Hướng Dẫn Xem Phim Sex Khi Bị Chặn Bởi Nhà Mạng Fpt, Vnpt, Viettel

--- Bài mới hơn ---

 • Cùng So Sánh 5 Dịch Vụ Xem Phim Bản Quyền Phổ Biến Nhất Tại Việt Nam Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 11.1.2 Xuống Ios 11, Ios 10
 • Hướng Dẫn Mua Nhạc, Phim Trên Itunes
 • Thư Viện 99+ Truyện Tranh Cho Kindle
 • Vụ Hưng Vlog Dạy Cách Trộm Tiền Trong Heo Đất: Hành Vi Vi Phạm Pháp Luật
 • Hướng dẫn xem phim sex khi bị chặn bởi các nhà mạng lớn hiện nay, trong thời gian gần đây khá nhiều khách hàng thường liên tục gọi điện đến các nhà mạng viễn thông và di động để khiếu nại vì sao mình không coi được phim sex, phim khiêu dâm trên máy tính, laptop, điện thoại như bình thường mình vẫn thường hay coi … Nguyên nhân là do các nhà mạng đã khóa địa chỉ IP của các trang web khiêu dâm lớn trên thế giới và trong nước để ngăn khách hàng truy cập.

  Theo quy định ban hành bởi bộ thông tin và truyền thông, các nhà mạng di động như Vinaphone, mobifone và Viettel cũng như các nhà cung cấp dịch vụ internet hiện nay là Vnpt, Fpt, SPT, SCTV, Vtvcab … đã tiến hành chặn các trang web khiêu dâm hàng đầu hiện nay như xvideo, porn99, chúng tôi chúng tôi thiendia ….. để hạn chế việc trẻ em dưới 18+ vào coi các trang web này

  Vì sao các nhà mạng Fpt, Vnpt, Viettel lại chặn các trang khiêu dâm

  – Hiện nay trên các báo đài hàng ngày thường xảy ra các vụ án cưỡng hiếp, dâm ô, sờ soạng nữ sinh, rờ mông trong thang máy, nhìn trộm nhà vệ sinh nữ …. các đối tượng tội phạm khi bị bắt khai nhận do mình thường xuyên coi phim sex nên đã muốn thử cảm giác giống như trong phim coi như thế nào, từ đó mà một số vụ án đáng tiếc thường xuyên xảy ra

  Đáng tiếc hơn nữa là các vụ án được gây ra bởi các trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên, mới lớp 8, lớp 9 hay các cụ ông đã ngoài 70 mà vẫn vì coi các phim khiêu dâm mà gây ra những vụ án nghiêm trọng, suy đồi đạo đức, do đó việc ngăn chặn các hành động này là vô cùng cần thiết bằng cách khóa hay hạn chế người dùng truy cập các trang web trên.

  Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng muốn coi web phim khiêu dâm để giải trí bởi công việc hàng ngày căng thẳng, chỉ muốn hạn chế các bé ở nhà coi phim này, vậy thì phải làm thế nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng xem các phim khiêu dâm, phim sex trên máy tính đơn giản bằng cách như sau

  – Để có thể coi phim sex, phim khiêu dâm khi sử dụng mạng internet của các nhà mạng này, có thể làm theo các cách như sau

  Đối với khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chome

  – Các khách hàng khi muốn truy cập phim khiêu dâm từ trình duyệt này gần như bất lực vì nhà mạng đã khóa các địa chỉ ip của trang web, khi truy cập bạn sẽ nhận được thông báo ” trang web này đã bị chuyển hướng vĩnh viễn ” . Do đó người dùng có thể làm theo cách sau để truy cập.

  Sau khi tải và cài đặt bên trên góc phải màn hình sẽ có một biểu tượng máy bay màu đỏ, kế đến bạn chỉ cần bật cái biểu tượng đó chuyển sang màu xanh lá cây và tiếp tục truy cập các trang web khiêu dâm, web sex là có thể tiếp tục xem bình thường,

  Đối với trình duyệt FireFox

  Tương tự như trên, khi mở trình duyệt này lên, ta cần phải tải một ứng dụng để đổi địa chỉ IP ra nước ngoài, từ đó ta có thể dễ dàng coi được các web đen mà các nhà mạng dễ dàng.

  Đối với FireFox cần phải cài đặt ứng dụng Anonymox, link tải ứng dụng này y theo đường link bên dưới. Sau khi cài đặt sẽ có một dấu chữ X xuất hiện ở bên phải màn hình góc trên máy tính. Bấm vào biểu tượng này và gạt nút gạt sang phải để biểu tượng chuyển sang màu xanh nước biển.

  Cuối cùng truy cập vào các trang web phim khiêu dâm và tiếp tục thưởng thức như bình thường.

  Riêng với trình duyệt Coccoc thì mỗi lần khách hàng khởi động ứng dụng, trình duyệt sẽ tự động đổi địa chỉ ip nhà mạng một lần, do đó người dùng sẽ lúc truy cập được, lúc truy cập không được các trang web phim sex, phim khiêu dâm.

  Chuyên Viên Marketing – Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn – mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Đấu Trường Thú 3 Full Miễn Phí Cho Máy Tính
 • 1️⃣【 Hướng Dẫn Game Đấu Trường Thú 3 Miễn Phí Cho Pc 】™️ Caothugame.net
 • Đấu Trường Thú ( Bloody Roar ) 1, 2, 3, 4, 5 Full
 • Cách Chơi Đấu Trường Thú 2 Người Chỉ Bằng Vài Bước Đơn Giản
 • Resident Evil 6 (“no Hope Left”)
 • Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Đơn Giản Để Bỏ Chặn Youtube Và Xem Được Mọi Thứ
 • 4 Cách Xem Video Bị Chặn Trên Youtube Do Độ Tuổi, Vị Trí Quốc Gia..
 • Làm Thế Nào Để Chèn Youtube Video Vào Powerpoint
 • Cách Xóa Và Cài Nhạc Cho Iphone Bằng Itunes 11
 • Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android
 • Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, tuy vậy có khi do nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, bạn có thể thử những cách vào YouTube khi bị chặn sau để xử lý vấn đề nhanh chóng có được thông tin như mong muốn.

  Sự thật là có nhiều trường học, tổ chức đã sử dụng các kỹ thuật chặn nhiều tên miền không thể truy cập vào Facebook hoặc YouTube thông qua mạng kết nối chung, tuy vậy điều này khiến nhiều người dùng có nhu cầu vào YouTube, vào Facebook bị chặn để lấy thông tin gặp khó khăn.

  Cách vào Youtube bị chặn, Xem video Youtube khi chặn IP

  *Nguyên nhân bị chặn vào YouTube: Để ngăn học sinh hoặc nhân viên truy cập vào YouTube gây tốn quỹ thời gian học tập và làm việc riêng.

  *Cách chặn vào YouTube: Những người quản lý hệ thống mạng của nhà trường hoặc tổ chức nào đó sẽ sử dụng cách để chặn yêu cầu của bạn tới máy chủ YouTube.

  *Cách vào YouTube khi bị chặn như thế nào: Phương pháp cho vấn đề này là việc áp dụng máy chủ proxy gửi từ một máy chủ khác thay vì gửi từ server mặc định hiện tại, nhờ đó các trang bị chặn sẽ không thể bị phát hiện và bạn vẫn có thể vào YouTube khi bị chặn dễ dàng trên máy tính.

  Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock chúng tôi Cách 1: Sử dụng các phần mềm VPN để vào YouTube khi bị chặn *Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

  Phần mềm Hotspot Shield trên máy tính giúp bạn có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ dàng bằng việc tạo ra một mạng riêng ảo giúp đánh lừa hệ thống đang chặn gửi yêu cầu truy cập vào YouTube của bạn.

  Ngoài khả năng truy cập YouTube, phần mềm này cũng hỗ trợ truy cập vào Facebook bằng Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng. Tương tự như cách xử lý vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn có thể áp dụng trên YouTube để đạt kết quả tương tự.

  * Sử dụng AirVPN để unblock YouTube khi bị chặn

  AirVPN là một phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong đó cũng có nhiều chức năng để tạo mạng riêng ảo, vượt tường lửa và giúp người dùng có thể truy cập vào YouTube khi bị chặn dễ dàng.

  * Sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

  Thuộc top các phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng, Private Tunnel có thể bảo vệ người dùng an toàn trước các nguy cơ bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị chặn dễ dàng.

  Phần mềm Private Tunnel hiện hỗ trợ cho cả 4 hệ điều hành lớn như Windows, Mac OS X, Android và iOS. Do đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện từ điện thoại tới máy tính.

  * Sử dụng extension (add-on) Browsec trên Google Chrome vào YouTube khi bị chặn

  Extension (add-on) Brwosec là một trong những công cụ hỗ trợ vào YouTube bị chặn khá tiện lợi vì đây là một extension (add-on) có thể cài đặt từ kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa đường truyền và truy cập vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa đường truyền sau đó định tuyến chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vậy không ai có thể phát hiện hay theo dõi bạn được.

  cách vào youtube khi bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

  * Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

  Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome vào YouTube bị chặn có một điểm lợi là đây không phải ứng dụng ngang hàng VPN, đặc biệt miễn phí hoàn toàn. Người dùng sau khi tải về Hola trên Chrome Web Store có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng nhiều các trang web bị chặn khác dễ dàng.

  Cách 3: Sử dụng các trang web ẩn proxy để truy cập ẩn danh

  Ngoài những cách vào YouTube khi bị chặn trên, chúng tôi cũng giới thiệu tới bạn danh sách khá nhiều các trang web bỏ chặn YouTube nổi tiếng. Những trang web này có chức năng điều hướng URL tới một máy chủ an toàn, tránh bị theo dõi và phát hiện để từ đó truy cập vào trang web đó không bị chặn. Đơn cử với cách vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác nhưng với cách này, bạn chỉ việc sao chép địa chỉ YouTube muốn truy cập vào các trang web đó, chọn vị trí máy chủ,…và bắt đầu ẩn danh truy cập.

  Vào YouTube bị chặn bằng KProxy.

  Truy cập vào YouTube khi bị chặn bằng BlewPass.

  Cách truy cập vào YouTube bị chặn bằng Unblockmyweb.

  Một số trang web vào YouTube bị chặn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Laptop, Pc Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Cách Tải Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Media Player Code Pack Nghe Nhạc, Xem Vide
 • Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính
 • 3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Laptop
 • 4 Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn Trên Chrome,firefox

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Về Điện Thoại Siêu Đơn Giản 2022
 • Hướng Dẫn Chia Sẻ Video Youtube Lên Facebook Một Cách Đơn Giản Nhất
 • Cách Chèn Link Youtube Vào Facebook Hiệu Quả 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Fifa Online 3 Offline Chi Tiết Nhất
 • Cách Tải Fortnite Trên Android
 • Vào một ngày đẹp trời bạn vào Facebook nhưng mãi không load được hoặc ra một trang bị lỗi. Bạn đã thử nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, IE nhưng vẫn không được. Và bạn vẫn chưa có câu trả lời nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Những thủ thuật sau của Ben Computer sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa, giải đáp các thắc mắc này.

  Có nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn như:

  • Thay đổi DNS Google 
  • Đổi host
  • Sử dụng phần mềm giấu IP
  • Sử dụng phần mềm Ultrasurf

  Đổi DNS là cách đơn giản và hiệu quả nhất để truy cập vào Facebook khi bị chặn. Mình đưa cách này lên đầu tiên vì muốn mọi người hãy thử dùng xem bởi bạn sẽ không cần phải cài phần mềm cũng như làm những việc quá phức tạp.

  Để thay đổi DNS google trên máy tính Windows, bạn làm như sau:

  Bước 4: Ở trong phần This connections uses the following items, bạn tìm kiếm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy đúp vào nó.

  Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn ở mục Use the following DNS server addresses

  Nhập theo hướng dẫn như trong ảnh:

  • Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8
  • Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

  Bước 6: Nhấn OK và Restart lại máy tính.

  Đây là một cách rất thú vị và cũng không tốn công tốn sức lắm để có thể truy cập vào facebook dễ dàng khi bị chặn. Bạn chỉ cần cài extension vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng, sau đó kích hoạt extension lên là sử dụng được luôn.

  Cách này cũng được sử dụng nhiều khi IP của bạn bị chặn nhiều ở trên các website block ip việt nam. Ví dụ bbc,…

  Cách sử dụng Ultrasurf này cũng được nhiều người sử dụng, được coi là giải pháp tốt để khắc phục tình trạng không vào được facebook do bị chặn.

  Có một khoảng thời gian mà nhiều nhà mạng Việt Nam như FPT, Viettel chặn không cho người dùng truy cập vào Facecbook. và trên nhiều diễn dàn công nghệ lớn có rất nhiều người gợi ý Ultrasurf. Để sử dụng Ultrsurf bạn làm như sau:

  Bước 2. Chạy file cài đặt vừa tải về máy tính

  Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam và đây là trình duyệt dựa trên mã nguồn mở của Chrome nên giao diện cũng như tính năng hầu hết là giống Chrome của Google.

  Nhưng đặc biệt ở chỗ là nó được thiết kế tối ưu cho người Việt, mình thấy phần mềm này cũng khá hay bởi vì nó đã tích hơp sẵn rất nhiều tính năng hữu ích và điển hình là nó được thiết kế để bạn có thể truy cập Facebook mà không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

  Như vậy mình đã hướng dẫn bạn chi tiết 4 cách truy cập vào Facebook khi bị chặn  trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là những hay nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng.

  5

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dùng Chimera Để Jailbreak Ios 12.0 – 12.5
 • Cách Đưa Ứng Dụng Lên Ch Play
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Ch Play Cho Điện Thoại Nokia X2
 • Cách Tải Và Cài Đặt Fortnite Battle Royale
 • Tải Bluestacks Cho Windows 7/8/10/xp
 • Cách Tải File Trên Google Drive Khi Bị Chặn Không Cho Tải

  --- Bài mới hơn ---

 • Đính Kèm Tệp Tin Trong Gmail Trên Iphone Như Thế Nào?
 • Link Tải Phần Mềm Hack Game Online Pc – Miễn Phí 100%
 • Tổng Hợp Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trên Pc
 • Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây là một ngày nào đó chúng ta nhận được link tải Google Drive nhưng khi truy cập thì thấy chức năng tải xuống đã bị tắt và không thể tải được. Và để khắc phục vấn đề này chúng ta thường phải thực hiện một số cách khá rắc rối và đôi lúc còn không thành công. Chính vì vậy ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách tải file Google Drive bị chặn cực kỳ đơn giản và hiệu quả đảm bảo thành công 100%. Mời các bạn cùng theo dõi.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Phướng pháp mà chúng tôi sử dụng sau đây đó là dùng một đoạn Javascript do một lập trình viên thuộc nhóm J2TEAM Community của Việt Nam viết ra. Các bước thực hiện như sau.

  Bước 3: Các bạn copy đoạn code sau đây và dán vào ô URL sau đó nhấn Lưu.

  javascript:

  function unicodeToChar(text) {

  return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi,

  function(match) {

  return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16));

  });

  }

  var bodyHTML = document.body.innerHTML;

  var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6);

  var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link);

  var http = new XMLHttpRequest,

  url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1),

  params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds='));

  http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() {

  if (4 == http.readyState && 200 == http.status) {

  var a = http.responseText;

  var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2);

  chúng tôi = b;

  }

  }, http.send(params);

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bước Lướt Facebook Ngay Trên Đồng Hồ Apple Watch Của Bạn
 • Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại
 • Những Cách Tải Video Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Phần Mềm Vẽ Chibi Cực Đỉnh Trong Vòng 5 Phút
 • Cách Vào Web Sex Khi Bị Chặn Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải File Trực Tiếp Trên Iphone Bằng Trình Duyệt Firefox
 • Tải Game Bloody Roar 3: Đấu Trường Thú 3 .iso Full Crack Cho Pc
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft Online Với Bạn Bè Bằng Hamachi
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nick Game Vua Đột Kích
 • Hướng Dẫn Cách Tải Tài Liệuhoàn Toàn Miễn Phí
 • Hiện nay khá nhiều nhà mạng di động bán sim 3G / 4G như Vinaphone, mobile phone, viettel, vietnammobile đã lần lượt chặn các trang web đen, web sex, web phim khiêu dâm dẫn đến người dùng không thể nào sử dụng để truy cập internet như trước đây, bên cạnh đó một vài nhà mạng viễn thông lớn đã chặn luôn web đen trên máy tính, laptop.

  Câu hỏi đặt ra là vậy làm thế nào để xem được phim sex trên di động, xem được phim sex trên điện thoại, để làm được điều đó, người dùng cần phải làm sao và làm như thế nào ? hãy làm theo cách của chúng tôi hướng dẫn để có thể xem được phim sex trên điện thoại khi bị chặn bởi Viettel, Vinaphone hay mobile phone

  Cách 1: Thay đổi đuôi (.com) thành (.es)

  Hiện nay các nhà mạng di động như VNPT, Viettel, Vinaphone và Vietnammobile đều chặn tên miền web khiêu dâm, web sex có tên miền là .com hoặc .net, để truy cập các trang web này bằng thường trên điện thoại chỉ cần đổi qua tên miền .es đuôi là có thể truy cập được dễ dàng

  Cách này hiện nay chỉ áp dụng cho các trang web khiêu dâm nước ngoài như pornhub, porn99, xxvideo, xnxx , và một số trang website khác.

  • Ví dụ như chúng tôi chuyển thành porn99.es
  • hoặc chúng tôi chuyển thành chúng tôi là được.
  • hoặc chúng tôi chuyển thành chúng tôi

  Cách 2: Đổi địa chỉ DNS trên dòng điện thoại Android

  Để vào được các trang web bị chặn, người dùng có thể đổi DNS sang DNS miễn phí của Google. Trên máy tính mình đã có bài hướng dẫn đổi DNS để các bạn làm theo.

   Cách 1. Sử dụng phần mềm DNS Changer tải phần mềm này trong kho CH Play, từ giao diện chọn CH Play và gõ từ khóa DNS Changer vào ô tìm kiếm, sau đó tải và cài đặt phần mềm, sau khi cài đặt sẽ có giao diện như sau trên điện thoại.

  Bước 2: Nhập vào thông số Primary DNSAlternate DNS giống như trong hình, ở đây mình sử dụng Google DNS. Kế đến bấm Start để khởi động đổi DNS cho điện thoại

  Cách 3: Đổi DNS trực tiếp trên wifi của máy điện thoại của bạn

  Bước 3: Quay lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Menu để hiển thị mục Settings. Nhấp chọn vào Auto apply for wifiAuto apply for 3G để ứng dụng sử dụng DNS mà bạn mới vừa nhập trong DNS Changer mà vừa thay đổi xong ở bước 2.

  Bước 3: Trong giao diện tùy chỉnh kết nối wifi ở bước này, nhấn chọn vào mục Cài đặt chuyên sâu. Kích chọn Tĩnh trong mục Cài đặt IP. Ở đây bạn sẽ thấy 2 mục chính là DNS1 DNS2 như trong hình. Nhập vào thông số DNS google là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 sau đó nhấn lưu để lưu lại cấu hình cài đặt như trên

  Cách 4: Đổi DNS trên điện thoại Iphone và Ipad

  Đổi DNS trên điện thoại iphone không những giúp cho điện thoại có thể vào nhiều trang web bị khóa bởi nhà mạng, đồng thời còn có thể sử dụng Youtube, Goolge, Facebook và một số trang mạng xã hội dễ dàng hơn bao giờ hết

  Bạn chỉ cần nhập DNS miễn phí của google vào là sử dụng là được, chúng tôi có hướng dẫn cụ thể trong bài viết theo hình bên dưới.

  HƯỚNG DẪN ĐỔI DNS IPHONE, THAY ĐỊA CHỈ IP WIFI IPHONE IPAD

  Chuyên Viên Marketing – Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn – mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem S.e.x Khi Bị Chặn Với 6 Cách Đơn Giản
 • Cách Chơi Hoa Quả Nổi Giận Trên Điện Thoại
 • Tải Đấu Trường Thú 3
 • Cách Tải Ảnh Từ Shutterstock Miễn Phí
 • 【Download 】™ Overwatch Cho Pc Full Crack
 • 5 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Thành Công 100%
 • Cách Chèn File Pdf Và Website
 • Hướng Dẫn Upload File Pdf Lên Website WordPress
 • 26. Đưa Sách Pdf Lên Website
 • Hướng Dẫn Upload File Pdf Và Hiển Thị Nội Dung Trên WordPress
 • Vào Facebook ở Việt Nam do nhiều lý do khác nhau mà tình trạng Facebook bị chặn, không vào được cũng như không đăng ký facebook được xảy ra khá thường xuyên. Bài viết này mình sẽ đi vào hướng dẫn theo các khác nhau, chỉ ra ưu và nhược điểm của từng cách vào facebook.

  Bằng những cách vào facebook trên, bạn sẽ áp dụng được cho tất cả các mạng, thay vì bạn phải tìm kiếm cách vào facebook mạng FPT, hay mạng VNPT, CMC, Viettel,

  Cách vào facebook 2022 nhanh nhất

  1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc
  2. Đổi DNS
  3. Sửa file host
  4. Phần mềm vào facebook

  Tại thời điểm hiện nay thì để vào facebook bạn chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc hoặc nếu không dùng Cốc Cốc thì bạn chỉ cần đổi DNS thì 99% là bạn sẽ vào được facebook.

  1. Cài Cốc cốc (Cờ rôm +) để vào facebook nhanh nhất

  2. Cách vào facebook bằng đổi DNS

  Đây là bước nên thử đầu tiên, dễ dàng thực hiện và đôi khi lại rất hiệu quả đó! Nếu được luôn thì Ok, bạn có thể truy cập Facebook ngay và không mất công gì thêm. DNS bạn hiểu là cầu nối giúp bạn đánh địa chỉ domain như chúng tôi , sau đó bạn sẽ được chuyển tới địa chỉ IP của trang Web.

   Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnhVideo hướng dẫn đổi DNS tại bài:

  • Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất khi bạn gặp tình trạng bị chặn facebook. Hiệu quả không thể được 100%.
  • Tuy nhiên đơn giản nhất nên các bạn nên thử đầu tiên. Nhiều khi phức tạp không được, đơn giản lại được. 🙂

  hoặc DNS: 4-2-2-4 và 4-2-2-3

  3. Cách Sửa file host vào facebook khi bị chặn

  Như mình đã nói ở trên. Cách đổi DNS hiệu quả không thể là 100% được. Khi đổi DNS rồi mà vẫn không vào được facebook thì bước tiếp theo bạn nên nghĩ ngay đến là cách vào facebook Sửa file host.

  Ưu điểm của cách Sửa file host:

  • Đây là cách vào facebook hiệu quả cao, áp dụng trong trường hợp 2 cách trên không có tác dụng.
  • Không ảnh hưởng đến tốc độ mạng.
    • Hoặc bạn có thể thử ngay dải Ip này:

  66.220.152.19 chúng tôi

  66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 apps.facebook.com

  4. Cách dùng phần mềm vào facebook

  Việc sử dụng phần mềm vào facebook – thực chất là phần mềm Fake IP là cách hiệu quả 100%, tuy nhiên lại có những vấn đề khá bất cập.

  Có hai phần mềm vào facebook phổ biến, mỗi cái có một ưu điểm, nhược điểm riêng Ultrasurf và Hotspot Shield. Về bản chất thì 2 phần mềm vào face này đều giúp bạn vào facebook khá nhanh chóng khi facebook bị chặn. Tuy nhiên, nhược điểm cơ bản là làm chậm tốc độ truy cập mạng khi bạn vào các trang web khác.

  Phần mềm Hotspot Shield lại có lợi thế là sử dụng được cho cả MAC OS, iOS, Android vui lòng chọn các liên kết sau:

  Cách sử dụng hostpot shield khá đơn giản: Khi bât Hotspot shield thì dưới thanh Taskbar bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của phần mềm. Để tắt hoặc bật đơn giản bạn chỉ cần nháy chuột phải vào biểu tượng đó rồi chọn Bật/Tắt.

  5. Cài Addon anonymoX trên Firefox hỗ trợ truy cập facebook không bị chặn

  Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox là chủ yếu để truy cập Internet, thì cách sử dụng Addon anonymoX cho Firefox để vào facebook sẽ phù hợp với bạn.

  Ưu điểm, hỗ trợ duyệt web ẩn danh, thay đổi IP máy khá hiệu quả. Bạn có thể dùng để vào facebook dễ dàng, hoặc cả các trang web bị chặn khác.

  Cách vào facebook qua các trang trung gian

  Vào lúc nào cũng Ok, nhưng chức năng sẽ hạn chế hơn. Giải pháp nhanh chóng khi Facebook bị chặn mà bạn cần truy cập ngay lập tức. Ví dụ như đang chat với gấu chẳng hạn. Hihi

  Với cách này bạn có thể đơn giản để vào facebook, tuy nhiên hiển thị sẽ theo kiểu trên điện thoại khá cùi mía. Nhưng cũng có cái hay của nó là chẳng bao giờ Facebook bị chặn trên mobile cả. 😀

  5 cách vào facebook khi bị chặn 2022 ở trên là các cách phổ biến và hiệu quả nhất khi không vào được facebook. Với cách bạn không rành về máy tính lắm thì có thể tải và cài đặt Cốc Cốc và dùng để vào facebook cho dễ. Các cách đổi DNS hay sửa file host thì phức tạp hơn, tuy nhiên mình đã làm Video hướng dẫn để giúp bạn làm theo.

  Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vào Facebook Khi Bị Mạng Viettel, Vnpt, Fpt Chặn
 • Tải Facebook Về Máy Tính, Pc Windows, Điện Thoại Android Miễn Phí
 • Cách Tải Facebook Cho Mobiistar Prime X1
 • Các Bước Tải Facebook Cho Samsung Galaxy J1
 • Tải Facebook Và Cài Đặt Facebook Trên Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Vào Facebook Khi Bị Mạng Viettel, Vnpt, Fpt Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2022
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Thành Công 100%
 • Cách Chèn File Pdf Và Website
 • Hướng Dẫn Upload File Pdf Lên Website WordPress
 • 26. Đưa Sách Pdf Lên Website
 • Trong thời gian vừa qua, ngày 5 tháng 6/2016 trên các trang mạng xã hội đã lan tràn thông tin về sự việc ứng dụng Facebook bị chặn.

  Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc ứng dụng Facebook bị chặn vậy? Có rất nhiều nguyên nhân bị khiến các bạn không đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nhưng nguyên nhân chính là do các nhà cung cấp mạng FPT, VNPT, Viettel chặn.

  Giới thiệu và cách bỏ chặn Facebook từ các nhà mạng

  Các cách để đăng nhập vào tài khoản facebook khi bị chặn:

  + Cách thứ nhất: Nếu các bạn thường xuyên đăng nhập ứng dụng facebook của mình trên trình duyệt web Cốc Cốc để vào FB thì giờ đây bạn có thể làm theo chỉ dẫn sau:

  Khi tải và cài đặt xong trình duyệt này cho máy tính của mình là các bạn có thể đăng nhập tài khoản FB của mình như bình thường nha.

  + Cách thứ hai: Nếu tài khoản facebook của bạn bị chặn bạn có thể đổi DNS (Tên đầy đủ trong tiếng anh Domain Name System, có nghĩa là Hệ thống tên miền) để vào Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào Open Network and Sharing center

  Bước 2: Tiếp theo các bạn vào Change adapter settings – Để thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi

  Bước 5: Người dùng hãy đổi hệ thống tên miền (DNS) thành 8.8.8.8, 8.8.4.4, 198.153.194.1 hoặc là 198.153.192.1

  Bước cuối cùng: Các bạn hãy lưu lại các bước vừa thực hiện để tận hưởng thành công nhá, bên cạnh đó háy chia sẻ cho bạn bè để mọi người cùng nhau sử dụng nha.

  + Cách thứ ba: Các bạn có thể dùng extension ZenMate trên trình duyệt Website Chrome hoặc Firefox.

  Tại cách này, bạn có thể dùng Fake ip – ip giả sang ip của Hồng Kông, đây là một quốc gia rất gần gũi với Việt Nam và có tốc đồ truyền tải mạng khi đăng nhập vào phần mềm Facebook rất nhanh.

  + Muốn tải extension ZenMate cho trình duyệt Web Firefox các bạn có thể tải và cài đặt cho máy theo link chỉ dẫn này: https://addons.mozilla.org/fr/firefox/addon/zenmate-security-privacy-vpn/

  + Tải Extension ZenMate cho trình lướt Website cho Chrome bạn hãy tải theo đường địa chỉ này: https://chrome.google.com/webstore/detail/zenmate-vpn-best-cyber-se/fdcgdnkidjaadafnichfpabhfomcebme

  + Hoặc là bạn có thể tải bản Premium 3 tháng thì có thể tham khảo theo đường link này: https://zenmate.com/promotion/share/

  + Cách thứ tư: Mọi người có thể sử dụng phần mềm Hotspot Shield để đăng nhập vào FB

  Tiện ích hữu ích này là một công cụ tốt, nó giúp đỡ người dùng vượt tường lửa của các nhà mạng, sử dụng ứng dụng này khả năng cập nhật, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn rất nhanh, bên cạnh đó bạn còn có thể ẩn thông tin cá nhân của mình để tránh khỏi tình trạng bị lộ thông tin khi sử dụng dịch vụ internet, ngoài tính năng vào được Facebook bị chặn ra, các bạn có thể sử dụng Hotspot Shield để truy cập vào các trang web bị chặn khác như blogspot, wordpss, hoặc là một số kênh Youtube bị chặn.

  + Cách thứ năm: Một số địa chỉ, các đường link chỉ dẫn sau đây có thể giúp bạn đăng nhập vào Fb khi bị chặn:

  (1) http://m.facebook.com

  (2) http://www.lisp4.facebook.com

  (3) http://vi-vn.connect.facebook.com

  (4) https://www.facebook.com

  (5) http://touch.facebook.com

  + Cách thứ sáu: Dùng extension Unlimited Free VPN – Betternet trên trình duyệt Web Chrome or Firefox để mở Facebook khi bị chặn, mọi người có thể tải extension Unlimited Free VPN về để sử dụng theo đường link sau:

  – Tải và cài đặt extension Unlimited Free VPN cho trình lướt Web Firefox theo link chỉ dẫn này: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/unlimited-free-vpn-betternet/

  – Nếu bạn tải extension Unlimited Free VPN cho trình duyệt Website Chrome thì có thể tham khảo theo địa chỉ này: https://chrome.google.com/webstore/detail/unlimited-free-vpn-better/gjknjjomckknofjidppipffbpoekiipm

  – Đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android như: Samsung, Oppo, Lenovo, Asus, FPT, HTC,… bạn có thể tải phần mềm VPN Free theo đường chỉ dẫn này: https://play.google.com/store/apps/details?id=free.vpn.unblock.proxy.vpnmaster

  Cảm ơn các bạn đã tham khảo một số cách vào FaceBook khi bị các nhà cung cấp mạng VNPT, Viettel, FPT ngăn chặn, nếu bạn có một số thông tin thắc mắc thì có thể hỏi chúng tôi sẵn sàng phản hồi lại với các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Facebook Về Máy Tính, Pc Windows, Điện Thoại Android Miễn Phí
 • Cách Tải Facebook Cho Mobiistar Prime X1
 • Các Bước Tải Facebook Cho Samsung Galaxy J1
 • Tải Facebook Và Cài Đặt Facebook Trên Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Facebook For Mac Với Những Tính Năng 2022
 • Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trong Word 2010
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Word 2022 (Phần 17): Chỉnh Sửa Ảnh Trong Word 2022 Chuyên Nghiệp Hơn
 • Việc Chỉnh Và Sửa Kim Xăng Xe Máy Chưa Bao Giờ Đơn Giản Đến Vậy
 • Cách Sửa Kim Xăng Xe Máy
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Kim Xăng Xe Máy Không Chạy Bị Hư Hỏng Báo Sai
 • Vậy làm sao để bạn có thể vào facebook không còn bị chặn như bình thường? Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những cách vào Facebook không bị chặn để giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào Facebook hiệu quả mà không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, đồng nghiệp.

  Cập nhật 2022: Hiện tại, tình trạng Facebook đã không còn bị chặn “gắt gao” như trước đây mà chỉ thỉnh thoảng xảy ra khi có những cuộc biểu tình, bạo động diễn ra. Tuy nhiên, vào những thời điểm mà các nhà mạng đồng loạt tiến hành chặn Facebook thì cách hiệu quả nhất là sử dụng VPN.

  Ở phần cuối bài, mình có bài tổng hợp các phần mềm VPN tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và cài đặt vào máy tính để có thể truy cập vào Facebook. Ngoài ra, nếu biết thêm cách nào hiểu quả hơn thì sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này.

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook bị chặn mà mình đã đề cập ở bài viết cách vào facebook trước bao gồm: Facebook bị lợi dụng tạo ra các trang phản động, tuyên truyền sex, các trang gây ảnh hưởng đến tôn giáo,… Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn chưa được công bố, thậm chí những báo công nghệ lớn tại Việt Nam cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề này.

  Làm sao để truy cập vào Facebook khi bị chăn

  Hiện nay trên Internet đã có khá nhiều cách vào facebook khi bị chặn hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi dns, addon,… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện việc truy cập Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

  Khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn

  Sử dụng Add-on trên trình duyệt Web

  Trên Google Chrome

  Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” như hình dưới.

  Trên Firefox

  Ở Firefox thì Add-on tượng tự với Stealthy là AnonymoX, sau khi cài đặt hoàn tất nó vào Firefox thì bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook mà không gặp trở ngại gì.

  Bước 3: Sau khi cài đặt AnonymoX thành công và khởi động lại Firefox, thì một biểu tượng mới hình chữ X xuất hiện phía bên cạnh thanh địa chỉ của Firefox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào các trang Web bị chặn, bạn đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ X đó, rồi chọn Active và nhấn nút Change indetity.

  Lên đầu trang ↑

  Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

  Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ thực hiện và giúp bạn đăng nhập Facebook dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau:

  Preferreed DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4

  Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

  Preferreed DNS server: 8.8.8.8

  Alternate DNS server: 8.8.4.4

  hoặc

  Preferreed DNS server: 208.67.222.222

  Alternate DNS server: 208.67.220.220

  Lên đầu trang ↑

  Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

  Ultrasurf l à phần mềm VPN có thể giúp vào facebook nhỏ gọn. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng, tuy nhiên, khuyết điểm của Ultrasurf là tốc độ lượt các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

  Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm trong thư mục vừa giải nén. Đợi vài giây, đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt bất kì để vào facebook.

  Ngoài Ultrasurf ra thì bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm VPN khác khá tốt là Betternet, một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng được cho cả máy tính Windows và điện thoại sử dụng iOS hoặc Android.

  Lên đầu trang ↑

  Đổi File Hosts trên Windows để vào Facebook

  173.252.110.27 Jetstartakeontheworld.com 173.252.112.23 Jetstartakeontheworld.com 173.252.112.23 Jetstartakeontheworld.com 69.171.242.27 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 173.252.101.48 Jetstartakeontheworld.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

  hoặc

  173.252.110.27 Jetstartakeontheworld.com 173.252.112.23 Jetstartakeontheworld.com 173.252.112.23 Jetstartakeontheworld.com 69.171.242.27 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 173.252.101.48 Jetstartakeontheworld.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

  Lên đầu trang ↑

  Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

  Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook được xem là một trong những cách đơn giản mà có thể giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook, vì chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể sử dụng trình duyệt này để vào được Facebook mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook.

  Ngoài tính năng có thể giúp bạn vào facebook thì Cốc Cốc còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như khả năng tải video youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng việt,…

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Chi Tiết 2022 (Thành Công 100%)
 • Nguyên Nhân Khác Của Dáng Đi Xấu Là Cách Đặt Chân Sai
 • Những Lỗi Câu Lau Nhà Thường Gặp
 • Cách Sửa Cây Lau Nhà Đơn Giản Đảm Bảo Thành Công 100%
 • Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar, Zip Cực Kỳ Hiệu Quả !
 • Cách Vào Facebook Mới Nhất Khi Bị Chặn Thành Công 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chèn File Pdf Và Website
 • Hướng Dẫn Upload File Pdf Lên Website WordPress
 • 26. Đưa Sách Pdf Lên Website
 • Hướng Dẫn Upload File Pdf Và Hiển Thị Nội Dung Trên WordPress
 • 2 Cách Tách Lấy Hình Ảnh Trong File Pdf Đơn Giản Nhất !
 • Ai là người sáng lập ra Facebook?

  Mark Zuckerberg là người thành lập Facebook cùng với bạn bè là sinh viên khoa khoa học máy tính và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes khi Mark còn là sinh viên tại Đại học Harvard.

  Tại sao Facebook lại bị chăn?

  • Nhiều người lợi dụng Facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá Đảng VN.
  • Chia sẽ và tuyên truyền thông tin đồi trụy như Video sex,…
  • Vi phạm các quyền riêng tư của người dùng.
  • Và còn nhiều nguyên nhân khác…

  Làm sao để vào facebook bị chặn?

  A. Cách vào Facebook trên máy tính PC, Laptop

  Cách 1. Đổi DNS để vào Facebook mới nhất

  Đây có thể được xem là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện để vào facebook trên máy tính cũng như trên điện thoại.

  Bước 1: Chọn c huột trái vào biếu tượng mạng ở bên phải, góc dưới màn hình Desktop. Chọn Open Network and Sharing Center.

  Bước 2: Chọn chuột trái vào biểu tượng Change adapter settings.

  Bước 3: Chọn chuột Phải vào biểu tượng Local area connection và chọn Properties

  Bước 5: Một bảng hiện lên, bạn check vào ô Use the following DNS sever addresses và điền dấy số sau:

  Preferreed DNS server: 4.2.2.3

  Alternate DNS server: 4.2.2.4

  DNS 1:

  Preferreed DNS server: 208 67 220 220

  Alternate DNS server: 208 67 222 222

  DNS 2:

  Preferreed DNS server: 8.8.8.8

  Alternate DNS server: 8.8.4.4

  DNS 3:

  Preferreed DNS server: 198.153.194.1

  Alternate DNS server: 198.153.192.1

  Lên đầu trang ↑

  Cách 2. Đổi Hosts Windows để truy cập vào Facebook

  Với cách vào facebook bằng đổi thông tin trong tập tin hosts Windows 10 thì bạn phải thêm một vài dãy ip vào trong file host mặc định của Windows.

  Bước 1: Bạn cần tắt phần mềm diệt vius trước. Vì các chương trình này sẽ chặn việc bạn đổi thông tin trong file Hosts của Windows.

  Bước 2: Bạn truy cập thư mục etc theo đường dẫn sau:

  C:WindowsSystem32Driversetc

  Hoặc bạn có thể mở nhanh bằng cửa sổ RUN trong Window. Bạn nhấn tổ hợp phím Window + R. Tiếp đến, bạn dán địa chỉ trên vào.

  Sau đó tiến hành copy các dãy host vào facebook và lưu lại.

  173.252.110.27 Jetstartakeontheworld.com 173.252.112.23 Jetstartakeontheworld.com 173.252.112.23 Jetstartakeontheworld.com 69.171.242.27 Jetstartakeontheworld.com 66.220.152.19 Jetstartakeontheworld.com 173.252.101.48 Jetstartakeontheworld.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

  Lên đầu trang ↑

  Cách 3. Sử dụng VPN & đổi IP bằng phần mềm VPN

  VPN là gì và cách hoạt động của nó?

  Virtual Private Network (Mạng Riêng Ảo) thường được viết tắt là VPN. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó lầ VPN sẽ tạo ra một đường dẫn riêng và kết nối trực tiếp đến Facebook mà không bị quản lý bởi ai cả. Và đó là lý do mà bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook mà không bị chặn thông qua VPN.

  Từ mô tả trên thì bạn có thể hiểu tác dụng của VPN, chỉ cần cài một phần mềm VPN thì bạn có thể truy cập vào bất cứ trang nào bị chặn trên Internet.

  Nhược điểm của VPN: Một khuyết điểm khi sử dụng VPN đó chính là tốc độ mạng truy cập vào các trang Web sẽ bị chậm hơn so với bình thường trong khi sử dụng.

  Sử dụng Betternet để vào Facebook trên máy tính

  Sử dụng Ultrasurf để vào Facebook

  Thông thường:

  Ultrasurf là phần mềm có thể giúp bạn truy cập vào những Website bị các nhà mạng FPT, Megavnn, Viettel chặn. Khi chạy phần mềm này, bạn có thể đăng nhập vào Facebook, Blogger,… một cách dễ dàng và an toàn hơn.

  Sau khi sử dụng VPN:

  Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tải về, giải nén và mở biểu tượng Ultrasurf. Đây là giao diện của phần mềm Ultrsurf:

  Bạn đợi vài giây, khi trình duyệt Internet Explorer mở lên khi đó bạn đã có thể truy cập vào facebook, hoặc blogger. Để thoát phần mềm, bạn chỉ cần chọn chuột phải vào biểu tượng ổ khóa và nhấn Exit để thoát.

  Tiếp tục chọn Close IE and Exit.

  Lưu ý: Bạn cần phải thoát phần mềm Ultrasurf khi không muốn truy cập vào facebook hay blogger nữa.

  Lên đầu trang ↑

  Cách 4: Sử dụng trình duyệt để vào Facebook

  Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc là một trình duyệt được phát triển và tối ưu dành cho người Việt, chính vì vậy mà khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc ngoài việc bạn có thể truy cập được Facebook thì Cốc Cốc còn hổ trợ bạn tải video từ các trang chia sẻ phổ biến như Youtube, Vimeo,…, tăng tốc download tập tin về máy tính, hổ trợ gõ tiếng việt và còn nhiềut tính năng hấp dẫn khác…

  Sử dụng trình duyệt Tor

  Tor Browser là một trình duyệt mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, tuy vậy nó lại được trang bị những tính năng khá tốt và tiện lợi. Với Tor Browser, bạn có thể vượt qua tường lửa và truy cập vào những trang Web bị chặn như Facebook, Web cá độ,…. dễ dàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn ẩn danh mỗi khi lượt Web.

  Lên đầu trang ↑

  Cách vào facebook trên Android hay iOS

  Các thiết bị di động sử dụng Android và iOS đã ngày càng được nhiều người sử dụng cho việc lướt Web, tìm kiếm thông tin thay vì sử dụng máy tính như trước kia, việc sử dụng Facebook cũng thế. Ở Việt Nam, hầu như mọi giới trẻ đều có một tài khoản Facebook và mỗi khi Facebook bị chặn trên các thiết bị này thì lượng tìm kiếm cách vào facebook trên iPhone hoặc Android trên Google là rất lớn.

  Trong bài viết này, Topthuthuat muốn chia sẻ đến các bạn những các vào Facebook trên Android hoặc iOS cho dù các nhà mạng có chặn như nào đi nữa!

  Cách 1: Đổi DNS trên iOS hoặc Android.

  Cách 2: Cài đặt ứng dụng VPN.

  Như đã giải thích về cách hoạt động của VPN ở trên thì bạn chỉ cần cài thêm một ứng dụng VPN trên iOS hoặc Android thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào Facebook. Hai ứng dụng mà Topthuthuat ưu tiên đó là: Betternet và Opera.

  Ứng dụng 1.1.1.1 là một cái tên khá nổi bật về VPN dành cho điện thoại trong thời gian gần đây mà bạn có thể tải về và cài đặt vào máy tính.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  Đây là tổng hợp những cách vào facebook hiệu quả mà Topthuthuat đã tổng hợp cũng như từ những trải nghiệm trong việc truy cập Facebook, và hy vọng rằng sau khi sử dụng các cách vào facebook ở trên thì các bạn sẽ có thể truy cập facebook dễ dàng để cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị từ cuộc sống đến những người thân, bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Vào Facebook Khi Bị Mạng Viettel, Vnpt, Fpt Chặn
 • Tải Facebook Về Máy Tính, Pc Windows, Điện Thoại Android Miễn Phí
 • Cách Tải Facebook Cho Mobiistar Prime X1
 • Các Bước Tải Facebook Cho Samsung Galaxy J1
 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống (Mới 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Hình Ảnh, Video Từ Google Photos Về Máy Tính, Điện Thoại
 • Tải Kirakira Sparkle Camera Effect To Video Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Dowload Mathtype 7.4.0 Full [email protected]
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Optifine Hd 1.13.2/1.12.2 Cho Minecraft
 • Tải Pes 2022 Full Crack 100% ,hướng Dẫn Download Và Cài Đặt
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Có 5 cách để tải về: Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive, Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 4 và 5: đã bị lỗi

  # Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive (hoạt động)

  Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

  Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

  # Cách 2: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

  # Cách 3: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

  Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

  Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

  Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

  # Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

  javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

  Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

  Và thế là bạn đã có thể tải file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Fortnite Mobile Đơn Giản, Dễ Dàng Và Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Tải Và Cài Đặt Audition 2022
 • Hướng Dẫn Tải Audition Về Máy Tính Và Cài Đặt Phiên Bản
 • Tải Nhanh Game New Audition Bản Đầy Đủ Từ Vtc Game
 • Mẹo Cực Hay Giúp Tải Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Dung Lượng