Top 10 # Cách Download Phim Tren Google Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Video Phim, Sub Video Phim Youtube, Facebook, Google Drive… Nhanh Nhất

Cách tải video phim, phụ đề video phim YouTube, Facebook, Google Drive… như thế nào? Bài viết hướng dẫn cách tải video trên Facebook, YouTube kèm phụ đề, hướng dẫn download Việt sub trên YouTube, cách lấy sub từ video vì có rất nhiều câu hỏi: T ại sao tải video trên YouTube không có phụ đề?

1. Savefrom.net

Những ai là fan xem video online hẳn không thể không biết chúng tôi bởi khả năng hỗ trợ tải video nhiều trang web.

Bước 1: Truy cập YouTube tại chúng tôi hoặc nhấn vào ứng dụng YouTube trên thiết bị của bạn, tìm kiếm video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp / nhấn vào video bạn muốn tải xuống và đánh dấu và trích xuất URL xem trực tiếp của video. Sau đó sao chép liên kết URL vào khay nhớ tạm của thiết bị của bạn.

Bước 3: Mở một lần nhấn khác từ trình duyệt web của bạn và mở ‘savefrom.net’. Nó sẽ dẫn bạn đến một trang web sau đó mở một trang web với một hộp có nội dung ‘Nhập URL’.

Bước 4: Dán URL bạn đã sao chép vào hộp và nhấp / nhấn “Enter”.

Bước 5: Trang sẽ hiển thị cho bạn định dạng video, sau đó chọn định dạng tệp bạn muốn tải xuống video như MP4 720, MP3 360 vv, nhấp vào định dạng đó. Cuối cùng chọn nơi bạn muốn lưu tệp, bấm lưu.

Ngoài chức năng tải video Youtube, tải video Facebook thì Savefrom.net còn tính năng tải phụ đề Youtube mà không phải ai cũng biết.Đểbiết danh sách các trang web mà chúng tôi hỗ trợ tải phụ đề video thì bạn xem ở cuối trang.

Lưu ý là phụ đề sẽ có định dạng *.srt khi tải về.

So với những dịch vụ khác thì chúng tôi chỉ hỗ trợ tải phụ đề YouTube. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dùng vì có nhiều tính năng rất hay.

Ngoài ra, chúng tôi còn hiển thị cho bạn ba tùy chọn khác là: – Download Text (tải phụ đề dưới định dạng văn bản đơn thuần txt). – Download Video (tải video này). – Download Audio (trích xuất ra âm thanh của video).

Muốn tải sub video về, bạn bấm vào đường link phụ đề của ngôn ngữ cần thiết. Phụ đề tải về có định dạng *.srt dễ dàng mở bằng Notepad hoặc phần mềm chuyên đọc phụ đề.

Dịch vụ chúng tôi cho phép tải phụ đề rất nhiều trang web. Bạn có thể xem danh sách trong phần hỗ trợ tuy nhiên tải sub YouTube tốt nhất. Ngoài việc tải phụ đề, bạn có thể tải video YouTube, Dailymotion, Google Drive… với dịch vụ này.

Toolvideo.net cho phép tải phụ đề và tải video Youtube, Facebook, Vimeo, Youku, Dailymotion,… và hỗ trợ cả trích xuất trích xuất ra MP3.

Cách sử dụng rất đơn giản như các dịch vụ trên, bạn copy đường dẫn của video cần tải về rồi dán vào ô Search/Download.

Dịch vụ sẽ lấy đường dẫn trực tiếp đến file video định dạng MP4 của video Facebook đó, nếu video có định dạng HD 720 thì Filevid cũng sẽ cung cấp cả 2 tùy chọn SD và HD để bạn tải về.

8. fbdown.net

fbdown.net là công cụ tải video Facebook tốt nhất. Để tải, trước hết bạn vào http://www.fbdown.net/ để tải video Facebook về máy tính nhanh nhất và thực hiện các bước tiếp theo.

Bạn cũng có thể sử dụng cách này để Bước 1: Sao chép đường link URL của video trên Facebook. Bước 2: Dán link vào khung trắng Enter Facebook Video URL của công cụ tải video Facebook fbdown trực tuyến. Rồi nhấn Download. Bước 3: Giao diện tải video trên Facebook hiện ra thì bạn chọn Download Video in Normal Quality (Chất lượng video thường), HD Download Video in HD (Chất lượng video HD).

Bước 4: Tải được video Facebook về máy tính, bạn dùng phần mềm xem video để thưởng thức. tải video Facebook ở nhóm công khai , nhóm kín Facebook nhanh nhất.

9. Downvids.net

Trước hết, bạn sao chép đường link video trên Facebook và bạn vào Downvids.net rồi dán đường link vào ô trống như hình rồi bấm Download.

Download Adobe After Effect Cs6 64Bit Tạo Hiệu Ứng Phim

Adobe After Effect CS6 là phần mềm đồ họa và chuyển động đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp. Tạo các hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số được dùng để làm phim, truyền hình. Nó có đầy đủ các tính năng trên phiên bản After Effect CS6 64bit/32bit này tren Win 10.

Đây là công cụ thuộc bộ phần mềm Adobe do nhà phát hành Adobe System phát triển.

Phải nói rằng, After Effect rất phổ biến trong giới những nhà làm phim hiện nay. Những người đam mê hiệu ứng đẹp, đồ họa sẽ biết tới ngay công cụ này.

Với After Effect CS6, bạn sẽ làm việc chính xác dựa trên việc tăng tốc OpenGL. Nó có thể tạo ra các chuỗi tiều đề hoặc là hiệu ứng phim đặc biệt trên Video; Tạo hiệu ứng với đối tượng để tạo cảnh thực tế vô cùng sống động và sắc nét.

Công cụ đồ hòa này có thể chuyển đổi Adobe IIlustrator Vector nghệ thuật sang nhiều lớp hình dạng; Nhập khẩu Avid AAF và Final Cut Pro 7 bằng cách sử dụng Pro nhập AE.

Adobe đã thực hiện phát triển Global Performance Cache. Điều này không chỉ giúp hiệu suất nhanh hơn mà còn tăng khả năng xử lý các tác vụ thủ công lên tầm cao hơn.

Adobe đã lắng nghe ý kiến của người dùng. Phát triển thêm các tính năng mới, có cải tiến hiệu suất rất cần thiết đã đợi từ lâu.

Các tính năng chính của ứng dụng After Effect CS6

Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn.

3D Camera Tracker: theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ.

Dò tia, ép text và khối

Tạo đường viền chuẩn

Tích hợp với Adobe Illustrator

Sửa màn chập cuộn

Import file Avid AAF và FCP 7 XML với Pro Import AE.

Việc tích hợp nâng cao giữa After Effect CS6 và các công cụ Adobe khác như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash sẽ giúp cho công việc của bạn được giải quyết nhanh hơn trước rất nhiều.

Adobe After Effect CS6 Portable cải thiện hiệu suất làm việc

After Effects CS6 Portable tốt hơn trong việc khai thác OpenGL và Video card của bạn. Kết quả đạt được ngay lập tức và đáp ứng được nhiều hơn cho quá trình trải nghiệm sản phẩm này.

Adobe nói rằng các thử nghiệm trước đó của Nvidia mang lại sự tăng tốc từ 1,5 đến 2,5 lần và một số chức năng xử lý đồ họa cũng tăng tốc lên đến 16 lần so với trước đây.

Download Adobe After Effect CS6 trên PC

Tải After Effect CS6

Link tải Adobe After Effect CS6 Full mới nhất được cập nhật liên tục cho người dùng.

Link tải After Effect CS6 64bit cho PC:

Link Crack After Effect CS6:

Pass giải nén nếu có: toithuthuat.com

Download After Effect CS6 Portable

Đây là bản After Effect CS6 Portable siêu gọn nhẹ với kích cỡ chưa tới 300MB. Sử dụng After Effect CS6 Portable không cần cài đặt trên máy tính, mở là dùng ngay.

– Tải Adobe After Effect CS6 Fshare: After Effect Fshare – Tải Adobe After Effect CS6 4share: After Effect 4Share

Hướng dẫn cài đặt After Effects CS6 Full Crack

Việc hướng dẫn các bạn cách cài đặt After Effects CS6 Full Crack sẽ đơn giản hơn rất nhiều qua hình ảnh chi tiết. Các bước cài đặt đơn giản, cùng đó là việc Crack After Effects CS6 thành công 100% sẽ giúp sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Cùng thực hiện các bước cài đặt After Effects CS6 Cr@ck như sau:

Bước 1: Thực hiện việc download Adobe After effect cs6 full ở trên bài viết đầu tiên. Sau đó hãy giải nén file ra và mở cài đặt “Set-up.exe”. Tiếp tục chọn “Ignore”.

Bước 3: Tiếp theo bấm vào nút Accept để đồng ý các điều khoản bên phía Adobe.

Bước 4: Ở đây, chọn nút Install để cài đặt phần mềm After Effects (Ae) vào máy tính. Dung lượng là 2.7GB.

Bước 5: Đợi chờ quá trình cài đặt file hoàn tất xong và chọn nút Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: tải file Cr@ck đã post ở trên. Sau đó giải nén và Copy file “amtlib.dll”.

Bước 7: Dán file đã copy vừa nãy vào đường dẫn thư mục của Adobe After Effects CS6 trên máy tính.

Thường đưỡng dẫn như sau:

Máy 32bit (x86): C:Program Files(x86)AdobeAdobe After Effects CCSupport Files

Máy 64bit (x64): C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CCSupport Files

Mở file mới tải và kích hoạt nó lên. Xong thì hãy khởi động lại After Effect CS6.

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết về Download Adobe After Effect CS6 + After Effect Portable của chúng tôi.

Đón xem phần mềm quay màn hình cực hay cho PC: Phần mềm Camtasia Studio

Download Adobe Premiere Cs6 Miễn Phí Google Drive + Fshare

Bạn đang tìm link download Adobe Premiere CS6 Portable Google Drive + Fshare và cách cài đặt PR CS6 full kích hoạt vĩnh viễn. Đến với Softbuzz bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình phần mềm dựng phim tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere CS6

Phần mềm Adobe Premiere CS6 là một trong những phần mềm dựng phim Adobe Premiere của hàng Adobe System. Nó sở hữu một giao diện đơn giản và không yêu cầu cao về cấu hình máy tính. Chính vì vậy, pr cs6 tuy có tuổi đời khá lâu nhưng adobe premiere portable cs6 vẫn chiếm được sự tin dùng và ưa thích sử dụng bởi nhiều nhà làm phim chuyên nghiệp hay các bạn trẻ “tập tành” làm phim.

Bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới hơn tại:

Adobe Premiere Pro CS6 cung cấp cho người dùng những công cụ, tính năng mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa những cảnh quay, cắt ghép các đoạn video, chỉnh màu sắc, lồng nhạc, chống rung, thay nền…và rất nhiều tính năng khác. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải premiere cs6 full về máy tính để sở hữu những thước phim hấp dẫn dành cho bản thân ngay bây giờ!

Tính năng chính

Adobe Premiere Pro CS6 có một giao diện người dùng đơn giản dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới sử dụng.

Hoạt động nhanh và độ ổn định cao, hỗ trợ cấu hình GPU kép NVIDIA Maximus và một số GPU AMD.

Premier Portable CS6 có quy trình chỉnh sửa video hiệu suất cao với hơn 50 tính năng và công cụ.

Tinh chỉnh chỉnh sửa của bạn với độ chính xác cao bằng các công cụ cắt tỉa tiên tiến hoàn toàn mới. 

Có thể cắt clip theo cách của bạn trực tiếp thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động trong trình giám sát chương trình bằng các phím tắt JKL.

Hiệu ứng ổn định Warp

Chỉnh sửa cảnh quay đa kênh nhanh chóng, dễ dàng từ nhiều máy ảnh khác nhau.

Chỉnh sửa màu ba chiều trực quan hơn

Bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh tương tự như trong Photoshop và After Effects

Bảng điều khiển được cải tiến, tùy biến giúp bạn có thể chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Hỗ trợ máy ảnh DSLR bản địa

Nhập MPEG nhanh hơn.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành: hỗ trợ Windows XP, Windows 7 ( 32bit và 64bit), Windows 8 (32bit và 64bit), windows 8.1 (32bit và 64bit), Windows 10 ( 64bit)

Bộ xử lý: Intel Core 2 Dua hoặc AMD Phenom II hoặc hơn nữa.

RAM:

2GB RAM cho pr cs6 32 bit (khuyến nghị 3GB RAM)

4 GB RAM cho bản 64 bit ( khuyến nghị 8GB RAM)

Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 trở lên

Dung lượng ổ cứng trống: 2GB để cài đặt.

Download Adobe Premiere CS6 full

Tải Adobe Premiere Pro CS6 full 64bit / 32bit

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua:

Cách cài đặt phần mềm làm phim cs6

Cách cài đặt

Tải adobe premiere cs6 miễn phí tại link trên

Ngắt kết nối Internet (bạn có thể rút dây mạng hoặc ngắt kết nối wifi).

Giải nén bằng winrar hoặc mount ổ ảo bằng ultraiso.

Chạy file “PremierePro_6_LS7.exe” và chọn thư mục giải nén phần mềm.

Chọn Ignore để đồng ý cài đặt phần mềm.

Bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường. Chờ đợi quá trình cài hoàn tất thì bạn chọn Close để kết thúc install.

Cách kích hoạt bản quyền

Paste và chép đè vào thư mục cài đặt của ứng dụng theo đường dẫn:

Đối với bản 32bit: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Premiere Pro CS6

Đối với bản 64bit: C:Program FilesAdobeAdobe Premiere Pro CS6

Lời kết

Biên tập bởi Softbuzz.net

Làm Thế Nào Để Download Khi Google Driver Giới Hạn Lượt Tải?

data-full-width-responsive=”true”

Nếu như bạn là người sử dụng máy tính lâu năm thì dịch vụ lưu trữ đám mây Google Driver có lẽ đã rất quen thuộc với bạn rồi đúng không ?

Có bao giờ bạn rơi vào tình trạng đang cần tải một file với link Google Driver nhưng lại nhận được thông báo lỗi giới hạn lượt download chưa ? mình thì thường xuyên gặp tình trạng này và mình nghĩ bạn cũng vậy.

Bạn có thể hình dung là phương pháp hoạt động của Google cũng hoàn toàn tương tự như các dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng khác như Dropbox hay OneDriver …

Nhưng ưu điểm nổi bật của Google Driver so với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác đó là dung lượng miễn phí mà Google cung cấp cho người dùng là 15GB và nếu bạn cần thêm thì có thể mua với giá rất rẻ.

II. Tại sao link Google Driver bị giới hạn lượt download?

Bản chất của Google Driver cung cấp cho người dùng là để lưu trữ file cá nhân, chứ không phải là trang chia sẻ, download file hàng loạt như Fshare, 4share hay Mediafile…

data-full-width-responsive=”true”

Chính vì vậy mà Google Driver đã giới hạn số lượt tải trong một ngày, nếu như một mình bạn sử dụng, một mình bạn download thì tất nhiên là chả có vấn đề gì cả nhưng nếu như bạn sử dụng link đó để chia sẻ cho cộng đồng thì số lượt tải sẽ nhiều hơn. Và đến một ngưỡng nào đó thì những người download sau sẽ nhận được thông báo lỗi như thế này:

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này. Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Tài khoản Google Driver đã được kích hoạt, cái này rất dễ, bạn chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ này và nhấn thêm vài thao tác theo hướng dẫn của Google là xong.

Dung lượng còn trống của tài khoản Google Driver phải lớn hơn dung lượng file mà bạn đang muốn tải. Dung lượng mà Google Driver cho chúng ta là 15GB miễn phí nên bạn có thể yên tâm khoản này, trừ khi bạn đã upload quá nhiều tài liệu có dung lượng lớn lên đó rồi, nhưng không sao, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail khác mà 😛

IV. Cách download link file Google Driver khi đã bị giới hạn

Vâng! Thông báo đã quá rõ ràng bên trên rồi đúng không, đây không phải là link bị xóa hay bị lỗi mà là bị giới hạn lượt tải mà thôi. Chính vì thế muốn tải được thì bạn chỉ cần đợi qua hôm đó, hôm sau vào tải sớm là xong 😛 . Nhưng mình nghĩ không ai dại mà đợi như thế cả đúng không, trừ khi là bạn chưa cần ngay..

Cách #2: Sử dụng tuyệt chiêu 1 😛

+ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình Folder như hình bên dưới.

+ Bước 1: Bạn thay uc của link Google Driver thành open vào đường link bên dưới.

+ Bước 2: Bây giờ bạn nhấn vào icon như hình bên dưới để thực hiện thêm file vào tài khoản Google Drive của bạn.

+ Bước 3: Bạn đợi 1 lát, bao giờ có thông báo là Đã thêm vào Drive của tôi như hình bên dưới là được. Bây giờ bạn nhấn nút tải về được rồi đấy ^^

+ Bước 4: Và tiến hành tải file như bình thường thôi, vì lúc này file tải đã nằm trong tài khoản Google Drive của bạn rồi 🙂

+ Bước 1: Trước tiên, bạn vẫn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google trước đã. Sau đó bấm vào icon Google Drive như hình bên dưới.

Thực ra vẫn còn 1 vài cách nữa nhưng mình thấy cách này là đơn giản và dễ thực hiện nên các bạn có thể dễ dàng thực hiện theo một cách nhanh chóng.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com