Top 12 # Cách Download Xampp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Download Xampp 7.3.11 Mới Nhất 2022

Chia sẻ link download XAMPP 7.3 mới nhất 2019, một phần mềm học tập không thể thiếu đối với dân lập trình web. Hướng dẫn các bạn tải, cài đặt cũng như sử dụng công cụ tạo web server trên máy tính, laptop hệ điều hành Windows, Linux, MacOS.

Như các bạn đã biết, là một phần mềm học tập lập trình website không thể thiểu. Nó tạo môi trường Web Server trên máy tính giúp bạn thử nghiệm sự hoạt động của Website cũng như code chức năng cho trang web của mình. Ưu điểm của nó là hoàn toàn miễn phí, sử dụng mã nguồn mở kết hợp cấu hình nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái sử dụng.

Chương trình thuộc bản quyền của GNU General Public Licence và được Apache Friends phát triển. Chương trình này được phát triển trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Qua nhiều phiên bản được nâng cấp đầy đủ tính năng hơn thì ở phiên bản XAMPP 7.3.11 là phiên bản mới nhất.

Những phần mềm tích hợp trên XAMPP 7.3.11 mới nhất:

Apache 2.4.34.

MariaDB 10.1.34.

PHP 7.2.8.

phpMyAdmin 4.8.2.

OpenSSL 1.1.0h.

XAMPP Control Panel 3.2.2.

Webalizer 2.23-04.

Mercury Mail Transport System 4.63.

FileZilla FTP Server 0.9.41.

Tomcat 7.0.56 (with mod_proxy_ajp as connector).

Strawberry Perl 7.0.56 Portable.

XAMPP sử dụng vào việc gì?

XAMPP được sử dụng vào việc xây dụng và phát triển các dự án Website với ngôn ngữ lập trình PHP. Nó sử dụng trong việc học tập, nghiên cứu và phát triển website qua Localhost trên máy tính của bạn. Mọi website trước khi được đưa ra mắt, công bố cho khách hàng xem thì nó được chạy thử nghiệm Offline trên Localhost.

Localhost được ghép lại từ 2 chữ “local” (máy tính nội bộ) và “host” (máy chủ) thuật ngữ chỉ máy chủ chạy trên máy tính, laptop. Về cơ bản thì Localhost như một Webserver bao gồm Apache, MySQL, PHP và PHPmyadmin. Nó dùng ổ cứng máy tính để lưu trữ tài nguyên, dữ liệu cài đặt website. Khi website bạn chạy trên Localhost thì những người khác sẽ không thể thấy website của bạn, mà chỉ có mình bạn nhìn thấy và thao tác nó thôi.

Ưu điểm và nhược điểm của XAMPP

Ưu điểm của XAMPP

Chương trình hỗ trợ chạy trên tất cả các hệ điều hành hiện nay như Windows, MacOS, Linux và Cross-Platform.

Có cấu hình gọn nhẹ và hỗ trợ nhiều tính năng như giả lập Server, giả lập Mail Server, hỗ trợ SSL trên Localhost.

Tích hợp các tính năng:

Apache.

PHP (tạo môi trường chạy các tập tin script *.php).

MySql (hệ quản trị dữ liệu mysql).

Thay vì cài đặt một loạt phần mềm để chạy Webserver thì bây giờ bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất là XAMPP mà thôi.

Có giao diện trực quan, dễ dàng thao tác thông qua những tính năng có sẵn trên giao diện.

Nhược điểm của XAMPP

Vì chương trình tạo webserver có cấu hình đơn giản, nên nó không hỗ trợ cấu hình Module cũng như version MySQL, mang đến sự bất tiện cho người dùng. Trong khi đối thủ WAMP lại có nhiều ưu điểm hơn về mặt phiên bản cho từng thành phần của server như PHP, Apache, MySQL.

So với WAMP thì dung lượng của XAMPP nặng hơn, file cài đặt có dung lượng là 141Mb và WAMP chỉ có 41Mb.

Hướng dẫn cài đặt XAMPP trên máy tính, laptop

Cách cài đặt XAMPP trên Windows

Bước 2: Chạy file cài đặt rồi nhấn Next.

Bước 4: Tích bỏ chọn “Learn more about Bitnami for…” rồi nhấn Next.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong sẽ hiển thị giao diện Control Panel nơi bạn thao tác chạy các Modules Service cần thiết.

Bước 2: Chọn file cài đặt. Đầu tiên thêm quyền thực thi cho file cài đặt:

cd thu_muc_chua_file_cai_dat/sudo chmod +x xampp-linux-x64-7.2.8-0-installer.run

Chọn cài đặt với quyền sudo.

Hướng dẫn sử dụng XAMPP chi tiết

Cách sử dụng XAMPP cho Windows

Khởi động localhost

Sau khi các bạn đã cài đặt XAMPP trên máy tính, laptop thì hãy truy cập vào mục C:xampp và mở file chúng tôi để mở bảng điều khiển. Tiếp tục, nhấn nút Start 2 chương trình là Apache và MySQL để chạy Webserver.

Thao tác trên Localhost

Các bạn copy thư mục web vào C:xampphtdocs hoặc tạo mới cũng được.

Ví dụ mình tạo thư mục là tenthumuc và copy 1 file chúng tôi có nội dung là “Hello Word” vào C:…htdocstenthumuc.

Tiếp đến trên trình duyệt các bạn gõ https://localhost/tenthumuc.

Ngay lập tức, trình duyệt sẽ xuất hiện chữ “Hello Word” mặc định nó sẽ lấy file “index.php” làm trang chủ.

Nếu bạn copy một website hoàn chỉnh gồm css, js, html với sql thì nó sẽ hiển thị đầy đủ cho bạn.

Tạo cơ sở dữ liệu mySQL

Để tạo database, bạn hãy truy cập vào localhost với đường dẫn http://localhost/phpmyadmin/. Tiếp đến nhấn ” Mới” hoặc ” Cơ sở dữ liệu” để bắt đầu tạo cơ sở dữ liệu. Bạn đặt tên cơ sở dữ liệu và bảng mã đối chiếu rồi nhấn ” Tạo “.

Cách sử dụng XAMPP cho Linux

Khởi động bằng command line gõ lệnh sau:

sudo /opt/lampp/lampp start

Khởi động trình quản lý gõ lệnh sau:

sudo chúng tôi

Cách đổi cổng mạng cho Localhost

Đầu tiên bạn tích chọn Config trên Apache chọn Apache (httpd.conf).

Cuối cùng, khởi động lại Apache bằng cách nhấn Stop rồi Start lại là được. Sau khi đổi port mạng xong bạn không thể truy cập vào đường dẫn cũ nữa mà thay vào http://localhost:8080 nha.

Xampp Là Gì? Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Xampp Trên Windows Và Linux

XAMPP là gì?

Ý nghĩa chữ viết tắt XAMPP là gì? XAMPP hoạt động dựa trên sự tích hợp của 5 phần mềm chính là Cross-Platform (X), Apache (A), MariaDB (M), PHP (P) và Perl (P), nên tên gọi XAMPP cũng là viết tắt từ chữ cái đầu của 5 phần mềm này.

XAMPP là chương trình tạo web server được ứng dụng trên các hệ điều hành Linux, MacOS, Windows, Cross-platform, Solaris.

Ưu điểm lớn nhất của XAMPP là không phải trả phí bản quyền và sử dụng mã nguồn mở, bên cạnh đó cấu hình của web server này tương đối đơn giản, gọn nhẹ nên được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay.

Thông tin cơ bản về XAMPP

Nhà phân phối: XAMPP là phần mềm web server thuộc bản quyền của GNU General Public Licence. XAMPP do Apache Friends phân phối và phát triển.

Ngôn ngữ lập trình: XAMPP hình thành dựa trên sự tích hợp nhiều ngôn ngữ lập trình.

Hệ điều hành: XAMPP được ứng dụng trên cả 5 hệ điều hành: Cross-platform, Linux, Windows, Solaris, MacOS.

Các phiên bản: XAMPP ngày càng được nâng cấp và phát triển. Hiện nay phiên bản XAMPP mới nhất là phiên bản 7.2.11 phát hành năm 2018.

Phần mềm được tích hợp với XAMPP là gì?

Phiên bản mới nhất XAMPP 7.2.11 tích hợp 11 phần mềm, bao gồm:

Apache 2.4.34

MariaDB 10.1.34

PHP 7.2.8

phpMyAdmin 4.8.2

OpenSSL 1.1.0h

XAMPP Control Panel 3.2.2

Webalizer 2.23-04

Mercury Mail Transport System 4.63

FileZilla FTP Server 0.9.41

Tomcat 7.0.56 (with mod_proxy_ajp as connector)

Strawberry Perl 7.0.56 Portable

XAMPP được dùng làm gì?

Ứng dụng của XAMPP là gì? Phần mềm XAMPP là một loại ứng dụng phần mềm khá phổ biến và thường hay được các lập trình viên sử dụng để xây dựng và phát triển các dựa án website theo ngôn ngữ PHP. XAMPP được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, phát triển website qua Localhost của máy tính cá nhân. XAMPP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ học tập đến nâng cấp, thử nghiệm Website của các lập trình viên. Để hiểu hơn về Localhost cũng như cách thức hoạt động của nó, mời bạn đọc xem bài: “”

Localhost được ghép của 2 chữ “local” (máy tính của bạn) và “host” (máy chủ) là thuật ngữ chỉ máy chủ chạy trên máy tính cá nhân. Localhost cơ bản nó như một webserver bao gồm: Apache, MySQL, PHP và PHPmyadmin. Localhost dùng chính ổ cứng máy tính để làm không gian lưu trữ và cài đặt trang web.

Trên thực tế, bạn không thể sử dụng XAMPP hay bất cứ phần mềm tạo Web Server nào để đưa website vào vận hành kinh doanh. Để làm điều đó, bạn cần mua hosting hoặc sử dụng các dịch vụ cho thuê server. Nếu mô hình kinh doanh của bạn lớn, Mắt Bão khuyến nghị bạn thuê Cloud Server vì điện toán đám mây mang đến rất nhiều lợi ích thích thực cho doanh nghiệp.

Ưu điểm và nhược điểm của XAMPP

Ưu điểm của XAMPP là gì?

Các ưu điểm của XAMPP bao gồm:

XAMPP có thể chạy được trên tất cả các hệ điều hành: Từ Cross-platform, Window, MacOS và Linux.

XAMPP có cấu hình đơn giản cũng như nhiều chức năng hữu ích cho người dùng. Tiêu biểu gồm: giả lập Server, giả lập Mail Server, hỗ trợ SSL trên Localhost.

XAMPP tích hợp nhiều thành phần với các tính năng:

Apache

PHP (tạo môi trường chạy các tập tin script *.php);

MySql (hệ quản trị dữ liệu mysql);Thay vì phải cài đặt từng thành phần trên, giờ đây các bạn chỉ cần cài XAMPP là chúng ta có 1 web server hoàn chỉnh.

Mã nguồn mở: Không như Appserv, XAMPP có giao diện quản lý khá tiện lợi. Nhờ đó, người dùng có thể chủ động bật tắt hoặc khởi động lại các dịch vụ máy chủ bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách cài đặt Localhost trên AppServ qua bài viết: Localhost là gì? Cài đặt localhost bằng XAMPP, AppServ cực dễ

Khuyết điểm của XAMPP là gì?

Tuy nhiên, bởi vì có cấu hình đơn giản nên XAMPP không được hỗ trợ cấu hình Module, cũng không có Version MySQL, do đó, đôi khi sẽ mang đến sự bất tiện cho người dùng. Trong khi WAMP có nhiều tùy chọn hơn vì nó có nhiều phiên bản cho từng thành phần của server như PHP, Apache, MySQL.

Bên cạnh đó, dung lượng của XAMPP cũng tương đối nặng, dung lượng file cài đặt của XAMPP là 141Mb, nặng hơn nhiều so với WAMP chỉ 41Mb.

Điểm mạnh của XAMPP so với WAMP

Cả XAMPP và WAMP đều là hai phần mềm giả lập server trên localhost, có tích hợp MySQL, PHP, Apache cũng như nhiều tính năng nổi bật khác. Tuy nhiên, giữa 2 phần mềm này cũng có những đặc điểm khác biệt cơ bản như sau:

WAMP là gì?

WAMP hay Wampserver là một phần mềm giả lập server miễn phí, cho phép chạy thử website ngay trên máy tính cá nhân bằng Localhost.

Ưu điểm: Đây là phần mềm được sử dụng miễn phí, dễ cài đặt và sử dụng, với nhiều phiên bản khác nhau tùy theo cấu hình máy tính.

Khuyết điểm: Phần mềm này chỉ chạy trên hệ điều hành Windows (bản 32 bit và 64 bit).

WAMP được viết tắt từ chữ cái đầu của 4 phần mềm: Windows, Apache, MySQL và PHP. Phần mềm này có chức năng hỗ trợ truy cập các trang web ngay trên máy tính trên đường dẫn http://localhost.

Từ những so sánh về ưu nhược điểm trên, có thể thấy nếu muốn sử dụng phần mềm giả lập server để cài đặt các mã nguồn mở chạy web và không cần quá nhiều chức năng thì WAMP là một lựa chọn hợp lý vì nhẹ và dễ dàng backup, nâng cấp version cho PHP, Apache, MySQL.

Hướng dẫn cài đặt XAMPP

Ở phần này Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt XAMPP trên:

Bước 2: Nhấp vào file có đuôi .exe trên file tải xuống.

Bước 3: Trên cửa sổ Set up, tích chọn các phần mềm mà bạn muốn cài đặt. Nếu bạn muốn cài WordPress trên XAMPP, các phần mềm bắt buộc phải chọn là MySQL, Apache, PHPMyAdmin. Sau khi chọn xong, nhấn Next.

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt và nhấn Next.

Bước 5: Chờ vài phút để cài đặt, sau khi cài đặt hoàn tất nhấn finish để kết thúc.

Cách cài đặt XAMPP trên Windows

Cách cài đặt XAMPP trên Linux

Đầu tiên thêm quyền thực thi cho file cài đặt

cd thu_muc_chua_file_cai_dat/ sudo chmod +x xampp-linux-x64-7.2.8-0-installer.run

Chọn cài đặt với quyền sudo.

sudo ./xampp-linux-x64-7.2.8-0-installer.run

Bước 3: Trong cửa sổ Set up, tiếp tục nhấn Next tại các cửa sổ hiện ra.

Bước 4: Chờ vài phút để cài đặt, sau khi cài đặt hoàn tất nhấn finish để kết thúc.

Nhấn Next để cài đặt.

Lưu ý trước khi cài đặt

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tắt cài đặt tường lửa trên Windows, cũng như tất cả các phần mềm Antivirus khác, vì những phần mềm này có thể sẽ chặn cổng 80 hoặc các ứng dụng web server, khiến cho XAMPP không thể hoạt động.

Đặc biệt, người dùng cũng nên tắt User Account Control trên Windows trước đi cài đặt XAMPP để tránh bị giới hạn quyền truy cập.

Hướng dẫn sử dụng XAMPP

Tương tự như vậy, sử dụng XAMPP trên Windows và Linux cũng sẽ có sự khác nhau.

Cách sử dụng XAMPP cho Windows

Khởi động localhost

Sau khi cài đặt XAMPP, người dùng truy cập thư mục c:xampp và mở file chúng tôi để hiển thị bảng điều khiển. Sau đó, nhấp vào nút Start của hai ứng dụng Apache và MySQL để khởi động Webserver. Khi 2 ứng dụng này chuyển sang màu xanh, có nghĩa là localhost đã được khởi động.

Người dùng mở thư mục C:xampphtdocs và tạo một thư mục.

Một thư mục mới bất kỳ chứa website của mình và đặt tên là tenthumuc.

Sau đó truy cập link C:xampphtdocstenthumuc để chạy chương trình.

Khi copy một tập tin bất kỳ vào C:xampphtdocstenthumuc , tệp tin vừa copy đó cũng sẽ xuất hiện trong https://localhost/tenthumuc .

Qua đó, có thể nói rằng, https://localhost/tenthumuc chính là thư mục gốc của C:xampphtdocstenthumuc .

Thao tác trên Localhost

Tạo cơ sở dữ liệu mySQL

Bước 1: Truy cập link http://localhost/phpmyadmin và nhấp chuột vào mục

Bước 2: Tại phần Create database, ô Database name, người dùng nhập tên database cần tạo. Phần Collation chọn utf8_unicode_ci, cuối cùng nhấp vào nút .

Bước 3: Ở phần menu phía bên trái, nếu tên database vừa tạo được xuất hiện, có nghĩa là quá trình tạo cơ sở dữ liệu MySQL đã hoàn thành.

Khi tạo một cơ sở dữ liệu MySQL trên localhost, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

Cách sử dụng XAMPP cho Linux

Khởi động XAMPP bằng command line gõ lệnh sau:

sudo /opt/lampp/lampp start

Khởi động trình quản lý gõ lệnh sau:

sudo /opt/lampp/manager-linux-x64.run

Mặc dù XAMPP vẫn có một vài khiếm khuyết. Tuy nhiên, những tính năng tuyệt vời mà XAMPP mang lại là không thể phủ nhận. Do đó, người dùng cần có sự cân nhắc hợp lý khi lựa chọn phần mềm tạo máy chủ web ( web server) phù hợp nhất cho máy tính của mình.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Cấu Hình Và Sử Dụng Xampp

Phần mềm mã nguồn mở miễn phí XAMPP cung cấp các thành phần cần thiết cho các nhà thiết kế và phát triển web chạy các phần mềm dựa trên PHP như WordPress, Drupal, Joomla, … trên các nền tảng Windows, Mac OS X và Linux. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, cấu hình và sử dụng XAMPP.

Nếu là nhà phát triển hoặc thiết kế web, XAMPP sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể trong quá trình cài đặt và cấu hình Apache, MySQL, PHP và Perl theo cách thủ công để tạo môi trường thử nghiệm.

Cài đặt Xampp trên Windows 10

Bước 1: Tải Xampp về máy và cài đặt.

Nếu cần yêu cầu phiên bản đặc biệt cho PHP, bạn có thể tải xuống các phiên bản Xampp cao hơn. Còn nếu không nên tải và cài đặt các phiên bản cũ để tránh lỗi xảy ra khi cài đặt các phần mềm dựa trên PHP.

Bước 2: Kích đúp chuột vào file để mở trình cài đặt.

Khi chạy một số dịch vụ, như Apache và MySQL, ở cột bên phải bạn sẽ nhìn thấy số ID của process và số cổng TCP/IP mà từng dịch vụ đang sử dụng. Ví dụ, mặc định Apache sử dụng cổng TCP/IP 80 và 443 còn MySQL sử dụng cổng TCP/IP 3306.

Ở cột bên phải hiển thị danh sách các nút để cấu hình Xampp, bao gồm nút Config để cấu hình các module tự động khởi động khi chạy Xampp.

Netstart cung cấp danh sách các dịch vụ hiện đang truy cập hệ thống mạng, thông tin process ID và cổng TCP/IP.

Các nút truy cập nhanh bao gồm mở tiện ích dòng lệnh shell, thư mục cài đặt Xampp, services, … .

Cuối cùng là phần logs. Tại đây bạn có thể xem những thay đổi cài đặt hoặc những gì diễn ra khi chạy module. Ngoài ra đây cũng là nơi để tìm ra thủ phạm gây ra các vấn đề, sự cố.

Các cài đặt mặc định Xampp tạo môi trường thử nghiệm cho người dùng chạy một trang web cá nhân hoặc client . Tuy nhiên tùy thuộc vào cấu hình cài đặt, người dùng có thể sẽ phải thay đổi số cổng TCP/IP cho máy chủ Apache, kích thước tải lên cơ sở dữ liệu hoặc đặt mật khẩu cho phpMyAdmin.

Để thay đổi các cài đặt này, bạn sử dụng nút Config của các dịch vụ tương ứng. Chẳng hạn như file httpd.conf để thay đổi cài đặt máy chủ Apache và file chúng tôi để thay đổi cài đặt cho MySQL.

Sửa lỗi Apache không hoạt động trên Xampp

Các bước cài đặt Xampp khá đơn giản, tuy nhiên đôi khi trên Windows 10 và một số phiên bản Windows khác không cho phép máy chủ Apache chạy.

Gốc rễ vấn đề có thể là do Service World Wide Publishing được cài đặt và chạy trên cổng 80 trên máy tính Windows. Cổng 80 cũng là cổng TCP / IP mặc định mà Apache sử dụng trên Xampp.

Bước 3: Mở rộng mục Internet Information Services và bỏ tích tùy chọn World Wide Web Services. Ngoài ra nếu muốn bạn có thể bỏ tích tùy chọn FTP Server và Web Management Tools.

Bước 5: Khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình.

Bước 2: Cuộn xuống tìm dòng: Listen 80.

Bước 3: Thay đổi cổng TCP/IP mặc định là cổng 80 thành cổng 81. Sau khi thay đổi, dòng Listen 80 sẽ đổi thành Listen 81.

Cannot connect: invalid settings”.

Bước 2: Mở thư mục phpMyAdmin, sau đó tìm và mở file config.inc.php trong trình chỉnh sửa văn bản.

On $cfg[‘Servers’][$i][‘auth_type’] = ‘config’; replace config for cookie. On $cfg[‘Servers’][$i][‘AllowNoPassword’] = true; replace true for false.

Bước 4: Cuối cùng lưu và đóng file lại.

Lúc này bạn đã có thể đăng nhập bảng điều khiển phpMyAdmin bình thường.

Download House Flipper Full

House Flipper – Một ngày làm hồ :v

Nhìn tên tựa game thì anh em cũng biết em nó nói về gì rồi đúng không? House Flipper là một tựa game giả lập mô phỏng giúp anh em có thể tự tay sửa chữa một ngôi nhà hoàn chỉnh cho mình. Bao gồm rất nhiều hạng mục như thiết kế, chọn vật liệu, rồi thi công…Game mô phỏng cực kì chi tiết khi anh em thi công bất cứ hạng mục nào hoặc lắp đặt các thiết bị mới.

Game được phát triển bởi một nhà phát triển game indie Empyrean, và do Playway S.A phát hành độc quyền trên Steam. Được ra mắt vào tháng 5/2018 và rất nhanh chóng sau đó, game đã trở thành bestseller. Cho thấy sự độc đáo của game. Em nó có lối chơi tương tự như tựa game giả lập Thief Simulator mà mình có giới thiệu tới anh em cách đây ít lâu.

Cấu hình để chiến House Flipper cho PC

Như đã đề cập ở trên là con game offline House Flipper này không đòi hỏi một cấu hình quá mạnh. Nhưng không quá mạnh là thế nào :v. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên khá chính xác đấy.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 (64-bit) or newer ➤ Processor: Intel Core i3 3,20GHz / AMD Phenom II X4 955 3,2 GHz ➤ Memory: 4 GB RAM ➤ Graphics: GeForce GTX 560 / AMD R7-260X ➤ DirectX: Version 11 ➤ Storage: 6GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 10 (64-bit) or newer ➤ Processor: Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 1600 ➤ Memory: 8 GB RAM ➤ Graphics: GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 580 ➤ DirectX: Version 11 ➤ Storage: 6GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GBvà Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 50 FPS ở thiết lập cao nhất. Nếu anh em muốn chơi game ở tốc độ khung hình cao hơn thì có thể giảm setting xuống xíu nha. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đâu :v.

Tải House Flipper Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nhẹ thôi anh em. Chỉ tầm 2.5gb thôi à. Tuy nhiên tải nhanh vẫn thích hơn đúng không :v. Anh em nào không có tài khoàn vip Fshare thì có thể kết hợp getlink vip và IDM để được tốc độ tải cao nhất nha. Nếu không biết làm thì anh em có thể pm Fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài House Flipper full cho PC

Cũng như những game mình giới thiệu tới anh em trước đây thôi. Cài con House Flipper này cũng đơn giản lắm. Chỉ có thêm vài bước update nên hơi rườm rà thôi anh em. Nhớ đọc kĩ và làm theo thì bao chạy :v.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi anh em.

5

/

5

(

2

bình chọn

)