Top 11 # Cách Tải Chị Google Dịch Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Tải Google Dịch Về Máy

Google Dịch – Google Translate

Đánh giá bài viết

Khái niệm Google Dịch – Google Translate

Google Dịch là một công cụ dịch thuật trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí được Google cung cấp cho người dùng Smartphone Android, Iphone/IOS. Tên lúc đầu tại Việt Nam của công cụ này là Google Thông Dịch ( sau này gọi tên Việt chính thức là Google Dịch ), tên tiếng Anh là Google Translate. Tải Google Dịch về máy bạn sẽ rất bất ngờ với nhiều tính năng hữu ích có thể bạn chưa biết đến.

Có Thể Bạn Quan Tâm: –Tải CH Play Miễn phí – Tải Cửa hàng Play APK về máy Android

– Tải Ch Play Về Máy Tính – Cài CH PLAY vào máy tính

– Tải Camera 360 độ về máy miễn phí cho Android

– Tải Uc Browser miễn phí cho Android

– Tải Appvn apk miễn phí cho điện thoại Android

Google Translate hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ ở các cấp khác nhau và kể từ tháng 5 năm 2017, nó đã phục vụ hơn 500 triệu người mỗi ngày.

Google Dịch (Google Translate) đã góp một phần không nhỏ phá bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp du khách nước ngoài khi đến Việt Nam ( cũng như giúp người Việt khi ra nước ngoài ) có thể tự tin khám phá những vùng đất mới, giao tiếp với người bản địa chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra, với bộ ngôn ngữ tiếng Việt có trên Google dịch hứa hẹn sẽ làm cho du lịch Việt Nam phát triển ra thế giới, con người Việt Nam sẽ trở lên gần gũi hơn với bạn bè quốc tế. Ví dụ: các chủ hộ kinh doanh quán ăn, buôn bán, kinh doanh dịch vụ du lịch… có thể dễ dàng giao tiếp, trao đổi với các khách hàng người nước ngoài của mình hơn.

Tải Google Dịch Apk về máy Android – Download Google Translate cho IPhone (IOS) miễn phí

Tải Google Dịch cho Android tập tin .APK Tải Google Dịch Apk Miễn Phí

(Kích thước: 30 Mb)

Nếu bạn tải Google Dịch apk về máy nhưng chưa cài đặt được thì hãy xem hướng dẫn cài đặt file APK

Download Google Translate cho máy Android tại CH Play Link tải về Google dịch Hoặc Tải Google Dịch về máy Iphone/IOS miễn phí Link Download Google Translate

( Kích thước: 77,3 MB )

Yêu cầu Cấu hình:

Android: kích thước, phiên bản khác nhau thùy theo điện thoại.

IOS: Yêu cầu phiên bản IOS 11.0 trở lên. Tương thích với IPhone, IPad và IPod Touch.

Cách Tải và cài đặt Google Dịch – Google Translate cho máy điện thoại Android, Iphone/IOS

Tìm hiểu những tính năng của ứng dụng Google Dịch

Tính năng chính của Google Dịch – Google Translate

Dịch giữa 103 ngôn ngữ bằng cách nhập.

Nhấn để dịch: Sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào bạn đang dùng ( facebook, zalo… ) và bản dịch của bạn sẽ bật lên.

Ngoại tuyến: tải google dịch về máy sử dụng bạn có thể dịch 59 ngôn ngữ kể cả khi bạn không có Internet.

Dịch nhanh thông qua máy ảnh: Sử dụng máy ảnh của bạn để dịch nhanh văn bản bằng 38 ngôn ngữ.

Chế độ máy ảnh: Chụp ảnh văn bản để nhận bản dịch chất lượng cao bằng 37 ngôn ngữ.

Chế độ cuộc hội thoại: Dịch nhanh lời nói hai chiều bằng 32 ngôn ng.

Chữ viết tay: Vẽ các ký tự thay vì sử dụng bàn phím bằng 93 ngôn ngữ.

Từ vựng: Gắn dấu sao và lưu các bản dịch để tham khảo trong tương lai bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Tính năng nâng cao của Google Translate

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Google Dịch là Dịch tức thời, bạn có thể dịch một cách nhanh chóng bằng cách hướng camera của điện thoại về phía văn bản tiếng nước ngoài cần dịch. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong những chuyến du lịch nước ngoài, ngay cả khi bạn không có kết nối Wi-Fi hoặc dùng dữ liệu di động 3G/4G.

Dịch từ 88 ngôn ngữ sang hơn 100 ngôn ngữ khác: trước đây, bạn chỉ có thể dịch từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác và ngược lại. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể dịch từ 88 ngôn ngữ sang hơn 100 ngôn ngữ khác được Google Dịch hỗ trợ. Nghĩa là bạn có thể dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Đức, hay từ tiếng Hàn sang tiếng Việt…

Tự động phát hiện ngôn ngữ: với tính năng này khi tải google dịch về điện thoại sử dụng, bạn chỉ cần chọn Phát hiện ngôn ngữ trong phần ngôn ngữ nguồn, ứng dụng Google Dịch sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và dịch.

Tính năng dịch nhờ công nghệ máy Nơ-ron (NMT): giúp tạo ra những bản dịch chính xác, tự nhiên hơn, giảm 55 % – 85% lỗi dịch. Và hầu hết các ngôn ngữ đều có thể được tải về máy điện thoại của bạn. Bạn có thể dùng tính năng này mà không cần kết nối internet, nhưng nếu có internet bản dịch của bạn sẽ có chất lượng cao hơn.

Nâng cao trình độ tiếng Anh: Với bất kỳ từ nào bạn dịch, Google Dịch sẽ hiển thị thêm định nghĩa, từ loại (danh từ, động từ…), từ đồng nghĩa cùng ví dụ về cách dùng từ đó trong câu. Với tính năng này, bạn có thể tự học những từ mới, cải thiện trình độ giao tiếp, sử dụng câu của mình.

Dịch cả trang web: Tải Google Dịch về máy Android, Iphone/IOS bạn có thể dịch cả một trang web sang ngôn ngữ cần thiết.

Dịch tài liệu: bạn có thể dịch tài liệu Word, PDF hoặc bất cứ định dạng tài liệu nào khác thông qua tính năng dịch tài liệu của Google Dịch.

Với những tính năng tuyệt vời và tiện ích như vậy, còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay tải Google Dịch về máy điện thoại Android, Iphone/IOS của mình ngay thôi nào !

Bạn đang xem bài viết: Google Dịch – Google Translate

Cách Tải Giọng Chị Google Trên Điện Thoại

Giọng chị Google dịch rất ngây ngô và hài hước. Chính vì thế nhiều người đã thu tiếng giọng chị Google dịch để chèn vào video clip khi dựng video, đặc biệt là ghép các video trên Tik Tok. Có rất nhiều cách để ghi âm giọng chị Google dịch. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chọn bạn các thủ thuật nhỏ để ghi âm giọng chị Google dịch và cách tải giọng chị Google dịch về trên điện thoại và cả trên máy tính theo cách đơn giản nhất.

Cách tải giọng chị Google dịch trên điện thoại

1. Cách ghi âm giọng chị Google trên điện thoại

2. Cách tải giọng chị Google trên điện thoại

Bước 1: Vào trang web này chúng tôi trang web này cho phép tải về file âm thanh từ Google Dịch trong định dạng MP3.

Bước 2:

Nhập nội dung

mà bạn muốn tải giọng chi Google rồi chọn

Voice

Tiếng Việt

. Rồi chọn

Submit

.

Bước 3: Đợi trong giây lát rồi kéo xuống dưới và chọn

PLAY

để nghe thử và chọn mục

DOWNLOAD

để tải giọng chị Google trên điện thoại.

3. Cách tải giọng chị Google dịch trên máy tính

Bước 1: Vào trang web này chúng tôi trang web này cho phép tải về file âm thanh từ Google Dịch trong định dạng MP3.

Bước 2:

Nhập nội dung

mà bạn muốn tải giọng chi Google rồi chọn

Voice

Tiếng Việt

. Rồi chọn

Submit

.

Bước 3: Đợi trong giây lát rồi kéo xuống dưới và chọn

PLAY

để nghe thử và nếu nghe ưng ý hãy chọn mục

DOWNLOAD

để tải giọng chị Google về máy tính.

4

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Tải Google Dịch Cho Điện Thoại Android, Iphone

17/01/2018, 21:59

Để có thể sử dụng được nhiều chức năng hơn của Google Dịch, các bạn có thể thực hiện các bước tải cho điện thoại Android, iPhone. Đây là cách giúp bạn không cần phải truy cập vào trình duyệt rồi tìm kiếm từ điển để tra cứu nữa, mà ứng dụng này sẽ đáp ứng nhu cầu dịch, học tiếng anh của bạn nhanh chóng.

Việc sử dụng Google Dịch đã trở nên phổ biến để người dùng có thể nhanh chóng tra cứu các từ điển quan trọng mà mình muốn sử dụng. Tuy nhiên với cách tải Google dịch cho điện thoại Android, iPhone, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thao tác để sử dụng Google Dịch trên thiết bị của mình nữa.

Hướng dẫn tải và cài Google Dịch cho điện thoại Android, iPhone

Để có thể tải Google Dịch cho điện thoại chúng ta có các bước như sau:

Bước 2 : Khi truy cập thành công vào địa chỉ ở trên, các bạn lần lượt ấn chọn Free Download và dòng link liên kết như hình dưới để có thể tải Google Dịch cho điện thoại Android.

Bước 3 : Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ thay đổi giao diện 1 lần nữa, các bạn ấn chọn Cài đặt để bắt đầu quá trình tải về này.

Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành tải và cài Google Dịch cho Android của bạn, quá trình này diễn ra trong ít phút.

Bước 4 : Và khi chúng ta đã tải Google Dịch cho điện thoại Android hoàn tất, các bạn ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng như hình dưới.

Tại đây ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép tải bạn cập nhật dữ liệu ngoại tuyến, ấn chọn Xong để xác nhận và hoàn tất quá trình tải Google Dịch cho điện thoại Android của bạn.

Lưu ý : Với tính năng Dịch ngoạn tuyến này, các bạn có thể sử dụng Google Dịch trên điện thoại mà không cần phải sử dụng tới kết nối mạng Internet như trước kia.

* Tải Google Dịch cho điện thoại iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện cài Google Dịch cho iPhone như sau:

Bước 2 : Cũng tương tự như các bước ở trên, các bạn lần lượt ấn chọn mục Free Download và dòng link liên kết để truy cập tới ứng dụng này.

Hệ thống sẽ hỏi bạn có cho phép truy cập vào App Store hay không, ấn chọn Mở để tiếp tục.

Bước 3 : Lúc này các bạn ấn chọn Nhận và cho phép Cài đặt và tải Google Dịch cho điện thoại iPhone.

Các bạn có thể sẽ phải nhập lại mật khẩu Apple ID nếu hệ thống yêu cầu bạn xác nhận, hoặc dấu vân tay, Face ID.

Bước 4 : Tiếp theo hệ thống sẽ bắt đầu quá trình tải Google Dịch cho iPhone, quá trình này sẽ diễn ra ít phút, tuỳ thuộc vào tốc độ truy cập mạng trên thiết bị của bạn.

Khi quá trình àny kết thúc chúng ta ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng và hoàn tất quá trình tải Google Dịch cho điện thoại iPhone của chúng ta.

http://simtot.com/cach-tai-google-dich-cho-dien-thoai-android-iphone-22276n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải Google Dịch cho điện thoại Android, iPhone để bạn có thể sử dụng được tính năng dịch ngoại tuyến vô cùng hữu ích. Hoặc như tính năng dịch văn bản qua ảnh chụp trên điện thoại đã được chúng tôi hướng dẫn trước đó, đây là một tính năng độc đáo đã được tích hợp sẵn tại ứng dụng Google Dịch này và bạn có thể sử dụng và trải nghiệm ngay lập tức.

3 Cách Đơn Giản Để Tải File Phát Âm Trên Google Dịch

Bạn thường nghe tiếng Anh (hoặc các ngoại ngữ khác) thông qua Google Dịch và muốn tải file âm thanh của nó về nhưng chưa biết cách? Thật dễ dàng để làm điều đó với 3 cách được nêu trong bài viết này.

Google Dịch hay Google Translate, là một dịch vụ dịch thuật trực tuyến nổi tiếng của Google. Nó giúp người dùng có thể dịch văn bản qua lại giữa rất nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ cả tiếng Việt và những ngôn ngữ ít phổ biến hơn so với tiếng Anh, tiếng Trung. Google Dịch còn có thể dịch chữ trên hình ảnh, dịch nội dung của cả một trang web sang ngôn ngữ yêu thích. Đặc biệt, dịch vụ này còn cung cấp tính năng đọc văn bản bằng giọng nói chuẩn của người địa phương, một tiện ích tuyệt vời cho những người cần rèn kỹ năng nghe nói ngoại ngữ đang học.

Cách 1: Tải file âm thanh từ Google Dịch dành cho những người thích code

Bản thân mình thì thích cách này nhất, không cần cài đặt ứng dụng, hỗ trợ số ký tự nhập vào lớn (5000), không bị lẫn các file âm thanh khác trong danh sách cần tải (nhất là khi bạn vừa nghe nhạc, xem phim lại muốn tải về file âm thanh của Google Dịch). Trước đây, bạn có thể nhập vào một đoạn ký tự ngay sau URL của Google Dịch là tải được file âm thanh về, nhưng hiện tại tính năng này đã bị bỏ đi và ẩn vào trong code.

Truy cập vào trang Google Dịch

Nhập vào đoạn văn bản có số ký tự nhỏ hơn 5000

Nhấp chuột phải trên trang web chọn Inspect/Kiểm tra (hoặc nhấn F12)

Trong cửa sổ hiện ra bên tay phải chọn Network ở tab trên cùng (thứ 4 từ trái sang)

Chờ vài giây, chọn Media (thứ 6 từ trái sang) ở menu ngay bên dưới tab chứa Network

Nếu chưa nhấn vào biểu tượng loa trong khung văn bản, thì ở cột Name của tab Media sẽ trống rỗng. Mỗi lần nhấp vào biểu tượng loa thì một đoạn văn bản sẽ xuất hiện

Nhấp chuột phải vào văn bản trong cột Name của Media, chọn Open in new tab (tùy chọn cuối cùng)

Tab trình duyệt mới sẽ mở ra với một file âm thanh có thể nghe được

Nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống màu đen để lưu file về máy.

Rồi, chờ một lát và tận hưởng thôi.

Mách bạn:

Khi nhấp vào biểu tượng loa của Google Dịch lần đầu bạn sẽ được nghe với tốc độ nói bình thường, nếu muốn nghe với tốc độ chậm hơn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng này thêm lần nữa. Nếu làm theo cách thứ 3, trong cột Size và Time, cái nào có Size và Time lớn hơn (trong cùng một đoạn văn bản) thì chính là file được phát âm với tốc độ chậm hơn.

Cách 2: Tải file âm thanh từ Google Dịch với Video DownloadHelper

Video DownloadHelper là một add-on trên trình duyệt Google Chrome và Firefox, giúp người dùng tải về video đang xem, file nhạc, âm thanh đang nghe một cách nhanh chóng, chất lượng tốt. Video DownloadHelper hoàn toàn miễn phí, hoạt động nhanh chóng và làm việc rất chính xác. Đặc biệt, nó cũng bắt được file âm thanh của trang web dịch trực tuyến Google Dịch.

Để tải file phát âm từ Google Dịch, bạn làm theo các bước sau:

Tải và cài đặt Video DownloadHelper trên trình duyệt đang dùng (chỉ hỗ trợ Google Chrome và Mozilla Firefox)

Vào Google Dịch, nhập từ hoặc đoạn văn bản muốn nghe vào trong ô văn bản

Nhấp vào biểu tượng loa trong ô của văn bản cần dịch

Nhấp vào biểu tượng của Video DownloadHelper trên thanh công cụ của trình duyệt

Nếu muốn tải nhanh về máy (không hỏi thư mục muốn lưu trữ file) chỉ cần nhấp chuột vào tên file âm thanh hiện ra. Nếu muốn chọn thư mục lưu, nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở phía bên phải, chọn Download.

Chờ một lát để quá trình tải về hoàn tất

File tải về có định dạng .mpeg, có thể nghe được với Windows Media Player mặc định trên Windows

Nhấp đúp chuột vào file vừa tải và hưởng thụ thành quả thôi nào

Cách 3: Tải file phát âm của Google Translate trực tuyến

Với cách này bạn sẽ không cần cài đặt bất cứ phần mềm hay add-on nào, chỉ cần truy cập vào trang web chúng tôi Trang web này cho phép tải về file âm thanh từ Google Dịch trong định dạng MP3. Đặc biệt, bạn không cần truy cập vào Google Dịch, vẫn có thể chọn ngôn ngữ đọc văn bản và tải về ngay trên trang.

Cách làm:

Vào website soundoftext.com

Gõ từ, đoạn muốn lấy file phát âm vào ô văn bản

Chọn ngôn ngữ muốn nghe

Nhấn Submit

Trong phần Results: Nhấn Play để nghe trước âm thanh, nhấn Save để lưu file âm thanh về máy

Hạn chế của cách này là bạn chỉ có thể nhập vào tối đa 100 ký tự, số ngôn ngữ được hỗ trợ cũng ít hơn so với Google Translate. Nếu cài đặt các ứng dụng hỗ trợ download như IDM, Free Download Manager thì khi nhấn Save, file âm thanh sẽ được tải qua các ứng dụng này.

Nếu cài đặt IDM trên máy, thỉnh thoảng ứng dụng này cũng bắt link khi bạn nghe văn bản trên Google Dịch, nhưng nó không hoạt động ổn định nên chúng tôi không đề cập đến cách này một cách chính thức trong bài viết.