Cách Làm Kem Bánh Gato Từ Bơ, Whipping Cream, Topping Cream Đơn Giản

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Rán Doremon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Lá Dừa Nhân Chuối Ngon Dẻo Thơm Béo Cốt Dừa Đúng Điệu Bến Tre
  • Cách Làm Bánh Bò Thốt Nốt Nước Cốt Dừa Hấp Đơn Giản Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bò Nướng Lá Dứa Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Và Chay Chiên Ngon Ngọt Không Nhân Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách làm kem bánh gato từ bơ, whipping cream, topping cream trang trí thế nào để món tráng miệng của bạn trở nên hoàn hảo nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay tại bài viết này. Nếu bạn có niềm đam mê ẩm thực vô bờ bến, thì chần chừ gì mà bỏ lỡ 3 công thức làm kem bánh gato đặc sắc bên dưới nhỉ!

    1. Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream

    Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream thông thường rất đơn giản, nhanh gọn. Công thức làm bánh gato bước đầu này đặc biệt hợp với người vừa mới tập tành bếp núc.

    1.1. Nguyên liệu

    • Whipping cream (số lượng tùy ý thích)
    • Đường
    • 1 cái tô lớn
    • Máy đánh trứng (nếu không có thì dùng dụng cụ cầm tay)
    • Chiết xuất vani

    1.2. Các bước làm kem bánh gato bằng whipping cream

    • Đựng whipping cream trong tô lớn, điều chỉnh lượng đường dựa theo khẩu vị của riêng bạn. Sau đó, đổ thêm chút ít chiết xuất vani tạo mùi thơm và đánh bông lên thật đều.
    • Đánh kem trong khoảng 5 phút để kem bông lên, không nên đánh quá lâu sẽ làm kem bị tách nước. Hoặc, bạn có thể mua thêm bột làm đứng kem để quá trình đánh kem dễ dàng hơn.
    • Muốn cách làm kem bánh gato tạo màu xanh, đỏ, vàng,…sinh động, bạn chỉ cần cho thêm một chút màu thực phẩm vào kem. Thông thường, dùng khoảng 1 – 3 giọt màu tùy độ đậm tông màu mong muốn.
    • Khi thấy kem có vân và dần trở nên mịn đều, bạn cho phần kem vào bảo quản lạnh trong tủ khoảng 15 phút, sau đó mới đem ra sử dụng.
    • Whipping cream là loại kem khó đông, nên ngoài trang trí vỏ bánh, có thể được dùng để tráng xen kẽ giữ lớp tầng bánh làm nhân.

    2. Hướng dẫn cách làm kem bánh gato bằng topping cream

    2.1. Nguyên liệu

    Cách làm kem bánh gato bằng topping cream tiện lợi hơn ở chỗ thành phần kem đã trộn sẵn đường. Thế nên, bạn chẳng cần tốn công cầu kì gì cả cho khâu chuẩn bị nguyên liệu. Tất cả những gì bạn cần là hỗn hợp topping và máy đánh trứng là đã có thể làm bánh kem gato cực hấp dẫn rồi.

    2.2. Cách làm kem bánh gato từ topping cream và máy đánh trứng

    • Bày 1 cái tô lớn sạch sẽ, đổ hết phần topping cream mua về vào đó. Kế đến, đặt tô này trong tủ lạnh.
    • Đợi tô kem đông đá khoảng 50% thì lấy tô kem ra khỏi tủ lạnh. Sau đó, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ nhỏ trong khoảng 30 giây, rồi tăng dần tốc độ lên.
    • Khi đánh topping cream lưu ý để góc vuông 90 độ so với tô kem để đánh. Bạn thực hiện đánh kem cùng một chiều theo hình tròn, đánh kem từ tâm ra mép, rồi di chuyển vào lại tâm giúp kem có thể bông được nhiều hơn.

    3. Cách làm kem bánh gato bằng từ kem bơ và lòng trắng trứng đơn giản nhất

    Cách làm kem bánh gato bằng kem bơ là xu hướng hiện đại chiếm đông đảo cảm tình của mọi người, nhờ khả năng tạo hình phủ bên ngoài vỏ bánh khá tốt. Cách làm kem cho bánh gato từ bơ này giúp bạn không phải lo lắng rằng nó dễ tan chảy như whipping cream.

    3.1. Nguyên liệu làm kem trang trí bánh gato

    Cách làm kem phủ lên bánh gato cần nguyên liệu sau:

    • 5 lòng trắng trứng
    • 25gr đường
    • 34gr bơ lạt
    • Chiết xuất vani
    • 1 ít muối
    • Sữa tưa (tùy số lượng ưa thích)

    Nguồn nguyên liệu trên tương ứng với chiếc bánh có đường kính cỡ 20 – 25 cm.

    3.2. Cách làm kem bánh gato từ kem bơ và lòng trắng trứng

    • Cho lòng trắng trứng và đường vào trong tô, rồi thực hiện khuấy liên tục. Nhưng bạn lưu ý phải làm nhẹ nhàng tới khi nhiệt độ khoảng 60 độ C để đường tan vào lòng trắng.
    • Đánh bằng máy đánh trứng cho hỗn hợp trở nên đặc và bóng. Đến khi dưới đáy tô không còn ấm thì bạn tiến hành đánh khoảng 7-10 phút.
    • Giảm tốc độ máy đánh trứng về tốc độ thấp rồi đổ thêm bơ vào, tiếp tục trộn cho bơ thành hỗn hợp. Nếu như thấy bơ quá lỏng và chảy thì để trong tủ lạnh khoảng 15 phút rồi đánh tiếp.
    • Nhỏ tinh dầu vani và bổ sung xíu muối rồi đánh ở tốc độ thấp để tạo thành hỗn hợp. Có thể thêm những hương vị như hoa quả, trà xanh, ca cao, socola…để tăng hương vị.
    • Kem bơ có thể bảo quản ở tủ lạnh từ 1 tuần đến 2 tháng ở chế độ đông, khi cần sử dụng lấy ra ngoài để ở nhiệt độ phòng và đánh kem lại là được.

    Bảo Tiên tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Làm Bánh Kem Bằng Nồi Cơm Điện Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Gừng Ngâm Giấm Trị Chứng Trào Ngược Dạ Dày Và Giảm Cân Rất Tốt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tổ Yến Chưng Đường Phèn Sữa Tươi
  • Mách Nhỏ Cách Làm Yaourt Ngon
  • 2 Cách Làm Yaourt Dẻo Và Yaourt Trái Cây Ngon Mịn Khó Cưỡng
  • Kem Whipping Cream Là Gì? Cách Làm Whipping Cream Từ Sữa?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Whipping Cream Bằng Tay Trang Trí Bánh Đơn Giản Nhất
  • Thực Hư Cách Chế Tạo Yên Ngựa Trong Minecraft
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Cacao Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Ngon Miễn Chê, Ai Ăn Cũng Thích
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Để Bán Từ A
  • Whipping cream là gì? Đây một hỗn hợp kem sữa mang lại cảm giác béo ngậy cho người ăn. Nó có màu trắng, mềm, xốp, được dùng để trang trí cho các loại bánh hoặc một số loại đồ uống.

    Vốn dĩ, kem tươi whipping cream có nguồn gốc từ động vật. Nó được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Bạn có thể gia giảm độ ngọt của nó tùy thuộc vào lượng sữa, đường.

    2. Whipping cream dùng dể làm món gì?

    Kem tươi Whipping Cream được sử dụng nhiều trong nấu ăn hàng ngày, nhất là trong việc làm bánh. Chúng thường được dùng để trang trí xịt lên trên mặt bánh hoặc dùng làm bánh mousse, caramen, pudding, cupcake. Ngoài ra, whipping cream còn dùng để làm kẹo socola tươi hoặc kẹo caramen nữa đấy.

    Đây còn là nguyên liệu cho nhiều món ăn và thức uống khác nhau như sữa lắc, cafe. trà. cooktail, kem sundaes,…

    3.1 Nguyên liệu làm whipping cream

    • 300ml sữa tươi có đường (Bạn có thể chọn loại nhiều đường hoặc ít đường tùy thích).
    • 200 gram bơ nhạt (Còn gọi là bơ không muối).

    (Nên chọn hai nguyên liệu này thuộc loại ngon để đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn).

      Dụng cụ: Máy đánh trứng, bát tô lớn, nồi.

    (Các dụng cụ này phải được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo khô ráo trước khi tiến hành là whipping cream từ sữa).

    3.2 Cách làm whipping cream từ sữa tươi và bơ

    Bước 1

    • Cho sữa và bơ vào một chiếc nồi sạch rồi đun với lửa nhỏ.
    • Bạn cần lấy muôi khuấy đều để bơ và sữa tan hết vào nhau.
    • Khi hỗn hợp bơ sữa đã hòa quện và sánh lại thì tắt bếp.
    • Hãy bắc nồi ra ngoài cho nguội dần, khoảng 10 – 15 phút là được.

    Chú ý: Không được đun bơ sữa đến lúc sôi. Sữa và bơ chỉ cần tan đều là được, nếu đun sôi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

    Bước 2

    • Khi bơ sữa đã nguội bớt, đổ tất cả hỗn hợp ra một cái bát tô to đã được rửa sạch và để ráo.
    • Bạn dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông lên ở tốc độ cao.
    • Chỉ khoảng vài phút, bạn đã nhanh chóng hoàn thành cách làm whipping cream từ sữa rồi.

    Sau đó, cho thành phẩm thu được vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Khi muốn trang trí cho các món ăn, bạn lấy ra dùng dần.

    Ngoài việc sử dụng sữa tươi, bạn có thể thực hiện cách làm whipping cream từ trứng. Cách thức cũng không có nhiều khác biệt.

      Bạn dùng 4 – 5 lòng trắng trứng kết hợp với một chút đường và vài thìa muối nấu cách thủy ở 70 – 75 độ C. Sau đó, dùng máy đánh trứng đánh bông lên với bơ.

    Cách làm whipping cream từ trứng có thể lâu hơn với cách làm món này từ sữa vài phút. Vì thế, bạn có thể cân nhắc để chọn cách tốt nhất.

    4. Cách làm Whipping cream không dùng máy

    Cách làm whipping cream không cần máy cứ tưởng khó mà lại vô cùng đơn giản. Với mẹo mà chúng tôi hướng dẫn, bạn sẽ không cần tốn nhiều sức để đánh bông kem mà vẫn có kem tươi cực ngon để làm bánh đấy!

    4.1 Nguyên liệu cần

    • 350ml sữa tươi nguyên chất
    • 30gram đường cát
    • 5ml tinh chất vanilla

    4.2 Các bước thực hiện

    Hướng dẫn bạn cách đánh whipping cream đơn giản không cần dùng máy:

    Bước 1: Bạn cho lần lượt các nguyên liệu vào một cái lọ ( gồm: kem tươi, đường và vanilla). Sau đó đậy nắp lọ lại thật chặt.

    Bước 2: Dùng tay lắp đều lọ thuỷ tinh lên trong khoảng từ 3 – 5 phút.

    Bước 3: Mở nắp lọ và kiểm tra xem độ bông của kem đã vừa ý bạn chưa.

    Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần múc kem ra và cho lên mặt bánh nữa là đã hoàn thành.

    Đây là cách làm whipping cream không cần máy, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa cứu cánh cho những lúc không có máy đánh trứng.

    5. Lưu ý khi sử dụng

    Để kem sữa có màu, sau khi đánh bông xong bạn phải pha màu ngay. Cho màu vào hỗn hợp rồi tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh bông lên là được.

    6. Những câu hỏi về whipping cream

    6.1 Làm whipping cream bằng máy xay sinh tố có được không?

    Bạn có thể làm whipping cream bằng máy say sinh tố. Chỉ cần cho các nguyên liệu vào và đậy nắp, chỉnh mức xay thấp nhất trong khoảng 15 giây vậy là đã hoàn thành.

    6.2 Làm gì khi whipping cream bị tách nước?

    Bạn có thể thêm vào một ít kem tươi ở dạng lỏng rồi trộn đều nhẹ nhàng bằng cho tới khi kem mịn trở lại.

    Với trường hợp bị tách nước hoàn toàn không thể cứu chữa. Bạn có thể tận dụng kem để làm những món không cần đánh bông kem.

    6.3 Whipping cream để được bao lâu?

    Bạn có thể giữ chứng trong tủ lạnh từ 5 – 7 với điều kiện phải đậy và bọc kín kem trong túi nilong và giữ ở nhiệt độ ổn định.

    Với cách làm whipping cream nêu trên, bạn có thể tạo cho mình những chiếc bánh gato nhiều màu sắc. Từ đó, việc làm bánh sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

    Muốn trang trí hỗn hợp kem sữa nàylên bề mặt những chiếc bánh, bạn hãy cho chúng vào túi bắt bông. Việc tạo hình tùy thuộc vào ý thích và khả năng sáng tạo của bạn thôi.

    Các món ăn ngon làm từ whipping cream:

    Nguồn tham khảo bài viết:

    Perfect Whipped Cream Recipe ( 1)

    Homemade Whipped Cream ( 2)

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Làm Wifi Phát Xa Hơn Và Ổn Định
  • Mách Bạn 11 Cách Giúp Internet Chạy Nhanh “vù Vù”
  • 9 Bí Kíp Bỏ Túi Giúp Tăng Tốc Wifi Nhà Bạn
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Vợ Sướng 30 Phút
  • Cách Làm Vùng Kín Nhỏ Lại Nhanh Chóng
  • Kinh Nghiệm Làm Kem Bánh Gato Từ Bơ, Whipping Cream, Topping Cream Đơn Giản Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kem Bánh Gato Từ Lòng Trắng Trứng, Làm Kem Tươi Bằng Trứng
  • Cách Làm Bánh Kem Nhiều Tầng Dọc
  • Nóng Giòn Nem Hải Sản Sốt Mayonnaise
  • Tổng Hợp Các Công Thức Kem Trang Trí Bánh
  • Làm Kem Bơ Để Trang Trí Bánh Kem
  • Cách làm kem bánh gato từ bơ, whipping cream, topping cream trang trí thế nào để món tráng miệng của bạn trở nên hoàn hảo nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay tại bài viết này. Nếu bạn có niềm đam mê ẩm thực vô bờ bến, thì chần chừ gì mà bỏ lỡ 3 công thức làm kem bánh gato đặc sắc bên dưới nhỉ! 1. Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream…

    Cách làm kem bánh gato từ bơ, whipping cream, topping cream trang trí thế nào để món tráng miệng của bạn trở nên hoàn hảo nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay tại bài viết này. Nếu bạn có niềm đam mê ẩm thực vô bờ bến, thì chần chừ gì mà bỏ lỡ 3 công thức làm kem bánh gato đặc sắc bên dưới nhỉ!

    1. Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream

    Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream thông thường rất đơn giản, nhanh gọn. bước đầu này đặc biệt hợp với người vừa mới tập tành bếp núc.

    1.1. Nguyên liệu

    • Whipping cream (số lượng tùy ý thích)
    • Đường
    • 1 cái tô lớn
    • Máy đánh trứng (nếu không có thì dùng dụng cụ cầm tay)
    • Chiết xuất vani

    1.2. Các bước làm kem bánh gato bằng whipping cream

    • Đựng whipping cream trong tô lớn, điều chỉnh lượng đường dựa theo khẩu vị của riêng bạn. Sau đó, đổ thêm chút ít chiết xuất vani tạo mùi thơm và đánh bông lên thật đều.
    • Đánh kem trong khoảng 5 phút để kem bông lên, không nên đánh quá lâu sẽ làm kem bị tách nước. Hoặc, bạn có thể mua thêm bột làm đứng kem để quá trình đánh kem dễ dàng hơn.
    • Muốn cách làm kem bánh gato tạo màu xanh, đỏ, vàng,…sinh động, bạn chỉ cần cho thêm một chút màu thực phẩm vào kem. Thông thường, dùng khoảng 1 – 3 giọt màu tùy độ đậm tông màu mong muốn.
    • Khi thấy kem có vân và dần trở nên mịn đều, bạn cho phần kem vào bảo quản lạnh trong tủ khoảng 15 phút, sau đó mới đem ra sử dụng.
    • Whipping cream là loại kem khó đông, nên ngoài trang trí vỏ bánh, có thể được dùng để tráng xen kẽ giữ lớp tầng bánh làm nhân.

    2. Hướng dẫn cách làm kem bánh gato bằng topping cream

    2.1. Nguyên liệu

    Cách làm kem bánh gato bằng topping cream tiện lợi hơn ở chỗ thành phần kem đã trộn sẵn đường. Thế nên, bạn chẳng cần tốn công cầu kì gì cả cho khâu chuẩn bị nguyên liệu. Tất cả những gì bạn cần là hỗn hợp topping và máy đánh trứng là đã có thể cực hấp dẫn rồi.

    2.2. Cách làm kem bánh gato từ topping cream và máy đánh trứng

    • Bày 1 cái tô lớn sạch sẽ, đổ hết phần topping cream mua về vào đó. Kế đến, đặt tô này trong tủ lạnh.
    • Đợi tô kem đông đá khoảng 50% thì lấy tô kem ra khỏi tủ lạnh. Sau đó, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ nhỏ trong khoảng 30 giây, rồi tăng dần tốc độ lên.
    • Khi đánh topping cream lưu ý để góc vuông 90 độ so với tô kem để đánh. Bạn thực hiện đánh kem cùng một chiều theo hình tròn, đánh kem từ tâm ra mép, rồi di chuyển vào lại tâm giúp kem có thể bông được nhiều hơn.
      Với phần kem topping này, bạn có thể nhất trang trí cùng với trái cây bắt mắt.

    3. Cách làm kem bánh gato bằng từ kem bơ và lòng trắng trứng đơn giản nhất

    Cách làm kem bánh gato bằng kem bơ là xu hướng hiện đại chiếm đông đảo cảm tình của mọi người, nhờ khả năng tạo hình phủ bên ngoài vỏ bánh khá tốt. Cách làm kem cho gato từ bơ này giúp bạn không phải lo lắng rằng nó dễ tan chảy như whipping cream.

    3.1. Nguyên liệu làm kem trang trí bánh gato

    Cách làm kem phủ lên bánh gato cần nguyên liệu sau:

    • 5 lòng trắng trứng
    • 25gr đường
    • 34gr bơ lạt
    • Chiết xuất vani
    • 1 ít muối
    • Sữa tưa (tùy số lượng ưa thích)

    Nguồn nguyên liệu trên tương ứng với chiếc bánh có đường kính cỡ 20 – 25 cm.

    3.2. Cách làm kem bánh gato từ kem bơ và lòng trắng trứng

    • Cho lòng trắng trứng và đường vào trong tô, rồi thực hiện khuấy liên tục. Nhưng bạn lưu ý phải làm nhẹ nhàng tới khi nhiệt độ khoảng 60 độ C để đường tan vào lòng trắng.
    • Đánh bằng máy đánh trứng cho hỗn hợp trở nên đặc và bóng. Đến khi dưới đáy tô không còn ấm thì bạn tiến hành đánh khoảng 7-10 phút.
    • Giảm tốc độ máy đánh trứng về tốc độ thấp rồi đổ thêm bơ vào, tiếp tục trộn cho bơ thành hỗn hợp. Nếu như thấy bơ quá lỏng và chảy thì để trong tủ lạnh khoảng 15 phút rồi đánh tiếp.
    • Nhỏ tinh dầu vani và bổ sung xíu muối rồi đánh ở tốc độ thấp để tạo thành hỗn hợp. Có thể thêm những hương vị như hoa quả, trà xanh, ca cao, socola…để tăng hương vị.
    • Kem bơ có thể bảo quản ở tủ lạnh từ 1 tuần đến 2 tháng ở chế độ đông, khi cần sử dụng lấy ra ngoài để ở nhiệt độ phòng và đánh kem lại là được.

    Bảo Tiên tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Kem Bơ Sữa Tươi Ngon Tuyệt Cho Mùa Hè Chỉ Với 3 Bước
  • Học Ngay Cách Làm Trắng Da, Trị Mụn Hiệu Quả Bằng Mặt Nạ Bơ Đầu Mùa
  • Chia Sẻ Cách Làm Kem Dưỡng Trắng Da Body Butter Tại Nhà
  • Cách Làm Kem Trộn Trắng Da Không Ăn Nắng Tại Nhà An Toàn Nhất
  • Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Da Khô Từ Bơ Tươi
  • Cách Làm Whipping Cream Từ Sữa Tươi Và Bơ Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Kỹ Thuật Đánh Kem Whipping Bằng Máy Cầm Tay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Whipping Cream Trang Trí Đồ Uống
  • Cách Làm Xoài Ngâm Đường Chua Ngọt, Xoài Dầm Đường Ăn Liền
  • Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Chuẩn Vị Cực Kì Đơn Giản Cho Ngày Se Lạnh
  • Cách Làm Yaourt Bằng Sữa Tươi Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • 1. Bạn đã biết whipping cream là gì?

    Whipping cream là một hỗn hợp kem sữa mang lại cảm giác béo ngậy cho người ăn. Nó có màu trắng, mềm, xốp, được dùng để trang trí cho các loại bánh hoặc một số loại đồ uống.

    Vốn dĩ, whipping cream có nguồn gốc từ động vật. Nó được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Bạn có thể gia giảm độ ngọt của nó tùy thuộc vào lượng sữa, đường.

    2. Công thức và cách làm whipping cream từ sữa tươi và bơ tại nhà đơn giản

    Nguyên liệu làm whipping cream

    • 300ml sữa tươi có đường (Bạn có thể chọn loại nhiều đường hoặc ít đường tùy thích).
    • 200 gram bơ nhạt (Còn gọi là bơ không muối). (Nên chọn hai nguyên liệu này thuộc loại ngon để đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn).
    • Dụng cụ: Máy đánh trứng, bát tô lớn, nồi. (Các dụng cụ này phải được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo khô ráo trước khi tiến hành là whipping cream từ sữa).

    Công thức làm whipping cream từ sữa và bơ tại nhà

    Để bắt đầu cho cách làm whipping cream từ sữa tươi và bơ tại nhà là bạn cho sữa và bơ vào một chiếc nồi sạch rồi đun với lửa nhỏ. Bạn cần lấy muôi khuấy đều để bơ và sữa tan hết vào nhau.

    Khi hỗn hợp bơ sữa đã hòa quện và sánh lại thì tắt bếp. Hãy bắc nồi ra ngoài cho nguội dần, khoảng 10 – 15 phút là được. Chú ý: Không được đun bơ sữa đến lúc sôi. Sữa và bơ chỉ cần tan đều là được, nếu đun sôi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

    Khi bơ sữa đã nguội bớt, đổ tất cả hỗn hợp ra một cái bát tô to đã được rửa sạch và để ráo. Bạn dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông lên ở tốc độ cao. Chỉ khoảng vài phút, bạn đã nhanh chóng hoàn thành cách làm whipping cream từ sữa tươi và bơ tại nhà rồi.

    Sau đó, cho thành phẩm thu được vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Khi muốn trang trí cho các món ăn, bạn lấy ra dùng dần. Ngoài việc sử dụng sữa tươi, bạn có thể thực hiện cách làm whipping cream từ trứng. Cách thức cũng không có nhiều khác biệt.

    Bạn dùng 4 – 5 lòng trắng trứng kết hợp với một chút đường và vài thìa muối nấu cách thủy ở 70 – 75 độ C. Sau đó, dùng máy đánh trứng đánh bông lên với bơ. Cách làm whipping cream từ trứng có thể lâu hơn với cách làm món này từ sữa vài phút. Vì thế, bạn có thể cân nhắc để chọn cách tốt nhất.

    3. Lưu ý khi sử dụng whipping cream

    Để kem sữa có màu, sau khi đánh bông xong bạn phải pha màu ngay. Cho màu vào hỗn hợp rồi tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh bông lên là được.

    Với công thức và cách làm whipping cream từ sữa tươi và bơ tại nhà nêu trên, bạn có thể tạo cho mình những chiếc bánh gato nhiều màu sắc. Từ đó, việc làm bánh sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

    Muốn trang trí hỗn hợp kem sữa này lên bề mặt những chiếc bánh, bạn hãy cho chúng vào túi bắt bông. Việc tạo hình tùy thuộc vào ý thích và khả năng sáng tạo của bạn thôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Kem Tươi Whipping Cream Từ Sữa Tươi Tại Nhà
  • #1 Cách Làm Wifi Phát Xa Hơn, Tăng Sóng Và Tốc Độ Internet
  • Cách Tăng Tốc Wifi Trên Trên Máy Tính Bảng Windows, Laptop Nhanh 100%
  • Mẹo Đơn Giản Giúp Tăng Tốc Độ Truy Cập Wi
  • Bất Ngờ Cách Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Hơn 200% Bạn Đã Biết Chưa?
  • Cách Làm Kem Bơ Không Cần Whipping Cream Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kem Bơ Không Cần Máy Đánh Trứng Dễ Thực Hiện
  • Bật Mí Cách Đắp Mặt Nạ Bơ Dưỡng Da Trị Mụn (Dùng 1 Lần Là Mê Tít)
  • Cách Làm 5 Loại Kem Bơ Trang Trí Bánh Gato Đơn Giản
  • Cách Làm Kem Bơ Sữa Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Kem Bơ Bằng Máy Xay Sinh Tố
  • Với những cách làm cực đơn giản sau đây, bạn đã có bữa kem bơ tươi mát, bổ dưỡng cho cả nhà vào mùa hè này rồi!

    Bơ được đánh giá là loại quả có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ. Kem bơ vừa giải khát lại vừa cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất tốt, giúp bạn có thêm nhiều năng lượng hoạt động trong những ngày hè oi bức thế này.

    Bơ được ánh giá là loại quả có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

    Cách 1: Làm kem bơ không cần whipping cream

    Nguyên liệu làm kem bơ

    • Quả bơ (nên chọn bơ sáp, ruột vàng, vỏ màu nâu): 2 3 quả.
    • Kem sữa tươi (whipping cream): 150 ml.
    • Sữa đặc: 45 gam.
    • Sữa tươi: 50 ml.

    Cách làm kem bơ Đà lạt

    Bước 1: Bổ bơ theo chiều dọc, lấy mũi dao lọc bỏ hạt bơ rồi cắt thành từng miếng nhỏ hoặc dùng thìa nạo theo đường vỏ để lấy phần thịt của bơ sau đó xay hỗn hợp thật nhuyễn và mịn.

    Bước 2: Đổ kem sữa tươi ra bát sạch rồi sử dụng máy hoặc que đánh trứng đánh thật bông kem sữa tươi. Để kiểm tra hỗn hợp đã được hay chưa có thể nhấc que đánh trứng lên và quan sát nếu thấy hỗn hợp kem sữa tươi không chảy xuống là được.

    Bước 3: Cho sữa tươi, sữa đặc và bơ đã thái sẵn vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn, mịn để kem có vị mịn. Món kem bơ Đà lạt ngon ở hương vị thơm, béo ngậy của bơ và hương thơm của kem tươi hòa quyện lại tạo thành một ly kem vô cùng hấp dẫn.

    Bước 4: Đổ hỗn hợp vừa xay vào hỗn hợp kem sữa tươi lúc đầu sau đó dùng muôi trộn thật đều hai hỗn hợp này sao cho bơ và sữa tươi quyện vào nhau.

    Bước 5: Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất hỗn hợp kem bơ thì đổ chúng vào khuôn để tạo hình cho kem. Bạn có thể sử dụng khuôn dạng que hay khuôn tròn đều được. Cuối cùng cho kem vào ngăn đá đến khi kem đông cứng là có thể thưởng thức được.

    Kem bơ là món ăn rất bổ dưỡng và có nhiều tác dụng làm đẹp đặc biệt là cho phái nữ. Cách làm kem bơ cũng rất đơn giản. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay cho mình một ly kem mát lạnh.

    Những que kem mát lịm, thơm mùi bơ mùi béo ngậy của kem sữa vừa mới ra lò tan chảy trong miệng ngay từ miếng cắn đầu tiên sẽ làm mê hoặc bất cứ ai khi thưởng thức. Bạn sẽ không ngờ rằng mình cũng có thể làm được kem bơ một cách dễ dàng như vậy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh Bông Lan Trà Xanh Trứng Muối
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối
  • “đổ Liêu Xiêu” Vì Những Quán Bánh Bao Kim Sa Thần Thánh
  • Muốn Ăn Món Hoa Ngon Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Đừng Bỏ Qua 5 Nhà Hàng Này
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Tại Nhà Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Kem Tươi Whipping Cream Từ Sữa Tươi Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Whipping Cream Từ Sữa Tươi Và Bơ Tại Nhà
  • Kỹ Thuật Đánh Kem Whipping Bằng Máy Cầm Tay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Whipping Cream Trang Trí Đồ Uống
  • Cách Làm Xoài Ngâm Đường Chua Ngọt, Xoài Dầm Đường Ăn Liền
  • Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Chuẩn Vị Cực Kì Đơn Giản Cho Ngày Se Lạnh
  • Whipping Cream hay Whipped Cream (là Whipping Cream đã đánh bông) là một trong những nguyên liệu quen thuộc được dùng để làm nên rất nhiều chiếc bánh ngon. Whipping Cream thường được bán sẵn ở các cửa hàng dụng cụ làm bánh hay trong các siêu thị đều có. Chắc chắn, những bạn yêu thích học làm bánh và thích làm những chiếc bánh ngon tại nhà đã không còn xa lạ gì với kem tươi Whipping Cream này.

    Nguyên liệu dùng để làm Whipping Cream

    • Sữa tươi nguyên kem không đường, không tách béo – 180ml
    • Bơ nhạt (loại bơ không chứa muối) – 110g

    Cách làm kem tươi Whipping Cream tại nhà

    Đầu tiên, bạn cho bơ và sữa tươi nguyên kem vào nồi. Rồi bắc lên bếp đun ở lửa nhỏ. Chúng ta sẽ đun cho hỗn hợp nóng lên từ từ đến khi bơ tan chảy và hòa sữa thành một hỗn hợp mịn thì có thể tắt bếp.

    Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm kem tươi Whipping Cream tại nhà rồi đó. Công thức thật đơn giản, dễ nhớ và dễ làm phải không nào.

    Cách làm kem tươi Whipping Cream với Gelatin

    Nguyên liệu

    • Nước lạnh – 59ml
    • Gelatin dạng bột – 10g
    • Sữa béo, nguyên kem – 500ml
    • Đường dạng bột – 31g

    Cách làm kem tươi Whipping Cream với Gelatin

    Bước 1: Hòa tan gelatin

    Bạn cho nước lạnh vào nồi. Rồi cho 10g gelatin vào để nguyên cho bột thấm nước khoảng 5 phút.

    Bước 2: Trộn đều nguyên liệu lại với nhau tạo hỗn hợp kem tươi

    Bạn cho sữa béo, nguyên kem vào trong một cái tô. Rồi cho phần gelatin đã hòa tan lúc nãy vào khuấy đều trong khoảng 20 – 30 giây. Sau đó, bạn cho tiếp 1 thìa cà phê tinh chất vani và 31g đường vào nữa. Rồi khuấy đều cho hỗn hợp hoàn toàn tan mịn vào nhau.

    Bước 3: Làm đông hỗn hợp

    Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào tủ lạnh làm mát trong khoảng 20 phút rồi lấy ra khuấy đều. Lúc này, bạn sẽ thấy hỗn hợp trở nên đặc hơn. Sau khi khuấy xong, bạn lại cho hỗn hợp vào lại tủ lạnh. Đợi tầm khoảng 15 phút sau bạn lại lấy hỗn hợp ra khuấy đều thêm lần nữa. Bạn lặp lại công đoạn này liên tục khoảng 5 lần là có thể dùng để đánh bông kem được rồi.

    Lúc này, bạn chỉ cần dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Kem vẫn sẽ đạt được độ bông đẹp như bình thường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • #1 Cách Làm Wifi Phát Xa Hơn, Tăng Sóng Và Tốc Độ Internet
  • Cách Tăng Tốc Wifi Trên Trên Máy Tính Bảng Windows, Laptop Nhanh 100%
  • Mẹo Đơn Giản Giúp Tăng Tốc Độ Truy Cập Wi
  • Bất Ngờ Cách Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Hơn 200% Bạn Đã Biết Chưa?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Writing Task 2 Chi Tiết Nhất
  • 3 Cách Làm Kem Bánh Gato Từ Lòng Trắng Trứng Và Bơ (Không Cần Whipping Cream) Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 4 Cách Làm Kem Bơ Không Cần Máy Đánh Trứng Tại Nhà
  • Cách Làm Kem Bơ Không Cần Máy Vẫn Ngon Mềm Mịn, Không Bị Đắng
  • Cách Làm Kem Bơ Ngon Tại Nhà Ai Cũng Thích, Cũng Mê
  • Cách Làm Kem Chuối Bơ Đậu Phộng Đơn Giản Bằng Máy Xay Sinh Tố
  • 5+ Cách Làm Kem Bơ Với Whipping Cream, Sữa Đặc, Sữa Tươi Cực Dễ
  • Công thức và cách làm kem bánh gato nhất thiết không thể thiếu lớp kem trắng tinh ngọt ngào, béo ngậy. Từ nguyên liệu đơn giản là lòng trắng trứng gà chúng ta có thể làm ra món kem thơm ngon cho những chiếc bánh gato thêm phần hấp dẫn.

    • 125ml nước
    • 2 lòng trắng trứng gà
    • Vài hạt muối
    • 250 g đường tùy khẩu vị
    • Nước cốt chanh (1 quả)

    – Làm siro đường: cho nước và đường vào một chảo nhỏ, đặt lên bếp để lửa vừa đợi khoảng 5-10 phút, nước sẽ sôi, khi đó ta lấy thìa quấy nhẹ cho đường tan, tiếp tục để cho đến khi nào tạo thành hỗn hợp sánh, hơi sệt một chút, tranh để đường chuyển màu vàng.

    – Dùng máy đánh trứng đánh trứng đến bông cứng, trứng mịn, bóng, dẻo, nhấc que đánh lên thấy có chóp kéo theo, đầu chóp có thể hơi cong.

    – Khi siro đã được,tắt bếp, đặt máy đánh trứng ở tốc độ vừa. Cho từ từ hỗn hợp siro vào phần trứng đang đánh kem. Sau khoảng 1 phút, khi đã cho hết siro vào thì từ từ tăng lên tốc độ cao nhất, đánh đến khi hỗn hợp trở thành kem đặc, mịn, dẻo, màu trắng ngà hoặc gần như trắng tinh.

    – Đánh thêm khoảng 1 phút để giúp bơ được mượt hơn. Phủ lên bánh kem và trang trí theo sở thích của mình.

    Với công thức làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng gà, kem sẽ ngon nhất ngay lúc làm xong. Nếu không dùng hết, có thể cho vào hộp đậy kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 3 đến 5 ngày hoặc bảo quản đông lạnh trong 4 đến 6 tuần.

    II – Cách làm kem bánh gato từ bơ và lòng trắng trứng đơn giản tại nhà

    Có rất nhiều loại kem bơ dùng để phủ và trang trí cho bánh kem, có thể kể ra như sau: kem bơ được làm với lòng đỏ trứng, kem được làm với lòng trắng trứng, làm với sữa tươi hoặc làm với sữa đặc. Tuy nhiên kem được làm với lòng trắng trứng có vẻ phổ biến hơn cả và cũng tương đối khó hơn các loại kem kia.

    Bạn có biết cách làm không?? ưu điểm của kem bơ này có gì tốt hơn các loại kem bơ thông thường. Cùng nhau tìm hiểu cách làm kem bơ từ lòng trắng trứng đơn giản ngay tại nhà mà lại siêu tiết kiệm đó nha.

    Nguyên liệu Cách làm

    – Bước 1: Bơ sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh thì cắt thành từng miếng nhỏ, để nghỉ ở nhiệt độ phòng khoảng 30-60 phút (tùy theo thời tiết nóng hay lạnh), sao cho miếng bơ sờ vào thấy mềm, nhưng vẫn đủ độ cứng và giữ nguyên hình dạng từng miếng, không bị chảy sệ, mềm ẻo.

    – Các bạn chú ý phần này quan trọng, vì nếu bơ cứng quá hay mềm quá sẽ ảnh hưởng đến kem, khi cho vào hỗn hợp lòng trắng sẽ dễ bị tách nước, vón cục làm kem bị hỏng.

    – Bước 2: Dùng 1 cái nồi nhỏ, cho vào nồi một ít nước rồi đặt lên bếp đun sôi, sau đó hạ xuống lửa nhỏ cho nước chỉ sôi lăn tăn thôi. Cho lòng trắng và đường vào một cái tô chịu nhiệt (thủy tinh hoặc inox) rồi đặt lên miệng nồi nước sôi, sao cho đáy tô không chạm với nước bên dưới.

    – Bước 3: Dùng phới tay hay que đánh của máy đánh trứng (không bật máy đánh nhe) khuấy đều hỗn hợp này khoảng 2-3 phút (cho khoảng 3 lòng trắng) sao cho đường tan, hỗn hợp sờ thấy ấm tay là được.

    – Bước 4: Sau đó lấy tô trứng ra khỏi nồi rồi dùng máy đánh trứng đánh số cao cho đến khi được hỗn hợp lòng trắng bông cứng, dẻo đặc và bóng mịn như hình chụp. Chú ý hỗn hợp lúc này sẽ nguội, nếu hh nóng thì khi cho bơ vào kem sẽ bị chảy nhoét ra đó.

    – Bước 5: Sau khi hỗn hợp nguội và dẻo đặc, bóng mịn thì các bạn tiếp tục dùng máy đánh số cao vừa, vừa đánh vừa cho từ từ bơ vào, đánh đều, cho từ từ bơ cho đến hết, cuối cùng sẽ được hỗn hợp kem dẻo mềm, rất dễ để trang trí hay bắt hoa.

    – Bước 6: Kem lúc này sẽ có màu trắng, tùy thích các bạn có thể pha màu, hoặc như mình hay làm kem moka thì mình cho nước cafe pha đặc vào kem và đánh đều lên sẽ cho ra kem thế này. Độ đậm nhạt về màu sắc hay mùi vị của kem moka sẽ tùy theo ý thích cho nhiều hay ít nước cafe, không nhất thiết phải theo công thức.

    – Lưu ý là nước cafe pha đặc các bạn phải pha trước rồi để tủ lạnh cho lạnh, không cho nước cafe nóng vào kem sẽ làm kem bị chảy nha.

    III – Cách làm kem tươi từ lòng trắng trứng gà thành công ngay lần đầu tiên.

    Bạn nào đã thử làm kem tươi từ lòng trắng trứng chưa ạ. Bạn nghe nói làm kem từ lòng trắng trứng nghe thật khó đúng không? Nhưng nó lại vô cùng đơn giản nếu bạn tham khảo công thức làm kem sau đây.

    Có rất nhiều bạn nói rằng làm kem tươi bằng lòng trắng trứng khó làm và làm nó hay bị vón cục hay không được ngon, Nhưng hôm nay với công thức này tin chắc rằng bạn có thể làm thành công.

    Nguyên liệu làm kem tươi

    • 1 lòng trắng trứng large
    • 1/4 cup đường cát (bằng 50gr, nếu thích ít ngọt hơn có thể giảm xuống 40-45gr)
    • 1 thỏi bơ (mình dùng bơ Mỹ loại lạt – 113gr/thỏi, bơ hiệu gì cũng được).

    Sau khi bạn chuẩn bị xong nguyên liệu bạn có thể bắt tay vào làm với những bước làm sau:

    Cách làm kem tươi từ lòng trắng trứng gà

    – Bước 1: Bạn lấy bơ ra khỏi tủ lạnh rồi cắt thành từng miếng nhỏ, để nghỉ ở nhiệt độ phòng khoảng 30-60 phút , sao cho miếng bơ sờ vào bạn cảm thấy mềm, nhưng vẫn đủ độ cứng để giữ nguyên hình dạng từng miếng, không bị chảy.

    – Các bạn chú ý phần này quan trọng, vì nếu bơ cứng quá hay mềm quá sẽ ảnh hưởng đến kem, khi cho vào hỗn hợp lòng trắng sẽ dễ bị tách nước, vón cục làm kem bị hỏng.

    – Bước 2: Dùng 1 cái nồi nhỏ, rồi bạn cho vào nồi một ít nước rồi đặt lên bếp đun sôi, sau đó bạn hạ xuống lửa nhỏ cho nước vừa sôi lăn tăn thôi. Cho lòng trắng và đường vào một cái tô chịu nhiệt rồi đặt lên miệng nồi nước sôi, bạn làm khéo sao cho đáy tô không chạm với nước bên dưới.

    – Dùng phới tay hay que đánh của máy đánh trứng (không bật máy đánh nhe) khuấy đều hỗn hợp này khoảng 2-3 phút (cho khoảng 3 lòng trắng) sao cho đường tan, hỗn hợp sờ thấy ấm tay là được.

    – Bước 3: Sau đó bạn lấy tô trứng ra khỏi nồi rồi dùng máy đánh trứng đánh số cao cho đến khi được hỗn hợp lòng trắng bông cứng, dẻo đặc và bóng mịn khi bạn dốc đổ lòng trắn trứng không rơi khỏi nồi là được.

    – Bước 4. Sau khi hỗn hợp nguội và dẻo đặc, bóng mịn thì các bạn tiếp tục dùng máy đánh với số cao vừa, vừa đánh vừa cho từ từ bơ vào, đánh đều, cho từ từ bơ cho đến hết, cuối cùng bạn sẽ thu được hỗn hợp kem dẻo mềm và rất dễ để trang trí hay bắt hoa.

    Đây cách làm kem tươi từ lòng trắng trứng gà với hương vị lòng trắng trứng bơ đơn thuần nên hỗn hợp kem lúc này sẽ có màu trắng nên bạn có thể kết hợp với những món trái cây mà bạn yêu thích hay các nước màu có thể bạn dùng siro hay là ép những những trái cây có màu đặc trưng để lấy nước.

    Hay bạn có thể làm kem moka thì mình cho nước cafe pha đặc vào kem và đánh đều lên sẽ cho ra kem thế này. Độ đậm nhạt về màu sắc hay mùi vị của kem moka sẽ tùy theo ý thích cho nhiều hay ít nước cafe, không nhất thiết phải theo công thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Cách Làm Kem Phủ Bánh Sinh Nhật, Bánh Gato Bằng Sữa Tươi (Whipping Cream) Và Bơ Trứng Sữa Đơn Giản
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Món Bắp Xào Trứng Gà Và Trứng Muối Ngon Không Tưởng
  • 4 Cách Làm Sốt Bánh Bông Lan Trứng Muối Đủ Hương Vị, Ngon “thần Sầu”
  • Tổng Hợp 4 Cách Làm Ghẹ Rang Thơm Ngon Dậy Mùi Nhất Hiện Nay
  • Công Thức Cua Lột Rang Trứng Muối Thần Thánh Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • 5+ Cách Làm Kem Bơ Với Whipping Cream, Sữa Đặc, Sữa Tươi Cực Dễ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kem Dưỡng Da Từ Bơ Hạt Mỡ (Bơ Shea)
  • Làm Nem Bơ Hải Sản Ngon Tuyệt Đãi Khách Ngày Tết
  • 6 Món Ăn Từ Trái Bơ Hấp Dẫn, Tốt Cho Sức Khỏe Mùa Nóng
  • 3 Cách Làm Món Kem Bơ Thơm Mát Giải Khát Ngày Hè
  • 10 Món Ngon Từ Quả Bơ, Chinh Phục Cả Những Người Khó Tính Nhất
  • Hướng dẫn cách làm kem bơ đơn giản nhất

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 150ml sữa tươi không đường
    • 200ml whipping cream
    • 3 muỗng canh nước cốt dừa
    • 3 quả bơ sáp chín
    • 1/2 lon sữa đặc
    • Đường tùy theo khẩu vị

    Cách thực hiện

    • Bước 1: Bơ sáp sau khi lột vỏ, bỏ hạt, bạn cắt thành các miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố.
    • Bước 2: Dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh bông 200ml whipping cream cùng đường.
    • Bước 3: Cho 3 muỗng canh nước cốt dừa, 1/2 lon sữa đặc, 150ml sữa tươi không đường cùng hỗn hợp kem sữa tươi ở bước 2 vào xay cùng với bơ.
    • Bước 4: Múc hỗn hợp vào từng hộp rồi để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 8 tiếng là bạn đã có ngay món kem bơ ngon tuyệt rồi.

    Cách làm kem bơ sầu riêng cực hấp dẫn

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 3 lòng đỏ trứng gà
    • 300ml sữa tươi không đường
    • 300ml whipping cream
    • 50 gam đường (khoảng 3 muỗng canh)
    • 200 gam cơm sầu riêng
    • 20ml rượu trắng
    • 1/3 ống nhỏ vani

    Các bước thực hiện

    • Bước 1: Bạn loại bỏ hạt sầu, sau đó tán nhuyễn cơm sầu riêng hoặc có thể xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố.
    • Bước 2: Cho lòng đỏ trứng và 50 gam đường vào một chiếc bát lớn, dùng phới lồng đánh cho hỗn hợp bông đều, có màu vàng nhạt là được. Tiếp theo, bạn cho 20ml rượu vào hỗn hợp trứng rồi đánh thêm 30 giây nữa để khử bớt mùi tanh của trứng.
    • Bước 3: Cho 300ml sữa tươi không đường cùng 1/3 ống vani vào nồi, khuấy tan rồi đun với lửa nhỏ cho tới khi sữa sôi lăn tăn.
    • Bước 4: Chỉnh lửa thật nhỏ rồi cho hỗn hợp trứng gà vào nồi sữa, khuấy đều đến khi hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp.
    • Bước 5: Cho whipping cream vào một bát to, đánh bông lên rồi thêm phần cơm sầu đã chuẩn bị ở bước 1 vào đánh đều.
    • Bước 6: Cho hỗn hợp whipping cream và sầu riêng vào hỗn hợp trứng sữa, sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều lên.
    • Bước 7: Cho hỗn hợp kem sầu riêng ở bước 6 vào các hộp nhựa, sau đó để vào ngăn đá tủ lạnh. Lưu ý, cứ cách 30 – 45 phút, các bạn lấy hộp kem ra rồi dùng đũa xới đều lên cho đến khi hỗn hợp kem đông hoàn toàn. Đây là mẹo để giúp cho kem thành phẩm được dẻo, mịn, không bị dăm đá mà không cần tới máy làm kem.

    Cách làm kem bơ Đà Lạt ngon ngất ngây

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 2 trái bơ (khoảng 600 gam)
    • 120ml sữa tươi không đường
    • 100 gam sữa đặc
    • 450ml kem dừa
    • 1 cốc nhỏ đá bào
    • 10 gam đậu phộng rang sẵn, đập dập
    • 5 gam dừa nạo

    Các bước thực hiện

    • Bước 1: Bạn loại bỏ vỏ và hạt bơ rồi cắt bơ thành các miếng nhỏ.
    • Bước 2: Cho 120ml sữa tươi không đường, 100 gam sữa đặc, 1 cốc đá bào và bơ cắt nhỏ vào máy xay sinh tố xay đến khi các nguyên liệu nhuyễn mịn.
    • Bước 3: Đổ bơ ra các ly nhỏ rồi múc vào đó 1 viên kem dừa, sau đó rắc thêm vài sợi dừa nạo và đậu phộng rang lên là bạn đã có thể thưởng thức những ly kem bơ Đà Lạt cực kỳ thơm ngon rồi đấy.

    Cách làm kem bơ chuối

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 60ml nước lọc
    • 60ml nước cốt chanh
    • 100 gam đường
    • 1 chút vỏ chanh bào nhỏ
    • 2 quả bơ chín
    • 2 quả chuối chín
    • 300ml nước cốt dừa

    Các bước thực hiện

    • Bước 1: Bạn chuẩn bị một chiếc nồi sạch, sau đó cho nước, đường, nước cốt chanh, vỏ chanh vào và đun sôi ở mức lửa nhỏ nhất. Khi đã sôi, bạn tắt bếp và để cho hỗn hợp này nguội.
    • Bước 2: Bạn lọc hỗn hợp vừa đun qua rây.
    • Bước 3: Cho chuối, bơ, nước cốt dừa cũng hỗn hợp sau khi rây ở bước 2 vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
    • Bước 4: Cho hỗn hợp bơ chuối đã xay ra hộp, sau đó để vào ngăn đá tủ lạnh cho tới khi kem đông cứng

    Món kem bơ chuối đã hoàn thành rồi, bạn hãy múc ra ly và thưởng thức thôi nào.

    Cách làm kem bơ chanh

    Nguyên liệu cần chuẩn bịCác bước thực hiện

    • Bước 1: Bạn cho bơ, đường, sữa tươi, muối và nước cốt chanh vào xay nhuyễn, sau đó cho thêm whipping cream vào trộn đều.
    • Bước 2: Đổ hỗn hợp đã xay vào hộp nhựa, sau đó để trong ngăn đá tủ lạnh. Cứ cách 45 phút, bạn lại đảo đều hỗn hợp cho tới khi hỗn hợp đông cứng.

    Cách làm kem bơ sữa chua dạng que

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 400 gam bơ sáp
    • 2 hộp sữa chua có đường (đã được để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 – 2 tiếng)
    • 200ml sữa tươi
    • 30 gam đường

    Các bước thực hiện

    • Bước 1: Cắt bơ thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
    • Bước 2: Vệ sinh khuôn kem sạch sẽ, sau đó cho vào ngăn đá khoảng 1 giờ. Công đoạn này sẽ giúp cho que kem không bị dính khi bạn lấy ra sau này.
    • Bước 3: Cho 1 hộp sữa chua, 400 gam bơ đã cắt miếng, 200ml sữa tươi và đường vào xay nhuyễn.
    • Bước 4: Cho hỗn hợp bơ đã xay vào 3/4 khuôn rồi cho tiếp sữa chua vào đầy khuôn. Tiếp theo, bạn đậy nắp khuôn lại và để vào ngăn đá trong khoảng 4 giờ.
    • Bước 5: Nhúng khuôn kem vào nước mát, sau đó lấy que kem ra và thưởng thức thôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Kem Chuối Bơ Đậu Phộng Đơn Giản Bằng Máy Xay Sinh Tố
  • Cách Làm Kem Bơ Ngon Tại Nhà Ai Cũng Thích, Cũng Mê
  • Cách Làm Kem Bơ Không Cần Máy Vẫn Ngon Mềm Mịn, Không Bị Đắng
  • Top 4 Cách Làm Kem Bơ Không Cần Máy Đánh Trứng Tại Nhà
  • 3 Cách Làm Kem Bánh Gato Từ Lòng Trắng Trứng Và Bơ (Không Cần Whipping Cream) Đơn Giản
  • Whipping Cream Là Gì? Cách Làm Whipping Cream?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bỏ Túi Ngay Cách Làm Whipping Cream Cực Ngon Khó Cưỡng
  • 3 Cách Làm Whipping Cream Đơn Giản Tại Nhà
  • Waffle Là Gì? Cách Làm Waffle Không Cần Máy
  • Bánh Waffle Là Gì? Cách Làm Bánh Waffle Giòn Ngon
  • Cách Làm Xoài Lắc Ngon Ngất Ngây Cực Hot Tại Nhà
  • Whipping Cream là một loại kem tươi có nguồn gốc từ đất nước New Zealand. Đây là nguyên liệu được làm từ sữa bò nguyên chất và được dùng phổ biến trong công việc chế biến thực phẩm. Thông thường, Whipping Cream sẽ chứa một lượng lớn chất béo (khoảng 35.1%), có vị ngậy, tan nhanh trong miệng và thơm mùi kem sữa. Whipping Cream có các công dụng cụ thể như sau:

    – Dùng để làm bánh caramen, pudding, cupcake, mousse, kẹo sôcôla tươi, kẹo caramen.

    – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh.

    – Dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn khác.

    Cách làm Whipping Cream

    Ở New Zealand, người ta chế biến Whipping Cream theo phương pháp chế biến cổ truyền là dùng sữa bò vừa mới được vắt đem ủ trong 24 giờ. Sau thời gian này, sữa bò sẽ lên men và tạo một lớp váng ở trên mặt- đây chính là Whipping Cream. Đối với cách làm truyền thống này có nhược điểm là chỉ có ở những trang trại nuôi bò sữa hoặc các hộ dân gần đó mới có thể lấy được sữa bò tươi mới vắt để làm Whipping Cream được. Còn nếu chỗ bạn ở xa thì việc này xem như không khả thi. Tuy nhiên, không cần đến sữa tươi vừa mới được vắt, với những hộp sữa tươi nguyên chất được bán ở ngoài thị trường và một số nguyên liệu khác, HNAAu sẽ giúp bạn cũng có thể tự tay chế biến Whipping Cream ngay tại nhà chỉ vài một thao tác đơn giản. Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị được cụ thể như sau:

    *Nguyên liệu cần chuẩn bị làm Whipping Cream

    – Sữa tươi nguyên chất: 300ml

    – Bơ nhạt loại không có muối: 200 gram

    *Cách làm Whipping Cream tại nhà

    – Bước 1: Cho lần lượt 300ml sữa tươi cùng 200 gram bơ vào chung một nồi.

    – Bước 2: Cho nồi sữa bơ lên bếp, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa dùng muỗng khuấy đều cho đến khi bơ hòa tan hoàn toàn vào sữa thì tắt bếp.

    – Bước 3: Đổ hỗn hợp sữa bơ vào một âu to. Sau đó, dùng máy đánh trứng với tốc độ cao đánh bông hỗn hợp lên là ta đã có Whipping Cream.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Cách Làm Vịt Tiềm Hạt Sen Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Thơm Ngon Lại Vô Cùng Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Sân Vườn Đẹp Cho Ngôi Nhà Của Bạn
  • Những Cách Làm Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp Nhất
  • Bí Quyết Trong Cách Tẩm Ướp Vịt Nướng Ngon Mê Ly Như Hàng
  • Cách Làm Kem Tươi Từ Whipping Cream Vị Dừa, Socola Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Nem Lụi Nướng Xứ Huế
  • Học Ngay Cách Làm Xôi Vị Miền Tây Dân Dã Dễ Thực Hiện
  • Bep Nha Ta Nau Yogurt Uyen Thy Youtube
  • Cách Làm Sữa Chua “yaourt Ngon” Bằng Máy Ủ Sữa Chua
  • Yaourt Cách 1 Kiểu Việt
  • Cách làm kem socola bằng whipping cream và máy đánh trứng

    Nguyên liệu

    • Socola nguyên chất: 50g
    • Bột ca cao: 70g
    • Sữa tươi: 300ml
    • Whipping cream: 200ml
    • Lòng đỏ trứng gà: 4
    • Đường: 60g
    • Muối: 5g
    • Dụng cụ: Máy đánh trứng, nồi đun, âu trộn inox, hộp đựng kem,…

    Kem tươi vị socola là món ăn yêu thích của nhiều người

    Các bước chế biến

    • Bước 1: Đun cách thủy socola cho chảy ra. Sau đó, đổ sữa tươi, khuấy đều hỗn hợp và đun nhỏ lửa.
    • Bước 2: Đổ bột ca cao vào hỗn hợp, khuấy đều. Tắt bếp và đậy kín hỗn hợp lại.
    • Bước 3: Cho lòng đỏ trứng gà vào âu trộn inox, thêm đường và muối. Dùng máy đánh trứng trộn đều và đánh bông chúng lên.
    • Bước 4: Cho thêm kem tươi vào âu và đánh cho đến khi kem quyện sánh mịn.
    • Bước 5: Lấy hỗn hợp socola ở bước 2 cho vào âu và tiếp tục dùng máy đánh trứng trộn đều các nguyên liệu lại với nhau.
    • Bước 6: Bỏ hỗn hợp kem đã hoàn thiện vào hộp đựng kem đã chuẩn bị rồi bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Bạn có thể lấy kem ra thưởng thức sau khoảng 1 – 2 tiếng.

    Cách làm kem dừa từ whipping cream và máy đánh trứng

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Nguyên liệu của món kem dừa cũng khá tương tự như kem socola. Bạn cần chuẩn bị những thứ như sau:

    • Nước cốt dừa: 1 lon
    • Cơm dừa nạo: 1 chén nhỏ
    • Với whipping cream, sữa tươi, lòng đỏ trứng,…, bạn chuẩn bị lượng nguyên liệu tương tự như khi chế biến món kem tươi vị socola

    Kem tươi vị dừa rất thích hợp để “giải nhiệt” ngày hè

    Các bước tiến hành

    Các bước thực hiện kem tươi vị dừa cụ thể như sau:

    • Bước 1: Bắc nồi nhỏ lên bếp, cho cơm dừa vào đun và đảo đều trong khoảng 5 – 7 phút cho đến khi chuyển màu vàng nâu.
    • Bước 2: Cho thêm whipping cream, nước cốt dừa và sữa tươi vào hỗn hợp. Đun lửa vừa, khuấy đều tay. Khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.
    • Bước 3: Cho đường, muối và lòng đỏ trứng vào âu inox. Dùng máy đánh trứng đánh tơi hỗn hợp lên.
    • Bước 4: Cho hỗn hợp vị dừa ở bước 2 vào âu và dùng máy đánh tơi chúng lên cho quyện đều vào nhau.
    • Bước 5: Đổ hỗn hợp vào nồi và đun nhỏ lửa. Khuấy đều tay cho hỗn hợp hơi đặc lại thì bắc ra để nguội.
    • Bước 6: Cho kem vào hộp đã chuẩn bị rồi bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh từ 1 – 2 tiếng là có thể bỏ ra thưởng thức.

    Một số lưu ý khi làm kem tươi từ whipping cream

    • Khi chọn loại đường để đánh cùng trứng, bạn nên dùng đường trắng hạt mịn để dễ tan và tránh bị lợn cợn trong kem.
    • Với máy đánh trứng, bạn để máy ở tốc độ vừa phải để làm tơi kem. Bạn lưu ý di chuyển đều tay trong quá trình chế biến. Ngoài ra, bạn có thể dùng máy xay sinh tố hoặc máy làm kem để chế biến kem tươi.

    Sử dụng máy đánh trứng giúp việc chế biến kem tươi được hiệu quả hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cổng Cho Nhà Vườn Đẹp Và Phù Hợp Phong Thủy
  • Thiết Kế Sân Vườn Mini
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tương Đậu Nành
  • 3 Cách Làm Cá Hấp Tương Hột Béo Ngọt, Mềm Thịt, Không Bị Tanh
  • Cách Làm Chè Đậu Hũ Hạnh Nhân Giải Khát Ngày Hè
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×