Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Cực Chuẩn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản – Osm Express
  • Cách Làm Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện
  • Lò Nướng Thủy Tinh Có Nướng Bánh Được Không?
  • Bánh Tráng Nướng – Pizza Kiểu Việt
  • Cách Làm Bánh Chuối Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Nhất
  • Bánh su kem là loại bánh nhỏ, xinh hấp dẫn với lớp bánh mềm mịn, nhân kem béo ngậy. Bánh này thường được ăn kèm khi uống sữa đậu nành, cực ngon luôn đấy, nhất là lúc thời tiết lạnh. Nếu bạn không có lò nướng ở nhà thì có thể làm bằng nồi cơm điện, chất lượng không thua kém gì đâu. Cùng chúng tôi học cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện thôi.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – 240ml sữa tươi không tách béo

    – 225g bơ lạt

    – 1 Tsp đường

    – ½ tablespoon muối

    – 200ml whipping cream

    – 175g bột mì

    – 4 quả trứng to

    Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    Bước 1: Cho bơ, sữa tươi, đường, muối vào một nồi nhỏ và cho lên bếp đun với lửa nhỏ cho bơ chảy ra thì tiếp tục cho bột vào khuấy đều cho đến khi tất cả hòa quyện thành hỗn hợp đồng nhất và sệt lại.

    Bước 2: Bạn cho hỗn hợp mới đun ra tô đánh trứng rồi cho từng trái trứng vào, đánh với tốc độ vừa phải. Cứ tiếp tục đập trứng vào cho đến khi hết 4 quả trứng thì thôi. Lúc này, hỗn hợp sẽ trở nên hơi nhão và dính.

    Bước 3: Cho hỗn hợp trên vào túi bóp kem, nếu bạn không có túi thì có thể dùng bọc nilon và cắt phần đuôi cũng được. Sau đó để bột vào trong tủ lạnh (để ở ngăn mát).

    Bước 4: Lấy khay hấp bánh ra, phủ bằng 1 lớp giấy nướng bánh đã được phết một lớp bơ mỏng. Bạn bóp kem lên trên giấy nướng bánh này với kích thước mong muốn.

    Sau đó, cho nước vào nồi cơm điện và để khay hấp lên trên, đun trong khoảng 25-30 phút là bánh chín.

    Sau khi bánh đã chín, cắt đôi bánh và cho nhân kem vào giữa là hoàn thành rồi.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giáo Án Công Nghệ 10 Bài 47: Thực Hành: Làm Sữa Chua Hoặc Sữa Đậu Nành (Đậu Tương) Bằng Phương Pháp Đơn Giản
  • Chia Sẻ Cách Làm Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Chua Cho Da Nhờn
  • 3 Loại Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Chua Dưỡng Trắng Da, Mờ Nám Tức Thì
  • 【3/2021】Cách Làm Thịt Kho Tàu Tiếng Anh Là Gì, 14 Món Ăn Ngày Tết Bằng Tiếng Anh
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Không Cần Nước Dừa Mà Vẫn Đậm Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Su Kem Chewy Junior
  • Bánh Tart Lê Và Kem Hạnh Nhân
  • Làm Bánh Rau Đại Hoàng Rhubarb Pie Nhiều Dinh Dưỡng Ngon Lạ
  • Cận Cảnh Cách Làm Bánh Su Kem Với Nhân Custard Béo Thơm
  • Cùng Mikko Làm Bánh Su Kem Ngày Tết
  • Đây là một nỗi lo lắng của rất nhiều người, một nỗi trăn trở của những người mê đồ ngọt nhưng lại muốn giảm cân. Bánh su kem có vị ngọt và béo ngậy đặc trưng,Theo đánh giá, trong 1 miếng bánh kem sinh nhật có khoảng 160kcal và kích thước bánh càng lớn thì lượng calo càng cao.

    Bánh su kem cũng là loại bánh kem được nhiều chị em chọn lựa bởi vị ngon lạ và rất thơm. Bánh được làm chủ yếu bằng trứng, bột mì, sữa,…do vậy mà lượng calo cũng sẽ tương đối lớn. Theo công bố, trong 100g bánh su kem (khoảng 1 – 2 chiếc) chứa tới 330kcal. Lượng calo này cao hơn rất nhiều so với 1 miếng bánh kem sinh nhật.

    Lượng calo trung bình trong các loại bánh kem là 160 đến 400kcal thì nguy cơ tăng cân khi sử dụng loại bánh này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra 1 miếng bánh kem có chứa lượng dinh dưỡng cao, nhiều đường và tinh bột cùng với chất béo. Tuy vậy việc ăn bánh kem với khối lượng thích hợp lại mang tới những tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Với lượng chất đạm và chất xơ có trong bánh kem có thể giúp cân bằng thể trạng, tạo ra năng lượng cũng như cho các hoạt động thể chất hằng ngày.

    Hướng dẫn cách ăn bánh su kem để không bị mập

    Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì việc ăn bánh su kem nếu nắm được những nguyên tắc cơ bản thì sẽ tốt so sức khỏe cũng như cải thiện được tinh thần và cung cấp năng lượng dồi dào.

    Chỉ nên ăn khoảng 50 đến 100g bánh su kem, mỗi tuần chỉ nên ăn 1 đến 2 lần, không nên ăn quá thường xuyên.

    Thời điểm ăn bánh cũng cần lưu ý. Tuyệt đối không được ăn bánh kem vào buổi tối hoặc vào đêm khuya, khi đó cơ thể sẽ tích trữ năng lượng dư thừa và gây nên các mô mỡ thừa không có lợi cho sức khỏe. Thay vào đó nên ăn vào buổi sáng và bữa trưa để có thể giúp cơ thể no lâu và cung cấp năng lượng cho cả ngày.

    Cùng với đó, sử dụng trái cây để trang trí bánh thay cho socola. Trái cây sẽ giúp cơ thể no lâu và hỗ trợ quá trình giảm cân đạt kết quả tốt hơn.

    Tiếp đó cần kết hợp tập với ít nhất một môn thể thao, việc ăn kiêng chỉ đạt kết quả tốt nhất khi được kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp. Ngoài việc ăn bánh kem với lượng thích hợp thì cần phải kết hợp cùng với việc tập các bộ môn như gym, yoga hay chạy bộ để nâng cao sức khỏe.

    Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 240ml sữa tươi không tách béo
    • 225g bơ lạt
    • 1 Tsp đường
    • ½ Tsp muối
    • 200ml whipping cream
    • 175g bột mì
    • 4 quả trứng to

    Chế biến

    Sử dụng một cái nồi để lên bếp, sau đó đổ sữa tươi vào, cho vào đómột muỗng nhỏ đường cát trắng, một nửa muỗng cà phê muối ăn cùng với bơ

    Vặn bếp nấu với lửa liu riu. Đến khi sữa sôi, chỉ cần cho bột mì vào đảo cho thật đều tay

    Cứ vậy nấu với lửa nhỏ và đảo đều như thế cho tới khi hỗn hợp đặc lại.

    Cho các thành phần hỗn hợp ra một cái tô lớn, sau đóđập một quả trứng gà vào và sử dụng máy chuyên đánh trứng đánh với tốc độ trung bình. Theo lần lượt như vậy, cứ đánh tan hết quả trứng này ta lại đập bỏ thêm quả trứng khác và quấy tan, đến khi kết thúc năm trứng đã chuẩn bị nhá

    Lúc này hỗn hợp bột sẽ nhuyễn hơn lúc ta đầu lúc ta chưa đập trứng gà vào bột.

    Cho tất cả hỗn hợp bột đó vào trong túi bóp kem và bỏ ở ngăn dùng để làm mát tủ lạnh. Nếu như không có chuẩn bị túi bóp kem thì chúng ta có thể bỏ vô cái túi nilon thường ha. Khi làm bánh ta chỉ cần cắt bỏ 1 phía góc túi đi là được.

    Để làm phần nhân bánh, cần đổ whipping cream và đường trắng vào trong một cái bát rộng. Sau đó lấy máy đánh trứng đánh sao cho hỗn hợp thật mịn và bông.

    Tiếp đó cần tiến hành hấp bánh và đổ nước vào trong nồi cơm điện, bỏ cái khay hấp phía trên. Phết một lớp bơ thật mỏng lên bên trên miếng giấy nướng bánh.

    Phủ kín cái khay hấp bằng tấm giấy nướng. Đem các thành phần hỗn hợp bột trong tủ lạnh ra rồi nhẹ nhàng vắt bột lên miếng giấy nướng. Lưu ý bạn bóp bột tạo thành từng chiếc bánh su có kích thước bằng với nhau he, và không để các chiếc bánh quá gần nhau khiến bánh rất dễ dàng bị dính đấy Đậy nắp xoong cơm điện lại, sau đó bấm nút CAKE/BREAD, đây cũng là nút đối với chế độ hấp. Ta chú ý đặt thời gian hấp từ chừng 25 – 30 phút he

    Sau đấy chúng ta lại chọn nút WARM để độ năm phút.

    Lúc bánh su kem đã hấp chín, chúng ta lấy bánh ra bỏ vào cái dĩa. Lúc thưởng thức bạn rạch đôi cái bánh ra và cho chỗ whipping cream đã đánh tơi vào chính giữa.

    Như thế là những chiếc bánh su kem đã được hoàn thành, cùng thưởng thức bánh và nhâm nhi thôi nào.

    Dùng nồi cơm điện nào để làm bánh su kem

    Hiện trên thị trường có rất loại nồi cơm điện khác nhau có thể nấu được bánh su kem, có thể kể ra đây khá nhiều loại:

    • Nồi cơm điện cơ
    • Nồi cơm điện nắp liền
    • Nồi cơm điện nắp rời
    • Nồi cơm điện tử
    • Nồi cơm điện cao tần
    • Nồi cơm điện áp suất

    Mỗi loại lại có những điểm khác trong nhau trong nguyên lý hoạt động, nhưng chúng đều có cấu tạo gồm 4 phần chính sau:

    1. Vỏ ngoài nồi

    Đây chính là cái phần bọc bên ngoài của nồi, thông thường nó được làm bằng nhựa cao cấp, một số chiếc được làm bằng thép không gỉ. Nhiệm vụ chủ yếu của vỏ nồi đó chính là giữ nhiệt, giúp nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình nấu, đồng thời giúp giữ ấm tốt hơn. Khi mới được sinh ra nồi cơm điện chưa có cấu tạo 2 phần riêng biệt là: Vỏ nồi và Lòng nồi nên khả năng giữ nhiệt của nó rất kém dẫn đến tốn điện, cơm nhanh bị nguội.

    Bảo vệ các bộ phận bên trong, đồng thời bảo vệ an toàn cho chính người sử dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu tất cả các bộ phận bên trong chiếc nồi được phơi bày ra thì sao nhỉ? Chắc sẽ không ai dùng nó đâu!

    Làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc nồi, điều này rất rõ ràng rồi còn gì nữa!

    Với phần vỏ nồi người dùng còn cần quan tâm tới:

    Nắp của nó:

    Loại nắp rời thì rất dễ vệ sinh, tuy nhiên nó lại thoát ra rất nhiều hơi nước trong quá trình nấu nên khá nguy hiểm cho trẻ nhỏ

    Loại nắp liền: Khó vệ sinh hơn nhưng an toàn hơn, bạn có thể chọn loại có thể tháo rời mặt trong được để đơn giản công việc vệ sinh nồi

    Van thoát hơi: Có tháo được hay không? Có phải loại thông minh không?

    2. Phần lòng nồi

    Mặc dù việc chiếc nồi nấu ra cơm có ngon hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng thứ quan trọng nhất vẫn là chất lượng của lòng nồi cơm điện. Nhiệm vụ của lòng nồi đó chính là hấp thụ nhiệt từ bộ phận làm nóng (Mâm nhiệt) và truyền nhiệt cho thực phẩm bên trong nó (gạo) từ đó làm chín thực phẩm.

    Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của lòng nồi:

    Chất liệu: Phổ biến nhất là hợp kim nhôm ngoài ra còn có: Nhôm dập, gang, gốm ceramic

    Độ dày: Càng dày thì càng tốt, càng bền

    Lớp chống dính: Có thể là Teflon, Whitford,

    3. Bộ phận tạo nhiệt

    Bộ phận này chính là mâm nhiệt, nhiệm vụ của nó là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và truyền cho lòng nồi.

    Tùy theo từng model mà sẽ có các loại sau:

    • Nồi có 1 mâm nhiệt dưới đáy
    • Nồi có 2 mâm nhiệt: Dưới đáy và xung quanh nồi. Công nghệ nấu 2D
    • Nồi có 3 mâm nhiệt: Dưới đáy, xung quanh và trên nắp nồi. Công nghệ nấu 3D

    Riêng đối với nồi cao tần thì bộ phận tạo nhiệt sẽ phức tạp hơn rất nhiều, vì nó làm nóng từ bên trong ra, giúp làm chín thức ăn một cách nhanh chóng và ngon lành hơn nhiều.

    Vệ sinh nồi cơm điện sau khi làm món bánh su kem

    • Ấn giữ nhẹ để mở nắp. Lấy nồi con và xửng hấp trong nồi cơm điện ra. Nếu có thức ăn trong nồi, thì chúng ta sẽ lấy hết phần thức ăn trong nồi ra. Rửa sạch nồi cơm và xửng hấp với nước rửa chén với miếng xốp mềm và để hong khô.
    • Tiếp tục dùng khăn mềm chùi nhẹ bên trong thân nồi và mâm nhiệt (bộ cảm ứng nhiệt). Nếu mâm nhiệt chứa nhiều bụi, hạt cơm hoặc những vật tương tự còn dính. Chị em có thể dùng giấy nhám mịn để lau chùi nhẹ nhàng, sau đó lau sạch bằng vải mềm.
    • Dùng một miếng vải sạch lau nhẹ ở mặt ngoài thân nồi.
    • Dùng ngón tay ấn nhẹ và lấy van thoát hơi nước ra, lấy khăn mềm lau sạch. Tùy vào mỗi van thoát hơi nước của nồi cơm điện đang sử dụng mà chúng ta có cách tháo phù hợp.

    Cần lưu ý:

    • Không rửa hoặc nhúng thân nồi cơm điện trực tiếp với nước vì sẽ dễ gây hư hỏng, chạm điện .
    • Không dùng miếng chùi kim loại hoặc khăn cứng để lau chùi tránh tình trạng sản phẩm bị trầy xước và mất lớp phủ bên ngoài của nồi cơm điện.
    • Tránh va đập, không để nơi có bề mặt gồ ghề trong quá trình vệ sinh nồi hoặc trong quá trình sử dụng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Su Kem Dâu Cho Chị Em Làm Đẹp
  • Cách Làm Bánh Rán Nhân Su Kem Cực Ngon Và Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Rán Nhân Su Kem Vừa Mềm Vừa Thơm Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Su Kem Đơn Giản Dễ Dàng Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Su Kem Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Bánh Su Kem Ngon Ngọt Mát Lịm
  • Học Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Lò Nướng Cực Ngon
  • Công Thức Làm Món Bánh Su Kem Đơn Giản Nhất
  • Gel Dưỡng Da Lô Hội Aloe Vera Gelly Mã Số 061
  • Kỹ Năng, Phương Pháp Và Bí Quyết Thiết Kế Cho Bộ Album Cưới Đẹp Mắt
  • Bánh su kem đang trở thành trào lưu yêu thích của nhiều bạn trẻ,với hương vị hấp dẫn và đặc trưng. Giờ đây, với cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện các bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món bánh này để thưởng thức và chiêu đãi mọi người.

    Một số cách làm bánh ngon bạn không nên bỏ qua: 1. Cách làm bánh chuối nướng 2. Cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon

    Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    Nguyên liệu làm bánh su kem

    Để thực hiện cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà các cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện thành hai phần là: phần vỏ và phần nhân.

    Phần nguyên liệu làm vỏ bánh su kem

    1. Sữa tươi: 125ml
    2. Nước: 200ml
    3. Bột mỳ: 150g
    4. Cafe đường nâu: 1 muỗng
    5. Muối tinh: 1 thìa cà phê
    6. 100g bơ nhạt
    7. 5 quả trứng gà

    Phần nguyên liệu làm nhân bánh su kem

    Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh su kem

    Thực hiện làm vỏ bánh su kem:

    Đầu tiên cho bột và muối vào trong bát to. Đổ sữa, nước, muốivà đường vào nồi hoặc chảo, đun nhỏ lửa.

    Khi đường đã tan hết thì cho bơ vào. Khi bơ chảy hết, bạn đun cho hỗn hợp sôi lăn tăn thì thêm bột mỳ vào khuấy đều tay.

    Khi thấy hỗn hợp tróc nồi thì tắt bếp. Cho từng quả trứng một vào đánh đều cho đến khi được hỗn hợp mịn và bóng.

    Tạo hình cho vỏ bánh su kem:

    1. Cho hỗn hợp vào túi bắt bông kem. Sau đó, lót giấy nến lên khay nướng bánh và bơm hỗn hợp bột bánh su kem. Các bạn nhớ bơm bánh với khoảng cách tương đối xa để khi nướng bánh chúng không bị dính vào nhau.
    2. Làm nóng lò ở 200ºC và nướng vỏ bánh khoảng 20 phút. Khi vỏ bánh chín, bạn lấy ra để nguội.
    3. Tiếp đến chúng ta làm nhân bánh su kem
    4. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun nhỏ lửa (chú ý đảo đều tay để bột không bị vón cục) khi thấy hỗn hợp sệt là được. Cho nhân bánh ra bát, để nguội bớt rồi bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và cất vào tủ lạnh.
    5. Khi vỏ bánh đã nguội và nhân bánh hơi mát các bạn lấy nhân ra,cho vào túi bắt bông kem.
    6. Bước cuối cùng của cách làm bánh su kem các bạn rạch hoặc chọc một lỗ nhỏ trên bánh và bơm kem vào là hoàn thành món bánh su kem rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Đậu Xanh Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Hương Vị Miền Bắc
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Vị Ngon Siêu Đậm Đà
  • Cách Làm Bánh Bao Chiên Thơm Ngon, Nóng Hổi Ngày Đông
  • Cách Làm Bánh Bao Chiên Nhân Thịt Đơn Giản Nhất Cực Ngon
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Vô Cùng Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Hiểu Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Ngon Như Đầu Bếp Người Hàn Quốc
  • Cách Tự Làm Video Ấn Tượng Từ Ảnh Trên Điện Thoại Android & Ios
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Nhất 2022
  • 5 Cách Làm Bánh Bông Lan Không Cần Lò Nướng Mà Vẫn Ngon Như Thường
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Không Cần Bột Bắp
  • Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    • 240ml sữa tươi không tách béo
    • 225g bơ lạt
    • 1 Tsp đường
    • ½ Tsp muối
    • 200ml whipping cream
    • 175g bột mì
    • 4 quả trứng to
    • 1 nồi cơm
    • 1-2 tấm giấy nướng bánh
    • 1 túi bóp kem chuyên dụng (nếu không có, bạn có thể dùng bao nilon)
    • 1 máy đánh trứng

    Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    Bước 1:

    Bạn cho sữa tươi, đường, muối và bơ vào nồi và đun với lửa nhỏ.

    Bước 2:

    Khi thấy sữa đã sôi, bạn cho bột mì vào khuấy đều. Vặn nhỏ lửa và tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại.

    Bước 3:

    Đổ hỗn hợp vừa xong ra tô đánh trứng. Bạn bỏ từng 1 quả trứng vào đánh ở tốc độ vừa. Sau đó tiếp tục bỏ 1 quả vào đánh cho đến khi đánh hết 4 quả trứng. Khi đó, hỗn hợp sẽ trở nên nhão và dính.

    Bước 4:

    Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp trứng vừa đánh xong vào túi bóp kem. Trong trường hợp không có túi bóp kem bạn cũng đừng lo lắng. Bạn có thể dùng túi ni lông sau đó cắt 1 miếng nhỏ phần đuôi để thay thế. Tuy nhiên bạn phải khéo tay 1 chút chứ. nếu bạn không có túi bóp kem thì có thể dùng bao nilon rồi cắt phần đuôi.

    Bước 5:

    Đổ nước lọc vào nồi cơm. Cho khay hấp lên trên, phủ khay hấp bằng 1 tấm giấy nướng bánh đã phết một ít bơ lên.

    Bước 6:

    Bóp kem lên tấm giấy nướng bánh đã đặt trên khay hấp

    Bước 7:

    Bước 8:

    Khi đã xong, chọn chế độ WARM/OFF rồi để khoảng 5 phút thì mở nắp, lấy bánh ra.

    Vậy là bạn đã làm xong phần bánh cho bánh su kem rồi đó. Trong thời gian chờ đợi bánh chín chúng ta cùng bắt tay vào làm phần kem cho bánh su kem nào!

    Cách làm phần kem của bánh su kem

    Trong thời gian đợi bánh chín chúng ta bắt tay chuẩn bị cho phần kem của bánh. Bạn lấy trứng tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó phần lòng đỏ trứng cho vào thêm 1 chút muối và 50g lượng đường còn lại vào dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Tiếp tục cho thêm 50g bột mì rây mịn vào và trộn đều. Cho 250ml sữa tươi còn lại vào nồi rồi đun nóng, khi sữa đã nóng thì cho sữa từ từ vào tô đựng hỗn hợp trứng và bột vừa đánh xong, vừa đổ vừa quấy đều tay. Kế tiếp, cho hỗn hợp trên bếp rồi đun cho đến khi hỗn hợp chuyển sang đặc sánh thì ta đã có hỗn hợp nhân kem cho bánh. Lúc này bạn tắt bếp và cho hết phần nhân kem vừa trộn ra 1 cái bát to, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Đây gọi là lớp kem Whipping Cream của bánh su kem.

    Cho kem vào bánh su kem

    • Bạn rạch ngang chiếc bánh.
    • Cho phần kem whipping cream đã đánh vào trong bánh. Thế là bạn đã làm xong 1 mẻ bánh su kem rồi đó.
    • Để đẹp mắt hơn bạn có thể lấy socola đun nóng và rắc một ít đường lên mắt của bánh su kem nữa thì tuyệt vời luôn. Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện của bạn sẽ thật hoàn hảo đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Cho Bé 6 Tháng: Dùng Như Thế Nào Mới Tốt?
  • Bài 47: Thực Hành Làm Sữa Chua Hoặc Sữa Đậu Nành Bằng Phương Pháp Đơn Giản
  • Công Nghệ 10 Bài 47: Thực Hành Làm Sữa Chua Hoặc Sữa Đậu Nành Bằng Phương Pháp Đơn Giản
  • Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Ngon Mà Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Thơm Ngon Mát Lạnh Thử Ngay Tại Nhà
  • Học Ngay Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Kem Không Cần Lò Nướng Và Máy Đánh Trứng
  • Cách Xóa Album Ảnh Trên Iphone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, X, Xs, Xs Max, Xr, 8/8 Plus, 7/7Plus, 6/6S Plus, 5/5S
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Bột Mì Đa Dụng
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Bột Mì Đa Dụng Ngon
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Bình Thường
  • Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: Hàm lượng chi tiết các bạn theo dõi phần làm bánh.

    + Sữa tươi không đường

    + Giấy chống dính

    Dụng cụ gồm có nồi cơm điện, dụng cụ đánh bột đánh trứng.

    Cách thực hiện:

    Cho 60ml nước sạch, 60ml sữa tươi không đường, 45gr bơ lạt, 1 thìa đường, 1/4 thìa muối trắng vào một cái nồi, bắc lên bếp đun cho tan đều hỗn hợp. Hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

    Cho tiếp 70gr bột mì vào trộn đều cho ra tô riêng.

    Cho thêm 2 quả trứng vào hỗn hợp bột và trộn cùng. Đánh thật đều để các thành phần thực sự hòa quyện cùng nhau.

    Hỗn hợp sau khi trộn xong có màu vàng nhạt và dẻo quánh.

    Chuẩn bị khay lót giấy chống dính.

    Dùng 1 túi nilong và đuôi sò để nặn bánh.

    Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem, nặn hỗn hợp thành chóp cao

    Cho nước lọc vào nồi cơm điện, để khay hấp vào và phủ bằng 1 tờ giấy nướng bánh để chống dính. Xếp lần lượt bánh vào khay hấp, đậy nắp nồi cơm điện và bật chế độ nấu cơm, để khoảng 30 phút là bánh chín.

    Với cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện , cho 4 lòng đỏ trứng gà, 50gr đường vào một cái bát đánh tan trứng và đường sao đó cho 20gr bột bắp vào trộn đều.

    Đun nóng 250ml sữa tươi không đường, cho thêm 5gr bơ lạt và khuấy đều. Khi sữa sôi thì tắt bếp nhấc xuống.

    Cho sữa nóng vào hỗn hợp trứng quậy đều sau đó cho lại lên bếp bật lửa nhỏ và khuấy đều cho đến lúc sệt lại. Nhớ khuấy liên tục và đều tay. Nhân chín thì để nguội rồi bỏ tủ lạnh để phần nhân được đông lạnh và ngon hơn.

    Sau khi phần bánh được hấp chín phồng có thể lấy ra dễ dàng. Dùng đũa khoét lỗ ở đáy bánh để bơm nhân kem.

    Nhân kem cho vào túi nilong và bơm vào bánh ít hay nhiều theo sở thích của bạn. Có thể rắc chút bột đường trang trí bánh trông đẹp hơn hoặc nếu bạn thích ăn ngọt hơn chút.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Bột, Sữa Đặc, Làm Sữa Chua Hoa Quả Với Máy Làm Sữa Chua
  • Cách Nấu Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Ngon, Không Bị Cứng
  • Cách Làm Sữa Chua Cho Bé Từ Sữa Mẹ Và Sữa Công Thức Thơm Ngon Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Xanh Bằng Bột Mì Và Bột Nở Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Và Bột Nở Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Chắc Chắn Thành Công

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Tay Triển Ngay Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Bánh Su Kem Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Tần Ngải Cứu Thuốc Bắc Bồi Bổ Sức Khỏe Hiệu Quả
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Chà Bông Sốt Phô Mai Trứng Muối
  • Bánh su kem là loại bánh có hương vị thơm ngon rất được lòng của các thực khách. Thay vì chọn mua bánh su kem ngoài hàng ăn vừa tốn kém mà yếu tố vệ sinh lại không đảm bảo, bạn có thể thực hiện ngay loại bánh này tại căn bếp nhà mình. Theo dõi bài viết để được chia sẻ cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện cực đơn giản mà hương vị thì không chê vào đâu được.

    • 240ml sữa tươi không tách béo
    • 225g bơ lạt
    • 1 Tsp đường
    • ½ Tsp muối
    • 200ml whipping cream
    • 175g bột mì
    • 4 quả trứng to

    Dụng cụ làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    • 1 nồi cơm
    • 1-2 tấm giấy nướng bánh
    • 1 túi bóp kem (bạn có thể dùng bao nilon thay thế cũng được)
    • 1 máy đánh trứng

    Các bước tiến hành làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

    Cách làm phần vỏ của bánh su kem

    Bước 1: Bạn đặt nồi lên bếp, sau đó cho sữa tươi, đường, muối và bơ vào và đun ở lửa nhỏ.

    Bước 6: Lấy túi hỗn hợp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở bước 4 ra, lần lượt bóp kem lên tấm giấy nướng đặt trên khay hấp tạo thành những miếng bánh có kích thước vừa ăn. Thực hiện cho đến khi hết nguyên liệu là được.

    Bước 8: Hết thời gian đã đặt, nồi cơm điện sẽ chuyển sang chế độ WARM/OFF. Bạn nên để thêm 5 phút trước khi mở nắp nồi ra để bánh được chín hoàn toàn.

    Bước 9: Giờ thì bạn chỉ cần lấy bánh ra nữa là đã hoàn thành phần vỏ bánh rồi đấy. Từng miếng bánh su nóng hổi, thơm lừng khiến bạnh thích thú. Giờ chỉ cần tiến hành bước làm phần kem nữa là hoàn thành món bánh này rồi.

    Cách làm phần kem của bánh su kem

    Bước 1: Đầu tiên, bạn cho phần whipping cream vào bát sạch và khô ráo. Tiếp đó cho đường vào, lượng đường sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người, bạn gia giảm cho phù hợp là được.

    Bước 2: Sau khi đã cho đủ các nguyên liệu vào bát bạn dùng máy đánh trứng, đánh bông whipping cream và đường ở tốc độ trung bình theo vòng tròn hướng từ trong ra ngoài, tăng dần tốc độ của máy đánh trứng lên và dừng ngay khi thấy kem đã bông mịn và mượt. Bạn đánh cho đến khi nhấc que đánh trứng lên, kem dính vào que và tạo chóp là được.

    Bước 1: Đầu tiên, nhẹ nhàng rạch ngang phần bánh su đã hấp chín ở trên.

    Bước 2: Sau đó cẩn thận cho phần whipping cream đã đánh bông vào trong bánh.

    Để đẹp mắt hơn bạn có thể trang trí thêm món bánh kem bằng socola đun nóng hoặc rắc một ít đường lên mắt của bánh su kem sẽ tuyệt vời hơn nữa đấy.

    Bánh su kem là món bánh yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các bé. Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện cực kì đơn giản lại không đòi hỏi quá nhiều sự chuẩn bị phức tạp vì thế, bạn nên lưu lại công thức và thực hiện khi thèm. Tin chắc với sự hướng dẫn chi tiết ở trên, ai cũng có thể thành công khi thực hiện món này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1️⃣【Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Rau Câu Thơm Ngon, Hấp Dẫn 】® Thedrunkenpot
  • Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Bằng Sữa Ông Thọ Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Bằng Sữa Ông Thọ, Sữa Đặc Có Đường
  • Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Đơn Giản Nhất Ăn Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Bánh Su Kem Vỏ Giòn Xù

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Su Kem Vỏ Giòn Cực Đơn Giản Ai Ai Cũng Có Thể Làm Được
  • Cách Làm Hộp Đựng Bánh Su Kem
  • Cách Làm Bánh Su Kem Ngon
  • Cách Làm Món Bắp Cải Xào Thịt Bò Giúp Giảm Cân Hiệu Quả
  • 16 Món Ngon Từ Gà, Các Món Gà Đãi Tiệc Sinh Nhật, Tiệc Đám Giỗ, Khai Trương, Thịt Gà Nấu Món Gì Ngon Nhất
  • Có đôi lúc mình liên tưởng Craquelin như phiên bản mùa lạnh của món Su kem quen thuộc. Bởi vì trời đã lạnh rồi, cho nên bên ngoài lớp vỏ mỏng mềm mong manh của Su cần thêm một tấm áo khoác bông xù nữa. Tấm áo này có thể màu vàng nâu hay vàng sậm, tỏa mùi vanilla, chocolate hay quế, tùy bàn tay “người may vá”. Chỉ hơi khác với áo bông thông thường là tấm áo bông của Su trong Craquelin không mềm mịn mà giòn tan, hòa với lớp vỏ mềm của Su cùng nhân kem hợp và ngon “không thể tả”

    Làm Craquelin thật ra chỉ là làm Su và thêm một lớp phủ dạng bánh quy ở trên mặt thôi. Lớp phủ này khá giống với phần phủ của bánh mì Papparoti, nhưng có phần tiết kiệm thời gian hơn bởi trong một lần có thể làm nhiều rồi chia thành nhiều phần nhỏ và để đông lạnh. Khi cần có thể lấy thẳng từ tủ đá ra và dùng luôn, không cần rã đông, không mất công chuẩn bị lại.

    A. Phần phủ bánh

    • 80 g bơ động vật không muối – rất mềm (ấn vào thấy lún nhưng chưa chảy nước)

    • 100 g đường nâu
    • 100 g bột mì đa dụng

    B.Phần vỏ bánh C. Nhân bánh (vị sô-cô-la)

    • 1 lòng đỏ trứng
    • 15 g (1 tbsp) đường
    • 10 g bột mì đa dụng
    • 100 ml (1/2 C less 1 tbsp) sữa tươi không đường
    • 20 g sô-cô-la loại có 50 – 60% ca cao
    • 150 ml (1/2 cup & 2 tbsp) kem tươi lạnh, 30-40% béo
    • 20 g (1.5 tbsp) đường (để đánh bông kem tươi )

    Lưu ý:

    – Tháng 10/2016 mình đã quay video cách làm món Craquelin này và đăng tại kênh YouTube của Savoury Days. Trong video mình làm vỏ xù vị chocolate nên phần nguyên liệu (A) mình dùng 95 g bột mì + 5 g bột ca cao để thay cho 100 g bột mì. Ngoài ra phần nhân bánh có thêm 20 g sô-cô-la.

    TÓM TẮT CÁC BƯỚC (Cách làm bánh Craquelin cơ bản) A. Phần phủ bánh

    – Lấy bơ ra khỏi tủ lạnh, để khoảng 10 đến 15 phút cho bơ bớt lạnh.

    – Cho bơ và đường vào máy xay (food processor), xay khoảng 30 đến 60 giây, đến khi bơ và đường tương đối hòa quyện.

    * Nếu không có máy xay, các bạn có thể dùng máy đánh trứng (tốc độ chậm nhất) hoặc tay để trộn các nguyên liệu theo thứ tự như trên (bơ + đường, rồi cho bột). Lưu ý: không được trộn quá nhiều đến mức bơ bông lên như khi đánh bơ để làm các loại bánh butter cake.

    – Cán bột vừa trộn thành miếng mỏng khoảng 1 mm. Có thể đặt miếng bột giữa hai tờ giấy nến rồi cán như trong hình dưới. Để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho bột cứng lại.

    – Khi bột đã lạnh và tương đối cứng, có thể cắt dễ dàng thì dùng khuôn cắt bột thành các miếng tròn nhỏ. Các phần bột thừa có thể nhào lại, cán và cắt tiếp.

    * Ghi chú:

    – Các bạn có thể chuẩn bị nhiều bột một lúc rồi trữ đông. Khi làm có thể lấy ra dùng ngay.

    – Có thể thêm các loại hương liệu hoặc bột ca cao, bột trà xanh… để làm các lớp phủ bánh với mùi vị khác nhau. Bánh trong hình gồm ba vị: va-ni, quế và sô-cô-la. Nếu dùng hương liệu dạng lỏng thì cho vào xay cùng bơ và đường. Nếu dùng hương liệu dạng bột thì rây với bột mì, trộn đều rồi xay cùng bơ đường.

    B. Nướng và hoàn thiện bánh

    – Chuẩn bị vỏ bánh theo bài cách làm bánh Su kem. Trong bài này ngoài video hướng dẫn cách làm phần vỏ và nhân thì có cả một số lưu ý để tránh bánh bị hỏng nữa. Ngoài ra, mình cũng đã viết một bài tổng hợp các thất bại thường gặp khi làm Su (bánh không nở, ruột đặc…), các bạn có thể tham khảo trong link.

    – Làm nóng lò ở nhiệt độ 210 – 220 °C (hai lửa). Chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến.

    – Bắt bột lên khay nướng (kiểu khối tròn). Nên bắt bột sao cho đường kính của phần đế viên bột bằng với đường kính của phần phủ bánh.

    – Bột phủ bánh sẽ mềm dần và phủ đều lên bánh trong lò trong quá trình nướng như hình dưới.

    C. Nhân bánh:

    – Chuẩn bị phần nhân kem trứng theo công thức trong bài “cách làm bánh su kem“. Để nguội.

    – Đánh kem tươi với đường đến gần bông cứng. Nhẹ nhàng trộn đều phần kem tươi này với kem trứng đã nguội. Cho nhân bánh vào túi bắt kem có lồng đui đầu tròn nhỏ.

    Trong video mình làm nhân chocolate và không trộn hai loại nhân custard cùng kem tươi với nhau, về cơ bản, khi ăn bánh mùi vị không khác nhiều (giữa việc có trộn và không trộn 2 loại kem).

    Khi vỏ bánh nguội hẳn, chọc một lỗ nhỏ ở đế hoặc cạnh bên của bánh để phun nhân vào bên trong. Dùng bánh trong ngày (để qua đêm phần phủ bánh sẽ không giòn nữa).

    1. Bánh Su kem (Choux à la Crème) – Demo & Một số lưu ý khi làm Choux
    2. Choux lạnh nhân kem chocolate
    3. Tại sao vỏ bánh Su kem (Choux) không nở hoặc xẹp sau khi nướng? – Bonus: Choux trà xanh
    4. Thử nghiệm: Su mềm/ Su kem Nhật Bản (Fuji Choux/ Junior Chewy Choux/ Yukisu)
    5. (Jumbo) Eclair nhân Mousse chanh leo
    6. [VIDEO] Cách làm bánh su kem – Savoury Days

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Su Kem Nhân Sầu Riêng Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Su Kem Chiên Giòn Béo Ngậy Siêu Hấp Dẫn
  • Học Cách Làm Bánh Su Kem Cà Phê Làm Quà Valentine
  • Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Ngon Đẳng Cấp
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Su Kem Ngon Tại Nhà
  • Học Cách Làm Bánh Kem Bằng Nồi Cơm Điện Cực Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kem Bánh Gato Từ Bơ, Whipping Cream, Topping Cream Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Rán Doremon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Lá Dừa Nhân Chuối Ngon Dẻo Thơm Béo Cốt Dừa Đúng Điệu Bến Tre
  • Cách Làm Bánh Bò Thốt Nốt Nước Cốt Dừa Hấp Đơn Giản Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bò Nướng Lá Dứa Ngon Ngất Ngây
  • Làm bánh kem với nồi cơm điện không hề khó

    • Bột mì: 100 gram
    • Bột bắp: 40 gram
    • Trứng gà: 4 quả
    • Dầu ăn: 30ml
    • Sữa tươi: 30ml
    • Đường: 100 gram
    • Muối: ½ muỗng café
    • Bơ lạt: 20 gram
    • Vanilla: 1 ống

    Ảnh: Internet Nguyên liệu làm bánh kem bằng nồi cơm điện

    Ảnh: Internet

    NGUYÊN LIỆU

    Cách làm bánh kem bằng nồi cơm điện

    + Bước 1: Nồi cơm điện bạn nên dùng loại có lõi chống dính, rửa sạch, để thật khô ráo. Tiếp theo, bạn tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà đã chuẩn bị ra hai tô riêng.

    + Bước 2: Bật máy đánh trứng ở tốc độ thấp, đánh phần lòng trắng trứng cho tới khi thấy xuất hiện những bột khí lớn thì thêm một chút muối cào, bật tốc độ máy cao hơn và tiếp tục đánh trứng. Khi bọt khí có dấu hiệu nhỏ dần thì tiếp tục cho thêm đường vào và đánh đều tay cho lòng trắng bông cứng hoàn toàn lên là được.

    + Bước 3: Trong tô đựng lòng đỏ trứng ở bước 1, bạn cho thêm vani, dầu ăn và sữa tươi vào, dùng phới lồng cầm tay đánh cho hòa quyện hoàn toàn.

    + Bước 4: Trong 1 âu lớn, bạn trộn đều bột mì và bột bắp lại với nhau, rồi rây hỗn hợp này vào phần lòng đỏ trứng, trộn đều tay để bột tan hoàn toàn và thu về một hỗn hợp mịn mượt.

    + Bước 5: Chia đều hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần bằng nhau, sau đó cho lần lượt từng phần vào hỗn hợp lòng đỏ và đánh thật đều tay theo một chiều cho hỗn hợp trở nên mỏng mịn và có màu ngả vàng. ở bước này bạn nên chú ý không nên thao tác quá lâu nếu không bọt khí sẽ bị xẹp làm bánh chai khi thành phẩm.

    + Bước 7: Đổ từ từ hỗn hợp bột đã thu được vào ½ hoặc 2/3 nồi cơm điện, bật nồi ở chế độ cook để nấu bánh, khi nồi đã chuyển sang chế độ warm thì giữ bánh trong nồi thêm 20 phút nữa. Dùng que tăm xiên vào giữa bánh để kiểm tra bánh đã chín chưa, nếu que tăm còn ướt bột thì bật lại chế độ cook cho bánh chín, que tăm khô, sạch có nghĩa là bánh đã chín tới. Đặc biệt, tránh không nên mở nắp nồi khi đang nấu bánh vì có thể dẫn tới tình trạng bánh xẹp do thay đổi nhiệt độ quá đột ngột.

    + Bước 8: Lấy bánh ra khỏi nồi và để trên rack cho nguội. Sau đó bạn có thể trang trí cùng whipping cream và trái cây tươi tùy thích để có một chiếc bánh kem thật thơm ngon và bắt mắt.

    Cách làm bánh kem bằng nồi cơm điện này không hề khó, chỉ cần bạn có thể bỏ một chút thời gian là có thể hoàn thành rồi!

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gừng Ngâm Giấm Trị Chứng Trào Ngược Dạ Dày Và Giảm Cân Rất Tốt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tổ Yến Chưng Đường Phèn Sữa Tươi
  • Mách Nhỏ Cách Làm Yaourt Ngon
  • 2 Cách Làm Yaourt Dẻo Và Yaourt Trái Cây Ngon Mịn Khó Cưỡng
  • Trổ Tài Làm Yaourt Bằng Nồi Cơm Điện Ngay Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức
  • Cách Làm Bánh Kem Sữa Tươi Ngon Nhất Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Kem Sữa Tươi
  • Cách Làm Bánh Bò Nướng Nhân Dừa Thơm Ngon Đúng Vị
  • Chỉ Dẫn Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Kẹp Thịt Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Thịt Dê Ngon
  • Cách Khử Mùi Hôi Thịt Dê Khi Chế Biến Đơn Giản, Nhanh Nhất
  • Những chiếc bánh kem sữa tươi là món bánh yêu thích của bất kỳ ai trong những dịp sinh nhật, liên hoan. Vị thơm ngon, beo béo, mềm mịn man mát của lớp bánh gato thơm nức, hòa quyện hoàn hảo trong vị kem tươi ngọt ngào khiến ai cũng thèm.

    Nguyên liệu làm bánh kem sữa tươi

    Phần cốt bánh:

    • + Bột mì: 100gr, Bột bắp: 40gr
    • + Sữa tươi: 30ml, Đường: 100gr
    • + 4 quả trứng
    • + Dầu ăn: 30ml, Bơ lạt: 20gr
    • + ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê vanilla

    Phần kem sữa tươi trang trí bánh:

    • + Whipping Cream: 250ml
    • + Đường bột: 80gr
    • + 1 muỗng canh nhỏ tinh chất vani

    Các dụng cụ làm bánh kem sữa tươi cần có:

    Cách làm bánh kem sữa tươi ngon nhất

    Vốn là một nguyên liệu quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong các món ăn Âu, kem sữa tươi có hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ, bùi nhưng không mang đến cảm giác ngấy cho người thưởng thức.

    Phần cốt bánh:

    • + Bước 1: Trước hết bạn tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà ra tô.
    • + Bước 2: Tiếp đến, bạn dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng ở tốc độ thấp cho đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì lúc này cho thêm 1 ít muối vào, tiếp tục đánh ở tốc độ cao hơn (tốc độ số 3). Đánh đến khi bọt khí nhỏ dần thì cho từ từ đường vào sau đó đánh tiếp cho đến khi lòng trắng nổi bông cứng lên thì dừng.
    • + Bước 3: Cho vanilla cùng sữa tươi thêm chút dầu ăn vào tô lòng đỏ trứng rồi dùng cây đánh trứng đánh đều tay.
    • + Bước 4: Lấy một chiếc tô khác, trộn đều bột mì và bột bắp lại, sau đó dùng rây rây vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, tiếp tục trộn đều tay đến khi bột tạn hết để có một hỗn hợp mịn mượt.
    • + Bước 5: Bạn chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần sau đó cho lần lượt vào hỗn hợp lòng đỏ đánh đều tay đến khi hỗn hợp lỏng mịn và có màu vàng nhạt là được.
    • + Bước 6: Lót 1 lớp giấy nướng dưới đáy nồi cơm điện để chống dính và để khi bánh chín dễ lấy bánh ra hơn. Bạn có thể phết 1 lớp bơ hoặc dầu ăn xuống đáy nồi nếu không có giấy nướng, bật nóng nồi trước khi cho hỗn hợp bột vào.
    • + Bước 7: Cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, sau đó bật chế độ cook nấu đến khi nồi chuyển sang chế độ warm thì để bánh trong nồi thêm khoảng 20 phút nữa. Bạn dùng tăm kiểm tra xem bánh đã chín chưa, nếu như tăm còn ướt tức là bánh chưa chín lúc này bạn lật mặt bánh rồi bấm cook thêm 1 lần nữa đợi thêm chừng 10 phút là bánh chín.

    Phần kem trang trí:

    • + Bước 1: Để làm phần kem trang trí, trước hết bạn cho Whipping Cream vào trong tô inox đã chuẩn bị, sau đó cho thêm một lượng đường vừa đủ cùng tinh chất vani vào.
    • + Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình theo vòng tròn hướng từ trong ra ngoài, tăng dần tốc độ của máy đánh trứng lên và dừng ngay khi thấy kem đã bông mịn và mượt.
    • + Bước 3: Để kiểm tra xem kem đã được đánh đạt yêu cầu hay chưa thì bạn hãy nhấc que đánh trứng lên, nếu thấy kem đạt là dính vào que và tạo chóp.
    • + Bước 4: Phần cốt bánh để nguội rồi thì bạn trét kem phủ đều khắp mặt bánh, sau đó trang trí thêm hoa quả tùy thích nữa là hoàn thành món bánh kem sữa tươi rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh Kem Sầu Riêng Thơm Ngon Hết Nấc, Đổ Gục Ngay Từ Lần Nếm Đầu Tiên
  • Cách Làm Bánh Kem Sầu Riêng Thơm Ngon Cực Dễ Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Tại Nhà Ai Ăn Cũng Khen
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mắm Đậu Phộng Ăn Bánh Xèo
  • Hướng Dẫn Cách Pha Nước Mắm Bánh Xèo Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Bỏ Túi Cách Làm Bánh Flan Socola Bằng Nồi Cơm Điện, Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Biến Tấu Bánh Đa Nem Thành Nhiều Món – Bạn Đã Biết Chưa?
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Tráng Trộn Từ Bánh Đa Nem Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Siêu Hot Ngon Như Ngoài Hàng
  • 04 Cách Làm Kem Tươi Bằng Máy Xay Sinh Tố Đơn Giản, Cực Ngon
  • Cách Làm Kem Bơ Bằng Máy Xay Sinh Tố Siêu Đơn Giản
  • Đang xem: Cách làm bánh flan socola bằng nồi cơm điện

    Kem Flan hướng dẫn cách làm bánh flan socolabằng nồi cơm điệnChuẩn bị nguyên liệu

    Bánh kem flan, món ăn tốt cho bà bầu

    Phụ nữ mang thai cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và giàu dưỡng chất, đặc biệt là axitfolic, sắt và canxi để có một thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và em bé yêu.

    Bánh kem flan, bữa phụ tuyệt vời cho bé

    Các bé ở độ tuổi ăn dặm hay độ tuổi đến trường, đang nằm trong khung tuổi phát triển mạnh, tuổi ăn tuổi lớn nên việc đảm bảo nhu cầu vận động, dinh dưỡng rất quan trọng và cần thiết

    Kem Flan lá dứa thơm mát, ngon miệng cực tốt cho sức khỏe

    Lá dứa không chỉ biết đến bởi mùi thơm dễ chịu còn rất có lợi cho sức khỏe như giúp ngon miệng, giảm lo âu mệt mỏi, thanh lọc cơ thể, rất tốt cho người bị khớp…

    Kem flan chocolate thơm ngon hấp dẫn, nhìn là yêu, ăn là nghiền

    Chocolate không chỉ là biểu tượng của tình yêu bởi hương vị ngọt ngào hấp dẫn của nó mà còn là một nguyên liệu vô cùng yêu thích của từ các bản nhỏ đến các bạn trẻ, người lớn hay bất cứ ai yêu thích chocolate.

    Kem flan Dâu tây thơm ngon bắt mắt lại vô cùng dễ làm

    Trái dâu tây thích hợp với khí hậu mát lành, khi chín sẽ có màu đỏ mọng như trái tim của các chàng trai cô gái đang hạnh phúc trong tình yêu

    Đổi món với Kem flan Chanh leo mát dịu béo ngậy cho ngày nóng

    Hôm trước mình ghé quán bánh flan thấy có vị kem flan chanh leo, chưa ăn bao giờ nên gọi ăn thử, thấy khá ngon và lạ miệng, vị chua dịu béo ngậy vừa thanh mát vừa thơm và đẹp mắt, về nhà cũng mày mò làm thử và khá hài lòng với công thức của mình.

    Kem flan cà phê hương vị ấn tượng sảng khoái cả ngày

    Là một người rất nghiền bánh kem flan, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một hương vị vừa thơm, vừa lạ và vô cùng hấp dẫn.

    Món kem flan nướng thơm ngon nhưng không quá béo cho người giảm cân

    Như các bạn cũng biết, món kem flan làm từ sữa, trứng… và nguyên liệu kèm tùy vào bạn thích như kem flan dừa, kem flan bí đỏ, kem flan trà xanh … nhưng với mình thì quá béo, vì vậy mình nghĩ kem flan nướng là một món ăn dành cho các bạn sợ béo như mình.

    Chia sẻ bí quyết làm flan bằng lò nướng tại nhà

    Như các bạn cũng biết, banh flan thường được sử dụng dụng cụ để hấp và hơi nước để làm chín kem flan, vậy nếu làm tại nhà bạn phải làm như thế nào nếu không có công cụ đó?

    Kem flan bí đỏ tốt cho sức khỏe gia đình

    Với món kem flan ngon béo và giá trị dinh dưỡng của bí đỏ cho sức khỏe là sự kết hợp hoàn hảo cả về vị và giác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Bổ Rẻ Cho Gia Đình
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Tổ Yến Chưng Cách Thủy Đơn Giản
  • Chú Ý Khi Đun Sữa Đậu Nành Thơm Ngon, Đảm Bảo Vệ Sinh
  • Bánh Tôm Chiên (Ăn Mì)
  • Học Cách Làm Kem Xoài Sữa Chua Bằng Máy Xay Sinh Tố
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×