Top 3 # Cách Tải Ảnh Trên Macbook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Tạo Video Từ Ảnh Trên Macbook Bằng Imovie

Bạn muốn tạo một Video ảnh cho riêng mình? Trước đây, để làm được điều này trên Win cần rất nhiều bước phức tạp. Nhưng giờ đây, bạn có thể tự tạo một Video trên Macbook bằng công cụ iMovie rất đơn giản và nhanh chóng.

Trước khi bắt đầu quá trình tạo video, bạn nên cắt và chỉnh sửa ảnh mà bạn sử dụng làm video. Mặc dù có thể chỉnh sửa ảnh trong iMovie, tuy nhiên việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Apple như iPhoto hoặc Aperture sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn tạo một album chứa tất cả ảnh mà bạn muốn sử dụng để tạo video. Nếu muốn bạn có thể sắp xếp thứ tự ảnh hiển thị trong video. Mặc dù có thể sắp xếp thứ tự ảnh để trình chiếu trong iMovie. Tuy nhiên trước tiên bạn nên sắp xếp thứ tự ảnh trong iPhoto hoặc Aperture, sau đó sắp xếp lại một vài ảnh trong iMovie nếu cần.

Bạn mở phần mềm iMovie và làm quen với các tính năng kéo, thả và chỉnh sửa ảnh như đối với iPhoto. Khó khăn lớn nhất khi sử dụng iMovie đó là điều chỉnh các hiệu ứng và nếu cần có thể điều chỉnh nhạc nền tắt dần trong video của bạn.

Khi mở iMovie bạn sẽ nhìn thấy thư viện iPhoto hiển thị bên trái bảng điều khiển iMovie. Mặc định iMovie sắp xếp tất cả phim và ảnh nhập theo ngày. Nếu chưa sử dụng iMovie bao giờ, ứng dụng sẽ tạo một sự kiện lấy ngày hiện tại mà bạn sử dụng làm tiêu đề. Nếu muốn thay đổi bằng một tiêu đề khác, chỉ cần kích đúp chuột vào đó và tạo tiêu đề mới.

Sau khi đặt tên, trên màn hình sẽ hiển thị một timeline trống. Bạn chọn vào thư viện iPhoto hoặc Aperture và tìm album ảnh mà bạn đã tạo. Nếu ảnh đã được sắp xếp theo ý của bạn, chọn tất cả ảnh vào kéo vào timeline, hoặc ngoài ra bạn cũng có thể kéo và chọn từng ảnh theo thứ tự mà bạn muốn. Ngay cả khi ảnh đã được nhập vào timeline bạn vẫn có thể sắp xếp lại vị trí.

Với project mà bạn lựa chọn, nhấn nút mũi tên để xem trước trình chiếu trước khi bắt đầu quá trình chỉnh sửa. Có thể thay đổi được các hiệu ứng theo ý muốn của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu chỉnh sửa hiệu ứng và độ dài của video, nhiệm vụ bạn cần làm là thêm nhạc nền. Cố gắng kết hợp các hiệu ứng và nhạc nền để nội dung video ảnh thêm sống động hơn.

Bạn có thể tìm nhạc nền trong thư viện iTunes nằm trong mục Content Library trên iMovie, hoặc tìm bài hát mà bạn muốn thêm và kéo vào timeline.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một bài hát trong thư viện, nhấn phím E để thêm bài hát đó vào timeline nhanh chóng.

Các hiệu ứng panning ban đầu được áp dụng trong video trên iMovie không phải lúc nào cũng “chuẩn” theo ý của bạn, vì thế bạn sẽ phải dành thời gian để hiệu chỉnh các hiệu ứng Ken Burns. Lưu ý rằng iMovie lưu project của bạn khi bạn làm việc, và ứng dụng không hạn chế số lần hoàn tác các trạng thái.

Trên timeline bạn có thể nhìn thấy độ dài hiện tại của video. Khi bạn đặt con trỏ lên video, iMovie sẽ hiển thị độ dài của video.

Bạn có thắc mắc gì về Macbook cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Maconline – Địa chỉ mua bán macbook uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết luôn cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng!

Facebook: https://www.facebook.com/maconline.vn/

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Xem Camera Trên Macbook

Nhờ thiết kế sang chảnh, hiệu năng tốt và bền bỉ. Người dùng Macbook – máy tính cao cấp ngày một nhiều hơn. Do đó với việc lắp đặt amera quan sát Đà Nẵng, ngoài việc cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại hệ windows thì việc cài đặt phần mềm xem camera trên macbook cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Vậy cùng Gotech camera tìm hiểu rõ hơn về phần mềm xem camera trên macbook qua bài viết sau đây.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn download phần mềm xem camera trên macbook từ Appstore và từ file tải về Offline của hãng.

Tải file từ hãng về

– Mỗi camera khác nhau sẽ có phần mềm riêng biệt hỗ trợ khác nhau. Chính vì vậy công việc đầu tiên của bạn chính là xác định được đầu ghi camera nhà bạn thuộc hãng nào? Camera hikvision, camera Vantech, hay camera Dahua,…

Bởi vì phần mềm xem camera hikvision trên macbook sẽ khác phần mềm xem camera Dahua trên macbook,…

– Khi đã xác định được đúng hãng camera nhà mình thì tiến hành search google phần mềm tương ứng với hãng camera đó.

Camera nhà bạn là Dahua thì bạn gõ “dahua Mac OS” sau đó chọn trang của hãng và vào download (nhớ chọn mục mac os để download).

Khi tải file về nhớ đặt tên đuôi .dmg là đúng cho Mac Os. Nếu là file .exe là cho windows chúng ta phải tìm và download lại.

Lưu ý: Bước này cực kì quan trọng bởi vì nếu như bạn tải sai phần mềm thì sẽ không cài đặt được và xem camera trên macbook.

Cách làm mà chúng tôi hướng dẫn bạn sau đây chỉ áp dụng với phần mềm hệ điều hành Mac cho các camera chính hãng. Còn những camera tàu không có thương hiệu cụ thể trôi nổi mua ở chợ sẽ không tải được.

Đánh giá khách quan: Camera hikvision có tốt không?

Sau đó hãy thực hiện theo video hướng dẫn sau đây:

(Làm video bỏ vào)

Tải trực tiếp từ APPSTORE

Cần xác định đúng hãng đầu ghi hình nhà bạn là của hãng nào. Ví dụ đầu ghi hình tôi làm sau đây là của hãng Avtech.

Tiếp theo hãy lựa chọn phần mềm phù hợp. Cần phải chọn đúng phần mềm vì nếu bạn chọn sai thì sẽ không xem được.

Ví dụ đầu ghi hình nhà tôi là đầu ghi AVtech thì sẽ sử dụng phần mềm Eagleye

– Bạn vào ô tìm kiếm đánh tên (ô có số 3 màu đỏ) sau đó nhấn enter.

Tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách kích vào hình ảnh ( lưu ý tới tên đúng với phần mềm mới tải).

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách cài đặt phần mềm xem camera trên macbook, xem camera tren macbook pro đơn giản nhất.

Hi vọng bạn sẽ tự tay thực hiện được cách làm này sau khi đọc bài viết của chúng tôi.

Nguyễn Thị Thu Hương

Thay Đổi Thông Tin User Trên Máy Tính Macbook Pro Và Macbook Air

Có nhiều lý do để bạn quyết định thay đổi thông tin user trên máy tính máy tính Macbook Pro hoặc Macbook Air, bạn vừa mua được máy tính từ người bạn giờ muốn đổi lại tên, hoặc bạn có 2 máy tính giờ muốn đổi lại để đưa cho người khác sài… cho dùng bất cứ lý gì, muốn đổi tên thì cứ làm thôi, trên máy tính Mac cho phép bạn làm được điều đó.

Khi đổi thông tin user cần lưu ý một số nội dung sau đây:

Lưu lại tất cả dữ liệu quan trọng trên tài khoản đang sử dụng, để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Thay đổi tên cho tài khoản username và tên thư mục home phải giống nhau.

Tạo thêm tài khoản quản trị (administrator) khác để thay đổi thông tin tài khoản muốn thay.

Bước #01: Cách tạo mới tài khoản quản trị administrator

Ngay mục New Account hãy chọn Administrator

Bước #02 Cách thay đổi thông tin User trên máy tính Mac

Để thay đổi thông tin user bao gồm Username, tài khoản đang sử dụng phải có quyền quản trị administrator. Nhớ đọc kỹ cảnh báo (Warning) trước khi thực hiện, các bước thực hiện như sau:

Thay đổi thông tin user

Tại trường Account Name, ví dụ nhập toanle

Tại trường Full name, ví dụ nhập Toan Le

Tại trường Home Directory, ví dụ nhập toanle

Khi máy tính khởi động lại hãy đừng đăng nhập vào tài khoản vừa thay đổi, mà phải đăng nhập vào tài khoản quản trị đã tạo ở bước trên. Để thay đổi thư mục hôm của tài khoản đã vừa thay đổi.

Bước #03: Thay đổi tên thư mục Home trên máy tính Mac

Đăng nhập vào máy tính tài khoản có quyền quản trị (administrator) đã vừa tạo ở bước #01.

Mở thư mục Users, bên trong thư mục này, bạn hãy tìm thư mục của tài khoản cũ, sau đó đổi tên thư mục cũ này thành tên khác ví dụ ở đây là toanle.

Nhập mật khẩu đăng nhập nếu có thông báo nhắc nhỡ.

Xong rồi đó, hãy khởi động lại máy tính và đăng nhập vào tài khoản vừa thay đổi, ở đây là Toan Le, nếu tất cả giao diện không thay đổi thì bạn đã làm thành công rồi đó.

Vài lời kết

Mình vừa hướng dẫn bạn đổi họ tên đầy đủ của User, tên đăng nhập (username) của user và thư mục Home của User để tránh mất dữ liệu.

Toàn Lê.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Youtube Trên Macbook Đơn Giản Nhất

huong-dan-cach-tai-video-youtube-tren-macbook-don-gian-nhat

31/08/2020

Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn cách tải video youtube trên MacBook đơn giản nhất

1. Cách tải video youtube trên MacBook bằng Cốc Cốc

Nếu bạn dùng trình duyệt Safari hoặc Chrome bạn sẽ không thể tải video trực tiếp. Cách tải video youtube trên MacBook trực tiếp bạn có thể dùng Cốc Cốc. 

Đầu tiên, bạn cần download Cốc Cốc Tại đây. Sau khi tải, bước tiếp theo bạn cài đặt nó. Cuối cùng, bạn mở ứng dụng Cốc Cốc lên, mỏ trang youtube và gõ video bạn cần tải. Trên thanh công cụ sẽ có dấu tải về, bạn nhấn vào tải, video sẽ lưu về máy bạn.

Màn hình nhấn nút tải video youtube trên MacBook

2. Tải video Youtube bằng Y2mate

Ngoài cách tải video youtube trên MacBook bằng Cốc Cốc, bạn có thể sử dụng phần mềm Online Y2mate. Đầu tiên, bạn truy cập vào chúng tôi . Tại đây, bạn nhập URL của video youtube vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn Start để phần mềm bắt đầu lấy dữ liệu video.

Màn hình chính của trang Y2mate

Sau khi hệ thống tải xong, sẽ hiển thị ra loại video theo chế độ video. Bạn có thể tải video ở 720p hoặc 360p…Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Download xanh tải về là xong.

Màn hình hiển thị khi paste link video youtube vào phần mềm

Video hướng dẫn cách tải video youtube trên MacBook

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166

Facebook: www.facebook.com/ap24h

Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất:  http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h

Tham gia cộng đồng Macbook:  http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h

Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại:https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html

Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!