Tôi Không Thể Thêm Phim Vào Itunes. Cách Tải Phim Về Iphone: Cách Tốt Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Vô Cùng Đơn Giản Để Tải Video Từ Youtube Về Máy
 • Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile Cho Android Và Ios
 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Yếu, Chơi Lol Trên Laptop Cấu
 • Download Lightroom Cc 2022 Full Crack Bản Chuẩn
 • Chi Tiết Cách Tải Minecraft Pe Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Ví dụ, nhiều chủ sở hữu iPhone đang đi du lịch, muốn dành thời gian xem phim truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của họ. Rất tiếc, bạn không thể chuyển video vào thiết bị của mình bằng cách sao chép chúng, như trên ổ USB flash.

  Bạn cần tải nó xuống máy tính của mình, sau đó tải nó lên IPhone bằng các chương trình đặc biệt. Có rất nhiều cách để chuyển phim từ máy tính sang iPhone của bạn. Hãy xem xét một số trong số họ.

  Phần mềm iTunes

  Cách đầu tiên để tải video từ máy tính vào iPhone là iTunes. Mặc dù chương trình này, theo ý kiến u200bu200bcủa nhiều người, không phải là một công cụ thuận tiện để làm việc với iPhone, nhưng nó vẫn khá đơn giản để chuyển video với sự trợ giúp của nó:

  • Tải xuống và cài đặt chương trình.
  • Chúng tôi khởi chạy nó và trong menu “Tệp”, hãy chuyển đến mục “Thêm tệp vào thư viện video”.
  • Trong cửa sổ xuất hiện, bạn được yêu cầu chọn đường dẫn đến bộ phim mong muốn trên máy tính của mình, chỉ ở định dạng mp4. Do đó, bạn nên tải xuống video ở định dạng cụ thể này hoặc định dạng lại trước.
  • Chọn phim và nhấp vào “Mở”.
  • Tiếp theo, chúng ta kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB, trên điện thoại bấm vào “Tin cậy” và trong iTunes, bấm vào biểu tượng điện thoại.
  • Sau đó, chuyển đến phần “Phim”. Chúng tôi đánh dấu vào mục “Đồng bộ hóa phim” và chọn các tệp video mà chúng tôi sẽ tải xuống.
  • Nhấp vào “Áp dụng” và khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất – “Hoàn tất”.

  Kiểm tra video trên iPhone. Trong ứng dụng Video tiêu chuẩn, chúng ta sẽ thấy video bị văng ra khỏi máy tính. Chúng tôi kiểm tra nó.

  Chương trình ITools

  Cách tiếp theo để chuyển phim từ máy tính sang iPhone là chương trình iTools. Chương trình này của nhà phát triển Trung Quốc có các tính năng tương tự như iTunes. Nhưng đồng thời nó giúp sử dụng các chức năng của IPhone kết nối với máy tính mà không bị hạn chế. Ví dụ: sử dụng iTools, bạn có thể dễ dàng cài đặt nhạc của riêng mình cho cuộc gọi.

  Tải xuống và cài đặt iTools. Chúng tôi khởi chạy nó và kết nối iPhone với máy tính. Mô hình của tiện ích được kết nối sẽ được xác định trong cửa sổ xuất hiện của chương trình. Nếu điều này không xảy ra, và khởi động lại chương trình bằng điện thoại thông minh được kết nối.

  Trong phần Video, mở cùng một tab và chọn Thêm. Chỉ định đường dẫn đến video cần thiết và nhấp vào Nhập. Chúng tôi đánh dấu vào video được thêm vào chương trình. Chúng tôi chọn tùy chọn Nhập vào thiết bị và iPhone.

  Sau khi đồng bộ hóa xong, hãy kiểm tra video đã tải xuống.

  Chương trình NPlayer

  Một tùy chọn khác để tải phim xuống iPhone từ máy tính là chương trình nPlayer. Phần mềm này sẽ giúp bạn tải video lên iPhone mà không cần cáp USB. Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống chương trình nPlayer trong App Store và cài đặt nó trên iPhone của bạn. Để sử dụng trình phát, hãy kết nối với mạng Wi-Fi và khởi chạy chương trình:

  • Ở đầu cửa sổ trình phát mở ra, nhấp vào biểu tượng Wi-Fi để bắt đầu chế độ truyền.
  • Tiếp theo, kích hoạt máy chủ HTTP / WebDAV. Chúng tôi thấy địa chỉ được cung cấp cho chúng tôi. Địa chỉ này phải được nhập vào trình duyệt mở trên máy tính.
  • Chúng tôi đặt điện thoại như nó vốn có. Nhập địa chỉ vào trình duyệt máy tính của bạn và nhấn Enter. Giao diện nPlayer sẽ xuất hiện.
  • Để tải video lên đó, hãy nhấp vào AddFiles và chọn bất kỳ phim và video nào trên máy tính của bạn.

  Ưu điểm chính của trình phát này so với các trình phát tiêu chuẩn là khả năng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng tệp khác nhau.

  Cuối cùng, chúng tôi đang đợi các tệp đã chọn tải xuống. Tắt HTTP / WebDAV trên điện thoại thông minh và kiểm tra tải xuống.

  Dịch vụ Yandex.Disk

  Phương pháp thứ tư, cách chuyển phim từ máy tính sang iPhone là sử dụng dịch vụ Yandex.Disk. Với nó, bạn không chỉ có thể tải xuống video mà còn có thể lưu nó vào thư viện ảnh của mình.

  Trước khi chuyển video từ máy tính sang iPhone bằng dịch vụ này, bạn cần tải xuống chương trình cùng tên cho máy tính và ứng dụng tương tự cho điện thoại thông minh:

  1. Đầu tiên, chúng tôi sao chép trên máy tính những bộ phim mà chúng tôi sẽ tải lên IPhone.
  2. Sau đó, vào thư mục “Yandex.Disk”, tạo mới cho tiện và dán video đã sao chép vào đó.
  3. Chúng tôi đang đợi quá trình đồng bộ hóa kết thúc.
  4. Đi tới điện thoại thông minh và mở ứng dụng Yandex.Disk.
  5. Thư mục video đã tạo sẽ xuất hiện trong số các thư mục đĩa được cập nhật. Với kết nối internet tốt, các bộ phim sẽ phát tốt.

  • Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên nằm ở trên cùng phía trên tệp video đang mở.
  • Trong cửa sổ hiện ra, chọn mục “Lưu vào Thư viện”.
  • Chúng tôi đang đợi một lúc cho đến khi video được tải xuống iPhone.
  • Chúng tôi đi vào bộ phim và tìm video đã tải lên.

  Chương trình AnyTrans

  Đây là chương trình giúp bạn quản lý chiếc Iphone của mình. Với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ mở tiện ích của mình theo một cách hoàn toàn mới. Nhiều người dùng thích Any Trans vì khả năng tải video từ gần một nghìn trang web với chất lượng và tốc độ tối đa. Ngoài ra, đây là một ứng dụng thực sự miễn phí với chức năng như vậy cho ngày hôm nay.

  Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để chuyển phim từ máy tính sang iPhone bằng cách sử dụng nó:

  1. Tải xuống và cài đặt AnyTrans trên máy tính của bạn.
  2. Sau khi khởi chạy ứng dụng, chúng tôi kết nối điện thoại thông minh với máy tính.
  3. Trong trường hợp máy tính không nhìn thấy iPhone, hãy mở / đóng chương trình.
  4. Trong menu mở ra, nhấp vào “Nội dung để lặn” và chọn đường dẫn đến video bạn muốn chuyển.

  Đó là tất cả!

  Youtube

  Bây giờ chúng ta hãy xem cách chuyển phim từ YouTube từ máy tính sang iPhone. Từ các công cụ tải tệp video xuống IPhone từ YouTube, bạn sẽ cần đến ứng dụng Tài liệu. Nếu không, hãy tải xuống từ App Store (ứng dụng miễn phí).

  Chúng tôi chèn liên kết từ “YouTube” vào thanh tìm kiếm của trang web đã mở và thực hiện tìm kiếm. Sau khi video được tìm thấy, hãy chọn chất lượng của video và nhấp vào “Tải xuống”. Tệp đã tải xuống nằm trong thư mục Tải xuống của ứng dụng Tài liệu. Nó có thể được chọn và chuyển sang phim trên điện thoại thông minh.

  Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để tải phim về iPhone từ máy tính. Chúng tôi hy vọng bạn thấy hữu ích với các mẹo từ bài viết này để hoàn thành công việc.

  Thông thường, các ứng dụng này hoạt động theo cùng một cách. Chúng nhất thiết phải được tích hợp sẵn. Thông qua đó bạn cần tìm phim mà mình cần tải về. Khi bạn phát video, một cửa sổ sẽ bật lên yêu cầu bạn tải xuống. Bạn cần xác nhận hành động này, đợi cho đến khi tải xuống, chuyển đến thư viện trong cùng ứng dụng, bật video và tận hưởng quá trình.

  Cách tải phim về iPhone qua iTunes

  Cách dễ nhất để tải phim là sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba chứ không phải vào trình phát chuẩn của iPhone. Do đó, chúng tôi chỉ cho bạn sơ đồ sau để tải xuống video:

  1. Mở trên máy tính của bạn iTunes… Nếu bạn chưa có nó, bạn có thể tải xuống.

  2. Để nhập tài khoản cá nhân của bạn, hãy nhập ID Applemật khẩu.

  6. Chuyển tất cả các phim đã tải xuống vào ” Tài liệu VLC” và hãy nhấn ” Làm cho đồng bộ “.

  7. Phim mới sẽ xuất hiện trong ứng dụng trên iPhone.

  Cách tải phim xuống iPhone từ mạng chia sẻ tệp

  Một cách khác để tải phim là sử dụng dịch vụ chia sẻ tệp và trình duyệt trên điện thoại. Bạn có thể tải xuống một tệp từ của bạn, chẳng hạn như trên chúng tôi hoặc sử dụng của người khác. Bạn có thể lưu video đã tải xuống vào bất kỳ trình phát video hoặc trình quản lý tệp nào mà bạn có. Chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Tài liệu.

  1. Vào trình duyệt cài sẵn, tìm liên kết để tải phim ở dịch vụ lưu trữ tập tin thuận tiện cho bạn.

  2. Nhấp vào ” Tải xuống“Và chọn thư mục ứng dụng mà bạn muốn lưu phim.

  3. Sau khi tệp được tải xuống, bạn có thể xem tệp trong chính ứng dụng hoặc chuyển tệp sang trình phát video tiện lợi.

  Những người sành sỏi thực sự về các sản phẩm của apple biết cách chuyển phim và các tệp video khác sang iPhone của họ. Tuy nhiên, nếu lần đầu tiên iPhone rơi vào tay bạn, bạn sẽ khó có thể nhanh chóng tìm ra cách sao chép các tệp video vào thiết bị – quá trình này khác xa so với điện thoại thông minh trên hệ điều hành Android. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định cho bạn biết về quy trình tải video từ máy tính lên iPhone. Không có gì phức tạp ở đây, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian.

  Để bắt đầu, chúng tôi muốn nói về định dạng tệp video mà các tiện ích của apple có thể phát. Nó thậm chí không có mùi ăn tạp ở đây, iPhone chấp nhận video ở định dạng MP4. Do đó, không có ý nghĩa gì khi cố gắng tải lên phim, video hoặc clip ở các định dạng khác ở đó – chúng vẫn sẽ không phát. Về vấn đề này, chúng tôi đã chia hướng dẫn này thành hai phần:

  1. Chuyển đổi video sang định dạng mong muốn;

  Hãy nhanh chóng tìm hiểu làm thế nào để làm tất cả những điều này.

  Chuyển đổi video sang định dạng MP4 cho iPhone

  Trên Internet, bạn có thể tìm thấy vô số trình chuyển đổi: cả bản trả phí và bản miễn phí với chức năng tốt. Tất cả chúng đều có những đặc điểm, ưu và khuyết điểm riêng. Chúng tôi dừng lại ở một điều – nó khá dễ sử dụng và miễn phí: Any Video Converter. Vậy hãy bắt đầu:

  Hãy nhớ vị trí của nó – chúng tôi sẽ cần tệp video trong tương lai. Một nửa công việc đã xong – bây giờ bạn cần tải video từ máy tính vào iPhone.

  Chuyển tệp video từ máy tính sang iPhone bằng iTunes

  Cũng không có gì phức tạp ở đây, chỉ cần một vài cú nhấp chuột và một vài phút chờ đợi. Vậy hãy bắt đầu:

  ITunes là một kết hợp đa phương tiện phổ biến cho phép bạn làm việc với cả âm nhạc và video. Với chương trình này, bạn có thể kiểm soát các tiện ích của Apple từ máy tính của mình, chẳng hạn như thêm phim vào chúng. Nhưng trước khi có thể chuyển video sang iPhone hoặc iPad, bạn cần thêm nó vào iTunes.

  Nhiều người dùng, cố gắng thêm video vào iTunes, phải đối mặt với thực tế là video đó không vào được chương trình. Vấn đề là iTunes không thể thay thế cho một trình phát video chính thức. có giới hạn về số lượng định dạng được hỗ trợ.

  Trước khi bạn có thể thêm video vào thư viện iTunes của mình, có một số điều cần xem xét:

  1. QuickTime phải được cài đặt trên máy tính của bạn;

  2. Định dạng video phải được tôn trọng. iTunes hỗ trợ các định dạng MP4, M4V, MOV, AVI, tuy nhiên, video phải được điều chỉnh để xem trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể điều chỉnh video bằng cách sử dụng trình chuyển đổi video đặc biệt, chẳng hạn như sử dụng Hamster Free Video Converter.

  3. Điều mong muốn là tiêu đề của video phải được viết bằng tiếng Anh. Ngoài ra, thư mục chứa video này phải được đăng ký bằng tiếng Latinh.

  Nếu bạn đã tính đến tất cả các sắc thái, bạn có thể tiến hành thêm video vào iTunes. Để làm điều này, chương trình cung cấp hai cách.

  Phương pháp 1: thông qua menu iTunes

  1. Khởi chạy iTunes. Ở góc trên bên trái của chương trình, nhấp vào nút “Tập tin” và mở mục “Thêm tệp vào thư viện”.

  Phương pháp 2: Kéo và thả vào cửa sổ chương trình

  Xem video trên thiết bị iOS rất tiện lợi nhờ màn hình chất lượng cao và thời lượng pin dài, điều đặc biệt quan trọng khi đi du lịch. Nhưng để có thứ gì đó để xem, trước tiên bạn cần phải chuyển các tập tin vào chính máy tính bảng hoặc điện thoại. Điều này khá dễ thực hiện và quy trình sẽ giống nhau đối với cả iPhone và iPad. Hơn nữa, bạn không cần phải mua ngay một bộ phim trong iTunes Store, vì nếu bạn có các tệp trên PC hoặc Mac, bạn có thể chỉ cần chuyển chúng sang thiết bị của mình. Chúng tôi đã viết về những cái nào được hỗ trợ.

  Cách tải phim về iPhone qua iTunes

  Trước hết, hãy khởi chạy chính chương trình iTunes và kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp. Bây giờ từng bước:

  1. Nhấp vào biểu tượng thiết bị và trong menu “Trên thiết bị của tôi” (ở nửa dưới của cửa sổ), chọn “Phim”:

  2. Bây giờ nhấp vào “Chỉnh sửa danh sách phát” ở góc trên bên trái:

  Cách tải phim xuống iPad qua ứng dụng

  Nếu bạn muốn tải video lên thiết bị iOS ở định dạng không phải là MP4, hoặc bạn đã chán trình phát tiêu chuẩn và muốn thứ gì đó cao cấp hơn, tôi sẽ cho bạn biết cách tải phim trực tiếp lên ứng dụng mong muốn.

  Khởi động iTunes và kết nối thiết bị của bạn với nó, sau đó, chuyển đến tab “Chương trình” và cuộn xuống dưới cùng:

  Bây giờ chỉ cần nhấp vào biểu tượng của chương trình bạn muốn và kéo tệp hoặc thư mục vào danh sách. Nhấp vào “Đồng bộ hóa” và đợi quá trình kết thúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Itunes 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Itunes
 • Cách Tải Itunes Và Cài Đặt Trên Điện Thoại Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Tải Gta San Andreas Android Miễn Phí
 • Mã Lệnh Gta Vice City, Game Cướp Đường Phố Giúp, Mã Cheat Game Gta
 • Tai Gta Vice City Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Và Việt Hoá
 • Copy Nhạc Vào Iphone, Chép Nhạc Vào Iphone, Chuyển Nhạc Vào Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đưa Nhạc Vào Iphone, Ipad Bằng Itunes
 • Cách Tải Nhạc Lên Samsung · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Illustrator Cs5 Full [email protected] 32/64 Bit
 • Tải Adobe Illustrator Cs5 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video
  Tính năng mới của YouTube Music “chuyển đổi giữa audio và Music Video”
  Apple cập nhật ứng dụng Apple Music cho Android bổ sung trải nghiệm video mới
  Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động Add Group Facebook ?
  Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad

  Hiện nay có khá nhiều cách để có thể copy nhạc vào iPhone, và cho dù bạn sử dụng phần mềm nào để thực hiện công đoạn này thì cũng đều phải sử dụng tới phần mềm iTunes – công cụ hỗ trợ không thể thiếu của các tín đồ iOS. iTunes là công cụ tốt nhất hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu của bạn giữa thiết bị iOS với máy tính.

  Vì sao cần Copy nhạc bằng iTunes?

  + Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác

  + Miễn phí sử dụng

  + Phần mềm do chính Apple phát triển nên mức độ bảo mất dữ liệu trên iPhone khi kết nối với iTunes luôn trong trạng an toàn nhất

  + Ngoài tải nhạc, bạn có thể tải ảnh, đồng bộ dữ liệu trên iPhone vào máy tính thông qua iTunes

  Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone từ máy tính

  HƯỚNG DẪN SAO CHÉP, COPY NHẠC VÀO IPHONE BẰNG ITUNES Chuẩn bị

  – Thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch.

  – Cáp USB kết nối với máy tính.

  – Bài hát, đoạn nhạc…

  – Phiên bản iTunes cho máy tính mới nhất.

  Cách 1: COPY NHẠC VÀO IPHONE BẰNG ITUNES 12.7 (NEW UPDATE)

  Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên

  Bước 2: Tại giao diện sử dụng iTunes, các bạn nhấn vào mục Music

  Đợi để quá trình sync nhạc từ máy tính vào iTunes hoàn tất

  Cuối cùng bạn mở iPhone, iPad lên và truy cập vào ứng dụng Music sẽ thấy toàn bộ các bài hát bạn copy ban nãy.

  Cách 2: COPY NHẠC VÀO IPHONE BẰNG ITUNES 12.5

  Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên.

  Bước 3: Tạo và điền tên Album mới rồi nhấn Enter.

  Bước 4: Nhấp đúp vào tên Album mới vừa tạo, các bạn chọn Edit Playlist (Sửa danh sách phát).

  Bước 6: Sau khi đã lấy đủ số lượng bài hát mà bạn muốn copy vào điện thoại, các bạn nhấn vào Done (Xong).

  Bước 9: Một hộp thoại nhỏ cảnh bảo hiện ra, các bạn nhấn Apply để đồng ý và các bạn sẽ thấy các bài hát vừa chọn được đồng bộ lên thiết bị của mình thông qua thanh trạng thái của iTunes.

  Kiểm tra điện thoại và các bạn sẽ có được kết quả như hình sau đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Gta 5 Online Roleplay Quẩy Banh Nóc Thế Giới Ngầm
 • Bí Quyết Tạo Tài Khoản Gta San Online Cực Nhanh Cho Game Thủ Việt
 • Cách Chơi Gta 5: Mẹo Làm Nhiệm Vụ Nhanh Qua Màn Của Các Gamer
 • Cấu Hình Để Chơi Gta 5 Mạnh Không Tưởng Khiến Gamer Đau Đầu
 • Thiên Hạ Garena: Hướng Dẫn Cách Chơi Thiên Cơ
 • Cách Chèn Phụ Đề Tiếng Việt Vào Phim Trên Netflix

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Lưu Lại Toàn Bộ Trang Web Để Đọc Offline
 • Download Photoshop Cs6 Full Key
 • 10 Cách Tăng Tốc Độ Tải Torrent
 • 10 Tiện Ích Chrome Tải Video Nhanh Chóng
 • 3 Cách Tải Nhạc Lossless Miễn Phí Trong 5 Phút
 • Internet ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí cũng ngày càng tăng . Xem phim trở thành một phần không thể thiếu. Ở Việt Nam những website xem phim là rất nhiều nhưng để có thể đạt chất lượng phim tốt và bản quyền thì hầu như không có. Netflix chính là thứ mà chúng ta đang tìm kiếm, 1 website cho phép xem phim bản quyền chất lượng cao . Thậm chí cả những phim mới ra mắt có cũng có trên Netflix.

  Xem phụ đề tiếng việt trên các phim ngày nay rất phổ biến, có rất nhiều các nhóm dịch phụ đề từ Anh sang Việt , hỗ trợ rất nhiều các loại phim chất lượng cao. Không phải phim nào cũng được phụ đề sẵn hoặc thuyết minh vì đa phần là phim tải lậu từ trên mạng . Nhu cầu phụ đề ngày càng cao. Ở Netflix việc phụ đề cũng đã được hỗ trợ nhưng chưa có hỗ trợ phụ đề tiếng việt . Thật đáng tiếc vì Netflix thực sự là một dịch vụ trực tuyến đe dọa xóa sổ phim truyền hình vì những tính năng ưu việt . Nhưng vẫn có cách chúng ta có thể xem được phụ đề tiếng việt một cách thủ công và chời đợi netflix bổ sung phụ đề việt vào . Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tạo phụ đề cho video nếu muốn tự tạo cho mình những phụ đề theo phong cách của riêng mình .

  Điểm từ thứ hai của netflix là chỉ hỗ trợ định dfxp thay vì srt . srt là định dạng phụ đề nổi tiếng mà chúng ta có thể tìm kiếm được trên chúng tôi , chúng tôi là một trang web trực tuyến nơi bạn có thể tải xuống cũng như đóng góp hàng nghìn phụ đề bộ phim lên đây . Tham khảo phần mềm chúng tôi để tải về những sub mới nhất từ những bộ phim hot nhất hiện giờ . Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi và xem phim phụ đề tiếng việt trân Netflix .

  Bước 1: Tải Addon Super netflix về máy đề hỗ trợ xem phim phụ đề tiếng việt, tải xong cài đặt và khởi động lại Chrome , Cốc Cốc

  Bước 2: Vào chúng tôi trên CocCoc và chọn một bộ phím mà bạn muốn xem

  Bước 3: Góc Trái bên phim có thông báo Checked and work perfectly. Have Fun! là addon đã hoạt động rồi đấy .

  Bước 4: vào chúng tôi để tìm kiếm cho mình phụ đề phim Shrek như trong hình sau đó bấm vào Download vietnamese sub để tải về

  Bước 5: Giải nèn file chúng ta được 1 file Srt chính là file phụ đề chúng ta cần dùng

  Bước 7: Chon file phụ đề bạn cần chuyển đổi .

  Bước 8: Bấm vào download để tải phụ đề về

  ( Lưu ý: đôi khi do phụ đề không khớp nên chương trình sẽ thông báo đoạn bị lệch , bạn vẫn có thể tiếp tục download về máy tính sau đó mở băng notepad để chỉnh sửa phụ đề hoặc bấm vào Resync Subtitle để khắc phục lỗi này .

  Bước 9: Trơ lại trang chúng tôi , nơi bộ phim đang mở . Bấm vào biểu tượng CC bên góc phải và chọn file phụ đề định dang dfxp chúng ta vừa đổi .

  Bước 10: Tận hưởng thành quả bạn vừa làm và thưởng thức bộ phim thôi .

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-phu-de-tieng-viet-vao-phim-tren-netflix-5370n.aspx

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách chuyển đổi phụ đề tiếng việt để có thể xem phim phụ đề tiếng việt trên chúng tôi . Nếu bạn là tín đồ của xem phim offline, tham khảo bài viết xem video kèm phụ đề trên window media player đã được chúng tôi hướng dẫn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Kaspersky Miễn Phí Cho Máy Tính, Phiên Bản Kaspersky Free
 • Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)
 • Tải Bộ Giáo Trình Effortless English Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Youtube Trên Ios 10 Nhanh Chóng
 • Cách Tải Minecraft Pe Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Cách Tải Phim Về Ipad Bằng Itunes. Cách Tải Phim Về Iphone Và Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Ios 12 Cho Iphone, Ipad Bằng Itunes Và Ota
 • Tải Idm Không Cần Cài Đặt, Tải Idm 6.29 Không Cần Cài Đặt Và Crack
 • Mẹo Hay Nhớ Ngay: Cách Lấy Ảnh Từ Icloud Về Iphone
 • Tải Monster Legends Breed Merge Heroes Battle Arena Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu
 • Chắc chắn, nếu bạn có một công nghệ của Apple và bạn chưa bao giờ sử dụng nó trước đây, thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải video lên iPhone. Tất nhiên, có thể có một số lượng lớn các câu hỏi như vậy, nhưng câu hỏi này là một trong những câu hỏi phổ biến nhất.

  Vấn đề là chỉ lấy và kết nối thiết bị bằng cáp với máy tính và chuyển video từ PC thông qua “Máy tính của tôi” sẽ không hoạt động. Điều này không được cung cấp cho iPhone. Nhưng có một số cách rất đơn giản và dễ hiểu để giải quyết vấn đề này.

  Chú ý! Trước khi bạn kết xuất video vào iPhone, hãy đảm bảo rằng đó là định dạng mp4. Nếu không, nó có thể không được sao chép. Ít nhất là trong một trình phát tiêu chuẩn của Apple, nó chắc chắn sẽ không bắt đầu. Nếu bạn đang sử dụng một trình phát khác, hãy đảm bảo rằng nó hoạt động với định dạng tệp của bạn.

  Nếu video của bạn ở định dạng khác, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi.

  Ví dụ, trên Internet có dịch vụ chúng tôi rất tiện lợi. Có đủ để tải xuống nguồn bằng cách sử dụng nút “Mở tệp”, chọn tab “Video” và định dạng “mp4” gần số “2” và nhấp vào nút “Chuyển đổi”.

  Và sau đó, bạn có thể bắt đầu chuyển video từ máy tính sang iPhone của mình.

  1. Chúng tôi sử dụng iTunes

  Tất nhiên, nếu chúng ta đang nói về một số loại hoạt động với thiết bị của Apple, thì trước tiên mọi thứ đều được thực hiện thông qua Aityuns. Điều này cũng đúng trong trường hợp của chúng tôi.

  Để kết xuất video sang iPhone, bạn cần làm như sau:

   Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB. Khởi chạy iTunes.

  Dấu: Nếu bạn không có chương trình này trên máy tính của mình, hãy tải xuống từ trang web chính thức và cài đặt. Nó sẽ mất rất ít thời gian.

   Nhấp vào biểu tượng “Video” (có hình dạng giống như một đoạn cuộn phim) ở góc trên bên trái.

   Nhấp vào dòng chữ “Tệp” ở trên và trong danh sách thả xuống, chọn “Thêm tệp vào thư viện …”. Một cửa sổ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện, trong đó bạn sẽ cần cho biết vị trí của video, mục đích được chuyển đến thiết bị.

  • Video hiện có trong thư viện của chương trình. Bấm vào nút điện thoại ở góc trên bên phải.
  • Trong cửa sổ mở ra, chuyển đến tab “Phim” ở menu bên trái. Chọn hộp bên cạnh dòng chữ “Đồng bộ hóa …”, cũng như trên video đã được tải vào chương trình ở các bước trước. Nhấp vào nút Áp dụng.

   Chờ cho quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

  Để mở video bị loại bỏ, hãy khởi chạy ứng dụng Video từ màn hình iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy video mong muốn trong thư viện của nó.

  Để hoàn thành nhiệm vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không cần iTunes.

  2. Đầu phát VLC + Wi-Fi

  VLC Player là một ứng dụng rất tốt để phát video trên các thiết bị của Apple. Nếu chưa có, bạn có thể tải xuống chương trình này miễn phí từ App Store chính thức (đây là liên kết).

  Sau khi cài đặt, hãy làm như sau:

   Khởi chạy VLC Player trên iPhone của bạn. Nhấp vào “Truy cập qua WiFi”.

  • Một liên kết đặc biệt sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone. Hãy nhớ nó. Mở máy tính của bạn, khởi chạy trình duyệt của bạn và nhập liên kết này vào thanh địa chỉ.
  • Một menu truy cập sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần kéo và thả hoàn toàn bất kỳ video nào vào cửa sổ này. Làm điều này và đợi nó tải. Sau đó, bạn có thể mở VLC trên thiết bị của mình và xem video đã tải xuống.

  Chú ý! Để thực hiện thao tác này, máy tính và iPhone được kết nối với cùng một điểm truy cập. Do đó, tốt hơn là bạn nên thực hiện tất cả các bước trên ở nhà để kết nối với một WiFi không tải.

  3. iCloud

  Dịch vụ dựa trên đám mây của Apple cũng cho phép bạn chuyển video.

  Từng bước, quá trình này trông giống như sau:

  • Đăng nhập chúng tôi từ máy tính của bạn và đăng nhập vào nó. Sử dụng dữ liệu từ Apple ID (bạn đã tạo nó khi cầm iPhone lên lần đầu tiên).
  • Mở “iCloud Drive”.

   Ở đó bạn sẽ thấy biểu tượng thư mục có dấu cộng ở góc trên bên phải. Đây là một phím tắt để tạo một thư mục. Nhấn vào nó. Một thư mục mới sẽ xuất hiện, hãy nhập tên của nó (ví dụ: “video” để tiện xem) và mở nó bằng một cú nhấp đúp.

   Kéo bất kỳ video nào từ máy tính của bạn vào thư mục này. Chờ một chút để quá trình đồng bộ hóa diễn ra.

  Để mở phim này trên iPhone, hãy khởi chạy ứng dụng iCloud Drive trên máy tính để bàn của bạn (tiêu chuẩn). Ở đó, bạn sẽ thấy thư mục đã tạo, và trong đó có phim. Chỉ cần chạy nó. Bắt đầu phát lại.

  Những phương pháp này sẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển bất kỳ video nào sang iPhone của bạn.

  IPhone có thể phát video. Ngay cả khi các thiết bị này không có màn hình lớn như TV hiện đại. Nhưng chúng rất tuyệt để xem phim trên đường đi làm, xếp hàng, tại một sự kiện nhàm chán. Và, nói chung, ở bất kỳ nơi nào bạn có thể nhận được điện thoại. Nhưng việc chuyển một tệp phương tiện sang một tiện ích thì quá dễ dàng. Bạn sẽ không thể làm việc với nó như với các ổ đĩa khác. Tìm ra cách chuyển video từ máy tính sang iPhone, định dạng video và chương trình nào được sử dụng tốt nhất để chuyển đổi.

  Có một số cách để chuyển video từ máy tính sang iPhone

  iPhone không thể “đọc” các clip AVI. Nếu bạn chỉ tải xuống một bộ phim như vậy, thiết bị Apple của bạn sẽ không mở nó. Nó chỉ phát MP4, M4V và MOV với codec h.264. Đây là cách xem thông tin về video:

  1. Nhấp vào nó bằng nút chuột phải.
  2. Chọn Thuộc tính từ menu ngữ cảnh.
  3. Loại tệp chứa phần mở rộng.
  4. Nhấp vào tab “Chi tiết” để xem các đặc điểm khác: tốc độ bit, tốc độ bit, tốc độ khung hình, kích thước hình ảnh.

  Hầu hết các bộ phim được phân phối trong AVI. Mặc dù có phim ở dạng FLV, MKV, 3GP, VOD, OGG. Do đó, trước khi chuyển video từ máy tính sang iPhone, bạn cần chuyển đổi tập tin sang định dạng phù hợp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các chương trình sau:

   Bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào (AVC). Một tiện ích thuận tiện – chỉ cần cho biết bộ phim sẽ được phát trên thiết bị nào và nó sẽ tự thiết lập các cài đặt cần thiết.

  Các chương trình khác nhau có các cài đặt và giao diện khác nhau. Nhưng không cần kiến u200bu200bthức đặc biệt. Chỉ cần đặt các cài đặt sau:

  • Định dạng: MP
  • Bộ giải mã video (Bộ mã hóa video): h.264.
  • Phần còn lại có thể được thay đổi thành bất cứ điều gì bạn muốn, hoặc bạn có thể để nguyên.

  Nếu bạn muốn thực hiện mà không cần chuyển đổi, hãy tải xuống bất kỳ trình phát nào từ App Store nhận ra các tệp bạn cần (ví dụ: GPlayer). Sau đó, bạn có thể tìm ra cách chuyển video từ máy tính sang iPhone. Có nhiều hướng khác nhau để làm điều đó.

  Để tải video xuống iPhone, bạn cần một chương trình đặc biệt – iTunes:

  • Tải xuống từ trang web chính thức của Apple và cài đặt.
  • Kết nối tiện ích với PC của bạn bằng cáp USB. Dây phải được bao gồm.
  • Chờ trong khi hệ thống phát hiện sự hiện diện của thiết bị mới.
  • Mở khóa iPhone của bạn.
  • Nếu bạn thấy thông báo “Bạn có cho phép thiết bị này truy cập video và ảnh không?” hoặc “Bạn có tin cậy máy tính này không?”, xác nhận rằng bạn tin tưởng và đồng ý.
  • Mở iTunes trên PC của bạn.
  • Chuyển đến menu Tệp.
  • Chọn Thêm tệp mới vào thư viện.
  • Chỉ định đường dẫn đến video.
  • Nó sẽ xuất hiện trong phần Video của iTunes dưới tab Trang chủ. Để mở nó, hãy nhấp vào danh sách thả xuống ở trên cùng bên trái.
  • Trong thư viện, nhấp chuột phải vào video.
  • Chọn “Thêm vào thiết bị” rồi chọn “iPhone”.
  • Bạn có thể chèn phim vào thư viện bằng chuột. Chỉ cần kéo nó bằng con trỏ từ thư mục vào cửa sổ iTunes.

  Để tải video lên một thiết bị Apple, bạn phải bật đồng bộ hóa.

  1. Chuyển đến phần tổng quan của thiết bị. Để làm điều này, hãy nhấp vào tên của nó trong danh sách các thiết bị iTunes được kết nối. Hoặc nhấp vào biểu tượng điện thoại ở phía trên bên trái.
  2. Mở Cài đặt – Phim.
  3. Chọn hộp kiểm “Đồng bộ hóa” và áp dụng các thay đổi.
  4. Trong phần tổng quan về thiết bị, hãy nhấp vào nút “Đồng bộ hóa”. Cô ấy ở dưới cùng bên phải.
  5. Video sẽ xuất hiện trên iPhone trong menu “Video” (phần “Trang chủ”).

  Wifi

  Để truyền video qua Wi-Fi:

  1. Kết nối tiện ích với PC của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển các tập tin mà không cần kết nối USB. Nhưng để thiết lập ban đầu, bạn cần có cáp.
  2. Mở iTunes.
  3. Chuyển đến phần tổng quan của thiết bị.
  4. Cuộn xuống trang.
  5. Chọn tùy chọn “Đồng bộ hóa qua Wi-Fi”.
  6. Nhấp vào Áp dụng.

  Sau đó, bạn có thể tải xuống không dây tệp phương tiện từ máy tính vào iPhone của mình (nếu các thiết bị trên cùng một mạng). Đối với điều này:

  • Đi tới cài đặt tiện ích.
  • Mục “Cơ bản”.
  • Mục “Đồng bộ hóa qua Wi-Fi”.

  Mọi thứ trong thư viện iTunes sẽ được sao chép vào bộ nhớ của thiết bị. Bạn có thể thêm video mới vào đó, ngay cả khi điện thoại của bạn ở xa.

  Nếu bạn không muốn chọn một lối tắt cùng một lúc, nhưng sao chép một bộ sưu tập phim cùng một lúc, trong menu Tệp, hãy nhấp vào Thêm Thư mục. Và chỉ định thư mục với phương tiện. Chúng sẽ được tự động sao chép vào iPhone của bạn mỗi khi bạn đồng bộ hóa.

  iCloud là bộ nhớ trực tuyến của Apple. Nếu bạn đưa video vào đó, video đó sẽ khả dụng trên tất cả các thiết bị của bạn được kết nối với Internet. Tất cả những gì bạn cần là tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản của bạn. Chúng phải khớp với dữ liệu người dùng được chỉ định trong cài đặt iPhone.

  Đây là cách tải video xuống iPhone từ PC:

  • Cài đặt chương trình iCloud trên máy tính của bạn. Nó có trên trang web chính thức của Apple.
  • Chạy nó.
  • Nhấp vào “Tài khoản”.
  • Nhập chi tiết tài khoản Apple của bạn và xác nhận.
 • Kiểm tra “Ảnh”.
 • Nhấp vào nút “Tùy chọn” bên cạnh nó.
 • Chọn hộp bên cạnh “Tải xuống khỏi PC của tôi”.
 • Để sử dụng một thư mục khác, hãy nhấp vào “Thay đổi” và chỉ định đường dẫn đến thư mục.
 • Nhấp vào “Hoàn tất” và “Áp dụng”.
 • Đi tới “Máy tính của tôi”.
 • Có iCloud xuất hiện. Mở nó ra.
 • Để tải nội dung nào đó từ PC lên iPhone, hãy di chuyển tệp đó vào thư mục “Tải lên”.
 • Qua trình duyệt:

  • Truy cập icloud.com.
  • Viết ID Apple và mật khẩu của bạn.
 • Nhấp vào biểu tượng iCloud Drive. Bộ nhớ đám mây sẽ mở.
 • Sử dụng nút + (dấu cộng) để thêm thư mục mới. Ví dụ: “Video” hoặc “Phim hành động của tôi”.
 • Nhấp vào biểu tượng đám mây có mũi tên lên để tải tệp mới lên kho lưu trữ. Cho biết đường dẫn đến nó.
 • Hoặc kéo phim trực tiếp từ thư mục vào cửa sổ trình duyệt.
 • Thời gian tải xuống phụ thuộc vào nhà cung cấp và biểu giá của bạn.
 • Phim sẽ xuất hiện trong iCloud Drive trên iPhone của bạn.
 • Nếu chương trình này không có sẵn, bạn có thể tải xuống từ AppStore.
 • Nếu đây là lần đầu tiên bạn thêm nội dung vào bộ nhớ iCloud, tiện ích sẽ hiển thị thông báo “Bạn có muốn thêm ứng dụng iCloud Drive vào thanh Trang chủ không?” Vui lòng xác nhận.
 • Các phương pháp khác

  • Thư. Gửi cho chính bạn một email có tệp đính kèm. Và mở nó trên thiết bị của bạn.
  • Chia sẻ tệp và lưu trữ trực tuyến. Ví dụ: Dropbox hoặc Yandex.Disk. Điều này cũng giống như iCloud, nhưng không chỉ dành cho các thiết bị của Apple.
 • Sứ giả có chức năng gửi tệp tin.
 • Lưu trữ video. Thêm video trên YouTube hoặc Rutube và xem trên iPhone. Hoặc tìm kiếm ứng dụng trong App Store để lấy phương tiện từ trình duyệt của bạn.
 • Mạng xã hội. Ví dụ: bạn có thể tải video lên VKontakte.
 • Với các tiện ích của Apple, việc chuyển tệp không dễ dàng như vậy. Chúng tôi cần những chương trình đặc biệt. Nhưng bạn vẫn có thể xem bộ phim yêu thích trên iPhone của mình.

  Nhiều người biết rằng người dùng thiết bị iOS có thể mua, sao chép hoặc nhập phim vào iTunes. Điều này có thể giải quyết như thế nào?

  Cách tải video trực tuyến từ máy chủ sang iPad từ xa

  Phần mềm iTunes đa năng có khả năng lưu trữ phim, video hoặc chương trình truyền hình mà bạn có thể mua thông qua iTunes Store. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhập phim và video gia đình từ bộ sưu tập cá nhân của mình vào dịch vụ này. Sau khi tải lên hoặc nhập ảnh vào thư viện iTunes, bạn có thể kéo và thả chúng vào ứng dụng video hỗ trợ thiết bị di động hoặc đồng bộ hóa để tải các tệp mới xuống thiết bị di động của mình. Cách thêm phim vào iTunes – hãy đọc phần bên dưới.

  Bước 1

  Mở ứng dụng iTunes.

  Bước 2

  Nhấp vào nút iTunes Store bên dưới danh sách Nguồn và chọn Phim hoặc Chương trình truyền hình từ thanh điều hướng để mở trang Phim và Chương trình truyền hình.

  Bước 4

  Đọc tóm tắt và ý kiến u200bu200bcủa bộ phim trên trang thông tin. Quyết định xem bạn muốn mua hay chỉ xem phim. Nhấp vào nút Mua Phim HD hoặc Mua Phim để thực hiện việc mua hàng của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến cách thêm phim vào iTunes vĩnh viễn và bạn chỉ muốn xem một lần, hãy nhấp vào các nút Rent HD Movie hoặc Rent Movie. Trong trường hợp này, video trả phí sẽ có sẵn trong 30 ngày kể từ ngày tải xuống. Sau khi bắt đầu tải xuống phim, bạn có 24 giờ để hoàn tất quá trình tải xuống.

  Bước 5

  Nhập ID Apple iTunes và mật khẩu của bạn vào tài khoản iTunes, sau đó nhấp vào nút Mua. Hành động này sẽ dẫn đến nhiệm vụ làm thế nào để thêm phim vào iTunes.

  Bước 6

  Nhấp đúp vào video để phát hoặc kết nối thiết bị di động với máy tính để chuyển phim sang video đó.

  Thêm phim vào iTunes từ máy tính của bạn

  Bước 1

  Mở iTunes.

  Bước 2

  Chọn “Thêm tệp vào thư viện” hoặc “Thêm thư mục vào thư viện” từ menu Tệp. Nếu bạn đồng ý với tùy chọn đầu tiên, bạn có thể chọn từng phim để nhập vào tài khoản của mình. Thứ hai sẽ thêm các tệp được định dạng (MOV hoặc MPEG-4) vào danh sách phát.

  Bước 3

  Trên máy tính của bạn, định vị thư mục lưu trữ các tệp MOV hoặc MP4 của bạn bằng cách nhấp vào hộp thoại Thêm tệp hoặc Thêm thư mục. Chọn phim hoặc tệp bạn muốn, sau đó bấm vào nút Mở. Phim sẽ được tải lên thư viện dịch vụ.

  Bước 4

  Nhấp đúp vào video để phát hoặc kết nối thiết bị di động với máy tính để chuyển phim sang video đó.

  Cách thêm phim vào iTunes bằng Windows Explorer

  Bước 1

  Mở và định vị thư mục chứa tệp MOV hoặc MP4.

  Bước 2

  Nhấp chuột phải vào tệp và chọn Sao chép.

  Bước 3

  Mở thư mục trong Computer \ Music \ iTunes \ Music \ Auto add vào iTunes. Làm thế nào để tải lên một bộ phim ở đó? Chỉ cần dán tệp dọc theo tuyến đường này. Dịch vụ sẽ tự động đặt nó vào danh sách phát phim khi khởi động lại.

  Phần kết luận

  Video nhạc, phim và chương trình truyền hình được mua thông qua cửa hàng iTunes được phân phối hoàn toàn hợp pháp và bạn có thể sao chép chúng vào thiết bị IOS cá nhân của mình mà không cần lo sợ, chúng sẽ không chứa thông tin độc hại. Tuy nhiên, các video được tải xuống từ torrent và các trang web chia sẻ tệp, phim “đoạn trích” từ YouTube hoặc các bản ghi DVD được ghi lại là nội dung vi phạm bản quyền mà ứng dụng không thể chịu trách nhiệm. Bạn cũng cần lưu ý rằng tất cả các giao dịch mua được thực hiện thông qua iTunes Store là cuối cùng và bất kỳ thứ gì mua ở đó đều có thể được sử dụng theo quyết định của riêng bạn.

  Hướng dẫn

  Thiết bị này tự nhiên hỗ trợ phát lại các tệp video ở định dạng mp4 và m4a. Nếu bạn muốn tải phim có phần mở rộng avi, wmv hoặc mpg về thiết bị của mình, bạn sẽ cần cài đặt thêm trình phát đa phương tiện từ AppStore hoặc iTunes.

  Truy cập AppStore trên thiết bị di động của bạn hoặc iTunes bằng máy tính của bạn. Tìm một chương trình phát media và cài đặt nó. Để thực hiện việc này, hãy tìm kiếm theo phần hoặc nhập tên của bất kỳ tiện ích phổ biến nào vào cửa sổ ứng dụng. Một số chức năng nhất là các chương trình như Oplayer, iMediaPlayer, AVPlayerHD, VLC. Bạn có thể chọn bất kỳ chương trình nào theo ý thích của bạn phù hợp nhất với yêu cầu chức năng của bạn.

  Sau khi cài đặt chương trình, hãy khởi chạy ứng dụng iTunes trên máy tính và kết nối thiết bị của bạn. Chờ nó được xác định và chuyển đến phần “Phim” của thanh bên. Nếu không có bảng điều khiển, hãy sử dụng chức năng “View” – “Show Side Panel”.

  Di chuyển phim từ thư mục vào trường thư viện. Để thực hiện việc này, hãy kéo tệp video cần thiết vào cửa sổ chương trình bằng cách giữ chuột trái. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ thấy một thanh tiến trình ở đầu iTunes ở đầu iTunes.

  Chuyển đến menu để làm việc với thiết bị trong iTunes, sử dụng biểu tượng thiết bị của bạn ở góc trên bên phải của ứng dụng. Chọn phần “Phim” ở thanh trên cùng. Ở phần trung tâm của cửa sổ, bạn sẽ thấy các tệp video có sẵn để tải xuống thiết bị. Nhấp vào nút “Đồng bộ hóa Phim” và chọn những phim mà bạn muốn tải xuống thiết bị. Nhấp vào “Áp dụng” và đợi cho đến khi kết thúc quy trình.

  Nếu bạn định xem video bằng trình phát được cài đặt thông qua AppStore hoặc iTunes, hãy chuyển đến menu “Ứng dụng” của iTunes và trong danh sách ứng dụng, hãy chọn trình phát bạn cần. Kéo và thả phim của bạn từ thư mục vào vùng Tài liệu của ứng dụng này. Chờ sao chép hoàn tất. Để xem phim, bạn có thể sử dụng ứng dụng đã chọn bằng cách mở ứng dụng đó trên thiết bị và chọn tệp video đã sao chép.

  Cũng giống như iPhone, bạn không thể thiếu iTunes, phần mềm của nhà sản xuất các thiết bị phổ biến này, để tải nhạc và phim về iPod của bạn. iTunes cho phép bạn chuyển các tập tin media từ máy tính sang các thiết bị của Apple.

  Hướng dẫn

  Nếu bạn sử dụng iPod, thì bạn chắc chắn phải có iTunes, còn nếu vẫn chưa có, bạn sẽ phải truy cập trang web chính thức của Apple và từ đó. iTunes có thể được tải xuống từ phần cùng tên trên trang web chúng tôi .

  Tải phim xuống iPod của bạn sẽ là một quá trình gồm hai bước. Trước tiên bạn cần đặt phim trong iTunes. Để thực hiện việc này, chỉ cần kéo và thả các tệp video từ thư mục trên máy tính của bạn vào cửa sổ iTunes, sau khi đã mở phần “Phim” trong đó (menu bên trái).

  Sau đó chọn yêu cầu phim và kéo chúng vào phần Phim theo cách tương tự, nhưng lần này là trên iPod. Phần này nằm trong cùng một menu bên trái trong cửa sổ chương trình chính. Quá trình sẽ bắt đầu, sau đó các tệp đã tải xuống sẽ xuất hiện trên iPod của bạn. phim.

  Thông thường, khi cố gắng thêm video vào iTunes, các vấn đề nảy sinh và dường như không thể thực hiện được, nhưng không phải vậy. Bài viết này sẽ nói về cách thêm video vào iTunes.

  Các cách thêm video

  Bạn cần khởi động iTunes. Sau đó, tìm video của chúng tôi, được chuyển đổi trước dành riêng cho iPhone.

  Sau đó, chỉ cần kéo video vào iTunes dưới dạng tệp bài hát. Kéo trực tiếp từng tệp video từ màn hình Windows vào danh sách phát trong bảng Nguồn iTunes.

  Video bạn kéo vào iTunes, cùng với phim, chương trình truyền hình, video và video nhạc được mua từ iTunes Store, sẽ xuất hiện trong phần Phim của thư viện iTunes của bạn (nhấp vào Phim trong phần Thư viện của thanh nguồn).

  Làm theo các bước sau để chuyển đổi video:

  1. Tải xuống và cài đặt Any Video Converter Converter

  2. Khởi chạy bất kỳ trình chuyển đổi video nào

  3. Nhấp vào nút Thêm Video nằm ở góc trên bên trái.

  4. Chọn một bộ phim.

  5. Trong cửa sổ bật lên, chọn logo Apple, kiểu thiết bị của bạn và đường dẫn để lưu video đã chuyển đổi.

  Lưu ý: trong cùng một cửa sổ, bạn có thể chọn hộp kiểm “Xuất sang iTunes”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Itunes Cho Máy Tính Windows 10/8/7
 • Tải Game Counter Strike 1.6 (Half
 • Cách Chơi Half Life Online Qua Garena Plus
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Half Life Online Qua Garena Plus
 • Cùng Giải Mã Những Bí Ẩn Nằm Trong Cốt Truyện Until Dawn
 • Cách Xem Và Tải Phim Và Phim Bộ Miễn Phí Trên Iphone Và Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn
 • Phim Hậu Duệ Mặt Trời
 • Kinh Nghiệm Tải Gas Và Vòng Quay May Mắn Trong Chiến Dịch Huyền Thoại
 • Gas Vòng Quay May Mắn
 • Airshou ( Trình Ghi Màn Hình ) Tweakbox
 • KHUYẾN MÃI: nếu bạn muốn xem phim dài tập và phim miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình, bây giờ bạn có thể dùng thử Amazon Prime Video hoàn toàn miễn phí từ liên kết này.

  : nếu bạn muốn xem phim dài tập và phim miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình, bây giờ bạn có thể

  Cách xem phim bộ và phim bộ miễn phí trên iPhone hoặc iPad của bạn

  Với mọi trình duyệt

  Nó có thể không phải là câu trả lời bạn mong đợi, nhưng nó là tốt nhất. Nếu bạn có kết nối Wi-Fi ở khu vực muốn xem phim thì tốt nhất bạn không nên tải về máy, nếu không muốn xem trực tiếp trong trực tuyến. Apple là một trong những công ty đầu tiên quay lưng lại với công nghệ Flash cho các trang web, và sáu năm sau khi ra mắt iPad, họ đang chứng tỏ mình là một bước đi đúng hướng.

  Tôi giải thích điều này vì hầu hết các trang web đang được cải thiện và ngày càng tương thích với các thiết bị như iPhone / iPad và Safari người không thích công nghệ cũ. Điều có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là máy chủ lưu trữ video, vì vậy tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các liên kết của StreamCloud.

  Mặc dù tôi biết rằng có hàng chục trang nữa, tôi Tôi đề nghị hai tiếp theo bởi vì tôi luôn tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm ở cái này hay cái khác:

  Từ hai trang trước, tôi thích Pordede bởi vì, ngoài việc có giao diện trực quan hơn nhiều cho phép chúng tôi theo dõi tốt hơn những gì chúng tôi đã thấy, nó có một cộng đồng rất tích cực và nhờ các nhận xét, chúng tôi có thể ngừng nhìn thấy điều gì đó không đáng hoặc thấy điều gì đó chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng nó là tốt như vậy.

  Từ các ứng dụng được thiết kế cho nó

  Chúng tôi cũng có thể xem phim bộ và phim bằng iPhone hoặc iPad nếu chúng tôi sử dụng các ứng dụng đã được thiết kế – trên lý thuyết – duy nhất và dành riêng cho việc này, giống như phần đầu tiên trong số các phần sau. Điều tồi tệ là, như bạn sẽ thấy ở phần tiếp theo, họ thường được trả tiền. Tại sao phải trả tiền cho những thứ chúng ta có thể làm (xem chúng mà không cần tải xuống) miễn phí từ Safari?

  Cách tải phim và phim bộ miễn phí bằng iPhone hoặc iPad của bạn

  Tải xuống phim miễn phí bằng Web Video

  Một trong những lựa chọn tốt nhất là Video trên web. Đây là một trình duyệt được thiết kế để điều hướng qua loại trang web này và từ đó chúng ta có thể phát hoặc tải xuống các bộ phim hoặc các chương của bộ truyện yêu thích của chúng ta. Để tải phim và phim bộ bằng Web Video, chúng ta sẽ phải làm theo các bước sau.

  1. Chúng tôi tải xuống ứng dụng Video Downloader (bạn có liên kết bên dưới).
  2. Chúng tôi mở Trình tải xuống video.
  3. Bây giờ chúng ta đi đến một trang như Pordede, HDFull hoặc tùy chọn yêu thích của bạn.
  4. Chúng tôi đang duyệt và khi chúng tôi tìm thấy video mà chúng tôi muốn tải xuống, chúng tôi truy cập vào phần liên kết của nó, cùng một ứng dụng sẽ hiển thị cho chúng tôi một cửa sổ bật lên với các liên kết có sẵn, vì vậy chúng tôi sẽ không phải sao chép các liên kết hoặc chóng mặt để tải nội dung.
  5. Trong cửa sổ bật lên, chúng tôi sẽ phải chọn “Phát trên thiết bị” để xem nó trong phát trực tuyến hoặc “Tải xuống” nếu những gì chúng tôi muốn là tải xuống để xem ngoại tuyến. Chúng tôi cũng có tùy chọn để sao chép liên kết, nhưng chúng tôi không cần điều này. Ứng dụng cho phép tải xuống đồng thời.
  6. Các bước cuối cùng là đợi quá trình tải xuống hoàn tất và thưởng thức nội dung từ iPhone hoặc iPad ngoại tuyến.

  Video trên web nữa cho phép chúng tôi phát video trên Apple TV hoặc trên Chromecastmiễn là định dạng không phải là FLV. Mặt khác, chúng tôi cũng có thể thêm phim từ iTunes, nhưng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi muốn chạy chúng thông qua iTunes, chúng tôi có các tùy chọn tốt hơn, như VLC.

  Web Video – Trình phát Video

  € 2,29

  Tải phim xuống với Amerigo

  Mặc dù tùy chọn trước đó là tốt, cá nhân tôi không thích cài đặt các ứng dụng mà tôi không cần. Hãy để tôi giải thích: Web Video thực sự là một trình duyệt web giúp chúng ta tải xuống dễ dàng hơn, nhưng là một trình duyệt, nó để lại nhiều điều mong muốn. Tôi thích cài đặt cái khác trình duyệt mạnh mẽ hơn nhiều như Amerigo và, nếu tôi phải tải phim hoặc phim bộ, tôi sẽ chạm vào liên kết.

  Câu hỏi đặt ra là thực hiện với iPhone hoặc iPad như cách chúng ta làm từ trình duyệt web trên máy tính để bàn: chúng ta điều hướng qua các trang tải xuống, truy cập liên kết, chạm vào tải xuống và đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Cùng một ứng dụng cung cấp cho chúng tôi khả năng xem tài liệu, vì vậy chúng tôi có thể xem trực tiếp hoặc chia sẻ video để mở nó với những người chơi khác, chẳng hạn như đã nói ở trên VLC. Đơn giản mà hiệu quả.

  Amerigo – Trình quản lý tệp

  € 19,99

  Bạn đã biết cách xem phim và phim bộ miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết phương pháp bạn sử dụng để tải phim miễn phí và xem chúng trên thiết bị iOS của bạn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bật Phím Home Ảo Trên Iphone 4,4S,5,5S
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Nút Home Cho Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Youtobe
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Mail Outlook Trên Điện Thoại Android
 • Tainhacchuong.net : Hướng Dẫn Cài Đặt Nhạc Chuông Đỉnh Cao Cho Tin Nhắn Điện Thoại Nokia
 • Hướng Dẫn Tải Phim Và Chèn Jwplayer Vào Web Dễ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Superstar Smtown Game For Pc Download By Dalcomsoft
 • Cách Dùng Utorrent Web Tải Torrent Trên Trình Duyệt
 • Giải Đáp Ultraiso Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải Ultraiso Và Cài Đặt Chuẩn
 • Cách Giảm Dung Lượng File Pdf Hiệu Quả Nhất
 • Cách Nén Và Giải Nén File Rar Trên Win 10 Bằng Winrar
 • JW Player là 1 chương trình flash mã nguồn mở dùng để phát nhạc và video được sử dụng phổ biến ở rất nhiều các trang web, diễn đàn

  Để tải tôi hướng dẫn bạn theo Video như sau:

  Bạn muốn được hướng dẫn chi tiết hoặc download phần mềm

  liên hệ email: [email protected]

  Về âm thanh, JW Player hỗ trợ 2 định dạng: MP3 & ACC

  Về video, JW Player hỗ trợ 2 định dạng: FLV & MP4

  JW Player có giao diện gốc rất đơn giản:

  Nhưng với sự tùy biến rất linh hoạt thông qua việc khai báo biến trực tiếp hoặc thiết lập qua 1 file điều khiển dạng xml các bạn có thể thay đổi giao diện, thêm bớt các chức năng theo ý mình như tự động chơi, chơi ngẫu nhiên, thêm ảnh cho bài hát hay video, thêm logo của riêng bạn vv…

  Bạn có thể download JW Player bản mới nhất version 4.5 ở đây:

  Trước khi download, bạn nhớ tháo lựa chọn Include the JW Viral Plugin (Trong trường hợp bạn muốn hiển thị chia sẻ code của file mp3 hay video để người khác có thể copy trực tiếp khi xem ở blog thì bạn hãy chọn Include the JW Viral Plugin)

  Trong file zip tải về, giải nén ra bạn chỉ cần lấy file chúng tôi Sau đó upload file chúng tôi lên host free hay những website lưu trữ trực tuyến cho dùng link trực tiếp để tiện dùng. Nếu bạn nào không biết dùng host để quản lý và upload thì có thể tìm hiểu các bài viết khác trên mạng, trong khuôn khổ bài viết này tớ không đề cập.

  Bạn cũng có thể lợi dụng dùng luôn JW Player trực tiếp từ trang chủ theo link này:

  Bây giờ tới phần hướng dẫn các bạn dùng JW Player để chèn nhạc và video vào blog của mình. Chúng ta sẽ đi từ các bước đơn giản cho tới nâng cao

  2. Các biến của JW Player

  3. Code cơ bản – Chèn 1 bản nhạc hay 1 file video vào blog.

  4. Code nâng cao – Tùy biến JW Player theo ý bạn

  5. Code nâng cao – dùng file điều khiển xml thay thế.

  6. Code nâng cao – Chèn 1 list nhạc & video vào blog.

  Code tổng quát để chèn JW Player vào blog dạng sau:

  – chiều rộng và chiều cao file flash: bạn có thể đặt theo ý bạn. Tuy nhiên ở đây bạn dùng JW Player để phát nhạc hoặc video thì kích cỡ chiều rộng và chiều cao nên theo tỉ lệ của ảnh hoặc video mà bạn chèn vào và tớ thường dùng theo tỉ lệ 4:3.

  – link file flash: bạn thay bằng link mà bạn đã upload JW Player hoặc bạn có thể dùng luôn JW Player từ trang chủ: http://player.longtailvideo.com/player.swf

  – flashvars=”các biến của JW Player”: đây chính là phần khai báo kết hợp các biến để tùy biến JW Player hoạt động theo ý bạn.

  Như vậy code tổng quát để chèn JW Player vào blog như sau:

  2. Các biến của JW Player:

  Bạn chỉ cần quan tâm tới 3 phần:

  a. File properties: các biến khai báo file nhạc hay video bạn cần nhúng vào blog

  b. Layout: các biến khai báo giao diện cho JW Player

  c. Behaviour: các biến quy định cách thức chơi nhạc hay video.

  Ở đây tớ sẽ nói 1 số các biến chính đủ dùng cho blog

  Khi khai báo các biến vào đằng sau lệnh flashvars thì các biến được kết hợp với nhau thông qua ký tự &.Tuy nhiên đối với blogspot, bạn phải đổi ký tự & thành & thì mới dùng được. Còn ở Yahoo Plus thì nó sẽ tự động chuyển & thành & cho bạn.

  * file: khao báo đường dẫn file music hay video

  ví dụ: file=http://hpbox.425mb.com/media/music/Bai_Khong_Ten_so_4.mp3

  * image: khai báo file ảnh bạn muốn hiển thị trên màn hình JW Player.

  ví dụ: image=http://img18.imageshack.us/img18/9954/kittycm.jpg

  * skin: đây chính là biến dùng để bạn lột xác cho JW Player của mình có bộ cánh đẹp hơn

  bạn có thể vào đây lấy các skin cho JW Player:

  Sau khi tải về, các bạn chỉ việc lấy file flash swf trong đó ra rồi upload lấy link trực tiếp để dùng, hoặc bạn có thể dùng sẵn skin từ trang chủ:

  ví dụ: skin=http://www.longtailvideo.com/files/skins/snel.swf

  * logo: chèn logo của bạn. Logo sẽ hiển thị ở góc phải phía trên màn hình JW Player

  ví dụ: http://img27.imageshack.us/img27/3257/logohz.png

  * backcolor: chỉnh màu nền của playlist và nền phía sau của các nút điều khiển

  * fontcolor: chỉnhmàu của các nút điều khiển và chữ hiển thị trong playlist

  * lightcolor: chỉnh màu hiển thị khi bạn rê chuột vào các nút lệnh hay text trong playlist

  ví dụ: backcolor=fffffff&frontcolor=000000&lightcolor=66cc00

  thì JW Player sẽ có màu nền trắng (ffffff), các nút và text có màu đen (000000), khi rê chuột vào sẽ biến thành màu xanh lá cây (66cc00)

  Bạn có thể tham khảo mã màu ở ngay trong blogspot (phần Settings Fonts & Color) hoặc vào trang sau để lấy mã màu:

  * controlbar: đây chính là thanh điều khiển của JW Player bao gồm các nút như Player, Stop, Volume…

  mặc định sẽ là ở vị trí dưới cùng, bạn có thể thay đổi theo ý như tự động ẩn hoặc trên cùng hoặc không hiển thị

  controlbar=over: thanh điều khiển sẽ tự động ẩn khi bạn chơi nhạc hay xem video.

  controlbar=top: thanh điều khiển ở vị trí trên cùng.

  * icons: cho phép hiển thị các biểu tượng của các nút lệnh trên màn hình JW Player, mặc định là hiển thị.

  Nếu bạn không muốn nó hiển thị trên màn hình của JW Player thì bạn có thể giấu nó đi bằng cách khai báo

  (0 hoặc false = tắt, 1 hoặc true = bật)

  * playlist và playlistsize: định nghĩa playlist trong trường hợp bạn muốn chèn 1 danh sách bài nhạc hay video (sẽ nói ở phần 5)

  * autostart: quy định tự động chơi hoặc không. Mặc định là không tự động chơi. Nếu bạn muốn tự động chơi thì khai báo

  autostart=1 hoặc autostart=true

  ví dụ: repeat=list: lặp lại 1 lần toàn bộ list nhạc

  * shuffle: chơi bài 1 cách ngẫu nhiên, tác dụng khi bạn chèn 1 danh sách nhạc mà thôi. (phần 6)

  ví dụ: shuffle=1 hoặc shuffle=true

  * smoothing: khi chiếu video, bạn nên sử dụng biến này để có hình ảnh mịn màng hơn.

  ví dụ: smoothing=1 hoặc smoothing=true

  * stretching: co dãn ảnh hiển thị ở màn hình JW Player, mặc định stretching=uniform

  * volume: chỉnh âm lượng mặc định ban đầu theo ý bạn, giá trị từ 0 tới 100%

  ví dụ: volume=0: câm tiếng

  volume=100: âm thanh to hết cỡ.

  3. Code cơ bản – Chèn 1 bản nhạc hay 1 file video vào blog:

  2 code trên sử dụng skin mặc định đơn giản, hiển thị ảnh ở màn hình JW Player.

  Ảnh tớ chèn có kích cỡ WxH=400×300, nhưng ở phần khai báo đầu tiên height=”320″ là bạn nên cộng thêm chiều cao của thanh điều khiển controlbar để hiển thị ảnh cho chuẩn. Tùy từng skin mà thanh này có chiều cao khác nhau. Nếu bạn dùng skin mặc định thì chiều cao thanh điều khiển cỡ 20px mà thôi, skin Sneil thì thanh điều khiển có chiều cao cỡ 30px. Nếu bạn thiết lập thanh điều khiển ở chế độ tự động ẩn thì chỉ việc đặt chiều cao bằng chiều cao của ảnh chèn vào. Còn nếu bạn ngại tính toán thì đưa biến stretching vào để nó tự động co dãn ảnh căng toàn màn hình JW Player. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới tỉ lệ ảnh khung hình video nếu là file video

  – allowfullsreen=”true”: cho phép xem toàn màn hình vi tính. Nhấn vào nút fullsreen ở thanh điều khiển là bạn có thể xem toàn màn hình. Tuy nhiên chức năng này ở Yahoo Plus thì bị tịt ngòi vì thằng Yahoo nó cắt xén code, không cho dùng đầy đủ.

  4. Code nâng cao – Tùy biến JW Player theo ý bạn:

  Giờ bạn muốn tùy biến như thay skin, đổi màu các nút, tự động chơi nhạc, ẩn thanh điều khiển vv… thì bạn chỉ việc thêm các biến như ở phần 2 vào mà thôi.

  Ví dụ đây là code chơi nhạc với skin Sneil, thay đổi màu các nút lệnh, hiển thị logo, tự động chơi nhạc, không hiển thị các icon trên màn hình, âm lượng mức 70%

  Ví dụ đây là code chơi video với skin Stijl, hiển thị logo, hiển thị icons, tự động ẩn thanh điều khiển:

  5. Code nâng cao – dùng file điều khiển xml thay thế:

  Qua phần 3 & 4 bạn đã hiểu về khai báo biến sau lệnh flashvars. Nhưng nếu bạn tùy biến càng nhiều thì code càng dài, rất khó nhìn để phân biệt, làm bạn lẫn lộn. Hơn nữa viết bài nhiều mà mỗi lần chèn lại phải nhớ lại các biến cũng đau hết cả sọ dừa nên để code dễ nhìn và gọn gàng, bạn có thể đưa toàn bộ các biến đó vào 1 file xml cho gọn, ví dụ chúng tôi rồi khai báo file điều khiển này trong lệnh flashvars.

  Cách tạo file chúng tôi như sau:

  Bạn dùng notepad tạo 1 file txt, ví dụ chúng tôi Copy đoạn code dưới và paste vào:

  Nếu bạn theo dõi bài viết từ đầu tới đây thì nhìn cấu trúc bạn đã có thể hiểu cách khai báo biến như thế nào. Bạn có thể thay logo và skin bằng link của bạn, thêm bớt các biến khác tùy ý bạn. Ở đây bạn cũng có thể thêm 2 biến & để khai báo ảnh và file muốn chèn vào nhưng 2 cái này luôn thay đổi nên không cần thiết phải thêm. Bạn lưu file txt này, sau đó đổi đuôi txt thành xml: chúng tôi

  Một điều quan trọng là khi dùng file chúng tôi để khai báo thì file flash JW Player (player.swf) bạn cũng phải upload lên cùng với thư mục chứa file chúng tôi 2 file này phải nằm chung trong 1 thư mục khi đó JW Player mới có thể truy xuất thông tin ở file config.xml

  Giờ đưa file chúng tôi này vào JW Player:

  Như vậy bạn thấy code ngắn gọn và dễ nhìn hơn rất nhiều.

  Thêm 1 tùy biến linh họat nữa của JW Player là dù bạn thiết lập mọi thứ trong file chúng tôi ví dụ như trên volume=90, nếu bạn muốn thay đổi thành volume=100 bạn cũng không cần phải sửa lại file chúng tôi mà chỉ việc khai báo biến vào trực tiếp như ở các phần 3, 4. Khi ấy JW Player sẽ ưu tiên các biến khai báo trực tiếp và bỏ qua các biến trùng lặp ở config.xml

  6. Code nâng cao – Chèn 1 list nhạc & video vào blog:

  Nếu bạn muốn chèn nhiều bài hát lẫn video vào thì JW Player cũng sẽ giúp bạn toại nguyện luôn.

  Danh sách các file cần đưa vào playlist sẽ ở định dạng xml

  Để tạo danh sách bài hát hay video thì các bạn có thể dùng notepad để tạo.

  Code tạo playlist như sau:

  Phần để hỗ trợ hiển thị tiếng Việt

  Mỗi file khai báo sẽ nằm trong cặp thẻ

  Chi tiết khai báo mỗi file như tớ minh họa ở track đầu tiên, track thứ 2 là khai báo hoàn chỉnh 1 file.

  Cặp thẻ và không nhất thiết phải có. Bạn có thể thêm hoặc bỏ là tùy ý.

  Sau khi thêm các file bạn muốn, tại cửa sổ Notepad, bạn hãy vào File / Save as

  Cửa sổ Save As hiện ra , phần File name bạn gõ: “playlist.xml” ( tên file đặt trong ngoặc kép để tạo trực tiếp file xml luôn)

  Phần Encoding bạn chọn UTF-8

  Sau đó nhấn Save, vậy là bạn đã hoàn thành xong 1 playlist cho JW Player.

  Giờ bạn hãy upload file chúng tôi này lên host hoặc website lưu trữ cho link trực tiếp rồi lấy link để dùng.

  b. Đưa playlist vào JW Player:

  Bạn sẽ thấy ở code này tớ đặt chiều cao là 390.

  Nó sẽ bằng tổng chiều cao ảnh hiển thị (300) + chiều cao của controlbar (30) + chiều cao của playlist (60)

  – file=http://hpbox.425mb.com/media/jwplayer/playlist.xml: khai báo đường dẫn của file playlist.xml

  – playlist=bottom: đặt playplist hiển thị phía dưới controlbar, nếu bạn thích hiển thị bên phải, hãy đổi bottom thành right

  – playlistsize=60: đặt chiều cao của playlist, bạn có thể thay đổi tùy ý.

  Nếu bạn muốn chơi các bài ngẫu nhiên không theo thứ tự thì khai báo thêm biến: shuffle=1 vào trực tiếp đoạn code trên hoặc đưa vào file config.xml

  * Bonus 1:Khi bạn download jwplayer từ trang chủ để dùng và trong các code minh họa của tớ ở các phần trên, nếu bạn copy và test ở blog của bạn, mỗi lần chơi nhạc hay video bạn sẽ thấy 1 logo mang chữ jwplayer hiện lên ở góc trái phía dưới vài giây rồi mới biến mất

  Nếu bạn thích dùng thì có thể dowload nó ở đây:

  Đối với Yahoo Plus, bạn vẫn dùng được JW Player nhưng chỉ có thể sử dụng như phần hướng dẫn 3 & 4 mà thôi, còn không áp dụng được theo hướng dẫn ở phần 5 & 6. Thêm một yêu cầu nữa là file chúng tôi bắt buộc bạn phải upload lên http://imageshack.us , lấy link rồi thay vào các code trên mới có thể chèn vào Yahoo Plus.

  Đây là link tớ upload lên chúng tôi cho các bạn, không còn logo của JW Player : http://img40.imageshack.us/img40/7783/jwplayerz.swf

  Gỡ bỏ logo của JW Player v.5

  Khi bạn dùng JW Player thì nó hay hiện lên cái logo ở góc trái vài giây rồi mới biến mất

  Hôm nay viết tut giúp bạn nào muốn gỡ bỏ logo của JW Player. Tất nhiên để làm được thì bạn phải biết nghịch ngợm về Flash một chút và có đủ các công cụ biên dịch từ mã nguồn thành file SWF.

  Từ bản 4 trở về trước thì logo được nhúng trực tiếp vào JW Player và có thể hack luôn file SWF để bỏ đi. Nhưng tới phiên bản 5 trở lên, nó đã thay đổi, logo không nhúng trực tiếp mà được load từ trang chủ của JW Player thông qua code nên bạn phải lấy mã nguồn của nó về để nghịch thì mới bỏ đi được.

  Chọn Download in other formats: Zip Archive

  Vụ biên dịch từ mã nguồn thành file SWF thì các bạn tự tìm hiểu và làm theo hướng dẫn của nó ở cái file chúng tôi nằm trong file zip bạn vừa tải về.

  Bạn giải nén mã nguồn này và tìm file chúng tôi trong thư mục View theo đường dẫn sau:

  fl5srccomlongtailvideojwplayerviewLogo.as

  Mở file chúng tôi bằng Notepad chẳng hạn, bạn tìm đến đoạn code sau:

  public class Logo extends MovieClip {

  /** Configuration defaults **/

  protected var defaults:Object = {

  pfix: “http://l.longtailvideo.com/”,

  file: “logo.png”,

  link: “http://www.longtailvideo.com/players/jw-flv-player/”,

  margin: 8,

  out: 0.5,

  over: 1,

  timeout: 3,

  hide: “true”,

  position: “bottom-left”

  }

  Đây là đoạn code dành cho logo của JW Player v.5. Bạn để ý 2 dòng code tớ bôi màu đỏ đó chính là đoạn code hiển thị cái logo ngứa mắt . Giờ bạn chỉ việc xóa tên file logo và đường link nó đi như thế này:

  public class Logo extends MovieClip {

  /** Configuration defaults **/

  protected var defaults:Object = {

  pfix: “http://l.longtailvideo.com/”,

  file: “”,

  link: “”,

  margin: 8,

  out: 0.5,

  over: 1,

  timeout: 3,

  hide: “true”,

  position: “bottom-left”

  }

  Save file chúng tôi rồi sau đó bạn biên dịch thành file SWF là xong.

  Bạn nhớ làm đúng, đừng có thay đổi gì khác nếu không sẽ báo lỗi trong quá trình biên dịch đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Tutuapp Trên Ios Và Android
 • Tải Về Apk Tutuapp Cho Android ( Hướng Dẫn )
 • Tải Về Tutuapp ( Iphone Và Ipad )
 • Hướng Dẩn Mod Skin Trong Gta San Bằng Alci’s Img Editor
 • Nên Tắt Hay Để Máy Tính Chạy Qua Đêm?
 • Cách Vào Thư Mục Trong Iphone Can Thiệt Vào File

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Một Câu Hỏi Truy Vấn (Query) Căn Bản Trong Access 2022
 • Tạo Form Login Trên Môi Trường Phân Tán Bằng C#
 • Tạo File Iso Bằng Winrar, Poweriso Trên Win 7, Win 10
 • Hướng Dẫn Backup/ Sao Lưu Dữ Liệu Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng
 • Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Dữ Liệu Iphone, Ipad
 • Từ ios 4 trở đi, Apple đã tích hợp tính năng tạo thư mục trên màn hình của iphone để nhóm các ứng dụng lại với nhau. Việc này giúp cho màn hình iphone của bạn trở nên thoáng và gọn hơn nhiều so với việc dàn trải toàn bộ các ứng dụng trên màn hình. Vậy cách tạo và cách vào thư mục trong iphone thực hiện như thế nào?

  Cách tạo thư mục trên iphone

  Để tạo một thư mục trên iphone, bạn mở màn hình Homescreen của máy và bật chế độ chỉnh sửa bằng cách nhấn và giữ 1 icon bất kỳ cho đến khi các icon này rung liên tục và có dấu x nhỏ phía góc. Sau đó bạn kéo một ứng dụng này đè lên một ứng dụng khác để tạo thành một thư mục. Một thư mục sẽ cho phép chứa tối đa 12 ứng dụng. Sau khi kéo các ứng dụng lại với nhau, sẽ tạo thành một thư muc với tên mặc định của Apple. Hoặc bạn cũng có thể đổi tên thư mục bằng cách nhấn vào phần tên của thư mục rồi gõ tên mới vào rồi nhấn Home để hoàn tất.

  Trên biểu tượng thư mục sẽ xuất hiện các biểu tượng thu nhỏ của các ứng dụng chứa bên trong và hiện con số thông báo của tất cả các ứng dụng ở góc trên của thư mục. Ví dụ trong thư mục gồm ứng dụng sms và mail, thư mục sẽ hiển thị 2 biểu tượng thu nhỏ của sms và mail phía ngoài, đồng thời hiển thị tổng số tin nhắn và mail chưa đọc.

  Cách vào thư mục trong iphone

  Để vào một thư mục, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào thư mục đó, phần màn hình chính sẽ bị mờ đi và bên dưới thư mục vừa chọn sẽ hiện ra toàn bộ danh sách cách ứng dụng bên trong. Muốn mở ứng dụng nào, bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng đó là được. Các biểu tượng ứng dụng này hơi nhỏ nhưng chỉ cần dùng một thời gian là bạn sẽ quen, mặt khác với các dòng máy iphone có độ phân giải màn hình tốt thì việc hiển thị các ứng dụng này khá rõ ràng. Nếu muốn đóng thư mục lại, bạn chạm vào phía ngoài màn hình hoặc nút Home để trở về màn hình giao diện chính.

  Nếu bạn muốn bớt các ứng dụng trong thư mục, bạn thực hiện lại chế độ chỉnh sửa như trên rồi thực hiện việc kéo thả các ứng dụng ra ngoài. Chú ý tránh ấn vào chữ x nếu không ứng dụng sẽ bị hiểu là xóa đi. Tại đây, bạn cũng có thể tiến hành đổi tên cho thư mục tùy thích.

  Như vậy là bạn đã biết được cách vào thư mục trong iphone. Thao tác này cũng đơn giản như việc mở một ứng dụng bình thường trong máy. Với tính năng này, bạn có thể làm cho iphone của mình trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.

  http://www.kdienthoai.com/sua-chua/thay-man-hinh-iphone.html giá tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【Share 】Bản Ghost Win 10 64Bit/32Bit Uefi Đã Cài Full Soft
 • Tải Ghost Win 10 64Bit Full Soft Uefi Mới 2022
 • Hướng Dẫn Cách Bung Ghost Trên Máy Ảo Virtualbox
 • Tạo File .iso Có Bản Ghost Đa Cấu Hình, Dùng Để Chạy Trên Máy Ảo.
 • 4 Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí Trên Windows Xp/7/8/10
 • Cách Hack Aphim Mới Nhất Để Xem Và Tải Phim Miễn Phí Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Link Xem Phim “Em Chưa 18” Full Hd Bản 1080 Download Fshare
 • 【Hướng Dẫn】Cài Skype Cho Win 7
 • Hướng Dẫn Cách Tải Skype Cho Win 7 Đơn Giản Nhất
 • Cách Sử Dụng Skype Cho Windows 8 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cài Teamviewer 14 Miễn Phí Trên Windows 7, 8 Và 10
 • B1: Cài đặt Phần mềm aPhim tại link sau: https://aphim.co/app/

  Khởi chạy Cydia và tìm cài đặt tinh chỉnh có tên iFile. Nếu bạn đã cài đặt iFile và aPhim thì không cần làm theo bước này.

  Mở aPhim đã tải về và đăng nhập tài khoản để xem phim như bình thường. Có thể đăng nhập bằng Facebook cũng được. Sau khi đăng nhập xong các bạn tắt aPhim đi.

  B2: Bạn cần tải bản Hack aPhim ở sau từ trình duyệt Safari

  DOWLOAD HACK APHIM

  B3: Sau khi tải về bản hack, bạn chọn Mở trong “iFile. Khi cửa sổ iFile hiện lên, bạn chọn Trình cài đặt (Installer).

  B4: Bạn chỉ cần đợi đến khi bản cài đặt hiển thị chữ Finished with Result Code: 0 là bạn đã thành công. Khởi động lại thiết bị và tận hưởng thành quả.

   

  Một số lưu ý khi sử dụng bản hack này là các bạn không nên cập nhật aPhim nếu như aPhim có thông báo cập nhật, bởi có thể họ sẽ sửa lỗi này trong các bản cập nhật mới.

  Nếu bạn không thể tải về phim thì có thể aPhim họ đã sửa lại được lỗi này và chúng tôi sẽ cập nhật link mới cho các bạn sắp tới nếu có.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Aphim Cho Ios, Android Và Giải Đáp Câu Hỏi Thắc Mắc
 • Một Số Cách Tải Video, Audio Trên Youtube Trên Mac
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Youtube Trên Macbook Đơn Giản Nhất
 • Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A
 • Laban Key – Ứng Dụng Gõ Tiếng Việt Có Dấu Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • 1️⃣cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools Cực Kỳ Đơn Giản ™️ Themusicofstrangers
 • Cách Tải Pubg Mobile Cho Iphone, Ipad
 • Cách Tải Xuống Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ? Hướng Dẫn
 • Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch Miễn Phí
 • Giới thiệu về cách copy nhạc vào iphone bằng các phần mềm, ứng dụng

  Copy nhạc vào iPhone tưởng chừng đây là một công việc đơn giản đối với những người mới chuyển sang iPhone. Tuy nhiên, khác với hệ điều hành Android và Windows Phone, việc sao chép nhạc, phim, ảnh… Chúng ta chỉ cần Copy and Paste là đơn giản còn đối với iOS, việc tải nhạc về iPhone từ máy tính sẽ là một trở ngại lớn. Bởi vì sự tương tác giữa PC và thiết bị iOS không giống như tương tác của điện thoại Android hoặc Windows Phone.

  Người dùng iPhone nói riêng và các thiết bị của Apple nói chung đã không còn xa lạ với iTunes, iTools, 3uTools… Đây là những phần mềm đặc biệt, dành riêng cho các thiết bị của Apple. Ngoài chức năng khôi phục thiết bị, cập nhật ứng dụng hay hệ điều hành, nó còn là công cụ hữu ích để sao lưu và quản lý dữ liệu.

  Những việc cần làm trước khi copy nhạc vào iphone

  – Có danh sách bài hát được lưu trên máy tính trong một phần dễ tìm kiếm. Các bản nhạc này phải có đuôi .mp3, .wav, .m4a.

  – Máy tính có cài đặt phiên bản ứng dụng mới nhất

  – Có cáp USB chính hãng.

  Công việc copy nhạc này sẽ mang đến những lợi ích như:

  – Thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

  – Dễ dàng quản lý được những tệp có trên iPhone cũng như trên máy tính của bạn!

  Hướng dẫn cách copy nhạc vào iphone

  1. Hướng dẫn cách đưa nhạc vào iPhone bằng iTunes

  Bước 1: Việc làm đầu tiên là tải iTunes về, sau đó cài đặt vào máy tính. Khi đến cài đặt xong, bạn sẽ mở ứng dụng iTunes ra và tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB đi kèm với thiết bị. Tại giao diện ban đầu của iTunes, bạn sẽ được hỏi bạn có đồng ý chia sẻ thông tin chi tiết về thư viện của mình với Apple hay không, bạn có thể chọn Có hoặc Không.

  Bước 2: Lúc này, trên giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện ra 2 lựa chọn:

  – Truy cập iTunes Store: Lựa chọn này có nghĩa là bạn sẽ vào iTunes Store để thực hiện tải các bài hát lên iTunes.

  – Đăng nhập vào iTunes Store: Điều này có nghĩa là đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn.

  Bước 3: Chọn Đăng nhập iTunes Store và nhập thông tin tài khoản của bạn.

  Bước 5: Bạn đặt tên cho Playlist mới.

  Bước 7: Bước tiếp theo là đồng bộ nhạc với iPhone, bạn nhớ kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp.

  Trong trường hợp máy bị khóa khi đang cắm cáp, bạn cần xác nhận trên điện thoại rằng bạn sẽ cho phép thiết bị máy tính này truy cập iPhone / iPad của mình.

  Bước 8: Tại giao diện iTunes, nhấn vào biểu tượng điện thoại.

  Bước 9: Tiếp theo, nhấp vào tab Nhạc trên thanh menu bên trái, sau đó đánh dấu chọn Đồng bộ hóa âm nhạc.

  Bước 10: Chọn Playlist, ca sĩ, album và thể loại đã chọn. Sau đó, chọn danh sách phát mà bạn đã tạo ban đầu trong danh sách bên dưới, nhấp vào Áp dụng.

  Bước 11: Chờ một lúc để ứng dụng hoàn tất, sau đó bạn bấm vào Đồng bộ.

  Bước 12: Bước này, bạn sẽ chọn đồng bộ mã hóa và nhấn “Xong”.

  Bước 14: Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách bài hát vừa được đồng bộ vào thiết bị của mình, bây giờ chỉ cần chọn Danh sách bài hát này và chọn nhạc để nghe thôi!

  Mẹo mang nhiều nhạc vào iPhone bằng phần mềm iTunes

  Nếu bạn chỉ muốn chọn một hoặc một vài danh sách phát được tạo trong iTunes để sao chép vào điện thoại, bạn chỉ cần kiểm tra các bản nhạc đó. Các bản nhạc không được chọn sẽ không được đồng bộ hóa với iPhone.

  – Những lần đồng bộ tiếp theo, bạn vẫn phải giữ lại những dấu vết đó nếu không muốn những dấu vết này biến mất trên iPhone của mình.

  2. Sử dụng ứng dụng trực tuyến

  iPhone cho phép các nhà phát triển nhiều ứng dụng để nghe nhạc. Bạn có thể vào App Store để tải các ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3, Chiasenhac, Nhaccuatui, … Các ứng dụng nghe nhạc này bạn tải hoàn toàn miễn phí và giúp người dùng nghe nhạc trực tuyến. Đồng thời hỗ trợ bạn tải nhạc để nghe offline. Tuy nhiên, không phải tất cả các bài hát đều có thể được tải xuống miễn phí. Đối với một số bài hát, bạn phải trả phí để tải xuống.

  Ưu điểm của những trình nghe nhạc này là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không những vậy, nó còn cập nhật nhạc nhanh chóng, được sắp xếp theo thể loại, biểu đồ để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

  3. Sử dụng phần mềm iTools

  Để sử dụng phần mềm iTools, trước tiên bạn cần tải iTunes và làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Mở iTools đã kết nối với iPhone của bạn và chọn Âm nhạc

  Bước 2: Nhấn vào Nhập và chọn bản nhạc bạn muốn sao chép vào iPhone

  Bước 3: Chọn Open, sau đó chọn OK và đợi một chút là xong.

  4. Sử dụng phần mềm 3uTools

  Sở dĩ phần mềm 3uTools này được yêu thích như vậy là do giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ mọi phiên bản iOS.

  Bước 1: Tải 3uTools xuống máy tính của bạn

  Bước 2: Tiến hành kết nối 3uTools và iPhone trên máy tính bằng cáp USB rồi chọn Tin cậy trên iPhone.

  Bước 3: Mở 3uTools và chọn Music.

  Bước 4: Chọn Nhập để nhập dữ liệu nhạc vào iPhone. Bạn có thể chọn Chọn tệp để chọn các tệp nhạc riêng lẻ hoặc Chọn Thư mục để chọn tất cả nhạc trong một thư mục.

  Bước 5: Tìm đến thư mục lưu trữ nhạc, chọn các tập tin nhạc bạn cần chép vào iPhone. Giữ Ctrl + NÚT CHUỘT TRÁI để chọn nhiều tệp nhạc hoặc Ctrl + A để chọn tất cả các tệp nhạc. Sau đó chọn Mở và phần mềm sẽ mất một chút thời gian để sao chép nhạc.

  Bước 6: Khi 3uTools hoàn tất việc chuyển nhạc sang iPhone, iPad, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

  Hướng dẫn cách tạo nhạc chuông cho iPhone

  Bước 1: Truy cập trang web https://mp3cut.net/vi/

  Bước 3: Tùy chỉnh độ dài ngắn của nhạc chuông bằng cách bấm vào nhạc chuông iPhone rồi chọn Cắt.

  Bước 4: Chọn Tải xuống để tải file nhạc chuông đã cắt.

  Sau khi đã cắt nhạc chuông và tải về máy tính, bây giờ để cài nhạc chuông cho iPhone, bạn hãy thực hiện một trong những cách copy nhạc vào iPhone mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên. Chúc may mắn!

  Hướng dẫn cách tải nhạc, video … về iPhone không cần ứng dụng

  Đây là một bổ sung mới trên iOS 13 / iPadOS, cho phép người dùng tải trực tiếp các tập tin dữ liệu trên Safari. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải xuống tệp, tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống, xóa các tác vụ đang diễn ra và hỗ trợ tải xuống nền.

  Các định dạng được hỗ trợ và cách thức hoạt động

  Mặc dù Apple chưa công bố các loại tệp hỗ trợ khi tải xuống từ Safari, nhưng theo thử nghiệm của chúng tôi, hầu hết các định dạng tệp đều có thể tải xuống miễn là nút tác vụ có thể gửi yêu cầu đến máy chủ. (Nghĩa là không tự động bắt link tải thông qua người chơi thông thường).

  – Âm thanh: .mp3 /.m4a / .flac / .wav/ .aac / .ogg / .wma / …

  – Video: .mp4 /.m4v / .webm / .mkv / .3gp / .avi / .mpg / .mov / .wmv / .flv / …

  – Tài liệu: .chm / .doc / .docm / .docx / .pdf / .txt / .xml …

  – Hình ảnh: .jpeg / .jpg / .png / .wbmp /…

  – Và một số kho lưu trữ .zip / .rar cho sách điện tử, Web, v.v.

  Phần tốt nhất của trình quản lý Tệp sau khi được nâng cấp trên iOS 13 và iPadOS là khả năng trích xuất tệp dữ liệu trực tiếp mà không cần cài đặt hoặc chuyển tiếp thông qua bất kỳ công cụ trung gian nào khác.

  Cách thực hiện

  Để sử dụng các bản tải xuống Safari, trước tiên bạn cần nâng cấp lên iOS 13 (dành cho iPhone) hoặc iPadOS (dành cho iPad).

  Sau khi nâng cấp thiết bị của bạn lên phiên bản iOS yêu cầu, bạn mở trình duyệt Safari, vào trang web mà bạn muốn tải file về (trong bài viết này chúng tôi lấy ví dụ là tải phim từ Phimmoi.net).

  Nếu muốn xem quá trình tải phim, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên nhỏ ở bên phải thanh địa chỉ.

  Ở trên cũng tương tự đối với việc tải nhạc hoặc các tệp dữ liệu khác miễn là trang web hoặc dịch vụ bạn truy cập hỗ trợ nút tác vụ gửi yêu cầu tải xuống đến máy chủ lưu trữ.

  Giới thiệu những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho iphone

  1. Nhaccuatui

  Đây được xem là ứng dụng sở hữu kho nhạc phong phú, đầy đủ nhất. Tuy nhiên có một đặc điểm là nếu nhạc có bản quyền của Zing MP3 sẽ không tìm thấy trên Nhaccuatui và ngược lại, nếu nhạc có bản quyền của Nhaccuatui sẽ không hiện ra trên Zing MP3. Với ứng dụng Nhaccuatui bạn sẽ được thưởng thức hàng triệu thể loại nhạc.

  Tính năng nổi bật

  – Tính năng hẹn giờ tắt nhạc

  – Điều khiển phát lại nhạc nền

  – Là trình phát nhạc có lời: Hỗ trợ nghe nhạc Karaoke

  Cách tải và nghe nhạc trên iPhone không cần 3G, wifi

  Bước 1: Chọn biểu tượng tải xuống (mũi tên xuống) trong màn hình trình phát nhạc để tải nhạc trên iPhone của bạn.

  Riêng bài hát, bạn có thể chọn cách tải: nhấp vào biểu tượng tải xuống sau mỗi tên bài hát trong danh sách hiển thị bài hát.

  Bước 2: Bài hát / Danh sách phát / Video tải về được lưu ở mục “Ngoại tuyến” trong tab “Của tôi” của ứng dụng. Ngoài ra, các Bài hát / Danh sách phát / Video “Yêu thích” trong “Nhạc của Tui” cũng có thể được nghe Ngoại tuyến khi chức năng Đồng bộ hóa Tìm lời bài hát được thực hiện.

  2. Zing MP3: Ứng dụng tải nhạc MP3 miễn phí cho iPhone

  Zing MP3 là ứng dụng tải nhạc miễn phí trên iPhone tại Việt Nam có thể nói là tiện lợi nhất đối với người Việt Nam, thậm chí nhiều người nước ngoài vì để nghe nhạc miễn phí đã chọn cách tải Zing MP3 về điện thoại.

  Về cách thức Zing MP3 khá đa năng, bạn có thể nghe trực tuyến, ngoại tuyến, xem MV và thậm chí cập nhật tin tức âm nhạc ngay trên ứng dụng này. Zing MP3 làm khá tốt trong việc cập nhật nhạc mới, tạo playlist theo thể loại, playlist phù hợp với tâm trạng hay những playlist tương đồng với xu hướng nghe nhạc của người dùng.

  Tính năng nổi bật

  – Máy nghe nhạc thông minh

  – Tính năng điều khiển nhạc qua tai nghe

  – Xem video ca nhạc với nhiều độ phân giải khác nhau.

  – Cách nghe nhạc offline trên Zing MP3

  Để nghe nhạc Zing MP3 Offline, bạn chọn biểu tượng “…” bên phải bài hát và chọn Đồng bộ.

  Đối với danh sách phát, chỉ cần vuốt nút Đồng bộ hóa ngay ở đầu danh sách phát. Nếu bạn muốn tải một phần của danh sách bài hát, bạn chọn “…” ở góc trên bên phải và nhấp vào Chọn bài hát để tải xuống, sau khi bạn chọn xong các bài hát muốn tải trong danh sách đó, hãy nhấp vào Đồng bộ.

  Bây giờ vào mục Cá nhân, bạn có thể nghe nhạc offline trong Bài hát, Playlist, Album mà bạn vừa tải về.

  3. Ứng dụng nhạc nước ngoài hoặc Spotify

  Ngay từ khi vào Việt Nam, Spotify đã khiến cả cộng đồng yêu nhạc phát cuồng vì sung sướng. Với 271 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong đó có 124 triệu người đăng ký trả phí, không có gì ngạc nhiên khi Spotify đứng đầu Top 1 trình nghe nhạc iOS trên iPhone trên AppStore và rất đáng để trải nghiệm

  Cách nghe nhạc ngoại tuyến cho iPhone trên Spotify

  Sau khi bạn đã đăng ký Premium, hãy truy cập bất kỳ album hoặc danh sách phát nào để xem biểu tượng yêu thích và biểu tượng tải xuống, nhấp vào biểu tượng tải xuống và đợi ứng dụng tải xong. Bây giờ trong thư mục bạn sẽ thấy album / playlist đã được tải xuống, bây giờ bạn có thể thoải mái nghe nhạc offline mọi lúc, mọi nơi.

  4. SoundCloud

  Hướng dẫn cách tải và sử dụng

  Để nghe nhạc ngoại tuyến trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn chỉ cần bấm vào hình trái tim của bài hát hoặc danh sách phát đó.

  Bước 2: Sau đó vào thư viện để mở Bản nhạc đã thích hoặc Danh sách phát & album và bắt đầu nghe ngoại tuyến.

  5. Amazon Music : Ứng dụng nghe nhạc hay cho iPhone

  Tài khoản cơ bản sẽ được sử dụng miễn phí, nếu bạn muốn đăng ký gói Unlimited, bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày, sau 30 ngày này bạn sẽ phải trả phí cho gói Unlimited này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Từ Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • Tiktok (Douyin) : Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Điện Thoại Android, Ios
 • Cài Game Cho Iphone Không Jailbreak Vẫn Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0
 • Cách Gỡ Bỏ Và Xóa Jailbreak Cho Iphone 5 Trở Lên 【Topvn】
 • Sửa Lỗi Iphone Quay Phim Bị Mất Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Điện Thoại Iphone Bị Mất Tiếng
 • Chỉnh Sửa Khung Tên Bản Vẽ Một Cách Nhanh Chóng
 • Máy May Bị Rối Chỉ Dưới Và Cách Khắc Phục Sửa Chữa
 • Khắc Phục Những Lỗi Cơ Bản Của Máy May Công Nghiệp
 • Cách Thay Thế Hàng Loạt Từ Hoặc Cụm Từ Trong Word, Excel..
 • iPhone quay phim không có tiếng, nguyên nhân và cách khắc phục
  Cách sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng
  iPhone mất âm thanh, không có tiếng
  Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
  Mẹo biến iPhone thành máy quay phim chuyên nghiệp

  Khác với việc người dùng gặp phải phải tình trạng iPhone bị lỗi Mic, thì hiện nay có khá nhiều người sử dụng thắc mắc với chúng tôi về tình trạng lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng nhưng chuyển sang Camera trước thì lại bình thường, vậy nguyên nhân là do đâu, cách khắc phục như thế nào?

  Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng

  * Nguyên nhân iPhone quay phim bị mất tiếng

  Chúng ta sẽ có các nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này như sau:

  – Thiết bi iPhone của bạn đã gặp phải phải sự cố xung đột phần mềm dẫn tới tính năng thu âm bằng Camera gặp phải vấn đề.

  – Thiết bị của bạn bị ảnh hưởng do va đập, rơi khiến bộ phận mic đi kèm Camera bị ảnh hưởng.

  – Chiếc điện thoại iPhone của bạn đã bị ngâm nước, vào nước trong một khoảng thời gian khiến ảnh hưởng tới phần cứng, Mic thu âm trên điện thoại.

  * Cách sửa lỗi iPhone quay phim mất tiếng 1. Khởi động lại iPhone

  Cách đầu tiên khi chúng gặp phải tình trạng lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng đó chính là khởi động lại thiết bị của mình. Vì đây là phương án giúp bạn có thể thiết lập lại các chức năng, tác vụ gây ảnh hưởng tới việc xung đột phần mềm đơn giản và hiệu quả.

  * Cách thực hiện

  Bước 1 : Các bạn sẽ thực hiện ấn và giữ vào phím Nguồn trên thiết bị iPhone trong khoảng 3 tới 5 giây khi xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì thả tay ra.

  Sau đó, chúng ta sẽ vuốt màn hình theo chiều biểu tượng này để thực hiện tắt hoàn toàn thiết bị iPhone.

  Bước 2 : Quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn giữ phím Nguồn một lần nữa để khởi động lại thiết bị này.

  Bước 3 : Các bạn sẽ tiến hành quay video một lần nữa để kiểm tra đã khắc phục được tình trạng này hay chưa?

  2. Đặt lại cài đặt gốc thiết bị

  Đây là phương án thứ sẽ giúp bạn sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng mà bạn sẽ có thể khôi phục lại các cài đặt gốc của thiết bị tránh bị ảnh hưởng tới các tính năng mà mình đang sử dụng.

  * Cách thực hiện

  Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó lần lượt ấn chọn mục Cài đặt chung (General) và Đặt lại (Reset) như hình dưới.

  Bước 2 : Tại đây để có thể sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn mục Đặt lại tất cả cài đặ t (Reset All Settings) và ấn chọn mục Xác nhận Đặt lại tất cả cài đặt.

  Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành khởi động và thiết lập lại các cài đặt gốc trên iPhone. Quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ thực hiện kiểm tra việc quay video thêm một lần nữa.

  3. Bảo hành thiết bị iPhone

  Nếu như nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng là bắt nguồn từ việc iPhone bị nhúng nước, va đập mạnh do rơi, thì rất có thể bộ phận Mic thu âm đã bị ảnh hưởng và dẫn tới tình trạng này. Các bạn sẽ cần phải đưa thiết bị tới các trung tâm bảo hành iPhone được uỷ quyền để có thể nhận được trợ giúp kịp thời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Quay Video Màn Hình Iphone Bị Mất Tiếng
 • 6 Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Mất Tiếng
 • 7 Cách Tự Sửa Lỗi Điện Thoại Iphone Bị Mất Tiếng Đơn Giản Và Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Đơn Giản
 • Cách Mở Khóa Thiết Bị Iphone Hoặc Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Trong 48 Năm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×