Cách Làm Thịt Bò Sấy Bằng Lò Vi Sóng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Khô Ướt Ngon Tại Nhà
  • Mua Bột Nhúng Làm Nail Ở Đâu?
  • #1 Dịch Vụ Nhúng Bột Nail Tại Zema Việt Nam
  • Cách Làm Bột Trà Xanh Tại Nhà An Toàn
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Không Cầu Kì Nhưng Vẫn Dai Ngon
  • cách làm thịt bò sấy bằng lò vi sóng: Bạn sẽ làm được món thịt bò khô ngon tuyệt hảo mà chẳng cần đến lò nướng. Cái duy nhất bạn cần là lò vi sóng thông dụng thôi. An tâm rằng món thịt bò sấy của bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi chắc chắc sẽ thành công.

    Nguyên liệu:

    Thịt bò 600g, bạn có thể chọn loại bò bắp hoặc thịt bò thăn cho ngon và có thớ thịt dài.

    Sả, tỏi, ớt.

    Ngũ vị hương: 15g (3 gói, mỗi gói 5g).

    Mật ong: 10ml.

    Gừng: 1 nhánh nhỏ.

    Chanh: 1 quả.

    Rau thơm, rau mùi: 50g.

    Gia vị: Nước tương, hạt nêm, bột ngọt, ớt bột, đường, dầu ăn, đường,ớt bột, hạt tiêu.

    Sơ chế nguyên liệu:

    Gừng, tỏi, sả : Làm sạch, băm nhuyễn mịn.

    Thịt bò: Rửa sạch, để ráo cắt lát mỏng theo chiều dài của thớ thịt, không được cắt ngang thớ thịt vì như thế khi làm xong món bò khô sẽ bị vụn.

    Ướp thịt với: 15g ngũ vị hương, 2 thìa sả, 1 thìa gừng, 1 thìa tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ¼ thìa đường, ½ thìa tiêu, 1-2 thìa ớt bột tùy theo từng khẩu vị của mỗi người, 10ml mật ong và ½ thìa dầu ăn. Ướp trong 10 giờ đồng hồ để cho thịt thật ngấm các loại gia vị.

    Thỉnh thoảng bạn phải đảo đều thịt lại để thịt ngấm hết gia vị cho ngon.

    Thực hiện:

    Xếp thịt vào nồi theo từng lớp rồi đun thật nhỏ lửa trong khoảng 25-30 phút. Khi đun không nên thêm nước vào vì thịt bò sẽ tự tiết ra nước. Thêm gia vị sao cho vừa ăn.

    Đến khi nào thịt bò chuyển từ màu đỏ sang màu nâu và nước cạn là được.

    Dùng chày, cối giã từng miếng thịt bò khô ra cho mềm sao cho có thể dùng tay xé ra được.

    Sau đó, Cho thịt vào lò vi sóng đến khi nào thịt khô vừa là được. Nhưng phải lưu ý thỉnh thoảng dừng lò vi sóng lại để đảo để thịt bò khô đều không bị cháy xém.

    Để thịt bò khô nguội hẳn là có thể dùng ngay hoặc cho vào lọ thủy tinh để trong tủ lạnh bảo quản được từ 1-2 tháng mà hương vị bò khô vẫn rất ngon.

    thịt bò khô tự làm để được bao lâu

    Thịt bò khô sau khi sản xuất thường được rút chân không rất kĩ có hạn sử dụng trong thời gian một năm với điều kiện bảo quản nơi thoáng mát, và chưa bóc bao bì. Vì sau khi mở bao bì, thịt bò khô dễ bị các vi khuẩn hiếu khí có sẵn trong môi trường tấn công. Bản thân khô bò vẫn còn độ ẩm, các vi khuẩn nấm mốc, bụi bặm cũng làm cho thịt bò khô trở nên dễ hỏng hơn bao giờ hết. Thông thường thời hạn sử dụng cho thịt sau khi tiếp xúc với môi trường là 1 – 5 tháng tùy theo cách bảo quản của người tiêu dùng. Môi trường tiếp xúc càng ẩm, càng nhiều vi khuẩn thì nguy cơ bị hỏng, mốc càng nhanh.

    cách nhận biết thịt bò khô giả

    Thịt bò khô được nhiều người tiêu dùng tìm mua. Gần đây, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện những cơ sở chế biến thịt bò khô được làm từ phổi lợn cùng với hóa chất mất an toàn vệ sinh thực phẩm khiến nhiều người kinh hãi.

    Các chiêu trò sử dụng nguyên liệu làm thịt bò khô có rất nhiều. Trước đây cũng có một vài cơ sở sử dụng thịt lợn chất lượng kém rồi thực hiện tẩm ướp, ép để bán với mác thịt bò khô. Thậm chí nhiều nơi còn cho dây sắn lẫn vào thịt bò. Quy trình tẩm ướp tinh vi đến nỗi người ăn cũng không thể nào phát hiện ra, nhất là khi xé sợi nhỏ để sử dụng. Chiêu trò làm giả thịt bò khô từ phổi lợn chỉ mới xuất hiện. Phổi rất giàu cholesterol nên ăn nhiều không tốt. Đặc biệt, phổi đã để thối, vi khuẩn đã xâm nhập phải bỏ đi, không được làm thực phẩm.

    Cùng chúng tôi nhận biết thịt bò khô thật giả:

    – Thịt bò khô thật sẽ có màu vàng sẫm, sợi dài, to… Thịt giả thường có màu đỏ vừa đến đỏ thẫm nhờ phẩm màu.

    – Thịt bò khô thật rất dai và dẻo, khi dùng tay xé sợi hoặc miếng khô bò, phải dùng lực khá mạnh. Dùng tay miết sợi hoặc miếng thịt, nếu thấy có màu đỏ thôi ra tay, chắc chắn bò ấy là giả.

    – Thịt bò khô thật có mùi nồng rất đặc trưng của thịt bò, nhai vào sẽ có vị cay, ngọt, mặn vừa phải… Thịt bò khô giả có rất ít mùi bò, mùi nồng để lấn át mùi lợn nhưng khi ăn vẫn có thể nhận biết vì mùi lợn rất đặc trưng. Với thịt bò khô từ phổi lợn, thớ thịt sẽ không rõ mà dính kết lại với nhau, có lẫn mùi hôi, có thể dễ dàng nhận biết.

    – Thịt bò thật không thể có giá siêu rẻ nên nếu muốn mua rẻ, hãy tin, bạn đang mua thịt lợn giả bò.

    – Một yếu tố dễ nhận thấy nữa là về giá. Theo quy trình làm thịt bò khô đơn thuần, hơn 2kg thịt tươi mới ra 1kg thịt khô, trong khi thịt bò tươi nhập tại các lò là đã 180.000đ/kg, mua lẻ ngoài chợ giá bán phải trên 200.000đ/kg. Chỉ riêng tiền nguyên liệu cũng phải tối thiểu là 450.000đ/kg thịt bò khô.

    Thế nhưng, trên thị trường, không khó để tìm mua loại thịt bò khô có giá từ 150.000 – 200.000đ/kg, thấp hơn giá nguyên liệu đầu vào. Không ai kinh doanh mà lại nhận phần lỗ về mình, nên với những loại thực phẩm có giá rẻ khó tin như thế, hãy cẩn trọng.

    ăn nhiều thịt bò khô có tốt không

    Thịt bò là món ăn phổ biến của hầu hết các gia đình bởi những dưỡng chất tuyệt vời có ích cho cơ thể. Đây cũng là loại thực phẩm không thể yếu cho những ai ăn kiêng hoặc năng tập thể thao. Thịt bò được xem là thần dược cho quá trình hồi phục và nuôi dưỡng cơ bắp sau những giờ luyện tập chăm chỉ hoặc lao động mệt nhọc.Cũng theo nghiên cứu của các chuyên gia, thịt bò sau khi sấy khô hay còn gọi là thịt bò khô hầu như không giảm đi thành phần dinh dưỡng, thậm chí còn được cô đặc hơn, trừ các Vitamin bị phân hủy bởi nhiệt. 1 kg thịt bò tươi, sau khi sấy khô, chỉ còn khoảng chưa tới 300gr thịt. Như vậy, nếu bạn ăn nửa kg bò khô, cơ thể sẽ tương ứng nạp vào hơn 1kg bò tươi. Như vậy, quay lại câu hỏi ban đầu, thịt bò khô không những tốt mà còn tốt hơn những gì ta suy nghĩ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khô Bò Mỹ Jack Links Teriyaki Beef Jerky 92G Chính Hãng 100%
  • Cách Làm Thịt Bò Khô
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bò Kho Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Làm Bò Khô Cay Cay Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Cay Nồng, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bánh Bao Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Và Bột Nở Với 8 Bước Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Các Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Tại Nhà Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Bánh Bao Chay Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bao Chay Thơm Ngon Tại Nhà
    • 400g bột bánh bao (bạn nên dùng loại bột có sẵn men nở đi kèm).
    • 100g – 120g đường.
    • 250ml sữa tươi không đường.
    • 250 – 400g thịt nạc vai.
    • Trứng gà hoặc trứng cút.
    • Mộc nhĩ, hành tây, một chút muối.

    Bước 1: Nhào bột và ủ bột

    Nhào bột là công đoạn đầu tiên trong cách làm bánh bao bằng lò vi sóng. Trước tiên, bạn dùng nước ấm khoảng 50 độ để pha men nở. Khoảng 10 phút sau men sẽ nở ra, lúc này bạn cho bột bánh bao, sữa tươi, đường, một ít muối và một ít dầu ăn vào. Tiếp đến, bạn tiến hành nhào bột trong khoảng 15 đến 20 phút. Bạn nhớ để lại nửa bát bột bánh để làm vỏ. Bây giờ, bạn sử dụng một chiếc khăn ẩm phủ lên bột khoảng 1 đến 2 giờ, đợi cho đến khi bột nở ra gấp đôi so với khối lượng ban đầu.

    Trong khi chờ đợi bột nở, bạn có thể tiến hành làm nhân cho bánh bao. Thứ nhất, bạn ướp thịt đã xay, mộc nhĩ thái sợi dài, hành tây băm hạt lựu cùng với một ít muối, hạt tiêu và hạt nêm. Nếu bạn dùng trứng cút thì có thể để nguyên hoặc cắt đôi. Còn nếu dùng trứng gà thì bạn nên bổ kiểu miếng cau. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp nhân đã ướp gia vị để bọc phần trứng lại.

    Trong cách làm bánh bao bằng lò vi sóng, nặn bánh được coi là công đoạn khó nhất. Bạn hãy lấy bột đã ủ ra, tiếp theo nhào bột khoảng một phút cho dẻo. Tiếp đến, bạn chia bột thành 10 đến 12 cái. Sau đó, bạn cán mỏng bột ra, chú ý mép ngoài nên cán mỏng hơn một chút. Kế tiếp, bạn cho nhân vào giữa rồi gấp mép bánh lại.

    Bước 4: Tiến hành hấp bánh

    Bước cuối cùng, bạn hãy cho bánh bao vào lò vi sóng để hấp chín. Vì đặc tính của lò vi sóng là làm chín từ trong ra ngoài nên có thể khiến cho bánh bị khô. Do vậy, bạn nên gói bánh bao lại bằng giấy bạc, sau đó cho vào lò vi sóng. Bạn có đặt thêm một cốc nước bên cạnh bánh rồi bật lò trong vòng 10 đến 15 phút.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bao Kim Sa Đơn Giản Tại Nhà!
  • Cách Hấp Bánh Bao Với Nồi Nấu Phở 160 Lít Bếp Top
  • Công Thức Chuẩn Của Cách Làm Bánh Bao Kim Sa: Thơm, Ngon, Mềm
  • Cách Làm Bánh Bao Kim Sa Vỏ Vàng Ươm Lạ Mắt
  • Cách Làm Bánh Bao Không Nhân Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Chuối Sấy Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Chuối Nướng Bằng Nồi Cơm Điện Không Cần Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Các Cách Làm Mứt Chuối Hấp Dẫn, Mới Lạ Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Lóc Nướng Trui Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Hoặc Nướng Trui Cực Ngon
  • Chia Sẻ Cách Làm Bánh Chuối Thái Lan Tại Nhà Chuẩn Vị Như Trên Đất Thái
  • Ngoài cách mua ngoài tiệm thì các bạn có thể tự tay làm mứt tết tại nhà, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Một trong loại mứt đơn giản nhưng được nhiều người yêu thích mà món mứt chuối khô dẻo lạ miệng.

    Cách làm mứt chuối khô dẻo vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không thử món mứt chuối độc đáo này cho gia đình mình nhỉ.

    Hũ thủy tinh để đựng chuối sấy.

    Lò vi sóng là công cụ mà đa số mỗi gia đình đều có. Đây là thiết bị giúp quá trình sấy khô hoa quả của bạn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

    Một số lò vi sóng bán chạy có thể hỗ trọ bạn làm chuối sấy cực ngon:

    Lò vi sóng Bosch BFL520MS0 chức năng hẹn giờ nấu thông minh:

    Lò vi sóng Bosch BFL520MS0 lắp âm tủ được thiết kế màu đen kết hợp màu thép không gỉ sang trọng hiện đại với 5 mức công suất vi sóng phù hợp với từng món khác nhau. Khoang lò có dung tích 20 lít giúp nấu thức ăn được nhanh chóng hiệu quả nhất

    Thiết kế theo phong cách Châu Âu với khung và khoang lò bằng thép không gỉ sáng bóng, cửa kính màu đen dày bền tạo cho lò vẻ ngoài sang trọng, góp phần tạo sự đẳng cấp cho căn bếp hiện đại của gia đình hay nhà hàng, khách sạn. Bảng điều khiển cơ siêu bền,chỉ cần xoay là các chức năng đã được điều chỉnh nhanh chóng, chính xác cùng chức năng nấu tự động, vi sóng kết hợp nướng cho bạn những món nướng thơm ngon đúng điệu mà không cần trang bị thêm lò nướng.

    Cửa lò thiết kế mở bên trái, được làm bằng kính màu trong suốt cùng với tấm lưới bằng kim loại với khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách nhiệt hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

    Sử dụng chức năng bộ nhớ và tự động tiện lợi an toàn. Chức năng bộ nhớ: Bạn có thể lưu lại các cài đặt cho một món ăn nào đó trong bộ nhớ và cài đặt lại bất cứ lúc nào chỉ với một thao tác bằng chức năng bộ nhớ. Việc này rất hữu ích nếu gia đình bạn ăn món đó nhiều lần mỗi tuần.

    Sử dụng chương trình tự động: Bạn có thể sử dụng chương trình rã đông thực phẩm tự động để chuẩn bị các món ăn một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần chọn chương trình và nhập trọng lượng của thực phẩm, lò sẽ chọn mức công suất vi sóng tối ưu để có thể rã đông thực phẩm đó. Đặc biệt với Với 3 chương trình nấu ăn tự động, bạn có thể nấu cơm, luộc khoai hoặc nấu rau một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không phải lò vi sóng nào cũng có thể làm được.

    Lò Vi Sóng Bosch HMT75M624 Lắp Âm Tủ Gồm 5 Mức Công Suất Dễ Sử Dụng:

    Lò vi sóng Bosch HMT75M624 lắp âm tủ sang trọng bề mặt hoàn toàn bằng kính trắng Khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ có dung tích 20 lít giúp nấu thức ăn được nhanh chóng hiệu quả nhất và dễ vệ sinh.

    Bên ngoài lò bằng kính màu trắng sang trọng được thiết kế lắp âm sang trọng một sự thay thế tuyệt vời cho thép không gỉ.

    Tích hợp 7 công thức nấu ăn bạn chỉ cần chọn chương trình và trọng lượng thực phẩm đã được cài đặt sẵn, lò vi sóng sẽ cho Bạn những món ăn ngon theo đúng tiêu chuẩn. Hệ thống bảng điều khiển điện tử lựa chọn mức công suất vi sóng, thời gian nấu và khối lượng thức ăn được điều chỉnh bằng núm xoay dễ dàng chính xác..

    Lò vi sóng Bosch HMT75M624 được nhập khẩu chính hãng. Bên ngoài lò bằng kính màu trắng sang trọng được thiết kế lắp âm sang trọng. Thiết kế lò là dòng lò vi sóng âm tủ, hiện đại. Lò gồm có 5 mức công suất vi sóng với công suất max 800W( 90,180, 360, 600, 800) và 7 công thức nấu được lưu trữ: bạn chỉ cần chọn chương trình và trọng lượng thực phẩm đã được cài đặt sẵn, lò vi sóng sẽ cho Bạn những món ăn ngon theo đúng tiêu chuẩn.

    Bosch HMT75M624 là lò vi sóng đĩa quay với đường kính đĩa quay 24.5 cm tiện dụng. Khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ có dung tích 20 lít giúp nấu thức ăn được nhanh chóng hiệu quả nhất và dễ vệ sinh. Cửa lò thiết kế mở bên trái, được làm bằng kính trong suốt cùng với tấm lưới bằng kim loại với khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách nhiệt hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời bạn có thể nhìn toàn bộ quá trình nấu bên trong lò.

    Hệ thống bảng điều khiển điện tử lựa chọn mức công suất vi sóng, thời gian nấu và khối lượng thức ăn được điều chỉnh bằng núm xoay dễ dàng chính xác. Lò vi sóng Bosch HMT75M624 made in China ( được nhập khẩu từ Trung Quốc)

    Công suất tối đa: 1270 W với nguồn điện 220V-230 V và tần số 50 HZ

    Nam Dương một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp uy tín đảm bảo chất lượng.

    Hãy liên hệ với Bếp Nam Dương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

    Lò Vi Sóng Balay 3WGX1929P Dung Tích 17 Lít Hẹn Giờ Nấu Cực Thông Minh:

    Lò vi sóng Balay 3WGX1929P lắp âm tủ gọn gàng, làm gia tăng thêm diện tích căn bếp, Balay 3WGX1929P nổi bật với màu inox sang trọng hiện đại. Phù hợp với những bữa ăn gia đình Việt với 5 mức công suất tiện lợi cùng 8 công thức nấu ăn được lập trình sẵn giúp việc nấu thức ăn được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

    Khám Phá Bí Quyết Nấu Ăn Ngon Với Lò Vi Sóng Balay 3WGX1929P: Không chỉ là một chiếc lò vi sóng bình thường, Balay 3WGX1929P còn được tích hợp 2 trong 1: vừa vi sóng, vừa có khả năng nướng món ăn với công suất gia nhiệt lên đến 100W, phù hợp với nhiều món nướng đặc thù.

    ò vi sóng Balay 3WGX1929P còn cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khi lò có đến 8 chương trình nấu ăn và rã đông tự động theo trọng lượng. Đặc biệt, lò còn được thiết kế thêm chức năng bộ nhớ, có thể lưu lại công thức nấu ăn đã cài đặt từ trước, nên lò vi sóng Balay 3WGX1929P rất tiện ích cho quá trình nấu nướng của bạn.

    Balay 3WGX1929P còn có thể cho phép bạn điều chỉnh chế độ hẹn giờ nấu thông minh với thời gian lên đến 60 phút, thoải mái cho bạn dành thời gian làm các công việc khác. Lò Vi Sóng Balay 3WGX1929P Khơi Nguồn Thiết Kế Hiện Đại

    Công việc nấu ăn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn khi có sự xuất hiện của lò vi sóng Balay 3WGX1929P. Nó được thiết kế hệ thống bảng điều khiển bấm điện tử siêu bền giúp bạn có thể lựa chọn mức công suất vi sóng, thời gian nấu được dễ dàng và chính xác nhất.

    Lò vi sóng Balay 3WGX1929P thuộc dòng sản phẩm lò vi sóng đĩa quay có đường kính đĩa quay lên tới 24.5 cm. Khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ có dung tích 20 lít giúp việc nấu thức ăn được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

    Mở ra một thế giới tiện lợi, hiện đại và sang trọng trong chính sản phẩm lò vi sóng, Balay 3WGX1929P đã thiết kế thêm đèn LED bên trong khoang lò, làm chiếu sáng lung linh nội thất, giúp bạn có thể quan sát và điều chỉnh các chế độ nấu ăn phù hợp trong suốt quá trình lò hoạt động mà không hề tốn nhiều điện năng tiêu thụ.

    Để thuận tiện cho việc sử dụng, cửa lò thiết kế mở bên trái, được làm từ chất liệu kính trong suốt cùng với tấm lưới bằng kim loại với khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách nhiệt hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời giúp bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình nấu bên trong lò một cách chân thực và đầy thú vị.

    Trước tiên là sẽ có nhiều bạn tò mò là dùng chuối gì thì sấy được. Và có thể trả lời là chuối gì cũng sấy được, tuy vậy, chuối sứ là loại chuối làm chuối sấy thơm ngon nhất, độ ngọt giòn tự nhiên.

    Chúng mình lựa mua 1 nải chuối sứ chín, vừa chín tới nhe. Sau đấy lột bỏ vỏ đi và lấy dao cắt lát tròn ngang. Đừng quá mỏng cũng đừng dày quá sẽ sấy khó khô lắm nha.

    Chuẩn bị một thau nước suối pha cùng với nước cốt của một trái chanh rồi để các lát chuối vào chần khoảng 10 phút thì vớt ra rổ để cho khô nước.

    Giấy bạc chuẩn bị sẵn ta trải lên cái khay trước, sắp xếp từng lát chuối lên khay rồi cho vô bếp nướng trong nhiệt độ 125 độ, trong vòng 20 phút là lôi khay nướng ra, trở lớp mặt bên kia trở lại và cứ thế để nướng thêm 20 phút sau là hoàn thành. Nướng xong khay chuối này lại xếp khay chuối khác rồi sấy khô giòn cho đến khi hết chỗ chuối đã chuẩn bị.

    Bước 3: Bảo quản và dùng chuối sấy

    Chuối sau khi sấy xong thì để cho bớt nóng mới cho vào trong hũ để bảo quản và sử dụng dần.

    Lưu ý dành cho cách làm chuối sấy giòn ngon:

    Không lựa chọn những quả chuối đã chín quá, những trái này sẽ bị mềm, khó làm. Và chú ý tránh những trái hư thối ha.

    Nếu như các bạn muốn ăn ngọt hơn thì cho thêm 1 lớp mỏng đường cát trắng lúc sấy, rồi lật mặt kia trở lại các bạn cũng thực hiện như vậy một lần nữa.

    Lưu ý trong quá trình sấy không nên đóng kĩ nắp lò mà phải luôn để hé hé cho hơi nước không đọng lại và rớt xuống chuối.

    Nên cất giữ chuối ở trong hũ bằng thủy tinh đậy chặt nắp, lấy sử dụng sau đó đóng nắp lại tránh để gió làm mềm lát chuối sấy ăn sẽ mất thơm ngon.

    Với công thức làm vô cùng đơn giản như thế này thì không có bất cứ lí do gì bạn có thể bỏ lỡ một món ăn vặt thơm ngon và tuyệt vời như chuối sấy được. Chuối sấy bỏ hũ lai rai cũng ngon hay các dịp lễ tết có món này thay cho các loại mứt cũng khá lạ và ngon miệng đấy các bạn ạ. Tự tay chọn mua những trái chuối chín tươi ngon rồi mang về sơ chế, sấy khô… thành phẩm một hũ chuối sấy sẽ làm bạn thích thú cho mà xem. Cứ nghĩ món sấy rất khó làm nhưng ngay tại nhà chỉ cần bếp, lò vi sóng hay cái chảo, bỏ tí thời gian đã có ngay một món ngon như ý rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chuối Sấy Khô Ngào Đường Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Chuối Sấy Khô Giòn Ngon Tại Nhà Bằng Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Làm Chuối Sấy Dẻo Bằng Lò Vi Sóng Ngon Như Ngoài Quán
  • Cách Làm Chuối Sấy Bằng Lò Nướng Thơm Giòn, Đơn Giản
  • Cách Làm Món Chuối Nướng Nước Dừa Béo Ngọt Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Tỏi Đen Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Làm Thịt Nguội (Jambon) Da Heo Ăn Bánh Mì Đơn Giản Ngày Tết Công Thức Dễ Nhất
  • Học Cách Giết Người Của Mao
  • Cách Làm Nước Sốt Ăn Với Bánh Mì Thịt Nướng
  • Cách Làm Thịt Xá Xíu Ăn Kèm Bánh Mì Theo Kiểu Người Hoa
  • 5 Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Ăn Bánh Mì, Hoành Thánh Của Người Hoa
  • Tỏi đen là sản phẩm bảo vệ sức khỏe vô cùng kỳ diệu. Bên cạnh việc sử dụng tỏi đen hàng ngày để bảo vệ sức khỏe bạn cũng có thể tự tay làm cho mình những củ tỏi đen lên men bằng lò vi sóng thật dễ dàng. Ở bài viết này, Tỏi Đen ASAKA sẽ hướng dẫn bạn ” cách làm tỏi đen bằng lò vi sóng” siêu đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

    Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu để làm tỏi đen

    – 1 kg tỏi tươi, nếu chọn được tỏi Lý Sơn hoặc tỏi cô đơn Lý Sơn thì càng tốt. Lưu ý là hãy chọn những củ tỏi tươi ngon nhất, không hư hỏng hay sâu bệnh.

    – Thố lớn dùng cho lò nướng và có thể đựng 1kg tỏi

    Bước thứ hai, bắt tay vào thực hiện nào

    Nguyên liệu tốt nhất nên chọn Tỏi Lý Sơn

    Cho tỏi tươi vào thố đựng sau đó dùng giấy bạc bao bọc kín thố lại. Việc dùng giấy bạc bọc kín lại nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như để ngăn mùi tỏi thoát ra ngoài. Kế đến hãy mở lò vi sóng lên nhiệt độ 140 độ F và đặt tất cả thố tỏi vào trong lò vi sóng. Nếu bạn không muốn dùng lò vi sóng bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm điện và để ở chế độ “keep warm”, chỉ cần bạn đảm bảo rằng nhiệt độ luôn duy trì ở mức khoảng 130 đến 150 độ F và duy trì trong suốt thời gian lên men là được.

    Dùng giấy bạc bọc kín tỏi

    Nhiệt độ luôn duy trì ở mức khoảng 130 đến 150 độ F

    Thường quá trình lên men sẽ kéo dài suốt từ 30 đên 60 ngày. Trên thực tế chỉ 10 ngày là tỏi đã có màu đen rồi, tuy nhiên để sản phẩm tỏi đen phát huy được tối đa những axit amin thì quá trình này cần tối thiểu là 30 ngày. Tỏi sau quá trình lên men có màu đen tuyền nên được gọi với cái tên dân dã là tỏi đen. Tỏi đen có màu đen tuyền, vị ngọt dịu, chua ít và hương thơm nhẹ. Ăn vào có cảm giác deo dẻo như ăn trái cây sấy khô vậy.

    Để biết thêm về cách làm tỏi đen, mua tỏi đen ở đâu, giá tỏi đen thế nào, cách sử dụng tỏi đen sao cho hiệu quả nhất, công dụng của tỏi đen là gì, những ai có thể sử dụng tỏi đen, những ai tuyệt đối không được sử dụng tỏi đen hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số hotline: 08.39.225.005 hoặc kết nối với chúng tôi qua facebook: https://www.facebook.com/toidencodonaska

    Website hỗ trợ trực tuyến: http://toiden.npfood.com.vn

    Địa chỉ tư vấn tại chỗ:

    – 907 TrẦn Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

    – 110 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

    Địa chỉ dùng thử sản phẩm Tỏi Đen ASAKA

    – 907 TrẦn Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM – 08.39 23 23 53

    – 110 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM – 08 38 20 68 64

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Bằng Chảo, Lò Vi Sóng Đơn Giản
  • Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Nhanh, Đơn Giản, An Toàn Tại Nhà
  • Cách Làm Kho Quẹt Tôm Khô Tóp Mỡ Ngon Chuẩn Vị Nam Bộ Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Chè Sương Sa Hạt Lựu Ngon Hơn Ngoài Hàng
  • Chè Sương Sa Hạt Lựu Ngon Mắt Đã Miệng Giải Nhiệt Trưa Hè
  • Cách Nướng Thịt Bò Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Nướng Steak Hoàn Hảo Của Các Nhà Hàng 5*
  • Bí Quyết Cách Làm Bánh Mì Bít Tết Ngon Như Nhà Hàng
  • 1️⃣ Cách Làm Bò Bít Tết Kiểu Việt Nam Mềm Ngon Chấm Ăn Với Bánh Mì
  • Công Thức Tây: Thịt Bò Bít Tết Ngon Độc Đáo
  • Cách Làm Bò Bít Tết Từ Thịt Thăn Bò Mỹ
  • Em vào bếp xin chào tất cả các bạn, các bạn ơi mùa đông đang đến rồi, với tiết trời giá lạnh như thế này mà có đĩa thịt bò nướng thơm lừng thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Trong chuyên mục Ẩm thực ngày hôm nay, mình xin chia sẻ tới các bạn cách nướng thịt bò bằng lò vi sóng đơn giản thơm ngon, wow, các bạn có thấy hấp dẫn và kích thích không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy mau mau vào bếp với mình thôi nào!

    Nguyên liệu nướng thịt bò

    • Thịt bò: 500 gram(tùy số lượng người ăn)
    • Sả: 1 cây
    • Gừng: 1 củ
    • Tỏi: 3 tép to
    • Rau thơm: 1 mớ
    • Ớt tươi: 2 quả(ai thích ăn cay có thể cho nhiều hơn)
    • Chanh: 1 quả
    • Các gia vị khác: mắm, đường, mật ong, dầu ăn, hạt tiêu, bột ngọt.

    Chi tiết cách nướng thịt bò bằng lò vi sóng

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò mua về rửa sạch, cho ra rổ để ráo.

    Khi mà thịt đã ráo nước, cho thịt ra thớt rồi thái thành từng miếng to vừa ăn.

    Gừng cạo vỏ rửa sạch rồi đập dập.

    Tỏi bóc vỏ đập dập băm nhỏ.

    Sả bóc sơ qua lớp vỏ bên ngoài, thái lát mỏng.

    Ớt tươi rửa sạch băm nhỏ.

    Rau thơm nhặt bỏ lá úa, lá dập rồi rửa sạch để ráo nước.

    Chanh cắt làm đôi vắt lấy 3 thìa nước cốt.

    Bước 2: Ướp thịt bò

    Cho thịt bò vào âu lớn, thêm 2 thìa mắm,2 thìa đường,1 thìa mật ong, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột ngọt, 3 thìa nước cốt chanh cùng toàn bộ số gừng, tỏi, sả ớt đã băm nhỏ.

    Đeo bao tay vào và trộn đều cho thịt ngấm gia vị.

    Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô lại, để vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 2 giờ.

    Bước 3: Tiến hành nướng thịt bò

    Làm nóng lò vi sóng khoảng 10 phút ở nhiệt độ cao nhất trước khi nướng.

    Cho thịt bò lên vỉ nướng, các bạn chú ý dàn đều thịt bò ra để thịt chín nhanh hơn.

    Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 40 phút, đến khi thịt cháy vàng đều 2 mặt là đạt yêu cầu.

    Bước 4: Trình bày thành phẩm

    Đừng bỏ lỡ: Cách làm bò bít tết ngon như nhà hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Bít Tết Trên Lò Nướng
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen
  • Ngất Ngây Vị Ngon Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định
  • Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định
  • Tự Đổ Bánh Xèo Thơm Ngon Với Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa
  • Làm Bánh Chuối Nướng Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Cách Làm Bánh Chuối Ngon Mê Ly Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Mít Sấy Khô Giòn Bằng Chảo (Không Cần Lò Nướng)
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chuối Sấy Dẻo, Sấy Khô Bằng Nhiều Cách Đơn Giản
  • Cách Làm Mứt Chuối Sấy Dẻo
  • Làm Chuối Sấy Khô Và Mứt Chuối Dẻo Không Cần Lò Nướng
  • Nướng bánh bằng lò vi sóng có được không có ngon bằng lò nướng không cách nướng bánh đa bằng lò vi sóng khuôn làm bánh cho lò vi sóng làm bánh bằng lò vi sóng có chức năng nướng. Trước đây nhiều chị em chỉ nghĩ làm bánh chỉ có thể với lò nướng bếp nướng thậm chí là nồi cơm điện nhưng ít khi tính đến việc làm bánh bằng lò vi sóng.

    Video Cách Làm Bánh Chuối úp Ngược Với Nồi Cơm điện Và Lò Nướng

    Làm bánh chuối nướng bằng lò vi sóng.

    Cách làm bánh chuối nướng đơn giản khá hấp dẫn để bạn thực hiện trong những ngày hè nắng nóng cần bổ sung năng lượng đấy. Chuối là một trong những loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin a b c. Bổ sung chất sắt kẽm kali mang lại nhiều lợi ích cho con người.

    Lò vi sóng nhà mk ko có nút quay như trong video mà là có nút bấm và cài đặt sẵn các chế độ riêng như nướng vỉ vi ba pizza thì nên chọn chế độ nướng hay vẫn là chế độ vi ba ạ vì tất cả các video dạy làm bánh lò vi sóng toàn thấy loại nút quay. đó là làm bánh flan bằng lò vi sóng một cách làm bánh còn khá mới mẻ nhưng hết sức thú vị đấy các bạn. Vì thế hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách làm bánh chuối nướng bằng lò vi sóng thơm ngon lại tiết kiệm thời gian.

    Cách làm bánh chuối nếp nướng không biết do ai nghĩ ra và xuất hiện khi nào nhưng có điều mình dám kết luận là món ăn này gắn liền với làng quê việt nam. Hướng dẫn bạn công thức và cách làm bánh su kem bằng lò vi sóng cách nướng bánh bằng lò vi sóng đơn giản dễ làm tại nhà. Bạn yêu thích làm bánh nhưng nhà bạn lại không có lò nướng.

    Cách Làm Mứt Chuối Khô Dẻo Ngon Bằng Lò Vi Sóng Tại Nhà đón Tết

    Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Vi Sóng Lambanh365com

    Cách Làm Bánh Chuối Nướng Bằng Nồi Cơm điện đơn Giản Youtube

    Cách Làm Bánh Chuối Nướng Siêu đơn Giản Bằng Lò Vi Sóng Emdepvn

    Cách Làm Chuối Khô Sấy Bằng Lò Nướng Vi Sóng Tại Nhà Vừa Ngon Vừa An

    Có 33 Công Thức Cách Làm Bánh Chuối Nướng Co 33 Cong Thuc Cach Lam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Chuối Nướng Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon
  • Cách Làm Rượu Nếp Cái Hoa Vàng Đúng Chuẩn Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Nấu Rượu Nếp Cái Hoa Vàng Thủ Công Truyền Thống
  • Mua Cơm Rượu Ở Sài Gòn Chỗ Nào Ngon, Chất Lượng?
  • Cách Làm Chả Lụa Thịt Heo Ngon Và Giòn Tại Nhà Dành Cho Ngày Tết
  • Tài Liệu Hướng Dẫn Sửa Lò Vi Sóng, Lò Viba Chuyên Nghiệp, Cách Sửa Lò Vi Sóng, Tài Liệu Sửa Lò Vi Sóng, Giáo Trình Sửa Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Sửa Chữa Lò Vi Sóng Không Nóng Tại Nhà
  • Những Lỗi Thường Gặp Và Cách Sửa Chữa Lò Vi Sóng
  • Cách Sửa Chữa Lò Vi Sóng
  • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lò Vi Sóng Không Vào Điện
  • Cách Sửa Loa Iphone 7 Plus Bị Rè Và Nghe Nhỏ
  • Mã: Tailieuvb. Lần xem: 15296. Bảo hành: Liên tục cập nhật nội dung. Tình trạng: Còn hàng

    Bộ tài liệu giáo trình video bài giảng tự học sửa lò vi sóng trong thực tế được biên soạn bởi chúng tôi với nội dung chi tiết, thực tế và thực hành trực tiếp trên lò vi sóng. Bộ tài liệu giáo trình sửa chữa lò vi sóng trong thực tế bao hàm cả lý thuyết và thực hành sửa chữa..điều này giúp học viên vững cả lý thuyết và thực hành để có thể sửa chữa bất cứ lò vi sóng nào một cách bài bản!

    Liên tục cập nhật nội dung bài giảng, vận chuyển toàn quốc

    1. Đặt quyền lợi khách hàng lên đầu

    Bộ tài liệu hướng dẫn cách sửa lò vi sóng do chúng tôi biên soạn được quay công phu trên hai kiểu lò vi sóng thường gặp đó là lò vi sóng cơ và lò vi sóng điện tử. Trong bộ tài liệu này tác giả đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa lò vi sóng từ lý thuyết cơ bản, dụng cụ sửa chữa, hướng dẫn an toàn điện cho đến đo và kiểm tra thực tế cho cả hai kiểu lò vi sóng trên. Được chia làm 26 bài giảng chuyên sâu giúp bạn học không bỏ sót bất cứ một vấn đề nào của lò vi sóng từ lý thuyết đến cách kiểm tra linh kiện và đặc biệt là thao tác đo kiểm các điểm điện áp để người kỹ thuật viên đưa ra khoanh vùng nhanh nhất linh kiện bên trong lò vi sóng có thể bị lỗi. Tổng thời lượng video cho toàn bộ 26 bài giảng là gần 2h sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức cần có để bạn có thể tự tin sửa được bất cứ chiếc lò vi sóng nào trong thực tế

    .

    Bài 1. Cấu tạo chi tiết lò vi sóng cơ

    Bài 2. Cấu tạo chi tiết lò vi sóng điện tử

    Bài 3. Sự giống và khác nhau giữa lò vi sóng cơ và lò vi sóng điện tử

    Bài 4. Nguyên lý hoạt động của lò vi sóng nấu chín thức ăn như thế nào

    Bài 5. Phân tích sơ đồ mạch điện nguyên lý lò vi sóng

    Bài 6. Các công cụ chuyên nghiệp và linh kiện cần có để sửa lò vi sóng chuyên nghiệp

    Bài 7. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bộ timer hẹn giờ

    Bài 8. Hai phương pháp kiểm tra bộ timer hẹn giờ

    Bài 9. Hai loại động cơ quay đĩa lò vi sóng và cách kiểm tra

    Bài 10. Hai loại quạt gió trong lò vi sóng và cách kiểm tra

    Bài 11. Nhận dạng và cách kiểm tra tụ cao áp bằng hai loại đồng hồ vạn năng

    Bài 12. Nhận dạng và cách kiểm tra diode cao áp với đồng hồ kim

    Bài 13. Tìm hiểu chi tiết biến áp cao áp lò vi sóng và cách kiểm tra chuyên nghiệp

    Bài 14. Thao tác kiểm tra rơ le nhiệt trong lò vi sóng

    Bài 15. Kiểm tra chi tiết công tắc cửa lò vi sóng

    Bài 16. Thao tác kiểm tra cầu chì cao áp

    Bài 17. Kiểm tra nguồn điện cấp cho bóng đèn chiếu sáng

    Bài 18. Kiểm tra điện áp nguồn nuôi cấp cho quạt gió

    Bài 19. Kiểm tra điện áp nguồn nuôi cấp cho cuộn sơ cấp biến áp cao áp

    Bài 20. Cách kiểm tra điện áp nguồn nuôi cấp cho tim đèn cao tần

    Bài 21. Thao tác kiểm tra điện áp cao áp lò vi sóng

    Bài 22. Khi nào cần kiểm tra bóng cao tần và kiểm tra nó như thế nào

    Bài 23. Phân tích chi tiết bo mạch điều khiển lò vi sóng điện tử

    Bài 24. Các bước kiểm tra một bo mạch điều khiển lò vi sóng chuyên nghiệp

    Bài 25. Sửa chữa lò vi sóng không nóng trong thực tế ( Pan bệnh 1)

    Bài 26. Cách sửa lò vi sóng không nóng trong thực tế ( Pan bệnh 2)

    Bộ tài liệu hướng dẫn cách sửa lò vi sóng trong thực tế giành cho ai

    Bộ giáo trình video bài giảng này giành cho tất cả mọi người có sở thích điện tử nghiệp dư từ bình dân đến bán chuyên nghiệp. Các bạn học viên điện cơ, điện lạnh, điện tử, điện gia dụng… đều có thể học bộ tài liệu này nhằm củng cố lý thuyết và kỹ năng đo kiểm thực tế trong công việc làm dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị nhà bếp. Không quan trọng bạn là ai, bạn ở đâu…. miễn bạn là người có tinh thần cầu cầu tiến chịu khó học hỏi thì đều có thể học được. Đặc biệt nếu như bạn là sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp nghề thì đây là bộ tài liệu thực dụng mang tính sửa chữa thực tế cao giúp bạn có một khởi đầu củng cố tay nghề của chính mình để làm giàu cho bản thân về mặt kỹ năng nghề nghiệp!

    Tự tin khắc phục bất cứ lỗi nào bên trong lò vi sóng như:

    – Mua linh kiện thay thế ở đâu, linh kiện thay thế tương đương là linh kiện nào

    – Biết cách sửa lò vi sóng không nóng thật dễ dàng và chưa bao giờ đơn giản hơn thế

    – Biết cách đo kiểm , dò tìm bo mạch trong lò vi sóng điện tử

    – Biết cách kiểm tra chuyên nghiệp toàn bộ linh kiện bên trong một chiếc lò vi sóng

    – Biết cách phán đoán, khoanh vùng linh kiện hỏng hóc thông qua tín hiệu trên bảng thử tải

    – Biết cách đo kiểm điện áp sống để khoanh vùng linh kiện bị hỏng

    – Nói tóm lại là hiểu toàn bộ về lò vi sóng từ loại cơ cho đến loại điện tử, khắc phục mọi sự cố về lò vi sóng trong nháy mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Sửa Lò Vi Sóng Không Nóng Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
  • 6 Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Không Nóng Và Cách Sửa Nhanh
  • Danh Sách Địa Điểm Sửa Chữa Zippo Trên Toàn Quốc
  • Zippo Mới Mua Không Bật Lên Lửa, Tại Sao
  • Các Lỗi Thường Gặp Ở Bộ Lưu Điện, Ups Santak Không Khởi Động Được Là Do Đâu?
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng Siêu Ngon
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • Mẹo Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Và Bổ Dưỡng
  • 2 Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Đơn Giản Bằng Lò, Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Tại Nhà
  • Bánh bông lan là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Vị bánh mềm xốp kết hợp với các nguyên liệu như kem tươi, mứt trái cây,… Tất cả tạo nên một món ăn tuyệt vời. Nhưng thường khi nhắc tới bánh bông lan chúng ta hay liên tưởng tới những người đầu bếp với những công thức chính xác. Thực chất việc làm bánh bông lan không quá khó. Bạn có thể tham khảo cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng sau.

    Có cách nào làm bánh bông lan bằng lò vi sóng không?

    Lò vi sóng được biết đến với chức năng chính là hâm nóng đồ ăn. Nó là món đồ gia dụng có mặt hầu hết trong căn bếp của mọi nhà. Lò vi sóng hay còn còn được biết đến là lò vi ba với ứng dụng sóng vi ba. Nó có thể làm nóng thức ăn, thực phẩm, rã đông thực phẩm,… hỗ trợ các công việc nội trợ.

    Nhìn chung lò vi sóng dùng sóng điện để làm nóng thức ăn hoặc thực phẩm. Thường lò vi sóng sẽ có hai loại chính lò có nướng và lò không nướng. Tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi gia đình sẽ có trang bị những loại máy khác nhau. Với công dụng của lò vi sóng có chế độ nướng chúng ta có thể thực hiện làm bánh bông lan.

    Nếu bạn không chắc chắn mình có thể tự làm tại nhà, bạn có thể tham khảo các khóa học làm bánh ngon tại trung tâm Tam Long.

    Công thức cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng

    Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng có khó hay không. Thì bạn hãy yên tâm, với các bước đơn giản sau đây bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Đặc biệt nó không quá khó ngay cả những bạn mới bắt đầu tập làm bánh.

    Nguyên liệu

    Trứng gà (nên dùng trứng gà ta để ngon hơn và bánh được vàng hơn)

    Bột mì đa dụng, bột bắp

    Sữa tươi không đường

    Dầu ăn

    Đường cát trắng

    Bơ lạt

    Nước cốt chanh

    Vani, một chút muối

    Nước

    Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng trong 2 bước

    Bước 1:

    Bước đầu tiên chúng ta tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng ra làm hai phần. Chúng ta đập nhẹ vào vỏ trứng và tách trứng làm đôi. Tiếp đó đổ qua đổ lại để giữ lại lòng đỏ thì ta đã tách được lòng trắng.

    Sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông phần lòng trắng vừa tách. Khi xuất hiện bọt khí màu trắng thì cho thêm một chút muối và nước cốt chanh vào. Tiếp tục đánh tới khi các bọt khí nhỏ dần thì cho đường vào đánh tới khi trứng bông trắng, khi nhấc phới lên có hình chóp mềm.

    Phần lòng đỏ còn lại cho sữa tươi, dầu ăn và vani vào và trộn đều. Dùng với đánh tới khi hỗn hợp hòa tan là được.

    Dùng rây cho từng phần bột bắp và bột mì vào hỗn hợp lòng đỏ. Đảo đều để tránh bị vón cục và không mịn.

    Sau đó cho hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp vừa rồi. Dùng phới dẹp đảo nhẹ tay tới khi tạo thành hỗn hợp màu vàng nhạt. Lưu ý bước mày bạn nên đảo thật khéo và nhẹ tay để tránh các bọt khí bị vỡ. Bước này rất quan trọng trong cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng.

    Bước 2:

    Chuẩn bị khuôn làm bánh theo kích cỡ mà bạn thích. Sau đó cho phần bột đã chuẩn bị vào khuôn. Để bánh không bị rỗ và được mịn chúng ta gõ khuôn xuống bàn để tránh bọt khí.

    Bạn chọn chế độ nướng, và bật lòng trước 15 phút ở nhiệt độ 150 độ. Sau đó cho bánh vào nướng khoảng 30 tới 35 phút.

    Dùng que tăm chọc vào bánh nếu bánh chín bột sẽ không dính lại trên tăm. Lấy ra để nguội là đã có thể thưởng thức. Vậy là với cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng, chúng ta đã hoàn thành chiếc bánh ngay tại nhà.

    Bánh kem

    Bánh kem chắc hẳn là món ăn được liên tưởng đầu tiên khi nhắc đến bánh bông lan. Sau khi có cốt bánh bông lan thơm ngon, mềm và xốp. Bạn chỉ cần chuẩn bị mứt trái cây, kem tươi và các loại kẹo hay trái cây để tráng trí. Vậy là chúng ta đã có ngay chiếc bánh kem thơm ngon hấp dẫn và đẹp mắt.

    Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng lò vi sóng

    Được yêu thích không kém món bánh kem là món bánh bông lan trứng muối. Không khó để bắt gặp món này tại rất nhiều tiệm bánh lớn nhỏ. Đây là loại bánh đã từng “làm mưa làm gió” tại khắp các diễn đàn về ẩm thực. Bạn đã bao giờ muốn khám phá công thức và thử làm một chiếc bánh bông lan trứng muối chưa?

    Thành phần chính của bánh này bao gồm bánh bông lan, trứng muối, chà bông, phô mai, xốt bơ,… Sau khi hoàn tất được công đoạn làm bánh bông lan bạn chỉ cần vài bước đơn giản sau đây. Chuẩn bị sốt bơ thơm ngon từ dầu ăn lòng đỏ trứng, đường và muối đánh tan ra. Tiếp theo là trứng muối (hấp hoặc nướng chín) cùng chà bông và phô mai cắt miếng vừa ăn. Tùy thwo sở thích mà bạn có thể trang trí chiếc bánh theo hình dạng mong muốn.

    Đây sẽ là món bánh dễ làm mà lại vô cùng hấp dẫn. Khi bạn đã quá quen với các món bánh ngọt thì hãy thử làm ngay một chiếc bông lan trứng muối. Hãy làm để thưởng thức vị ngon kết hợp mềm mịn của bông lan, thơm ngậy của sốt và vị đặc biệt từ trứng muối.

    Làm bánh bông lan cuộn bằng lò vi sóng

    Ngoài hai món bánh trên thì bánh bông lan cuộn cũng là món hấp dẫn mà bạn nên thử. Tuy nhiên cách làm món bánh này cũng khó hơn và có trang trí bắt mắt hơn. Để làm được bánh bạn nên nướng bánh bằng khuôn hình chữ nhật và nướng bánh có độ dày vừa phải. Nhân bánh sẽ bao gồm kem tươi cùng các loại trái cây như dâu tây, kiwi, quýt,… thái nhỏ.

    Để làm được bánh bông lan cuộn đòi hỏi người làm phải thật khéo léo trong bước cuộn bánh. Nếu không bánh sẽ bị lỏng hay đứt hoặc không tạo được hình dạng như mong muốn.

    Cách làm bánh bông lan nho khô bằng lò vi sóng

    Nhắc đến loại bánh cuối cùng này là loại bánh mình làm khá là thường xuyên. Sau khi hoàn thành phần bột và cho vào khuôn như các bước trên. Bạn chỉ việc thêm một chút nho khô vào hỗn hợp và đợi cho tới khi bánh chín. Vậy là bạn đã có ngay món bánh bông lan nho khô.

    Xét về cách làm thì đây là loại bánh bông lan có cách làm khá đơn giản. Tuy nhiên, vị mềm tan của bánh bông lan hào quyện với vị ngọt thanh cùng vị thơm của nho khô lại vô cùng đặc biệt. Bạn có thể thực hiện ngay với chiếc lò vi sóng tại căn bếp nhà bạn.

    Tam Long Group biên soạn:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Và Nhanh Chóng Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Đến Không Ngờ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng Cực Kỳ Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Không Cần Máy Đánh Trứng Và Lò Nướng
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Caramel Dừa Tươi Không Cần Lò Nướng
  • Làm Khoai Tây Chiên Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cơm Cháy Chà Bông Giòn Lâu, Bánh Bao Chiên Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Chè Sâm Bổ Lượng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cua Rang Me Siêu Ngon
  • Cách Làm Giò Thủ Bằng Chai Nhựa Ngày Tết Nguyên Đán
  • Gỏi Dưa Leo Khô Cá Sặc Có Gì Ngon Mà Ai Cũng Mê
  • Chào các bạn, mình là Thủy.

    Đối với mình, góc bếp nhỏ xinh luôn là nơi khiến mình thấy vui và thư giãn nhất khi trở về nhà. Nấu nướng cũng như bao việc khác trên đời, làm nhiều rồi sẽ quen, kiên trì nấu thế nào cũng đến ngày phục vụ được cả nhà một bữa ăn ngon miệng. Mình lập blog Bếp Queen là nơi mình có thể viết lại những món ăn mà mình học được, làm được. Ngoài ra, đối với mình ẩm thực là một thế giới vô cùng bí ẩn, từng nguyên liệu đều là những thần dược cho con người, vì vậy, đây cũng là nơi mình ghi lại những kiến thức về ẩm thực mà mình tìm hiểu được. Không những nấu được những bữa ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa được những căn bệnh thông thường mà do chính thói quen ăn uống gây ra.

    Mình rất vui nếu đây cũng là nơi có thể giúp các bạn có những kiến thức bổ ích về ẩm thực.

    Nguyên liệu:

    – Khoai tây: 5-6 củ (tùy sở thích về số lượng)

    – Muối, hạt tiêu, dầu olive

    Dụng cụ:

    – Lò vi sóng

    Cách làm:

    Đầu tiên, các bạn rửa sạch khoai tây, vừa gọt sạch vỏ vừa ngâm khoai tây vào nước lạnh chừng 10 phút cho khoai tây không bị thâm.

    Để lò vi sóng ở chế độ 400W, thời gian quay lần đầu tiên là 3 phút. Sau lần quay đầu tiên, các bạn lật khoai một lần, và quay tiếp trong vòng 2 phút. Cuối cùng, lấy mẻ khoai ra và kiểm tra độ giòn, nếu chưa được ưng ý hay muốn giòn hơn, mình để vào lò vi sóng và chỉ quay thêm 30s đến tối đa 1 phút nữa cho giòn rụm là hoàn thành.

    Làm tương tự với các mẻ khoai còn lại đến khi hết, là mình đã có một bữa snack thịnh soạn. Bạn nào thích ăn cay, chúng ta có thể cho thêm ớt bột. Một biến tấu hay ho khác là khoai tây lắc phomai, mình mua bột phomai từ siêu thị về, cho khoai tây đã rán lò vi sóng vào một chiếc túi sạch, đổ bột phomai và lắc đều.

    Thành phẩm:

    Khoai tây thơm ngon, giòn và tan ngay trong miệng sẽ là món ăn khoái khẩu mà chúng ta vẫn mong đợi.

    Ngoài ra, mình bonus thêm cách làm một món ăn nghiền của teen, chính là món khoai tây lốc xoáy. Gần đây, trào lưu “gặm” khoai tây lốc xoáy đã lan từ các em học sinh cấp 2 sang các anh chị sinh viên rồi đấy.

    Vẵn với những thành phần như vậy, và khoai tây là nguyên liệu chủ yếu, mình rửa sạch khoai tây rồi ngâm vào nước lạnh cho khỏi thâm khoai. Khác với lát khoai tây, mình chỉ cần thấm vào khăn là khoai sẽ khô, thì với khoai tây lốc xoáy, mình cần tốn thêm chút thời gian để khoai vào rổ cho khô và ráo nước.

    Sau khi khoai tây ráo nước, mình dùng dao khéo léo cắt khoai tây thành hình vòng xoáy trôn ốc, sao cho vòng xoáy không bị đứt lìa. Bí quyết là chúng mình xiên một chiếc đũa (hoặc que cứng) vào giữa thân củ khoai, dùng dao khứa vòng tròn xung quanh củ khoai.

    Khoai tây dọn ra ăn kèm với tương ớt, ketchup hoặc mayonnaise. Khoai tây lốc xoáy thì khó làm hơn khoai tây lát thường, nhưng chỉ cần một chút khéo léo và luyện tập, mình sẽ có thành phẩm ngon lành phải không nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Hoa Khô Bằng Lò Vi Sóng An Toàn Tại Nhà
  • {Bánh Trung Thu} Nhân Thập Cẩm & Nhân Sữa Dừa
  • Tuyệt Chiêu Làm Đẹp Sau Sinh Với Cách Làm Rượu Gừng Cho Bà Đẻ
  • Cách Ngâm Rượu Gừng Nghệ Cho Bà Đẻ Làm Đẹp Sau Sinh
  • Cách Ngâm Rượu Gừng Nghệ Cho Phụ Nữ Sau Sinh Hạ Thổ Giảm Béo
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Đậm Chất Xứ Hoa Anh Đào
  • 4 Bước Cơ Bản Trong Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Đúng Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bánh Su Kem Chiên Giòn Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Giới Thiệu 2 Cách Làm Bánh Su Kem Nhân Cafe Và Sữa Tươi
  • Khóa Học Làm Bánh Low Carb Ăn Kiêng Không Nước Mắt
  • Bánh su kem có xuất xứ từ nước Pháp, giờ đây đã trở thành món bánh quen thuộc của mỗi người Việt Nam. Được làm ra từ những nguyên liệu dung dị, đơn giản nên bánh su kem dễ dàng được chế biến và thưởng thức bởi tất cả mọi người. Lớp vỏ giòn vừa bên ngoài và phần nhân chứa kem ngọt mát, dẻo mịn bên trong, không ai có thể chối từ cái vị ngon khó cưỡng của nó.

    Bánh su kem vừa có thể là món ăn vặt, vừa có thể làm quà sáng nữa. Vài chiếc bánh và một ly café nóng sẽ khởi động một ngày làm việc của bạn một cách hoàn hảo!

    I – Làm bánh su kem bằng lo vi sóng cách 1

    Nguyên liệu vỏ bánh

    • 240 ml nước
    • 125g bột mì, 100g bơ nhạt
    • 4 quả trứng, 1 chút muối

    Nguyên liệu nhân kem

    • 300ml sữa tươi.
    • 40g đường, 3 lòng đỏ trứng, 50g bột mì
    • 1 chút muối, 1 chút vanilla

    Cách làm vỏ bánh su kem

    – Dùng một cái nồ chống dính lớn, cho nước, bơ, muối vào 1 nồi đun. Rây qua bột cho mịn.

    – Khi nước sôi thì cho bột vào, khuấy nhanh tay sẽ thấy hỗn hợp đặc lại thành khối không bám nồi.

    – Tắt bếp, để vài phút cho nguội. Đập từng quả trứng vào, đánh đều tay tạo thành hỗn hợp bóng và nhuyễn mịn.

    – Bật lò vi sóng ở 220 độ C trước để làm nóng lò. Lót giấy nến lên khay nướng bánh.

    – Cho hỗn hợp vào túi bóp kem và bóp thành hình tùy ý (loại cổ điển là tròn tròn và dài dài, hay tim tọt cũng được) lên khay nướng, bạn nhớ bơm bánh với khoảng cách tương đối xa để khi nướng bánh chúng không bị nở dính vào nhau.

    – Bạn cũng có thể dùng thìa múc thành những khối tròn cũng được.

    – Nướng 25 – 30 phút hoặc cho đến khi thấy bánh chuyển màu vàng hơi sậm là được. Khi vỏ bánh chín, bạn lấy ra để nguội.

    Cách làm nhân của bánh su kem

    – Đặt một cái nồi lên bếp. Cho tất cả nguyên liệu làm nhân kem vào nồi, khuấy đều, đun nhỏ lửa trong khi vẫn khuấy liên tục sẽ được 1 hỗn hợp dính mềm, để bột không bị vón cục, khi thấy hỗn hợp sệt lại là được. Chỉ 1 lúc là nhân sẽ chín, bỏ ra để nguội.

    – Cho nhân bánh ra bát, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và cất vào tủ lạnh. Khi vỏ bánh đã nguội và nhân bánh hơi man mát, bạn lấy nhân ra, cho vào túi bắt bông kem.

    – Khi vỏ bánh nguội thì mình dùng con dao nhọn rạch ngang (không đứt) phần thân bánh rồi nặn kem vào trong. Bánh mềm, thơm, kem ngọt vừa phải và ngậy, ăn thích lắm.

    II – Nướng bánh su kem bằng lò vi sóng theo cách 2

    Nguyên liệu

    • Nước: 250 gr
    • Bơ: 100 gr. Bột: 150 gr. Trứng: 5 quả
    • Muối: 5 gr. Đường: 5 gr

    Cách làm

    – Cho nước bơ muối đường cho vào nồi inox đun sôi.

    – Nước sôi 1 phút thì đổ bột vào (vẫn đun trên bếp) dùng cái đũa cả gỗ quấy đều mạnh mạnh tay cho bột mịn (khoảng 2 – 3 phút) thì bắc ra dùng đũa cả quấy tiếp đồng thời cho trứng vào từ từ (chia làm 3,4 lần).

    – Quấy đến khi bột mịn là được (thử bột bằng cách nhúng đũa cả vào bột nhấc lên thấy bột ở đầu đũa cả hình nhọn, bột hơi dẻo dẻo là được).

    – Cho cái đui (đầu hình tròn) vào túi, cho bột vào túi (lúc này bột vẫn ấm ấm) bóp lên khuôn đã quét dầu ăn, có thể bóp hình bánh su tròn hay su dài tùy ý.

    – Nướng bánh ở 190 – 200 độ C/khoảng 30-35 phút (nướng nhiệt độ này sẽ giúp đứng bánh, vững bánh để trang trí được đẹp hơn, bắt mắt hơn).

    – Có thể nướng: 220 – 230 độ C/khoảng 15-20 phút (ở nhiệt độ này bánh nở to hơn, mềm hơn nhưng form bánh không được đẹp như cách nướng trên).

    – Nếu thích có thêm vị chocolat, dùng bột chocolat nấu chảy phết lên bánh su kem trước khi nướng.

    – Có rất nhiều cách làm và thưởng thức bánh su; nếu không thích bơm kem vào bánh thì các bạn có thể cắt đôi bánh và dùng thìa múc nhân cho vào giữa; rắc đường bột lên trên bánh hoặc cũng có thể rưới thêm chocolate syrup lên trên.

    Cắn vào lớp vỏ giòn, từ đó một dòng kem trứng ngọt mát tuôn ra thật hấp dẫn. Cùng nhâm nhi những chiếc bánh su xinh xắn với phần nhân kem mát lạnh tròn vị trong một buổi chiều mát mẻ, kết hợp hài hoà và thêm phần hấp dẫn cho món bánh cùng tách trà nóng hoặc tách cà phê đen, sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên một lần cảm nhận.

    III – Những món ăn ngon với lò vi sóng vô cùng đơn giản

    1. Bánh Pudding chuối bằng lò vi sóng

    Bánh Pudding chuối là một loại bánh hương vị chuối theo kiểu bánh pudding của Anh quốc, thích hợp với người thích khẩu vị mới lạ cho món bánh tráng miệng của gia đình. Phần trong gồm nhân bơ chuối, bọc ngoài bằng lớp bột mì được nướng một cách tiêu chuẩn để có một chiếc bánh ngon. Mùi hương chuối khá thơm, lành và dễ ăn hơn. Bánh kem chuối làm bằng lò vi sóng rất nhanh, đây là món tráng miệng thích hợp trong ngày nắng nóng.

    Nguyên liệu

    • 2/3 chén đường, 3 lòng đỏ trứng, 3 thìa bột, 2 cốc sữa
    • ¼ thìa muối, 2 thìa bơ, 2 quả chuối, 1 thìa nhỏ vani

    Cách làm

    – Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Cho đường, lòng đỏ trứng, bột mỳ, sữa và muối vào 1 máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn.

    – Sau đó lọc hỗn hợp qua một cái rây. Cho bát trứng sữa này vào lò vi sóng, để mức độ cao (high) trong 5 phút rồi lấy bát trứng sữa ra trộn kỹ, cho trở lại vi sóng thêm 3 phút nữa rồi lại lấy ra đánh kỹ. Đánh chừng 1 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên.

    – Nếu thấy hỗn hợp bông, mịn quánh lại và bám trên thìa rồi là được còn nếu chưa thì bạn cho trở lại lò vi sóng thêm 1 phút nữa. Để phần trứng sữa này nguội bớt rồi cho bơ và vani vào, trộn kỹ.

    – Chuẩn bị những chiếc cốc, ly thủy tinh. Xếp vài chiếc bánh quy nhỏ xuống dưới, sau đó đến chuối chín thái lát và đổ lớp bột trứng sữa lên trên (lập lại thêm 1 tầng nữa như thế nếu muốn).

    – Bọc kín các cốc lại bằng nilon, cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ sau là dùng được. Bạn có thể ăn kèm với kem tươi, hoa quả tươi, bánh quế rất ngon.

    2. Làm món Bánh cake với lò vi sóng

    Nguyên liệu

    • 150 g bột mì trộn lẫn ½ muỗng bột nở, 1 muỗng nhỏ muối.
    • 150 g bơ, 120 g đường.
    • 4 quả trứng, một ít sữa đặc, 1 ống va ni.
    • 50 g nho khô, 50 g cà rốt nạo sợi.

    Cách làm

    – Ngâm nho khô vào rượu cho mềm và thơm (muốn để bánh ngon và đẹp bạn ngâm nho khô với rượu trước khoảng 1 tuần, sau đó vớt ra để ráo mới cho vào bánh).

    – Dùng máy đánh trứng đánh đều bơ, đường, trứng: Đầu tiên đánh bơ cho đều, cho đường vào từ từ , đường tan hết thì đập trứng vào từng quả một, đánh cho đến khi thành hỗn hợp đặc, sệt.

    – Từ từ đổ bột mì vào, đánh đều tay (nhớ chỉ đánh 1 chiều), cho khoảng 1 muỗng canh sữa, 1 chút muối vào đánh cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

    – Cho nho khô vào trộn lẫn với hỗn hợp. Lấy một khay bằng thủy tinh, thoa dầu. Đổ hỗn hợp bột vào.

    3. Cách làm khoai tây nướng bằng lò vi sóng

    Nguyên liệu

    • Từ 5 – 6 củ khoai tây
    • 1 túi ni-lông loại dùng để nấu trong lò vi sóng

    Cách thực hiện

    – Rửa sạch khoai tây, dùng bàn chải chà nhẹ để làm sạch vỏ. Cho khoai vào túi ni-lông. Thắt nút túi lại rồi cho vào lò vi sóng.

    – Để lò ở nhiệt độ cao nhất, nướng trong 5 phút. Sau đó mở túi ra, chọc vào củ khoai để kiểm tra độ chín. Sau khi khoai chín, cắt khoai và trang trí cùng một lớp bơ, pho mát, món thịt nghiền, sa-lát…

    – Chỉ một vài bước đơn giản bạn đã có món khoai tây nướng hấp dẫn được chế biến nhanh chóng bằng lò vi sóng.

    4. Công thức nấu món súp bí đỏ bằng lò vi sóng

    Nguyên liệu (dành cho 6 người ăn)

    • 1 kg bí đỏ. 2 cốc sữa (khoảng 40cl). 2 cốc nước (khoảng 40cl)
    • Muối. Bột nghệ (số lượng tuỳ thích). Đường cát (số lượng tuỳ thích)

    Cách làm

    – Bí đỏ gọt vỏ, cắt nhỏ. Cho tất cả bí vào một cái nồi inox và cho nước, sữa và muối vào. Cho bát bí vào lò vi sóng nấu chín trong 20 phút, hạ thấp nhiệt độ nếu thấy món ăn trong bát có nguy cơ trào ra.

    – Dùng thìa trộn đều món xúp lên, bạn cũng có thể dùng máy xay nhuyễn nếu thích. Bạn có thể cho thêm vào đó hoặc là 3 thìa xúp đường, hoặc là 2 thìa cà phê bột nghệ hoặc không cho gì cả.

    – Múc súp ra bát, rắc thêm một ít hạt tiêu hoặc ngò lên trên để trang trí. Một bát súp ấm nóng béo ngọt thế này rất thích hợp vào buổi sáng hoặc ăn nhẹ đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Làm Bánh Su Kem Sữa Tươi (Choux À La Crème) Bằng Lò Vi Sóng Hoặc Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Crepe Socola Ngàn Lớp Cuộn Kem Cực Hấp Dẫn
  • Bánh Su Que Phổng Phao Rỗng Tuếch, Càng Ăn Càng Ghiền
  • Bánh Su Kem Sữa Sầu Riêng Vỏ Mềm Thơm Ngon Hơn Tiệm
  • Bánh Su Kem Bắp Ngọt Ngào Bổ Dưỡng Dành Cho Bé
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×