Top 16 # Cách Sửa Phím Home Iphone 4 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Bật Phím Home Ảo Trên Iphone 4,4S,5,5S / 2023

Bật phím home ảo cho trên iphone tưởng trừng đơn giản nhưng hiện tại có rất nhiều bạn sử dụng iphone chưa biết. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết các bạn thủ thuật nhỏ bật phím home ảo trên iphone

Nội dung bài viết

Cách bật phím home ảo trên điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s chi tiết

Cách bật phím home ảo trên điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s chi tiết

Như các bạn đều biết ở bài trước mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách bật 3G cho iphone. Tiếp tục với thủ thuật điện thoại sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở phím home ảo trên iphone. Để đưa nút home ảo ra ngoài màn hình bạn làm qua những bước sau:

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn Trợ năng

Bước 3: Giao diện mới hiển thị bạn chọn AssistiveTouch

Hiện tại nó đang ở trạng thái tắt lên chưa hiện nút home ảo ra ngoài màn hình. Bạn hãy chọn và bật nó lên là được

Bây giờ bạn hãy ra ngoài trang chủ và xem hiển thị nút home trên điện thoại iphone như bạn đã mong muốn rồi.  Tóm lại để mở nút home ảo trên iphone bạn làm như sau:

3.4

/

5

(

8

bình chọn

)

4 Cách Sửa Nút Home Iphone 5 Tại Nhà. / 2023

Xin chào các bạn, những tín đồ của Apple hôm nay dactrịapple.com xin chia sẻ đến cách bạn 4 cách để sửa nút home iPhone 5 tại nhà.

Bạn là tín đồ của quả táo cắn dỡ và bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5 sang trọng của Apple. Nhưng bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng nút home iphone 5 của mình, vì khi sử dụng bạn bấm không ăn hoặc rất khó bấm và thực hiện nó theo ý của mình. Nếu máy bạn còn bảo hành của Apple thì bạn có để đem bảo hành và sẽ được hãng Apple thay mới hoặc sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu điện thoại iphone 5 của bạn đã hết bảo hành thì bạn có thể thực hiện 4 cách khắc phục sửa nút home iphone 5 ngay tại nhà do chúng tôi chia sẽ hôm nay.

Sửa nút Home iPhone 5

Cách 1: Kiểm tra nút home

Cách kiểm tra này để kiểm tra xem nút home của bạn có bị lỗi phần mền hay không, nếu là lỗi phần mền thì bạn sẽ có thể xử lý ngay lập tức.

Bạn thực hiện các bước sau: Bạn mở ứng dụng đồng hồ sau đó bấm giữ nút nguồn đến khi xuất hiện dòng chữ “Tắt nguồn” (giao diện tiếng Việt, còn giao diện tiếng Anh sẽ là “Slide to power off”). Khi xuất hiện dòng tùy chọn này bạn thả nút nguồn ra và giữ nút Home khoảng 5 giây đến 10 giây và ứng dụng đồng hồ sẽ được đóng lại. Và sau đó bạn sử dụng lại nút home trên điện thoại nếu đã sử dụng được bình thường hiện tượng nút home chậm không còn nữa thì xin chúc mừng bạn, bạn đã thành công. Còn nếu vẫn còn hiện tượng nút home đáp ứng chậm thì hãy thực thiện sửa nút home iphone 5 cách 2.

Cách 2: Điều chỉnh cổng kết nối.

Lỗi này cũng là lỗi thường gặp vì cổng kết nối trên điện thoại bạn sử dụng rất nhiều và trong tri sử dụng bạn có thể lỡ tay làm nó di chuyển nó bị lệch và làm cho nút Home bị lệch theo. Nếu bạn thấy bị phải lỗi này bạn có thể khắc phục theo cách này.

Bạn thực hiện cắm cáp USB vào iPhone của bạn và di chuyển nhẹ cổng kết nối lên để tác vào mặt dưới của nút Home. Thực hiện xong bạn rút cáp USB ra và kiểm tra nút Home bằng cách mở một ứng rồi ấn nút Home coi thử nút Home đã nhạy lại chưa. Thực hiện cách 2 mà vẫn không khắc phục được thì bạn thực hiện sửa nút home iphone 5 theo cách 3.

Cách 3. Vệ sinh nút Home.

Trong thời gia bạn sử dụng có thể bụi bẩn đã bay vào đường viền nút Home và nó cũng có thể là nguyên nhân làm nút Home của bạn hết nhạy. Để thực hiện vệ sinh nút Home bạn cần một chai cồn 90 độ loại nhỏ là được rồi vì chỉ sử dụng một vài giọt, một miếng vãi và một cây tăm. Bạn thực hiện nhỏ 1 đến 2 giọt cồn vào trên nút Home sau đó dùng miếng vải nhỏ và cây tăm nhẹ nhàn lau sạc đường viên tròn của nút Home. Xong thao tác này bạn phải chờ đến khi cồn khô rồi hãy kiểm tra nút home bạn đã hoạt động tốt lại chưa. Nếu vẫn chưa thì bạn phải dùng đến sửa nút home iphone 5 cách 4.

Cách 4: Sử dụng nút Home ảo.

Sau khi thực hiện cả 3 cách trên mà vẫn không sửa nút Home iphone 5 của bạn được thì xin chia buồn với bạn nút Home iphone 5 của bạn có thể đã bị hư rồi. Nếu như vậy bạn hãy đến để những kỹ thuật viện của chúng tôi thực hiện SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN cho bạn, theo cách chuyên nghiệp nhất. Nhưng nếu bạn vẫn không muốn đem sửa nút home iphone 5 của mình mà vẫn muốn sử dụng nút Home thì vẫn còn 1 giải pháp giành cho bạn đó là bạn sử dụng nút Home ảo.

4 cách trên là 4 cách sửa nút home iphone 5 tại nhà, còn nếu bạn muốn được hổ trợ chuyên nghiệp hơn thì hãy đếm với chúng tôi Chuyên sửa nút Home iPhone 5 . Tham khảo Bảng giá sửa nút home iphone 5

1. Địa chỉ : 755 đường 3 tháng 2, P.7, Q.10, chúng tôi ( (08) 3957 4849 – 3957 4969) 2. Địa chỉ : 1E đường 3 tháng 2, Phường 11, Q.10, chúng tôi ( (08) 3834 0001 – 3834 0002)

Khánh Duy

SUA NUT HOME IPHONE 5, SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN, sua nut home iphone 5 gia re, chuyen sua nut hom iphone 5, sua nut home iphone 5 TPHCM, SUA NUT HOME IPHONE 5, SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN, sua nut home iphone 5 gia re, chuyen sua nut hom iphone 5, sua nut home iphone 5 TPHCM, SUA NUT HOME IPHONE 5, SỬA NÚT HOME IPHONE 5 UY TÍN, sua nut home iphone 5 gia re, chuyen sua nut hom iphone 5, sua nut home iphone 5 TPHCM,

Hướng Dẫn Cách Sửa Iphone 4S Hỏng Nút Home / 2023

Nút Home là một trong những phím cứng quan trọng nhất đối với iPhone và iPhone 4s cũng vậy. Tuy nhiên đôi khi, nút Home iPhone 4s lại bị hỏng và điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sử dụng máy của người dùng. Lúc này làm thế nào để sửa chữa iPhone 4s hỏng nút Home luôn là điều được nhiều người quan tâm.

iPhone 4s là một trong những phiên bản iPhone được nhiều người yêu thích và có doanh số bán khủng của Apple. iPhone 4s vẫn giữ nguyên thiết kế nút Home giống các thế hệ iPhone khác, nút Home có phần hơi lõm xuống dưới và là thiết kế độc quyền của Apple. Là một trong số những phím cứng hiếm hoi của máy, có thể nói nút Home là nút được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất. Bạn có thể sử dụng phím cứng này để mở máy, trở về màn hình ứng dụng, chụp ảnh màn hình hay Restore, Reset lại thiết bị,…Tuy nhiên việc nút Home iPhone 4s bị hỏng là điều không thể tránh khỏi khi rất nhiều người dùng đã rơi vào tình huống này. Nút Home iPhone 4s không thể điều khiển được như ý muốn khiến cho việc sử dụng rất bất tiện.

1. Nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút Home

Hiện tượng iPhone 4s hỏng nút Home có thể xảy ra do những nguyên nhân sau:

– Có thể do bạn thường xuyên hoạt động máy trong môi trường có nhiều bụi bẩn lâu ngày và không vệ sinh máy khi bị dơ bẩn. Điều này khiến cho bụi kẹt vào khe nút Home và làm cho nút Home bị cứng lại không hoạt động được

– Do trong khi sử dụng, bạn thường xuyên dùng nút Home thay cho phím Home ảo và nhấn quá mạnh khi đó nút Home có thể bị tụt và bị hỏng.

– Bạn vô tình để iPhone 4s bị va đập, rơi vỡ hay để rớt nước cũng có thể khiến cho nút Home bị hỏng, cáp bị ẩm và không sử dụng được.

– Ngoài ra, đôi khi việc không dùng được nút Home cũng có thể gây nên bởi lỗi phần mềm

– Bước đầu tiên đó chính là Restore lại máy. Do nút Home đã bị hỏng nên bạn không thể đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách thông thường được mà phải dùng thêm một công cụ hỗ trợ đó chính là phần mềm Redsnow trên máy tính. Thông qua nó, bạn có thể đưa iPhone về chế độ DFU và Restore máy qua iTunes được. Nếu như nguyên nhân gây lỗi do phần mềm thì bước này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi.

Ngược lại, sau khi Restore nút Home vẫn không hoạt động được, hãy tháo màn hình và vệ sinh là nút Home cho thiết bị bằng bông tăm tẩm cồn cho sạch hết bụi bẩn và thử lại.

Trong trường hợp bạn đã làm mọi cách để khắc phục lỗi nhưng vẫn không được. Khi đó, thay thế nút Home mới là cách sửa lỗi tốt nhất.

Sửa iPhone hỏng nút Home tại Truesmart

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện sửa chữa iPhone 4s hỏng nút Home, nhưng tốt hơn hết bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa lỗi này. Nếu như ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành chúng tôi để sửa iPhone hỏng nút Home với quy trình chuyên nghiệp:

– Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng máy tới khách hàng

– Sửa chữa thiết bị nếu được sự đồng ý của khách hàng

– Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Hướng Dẫn Cách Bật, Mở, Cài Đặt, Tạo Nút Phím Home Ảo Trên Iphone / 2023

Trong quá trình sử dụng iPhone, bên cạnh việc tìm hiểu, cài đặt các ứng dụng tiện ích cho việc chơi game, nghe nhạc, xem phim, Nạp tiền điện thoại online cho máy, người dùng còn rất quan tâm đến việc làm thế nào để bật Home ảo trên iPhone.

Sở dĩ việc bật Home ảo iPhone được rất nhiều người dùng quan tâm vì khi cài đặt Home ảo cho iPhone, bạn sẽ có thể sử dụng nút Home này thay cho phím Home cứng vật lý, giúp giảm tải tình trạng sử dụng phím Home vật lý quá nhiều dẫn đến tình trạng bị kẹt phím, hoặc thậm chí là liệt phím.

Hướng dẫn cách bật nút Home ảo trên iPhone

– Bước 1: Để bật nút Home ảo iPhone, trước hết bạn truy cập vào mục Setting của iPhone

– Bước 2: Để tìm nút Home ảo trên iPhone, bạn nhấn vào nút General

– Bước 3: Tại đây các bạn trượt xuống phía dưới và tìm tới mục Accessibility

– Bước 4: Để lấy nút Home ảo cho iPhone, bạn nhấp vào AssistiveTouch

– Bước 5: Bạn kích hoạt phím Home ảo trên iPhone bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON là xong.

Bên cạnh việc tìm hiểu cách tạo phím Home ảo cho iPhone, cách cài nút Home ảo cho iPhone, cách làm nút Home ảo cho iPhone như thế nào, người dùng còn rất quan tâm đến cách sử dụng sau khi mở phím Home ảo iPhone.

1. Cách dùng nút Home ảo để tắt ứng dụng chạy ngầm

Sau khi cài nút Home ảo cho iPhone, bạn có thể tắt ứng dụng chạy ngầm chiếm bộ nhớ tạm của máy bằng cách nhấn đúp vào nút Home ảo để mở ra màn hình đa nhiệm. Tại đây bạn sẽ thấy có danh sách các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy và bạn có thể đóng ứng dụng nào không cần thiết.

2. Cách sử dụng nút Home ảo để truy cập Siri

Sau khi làm hiện phím Home ảo trên iPhone, bạn có thể truy cập nhanh Siri bằng cách chạm giữ nút Home cho đến khi thấy giao diện Siri hiện ra. Thời gian bấm giữ nút Home ảo của iPhone để mở Siri nhanh hơn hẳn so với cách mở Siri thông thường.

3. Chụp ảnh màn hình với phím Home ảo

Nếu bạn đã cài đặt phím Home ảo trên iPhone thành công thì bạn hoàn có thể sử dụng ứng dụng nút Home ảo cho iPhone, app nút Home ảo cho iPhone này để chụp ảnh màn hình siêu đơn giản. Bạn chỉ cần ấn giữ nút Home ảo này lâu một chút là có thể chụp ảnh toàn bộ màn hình iPhone rất nhanh chóng.