Top 13 # Cách Download Nhanh Trên Fshare Không Cần Acc Vip Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Download Swat 4 (2005) Full Link Fshare Có Tài Khoản Vip

SWAT 4 (2005) – 1.2GB

Giới thiệu game SWAT 4

SWAT 4 là game 2005 được phát triển bởi Irrational Games và được phát hành bởi Vivendi Universal Games dành riêng cho Microsoft Windows. Nó được xây dựng trên công cụ Vengeance Engine của Irrational Games được trang bị công nghệ Unreal Engine 2. Trong SWAT 4, người chơi dẫn đầu một yếu tố chiến thuật SWAT trong việc giải quyết các tình huống khác nhau, chẳng hạn như bế tắc hoặc bắt giữ các đối tượng nguy hiểm, mô phỏng trải nghiệm của các nhân viên Vũ khí Đặc biệt và Tactics.

Single-player:

Không giống như các phần trước trong loạt trò chơi video cảnh sát Quest, theo sau các nhân viên LAPD SWAT thông qua các nhiệm vụ đặt tại Los Angeles, California, chiến dịch chơi đơn của SWAT 4 diễn ra tại thành phố Eastview hư cấu của East Coast (một sự pha trộn của thành phố New York, Boston, và các thành phố phía đông khác), trong tương lai sau đó của trò chơi từ năm 2008 đến 2009. Trong suốt chiến dịch chơi đơn, người chơi được giao nhiệm vụ dẫn đầu một đội SWAT cảnh sát năm người, còn được gọi là “yếu tố”, thông qua 13 nhiệm vụ.

Multiplayer:

SWAT 4 cũng có một số chế độ chơi nhiều người chơi, tất cả đều là nhóm dựa trên: SWAT so với nghi phạm. Các chế độ nhiều người chơi là:

Barricaded Suspects. Các đội đạt được điểm bằng cách bắt giữ hoặc giết chết các thành viên của đội khác. Đội nào đạt đến giới hạn số điểm đầu tiên hoặc có số điểm cao nhất khi kết thúc thời gian thi đấu.

VIP Escort. Một thành viên ngẫu nhiên của nhóm SWAT được chọn làm VIP. Các nghi phạm phải bắt giữ VIP, giữ anh ta trong hai phút và sau đó thực hiện anh ta. Đội SWAT phải hộ tống VIP đến một điểm khai thác trên bản đồ. Nếu nghi phạm giết VIP mà không giữ anh ta trong hai phút, SWAT thắng. Nếu một thành viên trong nhóm SWAT giết chết VIP, nghi phạm sẽ thắng.

Rapid Deployment. Ba đến năm quả bom được đặt khắp bản đồ. Nhóm SWAT phải định vị và vô hiệu hóa tất cả chúng trong một giới hạn thời gian, nếu họ không làm như vậy, nghi phạm sẽ thắng.

Co-op. Điều này cho phép người chơi chơi thông qua các nhiệm vụ một người chơi với tối đa bốn người khác thay thế các nhân viên SWAT được điều khiển bằng máy tính. Trong việc mở rộng, Co-op có thể chạy trên các nhiệm vụ tùy chỉnh và với tối đa mười người chơi trên mỗi trò chơi, có thể chia thành hai đội hoàn toàn riêng biệt (màu đỏ và màu xanh) với mỗi người chơi. Điều này không giống với các đội chơi đơn lẻ, nơi một nhà lãnh đạo yếu tố điều khiển cả hai đội.

Smash & Grab. (Chỉ có trên bản mở rộng The Stetchkov Syndicate) Các nghi phạm phải thu thập cặp và mang nó đến lối ra trước khi hết giờ. Các cảnh sát viên phải ngăn các nghi phạm tiếp cận lối ra với chiếc cặp. Nếu nghi ngờ bị bắt, 30 giây sẽ được rút ra khỏi đồng hồ trò chơi, Nếu nghi phạm bị giết hoặc bị bắt mang theo cặp, vụ việc sẽ ở nơi bị bỏ rơi. Các nhân viên không thể lấy cặp.

Link Download

System requirements

Installation Instructions

Related Posts

Share Acc Pubg Mobile Vip Miễn Phí Mới Nhất

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn trên nền tảng di động. Trước khi có sự ra đời của game Free Fire thì PUBG Mobile là một game hot nhất trên điện thoại. Nói đến game sinh tồn, chúng ta đều biết đến sự hấp dẫn của nó rồi đấy. Ngoài việc bạn có được tranh bị tốt, kỹ năng giỏi thì chiến thuật đúng đắn, hợp lý mới giúp bạn tồn tại đến phút cuối cùng của ván game. Khả năng di chuyển, đọc tình huống tốt sẽ giúp người chơi có thứ hạng cao trong game sinh tồn. Điều này, đòi hỏi game thủ không ngừng luyện tập. Càng chơi game thì càng mê.

Mặc dù, không hoàn hảo như PUBG PC nhưng PUBG Mobile lại có nhiều đặc điểm cuốn hút người chơi. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại tầm trung là có thể chơi game rồi. Ngoài ra, bạn có thể chơi PUBG Mobile giả lập trên máy tính. Máy tính chạy game PUBG Mobile cũng không cần cấu hình cao như PUBG phiên bản PC.

Mình thấy rất nhiều nữ game thủ chơi PUBG Mobile giả lập trên máy tính. Những bạn nữ này còn livestream trên Facebook, Youtube để có được lượng fan hâm mộ cũng như là thu nhập nữa đấy. Mà những bạn này thì rất thích skin và trang bị đẹp. Do vậy, nhiều game thủ săn tìm acc PUBG Mobile VIP miễn phí để đỡ tốn tiền đầu tư vào game. Bài viết share acc PUBG Mobile của mình viết ngay lúc này cũng vì lý do đó.

Hướng dẫn tạo nick PUBG Mobile phiên bản giả lập trên máy tính

– Tài khoản: k4t3_1996, pass: 123456

– Tài khoản: accpubg_309, pass: Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

– Tài khoản: Thanhlong, pass: Al9uASD

– Tài khoản: Truongcay, pass: Truongcay2002

– Tài khoản: Haichau12, pass: LuongKHO13

– Tài khoản: accpubgtot_t11, pass: Rent72165791

– Tài khoản: vutrungdat23bg@gmail.com, pass: datkuna!23

– Tài khoản: depjaikhoaito, pass: 123456789

– Tài khoản: 0776823988, pass: jiwon626

– Tài khoản: vutrungdat23bg@gmail.com, pass: datkunaz123

– Tài khoản: vietnam9919, pass: 123456789

Chia sẻ nick PUBG Mobile miễn phí

Nick 1: Tamtomx5@gmail.com, mật khẩu: 160102yeuhanh

Nick 2: Toan730iu@gmail.com, mật khẩu: 01687572069asd

Nick 3: Tahongson20519976@gmail.com, mật khẩu: culove1997son123

Nick 4: phucthang123@gmail.com, mật khẩu: thangbom123

Nick 5: Hacong271@gmail.com, mật khẩu: Cong0705

Nick 6: rotca2349@gmail.com, mật khẩu: 12345600

Nick 7: buiminhchien2608@gmail.com, mật khẩu: 0898140387c

Nick 8: khuedajpham@gmail.com, mật khẩu: 01658523182

Nick 9: Khackhuong1@gmail.com, mật khẩu: nthd23012002

Nick 10: khuonglam446@yahoo.com, mật khẩu: manhkhuong

Cách nhận acc PUBG Mobile hàng tuần

Mình sẽ luôn cập nhật acc PUBG mới nhất vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần. Do đó, các bạn chưa nhận được acc có thể quay trở lại check acc sau cũng được. Để sở hữu acc PUBG Mobile nhanh nhất, các bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ bài viết này về trang Zalo, Facebook cá nhân của bạn. Nếu bạn không muốn làm phiền bạn bè thì nên để ở chế độ riêng tư.

Bước 2: Nhấp vào đường dẫn để xem bài viết vào sáng chủ nhật hàng tuần hoặc sớm hơn.

Bước 3: Đừng quên để lại gmail bên dưới để mình có thể chia sẻ trực tiếp nếu mình có thời gian rãnh.

Việc tạo một acc PUBG Mobile cực kỳ đơn giản, nhưng bạn muốn có được acc VIP thì cần phải bỏ tiền. Đừng lo, mình sẽ cập nhật acc VIP mới nhất khi có thể.

Lời kết

Hướng Dẫn Tải File Fshare Miễn Phí, Download File Trên Fshare Về Máy T

Nếu nhắc đến các loại dịch vụ cho phép bạn tải link tốc độ cao, miễn phí lại hỗ trợ tốt ở Việt Nam hiện nay ngoài 4Share chúng ta còn có Fshare. Về cơ ban thì người dùng có thể tải file Fshare miễn phí mà không cần phải thanh toán bất cứ khoản nào, tất nhiên về ưu điểm của mất phí sẽ hơn miễn phí rất nhiều. Đối với người không có nhu cầu lưu trữ hay tải file trên Fshare thường xuyên thì việc tải file Fshare miễn phí là hoàn toàn hợp lý.

Fshare là gì ? Fshare sử dụng để làm gì ?

– Fshare là dịch vụ cho thuê và lưu trữ dữ liệu, người dùng không những vậy mà còn có thể chia sẻ các file lưu trữ đó đến bạn bè của mình.

Nói đơn giản khi bạn muốn chai sẻ một file nó đó nặng khoảng 1 GB ( 1024 MB) chẳng hạn, sẽ chẳng có dịch vụ Email nào, hay Facebook, Zalo, Skype cho phép bạn gửi file đó sang cho bạn bè mình vì nó quá nặng. Với Fshare người dùng có thể Upload file 1 GB đó lên hệ thống của Fshare và chia sẻ đến bạn bè hay bất cứ ai bạn muốn. Thời hạn lưu trữ thì tùy vào chính sách của Fshare với người dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều gói riêng lẻ của Fshare mà người dùng có thể khám phá như Gói Storage cho những người nhu cầu lưu trữ lớn hay gói Traffic cho những ai chuyên Upload. Ngoài ra còn hệ thống thành viên thân thiết, tích điểm.

Cách tải file Fshare miễn phí

Hãy bỏ qua các thông tin ở trên vì trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ tải file Fshare miễn phí mà thôi, nhưng nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Fshare trả phí để được tận hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Lưu ý: Chuyển tab hay chuyển sang dùng phần mềm khác hoặc quay lại màn hình chơi game sẽ không được tính, thời gian sẽ không di chuyển.

Bước 4: Sau 60 giây hệ thống tự động lấy link cho bạn, lúc này bạn chỉ cần lưu lại file đó vào máy tính của mình.

Bây giờ việc còn lại mà bạn cần làm là đợi file tải về thôi, tất nhiên nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ tải như IDM hay tài khoản thành viên thì tốc độ tải của bạn sẽ không được cao.

Còn trong trường hợp bạn tải file Fshare miễn phí nhưng đăng nhập tài khoản bằng Gmail hoặc tài khoản Facebook thì lại khác. Để đăng nhập bạn có thể nhấn vào phần đăng nhập bên góc phải hoặc ngay giao diện chính của Fshare.

Đến bước tải bạn chỉ việc đợi 15 giây mà thôi.

Ngoài ra tốc độ khi bạn tải file Fshare miễn phí đạt max băng thông, tải file về máy tính rất là nhanh.

Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm

Nhu cầu về máy tính và điện thoại ngày càng lớn, tuy nhiên khi không có phần mềm hỗ trợ cài đặt thì ta rất khó để tải video về. Do đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách tải video trên youtube nhanh nhất mà không cần sử dụng bất cứ 1 phần mềm nào hỗ trợ hết.

Bước 1: Truy cập vào video youtube cần tải. Trên thanh địa chỉ website các bạn thay “https://www. ” thành ba chữ ” fff ” và truy cập địa chỉ mới. VD: địa chỉ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì bạn đổi thành chúng tôi và truy cập vào chúng tôi

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào http://taiodau.com/ và dán link video youtube muốn tải vào và tải về.

Với cách tải này bạn sẽ tải video về với tốc độ cao hơn hẳn so với cách bên dưới vì cách này sử dụng server Việt Nam để lấy link, nên mình khuyến khích các bạn sử dụng cách này hơn cách bên dưới.

Video hướng dẫn tải video trên Youtube

Hướng dẫn tải video trên Youtube chi tiết

Nếu bạn làm theo cách trên nhưng không tải được video hãy thông báo cho mình bằng cách nhận xét dưới bài viết này và làm theo cách này:

Bước 1: Truy cập vào video youtube cần tải. Trên thanh địa chỉ website các bạn thay “https://www. ” thành “ss” và truy cập địa chỉ mới. VD: địa chỉ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì bạn đổi thành chúng tôi và truy cập vào chúng tôi

Video chuẩn cho máy tính: là các video định dạng MP4. Các số 360p, 720p kế bên là chất lượng video, sô càng cao thì chất lượng video càng tốt.

Video mở rộng cho máy tính: là cách video định dạng WebM, FLV. Các video này nếu muốn xem được trên máy tính thì các bạn cần cài thêm phần mềm phù hợp.

Video chuẩn cho điện thoại: là các video định dạng 3GP. Nó cũng có các chỉ số độ phân giải kế bên 144p, 240p, chỉ số càng cao thì video càng nét.

Video cho máy tính không có âm thanh: là video Mp4 nhưng có icon loa tắt tiếng kế bên. Các video này khi xem sẽ không thấy tiếng.

Nhạc – Audio: là định dạng Mp4 nhưng là audio, có chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinh tải video trên youtube về máy tính hay điện thoại mà bạn chọn 1 link tải thích hợp sau đó nhấp vào và tải về như khi tải 1 file thông thường. Ngoài ra nếu bạn dùng máy tính có cài các phần mềm hỗ trợ download, bạn có thể coppy link tải video từ website này sau đó dùng phần mềm download về. Nếu thời gian tải file của bạn quá lâu hoặc bạn tải nhiều video liên tục bằng các này thì có thể bạn sẽ không download được trong 5-10 phút, sau đó bạn có thể download bình thường.

– See more at: http://blogtinhoc.vn/cach-tai-video-tren-youtube-nhanh-nhat-khong-can-phan-mem-ve-may-tinh-va-dien-thoai.html#sthash.ifRCIbD2.dpuf