Top 10 # Cách Tải Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Chuyển Ảnh Từ Máy Tính Sang Iphone

Cách chuyển video, hình ảnh từ iPhone sang điện thoại Android không cần máy tính Cách bắn bluetooth từ iPhone sang máy tính, chuyển ảnh, file Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất Chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc Chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone 6

Cách copy ảnh vào iPhone từ Pc, laptop luôn là một trong những thủ thuật được người mới sử dụng quan tâm cũng như tìm hiểu xem làm cách nào để thực hiện. Để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone chúng ta có những phương án, cách thực hiện như thế nào?

Hướng dẫn chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone

Để có thể thực hiện cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone chúng ta có các cách như sau:

1. Sử dụng iTunes để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone

Đây là phương án đầu tiên cũng như khá phổ biến để bạn có thể thực hiện sao chép ảnh, video từ máy tính vào iPhone của mình. Và chúng ta thực hiện như sau:

Bước 2 : Kết nối iPhone mới máy tính thông qua dây cáp kết nối và mở công cụ iTunes đã được tải về máy tính lên.

Bước 3 : Khi kết nối thành công, tại giao diện iTunes sẽ xuất hiện biểu tượng Thiết bị , ấn chọn vào biểu tượng này.

Bước 4 : Trên iPhone lúc này, các bạn sẽ cần phải thực hiện kiểm tra đã tắt tính năng Thư viện ảnh iCloud hay chưa bằng cách ấn chọn mục ứng dụng Cài đặt (Settings), chọn Mục tài khoản như hình dưới. Sau đó chọn tài khoản iCloud .

+ Sau đóCác bạn ấn chọn mục Ảnh (Photos) và tắt tính năng Thư viện ảnh iCloud (iCloud Photo Library).

Bước 5 : Trở lại giao diện iTunes, lúc này các bạn sẽ lựa chọn mục Photos và lựa chọn đánh dấu Sync Photos như hình dưới.

+ Lúc này các bạn sẽ lựa chọn mục Copy Photos from và lựa chọn tuỳ chọn Choose Folder .

Bước 6 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào thư mục có chứa các hình ảnh mà bạn muốn copy , chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone, ấn chọn Select Folder .

Bước 7 : Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Apply để xác nhận với các thay đổi từ hệ thống iTunes ở trên.

+ Và ấn chọn mục Sync để tiến hành việc chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone bằng iTunes này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách đầu tiên để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone rồi đấy.

2. Chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone không cần dây kết nối

Đây là cách thứ 2 mà bạn có thể áp dụng khi muốn copy ảnh từ máy tính sang iPhone nhanh chóng và tiện lợi mà không cần cài bất cứ phần mềm nào trên máy tính.

Lưu ý : Cách này chỉ áp dụng cho các thiết bị máy tính và iPhone đang sử dụng chung 1 kết nối Internet.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Airdroid cho iPhone đã được tải về điện thoại, và xác nhận Ok với yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị của ứng dụng này. Tiếp theo đó ấn chọn Sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 3 : Các bạn lần lượt điền các thông tin tài khoản AirDroid mà bạn sẽ sử dụng để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone.

Quá trình đăng ký thành công, các bạn sẽ đăng nhập lại tài khoản mà mình vừa đăng ký như hình trên.

Bước 4 : Kế tiếp tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục My Devices , và lựa chọn AirDroid Web .

Bước 5 : Trên màn hình iPhone lúc này sẽ hiển thị địa chỉ trang web mà bạn cần đăng nhập trên máy tính như hình dưới. Sau đó các bạn sẽ ấn chọn Scan QR code để quét mã đăng nhập khi máy tính đã truy cập thành công địa chỉ này.

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ trang chủ hỗ trợ chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone của AirDroid TẠI ĐÂY .

Bước 6 : Lúc này trên màn hình máy tính sẽ tự động tiến hành đăng nhập tài khoản AirDroid và kết nối với thiết bị iPhone. Để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone, chúng ta ấn chọn vào mục Photos như hình dưới.

Bước 7 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Upload File để tiến hành chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone.

+ Hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào thư mục có chứa ảnh mà bạn muốn sao chép , ấn chọn vào bức ảnh và chọn Open .

Bước 8 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành tải bức ảnh này lên và sao chép vào thiết bị iPhone của chúng ta. Quá trình chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone không cần dây kết nối này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng của bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone mà bạn có thể lựa chọn, áp dụng cho thiết bị của mình để nhanh chóng sao chép hình ảnh trên laptop, PC của mình vào điện thoại iPhone của mình.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-anh-tu-may-tinh-sang-iphone-22929n.aspx Ngoài ra với ứng dụng AirDroid mà chúng tôi vừa đề cập ở trên, các bạn có thể kết nối Android với máy tính không cần cable, nhanh chóng và thuận tiện chỉ với các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên.

Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Đơn Giản

Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính đơn giản nhất

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng cáp

Đối với Windows

Bước 1. Đầu tiên để copy ảnh từ iPhone sang máy tính, bạn cần cắm cáp kết nối iPhone với máy tính. Sau đó iPhone sẽ hiện ra bảng thông báo rằng bạn có cho phép máy tính truy cập vào dữ liệu ảnh trên iPhone hay không, bạn chọn Cho phép để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo trên máy tính bạn mở My Computer lên và sẽ thấy 1 phần có tên Apple iPhone như hình.

Chọn Admin iPhone

Bước 3. Trong mục Apple iPhone sẽ hiện lên 1 thư mục duy nhất, bạn kích chọn vào nó như hình.

Chọn thư mục Internal Storage

Bước 4. Chọn tiếp DCIM.

Tiến hành mở thư mục DCIM

Bước 5. Tiếp tục chọn 100APPLE.

Chọn 100APPLE

Bước 6. Ở đây sẽ hiện ra danh sách các bức ảnh bạn đã chụp trên iPhone, bạn chọn ảnh muốn copy sang máy tính sau đó kích chuột phải và chọn Copy.

Bước 7. Chọn thư mục lưu ảnh trên máy tính sau đó kích chuột phải và chọn Paste để hoàn thành quá trình copy ảnh từ iPhone sang máy tính.

Đối với MacOS

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning. Lúc này máy tính MacOS sẽ tự động nhận diện và mở cửa sổ xem ảnh.

Bước 2: Để thêm ảnh từ iPhone vào máy tính MacOS, bạn hãy nhấn vào Import All News để xuất ảnh vào máy tính.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bạn có thể nhấn vào Last Import để xem nơi chứa hình ảnh vừa copy vào máy tính MacOS.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng Airdrop

Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính này chỉ áp dụng cho những sản phẩm máy tính đến từ Apple như iMac, iMac Pro, MacBook Air, MacBook Pro, MacBook.

Bước 1: Đảm bảo cải 2 thiết bị đều được bật Wifi và bật tính năng AirDrop. Đây là một tính năng thuận tiện và chỉ có ở các thiết bị của Apple. Tính năng này cho phép chuyển hình ảnh, tệp tin có dung lượng nhẹ giữa hai thiết bị mà không cần đến kết nối Bluetooth.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng iCloud

Nếu không muốn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ đồng bộ hóa ảnh trực tuyến. Đây không chỉ là tải ảnh từ iPhone lên đám mây, nó cũng sẽ tải những bức ảnh từ đám mây xuống máy tính. Bạn sẽ kết thúc với một bản sao lưu trữ trực tuyến và một bản sao được lưu trữ trên máy tính của mình.

Copy ảnh từ iPhone sang máy tính thông qua iCloud

Sau đó bạn có thể cài đặt iCloud cho Windows, đăng nhập iCloud bằng Apple ID và bật tính năng “Photos” trong bảng điều khiển iCloud. Nhấp vào nút Options để kiểm soát vị trí lưu ảnh trên máy tính và điều chỉnh các cài đặt khác. Ảnh bạn chụp được tự động tải lên iCloud Photo Library, sau đó phần mềm iCloud tự động tải xuống một bản sao của chúng vào máy tính của bạn.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính bằng iTunes

Để có thể copy ảnh từ iPhone sang máy tính, trước hết máy tính của bạn cần có phần mềm iTunes để thuận tiện cho việc sao chép hình ảnh này.

Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt iTunes cho máy tính

Bước 2: Cài đặt 3uTools. Tiến hành tải 3uTools về máy, mở file cài đặt. Chọn Run → Install → Launch

Bước 3: Tiến hành copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes

Chọn chuột phải vào tấm ảnh.

Export.

Copy Ảnh Từ iPhone Sang Máy Tính sử dụng ứng dụng Photos trên Windows 10

Windows 10 cung cấp cho bạn một tính năng rất hữu ích giúp chuyển ảnh từ thiết bị kết nối qua cổng USB vào máy tính cực kỳ nhanh chóng. Bạn làm copy ảnh từ iPhone sang máy tính như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone hoặc iPad với máy tính bằng dây cáp qua cổng USB.

Bước 2: Vào thanh tìm kiếm Windows và gõ Photos để search ứng dụng Ảnh.

Bước 3: Nhấp vào Import nằm phía trên bên phải của cửa sổ Photos và chọn From a USB device.

Lúc này ảnh sẽ được chuyển ngay vào thư mục Download trên máy tính đang sử dụng.

Hnam Mobile

Cách Copy Chép Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itunes Và Ngược Lại

Cách copy chép ảnh từ Iphone sang máy tính bằng Itunes và ngược lại

Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone, bạn muốn chuyển những bức hình đẹp từ máy điện thoại sang máy tính làm hình nền, chia sẻ với bạn bè. Thế nhưng lại gặp trở ngại vì nó không có thẻ nhớ và kết nối hệ điều hành ios với windows không tương thích.

Vậy làm thế nào để copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes và ngược lại, Worklap sẽ ngay lập tức bật mí cho bạn cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính đơn giản bằng iTunes.

Trước khi biết cách copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes, chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về iTunes.

iTunes là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại của dòng Apple như Iphone. Phần mềm này có thể tích hợp định dạng tất cả các file âm thanh, video, hình ảnh…

Điện thoại Iphone có cách chuyển ảnh sang máy tính khác biệt

Hiện nay iTunes bao gồm các biểu tượng chuyên biệt dành riêng cho âm nhạc, phim ảnh, hoặc chương trình truyền hình, mà làm cho nó dễ dàng hơn để có được bất cứ nơi nào bạn muốn đi vào thư viện của bạn với một nhấp chuột duy nhất, trong đây chúng ta tha hồ bấm tải các chương trình nếu có ID và tiền.

Phần mềm này rất hữu ích, giúp bạn có thể sao lưu các file hình ảnh, nhạc, video…vào Iphone của bạn một cách nhanh chóngbằng việc sử dụng phần mềm iTunes.

Không nhưng vậy, iTunes còn có công dụng đó là update thông tin khi Iphone có những phiên bản mới lên các ios cao hơn hay khôi phục lại các ứng dụng khi máy gặp sự cố, thậm chí, các bạn có thể đồng bộ hóa iPhone với iTunes nhanh chóng và dễ dàng.

Để copy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itune thì bạn cần phải có phần mềm này và cài đặt. Cách tải và cài đặt iTunes đơn giản như sau

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ trang web của Apple và vào phần iTunes để tải về iTunes

Bước 2: Sau khi đã đó mở file cài đặt iTunes lên bắt đầu cài đặt. Bấm Next để tiếp tục cho phần mềm chạy thiết lập

Bước 3: Thiết lập các thông số trong iTunes theo ý muốn của bạn rồi bấm Install để cài đặt.

Bây giờ chúng ta có thể thực hiện cách chép ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes

Tải phần mềm ITunes cho máy tính để copy ảnh

Cách chép hình từ iphone sang máy tính bằng phần mềm iTunes

Để thực hiện copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes đơn giản nhất (cách lấy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itunes) bạn thực hiện copy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itune qua các bước đơn giản

Với iTunes, bạn cần kết nối với chiếc điện thoại iPhone thông qua cáp sạc.

Tại giao diện này, để copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes, bạn tìm mục chọn Bản sao lưu (Backups), tiếp đến hãy chọn Tự động sao lưu (Automatically Back Up).

Bước tiếp theo là chọn vị trí muốn sao lưu ảnh vào ô Máy tính (This computer) rồi nhấp vào Sao lưu bây giờ (Back up now) để copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes.

Nếu muốn cẩn thận hơn nữa và không để mất dữ liệu, bạn có thể tick vào ô iCloud và chọn Back up now để sao lưu cả những dữ liệu ảnh được copy mà chúng ta đã đưa lên “đám mây” lưu trữ không gian này. Nhưng quá trình này không thể thực hiện đồng thời nhiều cùng một lúc nên bạn chỉ có thể chọn từng cái một, chờ quá trình này hoàn tất để thực hiện thêm nếu không gây ra lag, giật.

Hướng dẫn lấy ảnh từ máy tính chuyển vào iphones

Cách chuyển máy tính vào iphone dễ hơn copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes. Bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 3: Sau khi chọn xong iTunes sẽ hiển thị số hình ảnh đã có sẵn trong thư mục này, bạn cũng có thể chọn thành những thư mục nhỏ hơn có trong thư mục này như kiểu các phần con rồi chọn apply

Cách chép hình ảnh từ iphone sang máy tính qua iTunes

Bước 4: Chúng ta sẽ đợi iTunes xử lý nhận dạng, sao chép và tiếp tục chọn Sync để đồng bộ hóa toàn bộ các copy hình ảnh vào iPhone của bạn trong giây lát

Bước 5: Bước cuối cùng thực hành trên điện thoại, là mở iPhone của bạn lên kiểm tra xem trong ứng dụng Ảnh đã có file, album hình ảnh copy sang chưa.

Chỉ với nhưng thao tác đơn giản trong cách lấy ảnh máy tính đến iphone bằng itunes, bạn đã dễ dàng sao chép các hình ảnh đẹp từ máy tính sang điện thoại iphone cực nhanh chóng.

Worklap tin tưởng, các bạn đã rõ được thông tin về cách copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes. Nếu bạn nào đã thử các cách copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes mà chưa được thì có thể liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn.

Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itunes

Copy danh bạ từ iphone sang máy tính bằng itunes: Bạn muốn nâng cấp chiếc iPhone của bạn vì hệ điều hành quá cũ, lỗi thời hoặc hệ điều hành iPhone mà bạn đang sử dụng bị lỗi, hoặc bạn Restore iPhone. Hoặc bỗng một ngày đẹp trời, điện thoại của bạn bắt phải kết nối với iTunes, điện thoại bị treo số. Tất cả những hành động trên có thể làm mất đi những đoạn tin nhắn riêng tư, danh bạ trên chiếc iPhone của bạn.

Công dụng và cách tải iTunes

– iTunes là một phần mềm ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và Iphone. Nhờ phần mềm Itunes mà bạn dễ dàng sao lưu các file nhạc, hình ảnh, video, …vào Iphone của bạn .

– Để làm được việc đó , trứơc hết bạn tải chương trình cài đặt ứng dung Itunes trực tiếp từ trang web của aple : http://www.apple.com/itunes/download/

Copy danh bạ từ iphone sang máy tính bằng itunes

– Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt . Bắt đầu tiến hành sao lưu danh bạ từ IPhone qua máy tính thong qua 4 bước sau :

Bước 1: Chạy soft iTunes trên máy tình và cắm dây cáp connect iPhone với máy tính.

Bước 2: Chọn Devices (tên thiết bị iPhone), nhấp vào tên thiết bị.

Lưu ý:

Quá trình sao lưu này không chỉ sao lưu danh bạ trong iPhone mà còn sao lưu tất cả giữ liệu của máy từ : danh bạ, hình,nhạc,game, ứng dụng, mật khẩu….và bạn có thể tái sao lưu bất cứ lúc nào bằng cách làm tương tự khi đã sử dụng iPhone một thời gian và muốn có bộ sao lưu đè lên.

Quá trình Back Up dữ liệu sẽ phụ thuộc vào dữ liệu của bạn mà diễn ra nhanh hay chậm. Bạn nên kiểm tra xem bộ nhớ bạn đã sử dụng bao nhiêu để so sánh với ổ lưu trữ trên máy tính. Nếu vượt quá thì bạn hãy dọn dẹp không gian lưu trữ trên máy tính trước khi thực hiện

Khi muốn khôi phục danh bạ từ iPhone vào máy tính, cho iPhone đồng đồng bộ hóa với Computer thông qua phần mềm iTunes.

Chú ý :

Đường dẫn file Backup trên Win

Win 7: C:Users(tên máy)AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Winxp: C:Documents and SettingsAdministratorApplication DataApple ComputerMobileSyncBackup