Top #10 ❤️ Cách Làm Avatar Trong Roblox Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Bothankankanhatban.com

? ▷ Làm Thế Nào Để Làm Cho Nhân Vật Của Bạn Nhỏ Trong Roblox

Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Nhà Game Zing Play

Hướng Dẫn Học Animation Trọn Bộ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Làm Video Animation Với 6 Bước Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Làm Hệ Thống Aquaponics Trồng Rau Nuôi Cá Chi Tiết Nhất 2022

Tự Làm Hệ Thống Aquaponics Khó Hay Dễ

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your pferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

#1 : Cách Đổi Avatar Liên Quân Có “Một Không Hai” Đơn Giản Và Dễ Dàng Nhất

Về Việc Thay Đổi Cá Nhân Phù Hợp Năm Học Mới

Tiêu Chuẩn Thành Viên Được Duyệt Là Thành Viên Tham Gia Ioe

Ảnh Quảng Cáo Facebook Chuyên Nghiệp

Cách Tạo Avatar Với Chữ Cái Tên Mình

Cách Làm Nhân Vật Navi Trong Phim Avatar

Amv Tình Yêu Của Các Fan Anime

Cách Tạo Amv ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

Làm Thế Nào Để Tạo Ra Amv

Hướng Dẫn Đổi Boot Animations (Màn Hình Phone Lúc Khởi Động)

Học Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Với Chuyên Gia Bigstar Media

Bộ phim Avatar bom tấn đã nổi tiếng từ mấy năm gần đây, nhưng dư âm hiệu ứng người Navi vẫn còn, thật ra trào lưu thiết kế theo phong cách người Navi đã có từ rất lâu, nhưng vẫn còn nhiều người vẫn muốn lọ mọ lôi ảnh mình ra để làm được như thế, nên hôm nay mình share lại tutorial này để cho mọi người tham khảo và làm theo nha, thật ra cách làm thì không khó lắm, nhưng đòi hỏi phải tỉ mĩ và khéo léo với khuôn mặt, các bạn chịu khó bỏ thời gian để chăm chút, đừng nên làm vội.

Chỉ với 10 bước thao tác đơn giản bằng Photoshop, bạn đã trở thành một thần dân của hành tinh Pandora xinh đẹp. Nào cùng xem cách làm nha…

File mẫu dùng để thực hành:

Bấm vào ảnh để lấy fullsize

Bước 2: Chọn công cụ Clone Stamp Tool (phím S), nhấn phím Alt và nhấp chuột lên vùng da để lấy mẫu. Tiếp đến, bạn lướt nhẹ nét cọ lên vùng trên và dưới chân mày, mục đích là làm cho chân mày trở nên nét và sắc hơn.

Bước 3: Chọn công cụ Polygonal Lasso Tool với Feather khoảng 10 px để khoanh vùng sống mũi, copy và dán vùng vừa khoanh lên một layer mới, đặt tên là Mui. Tại layer Mui, bạn nhấn Ctrl+T và kéo phần trên về phía hai bên trái phải, để có cảm giác phần trên sống mũi dính liền với hai mắt. Xong, nhấn Enter.

Bước 4: Chọn công cụ Rectangular Marquee Tool để khoanh vùng đôi môi, copy và dán vùng vừa khoanh lên một layer mới, đặt tên là Moi. Tại layer Moi, bạn nhấn Ctrl+T, nhấn tiếp chuột phải lên vùng giữa các điểm neo, chọn Warp, sau đó kéo phần môi dưới hướng vào trong để đôi môi trở nên nhỏ hơn bình thường. Xong, nhấn Enter.

Bước 6: Tạo một layer mới, đặt tên là TrongMat. Dùng công cụ Elliptical Marquee Tool (phím M) để khoanh vùng tròng đen của mắt. Tiếp đến, bạn chọn công cụ Brush Tool (phím B) với nét cọ mềm, kích thước khoảng 20 px, Opacity 100%, mã màu #73712e, tô kín tròng đen của mắt.

Chọn lại công cụ Elliptical Marquee Tool (phím M), tạo vùng chọn con ngươi nằm giữa tròng đen, tô màu đen cho vùng chọn.

Bước 7: Tạo một layer mới, đặt tên là Line. Chọn công cụ Brush (phím B) với nét cọ mềm, kích thước khoảng 9 px, Opacity 100%, mã màu #c1b648 để tạo các đường sáng quanh con ngươi.

Tiếp đến, bạn chọn công cụ Smudge Tool với nét cọ mềm, kích thước khoảng 9 px, Strength khoảng 50%, tô đè lên các đường sáng đã tạo lúc nãy nhằm tạo độ mờ, đồng thời bạn cũng tô nhẹ lên vùng giữa con ngươi và tròng mắt, giữa tròng mắt xanh với tròng mắt trắng.

Tiếp theo, bạn chọn lại công cụ Brush (phím B) với nét cọ mềm màu trắng, kích thước khoảng 9 px, Opacity khoảng 20%, vẽ các đốm sáng trắng như hình bên dưới để đôi mắt trở nên lung linh hơn.

Xong, bạn lặp lại bước 6 và bước 7 đối với mắt còn lại. Kết quả lúc này như hình bên dưới:

Bước 8: Tạo một layer mới, đặt tên là Vet. Chọn công cụ Brush với nét cọ mềm, kích thước khoảng 20 px, Opacity 100%, mã màu #002542, tô các vệt màu trên khuôn mặt nhân vật như hình bên dưới.

Bước 10: Tạo một layer mới, đặt tên là DiemNhan. Chọn công cụ Brush với nét cọ Dry Brush màu trắng, kích thước khoảng 20 px, Opacity khoảng 20%, tô nhẹ lên những điểm nhấn trên khuôn mặt như: sống mũi, bên dưới hai mắt, dưới cằm,… Sau đó chuyển chế độ hòa trộn cho layer này thành Overlay.

Nếu có khả năng, bạn có thể điều chỉnh thêm một số chi tiết khác để làm nhân vật trở nên nổi bật hơn. Kết quả sau khi thực hiện như hình bên dưới.

Và bây giờ hãy nhìn lại kết quả của chúng ta, trước và sau khi dùng hiệu ứng 😀

Source: Graphic Tutorials

Đây là tác phẩm của mình làm ^^

Hướng Dẫn Đổi Avatar Facebook Sang Màu Lục Sắc

Cách Tạo Avatar Facebook Lục Sắc Ủng Hộ Cộng Đồng Lgbt

Cách Dùng Video Làm Ảnh Đại Diện, Avatar Facebook Trên Ios Và Android

Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Từ A Đến Z Cho Người Mới

Hướng Dẫn Và Tài Liệu Tự Học Quản Trị Website Từ A Đến Z++

Tải Game Roblox (Mod Menu) Miễn Phí

Download Nhanh: Roblox Mod Apk V2.403.344044 (Mod Roblux)

Tải Windows 10 Iso Chuẩn Từ Microsoft

Tải Ghost Win 7 Ultimate: Bản V4.0 Full Soft Full Driver Mới 2022

Ứng Dụng Luyện Thi Tiếng Anh Ioe Trên Di Động Đạt Gần 100 000 Lượt Tải

Hướng Dẫn Thêm Bài Hát Vào Game Beat Saber

Phiên bản 2.486.426194

Dung lượng 95 MB

Hỗ trợ

Android 4.1 trở lên

Roblox APK là một trò chơi trực tuyến đình đám hiện nay, sau bao nhiều năm chờ đợi thì game đã chính thức được ra mắt. Đây là game thiết kế ảo hay trong năm 2022. Trong game, bạn có thể tạo riêng cho mình thế giới ảo cho riêng mình, cũng giống với Minecraft, có rất nhiều khối màu sắc hình vuông để cho bạn sáng tạo.

Tải game Roblox (Mod Menu) APK – Thế giới mở rộng lớn như Minecraft trên điện thoại Android

Roblox APK thu hút lượng lớn người chơi. Với hơn 64 triệu người chơi trong Roblox APK mỗi tháng bạn có thể hiểu được nó được ưa chuộng đến thế nào. Rất nhiều người tìm đến trò chơi như một cách gợi lại những ký ức về thời game của game 8 bit Pixel, game lego Minecraft cùng nhau trong thế giới 3D đắm chìm được xây dựng bởi các game thủ như bạn! Đăng nhập bằng tài khoản và chơi ngay!

Kho game khổng lồ với phong cách Minecraft

Roblox xuất hiện và tương thích với nhiều thiết bị chơi game hiện nay. Bạn có thể chơi với bạn bè và hàng triệu người chơi khác trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xbox One và VR trong vô số trò chơi và trải nghiệm! Và đây là game hoàn toàn miễn phí. Roblox APK hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android 4.1 trở lên và đều miễn phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD Menu

MOD bay, hack xuyên tường, nhảy cao, teleport

Tải về máy (95 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 16/07/2021

Người đăng : HungNQ

5 Cách Tải Video Trên Youku, Bilibili, Iqiyi, Qq, Sohu 2022

Tèo Em Full Hd, Phim Nhanh

Phim Việt Nam Full Hd, Vietsub, Thuyết Minh Tại

Xem Phim Như Thế Nào Để Giỏi Tiếng Anh? Website Xem Phim Engsub Free Ngoài Netflix! – Hannahed

Super Mario Bros 3: Mario Forever

Cách Chơi Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Skype Lưu File Ở Đâu ? File Tải Về Trên Skype Lưu Ở Thư Mục Nào Trên Máy Tính ?

Là Gì: Hội Thảo Steam Và Cách Sử Dụng Nó

Làm Thế Nào Để Tải Video Trên Youtube Về Máy Windows Phone?

13 Phần Mềm Tiện Ích Cho Dân Văn Phòng Trên Iphone 2022

Hướng Dẫn Tạo Trang Bìa Đẹp Trong Word

Cách chơi Roblox. Gần đây tất cả bạn bè của bạn đều nói về ROBLOX, một nền tảng trò chơi thu thập hơn 15 triệu tựa game do người dùng tạo, cả miễn phí và trả phí. Để chơi với bạn bè của bạn, bạn cũng đã quyết định tải về roblox, tạo tài khoản và tùy chỉnh nhân vật của bạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu chơi, bạn đã cố gắng bắt đầu trò chơi đã chọn, nhưng không được.

Với hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích Cách chơi Roblox cả một mình và với bạn bè của bạn, cho máy tính, điện thoại và cho ps4.

Cách chơi Roblox trên PC

đến chơi roblox trên PC, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của trò chơi, tạo tài khoản của bạn và sau đó tải xuống chương trình cần thiết để chạy trò chơi được lưu trữ trên Roblox.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nếu bạn có PC cửa sổ 10, bạn có thể tải xuống ứng dụng Roblox chính thức từ Cửa hàng Microsoft và chơi các tựa game yêu thích của bạn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy kết nối với trang dành riêng cho ứng dụng Roblox, nhấp vào nút có được, đợi ứng dụng tải xuống và nhấn nút chơi, để bắt đầu chơi.

Nếu bạn không có PC được trang bị cửa sổ 10, khởi động trình duyệt mà bạn thường sử dụng để điều hướng Internet (ví dụ. cơ rôm, Firefox o săn ), được liên kết với trang web Roblox chính thức và điền vào biểu mẫu đăng ký, nhập dữ liệu của bạn vào các trường sinh nhật (với ngày sinh của bạn), Tên người dùng y mật khẩu. Sau đó chỉ định loại thành viênbấm vào nút Đăng ký và đó là nó

Bây giờ, chọn bất kỳ trò chơi nào có sẵn trong phần đề nghị, nhấp vào nút ▶, và trên màn hình mới được hiển thị, nhấn mục này Tải xuống và cài đặt Roblox, để bắt đầu tải xuống Roblox trên PC của bạn.

Tải xuống đầy đủ, nếu bạn có một Máy tính Windows, nhấp đúp chuột vào tập tin chúng tôi , để bắt đầu cài đặt chương trình và đợi thanh tiến trình đạt 100%. Sau đó bấm vào nút chấp nhận và đó là nó

Vâng, mặt khác, bạn có một Mac mở gói dmg mới tải xuống nhấp đúp vào tệp thực thi Roblox nội dung bên trong và nhấp vào nút mở ra  để xác nhận ý định của bạn khi mở một ứng dụng được tải xuống từ Internet.

Vì vậy, chờ thanh tiến trình đạt 100% và nhấp vào nút chấp nhận, để hoàn thành việc cài đặt Roblox y Xưởng Roblox (chương trình dành cho tạo trò chơi được xuất bản trên Roblox).

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một trong hơn 15 triệu đầu sách có sẵn trên Roblox và bắt đầu chơi. Để thực hiện việc này, hãy kết nối lại với trang web Roblox chính thức và nhấp vào tùy chọn juegos nằm trong menu trên cùng, để xem danh sách đầy đủ các trò chơi có sẵn.

-Phổ biến với những danh hiệu nổi tiếng nhất.

-Đánh giá tốt nhất với những trò chơi được người dùng bình chọn nhiều nhất.

-Đặc tính với tuyển chọn các trò chơi do nhân viên Roblox giới thiệu

-Hấp dẫn hơn với những tựa game hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

-Giả lập với các trò chơi mô phỏng.

-Cuộc phiêu lưu với các tựa game phiêu lưu, v.v.

Để bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút ▶ ︎ và đợi Roblox mở trên PC của bạn.

Để xem cài đặt trò chơi và tùy chỉnh các phím được liên kết với chuyển động của nhân vật, nhấp vào nút in ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn cài đặt từ menu mở ra. Nhấn, thay vào đó, biểu tượng điện toán đám mây, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác.

Làm thế nào để bạn nói trò chơi không theo ý thích của bạn? Trong trường hợp này, nhấn nút và nhấp vào mục Thoát khỏi trò chơi (hoặc chỉ đóng chương trình), sau đó quay lại trang web Roblox và chọn một tiêu đề mới để chơi.

Cách chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng

đến chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng, truy cập cửa hàng thiết bị của bạn và tải xuống ứng dụng Roblox để Android o IOS / iPadOS.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng được đề cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (a hình thoi màu xám trên nền đen ), nhấn mục truy cập, nhập chi tiết tài khoản Roblox của bạn vào các trường Tên đăng nhập / Email / Tel y mật khẩu và chạm vào nút truy cập, để đăng nhập.

Mặt khác, nếu bạn chưa đăng ký với Roblox, hãy chọn tùy chọn đăng ký, nhập dữ liệu cần thiết vào các trường Ngày sinh, Tên người dùng y mật khẩu, chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong nam y nư, để cho biết giới tính của bạn và chạm vào nút đăng ký, để tạo tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấn Ronda Hiển thị trong menu nằm ở dưới cùng, để truy cập vào phần Để khám phá với danh sách các trò chơi có sẵn trên Roblox chia theo thể loại ( phổ biến, aventura, lucha, giả lập, ông trùm vv).

Nếu bạn muốn trò chuyện với những người chơi khác trong khi chơi trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng điện toán đám mây (trên cùng bên trái), để xem tin nhắn từ trò chuyện trên mạng. Và chạm vào biểu tượng ba điểm để chèn một tin nhắn mới.

Mặt khác, nếu bạn muốn quay lại menu Roblox chính, hãy nhấn lại nút, chọn tùy chọn người chơi, chạm vào nút Rời khỏi trò chơi và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn phần tử Rời khỏi.

Trên PS4

Nếu bạn tự hỏi liệu nó có thể chơi  sang Roblox trên PS4, Tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng câu trả lời là phủ định. Trên thực tế, tại thời điểm viết hướng dẫn này, trò chơi không có sẵn cho bảng điều khiển nổi tiếng do Sony sản xuất.

Ngoài ra, không thể chơi Roblox ngay cả khi sử dụng trình duyệt được cài đặt trên PS4. Khi bắt đầu trò chơi thứ hai, hãy truy cập trang web Roblox chính thức bằng tài khoản của bạn và bắt đầu bất kỳ trò chơi nào, thông báo  Nền tảng hiện tại của bạn không được hỗ trợ hiển thị trên màn hình, cho biết rằng Roblox không khả dụng.

Với các bạn

Trước khi giải thích Cách chơi Roblox với bạn bèBạn nên biết rằng bạn chỉ có thể chơi với những người quen của mình nếu trước đó bạn đã thêm người dùng mà bạn quan tâm trên Roblox. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể tham gia cùng một trò chơi mà bạn bè của bạn đang chơi hoặc mời họ chơi trò chơi bạn chọn.

Ngoài ra, sẽ rất hữu ích khi biết rằng bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình từ các thiết bị khác nhau. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy lấy một ví dụ thực tế: nếu bạn đang chơi Roblox từ PC và bạn mời một người bạn tham gia trò chơi, người đó sẽ có thể làm như vậy ngay cả khi họ đang sử dụng ứng dụng Roblox cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Điều đó đã rõ ràng, được liên kết với trang web Roblox chính thức (hoặc bắt đầu Ứng dụng Android hoặc IOS / iPadOS) và, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy truy cập tài khoản của bạn bằng cách nhấn nút truy cập.

Bây giờ, nhập tên người dùng của người bạn mà bạn dự định chơi ở Roblox trên sân tìm kiếm và, từ menu xuất hiện, nhấn mục Tìm kiếm (tên người dùng) trong Người chơi.

Trên trang mới mở, tìm người dùng bạn quan tâm và nhấp vào nút tương ứng Thêm bạn bè, để thêm nó vào danh sách bạn bè của bạn trên Roblox.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút ☰, ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn Bạn bè từ menu xuất hiện, để xem danh sách đầy đủ của bạn bè của bạn. Người dùng hiện đang chơi trên Roblox được xác định bởi chấm xanh và bên cạnh tên của anh ấy tựa đề trò chơi.

Để bắt đầu chơi với bạn của bạn, hãy nhấp vào bạn của họ tên, để truy cập hồ sơ Roblox của bạn và, trong trang mới đã mở, nhấn nút Tham gia trò chơi. Trò chơi trong câu hỏi sẽ bắt đầu tự động và bạn có thể chơi cùng nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình bắt đầu bất kỳ trò chơi nào và sau đó mời bạn bè chơi cùng. Để làm điều này, chọn trò chơi bạn thích trong phần juegos Roblox và nhấp vào nút ▶ ︎ để khởi chạy nó.

Người được mời sẽ nhận được một tin nhắn trò chuyện và bằng cách nhấn nút chơi  nội dung trong thư được đề cập, bạn có thể tham gia trò chơi, cả từ PC và từ điện thoại di động và máy tính bảng.

Hướng Dẫn Cách Xem Phim, Nghe Nhạc Trong Usb Trên Smart Tivi Lg 2

Hướng Dẫn Cách Xem Phim 3D Trên Tivi 3D Lg

Tải Phim One Piece

Các Website Phim Tính Phí Bản Quyền Đang Tin Cậy

Hướng Dẫn Chèn Hình Nền Background Vào Slide Powerpoint

🌟 Home
🌟 Top