Top 14 # Cách Sửa Chữa Máy Nổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Xe Máy Đề Không Nổ Đạp Không Nổ – Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Xe cộ cũng giống như con người, đến một lúc nào đó nó sẽ “lăn” ra ốm và một trong những trường hợp điển hình mà các xe đến “tuổi” hay mắc phải chính là bấm đề nhưng xe không hoạt động. 

Với các loại xe máy phổ thông hiện nay có kết cấu khá đơn giản và nguyên lý hoạt động không quá phức tạp thì khi gặp các lỗi như đề không nổ thì bạn có thể tự mình xử lý để tránh mất tiền “oan” cho các cửa hàng sửa xe hay phải đẩy bộ đến chỗ sửa. Khi xe máy đề không nổ đạp không nổ sẽ thường do một số nguyên nhân sau: 

Xe máy đề không nổ đạp không nổ

Có nhiều nguyên nhân khiến xe máy đề không nổ, đạp không nổ. Cụ thể như:

Xe máy không đề được do mất điện, điện yếu

Nếu gặp phải trường hợp này, bạn thử kiểm tra xem xe có điện hay không bằng cách mở khóa và để ý đèn pha, đèn đồng hồ hoặc đèn hậu của xe. Nếu các đèn này không sáng thì là xe đã mất điện, trong trường hợp đèn sáng nhưng yếu hơn bình thường là điện đã yếu. Một cách khác để kiểm tra là mở khóa và sử dụng còi, âm lượng của tiếng còi sẽ cho bạn biết tình trạng điện khỏe hay yếu. 

Nếu trong trường hợp đèn không lên và còi cũng không có tiếng thì nghĩa là xe của bạn đã mất điện trên toàn bộ xe. 

Để khắc phục bạn tìm một bình ắc quy có điện khác, câu điện từ bình mới qua bình cũ bằng cách nối các điện cực dương (+) và cực âm (-) của 2 bình ắc quy tương xứng với nhau (cực âm với cực âm, cực dương với cực dương). Lúc này, nếu xe đề được như bình thường thì có nghĩa là ắc quy trên xe của bạn đã hỏng, cần thay thế ắc quy mới.

Còn trong trường hợp xe có điện nhưng yếu thì lại phức tạp hơn, lúc này sẽ có  2 khả năng khiến xe của bạn không nổ không đề được: Bình ắc quy trên xe đã yếu, không lưu được điện đầy bình như trước và thứ hai là bộ điện của xe có vấn đề.

Trong cả 2 trường hợp này, hãy làm phép thử bằng cách thay thế bình ắc quy mới và chạy xe thử. Nếu hôm sau vẫn thấy điện trên xe yếu thì bạn hãy di chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa xe máy có uy tín để kiểm tra lại toàn bộ đường điện ở các vị trí khác nhau.

➡ XEM THÊM BÀI VIẾT: Tại sao xe vision 2019, Smartkey không đề được?

Công tắc đề hoặc công tắc phanh bị hỏng 

Khi ấn nút đề nhưng không có hiện tượng kêu và không khởi động được thì có thể nút công tắc đề bị hỏng hoặc công tắc tay phanh (xe tay ga) đã hỏng. 2 loại công tắc này đều tham gia vào quá trình đề xe và chỉ cần 1 bộ phận có vấn đề thì bạn sẽ không thể đề được.

Với dòng xe số, người dùng có thể đạp cần khởi động để đề thử. Nếu xe nổ máy thì tức là nút đề đã bị hỏng, bạn hãy đem xe ra tiệm để kiểm tra và thay thế nút đề.

Với dòng xe ga do không có cần đạp xe máy nên bạn phải mang xe tới tiệm để kiểm tra toàn diện.

Xe máy đề không nổ kêu tạch tạch 

Bạn ấn nút đề nhưng chỉ thấy xe máy kêu tạch tạch mà không nổ thì rất có thể là rơ le của bạn đang “kêu cứu”. Do ắc quy đã cấp lượng điện đủ vào củ đề nhưng củ đề không quay nên rơ le đề sẽ thông báo bằng cách đó.

Củ đề không quay có nhiều nguyên nhân như chổi than mòn hoặc củ đề đã quá cũ. Trong trường hợp này, cách xử lý tạm thời là gõ vài lần vào củ đề rồi thử đề lại và di chuyển. Sau đó bạn phải mang xe đến cửa hàng sửa chữa xe để kiểm tra chổi than hoặc thay củ đề xe máy mới. 

Đề được nhưng máy chỉ xình xịch không nổ

Xe khởi động được chủ yếu phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là xăng gió và lửa. Xăng gió chính là chế hòa khí hoặc phun xăng điện tử tùy vào loại xe và lửa chính là điện đánh kích nổ trong buồng đốt thông qua bugi. Như vậy, nếu xe gặp tình trạng như trên hãy kiểm tra xem bugi có đánh lửa không để thay thế hoặc vệ sinh. 

Cần đạp xe máy bị cứng

Khi trời trở lạnh, không khí hanh khô thường xuất hiện, điều này làm cần đạp bị khô dầu khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn. Để xử lý hiện tượng này bạn nên bảo dưỡng, tra dầu mỡ vào cần đạp cũng như toàn bộ xe đều đặn. 

Xe khó nổ lúc máy nguội

Một hiện tượng nữa khiến xe máy đạp mãi không nổ là do động cơ của xe nguội làm nhiên liệu khó bị đốt cháy. Hiện tượng này thường gặp vào mùa đông hoặc sáng sớm. Nguyên nhân là do khi nhiệt độ xuống thấp, khả năng bay hơi của nhiên liệu giảm làm cho việc hòa trộn nhiên liệu và không khí thường không đủ độ đậm đặc bằng lúc máy nóng hoặc thời tiết ấm. 

Để khắc phục hiện tượng này, bạn áp dụng mẹo sau: tắt hết đèn trước khi nổ máy, đạp khởi động xe rồi kéo le gió (hay còn gọi là air). Khi le gió được kích thích chiếc xe sẽ “rồ” lên nhờ lượng xăng lọt được và buồng đốt rất lớn. Khi máy đã đủ ẩm thì nhả lại le gió về vị trí cũ, lúc này động cơ sẽ hoạt động lại bình thường. 

Cách phòng tránh và chăm sóc xe máy

Để phòng tránh những hiện tượng xe máy đạp mãi không nổ như trên, người dùng cần thực hiện bảo dưỡng, bảo trì xe thường xuyên tại các trung tâm sửa xe uy tín. Thực hiện bảo dưỡng thường xuyên, đúng cách sẽ làm chiếc xe hoạt động trơn tru, tránh được những phiền toái khi sử dụng. 

nguồn: baoduongmaynenkhi.net

Hướng Dẫn Cách Sửa Máy Nổ Diesel Và Chọn Đơn Vị Sửa Chữa Uy Tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy nổ Diesel đang gia tăng từng ngày, vì vậy sử dụng và hư hỏng là hai yếu tố luôn đi kèm với nhau. Do đó bên cạnh quan tâm đến việc mua bán sản phẩm thì cách sửa máy nổ Diesel ở đâu tốt cũng rất được quan tâm, chính vì thế ngay bây giờ sẽ là một số kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ sửa máy tốt nhất cho bạn.

1. Những lỗi hư hỏng thường thấy trên máy nổ diesel

1.1 Máy nổ khó nổ

– Tình trạng máy nổ diesel khó nổ xuất hiện khá thường xuyên ở ở máy dầu diesel sau thời gian sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Thực tế, có khá nhiều lý do dẫn đến việc khó nổ của máy nổ, tuy nhiên, lý do chính của vấn đề khó nổ này đó chính là xuất phát từ hệ thống nhiên liệu, bao gồm những lỗi sau.    + Nhiên liệu không vào xy lanh: khi đó bạn có thể kiểm tra lại những điều sau: có cung cấp đủ nhiên liệu chưa; khóa nhiên liệu đã được mở chưa; xem bình lọc nhiên liệu có bị đóng bụi bẩn không.    + Nguồn nhiên liệu sử dụng kém chất lượng: xem nhiên liệu có đúng chuẩn với dòng máy nổ đang sử dụng hay không hoặc xem thử nước có rò rỉ, chảy vào bình chứa nhiên liệu không.    + Nhiên liệu vào xy lanh không đều, có thể quá sớm hoặc quá muộn: kiểm tra lại cân bơm    + Nhiệt độ và áp suất không khí ở cuối thì nén không đủ    + Hệ thống nhiên liệu phun kém hoặc không hoạt động  

1.2 Máy nổ xả ra khói đen, khói xám

– Hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở dòng máy nổ cũ, lý do dẫn đến tình trạng này đó chính là: do nhiên liệu cháy không hoàn toàn. Bên cạnh đó, vẫn còn vài nguyên nhân khác đẫn đến máy dầu ra khói đen, khói xám đó chính là:    + Không đủ không khí trong buồng đốt    + Kim phun bị nghẹt    + Lọc gió bị dơ, tắc nghẽn    + Sự xuất hiện của gió trong hệ thống    + Bơm dầu bị hư    + Nhiên liệu không đúng loại, hoặc do nhiên liệu chất lượng kém, không được bảo đảm    + Thừa nhiên liệu

1.3 Một vài loại loại lỗi vặt khác

Bên cạnh 2 tình trạng lỗi vặt thường thấy của máy nổ kể trên, thì chúng ta vẫn còn khá nhiều lỗi vặt nhưng không quá phổ biến như: – Máy nổ bị nóng: nguyên nhân là do bơm béc dầu bị hư, hệ thống làm mát không hoạt động hoặc do thời gian phun dầu bị sai. – Máy nghe to như bị gõ bang bang: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là kim phun dầu bị hư, có gió lọt vào trong hệ thống bơm. – Máy nổ bị khựng – Máy nổ đề được nhưng bị tắt – Máy nổ yếu

2. Cách sửa máy nổ Diesel 

Vậy đâu là cách khắc phục những lỗi trên chuẩn xác nhất? Có 2 cách có thể giúp bạn khắc phục được những lỗi hư trên máy nổ đó chính là: bạn tự khắc phục ngay nhà tại nhà hoặc đem đến các cơ sở sửa chữa.

2.1 Khắc phục ngay tại nhà

Đối với những người sử dụng có sự hiểu biết ít nhiều về máy nổ và cơ khí có thể hoàn toàn tự khắc phục ngay tại nhà bằng cách: kiểm tra sơ qua các vấn đề nhiên liệu và đánh giá tình trạng bên ngoài của máy. Sau đó, bạn sẽ thay thế những bộ phận, phụ tùng mà theo bạn đó là nguyên nhân dẫn đến lỗi hư của đầu nổ diesel.  Nếu như sau một lúc kiểm tra và thay thế mà máy nổ của bạn vẫn còn báo lỗi thì tốt bạn nên đem máy đến các cơ sở sửa chữa.

2.1 Khắc phục tại các trung tâm bảo dưỡng

Đối với cách khắc phục này tuy là sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng đây là giải pháp cực kỳ an toàn. Nó giúp cho máy nổ của bạn được “bắt đúng bệnh” và đưa ra những cách xử lý tốt nhất.  Bên cạnh đó, việc sửa chữa sẽ do các thợ chuyên nghiệp đảm nhận nên bạn không cần lo lắng trong quá trình sửa chữa sẽ làm phát sinh thêm các lỗi khác.

3. Vì sao lựa chọn cách sửa máy nổ Diesel tại cơ sở sửa chữa

Lựa chọn cách sửa máy nổ Diesel tại các cơ sở sửa chữa là một giải pháp an toàn. Vì sao? Bởi tại các cơ sở sửa chữa máy nổ chuyên nghiệp họ có đồ nghề sửa chữa. Ngoài ra, những người thợ không chỉ có kiến thức mà còn có kinh nghiệm về xác định lỗi hư, chính vì vậy việc tìm đúng bệnh là điều quan trọng nhất khi sửa chữa máy nổ Diesel.

Mặt khác khi sửa chữa máy nổ diesel tại các cơ sở chuyên nghiệp thì tình trạng phát sinh thêm lỗi hư sẽ được hạn chế, còn nếu bạn tự ý sửa tại nhà sẽ rất dễ làm hư hỏng thêm các linh kiện khác của máy. Do đó dù bạn áp dụng cách sửa đề cót máy nổ, hay sửa toàn bộ máy nổ Diesel,…tốt nhất nên đưa đến cơ sở chuyên nghiệp. 

4. Cách lựa chọn địa chỉ sửa máy nổ Diesel uy tín

Hiện nay các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nổ Diesel chuyên nghiệp hình thành nhiều, tuy nhiên thật khó để bạn lựa chọn được cơ sở sửa chữa cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, bởi vì số lượng cơ sở sửa chữa kém chất lượng đang có phần nhỉnh hơn. Các chính sách mời chào của họ cũng hấp dẫn hơn, vậy nên cách an toàn và hiệu quả mà bạn cần làm bây giờ là lựa chọn địa chỉ uy tín. 

4.1 Lựa chọn địa chỉ sửa máy nổ Diesel có tên tuổi

Những địa chỉ sửa chữa máy nổ Diesel có tên tuổi bao giờ cũng có dịch vụ sửa chữa tốt, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và có tay nghề giỏi, vì vậy những địa chỉ này có thể giúp bạn sửa chữa nhanh gọn máy nổ với chất lượng tốt nhất.

4.2 Lựa chọn địa chỉ có thương hiệu rõ ràng

Thương hiệu chính là yếu tố giúp bạn xác định về chất lượng dịch vụ của nhà kinh doanh, việc lựa chọn sửa chữa tại những địa chỉ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về mọi vấn đề, các lỗi máy hư hỏng sẽ được giải quyết và bảo hành chính hãng.

Như vậy có thể thấy cách sửa máy nổ Diesel và chọn đơn vị sửa chữa uy tín là điều đúng đắn nhất. Hy vọng những bạn nào chưa biết thì qua bài viết trên đây mà Vinafarm hướng dẫn đã có thể hiểu hơn, để từ giờ không phải lo lắng mỗi khi máy nổ giá rẻ bị hư bỏng.

Sửa Chữa Máy Giặt Sanyo

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo của Hanel là một trong số dịch vụ được nhiều gia đình sử dụng hiện nay, với nhiều ưu điểm uy tín, có mặt sau 15 phút, chuyên gia sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ. Vượt trội hơn nữa là máy giặt sau khi sửa hoạt động tốt, tuổi thọ lâu và ít gặp hư hỏng mà nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng.

Khi bị máy giặt bị hỏng bạn cần một một dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại nhà giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Hanel, chúng tôi sẽ chia sẻ cách sửa chữa máy giặt Sanyo cho trung tâm điện tử điện lạnh Hanel đang hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo

Hơn nữa, Sửa máy giặt sanyo là một trong số những dịch vụ đang được thịnh hành nhất trong những năm gần đây. Đây là một trong số những dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà giúp cho khách hàng rất hài lòng về những giá trị mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu muốn sửa chữa một đồ vật nào đó về điện máy trong nhà thường liên hệ với các trung tâm có hoặc những nơi khách hàng mua chiếc máy đó để bảo hành và sửa chữa.

Những hư hỏng và cách sửa máy giặt Sanyo

Cách sửa chữa máy giặt sanyo giặt đồkhi quần áo rách : Cơ chế của máy giặt là quay và đảo liên tục khiến vết bẩn bị mềm dần và bay khỏi quần áo. Khi có một số loại vật dụng như kim loại, inox sẽ khiến quần áo bị rách. Trước khi giặt đồ bạn nên lộn ngược quần áo và bỏ tất cả vật dụng bên trong các túi ra ngoài.

Cách sửa chữa máy giặt sanyo thời gian giặt bị nhảy: Nguyên nhân chủ yếu do giặt đồ bị nghiêng sang một bên. Bạn không nên quá lo lắng vì máy giặt sẽ tự động điều chỉnh lại. Nếu trong trường hợp máy không tự điều chỉnh lại hãy gọi cho thợ sửa máy giặt Hanel đến nhà và khắc phục.

Cách sửa chữa máy giặt sanyo thời gian xả nước lâu: Bộ xả nước bị cặn bám khiến nước không thể lưu thông được và thoát lâu. Ống nước có thể bị biến dạng do tác động của môi trường hoặc vật lý. Cần vệ sinh thường xuyên để loại bỏ cặn bám và nắm lại ống nước cho thẳng

Một số vẫn đề cũng như một số lỗi khách hàng cần quan tâm:

Cách sửa chữa máy giặt sanyo nước không xả ra: Bạn cần kiểm tra cửa máy giặt có được đóng chặt không, đường ống thoát nước có bị tắc nghẽn không, đường ống đặt quá cao khiến nước bị dồn ngược lại. Khoảng cách từ máy giặt và ống thoát quá dài trên 3m.

Sửa máy giặt sanyo không hoạt động

Máy giặt không hoạt động có thể do dây culoa bị lỏng hoặc đứt thì bạn chỉnh lại hoặc thay mới dây culoa.

Nguồn nước cấp vào máy quá yếu hoặc bị ghẹt lưới lọc tại van cấp nước không hoạt động.

Phao áp suất nước hoặc ống hơi bị thủng thì bạn phải tìm chỗ thủng đó khắc phục lại. Tuy nhiên có thể thay cái mới.

Bộ trục quay hư bạc đạn ,kẹt cốt thì cái này phải cần đến đội ngũ sửa máy giặt sanyo chuyên nghiệp tiện cốt và thay lại bạc đạn.

Bo mạch điện tử bị lỗi nên sửa lại bo điện tử hoặc thay mới.

Mô tơ giặt bi chạm hoặc cháy thì bạn lại cần đến những dịch vụ sửa máy giặt sanyo quấn lại hoặc thay mới cho bạn.

Bo mạch điện tử bị lỗi không hoạt động được bạn có thể kiểm tra nguồn điện vào máy có bị lỏng hoặc đứt không trước khi gọi đội giải cứu sửa máy giặt sanyo tại Hà Nội.

Máy giặt không hoạt động do nguồn điện cần hoạt động ổn định và cum cấp điện đầy đủ. Nút khởi động bị liệt khiến máy không thể hoạt động được. Hãy chắc chắn nguồn điện và dây dẫy điện vẫn tốt, hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt đến để sửa lại nút nguồn cho bạn.

Tuy nhiên, thường khi sử dụng máy giặt sau một thời gian dài thì thường gặp phải những vấn đề hư hỏng xảy ra trên máy giặt của bạn. Nếu như bạn không biết cách sửa chữa và khắc phục thì việc tốn kém chi phí để gọi thợ sửa máy giặt sanyo đến nhà là điều không thể tránh khỏi trong những trường hợp này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt khác nhau như Samsung, Lg, Electrolux, Panasonic, Toshiba, Sanyo và một số các loại khác…Đối với máy giặt Sanyo hiện nay đa số có rất nhiều người dùng, bởi vì máy giặt Sanyo gọn, chi phí mua rẻ và sử dụng bền trong nhiều năm nên tỉ lệ bị hư hỏng là rất thấp. Tuy nhiên vật dụng nào sử dụng lâu này đều có những hỏng hóc không chỗ này thì chỗ kia.

Sửa máy giặt sanyo hoạt động yếu

Trường hợp này Capa mô tơ giặt bị chạm hoặc phù khiến máy hoạt động yếu. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên thay thay cáp khác sử dụng cho an toàn và hiệu quả. Có thể dây culoa bị lỏng thì bạn tăng chỉnh lại dây culoa. Mô tơ giặt bị chạm bạn có thể quấn lại hoặc thay mới khi đội ngũ sửa máy giặt sanyo của chúng tôi đến nhà.

Trong trường hợp bộ ly hợp hư bạc đạn 1 chiều thì bạn nên thay bạc đạn 1 chiều khác cho máy hoạt động tốt hơn. Bo điện tử bị lỗi chỉ cấp điện cho 1 chiều giặt thì bạn phải sửa lại bo điện tử. Mô tơ giặt bị chạm và đứt 1 cuộn dây quấn lại cho máy hoạt động trơ lại bình thường.

Sửa máy giặt sanyo sau khi giặt xong vẫn còn xà phòng

Độc với trường hợp này, bạn nên cho nước vào thật mạnh để đẩy bột ra khỏi máy giặt khi đã hoàn thành. Lý do là nguồn nước vào quá yếu không thể đẩy hết phòng trong căn hộ xà phòng để lấy lại lượng bột trên áo quần.

Lồng giặt và máy vệ sinh không được vệ sinh thường xuyên trên các bụi bám trên thùng mặt. Ngoài ra lượng nước trong ra lồng giặt không đủ nhiều, không làm sạch nước bẩn ra ngoài. Do vậy bạn cần phải chỉnh lại mực nước và quần áo sao cho phù hợp với số Kg mà máy hoạt động tốt nhất.

Sửa máy giặt sanyo kêu khi hoạt động

Mô tơ giặt hư bạc đạn lỏng cốt dẫn tới hiện tượng kê to hoặc vị trí đặt bị kênh nên cách khắc phục là tiện cốt thay bạc đạn mới. Bộ ty treo đỡ máy bị hư lò xo, vỏ mủ bọc ngoài loxo thì đối với trường hợp này thì bạn phải tìm mua hoặc tìm đến các chuyên gia sửa máy giặt sanyo để tìm cách khắc phục lại. Tránh các tình trạng có vật lạ trong máy giặt và vật cứng trong quá trình giặt quần áo.

Sửa máy giặt không tự khô

Bạn nên thay mô tơ xả khác khi nó không hoạt động hoặc bị tuôn nhông

Bạn nên tiện cốt thay lai bạc đạn khi bộ ly hợp bị kẹt cứng không quay được

Cân chỉnh lại thùng giặt khi nó bị nghiêng sang một bên hoặc không cân.

Quần áo xoắn cục dồn về một góc làm khi sấy máy báo lỗi và không quay được.

Bo điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động và có thể dẫn đến van nước vào bị đứt cuộn dây thì bạn có thể thay van nước khác. Ngoài ra bạn hãy kiểm tra thường xuyên nguồn nước có nước hay bị khóa nước vào không. Máy không xả nước có thể dẫn đến mô tơ xả nước bị cháy.

Ngoài những dịch vụ này thì chúng tôi cũng còn cung cấp một số dịch vụ tương tự như:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi về máy giặt sanyo và khắc phục nhanh nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Cách Sửa Chữa Máy Giặt Panasonic Tại Nhà

Các mã lỗi thường gặp trên máy giặt Panasonic

Áp lực cảm biến hoặc chuyển đổi phát hiện trong phạm vi Kiểm tra hệ thống dây điện cảm biến cấp độ Kiểm tra công tắc áp suất không phải là khiếm khuyết Thay thế cảm biến áp suất Thay thế chính điện PCB

Ngắn mạch phát hiện chuyển tiếp quyền lực của Ban kiểm soát chính điện tử Kiểm tra hệ thống dây điện Thay thế điều khiển điện tử PCB

Ta cho máy phát tín hiệu bất thường từ động cơ ra khỏi phạm vi Kiểm tra hệ thống dây điện để động cơ tacho Kiểm tra động cơ hệ thống dây điện Thay thế động cơ Thay thế điều khiển điện tử PCB

Lỗi thông tin liên lạc giữa quyền lực và thẻ điện tử hiển thị Kiểm tra hệ thống dây điện giữa các thẻ điện tử Kiểm tra bộ điều khiển điện tử Sau này không có tùy chọn, nhưng để thay thế một hoặc cả hai thẻ như nó không phải là Có thể acertain là một trong những lỗi trên các máy giặt.

Động cơ nhiệt điện trở cảm biến phát hiện tín hiệu bất thường hoặc ra khỏi phạm vi Kiểm tra kết nối động cơ Thay thế động cơ

Nóng relay trên PCB chính kiểm soát phát hiện bất thường hoặc ra khỏi phạm vi Kiểm tra bộ điều khiển điện tử Thay thế thẻ điện điện tử chính

Khóa cửa vào máy giặt sẽ không tham gia với chốt tại chỗ Kiểm tra hệ thống dây điện để khóa cửa Kiểm tra khóa cửa Thay thế khóa cửa Thay thế bộ điều khiển điện tử chính nếu vấn đề vẫn còn

Rò rỉ phát hiện cơ sở của máy giặt Kiểm tra nguồn rò rỉ

Điện áp đầu vào quá cao được phát hiện Kiểm tra nguồn điện cung cấp điện như điều này là do nguồn điện không bình thường

Quá thấp điện áp đầu vào phát hiện Kiểm tra nguồn điện cung cấp điện như điều này là do nguồn điện không bình thường

Hiện bất thường phát hiện trong khi động cơ chính quay Thay thế động cơ truyền động chính

Máy giặt không thể tiêu thoát Kiểm tra bộ lọc không bị chặn hoặc bị che khuất Kiểm tra cống ống là rõ ràng của bất kỳ tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn Kiểm tra hệ thống dây điện để ráo nước bơm Kiểm tra cống bơm không phải là khiếm khuyết Kiểm tra cảm biến cấp độ hoặc chuyển đổi Kiểm tra hệ thống dây điện cảm biến cấp độ

Cửa đang được đọc như là mở Cửa kiểm tra được đóng lại Kiểm tra doorlatch vv Kiểm tra khóa cửa Kiểm tra hệ thống dây điện Kiểm tra bộ điều khiển điện tử

Máy giặt không điền vào hai mươi phút Kiểm tra áp lực nước điện Kiểm tra ống đầu vào cho Kinks Kiểm tra bộ lọc đầu vào Kiểm tra van nạp nước Chuyển đổi lỗi áp lực Dây lỗi

Bơm hoặc tiêu hao bộ lọc phát hiện là không an toàn Kiểm tra xem bộ lọc an toàn Kiểm tra hệ thống dây điện nếu lỗi vẫn tồn tại Áp lực cảm biến hoặc chuyển đổi phát hiện trong phạm vi Kiểm tra hệ thống dây điện cảm biến cấp độ Kiểm tra công tắc áp suất không phải là khiếm khuyết Thay thế cảm biến áp suất Thay thế chính điện PCB

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555