Cho Tất Cả Các Loại Máy Tính Windows
 • Plants Vs Zombies 2 Hack Apk V7.6.1 Full Cây
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100