Cách Tải Toàn Bộ Tài Liệu Trên Google Drive

--- Bài mới hơn ---

 • Thay Màu Giao Diện Bằng Facebook Mod Hello Kitty Chi Tiết
 • Game Garena Free Fire 2022 ❤️❤️❤️ Hướng Dẫn A
 • Hack Mod Free Fire V1.54.1 Aimbot, Headshot, Full Skin, Anti Ban
 • Hướng Dẫn Cách Tải Fortnite Đơn Giản Nhanh Chóng Siêu Dễ Dàng
 • Tải Need For Speed Most Wanted 2012 Full 1 Link Google Drive
 • Cách 1: Tải toàn bộ file trên Google Drive

  Tại giao diện các file lưu trữ trên Google Drive cá nhân, chúng ta cần đổi lại giao diện hiển thị dữ liệu. Nhấn vào biểu tượng Chế độ xem danh sách. Khi đó toàn bộ dữ liệu trên Google Drive được hiển thị theo dạng list.

  Bây giờ bạn nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ các dữ liệu lưu trữ trên Google Drive, nhấn phím Ctrl rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình rồi chọn Tải xuống trong danh sách hiển thị.

  Lúc này Google Drive sẽ tiến hành nén toàn bộ dữ liệu lưu trữ để chuyển thành file zip.

  Các dữ liệu trên Google Drive được tách thành các file zip riêng biệt, tùy thuộc vào số lượng file bạn lưu trữ và dung lượng cho 1 file zip mà Google Drive nén thành. Các file nén dữ liệu được đánh theo số thứ tự từ 1 cho tới hết dữ liệu nén.

  Khi đó người dùng cần đồng ý để trình duyệt cho phép tải nhiều file từ Google Drive.

  Nhấn Save để lưu lại file nén dữ liệu tải xuống từ Google Drive.

  Kết quả chúng ta được các file zip nén dữ liệu tải trên Google Drive. Việc cuối cùng đó là giải nén dữ liệu là xong.

  Cách 2 :Tải toàn bộ dữ liệu Drive bằng Google Takeout

  Google Takeout là dịch vụ của Google để tải toàn bộ dữ liệu từ tài khoản Google cá nhân của bạn, trong đó có dữ liệu Google Drive. Nếu người dùng muốn tải thêm các dữ liệu khác thì nên sử dụng Google Takeout để tải trong cùng một lần.

  https://takeout.google.com/settings/takeout

  Tại giao diện của trang Google Takeout, người dùng sẽ nhìn thấy có rất nhiều loại dữ liệu của tài khoản Google được hỗ trợ tải. Chúng ta chỉ cần tích chọn vào dữ liệu Drive để tải là được.

  Ngoài ra bên dưới cũng có nhiều tùy chọn khác để tải dữ liệu, như chỉnh định dạng cho dữ liệu.

  Hoặc cài đặt nâng cao tải các phiên bản trước đó của dữ liệu.

  Người dùng cũng được lựa chọn những dữ liệu nào mà mình muốn tải trên Google Drive. Nếu muốn muốn tải tất cả các dữ liệu thì tích chọn vào Bao gồm tất cả tệp và thư mục trong Drive.

  Sau khi chọn xong dữ liệu Drive, bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn chọn vào Bước tiếp theo.

  Chuyển sang giao diện mới người dùng sẽ thấy một số tùy chọn để tải dữ liệu Google Drive xuống. Nhấn vào Tạo tệp lưu trữ.

  Cuối cùng Google Drive sẽ tiến hành tạo bản lưu trữ dữ liệu. Nếu số lượng và dung lượng file lưu trữ nhiều thì quá trình này sẽ mất thời gian.

  Như vậy chúng ta có 2 cách để tải toàn bộ dữ liệu lưu trữ trên Google Drive. Với cách 1 sẽ chỉ tải mỗi dữ liệu Drive lưu trữ, còn với cách 2 thì bạn có thêm nhiều dữ liệu khác mà Google Takeout hỗ trợ tải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đường Dẫn Tải Driver Của Máy Photocopy Toshiba Và Cách Cài In + Scan
 • Link Download Và Cài Cách Đặt Driver Toshiba E720
 • Tải Driverpack Solution: Bộ Cài Driver Offline Đầy Đủ Nhất
 • Tải Driver, Cập Nhật Driver Với Driver Booster Free Chỉ Bằng Một Cú Nhấp Chuột
 • Hướng Dẫn Cài Driver Booster, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính
 • Cách Đăng Nhập Zalo Trên Google Chrome, Login Zalo Qua Chrome

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Download Youtube Về Máy Tính Và Điện Thoại Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Tải Lên Hd Video Youtube Dễ Dàng
 • Cách Tải Playlist Youtube, Download Playlist Video Trên Youtube Về Máy
 • Cách Tải Zoom Về Máy Tính, Download Zoom Cloud Meeting Cho Pc Nhanh Nh
 • Cách Tải Video Trên Chrome Về Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome cũng làm tương tự như cách đăng nhập Zalo trên máy tính, trên điện thoại. Khi đăng nhập Zalo trên Chrome, các tính năng gọi, chat, gửi file vẫn diễn ra.

  Cách thực hiện này giúp bạn:

  – Đăng nhập ứng dụng Zalo nhanh chóng

  – Có link web để bạn mở

  Hiện nay hầu hết các ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và video đều có phiên bản không chỉ cho smartphone mà có cả trên máy tính. Trong số đó có một vài ứng dụng hỗ trợ sử dụng trên nền web chẳng hạn như Zalo. Với phiên bản Zalo Web này, các bạn vẫn có thể thoải mái nhắn tin, gửi dữ liệu với người thân và bạn bè thông qua tài khoản Zalo cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp người dùng nhận được tin nhắn nhanh chóng, trong trường hợp cả phiên bản Zalo trên máy tính và ứng dụng Zalo trên điện thoại đều gặp vấn đề. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tính năng này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để có thể đăng nhập Zalo trên Google Chrome hay các trình duyệt web khác một cách dễ dàng mà không lo ngại tới sự ổn định của hệ thống.

  Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên trình duyệt Chrome

  Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome.

  Bước 1: Trên máy tính sử dụng, khởi động trình duyệt web Google Chrome, các bạn truy cập vào Zalo trên nền web theo đường dẫn TẠI ĐÂY.

  Hoặc bạn cũng có thể chuyển qua tab Mã QR để có thể đăng nhập nhanh hơn.

  Khi đó bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, vào mục Thêm với biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Quét mã QR . Sau đó bắt đầu quét mã QR trong màn hình đăng nhập của Zalo trên web, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ xác nhận hỏi bạn có muốn đăng nhập vào Zalo trên trình duyệt Chrome không? Nếu đồng ý thì nhấn Đăng nhập .

  Bước 3: Đợi trong giây lát bạn sẽ thấy giao diện Zalo trên web chuyển sang tài khoản cá nhân của bạn. Và bây giờ bạn có thể sử dụng Zalo để chat chit, liên hệ với người thân và bạn bè thoải mái.

  Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đọc đã có thể đăng nhập Zalo trên Google Chrome một cách dễ dàng mà không cần phải cài Zalo trên máy tính hay điện thoại. Việc sử dụng Zalo trên Google Chrome hay các trình duyệt web khác cũng không có gì khác so với những phiên bản trên máy tính hay điện thoại, chúng ta vẫn có thể nhắn tin, gửi file tới bạn bè và tùy chỉnh một vài thiết lập đơn giản cho tài khoản. Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn việc có hay không giữ lại lịch sử chat trên Zalo khi đăng xuất tài khoản. Điều này sẽ giúp chúng ta có thêm lựa chọn bảo mật tài khoản, tin nhắn của mình. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sử dụng trên Web không ổn định bằng việc cài Zalo trên máy tính hay điện thoại để sử dụng, vì nhiều khi trình duyệt gặp lỗi và bạn phải tắt đi khởi động lại.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-google-chrome-23232n.aspx

  Với mỗi cách đăng nhập Zalo khác nhau đều có ưu và nhược điểm nhất định và tùy thuộc vào cách đăng ký Zalo của người dùng. Vì vậy trong quá trình đăng ký Zalo bạn đọc nên thiết lập cho tài khoản một cách đăng nhập đơn giản nhất và bảo mật nhất có thể. Cách dùng Zalo tốt nhất là bạn hãy luôn chọn cho mình cách đăng nhập Zalo phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ cách dùng Zalo trong lúc đi ngoài đường, chắc chắn là dùng Zalo cho iPhone hoặc Android rồi và ngược lại có thể dùng song song.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Wechat Phiên Bản Miễn Phí Về Máy Tính, Điện Thoại
 • Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Công Cụ Câu Trộm Wifi
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Kết Nối Wifi Cho Laptop Máy Tính Xách Tay
 • Oppo F1S Bị Giật Màn Hình Và Cách Xử Lý Trong Một Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhiều Ảnh Trên Messenger Về Máy Tính
 • Cách Sửa Tài Liệu Trên Google Drive Bằng Microsoft Office

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấp Cứu Nhanh Khi Iphone Bị Loạn Cảm Ứng
 • Hướng Dẫn Sửa Iphone Bị Loạn Cảm Ứng
 • Khắc Phục Lỗi Iphone 6 Loạn Cảm Ứng, Đơ Cảm Ứng Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Cách Khắc Phục Màn Hình Iphone Bị Đen Nhưng Vẫn Có Tiếng
 • Cách Sửa Màn Hình Iphone Bị Đen, Không Lên Màn Hình
 • Các tài liệu lưu trên Google Drive đều được tích hợp sẵn trình chỉnh sửa nội dung, nhưng một số tính năng bạn muốn dùng như trên bộ Office lại không có ở trình chỉnh sửa đó. Nếu vậy người dùng có thể cài đặt tiện ích AwesomeDrive for Google Drive để chỉnh sửa các tài liệu lưu trên Google Drive bằng công cụ văn phòng Office đang cài trên máy tính.

  1. Cách tạo tài liệu trên Google Drive

  Để sử dụng được tiện ích này thì máy tính phải dùng bản Office 2010 trở lên, dung lượng tài liệu nhỏ hơn 32MB. Sau đó bạn nhấn vào link dưới để cài đặt tiện ích AwesomeDrive for Google Drive.

  Bước 1:

  Đăng nhập tài khoản Drive cá nhân của bạn rồi nhấn vào biểu tượng tiện ích trên thanh địa chỉ. Khi đó người dùng được yêu cầu kết nối tiện ích vào Google Drive, nhấn Allow để đồng ý.

  Bước 2:

  Sau đó bạn cần bỏ qua giao diện giới thiệu AwesomeDrive for Google Drive. Quay trở lại giao diện Drive cá nhân, nhấn vào nút Mới sẽ thấy có các tùy chọn tạo tài liệu.

  • Word Document: Tạo tài liệu Word có định dạng docx.
  • Excel Document: Tạo bảng tính Excel có định dạng xlsx.
  • PowerPoint Document: Tạo tài liệu trình bày slide PowerPoint có định dạng pptx.

  Bước 3:

  Nhấn chọn lên loại tài liệu muốn tạo, chẳng hạn để tạo tài liệu văn bản thì nhấn vào Word Document. Tiếp đó nhập tên cho tài liệu muốn tạo và nhấn nút Create để tiến hành.

  Lúc này hiển thị bảng để mở Word trên máy tính, nhấn Mở Word. Trong trường hợp người dùng muốn chương trình Word tự động mở mỗi khi tạo mới và chỉnh sửa thông qua AwesomeDrive for Google Drive, thì nhấn vào Luôn luôn mở những loại liên kết này trong ứng dụng được liên kết.

  Bước 4:

  Ngay sau đó trình soạn thảo Word trên máy tính được mở ra. Để đảm bảo khả năng an toàn và bảo mật cho tài liệu, Word sẽ quét virus và ẩn thanh Ribbon chỉnh sửa. Nhấn Enable Editing để xác nhận và kích hoạt thanh Ribbon.

  Giao diện Word với tên tài liệu được tạo trước đó sẽ hiển thị để chúng ta nhập nội dung.

  Sau khi soạn thảo xong nhấn lưu lại và đóng tài liệu như thông thường. Tập tin được lưu và đồng bộ vào Google Drive.

  Với Excel cách thực hiện cũng như trên, cũng tạo được file trên Excel máy tính.

  PowerPoint cũng thực hiện tương tự như trên.

  2. Hướng dẫn chỉnh sửa tài liệu Google Drive

  Bước 2:

  Nhấn vào tài liệu Word đã tạo trước đó rồi nhấn vào biểu tượng Open file như hình. Nội dung ngay lập tức cũng được mở trên công cụ Word của máy tính.

  3. Hướng dẫn thiết lập AwesomeDrive for Google Drive

  Trong quá trình sử dụng nếu tiện ích gặp vấn đề hoặc người dùng muốn chỉnh sửa lại hoạt động của tiện ích thì có thể thiết lập lại.

  Bước 1:

  Nhấn vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ để hiện bảng thiết lập của tiện ích. Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng Reload để tải lại tiện ích nếu quá trình sử dụng gặp vấn đề.

  Bước 2:

  Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa để thay đổi các thiết lập sử dụng. Tại đây có 2 tùy chọn gồm:

  • Create MS Office files: Bật tắt tùy chọn tạo tài liệu trong trình đơn Mới.
  • Open any type of files: Bật tắt tùy chọn chỉnh sửa trên tài liệu.

  Thay vì sử dụng trình chỉnh sửa tài liệu có sẵn trên Google Drive, thì bạn sẽ sử dụng ngay bộ công cụ văn phòng Office cài đặt trên máy tính. Tiện ích AwesomeDrive for Google Drive có 2 tùy chọn tạo mới và chỉnh sửa các tài liệu trên Google Drive bằng bộ Office máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Adobe Flash Player Bị Chặn Trên Google Chrome 2022
 • Lỗi E2 Máy Giặt Sanyo
 • Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo Inverter, Nội Địa: Sửa Lỗi E1, E2, U3 Tại Nhà
 • Cách Sửa Máy Lọc Nước Kangaroo Miễn Phí Công Sữa Chữa Tại Nhà
 • Sửa Máy Nước Nóng Ariston Tại Tphcm, Bình Nóng Lạnh Ariston Phúc Thịnh
 • Download Tài Liệu Miễn Phí Trên Sciencedirect, Springerlink, Acs.

  --- Bài mới hơn ---

 • Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Cần Giả Lập Với Game Loop
 • Các Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Máy Tính Windows 10
 • Hướng Dẫn Tải Avatar Star Về Máy Tính Cực Kỳ Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng, Kinh Nghiệm, Mẹo Dùng Blackberry Passport
 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Vinaphone, Đăng Ký Nhạc Chờ Vinaphone, Nhạc Chờ
 • Download tài liệu MIỄN PHÍ trên ScienceDirect, Springerlink, ACS.

  batdevjl1

  dangyenhoa

  nguyen.han92

  sonnguyenfva

  dangyenhoa

  nguyenphuoc

  dauto951

  oo217oo

  lethihoanghoa1991

  vu_bau02

  mrvanyt

  ngoc_ruby_007

  thachutdong

  tyngo

  tyngo

  issumpham

  tunhienthe2579

  tunhienthe2579

  juliekt

  đhoàng phú

  [lvrp.net]Role play best in Viet nam

  www.sciensedirect

  Seminar phân tích trắc quang

  Giải bài tập hóa vô cơ

  GTA SA Online Việt Nam – HOT Summer 2013!!!

  Cách cưa gái 100% đổ dành cho Boy

  CHEMWIN 6

  Tài liệu môn Hóa dầu

  Tài liệu hóa học nano ( cập nhập chương 3 và 4)

  cần xin đề thi môn điện hoá ứng dụng

  Giáo trình phân tích định tính các hợp chất vô cơ

  de thi va bai giai hoa phan tich

  Hướng dẫn cách download miễn phí tài liệu từ trang chúng tôi

  Phần mềm học nghe tiếng Anh cực nhiều luôn

  Bán sách hóa đại học giá cực rẻ

  Mối tình đầu

  Reup Câu hỏi sắc ký

  Thông báo V/v nhận phiếu đánh giá điểm rèn luyện

  Trang web hoc E ni (khá hay)

  Phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí

  Practical guide to ICP-MS

  Thông báo về xét điểm Rèn luyện năm học 2011 – 2012

  Tớ yêu cậu vì những điều nhỏ xíu

  Người Việt có nghiên cứu trên tạp chí hàng đầu thế giới

  Thông báo việc đi nhà máy -ứng dụng điện hóa

  High Performance Liquid Chromatography in Phytochemical Analysis

  Phần thi cá nhân “Hóa học và tôi” lần XI – 2012 đề tuần 1

  Xúc tác hợp kim PtRu trong phản ứng điện hoá

  Bố ơi, mẹ đang ở đâu?

  Mon 23 Mar 2022, 6:00 am

  Tue 03 Jun 2014, 4:08 pm

  Tue 06 May 2014, 9:37 pm

  Wed 09 Oct 2013, 5:00 pm

  Wed 22 May 2013, 11:03 am

  Sat 18 May 2013, 3:35 pm

  Sun 12 May 2013, 8:25 pm

  Fri 26 Apr 2013, 9:05 am

  Sat 02 Mar 2013, 4:48 pm

  Sat 02 Mar 2013, 4:44 pm

  Thu 20 Dec 2012, 6:36 pm

  Fri 16 Nov 2012, 6:51 pm

  Sat 03 Nov 2012, 10:55 am

  Sat 29 Sep 2012, 8:42 am

  Wed 26 Sep 2012, 8:44 pm

  Wed 05 Sep 2012, 10:39 am

  Sun 15 Jul 2012, 6:29 pm

  Sun 10 Jun 2012, 10:46 pm

  Fri 18 May 2012, 10:26 pm

  Fri 18 May 2012, 7:37 am

  Thu 17 May 2012, 3:01 pm

  Thu 17 May 2012, 2:29 pm

  Tue 15 May 2012, 12:38 pm

  Sat 12 May 2012, 1:30 pm

  Sat 12 May 2012, 1:25 pm

  Mon 16 Apr 2012, 9:53 pm

  Tue 10 Apr 2012, 11:16 pm

  Sun 01 Apr 2012, 2:49 pm

  Sat 31 Mar 2012, 10:56 am

  Fri 23 Mar 2012, 10:04 pm

  Chuyển đến trang : 1, 2, 3 … 10, 11, 12

  Tác giả Thông điệp

  Sponsored content

  Trang 1 trong tổng số 12 trang

  Chuyển đến trang : 1, 2, 3 … 10, 11, 12

  Permissions in this forum:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết

  “like”, “tweet” and Google +1

  Số Lượng Truy Cập

  Liên hệ Yahoo với Admin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bypass Google Account Samsung Galaxy S7, Note7, Galaxy J7, Galaxy A7,…
 • Đánh Giá Chi Tiết Về Điện Thoại Di Động Samsung Galaxy S3
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Top #1 Tải Game Khu Vườn Trên Mây Miễn Phí Về Điện Thoại 2022
 • Download Idm 6.37 Build 14 Full Crack, Idm Full Crack
 • Tạo Nhiều User Google Chrome Để Nuôi Tài Khoản Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đổi Địa Chỉ Tài Khoản Google Wallet Sang Mỹ Và Cách Nạp Thẻ Google Play Gift Card
 • Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card.
 • Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Bằng Word ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Tổng Hợp Các Phím Tắt Nên Biết Trong Word, Excel Trên Macbook
 • Top 10 Kiểu Chụp Ảnh Gia Đình Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Nếu bạn mua tài khoản Facebook số lượng nhiều mà không biết cách quản lý như nào cho phù hợp.

  Hôm nay DH MEDIA sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhiều user Google Chrome để quản lý tài khoản facebook dễ dàng nhất, bạn không phải đănh nhập đăng xuất nhiều tài khoản facebook trên cùng một trình duyệt nữa, vì như thế sẽ rất phiền toái và nick sẽ dễ bị khóa xác minh vì Facebook phát hiện gian lận của bạn với việc đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản trên cùng một trình duyệt.

  Cách tạo nhiều user người dùng Google Chrome

  Bước 3 : Ấn Thêm người

  Bước 4 : Điền thông tin của user Chrome theo ý của bạn. Để dễ dàng cho việc quản lý, nuôi nick Facebook thì bạn nên đặt tên user Chrome là tên của nick Facebook đó ! Như hình trên mình có tạo.

  Và cuối cùng là thành quả !! Các bạn có một list các user Google Chrome vừa tạo để dùng cho các tài khoản Facebook của bạn.

  5

  /

  5

  (

  3

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn 50 Cách Tăng Like Fanpage Không Cần Trả Phí Hiệu Quả Trên Facebook (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Youtube Chi Tiết 2022
 • Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Không Tên
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Cho Trường Mầm Non
 • Hướng Dẫn Tải File Pdf Trên Google Chrome – Fix Lỗi Không Tải Được File Pdf Trên Chrome

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Gõ Tiếng Hoa Sogou
 • Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Siêu Mượt Cho Máy Yếu, Laptop Cấu Hình Yếu
 • Tổng Hợp 50 Hình Nền Hoa Hồng Đẹp Và Lãng Mạn Nhất Thế Giới
 • Cách Lấy Lại Dữ Liệu Từ Icloud Của Bạn
 • Tải Mod Skin Lol Pro 2022
 • Như bạn cũng đã biết thì để đọc File PDF thì trên máy tính hay nói chính xác hơn trên hệ điều hành Windows thì có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làm được điều này. Nổi bật và mình thấy nhiều bạn hay sử dụng đó là  Foxit Reader. Ngoài ra thì có nhiều phần mềm khác, và ở các bản cập nhật của các trình duyệt mới hiện nay đều hỗ trợ bạn đọc được file này như là Google Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc…

  Khi bạn bạn tiến hành mở một file PDF trực tiếp trên Web hay là nhấn vào một link gốc file PDF trên một Web site nào đó thì lập tức thì trình duyệt ở đây là Goolge Chrome chẳng hạn sẽ lập tực đọc File này cho bạn xem trực tiếp luôn. Điều này khá hay khi bạn không cần phải nhờ một phần mềm thứ 3 nào can thiệp để đọc file này mà ta sẽ đọc trực tiếp trên trình duyệt luôn bạn không cần mất quá nhiều thời gian.

  Nhưng trong trường hợp thay vì muốn đọc trực tiếp file .PDF này mà bạn muốn tải về máy tính để sử dụng, chia sẻ cho người khác thì phải làm như nào? Mặc định trên trình duyệt sẽ không có nút cho bạn nhấn vào để tải về. Thật may mắn là Chrome có tùy chộn cho phép bạn thay đổi tùy chọn thay vì đọc trực tiếp File thì ta sẽ tiến hành tải file đó về máy tính. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn làm được điều này. Nó cũng khá đơn giản chỉ cần vài thao tác là làm được thôi.

  Hướng dẫn sửa lỗi không tải được file PDF trên Google Chrome

  Bước 2: Tại phần Quyền riềng tư và bảo mật bạn chọn vào phần Cài đặt nội dung

  Bước 3: Bạn tìm đến tùy chọn đó là Tài liệu PDF nhấn vào đó để sang phần tùy chỉnh cho nó.

  Tổng Kết

  5

  1

  bỏ phiếu

  Đánh giá bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Lưu Dữ Liệu Từ Các Trang Web Không Cho Tải Về
 • Cách Copy File Pdf Vào Iphone, Ipad, Ipod
 • Đánh Giá Fortnite Battle Royale
 • Cách Chơi Fortnite Ps4 ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Cài Đặt Fortnite Trên Ps4 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Cách Nhập Và Xuất Tài Liệu Trong Google Drive

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Game Yugioh Pc Đầy Đủ Mọi Phiên Bản Trên Máy Tính
 • Cách Cài Và Chơi Game Avatar Trên Máy Tính Pc Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Game Bắn Gà Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • 6 Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Android Lên Máy Tính (Update 2022)
 • Cách Tải Ảnh Lên Ipad · ? Creative Stop ▷ ?
 • Google Drive cho phép bạn truy xuất các tài liệu Google, bản tính, bản trình bày và bảng vẽ từ bất kỳ nơi đâu. Nhưng các tập tin cũ của bạn, hình ảnh, video và ngay cả các tập tin PDF thì sao? Làm thế nào để gởi tài liệu Google Docs tới một ai đó mà không sử dụng Google Drive?

  Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhập các tập tin và thư mục vào trong Google Drive, bao gồm cả các tập tin không hỗ trợ. Bạn cũng sẽ học cách xuất các tập tin từ Google Drive và xuất bản chúng lên web.

  Các lợi ích khi Làm việc với Google Drive

  Là một người kinh doanh nhỏ, bạn có thể ngạc nhiên về Google Drive. Nó có phải là công cụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn không?

  Đầu tiên bạn cần hiểu Google Drive là gì. Về cơ bản, nó là một dịch vụ lưu trữ đám mây mà có thêm bộ công cụ văn phòng của Google, G Suite.

  • Giá thành – Ở cấp độ cơ bản nhất, thì Google Drive là miễn phí. Hiện tại nó bao gồm 15 GB lưu trữ.
  • Công tác – Bởi vì nó là dựa trên điện toán đám mây, bạn có thể dễ dàng cho khách hàng và đồng nghiệp truy xuất tới các tập tin.
  • Truy cập – Bạn có thể truy cập các tập tin của bạn từ bất kỳ máy nào sử dụng bất kỳ hệ điều hành nào. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet. Đơn giản là đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
  • So sánh được – Các công cụ văn phòng Google Drive có thể so sánh được với các bộ phần mềm văn phòng phổ biến khác.

  Nhập và Xuất các Tài liệu trong Google Drive (Video)

  Bây giờ hãy học cách nhập và xuất các tập tin trong Google Drive bắt đầu với video hướng dẫn nhanh này:

  Hoặc theo dõi các bước được viết chi tiết ở dưới cho các bước nhập và xuất các tập tin Google Drive một cách toàn diện, cũng như cách để xuất bản các tài liệu của bạn lên web.

  Nhập các tập tin từ Google Drive

  Có một số cách để nhập các tập tin được hỗ trợ vào Google Drive, bao gồm kéo các tài liệu từ màn hình desktop và tải trực tiếp lên Google Drive. Các tập tin được hỗ trợ bao gồm:

  • Đối với tài liệu: HTML, RTF, DOC, DOCX, ODT, PDF, TXT
  • Đối với bảng tính: CSV, HTML, ODS, PDF, XLS, TXT (chỉ cho một sheet đơn)
  • Đối với bảng trình diễn: PDF, PPTX, TXT
  • Đối với bản vẽ: PNG, JPEG, SVG, PDF

  Không phải tất cả các loại tập tin đều được hỗ trợ. Tải lên tập tin .notebook, ví dụ vậy, thì sẽ làm việc một cách khác biệt.

  Để nhập một tập tin được hỗ trợ từ desktop, mở Google Drive của bạn. Nếu bạn muốn tải tài liệu lên một thư mục cụ thể, mở thư mục đó trước khi bắt đầu nhập.

  Bước 1

  Thay đổi kích thước cửa sổ Google Drive của bạn vì thế một phần của desktop mà chứa các tập tin có thể nhìn thấy được. Sau đó, nhấp vào tập tin và kéo nó từ desktop vào trong Google Drive của bạn.

  Thay đổi kích thước cửa sổ Google Drive của bạn và kéo tập tin vào trong thư mục.

  Cuối cùng, một thanh trạng thái sẽ mở ở phía dưới bên phải của cửa sổ, chỉ ra tiến trình tải lên của bạn.

  Bước 2

  Khi tải lên hoàn tất, các tập tin sẽ xuất hiện trong Google Drive của bạn.

  Tải lên tập tin của bạn đã hoàn thành.

  Bạn có thể thấy rằng việc tải lên của bạn được hoàn thành ở hai vị trí: hộp trạng thái ở góc dưới cùng bên phải và tập tin sẽ được liệt kê trong thư mục của bạn.

  Bước 3

  Để chọn định dạng tập tin gì để mở tập tin với nó, nhấp đúp vào tên tập tin trong Google Drive. Tập tin mở ra. Nhấp vào mũi tên cạnh Open with Google Sheets ở giữa của màn hình. Một trình đơn thả xuống hiển thị cho bạn các tùy chọn chuyển đổi tập tin.

  Nhấp vào tên của định dạng tập tin để mở tập tin với ứng dụng đó.

  2. Tải lên trực tiếp trong Google Drive

  Nếu tập tin mà bạn muốn tải lên không được đặt trên desktop của bạn, bạn cũng có thể nhập trực tiếp từ cửa sổ Google Drive.

  Bước 1

  Nhấp vào nút New trong Google Drive của bạn. Một trình đơn thả xuống xuất hiện.

  Để tải lên một tập tin từ máy tính của bạn, chọn nút New và chọn Upload files.

  Một khi bạn chọn Upload files, một cửa sổ trình duyệt sẽ mở ra. Xác định vị trí tập tin mà bạn muốn tải lên Google Drive và chọn Open.

  Một thanh trạng thái sẽ mở ở phía dưới cùng bên tay phải của cửa sổ, hiển thị tiến trình tải lên của bạn. Khi quá trình tải lên hoàn tất, các tập tin sẽ xuất hiện trong Google Drive của bạn.

  3. Tải lên một tập tin không được hỗ trợ

  Google Drive không hỗ trợ tất cả các loại tập tin. Nếu kiểu tập tin của bạn không được hỗ trợ, nó có nghĩa là các tập tin không thể được chuyển đổi sang Google Docs, và không thể được xem trong Google Doc viewer. Tuy nhiên, các tập tin không được hỗ trợ có thể được lưu trữ tại Google Drive trong định dạng ban đầu của chúng, và mở ra bằng cách sử dụng một gới mở rộng bên thứ ba hoặc ứng dụng trên máy. Ví dụ, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tải lên một tập tin .epub là một tập tin sách điện tử.

  Sử dụng một trong các phương pháp trên để nhập các tập tin của bạn vào Google Drive, hoặc phương pháp kéo và thả hoặc tải lên trực tiếp trong Google Drive.

  Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, các tập tin sẽ ở trong Google Drive của bạn. Nó sẽ xuất hiện với một biểu tượng Google Docs; Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem nó. Bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi No pview available.

  Nếu bạn cố gắng mở một tập tin không được hỗ trợ, bạn sẽ thấy thông báo lỗi này.

  Nếu bạn đang ở trên một máy tính hỗ trợ các loại tập tin của bạn, trên màn hình ở trên bấm vào Download để tải các tập tin về máy, và các tập tin sẽ mở trong các ứng dụng thích hợp.

  Nhập các thư mục vào trong Google Drive

  Nếu bạn có nhiều tập tin để tải lên Google Drive cùng một lúc, bạn có thể nhập toàn bộ một thư mục một cách dễ dàng như nhập một tập tin đơn lẻ. Cũng giống như từng tập tin riêng lẻ, bạn có thể nhập thư mục bằng phương pháp kéo và thả hoặc bằng cách nhập chúng trực tiếp thông qua Google Drive. Tuy nhiên, việc nhập thư mục không được hỗ trợ nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Firefox.

  1. Phương pháp kéo và thả

  Để nhập một thư mục từ desktop, mở Google Drive của bạn. Thay đổi kích thước cửa sổ Google Drive của bạn vì vậy mà các phần của desktop có chứa các tập tin có thể nhìn thấy. Sau đó, nhấp chuột phải vào tập tin và kéo nó từ desktop vào Google Drive của bạn.

  Thả một tập tin hoặc thư mục để ngay lập tức tải nó lên Google Drive của bạn.

  Một thanh trạng thái sẽ mở ở phía dưới cùng bên tay phải của cửa sổ của bạn, hiển thị tiến trình tải lên của bạn. Khi quá trình tải lên hoàn tất, thư mục sẽ xuất hiện trong Google Drive của bạn.

  Khi quá trình tải lên hoàn tất thư mục sẽ xuất hiện trong Google Drive của bạn.

  2. Nhập một thư mục trực tiếp trong Google Drive

  Nhấp vào nút New trong Google Drive của bạn. Bạn sẽ được nhắc để lựa chọn tải lên một tập tin hoặc một thư mục.

  Để tải lên một thư mục, chọn Folder upload.

  Chọn Folder upload. Một cửa sổ trình duyệt sẽ xuất hiện.

  Một cửa sổ trình duyệt sẽ xuất hiện hiển thị các thư mục trên ổ đĩa cứng của bạn. Chọn thư mục mà bạn muốn tải lên.

  Nhấp vào thư mục mà bạn muốn tải về. Nhấp Select Folder. Một cửa sổ trạng thái sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải.

  Cuối cùng, thanh trạng thái sẽ mở ở phía dưới cùng bên tay phải của cửa sổ, hiển thị tiến trình tải lên của bạn. Khi quá trình tải lên được hoàn tất, thư mục sẽ xuất hiện trong Google Drive của bạn.

  Xuất các tập tin từ Google Drive

  Đôi khi cần thiết phải thay đổi Google Docs sang một định dạng khác, hoặc để gửi một tập tin cho những người không sử dụng Google Drive, hoặc để đăng một tài liệu lên web.

  Nếu bạn muốn gửi một Google Doc cho những người không sử dụng Google Drive, bạn sẽ cần phải xuất tập tin, hoặc lưu nó bằng cách sử dụng một định dạng tập tin khác, do đó chúng sẽ có thể mở nó.

  1. Xuất ra như là một phần mở rộng tập tin khác

  Mở tập tin mà bạn muốn xuất thành một định dạng tập tin khác. Chọn File, sau đó chọn Download as. Một trình đơn sẽ mở ở bên phải mà sẽ cho phép bạn lựa chọn loại phần mở rộng tên tập tin bạn muốn tải tài liệu của bạn về để gửi cho người khác.

  Các loại phần mở rộng tên tập tin sẵn có là:

  • Google Docs: .docx, .odt, .rtf, .pdf, .txt, .html, và .epub
  • Google Slides: .pptx, .pdf, .svg, .jpg, .png, và .txt
  • Google Sheets: .xslx, .ods, .csv, .tsv, .pdf, và .html
  • Google Drawings: pdf, .svg, .jpg, .png

  Chọn định dạng tập tin mà bạn muốn tài liệu của bạn được lưu thành.

  Tài liệu sẽ được tải xuống trong định dạng tập tin đã chọn. Bây giờ bạn có thể gởi email hoặc lưu các tập tin mới vào ổ USB để gửi cho người khác.

  2. Xuất một tài liệu lên web

  Bạn có thể xuất một tài liệu Google Doc lên web bằng cách lưu nó như một tập tin .pdf hoặc định dạng tập tin khác và tải tập tin lên trang web của bạn. Tuy nhiên, Google Docs có một tính năng mạnh mẽ cho phép hiển thị trực tiếp tài liệu của bạn, có nghĩa là bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trên tài liệu sau khi bạn xuất cho trang web cũng xuất hiện trên phiên bản web của tài liệu.

  Mở tập tin mà bạn muốn xuất cho một trang web. Chọn File, sau đó chọn Publish to the Web.

  Cửa sổ Publish to the web bật lên.

  Bước 3

  Một cửa sổ thông báo xuất hiện hỏi bạn có chắc không.

  Bước 4

  Cửa sổ Publish to the web xuất hiện, thêm một liên kết đến nội dung được xuất bản. Ngoài ra còn có các tùy chọn chia sẻ liên kết thông qua mạng xã hội.

  Nội dung của bạn được xuất bản.

  Bước 5

  Bạn có thể định rõ nội dung đã được xuất bản của bạn có được cập nhật một cách tự động khi bạn thay đổi nó hay không.

  Trong cửa sổ Publish to Web nhấp vào mũi tên ở bên trái của Published Content and Settings. Những thứ sau đây xuất hiện.

  Nếu bạn muốn tài liệu của bạn thay đổi trên trang web mà bạn xuất lên đó khi bạn cập nhật nó, chọn “Automatically republish when changes are made”.

  Để tự động tái xuất bản tài liệu của bạn khi bạn cập nhật nó, thì hãy đảm bảo là bạn đã tích chọn hộp đánh dấu.

  Để dừng xuất bản tài liệu của bạn đến trang web, nhấp vào nút Stop publishing. Nếu bạn nhấp vào nút Stop publishing, thông báo sau đây sẽ xuất hiện.

  Nếu bạn muốn ngừng xuất bản tài liệu cho trang web, nhấp vào OK. Một hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng tài liệu không được xuất bản lên web.

  Kết luận

  Nhập các tập tin và thư mục từ ổ đĩa cứng của bạn vào Google Docs cung cấp cho bạn khả năng truy cập tài liệu của bạn từ bất cứ nơi nào mà bạn có kết nối Internet.

  Bạn có thể chọn để giữ các tập tin của bạn ở định dạng ban đầu của chúng và sử dụng Google Drive như là nơi lưu trữ, hoặc bạn có thể chuyển đổi tập tin của bạn cho Google Docs do đó bạn có thể chỉnh sửa chúng từ bất cứ nơi nào. Các tập tin không được hỗ trợ có thể được tải lên Google Drive, nhưng sẽ không được chuyển đổi.

  Nếu bạn đang sử dụng Google Drive, nhưng bạn cần phải gửi một tài liệu cho một số người không sử dụng Google Drive, bạn có thể cần phải tải về tài liệu và lưu nó sử dụng một định dạng tập tin khác. Bạn cũng có thể xuất tài liệu Google Docs của bạn lên một trang web, mà sẽ cập nhật các tài liệu trên trang web của bạn khi bạn thực hiện thay đổi cho tài liệu gốc của bạn.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào về nhập và xuất tập tin vào Google Drive, vui lòng để lại nó ở phần dưới cùng của bài viết.

  Tài nguyên bổ sung

  Plugin Use-your-Drive plugin trên Envato Market

  Để tìm hiểu thêm về Google Drive, hãy xem các hướng dẫn này trên Envato Tuts+:

  Lưu ý từ người biên tập: Bài viết này đã được xuất bản vào năm 2014. Nó đã được hoàn toàn sửa đổi để phù hợp cho hiện tại, chính xác và cập nhật bởi đội ngũ nhân viên – với sự hỗ trợ đặc biệt từ Laura Spencer.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Khắc Phục Tải Video Up Lên Drive Bị Mờ Và Giảm Chất Lượng
 • Cách Cài Đặt Google Drive Cho Máy Tính
 • Tải Game Bắn Cá Zingplay Về Điện Thoại, Máy Tính Như Thế Nào?
 • Tiết Lộ Cách Tải Game Đào Vàng Về Máy Tính Dễ Dàng, Nhanh Chóng
 • Tải Game Rồng Đen Về Máy Tính Phiên Bản 3D Cực Đẹp
 • Cách Tải Tài Liệu, Upload File Lên Google Docs

  --- Bài mới hơn ---

 • Đưa Trang Web Của Bạn Vào Google Cách Nhanh Nhất!
 • Cách Gửi Sơ Đồ Trang Web Đến Google
 • Cách Submit Url Lên Google Để Index Nhanh Nội Dung
 • Chia Sẻ Cách Tải Fortnite Mobile Cực Đơn Giản Cho Các Game Thủ
 • Tải Fortnite Mobile Apk: Cách Tải, Hướng Dẫn Chơi Trên Android
 • Các dịch vụ soạn thảo trực tuyến của Google đều được liên kết với Google Drive khi người dùng upload dữ liệu. Chẳng hạn khi bạn tải file văn bản lên Drive thì chúng ta sẽ có tùy chọn chỉnh sửa tài liệu trong Docs, với bảng dữ liệu sẽ là Google Sheets. Vậy nếu chúng ta muốn tải trực tiếp tài liệu có sẵn trong máy tính hay điện thoại lên Goolgle Docs thì làm thế nào?

  1. Cách upload file lên Google Docs điện thoại

  Video hướng dẫn tải file lên Google Docs

  Để tải được tài liệu văn bản lên Google Docs điện thoại thì bạn cần cài đặt ứng dụng Google Drive để đồng bộ tài liệu sang.

  Bước 1:

  Trong giao diện Google Drive người dùng nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải bên dưới rồi nhấn tiếp vào Tải lên.

  Bước 2:

  Chúng ta nhấn tiếp và Duyệt xem bên dưới để chọn nơi tải file tài liệu lên Drive. Hiển thị nơi lưu file tài liệu trong điện thoại mà bạn muốn tải lên. Chúng ta chỉ cần nhấn vào tài liệu để upload lên là xong.

  Bước 3:

  Kết quả chúng ta sẽ thấy file văn bản mới tải lên. Nhấn vào tài liệu để chuyển sang chế độ đọc và chỉnh sửa trên Google Docs là xong.

  2. Cách tải tài liệu lên Google Docs máy tính

  Video hướng dẫn upload file lên Docs máy tính

  Bước 1:

  Chúng ta đăng nhập tài khoản Google Docs rồi tại giao diện nhấn vào phần Trống để mở file tài liệu trắng hoàn toàn.

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào chữ Tệp rồi nhấn tiếp vào Mở.

  Chuyển sang giao diện Mở tệp với các tùy chọn lấy tài liệu hoặc tải file văn bản lên Google Docs. Trước hết Google Docs sẽ mở các nội dung lưu trữ trên Drive của bạn. Tại đây chúng ta tìm tới tài liệu đã lưu trong Drive để mở trên Docs, nhấn Mở bên dưới

  Ngoài ra còn có các mục được chia sẻ với bạn, đã tải lên gần đây để chúng ta tìm kiếm tài liệu.

  Bước 3:

  Để tải file mới hoàn toàn từ máy tính lên Google Docs, người dùng nhấn chọn vào mục Tải lên rồi nhấn Chọn tệp từ thiết bị để mở thư mục máy tính chứa file cần tải, hoặc kéo và thả file văn bản vào giao diện này. Sau đó nhấn Mở bên dưới.

  Kết quả hiển thị nội dung tài liệu để chỉnh sửa là xong.

  Để tải văn bản lên Google Docs chúng ta có thể tải file mới trực tiếp lên Docs, hoặc mở thông qua file lưu trữ trong Drive. Việc liên kết giữa Drive và Google Docs giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc mở và chỉnh sửa tài liệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tải File Âm Thanh Từ Google Dịch (Translate)?
 • Tuyệt Chiêu Cách Tải Gta Vice City
 • Cách Cài File Apk Cho Android
 • Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Iphone, Ipad, Lấy Lại, Phục Ảnh Bị Xoá
 • Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Icloud Dễ Làm,
 • Tải Google Chrome Offline Mới Nhất, Tải Google Chrome Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Adobe Acrobat Reader Full + Crack
 • Cách Cài Cheat Engine, Setup Cheat Engine 6.8, Thay Đổi Thông Số Trong
 • Tải Cheat Engine 7.0 2022+ Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Chụp Ảnh 360 Độ, Chụp Ảnh Panorama Trên Android, Iphone
 • Cách Cài Foxit Reader, Phần Mềm Đọc File Pdf
 • Thông thường bạn có thể dễ dàng tải Google Chrome và cài đặt trình duyệt này trên bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống Google Chrome trên máy tính Windows, hoặc máy tính của bạn có tốc độ mạng kém hay không có mạng, bạn hoàn toàn có thể tải Google Chrome offline từ máy tính khác để cài đặt lên trên máy tính của mình.

  Các bước Tải Google Chrome offline mới nhất 2022

  Điều đầu tiên mình muốn các bạn đảm bảo trên máy tính bạn tải phải có kết nối mạng internet, nếu không thì bạn chỉ có tải google Chrome offline bằng niềm tin mà thôi. Khi đã chắc chắn rồi, bạn bắt đầu làm theo các bước sau.

  Bước 2: Trong thông báo về quy định và điều khoản sử dụng các bạn nhấn Chấp nhận và cài đặt. Nếu bạn có thời gian hãy dành một chút để đọc các điều khoản này. Theo kinh nghiệm mình thấy các điều khoản này thường có nhiều hữu ích với các nước phương Tây còn ở Việt Nam mình thì chỉ có nhắm mắt và bấm thôi

  Bước 4: Sau khi download Chrome xong, nhấn chuột phải vào biểu tượng mũi tên để chọn chức năng Hiển thị trong thư mục. Nếu bạn quen có thể nhấn Ctrl +J để truy cập trực tiếp vào thư mục download của bạn, ngoài ra nếu thích bạn hoàn toàn có thể thay đổi thư mục download như hướng dẫn của mình

  Bước 5: Sau khi vào thư mục chứa file Google Chrome offline các bạn có thể copy chúng ra một thiết bị khác như USB để cài đặt trên các máy tính khác mà không cần kết nối mạng.

  Các bạn cần lưu ý một điều phải chắc chắn rằng bạn tải đúng phiên bản Chrome trên hệ điều hành máy tính. Ở đây mình tải bản 64 bit, nếu các máy nào mà chạy windows 32 bit bạn không thể cài đặt được. Do đó trước khi nhấn tải về bạn cần kiểm tra kỹ xem máy tính của bạn chạy windows phiên bản nào.

  Để thay đổi các phiên bản Google Chrome offline 64 bit và 32 bit bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải Chrome xuống cho một nền tảng khác ngay trên website để có thêm các lựa chọn

  Bước 6: Sau khi copy xong phiên bản Chrome Offline sang máy tính khác, các bạn nhấn double chuột vào để khởi động chương trình sau đó chọn Run (ở đây mình chạy trên máy của mình luôn)

  Bước 7: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một vài giây sẽ hoàn thành, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Chrome một cách bình thường

  Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều kinh nghiệm mà mình chia sẻ đến các bạn trong quá trình sử dụng Google Chrome, nếu bạn cần thêm hãy tìm kiếm trên website với từ khóa Chrome hoặc đơn giản chỉ cần nhấn vào đây là sẽ có các bài viết hữu ích dành cho bạn

  Ghi rõ nguồn chúng tôi khi đăng tải lại bài viết “Tải Google Chrome offline mới nhất, tải Google Chrome mới nhất 2022”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Sách Từ Google Books
 • Tải Game Grand Theft Auto V “việt Hóa” Gta 5 Full Cho Pc 2022
 • ?? Top 10 Website Tải Ảnh Chất Lượng Cao Miễn Phí
 • Cách Tăng Fps Game Liên Minh Huyền Thoại Để Chơi Mượt Trên Tất Cả Các Máy Tính
 • Tải Vainglory Cho Pc Không Cần Dùng Giả Lập Bluestacks
 • Thêm Tài Khoản Google Trên Samsung

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Nhanh Nhất 2022
 • Cách Xây Dựng Group Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả
 • Tạo Header, Footer Và Mục Lục Cho Tài Liệu Word 2007
 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Trong Studio
 • Cách xóa tài khoản Google trên Android 5.0 ?
  Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên Oppo
  Cách xóa, delete tài khoản Google trên Oppo R7 Plus
  Xóa tài khoản Gmail trên LG
  Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel

  Samsung nói riêng và các thiết bị android nói chung đều cần phải có tài khoản Google để tải thêm các ứng dụng về máy nếu không có đồng nghĩa với việc bạn không thể cài trực tiếp các app có trên Google Play trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách thêm tài khoản Google trên Android vậy còn với Samsung ta thực hiện như thế nào ? cách thức có khó không ?

  HƯỚNG DẪN THÊM TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN SAMSUNG

  Sau khi đăng ký Gmail các bạn có thể gửi email, tạo kênh Youtube, tạo bảng tính… khá tiện dụng còn với các thiết bị di động ngoài những dịch vụ kể trên họ còn có thể tải app, nhận xét app, đánh giá ứng dụng… Để thêm tài khoản Google trên Samsung chúng ta thực hiện các bước như sau:

  1. Vào thêm tài khoản trên Samsung

  Trên điện thoại các bạn vào Cài đặt – Setting và chọn Tài khoản – Account chọn tiếp Thêm tài khoản – Add Account.

  Cách thêm tài khoản Google trên Samsung

  2. Chọn tài khoản cần thêm là Google

  Tại đây bạn có thể thêm tài khoản Samsung, tài khoản facebook, tài khoản Office… và thêm tài khoản Google cho Samsung của mình. Chọn Goolge và chọn Hiện có để nhập tài khoản hiện có của mình thay vì tạo mới.

  Add tài khoản Google trên Samsung

  3. Nhập tài khoản Google

  – Tới đây các bạn tiến hành nhập tài khoản Google của mình vào và nhấn OK để đồng ý với các điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật mà Google quy định.

  Thêm mới tài khoản Google trên Samsung

  – Quá trình đăng nhập đang diễn ra… sau khi xong bạn có thể chọn Sao lưu và khôi phục rồi nhấn dấu tam giác ngang… để đi tiếp.

  Tạo tài khoản Google trên Samsung

  – Thêm tài khoản thành công…

  Thêm tài khoản Google trên Samsung thành công

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Rufus: Cách Tạo Usb Boot Để Cài Win Bằng Rufus
 • Cách Usb Boot Cài Win Chuẩn Uefi Và Legacy Cập Nhật 2022
 • Cách Liên Kết Paypal Với Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank
 • Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank, Vietcombank 2022
 • Kiểu Tóc Đẹp Đi Dự Tiệc Đơn Giản Cho Bạn Nữ: Tóc Búi Cao Đánh Rối, Thắt Tóc Hình Hoa Hồng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×