Top 8 # Cách Download Sub Cc Trên Youtube Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Phụ Đề (Download Sub) Trên Youtube (Cập Nhật 2022)

Chúng ta luôn muốn lưu các video yêu thích của mình từ Youtube, nhưng đôi khi bạn sẽ không thấy nó hoàn hảo lắm vì thiếu đi phụ đề (subtitle). Phụ đề là một phần quan trọng của Youtube, nó giúp cho video có thể tiếp cận được với nhiều người hơn. Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ về cách tải xuống phụ đề trên Youtube.

Youtube là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất và có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể tải video của mình lên Youtube hoặc thưởng thức video của người khác trực tuyến.

Hoặc bạn cũng có thể tải xuống các video yêu thích của mình từ Youtube để thưởng thức lại sau này hoặc xem nó ở chế độ ngoại tuyến.

Hướng dẫn tải xuống phụ đề trên Youtube – 2 phương pháp

Bạn có thể thưởng thức các bộ phim bom tấn, chương trình và thể thao nước ngoài trên Youtube. Và bạn cũng có thể download những video này về máy và xem lại chúng sau. Hoặc bạn muốn lưu lại MV mới nhất cùng với lời bài hát của nó.

Tuy nhiên, sau khi download hoàn tất, bạn lại thấy video Youtube đã tải xuống sẽ không được bao gồm phụ đề. Vậy thì làm thế nào mới có thể lấy sub từ Youtube? Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để có thể download phụ đề trên Youtube.

Sao chép bản phiên âm trên Youtube

Phương pháp đầu tiên này cho phép bạn sao lưu bản phiên âm (Copy transcript) và tạo tệp phụ đề riêng biệt. Thực hiện các bước sau đây để trích xuất phụ đề trên Youtube từ Bản phiên âm (Transcript).

Bước 1: Bạn cần mở trang web chính thức của Youtube và đăng nhập vào tài khoản của của mình. Nếu như bạn chưa có tài khoản, hãy đọc bài viết Cách tạo tài khoản Youtube cho người dùng mới hoặc Cách tạo tài khoản Youtube thương hiệu.

Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm kiếm video Youtube mà bạn muốn tải xuống trong thanh tìm kiếm và mở video đó. Nếu như bạn đã có URL của video, thì bạn cũng có thể dán trực tiếp URL đó vào thanh địa chỉ để phát video ngay lập tức.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấp vào Dấu ba chấm bên dưới video để mở Danh sách thả xuống.

Sử dụng phần mềm tải xuống phụ đề Youtube online

Savesubs

Savesubs là một trang web miễn phí cho phép bạn tải xuống phụ đề từ hàng chục trang web bao gồm Youtube, Facebook, Dailymotion v.v. Và đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào Youtube và phát video bạn muốn tải xuống phụ đề.

Bước 2: Di chuyển chuột đến thanh địa chỉ và sao chép URL vào video.

Bước 3: Truy cập vào trang https://savesubs.com/, và bạn sẽ nhìn thấy một thanh tìm kiếm trên trang này. Hãy nhập video vào hộp và nhấp vào Trích xuất & Tải xuống (Extract & Download) để trích xuất phụ đề từ video trên Youtube.

Đây là một phần mềm trực tuyến cho phép bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt chương trình nào khác mà vẫn có thể tải xuống phụ đề từ Youtube ở định dạng SRT. Ngoài ra, công cụ này cũng được sử dụng để tải xuống phụ đề từ một loạt trang web khác như Facebook, VIU, Viki và nhiều website khác. Nó có giao diện đơn giản và quá trình tải xuống cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Tùy chọn tải video bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng được hỗ trợ.

Các bước để bạn có thể download phụ đề trên Youtube bằng Downsub như sau:

Bước 1: Mở video Youtube mà bạn muốn tải xuống phụ đề và sao chép liên kết của nó.

Bước 2: Mở trang web https://downsub.com/ trên trình duyệt web của bạn và dán liên kết đã sao chép vào hộp thoại được cung cấp và nhấp vào nút Download.

Bước 3: Giao diện chương trình sẽ hiển thị các tùy chọn ngôn ngữ có sẵn để bạn có thể tải xuống phụ đề. Hãy nhấn vào định dạng tệp phụ đề bên cạnh ngôn ngữ bạn mong muốn và chương trình sẽ bắt đầu tải xuống video & sub một cách tự động xuống máy tính PC của bạn.

Bạn có thể tải xuống phụ đề video từ Youtube, Instagram, Viki và nhiều trang web khác một cách đơn giản bằng cách sử dụng chương trình tải xuống phụ đề Youtube trực tuyến này. Nó tương thích với hệ điều hành Windows và cho phép bạn có thể download phụ đề của một số ngôn ngữ trên thế giới ở định dạng SRT.

Các bước để download phụ đề trên Youtube Online ở định dạng SRT bằng Lilsubs:

Bước 1: Mở video Youtube bạn muốn tải trên trình duyệt web yêu thích và sao chép liên kết của nó.

Bước 2: Khởi chạy trang web http://www.lilsubs.com/ trên cửa sổ của trình duyệt và dán liên kết cần tải vào hộp văn bản. Nhấp vào nút Download.

Bước 3: Chương trình sẽ tự động tìm nạp tất cả các tùy chọn phụ đề có sẵn cho liên kết cụ thể bằng một ngôn ngữ khác. Nhấp vào ngôn ngữ bạn mong muốn và phụ đề sẽ được tải xuống với ngôn ngữ đó ở định dạng SRT vào PC của bạn.

Vì trình tải xuống video trên Youtube không hỗ trợ tải xuống phụ đề, thế thì tại sao bạn lại không ghi lại video Youtube hoặc sử dụng trình tải xuống Youtube (all in one) để tải xuống video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề?

Quay video Youtube kèm phụ đề

Rất đơn giản để quay video Youtube có phụ đề. Bạn chỉ cần bật phụ đề Youtube trước khi thực hiện ghi hình. Sau đó hãy bắt đầu ghi lại video để có thể tải video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề.

Tải video Youtube bao gồm phụ đề với phần mềm MiniTool uTube Downloader

MiniTool uTube Downloader là một phần mềm miễn phí và an toàn 100% không có virus. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng mới. Không giống như hầu hết các phần mềm download Youtube khác, công cụ này còn cho phép bạn tải video trên Youtube kèm phụ đề.

Bạn có thể tải video Youtube ở nhiều định dạng khác nhau như WAV, MP3 và WEBM. Đây là hướng dẫn chi tiết các bước tải xuống video Youtube có phụ đề bằng MiniTool uTube Downloader.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MiniTool uTube Downloader tại: https://youtubedownload.minitool.com/.

Bước 2: Mở chương trình này trên máy tính để truy cập vào giao diện chính của nó.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn để tìm video mục tiêu hoặc dán trực tiếp liên kết của video vào thanh địa chỉ và nhấn phím Enter để mở video. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm video bạn muốn tải xuống bằng cách nhập tên của video đó vào ô tìm kiếm.

Ngoài việc tải xuống video Youtube, nó còn có khả năng tải xuống toàn bộ Playlist và kênh Youtube. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải của video như 720p, 1080p, 2K, 4K v.v. Hoặc chuyển đổi định dạng video sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A.

Và đó là tất các các cách cho phép bạn có thể download sub Youtube phổ biến nhất hiện nay. Nếu như cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè của bạn.

Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube Và Download Sub Cực Đơn Giản

Phụ đề (Sub) là dòng/đoạn văn bản hiện ra trên màn hình của các đoạn video, các bộ phim để người xem có thể đọc và hiểu nội dung video. Bạn muốn lấy đoạn Sub từ Youtube mà không biết phải làm sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video có phụ đề trên Youtube đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải phụ đề trực tiếp tại link video mà không cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ của các Website trung gian nào. Tuy nhiên, để thực hiện các thao tác download phụ đề trên Youtube.

Hãy chắc chắn rằng video hoặc đoạn phim đó có sẵn Sub. Nếu chủ kênh không bật Sub thì sẽ không có cách nào để bạn tải phụ đề.

Nếu muốn chuyển đổi phần phụ đề này sang nhiều ngôn ngữ trước khi Download về thì bạn có thể tham khảo những Website hỗ trợ miễn phí.

Đây là trang Web hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau rất dễ sử dụng.

Thao tác với Downsub cần thực hiện:

Để tải ngôn ngữ khác cho phần phụ đề, bạn kéo xuống dưới và chọn lựa loại ngôn ngữ mình muốn tải về từ danh sách chuyển ngữ phụ đề Downsub hiển thị.

Bước 5: File phụ đề tải về máy sẽ có định dạng .srt hoặc .txt. Bạn chọn mở bằng NotePad (Open With NotePad) trên máy tính hoặc dùng các phần mềm hỗ trợ đọc file chuyên dụng.

Sử dụng Online trực tiếp trên Website mà không cần tải phần mềm về máy

Giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng

Dễ dàng lưu File về máy dưới dạng văn bản hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác,…

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm này, những dòng Sub không ngắt quãng sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đọc.

Các bước thao tác:

Các thao tác với Getting Youtube Subtitles:

Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên Youtube cực đơn giản

Bạn có thể bấm vào phần Tải xuống thường xuất hiện ngay bên trên video của trang Youtube để tải video về máy tính. Lưu ý có thể chọn chất lượng video trước khi bấm Download.

Thật đơn giản, chỉ với một vài thao tác thực hiện cách tải video có phụ đề trên Youtube là bạn đã có thể xem video có phụ đề khi ngoại tuyến hoặc download Sub về sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Download Lightroom Classic Cc 2022

Lightroom Classic CC 2019 là bản cập nhật mới nhất của adobe vào thời điểm này với các tính năng ưu việt hơn hẳn bản cũ.

Với Adobe Photoshop Lightroom Classic CC trong hình ảnh toàn cảnh, các cạnh có thể được kéo dài bằng cách liên kết cạnh và liên tục chèn vào nhau. Cảnh quay HDR với các cài đặt phơi sáng khác nhau kết hợp để tạo ra các tác phẩm siêu thực hoặc thực tế. Ví dụ, Tone Curve điều chỉnh các giá trị âm cho các tông trung sáng và tối. Nếu một phần sẽ được chỉnh sửa, truy cập bàn chải chỉnh sửa.

Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn, Adobe Photoshop Lightroom Classic CC còn bao gồm việc quản lý các bộ sưu tập ảnh, đặc biệt hữu ích để theo dõi các cổ phiếu lớn hơn. Với bản ghi của bạn, bạn có thể tạo bản đồ, sách, trình chiếu hoặc thư viện web, nơi các mẫu có sẵn cho bạn.

Adobe Lightroom CC 2019 bao gồm năm giai đoạn khác nhau mà các bức ảnh trải qua để đáp ứng kết quả cuối cùng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các giai đoạn này với một nút bấm. Bạn có thể truy cập Thư viện để quản lý cũng như chọn các hình ảnh mà bạn quan tâm. Chỉnh sửa thực tế có thể được thực hiện trong khu vực Phát triển và có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa siêu dữ liệu và thêm một vị trí trong phần Bản đồ.

Tính năng Lightroom Classic CC 2019

Tự động sắp xếp ảnh bằng Bộ sưu tập thông minh

Tự động nhập và xử lý các cảnh quay có khối lượng lớn

Quản lý ảnh và khối lượng ngay cả khi chúng ngoại tuyến

Truy cập và chỉnh sửa một tập hợp các trường siêu dữ liệu toàn diện

Tạo các bản sao ảo của ảnh để tiết kiệm dung lượng ổ cứng

Nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể của một bức ảnh để tránh và đốt

Tận hưởng xử lý bộ nhớ 64 bit hiện đại

Chuyển đổi chính xác màu sang đen trắng

Lấy lại các bước chỉnh sửa của bạn để trở về bất kỳ phiên bản nào của ảnh

Dễ dàng chuyển hình ảnh đến các trang chia sẻ ảnh phổ biến

Tạo phòng trưng bày web mà không cần mã hóa

Làm sắc nét ảnh khi bạn xuất ra để in hoặc web

Đóng dấu ảnh của bạn với siêu dữ liệu trên đầu ra

Chia sẻ kết nối nhanh hơn

Trải nghiệm tốc độ và độ ổn định cao hơn khi kết nối máy ảnh Canon với Lightroom Classic CC.

Kết hợp một bước với ảnh toàn cảnh

Tạo HDR panos nhanh hơn ngay bây giờ mà bạn có thể hợp nhất nhiều phơi sáng có ngoặc vuông thành nhiều ảnh HDR và ​​sau đó ghép chúng thành ảnh toàn cảnh – tất cả trong một bước.

Độ sâu phạm vi che

Thực hiện các lựa chọn dựa trên phạm vi độ sâu cụ thể ở mặt trước hoặc nền của ảnh HEIC của bạn.

Cải thiện tiêu cực Dehaze

Xem ít tiếng ồn hơn khi bạn di chuyển thanh trượt Dehaze sang trái số không.

Cải thiện độ phân giải cao ISO

Nhận màu tự nhiên trong các bức ảnh có độ sáng thấp, có độ nhạy sáng ISO cao.

Cấu hình Lightroom Classic CC 2019

Cpu Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn

Windows 7 / 8 / 10 64bit only

Ram 4GB

Dung lượng 2GB

Màn hình 1024 x 768

GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Download LightRoom Classic CC 2019 Full Crack

LightRoom Classic CC v8.4

Hướng dẫn cài đặt LightRoom Classic CC 2019

Tải phần mềm và giải nén

Tắt Windows Defender

Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh

Bỏ tích Home Page

Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu

Ấn Install là xong

Download Adobe Lightroom Portable Cc 2022

Adobe Lightroom Portable 2020 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính nổi tiếng hiện nay, đây chính là phần mềm chuyên dùng cho những nhiếp ảnh gia hoặc chuyên viên thiết kế website giá rẻ . Khả năng phổ biến nhất của Adobe Lighroom Classic là cụm bảng và thay đổi. Hình ảnh đặc biệt cao cấp. Chụp ảnh ở một mức độ khác của việc thay đổi và thay đổi hình ảnh xảy ra.

Yêu cầu cài đặt

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-mảnh; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.

Hệ thống làm việc: Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64-mảnh) hoặc Windows 10 mẫu 1809 trở lên.

Slam: 4 GB (đề xuất 12 GB).

Dung lượng vòng tròn cứng: 2 GB.

Mục tiêu màn hình: 1024 x 768. Bộ xử lý đồ họa tăng tốc độ cần thiết:

AMD: GPU Radeon với trợ giúp DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Intel: GPU cập nhật Skylake trở lên với sự trợ giúp của DirectX 12.

NVIDIA: GPU có trợ giúp DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

1 GB RAM video (VRAM). 2 GB VRAM dành riêng (đề xuất 4 GB) cho màn hình lớn, mục tiêu cao, ví dụ: màn hình 4K và 5K mục tiêu.

Mục tiêu trên màn hình: 1024 x 768.

Một số điểm nổi bật mới

Làm đầy các cạnh không đồng đều của cảnh của bạn: Tự động lấp đầy các cạnh không thể đoán trước của màn hình với lựa chọn Điền các cạnh mới.

Gửi nhóm: Xuất ảnh của bạn ở nhiều cài đặt trước vào ổ cứng.

Tạo tập hợp đặt trước và tập hợp đặt trước: Xuất rất nhiều tập hợp đặt trước hoặc tập hợp đặt trước từ Lightroom Classic.

Người tổ chức kênh và phân loại có tên tô bóng: Lọc phong bì và phân loại của bạn phụ thuộc vào dấu tô bóng được chỉ định cho chúng.

Sao lưu cho máy ảnh và tiêu điểm mới: Tìm tổng số các máy ảnh cầm tay và cách sắp xếp tiêu điểm.

Xóa lịch sử ở bước đã chọn: Với cách phân phối này, có một lựa chọn để xóa lịch sử ở bước đã chọn trong bảng Lịch sử.

Cải thiện khả năng thực thi câu khẩu hiệu: Trải nghiệm một triển lãm được cải tiến với Bảng điều khiển từ khóa và bảng từ khóa, đặc biệt là khi gửi và trong khi chọn nhiều hình ảnh.