Top 12 # Cách Download Video Trên Youtube Có Phụ Đề Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Và Download Sub Cực Đơn Giản

Phụ đề (Sub) là dòng/đoạn văn bản hiện ra trên màn hình của các đoạn video, các bộ phim để người xem có thể đọc và hiểu nội dung video. Bạn muốn lấy đoạn Sub từ Youtube mà không biết phải làm sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video có phụ đề trên Youtube đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải phụ đề trực tiếp tại link video mà không cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ của các Website trung gian nào. Tuy nhiên, để thực hiện các thao tác download phụ đề trên Youtube.

Hãy chắc chắn rằng video hoặc đoạn phim đó có sẵn Sub. Nếu chủ kênh không bật Sub thì sẽ không có cách nào để bạn tải phụ đề.

Nếu muốn chuyển đổi phần phụ đề này sang nhiều ngôn ngữ trước khi Download về thì bạn có thể tham khảo những Website hỗ trợ miễn phí.

Đây là trang Web hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau rất dễ sử dụng.

Thao tác với Downsub cần thực hiện:

Để tải ngôn ngữ khác cho phần phụ đề, bạn kéo xuống dưới và chọn lựa loại ngôn ngữ mình muốn tải về từ danh sách chuyển ngữ phụ đề Downsub hiển thị.

Bước 5: File phụ đề tải về máy sẽ có định dạng .srt hoặc .txt. Bạn chọn mở bằng NotePad (Open With NotePad) trên máy tính hoặc dùng các phần mềm hỗ trợ đọc file chuyên dụng.

Sử dụng Online trực tiếp trên Website mà không cần tải phần mềm về máy

Giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng

Dễ dàng lưu File về máy dưới dạng văn bản hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác,…

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm này, những dòng Sub không ngắt quãng sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đọc.

Các bước thao tác:

Các thao tác với Getting Youtube Subtitles:

Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên Youtube cực đơn giản

Bạn có thể bấm vào phần Tải xuống thường xuất hiện ngay bên trên video của trang Youtube để tải video về máy tính. Lưu ý có thể chọn chất lượng video trước khi bấm Download.

Thật đơn giản, chỉ với một vài thao tác thực hiện cách tải video có phụ đề trên Youtube là bạn đã có thể xem video có phụ đề khi ngoại tuyến hoặc download Sub về sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Đơn Giản

Bạn đang muốn download sub những video nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng thì trong bài viết này, những hướng dẫn về cách tải video có phụ đề trên youtube sẽ giúp mọi người.

3 cách tải video có phụ đề trên youtube nhanh chóng

Thông qua dịch vụ Downsub sẽ hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video Youtube hoàn toàn miễn phí với cách thực hiện đơn giản. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề của các nước khác nhau để người sử dụng chọn dễ dàng như tiếng Việt, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…

Bước 1: Bạn cần truy cập vào link đã được nhà cung cấp chia sẻ để mở giao diện trên trang chủ của dịch vụ Downsub. Ngay tại trang chủ, bạn sẽ nhận được những thông báo mới nhất về dịch vụ, cùng với những trang hỗ trợ tải phụ đề. Sau đó bạn dán đường link video Youtube vào thanh ngang trên màn hình máy tính, rồi nhấn Download ở ngay bên cạnh.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở file phụ đề đã được định dạng “.srt” ở ngay trên máy tính. Để thuận tiện theo dõi video, người dùng có thể đọc từng dòng phụ đề, kèm theo thời gian. Đây chính là phụ đề gốc của video mà bạn vừa download.

YouTube hiện đã có tính năng hỗ trợ tải phụ đề video cho người sử dụng vô cùng thuận tiện. Khi đó, người dùng không cần phải áp dụng các công cụ hỗ trợ thông qua những website trung gian để thực hiện việc tải phụ đề trực tiếp.

Cách tải sub từ youtube chi tiết

Bước 1: Bạn mở video trên youtube mà mình muốn lấy phụ đề (Subtitle).

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào biểu tượng ba chấm ở ngay bên cạnh mục Chia sẻ.

Bước 3: Bạn nhấn chọn mở bản phiên âm.

Bước 4: Bạn thực hiện thao tác bôi đen và sao chép sub, ngay sau khi bảng phụ đề đã hiện ra.

Bước 5: Cuối cùng, bạn mở các công cụ soạn thảo văn bản thông dụng để dán và lưu chúng lại thành một file.

Hướng dẫn nhận phụ đề trên Youtube chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Getting YouTube Subtitles để mở ra giao diện trang chủ của dịch vụ download.

Bước 2: Bạn sao chép đường liên kết dẫn link ở video YouTube và dán vào thanh ngang để tìm kiếm.

Bước 3: Bạn chọn lựa ngôn ngữ (Choose Language) mà mình muốn tải bằng cách bấm vào những ô ngôn ngữ đã được cung cấp ở trang web. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý có thể khi tải sub sẽ có những ngôn ngữ không khả dụng.

Bước 4: Để tải sub về, bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống ở ngay bên cạnh Choose Language.

Bước 5: Khi đó, file phụ đề đã được tải về sẽ ở định dạng “.srt”. Để mở được file này, trước tiên bạn cần phải giải nén (Extract files) và chọn mở file bằng NotePad (Open With NotePad) ở ngay trên máy tính hoặc sử dụng các phần mềm đọc file .srt chuyên dụng.

Đối với các bước hướng dẫn như ở trên, file phụ đề mà bạn vừa tải về sẽ được mở bằng NotePad hoặc word như thông thường. Tại đây sẽ có những phân đoạn sub theo thời lượng, giúp mọi người hiểu nội dung và dễ dàng theo dõi video hơn.

Trước tiên, bạn chỉ cần nhấp vào đường link sau https://downsub.com. Tiếp đó, bạn dán đường dẫn URL của video vào khung trống, rồi nhấn Enter. Ngay ở dưới đó sẽ hiện ra Download Link. Những phụ đề chính sẽ xuất hiện ở đầu danh sách và tiếp theo là phụ đề chuyển ngữ.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào đường link phụ đề của ngôn ngữ mà bạn muốn tải về là đã hoàn thành. Khi đó, phụ đề tải về có định dạng “.srt” và bạn có thể mở bằng Notepad hay một số những phần mềm đọc phụ đề chuyên dụng.

Chắc hẳn, chúng tôi là một trong những dịch vụ đã quen thuộc với người dùng internet và YouTube. Bởi vì dịch vụ này có khả năng hỗ trợ tải video mạnh mẽ từ nhiều trang web khác nhau. Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ tải phụ đề Google Drive và Dailymotion…

Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ cần nhấp vào đường link https://en.savefrom.net/, rồi dán URL của video vào trong khung trống, xong thì nhấn Enter. Khi đó, nút Download sẽ hiện ra, bạn nhấn vào mũi tên, rồi chọn Subtitles. Những phụ đề của video mà dịch vụ tìm thấy sẽ được hiển thị ở ngay trên màn hình máy tính, bao gồm phụ đề gốc và cả phụ đề chuyển ngữ.

Thao tác cuối cùng là bạn chỉ cần tải phụ đề ngôn ngữ mà mình cần xem là được. Chú ý khi download phụ đề trên youtube online thì định dạng phụ đề thường là”.srt”.

Kết quả hiện ra sẽ gồm link tải video và phụ đề. Bước cuối là bạn bấm vào ngôn ngữ phụ đề để tải. Khi đó, bạn đã có kết quả như mong muốn. Thông qua dịch vụ Lilsubs sẽ hỗ trợ tải phụ đề lên nhiều trang wed khác nhau.

Với dịch vụ Toolvideo, bạn chỉ cần truy cập vào https://toolvideo.net/sub, rồi dán URL của video vào đường link đó, nhấn nút Enter. Khi đó, dịch vụ này sẽ liệt kê ra tất cả phụ đề cảu các ngôn ngữ đã có trên video.

Bạn tiếp tục nhấn vào Download tại ngôn ngữ phụ đề đang muốn tải về. Phụ đề này sẽ có định dạng “.vtt”. Dịch vụ Toolvideo sẽ hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên nhiều kênh khác nhau như Youtube, mạng xã hội Facebook, Youku, Vimeo, Dailymotion… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tải video về máy tính và trích xuất ra MP3.

Đây là một dịch vụ chỉ hỗ trợ tải phụ đề trên YouTube. Cách thức hiện bạn cũng áp dụng tương tự như những dịch vụ khác cần truy cập vào trong link gốc https://mo.dbxdb.com/.

Qua bài viết trên bạn đã biết cách tải video có phụ đề trên youtube. Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện được các bước download ngôn ngữ phụ đề về máy tính của mình, dưới các định dạng có sẵn. Khi đó, bạn chỉ cần mở ra và theo dõi những chương trình mà mình đang muốn xem.

Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Cách tải video có phụ đề trực tiếp trên Youtube

Để thuận tiện cho người sử dụng, ngay chính mạng xã hội Youtube đã hỗ trợ tính năng tải phụ đề cho chính video của mình vô cùng tiện lợi mà không cần sử dụng các phần mềm, công cụ hay bên thứ ba hỗ trợ. Để tải sub từ Youtube, chúng ta có thể thực hiện theo một số bước sau.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở video mà bạn muốn lấy sub từ Youtube.

Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng (…) bên cạnh mục Save.

Bước 3: Chọn Mở bản phiên âm.

Sau đó bôi đen toàn bộ và tiến hành sao chép.

Bước 5: Tiến hành mở công cụ đánh văn bản như Word hoặc Notepad sau đó dán vào đó rồi lưu để tiện sử dụng.

Với 5 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể tự tải sub cho video Youtube trực tiếp tại nền tảng này.

Download phụ đề trên Youtube Online bằng Downsub

Ngoài việc có thể tải sub từ Youtube chính tại nền tảng này thì chúng ta có thể lấy sub từ Youtube thông qua một số ứng dụng hỗ trợ mà tiêu biểu nhất ở đây chính là Downsub.

Downsub là một trang web hỗ trợ người dùng trong việc tải phụ đề trên video cung cấp số lượng ngôn ngữ vô cùng đa dạng từ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…

Cách lấy sub từ Youtube thông qua website này cũng rất đơn giản chỉ với một số thao tác như sau.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở trang web của Downsub. Truy cập vào trang chủ của website này thông qua đường .

Bước 2: Mở video Youtube cần tải sub. Sau đó sao chép đường liên kết (link) của video đó.

Bước 3: Tại thanh ngang tìm kiếm trên web Downsub chúng ta dán nội dung mới sao chép và bấm tải về. Lúc này Downsub sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ phụ đề chính từ video và hiện các link tải ngay phía dưới.

Bước 4: Ngoài phụ đề được cung cấp từ video, khi kéo chuột xuống phía dưới chúng ta còn thấy trang web Downsub còn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác. Bạn chỉ cần lựa chọn loại ngôn ngữ phù hợp sau đó bấm biểu tượng tải xuống ngay cạnh ngôn ngữ muốn tải là được.

Bước 5: File phụ đề của Youtube sau khi tải về sẽ ở định dạng .srt hoặc .txt. Để có thể mở được file này thì chúng ta có thể chọn mở bằng NotePad hoặc dùng các phần mềm đọc file .srt, .txt chuyên dụng.

Cách tải video có phụ đề trên Youtube bằng Getting YouTube Subtitles

Cũng giống như Downsub, Getting YouTube Subtitles là một website hỗ trợ khả năng tải phụ đề online cho các video Youtube. Web hỗ trợ này cũng hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau và cách sử dụng cũng rất đơn giản chỉ khác địa chỉ web còn lại các bước đều tương tự như sử dụng Downsub. Tuy nhiên điều hạn chế của Website này chính là nó mới đang ở dạng thử nghiệm, trình bày, giao diện thiếu chuyên nghiệp và chưa thực sự bắt mắt.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng cần mở trang chủ của Getting YouTube Subtitles .

Bước 2: Mở video trên Youtube cần lấy sub sau đó sao chép đường link của video.

Bước 3: Quay lại web lấy sub, tại ô tìm kiếm chúng ta dán đường link video vào.

Bước 4: Một loạt loại ngôn ngữ sẽ hiện ra, chúng ta sẽ ấn vào loại ngôn ngữ cần sub.

Bước 5: Bấm vào biểu tượng tải xuống ngay cạnh đường link để tải về.

Bước 6: File phụ đề tải về cũng ở dạng .srt. Do đó chúng ta có thể sử dụng Notepad hoặc các phần mềm đọc file .srt chuyên dụng.

Lưu ý, điều kiện để lấy sub từ video Youtube là những video này phải có sub trước đã.

Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Notepad. Phần 1: Tạo Phụ Đề

Nếu các bạn cảm thấy mỗi khi viết phụ đề cho video quá phức tạp với những phần mềm thì hãy sử dụng cách rất đơn giản: chỉ cần 1 file notepad là có thể tạo phụ đề.

Nếu các bạn cảm thấy mỗi khi viết phụ đề cho video quá phức tạp với những phần mềm, vừa rắc rối, vừa chiếm ổ cứng trong máy, khiến máy chạy chậm, phải download, bẻ crack, serial number, lo sợ link bị virut, bị các phần mềm rác tự động cài vào máy, không có bản lưu trữ… Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cách để các bạn giảm bớt những phần mềm rắc rối đó bằng cách tạo phụ đề cho video mà không cần phần mềm.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 file notepad có tên file giống với tên file video mà bạn viết phụ đề. Sau khi hoàn thành, bạn lưu file đó với đuôi là .srt là xong.

Bước 1: Bạn download 1 file sub bất kỳ từ 1 bộ phim bất kỳ. Ví dụ như bộ Wonder Woman 2017 tại trang yifysubtitles.com

Bước 2: Để 2 file sub cùng thư mục và trùng tên. Mở bằng Media Player Classic sẽ thấy video có phụ đề.

Việc còn lại đơn giản là sửa thời gian và nội dung cho phù hợp.

Những con số 0,1,2,3… phía trên dòng thời gian là số thứ tự của phụ đề. Số thứ tự này không bắt buộc phải đúng thứ tự nhưng bạn phải ghi vào để file phụ đề hiểu rằng phụ đề ở dòng thời gian đó đã kết thúc.

Sau khi hoàn thành, bạn lưu file đó với đuôi là .srt là xong.

Khi tạo phụ đề bằng notepad, bạn không cần ghi đúng số thứ tự của các dòng thời gian.

Một vài điều cần lưu ý:

Nếu bạn sử dụng video .avi, bạn có thể mở bằng Windows Media Player. Bạn sửa và lưu file sub, ngay lập tức Windows Media Player sẽ cập nhật và thay đổi sub ngay lập tức. Còn Media Player Classic phải tắt video đi mới cập nhật sub được.

Các dòng thời gian phải ghi đúng từng dấu chấm dấu phẩy. Nếu bạn ghi sai, tất cả phụ đề sẽ không xuất hiện.

Mẹo: Tạo 1 file chỉ có dòng thời gian, không sub để sau này có thể dùng ngay mà không cần download tại trang yifysubtitles.com.

Nhớ phải lưu file thường xuyên. Đây là điều quan trọng nhất.

Windows Media Player chỉ đọc phụ đề trên file .avi. Các định dạng khác phải có phần mềm xem video hỗ trợ như Media Player Classic.

Khi xem phim định dạng MP4, Windows Media Player không đọc được phụ đề.

Khi xem phim trên định dạng AVI, Windows Media Player đọc được phụ đề và tự động cập nhật phụ đề ngay khi bạn vừa save file notepad. Media Player Classic thì không có chức năng đó.

Điểm bất lợi

Khi tạo phụ đề bằng notepad, bạn chỉ có thể tạo ở vị trí phía dưới phim, không thể tạo ở các vị trí khác. Chỉ có một mẹo là nếu bạn muốn ghi phụ đề cả phía trên lẫn phía dưới phim thì hãy viết 2 phụ đề trên cùng một dòng thời gian. Sau đó enter xuống dòng đến khi chữ nằm đúng vị trí.

Nếu muốn thêm màu sắc cho sub, hãy xem sub có sẵn có các thẻ font. Media Player Classic không hỗ trợ đổi màu sub.

Nếu bạn muốn tạo phụ đề ở cả phía trên và phía dưới, bạn hãy viết 2 phụ đề rồi enter xuống dòng đến khi đúng vị trí.

Vậy nếu gõ sai ở một dòng nào đó thì sao?

Bạn có một file sub cả ngàn dòng. Bạn lỡ gõ sai ở dòng số 18xx, nhưng Notepad lại không có chức năng đếm số dòng. Vậy bạn phải làm gì? Hãy download Notepad++ và mở file sub đó lên.

Notepad++ là một công cụ nổi tiếng không chỉ với dân lập trình mà còn với cả những người hay viết phụ đề, đăng bài viết cần dùng code như HTML, BBCode.

Download Notepad++ tại trang chủ

Đầu tiên, nếu các bạn gõ sai tại dòng 1816, mở video lên nó sẽ báo lỗi sai cú pháp tại dòng 1816 (Syntax error at line 1816).

Hãy mở file .srt bằng Notepad++, tìm đến dòng 1816 để kiểm tra. Chúng ta phát hiện ra dòng 1816 bị lỗi mũi tên dính liền với số 2 bên. Lẽ ra phải viết đúng như dòng 1805, mũi tên cách số 2 bên bằng 1 nút space.

Phụ đề tạo bằng notepad này là softsub – phụ đề mềm. Khi bạn đã viết xong phụ đề, nếu bạn muốn chuyển thành hardsub – phụ đề cứng, dính hoàn toàn vào file video, không thể gỡ ra – thì bạn có thể tìm các phần mềm khác gắn vào. Phần mềm mà tôi hay thường dùng nhất là Format Factory, giúp thay đổi định dạng, cắt phim, gắn phụ đề vào phim rất tốt. Link download tại pcfreetime.com

Bài viết sau sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách gắn phụ đề vào phim với Format Factory.

Tạo phụ đề cho video bằng notepad. Phần 2: gắn phụ đề

NVHAI