Cách Cài Ch Play Cho Điện Thoại Xiaomi

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7 , 10 , 8 , Xp
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Trình Duyệt Cốc Cốc Trên Máy Tính
 • Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Miễn Phí Dễ Dàng Cài Đặt
 • Hack Cf Mobile Full Kim Cương (Apk + Obb) 2022
 • Mách Bạn Cách Tải Đột Kích Nhanh Nhất Dành Cho Máy Tính
 • Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại
  Cách tải CH Play cho điện thoại Android
  Cách cài CH Play cho điện thoại Android
  Sửa lỗi Oppo bị mất CH Play
  Cách tạo tài khoản CH Play trên Android

  Cách cài đặt và sử dụng Google Play Store hay còn được biết với các tên khác là Ch Play là một trong những thủ thuật không thể thiếu trên mỗi thiết bị Android xách tay trên thị trường hiện nay. Và vấn đề cài CH Play cho điện thoại Xiaomi là điều đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

  Cách cài CH Play cho điện thoại Xiaomi

  Để thực hiện cách tải cài đặt ứng dụng Google Play Store, CH Play trên điện thoại Xiaomi, chúng ta sẽ có các bước thực hiện các thao tác như sau:

  + Download CH Play cho Android.

  Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tải về , Ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc tải ứng dụng này bằng cách ấn chọn Ok .

  Và ngay sau đó hệ thống sẽ tiến hành thông báo việc quá trình tải về của ứng dụng này.

  Bước 3 : Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn vào thông báo tải về đã hoàn tất để thực hiện cài CH Play cho điện thoại Xiaomi. Tuy nhiên lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới.

  Để loại bỏ việc chặn cài đặt CH Play cho điện thoại Xiaomi, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt .

  Bước 4 : Lúc này, chúng ta sẽ được chuyển về giao diện tính Cài đặt. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Không rõ nguồn gốc xác nhận Ok để có thể cài đặt ứng dụng này.

  Bước 5 : Ngay sau khi xác nhận kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc thành công, hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện cài đặt Ch Play cho điện thoại Xiaomi như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt .

  – Quá trình này sẽ diễn ra trong một ít phút, và khi hệ thống thông báo quá trình cài CH Play cho điện thoại Xiaomi đã thành công, Các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

  Và các bạn đã có thể truy cập vào ứng dụng Ch Play sau khi đã tải và cài đặt thành công.

  * Lưu ý :

  – Khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Ch Play lần đầu tiên sau khi đã cài CH Play cho điện thoại Xiaomi thành công, các bạn sẽ cần phải thực hiện các bước đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Google Play Store.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và cài CH Play cho điện thoại Xiaomi đang được nhiều người biết tới khi có lựa chọn sử dụng các thiết bị điện thoại xách tay có mức giá phù hợp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Effects Bằng Aegisub Với Những Hiệu Ứng Đẹp Mắt
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Đế Chế Aoe 1 (Age Of Empires 1)
 • 1️⃣hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Aoe 2 Full ™️ Hayhd.vn
 • Tải Và Cài Đặt Game Đế Chế
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Appvn 2022
 • Cài Ch Play Cho Điện Thoại Xiaomi, Miui

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt Cốc Cốc Pro Trên Điện Thoại Android
 • Cách Tải Cf Mobile Bản Mod Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Game Đột Kích, Tải Game Cf Về Máy Tính
 • Tải Game Cf Mobile Legends Hack Full Kim Cương (No Root) Cho Android
 • Cách Thanh Toán Trên Cydia, Thanh Toán Phí Cydia, Trả Phí App Cydia
 • By Doan Manh Hung – 12:12:00 PM

  Tải Ch Play Cho Xiaomi

  Xiaomi là hãng điện thoại lớn của Trung Quốc bao gồm các thiết bị Mi3, Mi4, Mi4, Mi5, Redmi Note, Redmi 2 Prime, Redmi Note 3… các thiết bị cài đặt và sử dụng Miui 6, 7, 8, 9. Như chúng ta thấy, Xiaomi đã sẵn có phiên bản ROM Miui 8 trên các thiết bị của mình, và bạn sẽ không thấy Ch Play sẵn có trên đó, nghĩa là bạn không thể sử dụng được kho ứng dụng này cũng như các dịch vụ của Google Play, không cài được ứng dụng, trò chơi trên thiết bị của mình. Không giống như samsung hay một số hãng điện thoại sử dụng Android khác, đối với Xiaomi bạn sẽ phải tự mình cài đặt thủ công Play Store và mọi thứ mình muốn, nó sẽ trở lên khó khăn và phức tạp nếu như bạn là người mới sử dụng smartphone hay bạn đã sử dụng lâu rồi nhưng lại ít khi tự mình cài đặt mọi thứ mà hay nhờ người khác cài đặt giúp. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để có thể tự mình cài đặt Ch Play và ứng dụng Android cho điện thoại của bạn, nó chắc chắn sẽ không quá khó như bạn vẫn nghĩ, thậm chí rất đơn giản.

  Download và Cài Đặt Cửa Hàng Ch Play trên điện thoại Xiaomi

  Trước đây Xiaomi đã phát hành và sử dụng cửa hàng ứng dụng của riêng mình là Mi App Store. Nếu sử dụng phiên bản Xiaomi quốc tế có thể có ứng dụng của google, tuy nhiên bạn cũng sẽ rất ít khi thấy cửa hàng ứng dụng Ch Play và các ứng dụng của google trên các điện thoại xiaomi được tung ra thị trường các nước khác. Ứng dụng ChPlay đã trở lên nổi tiếng và cần thiết nhất đối với mọi điện thoại Android, và với Xiaomi bạn nghĩ ngay tới việc là tìm kiếm cửa hàng chplay trên chợ ứng dụng Mi App Store của thiết bị này để cài đặt và sử dụng. Tôi đã thử làm điều đó với Xiaomi Mobile của mình, nhưng thật không may mắn là ứng dụng Ch Play không được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm trả về của Mi App Store. Vì vậy chúng ta cần có một chương trình giúp bạn cài đặt Play Store của Google trên Xiaomi đó là Google Installer APK.

  Toàn bộ các bước và quá trình cài đặt được rút gọn và tóm tắt theo 2 bước cơ bản sau đây:

  1. Kích hoạt tính năng “Unknown Sources” (Không rõ nguồn gốc) cho phép tải ứng dụng apk từ các nguồn không xác định về điện thoại của bạn.
  2. Download Ch Play trên điện thoại Xiaomi bằng ứng dụng Google Installer APK.
  3. Cài đặt ứng dụng
  4. Sử dụng ứng dụng để cài trò chơi, app trên Xiaomi

  Cho phép Download Apk từ các nguồn không xác định

  Để tải bất kỳ một file apk nào và ChPlay Apk bạn cần bật (enable) tính năng “Unknown Sources” để cho phép tải xuống từ các nguồn không xác định, đây là tính năng an toàn và bảo mật cho điện thoại được cài đặt mặc định như vậy, tuy nhiên bạn biết bạn đang làm gì và cài đặt này có an toàn đối với thiết bị của bạn hay không.

  1. Vào phần cài đặt có hình bánh răng
  2. Trong phần cài đặt bạn kéo xuống và tìm kiếm đến phần “System And Device” (hệ thống và thiết bị), trong đây bạn lựa chọn “Addtional Setting” (Cài đặt mở rộng/ Bổ sung).

  Tải và Cài Ch Play bằng Google Installer Apk trên Xiaomi

  Mở một trình duyệt web trên điện thoại Xiaomi

  Một thông báo sẽ xuất hiện kho quá trình tải về hoàn tất, bấm ok để bắt đầu cài đặt Google Installer apk.

  Một cửa sổ cài đặt xuất hiện, bấm ” Install” để cài đặt tiếp tục.

  Trên cửa sổ thông báo tiếp theo hãy bấm vào nút/ hình ảnh ” Install” màu xanh lớn để bắt đầu cài đặt dịch vụ google play cơ bản cho điện thoại Xiaomi.

  Bộ cài đặt sẽ cài đặt các thành phần và dịch vụ cơ bản sau trên điện thoại:

  1. Google Play Services Framework
  2. Google Account Management
  3. Google Play Service
  4. Google Calendar Synchronization Service

  Đối với mỗi dịch vụ khi cài đặt bạn cần lựa chọn “Install” và “Done” để cài đặt chúng.

  Tiếp theo hãy nhập tài khoản Email của bạn để truy cập vào kho ứng dụng hoặc nếu chưa có tài khoản bạn hãy bấm ” Create a new account?” để đăng ký một tài khoản gmail mới.

  Tiếp theo nhập vào mật khẩu của bạn.

  Bấm chọn Accept để chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và chính sách của google.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Ch Play Cho Điện Thoại Xiaomi, Cài Google Play Cho Điện Thoại Xiaomi 2022
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Lg Lấy Liền Tại Hcm
 • Cách Cài Ch Play Cho Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Cài Ch Play, Google Setting, Blackberry Google Id Trên Hđh Blackberry 10 (Thường Cập Nhật)
 • Hướng Dẫn Cài Ch Play Cho Blackberry 10.3.x
 • Cách Tải Ch Play Cho Điện Thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Vua Đột Kích
 • Tại Sao Iphone Của Tôi Lại Không Có Cydia?
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10.2 Với Yalu102
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cs Go Cho “lính Mới” Để Giỏi Như Cao Thủ
 • Cách Tải, Cài Đặt Và Kiểm Tra Cấu Hình Để Chơi Cs:go Miễn Phí Từ Steam
 • Với những điện thoại Android không được phép cài CH Play có sẵn thì phải làm thế nào để tải CH Play cho điện thoại Android và cài đặt bây giờ ? Rõ ràng ảnh hưởng của CH Play là rất lớn và giải pháp sau đây sẽ giúp bạn xử lý công việc trên.

  Không phải cứ điện thoại Android là sẽ có CH Play hay Google Play, đây chính là sự thật mà một số dòng điện thoại Android hiện nay. Và chính vì thế việc tải CH Play cho điện thoại Android đó là cần thiết hơn bao giờ hết bởi đây chính là linh hồn không thể thiếu, thứ mà bất cứ ai cũng cần thiết cho dù là người sử dụng Android với nhu cầu hơn giản nhất. Quả thực do có một số vấn đề mà không phải điện thoại Android nào cũng được phép, nếu chẳng may điện thoại của bạn nằm trong diện không có CH Play thì phải làm sao ?

  Tải CH Play cho điện thoại Android

  Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Android

  Trước khi tiến hành tải CH Play cho điện thoại Android bạn cần phải biết việc không có CH Play không có nghĩa là bạn không được phép dùng. Về cơ bản thì CH Play cũng là một ứng dụng dạng file APK và Google thì chỉ cầm không cài đặt sẵn chứ không cấm sử dụng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tải CH Play cho điện thoại Android có thể sử dụng một cách bình thường, có thể nói đây là một cách lách luật của Google đem đến cho người dùng.

  Bước 1: Và để có thể tải CH Play cho điện thoại Android bạn chỉ cần một đường dẫn duy nhất đến từ chúng tôi nơi mà bạn không chỉ tải CH Play mà bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào một cách na toàn nhất.. Nhấn vào đây để tải CH Play về máy tính của mình.

  Bước 2: Và cũng giống như các ứng dụng Android bình thường, sau khi tải CH Play cho điện thoại Android bạn có thể tiến hành cài đặt như bình thường.

  Bước 3: Trong trường hợp máy Android không cho phép cài ứng dụng ngoài luồng, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn tại đó và tắt nó đi.

  Ở đây bạn chỉ cần bật tính năng cài ứng dụng không rõ nguồn rồi và đồng ý để kích hoạt nó lên là có thể cài sau khi tải CH Play cho điện thoại Android.

  Bước 5: Sau đó bạn tiến hành cài CH Play như các ứng dụng thông thường, sau khi cài xong có thể sử dụng như bình thường.

  Như đã nói Google chỉ không cấp phép để CH Play có sẵn chứ không cấm sử dụng. Do đó sau khi tải CH Play cho điện thoại Android và cài bạn chỉ cần nhập Gmail vào và sử dụng như bình thường thôi.

  Với hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Android chính là một giải pháp tình thế cho các máy Android khi không có CH Play, một thứ vô cùng quan trọng khi sử dụng các máy điện thoại Android.

  Tuy nhiên ngoài cách tải CH Play cho điện thoại Android theo hướng dẫn ở trên bạn còn có thể sử dụng một giải pháp khác đó là sử dụng APKPure, một kho ứng dụng ngoài cực kỳ tốt cho Android. Tham khảo ngay cách sử dụng APKPure để thấy được sự tiện lợi của giải pháp này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Lmht: Cách Download Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản
 • Download Autocad 2011 32Bit/64Bit Full Crack Cập Nhật Tháng 4/2020
 • Download Autocad 2012 Full Crack 32, 64 Bit + Hướng Dẫn Cài
 • Tải Autocad 2008 & Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2008 Full Crack
 • Autocad 2013 32/64Bit Full Crack
 • Cách Cài Ch Play Cho Điện Thoại Xiaomi, Cài Google Play Cho Điện Thoại Xiaomi Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cài Ch Play Cho Điện Thoại Xiaomi, Miui
 • Cách Tải Và Cài Đặt Cốc Cốc Pro Trên Điện Thoại Android
 • Cách Tải Cf Mobile Bản Mod Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Game Đột Kích, Tải Game Cf Về Máy Tính
 • Tải Game Cf Mobile Legends Hack Full Kim Cương (No Root) Cho Android
 • Hiện tại để phục vụ cho tất cả anh em Chơi điện thoại Xiaomi và chủ động làm chủ thiết bị của mình ngay từ khi mới rinh em nó về nhà. MSmobile chúng tôi trước khi trao sản phẩm tới tay của Quý khách hàng đã tiến hành thực hiện việc Unlock Bootloader cho thiết bị.

  2. Cách cài CH Play (Google Play) cho điện thoại Xiaomi ngay khi mới mua về

  Video hướng dẫn cài đặt CH Play (Google Play) trên điện thoại Xiaomi

  Và để thuận tiện cho việc chính chủ tài khoản Mi Cloud và trực tiếp cài đặt Google Play, CH Play để tiến hành cài đặt ứng dụng ngay trên chiếc điện thoại mới mua về và trong thời gian chờ đợi để cài đặt Tiếng Việt chính thức trên thiết bị. (Thông thường thì sẽ mất khoảng 7 ngày, 168h các bạn có thể cài đặt Full Tiếng Việt trên các dòng máy Xiaomi xách tay của mình)

  Cách thức cài đặt CH Play (Google Play) trên chiếc điện thoại Xiaomi như sau:

  Bước 1: Bạn mở điện thoại Xiami mới mua về của mình lên và vào ứng dụng tên GETAPPS

  Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn gõ vào “GOOGLE” khi ấy bạn sẽ thấy một App có tên Trung Quốc như sau

  Bước 3: Bạn tiến hành tải App đầu tiên có chữ Trung Quốc đó về và tiến hành cài đặt trên điện thoại của mình

  Bước 5: Tiếp tục cài đặt (Install) khi bảng thông báo hiện ra

  Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ thấy màn hình chính xuất hiện CH Play (Google Play). Khi này bạn đăng nhập và tiến hành cài đặt tài khoản Gmail của mình

  Lưu ý:

  – Trong mọi trường hợp khách hàng mới mua sản phẩm Xiaomi xách tay tại MSmobile không tự ý thoát tài khoản Mi mà bên Msmobile của chúng tôi đăng ký để Unlock Bootloader

  – Mọi trường hợp phát sinh khác Quý khách hàng vui lòng mang máy trực tiếp qua các Showroom của Hệ thống chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

  – Hotline kỹ thuật: 024 6689 2288 – 024 6681 2222

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Lg Lấy Liền Tại Hcm
 • Cách Cài Ch Play Cho Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Cài Ch Play, Google Setting, Blackberry Google Id Trên Hđh Blackberry 10 (Thường Cập Nhật)
 • Hướng Dẫn Cài Ch Play Cho Blackberry 10.3.x
 • Tải Bandicam Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cài Ch Play Cho Xiaomi Trong 30 Giây (Cập Nhật Mới Nhất 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Hack Crossfire Legends Apk 2022
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng .ipa Lên Iphone/ipad Không Cần Jailbreak
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Sideloadly Để Cài Ipa Ngoài Appstore
 • Hướng Dẫn Cài Ifile Không Cần Cydia
 • Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Điện thoại Xiaomi xách tay đã trở nên tương đối phổ thông đối với người dùng Việt Nam. Đặc điểm duy nhất mà điện thoại Xiaomi xách tay khác với phiên bản Chính Hãng đó là chúng ta sẽ chưa sử dụng được cửa hàng ứng dụng Google CH Play và Tiếng Việt. Ngôn ngữ Tiếng Việt sẽ khả dụng sau 7 – 15 ngày đăng kí unlock và cài ROM Quốc Tế. Còn CH Play chúng ta hoàn toàn sử dụng được ngay khi vừa mở hộp. Trong bài viết này HungMobile sẽ chia sẻ chi tiết từng bước thao tác cách cài CH Play cho Xiaomi chỉ trong vòng 30 giây.

  Tham khảo cách Đăng kí & Unlock điện thoại Xiaomi xách tay cực dễ.

  Các bạn đã sẵn sàng chưa nào? Chúng ta cùng bắt đầu thôi!

  Bước 1: Vào danh sách ứng dụng của máy, mở ứng dụng tên GetApps (biểu tượng MI).

  Bước 2: Trong ứng dụng này, chọn ô tìm kiếm, nhập “google”.

  Bước 3: Bấm nút màu xanh trên bàn phím để tiến hành tìm kiếm.

  Bước 4: Kéo xuống cuối cùng trang kết quả tìm kiếm, chọn biểu tượng màu xanh lá.

  Bước 5: Tìm ứng dụng có biểu tượng được khoanh đỏ như hình dưới (đây là bộ cài CH Play), sau đó chọn “Get” để tải về.

  Bước 6: Sau khi ứng dụng được tải xong, chữ “Get” sẽ chuyển sang “Open”. Chọn “Open” để mở ứng dụng vừa tải về.

  Bước 7: Giao diện bộ cài CH Play như ảnh dưới, bấm chọn nút màu xanh dương để tiến hành cài Google Play cho Xiaomi.

  Bước 8: Sau khi thực hiện bước 7, một ứng dụng tên “Google Services Framework” sẽ được tải về. Khi bảng thông báo như dưới hiện ra, chúng ta chọn “Always allow”.

  Bước 9: Đợi cho tới khi dòng “Install” chuyển màu xanh, chọn “Install”.

  Bước 10: Sau khi ứng dụng được cài xong, chọn “Done”.

  Bước 11: Màn hình sẽ quay trở về giao diện bộ cài như ở Bước 7, tiếp tục thực hiện lại các bước 7, 8, 9, 10 để cài đặt các ứng dụng tiếp theo.

  Bước 12: “Google Play Store” là ứng dụng cuối cùng của bộ cài. Sau khi cài đặt xong “Google Play Store”, chọn “Done”.

  Bước 13: Chọn nút màu đỏ có chữ “Google Play” để mở ứng dụng CH Play.

  Bước 14: Một bảng thông báo hiện lên, chọn nút màu xanh dương.

  Bước 15: Bảng thông báo xin cấp quyền mở CH Play từ đây hiện lên, chọn “Accept”.

  Bước 16 + 17: Tới đây sẽ là màn hình đăng nhập tài khoản Google để sử dụng CH Play cho máy Xiaomi. Ở màn hình Sign in, ô “Email or phone”: nhập tên tài khoản Google. Nhập xong chọn “Next”.

  Bước 18 + 19: Màn hình chuyển tiếp tới phần nhập mật khẩu. Ở ô “Enter your password”: nhập mật khẩu tài khoản Google. Sau đó chọn “Next”.

  Bước 20: Màn hình sẽ chuyển tiếp tới giao diện điền số điện thoại để sử dụng các chức năng đồng bộ thông tin của Google. Ở đây chúng ta sẽ chọn “Skip” (Nếu bạn nào có nhu cầu đồng bộ chúng ta có thể cài đặt sau, sau khi đã cài xong hết CH Play. Ở đây chúng ta đang cần cài CH Play nên sẽ tạm bỏ qua chức năng này).

  Bước 21: Màn hình chuyển sang giao diện Google Services, chọn “Accept”.

  Màn hình sẽ hiện bảng thông báo điều khoản như dưới, chọn “Accept”. Vậy là chúng ta đã hoàn thành cài CH Play cho máy Xiaomi xách tay. Trong danh sách ứng dụng sẽ xuất hiện ứng dụng “Play Store” với biểu tượng được khoanh như hình dưới.

  Tận hưởng thành quả thôi nào!

  Tham khảo video HungMobile chia sẻ các càch CH Play cho Xiaomi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Game, App Android Cho Pc Dễ Dàng
 • Tải Ch Play Store Cho Blackberry 10
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Chplay Trên Blackberry Passport Hàng Pháp
 • Hướng Dẫn Cài Ch Play Lên Blackberry Passport Không Cần Máy Tính
 • Cài Đặt Ứng Dụng Miễn Phí Trên Appvn Cho Iphone – Đức Hùng Mobile
 • Tải Phần Mềm Ch Play

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Fpt Play Nhanh Nhất ” Fpt Box
 • Cách Tải, Cài Trình Duyệt Cốc Cốc Về Máy Tính, Điện Thoại
 • Cách Tải Và Cài Đặt Cốc Cốc Về Máy Tính, Laptop
 • Cách Nạp Thẻ Crossfire Legends, Nạp Gem Cf Mobile Trên Android, Iphone
 • Download Cf Offline Full Chạy Trên Mọi Cấu Hình
 • Hướng dẫn cách tải phần mềm ch play về máy tính

  Bước 1: Muốn tải phần mềm ch play cho máy tính bạn bắt buộc phải cài đặt phần mềm giả lập. Giả lập Bluestacks đang là phần mềm được sử dụng phổ biến vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng giả lập này.

  Bước 2: Bạn khởi động file vừa tải và chọn vào biểu tượng có chữ “Install Now” để cài đặt Bluestacks.

  Bước 4: Phần mềm này sẽ cài đặt CH play để bạn access

  Bước 5: CH play được cài đặt thành công sẽ hiện ra một giao diện mới, lúc này bạn hãy chọn ngôn ngữ. Sau đó tiếp tục nhấn vào “Hãy bắt đầu”.

  Bước 6: Bước này bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản google của mình để vào ch play.

  Bước 9: Vậy là quá trình tải phần mềm ch play về máy tính thành công. Bây giờ bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào khác và thỏa sức trải nghiệm trên máy tính của mình.

  Hướng dẫn tải phần mềm ch play về điện thoại

  Cách tải phần mềm ch play cho điện thoại android

  Để tải phần mềm ch play về máy sử dụng hệ điều hành android bạn cần làm theo các bước:

  Bước 2: Khi truy cập thành công thì bạn hãy bấm chọn “Tải về”. Lúc này sẽ có một thông báo được hiển thị trên màn hình và bạn chỉ cần chọn “Có”

  Bước 4: Bạn vào mục “Bảo mật & Vân tay” để kích hoạt “Không rõ nguồn gốc”

  Bước 6: Cài đặt thành công, bây giờ bạn đã có thể mở ứng dụng và tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

  Cách tải phần mềm ch play cho iphone

  Bước 2: Một thông báo xuất hiện yêu cầu bạn cho phép mở cài đặt, vậy hãy chọn vào “cho phép”. Sau đó giao diện cài đặt cấu hình hiện ra chọn “cài đặt” rồi nhập mật khẩu khóa màn hình của bạn. Tiếp tục chọn “cài đặt” lần cuối

  Bước 3: Vậy là quá trình tải phần mềm cửa hàng google play hoàn tất, bạn thoát ra màn hình chính sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng chỉ cần chạm vào ứng dụng và mở ra trải nghiệm nữa thôi!

  Ngoài ra nếu bạn không còn muốn sử dụng ứng dụng này nữa có thể gỡ bỏ bằng cách vào “Cài đặt” chọn mục “cài đặt chung” rồi tiếp tục chọn “cấu hình”. Tại mục này bạn tìm ch play và xóa đi là có thể gỡ được ứng dụng ra khỏi điện thoại rồi.

  Mong rằng với các nội dung về cách tải phần mềm google play sẽ giúp bạn thực hiện thành công cài đặt ứng dụng này. Hãy nhanh tay tải về cho các thiết bị một phần mềm tiện ích để tìm kiếm thêm nhiều ứng dụng mới. Chắc chắn sẽ nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng về những gì bạn đã chọn đâu!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Root Và Cài Google Play Cho Nokia X, X2, X+ & Xl
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Android Không Cần Google Play
 • Cách Tải Ch Play Về Máy Tính, Laptop
 • Idm Không Bắt Link Google Drive Và Đây Là Cách Khắc Phục
 • Làm Thế Nào Để Tạo Nhân Vật Blade And Soul Hấp Dẫn Và Ấn Tượng?
 • Tải Ch Play Cho Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Cho Samsung Chi Tiết Nhanh Chóng
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Sky Lấy Liền Tại Hcm
 • Tải Ch Play Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
 • Tải Ch Play Cho Tivi Samsung Cực Kì Đơn Giản【Mới 2022】
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Nâng Cấp, Cập Nhật Bản Đột Kích, Cf 2.0
 • Tải CH PLay cho iPhone 4 5 6 7 8 miễn phí

  Download CH Play về máy điện thoại smartphone iOS (iPhone 3 4 5 6 7 8, iPad, iPop) và cài đặt, sử dụng phần mềm ứng dụng này trên các thiết bị iOS luôn là sự khao khát và mong muốn của người dùng iPhone bởi sự phong phú về số lượng trò chơi hay, miễn phí cùng các ứng dụng mới của Android mà bất kỳ người dùng smartphone nền tảng nào cũng muốn được thử và trải nghiệm trên thiết bị của mình.

  Ch PLay là cửa hàng ứng dụng và trò chơi hàng tỉ người sử dụng mỗi ngày trên toàn thế giới và được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Android? Vậy làm sao để Tải CH PLay cho iPhone? Cách tải ứng dụng từ Ch PLay về máy iPhone như thế nào? Trong bài viết này https://chplayc.blogspot.com/ sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách sử dụng cửa hàng CH PLay (Google PLay) trên điện thoại iOS với các dòng máy iPhone 4 5 6 7 8 và iPhone 4s 5s 6s 7s.

  Nếu bạn vào App Store và tìm kiếm trực tiếp phần mềm ứng dụng CH PLay bằng máy iOS, bạn sẽ nhận được thông báo không tìm thấy ứng dụng này. Bạn biết đấy Android và iOS là 2 nhà phát triển riêng biệt với 2 hệ điều hành khác nhau, không hỗ trợ và độc lập với nhau về mọi tính năng và apps & games. Vì thế một nhà phát hành game hoặc ứng dụng sẽ bắt buộc phải xây dựng 2 phiên bản để đẩy lên App Store và Google Play nếu muốn sản phẩm của mình được download và sử dụng trên cả Android và iOS.

  Những tính năng mới nhất của ứng dụng CH PLay

  Cài đặt theme Android cho iOS

  Bước 1: Vào App Store nhập vào từ khóa tìm kiếm là emulator selection, vào trang chủ của ứng dụng này và tìm đến mục theme:

  Bước 2:Chọn theme Galaxy SIII

  Bạn cũng nên thử cách biến iphone thành android khá thú vị này và cảm nhận sự khác biệt.

  Truy cập CH PLay trên web browser của iPhone, iPad

  Trang chủ CH PLay: https://play.google.com/store

  Người dùng có thể mở trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị smartphone iOS của mình và truy cập địa chỉ web trang chủ của CH PLay trên trình duyệt đó như hình ảnh ví dụ sau đây:

  Truy cập cửa hàng ứng dụng và trò chơi CH PLay trên iPhone 8 Plus

  Truy cập cửa hàng ứng dụng và trò chơi CH Play trên iPhone 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Cách Copy Nhạc Vào Iphone 5 Bằng Itunes Và Itools
 • Download + Hướng Dẫn Root Bluestacks App Player 4.32 2022
 • Tải Messenger Về Điện Thoại Android
 • Tải Messenger Apk Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Phiên Bản Quốc Tế
 • Tải Ch Play Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Facebook Cho Ios 7 Qua App Store Và Itunes
 • Hướng Dẫn Game Thủ Tải Bộ Cài Cf Mobile Phiên Bản Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Download Cs Go Full Crack Về Máy Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tải Map Để Luyện Tập Trong Game Cs:go
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Trên Nền Tảng Hệ Thống Steam
 • Tải Google Play miễn phí về máy điện thoại Android

  Bạn cần biết về Google Play? Google Play được phát triển bởi Google là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại hay máy t…

  TẢI VỀ

  Tải Appvn – Kho tải ứng dụng hay cho máy Android, IOS miễn phí

  Tải Appvn để cập nhật hàng ngàn game, ứng dụng hay cho máy Android miễn phí, mới nhất. Download và cài đặt Appvn APK ở đây.

  TẢI VỀ

  Download Mobo Market APk cho điện thoại Android miễn phí

  Tải Mobo Market APK – Kho ứng dụng, trò chơi di động Android miễn phí trên chúng tôi với nhiều tính năng mới HOT.

  TẢI VỀ

  Tải Zalo miễn phí – Ứng dụng Zalo Apk Cho Android mới nhất

  Zalo là ứng dụng quá nổi tiếng và quen thuộc với người dùng internet ở Việt Nam, nhắc đến cái tên này thì phần lớn mọi người đều ít nhiều b…

  TẢI VỀ

  Tải Tik Tok Trung Quốc cho máy tính, điện thoại Android, IOS

  Xem Nhanh Nội Dung Chính Tik Tok là gì? Link Tải Tik Tok về máy Android, IOS miễn phí Tải Tik Tok APK về điện thoại…

  TẢI VỀ

  Tải Camera360 về điện thoại, máy tính bảng Android, IOS miễn phí

  Xem Nhanh Nội Dung Chính Camera 360- Hỗ trợ chụp ảnh với hàng loạt hiệu ứng đẹp trên di động Đặc điểm nổi bật của Camera 360 Độ …

  TẢI VỀ

  Tải Youtube – Download, Xem video Youtube về điện thoại Android

  Xem Nhanh Nội Dung Chính Lý do nên Tải Youtube về máy Android Youtube là gì? Tính năng chính của ứng dụng Youtube …

  TẢI VỀ

  Tải SNOW – Ứng dụng chụp hình, camera làm đẹp cho Android, IOS

  Xem Nhanh Nội Dung Chính Tính năng chính, ưu điểm của phần mềm SNOW Tính năng mới Đánh giá về phần mềm SNOW Những tính năn…

  TẢI VỀ

  Tải WhatsApp Messenger về cho điện thoại Android, máy tính PC

  Giới thiệu WhatsApp Messenger là một trong những ứng dụng HOT về mảng nhắn tin miễn phí dành cho di động do hãng WhatsApp Inc phát hành …

  TẢI VỀ

  Tải BIGO LIVE, Phát video trực tiếp cho máy Android trên Web, APP

  Xem Nhanh Nội Dung Chính Vậy Bigo Live là gì? Bigo Live, những con số ấn tượng có thể bạn chưa biết Tính năng chính trên Bigo …

  TẢI VỀ

  Tải Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Android, PC, LapTop

  Giới thiệu Wifi Master key – Chìa khóa vạn năng Ứng dụng Wifi Master Key hay còn được gọi là Wifi chìa khóa vạn năng là một trong những …

  TẢI VỀ

  Tải B612 – Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí Về Máy Android, IOS

  Giới thiệu B612 B612 đang là một trong những ứng dụng chụp hình, selfie đẹp được nhiều người dùng đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích trên…

  TẢI VỀ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Tải Ch Play Cho Iphone Và Các Thiết Bị Ios
 • Cách Tải Game Đế Chế Trên Pc Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Tải Pubg Mobile Quốc Tế Cho Pc Cực Kỳ Đơn Giản
 • Tải Tik Tok 2022 Cách Cài Đặt
 • Tik Tok China Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải App Tik Tok Trung Quốc
 • Tải Ch Play Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Bigone Về Điện Thoại, Máy Tính Miễn Phí
 • Battlefield 4 (Trở Lại Chiến Trường Muôn Mặt)
 • Huawei Không Cài Được Ứng Dụng Trên Ch Play
 • Cách Khắc Phục Lỗi Plugin Của Flash Trên Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox
 • Hướng Dẫn Bắn Súng Ngắm Trong Cf Mobile, Game Crossfire Legends
 • Đối với những người sử dụng dòng điện thoại Android, có lẽ không còn xa lạ với phần mềm này. CH Play hay còn gọi Google Play Store là một cửa hàng phổ biến đối với hệ điều hành này. Ứng dụng cho phép người dùng được lựa chọn thoải mái và cài đặt những game hay bất cứ phần mềm miễn phí nào khác. Trước khi cho lên cửa hàng ứng dụng, các phần mềm đều được kiểm duyệt chất lượng bởi nhà phát hành. Điều đó giúp cho người dùng không bị nhiễm virus về thiết bị hoặc dính bản quyền game.

  CH Play PC cũng tương tự giống với hệ điều hành Android. Nó cũng đóng vai trò là một cửa hàng do NHP google cung cấp và cập nhật các ứng dụng cho người dùng.

  Để đáp ứng hơn nữa và tiện dụng cho người dùng, ứng dụng CH Play có thể cài đặt dễ dàng trên máy tính hoặc laptop. Đặc biệt, ứng dụng này không bị giới hạn màn hình hiển thị và bộ nhớ. Trong bối cảnh công nghệ phát triển các nhà phát triển game hay ứng dụng giải trí phát triển game nhiều hơn trên google. Cải thiện về chất lượng và số lượng khiến cho google play trở thành kho tàng khổng lồ so với nhiều cửa hàng khác.

  Vậy nên, khi bạn tải CH Play về máy tính cũng tức bạn đang sở hữu khối lượng các ứng dụng đa dạng và phong phú của cả Android và Windows. Mang đến bạn nhiều trải nghiệm thích thú hơn với hàng ngàn game online và offline hấp dẫn. Chính vì vậy hiện nay nhiều người luôn lựa chọn tải google play cho PC của mình.

  Tại sao nên tải CH Play về máy tính?

  Cách seo youtube đơn giản lên top chỉ trong vòng một ngày

  Tải UC Browser PC – Trình duyệt web cho máy tính nhanh chóng

  Hướng dẫn cách tải CH Play về máy tính

  Để tải CH Play về máy tính, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm Bluestacks về thiết bị của bạn. Cấu hình tối thiểu bắt buộc để càu đặt là: CPU Core2, RAM 3GB (32-bit), 6GB (64-bit), VGA 512MB, Windows 7/8/8.1/10. Ngoài ra bạn cần cài đặt Net Framework và Vcre.

  Bước 2: Chọn Customize installation nhằm đổi lại hướng dẫn cài đặt. Đợi vài phút để cài đặt Bluestacks về máy tính, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình.

  Bước 3: Lời chào Welcome to BlueStacks sẽ hiển thị trên màn hình. Sau đó bạn nhấn nút mũi tên trắng và làm quen với những tính năng hoặc bấm X để thoát khỏi giới thiệu. Kích chọn Complete.

  Kích chọn Complete

  Bước 4: Nhấn Agree để đồng ý mở định vị xác định vị trí của bạn chính xác hơn.

  Bước 5: Chọn gói ngôn ngữ, bạn có thể chọn tiếng Việt cho dễ hiểu.

  Chọn Tiếng việt để dễ hiểu

  Bước 6: Nhấn tiếp tục sau khi BlueStacks 3 đề nghị cung cấp tài khoản google.

  Bước 7: Nhập tài khoản gmail và chọn nút mũi tên phải trái màn hình.

  Nhập tài khoản gmail và chọn nút mũi tên phải trái màn hình

  Tiếp tục đăng nhập tài khoản để sử dụng

  Tiếp tục đăng nhập tài khoản để sử dụng

  Bước 8: Thực hiện theo các yêu cầu còn lại và hoàn tất cài đặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Restore Iphone 3Gs Về 4.1
 • #1 : Hướng Dẫn Tải Game Về Máy Tính Laptop Bằng Giả Lập Bluestacks
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game New Audition
 • Chia Sẻ: Tất Tần Tật Về Cách Tải Audition Chi Tiết Nhất
 • Tải Adobe Audition Cs6 Full Vĩnh Viễn 32/64 Bit Google Drive
 • Cách Tải Ch Play Về Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Android Không Cần Google Play
 • Hướng Dẫn Cách Root Và Cài Google Play Cho Nokia X, X2, X+ & Xl
 • Tải Phần Mềm Ch Play
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Fpt Play Nhanh Nhất ” Fpt Box
 • Cách Tải, Cài Trình Duyệt Cốc Cốc Về Máy Tính, Điện Thoại
 • CH Play là kho ứng dụng trên các điện thoại đang dùng hệ điều hành Android. Với CH Play người dùng có thể tải ứng dụng, trò chơi miễn phí hoặc có phí về điện thoại sử dụng. Trên các thiết bị Android như smartphone hay máy tính bảng người dùng có thể truy cập cửa hàng Google Play qua ứng dụng CH Play cài trên màn hình điện thoại. Trường hợp người dùng máy tính, pc có thể tham khảo cách tải CH Play về máy tính, laptop.

  CH Play có những gì?

  CH Play với kho ứng dụng đồ sộ với nhiều chương trình, ứng dụng miễn phí và có phí. CH play có rất nhiều điều thú vị:

  – Game, ứng dụng.

  – Phim, sách báo.

  – Nhạc.

  – Tạp chí.

  Hiện tại khu vực Việt Nam, CH play không hỗ trợ phim ảnh, sách báo mà chỉ tập trung phần lớn vào kho ứng dụng, phần mềm và game nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt Nam.

  Các ứng dụng, phần mềm trên CH play an toàn và không có virus nhờ được các chuyên gia xem xét và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi tải về sử dụng phần mềm CH play.

  Cách tải CH Play trên máy tính

  Để tải CH Play trên máy tính, laptop người dùng cần cài đặt phần mềm giả lập trên Android. Từ phần mềm giả lập Android, người dùng cài CH play dễ dàng.

  Phần mềm giả lập Android thông dụng và miễn phí nhất hiên nay đó là BlueStacks. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm này.

  Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào website chúng tôi tải file BlueStacks về máy tính.

  Bước 2: Sau khi tải về thành công, mở file cài đặt bấm chọn Install Now bắt đầu cài đặt BlueStacks.

  Bước 3: Để cho phần mềm chạy thành công. Hãy bấm vào Complete để hoàn thành.

  Bước 4: Để vào phần mềm BlueStacks người dùng hãy dùng tài khoản Google đăng nhập vào.

  Bước 6: Người dùng muốn sử dụng CH Play, bấm chọn biểu tượng CH Play.

  Bước 7: Như vậy người dùng đã hoàn thành cài đặt CH Play trên máy tính. Từ giờ, người dùng có thể cài đặt thêm các ứng dụng, phần mềm ngay trên máy tính hệt như trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

  Ngoài Bluestack, nhiều người dùng còn sử dụng phần mềm giả lập khác vô cùng thông dụng, phù hợp với nhiều cấu hình máy tính đó là Droid4X.

  Bước 1: Tải và cài đặt Droid4X. Tải phần mềm tại trang chủ: https://droid4x.en.uptodown.com/windows

  Bước 2: Chạy phần mềm tiến hành cài đặt Android4X. Cứ việc chọn Next để cài đặt phần mềm này nhanh chóng.

  Bước 3: Bỏ qua phần giới thiệu, người dùng hãy bấm vào I get it.

  Bước 4: Người dùng có thể bấm vào Add để tạo mới tài khoản và đăng nhập vào phần mềm.

  Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, vào Play Store để tải các ứng dụng, trò chơi về máy tính sử dụng hệt như trên các smartphone Android.

  Bước 6: Tải các ứng dụng, phần mềm, game trong Play Store một cách dễ dàng.

  Cấu hình tải phần mềm giả lập

  Các phần mềm giả lập yêu cầu người dùng phải có cấu hình máy tính ở mức chấp nhận nhằm chạy được các ứng dụng, trò chơi của Android trên máy tính.

  Để đáp ứng chạy phần mềm giả lập trên máy tính máy tính cần:

  Hệ điều hành: Windows XP, Visa 7, 8/8.1 và Windows 10

  Ram: 4GB trở lên

  Nếu máy tính có cấu hình thấp hơn nên xem xét việc nâng cấp hình máy để đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc sử dụng các phần mềm giả lập khác nhẹ và ổn định hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Idm Không Bắt Link Google Drive Và Đây Là Cách Khắc Phục
 • Làm Thế Nào Để Tạo Nhân Vật Blade And Soul Hấp Dẫn Và Ấn Tượng?
 • Tải Blade And Soul Qua Fshare Chưa Bao Giờ Lại Dễ Đến Thế
 • Cách Tải Bluestacks Và Cài Đặt Nhanh Chóng Trên Máy Tính
 • Tải Nhanh Autocad 2022 X32/x64 Full Crack
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×