Cách Làm Nem Nướng Miền Nam Nức Tiếng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nem Nướng Thanh Hóa Bí Truyền Chuẩn Vị
  • Cách Làm Nêm Nướng Ninh Hoà Thưởng Thức Ngon Hít Hà
  • Cách Làm Nem Nướng Thọ Xuân Thanh Hóa Đúng Vị
  • Cách Làm Nem Chua Nướng Thọ Xuân Thanh Hóa
  • 4 Cách Làm Kem Chuối Tại Nhà Ngon Với Sữa, Lạc, Dừa
  • Điểm qua một vài nét tinh hoa của nem nướng Thủ Đức

    Không biết món nem có từ bao giờ, chỉ biết rằng, vào thời Pháp thuộc ở Nam kỳ, thi sĩ Tản Đà, cây bút tên tuổi ngoài Bắc được ông chủ báo tiếng Pháp – tờ Đông Pháp thời báo mời vào làm việc, khi tới Thủ Đức đã mê mẩn món nem ở đây. Ông khoái nhất là món nem Thủ Đức, nhắm với rượu Gò Đen Bến Lức.

    Người Thủ Đức tự hào: “Ở đâu mà chẳng biết ta, Ta ở Thủ Đức, vốn nhà làm nem”. Nhiều người Sài Gòn xưa vẫn hoài niệm về một Thủ Đức nổi tiếng là chốn “ăn chơi” và nghỉ dưỡng của người Sài Gòn một thời. Sau một chầu ca ra bộ hay hát bội có thể đi xe kiếng hay xe song mã lên Thủ Đức nhậu và ăn nem.

    Giờ đây, nem Thủ Đức không còn nổi danh thiên hạ như trước nhưng vẫn còn một vài nơi giữ được nét tinh túy còn sót lại, đủ để mê hoặc người Sài Gòn.”Mở màn” nên là món nem nướng bánh hỏi. Nem nướng khác nem chua là thịt nạc heo sau khi quết xong trộn với mỡ heo xắt nhỏ; còn nem chua là trộn với bì heo, cho gia vị đường, muối, mật ong, tỏi và gói lá vông để lên men.

    Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm nem nướng ngon nhất từ Thủ Đức tại nhà với công thức chuẩn nhất đảm bảo ăn vào sẽ cảm nhận được chính xác những vị mà người Sài Gòn đang mê mẩn.

    Cách làm nem nướng Thủ Đức – Miền Nam ngon khó cưỡng nổi

    Cần trải qua nhiều công đoạn để làm ra một chiếc nem Thủ Đức, bạn đọc hãy chuẩn bị tin thần rằng đây không phải cách làm nem nướng đơn giản nhất. Trong đó, việc lựa chọn nguyên liệu đóng vai trò rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

    Bước 2: Bạn ướp thịt lợn xay cùng tỏi băm nhuyễn, đường, mắm, hạt tiêu, bột bắp, bột nổi, dầu ăn trong khoảng 15 phút. Tiếp đó, bạn bọc kín bát thịt bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh vài tiếng đến khi lạnh, hoặc để qua đêm được thì càng tốt.

    Bước 3: Thịt cho vào tủ lạnh sau 3 tiếng thì lấy ra, bạn thoa tay bằng dầu ăn rồi viên thịt thành từng viên tròn to bằng chừng quả chanh. Viên xong hết nguyên liệu thì bạn dùng những chiếc xiên tre để xiên qua các viên thịt đã nắn. Xong xuôi, bạn đặt các xiên thịt vào đĩa, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại rồi quay trong lò vi sóng đến khi xiên nem chín và vàng đều các mặt thì thôi.

    Bước 5: Bạn chuẩn bị một chiếc bát con, cho vào đó 4 thìa nước, 2 thìa mật ong và 1 thìa dầu ăn, trộn đều lên. Sau đó, bạn quết hỗn hợp này đều lên các xiên nem đã nướng. Quết xong, bạn lại đặt nem vào khay của lò nướng và nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Nướng nem trong khoảng 20 phút thì bạn mở nồi ra, trở mặt nem và nướng tiếp thêm khoảng 20 phút như thế nữa.

    • Thêm vào đó khoảng 3 thìa đường, 3 thìa bơ đậu phộng, trộn đều lên cho các nguyên liệu tan hết. Xong xuôi thì bạn đổ hỗn hợp này vào nồi, bắc lên bếp đun sôi.
    • Khi hỗn hợp sôi, bạn lại đổ ra bát, thêm vào tương ớt hoặc ớt, đồng thời rắc lên trên một ít đậu phộng đã rang và giã thô cùng với hành phi vàng nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nem Chua Rán Hà Nội Ngon Nhất
  • Cách Làm Nem Nướng Miền Tây Đơn Giản Mà Ngon Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Nem Nướng Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Bánh Hỏi Nem Nướng Bình Định Chuẩn Vị
  • Cách Làm Nem Nướng Đà Lạt Hấp Dẫn Mà Không Cần Ra Tiệm
  • Cách Làm Nem Nướng Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Nem Nướng Miền Tây Ăn Là Nghiền
  • Học Cách Làm Nem Nướng Ngon
  • Học Cách Làm Bánh Hỏi Nem Nướng Đậm Vị Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Nem Nướng Bà Hùng Đà Lạt
  • Đâu Là Quán Nem Nướng Bà Hùng Đà Lạt Chính Gốc ?
  • Cách làm nem nướng miền Trung, miền Nam, miền Tây

    Hướng dẫn cách làm nem nướng miền Trung

    Cách làm nem nướng miền Trung

    Bước 1: Cho thịt nạc xay, giò sống, mỡ vào bát to. Cho thêm nước cốt tỏi, muối, bột ngọt, bột nở, hạt tiêu xay vào. Trộn thật đều các nguyên liệu cho hòa quyện vào nhau. Vò thịt thành miếng rồi đập mạnh vào thành tô để nem không bị rời.

    Bước 2: Lấy từng que tre, nằm 1 lượng nguyên liệu vừa đủ rồi đắp quanh que tre, tạo thành miếng nem. Làm tương tự cho đến hết nguyên liệu.

    Bước 3: Cho vỉ nướng lên trên bếp than hồng, quết 1 lớp dầu ăn lên vỉ nướng cho khỏi dính rồi cho từng miếng nem lên nướng. Trở đều các mặt, tránh nem bị cháy xém. Trong lần nướng đầu, chỉ nên nướng hơi vàng nem 1 chút, sau khi quết 1 lớp nước sốt lên thì mới nướng chín vàng. Điều này giúp nem thơm và không bị khô.

    Chuẩn bị 1 chiếc tô, cho 1 thìa cà phê nước cốt tỏi, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê mật ong, 1 nửa thìa cà phê rượu Mai quế lộ, nửa thìa dầu tỏi phi. Khuấy đều để nguyên liệu tan đều và hòa quyện với nhau.

    Bước 4: Lấy nem sau khi nướng qua lần 1 xuống, dùng cọ quết nước sốt lên từng que nem. Sau đó cho nem lại lên vỉ nướng, cứ 15 phút lại quết nước sốt 1 lần giúp nem thơm, vàng đều và không bị khô

    Bước 5: Nướng đến khi nem có màu vàng cánh gián đều các mặt là được. Cho nem ra đĩa trình bày kèm rau sống.

    Cách làm nước chấm món nem nướng

    Đun sôi dầu ăn rồi cho tỏi băm vào phi vàng thơm. Cho tiếp gan, thịt nạc xay vào cùng chè nếp, nước mắm, tương đậu phộng, đường, cà chua, ớt sừng. Đun hỗn hợp trên lửa vừa, khuấy đều tay. Đến khi hỗn hợp sền sệt, nhuyễn mịn thì bắc khỏi bếp, múc ra bát cho nguội

    Cách làm bánh tráng ăn kèm

    Chuẩn bị hỗn hợp gồm nước, trứng gà, dấm. Khuấy đều cho hỗn hợp tan đều. Quết hỗn hợp lên bánh tráng tráng, rồi cuộn bánh tráng lại. Khi cuộn cho thêm tôm vào bên trong làm nhân. Đổ dầu vào chảo, chờ dầu sôi thì cho bánh vào chiên giòn, vớt ra thâm dầu rồi trình bày ra đĩa.

    Bước 6: Trình bày nem nướng, bánh tráng rán giòn, nước chấm ra bát đĩa. Chuẩn bị thêm rau xà lách, bánh tráng cuốn, khế chua, rau thơm, chuối xanh là có thể thưởng thức món nem nướng Ninh Hòa ngay lập tức rồi.

    Hướng dẫn cách làm nem nướng miền Nam

    + Rửa sạch thịt, sau đó lau thật khô, cắt thịt thật mỏng theo chiều sớ thịt rồi đem đi giã nhuyễn

    + Mỡ heo: cắt thành sợi nhỏ, dội qua nước sôi rồi để cho ráo, cho thêm đường khoảng 30 phút.

    + Tỏi, sả bỏ vỏ, băm nhỏ rồi đem băm nhuyễn cùng với thịt.

    + Cho thịt heo giã nhuyễn vào một tô lớn cùng với mỡ heo, nêm thêm gia vị tiêu, muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn rồi cho thêm bột nổi, bột năng, dầu olive. Trộn đều nguyên liệu rồi cho vào tủ lạnh để qua đêm hoặc ít nhất 3h.

    + Sau đó thoa dầu ăn vào tay,vo thành viên vừa ăn, cho vào đĩa sâu lòng rồi cho vào lò vi sóng khoảng 2-3 phút.

    + Sau 2-3 phút, lấy ra gắp ra đĩa khác. Giữ lại phần nước trong đĩa để làm nước sốt. Pha hỗn hợp gồm 2 thìa mật ong, 4 thìa nước, 1 thìa dầu ăn, khuấy cho tan đều. Quết đều hỗn hợp vào nem rồi cho vào lò nướng. Nướng nem với nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 20 phút. Trở mặt nem và nướng thêm 20 phút nữa. Tùy theo kích thước nem cho nhiệt độ cho phù hợp.

    Cách làm nước sốt món nem nướng miền Nam

    Lấy phần nước khi hấp nem ở lò vi sóng, cho thêm 1 chút nước luộc gà, bơ, đường khuấy tan đều, xong cho lên bếp nấu cho sôi. Hành lá đem phi thơm, đậu phộng rang thơm, đập hơi dập. Khi ăn cho nước sốt ra bát, cho thêm tương ớt, đậu phộng rang và hành phi lên trên. Nem nướng thái mỏng, cuộn với rau sống, dưa chuột, bún luộc chấm vào nước sốt và cùng thưởng thức thôi nào.

    Hướng dẫn cách làm nem nướng miền Tây

    Cách làm nem nướng miền Tây

    + Tôm lột vỏ, bỏ đầu và gạch. Rửa sạch tôm bằng nước dừa, lâu khô rồi băm nhuyễn. Khi băm cho thêm tỏi, tiêu, muối, bột ngọt cho thịt được thơm.

    + Mỡ lợn cắt thành sợi nhỏ như bún, dội qua nước sôi, xóc cho ráo nước rồi cho vào đĩa, ướp đường, phơi gió cho mỡ trong.

    + Trộn thịt, tôm, mỡ lợn cho đều, nêm thêm chút muối, đường, tiêu, bột ngọt. Trộn hỗn hợp thật đều.

    + Vo thịt thành từng viên, ghim vào que tre rồi nướng chín vàng đều.

    Cách làm nước chấm nem nướng miền Tây

    Nếu nếp thành cháo cho nhuyễn, nhừ. Sau đó, pha thêm tương xay, tỏi băm bằm vào nấu sôi. Thêm dấm, đường, bột ngọt vào cho vừa ăn, đun đến khi sền sệt. Khi ăn, cho nước chấm ra bát, cho thêm đậu phộng rang giã nhỏ và ớt băm nhỏ cho lên trên. Nem nướng ăn kèm với rau sống, bánh hỏi, cuốn vào bánh tráng và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Nem Nướng Miền Nam
  • Tìm Hiểu Cách Làm Món Bò Lúc Lắc Kiểu Thái Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Ngon Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Xào Lúc Lắc Khiến Ai Nấy Cũng Phát Cuồng
  • Bí Quyết Làm Bò Lúc Lắc Ngon, Mềm Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Chuối Nếp Nướng Nước Cốt Dừa Nam Bộ

    --- Bài mới hơn ---

  • Nhà Hàng Ấn Độ Ganesh
  • Cách Làm Bánh Cuốn Nhân Tôm Thịt Chất Lượng Bổ Dưỡng Thơm Ngon Dành Cho Các Bé
  • Cách Làm Bánh Cuốn Chay Ngon Tại Nhà Với Nước Chấm Đậm Đà
  • Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Nồi Hơi Truyền Thống Cho Người Mới Làm Lần Đầu
  • Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Chảo Không Dính
  • Bánh chuối cuộn nếp nướng chan nước cốt dừa. Vị ngọt thanh của trái chuối xứ vừa chín tới hòa quyện với vị ngọt, thơm, dẻo của nếp nướng chan với nước cốt dừa beo béo là món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Mời các bạn cùng xem cách làm bánh chuối nếp nướng món ăn tuổi thơ của người dân nam bộ.

    Còn gì thú vị bằng vào những buổi chiều mưa ngâu, cùng gia đình hoặc bạn bè trò chuyện và nhâm nhi chén bánh chuối cuộn nếp nướng chan nước cốt dừa ngọt lành.

    Tuy vậy, việc ăn chuối đối với một số người, nhất là trẻ em không thực sự hấp dẫn vì nhiều lý do. Phần lớn cho rằng ăn suốt ngày sẽ gây nhàm chán, số ít cho biết chuối không có mùi thơm kích thích cảm giác thèm ăn như các loại trái cây khác. Do đó, bà nội trợ nên biến tấu một chút để có thể dễ dàng đưa những chất dinh dưỡng thiết yếu này vào bữa ăn. Một ví dụ là món bánh chuối cuộn nếp nướng chan nước cốt dừa ngon, bổ, rẻ mà dễ thực hiện sau đây:Chuối là loại trái cây rất phổ biến trong bữa ăn của các gia đình Việt Nam. Ngoài công dụng cung cấp thêm dinh dưỡng cho khẩu phần ăn của cả nhà, trong chuối còn chứa 8 loại axít amin, 11 loại khoáng chất và 6 loại vitamin rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa. Ăn hai trái chuối mỗi ngày sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, điều hòa huyết áp và tăng khả năng đề kháng cũng như thích nghi với những biến đổi của thời tiết.

    1. Chuẩn bị: Khẩu phần cho 2 người ăn

    – 5 trái chuối xứ vừa chín tới.- Gạo nếp ngon.

    – 150 g lá chuối cắt hình chữ nhật 12×20 cm.

    – 50 g dừa nạo.

    – 100 g nước cốt dừa, 50 g nước.

    – Đường, muối, bột năng, bột báng, hạt mè rang vàng.

    – Gạo nếp đãi sạch, cho một chút muối vào nấu chín thành cơm nếp. Sau đó lấy ra rổ, để nguội.

    – Nước cốt dừa trộn với nếp đã nấu chín, sau đó cán mỏng. Lấy một trái chuối cho vào giữa phần nếp đã cán mỏng rồi dùng nếp phủ lên toàn bộ trái chuối. Sau đó dùng lá chuối gói toàn bộ lại và đem nướng trên lửa than. Lưu ý cần trở bánh liên lục để không bị cháy.

    – Làm nước cốt dừa: Cho 50 g nước dùng vào nước cốt dừa, thêm một muỗng canh đường và 1/4 muỗng muối vào rồi đem đun sôi.

    – Bột năng cho vào chén, đổ nước vào với tỷ lệ 1:2, quậy cho tan rồi đổ vào hỗn hợp nước cốt dừa.

    – Bột báng đem luộc cho chín rồi đổ vào hỗn hợp nước cốt dừa trên.

    – Bánh chuối sau khi đã nướng, bóc lớp lá bọc bên ngoài rồi cắt ra thành miếng vừa ăn đặt lên đĩa. Sau đó rưới nước cốt dừa lên, rắc thêm một ít hạt mè (vừng) rang vàng vào.

    Hướng dẫn bởi đầu bếp Trần Thụy Bảo Trân

    Nguồn: Vnexpss

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bèo Nhân Thịt
  • Bánh Bèo Chén Tôm Khô Thịt Xay
  • Cách Làm Bánh Bèo Chén Quảng Nam Đúng Chuẩn Ngon Đậm Vị
  • Cách Làm Bánh Bèo Chén Huế Có Xoáy, Vị Mặn, Ngọt, Chay Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bèo Chén Nhân Tôm Kiểu “miền Nam Và Huế”
  • Công Thức Chế Biến Món Nem Nướng Miền Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nem Nướng Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây
  • Hướng Dẫn Làm Món Nem Nướng Miền Tây Ăn Là Nghiền
  • Học Cách Làm Nem Nướng Ngon
  • Học Cách Làm Bánh Hỏi Nem Nướng Đậm Vị Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Nem Nướng Bà Hùng Đà Lạt
  • Công thức chế biến món nem nướng miền Nam

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Thịt heo xay loại có tí mỡ cho đỡ khô: 1kg.
    • Hành lá, tỏi.
    • Bột bắp: 2 thìa cà phê, 1 gói bột nổi, đậu phộng.
    • Que tre.
    • Nước mắm: 4 thìa cà phê, 4 thìa đường, 1 thìa tiêu, dầu ăn, mật ong, chicken broth (nước dùng gà), bơ đậu phộng, ớt hoặc tương ớt.
    1. Cũng như mọi khi, bước đầu tiên chúng ta sẽ đi làm nem nướng.

      Khi mua thịt, các bạn có thể nhờ người bán hàng xay hộ thịt, và phải xay 3 lần cho nhuyễn. Nếu có máy xay chế biến thực phẩm đa năng ở nhà, thì mang về xay thêm 1 lần nữa.

      Tỏi: Bóc vỏ, cho vào xay nhuyễn trộn chung với thịt, và nước mắm, đường, tiêu, bột nổi, bột bắp, dầu. Sau đó, bỏ vào tủ lạnh cho qua 1 đêm thì càng tốt. Nếu không thì khoảng 3 tiếng lấy ra, thoa dầu ăn vào tay nặn thịt tròn tròn như quả chanh rồi xiên vào thành từng que. Bỏ vào đĩa, lấy màng bọc thực phẩm bọc lại, cho vào lò vi sóng.Khi nem đã chín đều các mặt, bỏ nem nướng ra , để ráo nước, phần nước chảy ra đừng đổ đi, để dành làm nước chấm nem.

      Pha 2 thìa mật ong cùng 4 thìa nước và 1 thìa dầu ăn quấy đều. Sau đó quết hỗn hợp quanh viên nem nướng, xếp vào khay. Các bạn mang đi nướng với nhiệt độ 375 độ F, khoảng 20 phút. Mở lò nướng ra, trở mặt nem nướng và nướng thêm 20 phút nữa ( về thời gian cũng còn tùy theo viên nem nướng nặn to hay nhỏ).

    2. Tiếp theo, chúng ta đi làm nước chấm, phần nước thịt khi nãy chảy ra, nếu ít thì cho thêm 1/2 lon chicken broth (nước dùng gà). Cho khoảng 3 thìa bơ đậu phộng, 3 thìa đường, quấy đều cho tan, xong cho lên bếp nấu cho sôi. Sau đó phi hành lên, rang đậu phộng. Đổ hỗn hợp vừa nấu sôi vào bát cho thêm ớt hoặc tương ớt, rắc tí đậu phộng rang, và hành phi lên là đã có bát nước chấm nem cực ngon.

    Cùng Danh Mục :

    Liên Quan Khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Hiểu Cách Làm Món Bò Lúc Lắc Kiểu Thái Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Ngon Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Xào Lúc Lắc Khiến Ai Nấy Cũng Phát Cuồng
  • Bí Quyết Làm Bò Lúc Lắc Ngon, Mềm Tại Nhà
  • Bò Lúc Lắc Nướng Rau Củ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bánh Bò Nướng Nước Cốt Dừa Hương Vị Nam Bộ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Gạo Đúng Chất Nam Bộ
  • Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Gạo Ngon Như Mẹ Nấu
  • 5 Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt, Bánh Mì Nướng Sate, Nướng Bơ Tỏi Bằng Vỉ Nướng, Lò Nướng Hoặc Chảo Đơn Giản
  • “bí Mật” Công Thức Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt Sài Gòn Để Bán
  • Cách Làm Bánh Bò Nướng Đơn Giản
  • Bánh bò nướng là một món bánh dân dã mang đậm hương vị Nam Bộ truyền thống và là món ăn vặt rất được ưa chuộng, góp phần phong phú nền ẩm thực đường phố Việt Nam.

    Nguyên liệu làm bánh bò nướng nước cốt dừa

    • ¼ cốc nước. 200g đường
    • 160g bột năng. 1 gói bột nổi Alsa
    • 6 quả trứng loại lớn
    • Dầu ăn. Vanilla extract
    • Nước cốt lá dứa

    Hướng dẫn cách làm bánh bò nướng nước cốt dừa

    – Đầu tiên bạn bật lò và làm nóng lò trước ở nhiệt độ khoảng 163 độ C. Đặt khuôn bánh dùng để làm bánh bò nướng vào lò luôn để làm nóng khuôn trước. Bạn cho nước cốt dừa, đường và ¼ cốc nước vào nồi. Đun ở lửa lớn vừa và khuấy liên tục tới lúc đường tan hết và có được hỗn hợp trắng đục sau đó tắt bếp, để nguội.

    – Tiếp theo tiến hành trộn các nguyên liệu ướt cho bánh bò nướng. Đầu tiên đập 6 quả trứng ra tô. Chỉ cần dùng đũa đánh nhẹ nhàng theo một chiều cho trứng hòa tan vào nhau. Không nên đánh nhiều và đánh mạnh quá sẽ gây bọt khí.

    – Sau đó bạn cho dầu ăn, vanilla extract vào trong hỗn hợp trên và đánh cùng. Cuối cùng là đổ hỗn hợp nước cốt dừa đã chuẩn bị vào hỗn hợp rồi đánh cùng cho hòa tan là được.

    – Kế đến bạn trộn nguyên liệu khô gồm bột năng với bột nổi vào với nhau cho thật đều rồi cho qua một cái rây để cho vào phần hỗn hợp nguyên liệu ướt đã đánh xong.

    – Dùng đũa trộn cho nguyên liệu khô hòa với nguyên liệu ướt. Cố gắng làm thật nhanh nhưng không đánh mạnh làm cho hỗn hợp tạo bọt khí thì bánh bò nướng không ngon. Trộn cho nguyên liệu khô và nguyên liệu ướt hòa quyện với nhau.

    – Bạn lấy khuôn bánh đã được làm nóng từ trong lò ra. Sau đó dùng chổi quẹt lớp dầu ăn quanh khuôn. Ngay khi khuôn còn nóng thì bạn đổ hỗn hợp bột đã trộn xong qua rây vào trong khuôn. Làm như vậy thì bánh bò nướng sẽ nở ngay khi được tiếp xúc với khuôn và tạo thành kết cấu bánh giống như tổ ong.

    – Tiếp đến bạn đặt bánh vào lò nướng ngay. Nướng bánh khoảng 35 phút cho tới khi bề mặt của bánh vàng và khi xiên que tăm vào rút ra thấy không dính là bánh đã chín. Để bánh bò nướng nguội rồi cho ra giá để cho bánh nguội hẳn.

    Cách thực hiện không hề phức tạp phải không nào. Những chiếc bánh bò nướng sẽ có hương vị thơm ngon rất tuyệt vời mà bạn không thể nào làm ngơ. Cùng bắt tay vào làm cho cả nhà thưởng thức thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bò Nướng Không Có Trứng Ngon Miệng
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Thơm Ngon Mà Không Bị Dai Và Cứng
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Mềm Thơm, Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Thơm Ngon Mềm Thịt Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Thơm Ngon Để Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ Chuẩn Hương Vị Việt
  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Nha Trang
  • Cách Làm Bánh Xèo Ấn Độ Vừa Lạ Vừa Ngon
  • Dân Dã Với Món Bánh Xèo Vỏ Bình Định
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Bằng Chảo Chống Dính
  • Cùng là bánh xèo nhưng mỗi miền Bắc – Trung – Nam người ta có cách làm hơi khác nhau một tý về hình dáng, kích cỡ và nguyên phụ liệu. Trong số đó, cách làm bánh xèo Nam bộ là khác nhất! Có lẽ, do các nguyên liệu làm bánh xèo Nam bộ đa dạng hơn nhiều so với các vùng miền khác chăng?

    Bánh xèo Nam bộ

    Cái khác đầu tiên đồng thời cũng là điểm đặc trưng của bánh xèo Nam bộ là bột làm bánh có pha nước cốt dừa. Ở miền Nam, nhất là vùng sông nước đồng bằng miền Tây, trái dừa phổ biến và thân thộc trong những bữa ăn hàng ngày. Nước cốt dừa để nấu xôi, nấu chè, làm bánh… và làm bánh xèo. Cách làm bánh xèo Nam bộ lẽ đó mà phức tạp hơn một tý.

    Với bột gạo sẵn có (hoặc tự xay hoặc dùng bột gạo sấy khô), pha vào một lượng nước vừa đủ để bột có độ loãng cần thiết, chúng ta còn phải vắt nước cốt dừa trộn vào. Giảm bớt nước để tăng thêm nước dừa thì bánh xèo sẽ béo hơn, thơm hơn và dễ tróc, không dính chảo.

    Nêm hỗn hợp bột với tý xíu muối, bột ngọt, hành lá xắt nhỏ và nhất thiết phải có bột nghệ (chỉ pha các phụ liệu trên với lượng nước vừa đủ để bột có màu vàng nhạt là đạt). Hiện nay, trên hệ thống siêu thị cả nước có sản phẩm bột bánh xèo Hương Xưa, được chế biến sẵn có mọi gia vị cần thiết để làm bánh xèo. Vừa tiện, vừa ngon lại vừa tiết kiệm thời gian, không phải pha chế bột.

    Bột bánh xèo Hương Xưa

    Nhân bánh gồm: hành tây xắt mỏng, thịt heo luộc xắt mỏng (ngon nhất là thịt ba chỉ), tôm luộc cắt bỏ râu, giá sống, đâu xanh đãi vỏ hấp chín.

    Chảo nóng cho dầu ăn vào, xào thơm thịt, tôm, củ hành… kế đến cho vào chảo lượng bột vừa đủ để tráng đầy mặt chảo lên đến vành. Cho giá, đậu xanh vào, đậy nắp lại vài phút. Bỏ nắp ra, xoay đều chảo cho vành bánh giòn, vàng đều là lấy bánh ra. Với cách làm bánh xèo Nam bộ thế này, bánh xèo có màu vàng nhạt, mềm mại, dai vừa, béo thơm là đạt. Có thể cho vào một tí dầu ăn nếu thích.

    Đổ bánh xèo Nam Bộ

    Món bánh xèo không chỉ là món ăn gia đình mà còn rất thích hợp để đãi khách. Sử dụng cách làm bánh xèo Nam bộ, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trình bày một món ăn truyền thống đặc trưng của quê hương miền Tây đất nước với lòng tự hào khôn xiết.

    N.H

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Giòn Rụm Thơm Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Xèo Giòn Rụm, Thơm Ngon
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Nam Giòn Rụm Ăn Là Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Ngon Giòn Rụm
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Bắc Giòn, Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Nem Nướng Ninh Hòa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chả Quế Dai Ngon Bằng Giò Sống, Thịt Heo, Thịt Gà Tại Nhà
  • Bí Quyết Chiên Chả Giò Cực Giòn, Để Cả Tiếng Cũng Không Bị Mềm
  • Cách Làm Món Chả Giò Chay Khoai Lang Trẻ Con Nào Cũng Thích
  • 7 Cách Làm Chả Giò Không Những Ngon Mà Còn Độc Đáo Nhất Tại Nhà
  • 0: Tổng Hợp Món Chay Theo Vần
  • Cách làm nem nướng ninh hòa

    Nem nướng Ninh Hòa là một loại nem nướng có nguồn gốc từ Ninh Hòa – một huyện phía Bắc tỉnh Khánh Hòa, cách Nha Trang khoảng 30 km. Với loại thịt heo đất đỏ nổi tiếng làm cho nem Ninh Hòa mang một đặc trưng rất riêng. Một món nướng ngọt thơm kết hợp với nước chấm và các loại rau kèm theo làm cho món ăn có trở nên hấp dẫn không chỉ những người dân địa phương mà còn hấp dẫn những du khách gần xa

    Nguyên liệu:

    – 600g thịt nạc mông xay nhuyễn, hoặc dùng thịt nạc vai

    – 100g mỡ

    – Gia vị ướp vào thịt : 3 thìa canh nước mắm, 1 thìa nhỏ muối, 3 thìa canh đường, 1/2 thìa nhỏ bột nở, 1 thìa nhỏ hạt tiêu, 2 thìa canh bột năng, 2 thìa nhỏ dầu điều (để tạo màu) và hành khô.

    – Phần nước chấm: 150g tôm, 150g thịt nạc xay, 100g gan lợn, 1/2 bát con gạo nếp, 1/2 bát con tương đậu nành, hay tương cự đà, hoặc tương ăn phở, muối, đường, dầu điều, hành khô và nước mắm.

    – Rau ăn kèm: rau thơm, rau răm, húng lủi, dưa leo, có thể thêm khế chua hoặc chuối xanh.

    – Bún, bánh tráng cuốn ăn kèm, ớt quả, lạc rang vàng, giã thô.

    – Que tre dùng để nướng thịt.

    Cách làm:

    Bước 1:

    – Mỡ rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ.

    Bước 2:

    – Đổ thịt ra bát, thêm mỡ và hỗn hợp gia vị ướp thịt vào bát thịt, hành khô thái nhỏ, trộn đều, dùng thìa lớn quết nhuyễn để hỗn hợp thịt được dai. Bọc kín cho vào tủ lạnh để qua đêm.

    Bước 3:

    – Tay thoa dầu ăn, dùng thìa múc một ít hỗn hợp thịt quấn đều ở que tre, nướng trên than hoa đến khi chín vàng hoặc dùng bếp điện để nướng. Nếu có lò nướng, bạn nướng ở nhiệt độ 160 độ C, nướng 10 – 15 phút mỗi mặt, khi nướng phết ít hỗn hợp dầu ăn lên bề mặt để thịt không bị khô.

    Bước 4:

    – Gạo nếp đãi nhiều lần cho sạch nước, ngâm gạo vào thố nước lạnh, ngâm qua đêm hoặc ngâm khoảng 5 tiếng.

    – Tiếp theo cho gạo nếp vào nồi, thêm một bát con nước lọc, đun sôi, đến khi gạo mềm, đổ gạo ra bát, dùng thìa tán nhuyễn gạo.

    Bước 5:

    – Tôm bóc nõn, rút chỉ đen, giã thô. Thịt nạc xay đổ ra bát. Gan lợn rửa sạch, băm nhuyễn.

    Bước 6:

    – Đun nóng ba thìa nhỏ dầu điều, đổ hành khô phi thơm, thêm tôm vào xào cùng. Xào khoảng từ 3 đến 5 phút.

    Bước 7:

    – Sau đó thêm thịt xay, gan lợn vào xào cùng, xào chín. Đổ hỗn hợp ra máy sinh tố, hoặc máy xay thịt, xay thật mịn một lần nữa.

    Bước 8:

    – Đổ từ từ bát tương vào chảo, vừa đổ vừa dùng đũa khuấy đều, nêm đường, muối, nước mắm vừa ăn, gia giảm theo sở thích của bạn.

    Bước 9:

    – Đun từ 10 đến 20 phút đến khi hỗn hợp sánh đặc lại, tắt bếp.

    – Múc nước chấm ra bát nhỏ, thêm lạc đã giã thô, có thể thêm ớt quả, hay tương ớt cay.

    Bước 10:

    – Rau xà lách, rau thơm, rau răm, húng lủi, rửa sạch.

    Bước 11:

    – Dưa leo rửa sạch, bỏ ruột, thái khúc ngắn vừa ăn.

    Bước 12:

    – Khi dùng, bạn xếp thịt ra đĩa, thêm bún, rau xà lách, và các loại rau ăn kèm, cuốn kèm với bánh tráng và chấm với nước chấm đã pha.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cuối Tuần Làm Nem Nướng Nha Trang Ăn Một Lần Đã Nghiện
  • Cách Làm Nem Nướng Nha Trang Chuẩn Vị Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Nem Nướng Ngon Tại Nhà Chuẩn Công Thức Ai Ăn Cũng Nghiền
  • 2 Cách Làm Nem Nướng Thơm Ngon Đặc Sắc Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm Giò Sống Dai Ngon, Không Bị Tanh Và Bở Tại Nhà
  • Cách Làm Nem Nướng Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nem Nướng Đơn Giản Cùng Nước Chấm Ngon Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Kem Chuối Ngon Tại Nhà Với Nguyên Liệu Sẵn Có
  • Tổng Hợp Cách Làm Kem Không Cần Máy (Không Máy Làm Kem, Không Máy Đánh Trứng)
  • Những Cách Làm Kem Chuối Ngon Tại Nhà Cho Mùa Hè
  • Cách Làm Sữa Chua Chuối Cho Bé Cực Ngon, Cực Nhanh Mà An Toàn Vệ Sinh
  • Cách làm nem nướng nha trang

    Nem nướng là món ăn không thể thiếu khi nhắc đến đặc sản Nha Trang. Tại Nha Trang – Khánh Hòa có nhiều nơi làm món này nhưng nổi tiếng nhất là nem nướng ở Ninh Hòa. Cách làm nem thì mỗi nhà khác nhau, sau đây mời các bạn cùng đến với một trong những cách làm nem nướng phổ biến ở Nha Trang.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm nem nướng Nha Trang Cho phần nem nướng (phần 8 người)

    • 1kg thịt nạc vai (có thể thay thế bằng thịt nạc mông): xay nhuyễn
    • 150g mỡ lợn: rửa sạch với nước sôi và thái hạt lựu
    • Gia vị: 30g bột năng, 15g bột nở, 10ml dầu điều, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê
    • đường, ¼ muỗng cà phê tiêu.
    • Vài lóng mía: chẻ khúc để cuộn chả

    Cho phần nước mắm chấm

    • 200g thịt nạc xay
    • 200g tôm tươi: băm nhuyễn
    • 150g gan lợn: rửa sạch, ngâm sữa khoảng 15 phút và băm nhuyễn
    • 1 chén nhỏ gạo nếp: ngâm trước khi chế biến khoảng 4 tiếng
    • 1 chén nhỏ tương đen (loại dùng để ăn phở)
    • 60ml nước mắm ngon
    • Gia vị: dầu điều, muối, hành, đường hành tím băm.

    Đồ ăn kèm

    • Rau thơm: húng quế, húng lụi, diếp cá, tía tô, xà lách, thì là,…
    • Dưa chuột, thơm, chuối chát, khế: thái miếng mỏng và dài
    • 500g bún tươi
    • 1 xấp bánh tráng
    • Vài trái ớt tươi
    • Đậu phộng giã thô

    2. Cách làm

    Cho phần nem nướng

    Bước 1: Trộn đều các gia vị đã chuẩn bị cho phần nem nướng, sau đó đem ướp vào thịt và mỡ. Bọc phần thịt này trong bịch kín và để tủ lạnh qua đêm hoặc qua 8 tiếng.

    Bước 2: Thoa lên lòng bàn tay chút dầu, vắt thịt và quấn quanh khúc mía đã chẻ.

    Bước 3: Nướng chả trên lò than hoa để chả có mùi thơm đặc trưng. Nhưng nếu không có điều kiện nấu bếp than, bạn có thể nướng trong lò ở nhiệt độ 160 độ C với thời lượng khoảng 10 phút và trở mặt sau đó. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng phết lên chả ít dầu để tránh bị khô.

    Cho phần nước chấm

    Bước 1: Nấu nếp chín mềm với ít nước. Sau khi có phần nếp chín, bạn đem đi tán nát.

    Bước 2: Phi hành tím với phần dầu điều cho thơm, sau đó trút tôm vào xào. Khi tôm săn, cho tiếp thịt xay và gan lợn bằm vào xào cùng cho đến khi tất cả đều chín.

    Bước 3: Mang phần nguyên liệu vừa xào xay nhuyễn.

    Bước 4: Đun sôi tương và nêm gia vị vừa miệng, sau đó cho nếp và phần nguyên liệu xay vào trộn đều. Nấu thêm khoảng 15 phút đến khi nước chấm sền sệt.

    Khi dọn nước chấm, bạn cho đậu phộng giã thô vào, dằm thêm ít trái ớt tươi và nêm lại với chút nước mắm ngon để bát nước chấm thêm phần đậm đà.

    Rau thơm sau khi làm sạch, bạn dọn riêng ra đĩa lớn cùng dưa chuột, thơm, chuối chát, khế.

    Món nem nướng được cuộn cùng phần rau xanh và bún tươi, chấm thêm nước chấm sánh dẻo, bùi, ngậy rất đặc trưng chắc chắn sẽ khiến bạn nghiện ngay chỉ sau một lần ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Làm Món Nem Nướng Đà Lạt
  • Cách Làm Nem Nướng Đơn Giản Mà Siêu Ngon Tại ❰Iwiki.vn❱
  • Cách Làm Nem Nướng Thanh Hóa
  • Làm Bánh Xíu Páo Công Phu Và Vất Vả
  • Cách Làm Bánh Bao Ủ Bột 1
  • Cách Làm Nem Nướng Miền Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nem Chua Thơm Ngon, Chuẩn Vị – Phụ Gia Cho Nem Chua
  • Gia Vị Nem Chua Thái Lan Lobo 70G
  • Gia Vị Làm Nem Chua Lobo Thái Lan 70G Isupaa.com
  • Cần Làm Passport Sớm Trang Này Dành Riêng Cho Các Quý Vị Đã Là Công Dân Hoa
  • Bánh Mì Xíu Mại Hong Kong, Hấp Dẫn Từ Hình Thức Đến Hương Vị – Roy Villa Coffee
  • Khứ hồi

    Một chiều

    Đi Từ .

    Đến .

    Điểm đi

    Điểm đến

    Người lớn

    Trên 12 tuổi

    Trẻ em

    Dưới 12 tuổi

    Em bé

    Dưới 2 tuổi

    Theo dõi giá vé RẺ NHẤT cho hành trình này

    Bảng giá vé

    Xem giá chưa gồm thuế và phí

    Thứ Hai

    Thứ Ba

    Thứ Tư

    Thứ Năm

    Thứ Sáu

    Thứ Bảy

    Chủ nhật

    NHẬP EMAIL NGAY! Cứ để AloTrip lo VÉ RẺ!

    Khứ hồi

    Một chiều

    Trên 12 tuổi

    Dưới 12 tuổi

    Dưới 2 tuổi

    CHỈ NHẬP EMAIL THÔI LÀ NHẬN VÉ RẺ CẢ ĐỜI!

    – Nhận thông báo giá Ré nhất cho hành trình đang tìm kiếm.

    – Đảm giá Tốt nhất trên thị trường.

    – Nhận thông tin HOT DEAL từ hàng trăm hãng hàng không.

    – Nhận bảng tin tổng hợp vé rẻ hàng tuần và các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ AloTrip.

    Tôi đồng ý nhận email khuyến mại từ AloTrip.

    Loading…

    Nguyên liệu chuẩn bị

    – 600 gram thịt lợn chia làm 2 phần: 500 gram được dùng làm nem, 100 gram dùng làm tương

    – 150 gram tôm: 100 gram tôm dùng làm nem và 50 gram còn lại dùng làm tương

    – 1 xấp bánh tráng mỏng

    – 100 gram đậu xanh nguyên vỏ

    – 100 gram tương xay

    – 1 quả dừa tươi

    – ½ quả dứa

    – 3 quả ớt xay

    – Tỏi được băm nhỏ

    – Gia vị: nước mắm, đường, dấm, muối, tiêu

    – Rau ăn kèm: cải xanh, xà lách, xoài xanh, dưa leo, chuối chát (chuối sứ non), húng, quế, ngò rí,…

    – Đũa tre nhỏ hoặc sả cây để xiên nem nướng

    Cách làm nem nướng miền Tây

    Bước 1: rửa sạch thịt và băm nhỏ 100 gram để làm tương, 500 gram còn lại bạn băm nhuyễn cùng với 100 gram tôm đã bóc vỏ. Sau đó cho vào cối đá để giã và quết thật đều tay để món nem nướng dai và thơm hơn.

    Bước 2: Trong quá trình giã và quết thịt bạn tiếp tục cho thêm các gia vị muối, ớt băm, đường và tiêu vào rồi trộn đều lên. Hãy để một lúc để cho gia vị được ngấm vào phần thịt này. Sau đó, tiếp tục quết khoảng 15 đến 20 phút để gia vị thấm vào từng thớ thịt và thịt trở nên dẻo hơn.

    Bước 3: Khi đã hoàn tất các công đoạn trên, bạn cần đeo bao tay ni lông vào, vách một nắm thịt, nắn thành hình nem nướng và dùng đũa tre xiên qua. Thay vì dùng đũa tre xiên, bạn cũng có thể dùng sả để món thịt dậy mùi thơm hơn.

    Bước 4: Chuẩn bị than hoa để nướng nem. Để món ăn này thơm ngon và không bị khô, bạn nên chuẩn bị một chén dầu sa tế tự làm và một chổi phết. Vừa nướng vừa phết dầu lên nem. Đây là cách mà làm cho nem có màu sắc bát mắt, kích thích người nhìn nữa đây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mãn Nhãn 55+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn, Vườn Hoa Nhỏ Đẹp Cực Thế Hệ Lạ
  • Tư Vấn Cách Thiết Kế Vườn Rau Đẹp, Giá Rẻ Ở Hà Nội Năm 2022
  • Ốc Vòi Voi – Những Món Ăn Ngon Từ Thực Phẩm Đắt Đỏ Này
  • 【7/2021】Các Món Ăn Ngon “ Chất “ Từ Ốc Vòi Voi【Xem 920,700】
  • 【7/2021】Cách Chế Biến Ốc Vòi Voi Đúng Cách Với Nhiều Món Ăn Ngon【Xem 705,177】
  • Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ: Món Ngon Đượm Tình Quê Cho Người Xa Xứ
  • Cùng Học Cách Làm Bánh Xèo Nhật Bản Cực Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Giòn Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Ngay Tại Nhà Chuẩn Vị Miền Nam
  • Lạ Lùng Bánh Xèo Vỏ Bình Định
  • Bánh xèo là món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam. Cũng như những món ăn khác, tùy theo mỗi vùng miền, bánh xèo có những cách chế biến và thưởng thức khác nhau.. Cách làm bánh xèo có nhiều phiên bản cách làm tùy theo vùng miền nhưng ngon và đúng chất nhất vẫn là bánh xèo Nam Bộ.

    – Dầu ăn, muối, đường,bột ngọt, nước mắm, ớt, rau diếp, rau thơm các loại.

    Đầu tiên, các bạn đổ gói bột bánh xèo vào âu sạch cùng 1 thìa cà phê bột nghệ. Sau đó, rót 500 ml nước vào âu, cho hành lá thái nhỏ vào. Đánh đều để khoảng 30 phút trước khi đổ bánh.

    Bước 2: Thịt rửa sạch rồi thái mỏng. Nấm hương các bạn ngâm nở và cắt bỏ chân thái sợi. Tôm bỏ đầu rồi rửa sạch.

    Bước 3: Bạn cho1 ít dầu ăn vào chảo cho nóng rồi cho thịt vào xào, tiếp đến cho tôm vào xào cùng nấm hương. Rồi nêm nếm thơm bớt gia vị cho vừa ăn, sau đó cho tôm thịt ra bát.

    Bước 4: Với đậu xanh các bạn nên vo sạch, ngâm nước khoảng 30 phút rồi cho vào chõ hấp chín. Giá đỗ rửa sạch rồi để ráo. Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch rồi bào sợi.

    Bước 5: Bắc chảo lên bếp cho nóng lên, rồi láng đều 2-3 muôi bột bánh xèo. Lưu ý nhớ lắc đều để hỗn hợp bánh xèo trải mỏng khắp chảo, như vậy bánh mới giòn.

    Bước 6: Tiếp đó, bạn xếp lên bề mặt bánh một vài con tôm, vài miếng thịt, thêm đỗ xanh, giá đỗ, cà rốt rồi đậy kín nắp chảo lại.

    Bánh xèo có ngon hay không quan trọng nhất ở cách pha bột và phần nhân bánh xèo. Nhưng một thứ không thể thiếu đó là nước chấm bánh xèo.

    Để có bát nước chấm ngon chua cay, người dân Nam bộ đều có bí quyết cả đấy các bạn ạ. Và sau đây là cách pha nước mắm chấm bánh xèo:

    Ớt bỏ hạt, băm nhuyễn. Tỏi bóc vỏ, đập nhuyễn. Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt cho khỏi đắng. Bạn pha nước chấm theo tỉ lệ: 2 muỗng nước sôi, 2 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng chanh. Sau đó bạn khuấy đều rồi cho ớt, tỏi băm vào bát, khuấy đều. Thêm bớt sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

    Bánh xèo Nam Bộ sau khi hoàn thành có lớp vỏ mỏng giòn,vàng rụm là đạt yêu cầu. Bánh xèo khi ăn cuộn chung với nhiều loại rau, kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt từ nước mắm mới đúng chuẩn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ Thơm Ngon Giòn Ruộm
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Theo Khẩu Vị Miền Trung
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Bắc Ngon Giòn Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Bắc Ngon Giòn
  • Cách Làm Bánh Xèo Nhật Bản
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×