#1 Cách Tải Video Trên Anime47 Về Máy Tính

--- Bài mới hơn ---

 • Tai Phim Sex 2022 Lumia 520.html
 • Cách Tải Phim Trên Iphone Hoặc Ipad Thông Qua Apple Tv Và Netflix
 • Cách Quay Màn Hình Iphone Ios 9 Khi Chưa Jailbreak Đơn Giản Nhất
 • 2 Cách Quay Video Màn Hình Iphone Dễ Như “trở Bàn Tay”
 • Cách Quay Màn Hình Ios 14
 • Có nhiều lý do để người dùng muốn tải một video nào đó từ Internet về máy tính, laptop của mình. Với Anime47, kho tàng Anime chất lượng cao 720p / 1080p cũng hỗ trợ vietsub tải xuống video trên Anime47 là cần thiết. Không chỉ vậy, việc tải video trên Anime47 cũng được chính trang web này khuyến khích, hướng dẫn sau đây sẽ dành cho những ai muốn tải video từ Anime47 về máy tính.

  Tải xuống video trên Anime47

  Hướng dẫn cách tải video trên Anime47

  Có rất nhiều cách tải video trên Anime47 dễ dàng nhưng chắc chắn và hiệu quả nhất đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn đọc cần tải Cup Cup trên máy tính ở đây trước.

  Bước 1: Cách tải video trên Anime47 bằng Cốc Cốc rất đơn giản, về cơ bản bạn chỉ cần vào một video bất kỳ và phát video đó như bình thường. Bạn sẽ thấy một cái nữa công cụ bật lên và ở đây chúng ta chỉ cần nhấp vào Tải xuống.

  Hoặc bạn có thể chọn bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc màu bên phải biểu tượng tải xuống Bấm để tải phim Anime47 về máy.

  Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy phần tải về đang được tải xuống bên dưới, tốc độ tải sẽ nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Cốc Cốc hoặc IDM.

  Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ thấy giao diện quản lý khi bắt đầu tải video trên Anime47.

  Như đã nói, nếu bấm tải trực tiếp trên Anime47 thì bản thân trang web này cũng khuyến khích người dùng tải Cốc Cốc để tải video trên Anime47.

  Bước 5: Sau khi tải video trên Anime47 về, hãy mở video đó lên để xem chất lượng cũng như tính toàn vẹn khi tải về có đảm bảo hay không.

  Tải video trên Anime47 là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có được những bộ phim yêu thích.

  Với một vài bước cơ bản trên chúng ta đã hoàn thành việc tải video trên Anime47 rất đơn giản phải không nào. Sử dụng Cốc Cốc không chỉ cho Anime47 mà còn các trang web khác. Điển hình nhất là tải video Youtube, bạn đọc có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube với cách thực hiện tương tự như trên.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tren-anime47-54578n.aspx

  Bạn thấy đấy, Cốc Cốc rất thoải mái phải không. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định ngay. Sử dụng Cốc Cốc cũng cho trải nghiệm không thua kém gì Google Chrome. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể bỏ đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định và thay thế nó bằng một trình duyệt khác.

  , tải video từ anime47, tải phim trên anime47,

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Phim Trên Popcorn Time Về Ổ Cứng Trên Android Tv Box
 • Vừng Tv ~ Những Lý Do Khiến Hậu Duệ Mặt Trời H.o.t Ở Nhiều Nước
 • Trang Tin Tức Chăm Sóc, Làm Đẹp, Sức Khỏe, Thẩm Mỹ
 • Cách Đưa Phim Lên Ipad Mini ? Creative Stop ▷ ?
 • Hướng Dẫn Quay Phim Màn Hình Trên Iphone 4S Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin
 • Cách Làm Yaourt Dẻo Cực Ngon Cho Bạn
 • Chia Sẻ Cách Làm Dấm Gạo Giảm Cân Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Làm Dấm Gạo Truyền Thống Theo Công Thức Người Xưa
 • Cách Làm Giấm Gạo Truyền Thống Cực Dễ Tại Nhà
 • Với các công cụ thiết kế tiện lợi như hiện nay, thiết kế là dành cho tất cả mọi người từ chỉnh sửa ảnh đến việc tạo các graphic phức tạp. Thậm chí các video, đặc biệt là các video animation bạn cũng có thể dễ dàng sáng tạo qua các công cụ gọn nhẹ và dễ sử dụng như Toonly. Nếu bạn đang tò mò về cách làm một video animation thì bài viết này là dành cho bạn.

  Những thông tin bạn cần biết về Toonly – phần mềm làm video hoạt hình giải thích

  Trước tiên, bạn tải phần mềm Toonly về máy tính và đăng nhập vào tài khoản của mình. Toonly sẽ có giao diện như sau:

  Bạn có thể thấy các mục mình khoanh đỏ, bắt đầu từ Scene.

  hay gia đình:

  Vậy nếu như các hoạt cảnh mà bạn muốn dựng không có sẵn ở mục Scenes thì phải làm sao? Bạn hoàn toàn có thể tự dựng các hoạt cảnh cho video của mình dựa vào ba mục Background (nền), Character (nhân vật), Objects (các đối tượng khác).

  Chẳng hạn như mình muốn giới thiệu dịch vụ chia sẻ tài khoản Canva Pro mà chúng mình đang cung cấp. Mình sẽ tạo hoạt cảnh phỏng vấn việc làm để nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế đối với công việc của bạn và vì sao Canva Pro sẽ là lựa chọn tối ưu.

  Ý tưởng là như vậy đấy! Bây giờ chúng mình bắt tay vào làm thôi!

  Sau khi đã chọn xong hình nền, chúng mình sẽ chọn nhân vật tương ứng ở mục Character:

  Sau khi bạn đã chọn được nhân vật, bạn có thể điều chỉnh kích thước nhận vật bằng cách nhấp vào nhân vật và lựa chọn mũi tên hiển thị như bên dưới:

  Sau khi chỉnh sửa xong kích thước, bạn có thể nhấp chuột phải vào ô màu xanh lá cây bên dưới thanh chỉnh sửa để điều chỉnh các hoạt động và hiệu ứng của nhân vật:

  Với Type bạn có thể lựa chọn các hoạt động của nhân vật như ngồi, đi bộ, đang viết trên giấy, tức giận,…vô cùng đa dạng:

  Với nội dung In Effect, bạn có thể lựa chọn hiệu ứng khi nhân vật bắt đầu xuất hiện. Có các hiệu ứng như Bounce ( bật lên), Instant (xuất hiện tức thì),…. Đây cũng là những hiệu ứng khi nhân vật biến mất ( Out Effect):

  Ở đây, bạn có thể hiểu thuật ngữ Interpolation là hiệu ứng đan xen. Bạn có hai lựa chọn là Loops (vòng lặp) và Stretch (Mở rộng). Bạn có thể chọn Loops nếu muốn lặp lại một hành động nào đó của nhân vật (chỉ ngồi hoặc đứng,..) hoặc chọn Stretch nếu muốn nhân vật thực hiện một chuỗi các hành động có sẵn. Ví dụ, nếu mình chọn hành động ngồi với Loops, thì nhân vật của mình sẽ lặp đi lặp lại hành động ngồi cho đến khi hết cảnh. Ngược lại, nếu mình chọn hành động ngồi với Stretch, nhân vật của mình sẽ ngồi và đứng lên lại theo lập trình có sẵn.

  Với các thao tác còn lại như Trim beginning hoặc Trim ending, Toonly cho phép bạn cắt xén hành động đầu hoặc cuối của nhân vật. Chẳng hạn như nhấp vào Trim beginning, một khung cửa sổ sẽ hiển thị như sau:

  Tóm lại để lựa chọn các hoạt động cho nhân vật, mình nhấp chuột phải vào ô màu xanh lá bên dưới, chọn Type là Sitting, Interpolation là Loops (vòng lặp), hiệu ứng xuất hiện là bật nảy lên (bounce) và hiệu ứng co lại (shrink) khi nhân vật biến mất:

  Sau khi đã hoàn thành các nội dung trên, mình nhận thấy nhân vật của mình đang ngồi không hợp lý lắm:

  Để điều chỉnh nhân vật cô gái ngồi đúng hướng ghế, mình sẽ nhấp chuột trái vào cô gái và chọn Flip (lật):

  Tương như như vậy với nhân vật nam, mình sẽ nhấp chuột phải vào ô màu xanh bên dưới để bắt đầu điều chỉnh nhân vật nam:

  Với nhân vật nam là người phỏng vấn, mình sẽ lựa chọn hành động là Writting on paper (Viết trên giấy) với các nội dung tương tự nhân vật nữ:

  Sau đó để văn phòng thêm sinh động, bạn có thể chọn mục Objects để lựa chọn thêm giá sách hay chậu hoa:

  Vậy là văn phòng của mình đã sinh động hơn hẳn này:

  Vậy là mình đã điều chỉnh xong hoạt động của hai nhân vật trong cảnh phỏng vấn. Và tất nhiên để cảnh này hoàn hảo hơn, mình sẽ cần một vài lời thoại. Trước khi thêm lời thoại mình sẽ tạo hai khung chat trước. Để làm điều này, bạn vào mục Objects trên góc bên trái và gõ từ khóa “Chat”:

  Sau đó bạn vào mục Text ngay bên dưới mục Objects để thêm văn bản. Ở đây sẽ có 5 hiệu ứng văn bản cho bạn lựa chọn:

  Sau khi đã có vị trí và kích thước hợp lý, bạn có nhấp chọn nút mũi tên như bên dưới ngay góc phải màn hình để điều chỉnh nội dung văn bản:

  Một cửa sổ sẽ xuất hiện như sau:

  Ở đây bạn có thể gõ nội dung văn bản và điều chỉnh font chữ và cỡ chữ tùy thích. Sau khi đã điều chỉnh xong phần nội dung, bạn lưu ý để đặt các văn bản này đúng vị trí thời gian trong video. Ví dụ ở giây thứ 2, thứ 3 hay sau khi nhân vật ngồi xuống. Để đặt vị trí đúng nhất, mình khuyên bạn nên điều chỉnh thanh màu vàng bên dưới đến vị trí bạn cần:

  Thanh dọc màu vàng này sẽ giúp bạn thấy được phân cảnh đang hiển thị trên màn hình chính cũng như mốc thời thời gian hiện tại của video. Chẳng hạn như bây giờ mình muốn điều chỉnh các văn bản tới mốc thời gian mà thanh vàng đang chỉ, mình sẽ nhấn giữ ô màu tím dành cho văn bản và kéo đến vị trí đó:

  Để điều chỉnh thời gian xuất hiện của bất kì đối tượng nào, bạn có thể di chuyển chuột đến đầu hoặc cuối ô của đối tượng đó cho đến khi xuất hiện mũi tên kéo dãn hai đầu:

  Tương tự như vậy, mình sẽ tạo câu trả lời cho nhân vật nữ và thêm một vài câu đối thoại khác:

  Bây giờ thì thêm chút nhạc cho cảnh 1 được xịn hơn nào. Để thêm nhạc, bạn có thể chọn mục Audios sau đó lựa chọn các phần nhạc có sẵn hoặc bạn có thể tải cái file ghi âm hoặc các file nhạc lên. Sau khi chọn được nhạc ưng ý, bạn kéo file nhạc đó vào màn hình bên phải đang hiển thị video. Ngay lập tức file âm thanh này sẽ được hiển thị ở mục Music bên dưới:

  Ta-da vậy là chúng mình đã hiểu “sương sương” về các thao tác cơ bản trên Toonly rồi nha.

  Tiếp theo chúng mình thực hiện các thao tác tương tự với các cảnh sau đó. Để mở một cảnh mới, bạn chọn biểu tượng dấu cộng như sau:

  Lặp lại các thao tác bên dưới, mình sẽ bắt đầu với một hình nền mới:

  Sau đó thêm nhân vật:

  Sau đó chọn hoạt động tiếp theo mà bạn muốn:

  Mình lại thêm một chút suy nghĩ cho nhân vật:

  Cứ như vậy mình đã xong cảnh 2:

  Tiếp theo, mình sẽ bắt đầu cảnh 3 với phần giới thiệu về Canva và để giới thiệu về Canva mình sẽ cần các Screenshot ở phần mềm Canva. Vậy mình phải đặt các hình ảnh này vào video như thế nào đây? Rất đơn giản, bạn hãy vào mục Objects và chọn “Upload New Object” để tải các hình ảnh lên. Sau khi các hình ảnh đã có ở mục Objects, bạn kéo các hình ảnh đó vào màn hình đang hiển thị video:

  Và đây là thành quả khiêm tốn của mình

  Vậy là mình đã hướng dẫn bạn các thao tác cơ bản trên ứng dụng thiết kế Toonly. Hi vọng dựa vào bài viết này, bạn có thể tự thiết kế một video giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ hấp dẫn!

  (*)Thư mục chia sẻ Tổng hợp dành cho bạn đọc blog Chiasepmium

  Video hướng dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=6E14uaSsk8M

  Danh sách tài khoản pmium giá rẻ hiện mình đang hỗ trợ (trả phí), mời bạn xem ở link sau: https://chiasepmium.com/tai-khoan-pmium/

  Quỳnh Chi – Chiasepmium team.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 3 Website Tạo Video Intro & Animation
 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Trong 24H

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Hệ Thống Aquaponics Đơn Giản
 • Cách Tự Làm Hệ Thống Aquaponics Đơn Giản Tại Nhà
 • Tự Thiết Kế Mô Hình Aquaponics Mini Đơn Giản Dành Cho Bạn
 • Aquaponics Là Gì? Mô Hình Trồng Rau Thủy Canh Aquaponics
 • Chương 1: Giới Thiệu Về Aquaponics.
 • Cách làm video animation dạng tay vẽ vô cùng đơn giản mà không kém phần hấp dẫn và cuốn hút. Giảng viên: Nguyễn Ngọc Đằng

  Bạn sẽ học được gì

  • Làm 1 video animation dạng tay vẽ đơn giản, hấp dẫn và cuốn hút.
  • Tự mình làm video, tiết kiệm được thời gian và các nguồn lực
  • Tự tin trong phần thuyết trình, về ý tưởng sản phẩm, hay các ý tưởng
  • Khiến người xem bị thu hút bởi hiệu ứng animation đẹp mắt và sắp xếp hợp lý.

  Giới thiệu khóa học

  Thông thường một người làm video chuyên nghiệp để làm 1 video animation mất tới 3, 4 ngày. Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn ( kể cả chưa biết nhiều về cách quay, dựng video) về cách làm 1 video animation dạng đơn giản nhất, không tốn quá nhiều thời gian ( chỉ mất 1 ngày) mà vẫn giúp cho phần trình bày của bạn được logic, hấp dẫn và cuốn hút hơn.

  Đăng ký ngày khóa học “Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h” của giảng viên Đằng Nguyễn tại Unica.vn

  Nội dung khóa học Phần 1: Tổng quan, làm quen và cài đặt phần mềm Video Scribe

  Bài 1: Phần mềm Video Scribe là gì?

  Bài 2: Bản dùng thử 7 ngày với Video Scribe

  Bài 3: Cách cài đặt cụ thể

  Bài 4: Làm quen với giao diện chính của phần mềm

  Phần 2: Bắt đầu thiết kế video animation dạng tay vẽ

  Bài 5: Cách thêm ảnh vào Project

  Bài 6: Cách căn chỉnh các thuộc tính cho bức ảnh

  Bài 7: Cách thêm chữ vào Project

  Bài 8: Cách căn chỉnh các thuộc tính cho văn bản

  Bài 9: Cách set Camera phần màn hình trong phần mềm Video Scribe

  Bài 10: Hủy bỏ/ Xóa đi hình ảnh không cần thiết

  Bài 11: Các hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh( Biến mất, chuyển đổi sang hình khác…)

  Bài 12: Thay đổi tay vẽ và background cho video

  Phần 3: Phần xử lý âm thanh cho video animation tay vẽ

  Bài 13: Cách thêm âm thanh vào phần mềm

  Bài 14: Thêm giọng nói của mình vào phần âm thanh

  Phần 4: Thực hành tạo video animation đơn giản

  Bài 15: Tạo video với hoạt cảnh đơn giản

  Bài 16: Cách để đồng bộ âm thanh và hình ảnh trong phần mềm

  Phần 5: Xuất file video hoàn chỉnh

  Bài 17: Cách để xuất video hoàn chỉnh

  Phần 6: Một số tài nguyên miễn phí khác

  Bài 18: Nguồn ảnh miễn phí cho phần mềm

  Bài 19: Nguồn âm thanh miễn phí dùng làm nhạc background

  Bài 20: Một số phần mềm khác bổ trợ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Làm Video Vẽ Tay Cực Kì Đơn Giản Cho Thương Hiệu Của Bạn
 • Mô Phỏng Nhịp Đập Trái Tim Bằng Animation Trong Photoshop
 • Các Cách Làm Tăng Tốc Độ Máy Tính Giúp Máy Chạy Nhanh Hơn
 • Hướng Dẫn Làm Sub Cơ Bản
 • Những Điều Cần Biết Nắm Về Giftcode Tiến Lên Zingplay
 • 3 Website Tạo Video Intro & Animation

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly
 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin
 • Cách Làm Yaourt Dẻo Cực Ngon Cho Bạn
 • Chia Sẻ Cách Làm Dấm Gạo Giảm Cân Cực Kỳ Đơn Giản
 • Flixpss.com là một dịch vụ tạo video trực tuyến mang tính đột phá. Nó hỗ trợ người dùng sản xuất các video cao cấp chỉ trong vài phút. Bạn thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpss đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Những tính năng nổi bật của Flixpss

  – Tạo ra các video online có chất lượng tốt nhất.

  – Trải nghiệm công nghệ sáng tạo video cải tiến nhất trên thế giới. Flixpss sẽ khiến bạn trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp nhất.

  – Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

  – Hỗ trợ nhiều template miễn phí cho người dùng.

  – Thư viện nội dung phong phú.

  – Flixpss hỗ trợ người dùng tạo ra các video với nhiều mục đích khác nhau. ( Ví dụ như: kinh doanh, slideshow ảnh gia đình….)

  – Hoàn thành không cần cài đặt. Flixpss cũng không yêu cầu người dùng phải hiều biết về máy tính hay video.

  – Linh hoạt và tự do sáng tạo.

  – Tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc…

  – Flixpss tạo ra các video với tốc độ ” chóng mặt”, chỉ trong một vài phút.

  2. Website tạo video chúng tôi

  Powtoon.com là một phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo được những video chỉ bằng việc kéo thả công cụ. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu tùy chọn miễn phí và mẫu chuyên nghiệp trả phí.

  Sử dụng Powtoon miễn phí là cách nhanh nhất giúp bạn tạo ra video thực hiện chiến lược Virual marketing. Video được chia sẻ trên mạng xã hội sẽ tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng của bạn.

  Sử dụng Powtoom là cách bạn giảm chi phí mua các phần mềm đắt tiền khác. Bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.

  Website hỗ trợ cho việc kể một câu chuyện doanh nghiệp, giới thiệu câu chuyện về công ty bạn.

  3. Website tạo video chúng tôi

  Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tập trung lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể trở thành một thành viên của cộng đồng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Cách Thay Avatar Youtube Từ Điện Thoại, Đổi Ảnh Đại Diện
 • Ghép Ảnh Truy Nã Online (Wanted Poster)
 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly
 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin
 • Cách Làm Yaourt Dẻo Cực Ngon Cho Bạn
 • Chia Sẻ Cách Làm Dấm Gạo Giảm Cân Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Làm Dấm Gạo Truyền Thống Theo Công Thức Người Xưa
 • Để có được một video hoàn chỉnh, bước đầu lên ý tưởng và xây dựng kịch bản là vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định và diễn tả được mong muốn, ý tưởng của bản thân cụ thể để có thể hình dung các thứ cần làm và tiến hành thực hiện một cách dễ dàng. Là người viết kịch bản, về cơ bản, bạn nên quyết định những gì sẽ xuất hiện trong video của mình.

  Trước khi bạn bắt đầu viết một kịch bản cho video của mình, bạn cần xác định: Mục tiêu, đối tượng mục tiêu và thông điệp cốt lõi của video; Tại sao bạn lại làm video hoạt hình này? Những gì nó cần để đạt được?

  Sau đó, bạn cần có một bản tóm tắt nội dung hay còn được gọi là brief để xác định mục đích và định hướng rõ ràng cho video của bạn. Bất kỳ video nào tạo ra sẽ có một hoặc nhiều thông điệp cốt lõi mà bạn muốn truyền đạt tới khán giả của mình. Thách thức nằm ở việc chuyển đổi thông điệp cốt lõi đó thành một câu chuyện đơn giản và ngắn gọn, sẽ thu hút khán giả của bạn.

  Storyboard (Bảng phân cảnh) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất kỳ quy trình tạo video nào. Nó sẽ phác hoạ và hình dung ý tưởng một cách rõ ràng về video của bạn sau khi hoàn thành nó sẽ như thế nào, ngay cả trước khi bạn bắt đầu tạo nó.

  Bảng phân cảnh giống như một dải truyện tranh cho video hoạt hình của bạn và giúp sắp xếp ý tưởng của bạn của bạn theo từng cảnh. Bảng phân cảnh sử dụng các hộp hình chữ nhật để thể hiện các cảnh liên tiếp và các hộp nhỏ hơn bên dưới để làm nổi bật các hộp thoại và hành động nếu có. Hộp nhỏ hơn cũng có thể được sử dụng để lập kế hoạch cho hình động hoặc góc camera của video của bạn.

  Video hoạt hình 2D

  Hoạt hình 2D là phong cách video hoạt hình được sử dụng phổ biến nhất. Nó được tạo ra bằng cách sắp xếp các hình ảnh liên tiếp theo từng bước tiến dần dần để mô phỏng chuyển động giống như cuộc sống, tương tự như hình thức hoạt hình truyền thống. Loại hoạt hình này sẽ phù hợp với cả khán giả B2B & B2C.

  Video hoạt hình bảng trắng

  Video hoạt hình bảng trắng là phù hợp nhất để tạo video giải thích sản phẩm. Nếu được thực hiện đúng cách với một kịch bản hấp dẫn,bạn có thể tác động đến nhận thức và chuyển đổi nó thành hành động. Nó mô phỏng hiệu ứng của các nhân vật và vật thể được tạo ra trước mắt người xem trên một bảng trắng đơn giản.

  Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng và lưu lại trong bộ nhớ của họ trong một thời gian dài hơn. Các video bảng trắng cũng là một sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo dành cho các video giáo dục, giúp giải thích các ý tưởng phức tạp cho học sinh.

  Video hoạt hình typography (Kinetic typography)

  Video hoạt hình sử dụng kiểu chữ là một kỹ thuật pha trộn chuyển động và văn bản để thể hiện ý tưởng dưới dạng hoạt hình video. Loại video này thường được sử dụng để tạo video lyric cho các bản nhạc.Nó có thể sử dụng khi bạn muốn người xem tập trung vào các từ được trình bàytrong video.Thêm vào đó, quá trình tạo ra đơn giản và không mất quá nhiều thời gian nên video dạng typography rất được ưa chuộng.

  Video hoạt hình Infographic

  Video hoạt hình Infographic có thể được sử dụng để chuyển đổi dữ liệu nhàm chán của bạn thành những câu chuyện hấp dẫn. Những Con số, biểu đồ cùng với nội dung hình ảnh khác nhau kết nối dựa trên những hiệu ứng độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem một cách tự nhiên.

  Video hoạt hình thủ công

  Video hoạt hình thủ công là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để giải thích một khái niệm. Vì vậy, chúng có thể phù hợp nhất để giải thích những ý tưởng phức tạp.Những video này mô phỏng hiệu ứng của các vật thể được di chuyển xung quanh hiện trường bằng một bàn tay và do đó tự nhiên thu hút sự chú ý đến mắt người.

  Đây là những loại video hoạt hình phổ biến nhất được sử dụng bởi các thương hiệu trên toàn thế giới. Bạn có thể kết hợp các kiểu video này để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn nữa.

  Lên ý tưởng, kịch bản và lựa chọn concept đã xong, giờ là lúc bắt tay vào làm thôi nào. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn cho mình một phần mềm phù để có thể đáp ứng nhu cầu làm video của mình. Có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ tạo video trên các thiết bị điện thoại hay ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính, thậm chí bạn có thể thực hiện các video online một cách dễ dàng như: Animaker. Bạn có thể sử dụng hơn 90 mẫu và thư viện hoạt hình lớn nhất thế giới.

  Tiếp theo đó bạn cần lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp với nhu cầu của bản thân để có thể sử dụng phần mềm và thực hành như: tự học hay tham gia các khóa đào tạo về thiết kế video.

  Để tự học, bạn có thể theo dõi các video hướng dẫn trên các nguồn như: youtube với rất nhiều các video hướng dẫn miễn phí, hay các khóa học online trả phí nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến lớp. Bạn có thể tham khảo khóa học online tại ColorMe với giáo trình ứng dụng và vô vàn bài giảng phong phú, được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời và nhanh chóng. Đây chắc chắn là một khoá học hấp dẫn không thể nào bỏ qua đâu nha!

  Hoặc nếu bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một môi trường không chỉ học hỏi, giao lưu và trải nghiệm, bạn có thể lựa chọn các khoá học offline tại các trung tâm hoặc trường lớp đào tạo.

  Thêm nhạc nền vào video là một bước vô cùng quan trọng, tạo nên sự thu hút và hấp dẫn cho video của bạn. Tuy nhiên, việc tìm bản nhạc phù hợp trong số hàng triệu bản có sẵn trực tuyến không hề dễ dàng chút nào bởi vấn đề bản quyền và giai điệu đó có phù hợp với video của bạn hay không.

  • Hãy nghĩ về cảm xúc mà bạn muốn gợi lên

  • Hiểu tính cách của đối tượng bạn muốn tiếp cận

  • Đảm bảo nhạc của bạn không bị dán nhãn vi phạm bản quyền

  • Đừng sử dụng một kiểu loại nhạc

  Với 5 bước trên, thực tế bạn đã hoàn thiện xong video của mình. Tuy nhiên, với một vài trường hợp, video sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được lồng tiếng nhân vật, hay kể theo câu chuyện bằng giọng nói được lồng ghép.

  Bạn có thể tự mình ghi lại giọng nói của mình, hay lựa chọn một nhân vật lồng tiếng để phù hợp vs nhân vật, cốt truyện. Công việc cần làm là bạn có thể ghi âm, hay thu âm chuyên nghiệp, hoặc sử dụng các ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói nâng cao như Animaker Voice giọng nói của riêng bạn. Cuối cùng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa để tinh chỉnh lại giọng nói và ghép âm thanh vào video hoàn chỉnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Website Tạo Video Intro & Animation
 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Cách Thay Avatar Youtube Từ Điện Thoại, Đổi Ảnh Đại Diện
 • Học Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Với Chuyên Gia Bigstar Media

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Pha Chế Cafe Americano Đơn Giản
 • Cách Làm Dấm Chuối, Nuôi Dấm Chuối Tự Nhiên Tại Nhà
 • Nuôi Giấm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Giấm Bằng Chuối Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
 • 4 Cách Làm Giấm Tự Nhiên Khỏi Lo Hóa Chất
 • Cách Làm Dấm Tỏi Ớt Ngâm Giòn Ngon Chua Ngọt, Không Bị Xanh
 • Chào các bạn, lại là Bigstarmedia đây! Ngày hôm nay chúng mình xin chia sẻ đến các bạn bài hướng dẫn làm video animation dạng tay vẽ cực Đẹp – Độc đáo – Ấn tượng.

  Mình thấy có nhiều bạn hay nhắn tin trên website, Fanpage… hỏi về việc “Có bài hướng dẫn làm video vẽ tay” nhưng mà mình lại chưa có bài hướng dẫn nào chia sẻ đến các bạn. Nên mấy hôm nay mình đã cố găng dành chút thời gian viết một bài hướng dẫn gửi đến các bạn. Mong rằng bài viết này của dịch vụ làm video Animation có thể giúp bạn có thể tự làm video Animation dạng vẽ tay thành công và hoàn hảo!

  Qúy khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ của Bigstarmedia tại: Dịch vụ làm video Animation

  Mọi sự tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của Bigstarmedia, chính là động lực giúp chúng tôi mang nhiều hơn những kiến thức và chia sẻ tới cộng đồng, giúp cộng đồng cùng phát triển.

  Cài đặt phần mềm làm video Animation tay vẽ

  Đầu tiên, vẽ tay có nhiều dạng để thực hiện, nhưng ở đây có 2 cách chính để thực hiện làm video animation vẽ tay đó là:

  • Quay lại quá trình mình vẽ thực và dựng lại thành video.
  • Sử dụng phần mềm để hỗ trợ các bạn thực hiện điều đó.

  Nhưng chắc chắn rồi, chúng mình biết các bạn quan tâm đến việc sử dụng phần mềm để làm video vẽ tay này. Nên bài hướng dẫn hôm nay, chúng mình sẽ tập chung vào hướng dẫn các bạn sử dụng các phần mềm làm video vẽ tay chuyên dụng để thực hiện làm video đơn giản nhất!

  Bước 1: Cài đặt phần mềm làm video Animation tay vẽ

  Đầu tiên mình cần các bạn tải và cải phần mềm làm video vẽ tay, đây là phần mềm sẽ giúp các bạn làm video vẽ tay đơn giản và hiệu quả nhất. Mình có sử dụng nhiều phần mền, nhưng cảm nhận cá nhân, đây là phần mềm làm video animation vẽ tay tốt nhất để sử dụng.

  Tải phần mền làm video vẽ tay

  Các bạn đăng ký 1 tài khoản trên trang chủ và tải phần mềm về sử dụng hoàn toàn miễn phí từ chính nhà phát hành.

  Về cơ bản thì đây là những hướng dẫn cơ bản thôi, nếu các bạn muốn làm các video nâng cao thì có thể đăng ký một khóa học ở trên Unica. Khóa học này không phải của bên mình, nhưng mình cũng có mua để học và cảm thấy các video hướng dẫn khá dễ hiểu và đủ để các bạn có thể thực hành làm thành 1 video chuyên nghiệp.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Videoscribe

  Các bạn vào website bằng đường link bên trên.

  Điểm hay của khóa học này đó chính là có nguồn tài nguyên hình ảnh rất lớn, giúp các bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung video, điều mà học miễn phí không bao giờ có được.

  Tin tôi đi, khóa học này rất hữu ích cho người muốn bắt tay tự tạo video chuyên nghiệp. Có đầy đủ thông tin về khóa học, nội dung cho từng bài giảng… Các bạn nên xem qua để xem có phù hợp với mình không? Nhưng chắc chắn đây là khóa học bổ ích mà bạn nên quan tâm trước khi quyết tâm học sử dụng phần mềm này.

  Bước 2: Đăng nhập và tạo proeject

  Đây là giao diện phần mềm sau khi các bạn thực hiện các bước cài đặt xong

  Thực hiện các bước đăng nhập để sử dụng phần mềm này. Sau khi đăng nhập xong giao diện phần mềm sẽ hiện nên như hình bên dưới. Các bạn nhấn vào phần ” Create a Newscribe ” để tạo một Project mới.

  Tính năng phần mềm làm video vẽ tay VideoScribe

  Sau khi tạo xong Project trên phần mền, giao diện phần mềm sẽ hiện ra như bên dưới, điều cần làm bây giờ của các bạn là tìm hiểu các tính năng của phần mềm này, và nó có tác dụng gì.

  1. Save or Export this scribe: Lưu lại video ở trên phần mềm, nó sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa lại sau này.
  2. Cut: Xóa một hình ảnh được chọn.
  3. Copy: Sao chép một hình ảnh được chọn.
  4. Paste: Chèn hình ảnh được sao chép trước đó.
  5. Scribe Music: Chèn nhạc vào video.
  6. Add or change the voiceover for this scribe: Chèn file ghi âm vào video.
  7. Background Options: Chèn hình nền (backgroup) cho Video.
  8. Different scribe hand: Chọn hiệu ứng bàn tay để viết chữ.
  9. Preview play the scribe: Xem trước hình ảnh được chọn video.
  10. Preview play the scribe: Xem trước toàn bộ video từ đầu đến cuối.

  Đó, đây là những tính năng của phần mềm, xem qua chắc các bạn cũng đã hiểu về tính năng này rồi nên mình cũng không nói kỹ thêm nữa. Phần mềm này cũng cung cấp đủ tất cả các tính năng để chúng ta có thể tự biên tập rồi.

  Cách làm video Animation dạng vẽ tay

  Để sử dụng phần mềm này cũng không có gì là quá khó cả, các bạn chỉ cần nghiên cứu chút chút chút… là có thể làm video dạng này mộtc cách thành thạo.

  Để viết được bài hướng dẫn bằng chữ và hình ảnh thì nó dài lắm, nên hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn 2 video hướng dẫn bên dưới, các bạn chỉ cần xem qua để hiểu thêm về cách thức làm việc và làm theo như hướng dẫn là xong rồi!

  Video hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoScribe Pro

  Cách viết tiếng việt trên phần mềm Videoscribe

  Đây cũng là phần nhiều bạn đặt câu hỏi với Bigstar media chúng mình. Hầu hết các phần mềm mạnh trên thế giới đều không hỗ trợ nhiều cho tiếng Việt. Nên việc viết tiếng Việt là khá khó nếu không có những bộ Font chữ hỗ trợ điều đó.

  Nhưng không sao, rất nhiều cao thủ đã hỗ trợ chúng mình điều đó, và hôm nay mình xin chia sẻ lại hướng dẫn cách viết tiếng Việt có dấu trên phần mềm Videoscribe này.

  Đầu tiên để viết tiếng Việt được, bạn sẽ không thể sử dụng bảng mã Unicode trên VideoScrible được. Muốn viết chữ Tiếng Việt có dấu thì bạn buộc phải sử dụng Fonts + với bảng mã TCVN3.

  Trên phần mền Unikey các bạn tùy chỉnh theo như hình bên dưới

  Bigstarmedia – Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc – Admin của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đổi Boot Animations (Màn Hình Phone Lúc Khởi Động)
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Amv
 • Cách Tạo Amv ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh
 • Amv Tình Yêu Của Các Fan Anime
 • Cách Làm Nhân Vật Navi Trong Phim Avatar
 • Hướng Dẫn Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Các Loại Giấm Thường Dùng Trong Nấu Ăn
 • Chuyên Cung Cấp Các Loại Trà Việt Nam, Trà Nhập Khẩu Chính Hãng.
 • Vì Sức Khỏe Cộng Đồng, Thức Uống Bổ Dưỡng.
 • Tìm Về Hương Vị Chua Thanh Của Con Dấm Ngày Xưa
 • Cách Làm Giấm Chuối Tự Nhiên Tại Nhà, Đơn Giản Thơm Ngon ~ Ẩm Thực Thông Thái
 • Bước 1: Tải phần mềm VideoScribe

  Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm video animation hiệu quả như Animaker, PowToon, VideoScribe,… Ở bài viết này, chúng ta sẽ đề cập tới hướng dẫn làm video animation dạng tay vẽ với sự hỗ trợ của phần mềm Videoscribe. Phần mềm này hoạt động dưa theo cách mô phỏng những chuyển động thực tế của tay người nghệ sĩ đang vẽ , đang xóa hoặc đang tẩy bản vẽ của mình với độ chân thức cao. Đây là một phần mềm hữu dụng phổ biến được nhiều anh em trong giới làm phim animation đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực. Chúng ta có thể điểm qua một ưu điểm nổi bật của Videoscribe:

  • Videoscribe tạo ra các video với hiệu ứng chữ viết tay chân thật và chuyên nghiệp
  • Kho hiệu ứng phong phú để người dùng tự do thỏa sức sáng tạo.
  • Tải lên nh bộ hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh từ một bên thứ 3 một cách dễ dàng.
  • Cho phép sử dụng nhiều định dạng hình ảnh như GIF, JPG,….
  • Hỗ trợ người mới tạo ra những video chất lượng với kho tính năng đa dạng nhưng rất dễ dàng sử dụng.

  Với những ưu điểm mà ứng dụng Videoscribe mang lại, bạn cần bỏ ra 96$/year để sử dụng ứng dụng. Nhưng đừng quá lo, nhà phát hành cũng cung cấp 7 ngày dùng thử và trải nghiệm ứng dụng trước khi quyết định có nên bỏ ra một số tiền ” không nhỏ ” để sở hữu.

  • Bước 1: Truy cập vào đường link www.videoscribe.co
  • Bước 2: Chọn mục ” Free Trial “
  • Bước 3: Điền một số thông tin cần thiết và đánh dấu tích vào ô trống để tải file cài đặt ứng dụng
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình tải file cài đặt, khởi động file vừa tải để bắt đầu quá trình cài đặt

  Sau khi hoàn thành xong bước tải phần mềm VideoScrice, chúng ta hãy đi vào bước tiếp theo

  Bước 2: Đăng nhập và tạo Project mới

  Sau khi thực hiện thành công quá trình cài đặt VideoScribe, tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của bạn và tích ” Remember me ” nếu đây là máy tính cá nhân của bạn để tiện cho những lần đăng nhập tiếp theo.

  Nếu bạn chưa có cho mình một tài khoản riêng, hãy ấn vào mục ” Creat a New Account ” và điền những thông tin như hướng dẫn trên giao diện ứng dụng để đăng kí tài khoản.

  Sau khi đăng nhập thành công, màn hình ứng dụng sẽ hiện lên như hình trên, nhấp vào mục ” Create a New Scribe ” để tạo một project mới. Bạn cũng có thể đặt tên cho project của mình tùy ý. Như vậy chúng ta đã hoàn thành bước khởi động ứng dụng videoscribe và tạo project mới. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những tính năng mà ứng dụng Videoscribe mang lại cho chúng ta. Nếu bạn có thế ghi nhớ và sử dụng thành thạo linh hoạt các tính năng này, việc làm một video animation dạng tay vẽ không có khó khăn đối với bạn cả.

  Bước 3: Tìm hiểu và học cách sử dụng các tính năng Videoscribe

  • Save or Export this scribe: Lưu lại video cần chỉnh sửa.
  • Cut: Xóa một hoặc nhiều hình ảnh tùy chọn.
  • Copy: Sao chép một hoặc nhiều hình ảnh.
  • Paste: Thêm một hay nhiều hình ảnh đã được sao chép trước đo.
  • Scribe Music: thêm nhạc vào video.
  • Add or change the voiceover for this scribe: thêm file ghi âm vào video.
  • Background Options: Lựa chọn hình nền (background) cho Video.
  • Different scribe hand: Thay đổi hiệu ứng bàn tay để viết chữ.
  • Preview play the scribe: Xem trước hình ảnh được chọn video hoặc xem trước toàn bộ video từ đầu đến cuối..
  • Publish (Render) you scribe video: Xuất file video để lưu vào bộ nhớ máy tính và sử dụng theo tùy mục đích của bạn

  Lưu ý: Có một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm VideoScripe, phần mềm này không tương thích font chữ tiếng việt ” Unicode ” hoặc ” Unicode tổ hợp ” – những font chữ được người Việt Nam ưa chuộng để viết Tiếng Việt. Và để khắc phục điều này, bạn hãy thay đổi bảng mã của mình sang TCVN3

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo video hướng dẫn làm video .

  

  Tổng kết

  Nguồn: EventusProduction

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kích Thước Avatar Ảnh Đại Diện Trên Facebook Chuẩn Nhất 2022
 • Chia Sẻ Ảnh Đầu Nobita Và Zuka Tách Nền Png
 • Căn Hộ Nhật Bản Có Đáng Mua Không?
 • Tạo Avatar Hoạt Hình Minion Cầm Bảng Có Tên Của Bạn
 • Về Những Thành Viên Không Được Duyệt
 • Hướng Dẫn Tải Video Trên Phimmoi, Banhtv, Bilutv, Anime47…

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phim Như Thế Nào Để Giỏi Tiếng Anh? Website Xem Phim Engsub Free Ngoài Netflix!
 • Phim Tèo Em Full Hd
 • Tải Video Từ Youku, Youtube, Facebook, Vimeo, Hơn 1000 Website Lớn Trên Thế Giới. *
 • 5 Cách Tải Video Trên Youku, Bilibili, Iqiyi, Qq, Sohu (2021)
 • Hướng Dẫn Cách Dùng Ứng Dụng Nhắn Tin Nặc Danh Sarahah
 • Xem phim online và nghe nhạc trực tuyến từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, đa số các trang phim trực tuyến như banhtv, phimmoi, phim hay, phim hd, bilutv… đều không cho người dùng download video hay download phim về. Nhưng có một cách rất hay và tiện dụng, đó là cài đặt và sử dụng Cốc Cốc để lấy phim từ những website này.

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web tiện dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là công cụ duyệt web và người dùng máy tính còn có thể tải tải video, tải video youtube bằng Cốc cốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Tải video Youtube bằng Cốc Cốc

  Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, sau đó play bài hát hoặc đoạn video bạn cần tải trên Youtube.

  Bước 2: Trên thanh địa chỉ, bạn chọn chuột trái vào biểu tượng mũi tên quay xuống (màu xanh).

  Bước 3: Một sửa sổ tùy chọn xuất hiện, nhấn vào Tải xuống để bắt đầu download.

  Không chỉ với Youtube, Coc coc còn hỗ trợ người dùng trong việc tải video phim từ các trang hdonline, phimnhanh… Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào các trang này bằng Cốc Cốc, sau đó mở phim bất kỳ lên xem.

  Khi di chuyển con trỏ chuột vào khung trình chiếu phim, bạn sẽ thấy một thanh lựa chọn nhanh xuất hiện, lúc này chỉ cần chọn vào Tải xuống là được.

  Là trình duyệt của người Việt và có chung nguồn gốc với Chrome, nhưng Cốc cốc tiện dụng và đa năng hơn rất nhiều. Nên nếu bạn không có hoặc không muốn sử dụng công cụ hỗ trợ tăng tốc download và tải video nào thì có thể sử dụng Cốc Cốc để thay thế.

  Ngoài cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc như trên, chúng ta có thể sử dụng thêm các công cụ trợ giúp đắc lực khác như các phần mềm hỗ trợ download từ bên thứ ba (Internet Download Manager, FlashGet, YTD hay BitComet… Hoặc một cách khác thuận tiện hơn (khi có kết nối Internet), đó là sử dụng các dịch vụ hỗ trợ download trực tuyến:

  Tải phim trên mạng bằng 9xBuddy

  Đầu tiên, các bạn sử dụng trình duyệt của mình rồi truy cập vào trang chủ của 9xBuddy. Giao diện của dịch vụ này được tối giản hóa nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Nên các bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thao tác với dịch vụ này.

  • Copy link của video, phim cần tải về máy
  • Paste vào khung trống ở giữa màn hình

  Download video trên mạng bằng Savieo

  Để có thể dùng Savieo download phim trên mạng, các bạn làm như sau:

  • Copy link của video, phim đó
  • Dán vào khung có biểu tượng tìm kiếm màu đỏ (trên hoặc dưới đều được)

  Lúc này video sẽ được hiển thị bằng ảnh đại diện lớn (ảnh bên dưới). Quan sát bên tay phải, bạn sẽ thấy một danh sách các kích thước, chất lượng video khác nhau để lựa chọn cho tương thích với thiết bị.

  Cuối cùng là chọn vị trí lưu và đặt tên cho video của mình rồi Save lại là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Phim Trên Bilutv Về Iphone, Ipad
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Giả Lập Nox App Player
 • Xmusic Premium: Ứng Dụng Nghe Nhạc Bản Quyền Của Nct
 • Những Cần Biết Khi Chọn Mua Và Sử Dụng Usb Nghe Nhạc Trên Ô Tô
 • Adobe Photoshop Lightroom Cc 6.5 Full Cờ Rắc + Key
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Tải Minecraft Pe Trên Máy Tính Nhanh Chóng Nhất
 • Sửa Beat, Thay Beat Trong Karaoke Now
 • Hướng Dẫn Tải Nhạc Trên Tik Tok Về Điện Thoại Làm Nhạc Chuông
 • Overwatch Miễn Phí Cho (Pc & Mac)
 • Hướng Dẫn Quay Video Màn Hình Trên Ios 10.2
 • Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2 nhằm cải thiện bầu không khí của Minecraft bằng cách thay đổi các mô hình trong trò chơi để cho phép hoạt hình tốt hơn và hiệu ứng tinh tế. Nó tìm cách mang lại cảm giác chân thực hơn cho các phần của trò chơi có thể hưởng lợi từ nó, như mô phỏng vật lý và làm cho các bộ phận mô hình chuyển động mà bình thường không làm được.

  • Wiggly Ghast Tentacles: Chia các tua ghast thành nhiều phần và khiến chúng ngọ nguậy một cách thực tế, giống như những quái vật tua mà bạn luôn thấy trong các bộ phim. Nó làm cho chúng đáng sợ hơn một chút, nhưng cuối cùng đẹp hơn để xem xét.
  • Squiggly Squid Tentacles: Cung cấp một hiệu ứng giống như sứa cho hoạt hình bơi của mực. Nó cũng làm cho các tua của chúng chảy nhiều hơn trong khi di chuyển.
  • Playful Doggies: Thay đổi đuôi sói thành lông tơ và mềm mại hơn, vẫy tay một cách thực tế trong khi chúng đứng và chạy. Nó cũng làm cho những con sói thuần hóa nằm xuống thay vì ngồi. Giữ lại một ít thịt và họ sẽ lăn vòng qua.
  • Flowy Ocelot Tails: Lấy đi những cái đuôi của những con bạch dương hiện tại và thay vào đó là một cái gì đó đẹp hơn: đuôi hoạt hình di chuyển trong khi chúng đứng hoặc chạy, và thậm chí cuộn tròn quanh cơ thể khi chúng ngồi. Nó cũng khiến mèo nằm xuống giường thay vì ngồi như trong Minecraft 1.14.
  • Oinky Pigs: Một hình ảnh động rất tinh tế, làm cho mõm lợn di chuyển khi nó kêu. Nó chỉ di chuyển lên xuống rất nhẹ, nhưng nó vẫn ở đó. Chỉ cần thêm một chút cuộc sống cho vật nuôi của bạn.
  • Wobbly Cow Udders: Điều này làm cho bầu vú trên những con bò chao đảo khi chúng đi bộ. Nó cũng làm cho bầu vú của họ có núm vú, nhưng nếu bạn nhạy cảm với loại điều đó thì có thể bị vô hiệu hóa.
  • Bucka Bucka Chicken: Cái này làm cho mỏ gà mở và đóng khi chúng kêu. Khi chúng sải đầu di chuyển qua lại, vật màu đỏ dưới mỏ của chúng xoay quanh và đôi cánh của chúng vỗ một chút. Giống như chuyển động thực sự!
  • Wiggly Villager Noses: Một sự thay đổi tinh tế, điều này làm cho dân làng mũi của họ ngọ nguậy bất cứ khi nào họ tạo ra âm thanh độc đáo! Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng ai không nhận được một cú đá từ nó?
  • Wiggly Iron Golem Noses: Chính xác như trên, ngoại trừ golem sắt! Vì chúng không gây ra bất kỳ tiếng động nào nên mũi ngọ nguậy khi chúng bị tổn thương.
  • Liquidy Slime Nuclei: Một sự thay đổi thị giác dễ chịu; điều này làm cho bên trong của slime chảy xung quanh như chất lỏng. Họ bắn lách tách, thậm chí nhiều hơn, khi họ nhảy. Mắt, miệng và lõi tự di chuyển độc lập.
  • Magma Cube Burgers: Thêm một hình ảnh động chết tùy chỉnh cho các khối magma, khiến cho cơ thể của chúng hình thành một đống bánh hamburger ngon, ướt át khi chúng chết. Thật không may, bạn không thể ăn chúng vì chúng quá nóng.
  • Spider Knees: Một bổ sung hình ảnh thực sự tuyệt vời. Những con nhện cuối cùng cũng có đầu gối mà chúng luôn mơ ước. Nó cũng ảnh hưởng đến nhện hang động.
  • Wobbly Creepers: Hãy nhớ rằng video âm nhạc rất nổi tiếng duy nhất của CaptainSparklez với Creeper lắc lư thực sự dễ thương? Bây giờ trong trò chơi đều đầy đủ, di chuyển thực sự, chính xác như video. Có lẽ là hoạt hình tùy chỉnh tốt nhất trong toàn bộ bộ sưu tập.
  • Arm Flail Endermen: Nếu một enderman tức giận, nó sẽ vẫy tay điên cuồng trong khi đuổi theo mục tiêu. Nó rất phù hợp với bản chất xoắn của họ.
  • Animated Snowman Stick: Điều này làm cho cánh tay người tuyết vung lên khi ném quả cầu tuyết. Thậm chí còn có tin đồn về việc một người tuyết bị thuận tay trái!
  • Kneeling Sheep: Cái này khá đẹp. Nó làm cho cừu thực sự cúi xuống để ăn cỏ. Không còn chỉ là cúi đầu xuống, toàn bộ cơ thể nó hạ xuống để có được một mẫu ngọt ngào của cellulose mọng nước đó. Bạn có nhận thấy KNEES của họ uốn cong quá khi họ quỳ không?
  • Bending Zombie Knees: Cái này làm cho đầu gối của thây ma uốn cong khi họ đi bộ xung quanh. Trông khá lỏng và đẹp. Bạn sẽ thích nó, tin tôi đi. Nó cũng hoạt động trên lợn và trấu zombie.

  Mọi thứ trong mod này đều có khả năng tùy biến cao thông qua tập tin cấu hình. Hoạt ảnh cá nhân có thể bị vô hiệu hóa, tốc độ hoạt hình có thể được thay đổi, và nhiều hơn nữa.

  Ảnh chụp màn hình:

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge .
  2. Xác định vị trí thư mục ứng dụng minecraft.
   • Trên cửa sổ mở Run từ menu bắt đầu, nhập % appdata% và nhấp Run.
   • Trên công cụ tìm mở mac, nhấn và giữ ALT và nhấp vào Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.
  3. Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .jar) vào thư mục Mods.
  4. Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mod, bây giờ bạn sẽ thấy mod được cài đặt.

  For Minecraft 1.12.2

  Download from Server 1 – Download from Server 2

  For Minecraft 1.14.4

  Download from Server 1 – Download from Server 2

  Website: https://shopmc.vn/

  Địa chỉ: số 1, ngách 41, ngõ 1160 đường Láng (ngõ Chùa Nền).

  Gọi ngay mua hàng: 0981058326 – 0973360446 – 0904568069

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chuông Iphone Không Cần Máy Tính Và Itunes
 • Mách Bạn Cách Tải Game Fifa Online 4 Trên Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Tải Gas Garena Mobile Cho Điện Thoại Android
 • Cách Tải Game Đua Xe Asphalt 9 Legends Về Máy Tính
 • Game Nấu Ăn Cho Pc Hay Nhất
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • 3 Website Tạo Video Intro & Animation
 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly
 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin
 • Biên soạn AMV và MEP tốt nhất! Nghe bộ sưu tập lớn các anime video âm nhạc (AMVs) với nhạc anime, nhạc điện tử (electro music), hoặc các bài hát ban đêm!

  Dù là bộ phim hoạt hình yêu thích của bạn, bạn sẽ tìm thấy bộ anime bên trong! Các anime hay nhất OVA (OAV) ký tự, trận chiến, manga và anime cảnh được bao gồm trong ứng dụng. Nhân vật yêu thích của bạn hoặc anime là gì? Darling in Franxx, panther đen, hajime no ippo, nisekoi, goku, vegeta, devilman, cam quýt, warframe, jiren, kefla, avm, beyblade burst, phòng khiêu vũ e Youkoso, denpa onna, kakegurui, luffy vs cracker, naruto, inazuma eleven , tokyo ghoul, amp, bleach … chúng ta có tất cả trong manga, MEP và AMV anime music video!

  Tất nhiên AMV và MEP được làm bằng những bản nhạc anime hay nhất, các bài hát denpa, những cảnh manga, nhạc nightcore, hoặc các bài hát điện tử (electro songs): neffex, ba ngày ân sủng, bạn nói run, không nơi nào như nhà … và tấn anime op (mở anime)!

  Legends không bao giờ ngày, vì vậy chọn amv của bạn và đá cơ thể của bạn! Tôi có thể xem video nhạc anime avm cho đến khi tôi sụp đổ! Hãy là một beliver và tận hưởng của amv naruto, amv dragon ball, amv một mảnh … anime tốt nhất kết hợp!

  Anime opera, nhạc otaku … bạn sẽ tìm thấy những gì bạn thích hơn về AMV miễn phí của chúng tôi (amv anime music videos) và MEP

  Bạn thích bộ anime tốt nhất, manga, AMV và MEP như thế nào? … Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này grace grace grace grace,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, rock cơ thể của bạn, bạn nói chạy, không có nơi như nhà … được sử dụng trên amv tốt nhất của internet như amv naruto, amv dragon ball, amv một mảnh, tấn OVA (OAV), inazuma eleven, tokyo goul, avm, bleach, naruto Darling trong Franxx, amp, panther đen, hajime no ippo, nisekoi, goku, vegeta, devilman, cam quýt, warframe, jiren, kefla, beyblade burst, Phòng khiêu vũ Youkoso, denpa onna, kakegurui, luffy vs cracker .. cũng có âm nhạc của mở anime, bất cứ điều gì được anime yêu thích của bạn mở, bạn sẽ tìm thấy nó!

  Hãy hỏi chúng tôi về AMV yêu thích của bạn để bao gồm họ và bỏ phiếu cho chúng tôi 🌟⭐🌟⭐🌟

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Cách Thay Avatar Youtube Từ Điện Thoại, Đổi Ảnh Đại Diện
 • Ghép Ảnh Truy Nã Online (Wanted Poster)
 • Đăng Ký Avatar, Cú Pháp Đăng Ký Nick Game Avatar
 • Rubik 4×4 Và Cách Giải Cho Người Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100