Top 10 # Cách Tải Ảnh Bằng Máy Tính Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Ảnh Lên Gmail Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

1. Cách tải ảnh lên Gmail bằng điện thoại

Hiện nay ứng dụng Gmail đều được cài đặt sẵn trên tất cả các dòng điện thoại Android, riêng iPhone thì bạn chỉ cần tải ứng dụng Gmail trên App Store về máy rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail lên.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào dấu cộng bên dưới góc phải màn hình để tiến hành soạn thư mới.

Bước 3: Trong giao diện soạn thư gmail, bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc ghim ở phía trên màn hình.

Sau đó chọn vào dòng chữ Đính kèm tệp.

Bước 4: Lúc này thư mục quản lý file trên điện thoại sẽ hiện ra, bạn hãy tìm đến thư mục hoặc vị trí lưu bức hình mà bạn muốn tải lên rồi nhấn vào ảnh đó. Lưu ý là bạn có thể nhấn chọn nhiều bức hình cùng một lúc để tải lên Gmail nếu muốn.

Bước 5: Khi ảnh đã nằm trong phần soạn thư tức là nó đã được tải lên Gmail rồi, giờ bạn chỉ cần ghi thêm nội dung, chọn người gửi và nhấn vào icon hình tam giác màu xanh phía trên để gửi email đó là xong.

2. Cách tải ảnh lên Gmail bằng máy tính

Trong trường hợp bạn đang sử dụng máy tính và muốn gửi ảnh lên Gmail thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web trên máy tính lên, truy cập và trang web Gmail và tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường.

Bước 2: Khi đã đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình rồi, tại giao diện chính bạn hãy nhấn vào vào ô Soạn thư có hình dấu cộng nằm ở góc trên phía trái màn hình.

Bước 3: Một giao diện soạn thư lập tức hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông màu đen như bên dưới.

Bước 4: Cửa sổ chèn ảnh sẽ mở ra, bạn nhấn vào tab Tải lên và nhấn Chọn ảnh để tải lên.

Lúc này cửa sổ chọn ảnh xuất hiện để người dùng tìm đến thư mục có chứa hình ảnh cần tải lên, bạn có thể chọn cùng một lúc nhiều tấm ảnh và nhấn Open để tiến hành tải các file ảnh đó lên Gmail.

Bước 5: Quá trình tải ảnh sẽ diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào kích thước của bức ảnh mà bạn đã chọn.

Khi tải ảnh lên gmail thành công thì chúng sẽ xuất hiện ở trong phần nội dung của email, với mỗi bức ảnh tải lên này, người dùng có thể điều chỉnh kích thước của chúng bằng cách nhấp vào bức ảnh vào lựa chọn các tùy chọn kích thước như Nhỏ, Phù hợp nhất và Kích thước ban đầu.

Nếu không muốn chọn ảnh đó nữa thì bạn hãy nhấn vào nút Xóa bên cạnh để tải ảnh khác lên thay thế.

Bước 6: Giờ bạn chỉ cần hoàn tất việc điền nội dung, nhập tên người nhận và nhấn nút Gửi màu xanh bên dưới là xong.

Tải Phần Mềm Ghép Ảnh Về Máy Tính

Tải phần mềm ghép ảnh về máy tính

Picasa – Quản lý tập tin hình ảnh

Picasa là một sản phẩm miễn phí của Google, là phần mềm xem, xử lý, chia sẻ (web, email và in ấn) và quản lý tập tin hình ảnh tối tân và tiện lợi. Picasa với kỹ thuật tìm kiếm và index của Google, những ảnh chụp kỹ thuật số của bạn nằm rải rác trong máy tính của bạn trở nên dễ dàng quản lý và chia sẻ. Hơn thế nữa hòan toàn miễn phí.

Một số thay đổi mới nhất của Picasa:

Được tích hợp thêm tính năng Google+ Auto Backup trên nền tảng Desktop.

Hỗ trợ thêm định dạng RAW của các máy ảnh kỹ thuật số đời mới.

Tăng khả năng xử lý nhiều file ảnh trong cùng 1 thời điểm.

Tăng dung lượng upload tối đa từ 50MB đến 100MB.

Loại bỏ chức năng Edit in Creative Kit.

Sơ lược tính năng:

Xem ảnh: duyệt và xem ảnh dạng thumbnails, và chi tiết … như những trình duyệt ảnh.

Xử lý: Có thể sửa hình, độ sáng,…. đặc biệt cho phép đổi tên file hàng lọat, tạo screen saver, hiệu ứng màu …

Quản lý: tính năng nổi bật thứ hai của Picasa. Picasa sẽ tự động tìm tất cả các tập tin hình ảnh của bạn và đưa vào quản lý tập trung trong Picasa. Từ đây, bạn sẽ nắm chắc hoàn toàn những tập tin ảnh của mình trong máy và quản lý chúng theo thời gian và thư mục thật. Ngòai ra, ứng với mỗi tập tin ảnh, Picasa còn cho ta nhập vào keyword để dễ tìm kiếm và caption để đặt ghi chú. Ứng với mỗi Folder chứa hình ảnh ta có thể nhập Description. Đặc biệt là có thể tạo Album để quản lý các hình nằm rải khắp máy tính một cách tập trung.

Link download:

https://dl.google.com/picasa/picasa39-setup.exe

GIMP là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mã nguồn mở rất thông dụng và được sử dụng khá phổ biến. Phiên bản Portable của GIMP đã giúp bạn dễ dàng mang chúng theo bên mình để tiện sử dụng ở bất cứ đâu.

Tuy được rút gọn dưới dạng Portable, nhưng phiên bản này của GIMP cũng không hề thua kém phiên bản cài đặt về tính năng, cũng như không có sự thay đổi về giao diện. Với Portable GIMP, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi độ sáng tối, sắp xếp các hình ảnh, chỉnh sửa hiện ứng mắt đỏ, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh, thay đổi kích cỡ hình ảnh và có thể sử dụng để tạo mới và thiết kế những hình ảnh… Bạn có thể sử dụng GIMP như một phần mềm vẽ tranh thông thường như Paint có sẵn trong Windows nhưng cũng có thể sử dụng nó như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Link Download:

http://five.rada.vn/Data/Soft/Free/G/GIMPPortable_2.8.2_Rev_2.paf.exe

PhotoPlus cung cấp những tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà một chương trình biên tập ảnh cần có, đặc biệt hữu dụng cho người dùng phổ thông.

Photoshop là phần mềm biên tập ảnh hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, hạn chế của nó là giá thành cao, bộ cài đặt lớn và yêu cầu cấu hình khá cao để sử dụng. Trong khi đó, với những tính năng không hề kém cạnh, nhưng lại nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng ngay cả trên các máy tính cấu hình yếu, PhotoPlus là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho “dân không chuyên”.

Tính năng chính của PhotoPlus:

Có thể làm việc với các định dạng file của Photoshop hay PaintPro mà không cần phải cài thêm 2 ứng dụng trên.

Tính năng tạo ảnh động (animation).

Thay đổi kích cỡ, xoay, crop… hình gốc để có hình ảnh nhỏ gọn hơn.

Tạo hiệu ứng tranh vẽ từ hình chụp, cân bằng độ sáng, tăng độ nét, xóa mắt đỏ và các chi tiết thừa trên ảnh…

Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ảnh theo lớp (layer) để dễ dàng cắt và ghép ảnh.

Tối ưu file xuất ra, giúp tạo file với chất lượng tốt nhất nhưng dung lượng file không quá lớn.

Dễ dàng chèn thêm các hiệu ứng, biểu tượng hay đoạn text lên hình ảnh.

Không chỉ xuất file ra với định dạng ảnh thông thường, chương trình còn cho phép lưu file dưới định dạng PDF, hoặc các định dạng file nguồn để sử dụng trên các chương trình chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop hay PaintPro…

Link Download :

http://ftp8.serif.com/FSSDownloadMirror/PhotoPlus/6/Setup/FSS_PH60.exe

Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Từ Máy Tính Laptop

Cách đăng ảnh lên Facebook từ máy tính tuy đơn giản nhưng lại là công việc được nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm và thường xuyên thực hiện mỗi khi trực tuyến, nếu bạn cũng quan tâm cách để đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay bài viết sau từ Taimienphi.

Người dùng hiện nay khi đăng ký Facebook đa số đều có chung một mục đích đó là chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và video trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook.

Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook

Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook (Giao diện mới)

Bước 1:Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Nhóm.Bước 2: Tại phần Cập nhật trạng thái, Đăng bài viết bạn nhấn vào nút Ảnh/Video.

Bước 3: Nhấn vào để chọn ảnh cần đăng. Bạn có thể chọn một hay nhiều để đăng cùng một lúc.Chọn xong bạn nhấn vào nút Open.

Bước 4: Tại cửa sổ Tạo bài viết, bạn nhập thêm chú thích minh họa cho bức ảnh. Sau đó nhấn nút Đăng là xong.

Đăng ảnh lên Facebook, cách đăng nhiều ảnh lên Facebook (Cũ)

1. Cách đăng ảnh lên Facebook cho máy tính1.1 Đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhânBước 1: Đăng nhập Facebook của bạn và lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây bạn được phép chọn 1 trong 2 cách đăng ảnh:– Đăng ảnh– Tạo Album ảnhTrong ví dụ này, các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Facebook và chọn Open.

1.2 Đăng nhiều ảnh lên Facebook với tài khoản FanPage FacebookBước 1: Đăng nhập Facebook và vào trang Facebook (Fanpage Facebook) mà bạn quản lý. Tại cửa số quản lý Fanpage, bạn chọn Photo/Video.

Tại đây, bạn có 5 lựa chọn

– Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên Fanpage Facebook.

– Tạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnh.

– Tạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng cách nhập địa chỉ trang web của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.

– Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow) : thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnh.

Bước 2: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh và nhấn Open.

Bước 3: Bạn nhập Trạng thái hay các thông tin chia sẻ khác, sau đó chọn Chia sẻ ngay để tải ảnh lên Facebook Fanpage

1.3 Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group FacebookBước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào nhóm mà bạn quản lýBước 2: Lựa chọn Ảnh/Video. Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chứa trên máy tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân.

Bước 4: Nhập dòng Trạng thái cùng các cảm xúc, mặt cười hay địa điểm … rồi chọn Đăng.

2. Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoạiTương tự thao tác tải ảnh lên Facebook cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thủ thuật này trên điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại.

Một số thủ thuật hay với Facebook

1. Tạo nhóm, Group trên Facebook.Nhìn chung, việc đăng ảnh lên Facebook trong nhóm giống với khi tải ảnh lên Facebook trên trang cá nhân của người dùng. Bạn có thể tạo nhóm trên Facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này

Mẹo Cách Tải Ảnh Từ Iphone Lên Máy Tính

Cách tải ảnh từ iPhone lên máy tính

Trên iPhone của bạn chứa rất nhiều hình ảnh và bạn muốn sao lưu những hình ảnh này vào máy tính. Việc sao chép hình ảnh từ iPhone sang máy tính không quá khó đối với những ai thường xuyên làm việc này. Tuy nhiên nó lại khá phức tạp đối với những ai lần đầu sử dụng iPhone. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách tải ảnh từ iPhone lên máy tính chưa?

Tải ảnh từ iPhone vào máy tính

1, Cần chuẩn bị những gì để tải ảnh từ iPhone sang máy tính

Thực tế, việc tải ảnh từ iPhone sang máy tính không quá phức tạp. Và trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ nhất để tải ảnh từ iPhone sang máy tính của bạn.

‑ Trước tiên bạn cần sạc pin đầy cho iPhone, hoặc sạc pin cho máy với dung lượng trên 50% để việc sao chép hình ảnh không bị gián đoạn do máy bị hết pin.

‑ Tất nhiên bạn cũng cần chuẩn bị máy tính mà bạn muốn chứa hình ảnh đó.

‑ Chuẩn bị một sợi dây cáp USB để kết nối iPhone với máy tính. Bạn nên chuẩn bị dây cáp zin chính hãng đi kèm với máy thì tốt hơn.

2, Cách tải ảnh từ iPhone vào máy tính không cần iTunes

Để tải hình ảnh từ iPhone vào máy tính bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Sau khi sạc pin cho iPhone xong, bạn thực hiện kết nối iPhone với máy tính đã được chuẩn bị từ trước thông qua sợi dây cáp USB. Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một thông báo: “Trust the currentcly connected computer”, khi đó bạn nhấn chọn Trust.

Bạn nhấn chọn lệnh Trust như hình trên

‑ Bước 2: Trên màn hình máy tính sẽ hiển thị hình ảnh điện thoại iPhone của bạn. Để mở điện thoại và tìm kiếm ảnh hình lưu trong máy bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng điện thoại iPhone là được.

Bạn nhấn đúp chuột vào biểu tượng iPhone

‑ Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn chọn vào mục Internal Storage để tìm kiếm thư mục chứa hình ảnh mà bạn lưu trên iPhone.

Bạn nhấn chọn mục Internal Storage như trên hình

‑ Bước 4: Trong giao diện mới bạn nhấn chọn thư mục DCIM để tìm những hình ảnh mà bạn muốn tải từ iPhone sang máy tính.

Bạn chọn thư mục lưu hình ảnh trên iPhone

‑ Bước 5: Bước tiếp theo bạn chọn những hình ảnh mà bạn muốn tải từ iPhone sang máy tính, nhấn chuột phải và chọn lệnh Copy để chép hình ảnh.

Bạn copy hình ảnh mà mình muốn tải sang máy tính

‑ Bước 6: Cuối cùng bạn tìm thư mục mà mình muốn sao lưu hình ảnh vào máy tính, nhấn chuột phải rồi chọn lệnh Paste là được. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện lệnh Ctrl + V để dán hình ảnh vào thư mục mà bạn muốn lưu trữ hình ảnh.

Paste hình ảnh vào thư mục bạn muốn lưu trữ